Đam Mỹ [Edit] Nhất Nhật Phu Quân - Lam Ái

Thảo luận trong 'Box Dịch - Edit' bắt đầu bởi hoahoamay, 27 Tháng tư 2021.

 1. hoahoamay Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  41
  NHẤT NHẬT PHU QUÂN

  [​IMG]

  Tác giả: Lam Ái

  Editor/Beta: Hyukie35/ClearMuss (hoahoamay)

  Thể loại: Xuyên việt, Đam mỹ, Cổ đại, Nhất thụ đa công, Niên hạ, Đại thúc thụ, HE

  Tình trạng: Hoàn

  Tình trạng Edit: Hoàn

  Tình trạng Beta: Đang tiến hành

  Nguồn gốc: Hyukie35 - Wattpad

  Nguồn lấy: truyen4u.net

  Link thảo luận - góp ý: [Thảo luận - Góp ý] - Các tác phẩm của clearmuss - hoahoamay

  Văn án:

  Nhất dạ đồng sàng chung dạ ái, nhất nhật phu phu hề bá dạ ân

  Tao nhã đại thúc cùng một dàn ra vẻ đạo mạo niên hạ công cố sự.

  Dung Thiên Tố nghĩ mãi không thông: "Không phải là kí ức chỉ lưu lại một ngày, nhưng cũng sẽ không lập tức bày ra nhiều nam nhân tự xưng là phu quân ta đi?"

  "Vị này huynh đài, ngươi là ai? Bọn họ đều là kêu phu quân, ngươi cũng sẽ không trùng tên đi?"

  "A a a.. Gặp các ngươi nhất thời không nhớ khuôn mặt mẫu, thiếu gia mới cho một cái kí ức, đừng cho ta phải tiến thêm thước!"

  "Không cần khi dễ người mất trí nhớ! Ta mới không biết các người!" Thiên Tố bị đám nam nhân lườm ra hỏa, đến sống lưng lạnh cả người, thanh âm càng ngày càng nhỏ.

   
  Chỉnh sửa cuối: 19 Tháng năm 2021
 2. Đang tải...
 3. hoahoamay Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  41
  Đệ nhất chương: Bàng hoàng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đệ nhất chương: Bàng hoàng

  [Tiểu Tố Tố mau tỉnh..]

  [Tố Tố mau rời giường..]

  [Thiên Tố, không thể nằm tiếp đâu!]

  * * *

  Dung Thiên Tố rối rắm, tuấn mi nhíu lại, cố gắng đè xuống cảm giác không khỏe rời giường, này thanh âm phiền nhiễu vang vảng bên tai, đuổi đều đuổi không đi, nhịn một hồi, Dung Thiên Tố rốt cục không tình nguyện mở mắt, nhưng đột nhiên nghênh đón ánh sáng, làm cho hắn nhấc tay che ở trước mắt.

  Mâu mắt khó khăn mở, chậm rãi thích ứng xong, Dung Thiên Tố mới ngồi dậy, hắn sửng sốt hồi lâu, sau đó nhìn nhìn bốn phía, tái ngồi ở trên giường bất động, Thiên Tố vẻ mặt mờ mịt.

  Ân.. Vấn đề nghiệm trọng chính là, hắn ở nơi nào?

  Đầu óc hắn trống rỗng.

  Hắn chỉ nhớ rõ chính mình kêu Dung Thiên Tố, nam nhân, còn những thứ hắn một mực không biết, bao gồm năm nay năm nào, thế nào sinh ra, sống trải qua cái gì?

  Lại có vấn đề nghiêm trọng hơn nữa, hắn như thế nào tự mình nằm ở đây, này hình như là xa lạ giường? Cạnh còn có một đống quần áo hỗn độn.

  Còn có, hắn luôn cảm thấy trên cổ tay hẳn là có vật gì đó, có thể dùng để nhắc nhở hắn chuyện gì đang diễn ra, nghĩ liên nâng tay lên nhưng xem ra cổ tay trai lại không có vật này nọ giúp hắn nhìn tình hình, làm cho hắn có điểm mất mát.

  * * *

  Ngồi thật lâu, cũng nghĩ thật lâu, rốt cục, Dung Thiên Tố quyết định, ngồi ngốc ở đây không bằng ra ngoài tìm người dò hỏi.

  Dung Thiên Tố thu thập tốt chính mình, đang muốn xuất môn, liền có tiếng đập cửa. Người tới tự xưng tiểu nhị khách điếm, đưa đồ rửa mặt sớm một chút.

  "Cái kia.."

  "Công tử, ngài sớm đưa tiền trọ, cũng làm theo yêu cầu của ngài đem này nọ đúng hạn đưa tới, xin hỏi còn có cái gì phân phó?"

  Dung Thiên Tố hiện tại cũng chỉ suy nghĩ giải vấn đề bản thân cho nên hắn hỏi: "Ta là một mình đến trụ? Là lúc nào tới?"

  Tiểu nhị nghe xong, thầm nghĩ khách nhân kỳ quái, nhưng căn cứ khách điếm phục vụ tôn chỉ, Dung Thiên Tố hỏi cái gì, hắn trả lời cái đó.

  "Công tử, ngài còn gì sao?"

  Dung Thiên Tố còn muốn hỏi tiếp về chuyện của hắn, nhưng nghĩ lại thôi, hắn là hôm qua tới trụ, tiểu nhị làm sao có khả năng biết hắn kể lại tình huống, mặt khác, tiểu nhị nói hắn là một người đến.

  "Không còn."

  Dứt lời tiểu nhị lui ra ngoài, Dung Thiên Tố tâm tư chính mình chỉ giao một ngày tiền thuê nhà, lại lẻ loi một mình, ở lại khách điếm cũng vô dụng, đơn giản ăn sáng rồi rời đi.

  "Vượng gia, công tử có nghi ngờ gì không?" Chưởng quầy khách điếm vừa đánh bàn tính vừa hỏi tiểu nhị vừa rời đi, này chưởng quầy bụng đại thắt lưng viên, mặt béo phì, đôi mắt nhỏ, đừng nhìn hắn bàn tay béo múp năm ngón ngắn ngắn của hắn mà khinh thường, hắn đánh bàn tính thực linh hoạt.

  Tiểu nhị đem bố khăn súy lên trên vai, tiến tới chỗ béo phì chưởng quầy, mặt mày hớn hở, nói: "Ta đã làm việc thì ngài cứ yên tâm."

  Mập ú chưởng quầy gật gật đầu, mở ra quầy phía dưới ngăn kéo, lấy ra hai đồng tiền, ý bảo tiểu nhị thu, xem như phần thưởng.

  "Cảm ơn chưởng quầy." Tiểu nhị cười ha ha đem tiền nhét vào trong lòng, trong lòng khả nói thầm: "Có mỗi hai đồng lẻ, may rằng ngày hôm qua một vị công tử có tiền để lại rất nhiều ngân phiếu! Hoàn hảo ngày hôm qua cũng có đánh thưởng hắn, nếu không hắn liền thiệt thòi lớn.

  " Còn có việc? "Chưởng quầy gặp tiểu nhị ngốc ở một bên cũng không kiếm được ra tiền, mặt liền bản đứng lên. Tiểu nhị lập tức khôi trượt đi ra cửa, mời chào sinh ý.

  Bên ngoài ngựa xe như nước, nhưng trước mắt lúc này cũng không phải giờ cao điểm của khách điếm, tiểu nhị cũng không kéo khách đến, hắn đơn giản ngồi xổm cửa sau, lúc này, ánh mắt tiểu nhị nhìn đến phía trước, là vị công tử hắn mới tiễn không lâu, người nọ còn đứng trên đường cái.

  Công tử kia bộ dạng rất tốt, tính tình hiền hòa, thoạt nhìn bộ dáng học thức, nhưng nhìn cái là biết một gã ngốc tử, nhận thức không tốt, hơn nữa ngày hôm qua trả tiền thuê phòng đưa ngân phiếu cũng không thu tiền thừa, sáng nay nói với hắn cái gì kì quái, vị công tử kia chính là kẻ dễ lừa nhất hắn từng gặp.

  Đang mải nghĩ thì có khách tới, tiểu nhị cũng dời đi ánh mắt, tiếp đón khách nhân đi.

  " Tiểu thư, tên ngốc kia cứ nhìn chằm chằm người từ nãy. "Mềm mại đáng yêu nữ tử theo sau là nha đầu xinh xắn báo cáo.

  Mềm mại đáng yêu nữ tử vi mắt nhìn, kia lại thấy" Đăng đồ tử ", mỹ nhân trong tay phiến chống đỡ nửa bên mặt, hỏi lại khả ái nữ tử, nói:" Ngươi cảm thấy hắn là đang nhìn ta? "

  " Như thế nào không phải, tiểu thư nhà ta dung nhan khuynh quốc khuynh thành, đi đầy đường đám nam nhân còn kinh diễm không thôi! "

  Mềm mại đáng yêu nữ tử còn muốn nói cái gì thì" Đăng đồ tử "trong miệng các nàng đã muốn đi tới. Nữ tử ánh mắt nghiên cứu nhìn nam tử đang tới gần, bộ dạng tuấn tú, bộ dáng ôn hòa của người đọc sách, mà nàng bấy lâu ở ngốc trong hoa lâu kĩ tử, rất hiếm nhìn đến ngoại tộc nam tử khiến cho người ta cảnh đẹp ý vui, còn có, nam tử là nhìn chằm chằm vào nàng, nhưng càng xác thực mà nói là nhìn chằm chằm mộc bài dắt bên hông nàng.

  Dung Thiên Tố đứng ở trên đường cái, hoàn toàn không có mục tiêu, thẳng đến xuất hiện hai nữ tử, trong đó một cái nữ tử bên hông lộ ra bội bài dáng vẻ độc đáo thu hút sự chú ý của hắn cho nên hắn đi qua.

