Xuyên Không Hệ Thống Liên Minh - ShiNoAkuma

Thảo luận trong 'Truyện Của Tôi' bắt đầu bởi ShiNoAkuma, 5 Tháng tám 2020.

 1. ShiNoAkuma SNA Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  81
  Tên Truyện: Hệ Thống Liên Minh

  Tác giả: ShiNoAkuma, BestAzir.​

  Thể loại: Game, Dị Giới, Xuyên Không, Huyền Ảo.

  Link thảo luận- góp ý: [Thảo luận - Góp ý] - Các tác phẩm của shinoakuma

  [​IMG]

  Văn án: Thái Dương Tinh Hệ là một tinh hệ rộng lớn vô số tinh cầu đủ kích cỡ. Nguyên Linh đại lục nằm ở trung tâm Thái Dương Tinh Hệ, là cội nguồn, nơi sinh sống của nhân loại trong tinh hệ.

  Một thiếu niên từ Địa cầu mang theo hệ thống tựa game "liên minh huyền thoại" đi tới Nguyên Linh đại lục. Cùng dõi theo quá trình trở thành thần trong truyền thuyết của hắn tại đây.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5 Tháng tám 2020
 2. Đang tải...
 3. ShiNoAkuma SNA Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  81
  Chương 1: Xuyên Việt.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Giới thiệu đẳng cấp:

  Linh sư và yêu thú chia thành một trăm cấp. Mỗi cấp phân làm chín bậc.

  Sơ Nguyên Cảnh.

  Luyện Tinh Cảnh.

  Dẫn Nguyên cảnh.

  Độ Khí Cảnh.

  Độ Không Cảnh.

  Thiên Nhân Cảnh.

  Tiên Nhân Cảnh.

  Tiên Tuyệt Cảnh.

  Thánh Hiền Cảnh.

  Chân Thân Cảnh.

  Siêu Thần.

  Vũ khí, Giả kim thuật, Đan dược, Đan sư: Mười giai, mỗi giai chia thành hạ phẩm, trung phẩm, cao phẩm, cực phẩm. Bốn bậc.

  Công pháp, Linh kỹ: Hoàng, Huyền, Địa, Thiên, Thánh, Thần, Cấm. Bảy cấp bậc.

  Quốc gia: Tiểu Quốc, Vương Quốc, Đế Quốc, Thiên Quốc, Thần Quốc.

  Địa điểm: Đường Cố Mễ, Thị Cầu, Bắc Ninh, Việt Nam.

  Tại một ngôi nhà ba tầng hiện đại, to lớn phải thuộc hàng sang trọng nhất nhì cái khu phố này. Nơi tầng ba tòa nhà, trong một căn phòng ngủ cực kì hiện đại với đầy đủ máy tính, tivi.. Một nam thanh niên người việt ngồi trên ghế, một tay không ngừng gõ bàn phím, một tay không ngừng click chuột. Ánh mắt chăm chú nhìn lên màn hình máy tính, khuôn mặt tràn đầy căng thẳng.

  Nam thanh niên này tên là Long, nam nay 20 tuổi. Sinh viên năm ba trường đại học Kinh Bắc. Tính cách hèn nhát, yếu đuối, kết hợp với khuôn mặt bình thường không thể nào bình thường hơn, học lực trung bình vì thế hắn chân chính là một trai tân với 20 năm không tiếp xúc với phái nữ trừ mẹ hắn ra.

  Nói thật, Long tài cán gì cũng không có chỉ có liên minh là hắn có thể vỗ ngực tự hào ta hơn khối thằng trong thiên hạ. Kết thúc mùa giải ở rank Cao Thủ Đoàn.

  Am hiểu về các vị tướng, kĩ năng.. nói chung tất tần tất về liên minh còn hơn cả Riot. Có thể nói, hắn chính là một fan cuồng liên minh huyền thoại. Long cũng đã từng có lúc muốn bỏ học để thi đấu điện tử chuyên nghiệp nhưng hiềm nỗi gia đình ngăn cản nên hắn không thể không bỏ qua đam mê của mình.

  "Khốn, cuối cùng lại thua."

  Long tức giận đập mạnh con chuột xuống bàn. Trong lòng nói không lên lời. Trận này, ngay từ phần cấm và chọn tướng, đội hắn đã là đội có ưu thế rất lớn. Với đội hình mở giao tranh cực mạnh với Malphite, Oriana và Yasuo. Hắn cầm Leesin ganh cho các lane đều xanh. Đầu game lợi thế cực lớn, có thể nói là nắm chắc phần thắng trong tay. Vậy mà bởi vì chủ quan, tự tin, quăng game quá mức mà thua khiến hắn thua trận này không cam lòng. Mặc dù những trận thua như thế này hắn đã gặp phải rất nhiều thế nhưng lần này thua quả thực hắn không thể chịu nổi. Mọi thứ đều hơn đối phương vậy mà cuối cùng lại thua, hắn thật không cam lòng.

  Cũng vì quá tức giận, Long đập mạnh con chuột xuống mặt bàn tinh xảo thế nào lại rơi trúng vào cốc Coca để cạnh đó. Theo quán tính, cốc Coca đổ, nước từ bên trong trào ra rơi xuống cây máy tính cùng với ổ điện. Chết người ở chỗ là, chân Long lại vô tình để lên ổ điện. Và cái gì đến cũng phải đến..

  Long chỉ cảm thấy từ chân mình truyền tới một cỗ điện lưu. Toàn thân cứng lại, thân thể tê dại. Ánh mắt trở lên mơ hồ sau đó ý thức hắn liền biến mất.

  Tinh Nguyên Hà, trên một vũ trụ thứ 12, một đại lục cấp mười Nguyên Linh đại lục.

  Nguyên linh đại lục là một đại lục cực kì rộng lớn cũng vô cùng thần kì. Nguyên Linh đại lục không chỉ có nền khoa học phát triển các trái đất bốn mươi ngàn năm, đã tiến vào kỷ nguyên vũ trụ mà nhân loại ở đây còn đi được một bước dài trên con đường tiến hóa nhờ vào việc hấp thu năng lượng trời đất chuyển thành linh lực bản thân. Những người đó gọi là Linh Sư.

  Đại Việt đế quốc nằm ở phía bắc Nguyên linh đại lục, là một đế quốc nhỏ bé với dân số chỉ có trên trăm triệu người thế nhưng đây là một trong những nơi có rất nhiều thiên tài Linh Sư trẻ tuổi. Thậm chí Đại Việt đế quốc còn có tới bốn người trong "Thiên Linh Bảng". Cũng vì lý do đó, Đại Việt đế quốc mặc dù không đủ sức đạt tới đế quốc thế nhưng mọi người vẫn gọi nơi đây là đế quốc chứ không phải vương quốc

  Thành phố Hà Bắc nằm ở phía bắc Đại Việt đế quốc. Cách trung tâm thủ đô Đại La khoảng ba mươi phút ô tô bay. Là thành phố nhỏ nhất đế quốc nhưng lại là thành phố phát triển nhất đế quốc, tất nhiên cũng là nơi thiên tài linh sư nhiều nhất đế quốc.

  Học viên Hà Bắc. Một học viên nổi tiếng trong và ngoài nước bởi vì sự hiện đại, chất lượng học tập và cả học phí cao đắt đỏ. Học tập ở đây đều là thành phần "con ông cháu cha", gia đình có điều kiện thì mới có thể theo học. Học viện Hà Bắc chiêu sinh từ bốn tới mười tám tuổi. Chia thành ba khối là cấp I, cấp II và cấp III.

  Học viện Hà Bắc có kí túc xá dành cho nhưng học viên nhà ở xa. Tuy nói là kí túc xá, nhưng thật ra mỗi người ở một phòng. Không ai ở cùng ai và tất nhiên giá tiền cũng cực kì đắt đỏ rồi.

  Phòng 301 nằm trên tầng ba khu kí túc xa nam. Bên trong phòng cực kì gọn gàng, ngăn nắp với đủ đồ dùng thiết bị hiện đại. Ai vào cũng không thể ngờ tới chủ nhân căn phòng này là một nam nhân.

  Lúc này, ở trên giường đang ngồi một thiếu niên. Thiếu niên này khoảng mười bốn tuổi, khuôn mặt tuấn dật vô cùng pha thêm chút trẻ con còn chưa mất. Thân hình cân đối, không gầy cũng không béo. Nói tóm lại, là một tiêu chuẩn suất ca. Mà hắn chính là Long, kẻ bị điện giật chết mà xuyên tới đại lục này.

  Long tới Nguyên Linh đại lục dưới hình thức tân sinh (chuyển sinh), có nghĩa là từ trong bụng mẹ sinh ra. Khi biết mình xuyên việt, Long không những không sợ hãi mà còn hưng phấn. Tại sao? Bởi vì hắn có đem theo phúc lợi của kẻ xuyên việt. Không những thế còn là phúc lợi mà Long cực kì yêu thích. Tất nhiên, ngoài hưng phấn ra hắn còn có chút thương cảm, trong lòng âm thâm xin lỗi cha mẹ già ở địa cầu vì đã không báo hiếu được cho họ.

  Trở lại với Long. Trải qua mười bốn năm tiếp xúc với Nguyên linh. Hiện tại, Long đã đột phá Nguyên Sơ cảnh cấp 9 mà bước vào Luyên Tinh Cảnh. Chỉ thấy trong cơ thể hắn, kì kinh bát mạch không ngừng vận chuyển, không ngừng tách rời rồi dung hợp. Quá trình không một chút đau đơn nào trái lại còn khiến cho Long cực kì sảng khoái như tắm suối nước nóng vậy.

  Linh Sư chia thành 100 cấp, mỗi mười cấp đều sẽ tương ứng với một đại cảnh giới. Nguyên Sơ Cảnh tính từ không cấp tới cấp chín. Ở cảnh giới này, Linh Sư chưa thể hấp thu năng lượng trời đất chuyển thành linh lực. Lúc này Linh Sư phải luyện thể tới một giới hạn nào đó để có thể chứa được linh lực.

  Nói đơn giản, linh lực như một dòng nước vậy. Cơ thể con người ban đầu tựa như là một cái ống hút bị bịt hai đầu. Ban đầu, nhân loại sẽ luyện thể để phá vỡ hai cái đầu hút đó, đồng thời biến cơ thể từ ống hút trở thành một cái chai. Có thể chứa đựng linh lực.

  Mấy giây sau. Các kì kinh bát mạch ngừng vận chuyển, lúc này kì kinh bát mạch hình thành một con đường tu luyện. Ở các điểm mấu chốt trên con đường đều có một quả cầu nhỏ. Tổng cộng có mười quả cầu. Mỗi quả cầu đại diện cho một cấp độ, khi mười quả cầu tràn đầy linh lực thì cũng là lúc đột phá Luyện Tinh Cảnh.

  Chưa kịp vui sướng thì một âm thanh máy móc vang lên trong đầu Long:

  [Chủ nhân thực lực đạt tới Luyện Tinh Cảnh, "Liên minh huyền thoại" kích hoạt. Thưởng: Một lần miễn phí triệu hồi, một hộp quà, một phép bổ trợ.]

  Mà không để Long phản ứng, trước mắt hắn tối sầm lại. Long xuất hiện tại một vùng không gian rộng lớn, trước mặt hắn là giao diện trò chơi Liên minh.

  Nhìn giao diện quen thuộc. Long trong lòng tảng đá lớn cùng biến mất. Hắn chờ đợi mười bốn năm, cuối cùng cũng đợi được phúc lợi kích hoạt. Đúng vậy "Liên Minh Huyền Thoại" chính là phúc lợi xuyên việt. Chỉ là hắn không biết phúc lợi này sẽ cho hắn cái gì bởi vì nó yêu cầu hắn đạt tới Lụyên Tinh Cảnh thì mới kích hoạt hệ thống.

  Liên Minh Huyền Thoại giao diện chia thành ba khung hình, phía trên khung hình là hai kí hiệu Rp và Ip. Cả hai đều là con số không. Ba khung hình theo thứ tự chia thành "cửa hàng", "nhân vật", "quay thưởng".

  Kích vào ô "nhân vật". Trước mặt hắn hiện ra một cái bảng dài:

  [Tên: Nguyễn Tuấn Long.

  Chủng tộc: Nhân tộc.

  Tuổi: 14.

  Chức nghiệp: Linh sư.

  Đẳng cấp: Cấp mười (Luyện Tinh Cảnh).

  Công pháp: Không.

  Kỹ năng: Không

  Thiên phú: Không.

  Siêu năng lực: Đo đạc cảm xúc.

  Chú ý: Chủ nhân có một hộp quà thần bí, một lần tùy ý triệu hoán, một phép bổ trợ]

  Nhìn bảng thuộc tính. Long không chút do dự kích vào dòng chữ "chủ nhân có một hộp quà thần bí". Lập tức, trước mặt hắn hiện lên một hộp quà đang từ từ mở ra. Sau khi mở ra, trước mặt hắn hiện lên hai món đồ. Một cái thẻ cùng một viên đá.

  [Chúc mừng chủ nhân đạt được năng lực: Giám hộ thời gian: Zilean. Đá vĩnh hằng.

  Năng lực: Giám hộ thời gian kích hoạt: Có muốn sử dụng.

  Đá vĩnh hằng kích hoạt: Có muốn sử dụng.]

  Ba âm thanh vang lên khiến Long giật mình. Hắn hít một hơi thật sau đè nén tâm trạng kích động. Thân là một tên trạch nam quanh năm ở trong nhà lên mạng. Tiểu thuyết xuyên việt đã đọc không có tới một ngàn thì cũng tám trăm. Hắn biết rõ ràng ba thông báo này ý nghĩa gì. Hắn cũng biết được, thời điểm hắn vươn mình, trở thành tuyệt thế cường giả đã tới rồi.

  Nghĩ vậy, Long không chút do dự gật đầu. Ngay sau đó, cả hai món đồ hóa thành bạch quang bắn về phía đầu và ngực hắn. Long chỉ cảm thấy đầu óc choáng váng. Trong đầu hắn vô số tri thức xuất hiện kèm theo đó là rất nhiều hình ảnh cực kì chân thực. Chân thực đến nỗi, Long cảm tượng chính hắn đang tận mắt nhìn vậy. Rất nhanh, hắn liền biết rõ những hình ảnh này là gì:

  Trong vùng đất bỏ hoang ở Urtistan, đã từng tồn tại một thành phố vĩ đại. Nó đã biến mất từ lâu trong cuộc chiến Cổ xưa, giống như đại đa số những vùng đất khác bên dưới Vách ngăn vĩ đại. Tuy nhiên, vẫn có kẻ sống sót: Một pháp sư tên Zilean.

  Đắm chìm trong sự say mê về thời gian, chẳng lạ mấy khi hắn sống trong Tháp Đồng hồ của thành phố. Khi cuộc chiến Cổ xưa tàn phá quê nhà, hắn còn đang thử nghiệm những phép thuật mạnh mẽ mà hắn hy vọng chúng có thể đem lại một giải pháp trung hòa. Nhưng phép nhiệm màu của Zilean chỉ ảnh hưởng đến tri thức của hắn về thời gian, và hắn bắt đầu rơi vào trạng thái tĩnh tại trầm ngâm khi Urtisan bị tấn công bởi các kỵ sĩ bóng tối không rõ nguồn gốc. Đến khi nhận ra sai lầm của mình, Urtisan đã trở thành một đống hoang tàn. Kẻ thủ ác đã chẳng động đến Tháp Đồng hồ, tránh thu hút sự chú ý của Zilean, cũng như để tra tấn Zilean.

  Zilean chẳng có mấy thời gian để buồn rầu, bởi nhanh chóng, hắn nhận ra mặt kia của phép màu, một lời nguyền: Căn bệnh thời không. Căn bệnh quái lạ này ban cho hắn sự bất tử, đồng thời tách biệt ý thức của hắn ra khỏi hiện tại. Giờ đây hắn lang thang trong dòng chảy thời gian, từ bất kỳ thời điểm nào hắn đã từng trải qua đến tận hiện tại, nhưng không thể tác động vào bất cứ điều gì. Phần đau thương nhất của lời nguyền, đôi khi Zilean sống lại những trải nghiệm ở Urtisan, để rồi sau đó lại phải chứng kiến đống đổ nát của nó

  Đó là cuộc đời của Zilean. Mà hắn lúc này, cảm giác rõ ràng nhất cảm xúc của một người như ông ta. Một cảm xúc cực kì đau đớn. Nếu như không phải Long nhận được năng lực của Zilean thì hắn cũng sẽ không thể hiểu nổi cảm xúc của Zilean. Có lẽ cảm xúc của ông ta đúng với câu nói của ông ấy.

