Cổ Đại [Edit] Đoạt Thê Làm Hậu - Dạ Bán Tề Thiền

Thảo luận trong 'Convert' bắt đầu bởi nhungnguyen123, 24 Tháng chín 2021.

 1. nhungnguyen123

  Bài viết:
  0
  Tên truyện: Đoạt thê làm hậu

  Tác giả: Dạ Bán Tề Thiền

  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Tình cảm, Ngược luyến tình thâm, Cường thủ hào đoạt, Nữ cường, HE.

  Converter: Nhungnguyen123

  Nguồn: Wiki dịch

  Số chương: 79

  Lịch đăng :3 ngày/ chương


  [​IMG]

  Giới thiệu truyện:

  Người Ninh Duyệt Hề yêu thời thiếu nữ là Tần Tuân yêu đến không thể tự kiềm chế được, công khai truy đuổi hắn, đến khi mà nàng cho rằng chính mình rốt cuộc có được tình yêu của hắn, lại là lúc hoa trong gương trăng trong nước, mọi thứ trở thành ảo ảnh. Khi tin tức hắn cùng người khác thành hôn truyền đến tai nàng, nàng liền xoay người gả cho người khác, ngươi nếu vô tình ta liền bỏ.

  Nhưng mà, người nam nhân này làm hết thảy lại là vì báo huyết hải thâm thù, vào lúc hắn báo xong thù, dẫm lên vô số hài cốt, ngồi lên ngôi vị chí cao vô thượng là lúc trong lòng lại trở nên cô tịch, lúc nào cũng nhớ mong nàng.

  Vì thế, hắn không màng nàng đã thành thân, sử dụng thủ đoạn tàn nhẫn lại ti tiện, bức ép nàng vào cung, đêm đó mưa sa gió giật đùng đùng, nàng cả người bị mưa xối ướt đẫm quỳ trước mặt hắn, hắn hỏi: "Có thể tượng tượng đến minh bạch sao?"

  Nàng nói: "Suy nghĩ cẩn thận, chỉ cần Hoang thượng thả phu quân của thần phụ, thần phụ nguyện hầu hạ Hoàng Thượng suốt đời"

  Lúc sau cứu được người ra, Ninh Duyệt Hề thử quá chạy trốn, lại bị nam nhân bắt về, càng thêm phát rồ khống chế nàng. Sau lại nàng học ngoan, bắt đầu lấy lòng hắn, đem hắn dỗ đến vui vẻ thoải mái, rốt cuộc chờ đến nam nhân đối nàng thả lỏng cảnh giác, nàng trong một đêm biến mất mai danh ẩn tích.

  Ngày nọ, vào mùa đông khắc nghiệt, nam nhân rốt cuộc tìm được nàng..

  Link thảo luận góp ý: [Thảo Luận - Góp Ý] Các Tác Phẩm Covert Của Nhungnguyen123 - Việt Nam Overnight
   
  Chỉnh sửa cuối: 7 Tháng mười 2021
 2. Đang tải...
 3. nhungnguyen123

  Bài viết:
  0
  Chương 1: Hồi kinh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thần Quốc, vào tháng 5

  Thời tiết vào đầu hạ, ánh năng vàng rực, bầu trời xanh trong, ánh nắng chói lọi làm người không mở được mắt.

  Chủ nhân của xe ngựa dọc theo

  Xe ngựa chủ nhân dọc theo đường đi du sơn ngoạn thủy, đến kinh thành khi, đã qua đi hơn tháng.

  Mắt thấy xe ngựa phải vào thành, trong kinh thành truyền đến từng đợt âm thanh ầm ĩ quen thuộc, bên trong xe hai người đều không lộ ra chút thần sắc hứng thú nào tới.

  Cách biệt hai năm lại lần nữa hồi kinh, Ninh Duyệt Hề vẫn chưa vén lên mành nhìn ra bên ngoài xem kia quen thuộc đường phố, lần này hồi kinh, đều không phải là mong muốn, nếu là không có đạo thánh chỉ kia, nàng tình nguyện cả đời cùng Tô Đình Vân ở Dương Châu.

  Bên ngoài đang lúc chính ngọ, bên trong xe ngựa oi bức như mật võng giống nhau đem người vây quanh, Ninh Duyệt Hề bàn tay mềm khó nhịn nắm bạch quạt lụa dùng sức phiến vài cái, hơi cắn đỏ bừng cánh môi, nước gợn liễm diễm ô trong mắt toát ra một tia không kiên nhẫn.

  Tô Đình Vân nhìn bộ dáng của thê tử như vậy, nhịn không được cong cong môi mỏng, thân thể của nàng là không chịu đươc nhiệt, cũng chịu không được lãnh, giống như là đóa kiều hoa dưỡng trong nhà ấm, cực kỳ kiều khí, hắn nhẹ giọng nói: "Hề hề, lại nhẫn nại một chút, thực mau chúng ta liền đến Quốc công phủ, uống miếng nước trước."

  Tô Đình Vân, tự Dung Tư, là Trịnh quốc công thế tử, mà nàng là thế tử phu nhân.

  Ninh Duyệt Hề nhẹ nhàng "Ân" một tiếng, duỗi tay tiếp nhận hắn đưa đến chung trà, đang muốn uống nước, xe ngựa chợt dừng lại, Ninh Duyệt Hề thân mình nhoáng lên, thiếu chút nữa đem thủy đổ ra ngoài.

  Tô Đình Vân nắm lấy eo nhỏ của nàng hướng trong lòng ngực đỡ, ổn định nàng thân mình, hắn trấn định nói: "Ngồi ổn, ta đi ra ngoài nhìn xem."

  Nói xong, hắn buông ra Ninh Duyệt Hề, đánh lên màn xe ra bên ngoài vừa thấy, liền nhìn đến đối diện bốn năm người cưỡi ngựa ngăn ở hắn xe ngựa trước.

  Tô Đình Vân sắc mặt hơi trầm xuống, nhìn về phía chính giữa người kia, đối phương một thân to lớn hung dữ, lưng đeo Tú Xuân đao, đúng là Cẩm Y Vệ chỉ huy sứ Triệu Thương Ngô.

  Tô Đình Vân nhíu mày nói: "Triệu Chỉ Huy Sứ ngăn lại hạ quan đường đi, có gì muốn nhắc nhở?"

  Triệu Thương Ngô lạnh lùng quét hắn liếc mắt một cái, ánh mắt lướt qua hắn khe hở sau vai, hướng bên trong xe ngựa nhìn liếc mắt một cái, hắn nói: "Phụng Hoàng Thượng chi mệnh, tuyên Thế tử gia tức khắc mang gia quyến vào cung yết kiến, không được đến trễ." Lời này như đối hắn nói, cũng như đối người bên trong xe ngựa nói.

  Tô Đình Vân ở Dương Châu giữ chức tri phủ hai năm, Hoàng Thượng lúc này triệu hắn vào cung, đơn giản là báo cáo công tác, đã là báo cáo công tác, vì sao phải mang nữ quyến?

  Đương Triệu Thương Ngô lạnh băng lại quen thuộc thanh âm truyền vào lỗ tai khi, Ninh Duyệt Hề bình tĩnh con ngươi nổi lên một tia gợn sóng.

  Xem ra trở lại kinh thành, nàng chú định là không thể thanh tĩnh.

  Hoàng đế ý chỉ, không thể không làm Tô Đình Vân nghĩ nhiều, dù vậy, hắn cũng chỉ có thể vâng mệnh, đi theo Triệu Thương Ngô vào cung.

  Thần Quốc cung điện nguy nga, rộng lớn bao la hùng vĩ, nhà thay nhau nổi lên, phù thúy lưu đan, đi phía trước kéo dài tựa vô tận người, đặt mình trong trong đó, xa hoa đại khí cảm giác ập vào trước mặt, cái gọi là hoàng gia phong phạm đại khái là như thế này.

  Đứng ở phía ngoài của điện Càn Thanh cung, Ninh Duyệt Hề đang muốn cùng Tô Đình Vân một lúc đi vào, bị Triệu Thương Ngô vươn tay cánh tay ngăn lại, Triệu Thương Ngô dùng vạn năm bất biến ngữ khí lạnh như băng nói: "Hoàng Thượng kêu Tô đại nhân thương nghị chính sự, thỉnh ninh quận chúa dời bước đi thiên điện."

  Ninh Duyệt Hề phụ thân năm đó chết trận sa trường, bị tiên hoàng đế truy phong vì "Ninh Vương", là Thần Quốc duy nhất một người mà sau khi chết vinh dự nhận được khác họ vương, còn nàng được phong làm trường ninh quận chúa, xưng một tiếng "Ninh quận chúa".

  Ninh Duyệt Hề vừa vặn không nghĩ thấy người nọ, như thế rất tốt, nhẹ nhàng gật đầu, liền đi theo một bên tiểu thái giám đi thiên điện.

  Trong thiên điện, chính giữa ở phía nam phương là một cái giường La Hán với họa tiết hoa lê, trên giường đặt bàn lùn, trên bàn lùn đặt song long phủng thọ văn lư hương, lò nội huân chính là Long tiên hương.

  Ninh Duyệt Hề ngồi ở phía dưới tử đàn cây hoa lạc tiên văn ghế bành thượng, cung nhân pha cho nàng một chén trà nhỏ liền lui xuống.

  Phòng trong chỉ còn lại có nàng một người thời điểm, cảm xúc bất an rốt cuộc giống như xuân thảo không ngừng nảy sinh tràn ra.

  Đem nàng an bài đến nơi đây, là vì sao?

  Người nọ, rốt cuộc suy nghĩ cái gì?

  Liền ở Ninh Duyệt Hề hết sức xuất thần, người đã đến Càn Thanh cung ngoài cửa, còn chưa ổn định, vạt áo minh hoàng sắc ở không trung xẹt qua một cái độ cung, hoàng đế bước ra đi nhanh đi phía trước đi, thái giám hầu hạ bên người chạy chậm mới có thể theo sau.

  Không bao lâu, Ninh Duyệt Hề liền nghe được một trận tiếng bước chân, thiên điện mành từ bên ngoài bị vén lên, một mạt minh hoàng sắc ánh vào mi mắt.

  Người tới là ai, không cần đoán cũng biết.

  Đương kim hoàng thượng Tần Tuân là nhi tử của tiên hoàng đế, mẹ đẻ lệ phi là thân muội của tiên hoàng hậu, đúng lúc tiên hoàng hậu không con, Triệu gia liền đem con gái út cũng đưa vào trong cung, lệ phi tư dung tuyệt sắc, vào cung sau sủng quan hậu cung, không đến một năm liền sinh hạ một nam, hai năm sau lại sinh hạ một nữ, mười năm gian vẫn luôn vinh sủng không suy, Tần Tuân bị dưỡng ở hoàng hậu dưới gối, nếu là không có Vĩnh Xương năm thứ mười kia sự kiện Triệu thị thông đồng với địch bán nước án, hắn vốn nên bị lập vì thái tử.

  Bởi vì việc này, Triệu hoàng hậu cùng lệ phi lần lượt hoăng thệ, Tần Tuân từ thiên chi kiêu tử trong một đêm ngã xuống bụi bặm, ở trong cung nhận hết mắt lạnh, bị người khi dễ, không người coi trọng hắn.

  Ở trong vòng đông đảo hoàng tử của tiên đế, hắn vốn dĩ là người không hy vọng nhất kế thừa ngôi vị hoàng đế cái kia, ai cũng không dự đoán được hắn có thể ở trong cuộc đua đoạt đích tàn khốc chiến tranh trổ hết tài năng, Vĩnh Xương năm thứ hai mươi phế thái tử Tần Thuần mưu phản, hắn cùng đại tướng quân Dương Hiển Phong nội ứng ngoại hợp, mang theo 3000 tư binh sát nhập hoàng cung, bắt sống phế thái tử, cứu hoàng đế khỏi nguy hiểm, từ nay về sau liền thuận lợi kế thừa ngôi vị hoàng đế.

  Tần Tuân làm người quả quyết tàn nhẫn, sát phạt quyết đoán, lại kiêm tư văn võ, khéo léo dùng người, ở trên triều đình ân uy rõ ràng, trải qua hắn hai năm thống trị, Thần Quốc quan viên đại sửa từ xa hoa lãng phí lại dần dần trở nên thanh minh, đồng thời họa ngoại xâm đã bị đánh lui, quốc gia mới có dấu hiệu yên ổn, ai ngờ dư nghiệt của phế thái tử tro tàn lại cháy một lần nữa mưu đồ tạo phản, hắn hành động diệt trừ phản quân nhấc lên huyết tinh tàn bạo, cho nên mọi người đối hắn đánh giá khen chê không đồng nhất, có người nói hắn là minh quân, có người nói hắn là bạo quân.

  Hiện giờ người này liền ở nàng trước mắt.

  Hắn không phải muốn triệu kiến chính mình phu quân sao, như thế nào tới nơi này?

  Trong phút chốc suy nghĩ phân dũng, Ninh Duyệt Hề thật sâu hít một hơi, đứng dậy, sau đó đôi tay giao điệp đặt ở eo sườn, hai đầu gối uốn lượn, chậm rãi hạ bái, nàng nói: "Thần phụ cho bệ hạ thỉnh an."

  Thanh âm này trước sau như một mềm nhẹ kiều nộn, tựa như thanh âm của mưa xuân đi vào trong giấc mộng, làm Tần Tuân đáy lòng sinh ra vài phần hoảng hốt, hắn đè lại run rẩy đến từ đầu quả tim, đem ánh mắt dừng ở trên người nàng.

  Ninh Duyệt Hề năm nay mười tám, hắn nhớ rõ nàng mười lăm khi vóc người liền như hiện tại như vậy cao gầy yểu điệu, kết hợp vừa vặn, hướng trong đủ loại muôn hồng nghìn tía vừa đứng, nháy mắt có thể đem những người khác trở thành dung chi tục phấn.

  Nàng đem đầu cúi xuống rất thấp, từ Tần Tuân góc độ chỉ có thể nhìn đến nàng một đoạn tuyết trắng cổ ló ra sau cổ áo, cùng xanh đen sắc tựa mạ quang giống nhau đầu tóc.

  Tần Tuân cũng không thể thỏa mãn tại đây, hắn rũ mắt liếc nàng nói: "Ninh thị, ngẩng đầu lên."

  Ninh Duyệt Hề đem đầu chậm rãi nâng lên tới, hàng mi dài xốc lên, ngẩng mặt, đối diện thượng Tần Tuân ánh mắt.

  Nàng ánh mắt bình tĩnh đánh giá hắn, Tần Tuân hình dáng tuấn mỹ tựa vãng tích, trường mi mắt phượng, mũi cao môi mỏng, hắn mặt từng là xuất chúng nhất trong đám hoàng tử, ngũ quan hoàn mỹ không thể bắt bẻ, làn da thiên lãnh bạch, chiết xạ ra tới quang so ánh trăng còn lãnh.

  Mặt vẫn là gương mặt kia, bất quá hiện giờ trên người hắn ăn mặc bốn đoàn long bào, thiên tử uy nghi lệnh người cúi đầu, cái này sát phạt quyết đoán đế vương, cùng nàng trong trí nhớ cái kia nam nhân thanh lãnh như trích tiên đã như hai người khác nhau.

  Ninh Duyệt Hề không biết hắn vì sao sẽ đến thiên điện, bất quá nàng một cái ngoại thần nữ quyến cùng hắn đơn độc ở chỗ này gặp mặt chung quy không ổn, nàng rũ xuống ánh mắt, thần sắc nhàn nhạt nói: "Nghe nói Hoàng Thượng muốn gặp chính là thần phụ phu quân, phu quân ở chính điện tương chờ, thỉnh Hoàng Thượng dời bước chính điện."

  Tuy là nói, nàng đã từng ái người nam nhân này đến vô pháp kiềm chế, nhưng qua hai năm thời gian nàng đã học đượcc cách chậm rãi buông, hiện giờ tái kiến hắn, nội tâm đã quy về yên lặng.

  Tần Tuân biết được nàng đã vào cung sau, thượng triều cũng chưa thượng xong, liền ném xuống quần thần liền tới nơi này, mấy năm nay tới, hắn đã ảo tưởng quá vô số lần hình ảnh cùng nàng gặp nhau, khi tái kiến này một gương mặt đã nhiều lần nhiễu loạn giấc mộng của hắn, hắn liền cảm thấy chính mình gần chết tâm lại bắt đầu bồng bột nhảy lên.