  Dung Thiên Tố đứng ở nữ tử trước mặt hồi lâu sau, hắn mới có điểm ngại ngùng hỏi:" Tiểu thư, ngươi biết ta không? "

  Mềm mại đáng yêu nữ tử bất động thanh sắc trên dưới đánh giá Dung Thiên Tố, không nghĩ tới vị công tử ra vẻ đạo mạo này cũng là đến kết giao, bất quá, nàng đối vị nhã nhặn công tử có điểm hứng thú, cho nên, nữ tử liền ngăn cản tiểu nha đầu nhanh mồm nhanh miệng bên người, sợ có điểm không tốt dọa người này đi.

  " Giống như không biết. "Này một câu mềm nhẹ mang mị nũng nịu, có thể khiến nam nhân nhuyễn ở trong lòng, bất quá Dung Thiên Tố nghe xong ngược lại nhíu mày.

  Bởi vì Dung Thiên Tố nhận thức mộc bài của nàng, hắn ở trong trí nhớ thật vất vả mới nhớ đúng một vật có ấn tượng, vốn làm trở ngại hai vị nữ tử đã là không tốt nhưng, hiện tại nữ tử còn trực tiếp phủ định.

  " Nhưng là.. Công tử nếu cùng ta trở về trong lời nói.. Như vậy liền nhận thức. "

  Dân tình đi ngang qua, bộ dạng xem kịch vui, bao gồm nha đầu hầu hạ bên cạnh mềm mại đáng yêu nữ tử đều thực giật mình, thiên hạ danh kỹ - Xảo Tử Oanh, bao nhiêu người vung tiền như rác chỉ để nàng cười, bao nhiêu người nguyện phó vạn kim trở thành Xảo Tử Oanh nhập mạc chi tân, thân thân mật mật, hôm nay ngược lại yêu cầu một nam tử, không, càng xác thực nói, là đàng hoàng đùa giỡn nam nhân.

  Dung Thiên Tố chỉ muốn biết khối mộc bài lai lịch mà thôi, này hắn không có hứng thú, hắn trực tiếp từ chối.

  Xảo Tử Oanh kiêu ngạo xinh đẹp như Nhất Chi, cao quý như Mẫu Đơn, quỳ gối dưới váy nàng chính là vô số nam nhân, nhiều không đếm xuể, trong đó không thiếu vương hầu danh tướng, Dung Thiên Tố cự tuyệt đương nhiên làm cho nàng nổi lên hiếu thắng, hơn nữa Xảo Tử Oanh cũng nhìn ra, Dung Thiên Tố để ý mộc bài trên người nàng.

  " Đồng nhi, chúng ta đi. "

  Tiểu nha đầu âm thầm lấy làm kỳ, tiểu thư nhà làm bị tên mọt sách kia làm cho sinh khí, hiện tại đều không đi phó ước, hơn nữa, tiểu thư cố ý làm cho tên mọt sách đi theo, kia ngốc tử có cái gì hảo, không phải là bộ dạng có điểm thuận mắt, ở trên đường tùy tiện nhặt được nào có khí phái như Hoàng công tử đâu.

  " Tiểu thư, Hoàng công tử bên kia.. "

  " Đồng nhi lắm miệng, không phải hôm nay ta có khách hay sao?"

  Tiểu nha đầu ám phun tào, không phải khách, rõ ràng chính là mê trai đẹp, coi trọng cái kia mọt sách.

  Xảo Tử Oanh đoán đúng, Dung Thiên Tố quả nhiên đi theo các nàng.

  Sau đó không lâu, Dung Thiên Tố theo đuôi Xảo Tử Oanh, đi vào đệ nhất hoa lâu - Đàm hoan lâu*.

  * * *

  Đăng đồ tử*: Kẻ háo sắc

  Đàm hoan lâu*: Trong bản edit là cười hoan lâu =)) cho nên điểm không biết dùng ngữ lấy thành Đàm hoan lâu

  * * *

  Lam Ái: Yêu yêu hố mới, nhất thụ nhiều công, thụ xuyên qua, hy vọng đại gia thích. Cầu cái cất chứa hòa phiếu phiếu~

  Văn lý công số lượng là yêu yêu khiêu chiến a, nhiều cấp yêu tình yêu gặp nga, sao sao~

  Này văn không tính chậm nhiệt, đại gia rất nhanh là có thể nhìn đến thân ái tiểu công nhóm~

  * * *

  ClearMuss: Beta văn ngốc ngốc không hiểu từ ngữ tận tình cái chỉ bảo lần đầu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2 Tháng năm 2021
 4. hoahoamay Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  41
  Đệ nhị chương: Ép buộc

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tại tửu lâu xa hoa nhất Hoàng Thành - ở Thiên Nhiên các, tại Lãm Nguyệt các bỗng xuất hiện một tràng tiếng cười của nam nhân.

  Nam tử kiêu ngạo tuấn tú mặt mang tiếu ý, không chút khách khí đem trên bàn nhất điệp ngân phiếu thu hồi đến, mà một người khác cùng hắn ngồi cùng bàn quý khí hoa phục nam nhân, trừng mắt khuôn mặt tươi cười mang ý trêu tức của đối phương, nghiến răng nghiến lợi.

  Người hầu đứng sau quý khí hoa nam nhân này đổ mồ hôi lạnh, cả người run rẩy.

  "Hỉ Đức, nhanh đi kêu rượu và thức ăn đi lên, hôm nay Hoàng công tử nhà ngươi, chỉ có đi theo hạ này thô nhân nâng cốc ngôn hoan."

  Hỉ Đức khổ a, này Nam Cung tướng quân cũng đừng trực tiếp như vậy chứ, chẳng lẽ ngài không thấy chủ tử ta sắc mặt đang xanh lét sao, không biết Tử Oanh cô nương đã đến tửu lâu cửa, không biết nói ra chuyện gì, lăn lộn trở về. Hại nhà mình chủ tử cùng Nam Cung tướng quân đánh cược, thua. Mà chủ tử của mình còn chưa ra lệnh, sao hắn dám động đậy.

  Đúng lúc này, thêm một người tiến vào Lãm Nguyệt các, Hỉ Đức đang sầu khổ không thôi lập tức hai mắt sáng như sao.

  "Dung đại nhân!" Hỉ Đức đồng thời thỉnh an, cũng nhận được ý bảo lui ra của chủ tử, hắn như lâm đại xá, chạy nhanh bái lễ lui ra sau.

  Người tới khí vũ bất phàm, một thân hồ màu lam tu thân cẩm bào, càng có vẻ này phong thần tuấn tú, người họ Dung xuất sắc tướng mạo cùng năng lực, ở Hoàng thành pha thụ chú mục, đặc biệt vị Lễ bộ thiếu khanh này - Dung Thiên Kỳ, vừa cùng nhược quán, đỗ Trạng Nguyên, hắn là Thừa tướng chi tử, hiện nay hoàng đế nể trọng phụ thần. Dung gia xuất hiện lớp lớp Trạng Nguyên, đến này Dung Thiên Kỳ chính là người đầu tiên, đã có bốn Trạng Nguyên, đương triều Dung Thừa tướng là Trạng Nguyên năm ấy tiên đế đăng cơ, hiện tại ở Hoàng thành thậm chí toàn bộ Tây Phượng quốc, đều làm người ta nói chuyện say sưa.

  Hôm nay, vị luôn luôn hăng hái, Thiếu Khanh đại nhân sắc mặt hậm hực, ánh mắt hắn chứa đầy mệt mỏi hòa tâm sự, hai người kia thấy liền hiểu rõ.

  Dung Thiên Kỳ cung kính về phía "Hoàng công tử" Bái lễ, sau đó nhập tòa.

  "Thiên Kỳ thất tình?" Nam Cung Trác Nhiên nâng chung trà lên, ẩm tiếp theo khẩu sau không dấu vết quan sát hảo hữu thần sắc.

  "Đừng lấy ta làm trò cười." Dung Thiên Kỳ gặp hai người, biểu tình không thể trách nổi, thở hắt ra, sau đó tiếp tục nói: "Hắn lại lạc đường, ta tìm hai ngày cũng chưa tìm được." Thời điểm nói chuyện, Dung Thiên Kỳ mâu sắc bất tri bất giác lại nhiều lo lắng.

  "Hoàng công tử" Hòa Nam Cung Trác Nhiên sớm quen Dung Thiên Kỳ, bọn họ thường xuyên liên lạc Dung công tử. Hơn nữa có chút hứng thú, cho tới nay, bọn hắn chỉ biết là Dung Thừa tướng có hai nhi tử, tiểu nhi tử Dung Thiên Kỳ các mặt đều thực xuất chúng, nhưng đại nhi tử, chỉ có văn kỳ danh thấy cũng chưa được một lần, thậm chí ngay cả hai người bọn họ giao hảo tốt cùng Dung Thiên Kỳ cũng chưa từng gặp qua cái người nghe đồn trung thực trì độn Dung đại thiếu, có khi, bọn họ đều hoài nghi là Dung Thiên Kỳ quá độ bảo hộ, không cho bọn họ thấy người thật.

  Dung Thiên Kỳ không gần nữ sắc, cũng từ chối rất nhiều mối cầu thân, Liên Hoàng Gia công chúa ưu ái cũng trốn mất, nhưng đối cái kia bình phàm vô kì lại còn thường thường nháo mất tích đại ca, phi thường coi trọng, cũng khó trách Nam Cung Trác Nhiên vẫn trêu chọc Dung Thiên Kỳ.

  Nay tái kiến Dung Thiên bộ dáng tiều tụy, hơn nữa Nam Cung Trác Nhiên hôm nay tâm tình cũng tốt, lập tức liền quyết định giúp đỡ tìm người.