  "Không có nỗi đau nào sánh bằng sự mất mát đã được báo trước."

  Phải rất lâu sau, Long mới tỉnh lại. Chỉ là lúc này hắn phát sinh kinh người thay đổi, ánh mắt hắn tràn đầy thâm thúy như một nhà thông thái biết hết mọi sự trên đời, khuôn mặt trẻ con đã biến mất thay vào đó là sự thành thục của người trưởng thành. Rất khó tưởng tượng, một cậu bé 14 tuổi lại có được khí chất, anh mắt và dung mạo như vậy.

  [Giám hộ thời gian Zilean được sử dụng.

  Đạt được nội tại: Lọ Trữ Thời Gian.

  Kỹ năng: Bom Hẹn Giờ, Rút Ngắn Thời Gian, Bẻ Cong Thời Gian, Đảo Ngược Thời Gian.

  Đạt được Thần cấp công pháp: Thời Gian Tâm Kinh] .
   
  Nguyễn Ngọc NguyênMèo04 thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 5 Tháng tám 2020
 4. ShiNoAkuma SNA Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  81
  Chương 2: Zilean, Yasuo.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Âm thanh hệ thống vang lên khiến Long giật mình. Nếu như trước đây, khi nghe tới bốn chữ "Thần cấp công pháp". Long chắc chắn sẽ bị niềm vui bất ngờ làm hôn mê bất tỉnh. Thế nhưng hiện tại, Long trong mắt chỉ toát lên vẻ giật mình (ảnh hưởng từ Zilean) sau đó liền trở lên bình tĩnh, như là đó không phải là một quyển Thần cấp công pháp mà là một quyển Hoàng cấp công pháp vậy. Nếu như ai nhìn thấy biểu hiện của hắn bây giờ, tin tưởng đều không do dự xông tới tẩn hắn một trận.

  Thần cấp công pháp tại sao được gọi là thần, bởi vì tất cả Thần cấp công pháp đều sẽ khiến Linh Sư đạt tới cấp Siêu Thần, trở thành một vị thần chân chính. Một vị không chỉ bất tử bất diệt mà sức mạnh cực kì khủng bố, hủy diệt thế giới, tinh hà chỉ là một cái phủi tay mà thôi. Mà cũng vì điều đó, Thần cấp công pháp hiếm như lá mùa thu. Nguyên Linh đại lục công pháp nhiều vô số thế nhưng Thần cấp công pháp chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đặc biệt đến thời điểm này, khi mà đã cách thời kì thượng cổ mấy chục ngàn năm thì càng trở lên hiếm có khó tìm. Khắp đại lục không tìm thấy một quyển Thần cấp công pháp.

  Vì thế, hiện tại Long vậy mà có được một quyển Thần cấp công pháp mà vẫn còn bộ mặt bình tĩnh như vậy quả thực là số một không hai. Nếu như là tu thần giả khác, tin tưởng bọn họ đã hai tay run rẩy, khuôn mặt tràn đầy khó tin, thậm chí là hôn mê ấy chứ

  Mở ra ô "Nhân vật". Long nhìn lên bảng "kỹ năng". Nơi đó ghi lấy bốn cái kỹ năng cùng một cái nội tại. Chính là bộ kỹ năng của Zilean.

  * * *

  Kỹ năng.

  N) Giám hộ thời gian: Zilean.

  Nội tại: Lọ Trữ Thời Gian.

  Trong quá trình chủ nhân hấp thu năng lượng trời đất. Nội tại tự động kích hoạt, hấp thu nguồn năng lượng trời đất dư thừa vào một không gian. Nguồn năng lượng này trải qua thời gian gia tốc sẽ biến thành linh lực tinh khiết. Chủ nhân có thể từ Lọ Trữ Thời Gian thu được linh lực hoặc có thể chuyển nguồn năng lực này cho người khác, trợ giúp đối phương đột phá.

  Q) Bom Thời Gian.

  Thời gian hồi chiêu: 15 giây.

  Ném ra một quả bom hẹn giờ sau ba giây tại một khu vực chỉ định và bám vào bất kì di chuyển qua quả bom (ưu tiên tu thần giả). Gây sát thương lớn trong vòng bán kính 3m (chỉ gây sát thương với kẻ địch).

  Quả bom sẽ phát nổ ngay lập tức và làm choàng đối phương trong vòng ba giây nếu kẻ địch bị một quả bom khác chồng lên. Sát thương gây ra sẽ bằng cả hai quả bom cộng lại.

  Có thể ném tối đa hai quả bom cùng một lúc.

  W) Rút ngắn thời gian.

  Thời gian hồi chiêu: 14 giây.

  Nội tại: Gia tăng thời gian lĩnh ngộ linh kĩ, thời gian tu luyện. Một ngày bằng một năm.

  Kích hoạt: Giảm thời hồi chiêu (trừ Đảo ngược thời gian) đi 10 giây.

  E) Bẻ Cong Thời Gian.

  Làm giảm tốc độ di chuyển, tôc độ ra đòn của kẻ địch hoặc tăng tốc độ di chuyển, tốc độ ra đòn của bản thân hoặc đồng đội.

  Bẻ cong thời gian khiến bản thân nhìn thấy trước hành động 2 giây sau mà đối phương chắc chắn làm ra.

  R) Until: Đảo Ngược Thời Gian.

  Thời gian hồi chiêu: Một ngày.

  Sử dụng lên một đồng đội hoặc bản thân tạo ra một lá bùa bảo vệ trong 10 giây Nếu trong thời gian này, bản thân hoặc đồng đội chết sẽ lập tức hồi sinh với 5 giây bất tử. Sau 5 giây sẽ trở lại trạng thái toàn thịnh ban đầu.

  Nếu trong thời gian này, bản thân hoặc đồng đội không chết. Lá bùa sẽ mất đi hiệu lực.

  Thời Gian Tâm Kinh:

  Đẳng cấp: Thần cấp.

  Giới thiệu: Thời Không Tâm Kinh gồm mười tầng. Tu luyện tới tầng thứ mười tương ứng với đẳng cấp một trăm.

  Mỗi đột phá một tầng liền đạt được một loại năng lực đặc biệt. Đồng thời thời gian tu luyện tăng lên theo. Ví dụ, tu luyện tới tầng một. Một ngày tu luyện bằng một năm tu luyện, cứ vậy suy ra.

  Mỗi khi đột phá một tầng, tuổi thọ gia tăng thêm một số năm. Số tầng càng cao, tuổi thọ gia tăng càng nhiều.

  Tu luyện tâm kinh đến đại thành (tức tầng thứ mười) liền trở thành Chúa Tể Thời Gian. Chưởng quản dòng thời gian của vũ thờ.

  Nhìn bảng giới thiệu về Zilean cùng Thời Gian Tâm Kinh. Long trong mắt giật mình.

  Hắn thật sự bị bộ kỹ năng này làm cho có chút hoảng sợ. Sự cường đại của năng lực Zilean quả thật quá mạnh, dù là Long cũng biết rõ điều này nhưng thật không ngờ nó lại mạnh tới như vậy.

  Đối với bộ kĩ năng của Zilean, không nói tới những công dụng khác. Chỉ nói tới cái nội tại: Một ngày bằng một năm khiến Long không tài nào có thể tin được. Một ngày tu luyện bằng người khác tu luyện một năm, đây quả thật là siêu bug mà.

  Còn Thời Gian Tâm Kinh cũng không hổ danh là Thần cấp công pháp, sự cường đại của công pháp này đủ khiến bất kì ai chứng kiến cũng phải sợ hãi. Chưởng quản thời gian! Đây dù là thần cũng chưa chắc làm được. Ít nhất theo hắn đọc trong lịch sử Nguyên Linh đại lục, thời kì thượng cổ, Chân Thần Cảnh mặc dù có tuổi thọ rất dài nhưng cũng không thể chưởng quản thời gian. Điều này không phải đồng nghĩa với việc Long tương lai sẽ đạt được sự bất tử ư?

  Nghĩ tới đây, Long cũng không nhịn được trở lên hưng phấn. Bất tử bất diệt dù là cấp Chân Thần Cảnh cũng dành cả đời để đạt tới huống chi là hắn chỉ là một tên phàm nhân mới bước chân vào con đường tu luyện. Trong lòng không khỏi cảm thấy mình may mắn khi mở được bộ kĩ năng của Zilean.

  Rất lâu sau, Long mới bình tĩnh lại. Nhìn sang giới thiệu về món đồ thứ hai: Đá bảo hộ.

  [Đá bảo hộ (o).

  Mỗi khi tăng một cấp cộng 10 năm tuổi thọ. Đột phá một đại cảnh giới cộng 100 năm tuổi thọ.

  Chú ý: Có thể kết hợp với những trang bị khác để tạo ra một đại trang bị.]

  Bởi vì có hào quang mãnh liệt của món quà thứ nhất. Vì thế đối với đá bảo hộ, Long không chút kinh ngạc. Chỉ hơi giật mình mà thôi.

  Mở ra ô "nhân vật". Long kích vào dòng chữ "Một lần triệu hồi". Lập tức, một cái thẻ xuất hiện trước mặt Long. Nhìn cái thẻ trước mặt, Long trong mắt toát lên vẻ vui mừng cùng với hiểu ra

  "Chúc mừng chủ nhân mở ra năng lực: Kẻ Bất Dung Thứ: Yasuo. Có hay không kích hoạt."

  Âm thanh máy móc lại một lần nữa vang lên. Long không chút do dự gật đầu kích hoạt. Lập tức, chiếc thẻ hóa thành một đạo bạch quang bắn về phía hắn.

  Long chỉ cảm thấy đầu óc mơ hồ. Trong đầu khắc hoa rất nhiều tri thức kiếm đạo cùng hình ảnh kì lạ. Cũng giống như Zilean. Đây là những hình ảnh cuộc đời của Yasuo. Tiếp nhận năng lực của Yasuo, Long cũng tiếp nhận quá khứ đầy cô độc của anh ta:

  Từng là một môn sinh tài năng tại trường đào tạo Kiếm Thuật Ionia trứ danh, Yasuo là người duy nhất có thể luyện thành công phong tuyệt kĩ trong truyền thuyết. Nhiều người tin rằng định mệnh của anh là trở thành một anh hùng vĩ đại. Nhưng, mọi chuyện đã hoàn toàn sụp đổ khi quân Noxus kéo tới xâm lăng. Yasuo được giao phó sứ mệnh bảo vệ Trưởng lão Ionia, và rồi chính sự tự tin và lòng kiêu ngạo, rằng chỉ mỗi thanh kiếm của anh là quá đủ để tạo nên sự khác biệt, anh rời bỏ vị trí để tham gia vào cuộc chiến. Đến khi Yasuo trở lại, thì vị Trưởng lão đã trở thành một cái xác không hồn.

  Hổ thẹn, Yasuo đã tự thú, với đầy đủ giác ngộ và lòng kiêu hãnh, anh sẵn sàng gánh chịu mọi hình phạt để trả giá, dù là chính tính mạng của mình. Thế nhưng, hắn điếng hồn khi biết rằng tội danh không phải là sao nhãng nhiệm vụ, mà hắn bị cáo buộc là chính thủ phạm của vụ ám sát. Dẫu bối rối và đau đớn vì tội lỗi của mình, hắn không thể chấp nhận để lũ sát thủ có thể ung dung tự tại ngoài kia còn hắn thì phải nhận hình phạt thế chỗ chúng. Yasuo vung kiếm lên chống lại cả học viện để đào thoát, bất kể hành động đó sẽ khiến cả Ionia quay lưng lại với hắn. Lần đầu tiên trong cả đời, hắn thật sự cô độc, nhưng hắn phải lên đường tìm ra thủ phạm thực sự đã hạ sát Trưởng lão.

  Hắn có thể cảm nhận được sự hổ thẹn, sự cô độc, không cam lòng khi mà chính hắn bị cả thế giới quay lưng lại. Long mặc dù không phải là Yasuo, thế nhưng trong lúc nhất thời hắn lại hóa thân thành hắn. Cảm nhận những cảm xúc mà Yasuo mang tới. Nếu như Zilean mang cho hắn cảm giác thương hải tang điền thì Yasuo mang cho hắn cảm giác cô độc của một kiếm khách, kèm theo đó là một chút gì đó phong trần, lãng tử.

  Rất lâu sau. Long mới tỉnh lại từ trong những cảm xúc của Yasuo. Hắn mở mắt, khí chất của hắn thay đổi hoàn toàn. Khí chất thành thục của một người từng trải qua vô vàn biến cố, lại cực kì sắc bén như một thanh kiếm rời khỏi vỏ lại thêm một chút gì đó phóng đãng, bất kham. Khí chất pha trộn giữa một người xuất hiện ở mọi trục thời gian và một kiếm khách lãng tử, tài ba.

  Đồng thời lúc này, Long cảm nhân trong cơ thể mình xuất hiện một luồng linh khí nhỏ tiến vào quả cầu đầu tiên. Ngoài ra hắn còn phát hiện, không biết từ lúc nào hắn có thể cảm nhận được phong nguyên tố xung quanh mình. Hắn có thể cảm nhận được, mình có thể điều khiển được những phong nguyên tố xung quanh.

  "Năng lực: Kẻ bất dung thứ: Yasuo đã được sử dụng. Đạt được Nội tại: Đạo Của Lãng Khách. Kỹ năng: Bão Kiếm, Tường Gió, Quét Kiếm cùng Trăn Trối. Đạt được dị năng: Điều khiển gió (lv 1). Đạt được kĩ năng: Kiếm thuật (lv 2)".
   
  Nguyễn Ngọc NguyênMèo04 thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 5 Tháng tám 2020
 5. ShiNoAkuma SNA Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  81
  Chương 3: Cuộc Thi Xét Tuyển Học Viện.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  1/9/3016. Đây là một ngày cực kì đặc biệt của học viên Hà Bắc. Ngày này hàng năm, các học viên khối lớp chín của học viên sẽ bắt đầu kì thi tấn cấp.

  Đây là kì thi để xem ai có thể tiến vào khối cấp ba học viên. Nếu như thành công vượt qua kì thi, như vậy chúc mừng ngươi, ngươi đã được lên lớp. Còn nếu trượt thì xin chia buồn, ngươi đã bị lưu ban. Nói cho đơn giản thì kì thi này giống như kì thi cấp III ở Việt Nam vậy, chỉ khác là hình thức thi cử mà thôi.

  Sân trường học viên, lúc này đã trật ních người, phần lớn đều là học viên lớp 9, còn học viên khối cấp ba thì đều đứng ở trên các phòng học theo dõi cuộc thi. Tiếng trò truyện, cười đùa vang vọng khắp sân trường, báo hiệu một ngày cực kì nhộn nhịp.

  Tại một ghế đá dưới một gốc cây phượng to lớn. Long cùng với một cô gái cùng tuổi ngồi một chỗ, hai người bộ dạng cực kì thân mật. Cô gái này một thiếu nữ mười bốn tuổi, xinh đẹp vô cùng với khuôn mặt đông phương tinh xảo, hoàn mỹ vô khuyết, mái tóc đen dài óng ả. Thân hình nở nang, phổng phao rất khó nhìn ra cô bé này là một cô gái mới có mười bốn tuổi. Cô không để ý ánh mắt xung quanh mọi người, cực kì lớn mật lấy hai tay quàng qua cổ Long, bộ ngực lớn hơn so với tuổi tác ép chặt vào tay hắn khiến Long thoải mái vô cùng, trên khuôn mặt tràn đầy hạnh phúc. Mà Long, hắn ánh mắt cũng tràn đầy nhu tình, yêu thương nhìn nàng.

  Cô gái này tên là Lạc Tuyết, là bạn thanh mai trúc mã của Long từ cái thời Napoleong cởi truồng tắm mưa. Hai người thân nhau cực kì, thân đến nỗi chỉ cần tách nhau ra một ngày thôi là đã cảm thấy nhớ nhung rồi. Long bởi vì có siêu năng lực là "đo đạc cảm xúc" khiến hắn có thể nhìn ra được cảm xúc của bất kì ai. Mười bốn năm ở chung, bằng vào "đo đạc cảm xúc", Long biết được Lạc Tuyết cực kì yêu mình mà hắn cũng rất yêu cô. Nếu như kiếp trước, với tính cách của Long, hắn và Lạc Tiên rất khó đến được với nhau. Như ở kiếp này lại khác.

