Đam Mỹ [KO X Hách Mi] Mỹ Nhân Mỉm Cười Khuynh Thành Phiên Ngoại - Huyền Tiểu Tử Hoa

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi bachlienhoa, 8 Tháng mười hai 2018.

 1. bachlienhoa Thích đào hố Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  50
  [KO x Hách mi] Mỹ Nhân mỉm cười khuynh thành phiên ngoại

  Tác giả: Huyền Tiểu Tử Hoa

  Cv: Huynhnhan

  Edit: Bachlienhoa

  Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Ngọt văn, Võng Du, HE, 1v1

  Rating: 16+

  Link góp ý các bạn gửi về cho Hoa qua: [Thảo Luận - Góp Ý] Các Tác Phẩm Của Bachlienhoa

  Văn án:

  Một câu truyện nhẹ nhàng về anh chàng có tên là Mỹ Nhân (Hách Mi) và một Hacker đại danh đỉnh đỉnh K. O với cái tên vẫn còn là một bí ẩn.

  Một người vì ăn mà bán cả bản thân. Một người vì muốn tiếp cận ai đó nguyện làm tất cả.

  Cùng theo dõi câu truyện mật ngọt của họ nhé!

  P. S: Vì mình cũng không biết nhiều tiếng hoa, bản dịch thô có nhiều chỗ mình cũng không biết hoặc để nguyên bản dịch để đúng mạch văn. Vì vậy edit sẽ có sai xót, mong mọi người thông cảm. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ <3
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười hai 2018
 2. Đang tải...
 3. bachlienhoa Thích đào hố Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  50
  Chương 1: Lần đầu gặp gỡ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Một ngày giống như bình thường. Giữa trưa, học sinh kéo nhau đến nhà ăn ngày càng nhiều, KO trước mặt dòng người chen chúc xô đẩy, mặt không cảm xúc dùng muỗng thịnh đồ ăn. Ngẫu nhiên sẽ nghe được các nữ sinh đang khe khẽ nói nhỏ bên kia múc cơm tiểu ca quả thực rất soái, nhưng một cái liếc mắt cũng không tới. Đột nhiên nhà ăn có chút náo động nhỏ, đại gia tựa hồ đều hướng ra cửa vừa mới đến vài người. Bên cạnh múc cơm các bác gái đều nhón chân nhìn xem rốt cuộc có chuyện gì, KO vẫn thản nhiên như cũ, bảo trì tốc độ múc đồ ăn lặp lại máy móc lời nói: "Ăn cái gì?" "Tiếp theo cái".

  Vừa xuất hiện ở sảnh nhà ăn chính là Tiêu Nại ký túc xá bốn người, Tiêu Nại là A đại giáo thảo, ngoại hình đẹp, năng lực cao, được xưng là đại thần. Ở đâu có nữ sinh nơi đó sẽ tự phát hoa si kỹ năng. Giờ phút này, nhà ăn nữ sinh tất cả đều hưng phấn, sôi nổi móc di động ra đối với đại thần minh ám chụp ảnh. Cùng đại thần kí túc xá ba người khác đã tạo hình xong, hưởng thụ cảm giác vạn chúng chú mục.

  Hách Mi: "Lão tam trở về cảm giác chính là hảo a, tiêu điểm."

  Ngu Công: "Ở trong nháy mắt, ta cảm thấy chính mình đặc biệt soái."

  Hầu tử: "Cần thiết soái!"

  Này nhà ăn thực ra cách Tiêu Nại ký túc xá rất xa, Tiêu Nại bọn họ học đại học bốn năm mới tới đây lần đầu tiên. Đại thần chuyến này tự nhiên là có mục đích, hắn muốn gặp hắn trong trò chơi hiệp lữ, Bối Vy Vy đồng học, hoa khôi khoa công nghệ thông tin đại học A, đại thần biết nàng thường xuyên tới cái này nhà ăn ăn cơm. Đương nhiên Bối Vy Vy đồng học cũng không biết nàng hiệp lữ chính là đại thần. Đại thần là nàng trong hiện thực sư huynh, Vy Vy đối đại thần cùng với nữ sinh khác giống nhau, đều sùng bái mê luyến.

  Đại thần cùng Vy Vy xếp hàng liền nhau, Vy Vy vừa hưng phấn vừa khẩn trương, trong lòng âm thầm tính toán muốn cùng đại thần gọi giống nhau đồ ăn. Rất nhanh liền đến phiên hai người bọn họ, hai người trăm miệng một lời đều chọn sườn heo chua ngọt. KO ngẩng đầu lên, đối mặt hoa hậu giảng đường cùng toàn dân nam thần, trong mắt hắn cũng bất quá là có hai đôi mắt một cái miệng. KO tùy tiện liếc mắt một cái phát hiện sườn heo chua ngọt không nhiều lắm, đánh xong một phần dư lại khả năng không đủ một phần, liền hỏi một tiếng: "Sườn heo chua ngọt chỉ có một phần, các ngươi ai đến?"

  Xếp hàng ở phía sau đại thần Mỹ Nhânvừa nghe đến "Sườn heo chua ngọt chỉ có một phần", lập tức nóng nảy, lại nghe được đại thần cùng Vy Vy đều nói từ bỏ, sợ bị người khác giành trước, chạy nhanh tễ đi lên nói: "Này sườn heo chua ngọt ta muốn, đều cho ta đi."

  Đối với loại này chen ngang hành vi - không sai, cái gì đều còn không có cấp Tiêu đại thầnđâu -KO ngẩng đầu lên ánh mắt có phần không vui, nhưng khi nhìn đến mặt người tới kia sáng lạn tươi cười giống như tia nắng ban mai chiếu vào hắn trái tim, KO cảm thấy ngực lập tức bị mũi tên bắn trúng, rơi rớt một phách, sửng sốt mất một giây. Ngay sau đó trong mắt tràn đầy che dấu không được ý cười, ngây thơ thiếu nam lòng đang giờ khắc này rục rịch. KO tiếp nhận mâm múc hết sở hữu sườn heo chua ngọt, còn hướng xào tam ti thịt ti địa phương múc mỗng lớn. Chính cái gọi là nhất tiếu khuynh thành vừa thấy khó quên, lúc này ở trong mắt KO, người bên cạnh đều không tồn tại.

  Mỹ Nhânkinh ngạc cảm thán nhìn thoáng qua chính mình mâm, đối KO nở một nụ cười rạng rỡ: "Cảm ơn đại ca."

  Tìm được cái bàn ngồi xuống, Mỹ Nhânđắc ý hướng anh em khoe ra: "Các ngươi nói hôm nay đánh đồ ăn như thế nào là cái nam? Bất quá này nam là hảo a, ngươi xem, ta này đồ ăn lượng đặc biệt nhiều, hơn nữa này xào tam ti a, thịt ti đặc biệt nhiều."

  Ngu Công nhìn nhìn chính mình mâm: "Ta liền buồn bực, ta này như thế nào liền không thịt ti a? Một chút đều không có."

  Hầu tử chọc chọc chính mình đồ ăn nói: "Đúng vậy, ta cũng không có a." Mẹ nó, rõ ràng đều là chọn cùng một cái đội nha.

  Mỹ Nhâncười nói: "Các ngươi biết cái gì, cái này kêu nhân phẩm, các ngươi so không được."

  Ngu Công hừ một tiếng: "Nhân gia a, là xem ngươi dài quá trương oa oa mặt, phát dục lại không hoàn toàn, cho nên nhiều cho ngươi thịnh điểm."

  Mỹ Nhânkhông phục nói: "Ngươi nói ai phát dục không hoàn toàn, có loại ta trở về nhiều lần."

  Hầu tử: "Được rồi, hai ngươi nói chuyện phiếm thuần khiết chút, ta quả thực đều nghe không nổi nữa. Nói chúng ta cũng không có tới quá nơi này nhà ăn a, cách chúng ta ký túc xá quá xa, lão tam, tình huống như thế nào? Hôm nay như thế nào tới chỗ này ăn?"

  Đại thần: "Tùy tiện tưởng."

  Hách Mi: "Ta đâu, cảm thấy này nhà ăn ăn thực hảo, dù sao ta là yêu này phiến nhà ăn, về sau chúng ta liền tới nơi này ăn."

  Mỹ Nhân đại danh gọi là Hách Mi, Mi mẹ hoài hắn thời điểm vừa lúc ở núi Nga Mi, còn mơ thấy sẽ sinh một cái nữ hài, vì thế sinh ra trước tên đều lấy tên kêu Hách Mi. Hách Mi, hảo mỹ, Mỹ Nhân tên hiệu cũng bởi vậy mà có, một đại nam nhân kêu tên này đích thực làm người hỏng mất. Vì thế Mỹ Nhân trong trò chơi tự giới thiệu là, lão tử thân cao 1m80, khỏe hơn trâu, so than còn đen, lấy này quảng cáo rùm beng chính mình kia tục tằng nội tâm, tuy rằng hắn bản thân chính xác là cái tiểu bạch kiểm, ngoại hình đáng yêu, có chút điểm ánh mặt trời vị, cũng chỉ là thêm chút khí phách nam nhân.

  Cùng hắn đáng yêu diện mạo cực kì không hợp, chính là Mỹ Nhân là cái hàng thật giá thật Trạng Nguyên của tỉnh, học sinh giỏi ngành công nghệ thông tin đại học A, đại thần không ở thời điểm, Mỹ nhân chính là diễn chính. Mà này diễn chính tiểu đáng yêu vẫn là cái đồ tham ăn, một lời không hợp chính là ăn ăn ăn, lần này phát hiện được cái ăn ngon lại còn có lời nhà ăn, Mỹ Nhân tự nhiên là sẽ không bỏ qua.

  Ngày hôm sau đi ăn cơm thật sự là liền chọn cái kia nhà ăn, nhưng là chỉ có Mỹ Nhân một người, Ngu Công bọn họ cảm thấy đi như vậy xa không đáng giá. Mỹ Nhân xếp hàng ngày hôm qua cho hắn múc cơm cái kia đại ca đội ngũ, đến lượt chính mình liền tặng một nụ cười rạng rỡ. Oa! Quả nhiên vẫn nhiều như vậy! Nhưng cái kia đại ca vẫn luôn cúi đầu không thấy ta. Ta đây nhân phẩm như vậy hảo, có phải hay không người múc đồ ăn đều sẽ cho ta nhiều một chút a?

  Vì thế lần sau Mỹ Nhân tùy tiện xếp hàng một cái đội. Ta dựa! Như thế nào so nguyên lai nhà ăn cấp còn ít hơn? Quả nhiên ta nhân phẩm chỉ có ở chỗ đại ca kia mới tốt, về sau liền đi đến hắn chỗ đó. Vì thế mỗi lần múc xong đồ ăn sau, Mỹ Nhân đều tặng một nụ cười tươi rói nói cảm ơn, tuy rằng người kia giống như trước giờ không nhìn thấy hắn cũng không để ý đến hắn, nhưng là cũng ngăn không được để Mỹ Nhân phát cho hắn thẻ người tốt.

  KO ở 14 tuổi năm ấy cha mẹ song vong sau, sinh hoạt vẫn luôn là ảm đạm không ánh sáng, nhưng từ ngày đó nhìn đến Mỹ Nhân lúc sau, cho tới nay xám xịt thế giới bỗng nhiên bừng sáng lên, phía trước bình tĩnh không hề gợn sóng trái tim rơi xuống một giọt mật đường, sinh hoạt nhiều ra một tia ngọt, thêm một chút mong chờ. Ngày đó hắn đôi mắt vẫn không tự chủ được nhìn lén về phía bàn Mỹ Nhân, nhìn đến khi Mỹ nhân rời đi mới dừng. Những ngày kế trong đầu thỉnh thoảng nghĩ đến Mỹ Nhân giọng nói và dáng điệu nụ cười. Ngày hôm sau đi đến nhà ăn bước chân có chút vội; nấu ăn thời điểm sẽ không tự giác tưởng tượng, ta làm vài món thức ăn hắn có thể hay không chọn, có thể hay không thích? Gần đến giờ cơm đã đứng phía ngoài, trước kia mắt cũng không thèm liếc không tự chủ nhìn về phía cửa: Hắn hôm nay có tới không?

  Tiếng Anh có một cái từ có thể miêu tả KO lúc này trạng thái, gọi là crush, ý tứ là nhanh chóng mà mãnh liệt luyến thượng người nào đó, có loại bị choáng váng đầu óc cảm giác. Nhưng là KO là cái muội tao người, phương diện tình cảm sẽ không chủ động. Ở dưới các loại khách quan tồn tại chướng ngại, tỷ như xã hội đối với đồng tính luyến ái thái độ, tỷ như nhà ăn đầu bếp cùng sinh viên đại học A chênh lệch, đều bị KO lấy cớ, hắn lựa chọn yên lặng chờ đợi. Mỗi ngày có thể nhìn đến ngươi chính là ta hạnh phúc, mỗi ngày có thể vì ngươi múc tràn đầy đồ ăn cũng đã thỏa mãn. KO bản nhân cũng không để ý cái gì đồng tính luyến ái, cái gì cấp bậc chênh lệch, những năm gần đây hắn đối với thế giới này rất lạnh nhạt làm hắn đối này đó thế tục quan niệm cảm thấy khinh thường, nhưng là hắn sợ hắn để ý người kia sẽ để ý. Lúc này hắn chỉ nguyện lẳng lặng bảo hộ này phân chỉ thuộc về hắn tốt đẹp, không muốn cũng không dám đi đụng vào một chút không biết thay đổi.


   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười hai 2018
 4. bachlienhoa Thích đào hố Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  50
  Chương 2: Lần đầu gặp gỡ (2)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mấy ngày nay, KO đều như tắm mình trong gió xuân, ngay cả nhà ăn bác gái đều cảm thấy tiểu gia hỏa lạnh như băng gần đây tâm tình không tồi. Một hôm trên đường tan làm, KO thấy gần trường học có một cái quán ăn khuya đang ở tuyển người, nghĩ thầm nghỉ hè sắp đến, việc ở nhà ăn sắp nghỉ, không bằng đến đây làm đi.

  Đoạn thời gian sau, ban ngày KO làm ở nhà ăn, buổi tối ở quán ăn khuya, làm hai ca một ngày. Vốn là không cần, nhưng KO người như vậy, chỉ ăn ăn no, có chỗ ở, yêu cầu cũng không cao. Buổi tối, đáng lẽ sẽ có một phần lớn thời gian để chơi máy tính cùng nghỉ ngơi. Chỉ bởi vì hắn trong lòng có chút chờ đợi vì đến quán ăn cơm sinh viên nhiều, không biết chừng hắn có thể ngẫu nhiên đụng tới người kia đâu. Hiện tại nếu không nhận lời mời khả năng nghỉ hè đến liền không này cơ hội. Buổi tối hy sinh một ít thời gian, ông chủ mắng chửi người cũng liền nhịn.

  Quán ăn khuya này có ông chủ thực kheo kiệt, ban ngày tự mình đi mua đồ ăn rửa rau, buổi tối KO đến ngoài việc nướng đồ ăn còn phải kiêm thêm chức người phục vụ. Quán ăn khuya ông chủ có một cái nữ nhi, cũng ở đại học tại Bắc Kinh đọc sách, hôm nay được nghỉ liền tới lão ba quán ăn khuya phụ giúp, nhìn thấy được KO.

  Con gái ông chủ đôi mắt liền sáng: Ông trời! Lão ba ngươi có thể tuyển như vậy một cái soái ca, OMG! Lão ba ngươi chính là ta tiểu thiên sứ!

  Nhìn đến nữ nhi quả thực che dấu không được ý đồ, ông chủ phi thường khó chịu. Có một lần muốn lấy được KO số điện thoại đã quấn lấy mình cả ngày, ông chủ lao tới chỗ KO đang làm việc đối mặt nữ nhi chửi ầm lên: "Người bị mê muội à, nhìn kỹ một chút! Ngươi là sinh viên, hắn bất quá là cái quán ăn khuya đầu bếp nướng đồ ăn, hai người không xứng đi! Ngươi nhìn xem nơi này nhiều sinh viên trường đại học A như vậy, mỗi người tiền đồ như gấm, tùy tiện tìm một cái cũng so với hắn mạnh hơn biết bao nhiều lần đâu.."