  Nam Cung Trác Nhiên giúp hắn, rất tốt, nhân gia nhưng là chỉ hủy nắm quyền thống tam quân. Dung Thiên Kỳ lúc này đây tìm người cũng gặp được phiền toái, liền tiếp nhận Nam Cung hảo ý.

  * * *

  "Oanh Nhi, như thế nào đã trở lại?" Đàm hoan lâu tú bà, đem Xảo Tử Oanh phủng ở lòng bàn tay, lý kính nhi, tùy thời tùy chỗ đều có thể phát huy đi ra, lúc trước một khắc nàng còn tại tức giận mắng Xảo Tử Oanh là tiểu nha đầu gây chuyện, sau một khắc thấy nàng chính là trấn lâu tri bảo liền quyến rũ cười tiếp nhận.

  Nhìn tú bà sắc mặt, Xảo Tử Oanh nhìn thấu, nàng cũng chẳng lấy gì làm lạ, sau đó nghênh ngang vào lâu.

  "Vị này là.." Tú bà phát hiện nam tử lạ mặt này, lại đột nhiên nhớ tới Xảo Tử Oanh từng yêu cầu tìm một vị tiên sinh đến dạy tranh dạy chữ tới, không đợi Xảo Tử Oanh hây là Đồng Nhi giải thích, tú bà liền tự cho là thông minh, nói: "Ôi, nhìn một cái, hiện tại tiên sinh đều trẻ tuổi anh tuấn như vậy nha, hảo hảo dạy bảo hoa lâu cô nương của chúng ta, Thúy mụ đều có thưởng."

  Đồng Nhi nín cười, nhìn thẳng tú bà lắc mông rời đi, nàng mới không khách khí cười rộ lên, đương nhiên, Xảo Tử Oanh ở bên cạnh nàng cũng biết tiết chế đôi chút.

  "Ngốc tử, theo chúng ta đi đi." Đồng Nhi hướng Dung Thiên Tố ngoắc.

  "Ta họ Dung."

  Đồng Nhi cười nhạo một tiếng, cũng không có ác ý, ngọt ngào kêu một tiếng: "Đã biết, dung công tử, đi theo ta."

  Đồng Nhi ở hoa lâu ngốc lâu, có bao nhiêu loại người nàng chưa nhìn qua chứ? Dung Thiên Tố như vậy chính là một ôn nhuận công tử, cho nên nàng đối với nam tử này thêm phần khách khí.

  "Tiểu thư, ta đi xuống trước." Đồng Nhi đem người đưa tiểu thư phòng, liền thức thời lui ra ngoài.

  Mà Dung Thiên Tố nhất nhất cùng một chỗ với Xảo Tử Oanh, không quá thích mùi trong phòng, tâm tư muốn nhanh chóng hỏi về mộc bài, sau đó cáo từ.

  "Dung công tử, mời ngồi." Xảo Tử Oanh ôn nhu nói chuyện, không cho Dung Thiên Tố thời gian hỏi, Dung Thiên Tố cũng rất quân tử, khiêm tốn lễ độ, nàng yêu cầu như vậy, Dung Thiên Tố không muốn cũng phải làm.

  Nữ nhân chí thủy chí chung mị hoặc, Dung Thiên Tố đều không có hứng thú, hương kia tựa hồ đối nam nhân vô tác dụng.

  Dung Thiên Tố đối với thư, họa nhất định sẽ giải thích, chữ viết rất đẹp, văn thơ hay, hơn nữa, còn có thể giúp nàng điều chỉnh âm lỗi của huyền cầm. Xảo Tử Oanh đối với Dung Thiên Tố lúc này có điểm thích thật tâm, nhưng chắc chắn không phải yêu.

  Nhớ tới lúc đầu gặp, Xảo Tử Oanh không tồn tại thương cảm, có lẽ là vị này có khí chất sạch sẽ làm cho nàng nhớ tới chính mình từng thuần khiết xinh đẹp, đều vì trong đầu chứa đầy bóng dáng người kia, nàng lột xác, nàng chơi trò chơi nhân sinh, sống trong thế giới phồn hoa này, say rượu kim mê chi gian, nàng chỉ hy vọng được đến người nọ chiếu cố.

  Dung Thiên Tố nhìn ánh mắt rất nhanh sáng lên của nàng, dường như thấu được tâm tư ấy. Thần tình hắn nhu hòa tựa như ánh mặt trời khiến cho Xảo Tử Oanh dừng lại một đoạn.

  "Ngươi muốn biết mộc bài lai lịch?" Xảo Tử Oanh khẽ vuốt cầm huyền, vài cái âm phù phiêu đãng ở bên trong, nàng ích kỷ muốn cho nam nhân này ở lại bồi nàng nhiều thêm chút.

  "Kia chỉ cần theo ta đến đêm nay.. Đừng nghiêm túc như vậy, ta chỉ muốn ngươi cùng ta nói chuyện, lại tấu cầm."

  "Được." Dung Thiên Tố không chỗ đi chỉ có thể đợi tới lúc nàng trả lời.

  Đợi tới chạng vạng, Xảo Tử Oanh đột nhiên bị khách quý chỉ điểm đãi, tận lúc đó Dung Thiên Tố vẫn không có được đáp án. Dung Thiên Tố ở trong hoa lâu, cũng chỉ dám ở trong phòng Xảo Tử Oanh, địa phương khác hắn không quen, chờ lâu, hắn có nghĩ tới việc đi tìm nàng hỏi cho rõ ràng, nhưng lại bị Đồng Nhi cảnh cáo, hắn lại thành thật đứng trong phòng.

  "Dung công tử, tiểu thư nói, chủ nhân của mộc bài đêm nay sẽ đến. Ngài cũng đừng đi loạn, hoa lâu rất hỗn loạn, đến lúc đó lại gây rối cho tiểu thư."

  Vì thế, Dung Thiên Tố một người đứng ở trong phòng, xem thư, viết viết chữ, nhàm chán lại chơi đùa huyền cầm, tiện thể giúp Xảo Tử Oanh điều âm.

  Tiếng đàn vang lên, Dung Thiên Tố lại nghi hoặc hắn có phải từng dùng qua loại nhạc cụ này không? Như nào lại thân thuộc đến vậy.

  * * *

  Lam Ái: Thôi, hoan nghênh đọc, tân văn cầu cất chứa, cầu bình, cầu phiếu.

  Tố tố lão đi đâu, đệ đệ thực bị thương~
   
 5. hoahoamay Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  41
  Đệ tam chương: Hái hoa tặc trong đêm mưa

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Ầm vang!"

  Tia chớp cắt qua phía chân trời, sấm mùa xuân vang đến kinh hồn.

  "Bính!"

  Không lâu, mưa to giàn giụa, một trận gió lớn thổi, phá vỡ cửa sổ, một thanh âm vang lên theo sau mưa gió, làmThiên Tố hoảng sợ. Hắn luống cuống tay chân ngăn chặn vật phẩm bị gió cuốn tán loạn.

  Bên trong ánh nến lay động lợi hại, một lúc sau thì tắt hẳn.

  "Rào rào!" Tiếng mưa rơi rất to, lôi điện vẫn là không ngừng.

  "..."

  Ở cảnh tối lửa tắt đèn bên trong, Thiên Tố bước hụt một bước, hai chân va vào nhau ngã xuống.

  Chịu đựng đau đớn, Thiên Tố hoàn toàn không chú ý tới, cửa sổ vừa bị mở ra, xuất hiện một cái bóng đen.

  Nam Cung Trác Nhiên bị nước xối, trong lòng rủa thầm. Thời tiết quỷ quái chết tiệt, biết thế hắn sẽ không chọn đêm nay đến thay "Hoàng công tử" báo thù. Kỳ thật Nam Cung Trác Nhiên đến hoa lâu, hoàn toàn là vì hắn cùng "Hoàng công tử" đánh cược, nếu đêm nay hắn có thể ngủ với đệ nhất danh kỹ, như vậy ngày mai có thể theo "Hoàng công tử" tới nơi đó lấy đến một cái "Giấy thông hành".

  Xảo Tử Oanh là đệ nhất hồng bài, vẫn là bán nghệ không bán thân, hắn cũng không tâm tư hoa công lớn phu, lãng phí thời gian, lại chậm rãi đem người lộng thượng trên giường, cho nên, Nam Cung Trác Nhiên quyết định làm hái hoa tặc một lần, hắn nghĩ, hái tái trả tiền, đến lúc đó hoa lâu cũng sẽ không có tổn thất, mà hắn cũng có thể đạt tới mục đích, tất cả đều vui mừng.

  Vừa vặn lúc hắn tiến vào phòng của mỹ nhân, một trận đại phong khiến cho cửa sổ mục tiêu phá mở, đồng thời ánh nến bên trong cũng bị thổi tắt.

  Đến thiên gia cũng giúp hắn! Tuy rằng hôm nay vừa mưa vừa có sấm chớp.

  Chờ hắn hái mỹ nhân xong, đến lúc đó tái cảm tạ ông trời.

  "Loảng xoảng!"

  Lúc này, trong phòng mỹ nhân truyền tới tiếng vang, Nam Cung Trác Nhiên mới đem suy nghĩ rút về, hắn một cái xinh đẹp toát ra, liền thoải mái vào chỗ của mỹ nhân, trong phòng một mảnh tối đen, nhưng đối với người có thể nhìn trong bóng tối như hắn cũng không có trở ngại.

  Người nọ đang chống đỡ trên bàn, như là đang tìm vật này nọ, hoàn toàn không biết nguy hiểm tới gần.

  "Ngô!" Thiên Tố đột nhiên bị ôm lấy, miệng gắt gao bịt lại, hắn sợ tới mức muốn thét chói tai, nhưng lại chỉ có thể phát ra ô ô thanh âm, hơn nữa chân hắn bị thương, vốn hành động sẽ không linh hoạt, trong lúc nhất thời, hắn liền bị cái bóng đặt lên bàn.