  Hai năm không thấy, nàng ngũ quan nẩy nở không ít, càng thêm tươi đẹp kiều mị, giữa mày điểm xuyến một viên lệ chí kiều diễm ướt át, một đôi con ngươi cực hắc, lộng lẫy như minh châu, khảm ở trên khuôn mặt trắng như tuyết, nét đẹp càng rực rỡ bức người.

  Nhưng này "Phu quân" hai chữ giống như một chậu nước lạnh tưới xuống, đem cả người của hắn tưới cho lạnh lẽo.

  Tần Tuân không khỏi cười lạnh một tiếng, hắn đi phía trước đi rồi hai bước, rũ mắt nhìn xuống nàng, hắn nói: "Trẫm muốn gặp chính là ngươi."

  Ninh Duyệt Hề không nghĩ tới hắn sẽ như vậy trắng ra, nội tâm bỗng nhiều vài phần thấp thỏm, trên mặt lại không hiện, nàng nói: "Hoàng Thượng, thần phụ đã có phu quân, cùng ngài ngầm gặp mặt rất là không ổn, thỉnh bệ hạ cho phép thần phụ ra cung."

  Tần Tuân nhẹ nhàng cười, mặt mày thần sắc tựa như nhớ đến, lại tựa như ngẫm lại, hắn nói: "Ngươi từ trước cùng trẫm ngầm gặp qua như vậy nhiều lần, hiện tại nói không ổn, có phải hay không chậm chút?"

  Ninh Duyệt Hề không biết đáp lại như thế nào, bàn tay giấu ở trong tay áo tay lặng lẽ nắm chặt, bọn họ chi gian đã sớm hình cùng người lạ, hiện giờ chuyện xưa nhắc lại có gì ý nghĩa?

  Thấy nàng không nói, Tần Tuân bỗng nhiên nhẹ giọng nói: "Phu quân, ngươi gọi chính là Tô Đình Vân?"

  Ninh Duyệt Hề thấy Tần Tuân biết rõ cố hỏi, hơi hơi nhíu mày, là hắn trước mạo phạm nàng, kia nàng cũng không cần khách khí.

  Trên khuôn mặt trắng nõn lộ ra một tia tức giận, nàng nhấp môi nói: "Thần phụ cùng hắn đã lạy thiên địa, hắn tự nhiên là thần phụ phu quân."

  Tần Tuân sắc mặt mắt thường có thể thấy được âm trầm xuống dưới, hắn bỗng nhiên vươn tay, bắt lấy cổ tay của nàng đem nàng thân mình kéo tới, cúi người qua đi, cơ hồ dán nàng mặt, thanh âm từ kẽ răng nhảy ra tới: "Nói cho trẫm, ngươi vì sao phải gả cho hắn?"

  Hắn từng cùng nàng nói qua, hắn nhất định sẽ cưới hỏi đàng hoàng đón nàng qua cửa, đồng thời cũng ở trong lòng thề, nếu có thể bước lên đế vị, hắn nhất định sẽ làm nàng làm chính mình hoàng hậu, nhưng vì cái gì, nàng không thể chờ hắn?

  Ninh Duyệt Hề hoảng sợ, cổ tay của nàng xoay hai lần, lại gấp lại khẩn đến nỗi ửng đỏ cả khuôn mặt nhỏ, mặt mày giống như sắp chảy cả huyết ra tới, nàng cắn cắn môi đỏ nói: "Hoàng Thượng, thỉnh ngươi buông ra thần phụ."

  Tần Tuân không chỉ có không phóng, ngược lại tay lại siết chặt vài phần, hắn lạnh mặt: "Trẫm không bỏ, trả lời trẫm."

  Đường đường vua của một nước, làm ra như vậy hành vi, có gì khác biệt cùng với du côn, thiên kiều bá mị con ngươi hung hăng trừng qua đi, tức giận nói: "Còn có thể vì cái gì, tự nhiên là bởi vì yêu hắn."

  Những lời này đối Tần Tuân tới nói, không khác xẻo tâm, đôi con ngươi đen nhánh ẩn chứa mạch nước ngầm mãnh liệt, hắn đầy mặt tối tăm, thanh âm lại lạnh như băng: "Trẫm cho rằng, Hề Hề trong lòng ái nam nhân chỉ có trẫm một người, chỉ có trẫm mới xứng làm phu quân của ngươi, nguyên lai ngươi đã sớm thay lòng đổi dạ."

  Tần Tuân từ trước đến nay hỉ nộ không lộ ra trên mặt, hiện giờ trên mặt hắn tràn đầy tức giận, thuyết minh hắn đã giận đến mức tận cùng.

  Có chút lời nói từ hai năm trước đều đã nói rõ ràng, nàng cũng không tưởng lại lặp lại, nhưng hoàng đế bệ hạ tựa hồ thực dễ quên.

  Dù sao đã chọc giận hắn, Ninh Duyệt Hề cũng không quan tâm, giọng nói của nàng không kiên nhẫn nói: "Hoàng Thượng, qua đi coi như thần phụ niên thiếu vô tri.. Ngài liền không cần để ở trong lòng, hiện giờ thần phụ đã thành thân, Hoàng Thượng cũng có tam cung lục viện, ngài hà tất lại rối rắm việc đã qua."

  Nói nữa, chuyện này hắn từ đầu tới đuôi đều không có mệt, là nàng trước yêu hắn, tuy nói nàng lúc ấy bị người hạ dược, làm ra việc thẹn đến cực điểm là nhào vào trong ngực hắn, nhưng cho dù không có dược, nàng trong lòng cũng là nguyện ý, cuối cùng bị vô tình vứt bỏ cũng là nàng, hắn vẫn luôn là người thắng, còn có cái gì không thỏa mãn?

  Hắn trước phản bội nàng, nàng còn không được đi tìm nam nhân khác sao?

  Tần Tuân lại tưởng, nàng muốn hắn bỏ qua, sao có thể, nếu là như thế, hắn cần gì phải hạ thánh chỉ đem Tô Đình Vân triệu hồi kinh thành?

  Hắn cười lạnh nói: "Trẫm nếu là không đáp ứng đâu?"

  Ninh Duyệt Hề ngước mắt, trong mắt trừ bỏ phẫn nộ, liền lại không có mặt khác cảm xúc, nàng lạnh lùng nói: "Hiện giờ thần phụ đã không có đồ vật có thể cho Hoàng Thượng, chỉ còn cái mệnh này, nếu Hoàng Thượng cảm thấy thần phụ từng là ngài sỉ nhục, kia Hoàng Thượng giết thần phụ đó là."

  Thân mình, tâm nàng đều đã cho hắn, hai năm trước nàng vẫn là thua thất bại thảm hại, hiện giờ hắn lại tìm nàng, trừ bỏ muốn lau sạch nàng cái này không sáng rọi quá khứ ở ngoài, nàng thật sự không thể tưởng được hắn còn có mặt khác cái gì mục đích, trừ bỏ này mệnh, nàng không có gì để mấ.

  Tần Tuân bỗng nhiên ngơ ngẩn, hắn bình tĩnh nhìn nàng trong chốc lát, giận tới rồi cực điểm bỗng nhiên lại cười.

  Hắn cong cong môi, mặt mày toàn là thần sắc bướng bỉnh, hắn thanh âm chợt chuyển ôn nhu, hô hấp một chút phất qua ở trên mặt nàng, hắn nói: "Trẫm không cần ngươi mệnh, chỉ là đã đưa ra đi đồ vật, lại có thể nào tự lấy về được, trẫm muốn ngươi mang về lại cho trẫm, Hề Hề."
   
  Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2021
 4. nhungnguyen123

  Bài viết:
  0
  Chương 2: Tử tội

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ninh Duyệt Hề sau khi từ thiên điện ra tới, vẫn luôn tâm thần không yên, chỉ cần nhớ tới gương mặt âm hàn kia của Tần Tuân, nàng đầu quả tim liền muốn run run lên.

  Đều qua đi lâu như vậy, nàng không rõ Tần Tuân đối nàng vì sao còn chưa chết tâm, hắn rõ ràng không yêu nàng!

  Hai năm trước, nàng từng nghe hắn chính miệng nói, hắn ái chính là Dương Vũ, hiện giờ làm như vậy lại là đánh cái chủ ý gì?

  Nhớ thương thân thể của nàng?

  Mặc kệ xuất phát từ nguyên nhân gì, hành động hiện tại của hắn, cũng đã đủ làm nàng hoảng loạn, cái này kinh thành, nàng là ở không nổi nữa.

  Sau nửa canh giờ, Tô Đình Vân từ chính điện ra tới, thấy nàng sắc mặt tái nhợt, hơi hợp nheo lại con mắt, hình như có ưu sầu.

  Hắn tâm đi theo nhắc tới: "Hề Hề, ngươi làm sao vậy?"

  Ninh Duyệt Hề thần sắc phức tạp nhìn hắn một cái, môi đỏ mấp máy, bộ dáng muốn nói lại thôi.

  Tô Đình Vân thấy nàng có điều cố kỵ, chuyện vừa chuyển nói: "Chúng ta đi về trước đi, đừng làm cho cha mẹ đợi lâu."

  "Ân"

  Tô Ninh vợ chồng trở lại Trịnh quốc công phủ, gặp qua cha mẹ, lại cùng trong nhà các huynh đệ tỷ muội chào hỏi sau, cả gia đình mọi người cùng nhau dùng bữa, Tô Đình Vân bị Trịnh quốc công kêu đi thư phòng, mà Ninh Duyệt Hề lại bị bá mẫu của nàng Tưởng Như kéo đi ra sân nói chút chuyện riêng tư.

  Ở trên đường, Tưởng Như cùng nàng nói: "Hề Nhi, có thời gian trở về vấn an ngươi mẫu thân."

  Trần Tĩnh Y, mẫu thân Ninh Duyệt Hề là bạn thân chốn khuê phòng của Tưởng Như, hai người quan hệ vẫn luôn thực hảo, Tưởng Như đối Ninh Duyệt Hề cũng phá lệ thích, đem nàng giống như thân nữ nhi mà đối đãi.

  Ninh Duyệt Hề gật gật đầu, cười nói: "Con dâu hiểu được."

  Lúc này, Ninh Duyệt Hề rất xa nhìn đến trên hành lang có một thiếu nữ thân xuyên hồng phấn váy áo, đang ngửa đầu trêu đùa anh vũ trong lồng sắt, nàng nhận ra đối phương, liền hỏi Tưởng Như một câu: "Biểu muội hiện giờ mười tám đi, nhưng có hôn ước?"

  Biểu muội trong miệng nàng là quốc công gia thứ muội chi nữ, tên Lý Sương, cha mẹ song vong sau sống nhờ ở Quốc công phủ.

  Tưởng như nhìn Lý Sương thấy liếc mắt một cái, thần sắc không thể nói có bao nhiêu vui mừng, nhàn nhạt nói: "Đứa nhỏ này tính tình ngoan cố, vì nương cũng cho nàng xem qua lang quân, nhưng nàng chính là không muốn."

  Ý trung nhân trong lòng Lý Sương là Tô Đình Vân, có Ninh Duyệt Hề như châu ngọc ở trước mắt, Tưởng Như lại chướng mắt Lý Sương tính cách không phóng khoáng, hơn nữa Đình Vân lại không thích Lý sương này, nàng tự nhiên sẽ không đi tác hợp.

  Việc này Ninh Duyệt Hề trong lòng cũng sáng tỏ, hai người mới vừa đi qua đi, Lý sương thấy rất xa hướng bên này nhìn liếc mắt một cái, thấy Ninh Duyệt Hề yểu điệu thân ảnh đi ở trên hành lang, nàng nhẹ nhàng cắn cắn môi, đáy mắt nồng đậm ghen tỵ ở chỗ không người hoàn toàn hiển lộ ra tới.

  Tới rồi chạng vạng, Ninh Duyệt Hề đi nhĩ phòng, trong nhĩ phòng đều là những nữ tử mang khăn che mặt đang cúi đầu đọc sách, nàng kia thấy nàng đi tới, vội buông quyển sách, đứng dậy, hành lễ, "Quận chúa."

  Ninh Duyệt Hề đem nàng nâng dậy tới, nói: "Không cần đa lễ, tới tỷ tỷ nơi này là có nói mấy câu muốn dặn dò."

  Nhiếp Thu Cô nói: "Quận chúa muốn nói cái gì dân nữ biết được, quận chúa yên tâm, dân nữ tuyệt không sẽ ở Quốc công phủ lung tung đi lại, cấp quận chúa thêm phiền toái, chờ dân nữ việc, dân nữ chắc chắn rời đi Quốc công phủ."

  Ninh Duyệt Hề thấy nàng như thế thiện giải nhân ý, vui mừng rất nhiều, lại sinh ra vài phần thương tiếc.

  Tự Dương Châu đến kinh thành, trên mặt nàng khăn che mặt chưa bao giờ trích quá, chỉ vì gương mặt này thượng vết thương ngang dọc đan xen, căn bản nhận không ra vốn dĩ diện mạo, trừ bỏ nàng cùng Tô Đình Vân, ai cũng không biết thân phận của nàng, đối ngoại hai người cũng nói Nhiếp Thu Cô là bằng hữu từ Dương Châu lại đây, không dám tiết lộ thân phận thật sự của nàng.

  Nhiếp Thu Cô thanh danh từng ở kinh thành thực vang dội, thi văn quảng vì tán dương, có tài nữ chi danh.

  Chỉ tiếc nàng cha là phế thái tử Tần Thuần tâm phúc, phế thái tử đoạt vị thất bại bị giết, này vây cánh lại chưa đền tội, Tần Tuân đăng cơ sau thế cục bình ổn, liền bốn phía tàn sát này vây cánh, Nhiếp Thu Cô tự hủy dung mạo, may mắn nhặt về một mạng, từ đây bắt đầu sinh hoạt khắp nơi đào vong, Ninh Duyệt Hề ở Dương Châu ngẫu nhiên gặp được nàng, nhìn nàng đáng thương, liền đem nàng thu lưu, nàng vốn là muốn Nhiếp Thu Cô lưu tại Dương Châu, nhưng nàng lại khăng khăng muốn theo tới kinh thành, nói là muốn tế bái chết đi vong phu, nàng ở trước mặt Ninh Duyệt Hề đau khổ cầu xin, Ninh Duyệt Hề cũng chỉ đến đáp ứng.

  Ninh Duyệt Hề cùng Tô Đình Vân đi rồi, Tần Tuân nội tâm liền không có bình tĩnh quá, hắn thật sự rất khó để chịu đựng Ninh Duyệt Hề ở ngay trước mặt hắn gọi người khác là phu quân, hắn ném xuống trong tay tấu chương, dựa vào trên long ỷ, ngón tay nhẹ nhàng chuyển động ngón cái đeo ngọc ban chỉ, nhấp môi mỏng lâm vào trầm mặc, một lát sau, hắn bỗng nhiên nói: "Hoài Sơ, ngươi nói nàng trong lòng còn có trẫm sao?"

  Dù sao cũng là hắn trước ruồng bỏ hứa hẹn, cưới nữ nhân khác.

  Khi đó, Tạ hoàng hậu cùng Tần Thuần mẫu tử, coi hắn như cái đinh trong mắt cái gai trong thịt, hận không thể đem hắn diệt trừ cho sảng khoái, chính hắn ngày ngày bị người tính kế không nói, Tạ hoàng hậu tâm địa ác độc, nếu hắn cưới nàng, kia nữ nhân nhất định sẽ xuống tay với nàng.

  Hơn nữa là bọn họ hại chết chính mình mẫu phi, mẫu hậu, còn có ngoại tổ một nhà, làm chính mình cùng em gái cùng mẹ ở trong cung đều phải chịu khi dễ, từ bắt đầu ở một khắc khi mẫu phi chết, hắn liền ở trong lòng thề, hắn muốn cho bọn họ nợ máu trả bằng máu.

  Hắn lưng đeo một thân thù hận, hắn không thể làm bất luận kẻ nào biết hắn uy hiếp.

  Vì đạt tới báo thù mục đích, hắn vứt bỏ hết thảy, hiện giờ đại thù đã báo, ngôi vị hoàng đế cũng là của hắn, nhưng hắn lại cao hứng không nổi, bởi vì hắn mất đi người yêu nhất.

  Trương Hoài Sơ lão nhân bên người của Tần Tuân, lúc trước Tần Tuân khi còn niên thiếu bị nhốt ở lãnh cung, cũng chỉ có Trương Hoài Sơ đối hắn không rời không bỏ, nhiều năm như vậy, Tần Tuân vẫn luôn tín nhiệm hắn.