  Đầu tiên là dung mạo, Long mặc dù không dám nhận mình là soái đến thiên địa bất dung thế nhưng hắn cũng vô cùng tự tin dung mạo của hắn có thể khiến bất kì cô gái nào có thể ghét được hắn trong cái nhìn đầu tiên. Tiếp tới là gia thế, ở kiếp này. Long thân phận chính hiệu "con ông cháu cha" hay "con cha cháu ông" gì đó, nhà mặt phố, bố làm to.. Trong nhà tiền nhiều như nước sông Đà, tiêu mãi không hết. Chỉ cần việc hắn có thể tới học viên Hà Bắc học tập là đã cho thấy thân phận của hắn rồi. Nhưng ở thế giới này, quan trọng nhất là sức mạnh bản thân. Nếu ngươi là cường giả thì dù ngươi là thằng ăn mày thì hoàng đế cũng phải cung kính.

  Long có "Liên Minh Huyền Thoại", kết hợp với những đúc kết mà hắn có được trong mấy năm đọc tiểu thuyết xuyên việt. Long tự tin có thể ở đại lục này sáng tạo lên một truyền thuyết thuộc về mình. Do đó, hắn cũng cố gắng loại bỏ những tính cách xấu trước đây, bắt đầu bước những bước chân đầu tiên lên con đường thành tuyệt thế cường giả. Mà muốn trở thành tuyệt thế cường giả, Long phải có lòng can đảm. Vì thế, khi biết Lạc Tuyết yêu mình, Long đã lấy hết dũng khí tỏ tình. Và kết quả có thể thấy rồi đấy, Long cùng Lạc Tiên đã: "Khi hai ta về một nhà, khép đôi mi chung một giường."

  Trở lại với câu chuyện. Lạc Tuyết với dung mạo xinh đẹp như tiên tử, thân hình phổng phao lồi lõm vì thế nàng vinh danh trở thành một trong thập đại mỹ nhân nhân học viện, đứng vị trí thứ năm, trong trường rất là nổi tiếng đấy. Khi biết Lạc Tiên vậy mà có bạn trai đã khiến rất nhiều trái tim tan nát. Mà Long cũng trở thành kẻ thù của một số lượng không nhỏ nam sinh trong trường. Như lúc này vậy, thấy hai người không coi nhau ra gì ôm ấp một chỗ, rất nhiều nam sinh ánh mắt phun lửa, ghen ghét nhìn Long. Tin tưởng, nếu ánh mắt có thể giết người thì không biết Long đã chết bao nhiêu lần rồi.

  Về phía Long, mười bốn năm ở kiếp sống mới đã khiến da mặt hắn đã tu luyện tới cảnh giới "dày như tường thành rồi". Vì thế hắn không những không sợ hãi mà còn tràn đầy đắc ý, ôm lấy Lạc Tuyết hô lên má nàng một cái khiến cho đám nam sinh tức giận vỗ ngực, dậm chân.

  "Long, ba ngày nay anh làm gì mà không tới tìm em."

  Lạc Tuyệt ôm lấy tay Long nũng nịu kêu lên. Trong mắt tràn đầy bất mãn.

  "Xin lỗi, anh bất ngờ đột phá vì thế chưa kịp thông báo cho em biết."

  Long áy náy lên tiếng.

  Từ khi "Liên Minh Huyền Thoại" mở ra, Long liền bắt đầu tu luyện Thời Gian Tâm Kinh. Không hổ danh là Thần cấp công pháp, tốc độ tu luyện quả thực khủng bố vô cùng.

  Long hiện tại đã đột phá tầng một của Thời Gian Tâm Kinh. Hắn có được khoảng thời gian tu luyện là một ngày bằng một năm, kết hợp với nội tại của Rút Ngắn Thời Gian. Long có được một ngày bằng hai năm. Ba ngày hắn tu luyện thì bằng người khác tu luyện sáu năm, sáu năm tu luyện Long đã mở ra ba quả cầu. Hiện giờ, hắn thực lực là cấp mười ba Luyện Tinh Cảnh, đồng thời cũng thành công khống chế khí chất của mình, trở lại thành một tên thiếu niên cấp hai "ngây thơ", "trong sáng".

  Ba ngày từ cấp mười đạt tới cấp mười ba, nói ra đủ khiến cả thế giới chấn động. Dù sao, trong dòng lịch sử dài đẵng đẳng của đại lục, chưa từng có ai trong vòng ba ngày đột phá liên tiếp ba cấp và củng cực cực kì hiếm có ai ở tuổi 14 mà có thể phá vỡ tầng bình phong giữa cấp chín và cấp mười (cũng có nhưng chưa tới sáu người ở tuổi 14 đạt cấp 10, còn tên này thì cấp mười ba mẹ rồi). Mà cũng vì hắn vội vàng tăng lên tu vi vì thế cũng bỏ qua cô bạn gái đáng yêu của mình. Hiện giờ nghe cô trách cứ cùng với chút lo lắng, Long trong lòng vô cùng tự trách.

  Nghe Long nói vậy, Lạc Tuyết thở ra một hơi. Trong lòng tảng đá lớn cũng biến mất. Cô chỉ sợ Long xảy ra chuyện gì, đến khi đó cô thật sự không biết sống thế nào? Khoan đã, anh ấy nói anh ấy đột phá? Mà anh ấy là cấp chín, chẳng lẽ. Lạc Tuyết nhớ tới điều gì nghĩ ngợi, sau đó khuôn mặt tràn đầy khó tin, lắp bắp kêu lên:

  "Long, anh.. anh đột phá cấp mười."

  "Ha.. ha, không cần thận đột phá."

  Long xoa đầu, giả bộ ngượng ngùng trả lời Lạc Tuyết. Thấy vậy, Lạc Tuyết ánh mắt dại ra, sau đó tràn đầy sùng bái vui sướng kêu lên. Bộ dạng như là người đột phá là cô chứ không phải là Long vậy.

  "Wow, anh hiện tại là Luyện Tinh Cảnh. Trời ạ! Mười bốn tuổi Luyện Tinh Cảnh, thật không thể tin nổi?"

  Con người bắt đầu trở thành Linh Sư là vào lúc bốn tuổi. Khi đó thân thể đã định hình hết tuy vậy vẫn còn chưa cố định đồng thời lúc đó trẻ con đã có thể đi đứng, nghe hiểu được công pháp tu luyện. Vì thế, ba tuổi trẻ nhỏ chính là thời điểm thích hợp nhất tu luyện linh lực. Mà con đường luyện thể cực kì gian nan vất vả. Trẻ nhỏ phải được dạy từ những động tác cơ bản tới động tác khó rồi cực khó để tránh tình trạng trong quá trình luyện thể khiến cơ thể phát sinh ám thương. Vì thế, thông thường mười sáu tuổi mới bắt đầu bước vào cấp mười. Kể cả thiên tài thì cũng phải mười năm tuổi mới đột phá cấp chín.

  Long mới có mười bốn tuổi liền đột phá Luyện Tinh Cảnh, đây quả thật là điều chưa từng xảy ra. Ít nhất trong hơn hai ngàn năm qua, chưa từng có ai ở mười bốn tuổi đột phá Luyện Tinh Cảnh. Dù biết Long là thiên tài trong thiên tài nhưng tốc độ tu luyện biến thái như vậy, Lạc Tuyết cũng không thể nào tin tưởng.

  Khi Lạc Tuyết chấp nhận chuyện có người ở mười bốn tuổi đạt tới Luyện Tinh Cấp. Trong lòng cô tràn đầy tự hào, Long là người nàng yêu nhất, yêu hơn cả chính bản thân mình. Người mình yêu có thiên phú khủng bố như vậy, cô vì hắn mà cao hứng.

  Thấy Lạc Tuyết kích động như vậy. Long rất muốn nói ra rằng mình không phải là cấp mười mà là cấp mười ba. Thế nhưng nghĩ lại thì thôi, hắn cũng không muốn Lạc Tuyết đầu óc bị hư hỏng. Ôm lấy Lạc Tuyết, vuốt lên mũi nàng, Long cười đắc ý nói:

  "Tất nhiên, phải biết anh là ai chứ. Bạn trai của Lạc tiên tử mà."

  "Hừ, miệng lưỡi ngọt xớt."

  Lạc Tuyết khẽ hừ một tiếng, thế nhưng trong mắt tràn đầy hạnh phúc liền bán đứng cô. Dù sao không một cô gái nào không thích người khác khen mình, đặc biệt là từ chính miệng người yêu phát ra càng khiến cô sung sướng, hạnh phúc.

  Tùng.. Tùng.

  Lúc này, tiếng trồng trường vội vã vang lên. Lạc Tuyết cùng Long cũng rời nhau, tuy rằng không còn thân mật như vừa rồi nhưng hai người tay nắm tay, tựa sát vào nhau trốn ở trong góc tối tâm tình. Mà lúc này, các học viên cũng không chú ý tới hai người, ánh mắt nhìn lên không.

  Chỉ thấy trên không, bốn người đàn ông xuất hiện. Sau lưng phe phẩy cánh chim. Có thể dùng linh lực sáng tạo cánh chim cũng chỉ có Độ Khí Cảnh cường giả mới làm được. Hiển nhiên bốn người này đều là Độ Khí Cảnh cường giả. Bọn người đàn ông, trong đó có một lão già râu tóc bạc phơ, một bộ tiên phong đạo cốt. Mặc trên người comple màu đen. Bộ dạng để người khác liên tưởng tới ông bụt thời hiện đại. Ông lão này tên là Bùi Thiên, thực lực là Độ Khí Cảnh cấp 38, là hiệu trưởng học viên. Bốn người còn lại đều có thực lực Độ Khí Cảnh cấp 30, là phó hiệu trưởng học viện.

  Trong ánh mắt tràn đầy súng kính, hâm mộ của học viên. Bốn người Bùi Thiên từ từ hạ xuống, thu hồi năng lượng cánh. Hắn cao giọng nói lớn, trong âm thanh có mang theo linh lực khiến giọng hắn khuếch tán ra khắp sân trường.

  "Xin chào các em, thầy là Bùi Thiên, hiệu trưởng học viện Hà Bắc. Hôm nay là một ngày cực kì trọng đại đối với học viên nói chung và những học viên lớp chín nói riêng. Hôm nay, ngày 1/9/3016, như hàng năm trường ta tổ chức" cuộc thi xét tuyển "để xét các em có đủ điều kiện lên lớp hay ở lại lớp hay không?

  Thể lệ thi như sau, có hai phần thi.

  Phần thứ nhất: Kiểm tra thực lực. Thực lực đạt tới Nguyên Sơ Cảnh cấp năm trở lên liền thông qua.

  Phần thứ hai: Đấu đối kháng. Khối lớp mười chia thành năm lớp là A, B, C, D, E. Trong đó lớp A là lớp chuyên, lớp B, C là lớp cận chuyên, lớp D là lớp thường và lớp E là lớp yếu. Những học viên thông qua phần thứ nhất liền sẽ được máy tính ngẫu nhiên xếp thành đối thủ của nhau. Phần thi này là có ba cửa. Những người thắng cửa đầu tiên sẽ đước tiến vào cửa tiếp theo. Còn người thua sẽ bị xếp vào lớp E. Tương tư như vậy. Những học viên vượt qua cả ba phần thi liền tiến vào lớp chuyên A. Mọi người nghe rõ rồi chứ."

  Bùi Thiên nói xong, phía dưới mọi người đồng thanh hô lớn:

  "Đã rõ."

  Đồng thời trong mắt tràn đầy chiến ý. Bọn họ chờ đợi cuộc thi này lâu lắm rồi. Đây là một cuộc thi vừa là nơi biểu hiện thực lực bản thân mình cho người thiên hạ, không phải sao? Đối với những cô câu bé ở cái tuổi này. Hư danh là thứ rất quan trọng đối với bọn họ. Một cơ hội đạt được danh tiếng truyền khắp học viên, bọn họ sao không thể không hưng phấn chứ. Tất nhiên có người vui, có kẻ buồn. Kẻ buồn chính là những học viên thực lực không đạt tới cấp năm. Vì thế đành ngậm ngùi ở lại lớp rồi

  Thấy các học viên chiến ý sục sôi như vậy. Bùi Thiên hài lòng, phất tay quát:

  "Vậy ta chính thức tuyên bố: Cuộc thi xét tuyển bắt đầu."
   
  Nguyễn Ngọc NguyênGill thích bài này.
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2020
 6. ShiNoAkuma SNA Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  81
  Chương 4: Phần Thi Thứ Hai.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Không giống như khối cấp III. Việc kiểm tra thực lực phải nhờ tới máy móc. Dù sao, việc học sinh cấp III nhờ người thi hộ cũng đã xảy ra.

  Đối với học sinh cấp II, bọn họ đều sẽ ý thức được mình có thể tham gia xét tuyển được hay không? Bọn họ đều là trẻ con, muốn thể hiện mình cho người khác biết, cũng sẽ không ngu gì mà đi bêu xấu mình. Vì thế ở phần thi thứ nhất, tất cả những ai thực lực dưới Nguyên Sơ cảnh cấp năm đều sẽ tự động rút lui. Tất nhiên bọn họ cũng sẽ không rời đi mà ở lại xem cuộc vui.

  Học viên cấp hai của trường có khoảng hơn hai ngàn người. Nhưng cuối cùng chỉ có một nửa là đỗ. Điều này cho thấy việc tu luyện Linh Sư khó khăn như thế nào. Chỉ là Nguyên Sơ Cảnh cấp năm mà đã có tới một ngàn người không qua qua rồi.

  "Phần thi thứ nhất đã qua. Ở đây, thầy xin chúc mừng các em đã vượt qua vòng thi thứ nhất. Các em chân chính trở thành một học sinh cấp ba của trường. Rất mong các em cố gắng tu luyện, mang về vinh danh không chỉ cho các em mà cho cả nhà trường nữa.

  Thầy cũng không nói nhiều nữa. Hiện tại thầy tuyên bố, cuộc thi thứ hai bắt đầu đầu."

  Bùi Thiên tán thưởng nhìn những người đã vượt qua vòng một. Sau đó cao giọng quát. Ngay lập tức, trên không từ từ xuất hiện năm cái đấu trường rộng lớn. Hai bên đầu trường đều có bậc thang kéo dài xuống đất. Đồng thời giữa sân hiện lên một cái hình chiếu 3d. Trên hình chiếu có ghi một vài cái tên.

  "Đấu trường 1: Nguyễn Tuấn Long vs Trần Tuyền.

  Đấu trường 2: Lạc Tuyết vs Lê Uyển Như.

  Đấu trường 3: Nguyễn Văn Hùng vs Nguyễn Thanh Sơn.

  Đấu trường 4: Vũ Văn Sơn vs Nguyễn Tuấn Dũng.

  Đấu trường 5: Võ Tòng vs Lỗ Trí Thâm."

  "May quá, anh với em không cùng đấu trường. Em cũng không muốn trở thành đối thủ của tên biến thái như anh."

  Lạc Tuyết nhìn năm cặp đấu, thở phào một hơi, cô cũng không muốn đấu với Long. Một mặt Long mạnh hơn cô rất nhiều, nhưng quan trọng nhất là cô muốn cùng với hắn học chung một lớp.

  "Anh cũng vậy, anh còn muốn học chung lớp với em đấy."

  Long cười hì hì vuốt má nàng. Sau đó buông tay Lạc Tuyệt ra, bước lên đấu trường đầu tiên.

  "Xin.. xin chào, mình là Trần Tuyền.. Xin chỉ giáo."

  Một thiếu niên thanh tú, khuôn mặt ngượng ngùng, thân hình run rẩy có chút sốt sắng nhìn Long ấp úng nói.

  Thấy vậy, Long không mấy để ý. Đối với một thiếu niên 14 tuổi thì đối mặt với cảnh tượng như vậy, lần đầu tiên cùng người khác chiến đầu đều sẽ như tên Trần Tuyền này. Nếu không phải là Long là người của hai thế giới, lại thêm truyền thừa của Zilean khiến hắn tâm cảnh bình tĩnh thì cũng sẽ vô cùng sốt sắng.

  "Mình là Nguyễn Tuấn Long, xin chỉ giáo."

  Long một bộ phong vân khinh đạm, vô cùng bình tĩnh lên tiếng. Sau đó từ trong "không gian nhẫn" là một phát minh khoa học của thế giới lôi ra một thanh katana

  Mà Trân Tuyền cũng làm theo. Từ không "không gian nhẫn" lôi ra một cây cung, ánh mắt trở lên chuyên trú nhìn về phía Long.

  "Linh Sư trường phái Xạ Thủ sao?"

  Long hơi lẩm bẩm. Linh Sư là tên gọi chung của tất cả những người tu luyện linh lực. Thế nhưng trong Linh Sư cũng chia thành năm trường phái.

