Đam Mỹ [Edit] Ta Là Tra Thụ - Nhĩ Đích Vinh Quang 你的荣光

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi dndtrinh, 3 Tháng ba 2021.

 1. dndtrinh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  [ Xuyên nhanh] Ta thật là tra thụ

  Hán Việt: Ngã chân đích thị tra thụ

  Tác giả: Nhĩ đích Vinh Quang

  Editor:


  Bản gốc : Hoàn thành - 181 chương

  Bản edit: Đang lết

  Lịch đăng:​

  Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, cận đại, hiện đại, HE, tình cảm, khoa học viễn tưởng, huyền huyễn, xuyên việt, ngọt sủng, hệ thống, xuyên nhanh, tinh tế, giới giải trí, chủ thụ, vả mặt, 1x1.

  【 tự cho là kỹ thuật diễn phi thường hảo kỳ thật mỗi ngày đều ở quay ngựa thụ X vô địch thâm tình mỗi lần đều có thể tinh chuẩn bái mã công 】

  1v1, công là một người

  Vai chính: Trì chiếu ┃ vai phụ: Rất nhiều rất nhiều

  Link thảo luận - góp ý:

  [​IMG]

  Văn án:

  Lời nói chân thành: Cảm ơn những bạn đã ghé qua, đay là lần đầu mình edit truyện cũng là lần đầu đăng truyện ở dembuon.vn, nên có gì các bạn thông cảm, nội dung mình làm mong có thể truyền đạt được 70% ý của tác giả. Thân ái! Nhớ like và share truyện cho mình nha. Cảm ơn!
   
  Serena AzureGill thích bài này.
  Last edited by a moderator: 9 Tháng ba 2021
 2. Đang tải...
 3. dndtrinh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  Chương 1 - thế giới thứ nhất (1)

  (đã beta)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  【 Chuẩn bị tốt rồi chứ? 】

  Trì Chiếu dùng sức gật đầu: "Chuẩn bị tốt!"

  Khi hệ thống đếm ngược vang lên, trước mắt Trì Chiếu đột nhiên xuất hiện một luồng bạch quang, cảm giác trời đất quay cuồng truyền đến, mắt cũng chưa mở, liền cảm giác dạ dày một trận dâng lên.

  Hệ thống nhanh nhẹn nói cho cậu vị trí bồn cầu ở đâu, ôm bồn cầu phun ra sạch sẽ, đợi mất nửa ngày, Trì Chiếu rốt cuộc có thể nói ra lời, "Di dời thế giới khó chịu như vậy, thật khó chịu.."

  【 Ngươi là lần đầu tiên, cảm giác khó chịu là bình thường, về sau liền không có việc gì nữa. 】

  【 Tư liệu thế giới này cấp cho ngươi, hảo hảo xem, nhất định phải nghiêm túc dựa theo tuyến cốt truyện sắm vai. 】

  Trì Chiếu hữu khí vô lực ừ một tiếng, sau đó nằm ngã ra dựa vào bồn cầu, nhắm mắt lại bắt đầu lật xem tư liệu hệ thống đưa cho.

  Trì Chiếu khi còn là một cái cô hồn dã quỷ, nói cô hồn dã quỷ cũng không hẳn, bởi vì hắn vừa mới chết một ngày, liền không biết chính mình cần tự đi tìm nơi đầu thai hay là ngồi chờ Hắc Bạch Vô Thường tới cửa tiếp người thì hệ thống liền xuất hiện, tự giới thiệu là: Hệ thống đóng vai tra thụ

  Nó đưa ra một giao dịch, Trì Chiếu cùng nó trói định, đi đến các thế giới khác đóng vai tra thụ, kiếm lấy giá trị điểm thưởng, thành công một cái thế giới, có thể đạt được 10 điểm giá trị, mà ở tích cóp đủ 100 điểm giá trị về sau, hắn là có thể đổi một lọ thủy trùng sinh, liền đại biểu cho, hắn có thể sống lại quay trở về nhà.

  Trì Chiếu năm nay mới 18 tuổi đã ôn tập ba tháng để thi Tứ cấp khảo thí, kết quả trước khảo thí một ngày, hắn đã chết. Ngẫm lại liền cảm thấy ý trời khó tiếp thu, Trì Chiếu hai lời chưa nói liền lập tức cùng hệ thống trói định.