  Tần Tuân trong miệng nói "Nàng", tự nhiên chỉ người vừa mới trở về từ Dương Châu kia.

  Nhớ trước đây quận chúa đối chủ tử ái cũng là oanh oanh liệt liệt, hắn là người đứng xem đều vì này mối tình này mà cảm động, quận chúa vì chủ tử có bao nhiêu phấn đấu quên mình liền có bấy nhiêu yêu hắn.

  Vĩnh Xương năm thứ chín, Tần Thuần bị lưu đày thứ dân, bị tiên đế phế bỏ chức vị thái tử, hắn không cam lòng, Vĩnh Xương năm thứ mười hợp mưu cùng Tuyên vương Tần Yêm tạo phản, lúc đó bọn họ đã vây chặt hoàng cung buộc tiên đế bị bệnh nặng thoái vị, là Tần Tuân mang theo tư binh sát nhập hoàng cung, bắt sống phế thái tử, tiên đế bệnh tình đe dọa đã kịp thời truyền ngôi cho hắn. Hắn tuy bước lên ngôi vị hoàng đế, nhưng trong triều vẫn có không ít vây cánh của phế thái tử tồn tại, cùng đang Tuyên vương đang lẩn trốn âm thầm liên lạc, mưu đồ gây rối.

  Vĩnh Xương năm thứ nhất, Dung An thái hậu hoăng thệ, lưu lại chủ tử cùng Khang Huệ trưởng công chúa sống nương tựa lẫn nhau, sau lại trưởng công chúa bị bắt hòa thân, cũng chỉ dư lại chủ tử một người.

  Trước đó chủ tử tuy được gửi làm con nuôi của Ngu thái phi, nhưng Ngu thái phi bo bo giữ mình cũng không dám giúp hắn, dẫn tới chủ tử ở trong cung chịu đủ khi dễ, thái giám hạ đẳng nhất cũng có thể cho hắn sắc mặt, sau khi thành niên được thụ phong Chiêu vương cũng là hữu danh vô thật, chỉ là đổi cái địa phương giam cầm mà thôi, trong kinh các danh môn khuê tú không người nào dám gả cho hắn, mà quận chúa lại đối chủ tử nhà mình vừa gặp đã thương, đào tim đào phổi đối hắn hảo, vì chủ tử thiếu chút nữa bị trí mạng độc dược độc chết, chủ tử nhà mình mặt ngoài lãnh đạm, kỳ thật đối quận chúa sớm đã rễ tình đâm sâu, nhưng ngại rằng chủ tử thân mang huyết hải thâm thù, rất nhiều chuyện lại không thể cùng quận chúa nói rõ, hai người chi gian hiểu lầm quá sâu, liền như vậy bỏ lỡ.

  Hiện giờ quận chúa tuy rằng gả cho người khác, nhưng Trương Hoài Sơ không tin nàng sẽ nhanh như vậy đã quên chủ tử nhà mình, hắn tròng mắt chuyển động, cười nói: "Nô tài cảm thấy có, quận chúa người tốt như vậy nào có như vậy vô tình."

  Tần Tuân ngẩn ra.. Đúng vậy, nàng là như vậy người tốt, từ lúc quen biết nàng sau, hắn trong lòng căn bản dung không dưới bất luận kẻ nào.

  Lúc này tiểu thái giám thủ vệ ở bên ngoài bước nhẹ tiến vào bẩm báo, khom người nói, "Bệ hạ, người ngài kêu đã tới."

  "Tuyên nàng tiến vào."

  Tiến vào chính là một phụ nhân tầm 40 tuổi mặc bộ trang phục màu nâu nhạt đơn giản, người nọ quỳ xuống đất thỉnh an.

  Tần Tuân ánh mắt sắc bén nhìn qua, hắn trầm giọng hỏi: "Trẫm hỏi ngươi mấy năm nay tới, quận chúa cùng Tô Đình Vân cảm tình có tốt không?"

  Kia phụ nhân cúi đầu, kính cẩn nói: "Quận chúa cùng Tô Đình Vân cảm tình thực hảo."

  Nghe vậy, Tần Tuân sắc mặt băng hàn, nhiệt độ quanh mình đều giảm xuống mấy độ: "Ngươi nói cái gì?"

  Phụ nhân thấy Tần Tuân tức giận, vẻ mặt nghiêm lại, rồi lại không dám lừa gạt, nàng nói: "Thuộc hạ nói những câu là thật."

  Này phụ nhân là một trong nhiều ám vệ của Tần Tuân lại am hiểu trù nghệ. Cho nên Tần Tuân phái nàng đi Dương Châu lẫn vào Tô phủ làm đầu bếp cho Ninh Duyệt Hề, thuận tiện tùy thời có thể báo lại cho hắn hành tung của Ninh Duyệt Hề.

  Tay Tần Tuân gác ở trên đầu gối nắm chặt thành quyền, răng hàm cắn chặt, thanh âm của hắn nặng nề vang lên, như nặng cả ngàn cân: "Tốt đến tình trạng như thế nào?"

  Phụ nhân biết, mặc kệ nói như thế nào Hoàng Thượng đều sẽ tức giận, nàng căng da đầu nói: "Thế tử cùng quận chúa gắn bó keo sơn, ở Dương Châu phủ khi liền ân ân ái ái, mỗi ngày hận không thể nị ở một chỗ.."

  "Răng rắc" một tiếng, bút son phê tấu chương ở trong tay nam nhân cắt thành hai đoạn.

  "Cút đi."

  Nghe xong những lời này đó, Tần Tuân trong ngực như có một đoàn hỏa thiêu lớn, hắn một khắc cũng không thể chờ được nữa, lạnh lùng nói: "Làm Triệu Thương Ngô nhập điện."

  Cũng may Triệu Thương Ngô còn chưa đi xa, trở về thời điểm, thấy Tần Tuân ngồi ở trên long ỷ, nhấp môi, gương mặt thối hoắc còn hơn cục đá ở hầm cầu.

  Triệu Thương Ngô khóe miệng vừa kéo, biết rõ còn cố hỏi: "Bệ hạ đây là làm sao vậy?"

  Triệu Thương Ngô là cô nhi của Triệu gia năm đó, quản gia dùng nhi tử của chính hắn thế hắn một phen, mới có thể nhặt về một mạng, tuổi nhỏ giả làm tiểu thái giám giấu ở trong thâm cung, khi lớn lên lại vì Tần Tuân làm việc, thẳng đến Tần Tuân đăng cơ, vì Triệu gia sửa lại án xử sai, mới quang minh chính đại xuất hiện ở trong tầm mắt mọi người, được Tần Tuân phong làm Võ Dương Hầu, chưởng quản Cẩm Y Vệ.

  Tần Tuân con ngươi nhiễm ý lạnh lẽo: "Tần thuần nghịch đảng tra thế nào?"

  Vĩnh Xương năm thứ hai mươi mốt, hắn bắt đầu thanh trừ vây cánh của phế thái tử, lục tục đã xử lý rớt một ít, còn có chút trốn ở bên ngoài.

  Triệu Thương Ngô nghe vậy, nhẹ nhàng kéo hạ môi, hắn nói: "Nhưng thật ra có chút tiến triển." Hoàng đế triệu hắn vào cung vì chuyện gì, hắn đại khái có thể đoán ra tới được một vài ý, hừ.. Tô Đình Vân, ngươi cưới ai không tốt, lại cưới người đầu quả tim hoàng đế.

  Dừng một chút, hắn lại nói: "Nhiếp Thu Cô đi theo Tô Đình Vân cùng quận chúa hồi kinh."

  Tần Tuân cũng không ngoài ý muốn, tựa đã sớm liệu đến giống nhau, nhàn nhạt nói: "Ẩn giấu khâm phạm chính là tử tội, truyền trẫm ý chỉ, tróc nã Tô Đình Vân cùng Nhiếp Thu Cô."

  "Cần phải đem toàn bộ Trịnh quốc công phủ đều vây lên?" Trịnh quốc công tay cầm trọng binh, mặc kệ ai là thiên tử đều sẽ kiêng kị, hiện giờ vừa lúc nhân cơ hội này diệt trừ hắn cũng chưa phải là không thể.

  Tần Tuân có khác suy nghĩ, hắn nói: "Không cần, chỉ cần bắt Tô Đình Vân là được."
   
  Chỉnh sửa cuối: 28 Tháng chín 2021
 5. nhungnguyen123

  Bài viết:
  0
  Chương 3: Xin tha

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Triệu Thương Ngô xuất phát là lúc, Quốc công phủ vì Thế tử gia làm tẩy trần yến mới vừa kết thúc, căn bản liền không biết tai vạ ập đến nơi.

  Từ bữa tiệc trở lại sân, Ninh Duyệt Hề đi quán thất tắm gội, tắm gội ra tới lúc sau, vừa lúc nhìn thấy Tô Đình Vân vào phòng, Ninh Duyệt Hề trên người còn ăn mặc đơn bạc áo ngủ, thấy hắn tiến vào, kinh ngạc há miệng thở dốc: "Dung Tư, sao ngươi lại tới đây?"

  Tô Đình Vân nhìn này nàng áo ngủ dán mê hoặc dáng người, hô hấp khẩn trương, hắn khóe miệng mang theo thần sắc ôn hòa nói: "Hề hề, nếu là ta ngủ ở thư phòng, tất nhiên sẽ làm cha mẹ ngờ vực, tối nay chúng ta tạm chấp nhận một chút ngủ ở một chỗ như thế nào?"

  Hai người thành thân hai năm, đến nay chưa từng viên phòng, bởi vì phía trước Ninh Duyệt Hề thân mình bị cực đại thương tổn, mấy năm nay vẫn luôn ở điều dưỡng, việc khuê phòng với nàng mà nói có hại lại vô lợi, Tô Đình Vân ở đây vẫn luôn khắc chế chính mình, hơn nữa Ninh Duyệt Hề ở Tần Tuân chỗ đó chịu tình thương không nhỏ, đối việc này có chút thật cẩn thận, không chịu dễ dàng giao ra cảm tình của mình.

  Nàng sớm đã cùng Tô Đình Vân thẳng thắn thành khẩn quá, Tô Đình Vân cũng nguyện ý chờ nàng, cho nên hắn đã từ bỏ tiền đồ tốt của chính mình ở kinh thành, khăng khăng chuyển đi Dương Châu, chính là muốn mang nàng rời xa chốn thương tâm này, lo lắng hai người phân phòng ngủ sẽ chịu người dị luận, liền ở trong phủ đệ ở Dương Châu, đem thư phòng đặt tại phòng ngủ cách vách, cũng nối liền hai gian phòng, trung gian dùng một cái giá cổ che đậy làm người nhìn không ra dấu vết, đi vào giấc ngủ khi, Ninh Duyệt Hề ngủ phòng ngủ, hắn liền đẩy ra giá cổ ngủ ở trong thư phòng.

  Sự tình tới quá đột ngột, làm nàng có điểm không kịp phòng ngừa, nàng yêu cầu một chút thời gian tới tiếp thu, nhưng cũng không đại biểu nàng sẽ cự tuyệt Tô Đình Vân, mấy năm nay hắn vì nàng làm hết thảy nàng đều xem ở trong mắt, hơn nữa nàng thân mình hiện tại cũng tốt không sai biệt lắm.

  Nàng trầm mặc, Tô Đình Vân lại hiểu thành một loại khác ý tứ, hắn nuốt xuống đầy miệng chua xót nói: "Hề hề, chúng ta chỉ là ngủ ở một chỗ, ngươi nếu không muốn, ta sẽ không động ngươi."

  Ninh Duyệt Hề thấy Tô Đình Vân hiểu lầm chính mình, nàng nguyên bản muốn cùng hắn giải thích, Tô Đình Vân thoáng nhìn trên cổ nàng sương tuyết da thịt, hầu kết không tiếng động hoạt động, hắn sợ lại xem đi xuống, chính mình sẽ cầm lòng không đậu, xoay người nói: "Thời gian không còn sớm, chúng ta nghỉ tạm đi thôi."

  Ninh Duyệt Hề tới rồi bên miệng nói đành phải nuốt xuống đi.

  Hắn trước nằm đến bên trong, nàng đi theo nằm bên ngoài sườn, hai người ở giữa cách một chút khoảng cách, ai cũng không có ý đi ngủ.

  Trong bóng đêm Tô Đình Vân trợn tròn mắt, trong phòng thực an tĩnh, có thể nghe được tiếng hít thở của lẫn nhau, Tô Đình Vân thật sâu hít một hơi, một cổ mùi hương sâu kín chui vào trong mũi.

  Tô Đình Vân hô hấp dồn dập vài phần, hắn dời đi lực chú ý, nhớ tới hôm nay ở Càn Thanh cung ở nàng kia muốn nói lại thôi biểu tình, đột nhiên hỏi nói: "Hề hề, ngươi hôm nay có chuyện gì cùng ta nói sao?"

  Ninh Duyệt Hề nguyên bản muốn đem chuyện ở trên thiên điện đó nói cho hắn, nhưng nghĩ lại lại thôi, hắn nếu biết nàng cùng Tần Tuân đã gặp mặt, tất nhiên sẽ khó chịu trong lòng, tính toán đem sự tình dấu xuống dưới đáy lòng, nàng nói: "Chỉ là muốn hỏi, hôm nay Hoàng Thượng triệu kiến ngươi, nhưng nói chút cái gì?"

  Thấy nàng không chịu nói thật, Tô Đình Vân có chút thất vọng, hắn không truy vấn, chỉ nói: "Báo cáo công tác mà thôi, cũng không mặt khác sự."

  "Nga."

  Hai người lại không có những lời khác, trong phòng lại lần nữa lâm vào trong yên tĩnh.

  Tô Đình Vân tâm lại bình tĩnh không được, Ninh Duyệt Hề trên người mùi hương, ngày xưa ngứi có chút nhàn nhạt, hiện giờ như vậy chỉ ăn mặc áo ngủ nằm ở trên giường, kia cổ mùi hương phá lệ nùng liệt chút, từng chút ăn mòn thần trí hắn.

  Hắn chung quy làm không được Liễu Hạ Huệ, trong bóng đêm, hắn bỗng nhiên vươn tay đột nhiên bắt lấy tay Ninh Duyệt Hề đặt ở một bên, Ninh Duyệt Hề cả kinh, muốn lùi về lại bị hắn gắt gao chế trụ, Tô Đình Vân xoay người ghé vào nàng đỉnh đầu.

  Đôi tay khúc khuỷu tay chống ở nàng thân mình hai bên, trong bóng đêm Tô Đình Vân hô hấp nóng rực phun ở trên mặt nàng.

  Ninh Duyệt Hề tuy có thể dự cảm sắp phát sinh cái gì, trong lòng vẫn là có chút hoảng, "Dung Tư, ngươi muốn làm gì?"

  Tô Đình Vân thanh âm lộ ra ách ý, lại mang theo nào đó khát vọng: "A Duyệt, ta tưởng.. Thân thân ngươi."

  Ninh Duyệt Hề cũng không tưởng cự tuyệt hắn, cũng không biết vì sao trong lòng lại có cảm giác quái quái, nàng đối Tô Đình Vân cảm tình giữa huynh muội tình ý cùng tình yêu nam nữ, nàng vẫn luôn thực mâu thuẫn, liền ở lúc Tô Đình Vân thân xuống dưới, tâm Ninh Duyệt Hề đồng thời trở nên hoảng loạn đột nhiên nghiêng đầu về một bên, hắn hôn dừng ở trên má nàng.

  Xúc cảm cùng hắn trong tưởng tượng giống nhau, mềm mại khiến cho người khác muốn một ngụm nuốt vào.

  Nụ hôn này tựa như lời dẫn giống nhau, làm dục vọng ngủ say trong cơ thể Tô Đình Vân thức tỉnh, hắn vội vàng hôn nàng, từ gương mặt đến cổ, kia xúc cảm ướt át làm thân thể Ninh Duyệt Hề có chút cứng đờ.

  Đúng lúc này, ngoài phòng ánh lửa đại thịnh, cấp tốc có tiếng gõ cửa vang lên: "Thế tử gia không tốt, đã xảy ra chuyện!"

  Này hoảng loạn thanh âm ở trong yên lặng làm Tô Đình Vân đang nhiễm dục vọng nháy mắt tỉnh táo lại, hắn sắc mặt ngưng trọng, khoác áo đứng dậy, nhớ tới Ninh Duyệt Hề còn nằm ở trên giường, hắn quay đầu lại nói: "Hề hề, nàng nằm yên đừng nhúc nhích, ta đi ra ngoài nhìn xem."

