Hành tinh trong bạch dương

Thảo luận trong 'Chòm Sao' bắt đầu bởi Yura06, 30 Tháng mười một 2019.

 1. Yura06 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  15

  Tự thân vận động

  Sở hữu một hành tinh nằm trong Bạch Dương là một lời mách bảo chắc chắn rằng bản chất của chúng ta tồn tại một mặt ngang ngạnh – mặt ấy là gì thì hãy xem hành tinh ấy là gì – sẽ thúc đẩy chúng ta trở nên rõ ràng và trung thực về bản thân mình, cả trong cách hành động và những khao khát của ta. Chúng ta sẽ không bị cản trở bởi những kẻ ngu dại ra sức ngăn cản hay phủ nhận cá tính mãnh liệt của mình. Ở đây chúng ta học cách chiến đấu lại những tình huống kìm kẹp đó một cách thẳng thắn và dũng cảm. Không ai có thể sở hữu hay trấn áp hành động của chúng ta. Ngọn lửa Bạch Dương nội tại sẽ cung cấp năng lượng để ta có thể tự chịu trách nhiệm về bản thân mà không cần phải xun xoe quanh ai hay tìm kiếm sự cho phép và chấp thụan của họ trong các vấn đề cá nhân nhất của mình.

  Các hành tinh trong Bạch Dương của ta biểu tượng cho sự phát triển đam chồi nảy lộc của một cái tôi mạnh mẽ, đặc biệt suốt những giai đoạn mà ta tự thấy mình đang sống đúng với bản chất thật thay vì uốn mình theo quan điểm hạn hẹp của ai khác đặt lên ta. Vũ trụ cho phép ta tham dự vào các cuộc thử nghiệm "làm đi, sai thì thôi" hơn hầu hết các cung khác mà không phải chịu một hình phạt quá đáng nào. Nỗ lực bắt tay vào những cái mới của chúng ta – thứ đòi hỏi phải có khí phách và lòng tự tin – sẽ rất có lợi cho sự phát triển tâm lý, ngay cả khi những nỗ lực đó không được đền đáp. Ăn thua nhau là ở chỗ dám cố gắng và dám thúc ép bản thân kìa.

  Vì chúng ta có thể ngây thơ xung phong hành động một khi cảm thấy bị thúc giục phải tiến lên phía trước – và gan góc phớt lờ những trở ngại tiềm tàng – nên ta sẽ công khai thách thức bản thân thử nhúng tay vào nhiều việc mà những người điềm đạm hơn cho rằng là đầy thử thách và rủi ro. Những trải nghiệm trực tiếp và những cơn phấn khích đầy ngẫu hứng đều mang nhiều ý nghĩa đối với Bạch Dương.

  Mặt tối nếu có của việc sở hữu vài hành tinh trong Bạch Dương là sự hạn chế trong việc thấu hiểu nhu cầu và động cơ của người khác. Chúng ta ít có hướng đào sau vào thế giới của người khác để hiểu được họ. [..]

  [​IMG]

  Các hành tinh khi nằm tại Bạch Dương

  Mặt trăng và sao Kim – 2 hành tinh mềm dịu – không cảm thấy thật sự thỏa mái khi ở trong Bạch Dương.

  Mặt trời và sao Mộc – là những hành tinh thuộc tính Lửa – cảm thấy thêm bạo dạn khi nằm trong Bạch Dương và tràn đầy thái độ "muốn là được" – lao hết tốc lực về phía trước!

  Sao Thủy và Sao Hỏa sẽ rất dễ dàng đắm chìm vào nguồn động lực của Bạch Dương – chúng rất thích tốc độ nhanh chóng và đầy kích thích của cung Hoàng đạo dễ kích động này.

  Ban đầu sao Thổ có thể cảm thấy bất đồng với lối hành xử bạt mạng của Bạch Dương, song hành tinh tham vọng thâm trầm này sẽ quyết tâm tăng thêm sức mạnh và sức bền cho bất cứ cung nào nó tồn tại. [..]

  [​IMG]
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...