  Chầu này mắng chính là máu chó phun đầu, chẳng những ông chủ nữ nhi mặt mũi mất sạch, ngay cả KO ngày đó cũng không dễ chịu gì, hắn mãn đầu óc chỉ nghe đi vào hai câu lời nói: 'hắn bất quá là cái quán ăn đêm đầu bếp', 'sinh viên trường đại học A, mỗi người tiền đồ như gấm'. Có một số việc dù chính mình không để bụng, nhưng nghe tới rồi luôn có cảm giác không thoải mái. Người kia có thể hay không cũng là nghĩ như vậy? Vấn đề này có điểm trầm trọng, làm KO ngày này đều là rầu rĩ.

  Mỹ nhân đã là sinh viên năm 4, nghỉ hè này sẽ liền phải tốt nghiệp. Tuy rằng không cần giống sinh viên khác buồn phiền tìm công tác, nhưng cũng không nhẹ nhàng. Còn chưa tốt nghiệp liền có chính mình khai phá võng du, hiển nhiên đại gia bị đại thần áp bức đã lâu. Nhưng mỹ nhân mỗi ngày vẫn rất vui sướng hướng tới công ty mới sắp thành lập, lão tử muốn cùng các huynh đệ quậy một hồi, để trước tốt nghiệp muốn cùng nhau vui vẻ. Mỹ nhân trong mắt cực kì vui vẻ chính là các loại tốt nghiệp tiệc liên hoan, nơi nơi đi tìm ăn ngon. Sắp tốt nghiệp được mẹ trộm cho ít tiền, hơn nữa lão tam cũng nói sắp được phát tiền lương, ha ha ha, lão tử rốt cuộc có thể sảng một hồi, không nghĩ đến tiền a.

  Buổi tối hôm nay, bọn mỹ nhân bọn đi trường học phụ cận một nhà ăn khuya. Nhà này trước kia cũng đã tới, ông chủ keo kiệt, cho đồ ăn rất ít. Nếu không phải các quán khác đều hết chỗ thì sẽ không bao giờ tới đây đâu. Ai! Hôm nay đồ ăn còn cực ngon, hương vị có chút quen thuộc.

  Trên đường đi WC, mỹ nhân trong lúc vô tình nhìn thoáng qua dáng của người đang bưng thức ăn. Từ từ! Người kia chẳng lẽ là.. Chạy nhanh qua gọi hắn lại. Quả nhiên! Chính là mỗi lần đều cho ta múc thật nhiều đồ ăn trường học nhà ăn đại ca!

  Mỹ nhân rất cao hứng, thốt ra liền nói: "Thật là ngươi a! Ngươi còn không phải là chúng ta nhà ăn đầu bếp (ách, đáng chết, nói như vậy hảo không lễ phép).. Ta ý tứ là nói, ngươi là chúng ta trường học nhà ăn cái kia.. Nhân viên công tác."

  Mỹ nhân nói xong rất hối hận, lập tức lại xin lỗi. Trong lòng mắng chính mình: Vốn là muốn cùng hắn nói lời cảm ơn, như thế rất tốt, nhưng lại lỗ mãng hấp tấp ngược lại đem người cấp đắc tội, đại ca ngươi người tốt như vậy, ngàn vạn không cần cùng ta so đo a.

  KO tâm tình giống như ngồi tàu lượn siêu tốc: Trời ạ! Người nọ cư nhiên chủ động lại đây cùng ta nói chuyện. Còn không có tới kịp vì này mừng như điên, liền nghe được hắn nói ta là đầu bếp, quả nhiên ngươi cũng.. Không quan hệ, không cần cùng ta xin lỗi, ta minh bạch, nhân chi thường tình..

  Nhìn đến KO cúi đầu biểu tình ảm đạm, mỹ nhân chạy nhanh thanh minh: "Vậy ngươi không trở về chúng ta trường học nhà ăn sao?" Vấn đề này rất quan trọng, chạy nhanh hỏi một câu, ngươi chính là ta mỗi ngày đi bộ thật xa đến trường học cái kia nhà ăn duy nhất động lực a.

  KO: "Ta buổi tối đi ra làm công."

  Mỹ nhân: "Nga~" lại hỏi cái ngốc vấn đề, này đại ca rất không dễ dàng, nhiều vất vả a~~đúng rồi, hắn làm đồ ăn như vậy ăn ngon, mỗi lần cho ta nhiều đồ ăn như vậy, cảm ơn đại ca.

  Mỹ nhân lại nói: "Bất quá ngươi làm đồ ăn đặc biệt ăn ngon, ta vừa mới ăn cái kia đồ ăn, liền cảm thấy hương vị đặc biệt quen thuộc."

  KO trong mắt trở nên nhu hòa, thầm nghĩ ngươi thích liền hảo. Lại nghe mỹ nhân tiếp tục nói: "Lần trước đi các ngươi nhà ăn lúc sau, ta đều đến lại lần."

  Thích liền không tiếc ca ngợi, còn sợ người khác không biết chính mình có bao nhiêu thích, thật là một cái đơn thuần đáng yêu người, KO thiếu nam tâm lại luân hãm một lần, không cấm buột miệng thốt ra: "Ta biết." Ta đương nhiên biết, ngươi là ta mấy ngày nay trong mắt duy nhất phong cảnh.

  Mỹ nhân nhíu mày nghiêng nghiêng đầu: "Ngươi biết?" Kỳ quái, này đại ca cho ta đánh đồ ăn thời điểm trước nay đều không nhìn ta, hắn như thế nào sẽ biết ta thường đi, vì thế lại ngốc ngốc hỏi: "Chẳng lẽ nói, ngươi nhận thức ta?"

  KO cúi đầu im lặng: Ta vừa mới là làm sao vậy, cư nhiên không cẩn thận biểu lộ chính mình tâm ý. Có thể hay không bị hắn phát hiện? Có thể đem hắn dọa chạy không?

  Nhưng mỹ nhân không chờ đến hắn trả lời, nghĩ thầm này đại ca hảo buồn a, thật sự là khó bắt chuyện đành phải nói câu "Vậy ngươi trước vội~", từ từ! Vẫn là tìm được rồi một câu: "Đúng rồi đúng rồi đúng rồi, trường học xào rau xanh quá nhạt, có thể hay không cho nhiều hơn một tí xíu muối a~"

  KO: "Trường học không phải mỗi cái đồ ăn đều là do ta làm."

  Mỹ nhân: "Nga~~~trách không được. Có đồ ăn đẹp như thiên tiên, có đồ ăn thảm không nỡ nhìn."

  KO trong lòng nóng lên, lúc trước không cảm thấy lựa chọn làm đầu bếp nguyên lai anh minh thần võ. Như vậy thích ăn đồ ăn ta làm? Ta tình nguyện mỗi ngày đều làm cho ngươi ăn. Được mỹ nhân không cố ý cổ vũ, KO rốt cuộc cũng có bước chủ động đầu tiên, hắn xoay người lấy một trương giấy viết xuống vài tên món thức ăn: "Này vài món thức ăn đều là ta làm, về sau ngươi có thể chọn."

  Mỹ nhân có điểm thụ sủng nhược kinh. Wow, này đại ca cũng quá là chăm sóc rồi. Không được không được, cái này bằng hữu ta phải kết giao rồi: "Không bằng chúng ta trao đổi số di động đi"

  Hạnh phúc tới quá nhanh KO lại cực kỳ thanh tỉnh: Không được, cùng ngươi kết giao ta chỉ biết càng lún càng sâu, mà chúng ta chi gian lại trước sau không thể vượt qua một cái hồng câu, KO ảm đạm nói: "Ta chỉ là cái đầu bếp, nướng đồ ăn." Dứt lời xoay người rời đi. Đau dài không bằng đau ngắn, ta có thể yên lặng vì ngươi làm đồ ăn liền hảo.

  Mỹ nhân cực kì sửng sốt, tiếp theo vò đầu bứt tai: Xong rồi xong rồi xong rồi, hắn quả nhiên còn tức giận lời nói của ta lúc trước. Đại ca ta thật không phải kia ý tứ, nướng đồ ăn thì đã làm sao, nơi nào kém một bậc. Cũng không thể làm hắn hiểu lầm được. Mỹ nhân linh quang chợt lóe hô to với KO: "Ai~~~ta chính là cái trình tự viên, mã số hiệu." Ta cũng là cùng ngươi giống nhau người, không gì ghê gớm.

  KO băng tuyết bao trùm nội tâm lúc này tan chảy, chính mình thật may mắn, bởi vì gặp được người kia, hắn thật tốt.
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 11 Tháng mười hai 2018
 5. bachlienhoa Thích đào hố Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  50
  Chương 3: Lần đầu gặp gỡ (3)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mỹ nhân cùng KO cuối cùng vẫn trao đổi số di động. Ngày đó đối KO tới nói rất đặc biệt, từ trước chỉ là canh gác, lúc sau lại có thể tương giao, cứ việc đạm như nước.

  Ngày hôm sau giữa trưa, KO đứng ở nhà ăn, so với ngày thường càng nhiều hơn một tia chờ đợi, bởi vì lúc này đây, rốt cuộc có thể đối mặt với gương mặt tươi cười sáng lạng kia.

  Từ đây mỹ nhân cơm nước xong, sau còn muốn đi khu vực bếp lưu một chuyến, nếu KO đang bận liền đơn giản vẫy vẫy tay cáo biệt; nếu không bận liền tới nói mấy câu, đơn giản là này đồ ăn ăn ngon kia đồ ăn cũng ăn ngon linh tinh.

  Mối tình đầu tư vị là như thế mỹ vị, nếm một ngụm đều kìm nén không được. Không đủ không đủ, còn muốn càng nhiều, KO bắt đầu thật cẩn thận tìm kiếm cơ hội.

  Ngày đó mỹ nhân đến rất muộn, thích ăn đồ ăn đều hết, đang lúc hắn cầm khay cơm đứng ở KO trước mặt thở dài, người sau đã đưa ra một cái thật lớn hộp cơm tiện lợi loại dùng một lần, mở ra liền thấy, chứa đầy đồ ăn hắn thích. Mỹ nhân cảm động khóc lóc thảm thiết, không biết muốn như thế nào cảm tạ mới tốt.

  KO không gợn sóng nói: "Ngươi tới quá muộn.. Chờ ngươi ăn xong ta cũng muốn tan tầm."

  Mỹ nhân thực tự nhiên mà nói tiếp: "Nga, kia chút nữa cùng nhau đi."

  Vì thế ở vườn trường cùng nhau đi một lần, liền có lần thứ hai, lần thứ ba. Trên đường, giống nhau đều là mỹ nhân quơ chân múa tay đang nói, KO tập trung tinh thần lắng nghe. Đề tài chậm rãi nhiều lên, từ giới thiệu vườn trường phong cảnh đến chính mình sắp tốt nghiệp.

  KO biết được mỹ nhân liền phải tốt nghiệp, ánh mắt không khỏi buồn bã, rồi lại nghe mỹ nhân vô tâm vô phế nói: "Không có việc gì, ta tốt nghiệp đi huynh đệ công ty, còn ở đế đô, cách nơi này cũng không xa. May mắn ngươi còn ở quán ăn khuya làm công, ta sẽ thường xuyên tới, bằng không ăn không đến ngươi làm đồ ăn thực đáng tiếc, hắc hắc hắc."

  Lúc này ven đường mấy em gái kích động dừng chân nói: "Oa, mỹ nhân sư huynh bên cạnh cái kia cao lớn soái ca khóe miệng khẽ nhếch cười rộ lên hảo soái a, hắn rốt cuộc là ai a là ai a, đại học A chính là hảo địa phương nam thần nhiều như vậy.."

  Trong khoảng thời gian này, mỹ nhân vì thu đến KO cái này bạn tốt rất là vui sướng. KO cùng hắn khác bằng hữu có điểm không giống nhau, vẫn luôn im lặng vô điều kiện đối tốt với hắn, giống như này hết thảy đều theo lẽ thường. Mỹ nhân là cái có qua có lại hào sảng người, nếu KO đối tốt với ta, ta đây cũng muốn hồi báo nhân gia a. Vì thế mỹ nhân hồi báo nhân gia phương thức chính là kêu tất cả mọi người đều đi quán ăn khuya cấp KO cổ động.

  Ngày này, đại thần mang theo Vy Vy muốn cùng ký túc xá các huynh đệ cùng nhau đi ra ngoài ăn một bữa cơm, không sai, đại thần tại đây đoạn thời gian nội đã nhanh chóng cùng Vy Vy gặp mặt và xác định quan hệ. Mỹ nhân ra sức đề cử quán ăn khuya nơi KO làm, đại gia tới rồi lúc sau phun tào thực bình thường, này không phải trước kia cũng đã tới? Mỹ nhân được ăn ngon đã biểu đạt đối KO ngưỡng mộ như núi cao, lại thuận tiện liếc mắt xem thường một phen mấy huynh đệ. Nơi này đồ ăn ăn ngon, các ngươi trước kia khẳng định là ăn không đúng, mới ăn qua liền quên.

  KO gần nhất mỹ nhân liền tự nhiên kéo lấy hắn tay, một bên đối đồng bạn dùng sức khen: "Ta bằng hữu làm, toàn thế giới ăn ngon nhất cá hầm cải chua. Nếm thử a, ăn ngon, gọi người tới ăn a." Nói xong liền ôm KO cùng nhau trở về đi, cầu khen ngợi đi.

  Thiên chân mỹ nhân là như vậy tưởng, ca hát hay yêu cầu người cổ động, đồ ăn làm hảo cũng cần thiết đến như vậy a. Ta như vậy giúp anh em hắn khẳng định sẽ cao hứng. Vì thế đối KO nói: "Ta sẽ gọi bọn hắn thường xuyên tới ăn. Cho ngươi cổ động!"

  "Không cần."

  "..."

  Không nghĩ tới cư nhiên bị một ngụm từ chối, bị KO luôn luôn nghe theo phản đối mỹ nhân lăng một, hắn đây là làm sao vậy.

  "Ta không phải ông chủ, ta làm rất mệt."

  Mỹ nhân nghe xong bừng tỉnh đại ngộ, tùy theo lâm vào xấu hổ: Cái này rất có đạo lý quả thực không thể phản bác được, ta thật là ngốc đã chết, lại đắc tội hắn một lần.

  KO lại xoay người lại ôn nhu nhìn hắn: "Ngươi lần sau chính mình tới thì tốt rồi."

  Những lời này có điểm ái muội, mỹ nhân lại chỉ ngộ tới rồi KO đối chính mình thật là bạn chí cốt, vì thế hắc hắc cười nói: "Hành, người bình thường ta không nói cho hắn."

  Này bữa cơm ăn đến cuối cùng, tất cả mọi người đều đồng ý mỹ nhân khen đầu bếp bằng hữu khen đích xác danh xứng với thật, sôi nổi tỏ vẻ đồ ăn ăn ngon muốn tới thường xuyên.

  Lúc này mỹ nhân lại nóng nảy, lập tức nói: "Ai, ta cảm ơn các vị ông chủ a, thiếu tới điểm đi, đầu bếp nhiều mệt nha."

  Ăn cơm phía trước, mỹ nhân vốn dĩ ở tốt nghiệplàm một cái bán đại hạ giá, hắn kia chăn may mắn chưa bị bán đi mang đến ăn này bữa cơm. Trước khi đi, mỹ nhân phát hiện nó, ngại phiền toái từ bỏ, vì thế liền đối với KO nói: "KO, các ngươi nơi này có hay không ném đồ vật địa phương a, ta này giường chăn này không nghĩ muốn."

  KO nhìn chăn ngây người một giây, ngay sau đó hít sâu một hơi, bình tĩnh nói: "Ta giúp ngươi ném đi."

  Nhìn theo mỹ nhân bọn họ rời đi, KO yên lặng bế lên kia cái chăn, đi vào trong tiệm, sau đó, ném xuống chính mình giường.

