Tiên Hiệp [Edit] Rút Đao Ngàn Tỷ Lần Ta Vô Địch - Mạt Thế Đái Tán Bất Đái Đao

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi lean3894, 11 Tháng tám 2020.

 1. lean3894 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  23
  [​IMG]

  Tên Truyện: Rút Đao Ngàn Tỷ Lần Ta Vô Địch

  Tác Giả: Mạt Thế Đái Tán Bất Đái Đao

  Link Thảo Luận: [Thảo luận - Góp ý] - Các tác phẩm edit của lean3894

  Văn Án: Tô Hạo xuyên đến một cái thế giới yêu ma hoành hành, phát hiện chính mình bị trói chặt với một cái hệ thống chỉ cần rút đao liền có thể không ngừng mạnh lên!

  "Đinh! Chúc mừng ký chủ hoàn thành 1 vạn lần rút đao, thu hoạch được ban thưởng (tốc độ chém tăng lên 10 lần) !"

  "Đinh! Chúc mừng ký chủ hoàn thành 10 vạn lần rút đao, thu hoạch được ban thưởng (đại đạo cấp đao ý) !"

  "Đinh! Chúc mừng ký chủ hoàn thành 100 vạn lần rút đao, thu hoạch được ban thưởng (chém rách nhân quả) !"

  Thế là Tô Hạo chui đầu vào trong núi sâu là vì đạt thành n lần rút đao nỗ lực..

  (P/s: Tuy đây là một bộ truyện có hệ thống nhưng main không có quá phụ thuộc vào hệ thống, mà là từng bước mạnh lên)
   
  nguyen the kietMộc An Chi thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 13 Tháng tám 2020
 2. Đang tải...
 3. lean3894 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  23
  Chương 1: Rút Đao Liền Có Thế Mạnh Lên

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "9998, 9999.."

  Thiên Nguyên giới, trong sân nhỏ của một rừng trúc trên một ngọn núi hoang tại Đông Châu, một người thiếu niên mặc đồ đen cánh tay run nhè nhẹ rút ra đao, sau đó.. Chém, động tác một mực tái diễn, trên hai gò má thanh tú tràn đầy mồ hôi, hưng phấn cùng một tia khẩn trương.

  "10000!"

  Rốt cục, thiếu niên áo đen lên tiếng, từng ngụm từng ngụm thở dốc, tiến hành lần rút đao thứ 1 vạn!

  "Đinh, chúc mừng ký chủ Tô Hạo hoàn thành một vạn lần rút đao, hệ thống mở ra."

  Tô Hạo miệng lớn thở hổn hển, trong đầu của hắn vang lên một âm thanh thanh thúy, cái này làm cho Tô Hạo trên mặt lộ ra một tia mừng rỡ, vui vẻ như trút được gánh nặng.

  "Bốn năm.. Bốn năm, cuối cùng cũng hoàn thành một vạn lần rút đao!"

  Tô Hạo cười tươi như hoa, hết thảy hết thảy khó nhọc cũng rốt cục có hồi báo.

  Tô Hạo, chính là một người xuyên việt, bốn năm trước xuyên qua đến đại lục lấy võ vi tôn này, mà hắn tới đây là tứ cố vô thân, chỉ có mỗi cái tiểu viện rách nát trong rừng trúc này.

  Khi đó Tô Hạo liền nghe được âm thanh hệ thống, hệ thống nói sẽ hỗ trợ hắn trở thành vô thượng cường giả, mà mấu chốt là hệ thống chưa thể mở ra, muốn hệ thống khởi động cần phải hoàn thành 1 vạn lần rút đao.

  Nhìn tựa hồ như cái điều kiện này thật đơn giản, nhưng sự thật không phải như thế, động tác rút đao nhất định phải tinh chuẩn, nhất định phải tinh khí thần hợp nhất, mới có thể tính là một lần rút đao thành công, điều này vô cùng khó khăn!

  Tô Hạo thường xuyên rút đao mấy ngàn lần mới có khả năng thành công một lần, sau đó không ngừng tiến bộ, bây giờ Tô Hạo mỗi một ngàn đao thì thành công rút đao 1 lần.

  Hệ thống yêu cầu rút đao một vạn lần.. Tô Hạo bỏ ra bốn năm thời gian, bốn năm thời gian này hắn trừ ăn cơm và đi ngủ ra, thì chính là không ngừng rút đao, rốt cục tại hôm nay, hắn thành công hoàn thành 1 vạn lần rút đao, thành công kích hoạt hệ thống!

  Bốn năm thời gian, Tô Hạo căn bản cũng không rời khỏi mảnh núi rừng này, ngày qua ngày tiến hành rút đao, dù sao, trong đầu hắn biết rõ cái thế giới này yêu ma hoành hành, là một cái thế giới rất nguy hiểm!

  "Hoàn thành sơ cấp nhiệm vụ, rút đao 10000/ 10000 lần! Chúc mừng ký chủ thu hoạch được ban thưởng Bạt Đao Trảm, chúc mừng ký chủ thu hoạch được ban thưởng thiên phú Thiên Đao, chúc mừng ký chủ cảnh giới đao pháp đạt tới hợp nhất cảnh!"

  "Phát động nhiệm vụ giai đoạn tiếp theo: Rút đao 100000 lần, nhiệm vụ hoàn thành tiến độ 10000/ 100000!"

  "Nhiệm vụ chung cực (cuối cùng), rút đao ngàn tỉ lần!"

  Âm thanh hệ thống nhắc nhở liên tiếp vang lên, khóe miệng Tô Hạo co giật, hắn rút đao một vạn lần mới xem như hoàn thành nhiệm vụ giai đoạn thứ nhất? Mà nhiệm vụ giai đoạn tiếp theo là 10 vạn lần.

  Tô Hạo im lặng, nhiệm vụ rút đao một vạn lần chính mình bỏ ra bốn năm, rút đao mười vạn lần, dù là về sau bản thân mình rút đao tỷ lệ thành công càng ngày càng cao, phỏng đoán cũng phải cần mười năm trở lên? Mà chung cực nhiệm vụ.. Rút đao ngàn tỉ lần, đằng sau số 1 có bao nhiêu số 0 Tô Hạo cũng đếm không hết.

  "Xem thử một chút nhiệm vụ giai đoạn thứ nhất ban thưởng cho ta cái gì."

  Tô Hạo im lặng lắc đầu, quyết định trước xem một chút, hoàn thành nhiệm vu một rút đao 1 vạn lần ban thưởng cái gì.

  Tô Hạo ý niệm hơi động một chút, ở trước mặt của hắn xuất hiện một cái bảng trong suốt, ghi lại trạng thái trước mắt của Tô Hạo.

  Ký chủ: Tô Hạo

  Cảnh giới: Đoán Thể nhất trọng (51%)

  Thể chất: Phàm thể (1%)

  Công pháp: Không

  Võ kỹ: Bạt Đao Trảm (1%), tiến hành một lần Bạt Đao Trảm, tốc độ rút đao tăng lên trên diện rộng, sẽ theo ký chủ số lần rút đao gia tăng mà gia tăng, trước mắt tốc độ rút đao tăng phúc 10 lần!

  Đao pháp cảnh giới: Hợp nhất cảnh (1%)

  Thiên phú: Thiên đao (1%), bất luận đao pháp gì đều có thể dễ dàng nắm giữ, tinh thông!

  Tô Hạo nhìn về phía thuộc tính của mình, trên mặt hắn tràn đầy cuồng hỉ, tự mình có thêm võ kỹ Bạt Đao Trảm, võ kỹ Bạt Đao Trảm này có thể tăng phúc hắn gấp mười tốc độ rút đao, đây là trâu bò cỡ nào?

  Cái khác không dám nói, nhưng nói tới tốc độ rút đao, bốn năm khổ luyện của Tô Hạo mặc dù chỉ Đoán Thể Cảnh, nhưng dù sao bốn năm này hắn cơ hồ cái gì cũng không làm, đơn thuần luyện tập Bạt Đao Trảm, mà nay lại nhanh gấp mười lần.. Cái này vô cùng kinh khủng!

  Trừ cái đó ra, Tô Hạo còn có được thiên phú Thiên Đao, có thể nhẹ nhõm nắm giữ các loại đao pháp.

  Không chỉ có như thế, thiên phú Thiên Đao càng làm cho cảnh giới đao pháp của Tô Hạo đạt đến Hợp Nhất cảnh.

  Tô Hạo vẻ mặt tươi cười, hệ thống này thật đúng là cường đại, giai đoạn thứ nhất ban thưởng trâu bò như thế, giai đoạn tiếp theo ban thưởng tất nhiên càng khủng bố hơn!

  "Hưu!" Tô Hạo tùy ý vung đao lên, đao khí phá không, mang theo tiếng thét, có được thiên phú Thiên Đao, hắn đối với đao trong tay chưởng khống càng thêm xuất thần nhập hóa, cứ tiếp tục như thế, hắn trước đó cảm thấy hơn mười năm mới có khả năng hoàn thành 10 vạn lần rút đao, nhưng hôm nay có lẽ không cần lâu như vậy, một hai năm liền có thể hoàn thành cũng không chừng.

  "Tiếp tục tiếp tục! Tiếp theo giai đoạn rút đao mười vạn lần, giai đoạn sau đó chắc là trăm vạn lần? Thật là có loại cảm giác như là hoàn thành một sự kiện trọng đại!" Tô Hạo thu được ban thưởng của giai đoạn thứ nhất, ngay lập tức cảm thấy có động lực mười phần.

  Đối với Tô Hạo mà nói, qua bốn năm sinh hoạt này hắn đã sớm quen thuộc cảm giác cô độc, có thể hết sức chuyên chú làm một chuyện.

  Ngay tại thời điểm Tô Hạo chuẩn bị tiếp tục luyện tập rút đao, hắn nghe được một trận tiếng bước chân, cái này làm cho Tô Hạo nhíu nhíu mày, nơi hắn ở là một khu rừng bên ngoài Thiên Linh Thành, thỉnh thoảng sẽ có người đi đường đi qua, Tô Hạo đối với mấy người đi đường quấy rối mình rút đao đương nhiên là không có cảm tình gì.

  Có thể nghe trận tiếng bước chân trực tiếp đi tới bên ngoài trạch viện, đồng thời cửa viện bị đẩy ra, một nhóm năm sáu vào.

  "Khụ khụ khụ.. Cái địa phương rách nát này thật là có người ở lại, thật nhiều bụi a, cùng Quỷ Trạch là một dạng a!"

  Kia năm sáu người đều là khí độ bất phàm, bên hông phối thêm vũ khí, đều là võ giả, trong đó có một công tử trẻ tuổi ho khan phẩy phẩy mở cửa rơi xuống bụi, mặt mũi tràn đầy ghét bỏ.

  Tô Hạo mặt không thay đổi mà nhìn năm sáu vị khách không mời mà đến này, ở trên mặt còn kèm theo ba chữ to không chào đón.

  "Ha ha, ngươi lại còn ở chỗ này? Quả thật là kẻ ngu!" Sau đó công tử trẻ tuổi thấy được Tô Hạo, nhịn không được bật cười.

  Liên quan tới Tô Hạo, tại Thiên Linh Thành cũng vô cùng trứ danh, đương nhiên.. Cũng không phải thanh danh tốt gì đó.

  Cái trạch viện rách nát trong khu rừng này là vật vô chủ, bốn năm trước xuyên không Tô Hạo liền vào ở trong đó, bắt đầu ngày qua ngày luyện đao, mỗi khi có người đi qua mảnh núi rừng này, đều có thể nhìn thấy bên trong trạch viện một thiếu niên đang luyện đao.

  Như thế ngược lại cũng thôi, mấu chốt ở chỗ thiếu niên này từ đầu đến cuối chỉ là rút đao, vung đao, lặp lại một động tác này, mấy canh giờ đều không ngừng nghỉ, một ngày một tháng một năm đều là như thế, như thế này mà luyện có thành tựu là có quỷ a!

  Cũng bởi vậy Tô Hạo tại Thiên Linh Thành cũng có tiếng, rất nhiều người đều mộ danh mà đến, xem thiếu niên luyện đao này, mới đầu Tô Hạo rất bực bội, nếu không phải hắn không thân không quen thì khẳng định đã đến địa phương khác luyện đao.

  Sau một thời gian thì mọi người cũng hết hứng thú với hắn, bọn họ cảm thấy thiếu niên này khả năng đầu óc có chút vấn đề, nếu không sẽ không như thế, ngẫu nhiên sẽ có một ít người tâm địa lương thiện đi ngang qua để lại cho hắn một ít đồ ăn, tiền tài, cái này làm Tô Hạo im lặng.
   
  nguyen the kiet, SesshouMộc An Chi thích bài này.
 4. lean3894 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  23
  Chương 2: Tung Tích Yêu Ma

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Có việc gì thế?" Tô Hạo nhíu mày nhìn về phía mấy người kia, không chút khách khí, chỉ thiếu chút nữa là trực tiếp đuổi người.

  Trong mấy người này, một người mặc váy trắng, một thiếu nữ mười lăm mười sáu tuổi hiếu kì đánh giá Tô Hạo, nhìn thấy thiếu niên trong "truyền thuyết" này, đọc nhấn rõ từng chữ rõ ràng, nàng ngạc nhiên nói:

  "Ngươi không phải người ngu a?"

