[Edit] Tổng Giám Đốc Mỗi Đêm Đều Biến Thân! - Ngư Thất Hải

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Bạch Tiểu Châu, 1 Tháng năm 2019.

 1. Bạch Tiểu Châu Baka Ka 520 Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  30
  Tổng Giám Đốc Mỗi Đêm Đều Biến Thân!

  Tác giả: Ngư Thất Hải

  Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng văn, Xuyên nhanh

  Converter: lacmaitrang

  Editor: Baka520

  Số chương: 16 chương (hoàn)

  Tiến độ dịch: Đang tiến hành

  Góp ý chỉnh sửa ở đây nhé: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Edit Của Baka520


  [​IMG]

  Văn án:

  Được vinh danh trong giới kinh doanh truyền kỳ, hệ cao lãnh cấm dục chi hoa Hà Biên Thu, đi ngủ liền sẽ xuyên thành: Gấu bông, Notebook, dây chuyền, sữa tắm, vòi hoa sen..

  Có một ngày, Tống Thập Nguyệt phát hiện trong phòng của mình giống như có một con tinh linh, siêu đáng yêu.

  "Ngươi có thể biến thân nam nhân a, chúng ta liền ở cùng nhau."
   
  AmiLeeJunwww thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng năm 2019
 2. Đang tải...
 3. Bạch Tiểu Châu Baka Ka 520 Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 1.1: Biến thành Doraemon

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hà Biên Thu là người sáng lập ra tập đoàn Hợp Việt kiêm chức chủ tịch, hắn lúc 12 tuổi từ Mỹ quay trở về nước học trung học, 17 tuổi bắt đầu lập nghiệp, nhiều lần nếm thử các app chế tác thiển cận, đột nhiên bạo lửa, ba năm sau công ty lợi nhuận hơn mười triệu, năm năm sau bỏ vốn đầu tư sau khi thành công đưa ra thị trường, giá trị thị trường hơn 10 tỷ.

  Lại về sau công ty vốn liếng phân lưu, phát trển trò chơi cùng ngành nghề truyền hình điện ảnh, tham gia đầu một bộ game cùng mấy bộ phim phòng bán vé liền bán được hơn một tỷ phim, đều rất có thành tích.

  Hà Biên Thu có thể được xưng là nhân tài kiệt xuất, nhân sĩ thành công nhất, tuổi trẻ tài cao tài tuấn.

  Hắn độc thân, bệnh thích sạch sẽ, sinh hoạt theo quy luật, là con người cuồng công việc, dù cho bình thường nghỉ ngơi cũng không mặc y phục hàng ngày mà chỉ thích âu phục. Hắn luôn luôn cho rằng tình yêu không phải thứ tất yếu, duyên phận là thuận theo tự nhiên, đối với những nữ nhân kia gặp mặt liền chủ động bắt chuyện nói thích, hắn sẽ lập tức tránh đi.

  Có lẽ chính là bởi vì hắn xem tình yêu quá thuần túy, đến mức hắn đến hai mươi tám tuổi, tình cảm vẫn gọi là trống rỗng. Đang lúc niên kỷ, tiền nhiều, tướng mạo anh tuấn, cùng thói không gần nữ sắc, Hà Biên Thu trên mạng có điều kiện hoàn toàn phù hợp với cái gọi là hệ nam thần cấm dục tiêu chuẩn. Từ khi xuất hiện trên tạp chí, về sau Hà Biên Thu liền bị Weibo soi mói, một chút chuyện nhỏ cũng có thể lấy ra làm chủ đề, mấy lần trở thành hot search trên Weibo.

  Hà Biên Thu đối với loại sự tình này kỳ thật cũng sẽ không chú ý. Chính vào thời điểm cổng công ty bị vây quanh bởi một đám fan hâm mộ nữ chờ nhìn thấy hắn, Hà Biên Thu mỗi lần đều là ngồi xe riêng ở bãi đậu xe dưới lòng đất chuyên thông đường đi, cho nên cũng không có sinh ra chuyện gì thực chất ảnh hưởng đối với cuộc sống của hắn. Qua mấy ngày dư luận lại dịu bớt, sinh hoạt như cũ.

  Chí ít Hà Biên Thu coi là cuộc sống của hắn vẫn là sẽ như cũ, họp, đi công tác, xử lý công vụ.. Đơn giản ngày qua ngày, bận rộn lại phong phú.

  Nhưng là hắn sai rồi.

  Ngày mùng 7 tháng 8 tối hôm đó lúc 10: 00, hắn giống như ngày thường, tắt đèn đúng giờ đi ngủ, bỗng nhiên bị một tiếng ầm ĩ đánh thức.

  Cẩn thận nghe được là tiếng giày cao gót của nữ nhân đi ở trong hành lang, còn có tiếng chìa khóa cắm vào ổ khóa và tiếng mở cửa.

  Hà Biên Thu mở mắt, phát hiện trước mắt đen kịt một màu.

  "Bật đèn." Phòng ốc của hắn được lắp điện năng tự động, chỉ cần giọng nói ra mệnh lệnh liền có thể bật đèn, nhưng bây giờ cũng không có nghênh đón mong muốn bật sáng đèn từ hắn.

  Hà Biên Thu ý thức được tình huống không đúng, hắn mặc dù mở miệng, nhưng là lỗ tai của hắn cũng không nghe thấy hai chữ 'Bật đèn'. Còn có hắn đang ở biệt thự, bên ngoài gian phòng không nên xuất hiện âm thanh đi lại bằng giày cao gót trên hành lang, hắn khóa cửa là dùng chức năng phân biệt vân tay cùng khuôn mặt, cũng không có ổ chìa khóa.

  Nghi hoặc ở giữa, Hà Biên Thu nghe được tiếng mở cửa, giày cao gót đi vào cửa.

  Bộp một tiếng, trước mắt sáng lên.

  Khi Hà Biên Thu thấy rõ hoàn cảnh trước mắt, kinh ngạc nói không ra lời.

  Chẳng lẽ hắn bị bắt cóc rồi? Cái này căn bản cũng không phải là nhà hắn!

  Trước mặt là một bàn ăn trải khăn màu trắng nhỏ, bày một cái ghế màu trải khăn trắng, trên bàn có cái bình không cắm hoa, một hộp hộp giấy rút Duy Đạt, một ly thủy tinh trong suốt, hai cái chén có màu hồng hình heo con trong hoạt hình. Không thể không nói cái chén hình con heo kia xấu không tưởng nổi, da màu hồng, mũi rất dài, đánh mất tỉ lệ cân đối.

  Đằng sau cái ghế trắng là một gian phòng bếp nhỏ, nhiều nhất có thể cho phép hai người đi vào. Tủ đựng bát màu trắng, một tủ lạnh nhỏ màu bạc, nồi bát, xì dầu gia vị đầy đủ mọi thứ, sắp xếp ngay ngắn sạch sẽ, có thể nhìn ra được chủ nhân gian phòng biết nấu ăn.

  Nghiên cứu chủ nhân gian phòng có biết nấu cơm hay không làm gì! Hắn bị bắt cóc, thân thể hoàn toàn không thể cử động, đầu cũng thấp không cúi xuống được, kỳ quái chính là hắn hoàn toàn không có cảm giác bị trói chặt, chẳng lẽ hắn bị hạ loại thuốc gì công nghệ cao?

  "Miêu Miêu, ngày hôm nay tăng ca đã về trễ rồi, em ở nhà một mình có cảm thấy sợ hãi không?"

  Đằng sau hắn, nữ nhân đó đổi dép lê, đi tới.

  Hà Biên Thu cảm giác được một đôi mềm mại tay đặt trên đầu của hắn, tại đỉnh đầu vò vò một hồi, thân thể của hắn dĩ nhiên nương theo lực đôi tay đang xoa đầu mình mà lung lay.

  Hắn cả người cao 1 mét 83 thân là nam nhân cường tráng, thân thể từ lúc nào trở nên nhẹ như vậy, như một gốc cỏ dại nhỏ đung đưa trong gió?

  "Đều tại tên đại boss biến thái kia của chúng ta, đang yên đang lành đột nhiên động kinh, muốn ngày mai sẽ nhìn thấy bản thông báo tuyển dụng kế hoạch, làm chúng ta toàn bộ đều phải tăng ca. Chị đói muốn khóc rồi, mau tới để chị ôm một chút, an ủi tâm hồn đang tổn thương của chị."

  Giọng nữ mềm nhũn, mang theo giọng điệu làm nũng nhỏ nhẹ, thật là dễ nghe, chính là cảm thấy chỗ nào đó giống như không đúng.

  Hà Biên Thu buồn bực, kẻ bắt cóc như thế nào là nữ, đối với hắn động thủ động cước, nói chuyện còn kỳ quái như thế. Chẳng lẽ là bệnh tâm thần?
   
  AmiLeeJunwww thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 2 Tháng năm 2019
 4. Bạch Tiểu Châu Baka Ka 520 Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 1.2: Biến thành Doraemon

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bỗng nhiên lập tức, Hà Biên Thu cảm giác toàn bộ thân thể mình treo lơ lửng giữa trời. Hắn bị người ôm!

