Hướng dẫn cách làm nước sốt thần thánh tại nhà cho đồ chiên, nướng

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Vũ thị hồng, 29 Tháng tư 2021.

  1. Vũ thị hồng Chuyển tiền

    Bài viết:
    Tìm chủ đề
    19
    Khuyến cáo

    Tuyệt đối không được làm 2 loại sốt này vì sẽ có nguy cơ gây nghiện! ☺️☺️

    1; SỐT CHẤM MÓN CHIÊN

    Lá chanh: 4 lá cắt chỉ mịn

    Ớt bột Hàn Quốc: 2g

    Sốt mayonnaise: 90g

    Tương cà chua: 30g

    Tương ớt: 30g

    Sữa đặc Ngôi sao Phương Nam: 15g

    Hành tím băm: 10g

    Cho tất cả vào máy xay xay nhuyễn, chấm đồ chiên thì trên cả tuyệt vời với hương vị độc lạ.

    HSD: Bảo quản tủ mát được 10 ngày.

    2; SỐT CHẤM ĐỒ NƯỚNG "KỊCH ĐỘC"

    Quất (tắc) 500g -> vắt lấy nước cốt

    Lá chanh: 20 lá

    Ớt đỏ Đà Lạt cắt hạt lựu: 50g -> chần qua nước sôi

    Ớt sừng đỏ: 50g -> chần qua nước sôi

    Tỏi: 10 tép -> chần qua nước sôi

    Đường cát: 100g

    Ớt hiểm: 2 quả

    Bột ngọt: 50g

    Muối: 50g

    Sữa đặc: 90g

    Trái thơm (dứa) : ½ quả vừa ép lấy nước cốt thơm

    Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay, xay nhuyễn

    HSD: Bảo quản tủ mát được 10 ngày

    [​IMG]
     
    Mrnghiah, Gialinh1102Gill thích bài này.
  2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...