Giải Đáp Thắc Mắc Server hosting Minecraft

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Wall-E, 4 Tháng mười hai 2020.

 1. Wall-E

  Bài viết:
  653
  Minecraft là video game loại thám hiểm thu hút lượng lớn người chơi trên toàn thế giới được xuất bản năm 2011. Được tạo bởi Markus Persson, game developer người Thụy Điển, và Mojan. Người chơi sẽ đào những khối đá và lắp ráp theo ý thích. Trong thế giới 3D của nó, mỗi người chơi sẽ tự sáng tạo trong quá trình họ khám phá, tìm kiếm tài nguyên. Từ giữa năm 2018, lượng người chơi tăng vọt thành 91 triệu người. Nó được xem là một trong các video game phổ biến nhất hiện nay, đã bán hơn 177 triệu bản khắp các nền tảng và thiết bị.

  [​IMG]

  Làm thế nào để dùng Minecraft server hosting?

  Sử dụng control panel VPS của Hostinger, bạn có thể sử dụng và quản lý server ảo riêng. Với tài nguyên riêng, Minecraft server Hosting cho phép bạn cài web scripts mới, khởi động, tắt mở server, thay đổi mật khẩu root, vâng vâng.

  Làm thế nào cài đặt server Minecraft?

  Cài đặt server Minecraft rất dễ, chỉ mất 1 bước. Bạn chọn gói hosting Minecraft bạn muốn và hoàn tất thanh toán. Server minecraft sẽ tự được thiết lập và chạy ngay sau đó.

  Mất bao lâu để hoàn tất cài đặt Minecraft server hosting?

  Bạn có thích cụm từ "Ngay lập tức" không? Đúng vậy, quên đi chuyện phải chờ hàng giờ liền mới dùng được! Tại Hostinger, server Minecraft của chúng được cài đặt ngay tại thời điểm thanh toán thành công.

  Minecraft server hosting tốn bao nhiêu tiền?

  Hostinger có nhiều gói cước khác nhau cho Minecraft server hosting. Nếu bạn là người mới chơi Minecraft và cần ít nhất 70 người chơi, vậy hãy chọn gói Alex cơ bản. Nó có dung lượng 2 GB và chỉ tốn 208k/tháng, vì đã được giảm TỚI 55% lận! Nếu bạn không muốn giới hạn người chơi và cần băng thông lớn? Vậy hãy chọn gói Crepper, Herobrine hay Enderman. Xem ngay các gói Minecraft server hosting ở đây .

  Làm thế nào để mua Minecraft hosting service?

  Dễ lắm! Bạn chỉ cần chọn 1 trong 5 gói Minecraft hosting và hoàn tất quá trình thanh toán. Sau khi xong, bạn có thể bắt đầu chơi game ngay!

  Chính sách hoàn phí có áp dụng cho Minecraft server không?

  Đăng ký tên miền riêng cho Minecraft Hosting server rất dễ. Mỗi tên miền cá nhân riêng chỉ có giá từ 22k!

  Tôi có thể đổi gói cước hay nâng cấp server minecraft lên không?

  Bạn có thể dễ dàng thay đổi gói cước Minecraft hosting chỉ trong 1 click! Truy cập vào khu vực thành viên và bạn sẽ thấy chỗ đổi gói cước. Server sẽ tự được nâng cấp hoặc hạ cấp ngay, theo thời gian thực, mà không mất bất kỳ dữ liệu nào. Bất kể bạn là người chơi Minecraft lớn hay là người thám hiểm mới bắt đầu, bạn đều toàn quyền tự do tận hưởng server đáng tin cậy của chúng tôi. Hãy phát triển Minecraft tùy ý, linh hoạt cùng gói hosting chất lượng của Hostinger!

  Chi phí tên miền cho Minecraft hosting server là bao nhiêu?

  Đăng ký tên miền riêng cho Minecraft hosting server rất dễ. Nhấn vào đây để kiểm tra tên miền và đăng ký với giá chỉ từ 22.941 VNĐ!

  Vị trí đặt server Minecraft là ở đâu?

  Server Minecraft của chúng tôi đặt ở 5 khu vực, Mỹ, Anh, Hà Lan, Singapore và Lithuania (đang triển khai). Với Hostinger, Minecraft server hosting của bạn sẽ được đảm bảo 100% độ trễ thấp nhất vì vị trí của nó trải dài khắp nơi trên thế giới.

  Cấu hình phần của Minecraft server hosting là gì?

