Xuyên Không [Edit] Ta Xuyên Thư, Tuổi Trẻ Liền Nghĩ Muốn Làm Quả Phụ - Công Tư Văn Tranh

Thảo luận trong 'Box Dịch - Edit' bắt đầu bởi LammaL, 2 Tháng sáu 2021.

 1. LammaL Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  70
  Tên truyện: Ta xuyên thư, tuổi trẻ liền nghĩ muốn làm quả phụ

  Tác giả: Công Tư Văn Tranh

  Editor: LammaL

  Thể loại: Sủng văn, Xuyên thư

  Link bản gốc: 我年纪轻轻想守活寡[穿书]

  Link thảo luận: [Thảo luận - Góp ý] - Các tác phẩm edit của LammaL

  [​IMG]

  Văn án:

  Khi Kỉ Khinh Khinh cùng đường, nghèo túng hết sức, được một cái hệ thống, hắn nói cho nàng, Lục Lệ Hành sở hữu gia tài bạc triệu, đại nạn buông xuống, cùng hắn một chỗ, nàng có thể có được di sản kếch xù hắn để lại. Lục Lệ Hành bệnh nặng quấn thân, lúc hấp hối lại được đến một cái hệ thống, hệ thống nói cho hắn, Kỉ Khinh Khinh tuổi trẻ xinh đẹp, sức sống dồi dào, ở cùng nàng một chỗ, hắn có thể sống sót.

  Kỉ Khinh Khinh tâm tình sung sướng đi đến trước giường bệnh của Lục Lệ Hành. Lục Lệ Hành liền tỉnh, Kỉ Khinh Khinh liền mê choáng.

  Bằng hữu của Lục Lệ Hành phát hiện, từ khi Lục Lệ Hành tỉnh lại, nam nhân từ trước đến nay không gần nữ sắc không chỉ có lão bà, thế nhưng mỗi ngày lại luôn dính lão bà không rời.

  Lục thiếu, ngươi có thể hay không có chút tiền đồ? Rời xa lão bà một chút ngươi sẽ chết sao?

  Lục Lệ Hành bao lấy cả người Kỉ Khinh Khinh, chỉ mới rời đi nửa giờ mà trái tim nhỏ của hắn liền không ngừng nhảy lên. Vì vậy, Lục thiếu suy yếu mà xua tay.

  Rời không được, rời không được, đời này đều rời không được, nàng chính là mệnh của ta.
   
  Duy VP, tuongnhu, Joens HB7 người khác thích bài này.
  Last edited by a moderator: 2 Tháng sáu 2021
 2. Đang tải...
 3. LammaL Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  70
  Mỗi chương có tầm 3500 từ nên mình sẽ chia đôi ra.

  * * *

  Chương 1.1:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Hoa đán nổi tiếng của giới giải trí – Kỷ Khinh Khinh, vì tội cố ý đả thương người khác mà bị cảnh sát bắt, hôm nay phải nộp tiền bảo lãnh, có tin đồn rằng, một khi chính thức bị khởi tố, Kỷ Khinh Khinh liền phải đi tù 5 năm!"

  Kỷ Khinh Khinh nhìn tin tức đầu đề trên màn hình di động, con mắt nháy nháy, nhìn về phía nữ nhân ngồi ở trước mặt chính mình, "Ngươi nói xem, Kỷ Khinh Khinh trong tin tức này là ta sao?"

  Nữ nhân một thân tây trang thể hiện sự lão luyện, nhìn nàng nghiêm túc nói: "Hôm nay ta tới tìm ngươi, là muốn nói cho ngươi, Thẩm tiểu thư quyết định cùng ngươi hòa giải, không tố cáo ngươi, nhưng ngươi phải bồi thường nàng hai mươi triệu, liền trong một tháng phải thanh toán." Nữ nhân ngồi ở trước mặt nàng chính là người đại diện của nàng - Mạnh Tầm, theo như nàng nói, Thẩm tiểu thư là Thẩm Vi Vi, cũng là diễn viên đóng vai thủ hạ của nàng.

  Một tuần trước, Kỷ Khinh Khinh cùng Thẩm Vi Vi đang ở đoàn phim, hai người phát sinh mâu thuẫn, Thẩm Vi Vi bị Kỷ Khinh Khinh đẩy xuống gò đất, tạo thành trên người nhiều chỗ gãy xương, trên mặt có một đạo vết sẹo sâu đến tận xương, gần như hủy dung, này đối một minh tinh mà nói, không thể nghi ngờ là đả kích lớn nhất. Thẩm Vi Vi lúc sau báo nguy, Kỷ Khinh Khinh ở cục cảnh sát đợi mấy ngày, một khi Thẩm Vi Vi khiếu nại, như vậy chờ đợi Kỷ Khinh Khinh chỉ có thể án tù 5 năm. Nhưng Thẩm Vi Vi tỏ vẻ nguyện ý giải hòa, bất quá Kỷ Khinh Khinh phải bồi thường nàng hai mươi triệu.

  "Khinh Khinh, ta mang ngươi nhiều năm như vậy, ta cũng không cùng ngươi quanh co, phía trên công ty rất không cao hứng, vai diễn hiện tại của ngươi sẽ cho nghệ sĩ khác, trong khoảng thời gian này, ngươi trước đem chuyện của mình giải quyết xong liền tính."

  Kỷ Khinh Khinh từ trong khiếp sợ tỉnh lại.

  "Hôm nay trước như vậy, không có việc gì ta đi trước."

  Kỷ Khinh Khinh nhìn theo Mạnh Tầm rời đi. Ngay khi Mạnh Tầm rời đi, nàng trong đầu đã đem cốt truyện xem một lần.

  Kỷ Khinh Khinh biết năm nay tuổi của mình, phạm thái tuế, nhưng là không nghĩ tới sẽ phạm lớn như vậy, vừa tỉnh ngủ liền có thể xuyên vào tiểu thuyết, trở thành nữ xứng độc ác.

  Đây là một quyển ngọt, sủng văn, giới giải trí. Nữ chính của bộ tiểu thuyết này chính là nữ diễn viên Thẩm Vi Vi. Sinh ra trong gia đình nghèo khó, nhưng trời sinh lạc quan hướng về phía trước, giúp mọi người làm điều tốt, bởi vì thích diễn kịch cùng với diện mạo xinh đẹp liền được người khai quật vào giới giải trí, nhưng mà nữ chủ không có bối cảnh cũng không có người giúp đỡ, ở trong giới luôn gặp khó khăn, nữ chủ vượt qua một cái lại một cái gian nan khảo nghiệm, cuối cùng giành được danh tiếng, đi lên đỉnh nhân sinh.

  Về phần ác độc nữ xứng, Kỷ Khinh Khinh bởi vì diện mạo điềm mỹ, tiến vào giới giải trí, sau khi diễn vai nữ nhị trong một bộ phim truyền hình liền nổi tiếng, liên tục được tiếp đón, nếu Kỷ Khinh Khinh có thể nghiêm túc diễn kịch, thái độ khiêm tốn, nói không chừng có thể ở trong giới giải trí có chỗ đứng lâu dài.

  Nhưng rốt cuộc giới giải trí sóng lớn đãi cát, người mới một đợt lại một đợt thay đổi, có thể đi đến đích, từ trước đến nay đều thực hiếm có.

  Nhưng mà Kỷ Khinh Khinh là cái ngại bần yêu phú, tùy hứng lại làm bậy, mặt tuy rằng đẹp, nhưng là không chịu cố gắng. Sau khi tiến vào giải trí giới liền không nghĩ mài giũa kỹ thuật diễn, ngược lại dựa vào lăng xê hấp dẫn ánh mắt, sao nam nào trong giới cũng đều bị nàng dính đến, đến nỗi hiện tại minh tinh nào trong vòng thấy Kỷ Khinh Khinh liền đi đường vòng, ai cũng không nghĩ cùng nàng dính vào.

  Sau, Kỷ Khinh Khinh lại cùng một cái phú nhị đại thông đồng, nàng tự cho là bạn gái của phú nhị đại, ở giới giải trí hoành hành ngang ngược, đắc tội không ít người, lại không nghĩ rằng phú nhị đại đối nàng bất quá chơi chơi mà thôi, sau bị thiện lương cố gắng nữ chủ hấp dẫn ánh mắt, ở một lần thấy Kỷ Khinh Khinh làm khó dễ nữ chủ, liền công khai Kỷ Khinh Khinh chỉ là món đồ chơi được bao dưỡng của mình, từ nay về sau đối nữ chủ bảo vệ, mà Kỷ Khinh Khinh bởi vậy có thanh danh bị bao dưỡng.

  Về nam chủ trong truyện, hắn là được nữ chủ giúp đỡ mà trở thành bạn trai, còn có ý tứ khác, nam chủ vẫn là một cái tiểu tử nghèo bị Kỷ Khinh Khinh từ chối.

  Bất quá nơi nào lại là cái tiểu tử nghèo, hắn chính là thiếu gia nhà giàu không lo ăn mặc. Chỉ là rời nhà trốn đi tự lực cánh sinh, bị Kỷ Khinh Khinh ngại bần yêu phú nhìn liền không cần, dứt khoát một đá. Sau liền tỉnh ngộ, từ đó tính tình đại biến, bạc tình bạc hạnh, thẳng đến gặp được thiện lương xinh đẹp nữ chủ.

  Nữ chủ không chê nam chủ bần cùng, một mực yên lặng ở bên nam chủ làm bạn, nữ chủ ở trong vòng giải trí gặp không ít khó dễ, đều là nam chủ ngầm giúp nàng xử lý, nam chủ cho rằng không nên lại cùng nữ chủ giấu diếm chính mình thân phận, vì thế cùng nữ chủ thẳng thắn.

  Nữ chủ sau khi biết thân phận của nam chủ, ở rối rắm cùng lẩn tránh, rốt cuộc tha thứ chuyện giấu diếm của nam chủ.

  Về phần nữ xứng Kỷ Khinh Khinh, sau khi biết nam chủ là người thừa kế tập đoàn tài chính, ruột đều biến xanh.

  Ở trong vòng giải trí nơi chốn đều phá đám nữ chủ, nhằm vào nàng, hãm hại nàng, còn nghĩ năm đó nam chủ theo đuổi chính mình bốn phía rêu rao. Sau liền tiếp cận nam chủ, ý đồ cùng nam chủ hợp lại, các loại bỉ ổi thủ đoạn đều lấy ra, rước lấy nam chủ chán ghét. Sau liền bị phong sát, ở tuổi già chua xót cùng hâm mộ mà sống qua ngày, mấy lúc ngay cả tiền thuê nhà đều không trả nổi, qua loa cả đời.

  Sự tồn tại của nữ xứng Kỷ Khinh Khinh, đại khái cũng chính là vì phụ trợ nữ chủ xinh đẹp cùng thiện lương, đi trên con đường chăm chỉ, kiên cường. Kỷ Khinh Khinh chính là cái nữ nhân trời sinh hưởng lạc, chính mình mua hàng hiệu, là bao bao quần áo cùng mỹ phẩm dưỡng da, này đó đều là tiêu hao phẩm, không đáng giá mấy đồng, duy nhất đáng giá chỉ có một phòng ở nằm ở trung tâm thành phố, giá trị mấy triệu.

  Hai mươi triệu tiền bồi thường, nàng căn bản lấy không ra.

  Này rõ ràng chính là muốn chỉnh chết nàng a!

  Vì giải quyết việc này, nguyên chủ ở trong tiểu thuyết liền làm chuyện gì tới? - Nga.

  Bởi vì mới vừa bị phú nhị đại bạn trai vứt bỏ, hiện tại giới giải trí mọi người đều chờ xem Kỷ Khinh Khinh thế nào diễn trò, Kỷ Khinh Khinh hiện tại không có chỗ dựa vững chắc, không thể diễu võ dương oai, đại ngôn bị cướp, vai diễn bị đổi, ai đều có thể cho một cước.

  Dưới cùng đường, một cái trung niên đầy mỡ mập mạp lão nam nhân thay nàng giải quyết việc này.

  Kỷ Khinh Khinh trước khi xuyên qua vốn là cái nghèo đến suýt bán mình, nàng có ba mẹ cùng ông nội, nàng còn có cái không nên thân ca ca, toàn bộ dựa vào nàng một người nuôi sống, vừa mở mắt có được khu nhà cao cấp, xe sang. Còn không có kịp khai party, đã bị thông báo trên lưng có hai mươi triệu nợ nần, cùng với phải chọn một là bán mình hoặc là bị trung niên đầy mỡ mập mạp lão nam nhân bao dưỡng?