  Xạ Thủ: Vũ khí thường dùng là súng, cung tên, cùng một số vũ khí đặc thù khác. Bọn họ tu luyện công pháp tăng lên tầm nhìn, tốc độ di chuyển và tốc độ bắn. Một cao thủ Xạ Thủ trên chiến trường có thoát ẩn thoát hiển, lấy thủ cấp tướng địch từ xa.

  Đấu sĩ: Vũ khí thường dùng là đao, kiếm. Tu luyện công pháp tăng lên sát thương, tăng lên tố chất thân thể. Những người này đều cực kì giỏi trong việc cận chiến, không những thế đấu sĩ còn tiền kì rất dễ tu luyện vì thế hầu như bất kì Linh Sư nào đều chọn trường phái này.

  Pháp sư: Vũ khí thường dùng là pháp trượng cùng một số vũ khí đặc thù khác. Tu luyện công pháp tăng lên sức mạnh, linh lực bản thân. Đặc biệt linh kĩ của họ đều thuộc dạng ma pháp tấn công từ xa, uy lực thập phần khủng bổ với lực sát thương cực cao hoặc phép hỗ trợ như buff máu, buff dame.. Trong chiến tranh, pháp sư là thành phần không thể thiếu của quân đội. Trong pháp sư chia thành ba loại hình pháp sư là Sock dame pháp sư, Poke (cấu rỉa) pháp sư và pháp sư buff. Còn năng lực của bọn họ, ai chơi Liên minh cũng có thể đoán ra được.

  Tank: Vũ khí thường dùng là trường thương, lá chắn. Tu luyện công pháp tăng mạnh độ phòng thủ của thân thể. Nếu như xét ở trong trò chơi, trường phái này là một tên máu dày, giáp và kháng phép cực cao. Trong chiến đấu, nhiệm vụ của bọn họ là bảo kê cho pháp sư cùng xạ thủ hoặc là xông lên như một thằng sửu nhi, lùa pháp sư và xạ thủ đối phương như lùa vịt. Tất nhiên điều kiện quan trọng nhất là thằng này máu, giáp và kháng phép phải rất lớn.

  Sát thủ: Vũ khí đa dạng, thường dùng là tiểu đao, song đao. Tu luyện công pháp tăng lên tốc độ di chuyển, tốc độ ra đòn, khả năng đánh vào điểm yếu của đối phương. Sát thủ là "bóng ma" trên chiến trường. Một sát thủ mạnh mẽ, thân hình quỷ dị lúc ẩn lúc hiện. Ra vào quân địch như chỗ không người, lấy đầu tướng địch chỉ là một cái nháy máy mà thôi.

  Trần Tuyền lấy ra cung tên hiển nhiên cho thấy cậu ta là một tên Linh Sư trường phái xạ thủ. Đặc biệt là khi cậu ta cầm lên trường cung liền thay đổi thành một người khác vậy. Không còn nữa sự sốt sắng, không còn nữa sự ngượng ngùng mà thay vào đó là một niềm tin, niềm tin của cung thủ vào cây cung của mình. Cho thấy Trần Tuyền là một tên Xạ Thủ đúng cách. Dù Long cũng không khỏi không tán thưởng.

  Tuy vậy, tán thưởng là một truyện. Trận đấu này hắn thắng chắc rồi. Tại sao? Bởi vì hắn có năng lực của Yasuo. Trong đó có một chiêu gọi là: Tường Gió.

  - Tường gió.

  Thời gian hồi chiêu: 30 giây.

  Tạo ra một bức tường gió chặn lại toàn bộ kỹ năng dạng đạn đạo của kẻ địch trong bốn giây.

  Tướng gió, chính là khắc tinh của xạ thủ. Bởi vì Xạ Thủ muốn gây dame thì tên hoặc đạn phải trúng người đối phương. Có kỹ năng tướng gió thì điều đó là không thể, ít nhất là trong vòng bốn giây.

  Tùng.. Tùng.

  Tiếng trống trường vang lên báo hiệu phần thì thứ hai bắt đầu. Mà tiếng trống vừa vang, Long động. Hắn cũng không giống như mấy kẻ trong tiểu thuyết đứng im cho đối phương tấn công, dù cho đối phương thực lực thấp hơn mình. Long muốn dùng cách thức nhanh nhất kết thúc trận đấu.

  Có phong nguyên tố gia trì, Long tốc độ cực nhanh đánh về phía Trần Tuyền, một kiếm đâm ra. Đây là một chiêu thức cực kì bình thường, thế nhưng có phong nguyên tố gia trì khiến cho tốc độ đâm nhanh lên gấp ba lần.

  Cảm nhận sự lạnh lẽo gần kề bên mình. Trần Tuyền giật mình sợ hãi, chân tay luống cuống cực kì gian nan thoát khỏi một kiếm này của Long. Đồng thời, Trần Tuyền cũng tách ra một đoạn với Long. Cầm lên trường cung, lấy từ trong không gian nhẫn ra một mũi tên. Lắp cung, nhả đạn. Động tác nước chảy mây trôi hoàn toàn không có tý ngắt quãng nào.

  Vèo.

  Một tiếng xé gió vang lên. Mũi tên với tốc độ rất nhanh bắt về phía Long. Trong ánh mắt không thể tin được của Trần Tuyền, mũi tên đâm trung lên người Long nhưng hoàn toàn không gây tý tổn thương nào cho hắn.

  - Đạo của lãng khách.

  Phong nguyên tố tụ tập xung quanh dần dần dựng lên một tấm khiên khi hắn di chuyển. Tấm khiên sẽ tự hủy khi chịu phải sát thương từ một đòn đánh thường của linh sư.

  Với "Đạo của lãng khách" xung quanh long có một tầng giáp mỏng vậy quanh. Hiển nhiên mũi tên vừa rồi bắn trúng tâm khiêng này làm mất tấm khiêng gió nhưng cũng chặn lại sát thương từ nó. Mà Long, lợi dụng Trần Tuyền ngơ ngác. Hắn hất kiếm lên. Một cơn lốc xuất hiện bắn về phía Trần Tuyền.

  - Bão kiếm.

  Tụ tập phong nguyên tố xung quanh, chém ra một đạo gió lốc hất tung đối phương lên không.

  Không như trong game, phải qua hai lần Q (Bão kiếm) chúng mục tiêu thì mới có thể tạo lốc. Ở hiện thức, Long lúc nào cũng có thể tạo được một cơn lốc xoáy. Đó chính là lợi thế của hắn.

  Vù.. vù.

  Tiếng gió vang vọng khắp đấu trường. Trần Tuyền chỉ cảm thấy cả người hắn bị một cơn lốc bao phủ lấy, không kịp phản ứng cả thân thể hắn bị cơn lốc ném mạnh xuống dưới sân trường. Cũng may, dưới sân trường lúc này đã dựng lên một tấm đệm cực kì dài để tiếp đón những người thua cuộc từ trên đấu trường rơi xuống.

  "Người chiến thắng: Nguyễn Tuấn Long."

  Âm thanh máy móc vang lên. Long không chút nào để ý đi xuống dưới sân, chờ đợi Lạc Tuyết.

  Trên không, Bùi Thiên cùng ba vị hiệu phó ánh mắt tràn đầy khiếp sợ nhìn về phía Long.

  "Mười bốn tuổi, Luyện Tinh Cảnh cấp mười ba. Trời ạ! Thằng này không phải là lão quái vật nào đó phản lão hoàn đồng chứ?"

  Bùi Thiên ánh mắt trợn tròn nhìn theo hướng của Long. Trong mắt tràn đầy không thể tin được. Không như Lạc Tuyệt, hắn lịch duyệt phong phú. Việc mười tuổi là Luyện tinh Cảnh cấp mười, hắn đã từng gặp mà những cô cậu bé đó không ai không phải là thiên tài ngàn năm có một. Thế nhưng mười bốn tuổi cấp mười ba, hắn xin thề từ khi cha sinh mẹ để đến giờ, hắn chưa từng gặp một trường hợp nào như vậy. Nếu như mười bốn tuổi cấp mười là thiên tài ngàn năm có một vậy Long là gì: Tuyệt thế thiên tài hay yêu nghiệt.

  "Hiệu trưởng, còn một điều nữa, cậu bé này rất có thể kiếm thuật đã đạt tới nhập một đại viên mãn."

  Một tên hiệu phó ánh mắt sáng quắc nhìn về phía Long nói. Hắn là một tên cao cấp kiếm khí cảnh, là một người trong nghề, hắn liếc mắt có thể nhìn ra khi Long rút kiếm mang theo uy áp của một tên kiếm sư nhập môn đại viên mãn. Thế nhưng hắn thật sự không thể nào tin được, một cậu bé chỉ có mười bốn tuổi mà đã có thể luyện kiếm tới cảnh giới này. Phải biết khi bằng tuổi Long, hắn mới chỉ là nhập môn trung cấp mà thôi. Hắn quả thật là vô cùng chấn động như gặp thiên nhân cùng với hưng phấn, bởi vì cuối cùng hắn cũng đã tìm được truyền nhân.

  "Cái gì! Con mẹ nó chứ! Thằng này là yêu nghiệt ở đâu chui ra vậy, nhanh, mau đi tra lí lịch của hắn. Bằng mọi giá phải giữ hắn ở lại trường."

  Nghe thuộc hạ nói vậy. Bùi Thiên không để ý hình tượng quát lớn. Hắn biết thuộc hạ mình là một tên kiếm thuật cường giả, hắn nói vậy chắc chắn Long là một tên kiếm thuật nhập môn đại viên mãn. Mười bốn tuổi, mười ba cấp, kiếm thuật nhập môn đại viên mãn. Bùi Thiên phát hiện thế giới quan của mình bị thay đổi rồi. Rất lâu sau, hắn mới bình tĩnh lại vội vàng ra lệnh. Yêu nghiệt như vậy, chắc chắn phải giữ lại trường không thể để các trường khác biết được. Nếu không, Long rất có thể bị bọn họ đào đi.
   
  Nguyễn Ngọc NguyênGill thích bài này.
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2020
 7. ShiNoAkuma SNA Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  81
  Chương 5: Chiến.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hiện nay Lạc Tuyết thực lực là Nguyên Sơ Cảnh cấp chín, thực lực tương đương với Long khi hắn chưa mở ra "Liên Minh Huyền Thoại".

  Long với Lạc Tuyết sinh ra trong hai đại gia tộc, mà đều là con trưởng vì thế việc hai người họ ở mười bốn tuổi đạt Nguyên Sơ cảnh cấp chín là điều dễ hiểu.

  Lạc Tuyết là cấp chín, lại thêm gia tộc cô là một Linh Sư gia tộc. Lạc Tuyết từ nhỏ đã được học rất nhiều linh kĩ, công pháp. Vì thế thực lực chân chính của cô là có thể cùng linh sư mới bước vào cấp mười đánh một trận. Mà ở mười bốn tuổi là Nguyên Sơ Cảnh, khắp cả học viện chắc cũng chỉ có một mình Long. Vì thế, không có gì là lạ khi Lạc Tuyết thắng ba trận liên tiếp.

  Còn Long, đừng nói hắn. Mọi người thử nghĩ một thằng cấp mười ba còn thua mấy đứa trẻ con cấp mười chưa có kinh nghiệm chiến đấu sao? Không nói tới đẳng cấp, chỉ nói tới kinh nghiệm chiến đấu. Kế thừa năng lực của Yasuo, là một tên kiếm khách lừng danh Valoran, kinh nghiệm chiến đấu phong phú vô cùng. Ba trận đấu liên tiếp, Long chỉ dùng một chiêu kiếm là đã đánh bại đối phương, hoàn toàn là nhàn nhã tấn cấp. Khiến cho Bùi Thiên đang theo dõi hắn từ nãy đến giờ phải điên cuồng, dặn dò thuộc hạ phải bằng bất kì giá nào cũng phải giữ Long lại trường.

  "Người chiến thắng: Bùi Lan Lan."

  Tiếng máy móc vang lên khiến Long giật mình, ánh mắt có chút không thể tin nổi nhìn về phía đấu trường ba.

  Chỉ thấy từ đấu trường ba, Lạc Tuyết hậm hực đi xuống, khuôn mặt tràn đầy vẻ khó coi, một bộ ai đó thiếu tiền cô vậy. Cô vừa nhìn thấy Long liền như một con chim bay vào ngực hắn, khóc lóc:

  "Oa.. Long, em.. em thua rồi. Hu.. hu Em.. không.. không.. thể.. cùng.. lớp.. lớp với anh rồi."

  "Ngoan nào, đừng khóc khóc lên trông xấu lắm. Ngoan, anh thương."

  Long vỗ vai nàng dỗ dành, hắn biết hiện tại Lạc Tuyết tâm trạng thế nào? Không cam lòng, tức giận, và có cả tự trách.

  Ba trận đầu, Lạc Tuyết bằng vào đẳng cấp hơn đối thủ mà dễ dàng chiến đấu. Trận thứ tư, cũng chính là trận đấu của cô với Bùi Lan Lan. Bùi Lan Lan thực lực ngang với Lạc Tuyết, linh kĩ cũng tương đương. Thế nhưng, cô ấy thắng Lạc Tuyết ở chỗ, cô ấy có kinh nghiệm chiến đấu cao hơn Lạc Tuyết rất nhiều. Mà Lạc Tuyết thua chính là bởi vì kinh nghiệm không bằng, bị đối phương dùng hư chiêu đánh lừa dẫn tới bại trận.

  "Long, có phải em rất ngốc không? Lại để bị thua."

  Ôm lấy Long, Lạc Tuyết nỉ non, không cam lòng lên tiếng.

  Trong lòng cô lúc này tràn đầy tự trách, đã hứa với lòng mình là bằng mọi giá phải cùng với Long học chung lớp, vậy mà cuối cùng cô không thực hiện được. Cô trách mình vô cùng, nghĩ rằng mình ngu ngốc, thực lực kém cỏi.

  "Đừng có nghĩ vậy, em là thiên tài trong thiên tài. Em thua chẳng qua là do em chưa có kinh nghiệm chiến đấu thôi."

  Long xoa đầu nàng ôn nhu nói, hắn nói là thật. Lạc Tuyết tuy rằng là cấp chín, thế nhưng chưa từng trải qua chiến đấu, thua không oan.

  Lúc này âm thanh máy móc vang lên. Một âm thanh khiến Long và Lạc Tuyết giật mình, sau đó là vui mừng.

  "Trận đấu tiếp theo: Nguyễn Tuấn Long vs Bùi Lan Lan."

  Nghe được âm thanh trận đấu. Lạc Tuyết đầu tiên kinh ngạc sau đó vui mừng ôm lấy tay Long hưng phấn kêu to:

  "Long, đánh cô ta. Đánh cô ta thật mạnh vào, em muốn anh báo thù cho em."

  "Được rồi, yên tâm cứ giao cho anh."

  Long cười ha hả vỗ vai nàng. Đồng thời trong lòng âm thầm quyết định: Sau này không thể đắc tội nữ nhân, một khi bọn họ ghi hận rồi thì xác con mẹ nó định.

  Trên sân đấu, Long cùng với Lan Lan đứng đối diện với nhau, ánh mắt Lan chăm chú nhìn Long, trong mắt tràn đầy chiến ý. Lan có thể từ trên người Long cảm nhận được một cỗ khí thế, cỗ khí thế này cô chỉ có thể cảm nhận được trên người ông chú mình. Một vị kiếm đạo cao thủ cũng là một vị thân kinh bách chiến, hiển nhiên đối phương là một tên có kinh nghiệm chiến đấu cực kì phong phú.

  Vì thế, cô khuôn mặt tràn đầy ngưng trọng nhìn Long, đồng thời cũng rất hưng phấn. Được solo với một đối thủ mạnh mẽ là điều mà cô mong mỏi, biểu hiện từ bên ngoài của Long khiến Lan tan đồng.

  Mà Long cũng đánh giá Bùi Lan Lan. Không thể không nói, Bùi Lan Lan rất đẹp, không thua gì Lạc Tuyết, mái tóc dài màu bạch kim óng ả, khuôn mặt xinh đẹp như do thượng đế tạo lên, đôi mắt to tròn với con ngươi màu xanh lấp lánh. Thân hình cao gầy. Ba vòng phát dục tương đối, tuy rằng không thể sánh được với Lạc Tuyết nhưng ở trong đám thiếu nữ mười bốn tuổi thì cũng đủ khiến vô số người tự ti không thôi. Nếu như Lạc Tuyết xinh đẹp ở vẻ nhí nhảnh, đáng yêu khiến ai vừa nhìn cũng đem lòng yêu thích thì Lan xinh đẹp ở chỗ khí chất của cô lạnh lùng, cao ngạo như một vị nữ thần: Nữ thần băng giá. Long cũng biết nàng là ai: Học viên thập đại mỹ nhân đứng thứ bốn: Băng tuyết nữ thần Bùi Lan Lan, đồng thời cũng là cháu gái của hiệu trưởng: Bùi Thiên.