  Trói định về sau, hắn mới nhớ tới một cái vấn đề rất nghiêm trọng, "Nếu tôi thất bại thì có bị trừng phạt hay không?"

  Hệ thống thực đồng tình với cậu, mệnh không còn, chỉ số thông minh cũng giảm xuống theo. Đều đã trói định, hỏi lại vấn đề này có ích lợi gì?

  Bất quá hệ thống vẫn săn sóc trả lời cậu, không có trừng phạt, nhưng nếu vẫn nếu luôn không hoàn thành, cậu liền sẽ vĩnh vĩnh viễn viễn ở lại các thế giới, một ngày đều không thể nghỉ ngơi, mỗi ngày đều phải nỗ lực đóng vai nhân vật, thẳng đến tích cóp đủ 100 thành công giá trị.

  Nếu là người khác nghe xong sẽ cực kì sợ hãi, rốt cuộc 'vĩnh viễn'- cái từ này nghe tới liền rất nghiêm trọng, nhưng Trì Chiếu không tưởng tượng nhiều như vậy, hắn cảm thấy như vậy khá tốt, tuy rằng không thoát ra được, nhưng cũng sẽ không chết a, còn không phải là diễn kịch sao? Này có cái gì là khó?

  Bạn học Trì Chiếu a~~lúc này còn không biết chính mình phạm vào một cái sai lầm nghiêm trọng.

  Hệ thống đóng vai tra thụ, danh như ý nghĩa, chính là muốn sắm vai nhân vật tra thụ. Bởi vì cậu là người mới, cho nên được hệ thống dẫn tới thế giới có mức độ khó tương đối thấp, chỉ cần dựa theo lộ tuyến sẵn, cơ bản mỗi người đều có thể thành công.

  Ở thế giới này, Trì Chiếu phải sắm vai vào Thích Nguyên - cũng là sinh viên, hơn nữa là cô nhi, từ khi Thích Nguyên bắt đầu lên cao trung, một vị phú hào dấu tên vẫn luôn giúp đỡ hắn, sinh hoạt phí, học phí, thậm chí tiền tiêu vặt, đều là vị phú hào này cấp, nhưng Thích Nguyên một chút đều không cảm kích người ta, ngược lại bắt đầu oán giận hắn, ghen ghét hắn, cảm thấy hắn có được nhiều như vậy, lại chỉ cho chính mình như vậy một chút, quá bủn xỉn.

  Nguyên chủ vẫn luôn muốn biết rốt cuộc là ai giúp đỡ mình, thì sẽ tới tận cửa vòi tiền, nhưng đối phương ẩn dấu quá kín, hắn căn bản tìm không thấy. Thẳng đến khi hắn vào đại học về sau, vị phú hào bởi vì không có con, không có người thừa kế, trong tay quyền thế trở nên không vững chắc, hắn yêu cầu cần một người thừa kế giả tới ổn định chính mình địa vị, lúc này, hắn liền nghĩ tới Thích Nguyên.

  Thích Nguyên rốt cuộc cũng gặp được vị phú hào, hắn biết vị phú hào này rất có tiền, nhưng không ngờ lại có nhiều tiền như vậy, hắn cư nhiên là đệ nhất tứ đại gia môn, Lý gia gia chủ - Lý Nhất Hàn.

  Lý Nhất Hàn năm nay gần 40 tuổi, so Thích Nguyên lớn hơn mười tám tuổi, đến khi gặp Lý Nhất Hàn, Thích Nguyên liền đổi chủ ý, không nghĩ muốn vòi tiền mà muốn Lý Nhất Hàn hết thảy, từ tiền đến người. (Thực ra trong truyện ảnh mới 32 tuổi hơn ẻm 14 tuổi thôi)

  Nhìn đến nơi này, Trì Chiếu Sparta (liền bay màu).

  Cái gì mà "từ tiền đến người", không phải là cái ý tứ như cậu nghĩ kia đi?

  Sự thật chứng minh, chính là cái ý tưởng kia, làm người thừa kế giả, Thích Nguyên dọn tới nhà Lý Nhất Hàn, từng bước một được Lý Nhất Hàn tín nhiệm, sau đó lại cố ý vô tình câu dẫn hắn, đáng tiếc, Lý Nhất Hàn mãi không mắc câu. Thích Nguyên ở Lý gia thời gian càng dài, nguyên chủ càng không muốn rời đi loại sinh hoạt có tiền này, phí sức chín trâu hai hổ, hắn rốt cuộc đem Lý Nhất Hàn câu dẫn tới tay, lại trong lúc vô ý phát hiện, Lý Nhất Hàn đã lập di chúc, khi hắn chết, tất cả tiền đều phải quyên cho từ thiện. Người Lý gia còn có Thích Nguyên, một phân tiền đều lấy không được.

