Hướng dẫn muối dưa kiệu ăn trong dịp tết Nguyên liệu: 1. Củ kiệu. 2. Giấm chua. 3. Đường. Sơ chế: Củ kiệu mua về chúng ta cắt bỏ rễ và phân lá của kiệu, rồi mang đi rửa sạch phơi nắng Sau khi chúng ta mang củ kiệu ra ngoài phơi nắng thì bên cạnh đó chúng ta đun sôi giấm chua và và đường thành một hỗn hợp. Chế biến: Mang kiệu được phơi nắng vào sắp điều vào trong keo, rồi mang hỗn hợp đường và giấm chua để nguội cho vào trong keo, ngắm trong vòng 2 hoặc 3 ngày có thể mang ra dùng với tôm hoặc chả lụa. Chúc các bạn thành công có món ngon trong ngày tết.