  "Cậu là Bùi Lan Lan, người đánh bại Lạc Tuyết phải không?"

  Lâu sau, Long lên tiếng, ánh mắt lạnh nhạt nhìn Lan. Thấy vậy Lan hơi chút kinh ngạc, cô rất tin tưởng mị lực của mình. Những thằng đàn ông gặp mình trước đây đều dùng ánh mắt nóng bỏng, hận không thể nuốt mình vào bụng. Đây là lần đầu tiên cô thấy một người không bị mị lực của mình ảnh hưởng. Tuy là kinh ngạc, nhưng Lan vẫn trả lời Long, giọng nói tràn đầy sự lạnh lùng như tính cách của cô:

  "Đúng vậy. Cậu là.."

  "Mình là bạn trai của cô ấy Nguyễn Tuấn Long. Cậu đánh bại cô ấy, mình được lệnh tới báo thù a." Long nhún vai cười nói

  "Vậy sao? Nếu như cậu quả thật có thực lực như vậy thì cứ đến đây." Lan lạnh nhạt, lấy trong không gian nhẫn ra một cây pháp trượng. Trên đỉnh pháp trượng là một quả cầu màu trắng trong suốt, tỏa ra lạnh như băng khí tức.

  Dưới sân, thấy Bùi Lan Lan chiến đấu, cc học viên nhao nhao lên bình luận. Dù sao, Bùi Lan Lan ở khối cấp hai cũng vô cùng nổi tiếng, được biết tới với tên gọi nữ chiến thần đấy, bởi vì từ khi vào trường tới nay. Ở trong khối cấp hai chưa ai đánh bại cô:

  "Mau nhìn, trận đấu của Băng Tuyết Nữ Thần sắp bắt đầu rồi."

  "Ai, thật sự là bi ai cho đối thủ của cô ấy."

  "Cũng chưa chắc, dù sao đối thủ của cô ấy là Nguyễn Tuấn Long. Hắn đã thắng ba tràng liên tiếp, mà toàn là một kích tất sát, hiển nhiên là thực lực không tầm thường."

  Tiếng bình luận của mọi người vang vọng khắp nơi. Ba trận liên tiếp, Long đều dùng một chiêu duy nhất phân thắng bại khiến hắn có được danh khí không nhỏ. Vì thế cuộc chiến này không ai dám chắc kết quả, không ít người cho rằng Long có thể chiến thắng đấy.

  "Long, cố gắng lên."

  Phía dưới, Lạc Tuyết nắm chặt hai tay. Ánh mắt cầu khẩn nhìn Long, trong lòng không ngừng cầu nguyện cùng với thất lạc. Long thắng, cô cực kì vui mừng thế nhưng đại biểu cho việc lên cấp ba, cô cùng với hắn phải chia tay. Đây là điều Lạc Tuyết không muốn chút nào.

  "Haiz, Trận này Lan Lan thua rồi. Chỉ bằng Long thực lực là cấp mười ba mà nó chỉ là cấp chín. Thắng thua đã rất rõ ràng rồi."

  Trên không, Bùi Thiên thở dài ngao ngán nói.

  Đối với đứa cháu gái này, ông yêu thương hết mực, hết lòng bồi dưỡng, mà Lan có thực lực như hiện nay cũng đều là do một tay Bùi Thiên xây đắp lên. Hắn muốn Lan tiến vào lớp chọn, mà lớp đó chính là do ông ta chủ nhiệm.

  Hiện tại, đối thủ của Lan lại là Long, Bùi Thiên tin tưởng Lan hoàn toàn không có cửa thắng.
   
  Nguyễn Ngọc Nguyên, Thạch LamGill thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 5 Tháng tám 2020
 8. ShiNoAkuma SNA Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  81
  Chương 6: Thua.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tiếng trống vang lên báo hiệu trận đấu bắt đầu.

  Tiếng trống vừa vang, người đánh trước không phải là Long mà là Lan. Chỉ thấy cô dùng tốc độ nhanh nhất phi ra xa. Trong miệng lẩm bẩm. Mấy giây sau, cô dơ lên pháp trượng chỉ về phía Long quát:

  "Tam Băng Tiễn."

  Lập tức ba mũi băng tiễn xuất hiện mang theo hơi thở lạnh giá bay về phía Long. Thấy vậy, Long ánh mắt bình tĩnh, cầm lên katana sau đó chém ra trước quát nhẹ:

  "Tường gió."

  Lập tức, một cái tường gió xuất hiện, chặn đứng toàn bộ ba mũi băng tiễn. Mà đồng thời, hắn cũng động. Chỉ thấy, Long dùng tốc độ nhanh nhất xuất hiện bên cạnh Lan, lướt qua cô sau đó toàn thân xoay tròn. Lập tức một con lốc xoáy xuất hiện hất tung Lan lên, sau đó không có chút gì gọi là thương hoa tiếc ngọc, một kiếm đâm ra, chính là combo Quét kiếm (W) + Bão Kiếm (Q).

  - Quét kiếm.

  Lướt qua một đơn vị gây sát thương đồng thời hất tung đối phương lên. Không thể niệm lại lên cùng một kẻ địch trong 20 giây.

  Ở trong trò chơi. Chỉ khi nào Yasuo có lốc thì khi lướt tới đối phương mới có thể hất tung đối phương lên. Thế nhưng, ở thế giới thực, bởi vì bão kiếm lúc nào cũng có thể tạo lốc vì thế dẫn tới bất kì khi nào Long dùng quét kiếm đều có thể hất đối phương lên.

  Long tốc độ ra đòn rất nhanh thế nhưng Lan phản công cũng không chậm. Cô mặc dù kinh ngạc sức mạnh của Long, thế nhưng chỉ là kinh ngạc mà không phải kinh sợ. Thân là cháu gái của một vị Linh sư nổi tiếng đế quốc. Được ông nội hết lòng dạy dỗ, cô không phải dễ dàng như vậy bị đánh bại.

  Mắt thấy trường kiếm sắp đâm tới mình. Lan không chút nào sợ hãi. Pháp trượng giơ ra phía trước lập tức một quả cầu băng ngưng tụ lại đỡ lấy một kiếm này của Long, đồng thời xung quanh Lan cũng xuất hiện một tầng băng mỏng.

  Bùm.

  Một tiếng nổ nhẹ, Lan bị phản chấn bay ra xa, thế nhưng có lớp băng mỏng trên người khiến cô không bị thương. Thân hình chưa kịp đáp xuống đất, Lan không chút do dự dơ lên pháp trượng lẩm bẩm mấy câu sau đó quát:

  "Phương hoàng linh băng."

  Quác

  Một tiếng phượng kêu vang lên. Một con phượng hoàng băng giá xuất hiện bay về phía Long. Thấy vậy, Long không chút nào để ý. Một kiếm chém ra, lại một cái tường gió xuất hiện. Bởi trên người còn có bộ kỹ năng của Zilean. Long không chút do dự sử dụng Rút Ngắn Thời Gian khiến cho Tường Gió giảm xuống còn 15 giây hồi chiêu. Từ nãy đến giờ đã qua 15s giây rồi, Tường Gió cũng đã hồi lại.

  Thấy Long thi triển ra Tường Gió, Lan trong mắt tràn đầy ý cười. Chỉ thấy phương hoàng băng va chạm với tường gió nổ tung, hóa thành vô số mảnh băng. Lại dựa vào sức gió, những mảnh băng này bay lên không, vượt qua phạm vi của tường gió sau đó rơi thẳng về phía Long. Những mảnh băng này vô cùng sắc nhọn, tin tưởng dưới một chiêu này, Long chắc chắn bị thương.

  "Năng lực không tệ."

  Long hơi kinh ngạc kêu lên, thế nhưng hắn không chút nào sợ hãi. Chỉ thấy Long giơ katana lên trước mặt. Không để ý tới trên đầu mình đầy trời mưa băng, hắn ánh mắt nhìn thẳng về phía Lan. Cả thế giới xung quanh hắn biến mất, chỉ còn lại một mục tiêu trước mắt. Khí thế của hắn, phong nguyên tố xung quanh lượn lờ xung quanh Lan, khóa chặt nàng lại.

  Cảm nhận xung quanh mình cuồn cuộn phong nguyên tố cùng với vô hình khí thế. Lan hơi nhíu mày, trong lòng xuất hiện một cỗ bất an. Không chút do dự, cô đưa pháp trượng ra trước mắt quát khẽ:

  "Băng tâm bảo hộ."

  Lập tức, một cái lồng từ trên quả cầu xuất hiện bao phủ lấy cô. Chỉ trong chớp mắt, Lan được bao bọc trong một quả cầu băng giá. Ánh mắt cô nhìn về phía Long bỗng nhiên trở lên giật mình.

  Chỉ thấy lúc này, Long nhún chân quát lên một tiếng:

  "Xuyên tâm kiếm."

  Lập tức, hắn hóa thành một mũi tên dùng tốc độ gần như âm thanh đâm về phía Lan. Long không chỉ có kĩ năng của Zilean và Yasuo, hắn còn được dạy rất nhiều linh kĩ của gia tộc. Một chiêu "xuyên tâm kiếm" này là một cao giai Hoàng cấp mà Long học được, cũng có thể coi là tuyệt chiêu của hắn.

  Lấy khí thế tập trung đối phương, dồn toàn bộ sức mạnh thân thể về đôi chân mình để cho đôi chân mình đạt tốc độ nhanh nhất có thể. Sau đó lợi dụng sức mạnh đó khiến cho cơ thể như một mũi tên bắn về mục tiêu, gây sát thương khủng khiếp lên đối phương. Đó chính là "xuyên tâm kiếm".

  Long như một quả tên lửa bắn về phía Lan, đồng thời phía sau hắn, đầy trời mảnh băng rơi xuống chỗ hắn vừa đứng. Lập tức cả khu vực đó xuất hiện vô số cột băng sắc nhọn. Nếu như Long không thoát ra nhanh, rất có thể hắn đã biến thành một tượng băng rồi.

  Oanh.

  Một tiếng nổ lớn vang lên, Long va chạm với quả cầu băng bảo vệ Lan, lập tức bị cản lại. Thấy vậy, Lan thở phào một hơi. Quả cầu gắn trên pháp trượng của cô là "linh tâm" của một con cấp mười linh thú. "Băng tâm bảo hộ" là kĩ năng bảo hộ của quả cầu, nó tạo ra một quả cầu bao phủ lấy chủ nhân đỡ lại một đòn toàn lực của một cấp mười linh sư. Vì thế, khi thấy Long bị "Băng tâm bảo hộ" cản lại, Lan trái tim cũng bình tĩnh trở lại.

  Rắc.. rắc

  Thế nhưng tiếng vỡ vụn vang lên khiến Lan giật mình. Không thể tin được nhìn quả cầu băng giá. Chỉ thấy trên tại nơi mà kiếm của Long cùng quả cầu tiếp xúc xuất hiện vết nứt, vết nứt càng ngày càng lan rộng. Chỉ trong chốc lát lan tỏa cả quả cầu và rồi điều gì đến cũng đến.

  Oanh.

  Một tiếng nổ vang lên, quả cầu bảo vệ Lan liền vỡ thành trăm mảnh. Long liền xuất hiện bên cạnh cô, không để cô phản ứng. Một bộ combo Quét Kiếm + Bão Kiếm liền thi chiển ra. Bởi vì Lan vẫn còn ở trong kinh hãi chưa tỉnh lại liền bị hất lên không. Thấy vậy, Long hai mắt lóe lên một cái quát lớn:

  "Trăn trối."

  Trăn trối.

  Thời gian hồi chiêu: 80 giây.

  Lướt tới một đơn vị rồi tấn công nạn nhân gây sát thương mạnh mẽ liên tục. Chỉ có thể niệm lên các đơn vị bị Hất Lên Không.

  Theo tiếng quát, tuyệt chiêu được thi chiển ra. Long liền hóa thành bạch quang đi theo, sau đó đầy trời kiếm ảnh xuất hiện không chút nào chém lên người Lan. Đầy trời kiếm ảnh kèm theo đó là sát khí mãnh liệt, Lan liền tỉnh táo lại, khuôn mặt cô biến sắc. Nếu như người khác có lẽ đã nhắm mắt chờ chết, nhưng cô thì không. Trong mấy giấy ngắn ngủi trước khi đầy trời kiếm khí gây sát thương lên bản thân. Cô liền làm ra phản công.

  Chỉ thấy một tay Lan để lên pháp trượng, tay đưa pháp trượng ra trước mặt. Ánh mắt thanh tịnh cắn răng quát khẽ:

  "Băng bạo."

  Oanh

  Một tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên. Vô số mảnh băng từ pháp trượng xuất hiện bắn ra tứ phía sau đó nổ thành tung. Trên bầu trời, không còn nhìn thấy thân ảnh của hai người nữa mà là là một làn sương mù dày đặc.

  Rất lâu sau khi màn sương biến mất. Long cùng Lan từ trên không đáp xuống. Khuôn mặt bọn họ trắng bệch, khí tức yếu ớt vô cùng. Hai người bốn mắt nhìn nhau, cuối cùng Long mở miệng hô:

  "Ta thua."

  Long đi xuống đấu trường. Mọi người không chút do dự tránh ra cho hắn một con đường. Mặc dù Long thua, nhưng trận đấu vừa rồi khiến cho bọn họ được mãn nhãn, đồng thời đối với Long tán đồng. Ánh mắt tràn đầy sùng bái nhìn hắn.

  Đi tới bên cạnh Lạc Tuyết. Long có chút áy náy lên tiếng:

  "Xin lỗi, Tuyết. Anh không thể trả thù cho em."

  Thế nhưng Lạc Tuyết cũng không trả lời hắn, đôi mắt đẹp nhìn hắn chằm chằm. Rất lâu sau, nàng ôm lấy hắn thật chặt, đôi mắt đỏ lên nghẹn ngào nói:

  "Anh tại sao phải cố tình thua chứ?"

  Nghe vậy, Long run lên. Hắn thở dài một tiếng ôm lấy Lạc Tuyết ôn nhu:

  "Không phải chúng ta đã hứa mãi mãi không tách ra sao? Nếu như em và anh không cùng lớp. Đấy không phải là vi phạm lời hứa sao?"

  Đúng vậy, ngay khi hắn sử dụng until xong, hắn liền bồi thêm một kiếm nữa vào vào chỗ chí mạng của Lan. Chỉ cần một kiếm này trúng, Lan chắc chắn phải bỏ cuộc. Mà Lan cũng biết vậy thế nhưng linh lực của cô đã cạn kiệt. Dù sao linh lực của cấp chín là do thân thể sinh ra, cực kì ít ỏi. Thi chiển nhiều linh kĩ như vậy, đặc biệt là chiêu cuối cùng khiến linh lực đã hết. Cô không còn sức phòng thủ đành mặc cho Long chém giết.

  Thế nhưng đến cuối cùng, Long lại thu kiếm, sau đó bày ra bộ dạng lưỡng bại câu thương và cuối cùng nhận thua. Tất cả là vì Lạc Tuyết.

  Hắn yêu Lạc Tuyết vô cùng. Đã cùng cô ấy thề sẽ không bao giờ tách ra. Hiện tại, Lạc Tuyết vì thua mà tự trách, cô ấy tự trách bản thân mình vô năng không thể thực hiện lời hứa. Bằng vào cấp mười ba, Long rất có thể thành công vào lớp A học, còn cô chỉ có thể vào lớp C mà thôi. Cô chính là người đã phá vỡ lời thế đó. Mặc dù không tính là gì, những điều này cũng khiến Lạc Tuyết trong lòng xuất hiện một ít mặt trái khác. Nếu như không tiêu trừ, đợi đến khi Lạc Tuyết đạt tới cấp 49, tâm ma xuất hiện kết hợp với mặt trái đó rất có thể khiến cô gặp nguy hiểm.

  Long biết điều này, hắn không muốn Lạc Tuyết có nguy hiểm gì mà hắn cũng chẳng quan trọng học lớp chuyên hay không. Hắn tin tưởng bằng vào "Liên minh huyền thoại" hoàn toàn có thể trở thành tuyệt thế cường giả chứ không nhất thiết phải học lớp chuyên. Lại thêm hắn rất muốn ở cùng với Lạc Tuyết vì thế không chút do dự nhận thua.

