Chia sẻ Giây phút nào khiến bạn cảm thấy cô đơn đến tận cùng?

Thảo luận trong 'Góc Chia Sẻ' bắt đầu bởi Hạnh Phúc Trong Túi, 14 Tháng mười 2020.

 1. 1. Một mình, sợ nhất là lúc ốm đau vì lúc bị bệnh, dù bình thường có mạnh mẽ đến đâu, cũng chẳng thể làm được gì. Trong nhà luôn chuẩn bị đầy đủ các loại thuốc, số khám bệnh luôn sẵn sàng, thủ tục khám bệnh thì đã thuộc lòng, nhưng đâu ai đoán trước được những cơn bệnh bất ngờ.

  2. Đi ăn một mình nên phải ngồi ghép hoặc có khi cả quán bàn nào cũng là nhóm bạn, cặp đôi, hay gia đình nhỏ, chỉ có mình lủi thủi một góc, tranh thủ ăn nhanh rồi về nhà. Cũng có lúc đi ăn một mình là một trải nghiệm rất thú vị, chỉ là ngày qua ngày, chỉ có một mình, cũng không kìm được mà thấy tủi thân. Và còn buồn hơn khi thỉnh thoảng muốn đặt đồ ăn ngoài, nhưng đơn hàng không đủ để nhận khuyến mãi, gọi nhiều hơn thì lại chẳng ăn hết.

  3. Ở chốn đông người, chẳng có ai để nhờ trông đồ giúp. Đi xem phim, đi ra quán nước, muốn đi vệ sinh cũng chẳng dám đi vì không biết nhờ ai trông đồ giúp.

  4. Ngày sinh nhật, ngoài bố mẹ ra, chẳng có lấy một người nhắn tin chúc mừng. Chỉ thử tắt thông báo sinh nhật trên mạng xã hội một năm thôi đã quyết định thôi thà nhận vài lời xã giao còn hơn cảm giác chẳng ai để ý này.

  5. Muốn tìm ai đó để tâm sự, nhưng lướt hết danh bạ điện thoại, danh sách bạn bè, lại chẳng tìm được ai. Sợ làm phiền họ, sợ họ cảm thấy khó chịu, sợ rằng chẳng ai đáp lại, cũng sợ người khác đánh giá mình, thế rồi cứ thế mà nuốt vào trong.

  6. Bố mẹ hỏi thăm "Con dạo này sống vui không?", chẳng biết phải trả lời làm sao, đành qua loa vài câu "Con vẫn thế", nhưng cúp máy rồi, nước mắt cứ thế mà tuôn rơi. Nhớ nhà lắm chứ, chỉ là trưởng thành rồi, không thể mãi khiến gia đình lo lắng cho mình được nữa.

  7. Một buổi chiều như bao ngày, thức dậy khi nắng đã leo lắt, mở mắt căn phòng vắng im lìm chỉ có mình tôi, tiếng quạt quay đều vô cảm, chợt thấy mình cô đơn quá, bơ vơ quá. Cảm giác như hồi còn bé, thức dậy và không thấy mẹ đâu rồi, khóc một tiếng là mẹ sẽ chạy lại dỗ dành.

  P/S: Hãy để lại STT mà bạn cho là lúc nào bạn cảm thấy cô đơn nhất nhé.  [​IMG]
   
  Chanh Sa thích bài này.
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...