  Ninh Duyệt Hề nhìn này tình hình trong lòng có loại dự cảm bất hảo, nàng ngồi dậy tới: "Dung Tư, ta cùng ngươi cùng đi."

  "Không, nằm đừng nhúc nhích, đừng ra tới." Tô Đình Vân lại đem nàng áp trở về, không cho Ninh Duyệt Hề cự tuyệt cơ hội, xoay người liền đi ra ngoài.

  Quốc công phủ xảy ra chuyện, nàng há có thể ngồi yên không nhìn đến, Tô Đình Vân đi rồi, nàng liền mặc tốt quần áo vội vã theo qua đi.

  Ánh lửa đem Quốc công phủ tiền viện chiếu lượng như ban ngày, Tô Đình Vân đi vào khi, nhìn đến trong viện ô áp áp đứng đầy người, những người này thân xuyên phi ngư kéo rải, lưng đeo Tú Xuân đao, đều là Cẩm Y Vệ.

  Tô Đình Vân kinh hãi, sắc bén ánh mắt nhìn về phía Chỉ Huy Sứ Triệu Thương Ngô, nhíu mày nói: "Triệu đại nhân, ngươi đây là ý gì?"

  Triệu Thương Ngô lạnh lùng kéo hạ môi: "Quý phủ tư tàng khâm phạm, bổn sử phụng Thánh Thượng ý chỉ tới bắt khâm phạm."

  Một bên quốc công gia Tô Tử Nghiêu nghe liền sinh khí, vung trường kiếm phẫn nộ nói: "Bản quan thanh thanh bạch bạch, khi nào chứa chấp khâm phạm?"

  Triệu Thương Ngô nói: "Chứa chấp khâm phạm người đương nhiên không phải quốc công gia, mà là Thế tử gia."

  Nói, hắn ánh mắt nhìn về phía một bên Tô Đình Vân.

  Tô Đình Vân không nói gì, thần sắc trấn định dị thường, ngược lại là vừa chạy tới Ninh Duyệt Hề vừa lúc nghe thế câu nói, đáy mắt toát ra bất an tới.

  Tô Đình Vân hình như có sở cảm, quay đầu lại xem nàng lại theo tới, đã không rảnh lo trách cứ nàng, dùng ánh mắt ý bảo nàng không cần sợ hãi, tiện thể nắm lấy ngón tay lạnh lẽo đang rũ ở một bên của nàng vỗ về trấn an.

  Lúc này, hai gã Cẩm Y Vệ áp giải một nữ tử thân xuyên xanh biếc xiêm y ra tới, cao giọng hô: "Đại nhân, khâm phạm bắt được!"

  Nói xong, giơ tay đem khăn che mặt trên mặt nữ tử kéo xuống, lộ ra một khuôn mặt cực xấu xí, che kín đầy vết sẹo, lộ ra tới, căn bản phân biệt không ra tướng mạo sẵn có.

  Ninh Duyệt Hề khuôn mặt nhỏ hơi trầm xuống, Nhiếp Thu Cô đã đủ thảm, nếu là bị Cẩm Y Vệ bắt đi, hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nàng lạnh lùng nói: "Triệu đại nhân, đây là bằng hữu ta ở Dương Châu phủ nhận thức, nàng bất quá là cái người đáng thương, căn bản không phải cái gì khâm phạm, thỉnh ngươi giơ cao đánh khẽ thả nàng."

  Triệu Thương Ngô khóe miệng gợi lên một mạt lãnh trào, hắn đi đến Nhiếp Thu Cô trước mặt, hắn lạnh lùng nói: "Nghe nói Nhiếp cô nương lòng bàn tay có cái bớt, cùng Nhiếp Túng lớn lên ở đồng dạng vị trí."

  Nhiếp Thu Cô cắn môi, trừng mắt Triệu Thương Ngô, kia phó căm hận bộ dáng, phảng phất hai người chi gian có huyết hải thâm thù.

  Ninh Duyệt Hề nói: "Trên đời này người sinh bớt có rất nhiều, ngươi dựa vào cái gì kết luận nàng chính là Nhiếp cô nương?"

  Triệu Thương Ngô nói: "Quận chúa nói có đạo lý, bất quá Nhiếp cô nương là kinh thành nổi danh tài nữ, bản quan còn cất chứa cô nương viết thi văn, phải hay không phải, cô nương viết mấy chữ cấp bản quan nhìn xem là biết."

  Ninh Duyệt Hề nhất thời bó tay không biện pháp, nàng là biết không quản phản bác như thế nào, Triệu Thương Ngô muốn bắt người, không ai có thể ngăn được, Triệu Thương Ngô thấy nàng không nói chuyện tiếp, thần sắc lạnh lùng, nói: "Đem Tô Đình Vân cùng Nhiếp Thu Cô mang đi!"

  Ninh Duyệt Hề mở ra hai tay che ở Tô Đình Vân trước mặt, mắt lạnh nhìn Triệu Thương Ngô: "Người là ta cứu, ngươi muốn mang liền dẫn ta đi, cùng thế tử không quan hệ."

  Triệu Thương Ngô hừ một tiếng: "Quận chúa lời này vẫn là cùng Thánh Thượng nói đi."

  Mọi người chỉ có thể trơ mắt nhìn Tô Đình Vân cùng Nhiếp Thu Cô bị mang đi.

  Chính nội đường, Ninh Duyệt Hề quỳ trên mặt đất nhận sai: "Cha, nương, là ta hại Dung Tư, thỉnh cha mẹ trách phạt." Nhiếp Thu Cô một đường cùng lại đây thập phần ẩn nấp, ngồi ở trong xe ngựa cũng chưa lộ diện, còn là bị Cẩm Y Vệ cấp tìm được rồi.

  Nói xong, nàng đang muốn hạ bái, bị Tưởng như một phen đỡ lấy: "Việc này có thể nào trách ngươi, nếu là nương thấy, cũng không đành lòng xem cái này cô nương chịu khổ." Tưởng như nói chính là trong lòng lời nói, kia Nhiếp Thu Cô ở kinh thành kiểu gì thanh danh, nàng từng gặp qua vài lần, một khuôn mặt tốt đẹp lại biến thành như vậy, ai đều sẽ động lòng trắc ẩn.

  Tuy nói Trịnh quốc công vợ chồng cũng không trách tội nàng ý tứ, nhưng Ninh Duyệt Hề thực tự trách, nàng nhớ tới ngày ấy Tần Tuân ở Càn Thanh cung lời nói, trong lòng có một cái lớn mật suy đoán.

  Tô Đình Vân vì nàng làm nhiều như vậy, nàng không thể làm Tô Đình Vân chịu khổ, nàng cần thiết lập tức vào cung cầu kiến hoàng đế.

  Ninh Duyệt Hề về phòng thay đổi thân xiêm y, cùng nha hoàn thân cận Hạnh Vũ dặn dò vài câu liền vội vàng đi ra ngoài.

  Tưởng Như lo lắng nàng làm việc ngốc, riêng lại đây dặn dò nàng, biết được Ninh Duyệt Hề vào cung thỉnh tội phải dùng chính mình mệnh đổi Tô Đình Vân, nàng thiếu chút nữa khí ngất đi rồi.

  Tưởng Như trở lại sân đem việc Ninh Duyệt Hề vào cung nói cho Tô Tử Nghiêu, Tô Tử Nghiêu tức giận nói: "Hề Nhi đứa nhỏ này thật là hồ nháo, nàng cho rằng làm như vậy, Thánh Thượng liền sẽ buông tha nhà chúng ta sao, quá ngốc, Thánh Thượng làm như vậy, chỉ sợ là đã sớm trù tính đã lâu."

  Tưởng Như nghe hắn như vậy nói, một lòng lại lo lắng, nàng nói: "Phu quân, vậy chúng ta nên làm thế nào cho phải?"

  Tô Tử Nghiêu sinh khí xong lúc sau bình tĩnh lại, hắn nói: "Phu nhân đừng hoảng hốt, Thánh Thượng ý đồ lần này vi phu trong lòng hiểu rõ, hắn không động đến Quốc công phủ của chúng ta, đã nói lên hắn cũng không sẽ đối Quốc công phủ đuổi tận giết tuyệt."

  Nếu là có thể lấy ra thành ý tới, có lẽ còn có thể giữ được toàn gia người tánh mạng.

  Này một năm tới, Thánh Thượng đều ở diệt trừ các phe cánh, thu nạp quyền lợi, nhiều đồng liêu của hắn đã gặp chuyện, đến phiên hắn là sự tình sớm muộn.

  Quốc công phủ trăm năm cơ nghiệp, không thể hủy ở trong tay hắn, lúc này Tô Tử Nghiêu trong lòng đã có tính toán.

  Càn Thanh cung

  Ninh Duyệt Hề ở bên ngoài chờ một lát, liền thấy Trương Hoài Sơ ra tới, Trương Hoài Sơ thấy nàng liền cười: "Quận chúa, Thánh Thượng ở bên trong chờ lâu ngày, ngài đi theo nô tài vào đi thôi."

  Ninh Duyệt Hề nhẹ nhàng gật đầu nói: "Hoài Sơ, làm phiền ngươi."

  Trương Hoài Sơ mặt mày hớn hở, hiện giờ hắn là hồng nhân bên người Hoàng Thượng, không biết bao nhiêu người nịnh bợ hắn, một ngụm một cái kêu Trương công công miễn bàn có bao nhiêu nhiệt tình, nhưng nghe như thế nào cũng không có thân thiết như Ninh Duyệt Hề này gọi hai tiếng "Hoài Sơ" như vậy.

  Tới rồi bên trong, Ninh Duyệt Hề thấy Tần Tuân dựa ngồi ở trên long ỷ, trong tay cầm một quyển sách, rũ mắt nhìn, trên người hắn ăn mặc huyền sắc quá vai thông tay áo long lan bào, cổ áo cùng cổ tay áo thêu tiểu long đường viền hoa, loại này sắc màu lạnh làm hắn càng thêm uy nghiêm, đem vẻ tuấn mỹ kinh người tuyệt diễm của hắn áp xuống đi vài phần.

  Nàng thu hồi ánh mắt, chậm rãi tiến lên, cung kính hành lễ: "Thần phụ gặp qua Hoàng Thượng."

  Tần Tuân đem trong tay thư đặt sang một bên long án thượng, hàng mi dài xốc lên, ngẩng đầu lên, hắn ánh mắt đảo qua Ninh Duyệt Hề, thấy nàng hôm nay xuyên thân màu vàng cam xuân sam, lụa trắng váy dài, tóc đen vãn thành linh xà búi tóc, búi tóc thượng chỉ cắm phỉ thúy tích châu bộ diêu, trên mặt không trang điểm, trắng nõn sạch sẽ như lúc ban đầu, môi đỏ càng thêm mị hoặc.

  Hắn ánh mắt hơi thâm, môi nhàn nhạt một câu: "Ngươi tới vì sao?"

  Ninh Duyệt Hề khẽ nâng đôi mắt, đối thượng hắn đôi mắt, rồi lại bị hắn ánh mắt sáng quắc nhìn đến không quá tự tại, nàng nói: "Thần phụ là tới báo cáo bệ hạ, cứu Nhiếp Thu Cô một chuyện, là việc làm của thần phụ, cùng phu quân không quan hệ, cầu bệ hạ trừng phạt thần phụ, không nên trách tội phu quân."

  Tần Tuân sắc mặt lạnh lùng, một tia tình cảm cũng không có, hắn nói: "Việc này Tô Đình Vân đã nhận tội, ngươi không cần lại thế hắn biện giải."

  Dung Tư như thế nào ngu như vậy, cư nhiên nhận tội, này rõ ràng không phải hắn sai a, Ninh Duyệt Hề trong lòng nhiều một tia lo âu, nàng nói: "Bệ hạ, phu quân là vì bảo hộ thần phụ, mới nói như thế, nếu bệ hạ không tin, bệ hạ có thể phái người hỏi Nhiếp cô nương."

  Ninh Duyệt Hề thanh âm kiều nộn trung lại mang theo giòn dã, mang lại cảm giác trong trẻo sâu thẳm, từ trước Tần Tuân thích nhất là nghe thanh âm nàng, đặc biệt là lúc trên giường nàng kiều kiều suyễn suyễn, quả như thực cốt tiêu hồn, hắn chỉ cảm thấy bất luận cái gì nhạc cụ tấu ra âm luật đều so ra kém, nhưng hiện tại, hắn nghe nàng dùng thanh âm này gọi "Phu quân", lại chỉ cảm thấy chói tai.

  Tần Tuân đột nhiên đứng lên, từ long án phía sau vòng ra, Ninh Duyệt Hề thấy một mạt huyền đế thêu kim ánh vào mi mắt, tiếp theo nàng cằm liền bị nam nhân dùng sức nắm lấy, nàng bị bắt ngẩng đầu lên, thấy nam nhân mặt âm trầm nhìn chằm chằm nàng, từng chữ một nói: "Trẫm không cần hỏi lại, mặc kệ cái gì nguyên nhân, hắn dám cưới ngươi, hắn nên chết."

  Hắn trong ánh mắt lộ ra làm người sợ hãi e lệ, Ninh Duyệt Hề nhìn bộ dáng của hắn, nhịn không được đánh rùng mình, nàng hiểu biết Tần Tuân, hắn vẫn luôn tàn nhẫn độc ác, muốn giết người tuyệt không nương tay, trước kia trích tiên tư dung, bất quá là che giấu chân thật bộ mặt hoàn mỹ túi da mà thôi, trước mắt, mới là một mặt chân thật nhất của hắn.

  Nàng mắt lạnh nhìn hắn, lạnh giọng chất vấn: "Hoàng Thượng bởi vì ý đồ riêng của bản thân mà giết thần tử, cùng hôn quân có cái gì khác nhau?"

  Tần Tuân cúi đầu nhìn xuống nàng, mang theo vết chai mỏng ngón tay ở nàng cằm chỗ nhẹ nhàng vuốt ve, hắn cười nhạt một tiếng: "Trẫm vì ngươi, làm hôn quân thì đã sao?"

  Phép khích tướng đối Tần Tuân tới nói căn bản vô dụng, hắn không để mình bị đẩy vòng vòng.

  Nàng chỉ phải phóng nhẹ thanh âm, hai tròng mắt trồi lên một tầng hơi nước, nhẹ giọng cầu xin: "Hoàng Thượng, phản bội ngài chính là thần phụ, mệnh thần phụ tùy tiện ngài cầm đi, phu quân vô tội, cầu bệ hạ tha thứ hắn."

  Chính nội đường, Ninh Duyệt Hề quỳ trên mặt đất nhận sai: "Cha, nương, là ta hại Dung Tư, thỉnh cha mẹ trách phạt." Nhiếp Thu Cô một đường cùng lại đây thập phần ẩn nấp, ngồi ở trong xe ngựa cũng chưa lộ diện, còn là bị Cẩm Y Vệ cấp tìm được rồi.

  Nói xong, nàng đang muốn hạ bái, bị Tưởng như một phen đỡ lấy: "Việc này có thể nào trách ngươi, nếu là nương thấy, cũng không đành lòng xem cái này cô nương chịu khổ." Tưởng như nói chính là trong lòng lời nói, kia Nhiếp Thu Cô ở kinh thành kiểu gì thanh danh, nàng từng gặp qua vài lần, một khuôn mặt tốt đẹp lại biến thành như vậy, ai đều sẽ động lòng trắc ẩn.

  Tuy nói Trịnh quốc công vợ chồng cũng không trách tội nàng ý tứ, nhưng Ninh Duyệt Hề thực tự trách, nàng nhớ tới ngày ấy Tần Tuân ở Càn Thanh cung lời nói, trong lòng có một cái lớn mật suy đoán.

  Tô Đình Vân vì nàng làm nhiều như vậy, nàng không thể làm Tô Đình Vân chịu khổ, nàng cần thiết lập tức vào cung cầu kiến hoàng đế.

  Ninh Duyệt Hề về phòng thay đổi thân xiêm y, cùng nha hoàn thân cận Hạnh Vũ dặn dò vài câu liền vội vàng đi ra ngoài.

  Tưởng Như lo lắng nàng làm việc ngốc, riêng lại đây dặn dò nàng, biết được Ninh Duyệt Hề vào cung thỉnh tội phải dùng chính mình mệnh đổi Tô Đình Vân, nàng thiếu chút nữa khí ngất đi rồi.

