Kiếm Tiền Bằng Hình Thức Xem Video Online Trên Mạng

Thảo luận trong 'Kiếm Tiền Trên Mạng' bắt đầu bởi smartbuy, 16/11/2018.

 1. smartbuy

  smartbuy Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Xem: 1,262
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Sở dĩ có bài viết này là vì chúng tôi - Smartbuy Team nhận thấy, hiện nay các bạn trẻ đang chăm chú để ý đến việc kiếm tiền qua xem video, chơi gamé, đọc báo.. những hình thức kiếm tiền đơn giản. Trên các diễn đàn, fanpage, group có nhiều bạn share kết quả và kêu gọi người khác tham gia. Nhiều bạn mới, chưa hình dung được các kiếm tiền bằng hình thức này hiệu quả ra sao. Rồi có người tham gia thì thu được rất ít tiền. Muốn tối ưu lợi nhuận và nắm nguyên lý các hệ thống này hoạt động, mời các bạn cùng xem qua nội dung sau:

  Kiếm tiền bằng hình thức xem video online là gì?

  Trước tiên chúng ta thấy, kiếm tiền qua hình thức xem video là một trong những hình thức kiếm tiền online thô sơ và đơn giản nhất vì ai cũng làm được! Bạn chỉ cần ngồi xem video và trả lời một số câu hỏi (nếu có) hay xem xong 1clip vài chục giây thì được thưởng nhấn nút, quay game kế bên giao diện như kiểu quay đĩa để nhận được tiền. Hoặc tiền sẽ tích lũy thông qua số thời gian clip xem được.

  Những trang kiếm tiền theo kiểu này đa số là từ những kênh nước ngoài. Họ kiếm lợi nhuận qua quảng cáo video, website, SP/DV của bên thứ ba và của chính người tham gia. Bạn có thể trực tiếp rút được tiền luôn qua các tài khoản như: Paypal, Amazon Gift Card..

  Đợi chút! Để kiếm và nhận tiền, giao dịch trên internet, trước sau gì bạn cũng cần làm ngay những việc sau:

  Mỗi người nên đăng ký ngay các tài khoản:

  • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tế Perfect Money: Bit. Ly/2PwbQVq sử dụng được ngay và nếu cần, xác minh tài khoản để được giao dịch ưu đãi hơn.
  • Đăng ký tài khoản Paypal (tài khoản để thanh toán quốc tế phổ biến nhất) tại đây: Bom. To/WTRku
  • Thẻ ATM Timo (vì sao chọn Timo? Vì đăng ký miễn phí, chuyển – nhận tiền nội địa không mất phí) : Bom. To/Di1Tc
  • Thẻ ATM Vietcombank: Bom. To/U5MqH (cần ít nhất một thẻ ATM Master hoặc Visa, cả hai thẻ đều đăng ký online trước khi đến Ngân hàng, hoặc các thẻ ngân hàng khác)
  • Đăng ký tài khoản miễn phí nền tảng ADBLAST kiếm tiền: Bit. Ly/2qKBarC - ưu việt và hoa hồng cao hơn các nền tảng khác. Nền tảng đang có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất hiện nay. Ở VN mới phát triển, nên đăng ký sớm.
  • Xem hướng dẫn tổng quan về đăng ký và vận hành AdBlast qua video: Bom. To/I7Koo

  Các kênh, website xem video kiếm tiền:

  FLAMZY CỨ 10 PHÚT MỞ THƯỞNG 1 LẦN

  Xem video để nhận bốc thăm trúng đô. Cách chơi rất đơn giản chỉ việc đăng nhập bằng facebook rồi xem video nhận số lượt dự bốc thăm. Đủ 1$ rút về amazon girf card. 20$ rút về paypal nhé.

  Nhấp link để đăng ký: //bit. Ly/2PX3Hsi

  [​IMG]

  SNUCKLS QUAY MAY MẮN NHẬN ĐÔ LUÔN.

  Kiếm tiền trên Snuckls cực kỳ dễ chỉ việc nhấp vòng quay nhận đô. Xem video nhận thêm nhiều lượt quay. Chơi cả ngày cũng được nếu rảnh. 1$ rút về amazon. 20$ rút về paypal.

  Nhấp vào link đăng ký để chơi: //bit. Ly/2Tc6fS4

  [​IMG]

  BAYMACK CỨ 24 TIẾNG MỞ THƯỞNG 1 LẦN

  Xem video để nhận bốc thăm trúng đô. Cách chơi rất đơn giản chỉ việc đăng nhập bằng facebook rồi xem video nhận số lượt dự bốc thăm (chắc chắn trúng nhưng là nhiều hay ít thôi). Đủ 1$ rút về amazon girf card. 20$ rút về paypal nhé.