  Tại thiếu nữ nghe nói thiếu niên luyện đao bên trong núi hoang là kẻ ngu, cho nên mới có câu hỏi này.

  "Ngươi mới là đồ đần! Không có việc gì nhanh ly khai, đừng quấy rầy ta luyện đao!"

  Tô Hạo không khách khí khiển trách, làm cho thiếu nữ toàn thân chấn động, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy ủy khuất, Tô Hạo là người thứ nhất nói nàng là kẻ ngu.

  "Có dũng khí đối với biểu muội ta vô lễ như thế? Hôm nay phải giáo huấn ngươi một chút!" Công tử kia thấy cảnh này, lập tức nổi giận đùng đùng nói.

  "Diệp Hoài, không được vô lễ!" Mà lúc này một thanh âm hùng hậu vang lên, một người trung niên nam tử trầm ổn ngăn Diệp Hoài lại.

  Diệp Hoài hừ lạnh một tiếng, không nói cái gì.

  Sau đó trung niên nam tử nhìn về phía Tô Hạo, hắn một mặt chân thành nói: "Tiểu huynh đệ, đoạn thời gian này ngươi tốt nhất nên rời khỏi ngọn núi hoang này."

  Tô Hạo nghe vậy có chút kỳ quái: "Vì cái gì?"

  Trung niên nam tử trên mặt hiển hiện một vòng ngưng trọng:

  "Gần đây xung quanh Thiên Linh Thành có yêu ma ẩn hiện, đã có hơn mười người ngộ hại, Thiên Linh Thành phái ra nhóm võ giả chúng ta để đi săn nó, yêu ma này có thể đang ẩn nấp trong trong mảnh núi rừng này, cho nên vì lý do an toàn, ngươi nên dọn đến nơi an toàn sau khi tru sát yêu ma hãy trở về."

  "Yêu ma?" Tô Hạo giật mình.

  Yêu ma, chính là những sinh vật có thực lực cường đại, bọn chúng hung tàn ngang ngược, từ xưa đến nay đem nhân loại xem như đồ ăn, truyền thuyết những yêu ma này có các loại năng lực cường đại, thậm chí có thể ngụy trang thành bộ dáng nhân loại, người bình thường không cách nào đối phó.

  Tô Hạo không nghĩ tới, xung quanh Thiên Linh Thành này lại có yêu ma ẩn hiện.

  "A, ta biết rõ." Tô Hạo gật gật đầu, nhưng nếu ly khai nơi này thì hắn không có chỗ khác để đi, thứ hai khu rừng này lớn như thế, tỉ lệ yêu ma trùng hợp xuất hiện ở nơi này không cao.

  Nhìn thấy bộ dáng Tô Hạo, trung niên nam tử lắc đầu, hắn đã thông tri, chuyện khác không liên quan tới hắn, hắn phất phất tay: "Đi thôi."

  Công tử tên là Diệp Hoài gõ gõ ống trên tay áo trên một ít tro bụi, một đoàn người quay người ly khai trạch viện này.

  Ly khai trạch viện, kia áo trắng thiếu nữ hết sức tò mò mà nói:

  "Diệp Kiên thúc thúc, ngươi nói thiếu niên này có phải hay không là một võ giả phi thường lợi hại? Thâm tàng bất lộ!"

  Sống một mình trong núi hoang, mấy năm như một, luyện cùng một chiêu, mà lại vừa mới gặp mặt, theo quan sát của nàng Tô Hạo cũng không phải là kẻ ngu, cho nên nàng cảm thấy Tô Hạo có thể kỳ nhân ẩn cư, thâm tàng bất lộ!

  Nghe vậy, Diệp Kiên lắc đầu: "Hắn là một thiếu niên bình thường mà thôi, căn cứ quan sát của ta, gân cốt, cơ bắp cũng không rèn luyện qua, là luyện thể nhất trọng, tuổi này của hắn mới luyện thể nhất trọng, tương lai căn bản không có khả năng có thành tựu lớn."

  Diệp Kiên cũng cảm thấy Tô Hạo khí độ bất phàm, có thể căn cứ quan sát của hắn, Tô Hạo thật chỉ là Đoán Thể nhất trọng mà thôi, hắn biết rõ là mình nghĩ quá nhiều rồi.

  "Biểu muội, đừng thảo luận hắn, nhóm chúng ta nhanh chóng tìm kiếm tòa núi hoang này đi, nếu để cho ta tìm thấy đầu kia yêu ma, nhất định phải cho nó biết rõ sự lợi hại của Diệp Hoài ta!" Diệp Hoài cười ha ha một tiếng, bên hông cầm kiếm, hăng hái mà đi.

  Một đoàn người ly khai về sau, Tô Hạo tiếp tục luyện đao.

  "Soạt soạt soạt!"

  Tô Hạo không ngừng rút đao, chém, sau khi lĩnh ngộ võ kỹ Bạt Đao Trảm, hắn tốc độ rút đao nhanh gấp mười, càng là bởi vì có được thiên phú Thiên Đao, đạt tới cảnh giới người đao hợp nhất, mỗi một đao đều thu phát như tâm.

  "Đinh, chúc mừng ký chủ hoàn thành 1 lần rút đao, số lần rút đao +1!"

  "Đinh, chúc mừng ký chủ hoàn thành 1 lần rút đao, số lần rút đao +1!"

  Âm thanh hệ thống nhắc nhở liên tiếp vang lên, Tô Hạo nụ cười trên mặt càng ngày càng thịnh, quả nhiên, tỉ lệ rút đao thành công ngày càng tăng lên, cứ theo đà này, cho dù là mười vạn lần rút đao, hắn xem chừng nhiều nhất hơn một năm liền có thể hoàn thành!

  Bất quá hắn rút đao, xuất đao tốc độ mặc dù càng nhanh, nhưng cũng càng thêm tiêu hao thể lực, khi sắc trời dần tối, Tô Hạo mệt mỏi thở hồng hộc, hắn lắc đầu:

  "Hôm nay liền đến đây thôi, kiếm chút đồ ăn thôi."

  Tô Hạo tiến vào phòng bếp cũ nát, đem một con thỏ hoang săn được lột da, nấu một nồi canh thịt thỏ, vui sướng bắt đầu thưởng thức.

  Tô Hạo ở lại trong núi hoang này, lên núi kiếm ăn, thường xuyên có thể thu thập được quả dại, rau dại, săn thỏ, gà rừng, cũng không lo ăn mặc, cong thường xuyên mang một ít da lông động vật vào Thiên Linh Thành bán, đổi lấy một chút đồ dùng hàng ngày, không đến mức sống như một dã nhân.

  Ăn no nê, Tô Hạo đến phòng ngủ ngã đầu liền ngủ, hắn nhìn bầu trời ngoài cửa sổ, ngáp một cái, nhắm mắt nghỉ ngơi, ngày mai còn muốn tiếp tục luyện đao!

  "Rống!"

  Mà Tô Hạo trong mông lung, hắn nghe được một tiếng gầm rung trời, lập tức Tô Hạo bị đánh thức, cầm chuôi đao đầu giường.

  Tô Hạo nhìn về phía một phương hướng, có chút kinh hãi: "Đó là cái gì đồ vật gì đang phát ra tiếng gào thét? Không giống như là hổ, sư tử, chẳng lẽ là.. Yêu ma?"

  Tô Hạo nghĩ đến chuyện ban ngày, hắn cảm thấy tiếng gầm gừ kia có thể là do yêu ma phát ra, ẩn ẩn còn nghe thấy từ đằng xa truyền đến kêu to, tiếng va đập, giống như là ai đó đang cùng yêu ma giao chiến.

  Tô Hạo tỉnh cả ngủ, lộ vẻ do dự: "Muốn hay không đi xem một chút?"

  Yêu ma, đây là sinh vật cực kỳ khủng bố, chỉ có võ giả có thể đối phó, Tô Hạo cũng không biết rõ yêu ma rốt cuộc mạnh cỡ nào, sói hoang hắn còn có thể đối phó, chứ yêu ma liền không nhất định.

  Có thể nói Tô Hạo trong lòng đối với yêu ma đặc biệt hiếu kỳ, do dự một hồi, Tô Hạo nhấc lên chuôi đao:

  "Đi qua nhìn một chút, hẳn là đám võ giả Diệp gia kia đang giao chiến, các võ giả khác là cấp độ gì?"

  Tô Hạo ly khai trạch viện, hướng về chỗ sâu rừng trúc mà đi.

  "Chạy.. Chạy! Chạy mau!"

  Nhưng mà Tô Hạo vừa mới đi vào trong rừng trúc, nơi xa liền có hai cái bóng hoảng hốt chạy ra, Tô Hạo vội vàng, không kịp chuẩn bị, bị một cái bóng màu trắng đâm thẳng vào lòng.

  Ầm!

  Tô Hạo bị đâm lui lại, kém chút nữa bị té lăn trên đất, cái bóng trắng kia cũng như thế.

  "Là các ngươi?" Tô Hạo hơi kinh ngạc, hắn nhìn thấy hai cái bóng này chính là hai người mình gạp lúc sáng, trong đó người đâm vào hắn là thiếu nữ áo trắng, mà còn lại là nam tử trung niên trầm ổn Diệp Kiên.

  Diệp Kiên lúc này cánh tay trái mang theo tổn thương, máu chảy ồ ạt, giống như là bị móng vuốt trảo thương.

  "Là ngươi?" Diệp Kiên có chút giật mình, đang muốn nói cái gì, đột nhiên một đạo hắc ảnh từ trên cây trúc nhảy vọt xuống, đứng trước mặt bọn họ.

  Tô Hạo trong lòng run lên, nhìn về phía bóng đen này, đây là một sinh vật kỳ dị hình người, toàn thân nó màu đen, cao chừng hai mét, đầu dài nhỏ, có vẻ hơi cao gầy, một tia ám kim sắc trong con ngươi lóe ra như dã thú, để cho người ta nhìn mà phát khiếp.

  "Là cái này là.. Yêu ma?" Tô Hạo trong lòng tràn đầy ngưng trọng, đây chính là yêu ma.. Quả nhiên kinh khủng, trên người phát ra một cỗ khí tức hung hãn, khí tràng xung quanh làm cho người ta có cảm giác như là đang bị một bàn tay lớn nắm lấy.
   
  nguyen the kiet thích bài này.
 5. lean3894 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  23
  Chương 3: Hợp Nhất Cảnh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Cạc cạc cạc.. Muốn đi săn ta? Chỉ bằng các ngươi những tên vô dụng như các ngươi?" Con yêu ma này trên tay còn cầm một cái đầu người, cái đầu người này rõ ràng là Diệp Hoài, yêu ma miệng nói tiếng người, mặt mũi tràn đầy giễu cợt.

  "Đáng chết.. Con yêu ma này là Yêu Binh cấp chín, có thể so sánh với luyện thể cửu trọng.. Am hiểu tốc độ, ta không phải đối thủ của nó.."

  Diệp Kiên nghiến răng nghiến lợi, bọn hắn đang điều tra tòa núi hoang này, nhưng bọn hắn không nghĩ tới yêu ma kia vậy mà thật trốn ở cái núi hoang này, yêu ma bỗng nhiên đánh lén, giết hai võ giả Diệp gia, hắn cũng bị một móng vuốt trảo thương cánh tay, chạy trối chết.

  Diệp Kiên quát: "Tiểu Thanh, các ngươi mau trốn, ta ngăn nó lại!"

  Nói xong, Diệp Kiên cắn răng nhào về phía con yêu ma kia, cánh tay chưa thụ thương cổ tay rung lên, trường kiếm trong tay lóe ra hàn mang, như là gió táp mưa rào đâm về yêu ma.

  Diệp Kiên kiếm pháp vô cùng lăng lệ, có thể khiến người ta ngạc nhiên là thân thể của yêu ma kia liên tục di chuyển, để lại tàn ảnh, chuẩn xác né tránh mỗi một kiếm của Diệp Kiên, khó mà chạm đến cọng lông của nó.

  "Cạc cạc.. Quá chậm! Quá chậm!" Yêu ma cạc cạc cười nhạo.

  Tô Hạo lúc này như nghĩ tới cái gì, trong mắt hắn kiếm pháp của Diệp Kiên là rất tinh diệu, nhưng tốc độ xuất kiếm.. so với tốc độ hắn rút đao còn kém xa.

  "Đến phiên ta!" Yêu ma liên tục né tránh mười mấy kiếm của Diệp Kiên, nó tựa hồ cũng chơi chán, trong mắt hung quang lóe lên, một cái móng vuốt bỗng nhiên vung ra.

  "Xuy xuy xuy xùy!"

  Diệp Kiên vội vàng đưa kiếm lên phòng ngự, để người ta giật mình là 5 ngón tay của nó bỗng nhiên kéo dài, như là năm cái lưỡi đao sắc bén, trực tiếp vòng qua trường kiếm, hung hăng vạch một đường trên thân thể Diệp Kiên, tiên huyết bay tán loạn, cả thân thể bị đánh bay về phía sau, ầm ầm rơi trên mặt đất.

  "Diệp Kiên thúc!" Thiếu nữ ao trắng thấy cảnh này, vội vàng xông tới, đỡ Diệp Kiên, trong hai mắt chứa đầy nước mắt, Diệp Kiên liên tục ho ra máu, ngực bị năm đạo vết thương sâu tới xương.