  Tưởng Như trở lại sân đem việc Ninh Duyệt Hề vào cung nói cho Tô Tử Nghiêu, Tô Tử Nghiêu tức giận nói: "Hề Nhi đứa nhỏ này thật là hồ nháo, nàng cho rằng làm như vậy, Thánh Thượng liền sẽ buông tha nhà chúng ta sao, quá ngốc, Thánh Thượng làm như vậy, chỉ sợ là đã sớm trù tính đã lâu."

  Tưởng Như nghe hắn như vậy nói, một lòng lại lo lắng, nàng nói: "Phu quân, vậy chúng ta nên làm thế nào cho phải?"

  Tô Tử Nghiêu sinh khí xong lúc sau bình tĩnh lại, hắn nói: "Phu nhân đừng hoảng hốt, Thánh Thượng ý đồ lần này vi phu trong lòng hiểu rõ, hắn không động đến Quốc công phủ của chúng ta, đã nói lên hắn cũng không sẽ đối Quốc công phủ đuổi tận giết tuyệt."

  Nếu là có thể lấy ra thành ý tới, có lẽ còn có thể giữ được toàn gia người tánh mạng.

  Này một năm tới, Thánh Thượng đều ở diệt trừ các phe cánh, thu nạp quyền lợi, nhiều đồng liêu của hắn đã gặp chuyện, đến phiên hắn là sự tình sớm muộn.

  Quốc công phủ trăm năm cơ nghiệp, không thể hủy ở trong tay hắn, lúc này Tô Tử Nghiêu trong lòng đã có tính toán.

  Càn Thanh cung

  Ninh Duyệt Hề ở bên ngoài chờ một lát, liền thấy Trương Hoài Sơ ra tới, Trương Hoài Sơ thấy nàng liền cười: "Quận chúa, Thánh Thượng ở bên trong chờ lâu ngày, ngài đi theo nô tài vào đi thôi."

  Ninh Duyệt Hề nhẹ nhàng gật đầu nói: "Hoài Sơ, làm phiền ngươi."

  Trương Hoài Sơ mặt mày hớn hở, hiện giờ hắn là hồng nhân bên người Hoàng Thượng, không biết bao nhiêu người nịnh bợ hắn, một ngụm một cái kêu Trương công công miễn bàn có bao nhiêu nhiệt tình, nhưng nghe như thế nào cũng không có thân thiết như Ninh Duyệt Hề này gọi hai tiếng "Hoài Sơ" như vậy.

  Tới rồi bên trong, Ninh Duyệt Hề thấy Tần Tuân dựa ngồi ở trên long ỷ, trong tay cầm một quyển sách, rũ mắt nhìn, trên người hắn ăn mặc huyền sắc quá vai thông tay áo long lan bào, cổ áo cùng cổ tay áo thêu tiểu long đường viền hoa, loại này sắc màu lạnh làm hắn càng thêm uy nghiêm, đem vẻ tuấn mỹ kinh người tuyệt diễm của hắn áp xuống đi vài phần.

  Nàng thu hồi ánh mắt, chậm rãi tiến lên, cung kính hành lễ: "Thần phụ gặp qua Hoàng Thượng."

  Tần Tuân đem trong tay thư đặt sang một bên long án thượng, hàng mi dài xốc lên, ngẩng đầu lên, hắn ánh mắt đảo qua Ninh Duyệt Hề, thấy nàng hôm nay xuyên thân màu vàng cam xuân sam, lụa trắng váy dài, tóc đen vãn thành linh xà búi tóc, búi tóc thượng chỉ cắm phỉ thúy tích châu bộ diêu, trên mặt không trang điểm, trắng nõn sạch sẽ như lúc ban đầu, môi đỏ càng thêm mị hoặc.

  Hắn ánh mắt hơi thâm, môi nhàn nhạt một câu: "Ngươi tới vì sao?"

  Ninh Duyệt Hề khẽ nâng đôi mắt, đối thượng hắn đôi mắt, rồi lại bị hắn ánh mắt sáng quắc nhìn đến không quá tự tại, nàng nói: "Thần phụ là tới báo cáo bệ hạ, cứu Nhiếp Thu Cô một chuyện, là việc làm của thần phụ, cùng phu quân không quan hệ, cầu bệ hạ trừng phạt thần phụ, không nên trách tội phu quân."

  Tần Tuân sắc mặt lạnh lùng, một tia tình cảm cũng không có, hắn nói: "Việc này Tô Đình Vân đã nhận tội, ngươi không cần lại thế hắn biện giải."

  Dung Tư như thế nào ngu như vậy, cư nhiên nhận tội, này rõ ràng không phải hắn sai a, Ninh Duyệt Hề trong lòng nhiều một tia lo âu, nàng nói: "Bệ hạ, phu quân là vì bảo hộ thần phụ, mới nói như thế, nếu bệ hạ không tin, bệ hạ có thể phái người hỏi Nhiếp cô nương."

  Ninh Duyệt Hề thanh âm kiều nộn trung lại mang theo giòn dã, mang lại cảm giác trong trẻo sâu thẳm, từ trước Tần Tuân thích nhất là nghe thanh âm nàng, đặc biệt là lúc trên giường nàng kiều kiều suyễn suyễn, quả như thực cốt tiêu hồn, hắn chỉ cảm thấy bất luận cái gì nhạc cụ tấu ra âm luật đều so ra kém, nhưng hiện tại, hắn nghe nàng dùng thanh âm này gọi "Phu quân", lại chỉ cảm thấy chói tai.

  Tần Tuân đột nhiên đứng lên, từ long án phía sau vòng ra, Ninh Duyệt Hề thấy một mạt huyền đế thêu kim ánh vào mi mắt, tiếp theo nàng cằm liền bị nam nhân dùng sức nắm lấy, nàng bị bắt ngẩng đầu lên, thấy nam nhân mặt âm trầm nhìn chằm chằm nàng, từng chữ một nói: "Trẫm không cần hỏi lại, mặc kệ cái gì nguyên nhân, hắn dám cưới ngươi, hắn nên chết."

  Hắn trong ánh mắt lộ ra làm người sợ hãi e lệ, Ninh Duyệt Hề nhìn bộ dáng của hắn, nhịn không được đánh rùng mình, nàng hiểu biết Tần Tuân, hắn vẫn luôn tàn nhẫn độc ác, muốn giết người tuyệt không nương tay, trước kia trích tiên tư dung, bất quá là che giấu chân thật bộ mặt hoàn mỹ túi da mà thôi, trước mắt, mới là một mặt chân thật nhất của hắn.

  Nàng mắt lạnh nhìn hắn, lạnh giọng chất vấn: "Hoàng Thượng bởi vì ý đồ riêng của bản thân mà giết thần tử, cùng hôn quân có cái gì khác nhau?"

  Tần Tuân cúi đầu nhìn xuống nàng, mang theo vết chai mỏng ngón tay ở nàng cằm chỗ nhẹ nhàng vuốt ve, hắn cười nhạt một tiếng: "Trẫm vì ngươi, làm hôn quân thì đã sao?"

  Phép khích tướng đối Tần Tuân tới nói căn bản vô dụng, hắn không để mình bị đẩy vòng vòng.

  Nàng chỉ phải thả nhẹ thanh âm, hai tròng mắt dâng lên một tầng hơi nước, nhẹ giọng cầu xin: "Hoàng Thượng, phản bội ngài chính là thần phụ, mệnh thần phụ tùy tiện ngài cầm đi, phu quân vô tội, cầu bệ hạ tha thứ hắn."

  Nàng không thể trơ mắt nhìn Tô Đình Vân chết, Tô Đình Vân cùng nàng là thanh mai trúc mã, hắn là nàng phu quân, cũng là nàng bạn thân, càng là nàng thân nhân.

  Tần Tuân nhìn nàng kiêu ngạo một chút bị mài mòn, vì nam nhân kia, nàng cư nhiên mệnh đều từ bỏ.

  Hắn vốn là muốn nàng cầu hắn, giờ phút này trong lòng lại một chút vui mừng cũng không có, ngọn lửa sâu thẳm trong mắt nam nhân dần nhảy lên, hắn thả nhẹ môi lạnh giọng nói: "Trẫm không cần ngươi mệnh, tha thứ hắn đều không phải là không thể, này tòa hoàng cung là trên đời nhất hoa lệ lao tù, trẫm nếu bị nhốt lao trung, kia Hề Hề liền tới bồi trẫm cả đời đi."

  Ninh Duyệt Hề đôi mắt bị nước mắt che lấp, đuôi mắt phiếm nhàn nhạt đỏ ửng, giống nhiễm đào hoa, nàng ngửa đầu, ngơ ngẩn nhìn hắn, nàng nói: "Hoàng Thượng hậu cung giai lệ vô số, vì sao còn không chịu buông tha thần phụ?"

  Nếu không phải hắn đã sớm nói cho nàng, hắn đã sớm yêu Dương Vũ, nàng suýt nữa cho rằng hắn đối chính mình cũ tình khó quên.

  Tần Tuân ánh mắt hơi thâm, hắn nói: "Trẫm đã nói, đồ vật đưa ra đi như thế nào còn có thể lấy về đi, trẫm muốn ngươi còn trở về."

  Ninh Duyệt Hề không nói gì, nàng trầm mặc.

  Nàng từng thề, đời này đều phải ly Tần Tuân rất xa, tuyệt không sẽ gần chút nữa hắn, hắn lại muốn nàng bồi hắn cả đời, nàng thật sự làm không được.

  Tần Tuân thấy nàng trong mắt kích động phức tạp thần sắc, hắn vẫn chưa cưỡng bức, buông ra nàng cằm, xoay người khoanh tay đứng ở nàng phía trước, lạnh lùng nói: "Trẫm cho phép ngươi suy xét một ngày, ngươi nếu không đáp ứng, cuối ngày mai trẫm liền chém Tô Đình Vân."
   
 6. nhungnguyen123

  Bài viết:
  0
  Chương 4: Khuất nhục

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ninh Duyệt Hề như chạy trốn vội từ Càn Thanh cung ra tới.

  Tới rồi bên ngoài, cái loại cảm giác gần như hít thở không thông này mới chậm rãi tiêu tan.

  Nàng đỡ trụ hành lang đứng vững thân mình, thật sâu hút mấy hơi thở.

  Dần dần bình phục xuống dưới, nàng mới rời đi hoàng cung, khi đến cổng ngọ môn, nàng gặp được Trịnh quốc công đang cưỡi ngựa vào cung, Trịnh quốc công thấy nàng đã ra cung, liền nhẹ nhàng thở ra, hắn dặn dò Ninh Duyệt Hề không cần lỗ mãng hành sự, Ninh Duyệt Hề thất thần đồng ý, Trịnh quốc công thấy nàng cảm xúc không cao, cho rằng nàng là vì Tô Đình Vân sự tình lo lắng, cũng chưa nói cái gì, làm nàng sớm chút trở về nghỉ ngơi, chính mình vào cung đi gặp hoàng đế, chỉ là hắn vận khí so Ninh Duyệt Hề còn muốn kém, liền hoàng đế mặt cũng chưa thấy.

  Ninh Duyệt Hề hôm nay buổi tối lo lắng liền cơm đều ăn không vô, một đêm không ngủ. Ngày kế sáng sớm, nàng đi thăm ngục giam, ngoài dự đoán, Triệu Thương Ngô thế nhưng cho nàng đi vào.

  Trong ngục tối không thấy ánh mặt trời, không chỗ nào không tràn ngập mùi máu tươi, lao ngục chỗ sâu trong tiếng kêu thảm thiết không ngừng, ngay cả ánh lửa tại đây u sâm chỗ cũng là lạnh lẽo, Ninh Duyệt Hề như là đi ở nhân gian luyện ngục.

  Ngục tốt vì nàng mở ra gian phòng giam giữ Tô Đình Vân, nàng đi vào khi, nhìn thấy Tô Đình Vân bị xích sắt khóa trụ ngồi ở trong một góc.

  Ninh Duyệt Hề cái mũi lên men, nhẹ nhàng kêu: "Dung Tư."

  Tô Đình Vân chợt đứng lên hướng nàng đi tới, thanh âm xích sắt va chạm rõ ràng lại chói tai: "Hề Hề, sao ngươi lại tới đây?"

  Trên tù phục có dính vết máu, những người đó tất nhiên là đối hắn tra tấn, này đó đều là bởi vì nàng, nếu không phải nàng, Tô Đình Vân cũng sẽ không rơi vào bước này, Ninh Duyệt Hề áy náy đầy cõi lòng: "Ta đến xem ngươi."

  Tô Đình Vân sắc mặt hơi trầm xuống nói: "Hề Hề, này không phải địa phương ngươi nên tới, mau đi ra!"

  Ninh Duyệt Hề như không nghe thấy, nàng chạy nhanh duỗi tay bắt lấy tay Tô Đình Vân, đem hắn cổ tay áo cuốn lên, thình lình nhìn đến cánh tay hắn thượng mấy cái vết roi, tức khắc hốc mắt đỏ lên, trong lòng khó chịu thực, Tô Đình Vân từ nhỏ cẩm y ngọc thực lớn lên, có từng chịu quá như thế này khổ, "Dung Tư, ngươi vì sao phải thay ta gánh tội thay, ngươi căn bản không cần chịu như vậy khổ."

  Tô Đình Vân thấy nàng trong mắt ngấn lệ, đau lòng không được, nơi nào còn bỏ được đối nàng nói lời nói nặng, hắn nhẹ giọng nói: "Hề Hề, ngươi là của thê tử của ta, ta liền tính đánh bạc tánh mạng cũng muốn bảo vệ ngươi, không có vì sao, ta cam tâm tình nguyện vì ngươi làm."

  Ninh Duyệt Hề nước mắt nhịn không được rơi xuống, có những lời này của hắn như vậy đủ rồi.

  Hắn vì nàng có thể liền tánh mạng đều không cần, nàng cũng có thể vì hắn trả giá hết thảy, bao gồm khối này thân mình.

  Nàng cúi đầu, nhẹ giọng nói: "Dung Tư, ngươi yên tâm, ta sẽ nghĩ biện pháp cứu ngươi đi ra ngoài."

  Tô Đình Vân sợ nàng làm việc ngốc, hắn ngăn cản nói: "Hề Hề, chuyện này ngươi đừng động, cha sẽ nghĩ cách cứu ta đi ra ngoài, huống chi ta Tô gia cả nhà trung liệt, Hoàng Thượng sẽ khai ân thả nhẹ chúng ta một mặt". Hắn lời này bất quá là an ủi Ninh Duyệt Hề mà thôi, Tần Tuân sẽ như thế nào đối hắn, hắn trong lòng thật không đế ý, bất quá hắn không muốn Ninh Duyệt Hề giảo hợp đi vào, ý hắn xem ra, chuyện này không đơn giản như vậy.

  "Ân." Ninh Duyệt Hề hàm hồ lên tiếng, trong lòng lại không tính toán nghe lời hắn, nàng biết Tần Tuân từ trước đến nay nói là làm, nàng không thể trơ mắt nhìn Tô Đình Vân chết ở chỗ này.

  Ninh Duyệt Hề rời đi ngục tối sau, cả một buổi chiều đều có chút mất hồn mất vía.

  Nàng vẫn luôn chìm trong hồi ức cùng Tô Đình Vân điểm điểm tích tích.

  Nàng cùng Tô Đình Vân từ nhỏ liền nhận thức, khi còn nhỏ trưởng bối hai nhà liền lời nói đùa muốn kết oa oa thân.

  Lúc ấy bất quá lời nói vui đùa mà thôi, nhưng không nghĩ tới nhiều năm sau nàng vẫn là gả cho Tô Đình Vân.

  Nói đến cùng, bọn họ cũng không có làm vợ chồng duyên phận.

  Ở thành thân phía trước, nàng vẫn luôn đều đem Tô Đình Vân làm như ca ca giống nhau đối đãi.

  Khi nhỏ Tô Đình Vân liền đối nàng thực hảo, nàng luôn là đi theo Tô Đình Vân phía sau kêu ca ca, phàm là có người khi dễ nàng, Tô Đình Vân luôn là cái thứ nhất đứng ra thế nàng hết giận.

  Mỗi một năm sinh nhật Tô Đình Vân đều sẽ đưa nàng một kiện lễ vật, lễ vật này đó hiện giờ đều làm của hồi môn, bị nàng mang đến Tô gia, hiện giờ liền đặt ở nàng trước mắt.

  Năm tuổi năm ấy hắn đưa cỏ châu chấu, bảy tuổi đưa búp bê vải oa, mười tuổi đưa tự chế mộc cung, mười ba tuổi lại đưa ngọc bội, mười lăm tuổi hắn tặng một đôi vòng ngọc, mười sáu này một năm hắn tới cửa cầu hôn..