  Nhấp link để đăng ký: //bit. Ly/2qKhHY9

  [​IMG]

  COINSPILLE – KIẾM TIỀN ĐA KÊNH, XEM VIDEO KIẾM TIỀN KHÔNG GIỚI HẠN

  Coinspille không chỉ là kênh kiếm tiền bằng xem video mà còn nhiều kiểu để người dùng kiếm lợi nhuận từ kênh này như: Tham gia khảo sát, mua bán, tham gia các kênh liên kết, aApp điện thoại.. người tham gia được nhận các CS – tiền ảo của Coinspille. Cứ 5500CS tương đương với 0.55$ hoặc 0.00008554 Bitcoint. Thanh toán qua Paypal, Bitcoint..

  Nhấp link để đăng ký Coinspille: Coinspiller. Club/? R=25636

  [​IMG]

  VIDSWATCHER XEM VIDEO NHẬN TIỀN VÀ QUẢNG CÁO VIDEO

  VidsWatcher cung cấp các công cụ đơn giản nhưng hiệu quả để bạn quảng bá video của mình trực tuyến và nhận được nhiều lượt xem hơn, được YouTube chấp nhận. Bạn có thể gửi video của mình khi bạn Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng nhấn tab Quảng cáo video.

  Trong khi gửi video của bạn, bạn sẽ có thể đặt tiêu đề mong muốn, thời gian xem, số lượt xem hàng ngày, tổng số lượt xem. Chọn nhắm mục tiêu theo giới tính và quốc gia.

  [​IMG]

  Tại VidsWatcher, kiếm tiền bằng cách mỗi người dùng đã đăng ký nhận được liên kết giới thiệu đặc biệt cho phép bạn quảng bá VidsWatcher. Bạn sẽ nhận được 10% cho mỗi giao dịch mà bạn làm lại, cho quảng cáo của bạn và nhận thu nhập không đổi. Xem video trên VidsWatcher bạn cũng kiếm được Coint của VidsWatcher. Mỗi video khoảng 30 giây, bạn được 0.67coint. Không giới hạn số video bạn xem

  VidsWatcher đổi thanh toán bằng coin = tiền ảo, người dùng nhận được để xem video mà họ thích nhất giúp bạn quảng bá video. Tất cả tiền xu có thể được tự động chuyển đổi thành tiền thật, bạn có thể rút tiền bằng cách sử dụng bộ xử lý thanh toán PayPal.

  Cách rút tiền tại VidsWatcher cũng đơn giản. Khi bạn có đủ tiền trong tài khoản của bạn (rút tối thiểu là $ 2, 00, nghĩa là 480, 00 xu), hãy chuyển đến trang rút tiền, chọn số tiền bạn muốn chuyển đổi và gửi yêu cầu rút tiền. Tất cả yêu cầu là các quy trình thủ công và mất tối đa 7 ngày.

  Nhấp link đăng ký VidsWatcher: Bit. Ly/2QHbKXg

  * * * và vô vàn các trang có nền tảng hoạt động tương tự khác.

  Tại sao Flamzy, Snuckls, Baymack, Coinspille, hay Vidswatcher không scam, người dùng rút về nhanh và tiện.

  Đa phần, người tham gia đều được rút vào về các ví thanh toán khác như: Paypal, Bitcoint, Ethy.. và muốn rút về Amazon gift card (nhấp vào chỗ tiền, chọn Amazon gift card, rồi điền gmail bình thường, không cần đăng ký tài khoản trên Amazon), tiếp đến chờ họ gửi mã thẻ Amazon vào gmail của bạn rồi lấy mã đó bán cho người mua họ sẽ thanh toán qua thẻ điện thoại, Momo hay ATM (nếu có nhiều).

  Tại sao các trang đó không scam, chủ yếu người tham gia đã góp một phần lớn vào lợi nhuận của các kênh kiếm tiền này, đem lại các khoản tiền kếch xù với số lượng người dùng khổng lồ tham gia các kênh này.

  Xem video kiếm tiền! Tại sao lại là ngớ ngẩn? Làm gì để không trở thành ngớ ngẩn?

  Trước tiên, bạn phải thấy rằng, thời gian đối với bất kỳ ai đang lao động đều mang lại giá trị và tiền cả. Mất thời gian, sử dụng thời gian không hiệu quả cũng giống như mất tiền vậy.

  Anh thợ xây đi làm ở Việt Nam mỗi ngày 8giờ làm việc, ít nhất cũng kiếm được 400 đến 500k. Một em thiếu niên bán vé số cũng vậy, một ngày thu nhập cũng tầm 250 – 400k.. Vậy, bạn thì sao?