  Thích Nguyên nháy mắt đánh mất hứng thú đối với Lý Nhất Hàn. Oán giận trước kia thăng cấp thành oán hận, Thích Nguyên một mặt đối Lý Nhất Hàn lá phải lá trái, một mặt còn lại cùng nam nhân có tiền khác mờ ám, đối thủ cạnh tranh của Lý Nhất Hàn biết được điểm này về sau, cho Thích Nguyên một chút ngon ngọt, liền câu được Thích Nguyên chủ động vì hắn làm việc.

  Lý Nhất Hàn tín nhiệm Thích Nguyên, không phát hiện Thích Nguyên trộm cơ mật của công ty giao cho đối thủ cạnh tranh, nhưng số lần nhiều, hắn cũng nổi lên lòng nghi ngờ, phát hiện Lý Nhất Hàn đã sinh ra nghi ngờ, Thích Nguyên lại sợ hãi lại sốt ruột, dứt khoát hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, liền động tay động chân xe của Lý Nhất Hàn.

  Thích Nguyên nguyên bản là muốn hại chết Lý Nhất Hàn, nhưng không nghĩ tới, Lý Nhất Hàn phúc lớn mạng lớn, không chết, chỉ là rơi xuống thành tàn tật, khi Lý Nhất Hàn trọng thương hôn mê, trong lúc nằm ở ICU, Thích Nguyên đem tất cả tiền Lý gia chuyển đi, sau đó bỏ trốn mất dạng, ra ngoại quốc tiếp tục sống trong vàng son.

  Đáng thương Lý Nhất Hàn, tỉnh dậy phát hiện chính mình không bao giờ có thể đi đứng, công ty quay vòng tài chính cũng không có, đáng giận nhất chính là, khi Lý Nhất Hàn điều tra rõ hết thảy về sau, phát hiện tất cả đều là Thích Nguyên làm. Lý Nhất Hàn có bao nhiêu hận Thích Nguyên không dung đầu cũng biết.

  Thích Nguyên ở nước ngoài sống hai năm, nghiện ma túy, mang theo tiền đi không bao lâu đều đã tiêu xài không còn, không có tiền mua ma túy, hắn bắt đầu làm nghề cũ, câu dẫn nam nhân, trước kia Thích Nguyên làm như vậy không xảy ra việc gì, là bởi vì mọi người đều biết chỗ dựa của hắn là Lý Nhất Hàn, hiện tại đã không có chỗ dựa, không phải mặc người khi dễ sao.

  Thích Nguyên rất nhanh liền sống không nổi nữa, nợ một đống không nói, còn đắc tội với thế lực hắc bang địa phương, lúc này, hắn nhìn đến tin tức trong nước, Lý Nhất Hàn trở thành đỉnh cao trong thương giới, hơn nữa kỳ tích trị hết hai chân.

  Thích Nguyên cảm thấy, nếu Lý Nhất Hàn đều không có việc gì, khẳng định liền sẽ không trách mình, Thích Nguyên dùng chính đồng tiền cuối cùng dành dụm được mua vé máy bay về nước, liều mạng tìm người liên hệ Lý Nhất Hàn.

  Rốt cuộc, Lý Nhất Hàn tới gặp Thích Nguyên, ở trong phòng thuê, Lý Nhất Hàn tươi cười quỷ mị, Lý Nhất Hàn nói lúc trước người dẫn dắt hắn nghiện ma túy, dẫn dắt đắc tội bọn rắn độc, tất cả đều là người của Lý Nhất Hàn, mục đích chính là muốn cho Thích Nguyên tự mình bò lại tới chân Lý Nhất Hàn phải tùy sắc mặt mà cầu xin.

  Thưởng thức đủ rồi, Lý Nhất Hàn ngồi ở một bên, tận mắt nhìn thấy thủ hạ xuống tay đánh gãy đôi chân Thích Nguyên, lại còn có sống sờ sờ chọc mù đôi mắt, sau đó, Lý Nhất Hàn mang theo người rời đi, đem Thích Nguyên lưu tại nơi đó, tự sinh tự diệt.