  Trong khoảng thời gian này nghỉ hè còn chưa đến, hai người còn có thể mỗi ngày ở nhà ăn gặp mặt. Ban ngày, KO không bận rộn việc trong nhà, liền sẽ ở vườn trường dạo một vòng. Bãi bóng, thư viện, này đó mỹ nhân phía trước đều nói qua sẽ thường xuyên đi địa phương, KO đều sẽ nghỉ chân thật lâu. Mấy ngày này KO cảm giác vẫn luôn bay bổng, nguyên bản là không có bất kì hy vọng, hiện tại lại cảm thấy có chút cơ hội. KO tâm ngứa khó nhịn, vốn dĩ một cái tươi cười cũng đủ dư vị, hiện tại lại hận không thể mỗi ngày đều gặp nhau nhiều lần.

  Rốt cuộc mỹ nhân tốt nghiệp, KO cũng không có quá lớn mất mát, bởi vì mỹ nhân cơ hồ mỗi ngày buổi tối vẫn là sẽ đến quán ăn khuya, nói là ăn cơm vấn đề liền dựa huynh đệ ngươi giải quyết. Mỹ nhân đi làm, mỗi ngày đều áo sơmi cà vạt, còn tóc vuốt lên keo xịt tóc, một sửa trước kia ánh mặt trời đại nam hài hình tượng, trở nên có điểm tinh anh. Như vậy mỹ nhân, KO cũng rất thích, mỗi ngày có thể nhìn thấy hắn, vì hắn nấu ăn, cùng hắn nói vài câu, này đều là KO mấy ngày này lớn nhất hi vọng.

  Nhưng mà từ một ngày nào đó bắt đầu, liên tiếp vài ngày mỹ nhân đều không có xuất hiện, tâm trạng vẫn luôn bay bổng KO lập tức rớt xuống mặt đất. Nhiều lần rối rắm rốt cuộc nhịn không được cấp mỹ nhân gửi tin nhắn, làm bộ lơ đãng hỏi một tiếng, mới biết được hiện tại là bọn họ công ty là giai đoạn quan trọng, muốn tăng ca, ngủ cũng chưa thời gian đừng nói đi ra ngoài ăn cơm, khả năng bận trong ba tháng. Ba tháng không thể gặp ngươi? Đùa sao! Kia như thế nào có thể!

  Bị tương tư tra tấn KO thật sự chịu không nổi, đành phải bắt đầu dùng đến thân phận đang che dấu hacker đại thần kỹ năng. Thực xin lỗi, ta hảo muốn gặp ngươi, ngươi không tới, ta đành phải nhìn ngươi qua máy tính. Từ đây, KO mỗi khi có thời gian sẽ hack máy tính của mỹ nhân ở công ty, chỉ vì muốn xem cái ngày nhớ đêm mong khuôn mặt.
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 11 Tháng mười hai 2018
 6. bachlienhoa Thích đào hố Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  50
  Hi các bạn!

  Mình xin đổi lại xưng hô cho dễ đọc một chút nhé.


  Ta- ngươi thành cậu- tớ, anh-em..

  Mỹ nhân đổi thànhHách Mi, Mojata (trong công ty, trong game)

  Đại Thần đổi thành Tiêu Nại, Đại Thần (xưng hô tùy trường hợp)


  Chương 4: Lần đầu gặp gỡ (4)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Công ty của Đại thần Tiêu Nại nhận được một cơ hội hợp tác hạng mục mới, Cần phải trong ba tháng làm xong bản demo game mộng du giang hồ 2. Có thể nói lần tăng ca này đem mọi người trong công ty mệt thành cẩu. Hách Mi là một trong ba đại đầu sỏ của phòng lập trình, trách nhiệm càng lớn, nên mỗi ngày đều đi sớm về trễ, bận đến nỗi chỉ có thể ngốc trong công ty ăn cơm hộp.

  Giữ trưa hôm nay, Hách Mi vừa nằm trên sô pha chợt mắt một lúc, chưa tỉnh ngủ có chút mơ hồ, khi trở lại bàn làm việc mở máy tính liền lập tức thanh tỉnh. Ngu Công thấy Hách Mi kinh ngạc đến ngốc, cười trêu: "Mojata, cậu ngủ trưa đến ngu người đi."

  Hách Mi nhíu mày nói: "Không phải, tớ gần đây cảm thấy máy tính của tớ có chút không thích hợp. Nhưng khi tớ xem xét hệ thống nhật ký thì không hề có dấu vết. Hiện tại hình nền máy tính của tớ bị ai đó sửa lại."

  Ngu Công đi tới, nhìn đến hình nền máy tính biến thành chùa Hoành Sơn, liền hỏi: "Hình nền máy tính cậu để là gì?"

  Hách Mi: "Còn có thể là ai nữa? Đương nhiên là hình nữ thần của tớ rồi."

  Ngu Công: "Không xong, máy tính của cậu bị xâm nhập, nhưng cái này Hacker cũng thật hài a, đem mỹ nữ đổi thành chùa miếu, đây là hắn muốn cậu phải than tâm quả dục nha."

  Hách Mi đáp: "Vấn đề là tớ không thể đem hình nên đổi lại, làm cách nào cũng không được."

  Ngu Công biểu tình nghiêm túc: "Làm sao lại không được? Gọi lão tam đến xem sao."

  Nhất Trí khoa kỹ lấy đại thần cầm đầu, tất cả nòng cốt đều tụ tập ở trước Hách Mi máy tính. Tất cả mọi người đều rất khẩn trương, máy tính bị hack, cơ mật liền bị tiết lộ ra ngoài sẽ ảnh hưởng uy tín và chỗ đứng của công ty. Ngu Công hoài nghi đầu tiên chính là bọn họ đối thủ cạnh tranh: "Không phải là người của Chân Ức làm chứ."

  Tiêu Nại kiểm tra qua một lần, lắc đầu nói: "Không phải là Chân Ức, đối phương kỹ thuật rất cao, nếu hắn không đổi hình nền, Hách Mi sẽ không phát hiện được. Nếu thật sự là hacker của Chân Ức sẽ không bao giờ làm chuyện rút dây động rừng này."

  A Sảng –một trong ba chủ lực phòng trình tự nói: "Vậy hành động đến hình nên có mục đích là gì a? Lại còn cố ý làm cậu phát hiện, khiêu khích cậu?"

  Hách Mi tạc mao nói: "Tớ sao biết được, hiện tại làm sao bây giờ? Không thể làm hắn muốn tới thì tới, muốn đi thì đi như thế này được. Mấu chốt là ảnh chụp nữ thần của tớ làm sao để đổi trở về a?"

  Tất cả mọi người đều tỏ ra cạn lời, cảm giác trên đầu có chỉ quạ đen bay ngang qua. Này tựa như bị một đám cướp ngân hàng trang bị vũ trang khống chế, lúc sau được phỏng vấn, tiểu viên chức làm đầy căm phẫn nói trước truyền thông: "Mấu chốt là bọn họ đem miếng lót con chuột của tôi làm hỏng, tôi làm sao mua được một cái giống y vậy đây."

  Sự tình có chút khó giải quyết, hacker nhằm vào là Nhất Trí Khoa Kỹ vương bài trình tự viên Hách Mi trí, rõ ràng thủ đoạn cao siêu không dễ dàng bị phát hiện, lại cố ý đổi hình nền mà không cách nào đổi lại. Đây không phải đối với Nhất Trí Khoa Kỹ khiêu khích là gì? Tiêu Nại có chút đau đầu, cao thủ kia rốt cuộc có mục đích gì, theo tình huống hắn theo dõi Hách Mi máy tính tức đối với Hách mi có hứng thú, khả năng coi trọng Hách Mi tài năng, tưởng đào góc tường? Mặc kệ như thế nào, hắn chắc chắn sẽ quay lại. Vì thế đại thần để lại theo dõi, ôm cây đợi thỏ.

  Bên kia, KO dứt khoát đem máy tính đặt trên bàn nhỏ ở bên ngoài, muốn xem một chút Hách Mi có ở đó không. Ông chủ đang ghi đồ ăn khách hàng vừa gọi, không thể nhịn được nữa, đối với KO đang ngồi trước máy tính mắng: "Cấp cậu ăn, cấp cậu ở, mỗi ngày chỉ biết chơi máy tính." Ông chủ sai KO đi nấu ăn, thở phì phì nghĩ: Gần đây tiểu tử này ngày càng kỳ cục, máy tính đều mang đến quán, rảnh mộ chút liền chơi máy tính, chính là không làm việc đàng hoàng. Nữ nhi lão còn nhớ thương hắn thường xuyên chạy đến, chờ ta tìm được đầu bếp thích hợp nhất định phải đuổi hắn.

  Làm xong món ăn mà khách nhân gọi, KO như cũ làm theo ý mình ngồi vào trước máy tính. Nhưng mà lúc vừa xâm nhập Hách Mi máy tính, đối phương liền phát tới khung thoại: 'các hạ đại giá quang lâm, không có từ xa tiếp đón.'

  KO nhăn mày, này không phải Hách Mi nói chuyện phong cách, quá trang trọng. Vì thế đáp lời: "Cậu là ai, cậu không phải cậu ấy."

  Thật có ý tứ, quả nhiên đối phương đối Hách Mi có hứng thú, không chỉ là bề ngoài phương diện, mà hắn đối Hách Mi cá nhân rất hiểu biết. Đại thần bất động thanh sắc đáp lại: "Hắn là ai?" Trêu chọc đối thủ là đại thần nhất quán phong cách.

  KO đối người này không hề có hảo cảm, trả lời: "Người đừng trang." KO biết Hách Mi lần này khẳng định sẽ phát hiện hắn tồn tại, bởi vì hắn đổi Hách Mi màn hình máy tính hình nữ nhân ấu trĩ đố ghét, khiến hắn được ăn cả ngã về không tự lộ diện. Nhưng mà KO trong lòng càng thêm tò mò, biết bị hack máy tính Hách Mi sẽ có phản ứng gì đâu? Có thể hay không tức muốn hộc máu? Như vậy nhất định thập phần đáng yêu đi. KO tràn ngập chờ mong, không nghĩ tới lại là người khác, KO cảm thấy cực kì khó chịu.

  Đại thần trực tiếp hỏi: "Cậu đối chúng tôi Hách Mi thực hiểu biết?" Liền cả chúng tôi công nhân tính cách đều rõ như lòng bàn tay, người này không đơn giản, rốt cuộc muốn làm gì?

  Cảm nhận được nồng đậm địch ý, KO nghĩ vẫn nên giải thích một chút đi, này rốt cuộc không phải hắn ước nguyện ban đầu, vì thế trở về: "Tôi không ác ý"

  Không nghĩ tới một hồi chờ thật lâu nhận được một câu hồi âm: "Không ác ý cái đầu ngươi á, máy tính của tôi mà cậu cho là của nhà cậu a, cậu vì cái gì muốn đổi ta màn hình máy tính, cậu dám ghét tôi nữ thần? Cứ cho là cậu ghét tôi nữ thần, cũng không cần hack máy tính của fans nữ thần đi, ghét cùng fans có cừu hận lớn như vậy?"

  Hắn tới, giống như có chút kích động nho nhỏ, phản ứng quả nhiên.. Thực đáng yêu, KO mày giãn ra. Nhưng mà, cậu là vì kéo thời gian muốn xâm lấn mình máy tính nên mới nói vậy? Ân, nhất định là vậy. KO trong lòng thở dài, trả lời: "Không phải bởi vì cái này."

  Hách Mi truy vấn: "Đó là bởi vì cái gì?"

  KO ở trong lòng trả lời, bởi vì tôi nhớ cậu, tôi rất nhớ cậu, tôi thật sự quá nhớ cậu, cậu chừng nào thì mới có thể hiểu rõ tâm ý của tôi?

  KO còn ở trong lòng ngẫm nghĩ, lại nhìn đến Hách Mi đáp lời: "Cậu có phải hay không nhận thức tôi?"

  Ở thử mình là ai sao? KO trong lòng cười khổ, vẫn là không dám nói cho cậu biết, sợ cậu sẽ sinh khí, từ đây không để ý đến mình. KO tính tính thời gian, đối phương nếu là cao thủ hẳn là không sai biệt có thể tìm được chính mình. KO nhìn trong khung thoại Hách Mi nhắn lại, trong lòng mặc niệm: Tuy rằng không đành lòng ngắt đối thoại cùng cậu, nhưng chúng ta tương lai còn dài.

  Thành công xâm nhập đối phương máy tính, giây cuối cùng lại vẫn không thấy được mặt của đối phương, bọn đại thần có điểm ảo não. Cái này cao thủ liền ở gần trường học, thoạt nhìn vẫn là người đi làm thêm, lại đem bọn họ giống con mồi trêu đùa xoay quanh, thật cực kì không còn mặt mũi.

  Hách Mi cảm thấy thật bi thương, cả người đều mau hư thoát, liền xin nghỉ sớm, trước khi đi còn nói: "Buổi tối tớ phải hảo hảo ăn một bữa no nê để an ủi một chút tớ tâm linh bị thương." Đã lâu không ăn KO làm đồ ăn, đêm nay đến đi ăn cho đủ, hehe.
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 11 Tháng mười hai 2018
 7. bachlienhoa Thích đào hố Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  50
  Chương 5: Lần đầu gặp gỡ (5)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Buổi tối ở quán ăn khuya, KO thấy được nhiều ngày không gặp Cậu trong lòng, bình tĩnh đi lên chào hỏi: "Tới rồi", nội tâm lại đang sóng gió mãnh liệt. Tất nhiên là xem qua máy tính sao có thể so được với gặp người thật.

  Hách Mi như quỷ đói đầu thai gọi một lần đến 5 món đồ. KO bưng đồ ăn lên, mỗi đĩa đều tràn đầy khiến cho người khác ghé mắt. Hách Mi bị áp bức nhiều ngày, hôm nay lại đụng tới máy tính bị hack phiền lòng sự, nên một mình ăn cơm tâm tình rất buồn bực liền kêu KO cùng nhau ăn, KO lập tức nghe lời ngồi xuống.

  Hách Mi đưa rượu qua: "Cậu cũng uống", gần đây công việc đều không thuận lợi, muốn cùng huynh đệ tâm sự giải buồn. Nhìn đến thức ăn trên bàn, Hách Mi nói: "Đúng rồi, cảm ơn cậu a."

  "Cảm tạ tôi cái gì?" KO ánh mắt muốn phóng ra tia lửa điện.

  Hách Mi nói: "Hải! Tôi trước kia nha, cũng thường xuyên tới nhà này tiểu quán ăn. Phỏng chừng lúc ấy, Cậu còn chưa có tới đâu. Giống này một mâm thịt, Cậu cho tôi làm, ít nhất gấp ba lần trước đây."

  KO đau lòng nhìn hắn: "Cậu quá gầy."

  Hách Mi nghĩ đến gần đây áp lực, thở dài: "Tôi đây là bị mệt đến gầy đi đó."

  KO nghe xong càng thêm đau lòng, liền hỏi: "Tâm tình không tốt?"

  Hách Mi nói: "Kia cũng không phải. Chính là mệt mỏi a. Gần đây, có một số chuyện khiến tôi khó chịu."

  KO nhìn hắn chăm chú, nghĩ thầm không phải là việc tôi hack máy tính của cậu đi. Ai! Tôi là bất đắc dĩ, thật sự không muốn làm cho cậu khó xử. Nghĩ như vậy khiến KO tự trách.

  "Cậu nói xem, ngày trước Lý Bạch uống rượu tìm linh cảm, nếu không tôi cũng thử xem sao." Hách Mi cầm lấy một chai rượu, chỉ vào nó nói: "Tôi hy vọng đây là mình siêu năng lượng có thể làm tôi biến thành người khổng lồ xanh, ha ha ha." Hách Mi chính là có cái ma lực, cho dù chính mình vừa mệt vừa không vui, cũng có thể có đủ năng lượng tích cực phát tán, làm cho không khí nháy mắt vui sướng lên. KO không tự giác giơ giơ lên khóe miệng, có lẽ đây chính là điều khiến mình bị tên này hấp dẫn đi, tựa như chỉ cần bên cạnh hắn sẽ giúp bản thân thoát khỏi thế giới hắc ám, lạnh băng trước kia.