  Kỷ Khinh Khinh mắt một nhắm, lưng mất lực.

  Hai mươi triệu! Nàng lấy đâu ra nhiều tiền như vậy!

  Nàng qua loa tính ra toàn bộ tài sản của nguyên chủ, cho dù đem nàng tất cả hàng hiệu cùng bất động sản đem bán, bất quá hơn mười triệu cũng không lấy ra được, thực sự là xa xa không đủ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8 Tháng sáu 2021
 4. LammaL Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  70
  Chương 1.2

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Kỷ Khinh Khinh đứng ở trước gương, nhìn trong gương dù để mặt mộc vẫn so minh tinh trên TV xinh đẹp gấp trăm lần, nàng chính là đi tìm chết cũng tuyệt không sẽ đi bán!

  Nếu không nàng cũng sẽ không đi vào cái địa phương quỷ quái này!

  "Ngươi có nhu cầu cấp bách dùng tiền sao?"

  Trên TV quảng cáo mượn tiền một người tiếp một người.

  "Chỉ cần ngươi làm theo ta nói, ngươi là có thể có được đời này xài cũng không hết tiền."

  "Đầu tiên tải App táng gia bại sản, chỉ cần một bước, đưa vào ngươi cần số tiền, liền có được đời này xài không hết tiền."

  Kỷ Khinh Khinh: .

  Thế giới thật thần kì

  - - "Ngươi có nhu cầu cấp bách cần dùng tiền sao?"

  - - "Lục Lệ Hành có gia tài bạc triệu, khi đại nạn buông xuống, cùng hắn ở một chỗ, ngươi có thể có gia tài của hắn để lại."

  "?" Này quảng cáo thật không đúng lắm.

  Kỷ Khinh Khinh xoay người, TV tắt đen.

  - - "Lục Lệ Hành sắp chết, ngươi chỉ cần gả cho hắn, có thể có được gia tài của hắn để lại."

  "Ai?" Trong phòng trống vắng chỉ vang lên lời nói của Kỷ Khinh Khinh.

  - - "Tự giới thiệu một chút, ta là hệ thống của ngươi, chỉ điểm ngươi như thế nào đi ra khốn cảnh trước mắt, ngươi có thể gọi ta là tiểu A."

  "Tiểu A? Cái gì ngoạn ý?"

  - - "Nói đúng ra, ngươi sở dĩ đi vào thế giới này, là ta mang ngươi tới."

  Răng Kỷ Khinh Khinh run rẩy, "Không cần ngươi chỉ điểm ta như thế nào giải quyết khốn cảnh, ta chỉ cần ngươi đem ta đưa trở về. Mọi khốn cảnh đều được giải quyết dễ dàng."

  - - "Thật có lỗi, này thỉnh cầu không thể đạt được, ở nguyên lai trong thế giới của ngươi, ngươi đã muốn sắp chết, trở về cũng chỉ còn là tro cốt, nhưng là ta có thể giúp ngươi giải quyết trước mắt hai mươi triệu tiền bồi thường."

  Lui mà cầu, cũng đúng đi. "Như thế nào giải quyết?"

  - - "Chỉ cần ngươi cùng Lục Lệ Hành kết hôn, tài sản sau khi hắn chết, tất cả liền đều là của ngươi."

  Thế giới này lợi hại như vậy sao? Muốn cùng ai kết hôn liền kết hôn?

  "Hắn di sản nhiều ít?"

  - - "Ước chừng, cũng liền một trăm tỷ đi."

  "..."

  "..."

  ".. Vậy đi đi." Thế giới này còn rất cuồng.

  Kỷ Khinh Khinh liền cố mà làm đáp ứng thôi.

  Cả nước 1.4 tỷ dân, mỗi người được hắn cho một tỷ còn dư chín trăm tám mươi sáu tỷ, hắn vẫn là đại tỉ phú đi, chính là hai mươi triệu nợ nần, không đáng giá nhắc tới.

  "Ta nên làm như thế nào?"

  - - "Mở cửa."

  Ngoài cửa vang lên một trận tiếng đập cửa. Kỷ Khinh Khinh theo mắt mèo nhìn ra bên ngoài, là một nam nhân mặc tây trang, mở cửa ra nhìn lên, lúc này mới phát hiện ngoài cửa thế nhưng lại đứng bốn, năm người mặc tây trang.

  Kỷ Khinh Khinh thoáng lui về phía sau từng bước, xã hội đen?

  Người cầm đầu hỏi: "Kỷ tiểu thư?"

  Kỷ Khinh Khinh đứng ngồi không yên đáp, "Là ta."

  "Lão tiên sinh nhà của chúng ta tìm ngài có chút việc, thỉnh ngài cùng ta đi một chuyến, được không?"

  Đây không phải ngữ khí thỉnh cầu đi.

  Nam nhân mặc tây trang đeo kính râm, thấy không rõ toàn bộ mặt cũng không biết diện mạo thế nào, như vậy một bộ giải quyết công việc, Kỷ Khinh Khinh trong lòng thật là có chút phát e ngại.

  - - "Cùng hắn đi hay chạy trốn hay cùng hắn đi!"

  "Chờ ta chút." Kỷ Khinh Khinh trở về phòng thay đổi kiện quần áo, đi theo mấy người xuống lầu.

  Đêm đen gió to, tiểu khu xa hoa, không có bóng người.

  Bốn chiếc siêu xe màu đen đứng ở dưới bãi đỗ xe, nam nhân cầm đầu mở ra cửa xe, ý bảo nàng lên xe.

  Kỷ Khinh Khinh ngồi vào ghế sau, nhìn như bình tĩnh, kì thực đang hoảng hốt đánh giá người mặc tây trang ngồi ở ghế phó lái, "Chúng ta đây là đi đâu?"

  "Bệnh viện."

  "Nhà ngươi lão tiên sinh là ai?"

  "Lục lão tiên sinh."

  Kỷ Khinh Khinh trầm mặc, trong đầu nhớ lại rất ít ỏi tư liệu về Lục Lệ Hành.

  Lục Lệ Hành, ba mươi tuổi, 189cm, là thạc sĩ bằng nghiên cứu, một tháng trước liền gặp phải tai nạn xe cộ, bệnh tình lặp lại, đến nay chưa thanh tỉnh, không gần nữ sắc, nhưng có đồn đãi nói hắn có đam mê tra tấn, có tính khống chế dục rất cường, tính cách thô bạo, âm tình bất định, hắn có cái tầng hầm ngầm cá nhân, trong nhà người hầu thường xuyên nghe được dưới tầng hầm ngầm truyền đến tiếng kêu thảm thiết.

  Trong tiểu thuyết đối với Lục Lệ Hành miêu tả rất ít, phần lớn là sơ lược, chỉ tại tuyệt cảnh mà lộ một mặt để ngăn cơn sóng dữ, càng là giấu đầu hở đuôi, càng là thần bí.

  Trọng yếu lại là, Lục Lệ Hành là ca ca của bạn trai cũ bị Kỷ Khinh Khinh một cước đá.

  "Lục lão tiên sinh tìm ta chuyện gì sao?"

  "Chuyện này ta không rõ, sau khi Kỷ tiểu thư đến bệnh viện, ngài tự nhiên sẽ biết."

  Kỷ Khinh Khinh đem ánh mắt dời về phía cảnh vật đang lùi lại ngoài cửa sổ xe, bắt buộc chính mình tỉnh táo lại.

  Thời gian trở lại hai giờ trước.

  Hành lang của phòng bệnh vắng lặng, đột nhiên dồn dập tiếng bước chân đánh vỡ bình tĩnh.

  "Lão tiên sinh, bệnh tình của Lục tiên sinh vẫn không có dấu hiệu lạc quan, các cơ quan đã bắt đầu suy kiệt, chúng ta chỉ có thể đem toàn lực cứu trợ, đây là thông báo về tình trạng nguy kịch của bệnh nhân, mời ngài ký vào."

  Lão nhân tóc hoa râm tiếp nhận thông báo từ trong tay bác sĩ, nắm bút mà tựa như nặng ngàn cân, từng nét bút ký xuống tên của mình

  "Phiền toái ngươi, bác sĩ."

  Sinh tử có mệnh, lão nhân gia sống đến tuổi này đối với sinh tử đã lãnh đạm rất nhiều, sinh lão bệnh tử chính là chuyện bình thường, hắn không thể nào can thiệp, nhưng hắn khổ tâm là bởi việc phát sinh trên người cháu trai được hắn đào tạo cẩn thận, giờ hắn phải người đầu bạc tiễn người đầu xanh, hắn không tiếp thu được.

  Lão tiên sinh được người bên cạnh nâng, ngồi suy sụp ở trên hành lang, cả đời lưng luôn thẳng tắp giờ còng xuống, già nua rất nhiều.

  Tiếng bước chân dồn dập truyền đến, nam nhân tại bên tai lão tiên sinh nói vài câu.

  "Kỷ Khinh Khinh? Là đại sư chính miệng nói?

  " Vâng, Văn đại sư nói thiếu gia chỉ cần cùng Kỷ Khinh Khinh kết hôn, có thể chuyển nguy thành an, đây là tư liệu về Kỷ Khinh Khinh, thỉnh ngài xem qua. "

  Lão tiên sinh nhìn một lần, nói năng khí phách," Đi tìm! "

  Nam nhân nghi hoặc," Lão tiên sinh, vị này Văn đại sư trong lời nói là thật hay giả? "

  Lão tiên sinh chợp mắt, chuyển động trong tay vòng phật châu, hắn không phải cái thờ phụng quỷ thần, nhưng là càng về già, lại càng nghĩ muốn cầu bình an.

  " Năm đó đúng là nhờ vị Văn đại sư này chỉ điểm, làm cho Lục Bắc Xuyên hôn mê hơn một năm vì tai nạn cưới nữ nhân Diệp gia tên là Diệp trăn, một tháng sau, Lục Bắc Xuyên quả nhiên tỉnh lại, huyền diệu khó giải thích, ta thà rằng tin việc này còn hơn không. "

  Nam nhân gật đầu, xoay người rời đi.

  Lục lão tiên sinh xoay chuyển vòng phật châu trên tay không biết nhiều ít, hành lang lại chỉnh tề vang lên tiếng bước chân, lão tiên sinh dừng lại phật châu, mở hai mắt, nhìn về cô nương đứng ở trước mặt chính mình.

  " Ngươi chính là Kỷ Khinh Khinh? "Trải qua phong sương lão nhân gia hai mắt như đuốc.

  " Vâng là ta. "

  Lục lão gia tử chỉ vào phòng bệnh nặng," Người nằm bên trong chính là cháu trai của ta, hắn gọi Lục Lệ Hành, một tháng trước gặp tai nạn xe mà trọng thương, đã hôn mê một tháng, Văn đại sư nói chỉ cần cháu trai của ta cùng ngươi kết hôn, hắn có thể chuyển nguy thành an, Kỷ tiểu thư, ta nói như vậy ngươi rõ ràng không? "

  Kỷ Khinh Khinh gật đầu, Lục lão gia tử lời nói cũng chính là việc kết hôn của nàng.

  Lão nhân cùng đường, đơn giản là cầu tâm an.

  " Rõ ràng. "

  " Tư liệu về ngươi ta đều rõ ràng, hôm nay tìm ngươi đến, là muốn hỏi ngươi một chút, ngươi nguyện ý gả cho cháu trai của ta chứ? "

  Kỷ Khinh Khinh nhíu mày.

  - -" Đáp ứng hắn! Mau đáp ứng với hắn! Chậm một chút nữa Lục Lệ Hành sẽ thành một cái người chết! Ngẫm lại hai mươi triệu nợ nần của ngươi, gả cho có một cái nam nhân có trăm tỷ, ngươi còn đang lo lắng cái gì? Hơn nữa hắn sắp chết, lại không cần ngươi cùng hắn lên giường, một cái tên Lục thái thái đổi lấy một trăm tỷ của hắn ngươi không thiệt! Gả cho hắn, về sau ngươi có thể giống con cua giống nhau, ngang dọc thế nào tùy ngươi! Đi! Chuyện tốt như vậy, không thiệt! "

  " Nếu ngươi nguyện ý gả cho cháu trai của ta, ta có thể thay ngươi giải quyết vụ kiện tụng. "

  Lục lão tiên sinh cả đời duyệt người vô số, ánh mắt một người không lừa được hắn, ánh mắt của Kỷ Khinh Khinh sáng ngời trong suốt, thái độ khiêm tốn, không giống như loại người mà trên mạng nói.

