Even miss vno - vui là chính

Thảo luận trong 'Girls' bắt đầu bởi thohongmeomeo, 14 Tháng tư 2020.

 1. thohongmeomeo tửu phùng tri kỷ thiên bôi thiểu

  Bài viết:
  2,725
  Tên diễn đàn: @thohongmeomeo

  Nick facebook: Link

  Mình biết diễn đàn từ đâu?

  Sau bao nhiêu năm tháng cày truyện ngôn tình, vào một ngày đẹp trời mình cũng muốn tham gia vào một nơi nào đó không biết, nhưng có thể giống như mấy bạn đăng tải các truyện mà mình yêu thích, vì vậy mình liền phi đến hỏi anh bạn thân thương, hiền lành và trí tuệ google. Và giống như ý trời đã định trong bao nhiêu cái tên được gợi ý mình đã chọn diễn đàn dembuon.vn

  Cảm nhận về diễn đàn:

  Lúc đầu mình chỉ có một ý định là sưu tầm truyện, nên mình chỉ cắm đầu vào mảng đó mà không để ý đến xung quanh, và cũng vì còn "gà mờ" quá. Nhưng đến bây giờ mình phát hiện ra diễn đàn giống như là một thế giới khác của mình (giống như tiểu thế giới trong mấy truyện huyền ảo), mọi thứ đều có thể tìn được ở đây (nếu chưa có mình thêm vào) và mình có thể đăng bất cứ thứ gì mình thích. Nhờ diễn đàn mà mình biết viết một bài review là như thế nào, diễn đàn giúp mình học hỏi thêm được rất nhiều điều, lưu lại cho mình những gì mình yêu thích. Trí nhớ của mình không tốt, nên thường quên rất nhiều vấn đề, nhưng giờ thì mình không còn lo lắng nữa vì chỉ cần diễn đàn còn thì những gì mình không muốn quên sẽ lưu lại trên diễn đàn. Hy vọng diễn đàn sẽ phát triển lâu dài, lâu thật lâu dài thật dài đến lúc mình làm bà nội hay bà ngoại, mình vẫn có thể xem được, lúc đó mình sẽ là một bà già xì teen trong mắt mấy đứa cháu ha.. ha..

  Lý do mình tham gia cuộc thi:

  Chủ yếu vui là chính, với lại để ảo tưởng rằng mình vẫn còn trẻ khà.. khà..

  Xin thành thật khai báo, mình thuộc thế hệ 8x, hiện tại thì được đánh giá là già rồi, đã làm mẹ của 2 bé rồi, thế nên đến với cuộc thi này chỉ muốn góp một phần nhỏ sôi động trong chương trình.

  Chúc tất cả các bạn nữ thi tốt, mình có xem qua vài bài thấy toàn mỹ nữ xinh đẹp không.

  Yêu tất cả các bạn! Cám ơn đã xem qua bài viết. Chào thân ái!
   
  Mi An, Mạnh Thăng, Alissa24 người khác thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 30 Tháng năm 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...