  "Mỹ nhân, đừng nhúc nhích." Nam Cung Trác Nhiên áp tới gần bên tai, dùng ngữ khí trầm thấp cảnh cáo người bị chế ngự. Tuy rằng người bị hắn ôm lấy thân thể không giống nữ nhân mềm mại, nhưng hơi thở sạch sẽ cùng với bên hông mềm dẻo, đụng chạm liền có một hương vị rất khác, rất lạ, cho nên, Nam Cung Trác Nhiên tạm lơ đi nghi hoặc.

  Mặt khác, mỹ nhân phản ứng rất kỳ quái, trong trường hợp sợ hãi này còn có loại phản ứng mẫn cảm, hắn chỉ vừa mới nhẹ nhàng nhéo thân người này, thân thể chủ nhân liền không tự chủ được run run.

  Nữ nhân thanh lâu sinh ra đúng chỉ để bán, cái gì bán nghệ không bán thân, nói không chừng bên dưới đã muốn nhiều loại nhục dục giao dịch. Nghĩ vậy, Nam Cung Trác Nhiên tâm tình vốn định thương hoa tiếc ngọc liền tan thành mây khói.

  Thiên Tố bị người thổi nhẹ như vậy mà đối đãi, không biết có phải khách của Xảo Tử Doanh hay không, chỉ cần giải thích là tốt rồi. Nhưng chậm rãi, kia thiếp tăng cường hắn phía sau lưng nam tử, cho hắn một loại áp lực vô hình, trong bóng đêm hắn nhìn không tới phía sau, nhưng song ưng ánh mắt kia, muốn bác khai hắn!

  Hơi thở áp gần lại hắn càng ngày càng nguy hiểm, tuy rằng Thiên Tố không hiểu loại hơi thở tản ra giống nội tiết tố của nam nhân là gì, nhưng khi xông tới nam tử, làm cho hắn bắt đầu sợ hãi, tựa hồ hắn từng bị đối đãi như vậy, hắn ẩn ẩn cảm thấy không tốt, cho nên vô luận người nọ là ân khách hay không phải ân khách, Thiên Tố xuất phát từ bản năng, sống chết giãy dụa, phản kháng.

  Nhưng loại giãy dụa, đối với Nam Cung Trác Nhiên võ nghệ cao cường mà nói, có vẻ bé nhỏ không đáng kể, sớm quen với những loại kỹ nữ dịu ngoan, trái lại loại này mang theo hương vị, càng có thể kích phát bản năng nam tính của hắn. Vốn lần này đến, Nam Cung Trác Nhiên cũng không chờ mong gì, nhưng người này từ đấu đến cuối biểu hiện thật làm cho hắn nổi hứng thú.

  "Ô!" Thiên Tố hai tay bị nắm cùng một chỗ đặt ở trên bàn, đối phương bắt đầu xé rách quần áo hắn, động tác bất thình lình khiến hắn sợ hãi quên phải hét lớn.

  Đương nhiên, cho dù Thiên Tố có hét thật to thì bên ngoài giông tố mãnh liệt, cũng không có người nghe được, đây chính là lí do Nam Cung Trác Nhiên không che miệng hắn.

  "Ngươi.." Nam Cung Trác Nhiên ở trước ngực Dung Thiên Tố sờ soạng một trận, thế nhưng tìm không vật mềm mại, hắn kinh ngạc, càng tức giận. Cho tới bây giờ hắn chưa từng chơi đùa nam nhân vậy mà sờ soạng một nam nhân!

  Lúc này Nam Cung Trác Nhiên xem nhẹ chính hắn kỳ thật vẫn là có một chút hưởng thụ đối phương, chẳng qua lí trí của hắn, không nên cùng một người nam nhân làm ra cái loại này.

  Đáng chết! Nam nhân này như nào lại ở đây, không phải vớ nhầm khách nhân chứ? Hắn đường đường là đại tướng quân, thế nhưng ở hoa lâu đối với người khách nhân xuống tay! Nói ra khẳng định bị hai tên kia cười chết.

  Ngay lúc Nam Cung Trác Nhiên ảo não, bên ngoài truyền tới tiếng nói rầm rì: "Oanh Nhi thật sự không ở bên trong.."

  Có người đến!

  Nam Cung Trác Nhiên phản ứng cực nhanh, người mới tới mở cửa phòng hắn đã túng thân nhất dược, nhảy ra.

  * * *

  Lam Ái: Hài hòa gì đó ta thước viết [ cười~] .
   
 6. hoahoamay Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  41
  Đệ tứ chương: Rượu hương hợp lòng người, sơ ngộ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Một khắc kia đại môn bị phá mở, bên ngoài ánh sáng hôn ám làm cho mỹ nhân các bịt kín sương mù lại ánh lên sắc màu ấm, bên trong hết thảy không quá chân thật, nhưng loáng thoáng có người ảnh này còn không về phần làm cho người ta hiểu lầm.

  "Hừ! Người không phải ở bên trong sao? Thúy mụ mụ sẽ không biết kết quả lừa gạt ta là gì đi?"

  Nam tử ngữ khí có phần biếng nhác uy hiếp, còn có tiếu ý tà mị làm cho người ta khiếp sợ, làm cho Thúy mụ nuốt nuốt nước miếng, đêm nay giông tố nảy ra, như thế nào toàn bộ quý nhân đều tụ cùng nhau đến đây, vị tiểu vương gia ngang ngược này được tiên hoàng trao cho kim bài miễn tử, đương kim Thánh Thượng cũng cực kỳ sủng ái. Trước kia ngẫu nhiên đến lâu lý, chỉ điểm Xảo Tử Doanh tiếp khách.

  Tiểu vương gia đêm nay một thân mùi rượu, từ trước đến giờ tính tình đều không tốt, hiện tại lại càng không dễ chọc, rất có khả năng đem mọi người tới giá treo cổ, nàng thật sự là mệnh khổ a.

  "Vương.. Vương gia.. Ngài.."

  "Cút! Đừng đến phiền bổn vương. Cung Khải, trước sau các, ai cũng không được đến quấy rầy bổn vương, nếu không.. Giết không tha!"

  Cung Khải chính là tên của thị vệ vương gia đây, hắn giúp chủ tử đóng cửa đại môn, nghiêm chỉnh túc trực.

  Thúy mụ không dám nói nhiều lời nhưng bên trong còn có ai có thể chiêu đãi Vương gia? Hiện tại nàng không dám tùy tiện gọi người đến đây, thượng một lần nàng đem lâu lý hoa khôi thế thân Xảo Tử Oanh đưa tới, kết quả không làm vương gia vui, ngược lại bị một trận mắng, còn kém điểm hại việc làm ăn đại cát của nàng.

  Ở dưới ánh mắt lạnh lùng của thị vệ, Thúy mụ bị đuổi chậm rì đi từng bước, nàng là cầu nguyện Thượng thiên có thể làm cho tiểu vương gia vừa vào cửa liền túy đổ bất tỉnh, sau đó mọi sự đại cát, tựa như những lần trước, một lần giống nhau.

  Trong phòng, Thiên Tố vẫn duy trì tư thế ngã ngồi trên đấy, chân hắn bị thương, hơn nữa chuyện xảy ra quá đột ngột, thẳng đến khi nam nhân tiến vào cửa dưới chân lảo đảo, bổ nhào vào người hắn, hắn vẫn không biết phải làm thế nào.

  Mùi rượu nồng đậm trên người nam tử không làm cho hắn không khoẻ, ngược lại có điểm mê say, Thiên Tố rất kỳ quái, hắn thật sâu hít vào một hơi.

  Kia cảm giác càng thêm rõ ràng.

  "Hoa quế nhưỡng.." Một cái danh tự, hiện lên trong đầu Thiên Tố, bất tri bất giác, hắn nhẹ giọng nói ra tên loại rượu đó.

  Một câu này của hắn làm cho kẻ đang say thanh tỉnh thêm vài phần.

  Người tới ngẩng đầu, nâng mi trừng mắt Thiên Tố, người này cùng Thiên Tố lúc này khoảng cách gần đến nỗi cách một cái đầu, lại vừa vặn một đạo tia chớp phá không mà qua, hắn đứng trong bóng tối vừa vặn thấy rõ nam tử diện mạo.

  Đẹp quá! Diễm liên trong trẻo nhưng lạnh lùng con ngươi, như thu thủy chi tiễn, dung nhân tựa điêu khắc so với Xảo Tử Oanh còn đẹp hơn rất nhiều, nếu chỉ có một từ có thể đến hình dung người này, thì phải là - phong thái dã lệ!

  Bị một nữ nhân xinh đẹp tới ôm. Hai người vẫn ở trong tư thế xấu hổ ấy mà ôm, Thiên Tố mặt tuy không đỏ nhưng hắn cho rằng chính mình không thể như vậy chiếm tiện nghi mỹ nhân.

  "Cô nương, mời ngươi đứng dậy.."

  "Cô nương?" Cái này, Bạch Vô Song say rượu toàn bộ thanh tỉnh, hắn rất cục tức giận vì cái gì? Còn không phải bị người ta nhầm thành nữ nhân: "Lão nam nhân nhà ngươi chiếm tiện nghi của bổn vương còn dám kêu ta là nữ nhân?"

  Tia sét vừa rồi không chỉ làm cho Thiên Tố thấy rõ Bạch Vô Song khuôn mặt, đồng dạng, cũng làm cho Bạch Vô Song đem Thiên Tố nhìn không sót gì, ở trong nhận thức của Bạch Vô Song, chỉ cần lớn hơn hắn vài tuổi đều là lão nam nhân, thậm chí ngay cả Nam Cung tướng quân ẩn mình trên đỉnh đẩu cũng bị Bạch Vô Song gọi lão nam nhân.