  Nghe Long nói vậy, Lạc Tuyết ngẩng đầu, vuốt má hắn, trong mắt tràn đầy nhu tình cùng tự trách:

  "Tất cả là do em, nếu không phải em. Anh đã có thể vào học lớp chuyên rồi."

  Lạc Tuyết rất thông minh, nếu không cô cũng sẽ không ở mười bốn tuổi mà đạt được cấp chín. Cô biết Long rất mạnh, từ cấp chín đã có thể cùng với cấp mười đánh một trận. Hiện tại hắn đã là cấp mười, sức mạnh đã tăng lên rất nhiều. Cô tin tưởng Lan không phải là đối thủ của hắn. Thế nhưng kết quả khiến cô bất ngờ, suy nghĩ một chút liền hiểu ra Long làm tất cả vì mình. Trong lòng tràn đầy cảm động cùng với hổ thẹn. Cô nghĩ rằng, vì mình mà Long mới mất đi cơ hội như vậy. Bởi vì muốn ở cùng Long mà cô không ngừng tu luyện, vậy mà cuối cùng chính cô lại là người hại hắn.

  "Ha.. ha, nói cho em biết một bí mật. Anh không phải là cấp mười mà là Luyện Tinh Cảnh cấp mười ba nha. Thiên phú như vậy, anh không cần vào lớp chuyên cũng có thể tu luyện được."

  Long mỉm cười nói nhỏ, hắn không muốn vì việc của mình khiến Lạc Tuyết cảm thấy tự trách.

  Nghe vậy, Lạc Tuyết ánh mắt sững sờ, tràn đầy khó tin nhìn Long. Cô không có là Long nói dối bởi vì Long chưa bao giờ lừa dối cô ấy. Thế nhưng, điều này khiến cô chấn động vô cùng. Long mới bao nhiêu tuổi? Mười bốn. Mười bốn tuổi thực lực là Luyện Tinh Cảnh cấp mười ba, trời ạ! Không thể nào. Lạc Tuyết rất không muốn tin tưởng điều này thế nhưng mà đó là sự thật. Cô không tin không được.

  "Cậu là Long phải không? Chúng ta sẽ đấu lại chứ."

  Một âm thanh vang lên cắt đứt không khí lãng mạn của hai người. Chỉ thấy Lan khuôn mặt lạnh lùng đi tới, ánh mắt nóng bỏng, tràn đầy chiến ý nhìn Long. Trận này cô thắng hoàn toàn là do Long cố ý. Mặc dù trong lòng cô rất tức giận, cho rằng Long là cố ý nhục mạ cô. Thế nhưng khi nhìn thấy Long cùng với Lạc Tuyết như vậy, Lan hiển ra rằng Long làm tất cả là vì bạn gái mình. Trong mắt không còn tức giận nữa mà thay bằng sự khâm phục.

  Ở cái thế giới cường giả vĩ tôn này, rất ít người có thể vì bạn gái mình mà từ bỏ điều kiện tu luyện tốt hơn. Phải biết lớp chuyên và lớp cận chuyên có điều kiện tu luyện một trời một vực đấy. Nói đơn giản thì nếu như được học lớp chuyên, sau khi ra trường có chín mươi phần trăm thi đỗ vào Ngũ đại môn phái phía bắc. Còn lớp cận chuyên chỉ có năm mươi phân trăm mà thôi. Khác nhau một trời một vực. Vì thế cách làm của Long khiến Lan không thể không khâm phục, đồng thời trong lòng cũng xuất hiện một cảm giác khác thường

  Mà thực lực của Long khiến Lan nảy sinh chiến ý. Ở khối cấp hai, Lan không có một đối thủ xứng đáng, kể cả những thiên tài của những gia tộc lớn cũng đều là bại tướng dưới tay cô. Cô rất mong đợi một đối thủ cùng tuổi, có thể cùng cô đánh một trận bất phân thắng bại. Long xuất hiện khiến Lan thực hiện được mong đợi đó. Cùng tuổi, thực lực mạnh hơn cô rất nhiều, không phải đối thủ mà Lan mong đợi sao?

  Nghe vậy, Long quay đầu. Cảm nhận chiến ý mãnh liệt từ Lan. Long cười ha hả gật đầu.

  "Tùy thời phụng bồi."

  Đến thế giới này, Long thay đổi hoàn toàn tính cách. Đặc biệt có phúc lợi của kẻ xuyên việt khiến cho Long nảy sinh dã tâm rất lớn. Mà một trong những dã tâm của hắn chính là thành lập Harem của riêng mình. Lan xinh đẹp, thực lực mạnh mẽ khiến Long động tâm. Hiện tại đối phương muốn cùng mình luận bàn, Long muốn còn không được đấy. Còn về Lạc Tuyết cảm thấy thế nào? Hắn không mấy quan tâm. Bởi vì hắn đã từng hỏi qua cô ấy về việc này và nhận được đáp án khiến hắn vô cùng hài lòng.

  "Em không quan trọng anh có bao nhiêu nữ nhân, chỉ cần trong lòng anh, em là số một. Như vậy là đủ rồi."

  Trên không, Bùi Thiên ánh mắt tràn đầy khâm phục nhìn Long tán thưởng.

  "Có thể vì người mình yêu trả giá như vậy. Ta tự nhận không bằng."

  Bùi Thiên là cấp 39 cường giả, hắn hoàn toàn có thể nhìn ra Long cố tình thua. Vì bạn gái mình có thể làm ra điều này, Bùi Thiên khâm phục không thôi. Ít nhất là bản thân ông ta cũng không làm được. Ánh mắt lập lòe, như có điều suy nghĩ sau đó trở lên kiên định quay sang một tên phó hiệu trưởng lên tiếng

  "Trần Hải, sau khi phần thi thứ hai kết thúc. Liền tổ chức phần thi thứ ba dành cho những người thua cuộc. Trong cuộc thi này sẽ chọn ra mười người đứng đầu. Mười người này sẽ được đặc cách vào lớp chuyên."

  Nghe thế mọi người đều giật mình vô cùng. Trần Hải có chút khó xử nói

  "Hiệu trưởng, việc này.."

  "Anh định cãi ta sao?"

  Bùi Thiên trừng mắt, khí thế của một tên Độ Khí Cảnh cấp 39 thả ra khiến Trần Hải vãi cả mồ hôi hột. Có chút cà lăm lắp bắp

  "Tôi.. Tôi biết rồi."

  "Biết là tốt. Cố mà làm cho hẳn hoi" Bùi Thiên thỏa mãn gật đầu, thu lại khí thế. Ánh mắt bình tĩnh nhìn xuống dưới đài. Thiên phú của Long quá khủng bố, hắn không muốn một nhân tài như vậy bị chôn vùi hoặc bị trường khác đào đi. Vì thế hắn không tiếc thay đổi luật lệ của cuộc thi đã tồn tại gần trăm năm ở cái trường này. Tất cả là vì giữ Long ở lại trường. Còn về việc Long với Lạc Tuyết có thê bước vào top 10 hay không. Bùi Thiên không chút nào để ý. Không nói Long, chỉ nói tới Lạc Tuyết. Thực lực của nàng chỉ thua mỗi Long với Lan mà thôi. Nếu không phải Lan kinh nghiệm chiến đấu phong phú thì người thua cuộc là Lan mới đúng.
   
  Nguyễn Ngọc NguyênGill thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 5 Tháng tám 2020
 9. ShiNoAkuma SNA Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  81
  Chương 7: Cuộc Thi Kết Thúc.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Quả như dự đoán của Bùi Thiên. Mặc dù việc hắn đặt ra luật thi mới khiến không ít người kinh ngạc thế nhưng cũng không làm cho ai bất mãn. Trải qua hai tiếng tranh tài, Long cùng Tuyết lấy thứ nhất và thứ hai tiến vào lớp chuyên A.

  Kết quả cuối cùng sau cuộc thi: Gần một nghìn học viên đủ điều kiện học cấp III, trong đó có năm trăm học viên lớp E, hai trăm năm mươi học viên lớp D, một trăm hai lăm học viên lớp C, tám mươi lăm học viên lớp B và bốn mươi học viên lớp A. Do khối cấp ba được xây dựng cách đây năm cây số, vì thế sau buổi thi hôm nay, những học viên này sẽ được nghỉ một ngày để tìm kiếm nhà trọ.

  Ngày kia tức là ngày 3/6, tất cả học viên phải có mặt đông đủ tại Học viên cấp ba Hà Bắc nếu như không muốn bị đuổi khỏi trường, trở về cấp hai. Còn những học viên thi trượt sẽ tiếp tục ở lại khối cấp hai học tập và tu luyện đợi đến kì thi năm sau.

  Hai giờ chiều, phòng hiệu trưởng. Bùi Thiên đang ngồi làm việc thì bỗng cửa phòng vang lên tiếng gõ cửa. Được lệnh của ông ta, cửa được mở ra. Từ bên ngoài bước vào một vị nam tử nhỏ con, trên mắt treo một cặp kính dày cộp. Vị này chính là một trong bốn vị phó hiệu trưởng của học viên: Junstin Phạm. Một người mang trong mình hai dòng máu

  Junstin Phạm đi tới bàn hiệu trưởng, cung kính ôm quyền nói:

  "Hiệu trưởng, đã có thông tin về Lạc Tuyết và Nguyễn Tuấn Long. Chỉ là lai lịch bọn họ có chút vấn đề."

  Nghe vậy, Bùi Thiên nhíu mày nghi hoặc hỏi:

  "Vấn đề gì?"

  "Theo như tin tình báo. Nguyễn Tuấn Long là đại thiếu gia Nguyễn gia. Lạc Tuyết chính là đại công chúa Lạc gia. Đây chính là vấn đề?"

  Junstin Phạm có chút không thể tin được lên tiếng. Dù cho đến hiện tại, ông ta cũng chưa hết kinh hãi bởi vì lai lịch khủng bố của Long và Tuyết.

  "Nguyễn gia cùng Lạc gia? Ý anh chính là hai đại gia tộc Hoàng Long Sơn."

  Bùi Thiên lẩm bẩm, sau đó hai mắt trợn tròn tràn đầy khiếp sợ kêu lớn.

  "Chính là bọn họ." Junstin Phạm buồn bực gật đầu.

  "Củ lạc giòn tan? Hai đứa bé này không phải bị lừa đá đấy chứ. Gia đình có điều kiện tu luyện tốt hơn chúng ta rất nhiều vậy mà không ở lại, chạy tới cái trường nghèo nàn này làm gì chứ?"

  Bùi Thiên không nhịn được chửi tục. Đây là lần đầu tiên trong suốt năm mươi năm làm hiệu trưởng, Bùi Thiên nói trường mình "nghèo nàn" cho thấy trong lòng ông ta chấn động cỡ nào.

  Cũng phải thôi, Học viện Hà Bắc mà dù có chất lượng tốt nhất miền bắc nhưng so với hai gia tộc này không khác gì kiến so với voi. Vậy mà hiện tại đại thiếu gia cùng đại công chúa của hai gia tộc chạy tới đây học tập, bảo sao Bùi Thiên không giật mình cho được. Không chỉ hắn mà bất kì ai nghe xong, ý nghĩ đầu tiên cũng chỉ coi đây là chuyện đùa.

  "Chuyện này cháu cũng không biết. Nhưng mà theo cháu nghĩ, đây đối với học viện chỉ có tốt chứ không có dở. Không nói tới thân phận hai người, chỉ bằng thiên phú khủng bố của Nguyễn Tuấn Long cũng đủ chúng ta nở mày nở mặt. Thậm chí ở" Miền bắc trường học đại chiến "chúng ta có thể đạt được quán quân. Không những thế, chúng ta có thể thông qua bọn họ đạt được danh tiếng trước nay chưa từng có."

  Junstin Phạm đẩy gọng kính lên cười nói. Mặc dù hắn bị lai lịch của Long dọa cho tí thì đái ra quần nhưng trong lòng cũng cực kì hưng phấn. Người như vậy có thể đến học viên học tập quả thực khiến học viện vẻ vang

  "Cháu nói cũng đúng. Được rồi, Junstin Phạm, cháu sai người âm thầm đi theo bọn họ. Bảo vệ bọn họ 24/24 giờ, không để bất kì chuyện gì xảy ra."

  Bùi Thiên nghe Junstin Phạm nói vậy, trong lòng ngẫm lại cũng có lý, vuốt râu nghiêm mặt nói. Hắn biết lai lịch của hai người này rất lớn, nếu như xảy ra vấn đề gì ở học viên tin tưởng Học viên Hà Bắc cũng không cần tồn tại, không chỉ học viên mà kể cả ông cũng có thể biến mất khỏi thế gian.

  Junstin Phạm cũng biết tầm quan trọng của vấn đề, vì thế kiên định gật đầu, thầm thề nhất quyết không để xảy ra chuyện gì với hai người này. Chào Bùi Thiên một tiếng, hắn vội vàng rời đi.

  Khu đô thị Liên Hải nằm ở phía bắc thành phố, là một khu đô thị mới được xây dựng cách đây hai năm. Tuy rằng mới được xây dựng thế nhưng nó lại trở thành khu đô thị sang trọng, đẹp đẽ nhất thành phố Hà Bắc.

  Bên trong khu đô thị, ngoài biệt thự sang trọng, xa hoa mà không phải người giàu nào cũng mua nổi, những ngọn núi giả lập được xây dựng bằng bàn tay con người thì còn có một vùng biển rộng ba cây số, sâu hai mươi mét treo lơ lửng giữa không trung. Phía dưới, người dân có thể vừa đi bộ trên mặt đường vừa có thể ngắm nhìn khung cảnh dưới đáy biển với vô vàn các loài cá, sinh vật biển. Vùng biển này là do hai trăm vị Dẫn Nguyên Cảnh không ngừng sử dụng linh kĩ trong vòng bảy bảy bốn mươi chín ngày mới tạo ra được. Mà cũng vì có vùng biển này mà khu đô thị Liên Hải mới được coi là khu đô thị đẹp nhất thành phố Hà Bắc.

  Khu quản lý đô thị Liên Hải nằm ở trên không, cách mặt đất 500m. Là một tòa nhà cao năm tầng, có một cái cổng chào ghi dòng chữ "Welcome to Lien Hai" với hai bảo vệ thực lực Dẫn Nguyên Cảnh trông coi. Từ trong khu quản lý có thể thấy được rất nhiều chiếc ô tô bay sang trọng, thậm chí là phi thuyền cỡ nhỏ không ngừng bay ra bay vào.

  Lúc này, từ bên ngoài bay vào một chiếc lamborghini màu đỏ sang trọng. Khiến người khác phải chú ý tới nó chính là chiếc ô tô này hoàn toàn được chế tạo từ kim cương nguyên chất, kể cả lớp xe cũng được chế tạo từ kim cương lỏng. Mà ở đây đều là dân trong nghề vì thế rất nhanh có thể nhận ra đây chính là chiếc DVA 102, khắp thế giới chỉ có năm chiếc mà thôi, tất nhiên giá tiền cũng cực kì đắt đỏ với một chiếc xe bằng năm mươi tỷ linh tệ (một linh tệ bằng 10.000 việt nam đồng). Sự xuất hiện của nó khiến cho không ít người hâm mộ không thôi, đồng thời cũng nổi lên lòng hiếu kì: Ai lại có thể mua được chiếc xe như thế này.

  Nếu như chiếc xe khiến mọi người hâm mộ thì khi chủ nhân chiếc xe xuất hiện lại khiến mọi người dại ra. Đặc biệt là đàn ông.

  Chỉ thấy, ghế phụ bước xuống một nam tử khoảng mười sáu, mười bảy mặc một bộ áo complê màu đen, thân cao 1m7 cơ bắp đẹp đẽ được giấu sau lớp quần áo. Khuôn mặt hắn tuấn mỹ cùng khí chất thành thục khiến cho hắn giống như một vị nhân sĩ thành công, có thể nói là khiến rất nhiều thằng đàn ông nhìn thấy hắn đều cảm thấy tự ti. Trên mặt luôn treo một nụ cười ôn hòa như gió xuân khiến cho rất nhiều cô gái đều hai mắt tỏa sáng, nhìn thiếu niên chằm chằm chỉ kém chút nữa là nước miếng chảy ra. Bọn họ không thể nào có thể tin được vị này nhìn qua mười sáu, mười bảy tuổi thật ra chỉ có mười bốn mà thôi.

  Nếu như thanh niên để nữ nhân hai mắt sáng ngời thì khi nam tử mở cửa cho một cô gái bước xuống lại khiến rất nhiều thằng đàn ông đốn tim. Ánh mắt trừng lớn, si ngốc nhìn cô gái.

