Kiếm tiền online dễ hay khó?

Thảo luận trong 'Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Tình_nhạt_như_nước, 18 Tháng bảy 2021.

 1. Trong topic này mình sẽ chia sẻ những điều dẫn tới bế tắc không đường của những người mới bắt đầu làm MMO

  Ai cũng biết mmo hiện nay ở nước ta đang thịnh hành. Chỉ cần một chiếc smartphone hay một cái laptop cũng có thể kiến bạn kiếm tiền thông qua nó.

  Nhưng khoảng 95 triệu người dân thì cũng có người thành công nhưng cũng sẽ có người thất bại.

  Theo thực tế cho thấy, số lượng người tham gia mmo càng nhiều, vậy thị trường kiếm tiền online có cạn kiệt được không? Kiếm tiền như vậy có sợ lừa đảo sao?

  Mới tham gia mmo, mình cũng rất băn khoăn những vấn đề như vậy. Mình cũng đã làm rất nhiều việc như đánh capcha, tiếp thị liên kết, hay xem video, tải app.. để kiếm thêm thu nhập.

  Nhưng mọi chuyện vẫn như đang dừng ở vạch xuất phát. Đúng vậy, nó vẫn là một con số 0 tròn trĩnh. Mình đã từ bỏ là đến 3 lần rồi. Nhưng vì chi tiêu hàng tháng nên vẫn đâm đầu vào những việc mmo như vậy.

  [​IMG]

  Ngay đầu vào, mình đã đọc bài viết về mmo.

  Mình đã nghĩ việc học tiếng anh của mình không tốt nên đã không tham gia những web nước ngoài. Nên mình đã chọn thị trường Việt Nam, mình làm affiliate marketing (tiếp thị liên kết).

  Mới bắt đầu làm tưởng chừng chỉ copy link rồi đăng lên các trang web, các page fb là được. Nhưng không, không một ai mua sản phẩm đó cả, mình nghĩ sẽ lập một webside để cung cấp link đến sản phẩm kia. Nhưng vẫn rất ít người vào, họ chỉ xem qua, chứ không bao giờ mua nó cả, mặc dù đồ đang chiếm lĩnh thị trường. Mình đã từ bỏ không lần thứ nhất.

  Qua được nửa tháng, mình lại tiếp tục vào trang đó, xem các hình thức mmo khác, lúc đầu nghĩ sẽ làm bitcoin nhưng mình không biết kinh doanh nên đã từ bỏ, mình lại chọn việc đánh capcha, xem video, và làm video trên youtube nhưng mọi việc trở lên chán nản hơn khi bạn ngồi mòn 5 6 tiếng đánh capcha, xem quảng cáo rồi không nhận được gì cả. Làm video trên youtube lại vi phạm bản quyền. Lần thứ 2 từ bỏ.

  Đọc đến đây chắc các bạn thấy mình chưa nỗ lực phải không, đúng vậy, mình rất khó kiên nhẫn, một hai ngày là sẽ dễ xao lòng. Vậy xem tiếp lần thứ 3 sẽ là gì?

  Mình nghĩ chắc mình không có duyên phận với làm mmo. Nên từ bỏ khá lâu, nhưng thấy mấy đứa bạn ra ngoài làm thêm, mình lại bắt đầu vào internet tìm hiểu thêm về mmo, qua các bài mình thấy được ctv viết bài. Mình thấy mình có thể viết lách được (đã viết truyện rồi) nên tìm các trang web, chắc đây sẽ là điểm dừng chân cuối của mình.

  Kết luận:

  Kiếm tiền online không đơn giản chút nào. Nếu bạn đã chọn hình thức nào, hãy gắn bó với hình thức đó cho tới khi bạn ra được kết quả. Đứng núi này trông núi nọ sẽ làm bạn lãng phí thời gian & khó có thể thành công.
   
  Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...