  Thân thể bị thay đổi, một gương mặt trắng nõn ánh vào tầm mắt Hà Biên Thu. Nữ nhân chừng hai bốn, hai lăm tuổi, gương mặt phúng phính đáng yêu, môi đỏ kiều diễm, khóe miệng mỉm cười ngọt ngào, Thanh Triệt mắt to cười lên cùng cô cong cong lông mày có ngoại hình khá giống nhau.

  Hà Biên Thu muốn lập tức chất vấn cô là ai, nhưng là căn bản không phát ra được thanh âm nào. Mặt nữ nhân dần dần phóng đại, cuối cùng cả cái đầu nóng hầm hập kề sát vào má trái và cổ hắn.

  Hắn dĩ nhiên vốn không quen việc bị nữ nhân mặt chạm mặt.

  Hà Biên Thu muốn điên rồi, hắn muốn rửa mặt, nhất định phải rửa mặt!

  Nhưng là hắn không thể cử động, hắn vì cái gì không thể cử động. Hắn vì sao lại để một nữ nhân cao chỉ có hơn 1m6 thoải mái mà ôm.

  Ngay tại thời điểm Hà Biên Thu gần như sụp đổ, nữ nhân ôm hắn đi vài bước.

  Lúc nữ nhân ngừng lại, vừa vặn đưa lưng về phía cửa trước chỗ có chiếc gương to.

  Trong gương phản chiếu hình ảnh nữ nhân đang ôm đồ vật.

  Đây là hắn? Bị nữ nhân dán chặt lấy mặt ôm nhưng là 'Đồ vật'?

  Hà Biên Thu giờ khắc này, rốt cục, triệt để điên mất.

  Nữ nhân ôm đồ vật rõ ràng chính là cái con gấu bông, cái con gấu bông này hắn còn nhận ra, mẫu thân hắn cũng thích, Doraemon!

  Trời, Doraemon, hắn biến thành Doraemon? Hay là hắn đang nằm mơ?

  Chả trách hắn không nói được, chả trách hắn không cử động được lại không có cảm giác có cái gì trói buộc hắn, trách không được nữ nhân kia gọi hắn là Miêu Miêu, bỗng nhiên đem hắn nâng cao, đối với hắn cười ngây ngô..

  Nữ nhân này thật là đủ nhàm chán, tăng ca trở về đối một cái con gấu bông nhiệt tình cái gì.

  Vân vân, nàng vừa mới nói đại boss biến thái yêu cầu bọn họ giao bản thông báo tuyển dụng kế hoạch, trong lúc này rất quen thuộc.. Hắn ngày hôm nay trước khi tan làm, đối với cấp dưới đã thông báo ngày mai phải làm xong bản thông báo tuyển dụng kế hoạch năm nay.

  Hà Biên Thu thừa dịp lúc nữ nhân nâng cao mình toàn thân cô.

  Nữ nhân mặc trang phục công sở đơn giản, váy chữ A màu đen, áo sơ mi trắng được để trong váy, vừa vặn làm nổi bật lên đường cong của vóc người cô. Hà Biên Thu chú ý tới ngực nữ nhân đeo một cái thẻ bản tên quen thuộc, đề tập đoàn Hợp Việt có biểu tượng cá heo màu xanh, phía dưới là một tấm ảnh chứng minh nhân dân, phía dưới ghi bộ phận thiết kế, lại phía dưới nữa viết "Viên chức Tống Thập Nguyệt".

  Nữ nhân tên Tống Thập Nguyệt.

  Cho nên nàng mới vừa nói đại boss biến thái là chỉ mình? Hà Biên Thu đối với loại bộ phận thiết kế viên chức nhỏ này đương nhiên là không có gì ấn tượng, mà lại hắn hiện tại thế nhưng là đang nằm mơ, trong mộng đồ vật rất không có khả năng là sự thật, nữ nhân này hoàn toàn chính là do đầu hắn tưởng tượng ra.

  Hà Biên Thu thử dùng ý niệm giục mình tỉnh lại, nhưng là không có tỉnh.

  Lúc này nữ nhân đem hắn một lần nữa thả xuống ghế cạnh bàn ăn, sau đó đi ra.

  Một lát sau, nữ nhân đổi một bộ áo ngủ cotton tay ngắn đi tới, đứng tại bàn rót ly nước uống. Nữ nhân mặc áo ngủ màu hồng, hết lần này tới lần khác vị trí ở ngực bên trên có hai hình bé thỏ trắng, có cảm giác như chúng nổi lên. Mà lại rõ ràng nhìn ra được, bên trong cũng không có mặc nội y.

  Hà Biên Thu ý thức được mình dĩ nhiên hèn mọn khi nhìn chằm chằm vào bộ ngực của nữ nhân, lập tức dời mắt.

  Nữ nhân xoay người đi phòng bếp bận rộn một lúc, hâm nhanh một bát mì hoành thánh đông lạnh đặt lên bàn. Nữ nhân đi theo ngồi đối diện hắn, vùi đầu bắt đầu ăn.

  Thực phẩm rác, vậy mà nghe mùi rất thơm, nữ nhân này dáng người có thể nhìn như vậy là hoàn toàn dựa vào trí tưởng tượng của hắn, cho nên mới nói mộng là không có logic.

  Nữ nhân rất nhanh liền ăn xong, dùng khăn giấy lau miệng một chút, quay người liền đi vào nhà bếp, đem bát rửa rửa sạch sẽ.

  Sau đó nữ nhân liền đi, hẳn là đi tắm rửa, bởi vì Hà Biên Thu sau đó liền nghe thấy tiếng nước chảy tắm gội.

  Đại khái qua mười phút đồng hồ, nữ nhân liền cột tóc lại, mở máy tính, ngồi đối diện với hắn, đùng một cái nghiêm túc gõ chữ lên bàn phím.

  Nữ nhân sau khi tắm rửa hoàn toàn lớp trang điểm, mặc dù không có trang điểm diễm lệ, nhưng nhìn rõ ràng thoải mái dễ chịu hơn, đồng thời càng nhìn càng không kìm được mà nhìn tiếp.

  "Đinh đinh đinh!"

  Nữ nhân cầm điện thoại lên, mắt nhìn Wechat, lúc đầu bình thản song mặt đột nhiên trở nên âm u.

  Nữ nhân ấn hai lần điện thoại, lập tức nói to.

  "Tại sao muốn nói chia tay? Chúng ta hiện vẫn rất vui vẻ, anh lộn xộn cái gì?" Cô giương âm, giọng nói tràn đầy ẩn nhẫn.

  Đầu bên kia điện thoại mơ hồ truyền đến một giọng nam, nhưng Hà Biên Thu nghe không rõ cụ thể nói cái gì.

  Nữ nhân mím môi, siết chặt điện thoại, đầu ngón tay bắt đầu trắng bệch, nước mắt treo ở hốc mắt, nhưng quật cường không có chảy xuống. Tiếp đến cô cúp điện thoại, ngơ ngác cúi đầu.

  Yên tĩnh rất lâu sau đó, Hà Biên Thu phát hiện thân thể nữ nhân tại có chút phát run, dần dần có tiếng nấc nghẹn ngào, đột nhiên chuyển thành gào khóc, vừa gào lên tiếng thứ nhất còn dọa Hà Biên Thu nảy mình một cái.

  Thất tình thôi mà, sao phải khóc đến chật vật như vậy.

  "Đinh đinh đinh!" Lại tới một tin nhắn.

  Là đầu bên kia, nữ nhân trực tiếp ấn loa ngoài.

  "Anh lời còn chưa nói hết, làm sao lại treo máy? Thập Nguyệt, chúng ta không làm người yêu được, còn có thể làm bạn bè. Nhớ đem Doraemon trả lại cho anh, món đó là anh cố ý từ Nhật Bản mang về bản gốc, vốn là muốn tặng cho bạn gái mới của anh Viện Viện, không nghĩ tới em ngày đó đột nhiên nhận điện thoại rồi đem đồ vật của anh lấy đi."

  Doraemon? Đang nói hắn..

  Quả nhiên, nữ nhân lập tức ném cho hắn một ánh nhìn bất thiện.

  Một giây sau, Hà Biên Thu liền cảm thấy mình bị nhấc lên, trời đất quay cuồng -

  Nữ nhân kẹp lấy hắn đi ra cửa, xuống lầu, xuống tới dưới lầu, vung một tay đem hắn ném vào thùng rác.

  Hà Biên Thu đầu bị va mạnh vào một phát, mơ mơ màng màng muốn bất tỉnh. Trước đó, mơ hồ nghe được nữ nhân đối với hắn hô hào.

  "Đi mà gặp lại Lưu Tử An!"


  Tác giả có lời muốn nói:

  Chú thích: Nam chính trải qua có phần hiện thực tham khảo, đã sâu độ gia công, không có chỉ hướng cụ thể.
   
  AmiLee, JunwwwQuả Cà Pháo thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 4 Tháng bảy 2019
 5. Bạch Tiểu Châu Baka Ka 520 Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 2.1: Mộng tỉnh về sau

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bảy giờ sáng, đồng hồ báo thức vang lên đúng giờ.

  Hà Biên Thu từ trên giường tỉnh lại, vô ý thức sờ đầu một cái. Thân thể của hắn không có cảm giác cái gì là khó chịu, trước mắt hắn đúng là quang cảnh quen thuộc nhà.