  Minecraft server hosting cảu Hostinger sử dụng phần cứng cao cấp với vi xử lý Intel mới nhất và ổ đĩa Intel SSD thế hệ mới nhất. Bạn sẽ cảm nhận ngay mức độ khác biệt và hiệu năng cao từ lúc mới bắt đầu sử dụng.

  Địa chỉ IP Minecraft server của tôi là gì?

  Địa chỉ IP của bạn đặt trong trang quản lý VPS trong hPanel, bạn sẽ thấy nó ngay khi đăng nhập.

  Tôi có thể dùng Modpack trên server không?

  Vâng, có thể! Hãy tự nhiên cài đặt bất kỳ Modpack nào bạn thích! Với lựa chọn. Jar, bạn có thể cài đặt file jar tùy ý. Chơi game theo ý thích của bạn.

  Loại control panel nào tôi có được cấp để quản trị server Minecraft?

  Minecraft server của bạn chạy trên phiên bản nâng cấp của Multicraft, giúp bạn có toàn quyền kiểm soát và độ linh hoạt cao. Cá nhân hóa Minecraft server bằng cách quản lý ngay trên browser, upload file tùy ý và cài đặt server theo ý thích.

  Tôi có thể đổi chỗ đặt server Minecraft không?

  Tất nhiên, có thể rồi! Vị trí của máy Minecraft server hosting có thể đổi bất kỳ lúc nào bạn muốn. Chuyên gia quản trị server Minecraft của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đổi ngay khi bạn gửi yêu cầu. Lưu ý là địa chỉ IP sẽ thay đổi sau khi chuyển Minecraft server tới nơi khác.

  Tôi có thể tự quản lý plugin và thêm plugin mới không?

  Dĩ nhiên! Hostinger cho bạn toàn quyền root trên server nên bạn có thể quản lý mọi loại file trên máy chủ ảo của bạn. Sử dụng quyền truy cập này, bạn có thể tha hồ cấu hình. Nếu bạn muốn upload và bảo trì server theo ý thích? Bạn có thể làm được dễ dàng bằng cách sử dụng FTP client, hoặc control panel của bạn.

  Tôi có nhận được địa chỉ IP ipv4 và ipv6 trên server Minecraft không?

  Vâng, có chứ! Hostinger giúp bạn sử dụng ipv6 và ipv4 ngay từ ban đầu, không có phụ phí gì thêm trên mọi gói Minecraft hosting.

  Tôi có quyền truy cập như thế nào trên server Minecraft?

  Tận hưởng toàn quyền root trên mọi server Minecraft hosting của bạn nhé! Quyền này giúp bạn tùy chỉnh cấu hình server theo nhu cầu và theo ý thích của bạn.

  Minecraft server hosting có miễn phí không?

  Không, lưu trữ tốn tiền vì phải có cơ sở hạ tầng và thiết bị đắt tiền. Nếu bạn lưu trữ trực tuyến với một công ty web hosting, chi phí này có thể được chia sẻ và bạn trả một khoản phí hàng tháng hợp lý hơn tùy vào yêu cầu của bạn.

  Tôi cần dung lượng RAM bao nhiêu cho máy chủ Minecraft?

  Giống như mọi ứng dụng khác, số lượng người chơi trên máy chủ càng cao thì bạn càng cần nhiều RAM để hỗ trợ họ. Đối với thiết lập cơ bản có tối đa 10 người chơi, bạn nên sử dụng ít nhất 1GB trên máy chủ web. Dung lượng nhiều hơn sẽ cung cấp trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.

  Minecraft server hosting nào tốt nhất?

  Quyết định luôn, Hostinger hiện đang dẫn đầu danh sách này. Công ty cung cấp các gói lưu trữ Minecraft được phát triển đặc biệt cho những người muốn lưu trữ riêng và họ có đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thứ từ lựa chọn cho đến cài đặt.

  Minecraft server hosting miễn phí nào tốt nhất?

  Lưu trữ miễn phí thường không được khuyến khích và thậm chí sẽ ít khả thi hơn đối với các tác vụ có yêu cầu khắt khe như lưu trữ Minecraft. Lý tưởng nhất là bạn cân nhắc dùng một gói lưu trữ máy chủ ảo để tận dụng các tài nguyên chuyên dụng có sẵn trong các gói đó.

  Các gói hosting VPS phù hợp cho Server MineCraft


  VPS Vultr

  Hostinger

  Hawkhost

  DigitalOcean

  A2Hosting
   
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười hai 2020
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...