  Khác với thanh niên, cô gái này rất trẻ trung chỉ khoảng mười bốn tuổi mà thôi. Thế nhưng thân hình nở nang vượt quá tuổi, nơi cần to đã to, chỗ cần nhỏ đã nhỏ khiến không ít thằng đàn ông nổi lên thú tính. Mặc trên người bộ váy màu trắng tinh khiết, khuôn mặt tinh xảo hoàn mỹ vô khiết, khí chất nhí nhảnh đáng yêu pha chút ngây thơ của một cô gái mười bốn lại thêm phần cao quý như một vị công chúa. Hiện tại, trong mắt bọn họ không phải là một cô gái mà là một nữ thần nhân gian.

  Thế nhưng, khi thấy cô gái khuôn mặt hạnh phúc khoác tay thanh niên. Rất nhiều trái tim ở thời điểm ấy tan nan. Ánh mắt tràn đầy ghen ghét đố kị nhìn thanh niên. Tại sao chứ? Đối phương không thấp bằng ta, không xấu trai bằng ta, không nghèo bằng ta.. Cái gì cũng không bằng ta mà tại sao "nữ thần" lại chọn hắn chứ không chọn ta. Đây là tiếng lòng chung của rất nhiều thằng đàn ông quanh đây.

  Không thể không nói, sự xuất hiện của Long và Tuyết khiến cho rất nhiều đôi tình nhân khác lu mờ, bọn họ mặc cảm khi đối diện với hai người. Dùng tốc độ nhanh rất rời đi, rất sợ ở lâu thêm chút nữa sẽ bị hai vị này đả kích mà chết mất.

  "Nè Tuyết, em ăn mặc đẹp vậy chẳng lẽ muốn tất cả đàn ông ở đây đều trở thành fan của em sao?" Long ôm lấy eo Lạc Tuyết treo ghẹo.

  "Anh thì khác gì. Ăn mặc như nhân sĩ thành công. Nếu không phải em ở cùng anh mười bốn năm chắc cũng không ngờ anh chỉ là một tên nhóc mười bốn tuổi thôi đấy." Lạc Tuyết trừng mắt nhìn hắn, bất mãn lên tiếng.

  Khi Long đón cô, cô bị hắn làm cho rung động. Nếu như bình thường, Long trong mắt cô là một người cùng tuổi thế nhưng hôm nay Long lại trở thành một vị nhân sĩ thành công, một người trải qua rất nhiều biến cố cuộc đời, một người đàn ông chứ không phải là một cậu nhóc.

  Long vốn đã đẹp trai thế nhưng vẫn còn khuyết điểm là sự ngây thơ của hắn, trải qua cách ăn mặc cùng với khí chất biến hắn trở lên cực kì hoàn mỹ, là một nam thần chân chính dù là Lạc Tuyết, người đã sống cũng hắn mười bốn năm cũng phải si dại. Về phía Lạc Tuyết, Long thay đổi lớn như vậy không khiến cô cảm thấy xa lạ mà còn cảm thấy cực kì an toàn.

  Long biến hóa thành "nam thần", thân là bạn gái của hắn, thân là bạn gái của hắn, cô cũng không thể lạc hậu. Vì thế, cô nàng chăm chút trang điểm. Ông trời không phụ lòng người, trải qua một tiếng hóa trang, cô nàng đã biến mình thành một "nữ thần" đúng nghĩa.
   
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2020
 10. ShiNoAkuma SNA Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  81
  Chương 8: Mua Nhà.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Long cùng Tuyết vừa bước vào liền thu hút rất nhiều ánh mắt. Phần lớn đều là ánh mắt của nhân viên tiêu thụ. Long cùng Tuyết như một đôi kim đồng ngọc nữ, trên người ăn mặc toàn hàng hiệu cùng với khí chất cao quý khiến cho vừa nhìn là biết không phải người thường. Trong lòng mấy người ở đây đều coi Long cùng Tuyết là thiếu gia tiểu thư nhà giàu rồi. Đối với những người như vậy, tất nhiên bọn họ phải cực kì săn đón và hết lòng phục vụ. Chỉ cần hai người bọn họ mua một căn biệt thự ở đây thôi, trích phần trăm thì cũng bằng tiền lương nửa năm đấy.

  Vì thế Long cùng Tuyết vừa tiến vào trong liền nhận được sự tiếp đón nhiệt tình của nhân viên tiêu thụ.

  Lúc này, một cô gái có chút tư sắc, ăn mặc đầm ngắn màu đen nở một nụ cười thân thiện đi tới kính cẩn nói:

  "Xin chào quý khách, chào mừng quý khách đến với khu đô thị Liên Hải. Tôi là Thanh Huyền, rất sẵn lòng phục vụ hai vị."

  "Ừm, chúng tôi muốn mua một căn biệt thự ở đây. Cô có thể giới thiệu qua một vài biệt thự được không?"

  Long cười cợt lên tiếng.

  Hắn mặc dù đây là lần đầu đi mua nhà, thế nhưng cũng chỉ có ban đầu khẩn trương thôi rất nhanh liền bình tĩnh lại. Không thể không nói, việc tiếp nhận truyền thừa của một vị bất tử thật sự là quá lợi, ít nhất ở những việc xã giao hắn sẽ không còn tỏ ra lúng túng nữa.

  Nghe Long nói vậy, Thanh Huyền hai mắt sáng ngời, vội vàng gật đầu niềm nở đưa tay ra cười tươi:

  "Vậy à! Mời hai vị theo tôi."

  Sau đó trong ánh mắt tràn đầy hâm mộ của các nhân viên khác. Thanh Huyền dẫn hai người vào một căn phòng, chính là phòng tiếp tân.

  Bên trong phòng tiếp tân, sau khi ba người an tọa. Thanh Huyền khẽ phất tay, trên mắt bàn liền xuất hiện một mô hình 3D của một căn biệt thự ba tầng, nhìn qua trông có vẻ hiện đại thế nhưng lại không phù hợp với cái danh tiếng của khu đô thị này.

  "Thưa quý khách, khu đô thị Liên Hải chúng tôi chia thành bốn loại biệt thự là sơ cấp, trung cấp, cao cấp và siêu cấp.

  Sơ cấp biệt thự có giá từ sáu mươi triệu tới một trăm triệu linh tệ. Biệt thự được đặt tại khu vực D ở phía tây khu đô thị, biệt thự gồm ba tầng riêng biệt với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Khi quý khách mua sơ cấp biệt thự sẽ được miễn phí tất cả các loại dịch vụ trong vòng ba tháng.."

  Thanh Huyền vô cùng nhẫn lại, giải thích toàn bộ cơ cấu biệt thự của khu đô thị. Mất thời gian tới tận một tiếng, tuy rằng cô ta rất mệt thế nhưng mắt thấy Long ánh mắt chăm chú nhìn vào năm tòa lâu đài thuộc siêu cấp biệt thự, Thanh Huyền cảm thấy cực kì đáng giá. Trong lòng không ngừng gào thét: "Đúng nó rồi đó.. Mua nó đi.. Mua nó đi."

  Có vẻ như ông trời nghe thấy lời cầu khấn của Thanh Huyền. Chỉ thấy Long cùng Tuyết trao đổi gì đó, hai người gật đầu. Sau dó, Long chỉ về phía một mô hình 3d: Là một tòa lâu đài được xây dựng trên trung tâm một mảnh đất ở một góc biển nói.

  "Chúng tôi chọn tòa lâu đài này."

  Thấy vậy, Thanh Huyền hai mắt sáng ngời, trong lòng không ngừng kích động, khuôn mặt đỏ bừng vì hưng phấn. Tòa lâu đài đó là tòa lâu đài đắt nhất trong năm tòa lâu đài ở khu đô thị này. Dù là những đại gia giàu nhất thành phố, thậm chí là giàu nhất thủ đô cũng không dám mua ngôi biệt thự đó. Vì thế, Long chọn tòa lâu đài đó khiến cô kích động không thôi.

  Tòa lâu đài này có giá ba trăm tỷ linh tệ, một giá trên trời đối với một ngôi nhà vì thế tất nhiên sẽ không ai dám mua, mà một khi tòa lâu đài đã được mua rồi, cô sẽ được hưởng một phần trăm từ đó, tức là ba tỷ linh tệ, một số tiền khổng lồ đủ để cô sống cả đời rồi. Bảo sao cô nàng không hưng phấn đến phát rồ cho được.

  Cố gắng giữ cho mình bình tĩnh, thế nhưng hai tay cô run run, có chút lắp bắp đã bán đứng tâm trạng của cô lúc này. Chỉ thấy, Thanh Huyền có chút cà lăm lên tiếng:

  "Ngài.. Ngài, Long, ngài.. quyết.. quyết.. định mua tòa lâu đài này? Ngày.. ngài chắc chứ."

  "Tất nhiên rồi. Giá cả không thành vấn đề! Chẳng lẽ có vấn đề gì sao?"

  Long hơi nhíu mày, trong năm tòa lâu đài ở đây, Long thích nhất là tòa lâu đài này không phải vì cái gì khác, chỉ vì nó chính là lâu đài Moritzburg, một lâu đài nổi tiếng mà hắn từng được chứng kiến trên tivi ở kiếp trước. Đối với lâu đài này, Long có một cảm giác đặc thù. Dù sao, ở dị giới này có thể gặp được một vật của kiếp trước khiến hắn có cảm giác thân quen vì thế hắn sẽ không tiếc giá nào để mua lấy nó. Còn về phía Tuyết, cô nàng cũng không có ý kiến gì.

  Nghe Long giọng nói bất mãn, Thanh Huyền hoảng sợ vội vàng lắc đầu, xua tay, vội vàng lên tiếng:

  "Không.. không phải, nếu như ngài quyết định mua nó, như vậy xin chờ cho một chút. Tôi đi gọi quản lý, ngài ấy sẽ đích thân đưa hai vị tới lâu đài Moritzburg, sau đó làm thủ tục."

  Long trong lòng hiểu ra gật đầu lên tiếng. Sau đó, trong lúc chờ đợi Thanh Huyền gọi quản lý. Long cầm lấy tay Tuyết đi ra khỏi phòng.

  "Anh Long, kia hình như là Lan thì phải?"

  Theo hướng cô chỉ tay, Long nhìn thấy một thân ảnh quen thuộc. Không phải là Bùi Lan Lan còn là ai, chỉ là lúc này cô ấy khuôn mặt tràn đầy sương lạnh, lông mi nhíu lại tràn đầy vẻ bất mãn.

  Mà bên cạnh cô là một thiếu niên mười tám tuổi, nhìn qua có vẻ đẹp trai. Trên người mặc bộ quần áo sang trọng, khuôn mặt tràn đầy vẻ cao ngạo, một bộ ta là vô địch thiên hạ.

  Nam tử sóng vai cùng với Lan, không ngừng cùng cô khoe khoang. Mà Lan thì bộ dạng cực kì chán ghét, khuôn mặt lạnh lùng vô cùng.

  "Lan có vẻ gặp rắc rối thì phải. Chúng ta tới giúp cậu ấy được không?"

  Thấy Lan như vậy, Lạc Tuyết ôm lấy tay Long nũng nịu. Cô mặc dù bị Lan đánh bại, thế nhưng với tính cách của Lạc Tuyết, cô đã hoàn toàn quên mất chuyện đó rồi, đồng thời trải qua quãng thời gian ở cuộc thi, hai người quan hệ cũng tốt vô cùng. Hiện tại, bạn cùng trường xảy ra vấn đế, thân là bạn học, Lạc Tuyết rất muốn giúp đỡ.

  "Ừm, đi thôi."

  Long gật đầu đáp ứng, không cần Lạc Tuyết đề nghị, Long cũng sẽ giúp Lan giải vây. Dù sao cô ấy cũng là một trong những vợ tương lai mà hắn dự định đấy.

  Lan hiện tại vô cùng bực mình. Sau cuộc thi, cô trở về phòng trọ thu dọn đồ rồi dời khỏi kiến trúc xá. Khi ra cổng trường, phát hiện cha mình đã đứng đó cùng với một tên thiếu niên bộ dạng cực kì cao ngạo khiến cô vô cùng chán ghét. Đặc biệt khi đối phương dùng ánh mắt dâm tà, nóng bỏng nhìn cô càng khiến cô rất muốn biến hắn thành tượng băng. Thế nhưng cha cô lại bắt cô cùng hắn đi mua phòng. Quả thật là khiến cô tức chết đi được, nhưng mà cha đã hạ lệnh, cô không thể không nghe. Trong lòng thầm mong buổi hẹn qua nhanh để cô lập tức trở về tố giác với ông nội.

  "Lan Lan nè. Em thấy ngôi biệt thự này thế nào? Là cao cấp biệt thự, giá rất là rẻ chỉ có năm trăm triệu linh tệ thôi. Nếu em thích, anh lập tức mua lại cho em."

  Nam thanh niên mặc kệ thái độ lạnh nhạt, cự người ngàn dặm của Lan. Cầm lên mô hình một căn biệt thự đắc ý kêu lên.

  Xung quanh mấy cô gái tiếp viên nghe hắn nói vậy thì hai mắt sáng ngời. Một căn biệt thứ năm trăm triệu mà kêu rẻ, vậy hắn phải nhiều tiền cỡ nào? Không ít cô gái bắt đầu dùng ánh mắt câu dẫn nhìn hắn khiến nam thanh niên càng đắc ý, ánh mắt nhìn về phía Lan tràn đầy nóng bỏng.

  Hắn tên là Đinh Hùng, là đại công tử Đinh gia, một trong tứ đại gia tộc của thành phố. Khi hắn nhìn thấy Lan liền bị vẻ đẹp của cô hấp dẫn, trong lòng thầm thề phải cua Lan đến tay. Chỉ là thái độ của Lan khiến hắn có chút bất mãn, tuy vậy cũng chỉ là một chút mà thôi. Lan càng như vậy, hắn càng muốn tán đổ cô.

  Nghe Hùng thân thiết gọi tên mình. Lan nhíu mày thật sâu, lạnh lùng lên tiếng.

  "Hùng, tôi với anh không quen đến mức như vậy, xin gọi tôi là Lan. Còn nữa, tôi đã có nơi ở rồi, vì thế không cần anh quan tâm."

  "Ồ, vậy sao? Không biết anh có vinh hạnh được tới nhà em không?"

  Hùng không thèm để ý lên tiếng, hắn biết cô nàng cố tình nói vậy để từ chối mình, hắn tin tưởng Lan chưa mua được nhà ở cho bản thân cô.

  Mà quả thật như hắn đoán. Lan nói vậy cũng là tùy ý để từ chối mà thôi. Giờ nghe hắn nói vậy, cô trong lòng khó xử không biết làm thế nào.

  "Lan Lan, sao cậu lại đứng đây, nhà của chúng ta đã chọn xong rồi đó."

  Bỗng một âm thanh kinh hỉ vang lên khiến hai người giật mình vội vàng quay lại.

  Hùng khuôn mặt tức giận muốn chửi cái thằng phá chuyện tốt của hắn thế nhưng khi quay lại liền lập tức dại ra, còn Lan thì vui mừng. Bởi vì giọng nói này cô vô cùng quen thuộc.

  "Lạc Tuyết, Long. Là hai cậu."

  Lan nở một nụ cười đi tới. Trải qua cuộc thi vừa rồi, quan hệ giữa ba người cũng trở lên thân thiết hơn. Vì thế đối mắt với hai người, tuy rằng khuôn mặt vẫn rất lạnh thế nhưng cũng không đến nỗi cự người ngàn dặm nữa.

  "Đúng vậy, sao giờ này cậu mới tới, Bọn mình đã chọn xong nhà rồi."

  Lạc Tuyết cười hì hì đi tới ôm lấy tay Lan, thân mật lên tiếng. Sau đó ánh mắt nhìn sang Hùng, nhìn Lan nghi hoặc.

  "Lan, anh ta là ai vậy?"

  "Xin chào người đẹp. Anh là Đinh Hùng, là đại công tử Đinh gia, thực lực Luyện Tinh Cảnh cấp mười hai, đang học lớp 11 học viên Hà Bắc. Không biết người đẹp tên gì?"

  Đinh Hùng vuốt tóc, nở một nụ cười tự cho là đẹp trai lên tiếng. Ánh mắt nóng bỏng nhìn Tuyết, trong lòng không ngừng kêu gào "cô ấy là của ta.. cô ấy là của ta".

  Khác với Lan mang theo vẻ lạnh lùng băng giá khiến người khác không dám tới gần. Lạc Tuyết mang theo vẻ trẻ trung, ngây thơ của một cô nữ sinh, lại thêm thân hình nở nang của cô vì thế khiến cho cô được chào đốn hơn Lan. Đặc biệt hôm nay Lạc Tuyết còn trang điểm rất đẹp lập tức khiến Đinh Hùng mê mẩn.