  Không đến ba ngày, Thích Nguyên liền đã chết. Là đau chết, cũng là đói chết.

  Nhìn đến kết cục, Trì Chiếu yên lặng từ trên mặt đất ngồi dậy, hắn hỏi hệ thống, "Đây là thế giới dành cho tân nhân?"

  Đúng rồi, có phải hay không rất đơn giản? 】

  Đơn giản?

  Này rõ ràng là cấp địa ngục!

  Trán nổi gân xanh dựt dựt, hắn che lại trán, "Ta load một lần a, nói cách khác, muốn ta đi câu dẫn thật nhiều thật nhiều người, cùng bọn họ toàn bộ phát sinh quan hệ."

  【 đúng a~】

  "Lại gạt Lý Nhất Hàn, đem hắn cơ mật công ty tất cả đều bán cho đối thủ cạnh tranh, lại lúc sau, ta còn muốn hại hắn cửu tử nhất sinh, hai chân tàn tật."

  【 rất đúng 】*vỗ tay*

  "Cuối cùng, ta phải bị Lý Nhất Hàn trả đũa, trước tiên ở nước ngoài sống hơn một năm bi thảm vô cùng, về sau về nước, gãy chân mắt mù, đói chết ở một gian phòng rách."

  【bingo! Có phải rất đơn giản hay không? 】

  Ha hả, thật là hảo đơn giản a~

  Trì Chiếu muốn khóc, "Ta hiện tại đổi ý còn kịp sao? Người vốn là phải chết, ta cảm thấy lẳng lặng rời đi thế giới này cũng khá tốt, nếu không chúng ta cởi trói đi.."

  Thấy ký chủ sinh sinh ra suy nghĩ tiêu cực, hệ thống vội vàng an ủi cậu.

  【 Đừng sợ, cảm giác đau đạt tới trình độ nhất định ta sẽ giúp ngươi che chắn, phát sinh quan hệ cũng là giả, ta có thể miễn phí cung cấp cho ngươi *một đêm xuân tiêu*, tùy tiện dùng, ai đều sẽ không phát hiện hai người cái gì cũng chưa làm. 】

  Trì Chiếu lúc này mới yên tâm, hai vấn đề đều đã giải quyết, kế tiếp hắn lo lắngnữa cùng thành thừa.

  Nhưng lương tâm không cho phép cậu thiếu đạo đức như vậy, làm sao bây giờ ta (ToT)

  【 đúng là bởi vì Thích Nguyên hãm hại, thì sau này Lý Nhất Hàn mới có thể đạt tới địa vị sau này, ngươi nhìn xem, Lý Nhất Hàn trước khi bị ngược, chính là một cái trung quy, trung củ hào môn lão nam nhân, về sau bị Thích Nguyên ngược, hắn nháy mắt trưởng thành, biến thành một cái thủ đoạn ngoan độc hào môn lão nam nhân! 】

  Trì Chiếu: "..."

  Nói có đạo lý.

  【 Lý Nhất Hàn tới, cố lên! Ta ở sau lưng yên lặng cổ vũ ngươi! 】

  Lý Nhất Hàn một phút trước cũng đã lại đây, hắn nhìn một vòng, không tìm được người, nhíu nhíu mày, mở ra cửa phòng vệ sinh, nhìn đến Trì Chiếu ngồi dưới đất, sắc mặt tái nhợt bộ dạng giật mình, hắn tới gần.

  "Làm sao vậy, không thoải mái sao?"

  Hệ thống phát tới tư liệu đều là văn tự tư liệu, Trì Chiếu không biết Thích Nguyên trông như thế nào, cũng không biết Lý Nhất Hàn trông như thế nào, thấy Lý Nhất Hàn diện mạo, Trì Chiếu thiếu chút nữa hít hà một hơi.

  Quá, quá soái!

  Người đẹp như vậy, nguyên chủ cư nhiên còn hạ thủ được? Quá đáng giận, hắn lương tâm thật là hỏng nặng rồi!

  【.. Ký chủ, đừng quên, hiện tại ngươi chính là người xấu không có lương tâm a~】

  Trầm mặc một lát, Trì Chiếu đem lực chú ý phóng tới Lý Nhất Hàn trên người, cậu không có gì tinh thần lắc lắc đầu, muốn chống bồn cầu đứng lên, thân thể nguyên chủ vốn là gầy yếu, hiện tại lại không có sức lực, mới vừa đem chân trái đứng lên, cậu liền lảo đảo một chút.

