I Like To Move It - Master B - Virus Ft. D.c Ft. Mike & Ken Nguyen

Thảo luận trong 'Video Clip' bắt đầu bởi Admin, 18 Tháng bảy 2017.

 1. Admin Nothing to lose.. your love to win.. Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5,002
  Saigon-M production là một cái tên còn khá mới lạ trong giới production của Việt underground. Được thành lập vào ngày 1 tháng 8 năm 2011 từ sự sát nhập giữa Big Smoke production và L. O. S Unit.

  Saigon-M production thành lập với tôn chỉ định hình và tiếp cận một dòng nhạc mới đang rất hot trên thế giới, đó chính là electro-hop.

  Ngày 1/9/2011 vừa qua, Saigon-M production đã chính thức tung ra sản phẩm đầu tay của mình với bản MV remix track hit Electro-hop rất nổi tiếng của Reel 2 Real năm 1994, đó chính là track I Like To Move It.

  Toàn bộ cảnh quay được quay được thực hiện ở Lavish Bar (một trong những bar nổi tiếng nhất nhì ở thành phố Hồ Chí Minh) Góp phần thành công không nhỏ trong video clip này cũng không thể không nhắc đến sự giúp đỡ của FB studio và tài trợ quần áo bởi hãng thời trang hiphop Swagtag.

  Có thể thấy các cảnh quay của "I Like To Move It" rất đẹp mắt và khâu xử lý đồ họa hậu kỳ chuyên nghiệp đã mang lại một sản phẩm có thể nói là khẳng định năng lực của Việt underground.

  Saigon-M production có một thế mạnh là có được những thành viên hay biểu diễn ở các bar, club trong thành phố Hồ Chí Minh, nên vì thế ba rappers chính trong video clip "I Like To Move It" là DCizzle, Mike, Ken Nguyen đã thể hiện rất thành công track hit của mình với một chất giọng khỏe khoắn và cách diễn thoải mái và khá tự tin trước ống kính.

  Theo thông tin được tiết lộ từ 1 thành viên của công ty, Saigon-M hiện đang bắt tay vào kế hoạch MV mới hứa hẹn sẽ chất lượng, chuyên nghiệp hơn cùng sự hợp tác với 1 rapper/composer người Mỹ gốc Việt (tên chưa được tiết lộ) chỉ biết 1 điều cực kỳ thú vị rằng anh đã từng hợp tác soạn nhạc cho nhóm nhạc lừng danh Black Eyed Peas.

  Đã đến lúc Việt underground cần những tài năng trẻ và có nhiệt huyết để đi lên, hãy cùng DUNKARE ủng hộ Saigon-M production và chờ đợi những sản phẩm mới nhất từ họ.

  Cùng thưởng thức sản phẩm đầu tay của Saigon-M production nào:

   
  Aki Re thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...