  Kỷ Khinh Khinh tim đập như sấm.

  Nàng vẫn lo lắng, hãi hùng là bởi điều gì?

  Là quan tòa!

  Nàng lấy không ra hai mươi triệu liền phải ngồi tù, nếu lấy được hai mươi triệu phải bị bao dưỡng.

  Lão tiên sinh lời này rất đủ hấp dẫn, nàng hiện tại thành giúp 'Kỷ Khinh Khinh' đỡ nồi, lưng đeo nợ hơn hai mươi triệu, còn có việc đối nghịch nam nữ chủ, nàng nghĩ muốn vùng lên, chỉ sợ là khó càng thêm khó.

  Huống chi giới giải trí cái loại này địa phương, không bối cảnh không người giúp đỡ, ngươi liền trụ được sao?

  Nghĩ đến nhân sinh bi thảm sau này của chính mình, Kỷ Khinh Khinh mắt một nhắm tim một hoành, đều như vậy, còn có thể làm sao bây giờ, không thể gả cho tình yêu, vậy gả cho tiền tài liền có thể bù đắp là được.

  Huống chi theo như lời tiểu A, một trăm tỷ di sản đổi nàng thủ tiết tuổi già, chuyện tốt như vậy, không thiệt!

  " Ta biết hôn nhân đại sự không thể làm trò đùa, cho nên, ngươi có thể lo lắng một chút. "

  Hành lang im ắng đến Kỷ Khinh Khinh tựa hồ có thể nghe được tiếng tim đập của chính mình, một tiếng đều ở thúc giục nàng ra quyết định.

  - -" Trước đây từng có một cái hôn nhân xảy ra trước mắt của ta, nhưng ta không có quý trọng, đợi cho mất đi ta mới hối hận không kịp, chuyện thống khổ nhất trên thế gian cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi. Nếu ông trời lại có thể cho ta một lần cơ hội, ta sẽ đối cái kia một trăm tỷ nói ba chữ.. "

  " Ta nguyện ý. "

  Có người đưa cho nàng bút, văn kiện phía dưới có chỗ kí tên.

  Kỷ Khinh Khinh mạnh mẽ nhịn xuống mới làm cho chính mình hô hấp không hỗn loạn, tay không run.

  " Tại đây ký, ngươi chính là cháu dâu của Lục Lệ Phong ta!"

  Kỷ Khinh Khinh thở sâu, đề bút, tại nơi kí tên viết xuống tên của chính mình.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8 Tháng sáu 2021
 5. LammaL Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  70
  Chương 2.1

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trong phòng bệnh yên tĩnh không tiếng động, im lặng đến chỉ nghe nhìn thấy tiếng tích tích của máy điện tâm đồ truyền đến, phía trước cửa sổ mấy bồn hoa xanh biếc, ánh mặt trời chiếu xuống càng trở nên xanh tươi mơn mởn.

  Kỷ Khinh Khinh dịch bước đến trước giường bệnh, vô cùng tiếc cho nam nhân đang bị bệnh nặng đe dọa nằm trên giường bệnh.

  Trong tiểu thuyết, đáng lẽ nam nhân này đã chết mấy ngày, nam chủ cũng bởi vậy bỏ xuống việc mai danh ẩn tích của mình cùng cuộc sống khổ cực về tới Lục gia.

  Đây là một nam nhân ưu tú, lại xuất sắc, tuy nhiên vẫn không đánh lại sinh lão bệnh tử.


  Người thường nhịn không quá ba ngày, mà hắn lại nhịn đến một tháng.

  Đều nói tiền là vật ngoài thân, sống không dùng đến khi chết càng không thể dùng, mua không được một cái mạng, liền không có tác dụng gì.

  Nhưng nam nhân có 100 tỷ, tuy rằng mua không được một cái mạng, nhưng có thể làm cho vô số giáo sư cùng chuyên gia vì hắn toàn lực cứu giúp, làm cho hắn ở trong phòng bệnh nặng mà sống lâu đến một tháng!

  Bởi vậy có thể thấy được, có chút đồ vật này nọ sống không tiêu đến chết không càng không thể tiêu, vẫn là rất trọng yếu!

  Kỷ Khinh Khinh ngồi xuống ở bên giường của hắn, nhìn đến gương mặt lạnh lùng thâm thúy như điêu khắc, nàng lại càng cảm thán Tạo hóa thật thần kỳ.

  Một cái nam nhân anh tuấn không có khuyết điểm như vậy, nữ nhân nào sẽ không động tâm?


  Nam nhân ưu tú như vậy lại trời xui đất khiến thành trượng phu của nàng, Kỷ Khinh Khinh có cảm giác nằm mơ cũng không kỳ diệu như vậy.

  "Ngươi yên tâm, ta sẽ thay thế ngươi hảo hảo hiếu thuận ông nội, hảo hảo chiếu cố hắn lão nhân gia lúc tuổi già."

  Trên giường bệnh, nam nhân mí mắt nhập nhèm, trong hốc mắt lăn lộn, mi tâm không khỏi nhăn lại. Ngay sau đó hai mắt mở ra một cái khe hở, có lẽ ánh sáng quá lớn, không có thể toàn bộ mở, mơ mơ màng màng mà đem ánh mắt nhìn phía Kỷ Khinh Khinh.

  Kỷ Khinh Khinh đối ánh mắt mỏi mệt kia mà tâm bỗng nhiên nhảy dựng.


  Tỉnh?

  "Ngươi.. Ngươi tỉnh?"

  Kỷ Khinh Khinh không thể tin nhìn nam nhân trước mặt, thất kinh đứng dậy, "Ngươi đừng vội, ta đi kêu lão tiên sinh lại đây!"


  Thương thế nghiêm trọng, trưởng khoa nói, các cơ quan đã muốn bắt đầu suy kiệt, tử vong. Có lẽ mấy ngày nữa liền không xong.

  Hôn mê hơn một tháng, hiện tại liền tỉnh lại, Kỷ Khinh Khinh đánh giá, hẳn là hắn hồi quang phản chiếu.

  (Hồi quang phản chiếu: Là hiện tượng một người đang bị bệnh nặng, cơ thể suy yếu, đột nhiên trở nên tỉnh táo, thân thể khỏe mạnh, hoặc nói cười sảng khoái, muốn ăn uống)


  Kỷ Khinh Khinh còn chưa đi đến cửa phòng bệnh, nam nhân phát ra một tiếng rên rỉ thống khổ. Ngay sau đó, trong phòng bệnh vang lên một tiếng ' tích ' thật dài giống như phải phá tan màng nhĩ.

  Điện tâm đồ đang hiển thị mạch đập ổn định bỗng kéo dài thành 1 đường thẳng.

  Nam nhân lại lâm vào hôn mê.

  "Bác sĩ!" Kỷ Khinh Khinh hướng ra ngoài hô to.


  Bác sĩ cùng hộ sĩ từ bên ngoại tiến vào, "Mau! Cấp cứu!"

  "Không có nhịp tim!"

  "Chuẩn bị kích điện!"

  Kỷ Khinh Khinh giật mình đứng ở bên giường nhìn cái đường thẳng kia, đầu óc mơ màng.

  Người này, liền cứ như vậy chết ở trước mặt chính mình?

  Vừa rồi còn hô hấp cùng nhịp tim, không đến một phút đồng hồ liền chết?


  Đại não Kỷ Khinh Khinh trống rỗng, trong đầu tràn ngập điện tâm đồ thanh âm chói tai, làm mọi người đều hoảng hốt.

  Hai ba hộ sĩ vội vàng tiến vào, hốt hoảng cùng hấp tấp, Kỷ Khinh Khinh hoảng hốt đến trọng tâm cả người không vững hướng về phía trước, đè cả người lên nam nhân ở trên giường bệnh.

  Tất cả mọi người trắng mặt.

  "Kỷ tiểu thư, mời ngươi lập tức đứng dậy.."

  -- tích tích tích

  Điện tâm đồ đang một đường thẳng, trong nháy mắt khi Kỷ Khinh Khinh té ngã ở trên người nam nhân, quỷ dị từ đứng yên mà nhảy lên, dần dần có xu hướng vững vàng, nam nhân đã ở trên giường bệnh một tháng gần như tử vong thế nhưng lại chậm rãi mở mắt, khôi phục sinh mệnh.

  - - "Ta nói rồi, chỉ cần làm cho Kỷ Khinh Khinh cùng ngươi có thân thể tiếp xúc, ngươi có thể sống sót."


  Thanh âm máy móc này giống như thanh âm từng tồn tại trong đầu Kỷ Khinh Khinh, giờ phút này lại xuất hiện ở trong đầu Lục Lệ Hành mới khởi tử hoàn sinh.

  Thời gian trở lại 10 phút trước.

  Khi Kỷ Khinh Khinh ở ngoài phòng bệnh hạ bút ký tên của mình thì trong phòng bệnh đầu ngón tay của Lục Lệ Hành khẽ nhúc nhích.

  Đại nạn sắp đến khiến nam nhân suy nghĩ, trong đầu dường như xuất hiện thanh âm một cái máy móc.

  - - ".. Kỷ nhẹ nhàng tuổi trẻ xinh đẹp, dồi dào sức sống, cùng nàng một chỗ, ngươi có thể sống sót."

  Lục gia không có truyền thống thờ phụng, đối Lục Lệ Hành tốt nghiệp thạc sĩ nghiên cứu sinh, càng nguyện ý tin tưởng đây là sau nạn xe cộ, tai của hắn bị di chứng mà nghe thấy.

  - - "Các cơ quan trong thân thể của ngươi đều đã lần lượt suy kiệt, nếu không phải cùng vợ của ngươi, Kỷ Khinh Khinh có thân thể tiếp xúc ngươi hoàn toàn liền đã không xong, các cơ quan của ngươi sẽ hoàn toàn suy kiệt, đang chờ đợi ngươi chỉ có thể là tử vong."


  Thân thể của chính mình nên hắn càng rõ ràng, hô hấp của Lục Lệ Hành lao lực, cả người lâm vào một mảnh hỗn độn không lấy ra nửa phần thể lực.

  Hắn chậm rãi mở hai mắt, ánh sáng chói mắt làm cho hắn không tự chủ được nheo lại, nhìn thấy nữ nhân ngồi ở bên giường.

  Gương mặt không chút trang điểm, con ngươi đen nhánh lộ ra vẻ khẩn trương.

  Tay của nữ nhân nắm lấy mép giường của hắn, là nơi bàn tay hắn có thể chạm đến.

  -- "Cảnh báo tử vong, thỉnh trong một phút đồng hồ cùng vợ của ngài là Kỷ Khinh Khinh có thân thể tiếp xúc, nếu không các cơ quan toàn bộ suy kiệt!"

  "Ngươi.. Ngươi tỉnh?"

  "Ngươi đừng vội, ta đi kêu lão tiên sinh lại đây."

  -- "Ba mươi giây cuối cùng."

  "Ân.." Lục Lệ Hành kêu lên một tiếng đau đớn, trong phút chốc, mỗi một tấc da thịt trên thân thể, mỗi một chi xương cốt đều truyền đến cảm giác nghiền áp đau đớn, không thể chống cự, không thể chịu đựng được, chỉ có thể bất lực run rẩy.

  Ngay sau đó, tựa hồ có một hấp lực rất lớn đem linh hồn mệt mỏi của hắn kéo vào vực sâu hắc ám.

  Hắn đóng lại hai mắt.

  Mệt mỏi quá.

  Tất cả cảm giác chỉ còn nghe thấy, Kỷ Khinh Khinh thất kinh mà gọi to lướt qua màng nhĩ: "Bác sĩ!"


  Hỗn độn tiếng bước chân vang lên.

  "Mau! Cấp cứu!"

  "Không có nhịp tim!"

  "Chuẩn bị kích điện!"


  Vù vù --

  Lục Lệ Hành cảm giác thân thể bay bổng, tựa hồ liền phải rời khỏi cuộc sống ồn ào này.

