Group ns

Thảo luận trong 'Làm Quen' bắt đầu bởi SEAYN, 30 Tháng năm 2019.

 1. SEAYN Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  50
  NS: Not Sociable, có nghĩa là không hòa đồng hay nói cách khác là ít giao tiếp hoặc bị kiềm hãm bởi những người xung quanh..

  Hi vọng, các bạn sẽ tham gia group.. chúng ta có thể cùng nhau làm mọi thứ thay vì một mình.. gắn kết các bạn trẻ trên mọi miền..

  Ưu tiên các bạn độ tuổi khoảng từ 16 đến 21 nha..

  Khoảng thời gian trưởng thành của chúng ta, đôi khi sẽ bị vướng bận những gánh nặng, những áp lực.. làm chúng ta chùn bước, đôi khi là những.. suy nghĩ dại dột..

  Song, hi vọng mọi người khi tham gia group hãy hòa đồng một chút, bởi lẽ chúng ta là những người vô cùng mạnh mẽ vô cùng sáng tạo vô cùng hòa đồng.. có thể môi trường sống không thân thiện nên các bạn bị kiềm hãm, bị nhốt chặt trong đó.. bạn biết đấy, tôi cũng là một trong số đó dáng vẻ năng động ngày nào đã biến mất, không phải vì tôi lười, mà là vì những người xung quanh tôi lười, lấy ví dụ chẳng hạn: Năm đó, bạn cùng các anh chị của mình đi chơi, đi bắt ốc.. bla.. bla.. bây giờ họ vô cùng lười, suốt ngày ôm điện thoại, chán chê rồi đi ngủ.. bạn dùng mọi cách để người anh chị đó đi chơi với bạn nhưng không thành..

  Tôi không muốn bản thân tôi, bạn và những người như chúng ta phải như họ. Nhưng tôi cũng không thể một mình vui chơi, khi tôi tự mình chơi đùa với chú cún, họ bảo "Con đấy thần kinh"

  Tôi, cũng không biết nên nói gì nữa..

  Hi vọng, bạn sẽ tham gia group, dẫu tôi biết ở đây rất hiếm người cudon như tôi :((
   
  kimnana, KhôiTâmVôNgã thích bài này.
 2. Đang tải...
 3. Liberty Once you choose hope, anything’s possible Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  934
  *qobe 71* Mình cũng muốn tham gia nè
   
  SEAYN thích bài này.
 4. SEAYN Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  50
  Cho mình xin fb bạn nhá
   
  Liberty thích bài này.
 5. TâmVôNgã Quạ Đen Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  50
  Cho mình tham gia với :D *vno 13*
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...