Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với Vinaresearch

Thảo luận trong 'Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Chuông Gió, 28 Tháng chín 2018.

 1. Chuông Gió

  Chuông Gió Chuông gió cute nhất hệ thiên hà! Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,104
  647 0
  Vinaresearch. Net là 1 trang khảo sát kiếm tiền uy tín. Bạn có thể kiếm điểm rồi quy đổi thành tiền. 100 điểm = 10k

  Sau đây mình chia sẻ cách để có 250 điểm mỗi ngày.

  [​IMG]

  Mỗi ngày có từ 2 – 5 bài khảo sát gồm: Khảo sát riêng tư, khảo sát công khai, khảo sát nhanh, khảo sát thông tin. Bạn đạt tầm 70 điểm.

  Khảo sát hay có nhất là khảo sát công khai và riêng tư có 1 – 500 điểm. Để đạt điểm tối đa hãy trả lời đúng sự thật với thông tin khai báo khi đăng ký. Nếu sai bị mất điểm hoặc ít điểm.

  Với khảo sát hỏi: Bạn đã sử dụng sản phẩm vệ sinh nào 3 tháng qua

  Câu trả lời hay nhất là bấm hết các nút. Vì người khảo sát họ có thể đang lấy thông tin khách hàng 1 trong các sản phẩm đó. Giả sử bạn 3 tháng qua không sử dụng nước lau kính. Mà bạn không tick vào thì giả sử bài khảo sát đó cần thông tin khách hàng nước lau kích thì họ sẽ loại bạn ra vì cho rằng bạn không phải đối tượng bài khảo sát này. Nếu khảo sát đó có 25 điểm thì bạn chỉ được 2 điểm thôi.

  Hãy trả lời sao có lợi cho mình, vì mình không dùng thì nói người nhà dùng. Thật thà quá sẽ bị ít điểm.

  Nếu chưa đạt 70 điểm thì đăng câu hỏi khảo sát ở mục khảo sát nhanh. Mỗi bài đăng được duyệt được cộng 10 điểm.

  Để có được nhiều bài khảo sát hãy siêng trả lời các khảo sát ở phần khảo sát thông tin. Mặc dù khảo sát đó không tính điểm hiện tại nhưng sẽ gửi nhiều bài cho bạn về khảo sát.

  Bạn đã có 70đ giờ kiếm thêm 30 điểm bằng cách mời mỗi ngày cho bằng được 3 người đăng ký. Bạn có thể đăng ký thông tin cho người thân. Nhưng thông tin cần chính xác nhá. Gian lận cũng dễ bị loại. Mỗi đăng ký thành công bạn có 10 điểm.

  Bây giờ bạn đã có được 100 điểm và làm sao để có 150 điểm nữa. Rất đơn giản bạn hãy giúp 3 người đã đăng ký dưới link của bạn tất cả các mẹo bạn làm để họ có được 100 điểm đầu tiên kể từ ngày tham gia thì bạn sẽ được tặng 50 điểm. Giúp 3 người bạn có 150 điểm rồi. Cái này đôi bên cùng có lợi mà.

  Số điểm giúp người khác không được cộng ngay mà đến khi nào họ có 100 điểm. Nên ngày khác bạn cứ làm khảo sát tiếp. Dần dần bạn ấy đạt 100 điểm bạn được cộng vào.

  Như vậy tổng cộng bạn có 250 điểm/ngày tương đương 25 ngàn đồng. Bình quân 1 tháng bạn có 750.000 Đồng. Đây là cách mà người bình thường nhất có thể làm được. Còn bạn giỏi internet marketing hay đang là chủ nhiệm 1 câu lạc bộ gì đó thì điểm bạn sẽ có thể gấp đôi, gấp 3 số đó.

  Với Vinaresearch bạn có thể kiếm 500.000 – 1.000.000 VNĐ là trong tầm tay.

  Bây giờ hãy bắt đầu kiếm tiền với Vinaresearch nào.

  Link đăng ký tài khoản: Khảo sát thị trường trực tuyến Vinaresearch

  Đăng ký theo link mình thì bạn được 2k và mình cũng thế. Tiền này bên Vinaresearch sẽ trả nhé:
   
  AdminBọt biển xanh thích bài này.
 2. Đang tải...
 3. Chuông Gió

  Chuông Gió Chuông gió cute nhất hệ thiên hà! Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,104
  Dẫn chứng nhận card điện thoại nè ^_^

  Tháng 9 vừa rồi mình mới nhận được 50k card điện thoại từ Vinaresearch chỉ sau mấy chục cái khảo sát làm vỏn vẹn trong vòng 1 '/khảo sát ^^

  [​IMG]

  Mới đây mình cũng chuẩn bị đổi điểm để nhận tiếp 50k tiếp theo nè, tuy ít nhưng sức bỏ ra rất ít, mình chủ yếu làm lúc nào rảnh rỗi thôi, vì đã có thu nhập chính và các khoản thu nhập khác rồi. Thế nên bạn nào muốn kiếm 1 chút ít lúc rảnh rỗi thì vào link đăng kí tài khoản nhé ^^

  Link đăng ký tài khoản: Khảo sát thị trường trực tuyến Vinaresearch
   
  Admin thích bài này.
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười 2018
Trả lời qua Facebook
Đang tải...