Ngôn Tình [edit] Hòa thượng trong miếu mãnh như hổ - tứ khuyết nhất

Thảo luận trong 'Tái Chế' bắt đầu bởi Hoàng Xuân Mai, 20 Tháng bảy 2020.

 1. Hoàng Xuân Mai Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2
  [​IMG]

  Tác giả: Tứ Khuyết Nhất

  Convert: QingJuan

  Tình trạng raw: Hoàn - 6 chương

  Editor: Meii

  CẢNH BÁO: Vì editor mới vào nghề nên sai sót là không tránh khỏi, mong các bạn hãy góp ý nhẹ nhàng. Nếu không hợp thì mời clickback, không cần nói lời cay đắng..

  Văn án:

  Yến phu nhân được gả đến nhà họ Yến đã nhiều năm mà không có con, vì cầu một đứa con, nàng và trượng phu tới miếu thờ ở núi Không, chuyến đi đó, khi trở về quả thực có thai, hòa thượng trong miếu mạnh như hổ, có bao nhiêu hòa thượng và sự phụ.

  (Đây là truyện CaoH, thịt thà chất lượng nếu bạn nào mê thể loại nào hãy nhảy hố đừng chần chờ, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng)

  [Thảo luận - Góp ý] - Các tác phẩm edit của meii
   
 2. Đang tải...
 3. Hoàng Xuân Mai Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2
  CHƯƠNG 1: Giao hoan trong kiệu, Yến thiếu gia tinh lực tràn đầy thao phu nhân dâm đãng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Yến thiếu phu nhân gả tới Yến gia đã được một năm, nhưng cơ thể vẫn luôn không có động tĩnh gì, cả Yến gia từ trên xuống dưới đều lo lắng, sản nghiệp của Yến gia rất lớn, là một gia đình có tiền có thế, nhưng con nối dõi của gia tộc lại khan hiếm, Yến lão phu nhân cũng chỉ có một đứa con trai.

  Vì tương lai Yến gia, Yến thiếu gia từ lúc còn nhỏ, đã ăn đủ loại đồ bổ, tới tuổi thành niên, thân hình Yến thiếu gia càng cường tráng hơn người bình thường, ham muốn tình dục rất thường xuyên, vì vậy nên Yến gia nạp thêm mấy phòng tiểu thiếp cho Yến thiếu gia, cho tới khi Yến thiếu phu nhân được gả vào cửa, trong nhà đã có hơn mười phòng tiểu thiếp, nhưng lại chẳng có ai sinh được con cháu cho Yến gia.

  Có người nói đây là do khi còn trẻ Yến lão gia đã tạo nghiệp quá nhiều, ức hiếp dân chúng, nên ông trời phạt lão ta. Lại có người nói, Yến thiếu gia dư thừa tinh lực, ngày nào cũng làm những việc dâm dục đó, khiến dương khí không đủ, cho nên khi bắn ra cũng chẳng có gì có ích, đương nhiên không sinh con được.

  Vì con nối dõi, suốt một năm liền từ khi gả về đây, Yến thiếu phu nhân uống không ít thuốc, bái phật, từng thử cả phương thuốc cổ truyền, sau đó nghe nói chuyện giường chiếu cũng giúp một phần trong việc có con nối dõi, nên nàng tìm gã sai vặt, đưa cho một ít tiền, sai hắn đi mua một quyển xuân cung đồ, hàng ngày nàng và trượng phu nằm ở trên giường nghiên cứu tư thế, lần nào trượng phu cũng bắn cho nàng, nhưng cả một năm liền không hề có tác dụng, cơ thể nàng vẫn không có động tĩnh.

  Yến thiếu phu nhân chỉ có thể ký thác hi vọng cuối cùng lên người Phật Tổ, vì nàng nghe nói trên núi Không cách bọn họ không xa, có một tòa chùa miếu, được xây dựng lên chuyên để xin con, hơn nữa có rất nhiều người đi xin con, trở về sau mười ngày nửa tháng, lập tức có thai, nàng nói lại chuyện lạ này với Yến thiếu gia, Yến thiếu gia không hề nghĩ nhiều, lập tức chuẩn bị khởi hành đi cùng nàng tới bái Phật xin con.