  Xem ra biến thành Doraemon, bị nữ nhân thất tình ném vào thùng rác cái gì, chỉ là giấc mộng của hắn mà thôi.

  Hà Biên Thu giống như ngày thường, tập thể dục hai giờ, tắm rửa, dùng bữa sáng, 10 giờ đúng lên xe đi đến công ty.

  Hà Biên Thu hôm nay mặc âu phục Italy màu xanh lạnh, cắt xén lưu loát, đơn điệu mà xa hoa. Bản thân hắn bởi vì thường xuyên vận động, thân hình vô cùng tốt, thêm nữa mặc âu phục này trên người, hoàn toàn hiện rõ ra dáng người hoàn mĩ của hắn, chân thon dài, lưng thẳng, bả vai đầy đặn, cùng bờ chắc chẽ khỏe mạnh, lại phối hợp với gương mặt lạnh lùng như đao khắc, cơ hồ có thể khiến tất cả trái tim thiếu nữ ngừng đập.

  Hà Biên Thu đi trên đường chân dứt khoát, rõ ràng là nhanh chân hướng về phía trước, lại vẫn cứ cao quý ưu nhã để cho người ta mắt lom lom nhìn. Cả người tản ra loại khí tức cấm dục để cho người ta khát vọng mà không dám cầu, có thể nói 'Sức mê hoặc nguy hiểm đến tính mạng'. Giải thích đơn giản chính là rất dễ dàng bị hấp dẫn, nhưng là càng muốn tới gần liền sẽ mất mạng.

  Tám tên phó giám đốc đã sớm vào chỗ, dồn dập đứng dậy, cùng kêu lên hướng Hà Biên Thu vấn an. Nhưng thanh âm của bọn hắn không lớn, vừa vặn nghe dễ chịu cái chủng loại kia âm lượng, tuyệt không dám ồn ào đến Hà tổng lỗ tai.

  Hà Biên Thu mắt cũng không chớp cái nào, mặt không thay đổi trực tiếp tiến vào văn phòng.

  Thông báo tuyển dụng Planning case đã đặt ở trên bàn làm việc của hắn.

  Hà Biên Thu liếc một chút, nhịn không được nhớ tới giấc mộng tối hôm qua.

  Hà Biên Thu nhíu mày, nâng trán cảnh cáo mình: Mộng mà thôi, không thể nào là sự thật.

  Hà Biên Thu ngồi xuống, mở Planning case ra, trong đầu đột nhiên hiện ra một con gấu bông màu xanh mắt to Doraemon, còn có bộ áo ngủ màu hồng của nữ nhân xinh xắn, áo ngủ trước ngực in hai con thỏ trắng nhỏ, chủ nhân thân thể nhoáng một cái làm bọn chúng tựa như sống dậy..

  Hà Biên Thu đầu óc hoàn toàn bị những hình ảnh này chiếm cứ.

  Không được, hắn cần xác nhận một chút.

  Hà Biên Thu gọi trợ lý Tracy tới, hỏi cô bộ phận thiết kế phải chăng có một người tên là viên chức Tống Thập Nguyệt.

  Tracy sửng sốt một chút, lắc đầu tỏ ý không biết.

  Boss hỏi thăm về bộ phận viên chức nhỏ, tình huống này còn là lần đầu tiên, chắc hẳn Tống Thập Nguyệt này là người quen hoặc đối với Hà tổng rất quan trọng.

  Tracy lập tức nói cô sẽ đi tra hỏi rõ ràng.

  "Được."

  Hà Biên Thu mở Planning case ra nhanh chóng xem một lượt, không phải hoàn toàn hài lòng, đem văn kiện ném lên bàn.

  Tracy trở về, báo cáo với Hà Biên Thu:

  "Bộ phận thiết kế đúng là có một viên chức tên Tống Thập Nguyệt, vừa mới nhập chức một năm, có cần tôi gọi cô ấy tới không ạ?"

  Hà Biên Thu ngơ ngẩn.

  "Hà tổng?"

  Tracy lên tiếng hỏi lại.

  "Không cần."

  Hà Biên Thu tâm tình có chút phức tạp, hắn lập tức bảo Tracy ra ngoài, bình phục lại trạng thái của mình.

  Cái tên Tống Thập Nguyệt này còn rất phổ biến, có thể hay không vừa vặn họ Tống, sinh ra vào tháng mười, cho nên liền có cái tên này.

  Hà Biên Thu cảm thấy hắn không thể bởi vì làm danh tự giống nhau, liền võ đoán cho rằng mộng là thật sự.

  Hà Biên Thu cầm điện thoại lên định gọi Tracy, do dự một chút, ngón tay chệch hướng vị trí cũ, gọi cho trợ lý Chu, đem toàn bộ thông tin điện tử của Tống Thập Nguyệt gửi qua hòm thư của hắn.

  Trợ lý Chu cúp điện thoại của Hà tổng, lúc sau liền lập tức gọi cho bộ phận nhân sự, muốn biết hồ sơ cá nhân của Tống Thập Nguyệt.

  Tracy đi mua cà phê, muốn hỏi trợ lý Chu muốn uống hay không, cô có thể thuận tiện giúp mua một ly, kết quả là vừa vặn nghe được điện thoại của trợ lý Chu.

  "Lại là Tống Thập Nguyệt?"

  Trợ lý Chu hỏi lại:

  "Lại là?"

  "Hừm, Hà tổng vừa tìm tôi hỏi bộ phận thiết kế có phải là có người tên Tống Thập Nguyệt."

  Tracy dừng lại, cô cùng trợ lý Chu nhìn nhau thoáng qua, cũng không nói nhiều.

  Tại công ty lớn như vậy, đặc biệt là tại tầng cao nhất nơi tổng giám đốc làm việc, tuân theo châm ngôn 'Ít nói làm nhiều' người đời đồn đại nhất định không có sai, đây là cam đoan chắc chắn mình chỉ cần lãnh lương cao có thể tiếp tục phát triển hạch thần kinh. Cho nên Tracy cùng trợ lý Chu hai người đụng phải chuyện gì, chỉ cần liếc nhau, ngầm hiểu là được rồi, tuyệt sẽ không bình phán.

  Nhưng là trợ lý Chu nhận được một cú điện thoại, từ bộ phận nhân sự có động tĩnh.

  Bộ phận nhân sự là làm cái gì, làm nguồn tài nguyên nhân lực cùng tổ chức chiến lược cân đối kế hoạch, đối với 'người' là mẫn cảm nhất, tổng giám đốc xử lý nhất cử nhất động chính của bọn họ như chong chóng đo chiều gió. Lúc nãy trợ lý Chu điện thoại gọi cho bộ phận nhân sự nghe máy là viên chức nhỏ bình thường, lúc sau tổng thanh tra bộ phận nhân sự liền nhận được tin tức này, tự mình điều tra hồ sơ Tống Thập Nguyệt.

  Tiểu cô nương khuôn mặt rất thanh tú ngọt ngào, ngũ quan đều có thể trông đẹp mắt như vậy, chắc hẳn phần tình cảm sẽ không quá kém. Bất quá lý lịch bình thường, mới tốt nghiệp cách đây một năm, là người mới. Ở trường học không phải loại nhân tài, mặc dù cả nước xếp hạng trong top 50, nhưng ở Hợp Việt nhân tài đông đúc, chỉ có thể coi là dạng trung cấp. Còn lúc ứng tuyển viết những cái kia chỉ tự giới thiệu, năng khiếu, hình thức ăn mặc qua loa, không có gì đặc sắc.

  Tổng thanh tra bộ phận nhân sự nghiên cứu một vòng hồ sơ về sau, cuối cùng cảm thấy cô gái này tiêu chuẩn thích hợp, nhưng cũng không phù hợp với khẩu vị Hà tổng bọn họ, luôn cảm thấy Hà tổng bọn họ cao lãnh như vậy, hẳn là thích hợp tìm đối tượng lãnh diễm ngự tỷ mới đúng. Bất quá đều có người tốt, Hà tổng có lẽ liền thích loại hình này cũng khó nói. Tóm lại trước tra khảo một chút bối cảnh của Tống Thập Nguyệt, trong nhà có người nào cùng Hà tổng quan hệ mật thiết, nếu như không có, vậy cũng chỉ có khả năng này.
   
  AmiLee, Quả Cà PháoJunwww thích bài này.
 6. Bạch Tiểu Châu Baka Ka 520 Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 2.2: Mộng tỉnh về sau

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hà Biên Thu nhận được thống kê bộ môn số liệu trong tuần, cùng bộ phận kỹ thuật thảo luận mở tiểu hội, để bọn họ nhất định phải tiến một bước ưu hóa phép tính cùng đẩy đưa hình thức, tuyên dương nhân viên tốt.

  Sau đó, Hà Biên Thu trở lại nhìn màn hình máy vi tính, thấy được trợ lý Chu sớm gửi cho hắn thông tin.

  Hà Biên Thu bỏ văn kiện trong tay xuống, ngồi xuống, di chuyển con chuột, dừng lại hai giây sau mới ấn mở.

  Một tấm ảnh chụp nữ nhân thình lình hiện ra trong mắt của hắn.