  "Ừm? Là tiểu tử ngươi? Ngày hôm qua ta đã phát hiện ngươi, bất quá ta sợ bại lộ hành tung, nên nhịn không ra tay với ngươi!"

  Nhẹ nhõm đánh bại Diệp Kiên, yêu ma thấy được Tô Hạo đang đứng ở phía xa, nó hơi kinh ngạc, lập tức xuy xuy nở nụ cười: "Trước hết ăn trái tim của ngươi đi, trái tim của thiếu niên chắc hẳn là rất ngon a!"

  Yêu ma ngày hôm qua đã phát hiện Tô Hạo cư trú trên núi hoang, nhưng lo lắng nếu mình giết Tô Hạo sẽ bại lộ hành tung, cho nên nhịn không muốn ra tay, mà bây giờ thì nó không cố kỵ nữa, chuẩn bị ăn no nê, liền ly khai núi hoang, đi tới địa phương khác tìm kiếm con mồi!

  Yêu ma nhanh chân hướng về Tô Hạo đi tới, Tô Hạo giống như là sợ choáng váng đứng tại chỗ không động.

  Nhưng mà trong đầu Tô Hạo phi thường tỉnh táo: "Yêu ma này tốc độ rất nhanh.. Nhưng Bạt Đao Trảm của ta càng nhanh hơn, ta chỉ có cơ hội tung một đao.. Chờ nó tới gần."

  Diệp Kiên cùng yêu ma chiến đấu để Tô Hạo nhận biết được thực lực của nó.. Cũng không phải là không thể chiến thắng như trong tưởng tượng, đương nhiên, yêu ma này tốc độ quá nhanh, Tô Hạo chỉ có một lần cơ hội!

  Yêu ma cũng không cảm thấy Tô Hạo có uy hiếp, tiểu tử trước mắt này chỉ là một võ giả luyện thể nhất trọng mà thôi, cùng người bình thường không có gì khác biệt.

  "Nhanh.. Mau tránh ra a!" Nhìn thấy Tô Hạo sợ choáng váng, thiếu nữ áo trắng hoảng sợ nói.

  "Tiểu tử, ngoan ngoãn chịu chết đi!" Yêu ma đi đến cách Tô Hạo hai mét, nó nở nụ cười gằn, một cái móng vuốt nâng lên, muốn móc lấy trái tim Tô Hạo, giờ khắc này, nó ngây ngẩn cả người bởi vì trong mắt Tô Hạo đột nhiên có hai đạo ánh sáng sắc bén lóe lên rồi biến mất!

  "Không tốt.." Yêu ma đột nhiên cảm thấy một cỗ hàn ý thấu xương, một loại nguy cơ tử vong, không lùi.. Sẽ chết!

  "Keng!"

  Nhưng mà Tô Hạo đương nhiên sẽ không cho yêu ma cơ hội lui ra phía sau, hắn trong nháy mắt động, đã sớm diễn luyện không biết rõ bao nhiêu lần, động tác hạ bút thành văn, Tô Hạo tay phải cầm vỏ đao, tay trái bắt lấy chuôi đao, rút đao.. Chém!

  Hưu!

  Âm thanh chiến đao ra khỏi vỏ, Tô Hạo cả người cũng như biến thành một thanh đao sắc bén, một cỗ khí kình sắc bén ngang nhiên mà ra, đem yêu ma trói buộc, sau đó một tia sáng như sấm chớp lóe lên một cái rồi biến mất!

  Nhanh! Nhanh đến khó mà tưởng tượng!

  Bạt Đao Trảm giúp tốc độ xuất đao của Tô Hạo tăng lên 10 lần, hắn mấy năm qua chỉ luyện Bạt Đao Trảm, tốc độ rút đao ở luyện thể cảnh không ai có thể so sánh, chứ đừng nói đến tăng phúc gấp mười lần.

  Phốc phốc!

  Yêu ma thậm chí không có thấy rõ Tô Hạo xuất đao như thế nào, nó liền cảm giác chỗ cổ đau xót, một đao chặt đầu!

  Tô Hạo lưỡi đao cắt qua cổ yêu ma, có một loại cảm giác trở ngại, xương cốt yêu ma này cứng như tinh cương, nhưng cũng ngăn không được tốc độ xuất đao của Tô Hạo.

  Vẫn chưa xong, Tô Hạo trong nháy mắt thu đao, lại rút đao, động tác một mạch mà thành, loại yêu ma này, chỉ là chặt đầu chưa hẳn nhất định chết, xuất phát từ cẩn thận Tô Hạo quyết định xuất thêm mấy đao.

  Phốc phốc phốc phốc!

  Một hơi xuất liên tục mười một đao, cơ hồ là đồng thời chém ra.

  "Hô!" Tô Hạo có chút thở dốc, tinh khí thần hợp nhất toàn lực xuất đao cực kì tiêu hao khí lực.

  "Sao.. Làm sao có thể.." Khắp khuôn mặt yêu mà là biểu hiện khó có thể tin cùng không cam lòng, mình vậy mà lại chết dưới tay của một thiếu niên luyện thể nhất trọng? Nó là Yêu Binh cấp chín, có thể so sánh với võ giả luyện thể cửu trọng a!

  Sau đó đầu lâu, phần bụng, phần eo của yêu ma cũng có các tơ máu hiển hiện, sau đó vỡ ra, toàn bộ thân thể cắt thành 12 đoạn, tản mát trên mặt đất.

  Về phần Diệp Kiên cùng thiếu nữ áo trắng kia nhìn thấy một màn trước mắt thì sớm đã sợ ngây người, bọn hắn chỉ có thấy được Kinh Hồng đao mang lóe lên liên tục, yêu ma này liền chết không toàn thây!

  "Hắn.. Hắn không phải luyện thể nhất trọng a.. Sao.. Làm sao có thể trong nháy mắt chém giết Yêu Binh cấp chín?" Thiếu nữ áo trắng ngơ ngác nói.

  "Nhân đao hợp nhất.. Hợp nhất cảnh.. Thiếu niên này vậy mà đạt đến hợp nhất cảnh?" Diệp Kiên hô hấp dồn dập.

  Cảnh giới đao pháp, kiếm pháp, quyền pháp từ thấp đến cao chia làm hợp nhất cảnh, thế chi cảnh, Ý Chi Cảnh!

  Cảnh giới tu vi có thể dễ dàng tăng lên, nhưng cảnh giới đao pháp, kiếm pháp lại là khổ tu cùng thiên phú thiếu một thứ cũng không được, am hiểu đao pháp không nhiều, nhưng có thể đạt tới cảnh giới người đao hợp nhất thì một vạn đao khách mới có một!

  Đao pháp đạt tới hợp nhất cảnh, nhân đao hợp nhất, đao tùy tâm động, toàn bộ Diệp gia, cũng chỉ có Diệp gia gia chủ, một người đạt đến cảnh giới hợp nhất cảnh, tại Thiên Linh Thành là một vị cường giả.

  Thiếu niên trước mắt này, bốn năm như một, ngày ngày luyện đao, hiện tại chỉ mới mười lăm mười sáu tuổi đã đạt tới cảnh giới này, chẳng lẽ dùng từ yêu nghiệt để hình dung, thành tựu tương lai là không thể đoán trước a!

  "Đồ đần? Nhóm chúng ta mới là đồ đần a!" Diệp Kiên cười khổ, nếu Tô Hạo là kẻ ngu, mọi người tại Thiên Linh Thành tất cả đều là đồ đần!

  "Đinh, chém giết Yêu Binh cấp chín, chúc mừng ký chủ thu hoạch được ban thưởng số lần rút đao +200!"

  Tô Hạo trong tai vang lên âm thanh hệ thống nhắc nhở, làm hắn nhẹ nhàng thở ra đồng thời có chút ngu ngơ.. Nguyên lai giết yêu ma có thể gia tăng số lần rút đao?

  Một cái yêu ma nhỏ yếu như vậy liền tăng thêm 200, nếu là mình chém giết thêm một chút yêu ma, chẳng phải là rất nhanh liền có thể hoàn thành nhiệm vụ giai đoạn thứ hai?
   
  nguyen the kietMộc An Chi thích bài này.
 6. lean3894 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  23
  Chương 4: Thế Giới Bên Ngoài

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Một cái yêu ma ban thưởng hai trăm lần rút đao, một ngày chém giết mười cái, giai đoạn thứ nhất một vạn lần rút đao, chỉ cần năm ngày liền có thể hoàn thành.. Chẳng lẽ mình vùi đầu khổ tu là sai lầm hay sao?

  Đương nhiên, nếu không có bốn năm khổ tu hoàn thành nhiệm vụ giai đoạn thứ nhất, Tô Hạo cũng không có khản năng chém giết yêu ma.

  "Thật là lợi hại.." Thiếu nữ áo trắng cảm thấy có chút hoa mắt trần mê, yêu ma đã chém giết đội ngũ võ giả Diệp gia trong một hơi liền bị Tô Hạo chém thành mười mấy đoạn, đây quả thực là vượt qua sự tưởng tượng của nàng.

  "Đao.. Có chút cùn, mài mài một chút hẳn là còn có thể dùng." Tô Hạo nhìn về phía chiến đao của mình, cái Thiết Đao bình thương này chém thân thể cứng rắn của yêu ma, lại chém liên tiếp hơn mười lần, lưỡi đao đã có chút lỗ hổng.

  "Các ngươi không có việc gì ta liền đi trước." Tô Hạo đem đao thu hồi vào vỏ, hắn nhìn hai người Diệp gia đang ngây người, nói một câu, liền chuẩn bị quay lại trạch viện tiếp tục ngủ.

  "Chậm đã!" Lúc này Diệp Kiên vội vàng lên tiếng gọi Tô Hạo lại.

  Tô Hạo quay đầu nhìn lại, không nhịn được nói: "Ta cũng không có thảo dược, băng gạc gọi ta lại làm gì?"

  Diệp Kiên có chút im lặng lắc đầu, hắn liền nói:

  "Tiểu huynh đệ, ngươi có loại thực lực này sao phải ẩn cư trong núi sâu? Xem ngươi hẳn không có chính thức tu luyện công pháp, không bằng theo ta đi Diệp gia a? Diệp gia chúng ta chính là một trong những gia tộc võ đạo tại Thiên Linh Thành, có đại lượng võ đạo điển tịch, có thể cung cấp ngươi tu luyện, cho dù là đao của ngươi rất nhanh, nhưng nếu là không tu luyện võ kỹ, gặp được Yêu Binh còn tốt, nhưng gặp được Yêu Tướng có thể phóng thích yêu khí thì cũng có cách nào chiến thắng."

  Tô Hạo kinh ngạc, Diệp Kiên lại muốn lôi kéo hắn tiến vào Diệp gia?

  Mà yêu ma mình chém giết chỉ là Yêu Binh, Yêu Tướng khẳng định càng thêm cường đại, đúng như Diệp Kiên nói, Tô Hạo mặc dù xuất đao rất nhanh, nhưng nếu người khác có đề phòng, không tới gần hắn, hoặc là mượn nhờ thân pháp tốc độ, Tô Hạo khẳng định không phải là đối thủ, thậm chí cũng đuổi không kịp, Yêu Binh cấp chín vừa rồi chẳng qua là chủ quan mới bị Tô Hạo một đao mất mạng.

  Tô Hạo sờ lên cằm suy nghĩ, giết chết yêu ma có thể ban thưởng số lần rút đao, chung cực nhiệm vụ cần ngàn tỉ lần rút đao.. Cho dù hắn một giây rút đao mười lần, không ngừng rút đao, mỗi lần đều thành công, cả một đời chỉ sợ cũng không hoàn thành, nhưng chém giết yêu ma lại có thể gia tăng số lần rút đao, có lẽ đây mới là con đường để hoàn thành nhiệm vụ chung cực.

  Nhìn thấy bộ dáng Tô Hạo tựa hồ tâm động, Diệp Kiên trong lòng vui mừng, hắn lập tức nói:

  "Tiểu huynh đệ, ngươi nắm giữ cảnh giới đao pháp hợp nhất cảnh, khẳng định có thể tiến cảnh thần tốc, Diệp gia chúng ta đối với ngươi rất là hoan nghênh, tuyệt sẽ không bạc đãi ngươi."

  Một thiếu niên đạt tới cảnh giới đao pháp hợp nhất cảnh, vẫn là không môn không phái, Diệp Kiên đương nhiên đầu tiên thời gian liền muốn lôi kéo hắn vào gia tộc.

  "Đao pháp hợp.. hợp nhất cảnh?" Thiếu nữ áo trắng nghe vậy có chút khó tin trừng lớn đôi mắt đẹp, đao pháp hợp nhất cảnh, tại Diệp gia, chỉ có phụ thân nàng đạt tới cấp độ này, Tô Hạo vậy mà cũng đạt tới hợp nhất cảnh?

  "Kia.. Tốt a." Tô Hạo suy tư thật lâu, cuối cùng chậm rãi gật đầu.

  Hoàn toàn chính xác, Tô Hạo cần tu tập võ đạo, tương lai mới có cơ hội chém giết yêu ma, làm nhiệm vụ nhanh chóng đạt tới chung cực, Diệp Kiên nói Diệp gia có võ đạo điển tịch có thể để cho hắn tu luyện, tự nhiên làm cho Tô Hạo có chút động tâm, võ kỹ hắn nắm giữ cũng chỉ có Bạt Đao Trảm mà thôi, mạnh thì có mạnh, coi như cùng Trình Giảo Kim Tam Bản Phủ, nếu không làm gì được đối thủ, vậy thì bị đối thủ đánh ị ra shit, đi Diệp gia là một lựa chọn tốt!