  Edit: Dừa

  Đường lên núi cũng không bằng phẳng, Yến thiếu gia bèn ra lệnh cho đám sai vặt khiêng cỗ kiệu, còn hắn và phu nhân thì ngồi bên trong.

  "Phu nhân, trên đường xóc nảy, nàng ngồi lên đùi vi phu đi." Dáng người Yến thiếu gia cao lớn, hắn ngồi bên trong cỗ kiệu, chiếm gần hết không gian chật chội, đường xá lại xóc nảy, hắn sợ phu nhân chịu khổ, kéo nàng tới ngồi lên đùi.

  "Gia, thiếp sợ người ngoài nhìn thấy." Yến thiếu phu nhân cảm thấy không ổn, khuôn mặt nhỏ tinh xảo hồng lên, túm lấy áo choàng màu tím không dám động.

  "Người khác không nhìn vào được, đều là hạ nhân, bọn họ còn dám nói linh tinh cái gì!" Yến thiếu gia kéo phu nhân vào trong lồng ngực, hắn ôm lấy thân thể thơm mềm, suy nghĩ dâm dục, hơi thở gấp gáp, nóng rực phả lên lỗ tai phu nhân.

  "Ưm.. Gia! Người đừng thổi, rất ngứa!" Yến thiếu phu nhân được dạy dỗ một năm, thân thể trở nên vô cùng mẫn cảm, bị Yến thiếu gia động chạm như vậy, eo nhỏ nhũn ra, ngã vào trong ngực hắn.

  "Phu nhân, đường sá xa xôi, không bằng chúng ta làm chút chuyện quan trọng, khai chi tán diệp cho nhà họ Yến." Yến thiếu gia vội vàng đưa tay vào trong áo choàng của Yến thiếu phu nhân, cầm lấy một bên vú đầy đặn mà xoa nắn, động tác của hắn rất thuần thục, có thể thấy là đã chà đạp không ít con gái nhà lành.

  "Ưm.. Gia.. Người nhẹ tay một chút.. Nha.." Yến thiếu phu nhân được sờ đến vô cùng thoải mái, nàng nhỏ giọng rên rỉ, trong cỗ kiệu bịt kín, tình dục tăng vọt, tiểu huyệt dâm đãng bên dưới dần dần chảy ra dâm thủy.

  "Phu nhân, để vi phu lấy côn thịt ra, để khơi thông cho phu nhân." Yến thiếu gia đã từng làm đủ loại chuyện dâm dục, nhưng đây vẫn là lần đầu tiên làm trong kiệu, hắn lửa dục khó nhịn, không vuốt ve được bao lâu đã duỗi tay xuống dưới háng, xốc áo choàng mình đang mặc lên, quần lót không kịp cởi, đã vội vàng lấy ra côn thịt đang cương cứng dưới háng.

  Côn thịt to lớn nổi đầy gân xanh, trướng tới mức tím đen, chắc chắn đã đút vào tiểu huyệt dâm đãng của không ít phụ nữ, quy đầu màu đen to như quả trứng gà, trên mã mắt tiết ra một đống dịch nhầy.

  "Gia.. Ưm.. Người làm gì vậy.. A.." Yến thiếu phu nhân vội vàng che miệng lại, áo choàng của nàng bị xốc lên, bên trong không mặc quần lót, đôi tay trượng phu túm lấy cái mông đầy đặn của nàng nâng lên, lúc trượng phu cầm côn thịt đút vào, tiểu huyệt lập tức bị lấp đầy.

  "Hít.. Tiểu huyệt của phu nhân thật nhiều nước!" Côn thịt to ngang với của lừa của Yến thiếu gia nhét sâu vào dâm huyệt, hắn túm lấy vú của thiếu phu nhân, đường đi xóc nảy cộng thêm dâm thủy rất nhiều, giúp cây côn thịt dễ dàng cắm vào chỗ sâu nhất.

