Hướng dẫn nấu món cháo collagene giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Nguyen Huong, 7 Tháng bảy 2018.

  1. Nguyen Huong

    Bài viết:
    449
    FB_IMG_1530887390537.jpg

    COLLAGENE/ COLLAGEN

    T/g (sưu tầm) Phạm Quang Thu Bộ Ngoại thương/ HN

    Cô la gen - ừ thì cứ cho là sợi da đi vậy, hay chuỗi tế bào nằm sát bề mặt da, thượng bì giúp da của ta căng lên, trơn bóng tạo ra cái THẦN THÁI vốn cần thiết cho mỗi chúng ta nhất là trong giao lưu, nhất là trong Tình yêu đôi lứa. Làm sao có thể có được nồng nàn khi đặt nụ hôn lên một vành môi nhăn khô nhúm nhỉ. Đóa môi hồng phải nở trên làn da mặt hồng tươi chứ! Ấy thế là nỗi khát khao Cô la gen bùng lên dữ dội trong mỗi chúng ta!

    Món làm cho Co la gen bạn được cải thiện sau gian lao, khô sém nắng là đây.

    - (Cho 6 người ăn)

    - 0, 5 kg gạo lứt

    - 100 g đường

    - 100 g mật ong

    - 0, 5 kg nho xanh Bình thuận/ Ninh thuận

    - 1 quả đu đủ vừa chín tới

    Ta nấu cháo kỹ gạo lứt tạo ra cháo sền sệt.

    Ta để nồi cháo sang bên/ nhặt hạt nho cho lên nồi cháo nóng

    Ta cho chút đường; (nếu thích ngọt)

    Ta gọt vỏ đu đủ, bỏ hạt, sạch sẽ. Cắt 4 quả đu đủ.

    Ta nướng quả đu đủ. Đặt nó lên đĩa, rưới 5 thìa mật ong lên đu đủ, vừa hòa tan đều trên mặt đu đủ. Ta cho đu đủ vào nồi cháo nóng, trộn đều, dùng muôi múc chia đều ra 6 bát.

    Bạn đã có 1 bát "chè" hổ lốn diệu nghệ và cực tốt cho làn da, cho thượng bì, cho toàn bộ collagen trên cơ thể bạn, đặc biệt là khuôn mặt bạn với thần thái tươi non hơn rất nhiều vào buổi sáng ngày hôm nay!

    Sưu tầm
     
    Huong Linh thích bài này.
    Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2020
  2. Đăng ký Binance
Trả lời qua Facebook
Đang tải...