  "Tốt tốt tốt, trời đã nhanh sáng rồi, chúng ta mau chóng trở về Diệp gia đi!" Diệp Kiên đứng dậy, trong quần áo lấy ra thuốc chữa thương đắp lên vết thương và nói.

  Tô Hạo gật đầu, trở lại nhà của mình, hắn mang theo mấy món quần áo, theo hai người Diệp Kiên xuất phát tiến về Thiên Linh Thành Diệp gia.

  Tô Hạo đi ra trạch viện, nhìn cái trạch viện rách nát này một chút, đây chính là địa phương mà hắn đã cư ngụ bốn năm, Tô Hạo có dự cảm, chỉ sợ một đoạn thời gian rất dài sẽ không trở về.

  Một nhóm ba người hướng về Thiên Linh Thành mà đi, trên đường Tô Hạo biết rõ danh tự của thiếu nữ áo trắng, tên là Diệp Thanh Thanh, để Tô Hạo có chút ngoài ý muốn chính là Diệp Thanh Thanh là nữ nhi của gia chủ Diệp gia.

  Thiên Linh Thành, đây không phải là lần đầu tiên Tô Hạo tới, hắn thỉnh thoảng sẽ tiến vào Thiên Linh Thành để bán một ít da lông động vật, mua sắm đồ dùng hàng ngày.

  Đến phủ đệ của Diệp gia, đã là buổi sáng, trước cửa Diệp gia có vài võ giả thấy được Diệp Thanh Thanh, Diệp Kiên, Tô Hạo ba người đang đi tới, đều có chút giật mình.

  "Là Thanh Thanh tiểu thư cùng Diệp Kiên, Diệp Kiên trên thân mang theo tổn thương, nghe nói bọn hắn ra ngoài tìm kiếm yêu ma, sẽ không phải là gặp được nó chứ?" Có Diệp gia đệ tử nhìn thấy vết máu trên người Diệp Kiên suy đoán nói.

  "Thiếu niên kìa là ai? Không giống như là người Diệp gia chúng ta, còn có Diệp Hoài bọn hắn đâu?" Tô Hạo ba người đến Diệp gia để không ít đệ tử đều hiếu kỳ.

  "Hiện tại đi trước gặp gia chủ đi." Diệp Kiên đạo, Tô Hạo lưu tại Diệp gia cùng đám người Diêp Hoài chết, khẳng định là phải bẩm báo gia chủ.

  Trong đại sảnh Diệp gia, Tô Hạo ba người mới vừa tiến vào, một nam tử nhanh chân mà đến, nam tử này tướng mạo uy nghiêm, khoảng chừng ba mươi tuổi, hắn nhìn thấy Diệp Thanh Thanh không có việc gì, mới là nhẹ nhàng thở ra mà nói:

  "Thanh Thanh, ta nói đừng đi, săn giết Yêu ma không phải chuyện đùa giỡn.. May mắn ngươi không có việc gì."

  Nam tử này chính là Diệp gia gia chủ Diệp Phi Vũ, đồng thời hắn là phụ thân của Diệp Thanh Thanh.

  Lập tức Diệp Phi Vũ liền chú ý đến Tô Hạo đang đứng một bên, hắn hơi nghi hoặc một chút nói: "Vị tiểu huynh đệ này là.."

  Không đợi Diệp Kiên nói chuyện, Diệp Thanh Thanh hưng phấn mở miệng nói:

  "Cha, hắn gọi Tô Hạo, nhóm chúng ta tao ngộ yêu ma tập kích, là Tô Hạo cứu chúng ta, đao pháp của hăn đã đạt đến hợp nhất cảnh, rất lợi hại, một nháy mắt liền đem con yêu ma kia chặt thành mười mấy đoạn!"

  "Hợp nhất cảnh?" Diệp Phi Vũ khó nén trên mặt kinh ngạc cùng nghi ngờ, cái này quá khó khăn, thiên phú, cố gắng cũng thiếu một thứ cũng không được, Diệp Phi Vũ là một trong số ít cường giả của Thiên Linh Thành, cũng là lúc bốn mươi tuổi mới đạt tới hợp nhất cảnh, có thể Tô Hạo bề ngoài nhiều nhất là mười sáu tuổi, mà theo quan sát của hắn, Tô Hạo luyện thể mới là Đoán Thể nhất trọng mà thôi, làm sao có thể đạt tới hợp nhất cảnh?

  Diệp Phi Vũ nhìn về phía Tô Hạo, khí thế của hắn đột nhiên thay đổi, một cỗ đao ý vô hình tràn ra, hướng về Tô Hạo mà đi.

  "Ông!"

  Cái này làm cho nhãn thần Tô Hạo ngưng tụ, nhận khí thế kích thích của Diệp Phi Vũ, quanh người hắn cũng có đao ý vô hình tỏa ra, cùng đao ý của Diệp Phi Vũ chống lại, trong không khí cũng vang lên âm thanh 'vù vù', đao ý trong đại sảnh phun trào như nước thủy triều, đem chén trà trên bàn chấn động lạch cạch một tiếng vỡ vụn ra!

  "Quả.. Quả nhiên là hợp nhất cảnh!" Diệp Phi Vũ thu liễm khí thế của bản thân, hắn sợ hãi than nói, thăm dò một chút, hắn liền cho ra kết luận, thiếu niên này thật sự nắm giữ cảnh giới nhân đao hợp nhất.

  "Thật mạnh.. Cảnh giới của hắn hoàn toàn áp chế ta."

  Tô Hạo trong lòng giật mình, nhãn thần hơi nóng lên, Diệp Phi Vũ thực lực phi thường cường đại, cái này khiến hắn rất hưng phấn, thế giới bên ngoài quả nhiên so trong núi hoang đặc sắc hơn nhiều!
   
  nguyen the kiet thích bài này.
 7. lean3894 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  23
  Chương 5: Hắc Thiết Tàn Thiên

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Diệp Kiên thấy cảnh này, lập tức nói: "Gia chủ, Tô Hạo hắn một mực ở tại trong núi hoang, tứ cố vô thân, không bằng để hắn lưu lại Diệp gia chúng ta a?"

  "Tốt, ngươi nguyện ý lưu lại Diệp gia, bao lâu đều có thể, đem nơi này xem như nhà của mình!" Diệp Phi Vũ không chút do dự đáp ứng xuống, mười phần nhiệt tình, một thiếu niên thiên tài như thế hắn đương nhiên nguyện ý lôi kéo.

  "Thanh Thanh, ngươi an bài cho Tô Hạo một cái chỗ ở đi." Diệp Phi Vũ lập tức đối với Diệp Thanh Thanh phân phó.

  "Tốt!" Diệp Thanh Thanh đương nhiên là liên tục gật đầu, không có cự tuyệt.

  Diệp Thanh Thanh mang theo Tô Hạo ly khai, mang Tô Hạo đi tới một cái trạch viện rộng lớn, nàng cười nói: "Trạch viện này không có ai ở, ngươi liền ở nơi này đi."

  "Ừm." Tô Hạo gật gật đầu, hắn đối với chỗ ở không có nhiều yêu cầu, huống chi cái trạch viện này so với cái trạch viện cũ nát trước kia tốt hơn nhiều.

  Sau đó Diệp Thanh Thanh nhiệt tình mang theo Tô Hạo thăm quan một số công trình ở Diệp gia.

  Ban đêm, Tô Hạo nằm trên chiếc giường mới, hoàn cảnh hiện tại của hắn rất náo nhiệt làm một người đã sống trong núi hoang 4 năm như hắn có chút không thoải mái.

  Sáng sớm hôm sau, Tô Hạo đã rời giường luyện tập rút đao, không lâu sau đó, cửa sân liền bị đẩy ra, một thân ảnh màu trắng, Diệp Thanh Thanh nở nụ cười mà nói: "Tô Hạo, trước đó ngươi không phải là muốn tiếp xúc võ kỹ sao? Ta dẫn ngươi đi Tàng Kinh Các Diệp gia chọn lựa võ kỹ!"

  "Ừm? Tốt!" Tô Hạo nhãn tình sáng lên, thật sự là hắn muốn tu luyện các vũ kỹ khác.

  "Ngốc tử!" Diệp Thanh Thanh âm thầm nói, mình đã thay đổi cách ăn mặc vậy mà Tô Hạo không có chú ý tới, vừa nhắc tới dẫn hắn đi Tàng Kinh Các, ánh mắt hắn liền phát sáng lên.

  Một đường đi tới bên ngoài Tàng Kinh Các Diệp gia, tại Tàng Kinh Các tầng một, có một lão giả nằm trên ghế nằm, lúc này nghe được tiếng bước chân, có chút mở mắt, nhìn thấy Tô Hạo trong mắt của hắn hiện lên vẻ nghi hoặc:

  "Kẻ này là ai? Ta ở Diệp gia chưa từng gặp qua hắn."

  "Diệp Lôi gia gia, hắn là Tô Hạo, hôm qua mới đên Diệp gia chúng ta, ta dẫn hắn đến chọn lựa võ kỹ." Diệp Thanh Thanh nói.

  "Là hắn?" Diệp Lôi kinh ngạc, lấy thân phận của đương nhiên đã nghe nói qua sự tình của Tô Hạo, thiếu niên trước mắt này thật sự nắm giữ đao pháp hợp nhất cảnh?

  Sau đó Diệp Lôi khẽ gật đầu mà nói: "Đi vào đi, tầng ba trở xuống võ kỹ ngươi có thể tùy ý chọn lựa, nhưng chỉ có thể chọn lựa một loại, đồng thời trước khi tu luyện nó đại thành thì không thể chọn loại thứ hai, cho nên thận trọng một chút."

  "Đa tạ." Tô Hạo cảm tạ một câu, trong tàng kinh này các quy củ rất đơn giản, phải đem loại vũ kỹ đã chọn lựa tu luyện đại thành mới có thể chọn loại thứ hai, trừ phi tốn hao điểm cống hiến, cho nên mỗi đệ tử Diệp đều chọn lựa võ kỹ một cách rất thận trọng.

  Tô Hạo cùng Diệp Thanh Thanh tiến vào trong tàng kinh các, trong tàng kinh các có từng dãy giá sách, trong đó trưng bày từng quyển võ đạo điển tịch, đây đều là điển tịch mà Diệp gia truyền thừa, tích lũy mấy trăm năm.

  Diệp Thanh Thanh giới thiệu nói: "Tại Tàng Kinh Các tầng ba trở xuống, hết thảy có 367 môn võ đạo điển tịch, trong đó Hoàng cấp đỉnh phong võ kỹ tổng cộng có sáu mươi loại, ngươi nghĩ sẽ chọn võ kỹ dạng gì?"

  Tô Hạo lại không trả lời Diệp Thanh Thanh, hắn liếc mắt nhìn về phía một cái giá sách đang trưng bày một khối sắt màu đen, khối sắt này có chút giống một trang sách, nhưng lại bị tàn phá, chỉ còn một góc.

  Cái hắc thiết (khối sắt đen) này phản phất tản ra một cỗ đao ý sắc bén, cho nên liền hấp dẫn sự chú ý của Tô Hạo.

  "Đây là cái gì?" Tô Hạo hướng Diệp Thanh Thanh dò hỏi.

  Diệp Thanh Thanh có chút khó tin nhìn xem Tô Hạo: "Ngươi không hổ là đã đạt tới cảnh giới nhân đao hợp nhất.. Vậy mà đầu tiên chú ý tới cái hắc thiết tàn thiên này."

  "Hắc thiết tàn thiên?" Tô Hạo không hiểu đây là cái gì đồ vật.

  Diệp Thanh Thanh giải thích nói:

  "Có một ít võ kỹ đối phải có tu vi nhất định mới có thể tu luyện, nếu cảnh giới không đủ thì không có cách nào tu luyện, cho nên một số cổ tu sĩ sẽ lấy ý cảnh của võ kỹ rót vào trang sách đặc thù, chỉ cần đạt tới cảnh giới tương xứng liền có khả năng cảm ngộ ý cảnh trong đó, loại võ kỹ trong các trang sách này vô cùng lợi hai, mà trang sách thì cũng được gọi là Thiên Thư, từ thấp đến giá cao theo thứ tự chia làm hắc thiết, thanh đồng, hoàng kim, vô cùng trân quý, cái này hắc thiết tàn thiên chính là một tờ Hắc Thiết Thiên Thư, chỉ tiếc không trọn vẹn, bên trong chỉ có một thức đao pháp."

  Tô Hạo nhãn tình sáng lên, cái hắc thiết tàn thiên này bên trong có một thức đao pháp? Trách không được sẽ hấp dẫn mình như thế, hắn không chút do dự nói: "Ta liền tuyển nó!"

  Diệp Thanh Thanh giật mình, khuyên can nói: "Chỉ có một thức đao pháp, là không trọn vẹn, ngươi không bằng đổi cái khác đi."

  Nhưng Tô Hạo lắc đầu, thấy thế Diệp Thanh Thanh bất đắc dĩ, biết rõ tính cách Tô Hạo cũng không tiếp tục khuyên.