  "A.. Gia.. Thật dài.. Đâm sâu quá.. A.." Yến thiếu phu nhân lên đỉnh liên tục, nàng cắn áo choàng không dám kêu to, sợ người ngoài nghe được, khoái cảm mãnh liệt đánh sâu vào thân dưới.

  "Phu nhân.. A.. Thoải mái không?" Yến thiếu gia cũng vô cùng kích thích, hắn và phu nhân giao hoan trong kiệu, đám sai vặt ở ngoài nâng kiệu, thực sự sống hơn hai mươi năm, cũng chưa từng sung sướng như vậy.

  "Gia.. Thật là lợi hại.. Ưm.." Yến thiếu phu nhân bị đâm đến đỏ bừng cả mặt, cặp vú của nàng được trượng phu cố gắng xoa bóp, co dãn rất tốt.

  Yến thiếu gia ôm thiếu phu nhân, phần eo dưới mạnh mẽ đưa đẩy, hắn làm vô cùng sảng khoái, côn thịt tím đen dính đầy dâm thủy, ướt đẫm áo choàng.

  "Phu nhân, côn thịt của vi phu to không?" Yến thiếu gia không ngừng nói ra những từ ngữ dâm đãng.

  "Ưm.. To quá.. Ưm.." Yến thiếu phu nhân phun ra một lượng lớn dâm thủy, cặp vú trướng căng tròn.

  "A.. Đâm chết nàng!" Yến thiếu gia nén cảm giác muốn bắn tinh lại, côn thịt mạnh mẽ mười phần đâm thọc trong tiểu huyệt.

  Hai người làm tới tận lúc trời tối đen, thẳng tới khi đến chùa miếu trên núi, Yến thiếu phu nhân tiết ra vài lần, mà Yến thiếu gia cũng bắn không ít, tiểu huyệt dâm đãng bị tinh dịch lấp đầy.

  * * *

  Truyện này có 6 chương, chương nào cũng có H cho các bạn đáng iu nhà mị ăn tạm (~^3^) ~♥
   
  Mạnh Thăng thích bài này.
 4. Hoàng Xuân Mai Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2
  CHƯƠNG 2: YẾN PHU NHÂN LÊN NÚI XIN CON VỤNG TRỘM LÀM TÌNH VỚI HÒA THƯỢNG CÓ CÔN THỊT LỚN

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lên đến trên núi đã gần chạng vạng, tiếp đón Yến thiếu gia và Yến thiếu phu nhân là một vị phương trượng, ước chừng khoảng bốn mươi tuổi, chính trực cường tráng, đi theo phía sau phương trượng là bốn vị hòa thượng đầu trọc, đều rất cường tráng, dương cương, toàn thân tỏa ra hơi thở nam tính.

  Yến thiếu phu nhân tránh ở phía sau trượng phu, nàng không thể gặp đàn ông bên ngoài, cũng không dám lắm lời, chỉ có thể nghe theo sự sắp xếp của trượng phu.

  "A di đà Phật, thí chủ, muộn như vậy, còn muốn nhờ vả chuyện gì?" Phương trượng chắp tay làm lễ.

  "Nghe nói trên núi Không có một ngôi chùa miếu có thể xin con, hôm nay liền tới đây xin phương trượng điểm hóa*." Yến thiếu gia sốt ruột muốn có con, hắn cũng chắp tay lại, chân thành mà cầu nguyện.

  *Điểm hóa: Cái này giống như kiểu ngồi nghe tăng nhân thuyết pháp, tụng kinh kể chuyện á, mà mị không tìm được định nghĩa rõ ràng nên các nàng tạm hiểu là vậy ha

  Phương trượng nhìn thấy nữ tử có dáng người quyến rũ đứng sau Yến thiếu gia, bèn nói: "Nếu là xin con, thí chủ không thể vội vàng."

  "Ý của phương trượng là?" Yến thiếu gia nhìn phương trượng chăm chú.

  "Thí chủ cần phải ở lại đây mấy ngày, mới có thể xin được con." Phương trượng nói đúng sự thật.

  Yến thiếu gia cảm thấy không ổn, ra ngoài mấy ngày, trong nhà loạn hết lên thì làm sao, vì thế hắn hỏi: "Mấy ngày?"