  Nam tử kia bạo khí. Dung Thiên Tố hiện tại biết hắn là nam nhân nhưng lại xinh đẹp hơn nữ nhân. Hiển nhiên bị hiểu lầm thành nữ nhân cũng sẽ tức giận.

  Thiên Tố còn chưa biểu đạt xin lỗi xong thì Bạch Vô Song đã túm hắn đứng dậy, mà chân hắn bị thương không thể chống đỡ tốt cho nên theo quán tính, người đổ về phía trước, bổ nhào vào lòng Bạch Vô Song.

  Mà Bạch Vô Song say rượu đến lợi hại đứng cũng không vững, hai người trực tiếp ngã nhào xuống đất
   
 7. hoahoamay Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  41
  Đệ ngũ chương: "Ngọc" Tự mộc bài

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Xấu hổ ngày che tay áo, sầu xuân lười khởi trang. Dễ cầu vô giá bảo, khó được hữu tình lang.." Tiếng ca anh anh, nữ tử đánh đàn ngốc ngốc si tình, nhìn về phía người tà dựa vào nhuyễn tháp, chén rượu vẫn như cũ không rờ tay nam tử.

  Khúc ca kết thúc, nữ nhân thướt tha đứng dậy đến gần, chưa kịp chú ý, nữ tử kinh hô một tiếng liền bị nam tử kéo vào trong lòng. Nhuyễn hương ôn ngọc nhập hoài, ai có thể không động tâm?

  Hắn, tuấn mục lưu miện, bạc thần mỉm cười, câu lên chiếc cằm xinh đẹp của nữ nhân, tiếp đó chính là tiến quân thần tốc hôn. Nữ tử không thể ức chế kích động cùng vong tình, kia nhất không thuộc loại thân phận toàn tâm toàn ý yêu say đắm, hoàn toàn nắm trong tay ở nam tử trong tay.

  Ai có thể nghĩ đến, Xảo Tử Oanh có tiền cũng cầu không được lại đối với một nam tử si tình ái mộ, cam tâm ẩn vu hồng trần.

  Đột nhiên, nam tử dừng động tác.

  Xảo Tử Oanh vẫn là vẻ mặt nhu tình ấy, nàng giật mình, nàng bắt giữ đến nam tử trong mắt nháy mắt lệ sắc.

  Nam tử tầm mắt dừng lại ở mộc bài bên hông Xảo Tử Oanh, hắn ánh mắt sâu kín, dù là Xảo Tử Doanh luôn nhìn sắc mặt người ta mà đoán cũng không rõ tại sao nam tử đột nhiên tâm tình trở nên ác liệt, huống hồ, này mộc bài là nam tử ném cho của nàng.

  "Nếu chủ tử không thích, Oanh Nhi.. A!"

  "Oanh Nhi cũng học đoán tâm tư?" Nam tử dùng lực ôm nàng, Xảo Tử Doanh ăn đau hô lên một tiếng, đồng thời nàng cảm nhận được nguy hiểm tại khuôn mặt nhan nhược triều hoa tuấn dật của nam tử, thấy được nguy hiểm, lại nhớ đến thân phận của chính mình, sắc mặt nàng theo sau tối sầm lại. Đúng vậy, chủ tử là người nào? Cũng không phải nàng dùng tình cảm hòa hoãn hắn, như nào nàng lại cố tình thích nam nhân bạc tình này.

  Tay nam tử lướt qua vòng eo của Xảo Tư Doanh, nhẹ nhàng trêu đùa, chỉ cần lôi kéo liền có thể cởi bỏ la sa trói buộc, nhưng là bàn tay nam tử ngay sau đó cũng chỉ đem mộc bài xả xuống dưới, lại không chú ý tới nữ nhân bên cạnh, trên mộc bài thượng "Ngọc" Tự, làm cho con ngươi hắn hơi cơ lại.

  Ngay lúc Xảo Tử Doanh nghĩ nam tử sẽ trực tiếp phá hủy mộc bài, thanh âm nam tử lại vang lên: "Ngày mai gọi thợ thủ công tới đây, làm một cái khác đi."

  Xảo Tử Doanh nghĩ chủ tử nàng giàu có như vậy, cái mộc bài rẻ tiền này khiến hắn cảm thấy khó coi, muốn đem cái khác đổi cho chính mình, kỳ thật mộc bài kia cũng tốt lắm, công tượng rất cẩn thân rõ người làm ra rất lành nghề, tuy rằng không nhiều hoa văn nhưng cũng là loại tinh xảo khó gặp, trên ngọc tự con khắc một chữ danh trung, tự viết, rất đẹp.

  Lúc này, Xảo Tử Doanh đột nhiên nghĩ tới liệu Dung Thiên Tố cùng mộc bài có liên quan hay không, có khi nào cùng một người?

  "Sao vậy?" Nam tử nghĩ đến việc Xảo Tử Oanh bất mãn việc hắn an bài.

  Xảo Tử Oanh nhìn đến ánh mắt không rõ mang theo lệ khí của nam tử, nàng nghĩ rằng chủ tử hiểu lầm nàng, nàng lại rất nhanh giải thích: "Chủ tử, Oanh Nhi vừa nhận thức được một người, hắn giống như có quan hệ cùng mộc bài."

  "Ai?"

  Cho tới nay, tâm tư nam tử nàng đều đoán không ra.

  Nhưng Dung Thiên Tố công tử ắt có liên quan đến chủ tử.

  "Là khách nhân của hoa lâu."

  "Oanh Nhi, ngươi hẳn biết kết quả của việc giấu ta rồi chứ?" Nam Tử đẩy Xảo Tử Oanh ra, không chút thương hoa tiếc ngọc.

  Nam tử trở nên cao cao tại thượng, lãnh ý tàn nhẫn hướng thẳng tới Xảo Tử Oanh, Xảo Tử Oanh đương nhiên biết kết cục chọc giận chủ tử. Nàng có điểm không cam lòng, có điểm chua xót, nàng vẫn luôn đối với người này bằng chân tâm, chân tình.

  "Hắn tên Dung Thiên Tố, đang ở trong phòng của Oanh Nhi."

  "Hắn!"

  Động tác đột nhiên đứng dậy của nam nhân khiến cho Xảo Tử Oanh hoảng sợ, hiện tại, chủ tử của nàng chân chính sinh khí, nàng đoán không sai, Dung Thiên Tố cùng chủ tử không phải không có quan hệ. "

  " Mang ta đi."Nam tử thừa biết những thủ đoạn của Xảo Tử Oanh, khẩu khí mang theo mệnh lệnh, cánh tay dùng lực ghì nàng nói. Hoàn toàn không suy xét đến việc nàng có hay không thừa nhân, có hay không đau đớn.

  Xảo Tử Oanh không hô lên, nàng chịu đựng đau đớn truyền tới, nàng trong lòng nghi vấn, càng lúc càng lớn. Chủ tử khẩn trương như vậy rốt cục cùng Dung Thiên Tố có quan hệ gì?

  Xảo Tử Oanh vâng lời đem nam nhân đến phòng của mình, bọn họ kinh ngạc, cửa thế nhưng thủ mười hai vương gia thị vệ, mà tiếp theo, càng giống hí kịch xảy ra, có người phá cửa ra, nhìn kỹ lại thì đây không phải là ngang ngược tiểu vương gia hay sao? Nhưng tiểu vương gia mặt mày làm sao ửng hồng, quần áo bất chỉnh lao ra?
   
 8. hoahoamay Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  41
  Đệ lục chương: Kiểm tra

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bạch Vô Song chỉnh lại quần áo, tái tạo ra ngọc cốt viền vàng cây quạt, quạt phong, có điểm không kiên nhẫn, đãi nhìn đến cách đó không xa đứng mỹ nhân, hắn ho nhẹ một tiếng, sau đó đi qua cường lôi kéo mỹ nhân bước đi, hoàn toàn không nhìn mỹ nhân bên người một cái khác nam nhân.

  "Vương gia.."

  "Oanh Nhi đang trốn tránh bổn vương sao? Đợi một lát nữa lại phạt nàng." Bạch Vô Song vẫn còn trong men say, giờ phút này đầu lại đau, chính là lúc trước trong phòng phát sinh hết thảy, khiến cho hắn khẩn trương chứng minh có phải sự thật hay không.

  Xảo Tử Doanh không thể cự tuyệt tiểu vương gia, nàng vụng trộm nhìn về phía chủ tử lại nhận được ý bảo nàng thu thập tiểu vương gia, cũng chỉ ứng phó vài câu sau đó theo Bạch Vô Song đi.

  Đứng ở trước cửa phòng, Mai Khanh Ngọc siết chặt mộc bài, chính bản thân hắn cũng không phát hiện, hắn lại để ý thứ từng làm hắn khinh thường, lại không có cảm xúc gì với loại vật phẩm rẻ mạt này. Hắn đẩy cửa đi vào, nghênh đón hắn chính là một cành hoa mai, bị đánh úp làm cho hắn híp mắt lại.

  "Huynh đài, đi nhầm."

  Xét theo hai lần kinh nghiệm trải qua, Thiên Tố nhìn thấy nam tử cao thật cao tiến vào liền trực tiếp nói cho người kia biết, hắn nghĩ: "Đừng lại giống hai người kia, đều đến nhầm người rồi ôm hắn."

  Nhưng Dung Thiên Tố không nghĩ tới hắn hảo tâm đem người này khuyên ly cũng không làm người nọ dừng lại, ngược lại, người nọ càng thêm cố định bước về phía hắn, mỗi lúc một gần, thẳng đến khi chỉ còn một gang tấc, hắn bị cảm giác áp bách của người tới chấn lui về phía sau một bước.