  Tuy rằng rượu này độ thấp không dễ say, nhưng liên tiếp mấy ngày liền cường độ cao tăng ca mang đến mỏi mệt, Hách Mi đã muốn nằm úp sấp. KO từ phòng bếp đi ra, nhìn đến Hách Mi đã lung lay sắp đổ, chạy nhanh hai ba bước, nâng lên Hách Mi khuôn mặt nhỏ. Theo Hách Mi ngẩng đầu, thuận thế sờ đi xuống, ngón tay nhẹ lướt qua lỗ tai, cổ cùng cằm, động tác siêu cấp ôn nhu đến tô. KO còn không có kịp cảm thụ, Hách Mi mắt say lờ đờ mông lung, không hề phòng bị ngẩng đầu cười, trực tiếp tiến thẳng vào sâu thẳm trái tim hắn.

  KO hít sâu một hơi, hai người chi gian thế mà cũng đã xảy ra như vậy một đoạn kinh điển cẩu huyết luyến ái, quả nhiên là hắn trả giá cảm động trời xanh sao, nếu dựa theo hình thức kịch bản thông thường, hắn có phải hay không muốn trước thân sĩ tỏ vẻ muốn đưa hắn về nhà mới đúng.

  Vì thế KO hỏi: "Cậu ở chỗ nào?"

  Hách Mi mơ mơ màng màng nói: "Tôi ở? Tôi ở trong ký túc xá nam a."

  KO lại hỏi: "Ký túc xá nam khu nào, tầng mấy?"

  Hách Mi dựa vào say rượu ngạo kiều một phen: "Ai nói với cậu tôi ở ký túc xá nam? Tôi tốt nghiệp, tôi ở chính mình trong nhà."

  KO thật sâu nhìn Hách Mi liếc mắt một cái, mới hỏi: "Nhà cậu ở đâu?"

  Hách Mi tiếp tục tìm đường chết nói: "Nhà tôi? Cậu nói tôi tân gia? Tôi tân gia liền.. (đánh cách) ở tân gia a" nói cười đến hai mắt cong cong lại muốn ngã xuống.

  KO lại phải đỡ một phen Hách Mi khuôn mặt nhỏ, làm Hách Mi ở trên bàn nằm hảo sau, xoay người đi lấy hắn máy tính, sau đó ngồi trở lại bên cạnh Hách Mi. Đại hacker dễ như trở bàn tay tiến vào cục quản lý bất động cơ sở dữ liệu, tìm được rồi Hách Mi phòng chứng nhận. KO lúc ấy liền thấy được trên Hách Mi danh nghĩa có hai phòng: Một bộ phòng, diện tích 180 mét vuông, bàn giao vào năm sau, một khác bộ có nội thất gia cụ hoàn thiện phòng, một trăm mét vuông, 2 phòng ngủ 1 phòng khách, 1 phòng bếp tọa lạc trên đoạn đường sầm uất, trang hoàng xa hoa. Hai căn hộ thêm lên giá trị hơn ngàn vạn, cư nhiên là tiền mặt một lần thanh toán tiền. Ngô! Người trong lòng cư nhiên giàu có a, hẳn là cái nhà giàu thiếu gia, KO có điểm giật mình nhìn Hách Mi liếc mắt một cái. Nếu chỉ mới quen biết sơ sơ tôi liền biết nhà cậu tình huống, tôi khẳng định sẽ đối với cậu tránh càng xa càng tốt; chính là, hiện tại, đã quá muộn.. Tâm của tôi đã bị cậu lấp đầy, chiếm cứ, tôi không thể buông cậu ra được.

  KO sinh ra trong gia đình nghèo khổ, tính cách cô lập tự phụ, rất khó bỏ lòng tự trọng để trèo cao. Bởi vì loại người này, bản thân đối nhà giàu có chút điểm khinh thường, trong quá trình theo đuổi có thể bởi vì thân phận chênh lệch, sẽ không tránh khỏi gặp nhục nhã, trào phúng, này đó KO loại tính cách này không muốn thừa nhận. Hách Mi là nhà giàu công tử thật sự là quá ngoài ý muốn, làm KO vốn muốn cùng hắn thuận theo tự nhiên phát triển đi xuống có một chút nóng nảy, vội vàng kèm hoảng loạn. Ban đầu là muốn đưa hắn về nhà, hiện tại lại luyến tiếc. Muốn cùng cậu ở bên nhau có phải ngày càng khó khăn? Một khi đã như vậy, từ giờ trở đi chỉ cần bồi cậu một phút một giây hắn đều phải quý trọng.

  KO nửa đỡ nửa ôm Hách Mi vào buồng trong, thật cẩn thận đem cậu đặt ở chính mình trên giường, sau đó kéo ghế ngồi ở bên cạnh, vẫn luôn thủ đến hừng đông.

  Sáng sớm ánh nắng từ ngoài cửa sổ chiếu vào, thoải mái dễ chịu ngủ một giấc Hách Mi rốt cuộc mơ mơ màng màng tỉnh dậy. Đôi mắt he hé cái phùng, cảm giác phảng phất không đúng, liền một bên xoay người một bên lười biếng nói thầm: "Đây là chỗ nào a?"

  Nâng lên chân ngoài ý muốn bị chắn trở về, Hách Mi bị dọa ngồi dựng dậy. Lại nhìn đến KO ngồi ở mép giường, hai tay khoang trước ngực, khốc khốc trả lời: "Quán ăn khuya."

  Hách Mi lúc này mới nhớ tối hôm qua mượn rượu giải sầu, mày nhăn lại, nghiêng đầu nha một tiếng: "Tôi như thế nào ngủ nơi này" đầu còn đang khởi động trạng thái, phản ứng chậm lại trung - nga đúng rồi, là KO làm mình ở chỗ này ngủ một đêm, như vậy đây là hắn giường lạc? Lại hỏi: "Ai, Cậu liền ở nơi này a?"

  KO đem ánh mắt dời về phía nơi khác, mặt vô biểu tình nói: "Tôi ngày thường không buôn bán thời điểm, đều ở nơi này." Nhìn hắn một buổi tối, lúc này người tỉnh, KO lại có điểm không dám nhìn hắn nói chuyện.

  Hách Mi xoa huyệt Thái Dương, tâm nói quả nhiên, thật là làm KO ở trên ghế ngồi một đêm? Kia thật ngượng ngùng a. Hách Mi không am hiểu biểu đạt buồn nôn cảm tình, hơn nữa hảo huynh đệ chi gian nói nhiều quá giả, liền mang theo xin lỗi cười nói: "Ngượng ngùng a, ngủ giường của cậu."

  KO vẫn như cũ mặt không biểu tình nhìn về phía hắn, trở về một câu: "Không quan hệ." Lúc này lại nghe đến người nọ ngạc nhiên ai một tiếng. KO xoay chuyển đầu, chính nhìn đến Hách Mi trong tay cầm chăn, đối với hắn vẻ mặt chân thành tò mò hỏi: "Ai, này không phải tôi kia chăn sao?"

  KO nháy mắt có một loại bị bắt gặp xấu hổ, nhưng mà mặt ngoài lại không gợn sóng trả lời: "Lần trước cậu tới ăn cơm thời điểm, nói muốn đem kia chăn ném, tôi cảm thấy còn tốt, liền để lại."

  Hách Mi nghe xong càng thêm ngượng ngùng, trong lòng thầm mắng chính mình: KO khả năng sinh hoạt túng quẫn, làm như vậy cũng không gì đáng trách, mình lại một hai phải đề việc này, là sợ hắn sẽ xấu hổ? Hách Mi vỗ vỗ lại run lên kia chăn, muốn che dấu chính mình không được tự nhiên: "Kỳ thật vẫn là khá tốt.. Ai, Cậu có phải hay không hướng tôi đồ ăn hạ cái gì dược a?" Vẫn là chỉ đùa một chút điều tiết hạ không khí đi.

  Nhìn KO chuyển qua tới một trương nghiêm túc mặt, Hách Mi bất đắc dĩ vươn vai, nằm ngã vào trên giường giải thích nói: "Tôi gần nhất mệt mỏi quá~~" lập tức lại sinh long hoạt hổ ngồi dậy nghịch ngợm: "Nhưng hiện tại tôi cảm thấy toàn thân tràn ngập lực lượng! Thật giống như trở về thành thêm đầy huyết." Hách Mi ra vẻ nghiêm trang nhìn KO, lại lần nữa đùa giỡn nói: "Cậu nói, cậu có phải hay không hạ cái gì dược a?"

  Nếu là bọn Ngu Công đã sớm đùa giỡn đã trở lại, Hách Mi đều có thể đủ tưởng tượng kia lũ đầu heo khẳng định sẽ nói: "Không sai, Hách Mi nào, tôi hạ chính là mông hán dược. Hơn nữa, cậu đã thất thân, bất quá cậu yên tâm, tôi sẽ không phụ trách." Sau đó hắn lại cười mắng trở về, đại gia đùa giỡn một hồi, phía trước không khí không tốt đều có thể tan thành mây khói.

  KO nhìn lại đây, nghiêm túc nhìn chằm chằm hắn, ánh mắt giống như càng nghiêm túc càng sắc bén. Không ổn a, Hách Mi âm thầm kêu khổ, người này không biết vui đùa a, thật là biến khéo thành vụng, sợ ngươi đại ca a! Hách Mi chạy nhanh cười gượng giảng hòa: "Tính, tính, cùng cậu nói giỡn, đừng xem là thật sự a."

  Nghe được người trong lòng hoài nghi chính mình đối với hắn hạ dược, KO có điểm giật mình. Hắn chưa bao giờ cùng người nói giỡn, người khác cũng sẽ không theo hắn nói giỡn, cho nên hắn hoàn toàn không thể hiểu nổi. Thẳng đến Hách Mi giải thích này chỉ là vui đùa, KO mới hiểu ra: Nguyên lai hắn đây là biến tướng cảm ơn chính mình đã làm hắn hảo hảo nghỉ ngơi một đêm nha.

   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 11 Tháng mười hai 2018
 8. bachlienhoa Thích đào hố Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  50
  Chương 6: Lần đầu gặp gỡ (6)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hách Mi lại một lần nữa than mệt, tối hôm qua lúc ăn cơm cũng đã nói qua, xem ra hắn thật sự rất mệt mỏi. Nghĩ đến đây, KO có chút đau lòng, liền hỏi: "Công tác rất mệt a?" Trong lòng mềm mũn, lúc nói tránh né ánh mắt hắn, chỉ sợ ánh mắt không khống chế được mà tiết lộ tâm tình của hắn.

  Nghe KO hỏi vấn đề, Hách Mi lập tức cháy lên một cỗ hỏa. Vốn dĩ, tối hôm qua Hách Mi tới quán ăn khuya, chính là vì có hắn huynh đệ làm đồ ăn, có cơ hội cùng hắn kể khổ, phát tiết một chút. Ở Hách Mi trong lòng, hắn cái này huynh đệ tuy trầm mặc ít lời, nhưng đối hắn lại là rất tốt, hắn oán giận thời điểm KO đều sẽ nghiêm túc lắng nghe, chưa bao giờ nói móc cũng không cười nhạo. Cho nên muốn tìm một cái tri tâm tỷ tỷ linh tinh người tới tâm sự, KO tuyệt đối là người hắn chọn.

  Hách Mi nghiêm túc suy nghĩ vấn đề KO hỏi, cực kì oán hận để miêu tả thế nào mấy ngày nay hắn không phải người đãi ngộ. Ngẫm lại, phải có chút đối lập mới có thể càng tốt thể hiện thương tổn, liền nói: "Cậu một ngày xào rau có mệt hay không a?" Như dự kiến không được đáp lại, Hách Mi nói: "Tớ liền cùng cầu nói, tớ một ngày gõ code ở máy tính còn mệt hơn cậu xào rau ít nhất hai lần a.." Càng nói càng cảm thấy chính mình đáng thương, "Đầu tớ mệt đến chết lặng, này bả vai cả ngày nhức mỏi, tớ này xương sống a, cũng đều mau bị trẹo."

  KO nghe xong đều đau lòng, này quả thực so với chính mình chịu khổ còn muốn khó chịu một trăm lần, rốt cuộc nhịn không được ngắt lời nói: "Vậy cậu có thể không làm!" Ngữ khí khó được vội vàng kèm tức giận, là bởi vì đau lòng.

  Không nghĩ tới Hách Mi hiên ngang lẫm liệt nói: "Như vậy sao được a. Đây là tớ cùng tớ huynh đệ cùng chung sự nghiệp, tớ nếu lúc này đi rồi, thì cũng quá không trượng nghĩa đi." Hách Mi có tình có nghĩa, có lý tưởng có theo đuổi. Tuy rằng có khi sẽ oán giận (trong khoảng thời gian này thường xuyên ở công ty nháo) lại không dáng vẻ kệch cỡm; mặt ngoài làm nũng nội tâm lại lấy đại cục làm trọng, tương lai tất thành châu báu.

  Nghe xong Hách Mi lời nói, KO sâu trong lòng đối người này thưởng thức, ngữ khí không khỏi ôn nhu xuống dưới, lúc này chỉ còn có đau lòng mà không có tức giận: "Bọn họ đều làm cậu làm?"

  Hách Mi nghĩ nghĩ ngây thơ hồn nhiên trả lời: "Ân~~kia thật cũng không phải, nhà của chúng tớ lão Tam làm sống a, đó là tớ gấp hai. Kỳ thật như vậy nói, tớ còn tính cân bằng một chút."

  Không nghĩ tới lần này lại trong lúc vô tình đánh nghiêng dấm bình, KO lập tức bị hai cái từ ngữ mấu chốt đánh trúng: "Nhà các cậu? Lão Tam?" Lúc này KO nội tâm chuông cảnh báo xao vang, ánh mắt thẳng bức Hách Mi, rất có không hỏi rõ ràng không bỏ qua chi thế. Nhà các cậu là có ý tứ gì lão Tam lại là cậu người nào?

  Hách Mi hảo tâm nhắc nhở hắn: "Đúng vậy, chính là lần trước tới ăn cơm cái kia, lớn lên còn rất soái." Ở Hách Mi trong mắt, Tiêu Nại vẫn luôn là mọi người tiêu điểm. Lần trước tới ăn cơm, Hách Mi còn cố ý lôi kéo KO thêm đồ ăn cay, mọi người còn thảo luận một phen lão Tam không ăn cay vấn đề. Nhưng mà cái này tiêu điểm cư nhiên không bị KO chú ý, này không nên a.

  "Lớn lên còn rất soái", mấy chữ này ở KO trong lòng nổ tung nồi. KO nhìn chằm chằm vào Hách Mi xem, ánh mắt càng thêm hùng hổ dọa người. Phía trước KO vì hack Hách Mi máy tính, xâm lấn quá Trí Nhất Khoa Kỹ sở hữu máy tính, trên cơ bản đã hiểu biết một ít công ty trạng huống. Lúc này lão Tam đã dò số chỗ ngồi, KO minh bạch lão Tam chính là Tiếu Nại, Hách Mi công ty ông chủ. KO không biết Hách Mi cùng Tiêu Nại bốn năm ký túc xá tình nghĩa, nghe được Hách Mi đối Tiêu Nại thân mật xưng hô, bản năng đối cái này biểu hiện giả dối tình địch sinh ra mãnh liệt địch ý.

  Nhìn đến KO còn ở nhìn chằm chằm hắn, Hách Mi nóng nảy, như thế nào còn không nhớ tới, hẳn là thực hảo nhận được a, bật thốt lên nói: "Tớ bên tay phải chính là hắn bạn gái a." Hách Mi cái khó ló cái khôn, nghĩ lúc ấy duy nhất là nữ tính Tam tẩu khẳng định nhất dẫn nhân chú mục, sau đó thông qua hai người bọn họ hỗ động liền có thể định vị lão Tam đi.