  "Ba đến năm ngày!" Phương trượng lập tức đáp lời.

  Yến thiếu gia nghĩ nếu đã tới, thì ở ba đến năm ngày, vẫn có thể được.

  "Vậy được, làm phiền phương trượng." Yến thiếu gia chắp tay làm lễ.

  "Không phiền, chỉ cần thí chủ xin được con đã là Phật hạnh của ta."

  Phương trượng nhận được sự đồng ý của Yến thiếu gia, hắn dặn dò tk đứng bên cạnh: "Con mang thí chủ tới phòng trống nghỉ ngơi."

  "Vâng, sư phụ!" tk nhận lệnh, hắn lập tức đưa Yến thiếu gia và Yến thiếu phu nhân tới chỗ ở.

  Yến thiếu phu nhân đi theo phía sau trượng phu, khi đi ngang qua phương trượng, mấy hòa thượng kia vẫn luôn nhìn nàng, ánh mắt để lộ ra sự thèm muốn của nam nhân, nàng sợ tới mức cúi đầu, không dám nhìn linh tinh.

  Tk đưa bọn họ tới chỗ ở xong, hắn nói với Yến thiếu gia: "Thí chủ, đây là phòng ở của hai người, nếu có yêu cầu gì, bất cứ lúc nào cũng có thể tìm bần tăng."

  "Được." Yến thiếu gia cũng không khách khí.

  "Vậy bần tăng cáo lui trước!" tk xoay người bỏ đi, hắn liếc mắt nhìn Yến thiếu phu nhân, ánh mắt kia vô cùng thèm muốn, mang theo dục vọng cuồng nhiệt.

  Yến thiếu phu nhân không phải đứa nhỏ không biết gì, ánh mắt đó của hòa thượng như sói như hổ, hận không thể nuốt nàng vào bụng.

  "Phu nhân, chúng ta sắp xếp một chút, nhanh lên để nghỉ ngơi, đã mệt mỏi cả ngày rồi." Yến thiếu gia mệt đến không chịu nổi, hắn đi tới trước giường, giày ủng không thèm tháo, nằm thẳng lên trên giường.

  "Gia, người cởi giày trước, thiếp đi lấy cho người một xô nước để rửa chân." Yến thiếu phu nhân hầu hạ Yến thiếu gia cởi giày, nàng ngồi xổm trên mặt đất, cặp vú cực lớn nảy lên nảy xuống.

  "Ừ, đi đi." Giọng nói của Yến thiếu gia càng ngày càng nhỏ, cho tới khi tiếng ngáy vang lên, hắn đã ngủ rồi.

  Yến thiếu phu nhân lắc lắc đầu, nàng đứng dậy cầm thùng nước trong phòng đi ra ngoài múc nước, đi linh tinh ở bên ngoài một lúc lâu, cũng không tìm thấy giếng lấy nước, may mà có một tiểu hòa thượng chỉ đường, nàng mới mò mẫm tới nơi.

  Yến thiếu phu nhân đi tới bên cạnh giếng, xung quanh vô cùng tối, nàng không thấy rõ là giếng có nước hay không, nàng khom lưng chổng mông lên thử múc nước, cũng may là có tiếng nước, nàng nhanh chóng múc lấy một xô, đáng tiếc sức nàng quá nhỏ, không kéo lên nổi.

  "Phu nhân, để ta giúp người!" Phía sau Yến thiếu phu nhân xuất hiện một hòa thượng đầu trọc cao to, hòa thượng này cao tới tám thước, bước chân mạnh mẽ có lực, có thể thấy được bình thường vẫn hay làm việc nặng.

  Yến thiếu phu nhân hoảng sợ, nhẹ buông tay, thùng nước lập tức rơi vào giếng, hòa thượng kia nhìn thấy thế, chạy nhanh tới, thân thể áp lên người nàng, tay cầm lấy tay nàng giúp nàng kéo thùng nước lên.