  "Tử Oanh cô nương thực sự không có ở đây, là ngươi đi nhầm.." Thiên Tố nghi hoặc lại không quá trấn định, nam tử so với hắn cao lớn rất nhiều, trong bóng đêm, đôi mắt sắc bén ở trên người hắn đánh giá một phen. Vì cái gì những người này đều có thể trong bóng đêm nhìn rõ ràng như vậy?

  "Ngươi.." Đột nhiên cổ tay bị nắm chặt, Dung Thiên Tố ăn đau, lập tức hắn bị người vừa tới túm lấy, lôi kéo ném tới bên cạnh nhuyễn thảm thượng.

  Đón lấy ánh sáng bên trong, hắn lại một lần tán thưởng dung mạo nam tử, đêm nay hắn liên tục nhìn thấy mỹ nam tử, nam tử trước mắt cùng với tiểu công tử lúc trước hoàn toàn bất đồng. Nam tử lạnh lùng bừa bãi lại thêm một cặp mặt đào hoa câu hồn phách người khác, gợi cảm bạc thần này luôn có như không cười, giống hoa Anh Túc, rất mê hoặc lòng người. Người này một thân cẩm tú hoa phục mang theo ngưng huyết bạch ngọc bội cùng cẩm thạch, đều là vật có giá trị xa xỉ, hắn hẳn là quý công tử nhà nào đi.

  Mặt khác, Thiên Tố cũng kinh ngạc, người này đối với nơi nay phi thường quen thuộc, hắn nhưng tìm thật lâu cũng không thấy đường ra, nam tử này lại biết đường ra đường vào ở đâu, người này khả năng là khách quen của Xảo Tử Oanh.

  Nghĩ như vậy Thiên Tố cảm thấy mình nên tha thứ cho hành vi của nam tử này, dù sao cũng là khách quý, hắn không thể hại nàng mất đi khách nhân.

  "Vị công tử này nếu thật sự phải đợi Tử Oanh trở về, không bằng ta đi tìm người giúp ngài dò hỏi được không?" Dung Thiên Tố sửa sang quần áo, đứng dậy, nếu không phải nam tử nhìn chằm chằm trước ngực hắn, hắn còn không biết vạt áo đại khai, thật sự quá thất lễ.

  Nhưng nam tử như nghe không hiểu hắn nói, ánh mắt vẫn như cũ nhìn, còn khóa chặt cổ Thiên Tố, điều này khiến cho Thiên Tố không tự chủ được mà túm nhanh vạt áo. Hắn có chút không tự nhiên, vì cái gì hắn lại làm động tác che giấu như vậy? Người trước mắt như nào cũng không có khả năng ăn hắn đi?

  "A, ngươi làm gì?" Thiên Tố trước mắt nhoáng lên một cái, liền bị nam tử túm đi, nam tử ngày càng tới gần, thô lỗ nắm chặt vạt áo Thiên Tố.

  Cổ Thiên Tố trắng noãn, mà trên tuyết trắng ấy lại có một đạo hồng ấn, phi thường rõ ràng, điều này làm cho Mai Khanh Ngọc vốn buồn bực trong lòng lại chuyển sang giận dữ.

  "Mới mấy ngày không thấy, ngươi đã tới câu dẫn người khác, ngươi chính là bản tính khó dời."

  Thiên Tố nghe ra nam tử khinh thường mình, hắn nhíu mày, trong lòng có cái gì đó lộp bộp rơi xuống.

  "Thỉnh buông ra!" Lúc này Thiên Tố vừa vặn giãy dụa, thoát khỏi kiềm chế, hắn dùng lực đẩy nam tử ra: "Ta không biết ngươi, mau thả ta ra!"

  Nam tử thân thể cường hãn tựa cương thiết, Thiên Tố bị dọa tới bất động, tay nam tử ấn thẳng lên thắt lưng hắn, đem hắn kéo lại gần, Thiên Tố chỉ có thể để hai tay trước ngực nam tử, đầu kéo về phía sau, tận lực bảo trì khoảng cách cùng nam tử.

  "Ngươi buông ra! Ta là nam nhân, ngươi muốn ôm nữ nhân như nào cũng được, hoa lâu này không thiếu người, tùy tiện muốn thế nào liền có thế đó!" Thiên Tố hắn không biết từ đâu lấy ra dũng khí, hắn đem toàn bộ những gì nghĩ nói ra, cái này khả năng làm đối phương tức giận, hắn cảm thấy nguy hiểm cùng bất an ập tới.

  Mai Khanh Ngọc nhíu mi, cừu cũng sẽ phát giận? Còn dám nói không biết hắn, đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.

  "Này.. Ngươi.. Ngươi.."

  Mai Khanh Ngọc khóe miệng gợi lên tiếu ý, cặp mắt đào hoa kia hiện lên lãnh ý, tất cả đều mang theo hơi thở xâm lược.

  Hô một tiếng, Thiên Tố đai lưng bị xả xuống dưới, đai lưng mất đi khiến cho y phục mềm mại thiếu trói buộc, khiến cho tất cả đều mở rộng, Mai Khanh Ngọc hai tay đồng loạt xả, áo Thiên Tố toàn bộ bị kéo xuống.

  "Dừng lại.. Biến.. Biến thái.." Thiên Tố giữ không được mặt trên cũng cố không kịp phía dưới, tốc độ nam tử thoát y làm cho hắn phòng không được, mắt thấy còn một cái quần, hắn giữ chặt không ngừng, ngay lập tức túm nhanh quần lót: "Ngoan một chút, buông tay!"

  Ngữ khí uy hiếp thuộc về nam tử không hiểu sao làm cho Thiên Tố run lên, quần đã bị xả xuống.
   
 9. hoahoamay Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  41
  Đệ thất chương: Đem ta về nhà

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mạnh mẽ đem y phục Thiên Tố xé sạch, từ trên xuống dưới đều kiểm tra một lần, Mai Khanh Ngọc biểu tình mới khôi phục như bình thường, chính là hôn ngân chướng mắt trên cổ khiến cho hắn canh cánh trong lòng, lúc trước một Dung Thiên Tố khí chất sạch sẽ khiến hắn chán ghét, hiện tại, bị điểm một chút vết bẩn, Thiên Tố làm cho hắn phiền lòng.

  Thẳng đến khi Mai Khanh Ngọc nhìn nam nhân bị khi dễ trong lòng mang theo một cỗ sương mù, hắn chính là chán ghét nhu nhược nam nhân này, lại không phát hiện trong lòng một chỗ lại một chỗ mềm ra.

  Đột nhiên, Mai Khanh Ngọc nhanh chóng đem Thiên Tố cuốn thành một cục, mị hí mắt mâu hướng về đỉnh phòng.

  "Đầu trộm đuôi cướp, nhìn đủ?"

  Nam Cung Trác Nhiên pha này ngoài ý muốn, Mai Khanh Ngọc thế nhưng có thể phát hiện hắn, không nghĩ tới vị thương nhân giảo hoạt này cũng có một chút năng lực. Nam Cung Trác Nhiên kỳ thật cũng buồn bực, chính mình vốn là đến hái hoa, kết quả huých một người nam nhân, mà nam nhân kia câu dẫn người so với hoa khôi còn lợi hại hơn, đầu tiên là tiểu vương gia mắt cao hơn đỉnh đầu, lại đến vị nam tử đây.

  Nếu không thể che giấu nữa thì thôi đi, Nam Cung Trác Nhiên đương nhiên liền hiện thân, hắn đêm nay vốn một thân y phục dạ hành, thế nhưng Mai Khanh Ngọc phát hiện ra hắn, hắn liền ra mặt.

  "Đa tạ chủ nhân, tại hạ xem đủ, cũng xem rất rõ ràng." Nam Cung Trác Nhiên cái này muốn khiêu khích người hắn không vừa mắt, lại không nghĩ Mai Khanh Ngọc cùng Dung Thiên Tố đều hiểu lầm, đặc biệt Dung Thiên Tố, sau khi nghe liền rối rắm một hồi, nguyên lai nam tử đánh lén hắn lúc trước vẫn còn ở trong phòng, như vậy.. Hắn đêm nay bị hai cái nam sắc nhìn không sót thứ gì.

  Mai Khanh Ngọc chú ý tới người nào đó bên cạnh hắn bị hắc y nhân khinh chọn khiêu khích nói đến hai bên tai đều đỏ, ánh mắt cũng trở nên ướt sũng, lúc này hướng chính mình trừng lên, như là thầm oán, không biết vì cái gì tâm tình Mai Khanh Ngọc sung sướng không thôi.

  "Hắn nhìn không tới bộ vị trọng điểm." Mai Khanh Ngọc lần đầu tiên hảo tâm giải thích, càng làm cho Thiên Tố mặt đỏ xấu hổ vô cùng, hơn nữa Thiên Tố nghĩ như thế nào cũng không thông, nam nhân đều cấu tạo giống nhau, có nhất thiết phải đùa bỡn hắn như vậy không? Hắc y nhân cũng vậy mà mỹ nam tử này cũng thế.

  Nam Cung Trác Nhiên khóe miệng vi trừu, hai người này lại cố tình không để ý hắn? Mặt khác, là hắn ảo giác sao? Hắn tổng cảm thấy Mai Khanh Ngọc thích nam nhân này.

  Thích nam nhân! Nam Cung Trác Nhiên run lên một chút, hắn không tiếp thụ được, vẫn là chạy nhanh rời đi, tính hướng Mai Khanh Ngọc khẳng định ghê tởm chết hắn, lão tử không phụng bồi!  Ánh nến bên trong lại đồng loạt tắt, rồi lại đồng loạt sáng lên, thẳng tới khi không thấy bóng dáng hắc y nhân kia đâu.

  Thiên Tố giật mình, hắc y nhân kia thật là lợi hại!

  "Chủ tử."

