Khuyến cáo Tuyệt đối không được làm 2 loại sốt này vì sẽ có nguy cơ gây nghiện! ☺️☺️ 1; SỐT CHẤM MÓN CHIÊN Lá chanh: 4 lá cắt chỉ mịn Ớt bột Hàn Quốc: 2g Sốt mayonnaise: 90g Tương cà chua: 30g Tương ớt: 30g Sữa đặc Ngôi sao Phương Nam: 15g Hành tím băm: 10g Cho tất cả vào máy xay xay nhuyễn, chấm đồ chiên thì trên cả tuyệt vời với hương vị độc lạ. HSD: Bảo quản tủ mát được 10 ngày. 2; SỐT CHẤM ĐỒ NƯỚNG "KỊCH ĐỘC" Quất (tắc) 500g -> vắt lấy nước cốt Lá chanh: 20 lá Ớt đỏ Đà Lạt cắt hạt lựu: 50g -> chần qua nước sôi Ớt sừng đỏ: 50g -> chần qua nước sôi Tỏi: 10 tép -> chần qua nước sôi Đường cát: 100g Ớt hiểm: 2 quả Bột ngọt: 50g Muối: 50g Sữa đặc: 90g Trái thơm (dứa) : ½ quả vừa ép lấy nước cốt thơm Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay, xay nhuyễn HSD: Bảo quản tủ mát được 10 ngày