  Khi đó phụ vương chết trận, sau lại Tần Tuân cưới nữ nhân khác, nàng cảm giác trời đất đều sụp, cả ngày thương tâm khổ sở, có một ngày Tô Đình Vân tới tìm nàng, nàng dựa vào bờ vai của hắn khóc suốt một cái buổi sáng.

  Chờ hắn khóc xong rồi, Tô Đình Vân mới bắt đầu nói chuyện.

  "Ngươi nếu đã quên hắn, liền sẽ không như vậy khó chịu."

  "Như thế nào quên?"

  Tô Đình Vân nửa nói giỡn nói: "Không bằng tìm cái hảo nam nhi gả cho, có người mới tại bên người, thời gian càng dài, ngươi dần dần liền sẽ quên chuyện quá khứ."

  Nàng có chút không tin: "Thật vậy chăng?"

  Tô Đình Vân gật đầu: "Thật sự."

  Liền tính có thể làm như vậy.. Nghĩ đến nàng cùng Tần Tuân chi gian phát sinh những cái đó sự tình, nếu là bị tương lai phu quân biết, liền không thể tha thứ nàng, nàng có chút nhụt chí cúi đầu nói: "Ta không nghĩ gả."

  Tô Đình Vân cười như không cười nói: "Như vậy sao được, ta còn tính toán tam môi lục sính cưới ngươi qua cửa đâu, ngươi không nghĩ gả chồng, ta đây bàn tính chẳng lẽ không phải muốn thất bại?"

  Nguyên bản cho rằng hắn chỉ là dỗ nàng vui vẻ, ngày hôm sau hắn liền phái người tới cửa làm mai.

  Nàng cho rằng hắn nói rất đúng, thời gian là chữa khỏi hết thảy thuốc hay, nhưng nàng không nghĩ hại hắn, nàng không xứng với hắn chân thành cùng toàn tâm đối đãi, Tô Đình Vân tựa hồ nghĩ đến nàng sẽ cự tuyệt hắn, ngày đó hắn trịnh trọng nói: "Hề Hề, không nên gấp gáp cự tuyệt ta, ta sẽ cho ngươi thời gian quên mất qua đi, nếu ngươi làm không được, ta không miễn cưỡng ngươi, nhưng mong ngươi cũng cho ta một lần cơ hội, làm ta hảo hảo yêu ngươi."

  Kia một khắc, nàng mới biết được Tô Đình Vân đối nàng tâm ý.

  * * *

  Thu hồi suy nghĩ, Ninh Duyệt Hề đem hộp tử đàn khắc hoa cầm lên, ôm hộp đứng dậy, trong lòng đã làm tốt quyết định.

  Đến ban đêm, vài tiếng sấm rền vang qua đi, tia chớp rạch trời mà xuống, bầu trời phảng phất bị người thọc cái đại lỗ thủng, mưa to tầm tã tầm tã đổ xuống.

  Mưa to không ngừng nghỉ, trong đình viện cuồng phong rống giận, như muốn đem mặt đất hết thảy đều cuốn đi, Ninh Duyệt Hề trong mưa gió từ cửa sau Quốc công phủ ra tới, ở cửa ngồi trên chuẩn bị tốt xe ngựa hướng hoàng cung đi.

  Càn Thanh cung nội, Tần Tuân người mặc áo ngủ, thả tóc, dựa ngồi ở trên long ỷ, trong tay cầm một quyển sách ngồi ở dưới đèn, hắn nhìn nửa đêm, quyển sách trên tay một tờ cũng chưa từng lật, hắn vẫn bảo trì tư thế, lẳng lặng ngồi, tựa đang đợi chờ cái gì.

  Bên ngoài mưa khí thế hung mãnh, kia gió theo khe hở tấm bình phong thổi vào tới, đem ngọn lửa trên giá cắm nến thổi đến đông diêu tây bãi.

  Giá cắm nến thanh hoa cỏ văn bát phương dầu thắp lại mất đi một chút, Tần Tuân khóe mắt khẽ nâng, hỏi một câu: "Trương Hoài Sơ, hiện tại canh mấy?"

  "Hồi chủ tử nói, hiện tại canh một." Sau khi nói xong, trong lòng lại yên lặng mà nghĩ, bên ngoài mưa to như thế, cũng không biết vị kia có thể hay không tới?

  Canh một, còn sớm, chờ một chút.

  Tới rồi canh hai, Trương Hoài Sơ lại đổ thêm chút dầu thắp, trời mưa một canh giờ, lại không có xu thế muốn đình, ngược lại càng rơi xuống càng lớn, tựa muốn đem đại địa bao phủ giống nhau.

  Tần Tuân ánh mắt từ trên cây nâng lên tới nhìn về phía cửa sổ đóng chặt lẩm bẩm nói, "Từ trước Hề Hề sợ nhất sét đánh."

  Trương Hoài Sơ không dám tiếp hắn nói.

  Liền ở thời điểm hắn lo lắng đề phòng, bên ngoài tiểu thái giám tiến vào thông báo nói quận chúa tới rồi.

  "Làm nàng tiến vào." Tần Tuân gấp không chờ nổi nói.

  Ninh Duyệt Hề tiến vào thời điểm cả người đều ướt đẫm, nước mưa từ trên người nhỏ giọt xuống dưới, trên mặt đất một đường uốn lượn, đem phòng đều làm dơ.

  Nàng nhìn Tần Tuân ngồi ở trên long ỷ, nhẹ nhàng đi qua đi, vừa mới xuống xe ngựa nàng mới đi được một đoạn đường, trên đường cuồng phong thổi bừa bãi, thổi bay cả ô che mưa trong tay nàng, nàng đành phải dầm mưa lại đây.

  Nàng biết giờ phút này nàng thực chật vật, thân mình lại ướt lại lãnh, nhưng nàng đã không rảnh lo, uốn gối hành lễ: "Cấp Hoàng Thượng thỉnh an."

  Nàng cả người đều ướt đẫm, xiêm y lạnh băng dán thân mình, đem dáng người lả lướt tất cả phác họa ra tới, độ cong eo nhỏ trên dưới rất là mê người.

  Tần Tuân nhìn nàng liếc mắt một cái, ánh mắt hơi trầm xuống: "Trương Hoài Sơ, đi lấy trẫm áo choàng lại đây."

  Ninh Duyệt Hề nguyên bản muốn cự tuyệt, nhưng lại tưởng tượng đến sự tình trong chốc lát chính mình phải làm, cự tuyệt hay không đã không quan trọng.

  Trương Hoài Sơ theo tiếng mà đi.

  Tần Tuân đứng dậy đi đến nàng trước mặt, duỗi tay nắm lấy cánh tay mảnh khảnh của nàng, đem nàng nâng dậy tới.

  Ninh Duyệt Hề không có né tránh.

  Hai người mặt đối mặt đứng, Tần Tuân không có buông ra hắn tay, hắn ánh mắt dừng ở Ninh Duyệt Hề trên người, nàng mặt đông lạnh đến trắng bệch, ướt dầm dề vài sợi tóc đen dán gương mặt, một đôi mắt như hàn tinh lóe sáng.

  Nàng tới, nhưng Tần Tuân không thể nào cao hứng cho được, ngược lại ghen ghét muốn nổi điên, nàng sợ nhất tiếng sấm, hai năm trước, vào ban đêm, hắn cùng nàng cùng chỗ, cũng như đêm nay vậy mưa sa gió giật, tiếng sấm ù ù, một cái sấm rền nện xuống tới, nàng như con nai nhỏ hướng trong lòng ngực chính mình trốn, toàn bộ buổi tối đều phải nằm trong lòng ngực hắn mới có thể ngủ.

  Nàng như vậy sợ, lại vẫn là vì Tô Đình Vân tới, hướng hắn cúi đầu khuất phục.

  Tần Tuân trong lòng bùng lên một cổ vô danh lửa giận, hai hàng lông mày hắn ép xuống, nhìn chằm chằm nàng lạnh lùng nói: "Có thể tưởng tượng minh bạch?"

  Hắn nhưng thật ra muốn biết, nàng vì Tô Đình Vân có thể làm được tình trạng gì.

  Ninh Duyệt Hề ở trên đường tới liền nhận mệnh, lúc này Tần Tuân hỏi nàng, nàng nội tâm cư nhiên vô cùng trấn định, nàng nắm chặt ngón tay, cắn chặt răng hàm sau, đối chọi ánh mắt hắn: "Suy nghĩ cẩn thận, chỉ cần bệ hạ thả phu quân thần phụ, thần phụ nguyện ý hầu hạ Hoàng Thượng cả đời."

  Lúc này, Trương Hoài Sơ cầm áo choàng vào được, hắn không dám ở lại chỗ này, buông áo choàng phía sau thức thời lui xuống đi.

  Tần Tuân thấy nàng đem Tô Đình Vân quan tâm như thế, ngực phảng phất như đổ cả tấn đá, lại buồn lại trướng, giữa mày hắn hợp lại một tia tối tăm, thấp giọng nói: "Đem quần áo cởi."

  "Cái gì?" Ninh Duyệt Hề khiếp sợ, trợn tròn hai mắt.

  Tần Tuân nhẹ nhàng một hừ nói: "Không phải nói nguyện ý sao? Này liền đổi ý?"

  Hắn cư nhiên dùng phương thức này tới nhục nhã nàng.. Ninh Duyệt Hề cơ hồ muốn đem môi cắn nát, nhưng nàng không có lựa chọn nào khác, nàng chỉ có thể khuất phục.

  Nàng môi nhịn không được run rẩy: "Hảo, thần phụ cẩn tuân thánh mệnh."

  Nói xong, nàng lãnh bạch ngón tay nhấc lên bên dải lụa bên hông.

  Xiêm y ướt đẫm từng cái rơi xuống, rơi trên mặt đất.

  Trong nháy mắt, trên người nàng liền sạch sẽ.

  Trong cung ấm ánh đèn vàng chiếu rọi ở trên người nàng, Ninh Duyệt Hề thân mình lạnh cóng phát run, không được tự nhiên dùng hai tay che chắn.

  Trên người nàng lạnh băng, gương mặt lại giống như lửa đốt.

  Tần Tuân ánh mắt u trầm ở nàng thân mình như chạm ngọc chuyển động, trong thân thể hắn khí huyết cuồn cuộn, sắc mặt lại bình tĩnh như thường, chỉ có đôi con ngươi từng cơn sóng ngầm mãnh liệt tiết lộ hắn áp lực nhiều năm thâm tình.

  Tưởng tượng đến Tô Đình Vân cũng chạm qua thân thể nàng, hắn liền hận không thể đem tay Tô Đình Vân băm xuống dưới.

  Hắn hầu kết không tiếng động chuyển động, cầm lấy chính mình áo choàng, mở ra bọc lại thân thể của nàng.

  Ninh Duyệt Hề thân thể một nhẹ, bị nam nhân chặn ngang bế lên.
   
 7. nhungnguyen123

  Bài viết:
  0
  Chương 5: Hòa li

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tần Tuân ôm nàng đi vào tẩm điện, cho lui cung nhân hầu hạ trong điện, đem nàng đặt ở trên long sàng, lại đem trên người nàng áo choàng cởi bỏ.

  Nàng theo bản năng muốn kéo lên chăn che lại, Tần Tuân liền bắt lấy cổ tay của nàng, ngọn lửa mãnh liệt trong con ngươi nhảy lên, gắt gao nhìn chằm chằm nàng, hắn ái nàng giờ phút này không cho phép nàng chắn.

  Hắn biết nàng đã quên hắn, vậy hắn phải làm nàng từng chút nhớ lại.

  Ninh Duyệt Hề chỉ phải cắn răng nhịn.

  Bàn tay lạnh lẽo xoa tới, động tác thực tùy ý.

  Ninh Duyệt Hề thân mình cứng đờ, nàng ngăn chặn đáy lòng cảm giác không khoẻ nói: "Tối nay không được, trước làm thần nữ hòa li." Nàng không nghĩ mang thân phận Tô phu nhân cùng hắn làm những việc đó.

  Tần Tuân từ trước đến nay là như vậy, vì đạt được mục đích không từ thủ đoạn, nếu là Tô Đình Vân, hắn tuyệt làm không được chuyện như vậy.

  Tần Tuân đoán được nàng tâm tư, môi mỏng gợi lên một mạt mỉa mai, tay hắn tăng vài phần lực đạo, ánh mắt ở trên người nàng quét tới quét lui, hắn nói: "Ngươi không rên một tiếng gả cho người khác, trẫm còn chưa trừng phạt ngươi?"

  Ninh Duyệt Hề phải bị hắn làm tức chết rồi, rõ ràng là hắn bội tình bạc nghĩa, lại còn trách nàng gả cho người khác, chẳng lẽ còn muốn nàng treo cổ ở trên một thân cây cả đời chỉ có hắn!

  Nàng cắn răng nói: "Vậy Hoàng Thượng muốn như thế nào?"

  Hắn đứng dậy phủ đi lên, môi dán da thịt, hé miệng, hàm răng dùng sức cắn đi xuống.

  Ninh Duyệt Hề đau hít vào một hơi, trong lòng thầm mắng một câu: "Kẻ điên!"

  Tần Tuân cắn một ngụm buông ra, vừa lòng nhìn nàng da thịt trắng lóa mắt chảy ra đỏ tươi máu, mà hắn môi mỏng cũng trở nên ửng đỏ, làm gương mặt tuấn mỹ càng trở nên yêu dị.

  Hắn cắn nàng, trừ bỏ trừng phạt, còn có bao nhiêu tâm tư ở bên trong, chỉ có chính hắn biết.

  Nếu là Tô Đình Vân nhìn đến dấu vết này, liền hẳn là rõ ràng, nữ nhân này là của Tần Tuân hắn!

  Tới rồi sau nửa đêm, hết mưa rồi, Ninh Duyệt Hề ăn mặc đã xiêm y hong khô từ Càn Thanh cung ra tới, bên ngoài vẫn là một mảnh đen nhánh, cũng may Tần Tuân đã thay nàng suy xét chu toàn, phái hai cái tâm phúc thị vệ đưa nàng về Quốc công phủ.

  Trở lại Quốc công phủ, Ninh Duyệt Hề đã phi thường mệt mỏi, nhưng nàng cũng không buồn ngủ, nàng đi quán thất tắm gội một phen, Hạnh Vũ nhìn đến nàng vết cắn tựa trăng khuyết, hoảng sợ, run rẩy nói: "Cô nương, Hoàng Thượng hắn có phải hay không khi dễ ngươi?"

  Ninh Duyệt Hề da thịt cực mềm mại, nếu lưu lại cái gì dấu vết cũng phải đến mười ngày nửa tháng mới có thể tiêu trừ, huống chi vẫn là bị giảo phá da, đại khái sẽ lưu lại sẹo.

  Ninh Duyệt Hề thấy Hạnh Vũ đôi mắt đỏ ửng, Hạnh Vũ là nàng từ nhà mẹ đẻ mang đến, nàng cùng Tần Tuân chuyện trước kia, Hạnh Vũ đều rõ ràng, Ninh Duyệt Hề cũng không có gì giấu nàng, nàng dựa vào thau tắm bên cạnh, ngơ ngẩn nói: "Hạnh Vũ, ta làm như vậy, có phải hay không thật xin lỗi Dung Tư?"

  Hạnh Vũ nước mắt xoành xoạch chảy xuống, nức nở nói: "Thực xin lỗi Thế tử gia không phải ngài, mà là vị trong cung kia."

  Kết thúc tắm gội, Ninh Duyệt Hề làm Hạnh Vũ giúp nàng mài mực, nàng cầm lên bút lông sói, viết xuống trên giấy ba chữ "Thư hòa li".

  Hạnh Vũ ngơ ngẩn, nàng khiếp sợ nói: "Quận chúa, ngươi vì sao phải cùng thế tử hòa li?"

  Ninh Duyệt Hề tay không tạm dừng, nàng nhẹ giọng nói: "Trước ta vốn không xứng với tình yêu của hắn, hiện giờ càng không xứng."

  Hạnh Vũ không tiếp tục nói đi xuống, nàng chỉ cảm thấy quận chúa nhà mình thật là quá khổ.

  Sáng sớm hôm sau, khi ánh mặt trời đầu tiên chiếu vào đình viện, Ninh Duyệt Hề từ trong phòng ra tới, nàng cùng thường lui tới giống nhau đi Quốc công phu nhân thỉnh an.