  KO nghe xong chớp chớp mắt, ánh mắt đầu hướng nơi khác, "Hắn bạn gái" này bốn chữ làm hắn nhẹ thở ra một hơi, trong ngực một khối cự thạch rơi xuống đất. Thật tốt quá, thiếu chút nữa hù chết bảo bảo. Mặt ngoài lại bình tĩnh nói: "Không chú ý." Thật là không chú ý, lần đầu tiên cùng cậu gặp mặt khi, kia hai người cũng đã ở trước mặt tớ hóa thành không khí; lần trước cậu dẫn người tới ăn cơm khi, tớ chỉ ở cảm thụ bị cậu bắt trụ cánh tay truyền đến độ ấm, quản người khác nói lão Tam không ăn cay hay không, cậu nói cái gì chính là cái đó, đến nỗi cậu bên tay phải, tớ cũng chưa chú ý là nam hay là nữ..

  Hách Mi lắp bắp kinh hãi, không nghĩ tới mang quang lão tam cư nhiên cũng có ăn mệt thời điểm, một loại vui sướng khi người gặp họa cảm giác đột nhiên sinh ra, làm hắn không tự chủ được lại khoe khoang lên. Hách Mi vừa được lợi liền lên mặt: "Kia đương nhiên, hắn khẳng định là bị tớ quang huy bao trùm nha."

  KO ánh mắt sáng, trịnh trọng "Ân" một tiếng.

  Hách Mi ngây dại, chớp một chút đôi mắt, hắn không thể tin được vừa rồi chỗ nghe. Giống nhau hắn khoe khoang lúc sau liền sẽ đưa tới các loại tổn hại, liền tính KO như vậy sẽ không tổn hại hắn, cũng nên là không hé răng, hoặc là nhiều lắm là cười một chút mới đúng, vạy mà người này như thế nào cư nhiên còn nghiêm trang tỏ vẻ đồng ý?

  Hách Mi thật cẩn thận chứng thực: "Cậu vừa mới là nói, ân?"

  Nồng đậm tiểu nãi âm làm KO tâm tình rất tốt. KO nhịn không được đem ánh mắt liếc qua đi, ngay sau đó lại nhìn về phía chỗ cũ, lại lần nữa "Ân" một tiếng. Nếu nói vừa rồi 'ân' là cầm lòng không đậu, như vậy hiện tại 'ân' chính là thuận theo nội tâm hào phóng thừa nhận. KO sẽ không nói cái gì êm tai lời âu yếm, nhưng tuyệt không sẽ bủn xỉn đối người trong lòng thổ lộ.

  "Tri âm khó tìm a." Hách Mi đối KO đôi tay một củng, cười đến giống hoa nhi giống nhau, như là được đến lớn lao khẳng định. Hắn đứng dậy xuống đất, tiếp tục không tự biết bán manh: "Cảm ơn cậu a KO. Người khổng lồ xanh hiện tại đã tràn ngập lực lượng, tiếp tục trở về gỗ code. Cảm ơn cậu cho tớ tá túc một đêm a, cúi chào." Dứt lời thoải mái hào phóng, vô cùng cao hứng rời đi.

  Nhìn theo Hách Mi rời đi, KO ở ghế trên vẫn cứ ngồi thật lâu. Ở hôm sau buổi tối, hắn cấp Tiếu Nại gọi một cuộc điện thoại. Cuộc gọi này phía trước, KO trầm mặc hai ngày, trên cơ bản liền suy nghĩ hai vấn đề.

  1. Muốn hay không giúp hắn?

  2. Nên như thế nào giúp hắn?

  KO chưa từng có giống như bây giờ cẩn thận suy nghĩ lại chính mình đối Hách Mi cảm tình. Chính mình tuy rằng yêu thầm hắn, nhưng trước nay không có chủ động quá, ngược lại là vẫn luôn đi theo đối phương tiết tấu. Ngẫm lại chính mình đều vì hắn đã làm cái gì? Trừ bỏ cho hắn nhiều chút đồ ăn, giống như chính là tối hôm qua lưu hắn ở một đêm. Hai người gặp mặt cùng giao lưu vẫn luôn là Hách Mi ở chủ động, liền trao đổi số điện thoại cũng vậy.

  KO không biết sao nhớ tới khi còn nhỏ thích xem múa rối, mỗi đến tết đều sẽ ở tiểu học phụ cận biểu diễn. Nhưng mà lúc sau lại không có xuất hiện quá, có lẽ là gánh hát giải tán, có lẽ chỉ là dọn tới rồi nơi khác. KO lại trước nay không có đi hỏi thăm, cứ việc khổ sở một trận, nhưng chậm rãi cũng liền quên.

  KO lại nghĩ tới mấy năm trước chơi cái kia trò chơi, ảo tưởng tinh cầu. Nơi đó mặt có một cái thiên y, cùng hắn liêu thực hảo. Đoạn thời gian đó hắn rất chờ mong, chính là mệt mỏi một ngày, có thể ở buổi tối đăng nhập vào game, cùng cái kia thiên y nói vài câu, lại cùng nhau làm làm nhiệm vụ. Nhưng mà một ngày nào đó, cái kia thiên y không còn có log in cái kia trò chơi, giống như liền như vậy biến mất. KO đợi một đoạn thời gian, cũng liền không hề chơi lại cái kia trò chơi. Hắn không có nghĩ tới dùng hắn lúc ấy năng lực là đỉnh cấp hacker đi tìm người kia, cứ việc cũng là mất mát một trận, chậm rãi thì tốt rồi.

  Chính mình giống như trước nay chính là như vậy bị động một người, không hiểu đến hay là không dám đi theo đuổi thích sự vật cùng người, một khi mất đi, cũng chỉ sẽ lựa chọn yên lặng chịu đựng. Nhưng mà lúc này đây, nếu Hách Mi cũng đã biến mất.. KO cảm thấy trong lòng giống bị búa tạ đánh độn đau. Không được! Chỉ là ngẫm lại liền không thể chịu đựng được. Chưa từng có như vậy thích quá một người, lúc này đây nhất định phải vì hắn làm điểm cái gì, tưởng khả năng cho phép đi giúp hắn, muốn chủ động theo đuổi chính mình hạnh phúc.

  Cho nên cái thứ nhất vấn đề cũng đã không là vấn đề. Nếu nhận rõ chính mình nội tâm, KO cũng chỉ cần chuyên chú với cái thứ hai vấn đề.

  Muốn giúp hắn, giảm bớt hắn gánh nặng, duy nhất biện pháp chính là gia nhập Trí Nhất Khoa Kỹ, giúp hắn làm việc. Như thế nào mới có thể gia nhập Trí Nhất đâu? Người bình thường đều sẽ đầu tiên nghĩ đến đi ứng tuyển. Nhưng mà gần nhất Tiêu Nại không phát tuyển dụng, thứ hai KO cũng không có xinh đẹp lý lịch. KO duy nhất có thể dựa vào, chính là KO tên này ở The Matrix truyền kỳ, đối với cái này KO rất có tin tưởng, trước kia từng có công ty lớn thậm chí chính phủ cho hắn ném qua cành ôliu, bất quá hắn đều không có để ý tới. Mà nguyên nhân chính là vì như vậy, KO cái này truyền kỳ lại quan thượng độc hành hiệp danh hiệu.

  Hiện tại, cực khách thế giới truyền thuyết giống nhau độc hành hiệp chủ động muốn gia nhập một nhà tân thành lập không lâu vừa mới thành lập tiểu công ty trò chơi, tựa như 007chủ động muốn tới nhà cậu đương bảo an, này thấy thế nào như thế nào đều không đáng tin cậy a, cực kỳ giống cùng nhau lừa dối hành vi. Cho nên đầu tiên muốn cho Tiêu Nại tán thành thực lực của chính mình, tin tưởng chính mình thật là KO, sau đó còn muốn tìm một cái muốn đi hắn tiểu công ty lý do.. Thật khó. Muốn người chiếm tiện nghi còn muốn bày trăm phương ngàn kế, bảo bảo trong lòng thực khổ.

  Chứng minh thực lực không khó, mấu chốt là cái kia lý do, tổng không thể đúng sự thật bẩm báo đi. KO hai ngày phát sầu lí do, vì thế KO cẩn thận tra xét Tiêu Nại người này. Một tra liền phát hiện người này các hạng số liệu đều là đứng đầu, hẳn là một cái thực tranh cường háo thắng người. Hắn là này Đại học A công nghệ thông tin ưu tú tốt nghiệp, từng tham gia trung học cực khách thi đấu. Thực tốt, như vậy hắn đối chính mình cực khách phương diện năng lực hẳn là thực tự tin, có thể giống võ lâm cao thủ giống nhau ước chiến một hồi, thời điểm mấu chốt chính mình biểu hiện kém nhất chiêu, sau đó nói: Nếu kỹ thuật không bằng người, tôi nguyện ý cùng cậu lăn lộn. Cái này lý do.. Có điểm miễn cưỡng, bất quá rốt cuộc nghĩ không ra khác chiêu. Đúng rồi, ta có thể làm miễn phí cho hắn làm một năm, cái này ích lợi đối tiểu công ty tới nói cũng rất lớn đi, nếu là như thế này mình buổi tối còn phải tiếp tục làm công, bất quá vì người kia, này hết thảy đều là đáng giá.

  Bất quá liền tính hết thảy đều thuận lợi, còn có một cái mấu chốt vấn đề. Mình đi bọn họ công ty, người khác không nói, Hách Mi hắn, hẳn là sẽ minh bạch tâm ý của mình đi? Hắn sẽ như thế nào phản ứng đâu? Mặc kệ, ta sẽ không trốn tránh vấn đề này, đây là mình cần thiết muốn đối mặt, đến lúc đó rồi nói sau.. Bất quá hắn cũng sẽ biết là mình hack hắn máy tính, có thể hay không thực tức giận đâu? Mình đây phải hảo hảo hống hống hắn, nhiều cho hắn làm điểm ăn ngon.

  Nghĩ đến đây, KO phảng phất nhìn đến Hách Mi một bên ăn ngấu nghiến, một bên còn làm bộ khí đô đô bộ dáng đối hắn nói: "Hừ, lần này liền tha thứ Cậu." KO khóe miệng nhếch lên, hôn chăn một cái, sau đó nặng nề ngủ.
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
 9. bachlienhoa Thích đào hố Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  50
  Chương 7: Vào công ty (1)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Buổi tối hôm nay, Tiêu Nại tăng ca đến khuya, mọi người trong công ty đã ttan tầm hết. Đang định đứng dậy ra về, liền nhận được một cái nặc danh điện báo. Tiêu Nại rất cẩn thận, nhận được điện thoại nặc danh sau không lên tiếng, có rất nhiều cuộc điện thoại lừa đảo chờ đối phương lên tiếng để đoán tuổi, giới tính.

  Đối phương nói: "Ngươi hảo, Tiêu Nại." KO vẫn luôn ở theo dõi Tiêu Nại máy tính, xem hắn đóng máy tính mới gọi điện thoại lại đây, bởi vì kế tiếp sự tình, KO yêu cầu Tiêu Nại hết sức chăm chú đối đãi.

  Tiêu Nại lãnh khốc nói: "Ngươi là?" Hiện tại là công ty phi thường thời kỳ, tân mộng du giang hồ đấu thầu thành bại ảnh hưởng công ty tiền cảnh, mà gần nhất Hách Mi máy tính bị hack, làm Tiêu Nại cảm thấy thương trường kịch liệt cùng tàn khốc. Lúc này nhận được nặc danh điện báo, hắn là phi thường cảnh giác.

  "KO, chúng ta hôm trước đã giao thủ." KO thông báo thân phận, hắn tưởng nhanh lên nói thẳng chủ đề.

  Tiêu Nại nghe vậy, tiêu hóa một chút mới nói: "Cửu ngưỡng đại danh, nguyên lai là ngươi." Lúc này Tiêu Nại biểu tình rất có nghiền ngẫm, những lời này đối hắn mà nói tin tức lượng lược đại. KO, trứ danh hacker, đen Hách Mi máy tính, còn sửa màn hình cố ý khiêu khích, hiện tại lại chủ động cho hắn điện thoại. Đây là tình huống như thế nào? Là vị nào đối thủ cạnh tranh mua được vị này độc hành hiệp để đối phó Nhất Trí? Nhưng cảm giác lại không giống. Tiêu Nại lúc này trong đầu cấp tốc tự hỏi đối phương khả năng ý đồ, tạm thời không có đầu mối, vẫn là tĩnh xem này biến.

  KO: "Ngươi không kỳ quái, ta như thế nào có ngươi số điện thoại sao?" Này xem như cấp một cái ra oai phủ đầu, có điểm khiêu khích ý tứ. KO tưởng kích khởi Tiêu Nại tranh cường háo thắng chi tâm.

  Tiêu Nại quả nhiên mặt kéo xuống tới, cảm xúc còn có điểm tiểu kích động: "Này cũng không đáng giá kỳ quái. Thật giống như ngươi sử dụng che chắn phần mềm, nhưng ta cũng có thể biết ngươi số di động giống nhau." Tiêu Nại từ nhỏ đến lớn đều là trên cao nhìn xuống tư thái, chỉ có cưỡi ở người khác trên đầu thời điểm, hiện tại bị người bắt nạt tới cửa, còn mang theo coi rẻ ý vị, tự nhiên phi thường không phục.

  KO: "Phải không? Kia không ngại thử xem. Ta cho ngươi nửa giờ." Dứt lời treo điện thoại. KO kế hoạch là cái dạng này, trước thăm Tiếu Nại thực lực, căn cứ hắn dùng bao lâu thời gian tra ra số điện thoại, liền có thể trên cơ bản trong lòng hiểu rõ, biết trong chốc lát thi đấu nên phóng nhiều ít thủy.

  Nào biết Tiêu Nại không đi tầm thường lộ. Lộ ra một tia ý vị sâu xa tươi cười, Tiêu Nại thong dong ưu nhã ngồi trở lại trước máy tính, keng keng keng keng đánh một hồi tự. Ngươi cho rằng hắn ở nghĩ cách phá giải che chắn phần mềm, kỳ thật hắn chỉ là ở tuần tra di động dãy số ở tổng đài. Làm xong chuyện nên làm sau, Tiêu Nại nhàn nhã ngồi ở trên sô pha nhắm mắt dưỡng thần.

  Một giờ lúc sau, điện thoại lại vang lên. Tiêu Nại thong dong tiếp khởi, nghe KO nói: "Ngươi thua, ta đợi ngươi một giờ."

  KO cái này giờ chờ có chút buồn bực, chờ mãi chờ mãi điện thoại không tới, chẳng lẽ đối phương là gối thêu hoa, kỹ thuật như vậy nát bét? Kia một hồi còn có thể mời hắn đi thi đấu sao? Mặc kệ như thế nào, đã tới rồi này một bước, cũng chỉ đến tiếp tục bồi hắn chơi đi xuống.

  Không nghĩ tới đối phương nhanh chóng báo một chuỗi dãy số "19267866786", sau đó trọng điểm là phía dưới ba chữ: "Năm phút đồng hồ."

  "Năm phút đồng hồ?" Lúc này giật mình lại chính là KO, "Ngươi hack rớt di động?" KO tự nhận chính mình cũng làm không đến như vậy, đối Tiếu Nại nhận thức lập tức tới cái 180 độ đại quay cuồng.

  Tiêu Nại bình tĩnh trang bức: "Không, ta cùng di động nói, ta thu được không rõ nơi phát ra điện thoại quấy rầy, dịch vụ khách hàng tổng đài thực không tồi."

  Gian trá a gian trá, KO vô ngữ hỏi: "Vậy ngươi vì cái gì không đánh lại đây?"

  Tiêu Nại chậm rãi nói: "Bởi vì ta cảm thấy, ta không gọi điện thoại, khó chịu chính là ngươi." Phúc hắc bản tính nhìn không sót gì.