  Mặc dù một tấc chiếu nhìn có chút mặt phẳng, không đủ linh động, nhưng là so sánh ngũ quan nữ nhân xinh xắn trong ảnh kia. Tối hôm qua mộng như vậy quả ly kỳ chân thực, để Hà Biên Thu phi thường khắc sâu ấn tượng, cho nên một chút liền có thể lập tức khẳng định là cô!

  Hà Biên Thu phóng to hình ảnh, nhìn chằm chằm ảnh chụp trọn vẹn mười giây, cố gắng nhớ lại các đoạn hồi ức, từ đầu đến cuối không cảm thấy mình trước tối hôm đó từng gặp cô. Vậy cô làm sao lại trong mộng của mình xuất hiện? Vẫn là nói đó không phải là mộng?

  Hà Biên Thu bị ý nghĩ đó làm giật nảy mình.

  Đây là xã hội chủ nghĩa, thời đại khoa học, nơi nào sẽ có loại tà thuật như vậy.

  Có lẽ là mình trước kia ở công ty có lần ngẫu nhiên gặp phải cô, hắn mặc dù không có nhớ kỹ cô, nhưng là bộ dáng của cô đã vô ý thức khắc sâu trong đầu của hắn, cho nên hắn nằm mơ thì tướng mạo nữ nhân này liền từ tiềm thức của hắn xuất hiện.

  Hà Biên Thu cảm thấy mình mới nghĩ đến lời giải thích này quả không sai, nhưng là hắn cần chứng thực. Tiềm thức của hắn không có cách nào đi trực tiếp chứng thực, nhưng là hắn có thể thông qua phương pháp bài trừ. Tỉ như nhà của cô, áo ngủ của cô. Mình khẳng định là chưa từng vào nhà cô, cũng không thể nào thấy được nữ nhân đó dáng vẻ mặc đồ ngủ. Cho nên chỉ cần chứng thực chỗ ở của cô không phải căn phòng trong mơ của hắn, hoặc là nói áo ngủ của cô không phải màu hồng phía trước có hình hai con thỏ, là được rồi.

  Thế nhưng là cái này làm như thế nào chứng thực, hắn một tổng giám đốc công ty cũng không thể tùy tiện chạy tới nhà một viên chức nhỏ không quen biết, càng không tiện mở miệng trực tiếp hỏi người ta mặc áo ngủ như thế nào.

  Hà Biên Thu bỗng nhiên nghĩ đến Tống Thập Nguyệt còn có hai cái chén hình thù kỳ quái, hắn lập tức cầm bút vẽ ra một con heo kỳ quái, bày đại trên bàn, để Tracy đến đưa cà phê.

  "Ài, đây không phải Peppa Pig sao? Hà tổng cũng thích?" Tracy nhìn thấy hình vẽ trên bàn, cười cảm khái.

  Nữ nhân quả nhiên hiểu nữ nhân, nguyên lai thứ này gọi Peppa Pig.

  "Cháu trai vẽ, không cẩn thận mang đến." Hà Biên Thu mặt lạnh giải thích xong, liền nghe Tracy nói một câu.

  "Vậy tôi nhất định cùng cháu trai Hà tổng cháu trai trò chuyện. Tôi cũng thích Peppa Pig, tôi còn có hai cái chén hình này, bản số lượng có hạn."

  Hà Biên Thu: "..."

  Bản số lượng có hạn, các người đều có?

  Xem ra không thể chỉ cầm cái này làm vật chứng thực, đã không lại càng thêm không có khả năng, chứng cứ này liền không hoàn toàn đầy đủ. Hắn nhất định phải đem tất cả tiến hành chứng thực.

  Hà Biên Thu tra xét một chút nữa hồ sơ Tống Thập Nguyệt, không có hiện địa chỉ. Hắn lập tức chất vấn bộ phận nhân sự, vì cái gì không ghi chép địa chỉ viên chức của công ty.

  Tổng thanh tra bộ phận nhân sự lập tức phân phó, trong nửa giờ cấp tốc tiến hành điều tra.

  Trên thực tế đăng kí cái này không có làm xong nhanh như vậy, nhưng là tổng thanh tra bộ nhân sự cược một ván, hắn cảm thấy Hà tổng căn bản không phải muốn địa chỉ toàn bộ nhân viên công ty, mà là Tống Thập Nguyệt, cho nên chỉ nộp trước bộ phận thiết kế và bộ phận nhân sự. Hà tổng quả nhiên không đề cập nữa, còn phi thường hài lòng hiệu suất làm việc của ông.

  Hà Biên Thu nhìn vào địa chỉ hiện tại của Tống Thập Nguyệt tra xét một chút, phát hiện gồm một phòng ngủ một phòng khách ở chung cư. Khu chung cư trước lúc bán thời là nơi trùng tu sạch sẽ. Hà Biên Thu lập tức tra một chút lúc chung cư bản mẫu ở giữa ảnh chụp, tủ đựng bát màu trắng, đồng thời lớn nhỏ cách cục cùng hắn thấy giống nhau như đúc.

  Chạng vạng tối trước khi tan làm, Tống Thập Nguyệt rốt cục bị tổ trưởng Thiên giao nhiệm vụ, đi đánh chén uống nước, sau đó cao hứng chờ đúng giờ tan làm.

  "Tống Thập Nguyệt, cô đem phần văn kiện này đưa đến cho tổng giám đốc xử lý."

  Tổng thanh tra bộ phận thiết kế đột nhiên xuất hiện, dùng ánh mắt dò xét nhìn xem cô, cũng đưa ra văn kiện.


  Tác giả có lời muốn nói:

  Hà tổng nằm mộng, đây rốt cuộc chuyện gì xảy ra a a a a a..

  Lại nói truyện này ta thấy thế nào làm sao giống như là từ cái nhìn của nam chính ha.
   
  AmiLeeQuả Cà Pháo thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 4 Tháng bảy 2019
 7. Bạch Tiểu Châu Baka Ka 520 Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 3.1: Xác nhận qua nhân viên

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Tôi? Đưa tổng giám đốc xử lý?" Tống Thập Nguyệt không quá chắc chắn là đang chỉ mình, nhưng cô nói xong câu đó liền có chút hối hận rồi.

  Phương tổng giám là giám đốc lương cao được nhân tài từ xí nghiệp bên ngoài cử tới. Người không đến 40 tuổi, khôn khéo già dặn, người nữ cường chân chính, tính tình cứng rắn, dựa vào thực lực giao tiếp, hiệu suất làm việc đặc biệt cao, đối với cấp dưới cũng nhất quán thực hành chính sách cao áp. Ghét nhất người khác lặp lại phân phó của mình, Tống Thập Nguyệt vừa rồi bởi vì quá kinh ngạc, không cẩn thận liền phạm vào điều kiêng kị của Phương tổng giám.

  "Đúng, đương nhiên là cô."

  Không có trong dự liệu làm vẻ mặt hung hăng, ngược lại là khẩu khí trở nên mềm nhũn mấy phần.

  Tống Thập Nguyệt vội vàng tiếp nhận văn kiện, gật đầu với Phương tổng giám, tỏ ý mình lập tức liền đi.

  Phương tổng giám kinh sợ nhìn Tống Thập Nguyệt rời đi, cảm thấy cô gái này trong tưởng tượng của mình có chút không giống nhau lắm.

  Vừa rồi tổng thanh tra bộ phận nhân sự bỗng nhiên gọi điện thoại cho Phương tổng giám hỏi về Tống Thập Nguyệt, cô ấy đã cảm thấy kỳ quái. Kết quả tổng giám đốc bảo trợ lý Chu lại gọi điện thoại, yêu cầu để Tống Thập Nguyệt đưa văn kiện. Phương tổng giám biết tổng thanh tra tinh quái từ bộ phận nhân kia rất biết phỏng đoán tâm tư đại boss, lập tức hiểu rõ ràng tình huống hiện tại, Tống Thập Nguyệt cùng đại Boss kia hẳn là có quan hệ gì.

  Phương tổng giám luôn luôn không thích quan hệ quy tắc ngầm, càng thêm khó chịu bộ phận thiết kế nhiều như thế lại đi cửa sau, không quản tốt.

  Bất quá vừa mới nhìn biểu hiện của Tống Thập Nguyệt, cũng không có ỷ được sủng mà kiêu ngạo. Để Phương tổng giám đối với cô hơi đổi cách nhìn mấy phần, còn tốt cô nàng biết khiêm tốn, không thì cô ấy nhất định sẽ đem cô đá ra khỏi cái ngành này, dù sao đại boss cũng là người những ngành khác đều sẽ mong muốn.

  Tống Thập Nguyệt sợ hãi cầm lấy văn kiện bước vào thang máy. Bình thường việc đưa văn kiện này đều là do trợ lý của Phương tổng giám làm. Hiện tại đột nhiên từ trên trời giáng xuống đến phiên cô, nghĩ như thế nào cũng có cảm giác kỳ quái. Nhưng là cô lại không dám đến hỏi Phương tổng giám, Phương tổng giám có thể không quá ưa thích người khác nói nhảm với mình.

  Thang máy chớp mắt liền đến tầng cao nhất nơi tổng giám đốc làm việc.