  "Cái gì? Ngươi muốn chọn hắc thiết tàn thiên?" Cáo tri trấn thủ Tàng Kinh Các lão giả Diệp Lôi về sau, lão giả trên mặt kinh dị.

  Lão giả nhìn thật sâu Tô Hạo liếc mắt:

  "Cái hắc thiết tàn thiên này bên trong có một thức đao pháp xác thực rất lợi hại, nhưng muốn lĩnh ngộ thì tối thiểu phải có cảnh giới đao pháp đạt tới hợp nhất cảnh, người Diệp gia gần nhất lĩnh ngộ được nó là một trăm năm trước, Diệp gia gia chủ hiện tai cũng đã đạt tới hợp nhất cảnh nhưng cũng không thể lĩnh ngộ, ngươi chọn hắc thiết tàn thiên, dựa theo quy củ chỉ có thể cho ngươi mượn lĩnh ngộ mười ngày, mười ngày sau nếu không có lĩnh ngộ thành công, liền phải trả lại, mà lại dựa theo quy củ, ngươi nhưng không cách nào lựa chọn loại võ kỹ thứ hai!"

  Hắc Thiết Thiên Thư, dù chỉ là tàn thiên cũng vô cùng trân quý, không thể nào một mực giao cho một người lĩnh ngộ, cho nên nhiều nhất cho Tô Hạo mượn dùng mười ngày, Diệp gia nếu muốn lựa chọn loại võ kỹ thứ hai thì phải lĩnh ngộ đại thành loại vũ kỹ thứ nhất, nếu không liền phải tốn điểm cống hiến để chọn võ kỹ, Tô Hạo tự nhiên là không có điểm cống hiến, nói cách khác nếu như hắn không lĩnh ngộ thành công, thì trước khi hắn kiếm đủ điểm cống hiến thì hắn vĩnh viễn không cách nào lựa chọn võ kỹ khác!

  Lĩnh ngộ một thức đao pháp bên trong hắc thiết tàn thiên, đao pháp cảnh giới hợp nhất cảnh là cần thiết, nhưng dù cho đạt tới hợp nhất cảnh, cũng chưa chắc có thể thành công, gia chủ Diệp Phi Vũ chính là đao pháp hợp nhất cảnh, nhưng cũng không thành công, đành phải từ bỏ.

  Đối mặt lão giả nói rõ, Tô Hạo lại y nguyên nói: "Ta liền tuyển nó."

  "Tốt a, nhớ kỹ mười ngày sau trả lại." Lão giả lắc đầu, cũng không nhiều lời, hắn tiến vào trong tàng kinh các, đem giá sách mở ra, đem hắc thiết tàn thiên bên trong giao cho Tô Hạo.

  Tiếp nhận hắc thiết tàn thiên, Tô Hạo có thể cảm nhận được một cỗ cảm giác có chút tê dại, điều này làm hắn hưng phấn nói:

  "Đa tạ tiền bối, vãn bối trước hết cáo từ!"

  Nói xong, Tô Hạo liền trực tiếp ly khai, hắn đã không thể chờ đợi, muốn nghiên cứu đao pháp trong đó.

  "Chờ ta một chút a!" Diệp Thanh Thanh lập tức kêu lên, Tô Hạo hoàn toàn quên nàng!

  "Hỗn đản!" Diệp Thanh Thanh một đường chạy chậm đi theo, nhìn thấy Tô Hạo đóng chặt cửa sân, có chút tức giận dậm chân, nhưng cũng không có đi quấy rầy Tô Hạo luyện đao.

  Bên trong, Tô Hạo cầm hắc thiết tàn thiên, lẳng lặng cảm thụ, ý thức của hắn dần dần đắm chìm tiến vào bên trong.

  Tô Hạo ẩn ẩn thấy được một nam tử mặc áo bào lam, phảng phất như một Thiên Thần, hai tay nắm hờ, lôi đình (lôi điện) trong tay hắn hội tụ thành lưỡi đao, một giây sau chém ra một đao, lôi đình cuồn cuộn chôn vùi hết thảy, đem núi non sông ngòi cũng chém thành hai nửa!

  "Đao pháp trong hắc thiết tàn thiên này tên là Cửu Kiếp Lôi Đao, đáng tiếc chỉ có đao thứ nhất."

  Tô Hạo ý thức cảm ngộ đao pháp bên trong hắc thiết tàn thiên, có chút ngạc nhiên đồng thời lại có chút thất vọng, đúng như là lão giả nói bên trong chỉ có một thức đao pháp.
   
  nguyen the kietMộc An Chi thích bài này.
 8. lean3894 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  23
  Chương 6: Lôi Quang Thiểm

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Phải biết ở Diệp gia điển tịch võ đạo Huyền giai chỉ có mấy quyển mà thôi, còn nhất định phải là hạch tâm đệ tử mới có thể tu luyện, có thể thấy được sự quý giá của nó, dù là Cửu Kiếp Lôi Đao chỉ có một thức đao pháp, nhưng những đao pháp bình thường không thể so sánh!

  "Một thức này đao pháp tên là.. Lôi quang thiểm!" Tô Hạo nhãn thần lăng lệ lên, hắn đi vào trong sân, đem hắc thiết tàn thiên cất kỹ, trong đầu nhớ lại hình ảnh dáng người nam tử kia khi thi triển đao pháp, trong nháy mắt rút đao.

  Xùy!

  Lưỡi đao cắt đứt không khí, phát ra âm thanh như lôi đình nổ vang!

  "Đinh, chúc mừng túc chủ hoàn thành 1 lần rút đao, số lần rút đao +1!"

  Tô Hạo nghe được âm thanh hệ thống nhắc nhở, khiến Tô Hạo sững sờ, lập tức vui mừng hẳn lên, hắn trước kia rút đao ngàn lần mới có một lần thành công, mà bây giờ lấy Cửu Kiếp Lôi Đao đến rút đao, tỷ lệ rút thành công tựa hồ tăng lên trên diện rộng.

  "Lại đến!" Tô Hạo động lực mười phần, đem đao vào vỏ, lại lần nữa rút đao, như lôi đình đao mang xé rách không khí!

  "Đinh, chúc mừng túc chủ hoàn thành 1 lần rút đao, số lần rút đao +1!"

  Một ngày, Tô Hạo vậy mà hoàn thành 600 lần rút đao!

  Tô Hạo khóe miệng co giật, nguyên lai lấy đao pháp cao thâm đến rút đao, tỷ lệ rút đao thành công sẽ cao hơn, chính mình dùng 4 năm để hoành thành 1 vạn lần rút đao, xem ra là không đúng phương pháp a.

  Sau đó Tô Hạo đắm chìm vào tu luyện một thức đao pháp này.

  Thời gian ba ngày sau, Tô Hạo lần nữa rút đao, trong vỏ đao phảng phất như có một đạo Lôi Long gầm thét xông ra, mang theo tiếng sấm ầm ầm!

  "Ừm, thành công tu luyện tới đại thành." Tô Hạo lau vệt mồ hôi nước, trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, đối với người có được thiên phú Thiên Đao như hắn mà nói, nắm giữ một thức đao pháp này xác thực không có gì khó khăn.

  "Ta lực lượng thân thể quá yếu, nên đề cao tu vi bản thân." Tô Hạo âm thầm nghĩ tới, tu vi bản thân hắn là nhược điểm, đao pháp, võ kỹ, cũng phải cần tu vi đến chèo chống, hắn đứng dậy tiến về Tàng Kinh Các, chuẩn bị chọn lựa một loại võ học luyện thể, đem tu vi tăng lên.

  Cùng ngày Tô Hạo liền tới đến Tàng Kinh Các, trong tàng kinh các, lão giả lẳng lặng nằm ở trên ghế nằm, mười phần hài lòng, lúc này nghe được tiếng bước chân, hắn nhìn thấy người tới là Tô Hạo, hơi kinh ngạc:

  "Ngươi tại sao lại tới?"

  "Ta tới trả lại hắc thiết tàn thiên, mặt khác chọn lựa loại võ kỹ thứ hai." Tô Hạo đạo, đem hắc thiết tàn thiên bỏ trên quầy.

  "Ngươi.. Ngươi nói cái gì? Đến chọn lựa loại võ kỹ thứ hai? Ngươi đem đao pháp bên trong hắc thiết tàn thiên tu luyện tới đại thành?"

  Lão giả có chút hoài nghi lỗ tai mình nghe nhầm, hắn nhìn chằm chằm Tô Hạo, trong mắt tràn đầy sự nghi ngờ:

  "Người trẻ tuổi, có đôi khi nói láo không phải là thói quen tốt."

  Đó là hắc thiết tàn thiên, dù cho Tô Hạo đao đạo đạt tới hợp nhất cảnh, cũng không có khả năng trong ba ngày lĩnh ngộ, lại tu luyện tới đại thành, Diệp gia gia chủ không phải cũng là đao đạo hợp nhất cảnh sao, thế nhưng không thể lĩnh ngộ ra đao pháp trong đó.

  Theo lão giả Tô Hạo phát hiện chính mình không cách nào lĩnh ngộ được hắc thiết tàn thiên, cho nên liền từ bỏ, muốn lừa hắn, sau đó một lần nữa chọn lựa võ kỹ, cũng khó trách lão giả phẫn nộ, coi mình là lão hồ đồ a?

  "Ta không có nói láo." Tô Hạo bình tĩnh nói.

  "Tốt, vậy liền đi thử một chút."

  Lão giả gặp Tô Hạo không thừa nhận, lập tức đứng lên khỏi ghế, hướng về sân bãi rộng lớn bên ngoài Tàng Kinh Các đi đến: "Ngươi dùng ngươi đao pháp đã lĩnh ngộ toàn lực hướng ta tiến công, chứng minh ngươi thành công lĩnh ngộ đao pháp trong hắc thiết tàn thiên."

  Tô Hạo đi theo lão giả đi vào rộng lớn sân bãi, nghe vậy hắn hơi do dự nói: "Toàn lực hướng ngươi tiến công?"

  Nhìn thấy nhãn thần Tô Hạo, lão giả buồn cười nói: "Tiểu tử, ta lúc còn trẻ tung hoành Thiên Linh Thành, ngươi đừng sợ làm ta bị thương, xuất toàn lực, ta cũng muốn kiến thức đao đạo hợp nhất cảnh của ngươi!"

  "Kia.. Ta tới." Nghe được lão giả nói như vậy, Tô Hạo cũng không có ở do dự, tay hắn chậm rãi đặt trên chuôi đao, giờ khắc này khí thế của hắn đột nhiên biến đổi, từng sợi đao ý sắc bén từ trong thân thể hắn tỏa ra, hướng về lão giả mà đi.

  Cái này làm cho nhãn thần lão giả có chút ngưng tụ: "Quả nhiên là hợp nhất cảnh, nhân đao hợp nhất!"

  "Bạt Đao Trảm. Lôi quang thiểm!" Tô Hạo trong nháy mắt xuất đao, tinh khí thần hợp nhất, lưỡi đao cùng vỏ đao kịch liệt ma sát, một đạo lôi đình như là một con Lôi Long gào thét, chém tới lão giả!

  Lôi quang thiểm chính là đao thứ nhất của Cửu Kiếp Lôi Đao, vốn là lấy nhanh làm gốc, nay lại tăng thêm Bạt Đao Trảm tăng phúc tốc độ gấp mười lần, một đao kia của Tô Hạo giống như là sấm chớp trên bầu trời lóe lên một cái rồi biến mất.

  "Cái gì?" Lão giả con ngươi kịch liệt co vào, hắn chỉ cảm thấy một cỗ đao ý bá đạo đến cực điểm lao thẳng vào mặt, cái cổ cũng có một loại cảm giác lạnh buốt, phảng phất như đầu đã lìa khỏi cổ rơi xuống đất.

  "Hưu!"

  Không có bất cứ chút do dự nào, nguyên lực trong cơ thể lão giả lao ra, hình thành một tấm chắn vô hình dày ba tất chặn ở trước người, trong một cái chớp mắt, lưỡi đao Tô Hạo đã trảm lên tấm chắn bằng nguyên lực này.

  Ầm ầm!

  Lôi đình nổ tung, nguyên lực khuấy động, đao khí bắn tung tóe, đem đá trên mặt đất oanh kích vỡ vụn, tạo ra các khe hở lít nha lít nhít.

  Tiếng sấm đình chỉ, hết thảy cũng bình tĩnh lại, lão giả ngơ ngác nhìn lưỡi đao đã chém sâu vào trong tấm chắn hai tất mà nuốt nước bọt, phía sau lưng đã là bị mồ hôi lạnh làm ướt nhẹp.

  "Lá chắn nguyên lực dày ba tất vậy mà hắn chém sâu vào hai tất? Nếu như tu vi hắn ngang bằng ta.. Không, chỉ cần hắn tu vi đạt tới Ngưng Nguyên cảnh, vừa nãy ta đã chết!"

  Lão giả trái tim nhảy lên kịch liệt, Tô Hạo mới Luyện Thể kỳ nhất trọng mà thôi, một đao xém chút nữa chém đôi nguyên khí phòng ngự của hắn, nếu như tu vị Tô Hạo cao hơn thì chỉ sợ một đao liền có thể phá mất nguyên khí phòng ngự của hắn, chém đầu của hắn xuống làm bóng đá a!