  Không lâu sau, tại mỹ nhân cư cửa sổ, tiến vào một người, Thiên Tố lại là sửng sốt: Ai cha, một người so với người kia càng thêm lợi hại, bọn họ nhưng là ở lầu ba, những người này làm sao có thể quay đi quay lại dễ dàng như vậy.

  Thiên Tố cả kinh làm cho Mai Khanh Ngọc ngạc nhiên, hắn làm sao nghĩ rằng cặp mắt xinh đẹp kia lại có phần trẻ con, lại cảm thấy không còn tư vị: "Nói mau!"

  Danh Thược bị ngữ khí của chủ nhân làm cho kinh ngạc, chẳng lẽ là bởi vì chính mình không đuổi theo hắc y nhân kia? Còn có, nơi này có ngoại nhân, có thể hội báo sao? Danh Thược lại nhìn chủ tử không kiên nhẫn, mới chạy nhanh nói: "Chủ tử, người nọ một thân hảo kiếm pháp, chính là Côn Luân phái tiêu dao kiếm pháp, còn có.."

  "Còn không có cướp về, Danh Thược hẳn là muốn đi Đông La tái tu luyện vài năm?"

  Danh Thược kinh hãi, đánh chết cũng không hồi Đông La! Cuối cùng cũng chỉ có thể do dự đem vật hắn đoạt được một nửa lấy ra.

  Thiên Tố kêu lên một tiếng.

  Thiên Tố kinh ngạc làm cho Danh Thược hoảng sợ, cũng làm cho Mai Khanh Ngọc chưa kịp phát giận.

  "Ta nhớ ra rồi!" Thiên Tố đột nhiên chạy tới hướng Danh Thược, trách không được hắn tổng cảm thấy mộc bài rất quen thuộc, nguyên lai là hắn làm, bất quá, Thiên Tố động tác bị Mai Khanh Ngọc ngăn trở, cũng hoàn hảo Mai Khanh Ngọc tay mắt lanh lẹ, nếu không Thiên Tố đã có thể trực tiếp thẳng lên người Danh Thược.

  Danh Thược thấy chủ tử phát âm lãnh ánh mắt, phía sau lưng lạnh cả người. Hắc y nhân kia võ công cao cường, bọn họ ở lúc tranh đoạt mộc bài, kết quả bị đối phương một kiếm đem mộc bài khảm thành hai nửa. Một nửa trên tay hắn chỉ có thể thấy được một nửa ngọc tự.

  "Buông! Đó là mộc bài của ta.." Thiên Tố giãy dụa.

  Mai Khanh Ngọc sắc mặt nhất thời run sợ, đè lại Dung Thiên Tố, tái ý bảo Danh Thược đem mộc bài ném đến, chờ hắn nhận được mộc bài, hắn bá đạo, nói: "Đây là của ta."

  Mai Khanh Ngọc trong lòng tái bổ sung nói: "Ngươi tặng cũng đã tặng, đừng hòng lấy lại!"

  Chỉ là, Mai Khanh Ngọc lại không nghĩ rằng, hắn mới nói xong, Thiên Tố không hề phản đối.

  "Ngươi.."

  Mai Khanh Ngọc nhướng mày: "Có ý kiến?"

  "Ngươi.."

  Mai Khanh Ngọc nhíu mi. Lại không để ý khi dễ hắn, như thế nào lại bày bộ dáng ủy khuất như vậy.

  "Nguyên lai ngươi.." Xuất hồ ý liêu*, Thiên Tố ôm lấy Mai Khanh Ngọc, như tìm được thân nhân mà nói rằng: "Ngươi nhất định là thân nhân của ta, là người nhà của ta, ta muốn về nhà, mang ta về nhà đi.."

  * * *

  P/s: Cầu cất chứa~cầu phiếu phiếu~
   
 10. hoahoamay Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  41
  Đệ bát chương: Chui đầu vào lưới

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Liền một mạch như thế, Thiên Tố cuối cùng bị đem đi.

  Thiên Tố ngồi ở bên trong xe ngựa, một chút đều không hoài nghi việc hắn đi theo nam nhân có hay không đáng tin cậy, hắn an tĩnh ôn nhuận ngồi im giống như không tồn tại, mà Mai Khanh Ngọc xem thư kế bên cũng không bị hắn làm ảnh hưởng, sau lại lơ đãng quán sát hắn.

  Lúc này Mai Khanh Ngọc đối Dung Thiên Tố vẫn là hoài nghi, Dung Thiên Tố thái độ đối với hắn trước sau cũng khác biệt rất lớn. Trước kia sẽ càng bất dồng, tuy rằng nam nhân này đều thực ẩn nhẫn, rộng lượng nhưng sẽ không như vậy ỷ lại hắn, có lẽ lại một chiêu trò tiếp cận mới đi.

  "Bính!"

  Mai Khanh Ngọc nâng lên mi mắt, nhìn về phía phát ra tiếng vang, hắn nhíu mày lại, Dung Thiên Tố đang ngủ, bởi vì xe xóc nảy, Thiên Tố hơi dựa vào xe, hướng bên trái mà tựa rồi lại trượt xuống, đầu liền đụng vào một mặt khác trên xe ngựa, tiếng phát thực vang.

  Bị đụng như vậy, Dung Thiên Tố cũng chưa có tỉnh.

  Buông án thư trong tay, Mai Khanh Ngọc đem người ôm vào, làm vẻ người rộng lượng, đây vốn là nhuyễn tháp chuyên dụng của hắn, bình thường chỉ cần có một chút dơ hắn sẽ cho hạ nhân đổi cái mới.

  Kỳ thật kia nhuyễn tháp cũng không phải Mai Khanh Ngọc một người sử dụng, ngẫu nhiên sẽ có người đi cùng hắn, đều là thị thiếp.

  Hôm nay Dung Thiên Tố không chỉ có ngồi ở nhuyễn tháp cùng hắn bình an vô sự mà còn cấp Dung Thiên Tố ngủ.

  Nhìn nam nhân không hề có phòng bị, hô hấp thực đều, ánh sáng ấm áp vào trong xe đánh lên người hắn, nhu hòa, bình yên, Mai Khanh Ngọc nâng tay, nhẹ lướt qua khuôn mặt Dung Thiên Tố một lát lại thu lại.

  "Hiện tại buông tha ngươi trước." Mai Khanh Ngọc sẽ không bạc đãi chính mình, bạn lữ của hắn nam nữ không kị, đêm nay hắn đối Dung Thiên Tố hứng thú cũng chính là lúc nam nhân ôn thuận này bị hắn lột đồ đã muốn rục rịch, mà Dung Thiên Tố lại chủ động đưa "về nhà" như vậy hắn liền trở về chậm rãi nhấp nháp.

  Trước kia Dung Thiên Tố bất quá bé nhỏ, không đáng kể, giống như khách qua đường vậy. Hắn đối với thư sinh lưu lạc đến trà trang bán trà sinh nhai căn bản không hứng thú, chẳng qua khi đó tâm huyết dâng trào, ngẫu nhiên trêu đùa vị thư sinh này, tâm tình rất khoái tra. Thế nhưng Dung Thiên Tố đưa cho hắn một cái mộc bài, sau đó vội vàng chạy đi, đợi đến Hoàng thành cũng quên luôn chuyện này.

  Nghĩ tới nghĩ lui, xe ngựa cũng dừng lại. Bọn họ đến rồi.

  Mai gia sinh ý trải rộng tứ quốc, ở Tây Phượng, Hoàng thành cũng có hội quán của Mai Khanh Ngọc, trà của hắn đều là trà tốt, trà ngon nhất Tây Phượng quốc, hàng năm hắn ít nhất sẽ dành một hai tháng tới đây. Từ lúc Dung Thiên Tố đánh tạp trà trang đúng chi nhánh của hắn, khi đó Dung Thiên Tố thân cận hắn, hắn cho rằng người này đi theo nịnh hót lão bản.

  Xe ngựa mới dừng lại, hạ nhân trong phụ đã chạy ra cửa trước, chạy nhanh, thuần thục tiến lên phục vụ chủ tử. Hơn nữa bọn họ thấy chủ tử ôm một nam nhân xuống xe đều không hỏi. Chủ quản sự Trương Lâm hành sự tùy theo hoàn cảnh, nam nhân này chủ tử khả năng còn dùng tới, không tiện hỏi.

  Mai Khanh Ngọc được tiền hô hậu ủng, vào cửa phía đông Lạc Tịch viện, trong viện rất sạch sẽ, năng lực làm việc của đám hạ nhân này rất tốt, làm cho hắn vừa lòng.

  Năm nay hắn phỏng chừng sẽ ở Tây Phượng ngốc một thời gian dài. Vô luận đến đâu đi chăng nữa, thứ đầu tiền hắn muốn xem chính là địa phương hắn sẽ trụ lại. Hiện tại nhà cửa đều là ấn theo sở thích của hắn sửa sang lại, rõ ràng chỉ có quản lý Tây Phượng, Mộc Thu Trần hiểu được, hiện tại Mộc Thu Trần vừa lúc ở ngoại, nói vậy ngày mai hẳn sẽ về. Mộc Thu Trần đến Tây Phượng đã hơn năm năm, thời gian ngắn ngủi trước kia hắn xử lý thuận gió xuôi nước rồi lưu lại sản nghiệp, bọn họ vẫn luôn đánh đấu nhau, trước mặt đều không muốn gặp. Chỉ khi có việc quan trọng mới gặp lại, hắn tin tưởng Mộc Thu Trần, đêm này hẳn đứng ở ngoài cửa đợi hắn.

  Mai Khanh Ngọc đuổi hạ nhân, độc lưu Thược Dược.

  "Danh Thược, ngươi đi tra một chút.."