  Lý Nhất Hàn vội vàng vươn tay qua đỡ mới may mắn không có ngã tới trên mặt đất mà ngã vào trong lòng ngực Lý Nhất Hàn.

  Nằm trong lòng ngực Lý Nhất Hàn, Trì Chiếu liền giống như trang giấy, trọng lực nhẹ dến nỗi hầu như chẳng có gì. Lý Nhất Hàn nắm lấy cánh tay còn sợ dùng sức lực quá lớn, đem tay bóp nát.

  Trì Chiếu vốn dĩ hơi vựng, ba giây sau liền bị người quăng xuống, chờ hắn khôi phục ý thức về sau, liền phát hiện chính mình đã không ở phòng vệ sinh, mà nằm ở trên giường, Lý Nhất Hàn còn đặt tay ở bên hông cậu, đối diện bên ngoài nói: "Trương bá, nói cho bọn họ một tiếng, thiếu gia không thoải mái, đêm nay yến hội không đi."

  Trì Chiếu còn không rõ ràng lắm đây là tình huống như thế nào, đột nhiên, âm thanh hoan hô nhảy nhót vang vọng trong óc cậu.

  【666 điểm tặng cho ngươi! Quá lợi hại, mới vừa xuất hiện liền hiểu được điểm cốt yêu của câu dẫn tinh túy, thực sự là ký chủ có linh tính nhất từ trước đến nay ta từng gặp 】

  Trì Chiếu: . Gì?
   
  Chỉnh sửa cuối: 4 Tháng ba 2021
 4. dndtrinh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  Chương 2 - Thế giới thứ nhất (2)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đem Trì Chiếu đặt ở trên giường, Lý Nhất Hàn đứng lên, đi ra ngoài cửa.

  Hắn mặc áo sơ mi trắng cùng tây trang mày xanh than, nút áo màu xanh dưới ánh hoàng hôn chạng vạng phản xạ sắc thái rạng rỡ, hắn ăn mặc thực chỉnh tề, xem ra là đang chuẩn bị ra ngoài.

  Bước đi tới cửa, lão quản gia xuất hiện, hắn nói khẽ với lão nhân một hai lời nói, sau đó lại đi vòng trở về.

  "Tôi làm Trương bá đi kêu bác sĩ," Lý Nhất Hàn đứng ở mép giường, ánh mắt trầm tĩnh dừng ở Trì Chiếu trên người, "Cậu cảm thấy nơi nào không thoải mái?"

  【 Nguyên chủ ngày hôm qua tụ tập ăn chơi ở ngoài, về nhà ngã đầu liền ngủ, ngươi nói chính mình uống nhiều quá là được, hắn sẽ không nghi ngờ. 】

  Nghe xong hệ thống nói, Trì Chiếu yên lặng đem chăn kéo lên một chút, "ngày hôm qua tôi uống rất nhiều rượu, hiện tại đầu hảo vựng."

  Lý Nhất Hàn không thế nào chú ý sinh hoạt nguyên chủ, nhưng điều nên biết hắn cũng biết. Từ Thích Nguyên dọn tiến nhà hắn, cầm tiền tiêu vặt hắn cấp, liền thường xuyên đến các loại tiệc rượu, mỗi ngày đều cùng cái gọi là "Học trưởng học tỷ" pha trộn ở bên nhau, không phải uống rượ thì chính là chơi lung tung.

  Lý Nhất Hàn nhíu mày nhìn cậu, vừa mới bày ra tới ôn hòa bộ mặt trong nháy mắt toàn bộ biến mất, hắn ngữ khí có chút nghiêm khắc, "Thích Nguyên, lần trước tôi đã cùng cậu nói đêm nay muốn đi tham gia tiệc tối từ thiện của Chính Đức tập đoàn, cậu hẳn là đã quên, hay là căn bản là không để ở trong lòng."

  Trì Chiếu hơi hơi mở to hai mắt, cực kỳ vô tội nhìn hắn, trán Lý Nhất Hàn nhảy dựng, trông bộ dáng ủy khuất như là Lý Nhất Hàn ở bôi nhọ cậu.