  "Yêu nghiệt.. Tuyệt đối yêu nghiệt a!" Lão giả nhìn về phía Tô Hạo nhãn thần triệt để thay đổi, đây là yêu nghiệt, chân chính yêu nghiệt!

  Ba ngày thời gian.. Hắn thật đem đao pháp trong hắc thiết tàn thiên lĩnh ngộ, mà lại tu luyện đến đại thành!

  "Đây chính là võ giả Ngưng Nguyên kỳ? Thủ đoạn thật kỳ dị!" Tô Hạo nhìn thấy đao của mình bị một tầng bình chướng vô hình ngăn cản, trong lòng cũng giật mình.

  Võ giả, từ thấp đến cao phân chia là Luyện Thể kỳ, Ngưng Nguyên kỳ, Nguyên Đan kỳ, Linh Vũ kỳ, cảnh giới cao hơn thì Tô Hạo không biết nhiều lắm.

  Đạt tới Ngưng Nguyên kỳ, thì trong cơ thể võ giả sẽ sinh ra nguyên lực, võ kỹ gia trì thêm nguyên lực, có thể hóa mục nát thành thần kỳ, một quyền phổ thông cũng sẽ có uy lực cường đại, lão giả này hiển nhiên là võ giả Ngưng Nguyên kỳ, nguyên lực phóng ra ngoài hình thành một lá chắn vô hình ngăn cản đao của hắn!

  Cái này làm cho Tô Hạo cũng rất khát vọng, cảnh giới đao pháp trọng yếu, cảnh giới tu vi cũng trọng yếu giống vậy, hắn muốn nắm giữ loại thủ đoạn siêu phàm thoát tục này!

  "Thế này có thể chứng minh ta thành công lĩnh ngộ đao pháp chưa? Ta nghĩ mình có thể lựa chọn một loại võ kỹ khác." Tô Hạo thu đao, mở miệng nói.
   
  nguyen the kiet thích bài này.
 9. lean3894 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  23
  Chương 7: Linh Thể

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lão giả hồi phục thần trí, vội vàng nói: "Đương nhiên có thể, ngươi muốn loại võ kỹ gì? Ta giúp ngươi tìm kiếm!"

  Lão giả nhìn về phía Tô Hạo nhãn thần đã hoàn toàn không giống như trước, kẻ này.. Tuyệt đối là yêu nghiệt vượt qua sức tưởng tượng của hắn, nên thái độ đối với Tô Hạo cũng thay đổi lớn.

  Tô Hạo hơi suy tư, đi vào tàng kinh các nói: "Thân thể của ta cùng người bình thường không khác biệt, ta muốn một môn công pháp giúp mình cải tạo thể chất."

  Nghe vậy, lão giả lập tức nói: "Loại công pháp đoán thể a? Hoàn toàn chính xác, bản thân tu vi của ngươi phải tăng trưởng, cảnh giới võ đạo đầu tiên là Luyện Thể kỳ, võ giả mà không có một thân thể cường đại thì khó mà bước tiếp, Diệp gia chúng ta cũng có mấy môn võ học đoán thể, ta giúp ngươi chọn một môn!"

  Lão giả tiến vào trong tàng kinh các.

  Không bao lâu sau, lão giả từ bên trên xuống, trên tay đã cầm một bản thư tịch xưa cũ, hắn cười nói:

  "Đây là Ngưu Ma Đoán Thể Quyền, là võ kỹ luyện thể cao cấp nhất ở Diệp gia, nếu có chỗ nào không hiểu, có thể đến tìm ta bất cứ lúc nào."

  "Đa tạ." Tô Hạo nhận lấy, cảm kích nói.

  Nhìn bóng lưng Tô Hạo rời đi, lão giả lẩm bẩm nói: "Thật là một thiếu niên có thiên phú siêu phàm, Diệp gia nho nhỏ khẳng định là chứa không được hắn, nhưng nhất định là có thể kết thiện duyên, phải nói cho gia chú một tiếng."

  Tô Hạo về tới trạch viện của mình, hắn lấy ra điển tịch Ngưu Ma Đoán Thể Quyền tra xét, không khỏi có chút giật mình, bởi vì môn võ kỹ này chính là Huyền giai sơ cấp!

  Đệ tử Diệp gia chỉ có thể tu luyện võ kỹ Hoàng giai, Huyền giai võ kỹ chỉ có đệ tử hạch tâm mới có thể tu luyện, lão giả kia trực tiếp đưa cho hắn võ kỹ cao cấp nhất Diệp gia, có thể thấy được hắn đối với Tô Hạo cực kỳ coi trọng, ý tứ lôi kéo không che giấu chút nào.

  Không đợi Tô Hạo tu luyện Ngưu Ma Đoán Thể Quyền, cửa sân liền bị gõ, Tô Hạo đứng dậy mở cửa, phát hiện Diệp Thanh Thanh thanh tú động lòng người đang đứng tại cửa ra vào.

  Diệp Thanh Thanh một mặt ngạc nhiên nói: "Tô Hạo, đây là cha ta để cho ta mang tới cho ngươi."

  Diệp Thanh Thanh nói rồi lấy ra hai cái bình sứ nhỏ, đưa cho Tô Hạo.

  "Đây là cái gì?" Tô Hạo nhận lấy, nghi ngờ nói.

  "Đây là Đoán Thể Đan, hai bình là một trăm hạt, mỗi ngày phục dụng một hạt, có thể tăng tốc hiệu quả luyện thể, đệ tử phổ thông Diệp gia một tháng đều chỉ có thể nhận ba viên."

  Diệp Thanh Thanh cũng là mười phần kinh dị, hiếu kì, "Ngươi rốt cuộc đã làm gì cái gì? Mà cha ta tự mình phân phó ta, đi giúp ngươi nhận lấy hai bình Đoán Thể Đan vậy!"

  Tô Hạo im lặng, hắn biết rõ nguyên nhân là do vừa nãy mình thể hiện ra Cửu Kiếp Lôi Đao đại thành, không chỉ cho hắn Huyền giai võ kỹ, còn trực tiếp đưa tới đan dược dùng để luyện thể, loại nhiệt tình này Tô Hạo cũng không dùng từ ngữ để cảm ta.

  Tô Hạo âm thầm ghi vào trong lòng, hắn từ trước đến nay có cừu báo cừu, có ân báo ân, cũng rõ ràng Diệp gia nhiệt tình như vậy là coi trọng tiềm lực tương lai của hắn.

  Diệp Thanh Thanh rời đi, Tô Hạo bắt đầu tu luyện Ngưu Ma Đoán Thể Quyền, môn võ kỹ này là vì luyện thể mà sáng tạo, Tô Hạo phục dụng một khỏa Đoán Thể Đan bắt đầu diễn luyện.

  "Ngưu Ma Đính Giác!"

  "Ngưu Ma Khai Sơn!"

  Tô Hạo dựa theo trên điển tịch ghi chép, diễn luyện Ngưu Ma Đoán Thể Quyền, sau đó Tô Hạo nhận ra mức độ khó khăn khi tu luyện võ kỹ này không thấp, khó khăn chủ yếu chính là thể lực, một bộ Ngưu Ma Đoán Thể Quyền, Tô Hạo chỉ mới đánh có nửa bộ liền có cảm giác cơ bắp có chút đau, thể lực tiêu hao to lớn, mồ hôi ướt đẫm quần áo.

  "Cái thể chất này của ta so với người thường không mạnh hơn bao nhiêu!"

  Ngưu Ma Đoán Thể Quyền đánh xong một lần, Tô Hạo thở hồng hộc, lúc này hắn phục dụng Đoán Thể Đan, để khôi phục thể lực nhanh chóng, Tô Hạo nở nụ cười khổ, cái Ngưu Ma Đoán Thể Quyền này đích thật là không tầm thường, chỉ một lần diễn luyện đã để hắn tiêu hao hơn phân nửa thể lực, cơ bắp đau nhức.

  "Đinh, ký chủ có muốn tiêu hao 5 ngàn lần rút đao để tăng cường thể chất?" Ngay lúc Tô Hạo cảm giác thể chất của mình quá yếu, một cái âm thanh vang lên trong đầu của hắn, là hệ thống!

  "Tiêu hao 5 ngàn lần rút đao để tăng cường thể chất?" Tô Hạo kinh ngạc, hắn không nghĩ tới hệ thống còn có chức năng này, năm ngàn lần rút đao không ít, nhưng Tô Hạo quyết định nếm thử cảm giác tăng cường thể chất, nó như thế nào.

  "Tăng lên." Tô Hạo vì vậy nói.

  "Đinh, tiêu hao năm ngàn lần rút đao, chúc mừng ký chủ thể chất từ Phàm thể (1%) tăng lên đến Linh thể (1%) !"

  Âm thanh hệ thống nhắc nhở truyền đến, Tô Hạo cảm giác một cỗ sức mạnh kỳ dị đang tràn ngập toàn thân, mỗi một tấc cơ bắp, xương cốt cũng đang dần biến hóa, loại cảm giác này vừa đau lại vừa ngứa!

  Nửa khắc đồng hồ về sau, Tô Hạo ngửi thấy một cỗ mùi thối, ra một thân mang theo bùn đen mồ hôi, nhưng hắn thân thể lại là cùng dĩ vãng hoàn toàn không đồng dạng, tựa hồ nhẹ nhàng nhảy một cái liền có thể nhảy lên cao mười mét.

  Tô Hạo vừa đi đến bồn tắm vừa nhìn về phía giao diện thuộc tính của mình, đã phát sinh biến hóa!

  Ký chủ: Tô Hạo

  Cảnh giới: Đoán Thể nhất trọng (57%) (Đoán Thể cảnh và Luyện Thể cảnh là một nha)

  Thể chất: Linh thể (1%)

  Công pháp: Không

  Võ kỹ: Bạt Đao Trảm (19%), Cửu Kiếp Lôi Đao. Tàn quyển (71%), Ngưu Ma Đoán Thể Quyền (1%).

  Đao pháp cảnh giới: Hợp nhất cảnh (12%)

  Thiên phú: Thiên đao (8%), bất luận đao pháp gì đều có thể nhẹ nhõm nắm giữ, tinh thông!

  Số lần rút đao: 8111/ 100000

  Đầu tiên là số lần rút đao bị khấu trừ năm ngàn lần, cái này đổi lấy việc thân thể của hắn từ Phàm thể thuế biến thành Linh thể!

  "Biến hóa này.. Cũng quá lớn a?" Tô Hạo nắm bàn tay lại, không khí bên trong lòng bàn tay hắn nổ tung!

  Tô Hạo sau khi tắm xong đi vào trong sân, nhìn về phía các ụ đá trong sân, hắn đi đến trước mặt một cái lớn nhấn, trên cái ụ đá này có đánh dấu là 1000 cân.

  "Hô!"

  Tô Hạo tay trái bắt lấy ụ đá, dùng sức nhấc lên, cái ụ đá này đã bị hắn nhấc lên, nâng quá đỉnh đầu!

  Ba giây về sau, Tô Hạo đem nhẹ nhàng để xuống.

  "Ta bây giờ.. Một cánh tay có thể nâng một ngàn cân." Tô Hạo sắc mặt rất là quái dị, bởi vì căn cứ vào hiểu biết của hắn, Luyện Thể kỳ chính là cải tạo thân thể, làm thân thể đạt tới cực hạn, sau đó đản sinh ra nguyên lực.

  Dưới tình huống bình thường mà nói, một võ giả Luyện Thể thập trọng viên mãn một tay có thể nâng hai ngàn cân, mỗi khi tăng lên một trọng tăng trưởng hai trăm cân lực lượng, mà Tô Hạo.. Luyện thể nhất trọng liền có được một ngàn cân lực lượng, chẳng phải nếu hắn tu luyện tới luyện thể viên mãn, có lực lượng là một cánh tay một vạn cân? Cái này quá khoa trương!

  "Đây chính là Linh thể? Gấp năm lần Phàm thể, chênh lệch giữa hai bên lớn đến như vậy sao!" Tô Hạo âm thầm chấn kinh.

  Phàm thể, phàm nhân chi thể, dưới tình huống bình thường, tất cả mọi người đều là Phàm thể, trừ phi là hậu duệ của võ giả cường đại mang trong mình huyết mạch ưu tú, có một ít võ giả có thực lực cường đại, hậu duệ của bọn hắn sinh ra đã là vô cùng cường đại, vượt qua rất nhiều võ giả.

  Giống như là một số sinh vật trong truyền thuyết, chẳng hạn như nhi tử của Chân Long, vừa ra đời liền có được lực lượng mà phàm nhân khó có thể tưởng tượng, đây là sự khác biệt của thể chất và huyết mạch.

  Mà Tô Hạo từ Phàm thể thuế biến thành Linh thể, làm cho thiên phú, tiềm lực cũng sinh ra thuế biến, mới luyện thể nhất trọng hắn đã có được một cánh tay ngàn cân lực lượng, cái này khiến cho Tô Hạo trợn mắt há mồm:

  "Hệ thống, nếu muốn thể chất tăng lên một lần nữa thì cần bao nhiêu lần rút đao?"

  Thể chất càng mạnh, tốc độ rút đao của mình càng nhanh, thời gian cũng không phải được rút ngắn sao?
   
