Hài tết 2013 - vua hài xài nhạc chế - chiến thắng ft. Hiệp vịt

Thảo luận trong 'Thư Giãn' bắt đầu bởi Thư Giãn, 16 Tháng một 2016.

 1. Thư Giãn The Very Important Personal

  Bài viết:
  65
  Càng gần đến Tết nguyên đán, các nghệ sĩ hài lại tung ra những đĩa tiểu phẩm mới để góp phần đem lại tiếng cười cho khán giả những ngày đầu năm mới. Sản phẩm hài Tết mới nhất của các nghệ sĩ miền Bắc là hai đĩa hài là Xuân Hinh Tết 2013Vua hài xài nhạc chế. Trong đĩa 'Vua hài xài nhạc chế', hai danh hài Chiến Thắng và Hiệp Vịt hát tiếng Việt ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Psy và còn ví von với bài dân ca nổi tiếng của Nam bộ.

  Trong tiểu phẩm Vua hài nhạc chế, Chiến Thắng và Hiệp Vịt "chế" lời tiếng Việt cho Gangnam Style: "Cứ việc ăn chơi đê, đường đời còn dài, tiêu chí ngày mai là tiếp tục ăn chơi đê, không ngại một ai và mặc kệ ngày mai..". Cả hai còn có câu thoại hài hước: "Tí nữa thì thoát vị giữa đêm vì cái nhạc Lý ngựa ô hiện đại này"

  Vua hài nhạc chế có hai nhân vật, một người là "thanh niên đẹp trai thiếu muối, đánh bạc toàn thua, vợ con từ bỏ" còn một người là "thanh niên bảnh chọe đao đần, rượu vào là lú, vợ ghét con chê". Cả hai đều bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì tật cờ bạc, rượu chè. Họ lên thành phố làm lại cuộc đời và gặp nhau trong ngày cuối cùng của năm ở công viên.

  Ở tiểu phẩm Vua kiệt thiệt thân, danh hài Chí Trung đóng vai người đi giao hàng, gặp ông chủ nhà nổi tiếng keo kiệt do Quốc Khánh thủ vai. Vốn bủn xỉn đến nỗi bát nước mắm rót ra trong bữa ăn cũng phải đong từng giọt, Quốc Khánh nhất định không chịu nhận hàng và trả tiền. Chí Trung thì nhất quyết giao hàng và đòi tiền bằng được. Đôi bên kéo co qua lại đến khi vợ Quốc Khánh xuất hiện bóc mẽ người chồng keo kiệt.

   
  Last edited by a moderator: 11 Tháng tám 2021
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...