  "Tiểu sư phụ, ta tự kéo lên được." Bờ mông đầy đặn của Yến thiếu phu nhân kẹp chặt lại, ngực của nam nhân nóng bỏng rộng lớn, thoang thoảng mùi mồ hôi, khiến Yến thiếu phu nhân cao quý thấy hơi khó chịu.

  "Phu nhân, tiểu tăng giúp người kéo, sẽ nhẹ hơn một chút." Phần hông của hòa thượng đầu trọc đẩy lên phía trước một cái, côn thịt to lớn dưới háng cọ lên cặp mông đầy đặn của Yến thiếu phu nhân, hô hấp của hắn nặng nề, hơi thở nam tính nồng đậm tràn ngập trong không khí.

  "Tiểu sư phụ, ngươi muốn.. Ưm.." Yến thiếu phu nhân được gả cho Yến thiếu gia một năm rưỡi, thân thể đã sớm hình thành thói quen bị thao lông, vật chống lên mông lớn phía sau là cái gì, đương nhiên nàng biết rõ ràng.

  "Phu nhân, không phải bần tăng đang vội giúp người sao?" Hòa thượng đầu trọc càng ngày càng làm loạn, tay đang kéo dây thừng lưu manh duỗi đến trước ngực Yến thiếu phu nhân, túm lấy cặp vú đầy đặn của nàng mà vuốt ve.

  "Ưm.. Tiểu sư phụ, không thể như vậy, ta còn phải về rửa chân cho phu quân." Yến phu nhân thở dốc liên tục, nàng bị côn thịt của hòa thượng chọc vào khiến hơi thở hỗn loạn, vú còn bị bàn tay hắn xoa nắn, không bao lâu sau, thân thể đã mềm nhũn ra, ngã vào lồng ngực của hòa thượng đầu trọc.

  Hòa thượng đầu trọc rất là cường tráng, hắn đè Yến thiếu phu nhân lên trên thành giếng, xốc làn váy dưới thân nàng lên, quần lót màu trắng bao phủ lấy cặp mông đầy đặn, hắn vội vàng kéo quần xuống, côn thịt to lớn dưới háng đã không chờ nổi nữa, muốn cho vào trong tiểu huyệt dâm đãng.

  Edit: Dừa

  "Phu nhân, chúng ta ở đây làm hòa thượng, đã lâu rồi không được giải tỏa, ngài được giúp đỡ, thì làm bần tăng được sảng khoái một lần, dù sao người cũng tới xin con, ta có thể giúp người chích ngừa được!" Hòa thượng đầu trọc nói xong thì vô cùng đói khát mà hôn lên má Yến thiếu phu nhân, vô cùng tham lam vừa hôn vừa liếm.

  "Ưm.. Này.. Như vậy.. A.." Yến thiếu phu nhân nửa ngồi xổm, hòa thượng ôm lấy nàng từ phía sau, cặp mông đầy đặn chổng lên cao cao, ma sát với háng hòa thượng, quần lót của nàng đã bị kéo ra, ngón tay của hòa thượng đã nhét vào tiểu huyệt của nàng.

  "Phu nhân, người đúng là dâm đãng, trong tiểu huyệt còn có tinh dịch của những người khác!" Hòa thượng đầu trọc vốn là một kẻ đầu gỗ, nhưng lại nói được vài lời thô tục, hắn moi móc miệng huyệt mềm xốp của Yến thiếu phu nhân, làm cho dục vọng của nàng tăng vọt.

  "Không.. A.." Yến thiếu phu nhân đã quen làm những chuyện dâm đãng, nàng bám lấy miệng giếng, thân thể mềm mại không chịu nổi, nàng càng đưa mông lên cao hơn để tiểu sư phụ dễ dàng móc vào tiểu huyệt.

  "Ha! Có vẻ hôm nay phu nhân không thiếu bị người thao, chảy ra nhiều tinh dịch như vậy." Hòa thượng đầu trọc vừa moi móc tiểu huyệt vừa không nhịn nổi mà vội vàng cởi bỏ đai lưng, lấy ra cây côn thịt to lớn được bọc trong lớp quần tăng nhân.