  KO hoàn toàn vô ngữ. Người với người chi gian tính kế, ngươi lừa ta gạt kia một bộ, KO từng thâm chịu này hại, bởi vậy hắn mới biến như vậy không thích cùng người giao tiếp, cũng chính bởi vì vậy, KO mới có thể thật sâu bị mỹ nhân đơn thuần thiện lương hấp dẫn. Tiêu Nại việc làm, là KO không bao giờ có thể nghĩ ra. Vốn dĩ phía trước vẫn là giả tưởng tình địch, lần này KO đối Tiêu Nại ấn tượng liền càng không tốt. Nếu là trước kia, KO khẳng định đối loại người này tránh hơn tránh tà, nhưng là hiện tại không giống nhau, vì người kia, chịu không nổi cũng muốn nghênh khó mà thượng.

  Tiêu Nại rốt cuộc cảm thấy hòa nhau một thành, hỏi: "KO là trứ danh độc hành hiệp, ngươi như vậy năm lần bảy lượt tìm tới môn, mục đích ở đâu? Ta rất hiếu kì." Tiêu Nại cảm giác đảo khách thành chủ, rốt cuộc có thể trực tiếp đưa ra chính mình nghi vấn.

  KO không để ý đến Tiêu Nại vấn đề, trực tiếp giữ nguyên kế hoạch tiến hành: "Không giờ tối hôm nay, wictf cực khách đại tái, có hay không hứng thú?"

  "Có ý tứ gì?" Tiêu Nại thực nghi hoặc, KO đêm nay cho hắn gọi điện thoại khiêu khích hắn, chính là vì làm hắn đi tham gia một cái thi đấu?

  KO nói: "Cùng nhau báo danh, nếu ta thua, giúp các ngươi miễn phí làm một năm. Các ngươi hẳn là thực thiếu nhân thủ." KO không thích loanh quanh lòng vòng, gọn gàng dứt khoát nói ra mục đích của hắn. Bất quá KO cùng Tiêu Nại so sánh với thật là không chút lão luyện. Bảo bảo a, ngươi cuối cùng một câu nói nó làm gì?

  Quả nhiên Tiêu Nại nhạy bén phát hiện vấn đề, hỏi: "Ngươi rất hiểu biết chúng ta công ty?" Hiểu biết Hách Mi, biết chúng ta hiện tại thiếu người, xem ra thật là đối chúng ta công ty để bụng. Nhìn xem, đuôi cáo lộ ra tới đi, chưa nói thắng như thế nào, chỉ nói thua giúp chúng ta miễn phí làm một năm, là tưởng trà trộn vào chúng ta công ty làm sự tình gì đi, hừ, như vậy thiên chân kỹ xảo. Tưởng cùng ta chơi vậy thử xem, lão tử nhất am hiểu chính là cùng người chơi! Bất quá trước đến tỏa tỏa ngươi nhuệ khí, làm ngươi túm, giống như ngươi muốn tới với ta mà nói là bầu trời rớt bánh có nhân giống nhau, lão tử còn muốn chọn chọn thứ đâu. Nghĩ đến đây, Tiêu Nại lại nói: "Bất quá, tốt hacker chưa chắc là tốt trình tự viên."

  KO có điểm không kiên nhẫn, nói: "Có phải hay không ta định đoạt." Người này thật sự hảo phiền toái, lải nhải dài dòng, trời ạ thật không muốn cùng hắn giao tiếp, nhưng là không có biện pháp khác, vì yêu ta có thể không tiếc hết thảy. Chỉ có thể lại kích hắn thử một lần, KO lại nói: "Như thế nào, ngươi không dám tới?"

  Tiêu Nại thầm hừ một cái, thực hảo, binh tới đem chắn, thủy tới thổ dấu, chiêu này ta tiếp. Vì thế nói: "Ta thích nhất phép khích tướng, ấn giải đề số định thắng thua."

  "Có thể." KO thở dài nhẹ nhõm một hơi. Thật tốt quá, rốt cuộc đáp ứng rồi, lại muốn vòng cong đều không biết nên như thế nào ứng đối, rốt cuộc lại có thể giữ nguyên kế hoạch tiến hành rồi.

  Tiêu Nại chơi khốc nói: "Thực hảo, thuận tiện khiêu chiến một chút bọn họ ký lục."

  Kết quả là 68 VS 69, Tiêu Nại lấy một đề ưu thế thắng hiểm. Tiêu Nại lạnh lùng nhìn màn hình, nhìn lại thi đấu trải qua. Lúc này điện thoại lại vang lên, tiếp lên, chỉ nghe bên kia KO nói: "Ta thua, ta ngày mai tới ngươi công ty đưa tin."

  Tiêu Nại cười lạnh một tiếng, hắn hiện tại tâm tình không phải thực hảo. Kết quả tại dự kiến bên trong, hắn lúc trước nghe xong KO nói sau, liền cảm giác là muốn cố ý bại bởi hắn, khi đó liền rất khó chịu. Từ nhỏ đến lớn, trước nay không ai dám ở trước mặt hắn nói, hảo đi, ta nhường một chút ngươi, tính ngươi thắng. Này quả thực là đối hắn vũ nhục. Ta muốn chính là muốn thắng một cách tuyệt đối, đem ngươi đánh không tới cái loại này thắng. Cho nên Tiêu Nại vừa rồi ở trong lúc thi đấu khuynh tẫn toàn lực, trong lòng hận nói: Ngươi tưởng thua đúng không, lão tử cho ngươi thua tâm phục khẩu phục. Nhưng là đương hắn nhìn lại toàn bộ trải qua, hắn giật mình phát hiện, đối phương tiết tấu hoàn toàn là theo sát hắn. Nói cách khác, đối phương giải đề phảng phất phi thường thành thạo, chờ hắn giải xong một đề, liền theo sát giải một đề, lại tiếp tục chờ hắn giải xong tiếp theo đề. Loại cảm giác này làm Tiêu Nại cảm thấy so thắng hắn càng thêm khó chịu.

  Hừ, so xong rồi quả nhiên lập tức tới điện thoại, tuy rằng từ ngươi trong giọng nói nghe không hiểu cái gì, nhưng là ta còn là có thể cảm nhận được kia tia đắc ý. Đáng giận, kế hoạch thực hiện được đúng không? Như vậy cấp, ngày mai liền phải tới? Thực hảo thực hảo, dám trực tiếp lại đây cùng ta đánh giá, còn không chừng ai có thể đắc ý đến cuối cùng, xem lão tử chỉnh bất tử ngươi! Vì thế Tiêu Nại nói: "Hảo, vài giờ?"

  KO: "Ngày mai nửa đêm. Hơn nữa ta có một cái yêu cầu, ta hy vọng có đôi khi công tác có thể mang về nhà làm." KO tâm tình sung sướng, mục đích rốt cuộc đạt thành, lúc này hắn tâm đã bay tới mỹ nhân rồi. Nếu nói muốn miễn phí làm, như vậy quán ăn đêm công tác còn không thể từ, đến ngày mai làm xong lại đi đưa tin; quán ăn khuya nơi đó còn không thể đến trễ, nếu công ty công tác nhiều, ta còn phải mang về thức đêm làm xong. Bất quá như vậy về sau, hắn hẳn là sẽ không như vậy mệt mỏi đi? Nghĩ mỹ nhân tươi cười, KO ánh mắt lại ôn nhu lên.

  Tiêu Nại hừ lạnh một tiếng: "Có thể. Ngày mai nửa đêm chờ ngài đại giá quang lâm." Ra vẻ thần bí đúng không, không thành vấn đề, liền nửa đêm chờ ngươi tới, ai sợ ai a! Còn muốn đem công tác mang về nhà làm, tiểu tử ngươi có phải hay không chê ngươi ý đồ còn chưa đủ rõ ràng? Thật sự là quá non, lão tử không đem ngươi sau lưng thế lực bắt được tới lại trả đũa, thề không bỏ qua!
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
 10. bachlienhoa Thích đào hố Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  50
  Chương 8: Tiến công ty (2)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tiêu Nại bị thương một đêm, sáng sớm hôm sau người nhìn qua có điểm uể oải. Bốn năm ký túc xá tình nghĩa quả nhiên không phải nói không, ba người đến công ty, nhìn đến lão tam bộ dáng này lập tức qua đi hỏi thăm một câu, có phải hay không tối hôm qua không trở về a? Lão tam chính là quá lực, không phục không được. Một cái khác công nhân quan tâm tối hôm qua cực khách đại tái, cùng Ngu Công bọn họ nói xong lại chạy nhanh đi tìm người khác đi chia sẻ, một chút cũng không đem tâm tư đặt ở ông chủ trên người, làm bộ qua đi quan tâm một chút gì đó.

  Ngu Công Hầu tử đều mang trên lưng cái túi đen, liền Hách Mi nghiêng vai vác cái túi trắng nhìn có vẻ cực kì ngoan ngoãn ngốc manh, không thể không phục đoàn phim trang phục tạo hình sư, thật là đặc biệt dụng tâm, đối nữ số 2 (cũng không phải).

  Tiêu Nại nhìn Hách Mi nói: "Hôm nay có cái tân đồng sự tới đưa tin."

  Ba người nghe xong đều thật cao hứng, mà Hách Mi đặc biệt cao hứng, hắn nói: "Ân hừ, có tân nhân, kia đến trước làm Mi ca nhìn một cái. Mau nói, khi nào tới đưa tin?" Thật tốt quá, lão tam nhân tính chưa mẫn, rốt cuộc chiêu tân nhân tới giảm bớt chúng ta gánh nặng.

  Tiêu Nại: "Nửa đêm."

  Ba người nghe xong đều cảm thấy buồn cười, cảm thấy cái kia tân nhân tính cách có điểm không bình thường.

  Ngu Công cười lắc đầu: "Hơn nửa đêm tới đưa tin?"

  Hách Mi cũng cười nói: "Chính là a, ngươi tuyển chính là người hay quỷ a?"

  Tiêu Nại lại nhìn Hách Mi nói: "Người kia ngươi cũng nhận thức."

  Hách Mi nghi hoặc: "Ta nhận thức? Ai a?"

  Hầu Tử cũng hỏi: "Chúng ta hệ? Nam nữ?"

  Hách Mi lại nói: "Không có khả năng đi, nếu là chúng ta hệ còn có bị ngươi coi trọng, ngươi không còn sớm đã lừa gạt tới rồi."

  Tiêu Nại chỉ có hai chữ trả lời, ngôn giản ý hãi: "Chùa miếu."

  Hách Mi lông mày nhăn lại: "..."

  Mấy ngày nay Hách Mi bị chùa miếu chuyện này tra tấn đầu đại, nhất nghe không được này hai chữ. Mọi người vừa nghe cũng lập tức lĩnh ngộ lại đây, Ngu Công nói: "Từ từ, từ từ, lão tam, ngươi nói cái kia tân nhân, chính là hack Mi ca máy tính cái kia?"

  Tiêu Nại tiếp tục ôm đôi tay, gật đầu: "Ân."

  Hách Mi vẻ mặt kinh ngạc: "Cái gì? Hắn đây là muốn làm gì nha?"

  Tiêu Nại vẻ mặt trấn định nói: "Không biết. Bất quá nhân gia nếu dám đến, chúng ta cũng muốn biểu hiện thành ý, một hồi gọi người hỗ trợ cho hắn thu thập một cái cái bàn."

  Ba người tạc nồi, chưa thấy qua người như vậy ra bài, vẫn luôn vây quanh lão tam hỏi cái này hỏi kia. Tiêu Nại trải qua một đêm tự hỏi, đã bình tĩnh xuống dưới, cảm thấy việc này chính mình còn không có minh xác phía trước vẫn là không nói nhiều cho thỏa đáng, vì thế không đề KO tên, cũng không đề tối hôm qua bọn họ kia tràng thi đấu.

  Cái gì đều hỏi không ra tới, ba người chỉ cảm thấy cái kia nửa đêm muốn tới đưa tin hacker càng thêm cổ quái, sôi nổi giảng nghĩa khí tỏ vẻ, nửa đêm muốn bồi Tiêu Nại cùng nhau chờ, Tiêu Nại cũng không có phản đối.

  Hách Mi hôm nay vẫn luôn tâm loạn như ma, đối với cái kia Hoành Sơn chùa hình nền nghiến răng nghiến lợi. Đối hắn mà nói, cái kia đổi đi hắn nữ thần hình nền tuyệt đối là người xấu, đầy ác ý. Bây giờ cư nhiên dám công khai bắt nạt tới cửa, ta quản hắn rốt cuộc là cái gì mục đích đâu, khẳng định không phải một cái người tốt! Ta nhất định phải biểu hiện ra ta đầy ngập oán giận, cho hắn biết ta không phải dễ khi dễ, hừ hừ.

  Đến đêm, mấy cái đứng ở đối diện đại môn trong đại sảnh nghiêm chỉnh lấy đãi.

  Ngu Công lo âu đi tới đi lui, một bên nói thầm: "Hack Hách Mi máy tính người thật dám đến sao? Hắn sẽ không sợ bị đánh chết a?" Tất cả mọi người đều đối cái này tân nhân địch ý tràn đầy.

  Hầu tử nhất châm kiến huyết mà chỉ ra vấn đề mấu chốt nơi: "Ai, ta nói giống nhau loại này cao thủ, không đều thích tự do tự tại vô câu vô thúc sao? Sao có thể thích tới chúng ta công ty đi làm a?" Dùng ngón chân đầu ngẫm lại cũng biết khẳng định có thiên đại ẩn tình!

  Ngu Công nghe xong, phản ứng đầu tiên chính là, người này khả năng bị âm hiểm xảo trá Tiêu Nại cấp hố, vì thế hỏi: "Lão tam, ngươi rốt cuộc đối hắn làm cái gì?"

  Tiêu Nại lắc đầu: "Không phải ta đối nhân gia làm cái gì, là hắn muốn làm cái gì." Tiêu Nại nói chính là đại lời nói thật, cũng là hắn vẫn luôn ở cân nhắc vấn đề. Chiếu đạo lý Tiêu Nại cùng các huynh đệ nói nói tối hôm qua kia tràng cực khách đại tái, ít nhất cũng đến đem đối phương nói lý do báo cho đại gia, đây cũng là phán đoán người kia động cơ một cái quan trọng manh mối, nhưng là Tiêu Nại cái gì cũng chưa nói. Tiêu Nại nội tâm đối kia tràng thi đấu phán đoán, làm hắn cảm thấy đề cập kia tràng thi đấu chính là đối chính mình vũ nhục.

  Ngu Công phát điên nói: "Đại ca, ngươi có thể nói tiếng người sao? Ta nghe không hiểu!" Kỳ thật Ngu Công tư duy rất đúng. Người bình thường đều sẽ như vậy cảm thấy, người kia đen Hách Mi máy tính, tại đây loại nơi đầu sóng ngọn gió đương khẩu lại muốn tới chúng ta công ty đi làm, khẳng định là có cái gì đó bị lão tam bắt được, bị bức bách a, bằng không chẳng lẽ là đầu bị lại đây thảo đánh?

  Bất quá ngẫm lại có chút không đúng, Ngu Công lại nói: "Bất quá người này cũng rất kỳ quái a, nửa đêm đầu tới đưa tin. Ai, chúng ta sẽ không có nguy hiểm đi?" Hơn phân nửa đêm đưa tin làm ông chủ chờ, loại sự tình này trước nay không nghe nói qua a. A! Chẳng lẽ là lão tam đem người bức quá độc ác, người kia muốn dứt khoát hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng sấn nguyệt hắc phong cao đem lão tam cấp làm rớt?

  Hầu Tử thở dài khinh bỉ nói: "Đại ca, túng không túng? Chúng ta bốn cái đánh một cái còn đánh không lại a? Có thể có cái gì nguy hiểm?"

  Ngu Công tưởng tượng mới yên tâm nói: "Cũng là."

  Bởi vì nhắc tới bốn người, Hầu Tử theo bản năng điểm điểm nhân số, mới phát hiện Hách Mi đi đâu mất, liền hỏi nói: "Không phải, ta Mi ca đâu?"

  Vừa dứt lời, chỉ thấy Hách Mi trong miệng ngậm cà vạt, trong tay cầm cây lau nhà, mang theo áp suất thấp đi tới.