  Ở trước một giây đánh mất tất cả cảm quan, tựa hồ có người ôm lấy hắn, đưa linh hồn của hắn kéo lại trong thân thể.


  "Kỷ tiểu thư, thỉnh đứng lên.."

  -- "Nhiệm vụ cùng thân thể Kỷ Khinh Khinh tiếp xúc hoàn thành, giá trị sinh mệnh +0.5, mỗi một điểm sinh mệnh giá trị tương đương một giờ."

  Trong phòng bệnh một trận rối loạn.
   
  Last edited by a moderator: 3 Tháng sáu 2021
 6. LammaL Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  70
  Chương 2.2

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhịp tim ổn định trên màn hình theo dõi của điện tâm đồ, Lục Lệ Hành lần thứ hai mở ra hai mắt.

  Lục lão tiên sinh từ ngoài đi vào, nhìn thấy cháu trai tỉnh dậy, quá đỗi vui mừng, trong mắt mang lệ, "Tỉnh.. Rốt cục tỉnh lại."

  Một tháng qua lo lắng cùng đề phòng liền đêm đều không thể ngủ, cuối cùng không phụ hắn mấy ngày liền cầu nguyện, cháu trai đang kề tận tử vong liền tỉnh lại.

  Lục Lệ Hành ánh mắt đảo qua mọi người trong phòng, nhắm mắt lại, lấy lại bình tĩnh sau đó lại mở ra.

  "Ông nội, thực xin lỗi, làm cho người lo lắng." Lục Lệ Hành mới vừa tỉnh, thân thể suy yếu, thanh âm có chút khàn khàn, ánh mắt lại sáng trong, giống phía trước suy yếu cùng mệt mỏi, chuẩn xác mà nhìn về phía Kỷ Khinh Khinh, "Nàng là ai?"


  Lục lão gia tử đem Kỷ Khinh Khinh kéo đến trước mặt, "Đừng trách ông nội tự chủ trương, đây là thê tử mà ông nội chọn cho ngươi, nàng kêu Kỷ Khinh Khinh."

  Lục Lệ Hành ánh mắt sâu thẳm, u ám không rõ, cái gì cũng chưa nói, nhìn thê tử của hắn liếc mắt một cái, ý tứ đánh giá rất rõ ràng.


  Kỷ Khinh Khinh cúi đầu, hoàn toàn không dám cùng Lục Lệ Hành đối diện, nội tâm không hiểu mà hốt hoảng.

  Bác sĩ tiếp tục giúp Lục Lệ Hành kiểm tra thân thể, thông tin số liệu liên tiếp làm cho trưởng khoa kinh nghiệm lâu năm liên tục nhíu mày.

  Lục Lệ Hành nằm trong phòng bệnh nặng một tháng, vài lần thiếu chút nữa không cứu được, tất cả cơ quan đã có xu hướng suy kiệt, cho dù y học như thế nào hiện đại, tiên tiến, cũng vô pháp cứu lấy sinh mệnh của hắn.

  "Lão tiên sinh, chúng ta ra bên ngoài nói chuyện được không?"

  Lục lão gia tử đưa mắt nhìn Lục Lệ Hành, gật gật đầu, người ở bên ngoài đi vào đỡ hắn đi ra ngoài phòng bệnh cùng bác sĩ.

  Ngoài hành lang, bác sĩ sắc mặt trầm trọng đối Lục lão tiên sinh nói: "Lục tiên sinh một tháng trước liền gặp tai nạn xe cộ, đưa đến bệnh viện khi thương thế nghiêm trọng, đặc biệt tim cùng thận, bắt đầu suy kiệt, trải qua một tháng chữa trị, thân thể hắn đã muốn nỏ mạnh hết đà, hôm nay có thể tỉnh lại.. Thành thật có lỗi với lão tiên sinh, y học hiện đại đã không thể giúp được Lục tiên sinh."

  Lục lão tiên sinh di chuyển phật châu, cũng không nói lời nào.

  "Lão tiên sinh, ta biết ngài yêu cháu mà sốt ruột, nhưng trận tai nạn này khiến Lục tiên sinh thương thế thật sự quá mức nghiêm trọng, một tháng này bất quá cầm cự một hơi cho hắn mà thôi, sau khi trị liệu, đối Lục tiên sinh mà nói, cũng chỉ là mang thêm thống khổ."

  Bác sĩ đẩy mắt kính kim loại trên mũi, thở dài nói: "Làm một vị bác vị, ta đề nghị đoạn thời gian này làm cho lục tiên sinh tận lực hưởng thụ, không có gì tiếc nuối."

  Lục lão tiên sinh siết chặt phật châu, đây là cháu trai hắn nhìn từ nhỏ lớn lên, còn hy vọng nhìn thấy hắn cưới vợ sinh con, một nhà hòa thuận vui vẻ, hiện giờ liền phải người đầu bạc tiễn người đầu xanh!


  Lục lão tiên sinh bước chân không vững loạng choạng lui về phía sau vài bước.

  Bác sĩ vội đỡ lấy hắn, "Lão tiên sinh, ngài bảo trọng thân thể."

  Lục lão tiên sinh suy sụp, thất vọng mà nhắm lại hai mắt, "Ta hiểu được, Trần chủ nhiệm, cám ơn bệnh viện các ngươi trong khoảng thời gian này đối cháu trai của ta toàn lực cứu trị!"

  "Đây là việc chúng ta phải làm."

  Cửa phòng bệnh đóng chặt, bên trong phòng chỉ còn Lục Lệ Hành cùng Kỷ Khinh Khinh hai người.


  Kỷ Khinh Khinh nhìn đến nam nhân suy yếu mà tái nhợt trên giường bệnh, đáy mắt dâng lên sự cảm thông.

  Thật đáng thương a, thân thể suy yếu thành bộ dáng này, không biết chính mình còn có bao nhiêu thời gian, có lẽ ở cái ban đêm nào đó sau khi ngủ liền sẽ không tỉnh lại nữa, hiện tại tỉnh dậy, bất quá là lúc vui vẻ cuối cùng của sinh mệnh, hồi quang phản chiếu mà thôi.

  Kỷ Khinh Khinh thay hắn dịch dịch góc chăn, ông trời cho hắn bề ngoài xuất chúng, gia thế hiển hách, đầu óc cơ trí, đứng trên đỉnh cao sự nghiệp nhưng lại phải mất sớm lúc còn trẻ.

  Đối với người sắp chết, Kỷ Khinh Khinh đều phải mềm lòng một chút.

  "Thê tử?" đầu ngón tay Lục Lệ Hành vô ý thức vuốt ve góc chăn, ngữ khí thản nhiên, nghe không ra cái gì vui buồn, "Ngươi là thê tử ông nội tìm cho ta, ta không có ý kiến."


  "Ta cũng không biết Lục lão tiên sinh vì cái gì sẽ chọn ta làm thê tử của ngươi, nhưng nếu ta đã trở thành thê tử của ngươi, sau này ta sẽ hảo hảo chiếu cố ngươi. Cho ngươi không có tiếc nuối nào mà rời đi."

  Ánh mắt Lục Lệ Hành trong trẻo nhưng lạnh lùng, không hề chớp mắt mà nhìn nàng, mạch nước ngầm ở đáy mắt bắt đầu khởi động, nhìn không ra manh mối, cũng không biết suy nghĩ cái gì.

  Hắn gặp qua nhiều ít nữ nhân, ai cũng là quốc sắc thiên hương lại căn bản đều không gợi nổi dục vọng của hắn.

  Nhưng nữ nhân này không giống nhau, nàng ở bên người, chính mình mới có thể sống sót.

  "Ta không biết ngươi thế nào, nhưng theo lời ngươi nói, ngươi không biết ông nội vì cái gì chọn ngươi làm thê tử của ta, ta cũng không rõ ràng, nhưng là ta hy vọng trong cuộc sống về sau, ngươi có thể biết được thân phận của mình."

  Kỷ Khinh Khinh biết người này tính cách lạnh lùng, không gần nữ sắc, nghe ngữ khí này tựa hồ là không quá vừa lòng chính mình.


  Bất quá ngẫm lại cũng phải, một cái chưa từng gặp mặt nữ nhân liền thành thê tử của chính mình, trong lòng người nam nhân nào lại không khó chịu?

  Lục Lệ Hành sắc mặt tái nhợt, nằm trên giường một tháng thân hình gầy yếu không ít, đáy lòng Kỷ Khinh Khinh thầm than, cũng không biết người này trong lòng đối thân thể của chính mình có hay không quan tâm, đều phía sau, còn nghiêm trang tại đây cùng nàng đàm luận vấn đề thân phận.

  "Ta hiểu được, ngươi yên tâm, ở bên ngoài ta sẽ không tiết lộ là thê tử của ngươi."

  Lục lão tiên sinh ở bên ngoài cùng bác sĩ nói chuyện về tình trạng của Lục Lệ Hành còn chưa trở lại, trong phòng chỉ có hai người bọn họ quả thật có chút không được tự nhiên.

  "Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, ta đi trước." Kỷ Khinh Khinh cười cười, đứng dậy chuẩn bị rời đi.

  Thái độ Lục Lệ Hành không tốt Kỷ Khinh Khinh có thể lý giải.

  Mặc cho ai xảy ra tai nạn xe cộ, ở trên giường bệnh nằm một tháng, tỉnh lại thời gian chưa lâu, còn đột nhiên xuất hiện một cái thê tử, tâm tình không tốt là đương nhiên.

  Nàng không phải người không có mắt, nàng ở lại nơi này, chỉ sợ thời gian cuối cùng của Lục Lệ Hành không thể yên ổn, một khi đã như vậy, làm chi phải ở đây khiến người ta chán ghét?

  - - "Cảnh báo tử vong, trong năm phút đồng hồ, thỉnh hoàn thành nhiệm vụ cùng Kỷ Khinh Khinh thay đổi xưng hô."

  Lục Lệ Hành: "Đổi xưng hô?"


  -- "Các ngươi hiện tại đã là vợ chồng, đương nhiên muốn thay đổi xưng hô. Thỉnh gọi Kỷ Khinh Khinh là lão bà, cũng để Kỷ Khinh Khinh gọi ngươi một tiếng lão công."

  Lục Lệ Hành: .
   
 7. LammaL Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  70
  Chương 3.1

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Chờ một chút.."

  Kỷ Khinh Khinh tay cầm nắm cửa, nghe vậy xoay người nhìn về phía Lục Lệ Hành, thấy sắc mặt hắn đột nhiên khó coi, thầm nghĩ thân thể của hắn không thoải mái, bước nhanh đi đến trước mặt hắn, "Ngươi làm sao vậy? Không có việc gì chứ?" Nói xong liền muốn ấn cái nút trên đầu giường gọi người.

  Lục Lệ Hành liền bắt lấy tay cổ tay nàng, ngăn cản nàng ấn xuống nút thông báo.

  "Ta không sao."


  Khi lôi kéo, Kỷ Khinh Khinh không thể không cúi đầu thấp xuống, cùng Lục Lệ Hành mặt đối mặt, khoảng cách gần trong gang tấc làm cho gương mặt Lục Lệ Hành phóng đại trước mặt nàng, mùi hương độc hữu của nam nhân tiến vào xoang mũi nàng, Kỷ Khinh Khinh tim đập bỗng nhiên gia tốc, trong lòng bàn tay chảy ra một tầng mồ hôi, theo bản năng đỏ mặt.

  Không thể không thừa nhận, Lục Lệ Hành có bộ dạng rất tuấn tú, mũi cao ngất, ngũ quan lập thể rõ nét, mặt mày thâm thúy sáng sủa, có lẽ ở trên địa vị cao hay ra lệnh đã lâu, nên chỉ cần một ánh mắt thoáng qua liền có thể làm cho người ta mặt đỏ tai hồng không dám đối diện.


  Kỷ Khinh Khinh trừng mắt nhìn, tầm mắt rủ xuống, nhìn đến bàn tay sạch sẽ đang nắm lấy cổ tay của mình.

  Từng ngón tay với khớp xương rõ ràng, trong lòng bàn tay hơi lạnh không mang độ ấm, nhưng lại lộ ra lực hấp dẫn.

  Kỷ Khinh Khinh một phen giựt manh rút về tay bị Lục Lệ Hành nắm, xoa xoa vết đỏ trên cổ tay.