  Lấy ví dụ bạn tham gia xem video trên VidsWatcher – một trong những kênh trên, có hoa hồng khá ổn định. Tại đây mỗi video trung bình là 30 giây tương đương với 0.67 coint của VidsWatcher như vậy:

  • Một phút bạn xem liên tục được: 0.67 x 2 = 1.34 coint
  • Một giờ bạn xem liên tục được: 1.34 x 60 = 80.4 coint
  • Một ngày – 8 giờ bạn xem liên tục được: 80.4 x 8 = 643.2 coint
  • Giá trị của coint VidsWatcher là 57.68 = 0.24$; vậy 1$ tương đương với 240 coint
  • Vậy cứ mỗi 8 giờ xem/ngày bạn được: 643.2: 240 = 2.68$ tương đương với 62.000 đồng

  Thu nhập 62.000 VNĐ/8giờ/ngày! Thực sự ngày công của bạn chưa đầy 100 ngàn đồng Việt Nam. Một người làm MMO thu nhập chưa bằng ¼ cậu bé bán vé số! Liệu bạn nghĩ gì? Đó có phải thực sự là ngớ ngẩn không?

  Đợi chút! Đừng vội thất vọng!

  Nói đến đây, chắc bạn như bị dội một gáo nước lạnh. Nhưng hãy đọc tiếp!

  Làm gì để bạn x 5, x 6.. số tiền kiếm được với hoạt động xem video online.

  Mấu chốt vấn đề ở chỗ

  Một là, hãy tối ưu thời gian xem bằng cách bạn đăng ký cùng một lúc nhiều kênh xem video như trên. Bạn hãy đăng nhập cùng một lúc tất cả các kênh trên máy tính. Nếu bạn nào có hai máy tính trở lên có thể nhiều kênh hơn. Tách các tab của mỗi kênh riêng trên trình duyệt và hiển thị ở chế độ Maximize. Bạn xếp hiện thị các kênh ngay ngắn như vậy mỗi màn hình được khoảng 6 kênh cùng làm việc 1 lúc. (hình). Như vậy, tốc độ làm việc và nhìn nhận thực hiện một cách cách nghiêm túc - có đầu tư của bạn, bạn tăng lên 6 lần giá trị thời gian lao động. Đáng kể phải không nào?

  [​IMG]

  Hãy "dàn trận" các website xem video như hình

  Tại sao phải làm như vậy? Các kênh này khá thông minh, khi bạn không thực hiện liên tục, kết quả bị gián đoạn và tiền không được tính như thông lệ.

  Bạn ẩn video để chạy ngầm cũng có kết quả tương tự.

  Hai là, đa phần tất cả nền tảng phát triển kiếm tiền đều có xu hướng tạo cho người đăng ký xây dựng mạng lưới đội nhóm của mình. Khi giới thiệu được người khác tham gia thì người giới thiệu sẽ được thưởng các % tiền thưởng và thu nhập. Vậy, bạn hãy tận dụng yếu tố này, lấy các link ref tài khoản của mình, sử dụng kỹ thuật tiếp thị kênh giới thiệu cho càng nhiều người càng tốt. Điều này có lợi cho bạn. Đừng làm việc đơn độc.

  Chúc các bạn thành công với việc xem video online và kiếm tiền.

  Smartbuy Team - Smartbuyvn. Com. (vui lòng trích rõ nguồn khi bạn đăng tải và chia sẻ bày viết)

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tế Perfect Money: Bit. Ly/2PwbQVq sử dụng được ngay và nếu cần, xác minh tài khoản để được giao dịch ưu đãi hơn.
  • Đăng ký tài khoản Paypal (tài khoản để thanh toán quốc tế phổ biến nhất) tại đây: Bom. To/WTRku
  • Thẻ ATM Timo (vì sao chọn Timo? Vì đăng ký miễn phí, chuyển – nhận tiền nội địa không mất phí) : Bom. To/Di1Tc
  • Thẻ ATM Vietcombank: Bom. To/U5MqH (cần ít nhất một thẻ ATM Master hoặc Visa, cả hai thẻ đều đăng ký online trước khi đến Ngân hàng, hoặc các thẻ ngân hàng khác)
  • Đăng ký tài khoản miễn phí nền tảng ADBLAST kiếm tiền: Bit. Ly/2qKBarC - ưu việt và hoa hồng cao hơn các nền tảng khác. Nền tảng đang có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất hiện nay. Ở VN mới phát triển, nên đăng ký sớm.
  • Xem hướng dẫn tổng quan về đăng ký và vận hành AdBlast qua video: Bom. To/I7Koo

  Xem thêm:

  Viết Bài Kiếm Tiền, Nhuận Bút Nhận Mãi Mãi

  Kiếm Tiền Rút Gọn Link Với VinaURL - Rate Cao Nhất Việt Nam

  Lên Sàn Trade Coin Kiếm 5% 1 Ngày
   
  MiulyAdmin thích điều này.
  Last edited by a moderator: 28/12/2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...