  Tống Thập Nguyệt nhẹ nhàng từ trong thang máy đi ra. Đây là lần đầu tiên cô tới chỗ làm việc của đại boss, trang trí đơn giản, cửa sổ sát đất, bên cửa sổ trưng bày rất nhiều chậu hoa quý. Tống Thập Nguyệt chỉ nhận ra một loại trong đó, nghe nói một chậu những 100 ngàn. Nhân viên nhóm bàn làm việc đều cá tính phi thường, hiện tại mỗi người bọn họ đều vùi đầu vào máy tính bận rộn, không ai chú ý tới cô.

  "Cô là Tống Thập Nguyệt a? Chờ cô đã lâu."

  Tống Thập Nguyệt sửng sốt một chút, nhìn lại, bênh cạnh thang máy là một vị mỹ nữ, cô vừa mới dĩ nhiên không nhìn thấy.

  "Xin chào, tôi thuộc bộ phận thiết kế Tống Thập Nguyệt, tôi đến thay Phương tổng giám đưa văn kiện." Tống Thập Nguyệt nói xong cũng hai tay đem văn kiện đưa cho mỹ nữ trước mắt.

  "Tracy, trợ lý của Hà tổng. Văn kiện phiền Tống tiểu thư tự mình đưa qua, tôi còn phải bận làm việc."

  Tracy cười dò xét Tống Thập Nguyệt, thật sự là dáng người tốt, trước sau lồi lõm, eo đặc biệt mảnh, tướng mạo ngọt ngào, nhìn như vậy là cô gái có dáng vẻ cùng xúc cảm nhu thuận, thật đúng là đặc biệt hấp dẫn nam nhân.

  Tracy sau đó dẫn đường cho Tống Thập Nguyệt đến trước cửa phòng làm việc của Hà Biên Thu, liền rời đi.

  Tống Thập Nguyệt cảm thấy rất kỳ quái. Dù sao Tracy đã đem cô đưa tới cửa, cô liền trực tiếp đem mở cửa ra đem văn kiện đi vào, cũng không hao phí một phút đồng hồ, cần gì phải là cô đưa, cô cùng Hà tổng lại không quen biết.

  Chẳng lẽ phải là cô đi mới được, là muốn cô cùng tổng tài thảo luận dự án gì a? Tống Thập Nguyệt cúi đầu nhìn văn kiện mình cầm, chính là bản thông báo tuyển dụng Planning case.

  Nghe đồn Hà tổng người này rất cao lãnh, còn độc miệng. Các cấp trên mỗi lần bị hắn gọi, lúc đi ra đều mặt mày tái xanh. Chính là cô trong công việc sùng bái nhất năng lực siêu cấp lợi hại của Phương tổng giám, có đôi khi cũng sẽ bị hắn nói mấy câu đến á khẩu không trả lời được.

  Nếu như nói Phương tổng giám công lực cấp bậc là 100, thì Tống Thập Nguyệt chính là 0.1, tổng tài đại nhân là thuộc về ẩn số, không không giới hạn cái chủng loại đẳng cấp kia.

  Hiện tại để cho cô một người công lực 0.1 gà mờ xuất chiến, nhất định sẽ bị giết, lập tức rơi xuống đất tan xác a a a.

  Tống Thập Nguyệt khẩn trương đến chút nữa đem văn kiện trong tay vò nát.

  Nhưng nên đến vẫn là phải đến, không sống sót qua lần này, cô sẽ bị trừ lương, bị trừ lương liền ăn không ngon nồi lẩu, không ăn ngon nồi lẩu liền không có cách nào an ủi bản thân thất tình.

  Vì tan làm, vì nồi lẩu!

  Tống Thập Nguyệt gõ cửa một cái, nghe được bên trong truyền đến âm thanh, liền đẩy cửa vào.
   
  AmiLee thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng sáu 2019
 8. Bạch Tiểu Châu Baka Ka 520 Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 3.2: Xác nhận qua nhân viên

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Văn phòng tổng giám đốc so với tưởng tượng của cô còn còn rộng rãi hơn, lấy màu trắng làm nền, cho người ta một loại không nhiễm bụi trần, xuất hiện cảm giác muốn quan sát thật kĩ.

  Tống Thập Nguyệt lặng lẽ đánh giá người đang cúi đầu đọc văn kiện Hà Biên Thu. Mày kiếm giương lên sắc xảo, mũi thẳng kiệt xuất, lông mi dĩ nhiên dài lại rậm. Còn tốt cho các nữ nhân đeo lông mi giả để làm đẹp, không có nhất định sẽ bị hắn làm cho hạ thấp đi. Bất quá nhìn bộ dáng đại boss này xem văn kiện, thật là dọa người, khuôn mặt phi thường nghiêm túc, như tảng băng, lạnh buốt.

  Trong phòng an tĩnh muốn bức người, Tống Thập Nguyệt có chút không dám thở.

  Cô cẩn thận từng li từng tí tiến bước đi đến trước bàn, lại cẩn thận từng li từng tí dùng hai tay đem văn kiện đưa lên.

  "Đặt ở đó đi."

  Tống Thập Nguyệt sững sờ.

  Giọng của tổng giám đốc thật là dễ nghe, những từ trong tiểu thuyết miêu tả như tiếng ngọc vỡ đại khái là như vậy.

  "Kia.. Hà tổng không có việc gì, tôi liền đi trước." Tống Thập Nguyệt có chút đối với hắn đi hạ lễ, liền cáo từ.

  Hà Biên Thu nghe ra thanh âm này không phải của một trong tám tên phó giám đốc kia, trước đó hắn đã thông báo với Tracy trước khi tan làm gọi Tống Thập Nguyệt tới. Hà Biên Thu chuyển mắt nhìn xuống đồng hồ, nguyên lai đã bốn giờ năm mươi.

  Hà Biên Thu lập tức ngẩng đầu, hai mắt đánh giá Tống Thập Nguyệt, cùng người hắn gặp trong mộng đêm qua thấy giống nhau như đúc. Nhìn ngoài đời thật so với ảnh chụp khá khác biệt, cảm giác được càng có mị lực. Lúc cô nghiêm túc gương mặt trẻ con phúng phính cũng hiện ra rõ ràng, đôi mắt to rất linh động. Cô hôm nay mặc một bộ váy đỏ kiều diễm, có thể tô điểm sắc mặt, bất quá mắt cô quầng thâm quá nghiêm trọng, dựa vào dung mạo cùng trang phục xinh đẹp cũng không che được.

  Hà Biên Thu nội tâm là khiếp sợ cùng kích động, nhưng mặt ngoài không hề dao động, vẫn là một bộ mặt băng sơn như cũ.

  "Không vội, cô trước hết ngồi đi."

  Đại boss dĩ nhiên không thả cô đi, Tống Thập Nguyệt trong lòng rất phương, kinh sợ ghế sô pha màu trắng đối diện Hà Biên Thu, ngồi xuống.

  Hà Biên Thu cầm văn kiện Tống Thập Nguyệt đưa tới lên, hắn nhìn qua, nhíu mày, không hài lòng ném lên bàn.

  Tống Thập Nguyệt lập tức bật người đứng lên.

  "Không được, làm lại. Bản thông báo tuyển dụng sở dĩ giao cho bộ phận thiết kế các người làm mà không phải bộ phận nhân sự, muốn chính là bộ phận thiết kế các người thiết kế đặc sắc."

  "Đúng, đúng vậy, tôi cái này liền đi báo lại Phương tổng giám." Tống Thập Nguyệt lập tức khẩn trương nói.

  "Ngồi xuống."

  Tống Thập Nguyệt ngoan ngoãn ngồi xuống, tiếp tục kinh sợ.

  "Cô vừa thất tình?" Hà Biên Thu bắt đầu điều tra.

  "..."

  Tống Thập Nguyệt hốt hoảng chớp chớp mắt, "Cái này.. Đúng như vậy a?"

  Đại boss không hổ là đại boss, cái năng lực nhìn người cũng quá lợi hại đi. Chỉ nhìn một chút, liền biết cô thất tình?

  Hà Biên Thu tâm tình trầm xuống một chút, hắn không kịp chờ đợi muốn nghiệm chứng điểm tiếp theo, rất muốn trực tiếp mở miệng hỏi cô 'Áo ngủ của cô là màu gì?', nhưng lời này hỏi ra đối với chỗ làm rõ ràng là quấy rối tình dục, vẫn là nghĩ biện pháp tới nhà cô xác nhận một chút là được rồi.

  "Công ty gần đây đang suy nghĩ về phúc lợi tuyên dương nhân viên tốt, cần điều tra một chút điều kiện của nhân viên. Mặc dù bộ phận nhân sự đã cho tôi một phương án, nhưng tôi vẫn chưa hài lòng sự chân thật của nó. Vừa vặn cô đã đến, có tiện hay về đi nhà cô thăm một chút?" Hà Biên Thu nghiêm trang đem lời nói này nói ra, ở trong lòng lại nhịn không được chê bai lý do này quá kém.

  "Được chứ, rất thuận tiện." Tống Thập Nguyệt tin là thật, lập tức đáp ứng. Vì phúc lợi là cho toàn công ty viên chức công ty, tính luôn cả cô, nhất định phải phối hợp.

