Tranh Vẽ Gửi Những Người Phụ Nữ Mà Tôi Yêu Quý Nhất Trên Đời - Mưa Tháng Tám

Thảo luận trong 'Made by Me' bắt đầu bởi MưaThángTám, 4 Tháng mười 2020.

 1. MưaThángTám Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  446
  Nhân dịp ngày lễ Phụ Nữ Việt Nam, thông qua event năm nay, ở bài thi này, tôi muốn dành những lời chúc chân thành nhất đến những người phụ nữ đặc biệt nhất của tôi.

  [​IMG]

  Người phụ nữ đầu tiên là bà ngoại của tôi. Bà luôn nghiêm khắc với tôi, nhưng tôi biết rõ sâu trong lòng bà bà rất yêu thương tôi. Những lúc tôi mệt mỏi nhất, là bà đã vực tôi dậy bằng những lời khuyên, lời thủ thỉ chân tình nhất. Mỗi lời khuyên của bà thấm sâu trong tim tôi, khiến tôi nhớ mãi không quên.

  Nhân dịp 20/10, cháu chúc bà luôn mạnh khỏe và xinh đẹp, luôn cười tươi như những ngày cháu còn được bà bế bồng. Bà hãy luôn hạnh phúc bên con cháu bà nhé, cháu hứa sẽ không làm bà thất vọng.

  [​IMG]

  Người phụ nữ thứ hai chính là mẹ yêu của tôi, người đã chịu đau chịu khổ nuôi tôi nên người. Mẹ là người gần tôi nhất, do đó tình cảm tôi dành cho mẹ gắn bó hơn ai hết. Và cũng vì gắn bó, nên tôi đã nhiều lần khiến mẹ buồn bởi tính nóng nảy, cố chấp của mình. Tôi chỉ mong mẹ sẽ tha lỗi cho những lỗi lầm vừa qua của tôi để có thể đón nhận nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

  Nhân dịp 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, trẻ trung và xinh đẹp. Đặc biệt, mẹ đẹp nhất khi mẹ cười rạng rỡ, nên con mong mẹ sẽ cười nhiều hơn. Mẹ yêu của con, con hứa sẽ cố gắng thật tốt để không khiến mẹ thất vọng.

  [​IMG]

  Người phụ nữ thứ ba chính là dì ba của tôi, hiện tại cũng là người mẹ thứ hai của tôi. Dì rất thẳng tính và bộc trực, đó là tính cách mà tôi yêu nhất ở dì. Sống cùng dì một năm khiến tôi học được rất nhiều thứ tôi chưa từng học, từ nấu cơm, dọn dẹp phòng ốc, rửa xe, tưới cây, trồng cây, làm chậu.. tôi như thể đã trưởng thành hơn rất nhiều nhờ có bàn tay dìu dắt của dì.

  Mẹ hai của con, nhân dịp 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và xinh đẹp. Con mong mẹ sẽ luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ, và con mong mẹ sẽ có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

  [​IMG]

  Người phụ nữ thứ tư, cũng là người cuối cùng, chính là dì tư của tôi. Dì là người vui nhộn và năng động nhất trong tất cả những người phụ nữ trong nhà của tôi. Hơn nữa, dì còn rất rành về các món ăn ngon và lạ. Mỗi lần dì tìm thấy một địa điểm mới là lại dẫn cả nhà tôi đi ăn, thật sự tôi rất nhung nhớ khoảng thời gian hạnh phúc đó. Là dì đã cho tôi thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, và cũng là dì đã tiếp thêm cho tôi động lực để trở nên thành công.

  Nhân dịp 20/10, cháu chúc dì sẽ mãi khỏe mạnh, trẻ đẹp và luôn rạng rỡ nụ cười trên môi. Hơn hết, những đứa con thơ của dì, và cũng là những đứa em họ bé bỏng dễ thương của cháu, sẽ thật hạnh phúc, ngoan ngoãn và nghe lời dì.

  [​IMG]

  Một lần nữa, xin cho tôi được cảm ơn diễn đàn, vì đã tổ chức một hoạt động ý nghĩa như thế.

  Thú thật, cảm giác thích thú và phấn khởi khi nghe tiếng bút soạt soạt trên tờ giấy, đã rất lâu tôi mới cảm nhận lại được.

  Mong event sẽ thành công rực rỡ, mong mọi người sẽ cùng nhau trải qua một 20/10 ấm áp và hạnh phúc.

  Thân ái.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...