  Từ trên xuống dưới đều màu đen, cây côn thịt của hòa thượng đầu trọc giống như một ngọn thương màu đen, quy đầu to lớn no đủ, chiều dài kinh người, độ dài phải được nửa thước, còn thô to hơn cả cánh tay của Yến thiếu phu nhân.

  "Không.. Không được.. A.." Yến thiếu phu nhân làm ra tư thế đang giao phối, nàng mở rộng tiểu huyệt no đủ, hòa thượng đầu trọc rút ngón tay ra, nắm lấy côn thịt cắm thẳng vào tiểu huyệt.

  "A.. Ướt quá!" Hòa thượng đầu trọc dựa vào tinh dịch mà Yến thiếu gia bắn đầy bên trong, hung hăng cắm cây côn thịt khổng lồ vào.

  "A.. Dài quá.. A.." Yến thiếu phu nhân chưa từng bị cây côn thịt kinh người nào như thế thao làm, tiểu huyệt dâm đãng của nàng nhanh chóng bị nhét đầy. Toàn bộ tiểu huyệt toàn là côn thịt.

  "Hít! Làm chết ngươi!" Hòa thượng đầu trọc mạnh mẽ đong đưa vòng eo rắn chắc, hắn nhanh chóng thọc vào rút ra, sợ bỏ qua một tấc nào đó trong tiểu huyệt dâm đãng của Yến thiếu phu nhân, hắn muốn gian dâm tất cả các chỗ một lần, cảm thụ hương vị trong tiểu huyệt dâm đãng của Yến thiếu phu nhân thật tốt.

  "A.. Thật mạnh mẽ.. Thao chết ta.. A.." Yến thiếu phu nhân vốn dâm đãng, bị hòa thượng trong núi đã rất lâu không được khai trai đâm cho vài cái, lập tức tiểu huyệt không ngừng chảy ra dâm thủy, một luồng dâm thủy phun đầy đất.

  Hòa thượng đầu trọc rất dùng sức để cắm vào trong, hắn dùng toàn bộ sức lực để gian dâm Yến thiếu phu nhân, côn thịt to lớn đâm sâu vào trong tiểu huyệt dâm đãng, tinh dịch bị kìm nén đã lâu bắn tung tóe vào trong.

  "Ha! Phu nhân thật mềm, tiểu tăng chưa bao giờ gặp được người phụ nữ nào dâm đãng như vậy!" Hòa thượng đầu trọc nắm lấy hai vú điên cuồng thao, thân thể tráng kiện của hắn đè lên lưng Yến thiếu phu nhân, cặp mông ngăm đen điên cuồng đâm chọc trong bóng đêm.

  "A.. Thật thoải mái.. Tiểu hòa thượng ngươi thật mạnh mẽ, phía dưới sao có thể lớn như vậy! A.." Mông của Yến thiếu phu nhân bị đập bốp bốp từng cái, sợ hãi kêu liên tục, tiểu hòa thượng này còn mạnh hơn trượng phu của nàng rất nhiều, ngay cả côn thịt dưới háng cũng rất lớn.

  "Tiểu tăng từ nhỏ đã ở chùa chiền, làm nhiều việc nặng, chắc chắn phải lợi hại hơn thiếu gia được sống trong nhung lụa." Hòa thượng đầu trọc vừa nói vừa ôm thân thể của Yến thiếu phu nhân vào trong ngực mãnh liệt thao.

  "A.. Hòa thượng này! Thực sự làm được! A.." Hai chân Yến thiếu phu nhân kẹp lấy vòng eo rắn chắc của hòa thượng đầu trọc, đầu chôn vào cổ hắn, bên dưới của nàng đang bị thao làm, kết hợp với dâm thủy chảy ra, phần đùi bên trong toàn bộ bị dính dâm thủy của chính nàng.

  "Phu nhân, tiểu huyệt của người thật chặt, tiểu tăng không nhịn nổi!" Hòa thượng đầu trọc hưng phấn đong đưa vòng eo rắn chắc, hắn ôm lấy cặp mông no đủ mà ra sức đâm chọc như đóng cọc, tiểu huyệt toàn dâm thủy bị cắm tới mức phình to ra, bị quy đầu chọc tới tử cung.