  Sau mười phút, Tống Thập Nguyệt đem lời Hà Biên Thu nói chuyển đạt cho Phương tổng giám, liền cầm lấy túi xách cùng mọi người tan làm.

  "Thập Nguyệt, đi thôi, đi ăn lẩu, chúc mừng cậu thất tình!". Bộ phận nhân sự Chu Diệu Diệu cùng Tống Thập Nguyệt cùng ngày nhập công ty, lúc đó hai người đều là thực tập sinh mới liền thành bạn tốt. Chu Diệu Diệu nhanh chóng biết được Tống Thập Nguyệt quyết định cùng Lưu Tử An chia tay, rồi cùng cô hẹn ngày hôm nay đi ăn lẩu an ủi một chút.

  "Ngày hôm nay không được, đột nhiên có việc."

  "Chuyện gì a, cậu thất tình còn có thể có chuyện gì a?" Chu Diệu Diệu chớp chớp con mắt, "A, mình biết rồi, có phải là cái tên Lưu Tử An kia náo loạn xong lại hối hận rồi, muốn cùng cậu hợp lại? Thập Nguyệt, sẽ có người tốt hơn, cái tên Lưu Tử An quá khinh bạc cậu, mà lại lần này lại là hắn giở thói phách lối, so với việc hối hận là không giống."

  "Không là, là lâm thời có chuyện khác, mình hôm nào khác nói cho cậu."

  Tống Thập Nguyệt sau khi khuyên Chu Diệu Diệu về trước, trong công ty đợi mười phút đồng hồ, nhìn những người khác ra về gần hết, mới đi xuống bãi đậu xe dưới đất.

  Cô mới từ trong thang máy bước ra, Hà Biên Thu ngồi trên xe Bentley đã ngừng trước mặt cô.

  Tống Thập Nguyệt nhìn chung quanh một chút, không có ai chú ý tới mình, tranh thủ thời gian chui vào ghế sau xe.

  Hà Biên Thu lạnh lùng giương mày, không hiểu mà liếc nhìn bên trên hắn xe cùng làm tặc đồng dạng Tống Thập Nguyệt, cuối cùng không nói gì.

  * * *

  Đến trước nơi ở Tống Thập Nguyệt, Hà Biên Thu tâm tình nâng lên điểm cao nhất.

  Khi Tống Thập Nguyệt mở cửa, Hà Biên Thu nhìn thấy cảnh quang trong phòng, sắc mặt lập tức chìm xuống đáy cốc, hắn xoay người rời đi.

  Tống Thập Nguyệt lúc đầu nghĩ nên lấy một đôi mới dép lê cho Tổng tài đại nhân, kết quả người không thấy?

  Tống Thập Nguyệt một mặt ngây ngốc ến nhìn quanh khung cảnh trong nhà mình, rõ ràng ưa nhìn a, bố trí ngay ngắn, coi như sạch sẽ. Làm sao lại thảm đến nỗi để Tổng tài đại nhân nhìn một chút liền bị dọa đến chạy?

  Hà Biên Thu sau khi về đến nhà, giày vò bản thân ba giờ đồng hồ, từ vắt óc suy nghĩ đến tra khảo trên mạng lại đến hỏi thăm chuyên gia tâm lý, hắn cũng không có cách nào tìm được một dẫn chứng khoa học nào để giải thích loại tình huống hắn gặp phải này.

  Về sau, Hà Biên Thu dần dần nghĩ thông suốt rồi. Cần gì phải giải thích, coi như là một hiện tượng kỳ diệu thần bí, quá khứ liền để nó là quá khứ.

  Mười giờ tối, hắn như thường ngày đúng giờ đi ngủ.

  "Tút tút tút.. Ta giết ngươi, giết ngươi, giết ngươi! Âu da, lấy được túi tiếp tế rồi!"

  Hà Biên Thu bị giọng nữ ầm ĩ làm cho tỉnh lại. Hắn bất mãn mở mắt, nhưng khi hắn nhìn thấy cảnh tượng trước mắt lúc, gương mặt băng sơn vỡ tan nát.
   
  AmiLee thích bài này.
 9. Bạch Tiểu Châu Baka Ka 520 Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 4.1: Laptop phát nhiệt

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mặt Tống Thập Nguyệt phóng đại ngay trước mặt Hà Biên Thu đang lắc qua lắc lại.

  Cho dù gương mặt này cũng không xấu xí, còn có chút khiến người ta không nén lòng mà nhìn, nhưng khoảng cách quá gần, có chút dữ tợn, đột nhiên cười như điên, dù là trái tim sát đá như Hà Biên Thu cũng chịu không nổi.

  Hà Biên Thu tại thời điểm buổi chiều ở phòng tổng giám đốc gặp Tống Thập Nguyệt, cô mang đến cho hắn một cảm giác rõ ràng giống như là thục nữ nhu thuận an tĩnh, lúc này sao lại điên lên dọa người như vậy?

  Không đúng, hắn quan tâm cái này làm gì, trọng điểm nhưng là tại sao lại trông thấy Tống Thập Nguyệt! Hắn lại nằm mơ, không, cái này hiển nhiên không phải là mộng, bởi vì hắn lần trước tất cả những gì chứng kiến tại trong hiện thực đều phải lấy từng cái xác minh.

  Hắn là bị người khác hạ đầu xuống sao? Vẫn là nói nữ nhân này dùng vu thuật, đối với hắn tiến hành nguyền rủa? Có thể nhìn nữ nhân này không tim không phổi, hiện ra dáng vẻ vui thích, Hà Biên Thu không quá tin tưởng cô có năng lực như vậy.

  Hà Biên Thu há to miệng, thử nói chuyện, nhưng giống lần trước đều là hắn nghe không được tiếng nói của mình, bên tai thay vào đó đều là tiếng vang Tống Thập Nguyệt làm ra.

  "Dô! Dô! Dô!.. Lên! Lên! Lên!"

  Hà Biên Thu ở trong lòng bất đắc dĩ xoa trán, cô đến cùng đang chơi cái gì. Lên cái gì mà lên, muốn nhấc hắn lên a? Không cho lên!

  "Tiểu tử, đừng phách lối, lão nương nhất định phải diệt ngươi!" Tống Thập Nguyệt nói xong cũng ừng ực uống một ngụm nước, lại tiếp tục nhìn chằm chằm vào máy tính.

  Hà Biên Thu: "..."

  Tống Thập Nguyệt chỉnh lại thân thể ngồi thẳng, điều chỉnh một chút góc độ màn hình máy vi tính.

  Hà Biên Thu lúc này mới chú ý tới ngày hôm nay Tống Thập Nguyệt không có mặc bộ áo ngủ màu hồng kia, là một bộ váy đai đeo. Xương quai xanh tinh xảo mê người, trước ngực lộ một mảng lớn, da trắng trắng như tuyết, có câu, mê người cốt ở hai nơi theo thân thể nàng đong đưa mà hơi rung nhẹ. Nhan sắc mê hoặc đến dáng người gợi cảm, luôn luôn muốn mặc nhiều loại quần áo càng đánh vào thị giác, nhiều loại vẻ đẹp dã tính, lại càng dễ kích phát ra tính dục nam.

  Hà Biên Thu ý tứ có chút không tốt lắm nhìn cô, dời ánh mắt đi, hướng tới nhìn phòng bếp có bình xì dầu. Hải Thiên bài, dùng thừa một nửa.

  Sau khi chiến đấu xong, Tống Thập Nguyệt cầm điện thoại di động lên thuận tiện checking kết nối bạn bè.

  Hà Biên Thu từ chỗ có chiếc gương to của Tống Thập Nguyệt phản chiếu hình ảnh bên trong thấy được 'mình', không sai, hắn chính là Laptop. Có lẽ là trải qua hôm qua biến thành Doraemon, Hà Biên Thu đã 'Thân kinh bách chiến', kết luận ngồi vững trong nháy mắt, tâm hắn liền rơi xuống đất, thành loại cảm giác vô cùng bình tĩnh: 'Quả là thế'.

  Tống Thập Nguyệt ngón tay ở trên màn ảnh nhanh chóng hoạt động, liền đưa di động để qua một bên.

  Cô xoa xoa đôi bàn tay, nhìn máy tính với ánh mắt khiêu khích: "Hừ, chơi lại một ván, không tin không thắng."

  Bối cảnh trò chơi cùng âm nhạc vang lên, Tống Thập Nguyệt hết sức chăm chú nhìn chằm chằm vào màn hình, ngón tay thon dài nhanh chóng từ trên bàn phím nhảy vọt, một chút lại một chút, kiên định mà hữu lực.

  Hà Biên Thu có cảm giác bộ ngực của mình giống như bị trở thành đàn piano, đặc biệt là chỗ ngực, trái phải trước sau đều như có thứ gì gắn vào. Ấm áp mà có đầu ngón tay co dãn chạm thử liền sẽ lập tức bắn ra, không ngừng lại chút nào. Tại hắn khắc chế để cho mình lúc an tĩnh, đối phương lại sờ soạng lung tung, việc này quá không thoải mái.

  "A a a a a, không, đừng, đừng a!"

  Hà Biên Thu cảm thấy Tống Thập Nguyệt nhất định là cố ý, đột nhiên cho hắn phối một câu như vậy.

