I. Cách làm 1. Phần sốt Xoài và Thạch Xoài A. Nguyên liệu chuẩn bị - 200gr Xoài - 5ml Kem tươi - 50gr Sữa đặc - 200ml sữa tươi không đường - 25gr đường cát B. Cách làm B1: Xay thật nhuyễn hỗn hợp trên B2: Lấy ra 150gr sốt xoài để làm thạch xoài 2. Làm thạch Xoài A. Nguyên liệu chuẩn bị - 150gr sốt xoài - 0, 5gr rau câu con cá dẻo - 20gr đường - 150ml nước B. Cách làm B1: Đun Sôi nước B2: Cho hỗn hợp rau câu và đường đã trộn đều vào nấu và khuấy. B3. Rau câu đã đạt thì tắt bếp, sau đó cho sốt xoài vào. B4: Hớt bọt rồi đổ thạch vào khuôn làm bánh flan rồi để thật nguội. 3. Chuẩn bị nước cốt dừa - 250gr nước sôi - 125gr cốt dừa thái - 25gr kem béo - 75gr đường 4. Chuẩn bị topping: Trân châu, thạch, bột báng - Luộc trân châu. - Thạch rau câu. Gói thạch rau câu con cá dẻo làm theo tỉ lệ: 200gr đường: 1 lít nước: 10gr bột rau câu. Để nguội rồi mới cho thạch vào ngăn mát để thạch k bị tách nước. - Luộc bột báng. Trước khi luộc thì ngâm 30 phút để bột mềm. Luộc khi nào bột báng trong thì đạt. Thông thường thì 20-30 phút là được