  Tưởng Như thấy nàng thần sắc tiều tụy, cho rằng nàng là lo lắng Tô Đình Vân ngủ không tốt, nàng lôi kéo tay con dâu nói: "Hề Nhi, ngươi đừng lo lắng, cha ngươi đã lại lần nữa vào cung cầu tình, Hoàng Thượng muốn binh quyền nhà chúng ta, chúng ta liền cấp binh quyền, nhất định sẽ đem Dung Tư cứu ra."

  Ninh Duyệt Hề nghe vậy, trong lòng chấn động, theo sau lại chua xót cười, nguyên lai hắn lại là hướng về phía binh quyền Tô gia tới, là nàng quá ngây thơ rồi, còn tưởng rằng hắn chỉ là muốn cướp đi chính mình.

  Năm xưa phụ vương nàng quyền to chức trọng chưởng quản binh mã cả thiên hạ, sau khi phụ vương chết trận, binh quyền trong tay hắn chia ra làm bốn, thuộc về Trịnh quốc công, Định Quốc Công, Hộ quốc công cùng với đại tướng quân Dương Hiển Phong chưởng quản, Định Quốc Công Tạ gia nhà mẹ đẻ của Tạ thị, năm đó phế thái tử Tần Thuần tạo phản, sau khi thất bại, Tạ gia mãn môn bị trảm, Tạ gia binh quyền liền bị Tần Tuân thu hồi.

  Năm đó Dương Hiển Phong nâng đỡ Tần Tuân đăng cơ, hiện giờ càng là trọng thần cánh tay đắc lực của Hoàng Thượng, có thể làm Tần Tuân không an tâm, cũng chỉ có Trịnh quốc công Tô Tử Nghiêu, cùng Hộ quốc công Trần Lục.

  Một mũi tên trúng hai con chim, thật là hảo mưu kế.

  Sáng, Trịnh quốc công từ trong cung hồi phủ, mặt như trút được gánh nặng, hắn nói đến buổi chiều, Tô Đình Vân liền có thể trở lại.

  Quả nhiên, qua buổi trưa, Tô Đình Vân liền về tới Quốc công phủ, trên người hắn chỉ có ít da thịt thương, Cẩm Y Vệ cũng không có khó xử hắn, bởi vậy có thể thấy được, Thánh Thượng bắt hắn chẳng qua là ngụy trang, muốn binh quyền Tô gia, muốn Tô Đình Vân nữ nhân mới là thật sự.

  Sau khi cùng cha mẹ nói chuyện qua, Tô Đình Vân đi đến trước mặt nàng, hắn nhìn nàng cười nói: "Hề hề, ta đã trở về."

  Ninh Duyệt Hề nghĩ đến liền phải cùng hắn chia lìa, chua xót khó nhịn, nước mắt rơi xuống như mưa.

  Tô Đình Vân cho rằng nàng là vui quá mà khóc, hắn không thể nhìn nàng khóc, đau lòng muốn chết, hắn vốn định thay nàng lau nước mắt, trên người lại dơ hề hề không dám đụng vào nàng, chỉ phải nhẹ giọng hống: "Đừng khóc, ta không phải là không có việc gì sao."

  Thật vất vả, Ninh Duyệt Hề mới ngừng nước mắt, Lý Sương ở một bên nhìn thấy, nắm chặt khăn trong tay.

  Tô Đình Vân dáng vẻ này, như thế nào trước cũng tẩy rửa sạch sẽ mới được.

  Từ biệt hai người kia sau, đôi vợ chồng son trở lại trong viện của chính mình, Tô Đình Vân ở quán thất tắm gội ước chừng một canh giờ mới ra tới.

  Hắn thay một thân trang phục thanh tân y phục màu thiên thanh, tóc đen xõa tung, hắn kéo Ninh Duyệt Hề, cười nói: "Hề Hề, vi phu thích nhất ngươi chải đầu cho ta, hôm nay thế phu quân chải một lần được không?"

  Ninh Duyệt Hề ngước mắt nhìn thẳng hắn, nam nhân khóe môi treo lên nụ cười, tinh thần sáng láng, nhìn nàng không cao hứng, mới vừa chịu đựng lao ngục tai ương lại muốn biến đổi biện pháp tới dỗ nàng vui vẻ.

  Ninh Duyệt Hề chóp mũi một trận phát toan, nàng căn bản không biết nên như thế nào đối mặt hắn, cúi đầu tránh đi ánh mắt hắn, nhẹ giọng đáp: "Hảo."

  Có lẽ lúc này đây, là một lần cuối cùng vì hắn chải đầu.

  Hai người đi đến trước bàn trang điểm, Tô Đình Vân ngồi xuống, Ninh Duyệt Hề đứng ở hắn phía sau, dùng lược ngà voi từng chút thay hắn chải tốt tóc đen.

  Trong gương chiếu ra mặt phu thê hai người, một cặp bóng dáng, Tô Đình Vân nhìn nàng trong gương, nhỏ nhắn mặt, giữa mày ẩn hiện một viên chí đỏ bừng ướt át.

  Hắn đáy mắt tràn đầy ôn nhu, hắn nhẹ giọng nói: "Hề Hề, dù sao hiện giờ ta còn không có phục chức, ngày mai ta cùng ngươi hồi Ninh Vương phủ vấn an nhạc mẫu đại nhân được không?"

  Ninh Duyệt Hề không nói một lời đem tóc của hắn thắt ở ngọc quan, ngước mắt nhìn ánh mắt hắn trong gương, nàng nhấp môi lạnh lùng nói: "Không tốt."

  Tô Đình Vân thấy nàng bỗng nhiên thay đổi sắc mặt, tâm đột nhiên nhảy lên, hắn nhanh chóng xoay người lại, nhìn nàng nói: "Hề Hề, ngươi làm sao vậy?"

  Ninh Duyệt Hề ngước mắt xem hắn, nàng biết chính mình cần thiết quyết tuyệt, nếu là ướt át bẩn thỉu ngược lại sẽ hại hắn cùng Tô gia, nàng lặng lẽ đem đầy miệng chua xót nuốt xuống: "Dung Tư, chúng ta hòa li đi."

  Tô Đình Vân như bị sét đánh, hắn cả người chấn động, thất thanh nói: "Hề Hề, ngươi có biết hay không chính mình đang nói cái gì?"

  Ninh Duyệt Hề ánh mắt lạnh băng nhìn hắn, nàng nói: "Ta biết." Nói xong, nàng từ tay áo lấy ra một phong thư hòa li đưa cho hắn: "Thư hòa li ta đã thay ngươi viết hảo, hôm nay ta liền rời đi Tô gia."

  Nếu không có Tần Tuân bức bách, các nàng có lẽ có thể làm một đôi phu thê tôn trọng nhau như khách, chẳng sợ trong lòng nàng không có như vậy yêu hắn, đem trượng phu hắn coi như huynh trưởng đối đãi, bởi ai có thể nói trên đời này phu thê đều là lẫn nhau yêu nhau mới có thể cùng nhau cả đời? Nàng cảm thấy nàng cùng Tô Đình Vân như vậy cũng khá tốt, chờ nàng vượt qua nỗi đau trong lòng, nàng liền sẽ cùng hắn làm chân chính phu thê, đáng tiếc, nàng không có phúc phận này.

  Tô Đình Vân ngực phát khẩn, liền hô hấp đều đau, hắn nói: "Hề Hề, ngươi đây là có ý tứ gì?"

  Ninh Duyệt Hề không nghĩ cùng hắn giải thích nhiều, lạnh lùng nói: "Có ý tứ gì, ngươi xem không hiểu sao?"

  Dừng một chút, nàng nhìn đôi mắt hắn nói: "Dung Tư, giữa chúng ta không thích hợp, hy vọng ngươi có thể chọn người khác tốt hơn ta."

  Nói xong, nàng không cần phải nhiều lời nữa, không đi xem Tô Đình Vân cả người đều cứng lại rồi, bước từng bước một rời đi, tay liền bị nắm chặt, nàng nghiêng đầu đi qua xem, thấy Tô Đình Vân đỏ hồng hốc mắt, thái dương gân xanh nảy lên, hắn cắn răng nói: "Có phải hay không người nọ bức bách ngươi?"

  Ninh Duyệt Hề chém đinh chặt sắt phủ nhận nói: "Không phải."

  "Hề Hề.."

  "Không cần nói nữa, ngươi từng nói qua, nếu ta làm không được, có thể rời đi."

  Tô Đình Vân suy sụp buông tay ra.

  Hắn gian nan nói: "Một khi đã như vậy, kia liền như ngươi mong muốn."

  Nói xong, hắn xoay người phất tay áo rời đi.

  Năm đó Ninh Duyệt Hề gả cho Tô Đình Vân cũng chấn động một thời, vương phủ vì nàng chuẩn bị phong phú của hồi môn, Ninh Duyệt Hề đều không phải là người coi trọng tiền tài, mấy thứ này nàng không tính toán mang đi, lưu lại nơi này xem như đền bù nàng đối Tô Đình Vân thua thiệt đi.

  Nàng chỉ thu thập chính mình xiêm y thường ngày, trang sức cùng với cái kia rương tử đàn, làm Hạnh Vũ đóng gói lên thật tốt.

  Vợ chồng Trịnh quốc công nàng không tính toán đi chào từ biệt, miễn cho lại phải giải thích, huống chi với Tưởng Như tính tình, tất nhiên sẽ không làm nàng rời đi.

  Sau giờ ngọ, Hạnh Vũ đã đem đồ vật đều thu thập tốt, Ninh Duyệt Hề sai mấy cái gã sai vặt trong viện, đem rương hợp lại đều nâng đi ra ngoài.

  Tô Đình Vân từ đáp ứng làm nàng rời đi đến nàng chuẩn bị đi trong khoảng thời gian này vẫn luôn cũng chưa xuất hiện, đến tận lúc nàng đi ra sân, Tô Đình Vân mới xuất hiện ở trước mặt nàng.

  Hắn so với lúc trước bình tĩnh hơn nhiều, đáy mắt vẫn còn thần sắc không muốn buông tha: "Hề Hề, về sau phải thật tốt chiếu cố chính mình."

  Ninh Duyệt Hề cái mũi lên men, nàng gật gật đầu: "Ân, ngươi cũng vậy."

  Tô Đình Vân dời đi ánh mắt, không hề đi xem nàng, hắn sợ lại nhiều xem một cái liền luyến tiếc, hắn thanh âm ám ách nói: "Mặc kệ thế nào, ta đều là Đình Vân ca ca của ngươi, về sau có bất luận gì sự tình gì ta đều sẽ đứng về phía ngươi."

  Ninh Duyệt Hề ngăn chặn run ý trong thanh âm nói: "Hảo."

  Hắn không có đi đưa nàng, bước nhanh rời đi, Ninh Duyệt Hề nhìn bóng dáng hắn khi rời đi, bước chân có chút hỗn loạn.

  Nàng than nhẹ một tiếng thu hồi ánh mắt, xoay người rời đi.

  Thẳng đến bóng dáng nàng biến mất ở trong tầm mắt, Tô Đình Vân mới từ chỗ rẽ chỗ ra tới, hắn buồn bã nhìn đình viện không có một bóng người, nội tâm vắng vẻ.

  Hắn đứng bao lâu, Lý sương thấy liền ở phía sau nhìn bấy lâu, khi nàng vốn là muốn rời đi, lại ở thời điểm Tô Đình Vân xoay người vừa lúc gặp được.

  Lý Sương thấy tránh đã không kịp, đành phải đến chào đón, vừa rồi động tĩnh ở sân cửa nàng đều nghe được, Ninh Duyệt Hề tựa hồ đi rồi.

  Nàng vốn nên cao hứng, nhưng nhìn đến bộ dáng thất hồn lạc phách của Tô Đình Vân, nàng lại cao hứng không nổi.

  Nàng biết Tô Đình Vân luyến tiếc Ninh Duyệt Hề, cho nên nàng muốn biểu ca đối Ninh Duyệt Hề nhanh lên hết hy vọng.

  Nàng nói: "Biểu ca, ngày hôm qua bà thô sử ở dãy nhà sau buổi tối đi tiểu đêm nhìn đến biểu tẩu từ cửa sau trộm đi ra ngoài, cũng không biết vì chuyện gì, như vậy muộn còn muốn đội mưa to đi ra ngoài."

  Tô Đình Vân sau khi nghe xong, thần sắc chợt lạnh vài phần, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm Lý sương thấy, trầm giọng nói: "Bà tử có biết nàng đi nơi nào?"

  Lý sương thấy nói: "Biểu ca, ta cũng liền tùy tiện nghe đi, mặt khác lại không biết, có lẽ gã sai vặt chuồng ngựa rõ ràng."

  Giọng nói còn chưa rơi xuống, bóng người trước mắt chợt lóe, Tô Đình Vân liền đi tới chuồng ngựa, Lý Sương nhìn bóng dáng hắn, khóe miệng lặng lẽ nổi lên một chút ý cười.

  Nàng biết Tô Đình Vân nhất định sẽ đi tra, nếu là tra được Ninh Duyệt Hề đêm khuya tiến hoàng cung, vậy hắn sẽ nghĩ như thế nào?

  Nữ nhân của chính mình sau khi hắn bị bỏ tù lại cùng hoàng đế có qua lại, Tô Đình Vân hắn.. Nhất định sẽ hoàn toàn đối Ninh Duyệt Hề hết hy vọng đi.
   
  Cute pikachu, SUNMEII, iammai22 người khác thích bài này.
 8. nhungnguyen123

  Bài viết:
  0
  Chương 6: Vào cung

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ninh Duyệt Hề trở lại vương phủ, đi đến tiền viện, lão vương phi liền ra tiếp đón, Ninh Duyệt Hề nhìn đến mẫu thân, bước chân nhanh hơn đi đến, tới trước mặt người, nàng uốn gối hành lễ: "Mẫu thân, nữ nhi cho ngài thỉnh an."

  Ninh Vương phi năm nay gần bốn mươi, vóc người tinh tế cao gầy, tóc đen tùy ý vấn lên, màu da trắng nõn, ngũ quan tú lệ thanh uyển, trên mặt đã có chút dấu vết của năm tháng, không giống những nữ quyến hào môn khác thích thoa thêm phấn mặt, lịch sự tao nhã lại thuần tịnh, Ninh Duyệt Hề dung mạo không giống mẫu, lại chỉ có ba bốn phần giống.

  "Hề Hề, ngươi nhưng cuối cùng đã trở lại, mẫu thân rất nhớ ngươi." Trần Tĩnh Y đem nữ nhi nâng dậy tới, ôm vào trong lòng ngực.

  "Hề Hề cũng nhớ mẫu thân, thời gian ở Giang Nam liền nhớ thương mẫu thân." Ninh Duyệt Hề ở trong lòng mẫu thân ngực cọ cọ, trong lòng cuối cùng tìm được một chút an ủi.

  "Như thế nào không thấy Dung Tư?" Trần Tĩnh Y không gặp con rể, trên mặt tươi cười liền phai nhạt vài phần.

  Ninh Duyệt Hề biết nàng sẽ hỏi như vậy, nàng bình tĩnh nói: "Mẫu thân, trước vào nhà, nữ nhi lại cùng ngài nói tỉ mỉ."

  Vào nhà sau, chờ Ninh Vương phi ngồi xuống, Ninh Duyệt Hề liền quỳ gối nàng trước mặt, "Mẫu thân, nữ nhi bất hiếu, đã cùng Dung Tư hòa li."

  Trần Tĩnh Y cả kinh, khóe mắt rung động, "Ngươi như thế nào.."

  Nói một nửa, nàng trong lòng đột nhiên toát ra một cái ý tưởng, lại hỏi: "Là Dung Tư nói ra, vẫn là chính ngươi nói ra?"

  "Nữ nhi chính mình nói ra."

  Trần tĩnh Y thấy nàng thần sắc bình tĩnh, hoàn toàn không giống như là bộ dáng bị hưu, quả nhiên.. Bị nàng đoán trúng.

  Đứa nhỏ này, nói như thế nào hòa li liền hòa li, cư nhiên cũng không cùng nàng cái này mẫu thân thương lượng một chút.

  Trần Tĩnh Y tính tình lại sau, lúc này cũng không tránh khỏi tức giận, nàng nhíu lại mi, ngữ khí cũng nặng vài phần: "Hề Hề, rốt cuộc là làm sao vậy, ngươi vì sao phải hòa li, có phải hay không Dung Tư có lỗi với ngươi?"

  "Không có."