  Thân thể vì cái gì đột nhiên càng ngày càng nóng --

  "Lại chết! Ai!" Tống Thập Nguyệt di chuyển con chuột trở về giao diện, cô nhìn chằm chằm vào máy tính đợi một chút, tay bỗng nhiên đặt lên bàn phím.

  Hà Biên Thu cảm nhận được cả một bàn tay nữ nhân che ở bộ ngực của hắn, Hà Biên Thu tâm động nhanh nhảy nhảy một cái.

  Trách không được thao tác chậm như vậy, Tống Thập Nguyệt phát hiện máy tính có chút nóng, sờ vào muốn phỏng tay. Chơi trò chơi thôi mà cứ như vậy nóng lên, máy vi tính này hoạt động kém như vậy a, vừa mới nghe còn giống như có thêm tạp âm?

  Tống Thập Nguyệt muốn đem đầu xích lại gần CPU nghe ngóng, phát hiện cái tư thế này rất không thuận tiện, cô dứt khoát cầm máy tính lên, đưa tới để bên tai của mình.

  Hà Biên Thu vốn là thân thể đã rất nóng, bỗng nhiên lại bị giơ lên, càng nóng.

  Rầm Rầm Rầm..

  Ngoài cửa vang lên tiếng đập cửa.

  Tống Thập Nguyệt sốt ruột mở cửa, liền thuận tay đem máy tính bỏ ở chỗ trước cửa.

  Qua lăn kính, Tống Thập Nguyệt nhìn người cô không muốn gặp.

  Tống Thập Nguyệt cứng đờ lui một bước, đứng một cách yên tĩnh.

  Hà Biên Thu phát hiện Tống Thập Nguyệt là lạ, có chút hiếu kì người ngoài cửa là ai.
   
  AmiLeeJunwww thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 17 Tháng sáu 2019
 10. Bạch Tiểu Châu Baka Ka 520 Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 4.2: Laptop phát nhiệt

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Tống Thập Nguyệt, mở cửa, anh biết em ở bên trong!"

  Giọng nam có chút quen thuộc, Hà Biên Thu đột nhiên nhớ lại, là nam nhân đêm qua gọi cho Tống Thập Nguyệt nói muốn đòi lại con gấu bông Doraemon kia.

  Con gấu bông đã bị Tống Thập Nguyệt cho ném vào thùng rác, nam nhân này sẽ không phải là tự mình đến lấy nó chứ?

  Quả nhiên đúng như Hà Biên Thu suy đoán, nam nhân lời kế tiếp chính là kêu Tống Thập Nguyệt đem Doraemon trả lại hắn.

  Hà Biên Thu nhìn xem Tống Thập Nguyệt, cô vẫn là đứng tại chỗ không nhúc nhích, người đưa lưng về phía hắn, cúi đầu, không nhìn thấy cụ thể biểu lộ thế nào.

  Bất quá nhìn bộ dáng này của cô, rõ ràng là cái đắm chìm trong thất tình bên trong nhỏ hèn nhát. Sức lực hăng hái vừa mới chơi đùa lúc nãy đi đâu rồi, người nói xong 'Dô! Dô! Dô! Lên! Lên! Lên!'đâu!

  "Tống Thập Nguyệt, em mở cửa ra cho anh!"

  Tống Thập Nguyệt vẫn là bất động.

  Hà Biên Thu nhìn mà cảm thấy lo lắng suông, thậm chí đều đã quên thân thể mình đang là cái máy Laptop đáng thương.

  "Tống Thập Nguyệt, chúng ta đều đã chia tay, em giữ lại đồ vật của anh làm gì? Có phải là không nỡ? Ôm nó tìm kiếm an ủi? Em nếu là không bỏ được anh, cầu xin anh à, anh liền trở lại." Lưu Tử An ngoài cửa hô hào, tranh thủ thời gian cho Tống Thập Nguyệt mở cửa.

  Hà Biên Thu phát hiện Tống Thập Nguyệt vẫn là đứng ở nơi đó, nhưng cánh tay giống như đang động, cúi đầu đang loay hoay làm cái gì.

  Lưu Tử An lấy điện thoại ra nhắn, nhắn không thông, hiển nhiên đối phương cho mình ăn bơ. Anh càng tức giận đến, đưa tay liều mạng gõ cửa, không lựa lời nói.

  "Tống Thập Nguyệt, em nếu không mở cửa, anh tìm đến công ty em. Nói cho tất cả mọi người trong công ty, em cùng bạn trai hẹn hò một chỗ hai năm, không phát sinh quan hệ, cũng không muốn kết hôn, lấy cái này làm điều kỳ quái! Em.. Em chính là cái loại lừa gạt tình cảm, đùa bỡn với nam nhân còn trứng!"

  Còn trứng là cái quỷ gì, là muốn nói hỗn đản a. Hà Biên Thu bỗng nhiên rất muốn cười, có chút hiếu kì cái vị Lưu Tử An này đến cùng là cái hạng người gì.

  "Tống Thập Nguyệt em tại sao có thể đối với anh như vậy!" Lưu Tử An mắt đỏ au, chuyên chú mà điên cuồng gõ cửa, bỗng nhiên bị người từ phía sau giữ lại.

  Lưu Tử An kinh ngạc quay đầu, thấy được hai tên bảo an mặc đồng phục bảo vệ màu đen.

  Lưu Tử An thành thật, cười cùng bọn hắn giải thích anh là đang cùng bạn gái cãi nhau, không cần phải để ý đến anh là tốt rồi.

  "Chúng tôi không quản các người có quan hệ thế nào, chủ hộ không muốn gặp anh, liền mời anh bây giờ lập tức rời đi."

  Bảo an dò xét một vòng Lưu Tử An, phát hiện vóc người còn rất anh tuấn, khỏe mạnh, thế mà lại là dạng hèn mọn thích làm loạn. Bảo an sau đó gõ cửa hỏi thăm tình huống trong phòng Tống Thập Nguyệt.

  Tống Thập Nguyệt nghe được ngoài phòng có tiếng bảo an, lập tức vận động.

  Hà Biên Thu thị giác có hạn, hắn không nhìn thấy Tống Thập Nguyệt chạy vào phòng khách làm gì. Nhưng là một phút đồng hồ sau, choàng tấm chăn, đầu tóc rối bời, gương mặt nữ nhân nước mắt đầm đìa xuất hiện trước mặt hắn.

  "Bảo an đại ca, các anh cuối cùng tới, đa tạ." Tống Thập Nguyệt nói xong liền đem thân thể hoàn toàn co quắp tại vào tấm chăn bên trong, tựa vào một bên khung cửa, nước mắt không ngừng chảy xuống.

  Nhìn cô một cái, là bị bạo hành đe dọa làm cho kinh hãi mới có thể thành cái dạng này. Xã hội này, làm sao luôn luôn có những tên biến thái để nữ nhân gặp nhiều ủy khuất như vậy, liền không thể đối với các cô đối xử tốt chút à.

  "Tống tiểu thư đừng sợ a, giao cho chúng ta! Giao cho chúng ta! Chúng ta có nghĩa vụ bảo vệ chủ hộ an toàn! Tiểu tử ngươi quấy rối người khác này! Ta để ngươi quấy rối, để ngươi quấy rối, còn dám tái phạm?" Hai bảo an vung bàn tay liền đánh vào Lưu Tử An.

  Lưu Tử An ôm đầu, hô hào bảo bọn họ đừng đánh nữa, bằng không anh báo cảnh sát.

  "Ai u, ông trời ơi, hiện tại biến thái đều phách lối như vậy a, còn đòi báo cảnh sát? Ngươi báo a, ngươi quấy rối người trước đấy, bọn ta còn sợ ngươi báo cảnh sát a."

  "Tôi nhìn thấy anh là động thủ đánh bảo an đại ca trước, bảo an đại ca hoàn thủ là về phòng vệ chính đáng!". Tống Thập Nguyệt lập tức làm chứng nói.

  Lưu Tử An lập tức trừng mắt về phía Tống Thập Nguyệt, chỉ về phía cô, "Tống Thập Nguyệt em quá đáng! Em vì cái gì hung ác như thế, em quá nhẫn tâm vô tình!"

  Bên cạnh phòng Tống Thập Nguyệt một nữ nhân mở cửa, vừa ngáp một cái, vừa hô: "Nhốn nháo cái gì mà nhốn nháo, vừa nãy chính là anh nói nhao nhao khi dễ con gái người ta, tôi đều nghe thấy được! Còn nói nữ nhân chúng ta hung ác, anh có phải bị bệnh hay không quên uống thuốc a!"

  Bảo an nghe xong còn có người làm chứng, nhất định phải xách anh đi gặp cảnh sát.

  Lưu Tử An chớp mắt, bỗng nhiên kêu to hai tiếng, làm chấn động lỗ tai người khác, thừa dịp thời điểm bảo an không chú ý, anh dùng lực mạnh hất ra, hướng tới cầu thang bên kia chạy. Hai bảo an đương nhiên không thể bỏ qua, tranh thủ thời gian đi thang máy xuống lầu chặn anh lại, lại không nghĩ rằng đợi hơn nửa giờ cũng không thấy được người, đành phải trở về nói với Tống Thập Nguyệt một tiếng.

