Jumping Bird 3D Bạn Thử Khả Năng Nhìn 3D Của Mình Xem Như Thế Nào Nhé

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi Sương Tuyet, 18 Tháng mười một 2021.

 1. Sương Tuyet Nhân Sinh Vô Thường

  Bài viết:
  155
  JUMPING BIRD 3D

  Bạn đã từng chơi flappy Bird hay chưa, một game mini nổi tiếng một thời khá thách thức người chơi.

  Mình có một trò chơi tương tự như thế nhưng với góc nhìn 3D. Trò chơi này chỉ do một bạn sinh viên tự phát triển một mình. Nó có tên là Jumpin Bird 3D.

  Mình nói sơ qua về quá trình game được tạo ra. N là một sinh viên tốt nghiệp đại học bách khoa TP. HCM. Sau khi học một năm thì nhận ra bản thân mình thích làm game thế là N quyết định bỏ học để tự mình học làm game. Sau nhiều năm miệt mài đã tự mình phát triển được trò chơi này. Thực chất thì N đã phát triển được hai trò chơi trên tài khoản Google Play của bạn ấy. Bạn lên đó có thể thấy nó tên Stack Ball Paper (game này có thể chơi giải trí mà không cần phải suy nghĩ bất cứ điều gì)

  Mình đã chơi và cảm thấy nó cũng khá thú vị. Nó có tích hợp luôn góc nhìn 2D và hiệu ứng vật lý cho chuyển động của con chim cũng khá tốt, mình chơi thấy rất ổn nhưng phần góc nhìn 3D thì khá khó chơi. Bạn thử chơi nhé.

  Bạn có thể tải nó trên Google Play

  [​IMG]

  Hình trên là tên và giao diện hiển thị trên Google Play khi bạn tìm kiếm. Bạn gõ đúng tên như hình sẽ tìm được ngay.

  Video giới thiệu game  Đây là câu chuyện có thật mình biết cảm thấy khâm phục bạn ấy nên chỉ muốn chia sẽ. Nếu các bạn có hứng thú hãy chơi thử nhé
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...