  Nếu không phải Tô Đình Vân sai, kia vấn đề liền ở Ninh Duyệt Hề trên người, đang muốn chất vấn, bà tử vội vàng chạy vào nói: "Vương phi, quận chúa, Hoàng Thượng phái người lại đây."

  Ninh Duyệt Hề cả kinh, không nghĩ tới Tần Tuân động tác nhanh như vậy, nàng chân trước tiến vương phủ, hắn sau lưng liền phái người tới.

  Ninh Vương phi chỉ phải đem sự tình tạm thời gác xuống, lãnh nữ nhi đi ra ngoài tiếp chỉ.

  "Truyền Thánh Thượng khẩu dụ, tuyên trường ninh quận chúa ngày mai vào cung, không được đến trễ."

  Ninh Vương phi phía trước có lẽ còn có nghi hoặc, hiện tại nghe được Tần Tuân khẩu dụ, trong lòng minh bạch hơn phân nửa, đây là tạo cái gì nghiệt a! Ninh Vương phi lòng bàn chân nhũn ra, suýt nữa không đứng vững, may mắn Ninh Duyệt Hề ở bên người nàng, kịp thời đỡ lấy nàng.

  Chờ truyền chỉ người đi, Ninh Vương phi đột nhiên bắt lấy Ninh Duyệt Hề tay, ngôn ngữ kịch liệt nói: "Hề hề.. Là hắn bức ngươi đúng hay không, hắn hiện giờ vẫn là không chịu buông tha ngươi!"

  Ninh Duyệt Hề rũ xuống con ngươi, thấp giọng phủ nhận: "Không phải."

  Nàng nếu là thừa nhận, mẫu thân nhất định sẽ ngăn trở, nàng nếu ngăn trở, Tần Tuân không biết sẽ tưởng cái gì biện pháp tới đối phó các nàng.

  Nàng càng là phủ nhận, Ninh Vương phi trong lòng liền càng chắc chắn, nàng nắm chặt Ninh Duyệt Hề tay, đốt ngón tay trắng bệch, cắn răng nói: "Là hắn phụ ngươi trước đây, hiện giờ lại còn muốn buộc ngươi cùng trượng phu hòa li, mạnh mẽ triệu ngươi vào cung, quả thực khinh người quá đáng!"

  Ninh Vương phi là mẫu thân của nàng, năm đó chuyện đó Ninh Vương phi là cảm kích giả, Tần Tuân tên hỗn đản kia, lừa nàng nữ nhi thân mình, lại bội tình bạc nghĩa, khi đó nhìn đến Ninh Duyệt Hề bởi vậy sự thương tâm khổ sở, nàng cái này làm mẫu thân tâm đều nát, nàng đối hắn hận thấu xương, hiện giờ cái này mặt dày vô sỉ nam nhân cư nhiên còn muốn tới đoạt nàng nữ nhi.

  Cái này hỗn trướng!

  Ninh Vương phi khí thân mình thẳng phát run.

  Ninh Duyệt Hề cười khổ nói, "Mẫu thân, muốn trách thì trách nữ nhi mệnh không tốt, chúng ta đấu không lại hắn, ngài cũng đừng để ý đến chuyện này nữa."

  "Không được."

  Ninh Vương phi nhìn thì nhu nhược, nhưng trong xương cốt lại là người kiên cường, nàng quyết không thể làm nữ nhi lại một lần nữa rơi vào trong tay người nọ, nếu không còn không biết sẽ bị thương tổn thành cái dạng gì đâu.

  Hắn đã thương tổn quá Hề Nhi một lần, nàng không thể làm hắn lại thương tổn lần thứ hai.

  Sau giờ ngọ, nàng liền rời đi nữ nhi, vào cung đi tìm Tần Tuân nói chuyện.

  Ai ngờ, Ninh Vương phi lần tiến cung này một đêm vẫn chưa về.

  Ninh Duyệt Hề lo lắng một đêm, ban đêm liền sai Hạnh Vũ cầm một khối gỗ lệnh bài màu đen làm bằng trầm hương vào trong thành đi đến hiệu thuốc nhà họ Thẩm lấy đồ, Hạnh Vũ sau khi trở về cầm một cái bình thuốc nhỏ đưa cho nàng.

  Sáng hôm sau, nàng đi từ đường thắp hương cho phụ thân nàng Ninh vương, ở vào năm Vĩnh Xương thứ hai mươi tử trận, cũng là thời điểm đau đớn nhất cuộc đời nàng, người mà nàng yêu nhất bỏ rơi nàng đi yêu người khác.

  Sau khi thắp xong hương, nàng trở lại trong viện của mình, từ trong tay áo lấy ra lọ thuốc mà Hạnh Vũ đưa cho nàng, mở nắp lấy ra một viên, không chút do dự nào, nàng ngửa đầu đem thuốc nuốt vào.

  Đây chính là thuốc tránh thai, nếu như trên tay nàng không có lệnh bài của đương gia Thẩm Linh Quân chủ nhân hiệu thuốc Thẩm gia, nàng căn bản không có khả năng mua được thuốc này, thuốc tránh thai này không gây tổn thương thân thể, ăn vào một viên, sẽ tránh được việc mang thai trong vòng một năm, nhưng hậu quả là không có quỳ thủy.

  Nàng không muốn vì Tần Tuân mang thai, cách tốt nhất chính là uống thuốc này.

  Tần Tuân đã tính toán tốt hết thảy, nàng mới ra đại môn vương phủ, liền nhìn thấy một chiếc xe ngựa xa hoa ngừng ở cửa.

  Người đón nàng vào cung là Trương Hoài Sơ, Trương Hoài Sơ vừa nhìn thấy nàng, đi tới cười chào hỏi một tiếng: "Quận chúa."

  Nàng lần này đối Trương Hoài Sơ cũng rất là lãnh đạm: "Trương Hoài Sơ, mẫu thân ta ở trong cung?"

  Trương Hoài Sơ cười nói: "Vương phi đêm qua ra cung, trong cung mọi người đã nghỉ ngơi, Thánh Thượng đành phải an bài nàng ở lại trong cung, quận chúa yên tâm, lão vương phi không rất tốt."

  Tần Tuân làm như vậy, là muốn đem nàng bức tới tuyệt cảnh.

  Ninh Duyệt Hề nhìn đến xe ngựa làm bằng tử đàn liếc mắt một cái nói: "Đi thôi."

  Xe ngựa vừa mới đi, Tô Đình Vân liền cưỡi ngựa đuổi tới vương phủ, từ trên lưng ngựa xoay người xuống dưới, vội vàng phải hướng vương phủ đi, gã sai vặt ở cửa thấy thế, chạy nhanh tiến lên chào hỏi, Tô Đình Vân hỏi chỗ ở của Ninh Duyệt Hề, gã sai vặt tiếc nuối nói: "Thế tử gia, ngài đã tới chậm, quận chúa vừa bị người đón đi rồi."

  Tô Đình Vân nghe vậy liền biến sắc, hắn giơ tay lên, một quyền hung hăng nện xuống sư tử bằng đá trước cửa vương phủ.

  Ninh Duyệt Hề vào cung là lúc mặt trời vừa mới mọc, ánh nắng mạnh mẽ rọi xuống hoàng cung, ngói lưu ly dưới ánh nắng càng phát ra lóa mắt quang mang, trên đỉnh mái điện, rường cột chạm trổ, kim bích huy hoàng.

  Tiến vào nội cung, Ninh Duyệt Hề đổi được ngồi bằng nhuyễn kiệu, thẳng đến kinh Đào Cung mới dừng lại.

  Hạ nhuyễn kiệu, Trương Hoài Sơ trên mặt treo cười nói: "Quận chúa, chủ tử vốn dĩ chuẩn bị cho ngài vào ở Tử Thần Cung, nhưng bên kia đang sửa chữa, đành phải trước ủy khuất ngài tạm thời ở kinh Đào Cung." Kinh Đào Cung cũng rất gần Càn Thanh cung.

  Ninh Duyệt Hề nghe thấy ba chữ "Tử Thần Cung", đáy mắt nhanh chóng lướt qua một tia hoảng hốt, nàng nhàn nhạt nói: "Không cần."

  Ở chỗ này khá tốt.

  Hạnh Vũ nâng nàng đi vào.

  Kinh Đào Cung rộng lớn là thế lại chỉ có một mình nàng ở, tẩm điện rộng mở, bài trí bên trong không một chỗ nào là không lộ ra sự tinh xảo xa hoa, những đồ vật trang trí bên trong cũng không biết là đặt bao nhiêu tâm tư vào đó, mỗi loại đều dựa trên sở thích của nàng mà làm.

  Nam nhân kia thật là hiếu rõ ràng tính cách của nàng a!

  Trương Hoài Sơ sau khi sắp xếp tốt cho nàng, liền vẫy tay sai hai cung nữ tới, hai người đi lên trước tới thỉnh an Ninh Duyệt Hề, "Nô tỳ Âm Trần, bái kiến quận chúa."

  "Nô tỳ Hương Linh, bái kiến quận chúa."

  Ánh mắt Ninh Duyệt Hề ở trên hai người nhìn lướt qua, thấy hai cung nữ này dung mạo đều thật dễ nhìn, Âm Trần lớn tuổi chút, khoảng 30 tuổi, chắc là vị chưởng sự cô cô, Hương Linh tuổi còn nhỏ chút, đại khái 15-16 tuổi, nhìn cách trang điểm của nàng, hẳn cũng không phải là cung nữ bình thường, bất quá nàng cũng không cần các nàng hầu hạ, liền nói: "Không cần, bổn quận chúa có Hạnh Vũ là đủ rồi."

  Huống chi hai người kia nói là tới chiếu cố nàng, kỳ thật là tới giám thị nàng.

  Trương Hoài Sơ lập tức liền nói: "Này sao có thể được, các nàng là do chủ tử đích thân chọn lựa ra chuyên để phục vụ quận chúa, trước đều hầu hạ ở Càn Thanh cung, đều là lão nhân trong cung, người cũng lanh lợi, quận chúa nếu là không cần các nàng, nô tài nhưng vô pháp cùng chủ tử ăn nói."

  Nàng đã quá quen với tính cách Tần Tuân, hắn nếu là muốn đưa cho nàng, nàng liền như thế nào chối cũng không xong, chỉ phải nói: "Vậy lưu lại đi."

  Giây lát, nàng nói sang chuyện khác, hỏi: "Ta mẫu thân đâu?"

  Trương Hoài Sơ nói: "Từ khi quận chúa vào cung, chủ tử đã phái người đem lão vương phi đưa ra cung, quận chúa an tâm ở chỗ này nghỉ ngơi, sau này ngài cùng lão vương phi sẽ có nhiều cơ hội gặp mặt hơn."

  Tần Tuân sợ Ninh Vương phi sẽ phản đối nàng, cho nên dứt khoát không cho các mẹ con nàng gặp mặt, cũng thật tàn nhẫn.

  Sau khi sắp xếp chu toàn cho nàng, Trương Hoài Sơ liền cáo lui, lúc gần đi, hắn làm nàng chuẩn bị tốt, tối nay Tần Tuân muốn qua đêm ở chỗ nàng.

  Ninh Duyệt Hề nghe xong cảm thấy khó chịu trong lòng, nàng đã từng nghĩ tới sẽ làm Tần Tuân thê tử, hiện giờ lại phải làm Tần Tuân tiểu thiếp, quả thực là chuyện đáng châm chọc.

  Nàng ngay cả tư cách từ chối đều không có.

  Màn đêm buông xuống, Âm Trần cùng Hương Linh hầu hạ Ninh Duyệt Hề tắm gội.

  Hai người đem Ninh Duyệt Hề trên người xiêm y từng cái cởi, đường cong hoàn mĩ không chút che dấu hiện ra, Hương Linh hít hà một hơi, đỡ nàng bước vào thau tắm nội, hơi nước mờ mịt, như lụa mỏng bao bọc thân mình nàng, da thịt nàng oánh nhuận như tuyết, so gốm sứ còn muốn trắng hơn vài phần.

  Âm Trần ở trong hoàng cung đã nhiều năm rồi, cũng đã nhìn qua không biết bao nhiêu là nữ tử mỹ mạo, nhưng vẫn là lần đầu tiên nhìn đến người như Ninh Duyệt Hề, mỹ đến không chút tì vết nào.

  Cái gọi là "Hoạt sắc sinh hương." Chính là để chỉ nàng.

  Tắm gội xong, Âm Trần dùng khăn tắm thay nàng lau khô người, giúp nàng mặc lên trên người xiêm y mỏng manh.

  Ninh Duyệt Hề nhìn chính mình ở trong gương cái gọi là "Xiêm y" đang khoác trên người nàng, kỳ thật chính là một tầng hồng nhạt lụa mỏng, mặc cùng không mặc giống nhau.

  Ninh Duyệt Hề nhíu mày, cảm thấy giờ phút này chính mình tựa như vật phẩm đang chờ đợi Tần Tuân đùa bỡn.

  Hai cung nữ đỡ nàng nằm trên giường, toàn bộ quá trình Hạnh Vũ cũng chưa cơ hội nhúng tay, nhìn tiểu thư nhà mình bộ dáng mặc người tùy ý bài bố nàng liền cảm thấy cực kì đau lòng, chỉ tiếc nàng lo lắng nhưng cái gì cũng không giúp được.

  Ước chừng sau nửa canh giờ, Ninh Duyệt Hề nghe thấy được thanh âm của các cung nhân thỉnh an, đôi mắt vừa nhấc, liền thấy nam nhân đi nhanh hướng nàng đi tới.

  Tần Tuân tiến vào sau, thấy Ninh Duyệt Hề nắm nghiêng ở trên giường, một tay nâng cằm, một đầu tóc đen xõa ra như thác nước quẩn quanh bên gối, tư thế nắm quyến rũ tới rồi cực hạn, một đôi mắt long lanh liếc qua khiến hô hấp Tần Tuân loạn nhịp, bước chân lại nhanh hơn mấy phần.

  Ninh Duyệt Hề nhìn hắn một cái liền thu hồi ánh mắt, muốn đứng dậy hành lễ, lại bị hắn ngăn cản, Tần Tuân ngồi ở cạnh bên giường, cung nữ trong phòng đều có ánh mắt mà tự giác lui xuống, ngay cả Hạnh Vũ cũng bị Âm Trần lôi kéo mạnh mẽ mang đi.

  Trong phòng lấp lóe màu vàng của ánh đèn dầu, trong mắt nam nhân hiện lên một luồng u quang, thần sắc kia tựa như mãnh thú đem con mồi giam cầm trong móng vuốt sắc bén chuẩn bị hưởng dụng đến nơi.

  Hắn tiến tới bên cạnh nàng, ngón tay thon dài nhẹ nhàng xoa khuôn mặt nhỏ nhắn của Ninh Duyệt Hề, nhẹ nhàng dọc theo lông mày đẹp của nàng mà xoa, đến nốt ruồi cuối đôi lông mày, một chút lại theo chóp mũi tinh xảo vuốt xuống dưới, cuối cùng dừng lại ở đôi môi hồng nhuận của nàng.

  Đây là nữ nhân mà hắn nhớ thương ngày đêm, hiện giờ rốt cuộc hắn lại một lần nữa có được nàng.

  Hắn giữa mày mang theo vui sướng ý cười, hắn giơ tay cầm lấy một lọn tóc của nàng đặt lên chóp mũi ngửi ngửi, hắn cười nói: "Hề Hề, trẫm chờ giờ khắc đã lâu lắm rồi."

  Ninh Duyệt Hề phản ứng lại rất bình tĩnh, nàng chỉ là nhàn nhạt nói: "Thần nữ từng làm thê tử người khác, Hoàng Thượng làm như vậy, sau này cũng đừng hối hận." Tin tức nàng vào cung rất nhanh thôi sẽ truyền ra ngoài, khi đó Tần Tuân tất nhiên bị người phê bình.

  Tần Tuân ý cười trên mặt phai nhạt vài phần, ngón tay nhéo nàng cằm, hắn thản nhiên nói: "Trẫm không có gì là hối hận."

  Ninh Duyệt Hề lộ ra một chút kinh ngạc.

  Nói xong, hắn buông cằm Ninh Duyệt Hề ra, ngón tay lại hướng dây thắt lỏng lẻo trên xiêm y nàng kéo xuống: "Để trẫm đến xem, dấu vết lúc trước ta lưu lại Hề Hề trên người còn không."
   
  Cute pikachu, SUNMEII, iammai12 người khác thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 8 Tháng mười 2021
Trả lời qua Facebook
Đang tải...