  Tống Thập Nguyệt rối rít cảm tạ hai vị bảo an đại ca đã giúp đỡ, "Chân thành cảm tạ, hôm nào mời hai vị đại ca ăn cơm."

  "Không cần, không cần, bảo vệ chủ hộ là trách nhiệm của chúng ta. Về sau nếu như còn có loại sự tình này, cô vào Wechat bên trên gọi chúng tôi là được rồi."

  Hai bảo an trước khi đi không quên cười dặn dò Tống Thập Nguyệt khóa chặt cửa, nhất định phải khóa trái.

  "Ừm!" Tống Thập Nguyệt gật gật đầu, nhìn bọn họ phất phất tay, cũng không quên đa tạ vị nữ nhân phòng bên cạnh đã nói đỡ cho cô.

  "Không có chuyện, có nhiều nữ tử cũng không có bị tra nam lừa qua, về sau cảnh giác cao độ là được rồi."

  Tống Thập Nguyệt mất tự nhiên cười nhận lời, liền xoay người đóng cửa lại, giữ cửa khóa trái tốt.

  Tống Thập Nguyệt trở về phòng, đứng thẳng lưng trước cửa, bỗng nhiên vứt bỏ chăn lông trên người.

  Một giây sau, cô liền sụt sịt cái mũi khóc òa lên, chạy tới bên cửa sổ nhìn một lát, mới quay đầu trở lại.

  Hà Biên Thu lần nữa trông thấy Tống Thập Nguyệt, ánh mắt của cô có chút sưng đỏ. Tình cảm thật là một cái thứ phức tạp, rõ ràng là đối phương sai, cô lại khóc đến thương tâm như vậy.

  Tống Thập Nguyệt đi tới, đem máy tính đóng lại, cất vào trong túi.

  Hà Biên Thu trước mắt một vùng tăm tối.
   
  AmiLee thích bài này.
 11. Bạch Tiểu Châu Baka Ka 520 Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  30
  Chương 5.1: Tổng giám đốc điều tra rõ ràng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hà Biên Thu lại mở mắt, trở về.

  Nhưng buổi sáng hôm nay, hắn rất bực bội.

  Hắn không có tắm rửa, không có dùng bữa sáng, từ sau khi tỉnh lại hắn vẫn ngồi trước máy vi tính, kiểm tra các loại từ mấu chốt như "Người biến thành đồ vật", "Hồn phách bên trong con gấu bông", "Mỗi đêm biến thành nhiều vật khác nhau".. Hắn chẳng những không tìm được bất kỳ bằng chứng có giá trị nào, ngược lại là tìm ra một đống thông tin từ quỷ quái kinh khủng đến tiểu thuyết các loại.

  Tra mạng không có tác dụng gì, Hà Biên Thu quyết định tìm người đóng góp ý kiến. Hắn gọi điện thoại cho trợ lý Chu, để cậu ta tìm tới tất cả huyền học, vu thuật, các nhân vật thuộc lĩnh vực hạng nhất kiểm tra phương thức liên lạc.

  Mười giờ sáng, tổng giám đốc tinh anh mặt đen thui, mang bộ dáng nặng nề bước vào phòng làm việc tổng giám đốc. Nhóm phó giám đốc liền lập tức có thể cảm nhận được từ trên trời giáng xuống một loại áp suất thấp.

  Hà Biên Thu tiếp nhận phương thứ liên lạc từ trợ lý Chu đưa tới, sau đó, liền phân phó tất cả mọi người không được phép quấy rầy hắn, rồi đem cửa ban công kéo cửa đóng lại.

  Tám tên phó giám đốc nghe tiếng đóng cửa thân thể đều run một cái. Tổng tài đại nhân hôm nay tâm tình không tốt, rất rất không tốt, nhất thiết phải cụp đuôi làm việc.

  Tracy tiến đến trước mặt trợ lý Chu, nhỏ giọng hỏi cậu: "Vừa mới đưa thứ gì cho tổng giám đốc vậy?"

  Trợ lý Chu mắt nhìn Tracy, lắc đầu biểu thị cậu không thể nói.

  "Nói cho tôi đi, tôi cam đoan không nói cho ai, đem dung mạo của tôi cùng tiền lương thề! Nếu như nói, tôi liền nát mặt, nghèo chết." Tracy chưa bao giờ thề độc như vậy.

  "Cô quay qua." Trợ lý Chu nhắc nhở Tracy không được vi phạm, nếu không lần trước việc trợ lý Tần phải rời đi liền sẽ là kết quả của cô.

  Tracy sửng sốt một chút, cũng ý thức được mình tựa như là có chút quá mức. Trước kia mặc kệ Hà tổng bàn giao chuyện gì, cô ấy đều là không chút nào để tâm từng bước làm theo, xưa nay sẽ không hỏi hay suy nghĩ nhiều.

  Nhưng hai ngày này cô lại phá lệ hiếu kì sự tình của Hà tổng, có lẽ là bởi vì cô ngây thơ sinh yêu bát quái nguyên nhân. Làm việc cùng Hà tổng lâu như vậy, cô cho tới bây giờ chưa từng nhìn thấy Hà tổng đối đãi với người khác phái quá đặc biệt. Cho nên Tống Thập Nguyệt xuất hiện liền hoàn toàn ôm lấy lòng hiếu kỳ của cô. Nữ nhân Tống Thập Nguyệt đến cùng có tài đức gì, lại có thể được đại boss anh tuấn cao lạnh chiếu cố, Tracy rất muốn biết.

  Kỳ thật bây giờ suy nghĩ một chút, người ta mặc kệ có có tài đức gì, cùng với cô đều không có quan hệ. Chẳng lẽ lại là cô muốn mơ tưởng Hà tổng? Trái tim nhỏ của Tracy chấn kinh run rẩy, cô ngàn vạn lần không dám có ý nghĩ xằng bậy này.

  Mấy năm trước trong công ty dám can đảm mơ tưởng Hà tổng mỹ nhân không phải số ít, dù sao các nàng Hà tổng nhân thiết đó chính là hiện thực bản tiểu thuyết nam chính. Một con không có chủ kim quy đi trên đường, cái nào nữ hài nhìn không nghĩ nhặt về nhà? Có thể nhắc tới cũng kỳ, trong công ty phàm là thích qua đại lão bản nữ hài, luôn luôn trong công tác liên tiếp phạm sai lầm, đều giảm thọ, gãy nghề nghiệp kiếp sống thọ.

  Gần hai năm qua, trong công ty ít có mỹ nhân nào dám có ý nghĩ như vậy, ai cũng biết tổng giám đốc là khối xương cứng không nên gặm, vì xác suất thấp tìm sự kiện ngẫu nhiên, vứt bỏ lương cao làm việc để có thể suất tấn thăng cơ hội, không đáng.

  Tracy thẳng thắn nói xin lỗi trợ lý Chu, trong lòng kiểm điểm mình quá mức tùy tiện, sau đó liền nghiêm túc bận bịu, khôi phục trạng thái người máy làm việc.

  Hà Biên Thu đương nhiên sẽ không đem tùy tiện chuyện kỳ dị mình gặp phải nói cho người khác nghe, đều là mượn dùng danh nghĩa 'Trọng yếu bạn bè' cùng 'Trọng yếu thân nhân' tiến hành công việc.

  Những người này gọi là 'Đại sư' nhóm, phần lớn đều là sáo lộ, giảng giải lập lờ nước đôi huyền diệu làm người ta khó hiểu, sau đó để hắn quyên hơn mấy chục triệu hương hỏa hoặc cho danh nghĩa khác gọi là chi phí, liền sẽ được báo đáp.

  Hà Biên Thu biết những chiêu trò này trong kinh doanh, đa số lừa gạt chiếm tiền, cho nên tùy tiện tìm mấy cái bọn chuyên ngành nghề tương quan bề trên. Hắn thuận miệng hỏi đối phương hai câu 'Kiến thức chuyên nghiệp', đối phương liền không có động tĩnh, một câu đều đáp không được.

  Hỏi ý kiến những loại người này, Hà Biên Thu thà từ bỏ.

  Có lẽ việc này bắt nguồn từ trên người Tống Thập Nguyệt, nếu không hắn làm sao lại hai lần trùng hợp đều trở thành vật phẩm của cô như vậy.

  May mà Tống Thập Nguyệt là nhân viên công ty, đem cô tra xét tới ngọn nguồn đối với Hà Biên Thu rất dễ dàng.

  Tỉ như cô gần đây có đi Thái Lan hoặc là có khả năng tiếp xúc qua năng lực thần bí từ địa phương, trong nhà có người làm đại tiên nhi, bán tiên nhi hoặc là đạo sĩ.. Những thứ tất cả đều muốn điều tra rõ ràng.

  Hà Biên Thu còn việc phải làm, hắn cần điều tra một vài vấn đề của Tống Thập Nguyệt trong tài liệu, đưa cho Tracy giải quyết. Trước khi tan sở, yêu cầu Tracy đem tất cả đáp án tìm được của cô đến.

  Đồng thời muốn lẳng lặng điều tra không một tiếng động, không thể để cho Tống Thập Nguyệt phát giác.
   
  AmiLeeJunwww thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...