Để làm món gà rang không hề khó, chẳng qua là các bạn có muốn làm hay không mà thôi. Đôi khi, một vài biến tấu nhỏ trong ẩm thực lại mang đến sản phẩm ngon không thể ngờ đến đó nhé. Ghi ngay công thức nấu món ăn này vào sổ tay của mình nhé các siêu đầu bếp. 1. Chuẩn bị nguyên liệu Ảnh minh họa 400gam gà tươi (gà đồi càng ngon) Xả 3 củ, ớt 2 trái, gừng 3 củ, 3-4 lá chanh Gia vị : Muối, bột ngọt (mỳ chính :vd như vedan), nước mắm 2. Sơ chế nguyên liệu Chặt gà thành từng miếng rữa sạch sau đó bỏ vào chảo (nồi, niêu.. miễn cái nấu được) Xả, ớt, gừng, lá chanh rữa sạch rồi băm, thái nhỏ 3. Chế biến và thưởng thức thành quả Bước 1 Cho gà vào chảo sau đó cho 1-2 thìa muối vào (tùy vào đô ăn mạn của bạn và gia đình bạn), dùng đũa trộn đều trong vòng 1-2 phút cho ngấm muối. Bật bếp (ga, điện, điện) bắc nồi lên rang đều trong 3 phút, cho thịt săn chắn và có độ dai. Sau đó cho nước mắm, xả, ớt, gừng, bột ngọt vào rồi trộn đều. Sau 5-6 phút tắt bếp Bước 2. Lục nay sau khi tắt bếp chung ta đã được món gà rang, bây giơ chỉ cần bỏ ra đĩa và bỏ lá chanh đã thái lên đĩa là chúng ta đã có 1 món ngon rồi. Các bạn thấy sao rất đơn giản và dễ làm phải không nào, vậy con chần chờ gì nữa hay bắt tay vào làm và thưởng thức mon gà rang tự tay mình làm thôi nào.