Cách nấu trân châu: - Tỷ lệ 1 :3 (1 trân châu :3 nước) Cho trân châu vào nồi nước sôi. Đun sôi 20p. Tắt bếp ủ 20p. Rửa qua nước lạnh trộn cùng đường. Công thức làm trà sữa: Nguyên liệu - 170g trà đen số 9 hoa trân - 2.5l nước sôi nhiệt độ 90 ủ 17-20p (không đậy kín vung) - 800g bột sữa bone - 100g sữa đặc - 1.5l nước sôi nguội - 450 gam đường Cách nấu: - Đổ 2.5l nước sôi vào 170g trà ủ 17-20p lọc bã. - Lấy 800g bột sữa + 100g sữa đặc + 450 gam đường vào khuấy tan. - Rồi lấy 1.5l nước sôi nguội bỏ vào khuấy đều bỏ tủ mát. Tỷ lệ ra cốc (size 500ml) - 200ml cốt trà - 200g đá Chúc mọi người thành công