  Ngu Công hỏi: "Ai, đại ca, ngươi định làm gì nha?" Hách Mi khí hôn đầu sao? Muốn tìm cái vũ khí cũng không cần tìm cây lau nhà nha.

  Hách Mi căm giận đem cà vạt vừa phun, trước ra vẻ thần bí nói: "Biết đây là cái gì sao? Đây là chúng ta WC chuyên dụng cây lau nhà." Sau đó tiểu cảm xúc kích động lên: "Đến lúc đó hắn gần nhất, ta liền lấy cái này giết chết hắn, làm hắn không chết, ta cũng xú chết hắn."

  Lúc này cửa có động tĩnh, bốn người ánh mắt động tác nhất trí bắn về phía cửa. Tiêu Nại cả người vừa động không nhúc nhích, liền tròng mắt xoay cái phương hướng, khí định thần nhàn nhìn về phía người tới, cả người có vẻ khí tràng bạo lều, vừa thấy liền biết hắn là nơi này trấn tràng vị kia. Mà Hách Mi vừa nghe đến động tĩnh, lập tức thu hồi tươi cười, đôi mắt mở to một chút lại mị lên, làm bộ một bộ hung tợn bộ dáng nhìn chằm chằm cửa.

  Lúc này chỉ thấy KO đôi tay cắm túi, ăn mặc khoan chân quần, đôi mắt chỉ nhìn Hách Mi, từ cửa chậm rãi đi tới, tựa như một con ăn uống no đủ hắc báo, ưu nhã hướng đi con mồi.

  Hách Mi chớp tam hạ đôi mắt, nhíu chặt tiểu mày giãn ra mở ra, thay một bộ hoang mang tiểu biểu tình, hỏi: "Ai? Như thế nào là ngươi a?" Đột nhiên cân não đột nhiên thay đổi nghĩ tới, hỏi bên cạnh ba người: "Các ngươi ai điểm cơm hộp?" KO vốn không phải tới đưa cơm hộp, Hách Mi cũng biết cái này. Nhưng là lúc này hắn tình nguyện thái quá tin tưởng hai tay trống trơn KO ở đưa cơm hộp, cũng không muốn đem KO cùng cái kia đại phôi đản liên hệ lên, bởi vì ở hắn xem ra, kia càng kỳ quái hơn.

  KO đã muốn chạy tới mọi người trước mặt, vẫn luôn dính ở Hách Mi trên người đôi mắt lúc này mới nhìn về phía Tiêu Nại, biểu tình phi thường nghiêm túc cùng với.. Hung hãn. Kỳ thật KO tâm tình tổng thể có lợi là vui sướng, vừa vào cửa liền nhìn đến Hách Mi trong tay cầm một cái cây lau nhà: Quả nhiên, hắn sinh khí, bất quá, tức giận bộ dáng cũng hảo đáng yêu.. Nhưng dù vậy, đối mặt trước mắt hảo cảm độ vì giá trị âm Tiêu đại thần, KO không tính toán cấp cái sắc mặt tốt, đối với không thích người hắn từ trước đến nay khinh thường che dấu, hơn nữa Hách Mi ở bên, trang trang khốc khả năng trong lòng cũng sẽ ám sảng.

  Tiêu Nại tắc vẫn luôn là một bộ Thái Sơn sập trước mặt cũng không biến sắc bộ dáng. Tuy rằng từ còn không có thấy rõ người tới đến KO đứng yên ở hắn trước mặt, Tiêu Nại biểu tình giống như vẫn luôn không thay đổi, nhưng là hắn mở miệng khi kia một mạt cười gian bán đứng hắn, "Nguyên lai là ngươi." Mới vừa nhận ra KO trong nháy mắt, Tiêu Nại nội tâm có một cái chớp mắt kinh ngạc, Hách Mi đầu bếp bằng hữu, hack Hách Mi máy tính, truyền kỳ hacker KO.. Tiêu Nại trong đầu mấy khối rải rác trò chơi ghép hình lúc này tổ hợp tới rồi cùng nhau, hiện ra lại là một bộ không thể tưởng tượng hình ảnh, lập tức đem phía trước minh tư khổ tưởng kết cấu toàn bộ lật đổ. Dựa vào nhạy bén trực giác, Tiêu Nại tin tưởng này hẳn là chính là sự tình chân tướng, trong lòng các loại đại âm mưu cự thạch tức khắc thanh không, thần thanh khí sảng.

  KO khốc khốc nói: "Là ta. Dựa theo chúng ta ước định, ta thua, ở ngươi công ty làm công miễn phí một năm."

  "Tiền lương miễn phí liền không cần." Tiêu Nại nói, nội tâm lại tưởng: Vừa rồi ta nhất thời xúc động còn tưởng cấp Hách Mi tiền thưởng tới, may mắn hiện tại bình tĩnh lại, vẫn là tính. Hắn nam nhân tiền lương cũng không thể tỉnh, còn không thể thiếu cấp. Nói giỡn, người khác cấp bao nhiêu tiền đều thỉnh không tới KO, ta nếu là ham món lợi nhỏ ỷ vào nhà mẹ đẻ người miễn phí dùng hắn, còn có thể hay không thể hiện ta phong độ? KO, mặc dù ngươi dùng cái loại này vũ nhục ta chỉ số thông minh kỹ xảo, ta cũng không tính toán so đo. Kỳ thật hà tất đâu, hảo hảo cùng ta nói chuyện là được a, ta khẳng định sẽ bị ngươi chân tình đả động a, đương nhiên đưa lên miệng thịt mỡ ta cũng sẽ không phun rớt đào ha ha ha, ta mặc kệ cái này ta thật là nhặt được bảo, lợi hại Hách Mi bảo bảo! Càng nghĩ càng đắc ý, Tiêu Nại đối KO vươn tay: "Hoan nghênh gia nhập Nhất trí khoa kỹ, còn chưa thỉnh giáo đại danh."

  Hách Mi lúc này vẫn là một bộ mờ mịt tiểu biểu tình. Tình huống như thế nào a đây là? Như thế nào KO đột nhiên liền phải ở chúng ta công ty làm công? Như thế nào lão tam còn đồng ý? Còn có cái gì thua, làm công miễn phí đều là cái quỷ gì? Chẳng lẽ nói lão tam muốn ở trong công ty kiến cái phòng bếp thông báo tuyển dụng đầu bếp? Hắn cùng KO đều so cái gì, còn hố nhân gia phải cho hắn làm công miễn phí? Không phải, này đó ta như thế nào cũng không biết a? KO cũng không cùng ta nói rồi a.

  KO tiếp tục khốc khốc nói: "Ngươi biết đến, KO." Nói giỡn, ta đại danh liền lòng ta thượng nhân cũng chưa nói cho, còn sẽ nói cho ngươi? Nói xong câu đó, KO mới cùng đã duỗi nửa ngày tay Tiêu Nại nắm tay.

  "KO, như thế nào nghe như vậy quen tai a?" Hầu Tử lập tức lĩnh ngộ lại đây: "A, ta nhớ ra rồi! Ngươi không phải là cái kia siêu cấp ngưu siêu cấp trứ danh cái kia hacker đi? Chính là ở 2011 năm thời điểm.." KO ở 11 năm xem ra làm sự làm quá lớn, lớn đến liền hầu tử nói cũng không dám nói ra, tựa như nhắc tới Voldemort, cũng không dám thẳng hô kỳ danh, chỉ có thể nói the one you know.

  Ngu Công cũng dọa tới rồi, nói chuyện đều nói lắp: "Là, đúng không?"

  KO nghe xong hầu tử kinh ngạc cảm thán nội tâm vẫn là có điểm đắc ý, ánh mắt không khỏi hướng Hách Mi phương hướng rũ qua đi. Vô nghĩa, trong lòng người trước mặt bị người khen là ai đều sẽ đắc ý hảo đi. Hách Mi lúc này mới bừng tỉnh đại ngộ, mở to hai mắt mờ mịt hướng Tiêu Nại chứng thực: "Lão tam, chẳng lẽ hắn liền.." Đáng thương bảo bảo liền lời nói đều nói không được đầy đủ, đối hắn tốt như vậy KO thế nhưng chính là hack hắn máy tính đại phôi đản? Thế giới này rốt cuộc là làm sao vậy?

  Tiêu Nại liều mạng nhịn xuống cười, gật gật đầu, dùng một loại ta đã hiểu rõ hết thảy ánh mắt nhìn KO, tâm nói nhà ta Hách Mi xem ra phản xạ hình cung rất có điểm trường, KO ngươi gánh thì nặng mà đường thì xa a.

  Hách Mi run rẩy chỉ: "Ngươi, ngươi, ngươi.." Ngươi như thế nào gạt ta lâu như vậy, mệt ta còn đương ngươi là hảo anh em đối với ngươi đào tim đào phổi, cái gì nước đắng đều cùng ngươi đảo, ngươi là lợi hại như vậy hacker cư nhiên đều không nói cho ta. Ngươi còn hắc ta máy tính, còn đổi ta nữ thần hình nền, ngươi, ngươi, ngươi rốt cuộc muốn làm sao?

  KO nhìn Hách Mi nói: "Là ta." Là ta bởi vì tương tư đen ngươi máy tính, là ta vì không cho ngươi bị liên luỵ tới công ty giúp ngươi làm việc, là ta đối với ngươi ái trong lòng khó mở miệng chỉ có thể dùng hành động tới biểu hiện. Vô luận ngươi ghét đến nào một tầng, ta đều nhận.

  KO lại nhìn về phía Tiêu Nại nói: "Còn có, nói tốt miễn phí liền miễn phí, ta không nuốt lời." Người nam nhân này thật là ái điên rồi, ban ngày đương trình tự viên, buổi tối còn muốn đi quán ăn khuya, hai phân đều là mệt chết người sống, thật là đem chính mình trở thành người sắt.

  Tiêu Nại bát quái tươi cười rốt cuộc nhẫn nại không được dào dạt ở trên mặt, nhịn không được quay đầu lại nhìn thoáng qua mỹ nhân, tâm nói Hách Mi ngươi dùng cái gì ma lực đem người nam nhân này thu như vậy dễ bảo, cư nhiên sẽ vì ngươi làm được loại tình trạng này, ta là thiệt tình phục ngươi, cũng thế, trợ công một phen đi. Tiêu Nại cười nhìn về phía KO nói: "Vậy đánh tới Hách Mi tạp thượng." Ít nhất đến làm KO biết ta là trạm hắn một bên.. Cũng có thể càng thêm hảo hảo giúp ta làm việc không phải.

  Tiêu Nại nói làm KO đối hắn hảo cảm độ tạch tạch dâng lên mấy phần trăm. Nhưng lúc này KO ánh mắt chỉ lo phiêu hướng mỹ nhân: Tiêu Nại đều minh bạch, ngươi minh bạch không có? KO nhiệt liệt nhìn mỹ nhân, chờ mong nhìn đến một tia ngượng ngùng hoặc là trốn tránh.

  Tiêu Nại lại ra vẻ nghiêm trang nói: "Hách Mi, KO là ngươi chiêu tiến vào, ngươi phụ trách." Huynh đệ, ta chỉ có thể giúp được nơi này, dư lại chính mình hảo hảo nắm chắc.

  Hách Mi dùng ngón tay chính mình, kinh ngạc đến ngây người nói: "Ta?" Sự tình phát sinh quá nhanh ta quả thực đáp ứng không xuể, cái gì tiền lương muốn đánh ta tạp thượng, còn để cho ta tới phụ trách, lão tam đang làm cái quỷ gì? Chính phí thời gian gian, lại thấy Tiêu Nại quay đầu đối KO nói: "Đúng rồi, ngươi phía trước nói có khi phải về nhà làm công, ta nơi này không có vấn đề." Nói xong Tiêu Nại cùng Hầu Tử Ngu Công đánh một cái ánh mắt, sải bước hướng ra ngoài đi đến.

  Hách Mi luống cuống: Từ từ, mấu chốt là ta còn chưa nghĩ phải đối mặt với Ko như thế nào nha, các ngươi sao đi hết rồi, ê.. ê.. ê.
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
 11. bachlienhoa Thích đào hố Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  50
  Chương 9: Tiến công ty (3)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Theo sau Tiêu Nại ra cửa công ty, Ngu Công rốt cuộc không nhịn được bước nhanh hơn ngăn Tiêu Nại hỏi: "Lão tam, chúng ta liền như vậy đi rồi? Để Hách Mi ở lại một mình có việc gì không a?"

  Tiêu Nại dừng bước chân, nhướng mày cười nói: "Có chuyện gì? Hai người bọn họ là bằng hữu."

  Ngu Công dùng mu bàn tay vỗ vào lòng bàn tay, lo âu nói: "Tớ biết hai người bọn họ là bằng hữu. Nhưng KO hack máy tính của Hách Mi, chúng ta Mi ca không được cùng hắn cấp a? Cậu nói hai người bọn họ có thể hay không đánh lên?"

  Tiêu Nại lắc đầu cười nói: "Kia cũng là hai người bọn họ chính mình sự."

  Ngu Công chỉ vào Tiêu Nại nói: "Lão tam, Cậu nói như vậy đã có thể không quá vô tình a.."

  Hầu Tử đứng ở một bên xen mồm nói: "Ai, lão tam, cậu nói KO lợi hại như vậy, như thế nào sẽ đến chúng ta này tiểu công ty a? Tớ vừa rồi nghe hắn nói cái gì, hắn thua, muốn làm công miễn phí một năm gì đó, này rốt cuộc là chuyện như thế nào?"

  Tiêu Nại đứng hình, thay đổi một bộ đứng đắn mặt nói: "Tớ nói rồi, hắn tới chúng ta công ty, không phải tớ đối nhân gia làm cái gì, mà là hắn muốn làm cái gì. Đến nỗi hắn là dùng cái gì thủ đoạn tới, kia không phải trọng điểm."

  Ngu Công vội la lên: "Cho nên a, tớ nói cái kia KO khẳng định có mờ ám, phía trước nói không chừng là cố ý tiếp cận chúng ta Mi ca, lại tùy thời hack hắn máy tính tìm hiểu chúng ta công ty tình báo. Tớ nói lão tam, Cậu như thế nào một chút đều không vội a?"

  Hầu Tử cũng nói: "Lão Tam, Cậu có phải hay không có cái gì hậu chiêu a? Nói ra nghe một chút, cũng làm các huynh đệ có cái chuẩn bị."

  Tiêu Nại nhoẻn miệng cười: "Các cậu không cần nồng nặc mùi thuốc súng như vậy, nhân gia tới nơi này nói không chừng cũng không có địch ý."

  "..."

  Ngu Công cười gượng hai tiếng nói: "Đại ca, ngẫu nhiên nói một lần tiếng người được chưa? Tớ thật không hiểu!"

  Hầu Tử hỏi: "Có ý tứ gì a đây là?"

  Tiêu Nại nói: "KO là trứ danh độc hành hiệp, muốn thỉnh động hắn tất nhiên là phải tốn đại lực khí. Các cậu nói chúng ta này mới vừa khai trương tiểu công ty, sẽ đáng giá làm người giết gà dùng dao mổ trâu sao? Còn có, hắn nếu đã hack chúng ta công ty máy tính, còn muốn người tự mình lại đây làm gì?"

  Ngu Công chờ hắn nói tiếp, lại phát hiện Tiêu Nại im miệng, vội la lên: "Đúng vậy, tới làm gì nha? Ai nha, các cậu chỉ số thông minh thế giới chúng ta không hiểu được!"

  Tiêu Nại cười một chút tiếp tục nói: "Cho nên, hắn tới chúng ta công ty tất nhiên không phải vì cơ mật tình báo."

  Hầu Tử cười nói: "Đó là vì cái gì? Chúng ta này tiểu công ty, vẫn là hòa thượng miếu, một không giang sơn hai không mỹ nhân, không có gì một cái gì a."

  Tiêu Nại nhìn Hầu Tử cười nói: "Cậu nói đúng một nửa, giang sơn chúng ta tạm thời không có, mỹ nhân (Hách Mi) vẫn phải có."