  Hòa thượng đầu trọc đã mấy tháng không được gần gũi với nữ nhân, hai viên trứng dái tồn đọng đầy tinh dịch, tiểu huyệt của Yến thiếu phu nhân lại chặt, cắm đảo một thời gian dài như vậy, hắn đã hơi không chịu nổi.

  "Thêm.. Thêm một lúc nữa.. A.. Mau cắm.. Cắm ta.." Yến thiếu phu nhân bị hòa thượng đầu trọc thao đến choáng váng, nghe thấy hắn sắp tiết, đương nhiên nàng sẽ không đồng ý.

  "Phu nhân! A.. Tiểu tăng.. Không chịu nổi! A.." Hòa thượng đầu trọc gầm nhẹ, hắn nhanh chóng đong đưa vòng eo, côn thịt cắm thật sâu vào tiểu huyệt dâm đãng, tiếp theo hắn ôm chặt Yến thiếu phu nhân, trứng dái tím đen dưới háng co chặt, quy đầu to lớn run rẩy.

  "Không.. Không.. A.." Yến thiếu phu nhân vừa mới hô ra miệng, trong cơ thể đã bị một lượng lớn tinh dịch bắn vào, rất nhiều tinh dịch cuồn cuộn không ngừng lấp đầy huyệt nhỏ dâm đãng.

  Tinh dịch của hòa thượng đầu trọc vừa nhiều vừa nóng, bên trong tiểu huyệt của Yến thiếu phu nhân bị bắn đầy tinh dịch, run rẩy phun ra dâm thủy.

  Hai người trong bóng đêm không hề kiêng dè gì mà vụng trộm yêu đương, cảm giác kích thích bao phủ cả hai, hai người ôm chặt lấy nhau, Yến thiếu phu nhân quấn chặt lấy eo hòa thượng, giống như muốn ép đến giọt tinh dịch cuối cùng.

  Yến thiếu phu nhân trượt từ trên người hòa thượng đầu trọc xuống, giữa hai chân đều là tinh dịch tanh hồi, nàng nhanh nhẹn kéo quần lót lên, tới khi nàng ngẩng đầu, tiểu hòa thượng ôm nàng cuồng thao đã sớm biến mất không còn bóng dáng.

  Đêm đã khuya, Yến thiếu phu nhân lấy một xô nước trở lại chỗ ở, trượng phu đã ngủ như chết, nàng cởi áo choàng có mùi hơi hôi ra, bò lên trên giường, tiểu huyệt giữa hai chân vô cùng tê mỏi, vừa rồi tuy hòa thượng thao nàng rất mãnh liệt, nhưng khi khoái cảm sắp ập tới, thì người đó lại bắn ra, khiến cho nàng thấy rất khó chịu.

  Dục vọng không được thỏa mãn, Yến thiếu phu nhân nhìn Yến thiếu gia nằm bên cạnh, nàng ngồi dậy bò lên người trượng phu, xốc áo choàng màu đen lên, dâm đãng chui vào ngậm lấy côn thịt thô dài.

  Nàng kéo quần lót ra, cầm lấy côn thịt to lớn của trượng phu, không hề có chút khí chất nào của tiểu thư khuê các, cho côn thịt vào trong miệng, phun ra nuốt vào rất nhịp nhàng, tất cả những điều này đều do trượng phu dạy nàng khi nàng gả về đây.

  Côn thịt trong miệng cương cứng, Yến thiếu phu nhân không chờ nổi nữa mà ngồi lên, nàng sảng khoái thở dài một hơi, côn thịt căng đầy tiểu huyệt, tuy rằng côn thịt của trượng phu không bằng được côn thịt của hòa thượng đầu trọc kia, nhưng dù sao cũng đủ thô.

  Nàng túm chăn tự mình làm, khiến Yến thiếu gia dù đang ngủ như chết cũng phải tỉnh lại, hắn lập tức đè nàng xuống, mắng to một câu dâm phụ rồi lập tức mạnh mẽ thao nàng.
   
  Mạnh Thăng thích bài này.
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...