 10. lean3894 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  23
  Chương 8: Thoát Thai Hoán Cốt, Yến Hội!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Bẩm báo ký chủ, để thể chất tăng cường một lần nữa, cần năm vạn lần rút đao." Âm thanh hệ thống truyền đến, để Tô Hạo có chút im lặng lắc đầu, hắn cũng không có số lần rút đao nhiều như vậy, mà cũng phải ưu tiên để hoàn thành nhiệm vụ 10 vạn lần rút đao trước.

  "Tốt, bây giờ tiến hành Luyện Thể đi!" Tô Hạo tinh thần phấn chấn, thể chất hắn bây giờ đã lột xác thành Linh thể, không còn bộ dáng yếu nhược trước kia!

  "Ngưu Ma Khai Sơn!"

  "Ngưu Ma Đính Giác!"

  "Ngưu Ma Đạp Địa!"

  Tô Hạo diễn luyện Ngưu Ma Đoán Thể Quyền, trước đó hắn thi triển một lần liền mệt thở hồng hộc, nhưng hôm nay lại là có vẻ nhẹ nhàng như thường, mỗi một quyền một thức đều rất có lực, tiếng xé gió vang lên, cả người hắn phảng phất như biến thành một đầu Ma Ngưu lao nhanh tới kẻ địch, thế không thể đỡ.

  Mà một lần một lần tu luyện Ngưu Ma Đoán Thể Quyền, Tô Hạo phục dụng Đoán Thể Đan tốc độ tiêu hóa cũng khó có thể mà hình dung.

  Bình thường một khỏa Đoán Thể Đan đủ để một tên Luyện Thể kỳ tiêu hóa ba ngày, nhưng đối với Tô Hạo chỉ tốn ba giờ, một khỏa Đoán Thể Đan liền tiêu hóa hoàn toàn!

  "Hô hô hô!"

  Tô Hạo lúc này ăn vào khỏa Đoán Thể Đan thứ hai, tiếp tục tu luyện Ngưu Ma Đoán Thể Quyền, theo không ngừng tu luyện, cơ thịt, xương cốt của hắn bắt đầu nóng lên, có cảm giác như có cái gì đang dần trưởng thành trong cơ thể!

  Hai ngày sau, khí thế Tô Hạo chấn động mãnh liệt, thành công đột phá đến luyện thể nhị trọng.

  Mà thể chất của hắn lại lần nữa được tăng cường, lực lượng tăng cường thêm một ngàn cân!

  Luyện thể nhị trọng, Tô Hạo một cánh tay đã có hai ngàn cân thần lực, đã có thể so sánh với võ giả luyện thể cảnh viên mãn, đây chính là chỗ cường đại của Linh thể!

  "Tiếp tục!"

  Tô Hạo lâm vào trong sự điên cuồng tu luyện, tu luyện rất buồn tẻ, nhưng đối với Tô Hạo người có thể dành 4 năm thời gian chỉ để rút đao mà nói thì chẳng là gì, thật đúng là trò trẻ con, lại Tô Hạo cũng không cảm thấy cũng buồn tẻ, bởi vì hắn có thể cảm nhận rõ ràng được sự tiến bộ từng ngày của mình!

  "Ngưu Ma Khai Sơn!" Trong nháy mắt thời gian mười ngày sau, Tô Hạo một quyền đánh ra, mang theo âm thanh pháo nổ vang.

  "Ngưu Ma Đạp Địa!" Tô Hạo bàn chân rơi ầm ầm trên mặt đất, mặt đất cũng kịch liệt run lên, gạch đá bị giẫm đạp bạo liệt, một cái dấu chân in xuống mặt đất!

  "Hô.." Tô Hạo thở dốc một hơi, lông mày hắn lại nhíu lại, "Luyện Thể tứ trọng.. Nhưng là Đoán Thể Đan toàn bộ đã sử dụng hết."

  Một trăm khỏa Đoán Thể Đan, bình thường đã đủ một võ giả tu luyện tới luyện thể tám chín trọng, Tô Hạo có thể chất mạnh hơn, lực lượng tăng trưởng càng nhiều, tự nhiên là tiêu hao Đoán Thể Đan cũng nhiều hơn, thêm vào đó tốc độ tiêu hóa của Linh thể rât kinh khủng, làm cho số đan dược mà võ giả khác đủ dùng một năm, bị hắn trong mười ngày đã toàn bộ sử dụng hết..

  Cái này khiến cho Tô Hạo vô cùng buồn bực vò đầu, không có Đoán Thể Đan, không cung cấp đủ thể lực, tiến cảnh sẽ rất chậm chạp, có thể hắn trực tiếp mở miệng xin Diệp gia Đoán Thể Đan? Nhưng đây là có chút mặt dày a, người ta cho, cùng tự mình xin là hai chuyện khác nhau.

  "Mặc kệ, da mặt dày mới sống tốt, lại đi xin thêm Đoán Thể Đan, cùng lắm thì về sau hoàn lại." Tô Hạo ám đạo, thân là một cái võ giả.. Da mặt phải dày một chút a.

  "Tô Hạo, ngươi ở đâu?" Lúc này ngoài cửa viện vang lên tiếng đập cửa, cùng thanh âm thanh thúy của thiếu nữ, là Diệp Thanh Thanh.

  "Tới thật đúng lúc!" Tô Hạo nhãn tình sáng lên, tự mình đang chuẩn bị đi cầu Đoán Thể Đan đâu, Diệp Thanh Thanh liền đến, nàng là nữ nhi của gia chủ, vấn đề này để nàng nói là tốt nhất!

  Tô Hạo thế là một mặt mừng rỡ ra mở cửa, thấy được một thân ảnh mặc quần áo màu lục, chính là Diệp Thanh Thanh vô cùng mỹ lệ.

  Diệp Thanh Thanh nhìn thấy bộ mặt mừng rõ của Tô Hạo, có chút ngoài ý muốn, trước kia Tô Hạo gặp nàng đều là một bộ mặt bình tĩnh a!

  Cái này làm cho Diệp Thanh Thanh không tự chủ có chút đắc ý:

  "Hừ hừ, lâu như vậy không đến gặp hắn, khẳng định là rất nhớ ta, nên hắn nhìn thấy ta mới vui vẻ như vậy, quả nhiên mẫu thân nói rất đúng, đối nam nhân thì nên như gần như xa, nếu đồ vật dễ dàng sẽ không trân quý!"

  Diệp Thanh Thanh cũng không biết rõ Tô Hạo vui vẻ như vậy là bởi vì nguyên nhân Đoán Thể Đan.

  Sau đó Diệp Thanh Thanh liền thấy Tô Hạo cởi trần để lộ thân hình, Tô Hạo trước đó có chút gầy yếu, nhưng hôm nay tu luyện mười ngày, tiến hành Đoán Thể, Tô Hạo nay đã có một thân hình hoàn mỹ bắp thịt rắn chắc, khiến ánh mắt Diệp Thanh Thanh không tự chủ bị hấp dẫn, âm thầm lại có chút khát vọng, loại cơ bắp này sờ tới sờ lui nhất định rất cứng, rất dễ chịu a?

  Nam nhân ưa thích dáng người hình chữ S, mà nữ nhân cũng yêu thích thân hình 6 múi a!

  Lập tức Diệp Thanh Thanh bị ý nghĩ của mình làm cho có chút đỏ mặt, nàng nhẹ giọng yêu kiều nói: "Ngươi có thể hay không đem y phục của mình mặc vào?"

  Tô Hạo có chút kỳ quái nhìn Diệp Thanh Thanh vì sao cô nàng này đột nhiên thay đổi tính tình, hắn gãi gãi đầu, tiến vào trong phòng rửa mặt, đổi một bộ quần áo màu đen mới đi ra ngoài.

  Diệp Thanh Thanh thoáng có chút thấp thỏm nói: "Muốn ra ngoài chơi không? Phủ thành chủ cử hành yến hội, tất cả các đại gia tộc tại Thiên Linh Thành cũng đi, chúng ta cùng đi xem đi, nhất định rất náo nhiệt."

  Nghe vậy, Tô Hạo muốn cự tuyệt, hắn đối với việc tham gia yến hội cùng náo nhiệt cũng không cảm thấy hứng thú, có thời gian còn không bằng đi rút đao!

  Hắn nghĩ lại, mình có việc muốn nhờ người ta, nhưng lại đi cự tuyệt thỉnh cầu, tựa hồ không quá nể tình, thế là gật đầu nói: "Vậy thì cùng đi."

  "Ừm, đi nhanh đi!" Diệp Thanh Thanh nhìn thấy Tô Hạo bằng lòng, vội vàng mừng rỡ nói.

  Ngay lập tức Tô Hạo cùng Diệp Thanh Thanh cùng nhau ngồi xe ngựa, chạy tới phủ thành chủ.

  Phủ thành chủ cực kì to lớn, thủ vệ sâm nghiêm, nhưng thấy là Diệp gia xe ngựa, thủ vệ rất dễ dàng liền cho đi.

  Trong đại sảnh phủ thành chủ, lúc này lại có vẻ phi thường náo nhiệt, khoảng chừng hơn nghìn người tụ tập ở bên trong, ở chính giữa đại sảnh có một tòa lôi đài, trên đó còn có hai cái nam tử trẻ tuổi đang tiến hành giao phong, tất cả mọi người nhìn chằm chằm tình huống trên lôi đài.

  "Vương gia Vương Trung kiếm pháp không tệ, đáng tiếc gặp phải Gia Luật Kỳ, Gia Luật Kỳ là thiên tài hiếm có của Gia Luật gia tộc, xem ra hắn khẳng định là thất bại."

  Có người thấp giọng nghị luận.

  Quả nhiên, không bao lâu trận chiến liền phân ra được thắng bại, một nam tử cầm kiếm liên tiếp lui về phía sau, nơi bả vai quần áo đã vỡ tan, có thêm một vết máu.

  Nam tử tên là Gia Luật Kỳ mang trên mặt nụ cười nhàn nhạt: "Đa tạ."

  Nam tử cầm kiếm kia sắc mặt hơi khó coi, nhưng cũng rõ ràng đối phương đã lưu thủ, hắn ôm quyền, lui xuống lôi đài.

  "Kỳ nhi tốt!" Một nam tử ở Gia Luật gia tộc cười ha ha, mười phần thoải mái, Gia Luật Kỳ đã liên tiếp thắng ba trận!

  Tô Hạo cùng Diệp Thanh Thanh tiến vào đại sảnh, hắn thấy được cảnh này, hơi kinh ngạc, không hổ là tụ hội của võ đạo thế gia, còn có thể tiến hành đấu võ.

  Thành chủ mở yến hội các võ đạo thế gia hầu hết đều tham dự, mà tụ tập cùng một chỗ, cũng không thể thiếu sự tình luận bàn đấu võ, cái này đã trở thành truyền thống của Thiên Linh Thành, luận võ không chỉ khiến gia tộc vẻ vang, tăng thanh danh của mình, mà còn có thể được gia tộc ban thưởng, tự nhiên những thiên tài trẻ tuổi ai cũng muốn lên đài, thể hiện bản thân!

  "Bên này!" Diệp Phi Vũ mặc một bộ trường sam hướng về phía Tô Hạo cùng Diệp Thanh Thanh ngoắc, Tô Hạo cùng Diệp Thanh Thanh hai người cũng đi tới, ngồi xuống bên cạnh Diệp Phi Vũ.

  Diệp Phi Vũ nhìn thấy Tô Hạo, nhãn tình sáng lên, không gặp một thời gian, Tô Hạo cả người ngồi ở chỗ đó, cũng cho người ta một loại cảm giác không thể rung chuyển, hắn mỉm cười gật đầu: "Xem ra ngươi đoạn thời gian này tiến bộ không ít."

  "Hắn là ai? Vậy mà có thể cùng gia chủ ngồi một chỗ, còn đi cùng Thanh Thanh tiểu thư!"

  "Không biết rõ.. Chưa thấy qua hắn!"

  Diệp gia những người khác thấy cảnh này đều là hâm mộ, ghen ghét vô cùng, hơn nữa không rõ ràng Tô Hạo đến cùng là ai.

  Tô Hạo, Diệp Thanh Thanh cũng nhìn xem đấu võ trên lôi đài, Diệp Thanh Thanh cũng nghe được tiếng nghị luận của người khác, nàng thoáng có chút ngượng ngùng, càng nhiều hơn là mừng rỡ, còn lặng lẽ xem phản ứng của Tô Hạo, thế mà Tô Hạo lại một mặt bình tĩnh, chuyên tâm nhìn chiến đấu trên lôi đài, khiến Diệp Thanh Thanh có chút tức giận.

  "Lần tụ hội này, những võ giả thiên tài của các gia tộc không ít a!" Tại vị trí thủ tịch, một lão giả mỉm cười nói: "Dưới sự quản lý của thành chủ, Thiên Linh Thành càng ngày càng phồn thịnh."

  "Ha ha, lão Phúc ngươi ít nịnh nọt ta." Người mặc áo lam, nhìn khoảng bốn mươi tuổi chính là thành chủ Thiên Linh Thành nghe vậy buồn cười lắc đầu.

  Thành chủ bỗng nhiên ánh mắt chú ý tới một thiếu niên áo đen đang ngồi trong đội ngũ Diệp gia.

  Lúc đầu chỉ là tùy ý quét qua, ngay sau đó Thiên Linh Thành chủ tập trung không rời mắt, trên mặt hắn vẻ giật mình càng ngày càng đậm:

  "Thiếu niên này thể phách dị thường cường đại, hơn xa Luyện Thể cảnh viên mãn, bên trong thân thể còn ẩn chứa một cỗ đao ý cường đại, ngồi ở chỗ đó phảng phất như một thanh bảo đao vào vỏ.."