  "Kỷ Khinh Khinh.." Lục Lệ Hành nhắm mắt lại, "Vừa rồi ý của ta nói, ngươi có thể hiểu được thân phận của mình chính là, ngươi là thê tử mà ông nội giúp ta tìm, chiếm được sự tán thành của ông nội, như vậy từ hôm nay trở đi, ngươi chính là.. Lão bà của ta."


  -- "Một phút đồng hồ cuối cùng."

  Lục Lệ Hành: "Ngươi hiểu chưa.. Lão bà."

  Kỷ Khinh Khinh mang ánh mắt hoài nghi nhìn về phía hắn.


  Nàng lại không ngốc, lời nói của Lục Lệ Hành vừa rồi, cùng ngữ khí, biểu tình, có ý tứ gì nàng liền không thể rõ ràng?

  Đừng hy vọng cuộc sống về sau, nàng phải hiểu thân phận của chính mình, đừng tưởng rằng gả cho hắn thì có thể ở bên ngoài lấy thân phận Lục thái thái thì muốn làm gì thì làm, không phải ý này sao?

  Như thế nào hiện tại vừa mới quay người lại, thế nhưng công nhân thân phận của cô rồi?


  Kỷ Khinh Khinh có lệ mà đáp lại: "Ta hiểu được."

  Lục Lệ Hành hai mắt híp lại, "Ngươi nếu hiểu được, về sau ngươi liền xưng hô với ta như thế nào?"

  Kỷ Khinh Khinh kiên trì thử: "Lục tiên sinh?"

  -- "Ba mươi giây cuối cùng."

  Lục Lệ Hành mặt mày trầm xuống, "Ta và ngươi hiện tại là quan hệ vợ chồng!"

  ".. Lệ Hành?" Hung cái gì chứ!

  -- "Hai mươi giây cuối cùng."

  Trái tim mơ hồ truyền đến cảm giác đau đớn, Lục Lệ Hành thở sâu, gằn từng tiếng: "Lão! Bà!"

  Nga.

  Hiểu được.

  Lục Lệ Hành đây là muốn nàng gọi hắn là lão công, xác định quyền chiếm hữu của mình?

  Trong tiểu thuyết có nói tới, Lục Lệ Hành đối những thứ của bản thân có lòng ham muốn chiếm hữu rất lớn.

  Chính là lúc này mới gặp mặt lần đầu đã muốn chính mình gọi hắn lão công?

  Nàng ngay cả luyến ái cũng chưa nói qua, hiện tại trực tiếp lên chức lão bà.

  Cẩu độc thân hơn hai mươi năm như Kỷ Khinh Khinh có chút kháng cự, xoay người liền muốn bỏ đi, không nghĩ để ý đến hắn.


  Liền khi Kỷ Khinh Khinh xoay người, Lục Lệ Hành lại nắm lấy cổ tay nàng, lực đạo quá lớn làm Kỷ Khinh Khinh trực tiếp bị hắn nắm tới bên giường, thậm chí ngồi xuống trên giường bệnh, tựa vào trong lòng ngực của hắn.

  Kỷ Khinh Khinh chưa từng trải qua tình huống xấu hổ như vậy!

  "Ngươi làm gì vậy!"

  Cửa phòng bệnh không kịp phòng bị bất ngờ đẩy ra, một hộ sĩ bưng khay thuốc đi vào, "Lục tiên sinh.." Giây tiếp theo nhìn đến "vợ chồng son" đang thân mật khăng khít, tiểu hộ sĩ kia cằm thiếu chút nữa nằm trên mặt đất, trên mặt mang theo xấu hổ khó xử, tiến thối lưỡng nan mà đứng ở cạnh cửa, tiến cũng không được, không tiến cũng không xong.


  "Hộ sĩ đến đây đi!" Kỷ Khinh Khinh đứng dậy, cực lực muốn gỡ bỏ tay của Lục Lệ Hành.

  Kỷ Khinh Khinh đối với hộ sĩ nói: "Không có việc gì, không có việc gì, ngươi cứ tiến vào."

  - - "Mười giây cuối cùng."


  "Kỷ Khinh Khinh!"

  Kỷ Khinh Khinh có người ngoài càng nói không ra, đè thấp thanh âm, trong thanh âm lộ vẻ xúc động hận không thể một ngụm cắn chết hắn, "Có người khác ở đây! Có chuyện gì đợi lúc sau lại nói được không?"

  "Đi ra ngoài!" Lục Lệ Hành đối vị hộ sĩ kia nói.

  -- "Năm giây cuối cùng!"

  Trái tim cảm giác nhói đau kịch liệt.

  Lục Lệ Hành một bộ nghiến răng nghiến lợi, không đạt mục đích liền không bỏ qua, "Lão! Bà!"
   
 8. LammaL Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  70
  Chương 3.2

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Kỷ Khinh Khinh tức chết rồi, dùng sức giãy không ra tay Lục Lệ Hành, rơi vào đường cùng cắn răng hô: "Lão công!"

  Cả phòng bệnh lâm vào chấn động.

  "Được rồi chứ! Buông!"

  Lục Lệ Hành buông ra tay nàng.

  - - "Nhiệm vụ hoàn thành, sinh mệnh giá trị +1, trước mặt là sinh mệnh giá trị một giờ."


  Cảm giác đau đớn ở trái tim biến mất.

  Lục Lệ Hành dựa vào phía sau, nhắm mắt dưỡng thần.

  Tiểu hộ sĩ nén cười đi đến giường bệnh, "Lục tiên sinh cùng lục thái thái.. Thực ân ái a."

  Kỷ Khinh Khinh bị hai chữ ' lão công ' làm cho miệng khô lưỡi khô, lại bị tiểu hộ sĩ nói làm thẹn đến muốn chui xuống đất, tựa như muốn trốn khỏi phòng bệnh, gió lạnh từ hành lang một thổi, thổi tan vài phần khô nóng trên mặt nàng, tâm tình không bình tĩnh lại được, tim đập thật mãnh liệt.

  "Lão công?" Kỷ Khinh Khinh thử nói lại một lần.

  Nàng tim đập càng lợi hại hơn.

  Làm một cái cẩu độc thân hơn hai mươi năm, lão công lão bà như vậy từ ngữ chỉ nghe được từ miệng của người khác, chính mình tự nói, có điểm kích thích.


  -- "Sinh mệnh giá trị +1, trước mắt sinh mệnh giá trị hai giờ."

  Lục Lệ Hành: ?

  "Lục thái thái, lão tiên sinh làm ta mang ngài đên văn phòng trưởng khoa." Nam nhân mặc tây trang đem Kỷ Khinh Khinh mang đến bệnh viện nghênh diện hướng nàng đi tới.

  Kỷ Khinh Khinh sửng sốt, năm giây sau mới phản ứng lại, Lục thái thái là gọi nàng.

  "Ngươi là?"

  "Ta gọi là Tần Thiệu."

  Kỷ Khinh Khinh gật đầu, hướng văn phòng trưởng khoa đi đến.

  Tự mình hiểu lấy, Kỷ Khinh Khinh biết tác dụng của chính mình, cũng chính là cấp Lục Lệ Hành mang đến chuyển biến tốt, tuy hiện giờ người đã tỉnh lại, nhưng tình huống tựa hồ không tốt lắm.

  Vì chiếu cố Lục Lệ Hành bị trọng thương, văn phòng trưởng khoa cùng phòng bệnh ở cùng tầng, hai ba bước đi bộ liền tới, trong văn phòng Lục lão tiên sinh sắc mặt nghiêm trọng, bầu không khí ngưng trọng.


  "Lão tiên sinh, ngài tìm ta?"

  Lục lão tiên sinh thấy Kỷ Khinh Khinh đến, ngoắc tay ý bảo nàng ngồi xuống, đưa tất cả tư liệu có liên quan đến Lục Lệ Hành cho nàng.

  "Là như này, vừa rồi ta đã cùng Lục lão tiên sinh bàn với nhau về bệnh tình của Lục tiên sinh, Lục tiên sinh gặp tai nạn xe cộ có thương thế quá nặng, cơ quan đã suy kiệt, đặc biệt tim cùng thận đã rất nghiêm trọng, trải qua một tháng cứu trị, tình trạng thân thể hắn thật không tốt, bệnh viện đã tiến hành kiểm tra và trị liệu tổng thể cho Lục tiên sinh, chúng ta cho rằng, y học hiện đại hiện đã không có phương pháp nào cứu được Lục tiên sinh."


  Tuy rằng đã sớm biết chuyện, nhưng khi Kỷ Khinh Khinh nghe trưởng khoa Trần nói trắng ra như vậy, tâm vẫn là tự dưng run rẩy một chút.

  "Làm một người bác sĩ, ta đề nghị rằng, trong đoạn thời gian cuối cùng này tận lực làm cho Lục tiên sinh không còn gì tiếc nuối."

  Kỷ Khinh Khinh tâm lộp bộp một tiếng.

  "Ta tính toán làm cho Lệ Hành xuất viện.. Về nhà." Lục lão tiên sinh mỏi mệt nói.

  Một tháng thời gian đã lấy bao nhiêu tâm huyết của Lục lão tiên sinh, ở bất an cùng lo lắng mà nguyên đêm không thể ngủ.

  Thế hệ trước có câu nói, lá rụng về cội.

  "Lão tiên sinh, ta.."

  "Ngươi yên tâm, ta đã nói liền sẽ giữ lời, chuyện của ngươi ta sẽ giúp ngươi giải quyết, ngươi là thê tử Lệ Hành, ta hy vọng ở đoạn thời gian cuối cùng này của hắn, ngươi có thể tiếp tục ở cùng hắn."

  Kỷ Khinh Khinh gật đầu, "Ngài yên tâm, ta đã hiểu."

  Bác sĩ chẩn đoán bệnh một lần nữa, Lục lão tiên sinh và Kỷ Khinh Khinh nghe lời dặn của bác sĩ cần chú ý vài vấn đề, cơ hồ là cho sinh mệnh Lục Lệ Hành tối hậu thư, sắc mặt vô cùng trầm trọng.

  Kỷ Khinh Khinh đối sinh mệnh một lòng kính sợ, tuy rằng nàng là hướng về phía di sản một trăm tỷ của Lục Lệ Hành mà đến, nhưng còn không đối với một người sắp chết mà có thể cao hứng.

  Trong tiểu thuyết có sơ lược về cái chết của Lục Lệ Hành, nhưng hiện người này rõ ràng đứng ở trước mặt nàng, lại cảm thấy vô cùng tiếc hận.

  Nam nhân ưu tú như vậy mà lại chết sớm, thật là rất đáng tiếc.

  Nàng lại là một nữ hài tử xinh đẹp liền phải làm góa phụ, cũng thật quá đáng tiếc.

  Đi theo Lục lão tiên sinh trở lại phòng bệnh, lão tiên sinh cứng ngắc trên mặt lại lộ ra một chút mỉm cười, "Lệ Hành, cảm thấy như thế nào?"

  Lục Lệ Hành nhờ hệ thống kéo dài sinh mệnh, cảm giác cũng không tệ lắm, cho hắn một loại so với trước khi gặp tai nạn còn muốn khỏe mạnh hơn.

  Lục Lệ Hành mỉm cười, thiệt tình trấn an nói: "Ông nội, ngài yên tâm, ta không sao."


  Nhưng Lục lão tiên sinh tựa hồ hiểu sai ý, cố nén trong lòng thống khổ, miễn cưỡng cười vui, "Vậy là tốt rồi, hay.. Buổi chiều hôm nay, chúng ta trở về nhà đi, được không?"

  "Ta nghe ngài sắp xếp."

  Thấy Lục lão tiên sinh bộ dáng nhịn đau, cảm xúc của Kỷ Khinh Khinh cũng chịu đôi chút ảnh hưởng, vành mắt đều đỏ ửng.

  Trước khi xuyên thư, ba mẹ nàng trọng nam khinh nữ, dù sao cũng cảm thấy một nữ nhân như nàng đều sẽ không làm được gì, đem đứa con trai kia chiều chuộng, chiều đến đã vô dụng, hết ăn lại nằm, còn mắc cả đống nợ, làm cho đều đến mức bán nhà.


  Đứa con muốn trông cậy lại không làm được gì, trong nhà chỉ có thể trông cậy vào nữ nhân, nàng chỉ có thể không ngừng làm công kiếm tiền trả hết số nợ khổng lồ trong nhà, nhiều khi muốn đoạn tuyệt quan hệ với gia đình, nhưng lại không nỡ mất đi chút tình thân ít ỏi kia.