  Hai người nghe xong đều ngây ngẩn cả người. Sau một lúc lâu, Ngu Công mới tê một tiếng híp mắt hỏi: "Lão tam, cậu có ý tứ gì?"

  Tiêu Nại cười xem hắn: "Chính là cậu tưởng cái kia ý tứ."

  Ngu Công búng tay một cái, mang theo không thể tưởng tượng biểu tình tại chỗ dạo qua một vòng, thọc thọc Hầu Tử hỏi: "Lão tam đây là hỏa nhãn kim tinh a, Cậu thấy thế nào?"

  Hầu Tử cười lắc đầu: "Hiện tại quay đầu lại cẩn thận ngẫm lại, là hơi chút có điểm cái kia ý tứ."

  Ngu Công cười gian đối Tiêu Nại nói: "Trách không được, tớ nói cậu hôm nay như thế nào cười như vậy dâm đãng a."

  Tiêu Nại cười nói: "Hiện tại cậu không lo lắng hai người bọn họ sẽ cãi nhau đi?"

  Ngu Công phất phất tay, quay đầu nhìn về phía công ty cửa sổ, không có hảo ý nói: "Theo bọn họ sảo đi, đầu giường cãi nhau cuối giường hòa."

  Ba người lúc này mới chậm rãi triều đầu đường đi đến. Ngu Công đột nhiên nhớ tới cái gì, còn nói thêm: "Lão tam, chúng ta Mi ca phát dục có điểm vãn, khả năng còn không rõ nhân gia ý tứ, muốn hay không mấy ca nhắc nhở hắn một chút?"

  Tiêu Nại lắc lắc đầu: "Vẫn là không cần. Gần nhất chúng ta cũng chỉ là suy đoán, thứ hai Hách Mi là người trưởng thành, có chính mình đảm đương. Vẫn là tớ phía trước câu nói kia, đó là hai người bọn họ chính mình sự, chúng ta không cần đi quản. Bằng không đến lúc đó làm cho tất cả mọi người đều xấu hổ, đối ai đều không tốt."

  Ngu Công cùng Hầu Tử gật đầu, thâm chấp nhận, lại không biết Tiêu Nại trong lòng âm thầm ở cân nhắc: Vạn nhất Hách Mi không muốn, một kích động muốn đuổi người, Tớ này đến miệng thịt mỡ chẳng phải là lại không có. Xem KO như vậy như vậy muội tao, phỏng chừng cũng không dám trắng trợn táo bạo truy, mà nhà ta Hách Mi, ha hả, một chốc một lát xem ra là phản ứng không kịp, vẫn là bảo trì hiện trạng, trước giúp ta hảo hảo làm việc đi.

  Trong công ty, KO cùng Hách Mi yên lặng tương đối lâu. Đối với KO mà nói, không khí là ái muội, người kia không biết làm sao bộ dáng cũng làm hắn như thế tim đập thình thịch. Nhưng đồng thời KO cũng phi thường thấp thỏm bất an: Hắn ngốc một lát sẽ hỏi cái gì đâu? Vì cái gì muốn hack hắn máy tính? Vì cái gì muốn tới hắn công ty? Không đúng, Cậu ấy khẳng định là có khác ẩn tình, ta muốn nghe chân chính lý do!

  KO ở nơi đó thiên nhân giao chiến, Hách Mi bên này cũng nhẹ nhàng không được: Lão tam bọn họ liền đi rồi? Này cũng quá không trượng nghĩa đi! Không được không được, KO ở nhìn chằm chằm mình đâu, mình phải chạy nhanh nói điểm cái gì. Nói cái gì đâu? Cậu nguyên lai là lợi hại như vậy hacker, kia phía trước làm gì muốn gạt tớ? Không đúng không đúng, hắn ngay từ đầu liền cùng mình nói hắn là KO, trách chính mình không nghĩ tới, này không thể tính ở hắn trên đầu. Mình có nói với hắn quá mình cũng là viết trình tự, hắn khả năng cảm thấy hảo chơi, cho nên hack mình máy tính tưởng trêu chọc mình, xem mình có thể hay không phát hiện hắn.. Khẳng định chính là như vậy! Tuy rằng có chút đáng giận, nhưng là cũng không có gì a, nếu mình là hắn nói không chừng cũng sẽ làm ra loại chuyện này, còn không được nhân gia ngẫu nhiên nghịch ngợm một chút lạp. Lão tam không biết ngầm làm chuyện gì, cư nhiên đem KO đến công ty đi làm, này kỳ thật.. Khá tốt. Ai nha, mình đâu cần cân nhắc nhiều như vậy làm gì.

  Hách Mi phục hồi tinh thần lại, đang muốn cùng KO nói chuyện, mới phát hiện trong ta còn nắm cây lau nhà WC, chạy nhanh đem nó phóng một bên, xấu hổ cười cười: "Kia cái gì, Tớ dẫn cậu đi xem xem cậu bàn công tác."

  KO cắm tay vào túi quần, suy nghĩ muôn vàn đi theo Hách Mi. Hách Mi chỉ chỉ phía trước, nói: "Ân, cái này, về sau chính là cậu bàn công tác, lão tam cố ý an bài người khác cho cậu thu thập." Hắn vỗ vỗ cái bàn, lại ngồi ở mặt trên, "Tớ nói, cậu này mệnh thật tốt a, chúng tớ Tiêu tổng, cố ý chấp thuận cậu có thể về nhà làm công. Không giống chúng tớ, cả ngày ở chỗ này bị hắn cấp quất." Hách Mi vẫn là dùng bình thường ngữ khí cùng KO nói chuyện, làm người cảm thấy giống như cái gì đều không có biến, hắn cùng KO quan hệ vẫn là cùng trước kia giống nhau.

  Lo sợ bất an đợi nửa ngày, người trong lòng cư nhiên không có làm khó dễ, ngược lại tách ra đề tài. KO rốt cuộc nhịn không được, nhìn chằm chằm Hách Mi nhìn trong chốc lát, hỏi: "Cậu không tức giận?" Mình mới vừa tiến vào thời điểm cậu còn đối với mình giơ cây lau nhà, khẳng định là tức không nhẹ. Ngàn vạn không cần nghẹn ở trong lòng, muốn hỏi mình cái gì thì hỏi, muốn đánh muốn mắng cũng cứ việc tới, Cậu muốn thế nào đều có thể.

  Cư nhiên chủ động hỏi, Hách Mi trong lòng bị áp lực tiểu ủy khuất lập tức phát ra ngoài, không tự chủ được đô nổi lên miệng: "Hừ, vừa mới đâu, vẫn là có điểm tức giận. Cậu cũng dám gạt tớ, còn hack tớ máy tính!" Kế tiếp Hách Mi thần sắc đột nhiên biến đổi, nhéo hai cái tiểu nắm tay lại hưng phấn nói: "Bất quá sau lại, Tớ lại cảm thấy có như vậy một chút kích thích! Cậu tưởng a, đi ăn đêm, nhận thức một cái đầu bếp, kết quả hắn chính là đỉnh đỉnh đại danh hacker KO, cảm giác này có hay không một loại chính là, Cậu nhìn thấy cái loại này, quét rác tăng (tăng quyets rác trong chùa ấy).." Nói liền hắc hắc ha ha khoa tay múa chân.

  Lời nói đến nơi đây, KO trong lòng hiểu rõ, Hách Mi thật là không sinh khí, giống như còn đối hắn có điểm tiểu sùng bái, cả người lâng lâng lên, thuận miệng hỏi: "Quét rác tăng là cái gì?"

  Hách Mi sửa sang lại vạt áo, cười nói: "Cậu không biết quét rác tăng là cái gì, Tớ đây lần sau lại cho Cậu giải thích đi." Nói xong thu tươi cười, tiểu mày lại nhíu lại, thực đáng yêu giơ lên một ngón tay nói: "Bất quá, Tớ chỉ có một vấn đề."

  Tới tới, rốt cuộc tới, KO vừa mới bình phục tâm kính lại nổi lên gợn sóng. KO khẩn trương hỏi: "Cái gì?" Có phải hay không Tớ phải chuẩn bị tốt muốn thổ lộ? KO thanh âm đều có điểm phát run.

  Hách Mi ánh mắt lập loè không chừng, hơn nữa cao tần chớp mắt, làm hắn có vẻ đối cái này vấn đề có điểm tự tin không đủ. Hách Mi cuối cùng là do dự hỏi: "Chính là, sao cậu lại đem tớ hình nên ảnh nữ thần đổi thành một tòa chùa miếu a?"

  Trái tim đập nhanh bị bát một đầu nước đá, KO mặt suy sụp sụp một chút, lạnh lùng nói: "Nàng khó coi!" Tức giận nga, mình đều chuẩn bị tốt thổ lộ, cậu ấy lại cùng mình đề nữ nhân này!

  Hách Mi hít ngược một hơi khí lạnh, tâm nói quả nhiên là anti của nữ thần! Vì thế kích động đứng lên bảo vệ nói: "Tớ cùng cậu nói a, cậu vũ nhục tớ có thể, cậu muốn vũ nhục tớ nữ thần, tớ đây nhưng đến cùng cậu cấp a."

  Nhìn Hách Mi kích động bộ dáng, KO tâm tình thập phần phức tạp. Một phương diện Hách Mi tạc mao bộ dáng làm hắn rất thích, về phương diện khác Hách Mi phản ứng khiến cho hắn rất khổ sở. KO trong lòng oán hận tưởng, một hồi trở về liền đi hack nữ nhân kia máy tính, không tin nàng trong máy tính không có ảnh mặt mộc, đương nhiên nếu có cùng nam nhân khác cùng nhau diễm chiếu vậy càng tốt, tóm lại nhất định phải làm Hách Mi đối nữ nhân này cảm thấy tiêu tan ảo ảnh mới được.

  Hách Mi kích động xong rồi có điểm hối hận: Tính tính, củ cải rau xanh mỗi người mỗi sở thích, mình cũng không thể mạnh mẽ cấp KO an lợi chính mình nữ thần, cùng lắm thì về sau không cùng hắn nhắc tới là được, không đáng vì cái này cùng hảo huynh đệ trở mặt, huống chi KO vẫn là cái khai không dậy nổi vui đùa. Vì thế Hách Mi cơ trí thay đổi đề tài: "Không đúng, Tớ nghĩ tới một cái càng nghiêm trọng vấn đề, cậu về sau chính là tớ đồng sự, kia, tớ đây ăn cơm vấn đề, tớ đến chỗ nào giải quyết a? Ai~" Hách Mi nói nói liền thật sự phát điên lên, này hình như là một cái càng thêm hiện thực càng thêm nghiêm túc vấn đề nga, này về sau nếu đều ăn không đến KO làm đồ ăn, mình nhưng làm sao bây giờ, ngẫm lại đều chịu không nổi a.

  Hách Mi hướng bên cạnh liếc mắt một cái, phát hiện KO không nói một lời lại mãn mang ý cười nhìn hắn, tức khắc ngượng ngùng lên: Ai, bị nhạo báng a, Hách Mi sờ sờ cái mũi, vỗ vỗ KO cánh tay nói: "Được rồi, đều đã trễ thế này, chúng ta vẫn là đi về trước đi, chuyện khác ngày mai tới tớ lại cùng cậu nói."

  KO đi theo mỹ nhân, chậm rãi hướng cửa đi đến, một bên không nhịn được dùng dư quang ngắm hắn. Chỉ thấy Hách Mi cúi đầu, chu cái miệng nhỏ, vừa đi một bên bất mãn đá trên mặt đất tiểu trang giấy, thực sự có một loại tưởng đem người ôm chầm tới thân đi xuống xúc động. KO dời đi ánh mắt, nhìn dưới mặt đất nói: "Cậu về sau còn có thể tới quán ăn khuya, Tớ còn ở nơi đó làm công."

  Hách Mi a một tiếng, ngẩng đầu kinh ngạc nói: "Vì cái gì nha? Cậu làm gì còn đi chỗ đó làm công a?"

  KO quay đầu tới, bình tĩnh nhìn hắn nói: "Tớ đáp ứng quá Tiêu Nại, tới này làm công miễn phí một năm, cho nên quán ăn khuya bên kia còn phải đi."

  "Không phải." Hách Mi không thể tưởng tượng chớp đôi mắt, bàn tay ra tới cũng không biết hướng nơi nào phóng hảo, "Lão tam như thế nào sẽ làm cậu làm công miễn phí đâu? Khẳng định là nói giỡn a! Hắn không đều nói tiền lương đánh tớ tạp thượng, không đúng không đúng, đây cũng là nói giỡn. Tóm lại, hắn sẽ không làm cậu làm công miễn phí, này tớ tuyệt đối có thể giúp hắn bảo đảm phiếu!"

  KO buông xuống mắt nói: "Tớ cùng hắn trước đó nói tốt, Tớ không nghĩ nuốt lời. Huống hồ, Cậu ăn cơm vấn đề.."

  Hách Mi có điểm nổi giận, trừng mắt lớn tiếng nói: "Cậu điên rồi! Chạy nhanh đi đem quán ăn khuya công tác cấp từ, tớ không được thể để cậu như vậy!"

  KO bị kinh tới rồi, ngay sau đó trong lòng đẩy ra một tia lại một tia ngọt ngào, không tự chủ được trả lời: "Hảo." Hảo vui vẻ, hảo cảm động, mình bị hắn quan tâm, mình mùa xuân muốn tới. Cậu ấy nói cái gì mình đều sẽ đáp ứng, thật sự không được mặt khác lại tìm một phần công tác hảo.

  Hách Mi nói xong lúc sau mới ý thức được chính mình thất thố, mới nghĩ KO có thể hay không bị chính mình rống, lại nghe đến đối phương nghe lời đáp ứng rồi một tiếng hảo. Thật không có cách nào, cùng người này như thế nào đều sảo không đứng dậy, Hách Mi khí thế lập tức tiêu, hắn tiếp tục đi phía trước đi, một bên ậm ừ suy nghĩ tìm lời nói hóa giải xấu hổ: "Kia cái gì, cậu vì cái gì phải cho hắn làm công miễn phí a? Cậu phía trước nói thua gì đó, Cậu cùng lão tam đều so chút cái gì nha?"

  KO trả lời: "Là tối hôm qua quốc tế cực khách đại tái.."

  "Nga." Hách Mi bừng tỉnh đại ngộ: "Nguyên lai là hai người các cậu a, tớ sáng nay liền nghe nói, 68 so 69, tất cả đều đánh vỡ ký lục, hai cậu đều rất ngưu a. Bất quá lão tam thật là gà tặc, cư nhiên còn gạt chúng tớ." Hách Mi cũng không có nghĩ nhiều, tỷ như nói KO vì cái gì muốn cùng Tiêu Nại đánh đố, độc hành hiệp như thế nào liền nguyện ý phá lệ đâu? Hách Mi chỉ cảm thấy đây chính là một chuyện tốt, KO có thể làm chính mình đồng sự thật sự là quá tuyệt vời! Hách Mi đã nhiệt tâm vì KO suy xét lên: "Đúng rồi, Cậu từ quán ăn khuya dọn ra tới muốn hay không ở gần đây trước tìm cái phòng ở a? Cậu tìm hảo nói cho tớ một tiếng, tớ có xe, tớ giúp cậu dọn."

  KO nghe xong sửng sốt, ngay sau đó gật gật đầu, muốn nói lại thôi nói: "Cậu.."

  "Ân? Cái gì a?" Hách Mi học KO bộ dáng, đem tay cắm ở trong túi, đối mặt hắn lùi lại đi.

  KO nhìn hắn hít sâu một hơi nói: "Cậu ăn cơm vấn đề không cần lo lắng, tớ dù sao một người, nhiều làm một phần liền hảo."

  Hách Mi nghe vậy, cao hứng đến một tay ôm KO cổ, dùng sức đi xuống đè ép áp, vui sướng nói: "KO, cậu thật sự là quá tốt! Cậu làm tớ nói cái gì hảo? Dù sao, tớ liền không cùng cậu khách khí nha."
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...