  Thiên Linh Thành chủ là Nguyên Đan kỳ võ giả duy nhất tại Thiên Linh thành, liếc mắt liền nhìn ra Tô Hạo bất phàm, thể phách cường đại, khí huyết sung túc, hai mắt ẩn chứa một cỗ phong mang vô song, phảng phất như một bảo đao chưa ra khỏi vỏ!

  Thiên Linh Thành chủ trong mắt tinh quang lấp lóe, lập tức hỏi thăm lão giả quản gia bên cạnh nói:

  "Lão Phúc, kẻ này là ai? Diệp gia có một võ giả yêu nghiệt, am hiểu dùng đao như thế ư?"

  Lão giả kinh ngạc, ngay cả Thiên Linh Thành chủ cũng nói là võ giả yêu nghiệt?
   
 11. lean3894 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  23
  Chương 9: Ép Quần Hùng, Đấu Võ Hội

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lão giả cũng nhìn về phía mà Thiên Linh Thành chủ chỉ, nhãn thần của hắn có chút mờ mịt lắc lắc đầu nói:

  "Ta cũng không biết, hẳn là người Diệp gia."

  Tô Hạo đi vào Diệp gia cũng mới hơn nửa tháng mà thôi, biết rõ hắn cũng chỉ có vài người như Diệp Phi Vũ, Diệp Thanh Thanh, Tô Hạo ngày thường đắm chìm ở trong tu luyện hầu như không bước ra khỏi cửa, tự nhiên là không ai biết hắn.

  Thiên Linh Thành chủ khóe miệng lộ ra mỉm cười, đầu ngón tay hắn nhẹ nhàng gõ lên thành ghế, nói: "Có chút ý tứ.. Truyền lệnh xuống, đấu võ lần này, võ giả của gia tộc nào có thể tài nghệ trấn áp quần hùng, ta sẽ cho gia tộc đó một số cửa hàng tại trung tâm Thiên Linh Thành, sử dụng ba năm, đương nhiên, tham gia đấu võ nhất định phải là các võ giả trẻ tuổi mới được."

  Lời này vừa nói ra, lão giả có chút giật mình, Thiên Linh Thành chủ có mệnh lệnh này, rất hiển nhiên là muốn nhìn xem bản lĩnh của người tuổi trẻ kia.

  Ngay lập tức lão giả cũng không do dự, sau khi hai võ giả trên lôi đài đã phân ra thắng bại, lão giả liền đứng lên, cao giọng tuyên bố:

  "Thành chủ có lệnh, đấu võ tiếp theo, nếu gia tộc nào có đệ tử trẻ tuổi tài nghệ trấn áp quần hùng, thành chủ sẽ đem một phần cửa hàng tại trung tâm Thiên Linh Thành cho gia tộc đó sử dụng ba năm!"

  Lời này vừa nói ra, toàn trường vắng lặng, tiếp theo sôi trào lên!

  "Một phần cửa hàng tại trung tâm Thiên Linh Thành? Địa phương này là tấc đất tấc vàng a, một phần cửa hàng, đủ để một cái gia tộc kiếm lời đầy mặt! Mà sử dụng ba năm.. Cái này phải kiếm lời bao nhiêu?"

  Tất cả các đại gia tộc nhãn thần bắt đầu nóng lên, ở trong thành, trung tâm là khu vực phồn hoa nhất, lưu lượng khách to lớn, phải nói một ngày thu đấu vàng cũng không đủ, mà một phần cửa hàng sử dụng ba năm, cái này có thể mang đến cho một gia tộc lợi ích lớn đến bao nhiêu?

  "Chỉ cần có để tử trẻ tuổi nào có thể độc chiếm vị trí đầu, đạt được một thành cửa hàng, chính là công thần của gia tộc!"

  "Trần Nghĩa, lần này xem ngươi!"

  Từng trưởng lão của các gia tộc và các gia chủ cũng sôi trào lên, nhãn thần nóng bỏng vô cùng.

  Ngay cả Diệp Phi Vũ cũng giật mình, lập tức hưng phấn nói: "Một phần cửa hàng tại trung tâm? Phần thưởng này quá kinh khủng, thành chủ vậy mà xuất ra ban thưởng dạng này, nếu như Diệp gia có thể đoạt được, đối với Diệp gia thì đó là một cái lợi ích cực lớn!"

  "Thành chủ đây là thế nào? Ngày xưa cử hành tụ hội cũng không xuất ra ban thưởng bậc này!"

  Ngay cả người tâm tư đơn thuần như Diệp Thanh Thanh cũng biết rõ đây là một cái lợi ích cực lớn, nàng trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy giật mình, không rõ ràng vì sao thành chủ bỗng nhiên làm ra quyết định như vậy.

  Mà người dẫn phát sự kiện này Tô Hạo trên mặt như có chút suy nghĩ, hắn cũng không biết chuyện này là bởi vì Thiên Linh Thành chủ nhìn thấy hắn nên mới quyết định như vậy.

  "Gia chủ, giao cho ta đi, ta xuất chiến, Diệp gia nhất định đoạt được phần thưởng này!" Bên trong hàng ghê ngồi Diệp gia, một thiếu niên khoảng chừng mười tám mười chín tuôi lập tức lên tiếng.

  "Ừm, Thiên Long, ngươi thử một chút đi." Diệp Phi Vũ nghe vậy, gật đầu.

  Diệp Thiên Long, chính là võ giả trẻ tuối nhất nhì tại Diệp gia, tuổi tác chưa đầy hai mươi, đã có tu vi luyện thể cửu trọng, Diệp gia quả thật không tìm ra người mạnh hơn hắn để tham gia đấu võ.

  Nam tử đứng trên lôi đài mới vừa thắng được một trận, liền nghe được thông báo như thế, mặt mũi hắn tràn đầy kinh ngạc, còn chưa kịp kịp phản ứng, dưới lôi đài đã có một bóng người nhảy lên, nhẹ nhàng rơi trên lôi đài.

  Thiếu niên này dáng vóc cao lớn, chính là Diệp Thiên Long, hắn thản nhiên nói: "Diệp gia Diệp Thiên Long, xin chỉ giáo!"

  "Diệp Thiên Long? Thiên tài Diệp gia?" Nam tử kia có chút giật mình, danh tiếng Diệp Thiên Long hắn cũng đã được nghe nói, lập tức trên mặt biểu hiện ngưng trọng.

  "Diệp Thiên Long, vậy ta liền lĩnh giáo một chút thủ đoạn của ngươi!" Nam tử quát, trong nháy mắt xuất thủ, hắn lao thẳng tới Diệp Thiên Long, nắm đấm nắm chặt, ngang nhiên đánh ra một quyền, nắm đấm phá không, hổ hổ sinh phong.

  "Xuyên Vân Chưởng!"

  Diệp Thiên Long động, hắn đánh ra một chưởng, một chưởng này giống như là một bàn tay từ trong mây mù lao ra, rõ ràng là động thủ sau, nhưng lại đến trước, nặng nề đánh lên ngực nam tử kia.

  "Ầm!"

  Lập tức một tiếng vang trầm, nam tử trưc tiếp bị đánh bay ra xa năm mét, trong miệng thổ huyết, ngã trên mặt đất.

  "Tốt!"

  Diệp gia vang lên tiếng hoan hô liên tiếp, vì Diệp Thiên Long thắng ngay tại chiêu đầu tiên mà cảm thấy vui vẻ.

  Diệp Thiên Long đứng tại trên lôi đài, hắn cũng mười phần phấn khởi, loại cảm giác vinh quang này, để cho người ta mê say!

  "Tôn gia Tôn Trang Sơn!" Cũng không lâu lắm, gia tộc khác cũng có người lên đài, khiêu chiến Diệp Thiên Long, vì ban thưởng Thiên Linh Thành chủ đưa ra, các gia tộc khác đương nhiên không muốn từ bỏ.

  Trên lôi đài Diệp Thiên Long mười phần uy mãnh, giao thủ mấy chiêu đã đem người khiêu chiến đánh bại, thắng liên tiếp hai trận!

  Trên mặt Diệp Phi Vũ cũng không có sắc thái vui vẻ, mà là chau mày:

  "Thành chủ đưa ra điều kiện thắng lợi là tài nghệ trấn áp quần hùng.. Nói cách khác phải đánh đến khi nào mà không còn ai dám lên khiêu chiến, mà thực lực của Thiên Long.. Có lẽ còn kém một chút."

  Thiên Linh Thành chủ nói là tài nghệ trấn áp quần hùng, đây là phải nghênh đón tất cả mọi người khiêu chiến, cho đến không người nào dám tới khiêu chiến, thực lực Diệp Thiên Long, Diệp Phi Vũ cảm thấy hoàn toàn không đủ để ứng phó xa luân chiến (các đối thủ liên tiếp lên khiêu chiến).

  "Thắng liền hai trận.. Thế nhưng là sẽ lại có người tiếp tục khiêu chến." Diệp Thiên Long đứng trên lôi đài, cũng âm thầm ý thức được quy tắc đấu võ này, hắn nhìn thấy tất cả võ giả trẻ tuổi cũng mười phần phấn khởi, cho dù mình mạnh hơn nữa thì có thể chống đỡ được bao nhiêu lần khiêu chiến?

  "Diệp Thiên Long? Ngươi tuy là có chút thực lực, nhưng vẫn là xuống đài đi, chỉ bằng ngươi mà đòi nghệ trấn áp quần hùng, còn kém xa lắm!"

  Mà lúc này người thứ ba khiêu chiến cũng đã tới trên lôi đài, đây là nam tử cao gầy, tay cầm trường thương, hắn khẽ cười nói, cán thương đập xuống mặt đất, phát ra một tiếng bịch, có thể thấy được trường thương trong tay hắn rất nặng nề.

  "Bạch gia Bạch Nghĩa?" Nhìn người nọ, Diệp Thiên Long thần sắc hơi đổi, Bạch gia Bạch Nghĩa, cũng là một thiên tài có tiếng trong Thiên Linh Thành, nghe đồn ba tháng trước Bạch Nghĩa đã đạt đến luyện thể đại viên mãn, thêm vào đó thương pháp Bạch gia đã luyện đến mức xuất thần nhập hóa, đây tuyệt đối là một tên kình địch!

  Thiên Linh Thành chủ ngồi trên ghế, mỉm cười nhìn xem một màn này, hắn rất thích xem bộ dáng phồn thịnh của thế hệ trẻ tuổi Thiên Linh Thành.

  "Thiên Long ca, tiếp kiếm!" Tại Diệp gia, có người nhìn thấy một màn này, cao giọng thét lên, đồng thời đem kiếm của mình ném lên.

  Diệp Thiên Long vung một phát bắt được thanh bảo kiếm này, rút trường kiếm ra khỏi vỏ, ngưng trọng nhìn chằm chằm Bạch Nghĩa nói:

  "Tới đi, để cho ta kiến thức thương pháp của ngươi một chút!"

  "Vậy ta liền đến!" Bạch Nghĩa cười ha ha một tiếng, lập tức thần sắc lạnh lẽo, trong nháy mắt xuất thương.

  Hưu!

  Hàn mang chói mắt lấp lóe, khiến mi tâm Diệp Thiên Long có cảm giác phát lạnh, có một loại cảm giác mi tâm bị xuyên, một giây sau trường thương Bạch Nghĩa lao nhanh tới để lại một tàn ảnh, đâm thẳng mi tâm của hắn!

  "Thật nhanh!" Diệp Thiên Long rung động, vội vàng thi triển kiếm pháp đón đỡ.

  "Keng!"

  Thương kiếm va chạm, lóe lên một tia lửa, lực lượng truyền đến khiến cho cổ tay Diệp Thiên Long cũng hơi run lên.

  "Hưu hưu hưu!"

  Vẫn chưa xong, Bạch Nghĩa một thương qua đi, mũi thương liền run, ánh sáng trên đầu thương lấp lóe, để cho người ta khó mà chống đỡ.

  Keng keng keng!

  Diệp Thiên Long liên tục vung kiếm đón đỡ, là bị áp chế cơ hồ không hề có lực hoàn thủ.

  "Chênh lệch quá xa! Diệp Thiên Long không phải là đối thủ!"

  "Đúng vậy a, thương pháp Bạch gia coi trọng chính là nhanh, công kích liên tiếp như gió táp mưa rào, để cho địch nhân không có sức hoàn thủ, nếu bị áp chế, cũng chỉ có thất bại!"

  Tất cả mọi người nhìn trận chiến trên lôi đài, nói thầm, cảm thấy Diệp Thiên Long bại cục đã định.

  "Phốc!"

  Quả nhiên, cho dù Diệp Thiên Long có đem kiếm pháp thi triển đến cực hạn, nhưng thủ lâu tất thua, trường thương so về sức nặng và cự ly đều chiếm ưu thế, khiến cho Diệp Thiên Long mỗi lần đón đỡ, cổ tay đều có chút tê dại, Bạch Nghĩa bắt lấy một sơ hở của hắn, một thương đâm lên bả vai Diệp Thiên Long.

  Diệp Thiên Long đau đớn kêu một tiếng, liên tục lui ra phía sau, bả vai đã xuất hiện vết máu!
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...