Review Hạt Diêm Mạch Absolute Organic Quinoa

Thảo luận trong 'Sản Phẩm' bắt đầu bởi xamxam, 1 Tháng bảy 2019.

  1. xamxam

    Bài viết:
    29
    Hạt Diêm Mạch Absolute Organic Quinoa

    Thành phần giống như lúa mì, ngũ cốc và một điều đặc biệt là trong tất cả các loại thực vật thì duy nhất chỉ có hạt QUINOA là có Acid Amin thiết yếu (cơ thể không tự tổng hợp được), tương đương với Acid Amin có trong sữa. Nên về mặt giá trị dinh dưỡng thì hạt QUINOA được xem là "siêu thực phẩm" trong tương lai. Một điều đặc biệt nữa là hạt QUINOA là thực phẩm duy nhất trên thế giới cân băng được các chất như Protêin, đường, xơ nhưng lại không chứa Gluten (1 Protein gây khó tiêu) nên được cơ quan hàng không và vuc trụ Mỹ (Nasa) chọn làm thực phẩm cho các phi hành gia của mình.

    Công dụng:

    Giàu Chất Đạm: QUINOA cũng tương tự như sữa tươi, thuộc loại thực phẩm chứa nhiều chất đạm khá cân bằng; và cung cấp số lượng chất đạm cho cơ thể con người nhiều hơn so với các loại ngũ cốc khác, chẳng hạn như gạo (rice), hạt kê (millet) hay lúa mì (wheat). Mỗi cup QUINOA có lượng chất đạm tương đương với hai lát thịt ức gà hay chứa khoảng 15% theo trọng lượng.

    Chứa Nhiều Chất "Riboflavin" : Riboflavin là một trong những chất thuộc nhóm sinh tố B, có tác dụng giúp thuyên giảm chứng nhức đầu Migraine; đó là nhờ lượng Riboflavin chứa trong QUINOA giúp ích trong việc hấp thụ năng lượng cùng việc vận chuyển oxygen đến các tế bào thuộc bộ óc và bắp thịt.

    Giúp Vết Thương Mau Lành: Chất "Saponins" chứa trong QUINOA có tác dụng giúp cho các vết thương ngoài da mau lành, có thể xem như một loại "thuốc sát trùng" tự nhiên

    Mang Tính "Kiềm" (Alkaline-Forming) : QUINOA cũng giống như gạo, amaranth và các mầm ngũ cốc đều có tính "kiềm" nhẹ

    Năng Lượng Thấp: Mỗi ¼ cup QUINOA chỉ cung cấp 172 calories cho cơ thể loài người

    Gluten-Free: QUINOA không thuộc họ hàng với lúa mạch hay ngũ cốc nên hoàn toàn không có chứa chất gluten. Rất nhiều người đã cảm thấy khỏe và giảm cân khi tránh ăn các món có chứa "gluten" hay các sản phẩm làm từ lúa mì.

    Giúp Kiểm Soát Trọng Lượng: QUINOA chứa tinh bột thuộc loại "complex carbohydrate" với chỉ số Glycemic thấp (low glycemic index) nên rất giúp ích trong việc kiểm soát trọng lượng.

    Chứa Nhiều Chất Xơ: QUINOA rất nhiều chất xơ (fiber) nên giúp ích cho hệ bài tiết hoạt động điều hòa

    Dễ Nấu và Mau Chín: QUINOA có ưu điểm là mau chín, lại rất dễ nấu và chế biến ra nhiều món ăn ngon nên được ưa chuộng nhiều hơn so với gạo lức (brown rice)

    Giúp Xương Phát Triển Tốt: QUINOA chứa 9 loại Amino Acid quan trọng cần thiết trong quá trình sinh sản các tế bào cơ bắp và trong việc hấp thụ các chất dinh dưỡng. Lượng chất đạm trong QUINOA rất cần thiết trong việc cung cấp chất vôi (Calcium) cho xương.

    Giúp Giảm Cholesterol: Theo một số thí nghiệm, khi tiêu thụ một số lượng QUINOA đúng mức sẽ giúp làm giảm lượng cholesterol xấu (LDL)

    Đặt hàng tại đây:
    Link

    [​IMG]
     
    Last edited by a moderator: 18 Tháng tám 2019
Trả lời qua Facebook
Đang tải...