Gần tới mùa nước nổi cũng là mùa của bông điển điển, mời mọi ngườ cùng làm món bông điên điển nấu cá rô. Nguyên Liệu: - 500 gr bông điên điển - 4 con cá rô - 1 muỗng canh hành băm - 1 muỗng cafe tỏi băm - 1 muỗng canh hành lá + ngò gai - Gia vị: Tiêu, muối, đường, bột ngọt, nước mắm. Cách làm: Hành + tỏi phi vàng Cá làm sạch, bỏ ruột. Nướng chín sơ trên lò than, gỡ lấy thịt (khi nhà có trẻ em), ướp 1 muỗng cafe nước mắm + đầu hành + tiêu + 2 muỗng cafe đường. Trộn đều Nấu nước sôi với chút muối thả bông điên điển vào, nêm vừa khẩu vị rồi cho cá vào, chờ sôi lại cho hành, tỏi phi + hành lá + ngò gai vào rồi tắt bếp