  Hắn ở trong cảnh báo chính mình không được bị vẻ ngoài đơn thuẩn của Thích Nguyên lừa gạt, tạm dừng một lát, hắn lần thứ hai mở miệng, "Trước kia tôi mặc kệ cậu, là bởi vì cậu đã là người trưởng thành rồi, nhưng hiện tại, cậu không tiết chế sinh hoạt sẽ gây ảnh hưởng đến tôi, tôi cần thiết cùng cậu định ra quy củ."

  "Không được lại cùng bạn học bằng hữu uống rượu, bình thường tụ hội, ngươi có thể đi, nhưng nếu bị tôi phát hiện, ngươi lại đi tham gia những cái đó hồ bằng cẩu hữu khai party, tôi liền cắt một tháng sinh hoạt phí."

  Lý Nhất Hàn từ khi là gia chủ vẫn độc thân một mình, đừng nói hài tử, hắn liền đứa nhỏ cũng chưa gặp qua, hôm nay là hắn lần đầu tiên quản giáo người khác, hắn cũng không biết chính mình làm đúng hay không, có thể hay không quá mức nghiêm khắc.

  Lý Nhất Hàn mặt ngoài bình tĩnh, trên thực tế đang bất động quan sát Thích Nguyên thần sắc.

  Trì Chiếu chớp chớp đôi mắt, ngoan ngoãn gật đầu, "Tôi đã biết. Cảm ơn ngài, Lý tiên sinh."

  Trên danh nghĩa, Thích Nguyên là con nuôi Lý Nhất Hàn, nhưng hai người không có bất luận cái gì giao tình, Thích Nguyên mới vừa dọn vào nơi này một tháng, cùng Lý Nhất Hàn tổng cộng gặp nhau không đến mười lần, Lý Nhất Hàn đối Thích Nguyên xưng hô thẳng tên, Thích Nguyên liền tôn kính hắn một tiếng tiên sinh.

  Lý Nhất Hàn hơi hơi nhướng mày, hắn còn không có gặp qua Thích Nguyên ngoan như vậy, giống như cùng người trước kia không giống nhau.

  Bị bộ dạng ngoan ngoãn của cậu lay động một chút tiếng lòng, Lý Nhất Hàn không hề xa cách đứng ở một bên, mà là ngồi xuống trên giường, hắn hỏi: "Hiện tại đầu còn vựng sao?"

  Trì Chiếu cảm thụ một chút, còn có một chút, nhưng đã không còn hoa mắt váng đầu như khi nãy, câu nâng khóe môi cười một chút, "Khá hơn nhiều, cảm ơn ngài."

  Lý Nhất Hàn không rõ, vừa mới cảm tạ một lần, như thế nào hiện tại lại tạ một lần, "Cảm tạ tôi cái gì?"

  "Cảm ơn ngài đem tôi mang ra đây, không để tôi lưu lại phòng vệ sinh." Trì Chiếu thành thật trả lời.

  Lý Nhất Hàn cũng không phải là đem cậu "Mang" ra tới mà là ôm ra tới. Vóc dáng Thích Nguyên rõ ràng cũng là 1m75, nhưng hắn nhẹ nhàng là có thể đem cậu bế lên. Tốt xấu là vẫn là học sinh mình luôn giúp đỡ, so với người xa lạ, vẫn là có chút tình cảm ở bên trong. Lý Nhất Hàn biểu tình ôn hòa, "cậu quá gầy, về sau ăn nhiều một chút."

  Trì Chiếu gật gật đầu, ý tứ hẳn là nhớ kỹ. Đột nhiên, thanh âm hệ thống ở trong đầu cậu vang lên.

  【 ký chủ, cậu đang làm gì đó? Hiện tại không khí thật tốt, chạy nhanh câu dẫn hắn a! 】

  Trì Chiếu ngốc, "Tôi câu dẫn hắn như thế nào?"

  Tương truyền, tốt quá hóa lốp. Nguyên chủ có thể đem Lý Nhất Hàn câu dẫn tới tay, là dựa vào thủ đoạn cực kỳ cao minh cùng với yên lặng chung sống, nhưng này đối Trì Chiếu không thể thực hiện được, Trì Chiếu chính là con mọt sách, mỗi ngày đều là làm cách nào lấy được học bổng, làm cách nào nhận càng nhiều giấy chứng nhận. Cậu quá đơn thuần, bắt cậu bày ra bộ dạng nam nhân õng ẹo tạo dáng, đừng nói cậu làm không được, liền tính cậu làm ra, kia trường hợp cũng nhất định là thảm không nỡ nhìn.