  Thấy Đinh Hùng như vậy, Lạc Tuyết muốn cười lại không thể cười được. Ánh mắt liếc qua Long sau đó lắc đầu trong lòng cảm thán: "Quả nhiên vẫn là anh Long đẹp trai nhất mà."

  Cô tuy rằng mới mười bốn, thế nhưng tâm trí lại lớn hơn bạn cùng tuổi rất nhiều, nếu không cũng không ở cái tuổi này có người yêu. Cô biết Đinh Hùng có ý xấu với mình. Chỉ là Đinh Hùng so với Long quả thực vịt so với thiên nga, thật sự là không thể lọt vào mắt xanh của cô.

  "E hèm, vị Đinh thiếu gia này, nếu như không có việc gì thì chúng tôi xin cáo lui trước."

  Long ho nhẹ một tiếng đi tới ôm lấy eo Tuyết, mà Tuyết cũng ôm chặt lấy tay Long, bộ dạng cực kì thân mật.

  Nghe được âm thanh của Long, Đinh Hùng cũng chú ý tới hắn, trong mắt tràn đầy ghen ghét. Mẹ nó chứ, tại sao trên đời này lại có thằng soái đến vậy, có để người khác sống không cơ chứ.

  Mà thấy hai người thân mật như vậy, Đinh Hùng tràn đầy đố kị cùng tức giận, ánh mắt có đằng đằng sát khí nhìn Long. Trong lòng hắn, Tuyết là nữ thần mà chỉ hắn mới có thể nhúng chàm, giờ thấy một thằng khác cùng nữ thần của mình thân mật, bảo sao hắn không tức giận được.

  Cảm nhận sát khí từ Đinh Hùng, Long hơi nhíu mày. Hắn ghét nhất là những ai đối với hắn sinh ra sát khí, đối với những kẻ như vậy, Long chỉ muốn một kiếm chém chết, bởi vì những kẻ như vậy tương lai đều là kẻ thù của mình, không giết sớm sẽ để lại hậu họa vô cùng. Tuy vậy, lúc này là ở nơi công cộng, hắn cũng không thể giết người, thế nhưng không giết là một chuyện, trừng phạt lại là chuyện khác.

  Một tia sát khí từ Long thoát ra, sát khí này là do hắn kế thừ từ Yasuo mà đạt được mặc dù Long chưa từng giết bất kì ai. Tuy rằng chỉ có một tia thế nhưng cũng dọa cho Đinh Hùng sợ vỡ mật. Chỉ thấy khuôn mặt hắn trắng bệch, trong mắt tràn đầy hoảng sợ, toàn thân run rẩy xua tay lùi xa, miệng lắp ba lắp bắp.

  "Đừng.. đừng tới đây, ta.. ta là công tử của Đinh gia. Động tới ta là động tới Đinh gia."

  Nói xong, hắn toàn thân vô lực ngã xuông đất, đũng quần xuất hiện một vũng nước. Hắn bị Long dọa cho đái ra quần rồi.

  Thấy vậy, Lạc Tuyết bịt mũi quay đầu, Lan thì khuôn mặt khinh thường nhìn hắn sau đó quay đầu đi. Còn Long thì thu hồi sát khí, trào phúng lên tiếng.

  "Tưởng Đinh công tử thế nào? Hóa ra cũng chỉ có thế mà thôi."

  Nói xong, hắn cầm lấy tay Lạc Tuyết quay đầu rời đi, Lan cũng vội vàng chạy theo để Đinh Hùng ánh mắt dại ra, toàn thân cứng đờ ngồi đó.
   
  Nguyễn Ngọc Nguyên thích bài này.
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2020
 11. ShiNoAkuma SNA Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  81
  Chương 9: Sống Cùng.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tọa lạc ở phía bắc Liên Hải vùng biển có một hồ nước ngọt rộng lớn được xây dựng ở ngay trên mặt biển. Và bên trong hồ nước ngọt này có một mảnh đất nhân tạo được xây ở chính giữa trung tâm hồ, trên đó tồn tại một khối kiến trúc vô cùng xa hoa, to lớn. Mảnh đất này gồm ba khu đất nhỏ nối liền với nhau thông qua một cây cầu.

  Ở khu đất đầu tiên cho xây dựng một cánh cửa lớn làm bằng bạch kim nguyên chất với bốn tháp canh xung quanh. Bốn tháp canh này được xây dựng hoàn toàn bằng linh năng thạch cực kì bền chắc, có thể chịu được một đoàn toàn lực của Dẫn Nguyên Cảnh cường giả. Trên tháp canh này đều trang bị những vũ khí tối tân nhất thế giới hiện nay sẵn sàng bắn bỏ những ai xâm nhập lâu đài bất hợp pháp.

  Khu đất thứ hai là một tòa lâu đài nguy nga, cổ kính. Với lối xây dựng hoàn toàn như lâu đài Moritzburg ở địa cầu, chỉ khác là Moritzburg được xây dựng không phải bằng đá thường mà bằng hải tinh thạch, một loại đá quý tồn tại ở một tiểu hành tinh bên ngoài vũ trụ. Hải tinh thạch có đặc tính phản đòn vì thế bất kì ai muốn dùng linh lực phá hủy Moritzburg cũng phải suy xét tới việc mình sẽ hứng chịu lại một tháng phần trăm sát thương mà mình gây ra.

  Khu đất cuối cùng là khu vực đỗ, đáp của phi thuyền và máy bay. Ngoài ra bên cạnh khu đất còn có một cảng biển nhỏ, là bến đỗ cho tàu thuyền khi tiến vào Moritzburg. Đặc biệt, ở trung tâm khu đất này, một ngọn tháp canh dài ba trăm mét thẳng đứng lên không. Trên đỉnh ngọn tháp có gắn một viên kim cương khổng lồ. Từ viên kim cương, một nguồn linh lực vô cùng mạnh mẽ không ngừng khếch tán ra xung quanh. Bao bọc lấy cả hồ nước ngọt như một tấm màng bảo vệ vậy.

  Đây là hệ thống phòng thủ mà chỉ có năm tòa lâu đài ở đây mới có. Nó chuyển năng lượng vũ trụ thành linh lực, tạo ra một lớp lá chắn linh lực bảo vệ toàn bộ hồ nước ngọt này, linh lực này có thể phát hiện ai là bạn, ai là thù của chủ nhà. Nếu như là bạn, người đó sẽ không bị làm sao, còn nếu là thù, hệ thống phòng thủ của lâu đài sẽ tự động kích hoạt, bắn bỏ kẻ đó.

  Lâu đài Moritzburg, ba người Long bị vẻ hoành tráng của lâu đài làm cho rung động. Nhìn từ bên ngoài đã khiến ba người than thở không thôi, thế nhưng khi tiến vào trong bọn họ mới biết lâu đài này xa hoa, hiện đại như thế nào? Bước vào bên trong lâu đài, bọn họ cảm tượng như là bước vào một ngôi nhà của thần vậy, thật không thể ngờ được nhân loại lại có thể xây dựng được một tòa lâu đài như vậy.

  Đi theo ba người là một nam tử bụng phệ, khuôn mặt tràn đầy nịnh hót, cực kì kiên nhẫn dẫn ba người đi thăm quan toàn bộ lâu đài Moritzburg. Hắn chính là quản lý của khu đô thị Liên Hải - Phong. Nghe Thanh Huyền nói rằng có người mua lâu đài Moritzburg, hắn đầu tiên là không thể tin được. Dù sao, Moritzburg là tòa lâu đài không chỉ đắt nhất Hà Bắc thành phố mà còn là đắt nhất đế quốc, rất nhiều nhà tỷ phú đế quốc muốn mua được lâu đài này nhưng nhìn số tiền của nó là đều lắc đầu ngao ngán rời đi.

  Thế nhưng, Thanh Huyền ngữ khí vô cùng chân thật khiến hắn có chút tin tưởng. Mặc vội quần áo chạy tới. Khi biết tất cả là sự thật, hắn ta chấn động cực kì sau đó bộ dạng ninh hót, xum xoe Long. Bộ dạng như Long không phải là khách hàng mà là ông nội của hắn vậy.

  Lúc này, Phong thấy ba người Long ánh mắt tràn đầy tán thưởng, gật gù đánh giá khắp lâu đài, nụ cười trên mặt hắn càng đậm. Khách hàng tỏ ra hài lòng như vậy tòa lâu đài này chắc chắn được bán rồi.

  Không nói tới Phong. Về phía Long, đối với tòa lâu đài này hắn vô cùng hài lòng. Long muốn mua một ngôi nhà không chỉ là chỗ ở tạm ba năm cấp ba, mà sẽ là một nơi hắn sinh sống trong gần mười năm. Lý do sao? Đơn giản là sau này tốt nghiệp, hắn sẽ theo học Âm Dương Tông, một trong ngũ đại môn phái phía bắc tọa lạc ở thành phố này. Nếu như tiến vào đó, hắn sẽ phải học mất bốn năm. Vì thế, Long mới tìm đến khu đô thị Liên Hải mà không phải là một nhà trọ nào khác. Mà lâu đài Moritzburg làm hắn cực kì thỏa mãn, một phần là Moritzburg là lâu đài mà hắn quen từ kiếp trước, một phần là do sự sang trọng trong kiến trúc, mạnh mẽ trong khâu phòng thủ khiến Long tán thưởng không thôi.

  Nhìn sang Lan, Long hai mắt sáng ngời, nghĩ ra một quỷ kế. Đi tới chỗ Lan, hắn cười quan tâm nói.

  "Lan nè, cậu chưa tìm được nhà phải không? Nếu không chê, cậu có thể ở lại đây. Dù sao phòng ở đây cũng rất nhiều mà."

  Lạc Tuyết cũng phụ họa, đi tới ôm lấy tay Lan, cười nũng nịu.

  "Đúng đó Lan, cả tòa lâu đài này chỉ có mình tớ với anh Long thật là buồn chán. Cậu ở lại đi mà, được không?"

  Nói xong, cô ánh mắt tràn đầy thâm ý nhìn Long. Sống với Long mười bốn năm, cô còn không biết người yêu mình có ý định gì? Không phải là để Lan cùng với hắn sống chung, tăng tiền tình cảm sao? Đối với việc này, Lạc Tuyết đã chuẩn bị sẵn tâm lý rồi, mới cả cô cũng yêu mến Lan, mặc dù trong lòng có chút ghen tuông thế nhưng cũng sẽ không phá hoại kế hoạch của hắn.

  Thấy hai người kẻ xướng người họa. Lan muốn từ chối cũng không được. Cô cười gật đầu.

  "Nếu vậy thì tớ xin thuê một căn phòng ở đây vậy. Tiền thuê không thành vấn đề."

  Nghe vậy, Long nhíu mày lên tiếng, trong giọng nói tràn đầy trách cứ.

  "Cậu làm vậy là không coi chúng tớ là bạn rồi. Mới cả tiền điện, nước.. đều được miễn phí, cậu đóng tiền cũng chẳng được tích sự gì. Phải không Phong?"

  "Vâng, tiểu thư cứ yên tâm. Nếu như Long thiếu gia mua lấy Moritzburg, thì công ty chúng tôi sẽ miến phí năm năm tất cả các loại tiền. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tặng cho các vị một chiếc ô tô Tranformers, ba chiếc siêu xe, một chiếc du thuyền năm sao, ba chiếc máy bay tư nhân và một chiếc phi thuyền vũ trụ cỡ nhỏ."

  Phong vội vàng giải thích. Đối với những chủ nhân của năm tòa lâu đài ở khu đô thị, công ty của hắn cực kì ưu đãi, không tiếc tiền mời chào. Mà số phần thưởng đó cũng chẳng đáng là bao so với những gì bọn hắn thu được khi Moritzburg được bán đi.

  Lan nghe xong có chút kinh ngạc, thật không ngờ mua một ngôi nhà mà lại được nhiều thứ như vậy. Bất quá, cô cũng không nghĩ nhiều vấn đề này làm gì. Cô nhìn Long nở một nụ cười nhạt, đối với cô mà nói, nụ cười đó cho thấy lúc này cô rất là vui vẻ.

  "Nếu vậy mình đáp ứng nha. Sau này chỉ giáo nhiều hơn."

  "Hay quá, Lan cậu đồng ý thật tốt ah. Hì.. hì, sau này anh Long bắt nạt mình, cậu phải giúp mình đó."

  Lạc Tuyết thấy Lan đồng ý, trong lòng cũng rất cao hứng đi tới ôm lấy tay nàng hơn hở. Thấy cô bạn mình tính cách trẻ con như vậy, Lan có chút muốn cười mà không được. Cô rất thích cảm giác này, cảm giác như Lạc Tuyết không phải là bạn của cô mà là một người em vậy, khiến cho Lan trong lòng cảm xúc rất là phức tạp, thế nhưng cũng không khiến cô tức giận. Hơi vỗ ngực mình, Lan cười nói.

  "Yên tâm, đến lúc đó hai chúng ta liên thủ lại trừng thị cậu ấy."

  Nói xong, còn trừng mắt nhìn Long một bộ "Cậu động tới Lạc Tuyết thử xem".

  Thấy Lạc Tuyết cùng Lan thân thiết như vậy, Long cũng mặc kệ hai người, hai người càng thân cận, Long cầu còn không được đấy. Dù sao, hắn cũng không muốn hậu cung mình lúc nào cũng "thâm cung nội chiến".

  Quay đầu sang nhìn Phong, Long gật đầu cười.

  "Phong quản lý, lâu đài Moritzburg rất tốt, chúng tôi rất ưng nó. Vì thế chúng tôi quyết định mua lấy tòa lâu đài này, anh ra giá đi."

  Đinh gia ở phía bắc, Lam gia ở phía nam, Vũ gia ở phía đông và Vương gia ở phía tây là bốn đại gia tộc mạnh nhất Hà Bắc thành phố. Ở thành phố này, không một ai dám động tới người của bọn họ

  Đinh gia là gia tộc được coi là mạnh nhất trên mặt vũ lực. Bên trong Đinh gia, Linh Sư đông đảo vô cùng. Là gia tộc lấy việc tu luyện làm gốc rễ, từ tu luyện mà từng bước đạt tới địa vị như ngày hôm nay.

  Tại một ngôi biệt thự bên trong khu đô thị Đinh Gia. Đinh Hùng đang cùng một cô gái chơi trò người lớn. Chỉ thấy Đinh Hùng khuôn mặt điên cuồng, dữ tợn cùng cô gái xếp hình theo thức doggy, hắn không chút nào thương hoa tiếc ngọc, ở trên người cô gái không ngừng đánh đập và tất nhiên là cả hành động nguyên thủy nhất rồi.

  Cô gái có vài phần tư sắc, trên mặt đỏ ửng tràn đầy vẻ thống khổ thế nhưng cô vẫn phải không ngừng rên rỉ sung sướng để thỏa mãn Đinh Hùng.

  Mấy phút sau, Đinh Hùng gầm nhẹ một tiếng, hắn đã đạt tới cực khoái rồi, toàn bộ bắn thẳng vào bên trong người cô gái. Chờ cho cơn sung sướng trong người vơi dần, hắn đạp cô gái sang một bên. Ngồi ở trên giường, nghĩ tới ngày hôm nay mình mất mặt. Đinh Hùng không khỏi nổi điên trong người. Nghĩ tới Long cùng nữ thần thân mật, hắn không ngừng đố kị, ghen ghét.

  "Người đâu?"

  Quát lên một tiếng, lập tức trong phòng xuất hiện một hắc y nhân. Hắn quỳ một chân cung kính hô:

  "Thiếu gia, có gì sai bảo?"

  "Phái người, giết chết người này có ta."

  Đinh Hùng trong mắt toát lên sát khí, lấy ra một tấm hình đưa cho hắc y nhân. Trong hình, chính là Long cùng với Lạc Tuyết thân mật.

  "Vâng, thưa thiếu gia."

  Hắc ý nhân cầm lấy bức ảnh gật đầu sau đó hư không tiêu thất. Nhìn theo hướng hắc y nhân rời đi, Đinh Hùng trong mắt tràn đầy âm tàn. Long cướp đi nữ nhân mà hắn muốn, không những thế còn làm hắn bẽ mặt trước mặt bàn dân thiên hạ. Mối thù này, hắn không báo không phải là Đinh Hùng rồi.
   
  Nguyễn Ngọc Nguyên thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 5 Tháng tám 2020
Trả lời qua Facebook
Đang tải...