  Ánh mắt Lục lão gia tử như vậy từ ái, nàng đời trước còn chưa bao giờ thấy qua ở người nhà của mình.

  Nàng thật sự hâm mộ.

  Ánh mắt Lục Lệ Hành từ Lục lão tiên sinh nhìn đến Kỷ Khinh Khinh đứng ở phía sau, mi tâm hơi nhíu.

  Khóc?

  Bác sĩ cùng hộ sĩ tiến vào, đem các thiết bị cấp cứu trên giường bệnh Lục Lệ Hành toàn bộ dỡ bỏ, Lục Lệ Hành cũng rốt cục từ nằm trên giường một tháng chuyển tới trên xe lăn. Tuy rằng hắn xác định chính mình không cần ngồi xe lăn, nhưng ở dưới ánh mắt của bác sĩ và hộ sĩ chỉ là hắn không biết tự lượng sức mình, chính vì vậy vẫn nên ngồi ở trên xe lăn.


  Bị thương nặng một tháng thân thể lại có thể khôi phục quá nhanh, quả thật làm người chú ý.

  Bệnh viện đưa ra ý muốn dùng xe cứu thương đưa hắn về nhà, nhưng hắn vẫn là nghiêm túc cự tuyệt.

  Thu thập tốt những thứ ở bệnh viện, Kỷ Khinh Khinh đảm nhận chức Lục thái thái, giúp Lục Lệ Hành đẩy xe lăn rời đi bệnh viện, dưới bãi đỗ xe đứng một chiếc Rolls-Royce xa hoa, Tần Thiệu đem cửa xe mở ra, cẩn thận nâng Lục Lệ Hành lên xe, Lục lão tiên sinh cùng Kỷ Khinh Khinh theo sát đi vào.

  Kỷ Khinh Khinh chưa từng ngồi qua xe nào tốt như vậy, xe đi thật sự nhanh nhưng không có xóc nảy, nội thất xa hoa, tất cả đều thể hiện địa vị cao.

  Dọc theo đường đi Lục Lệ Hành tựa vào ghế sau nhắm mắt dưỡng thần, lão tiên sinh thường thường đem ánh mắt lo lắng nhìn về phía hắn, nếu không phải khắc chế chính mình, Kỷ Khinh Khinh lo lắng lão tiên sinh chỉ sợ là muốn đi lên kiểm tra Lục Lệ Hành có còn hô hấp hay không.

  Rất nhanh, tới rồi Lục gia.

  Lục lão tiên sinh sớm có chỉ đạo, lúc này cửa sắt biệt thự mở rộng ra, tiến vào trong hoa viên, xe trực tiếp chạy đến cửa biệt thự.

  Vừa lúc ánh mặt trời xuyên thấu qua cửa kính xe, Kỷ Khinh Khinh có thể thấy được biệt thự to lớn tựa như lâu đài, đình viện hoa viên mặt cỏ trải đầy màu xanh, mấy cây đại thụ che trời nằm ở khắp bốn phía, cây cao to lớn cành lá xanh biếc hiện lên sức sống dồi dào.

  Cửa biệt thự đứng vài người trông mong.

  Xe mới vừa dừng lại, người ngoài xe liền khẩn trương mở ra cửa xe, trong mắt hàm chứa nhiệt lệ, nhìn về phía Lục Lệ Hành.

  Lục Lệ Hành được nâng xuống xe, nhìn nữ nhân trung niên trước mặt, "Bùi di, ta đã trở về."

  "Thiếu gia, ngươi rốt cục đã trở lại.." Bùi di là người chiếu cố Lục Lệ Hành lớn lên, một tháng trước nghe tin Lục Lệ Hành gặp nạn giao thông xém chút làm nàng hỏng mất, không thể so Lục lão tiên sinh dễ chịu hơn chút nào, một tháng qua thật sự tra tấn lại đổi lấy hôm nay tin tức.


  Nàng nhìn thiếu gia từ nhỏ đến lớn lên, đã chiếu cố thiếu gia cả đời, còn chưa thể nhìn thấy hắn cưới vợ sinh con, hắn liền.. Muốn đi!

  Bùi di cố nén không dám khóc.

  "Tốt lắm, trước để cho Lệ Hành trở về phòng nghỉ ngơi."


  "Đúng vậy, trước về phòng nghỉ ngơi, muốn ăn hay uống món gì cứ nói cho bùi di, bùi di làm cho ngươi!"

  Mọi người vây quanh Lục Lệ Hành, Kỷ Khinh Khinh cảm thấy sự tồn tại của mình có chút dư thừa, do dự lại do dự có nên hay không tiến vào, Lục Lệ Hành xoay người nhìn về phía nàng, "Lại đây."


  Mọi người chưa thấy qua Kỷ Khinh Khinh liền không khỏi sửng sốt, nhưng dưới loại tình huống này, cũng không ai quan tâm Kỷ Khinh Khinh người này vì cái gì sẽ ở đây.

  Nàng vui vẻ đi đến bên người Lục Lệ Hành, bị mọi người nhìn, chỉ có thể lấy tư thái thân mật cẩn thận giúp đỡ hắn lên lầu.

  Chậm rãi đem người đưa về phòng, bộ dáng thật cẩn thận, giống như Lục Lệ Hành chính là thủy tinh dễ vỡ, bùi di dìu hắn lên giường, đắp cái chăn cho hắn, cực kỳ bi thương nắm tay hắn, lại không hề chớp mắt nhìn hắn, giống như đây là lần cuối cùng có thể thấy hắn, hốc mắt tích tụ nước mắt nhẫn nại lại chịu đựng, cuối cùng ở Lục Lệ Hành an ủi mà không nhịn xuống, lao ra khóc rống lên.


  Những người trong phòng, một đám sắc mặt trầm trọng như cha mẹ chết.

  Lục Lệ Hành mi tâm ninh chặt, có loại cảm giác bọn họ đang ở tham gia lễ tang của chính mình.

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

  Kỷ Khinh Khinh: Đúng vậy mà, lập tức sẽ cho ngươi chuẩn bị lễ truy điệu, nga đúng rồi, ngươi thích thổ táng hay là hỏa táng?


  Lục Lệ Hành: . Ta cảm thấy được, ta còn có thể sống?
   
 9. LammaL Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  70
  Chương 4.1:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lục Lệ Hành lần này từ bệnh viện trở về, Lục lão tiên sinh mời vài bác sĩ đến, không ít phương tiện chữa bệnh ở bệnh viện cũng được mang tới phòng Lục Lệ Hành, thời thời khắc khắc theo dõi tình trạng của Lục Lệ Hành.

  Nói không dễ nghe chút chính là, Lục Lệ Hành về nhà chỉ để chờ chết.

  Lá rụng về cội, rất nhiều người bệnh nặng không muốn chết ở bệnh viện, bệnh viện chỉ có thể theo ý nguyện người bệnh làm cho bọn họ về nhà.

  Lục Lệ Hành đối thân thể của chính mình trong lòng đều biết, nhưng này loại chuyện quá mức không thể tưởng tượng này, không tốt nói thẳng, còn uyển chuyển hướng Lục lão tiên sinh tỏ vẻ: "Ông nội, ngài đừng lo lắng, ta cảm thấy tốt hơn nhiều rồi."

  Như vậy vừa nói, trong phòng sắc mặt mọi người đều là trầm xuống, ngay cả ánh mắt Kỷ Khinh Khinh nhìn hắn đều mang theo vài phần thương hại.


  Quả nhiên là hồi quang phản chiếu.

  "Hảo, ngươi cảm thấy tốt hơn là ổn rồi." Lục lão tiên sinh nắm phật châu, run rẩy run rẩy đứng dậy, Kỷ Khinh Khinh ở bên vội vàng giúp hắn đỡ một phen.


  "Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, ông nội.. Ông nội sau lại đến nhìn ngươi." Lục lão tiên sinh phất phất tay, "Đi ra ngoài, đều đi ra ngoài!"

  Trong phòng mọi người khuôn mặt trầm trọng, chậm rãi ra khỏi phòng, im lặng đến không phát ra một điểm tiếng vang.

  Bùi di ở phòng khách khóc đứt từng khúc ruột, thấy Lục lão tiên sinh xuống dưới, vội vàng đứng dậy, thanh âm nghẹn ngào đứt quãng hỏi: "Lão tiên sinh, liền thật sự không có cách nào sao? Đi bệnh viện tốt nhất cùng mời bác sĩ tốt nhất, hoặc là, ra nước ngoài.."

  Nàng khóc không thành tiếng, như thế nào cũng không tin tưởng Lục Lệ Hành là cái người bệnh mệnh sắp hết, "Ta thấy thiếu gia tinh thần hoan hảo, có thể đi có thể cười có thể nói, có lẽ bệnh tình còn không có như vậy không xong?"


  Lão tiên sinh nghe xong lời này đóng lại hai mắt, một tháng thời gian, vô số chuyên gia hội chẩn, phàm là có một tia cơ hội, hắn lại như thế nào sẽ dễ dàng buông tay?

  "Ta biết ngươi từ nhỏ chiếu cố hắn lớn lên, nhìn thấy hắn bệnh thành như vậy trong lòng khó chịu, ta làm ông nội sao lại không hiểu? Đứa nhỏ này từ nhỏ liền vì kế thừa Lục thị, chưa từng có một ngày thời gian rãnh dành cho mình, nếu sớm biết rằng.." Lục lão tiên sinh dừng một chút, như ngạnh ở cổ.

  Bùi di than thở khóc lóc: "Lão tiên sinh, ta.. Ta thật sự không thể trơ mắt nhìn thấy Lệ Hành cứ như vậy ở trước mặt ta.. Hắn còn như vậy tuổi trẻ, còn không có cưới vợ sinh con, hắn như thế nào có thể liền như vậy mà đi?"


  "Có một số việc nếu đã định trước, phải cố tiếp thu, ở bệnh viện, Trưởng khoa Trần minh xác nói cho ta, Lệ Hành chỉ sợ chỉ còn có mấy ngày, có chút đồ vật này nọ, cũng nên chuẩn bị đi lên."

  Bùi di run rẩy hỏi: "Chuẩn bị cái gì?"

  Lục lão tiên sinh nhắm mắt lại, nặng nề thở dài, "Lễ tang nên chuẩn bị đi thôi."

  Hai chữ lễ tang theo trong miệng Lục lão tiên sinh mỏi mệt mà ra, dù hắn có cứng rắn như nào thì qua khoảnh khắc này cũng như già đi vài tuổi.

  Người đầu bạc tiễn người đầu xanh, đối một cái người mất đi con cái trước đây, sau đó không lâu liền muốn mất đi tôn tử như lão nhân gia mà nói, thật quá tàn nhẫn.

  "Lễ tang?" Bùi di thanh âm run rẩy, gắt gao nhìn Lục lão tiên sinh thật lâu, suy sụp ngồi ở trên sô pha, "Lão tiên sinh, thiếu gia hắn còn.."


  "Sinh lão bệnh tử là chuyện thường tình của đời người, năm đó thời điểm ba Lệ Hành qua đời ta cũng vô pháp thừa nhận," Lục lão tiên sinh mỏi mệt phất tay, "Chuyện này ta đã giao cho Tần Thiệu đi làm, nam nhân làm việc, khó tránh khỏi có chỗ không chu đáo, ngươi liền nhiều chú ý hơn."

  Bùi di run rẩy đứng dậy, cố nén trong lòng bi thống, "Ta đã biết."

  Lục lão tiên sinh đem ánh mắt đặt ở trên người Kỷ Khinh Khinh, vẫn còn hy vọng một tia may mắn, nghe Văn đại sư nói qua, Lệ Hành chỉ cần cùng Kỷ Khinh Khinh kết hôn, có thể chuyển nguy thành an, y học hiện đại đã cứu không được Lục Lệ Hành, hiện tại Kỷ Khinh Khinh là hy vọng duy nhất còn lại mà hắn ký thác.

  "Khinh Khinh, bệnh tình Lệ Hành ngươi cũng biết, ta hiểu được ta đây là ép buộc, nhưng ta còn là hy vọng mấy ngày này, ngươi có thể bồi ở bên người Lệ Hành."

  Lão tiên sinh lời nói khẩn thiết, mang theo ngay cả chính mình cũng không phát hiện mang theo khẩn cầu.

