Hài tết 2010 - rượt đuổi tình yêu - hoài linh

Thảo luận trong 'Thư Giãn' bắt đầu bởi Thư Giãn, 12 Tháng một 2016.

 1. Thư Giãn The Very Important Personal

  Bài viết:
  65
  Nằm trong đĩa hài tết Xuân Hinh 2010, tiểu phẩm Rượt đuổi tình yêu là câu chuyện hài hước nhẹ nhàng về một mối tình tay ba lắt léo. Cô thôn nữ trẻ tuổi Thu Thủy bị người cha gả cho một ông già thành thị giàu có Hoài Linh để gán nợ. Người yêu cũ của cô là Quang Thắng vì nhớ nhung đã lên thành phố tìm gặp. Vượt qua nhiều trắc trở trên đường, anh chàng hội ngộ với cô gái, nhưng thật không may, khi đang chuyện trò tình cảm, thì họ bị ông chồng già quay về bắt gặp. Cuộc rượt đuổi bắt đầu từ đây. Hai người đàn ông ghen tuông rượt đuổi nhau từ thành thị về nông thôn, với những tình huống oái oăm không thể nhịn cười. Rượt đuổi tình yêu là tiếng cười vui tươi sảng khoái trong trẻo cho ngày đầu năm mới.

  Hằng ngày có thể chúng ta phải giật mình vì những vụ đánh ghen "nghiêm trọng" được đưa lên mặt báo nhưng hôm nay chúng ta có thể cười và rút ra cho mình bài học nhờ sự diễn xuất tài tình của các nghệ sỹ hài Hoài Linh, Quang Thắng, Quang Tèo..

  Yêu em đâu chỉ để ngày mai. Yêu em là để ngày dài nhớ thương. Yêu em anh để trong lòng. Đêm về gác lạnh bếp hồng trái tim..

  Diễn viên: Hoài Linh, Quang Tèo, Quang Thắng, Đoàn Vinh, Thu Thủy, Hiệp Vịt.

   
  Aki Re thích bài này.
  Last edited by a moderator: 30 Tháng tư 2016
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...