Tâm sự Khi bạn là con gái nhưng có đầy đủ năng lực của bạn trai

Thảo luận trong 'Góc Chia Sẻ' bắt đầu bởi A-cát Bối Lạc Mẫn, 5 Tháng tư 2020.

 1. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi người quen nói với bạn: "Nếu mày là con trai tao đã thích mày rồi!"

  Đương nhiên là đặt trong tình huống hai người nói chuyện là con gái.

  Bản thân mình cũng vậy, mình đã gặp một trường hợp tương tự.

  Khi đó nhóm bạn thân của mình đang ngồi tám chuyện với nhau, sau đó vô tình một người trong đó thốt lên câu này với mình.

  Hỏi thái độ của mình lúc ấy hả?

  Sững sờ, ngạc nhiên và đứng hình.

  Mình chỉ biết hỏi lại: "Sao lại nói như vậy?"

  Mọi người có biết bạn ấy trả lời ra sao không?

  Con bé ấy trả lời vô cùng thản nhiên: "Đương nhiên vì mày sẽ là một người bạn trai thật ấm áp rồi. Nào là rủ đi ăn liền không từ chối, còn ra tay hào phóng, nếu mày là con trai, có bạn gái, mày sẽ cưng bạn gái lên trời luôn."

  Đúng là mình rất bênh vực con gái, cách đối xử của mình giữa bạn là con trai và bạn là con gái khác nhau một trời một vực. Kiểu như mọi người thường nói là trọng nam khinh nữ, còn mình thì ngược lại mình trọng nữ khinh nam. Mình đối xử với các bạn gái vô cùng hiền từ, có thể coi là không bao giờ có giới hạn, mấy bạn ấy rủ mình đi đâu, mình sẽ đồng ý mà không ngừng lại. Khi đi xem phim sẽ dựa theo sở thích của các bạn ấy mà đặt vé, mình còn hay mở sẵn nắp chai cho các bạn ấy, mỗi lần mà xem phim ma hay phim kinh dị đều là chỗ để các cậu ấy dựa vào. Nói thật bởi vì hình như dây thần kinh sợ hãi của mình bị đứt hay sao á? Coi phim ma mà được nửa chừng mình còn lăn ra ngủ, đó là ở rạp phim, còn nếu mình ở nhà, bạn sẽ thấy cảnh tượng mình bưng một tô cơm, vừa xem phim pháp y vừa ăn ngon lành. Đến mức còn tắt đèn cho có không khí, có lần làm mẹ mình hết hồn. Ngoài ra mỗi lần có chuyện mình đều đứng về phía con gái, đều chiều theo ý bọn họ.

  Còn mấy đứa con trai, mình thật sự thật sự không có chút kiên nhẫn nào luôn, mới có nói mấy câu là hai bên liền cãi lộn. Với mấy bạn nam đẹp trai mình cũng rất ít khi gợi lên sự tò mò của mình.

  Nhưng mọi người đừng lầm mình là less nhé!

  Mình đã có bạn trai 3 năm rồi!

  Hai người bọn mình đang trong thời gian yêu đương mãnh liệt!
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...