  Kỉ Khinh Khinh mềm lòng, không đành lòng cô phụ mảnh từ ái tâm ý của Lục lão tiên sinh.

  "Lão tiên sinh, ngài yên tâm, trong khoảng thời gian này ta sẽ hảo hảo chiếu cố Lục tiên sinh."

  Lục lão tiên sinh hiền lành cười nói: "Hảo hài tử, đi thôi, bồi bồi Lệ Hành sinh hoạt vợ chồng, cứ để ta một người yên tĩnh."


  Kỷ Khinh Khinh gật đầu, lên tới lầu hai còn thấy bóng lưng mọi người bất động, còn mang tang thương.

  Một lần nữa đẩy cửa phòng Lục Lệ Hành, nhìn đến Lục Lệ Hành từ trên giường lại ngồi trên ghế bàn làm việc bên cửa sổ, cầm laptop nhìn xem cái gì.

  Kỷ Khinh Khinh mi tâm nhíu chặt, thân thể đã như vậy, còn kiên trì làm việc?

  Nàng biết Lục Lệ Hành là cái cuồng công tác, một ngày hai mươi bốn giờ hận liền không thể có hai mươi mấy giờ ở công tác, thậm chí có khi Lục Lệ Hành còn có liên tục công tác bảy mươi hai giờ không ngủ nghỉ.

  Nhưng phía trước thân thể Lục Lệ Hành khỏe mạnh, hiện tại đại nạn sắp đến, tình trạng thân thể như thế còn có thể làm việc?

  Thân mình làm bằng sắt thì cũng không thể buông thả như vậy.


  Kỷ Khinh Khinh cảm giác người này đối thân thể chính mình không quan tâm, bước nhanh đi đến trước mặt hắn, tay liền đưa ra lấy đi máy tính trong tay hắn.

  Nàng đem máy tính để lên bàn, biết chính mình xen vào việc của người khác, nhưng nhìn đến Lục Lệ Hành như vậy chà đạp thân thể của chính mình, cạn kiệt sinh mệnh chính mình như vậy vẫn làm nàng không thể để yên, "Lục tiên sinh, ta biết ta không có tư cách quản ngươi, nhưng là ngươi mới từ bệnh viện trở về, bác sĩ có nói qua tình trạng của thân thể ngươi hiện tại việc phải làm chính là hảo hảo nằm trên giường nghỉ ngơi, chẳng lẽ công tác so với thân thể của ngươi còn quan trọng hơn sao?"

  Lục Lệ Hành bị cướp đi máy tính liền phát giận đôi chút, đem tầm mắt đăm đăm nhìn về phía Kỷ Khinh Khinh.

  Lục Lệ Hành nhướng mày, "Quản ta?"

  "Ngươi nghĩ rằng ta nghĩ muốn quản ngươi? Nếu không phải.." Kỷ Khinh Khinh muốn nói nếu không phải ngươi sắp chết, ta mới lười quản ngươi!

  Nhưng lời này tới bên miệng lại nuốt đi xuống, một người sắp chết ngươi cùng nói hắn sẽ chết, cũng không khỏi quá mức tàn nhẫn, "Nếu không phải lão tiên sinh vì thân thể ngươi mà lo lắng, ngủ không yên, ta mới lười quản ngươi!"


  Kỷ Khinh Khinh thập phần hâm mộ tình yêu thương Lục lão tiên sinh dành cho Lục Lệ Hành, loại tình cảm thân tình mà ông nội dành cho cháu như vậy nàng chưa từng cảm thụ qua, cho nên nhìn thấy Lục Lệ Hành như thế không xem sự lo lắng của Lục lão tiên sinh ra gì, đáy lòng dâng lên sự phẫn nộ.

  Đang ở trong phúc mà không biết phúc thật là Vương bát đản!

  "Hơn nữa ngươi không phải nói rồi sao? Ta là thê tử của ngươi, chẳng lẽ.. Ta không còn không có quyền quản ngươi sao?" lời này của Kỷ Khinh Khinh rõ ràng có điểm chột dạ, thanh âm đều có chút phát run, nàng vì cái gì trở thành thê tử của Lục Lệ Hành, nàng chính mình trong lòng biết rõ ràng, bởi vì lý do đó, nói chuyện đều không thể thẳng thắn, khẳng khái.


  Huống chi Lục Lệ Hành còn không phải người dễ trêu vào, trong tiểu thuyết nói, nếu Lục Lệ Hành không phải mất sớm, làm sao còn có vị tri cho nam chủ?

  Nghe lời nói của Kỷ Khinh Khinh, Lục Lệ Hành có một tia cảm xúc khác, "Ta không làm việc."
   
 10. LammaL Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  70
  Chương 4.2

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trên mặt Kỷ Khinh Khinh biểu tình nghiêm túc, sửng sốt, nghiêng đầu nhìn về phía máy tính trên bàn, màn hình hiện lên nội dung trên mạng, tất cả đều là tư liệu có liên quan đến chính mình.

  Hôn mê một tháng, Lục Lệ Hành sau khi tỉnh lại liền có thê tử, cho rằng chính mình cần hiểu biết đôi chút vị thê tử này.

  Trên mạng đối vị thê tử này của hắn bình luận nhiều vô kể, nhưng tám chín mười là bình luận ác ý.

  Chèn ép người mới, đoạt kịch bản, bị bao dưỡng, dựa dẫm danh tiếng người khác, diễn xuất kém, tất cả đều là phản đối, tin tức chung quanh Kỷ Khinh Khinh đều là # lăn lộn giới giải trí # rất nhiều.

  Gần nhất thậm chí trên lưng còn có án kiện tụng hình sự.


  Kỷ Khinh Khinh khí thế trong nháy mắt giảm xuống, biểu tình trên mặt nháy mắt cứng ngắc, sau một lúc lâu mới ngạnh lấy ra một nụ cười gắng làm cho chính mình không quá xấu hổ, "Cho dù không phải đang làm việc.. Bác sĩ cũng dặn ngươi phải hảo hảo nghỉ ngơi, không thể rất làm những việc vất vả, ngươi muốn biết cái gì, ta nói cho ngươi được."

  Nàng biết Lục Lệ Hành người này trời sinh cẩn thận, bên người vô cớ xuất hiện một cái chưa từng gặp mặt thê tử, hắn đương nhiên phải hiểu rõ người này.


  Lục Lệ Hành liếc mắt nhìn nàng một cái, "Ngươi bị một người tên là Thẩm Vi Vi khởi tố? Phải bồi thường hai mươi triệu? Vì cái gì?"

  Lục Lệ Hành không thể đem người thê tử trước mặt không tính quá chán ghét, cùng nữ nhân kiêu ngạo, ương ngạnh, ái mộ hư vinh trong miệng của người hâm mộ có liên hệ gì với nhau.


  So với nghe chân tướng trong miệng người khác, Lục Lệ Hành càng nguyện ý tin tưởng ánh mắt cùng cảm nhận của mình.

  Kỷ Khinh Khinh cẩn thận nhớ lại nội dung của tin tức, thành thành thật thật thuật lại, "Cụ thể tình huống ta cũng không nhớ rõ lắm, ta hình như là đẩy nàng một chút, nàng ngã xuống gò đất, toàn thân có nhiều chỗ gãy xương, còn hủy dung, nàng nguyện ý cùng ta hòa giải nhưng ta phải bồi thường nàng hai mươi triệu, nếu không sẽ khởi tố ta, làm cho ta ngồi tù."

  Thẩm vi vi bị thương không biết có liên quan đến "Kỷ Khinh Khinh" hay không thì nàng không rõ lắm, nhưng bình tĩnh mà xem xét, 'Kỷ Khinh Khinh' tuy rằng kiêu ngạo, ương ngạnh, chọc người chán ghét, nhưng không phải là loại sẽ làm ra những chuyện quá đáng, không mang tính người, Thẩm vi vi trong tiểu thuyết tuy rằng là nữ chủ, nhưng cũng không phải đèn cạn dầu, chuyện này chân tướng như thế nào, thật đúng là khó nói.

  "Ngươi có biết Thiên ngu giải trí là ai làm chủ không?"

  "Biết, chính là.."

  "Là của ta."


  Kỷ Khinh Khinh tâm ngưng lại ba giây, rồi sau đó bang bang nhảy lên.

  Đúng rồi, nàng đã quên, sau khi nam chủ trở lại Lục gia, nữ chủ cũng bởi vậy được Thiên Ngu giải trí tận hết sức lực nâng đỡ, đó là bởi vì Thiên Ngu giải trí nguyên bản chính là một trong những sản nghiệp của Lục gia, trong tiểu thuyết Lục Lệ Hành chết đi sau hai ngày, nam chủ dĩ nhiên tiếp nhận Lục gia, nhưng hiện tại Lục Lệ Hành còn chưa có chết, Thiên Ngu giải trí tự nhiên vẫn là của Lục Lệ Hành.

  Nàng hiện tại cùng Lục Lệ Hành kết hôn, nói cách khác, nàng chính là lão bản nương của Thiên Ngu giải trí?

  Kỷ Khinh Khinh vừa mới còn một mực lo lắng không biết lúc sau phải tiếp tục ở giới giải trí có thể hay không trong giống tiểu thuyết phải nơi nơi đều bị xa lánh, khi dễ hay không, không nghĩ tới trong nháy mắt liền xoay người lên làm chủ?


  Cho dù không công bố chính mình cùng Lục Lệ Hành kết hôn, Lục gia cũng không thể nhìn thấy chính mình bị người khác bắt nạt đi?

  Hoặc là chờ sau khi Lục Lệ Hành mất đi, nàng liền giải quyết chuyện của Trầm Vi Vi chuyện, dành một chút chi tiêu cho chính mình ở tuổi già, sớm kịp rút lui, không để nam nữ chủ phải chướng mắt là được.

  Lục Lệ Hành cứng nhắc, ninh ninh mi tâm, dù bận vẫn ung dung nhìn nàng, ngữ khí không cố ý mà lạnh xuống, "Ta và ngươi không có gì cảm tình làm trụ cột, ta rõ ràng nguyên nhân ngươi sẽ cùng ta kết hôn, ta cũng biết giới giải trí chú trọng nhất là việc hôn nhân, quan hệ giữa chúng ta muốn công khai hay không là tùy ngươi, về phần chuyện củaThẩm Vi Vi, ngươi yên tâm, ta sẽ điều tra rõ ràng, giải quyết buồn phiền của ngươi nhà, nhưng là ta có một điều kiện."

  "Điều kiện gì?"


  "Ta gọi ngươi thì phải lập tức xuất hiện."

  Ham muốn chiếm hữu?

  Lục Lệ Hành có ham muốn biến thái mãnh liệt, thứ thuộc về hắn, không cho phép bất luận kẻ nào đụng đến.

  Kỷ Khinh Khinh âm thầm suy nghĩ, quá hai ngày ta liền phỏng chừng phải tham gia tang lễ của ngươi, bây giờ còn có thể thấy được mấy lần? Còn có thể gọi đến gọi đi mấy lần?

  "Ta và ngươi tuy rằng là quan hệ vợ chồng, nhưng ngươi yên tâm, ta đối với ngươi không có hứng thú, sẽ không chạm đến ngươi." Lục Lệ Hành đứng dậy, vòng qua bàn đọc sách rót cho mình ly nước, "Còn có, ta sẽ làm bùi di cùng những người khác chuẩn bị phòng cho ngươi, về sau không có sự cho phép của ta, không cần một mình tiến vào phòng của ta."


  Kỷ Khinh Khinh liếc hắn một cái.

  Cho dù Lục Lệ Hành có hứng thú, lấy tình trạng thân thể hắn hiện giờ, chỉ sợ cũng là lực bất tòng tâm.

  Huống chi, nàng là coi trọng mặt mũi của Lục lão tiên sinh mới đến chiếu cố hắn, nếu không nàng mới lười đến.

  "Ta có thể tự mình hiểu lấy, Lục tiên sinh, ngươi yên tâm, ta sẽ nghiêm túc làm theo ngươi nói."

  Kỷ Khinh Khinh vòng qua bàn đọc sách đi ra ngoài.


  -- "Cảnh báo tử vong, trong vòng năm phút đồng hồ, thỉnh hoàn thành nhiệm vụ cùng Kỷ Khinh Khinh một lần nắm tay."

