Đam Mỹ [Fanfic BJYX] Xuyên Vào Đời Thực Để Yêu Em

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Mina Dương, 8 Tháng tư 2020.

 1. Mina Dương

  Bài viết:
  0
  Tên truyện:

  (Bìa truyện)

  Tác giả:

  Thể loại:

  Link thảo luận - góp ý:

  Văn án:

  * * *

  Ngụy Vô Tiện sau khi bị rơi xuống Loạn Táng Cương thì phát hiện mình được đưa đến một nơi rất lạ, chấp nhận cái tên Tiêu Chiến, sống lại từ đầu và những rắc rối ngọt ngào với Vương Nhất Bác-cậu bé sinh năm 97

  Đây là truyện đầu tay của mình nên không được hay cho lắm, nội dung có thể hơi rối nên mình mong các bạn có thể tiếp nhận và đóng góp ý kiến để mình hoàn thiện nhiều hơn nữa.

  Cảm ơn mọi người đã đọc truyện nha
   
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2020
 2. Đang tải...
 3. Mina Dương

  Bài viết:
  0
  Chap 1: Ngụy Vô Tiên ta xuyên rồi sao?

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Sau khi bí mật hiến đan cho Giang Trừng, Ngụy Vô Tiện đến quán trà Di Lăng để chờ Giang Trừng đúng như lời hẹn, nhưng vừa bước vào quán thì đã bị quân của Ôn Triều bắt được. Bọn chúng không ngừng đánh đập và sỉ nhục Ngụy Anh dã man để truy hỏi tung tích của Giang Trừng, nhưng Ngụy Anh dù bị đánh thê thảm vẫn kiên cường chống đỡ, còn không ngừng buông lời mỉa mai với Ôn Triều. Biết không thể moi được thông tin gì hữu ích từ Ngụy Vô Tiện, lại tức giận khi bị hắn dùng lời lẽ khinh thường, Ôn Triều quyết định đem Ngụy Anh vứt xuống Loạn Táng Cương.

  Loạn Táng Cương vốn là một bãi tha ma, một ngọn núi xác, cũng là một chiến trường cổ, đào bừa ở đâu cũng có thể đào ra xác chết, vì thế nên hung thi và tà khí ở đây vô cùng dày đặc, chưa có một ai vào Loạn Táng Cương mà có thể thoát ra được. Đến cả Ôn gia cũng không thể khống chế nổi lệ khí của Loạn Táng Cương nên chỉ đành bao vây lại, cấm người ra vào.

  Trong lúc rơi xuống, quanh thân Ngụy Vô Tiện đột nhiên xuất hiện một làn khói đen quỷ dị bao vây lấy hắn, đỡ hắn ngã xuống đất an toàn.

  Đó chính là làn khói đen tỏa ra từ thanh kiếm mà hắn rút được trong thân con Đồ Lục Huyền Vũ trong động Huyền Vũ xưa kia, thanh kiếm chứa đầy tà niệm và oán khí này đã nhận hắn làm chủ, đỡ hắn khi rơi xuống.

  Vào lúc ấy, hắn đã thấy hình ảnh Hàm Quang Quân uy vũ hiện ra trước mắt. Đôi mắt hắn tối dần rồi ngất đi.

  Hắn tỉnh lại và phát hiện cơ thể chỉ còn là hình hài của một đứa trẻ mới sinh. Hắn nhìn dáo dác xung quanh thấy mọi thứ thật kì lạ, nào là cái hòm kêu tít tít, còn có sao hắn trở nên nhỏ bé thế này. "Sao nhiều người mặc 'đồ tang' thế, chẳng lẽ ta bị đem về Vân Thâm Bất Tri Xứ rồi sao?" - Ngụy Vô Tiện nghĩ – "Tên mặt liệt kia đi đâu rồi nhể? , mà khoan sao trên áo họ lại không có hoa văn của Cô Tô Lam Thị họ cũng chả đeo mạt ngạch nữa, vậy họ là ai?". Bây giờ trong đầu Ngụy Vô Tiện là hàng tá câu hỏi chẳng ai có thể trả lời được.

  "Sao đứa trẻ này lại không khóc?"

  Bác sĩ vừa lên tiếng vừa đánh "Bốp" vào mông đứa bé. Nó đau quá khóc ré lên.

  "Chắc ông trời thấy ta chết quá oan ức nên cho ta cơ hội đầu thai này, vậy thì ta sẽ thay đổi"

  Hôm đó là ngày 5/10/1991, một bé trai bụ bẫm chào đời với tên gọi Tiêu Chiến.

  * * *^_^============

  Mong mọi người cho ý kiến

  #Mina
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...