Khi bạn gái giận thì phải làm gì?

Thảo luận trong 'Gia Đình' bắt đầu bởi Nguyễn Tiến Nam, 6 Tháng bảy 2018.

 1. Nguyễn Tiến Nam

  Bài viết:
  2
  Tình yêu không chỉ có màu hồng. Không phải ngày nào hai bạn cũng có thể bên nhau vui vẻ, tâm tình. Sẽ có lúc cả hai cảm thấy mệt mỏi và buồn chán. Những lúc người con gái buồn. Họ sẽ rất dễ sa ngã. Sẽ đưa tới quyết định mà cả hai sẽ chẳng bao giờ muốn.

  Vậy khi cô ấy giận, mình nên làm gì:

  + Đầu tiên chính là spam tin nhắn càng nhiều càng tốt, gọi càng nhiều càng tốt. Mặc dù thừa biết nó giận và đừng hòng nó nghe, seen hay rep tin nhắn. Nhưng bắt buộc bản thân phải còng lưng spam nó thật nhiều. Đừng để nó một mình.

  + Nếu như nhắn hàng chục tin, gọi hàng chục cuộc vẫn lì lợm không rep không nghe. Thì tốt nhất hãy thủ sẵn số điện thoại của phụ huynh nó. Khi mềm mỏng không nghe. Ta đành phải nhờ đến đấng tối cao bắt nó nghe máy.


  [​IMG]

  + Khi cãi nhau đến đỉnh điểm, nếu nó đang hăng máu chửi. Hãy ngồi yên bình tĩnh đọc hết lời nó chửi. Tuyệt đối không được nhắn "thôi em làm gì làm đi" hay "anh mệt rồi, anh đi ngủ". Trốn tránh không phải cách tốt nhất, mà càng khiến nó điên máu hơn thôi. Hãy suy nghic tích cực, chỉ là một chút nóng giận thôi mà. Mình là một thằng đàn ông, mình phải ga lăng.

  + Nếu sau hàng cuộc gọi hàng tin nhắn em ấy vẫn giận. Nếu gần nhau thay vì bỏ thời gian nhắn tin. Hãy chạy ngay đến trước cổng nhà nó và nhắn cho nó một câu "em hết giận hay để anh vào thưa chuyện với ba mẹ"

  Còn nếu yêu xa, tốt nhất là quay video làm xấu bản thân cho nó. Đảm bảo nó sẽ phì cười và hết giận thôi.

  + Khi nó giận hãy chọc nó cười bằng mọi cách. Lúc nào cũng ở bên nó. Đừng để nó ngồi một mình. Khi nó cô đơn, thường sẽ khóc và tìm một thằng nào đó nghe nó tâm sự. Không thể để cơ hội vụt vào tay thằng khác.

  + Là con trai ai cũng thích game. Khó xử nhất trên đời là khi bạn gái hỏi. Game và em, anh chọn ai.

  Đúng là không dễ để có thể cày game đến trình độ đó. Nhưng cũng không dễ để kiếm một người bản thân thật lòng yêu thương. Đừng im lặng khi bạn gái hỏi câu đó, hãy nói. Đừng so sánh em với game. Em hơn thế nhiều.

  Một cô gái bản thân yêu thương đương nhiên sẽ khác với game vô tri vô giác thế giới ảo chứ.

  + Quan trọng nhất chính là những lời quan tâm ân cần. Chỉ cần bạn dặn tối nay trời lạnh nhớ mang áo ấm nhen em. Cô ấy đã xúc động không nói lên lời rồi.

  Tuyệt hơn nữa, khi cô ấy đói, cô ấy khát. Hay cô ấy đau bụng tháng, đừng ngại ngùng. Đói hãy mua đồ ăn cho cô ấy. Khi cô ấy khát, chỉ cần một li nước lọc thôi cũng đủ rồi. Cô ấy tới kì kinh nguyệt, bạn chẳng cần làm gì cả. Chỉ cần ngồi bên xoa bụng cho cô ấy đỡ đau là được.

  Con gái họ nhạy cảm lắm! Chỉ vì một câu nói vô ý của người đàn ông. Cũng khiến cô ấy đau đến nghẹn lời.
   
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...