  Lục Lệ Hành nắm tay một chút, thiếu chút nữa không thể cầm vững ly nước trong tay.

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

  Lục Lệ Hành: Mỗi lần ra vẻ liền có nhiêmh vụ, trong lòng mệt mỏi quá _ (: з"∠) _
   
  Chỉnh sửa cuối: 8 Tháng sáu 2021
 11. LammaL Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  70
  Chương 5.1

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lục Lệ Hành cảm thấy chính mình không chửi thề hắn thật là tu thân dưỡng tính.

  Mắt thấy Kỷ Khinh Khinh nắm lấy nắm cửa, Lục Lệ Hành vững vàng gọi lại nàng: "Đứng lại."

  Kỷ Khinh Khinh đi đến cạnh cửa lại phải xoay người, không kiên nhẫn mà nhìn hắn, "Lục tiên sinh, lại có chuyện gì sao?"

  Ngắn ngủn một ngày ở chung, Kỷ Khinh Khinh cảm thấy Lục Lệ Hành đã muốn đem kiên nhẫn của mình làm cho xóa tan sạch sẽ, Kỷ Khinh Khinh vốn thấy hắn tuổi trẻ đã phải mất sớm thật đáng thương, đến hiện tại nhìn đến tính khí của, làm sao giống một cái người sắp chết?

  Cùng ở tại đây chiếu cố bị hắn khinh bỉ, còn không bằng đi an ủi Lục lão tiên sinh.

  Bất quá ngẫm lại cũng phải, trong tiểu thuyết nói Lục Lệ Hành vốn là âm tình bất định, bộ dáng này bất quá là bản tính của hắn mà thôi, may mà Lục Lệ Hành không còn sống lâu nữa, nếu không phải nàng là thê tử hắn, một ngày nào đó liền sẽ bị tức chết!

  "Ngươi lại đây."

  Kỷ Khinh Khinh đứng ở tại chỗ không nhúc nhích, không chịu đi qua, "Lục tiên sinh, có chuyện gì ngươi nói luôn đi, ta nghe thấy."


  Lục Lệ Hành cảm giác chính mình thực ngang ngược, tận lực lộ ra sắc mặt ôn hòa nhất của chính mình từ khi sinh ra, "Giúp ta lấy thuốc."

  "Thuốc?" Kỷ Khinh Khinh sắc mặt trắng nhợt, nháy mắt khẩn trương lên.


  Đấu võ mồm là đấu võ mồm, đại sự vẫn là quan trọng hơn, vội không ngừng mà lục tung phòng hắn tìm dược, "Chai nào? Là cái chai màu trắng này sao? Hay là chai màu lam?"

  "Màu trắng."

  Kỷ Khinh Khinh mang lọ thuốc màu trắng đưa đến trước mắt hắn, "Này phải không?"

  Kỷ Khinh Khinh trên mặt lo lắng, thần sắc lấy lòng hắn, Lục Lệ Hành khóe miệng giương lên, không phải cũng đến rồi sao?


  "Không phải."

  Kỷ Khinh Khinh xoay người lại đi tìm lọ khác, Lục Lệ Hành lại đem chân dịch đến phía trước nửa thước, Kỷ Khinh Khinh trong lòng vô cùng lo lắng, không chú ý dưới chân, bất ngờ không kịp đề phòng trực tiếp bị Lục Lệ Hành làm trượt chân, hướng phía trước đổ.


  Nhưng mà Lục Lệ Hành sớm có chuẩn bị, một tay gắt gao ôm thắt lưngcủa nàng, một tay chặt chẽ cầm lấy mu bàn tay nàng, đem Kỷ Khinh Khinh gắt gao đưa vào trong ngực.

  Bình dược màu trắng lạch cạch một tiếng, rơi trên mặt đất.

  -- "Nhiệm vụ hoàn thành, sinh mệnh giá trị +2, trước mắt sinh mệnh giá trị là hai giờ."

  Lục Lệ Hành chưa bao giờ cùng nữ nhân nào có khoảng cách gần như thế, cúi đầu nhìn lên, cổ Kỷ Khinh Khinh tinh tế trắng nõn như bột còn tỏa ra nhè nhẹ mùi thơm của cơ thể, xâm nhập vào cánh mũi Lục Lệ Hành, kích khởi bản năng là nam nhân của hắn.

  Ngón tay mềm mại chạm vào da thịt rắn chắc.

  Hầu kết Lục lệ đi kịch liệt co rút, tự nhận là không nên có cảm giác gì thế mà giờ phút này ở trong cơ thể chậm rãi ngầm mở ra.


  Tim đập dần dần gia tốc.

  Loại cảm giác này rất tốt đẹp, nhưng lý trí nói cho hắn, nữ nhân là uy hiếp, không thể rơi vào tay giặc.


  Kỷ Khinh Khinh sắc mặt sợ tới mức so với Lục Lệ Hành còn trắng hơn, từ hắn trên người tránh ra, khẩn trương nhìn từ trên xuống dưới Lục Lệ Hành, e sợ làm cho hắn bởi vì mình mà đi đời nhà ma, "Ngươi không sao chứ?"

  Lục Lệ Hành dời đi tầm mắt, buông nắm tay nàng ra, "Ngươi trước cứ đi ra ngoài."

  "Ta giúp ngươi gọi bác sĩ.."

  "Không cần," Lục Lệ Hành xoay người nhắm mắt tỉnh táo lại, nhặt lên bình dược nằm trên mặt đất, nhắm hai mắt, "Là ta nhìn lầm rồi, là bình này."

  Hắn lấy ra hai viên ăn vào, "Ta không sao, nghỉ ngơi một hồi là tốt rồi."

  Kỷ Khinh Khinh vẫn là có chút lo lắng hắn, luôn cảm thấy vừa rồi tâm tình của Lục Lệ Hành bất thường là do nàng chọc giận hắn, liền đi ra ngoài gọi bác sĩ tới kiểm tra cho Lục Lệ Hành.

  Đợi Kỷ Khinh Khinh ra khỏi phòng, Lục Lệ Hành lúc này mới cầm lấy di động gọi điện thoại.

  Điện thoại Lục Lệ Hành mới vừa cắt đứt, Kỷ Khinh Khinh liền mang theo bác sĩ vội tới kiểm tra thân thể cho hắn.


  Người của Lục gia thật sự đều có chút nghi vấn, từ bệnh viện trở về đến bây giờ, Lục Lệ Hành cũng không giống người sắp chết, thật sự rất có tinh thần.

  Nhưng mà thông qua kết quả kiểm tra từ các thiết bị cho thấy, Lục Lệ Hành thân thể đã không còn có thể cứu chữa được nữa, liền chỉ có thể lo lắng an bài hậu sự.

  Lục lão tiên sinh lại thất vọng rời đi.


  Màn đêm dần dần buông xuống, Lục gia biệt thự đèn đuốc sáng trưng, người hầu vẫn như cũ bận rộn, Kỷ Khinh Khinh biết, bọn họ đây là vội vàng chuẩn bị tang lễ cho Lục Lệ Hành, có lẽ vài ngày sau nàng góa phụ của nhà họ Lục, mặc lễ phục màu đen, đội vòng hoa trắng, cầm di ảnh của Lục Lệ Hành, đôi mắt xưng đỏ cùng lấy ra nước mắt cả đời tiếc thương hắn.

  Nàng không nghĩ muốn làm cho nhà người ta thiêm phiền toái, sau khi nghỉ ngơi một lát ở phòng cho khách được bùi di chuẩn bị, nàng tính toán đi xem lục lão tiên sinh.

  Lão tiên sinh ở trung niên phải tang con, lão niên phải mất cháu, căn biệt thự sau này lại thiếu đi một người, cũng không biết sẽ như thế nào quạnh quẽ, nàng cảm nhận trên người Lục lão tiên sinh cảm giác đối nàng như cháu gái, nàng thật sự không muốn nhìn đến lão nhân gia hòa ái như vậy phải suy sút đi xuống.

  "Thái thái, lão tiên sinh mời ngài đi dùng cơm chiều."

  Mới ra cửa, liền có người hầu tiến đến đưa nàng đi nhà ăn, lão tiên sinh đã ngồi ở chủ vị ngồi, vẻ mặt uể oải, thực không nuốt trôi, thấy Kỷ Khinh Khinh, thân thiết tiếp đón nàng lại đây ăn cơm.

  Bùi di đưa nàng ngồi ở vị trí bên phải lão gia tử, trên bàn cơm đều là chút đồ ăn nhẹ khai vị.


  "Khinh Khinh à, cứ coi như là ở nhà của mình, muốn ăn cái gì tùy tiện ăn, vừa trở về còn không có tới kịp nói một tiếng, đây đều là thức ăn ngày thường hay ăn, nếu không hợp khẩu vị của ngươi, liền cùng bùi di nói, nàng sẽ đi làm."

  Kỉ Khinh Khinh vội vàng nói: "Không phiền toái ông nội, ta không kén ăn."


  Lục lão gia tử gật gật đầu, bùi di cho hắn múc chén cơm, "Lão tiên sinh, nhị thiếu gia thật vất vả mới trở về, người xem.."

  Lục lão gia tử tâm tình càng phát ra khó chịu, hét lên hai tiếng, "Miễn bàn cái kia súc sinh! Bên ngoài nhiều năm như vậy, không cùng trong nhà liên hệ, hiện tại đại ca đều nhanh.. Lúc này mới trở về! Hắn như thế nào không đợi ta lão gia hỏa này chết đi rồi mới trở về!"

  "Lão tiên sinh, ngài đừng nóng giận, nhị thiếu gia hắn chính là tính tình bướng bỉnh chút.."

  "Chuyện này ngươi không cần lo," lão tiên sinh đứng dậy, đối Kỉ Khinh Khinh nói: "Khinh Khinh, ngươi từ từ ăn, ta đi nhìn xem cái kia súc sinh!"

  Nói xong liền lên lầu hướng thư phòng đi.

  Bùi di nhìn bóng dáng Lục lão tiên sinh, sắc mặt lo lắng.

  "Bùi di, làm sao vậy?"


  Bùi di lo lắng mà nhìn về phương hướng thư phòng ở lầu hai, "Nhị thiếu gia đã trở lại, vừa đến đã bị lão tiên sinh đưa đi thư phòng, chỉ sợ là liền động thủ."

  Nhị thiếu gia là Lục Lệ Hành đệ đệ, cũng chính là nam chính trong tiểu thuyết Lục Lệ Đình, từ nhỏ cha mẹ song vong, bị ông nội mang lớn, hai người con trai cùng nhau lớn lên, chiếu cố phương diện, lục lão tiên sinh khó tránh khỏi có điều bỏ qua.


  Tính tình Lục Lệ Hành ổn trọng, mà Lục Lệ Đình lại làm việc phản nghịch quái đản, huynh đệ tính tình hoàn toàn tương phản, ở trong lòng Lục lão tiên sinh, hắn vừa lòng nhất chính là đại tôn tử Lục Lệ Hành thành thục, ổn trọng có thể dốc hết sức nâng đỡ Lục thị.

  Lục Lệ Đình bởi vì bất mãn lục lão tiên sinh đối hắn cùng đối với Lục Lệ Hành bất đồng mà rời nhà trốn đi, nghĩ muốn dựa vào chính mình dốc sức làm ra một phen sự nghiệp.

  Lục Lệ Đình rời nhà trốn đi sau liền gặp Kỷ Khinh Khinh, đó là lần đầu tiên hắn gây dựng sự nghiệp thất bại, lần đầu tiên cảm nhận được gây dựng sự nghiệp thật gian khổ, đang mê mang cùng bị bị mọi người phỉ nhổ, Kỷ Khinh Khinh xuất hiện như một bó đuốc sáng, chiếu vào đáy lòng hắn, xua tan âm u và lo lắng trong hắn.


  Chỉ tiếc Kỷ Khinh Khinh là cái ngại bần yêu phú, có cái phú nhị đại ham mê sắc đẹp cùng theo đuổi nàng, Kỷ Khinh Khinh không nói hai lời liền đem Lục Lệ Đình chia tay.

  Chuyện này làm cho Lục Lệ Đình xảy ra đả kích rất lớn, từ đó về sau tính tình đại biến, cùng phía trước như hai người khác nhau, mà Kỷ Khinh Khinh liền thành mối hận thấu xương trong lòng hắn, rồi lại vẫn là nữ nhân nhớ mãi không quên.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...