  * * *

  Không sao hết, hệ thống biện pháp khác đối phó.

  【 Tôi dạy cho cậu nha, cậu chỉ cần nhớ kỹ ba điều nguyên tắc là được, bảo đảm không quá một năm là có thể đem Lý Nhất Hàn bắt lấy. Nhớ kỹ, điều thứ nhất, thời thời khắc khắc xuất hiện ở Lý Nhất Hàn trước mặt, đệ nhị, thời thời khắc khắc làm hắn cảm nhận được cậu tốt, đệ tam, cần phải cho hắn biết, cậu thích hắn. 】

  * * * Làm thế liền có thể đem người câu dẫn tới tay?

  Trì Chiếu còn tưởng hỏi lại một câu, Lý Nhất Hàn lại nghi hoặc nhìn cậu, "Thích Nguyên?"

  Trì Chiếu thời điểm cùng hệ thống nói chuyện vẫn luôn cúi đầu, nhìn qua tựa như đang ngẩn người, Lý Nhất Hàn kêu cậu một tiếng, mới đem lực chú ý của cậu trở về, ngốc lăng ngẩng đầu, hiển nhiên còn chưa phản ứng kịp vì sao Lý Nhất Hàn gọi mình.

  Lý Nhất Hàn lần thứ hai nhíu mày, "Cậu làm sao vậy, vẫn không thoải mái sao?"

  Trì Chiếu sửng sốt, liên tục lắc đầu, "Không có, tôi, tôi chính là.."

  Nghĩ đến lời hệ thống nói, cậu linh cơ vừa động, chân thành nhìn Lý Nhất Hàn: "Lý tiên sinh, về sau tôi sẽ không đi đến party đó nữa, tôi sẽ học tập tốt, không làm ngài gặp thêm phiền toái."

  Lý Nhất Hàn nghe xong lời cậu nói, biểu tình không có biến hóa gì, ừ một tiếng, ý bảo hắn nghe được, Trì Chiếu cúi đầu, ngượng ngùng nói: "Vậy ngài về sau.. Có thể thường về nhà sao?"

  Hắn cúi đầu, nên không nhìn thấy Lý Nhất Hàn. Thần sắc người đứng sau ngẩn ra một chút, dần dần lại như chợt hiểu.

  Lý Nhất Hàn công tác rất bận, hắn chỗ ở không ngừng một chỗ, một năm hắn trở về nhà số lần còn không quá 30 lần, một tháng qua Thích Nguyên gặp hắn mười lần, là bởi vì hắn phải về Lý gia xử lý một số chuyện, lại còn mang theo Thích Nguyên ở trước mặt mọi người công khai quan hệ con nuôi, cho nên số lần gặp nhau nhiều.

  Nhưng trên thực tế, hắn ở chỗ này thời gian cộng lại không quá ba ngày, Thích Nguyên một mình ở trong căn nhà này, cơ bản không ai nói chuyện với cậu. Lý Nhất Hàn cảm thấy, hắn dường như hiểu lý do vì cái gì Thích Nguyên thường xuyên đi ra ngoài cùng người lung tung rối loạn pha trộn.

  Trước kia Thích Nguyên ở lại trong ký túc xá trường học, có bạn cùng phòng, có bằng hữu, hiện tại Thích Nguyên bị hiệp ước trói buộc vào, tiểu hài tử khó tránh khỏi sẽ cảm thấy cô đơn.

  Có cảm giác hơi áy náy trong lòng, Lý Nhất Hàn mím môi, gật đầu nói: "Tôi sẽ cố gắn. Thích Nguyên, về sau nếu có yêu cầu gì tựa như bây giờ, cùng tôi nói ra, biết không? Tôi công tác bận rộn, sẽ luôn bỏ qua người bên cạnh, thực xin lỗi, hy vọng cậu có thể thông cảm."

  Người đẹp làm cái gì đều đúng, huống chi lời hắn nói đặc biệt ấm lòng.

  Trì Chiếu lập tức bị hắn làm cho cảm động, không bao lâu, bác sĩ tới, cấp Trì Chiếu kiểm tra một lần, bác sĩ nói Trì Chiếu đây là di chứng do say rượu, uống nước giải men, ăn chút thanh đạm, ngủ một giấc thì tốt rồi.