  "Vâng, chủ tử." Mai Khanh Ngọc lệnh tra ai, Danh Thược rõ ràng. Hắn một bên trả lời chủ tử đồng thời một bên trong kinh ngạc. Chủ tử hắn nếu không muốn lưu lại Dung Thiên Tố hẳn sẽ không lệnh hắn đi tra lai lịch. Mặt khác, bởi vì chủ tử hắn đối với bạn lữ yêu cầu rất cao, hắn có bệnh khiết phích, bạn lữ phải sạch sẽ, thân thể muốn nhất thanh nhị sở, bằng không chủ tử sẽ không cùng người khác có dây dưa. Dung Thiên Tố thoạt nhìn cũng hai lăm, hai sáu, hắn hi vọng người này chưa bị dùng qua, nếu không, chủ tử đối với một cái không khiết, cho dù có thích cùng sẽ phi thường tàn khốc.

  Danh Thược cũng không dám tùy tiện đồng tình với người khác, bất quá trước kia hắn vì an toàn của Mai Khanh Ngọc cũng theo dõi qua Dung Thiên Tố, mà Dung Thiên Tố cho hắn ấn tượng không tệ lắm.

  Danh Thược có suy nghĩ. Nếu không bị chủ tử nhà hắn coi trọng, tiền đồ Dung Thiên Tố có lẽ sẽ rất rộng mở. Dung Thiên Tố tài học cùng thông minh, lại giống như bảo ngọc bị che mờ dưới lớp đá phế thách, điều này bao gồm chủ tử cũng không có phát hiện.
   
 11. hoahoamay Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  41
  Đệ cửu chương: Lưu Ly

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đãi chủ tử giao nhiệm vụ, Danh Thược lui ra ngoài thuận tiện đóng cửa phòng lại.

  Đến vậy, Dung Thiên Tố cũng không có an bài đến này hắn viện các trụ hạ, bên ngoài hậu trương Lâm Đẳng danh thược đi ra, đuổi theo, ước chừng ý tứ là hỏi chủ tử có hay không phân phó, để hắn tự chủ trương lại không tốt lắm.

  Danh Thược đoán không ra, nhưng Dung Thiên Tố cùng chủ tử khẳng định không có khả năng ở cùng một chỗ. Hắn đưa chi phí cho Trương Lâm an bài một gian tĩnh thất, ngày mai Dung Thiên Tố sẽ qua đó ở.

  Trương Lâm nhận bạc, cảm tạ rồi rời đi. Mai Khanh Ngọc cẩn thận, tỉ mỉ, nghiêm khắc làm cho bọn hạ nhân không dám chậm trễ, cũng khó trách chủ nhân vừa vào cửa, vị quản sự liền thực khẩn trương. Danh Thược nhớ tới nhiệm vụ của mình, tuy rằng chủ tử không có yêu cầu thời gian, nhưng xem ra ngày mai phải có đáp án cho chủ tử, buổi tối này hẳn không phải ngủ, hắn lập tức phân công cho thủ hạ, chia nhau hành động.

  Ban đêm không khí lạnh như nước, Hoàng thành đêm tối phồn hoa không thể không kể tới Vĩnh An phố, trừ mấy tòa nhà lớn kiến trúc ngoại đầy lồng đèn chiếu rực đêm tối thì chung quanh chính là một mảng ám tịch, tĩnh mịch. Tọa lạc vu Vĩnh An phố nổi tiếng thiên hạ tửu lâu, Thiên Nhiên cư.

  Nơi này trước sau nghênh đón vài vị khách không mời, ngoại nhân chỉ biết tới Thiên Nhiên cư chính là đệ nhất tửu lâu, mà ít ai biết rằng kỳ thật nó là cứ điểm của tổ chức tình báo.

  "Đêm nay tiền đặt cược lại như thế nào?" Một thân hồng y xinh đẹp nam tử, tao nhã xung phao trà hương, đãi khiêu cửa sổ vào nam tử đi đến hắn phía trước cái bàn, đại liệt liệt tọa hạ, hồng y nam tử đem tảng đá thiêu chế chén trà, trang Mãn Thanh trà, đưa đến trước mặt đối phương.

  "Lưu Ly mỹ nhân trà hương, văn chi lệnh lòng người tình sung sướng a." Nam Cung Trác Nhiên nâng chén văn hương, lời này hắn nói không trúng câu hỏi.

  Hồng y nam tử nhẹ giọng cười, phất tay áo liền hướng Nam Cung Trác Nhiên đánh tới, hồng y nam tử võ công cũng giống như hắn, khí chất bình thường, yêu dị, giết người vu vô hình, Nam Cung Trác Nhiên vừa uống vừa lui, cuối cùng hắn một cái khinh thân bay vọt, liền đứng ở hồng y nam tử phía sau, ngón tay chỉ kiếm chỉ ở hồng y nam tử bột hĩnh yếu hại chỗ.

  "Lưu Ly a, cổ ngươi non mịn như vậy khả năng không tiếp nổi một kháp, để lần sau ta dùng kiếm cho ngươi một dấu vết xinh đẹp, được không?" Nam Cung Trác Nhiên thu thế, xung hồng y nam tử nhíu mi.

  Lưu Ly hừ nhẹ một tiếng, nhưng đôi mắt kia lập tức tỏ ý cười, thân thể hắn phóng nhuyễn, liền hướng gần trong gang tấc dựa trên người Nam Cung Trác Nhiên, nói: "Trác nhiên ca ca có thể hạ một đao trên cổ ta?"

  Lưu Ly tuấn mỹ thiên âm nhu chi tướng, sống mái mạc biện hắn thường bị nhận lầm là nữ tử xinh đẹp, khi có nhiệm vụ, hắn thường thường ra vẻ nữ nhân, vừa mới một tiếng: "Trác nhiên ca ca" Lại dùng vài phần mị âm. Biết rõ Nam Cung Trác Nhiên nhược điểm, Lưu Ly muốn cho nam nhân yếu thế.

  Quả nhiên, Nam Cung Trác Nhiên da đầu run lên, nhảy ra xa vài bước, một bức xin miễn thứ cho kẻ bất tài.

  "Ha ha.. Trác nhiên ca ca như vậy tử, nhưng lại không thiếu người trong lòng mừng rỡ." Lưu Ly giễu cợt thành công, liền lại tọa hạ xung phao trà hương mính trà, phía trước buông thủy lại nấu mở.

  "Lạc thú? Tình nguyện không có." Nam Cung Trác Nhiên âm thầm cảm thán, chính mình kết giao đều là người nào a, Lưu Ly là ám bộ đứng đầu, trừ bỏ thích trà chính là thích nam nhân, nhất là mĩ nam, bọn họ vài người, ai không bị Lưu Ly đùa giỡn quá, bất quá Lưu Ly nhưng thật ra không dám trêu đùa vị trong cung kia.

  "Trác nhiên ca ca, có chuyện có lẽ ngươi sẽ cảm thấy hứng thú nga." Lưu Ly một cái "cân sức ngang tài" Xung phao động tác sau, đón lấy nói: "Đêm nay, lại có một người tới mua Dung Thiên Tố tư liệu nga."

  Nam Cung Trác Nhiên nghe cháo bột chi hương, khóe miệng tiếu ý, tin tức này quả thật cảm thấy hứng thú, lúc này, hắn đột nhiên nhớ lại vụ việc ở hoa lâu lần trước, hắn hỏi: "Ngươi có thể có Dung Thiên Tố bức họa?"

  "Thanh Thành tuyết nha mười cân."

  "..."

  Thanh Thành tuyết nha một năm mới sản xuất trăm cân, toàn bộ bị khống chế trong tay <ai Khanh Ngọc, toàn Hoàng thành phỏng chừng thậm chí ngay cả hoàng đế bên kia cũng không có nhiều như vậy Thanh Thành tuyết nha.

  "Thành giao." Nam Cung Trác Nhiên nghĩ, dù sao cũng được người, đỡ cho Dung Thiên Kỳ phế đầu óc đi.

  Lưu Ly quyến rũ cười, khinh tế tú ti theo cổ tay áo bay ra, giống ảo thuật, sợi tơ theo phòng trong một chỗ mang tới nhất trục họa, đẳng họa khinh phóng trên bàn, lập tức mở ra, kia công phu quả nhiên rất cao, Nam Cung Trác Nhiên cũng bội phục vài phần. Lưu Ly võ công cùng Nam Cung Trác Nhiên bất đồng, một người dùng phi tặc ám trộm, một người giỏi đánh nhau, cho nên Lưu Ly mỗi một lần khiêu khích Nam Cung, đặc biệt gần người bác đấu tất cả đều thất bại, nhưng nếu là ở phương diện thế mạnh của hắn, hắn tuyệt đối không thua Lưu Ly.

  "Là hắn!"

  Nam Cung Trác Nhiên kinh ngạc không thôi, người nọ thế nhưng chính là người mà Dung Thiên Kỳ muốn tìm, Dung Thiên Tố, trách không được lúc trước hắn nghe được Mai Khanh Ngọc kêu danh tự cực kỳ quen tai.

  Thảm rồi, Dung Thiên Tố khẳng định bị Mai Khanh Ngọc mang đi, cái tên thương nhân giảo hoạt đáng xấu hổ kia sẽ không mang Dung Thiên Tố bán.. Hoặc là..

  "Ngươi nhìn ta làm cái gì!" Lưu Ly bị Nam Cung Trác Nhiên nhìn chằm chằm, tự nhiên biết Nam Cung Trác Nhiên đánh chủ ý gì lên hắn.

  Kỳ thật, Nam Cung Trác Nhiên quả thật có đánh chủ ý lên người Lưu Ly, một mặt khác Nam Cung Trác Nhiên lại nghĩ, nếu Mai Khanh Ngọc cùng Lưu Ly giống nhau hảo nam sắc, kia Dung Thiên Tố qua đêm nay, khẳng định bị ăn sạch, kia hắn như thế nào cùng huynh đệ công đạo.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...