  Lý Nhất Hàn vẫn luôn đứng nghe ở bên cạnh, phân phó hạ nhân làm cơm chiều thanh đạm cho Thích Nguyên, lại dặn dò Thích Nguyên đi ngủ sớm một chút, hắn mới xoay người đi ra ngoài.

  "Tháp" một thanh âm vang lên, cửa bị đóng lại, Trì Chiếu xốc lên chăn, rón ra rón rén đi xuống, đem lỗ tai dán ở trên cửa, nghe bên ngoài động tĩnh.

  Trương bá: "Tiên sinh, Triệu trợ lý đang chờ ở dưới lầu."

  Hiện tại mới vừa vào thu, thời tiết còn nóng, Lý Nhất Hàn cởi bỏ khuy cổ áo, thanh âm điềm đạm nói: "Hôm nay tôi không đi được, chú bảo cậu ta trở về đi."

  Trương bá thanh âm mang theo hơi hơi kinh ngạc, "Tiên sinh, ngài không đi thật sao?"

  "Như thế nào, chú thực hy vọng tôi đi sao?"

  Trương bá vội vàng cười rộ lên, "Tất nhiên không phải, ngài có thể lưu lại, Thích Nguyên thiếu gia sẽ thực vui vẻ."

  Lúc sau bọn họ nói cái gì, Trì Chiếu liền nghe không thấy, cậu đem thân mình ngồi thẳng lên, phiền muộn thở dài, "Lý Nhất Hàn thật là người tốt."

  Hệ thống lạnh lạnh nói tiếp.

  【 người tốt cũng chưa được báo đáp tốt, nghĩ thoáng chút đi. 】

  Trì Chiếu mười phần gật gật đầu đồng ý, "Không sai, xem tôi này, tôi chính là người tốt, kết quả tuổi xuân chết sớm."

  Hệ thống: "..."

  Chân chính người tốt sẽ không thổi phồng chính mình là người tốt.

  Trì Chiếu còn đang cảm khái Lý Nhất Hàn có bao nhiêu thiện lương, hệ thống không dám lên tiếng. Nếu Lý Nhất Hàn thật sự như vậy lương thiện, thì phương thức trả thù Thích Nguyên không phải là gãy chân, mắt mù, sống sờ sờ tra tấn chết nguyên chủ, trả thù phương thức có ngàn vạn loại, giết chết nguyên chủ lập tức cũng có thể, nhưng Lý Nhất Hàn không chọn, hắn chọn loại tàn nhẫn nhất, cũng là khoái cảm nhất.

  ĐIều nay chứng tỏ, hắn nguyên bản cũng không phải là dạng thiện lương gì chỉ là hắn không bại lộ ra một mặt khác, là bởi vì không ai chọc hắn, hiện tại có người chọc, hắn tàn bạo một mặt cũng liền bại lộ ra.

  Trì Chiếu lá gan có điểm nhỏ, hệ thống không nghĩ làm cậu sợ, vì thế đem lời nói đều nghẹn trở về, chỉ đem công việc xử lý theo nhắc nhở cậu.

  【 từ giờ trở đi, cậu liền phải tranh thủ mọi cơ hội câu dẫn hắn, đúng theo nguyên cốt truyện, Lý Nhất Hàn ở năm Thích Nguyên 20 tuổi thời điểm mới đáp ứng hắn, hiện tại Thích Nguyên 18 tuổi, ngươi còn có hai năm thời gian. Hai mươi tuổi ở bên nhau, ở bên nhau không đến hai tháng, Thích Nguyên liền đối với hắn mất đi hứng thú, bắt đầu cấp Lý Nhất Hàn đội nón xanh. 21 tuổi, cũng chính là năm tư Đại học, cùng đối thủ cạnh tranh Lý Nhất Hàn xen lẫn trong cùng nhau, hai năm sau, 23 tuổi thời điểm, Thích Nguyên rốt cuộc đem chính mình tìm đường chết. 】

  【 nói cách khác, nhiệm vụ lần này chỉ cần 5 năm là có thể hoàn thành, cố lên, tôi xem trọng cậu! 】

  5 năm, nghe qua xác thật thực cũng ngắn.

  Trì Chiếu nắm chặt nắm tay,"Được, ta sẽ nỗ lực câu dẫn hắn!'
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...