[Edit] Chủ Tịch Đừng Có Quá Bắt Nạt Người - Bình Phong Tử

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Alissa, 15/10/2019.

 1. Alissa

  Alissa Đôraêmon Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,811
  Xem: 211
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chủ Tịch Đừng Có Quá Bắt Nạt Người

  Tác giả: Bình Phong Tử

  Thể loại: Ngôn tình

  [​IMG]

  Số chương: 161.

  Tình trạng truyện: Hoàn bên Trung.

  Tình trạng edit: Đang bò.

  Lịch đăng: Không xác định

  Editor: Alissa

  Nguồn convert: Dichtienghoa.com

  Nguồn edit: Dembuon.vn

  Văn án:

  Chuyện cổ tích xưa kể lại vào một đêm tối thật trùng hợp một vị chủ tịch đã gặp cô nàng lọ lem, vì không muốn gia đình sắp xếp vị chủ tịch đã ép buộc nàng lọ lem phải ở bên hắn tùy hắn sai khiến trong vòng một năm, cô bé lọ lem không phản kháng được đành chấp nhận miễn là chủ tịch không làm gì cô. Có lẽ do thường xuyên tiếp xúc nên hai bên đều sinh ra hảo cảm. Cũng có rất nhiều vụng về trong sinh hoạt nhưng cô nàng lọ lem luôn chấp nhận, đây có phải là ép buộc chăng?

  Cô đã cố gắng trốn thoát khỏi lòng bàn tay của chủ tịch nhưng đến cuối cùng cô vẫn không thể thoát khỏi lòng bàn tay của hắn. Hai người cứ thế ở bên nhau viên mãng.

  Mục Lục:

  Bấm để xem
  Đóng lại


  [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Edit Của Alissa
   
  VũXương, Lãnh Ykimnana thích điều này.
  Chỉnh sửa cuối: 24/11/2019
 2. Đang tải...
 3. Alissa

  Alissa Đôraêmon Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,811
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Nghe nhạc cùng đọc truyện.


  Chương 1.1: Khách sạn.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Editor: Alissa.

  Đồng hồ báo thức reo "reng, reng, reng..." đến nổi làm người ta cảm thấy vô cùng phiền phức, Ôn Tiểu Nhã bất đắc dĩ từ trong chăn vươn tay ra tắt nó đi.

  Trong lòng cô thực khó chịu, muốn lười biếng ngủ cũng không được, cô phải dậy đi kiếm tiền nuôi sống chính mình. Trong năm nay mà cô không kiếm được tiền thì cô sẽ chết đói mất.

  Tuy rằng không tình nguyện lắm nhưng cô vẫn rời chiếc giường đi đánh răng rửa mặt, thay quần áo chuẩn bị đi làm.

  Cô đi ngang qua cửa hàng bánh ngọt thuận tiện mua một ổ bánh kem và một cốc sữa bò nguyên chất, bởi vì hôm nay không ngủ nướng nên thời gian rất dồi dào, dọc đường vừa đi vừa ăn, không bao lâu cô liền đến cửa hàng áo cưới.

  Khi tôi vừa bước vào, Lan Lan đã thần thần bí bí sấn tới bát quái, "Tiểu Nhã, cô có nghe được chuyện gì không? Ông chủ nói đêm nay ông chủ sẽ mời mọi người đi ăn hải sản, nói mọi người dạo này tăng ca vất vả quá nên mời mọi người đi thư giãn một chút."

  Ánh mắt Ôn Tiểu Nhã sáng rực lên, tối nay không cần phải làm thêm rồi, cô có thể về nhà hưởng thụ cái giường yêu dấu của mình, trong lòng cảm thấy sướng lên tận mây xanh. Lan Lan thì không nghĩ vậy, cô ấy rất mong chờ đi ăn hải sản đêm nay nên rất cao hứng. Còn nói đêm nay phải trang điểm xinh đẹp hơn một chút.

  Ôn Tiểu Nhã nói: "Tôi không muốn đi, chỉ muốn ngủ", nhưng Lan Lan lại không chịu buông tha mà lãi nhảy không thôi, Ôn Tiểu Nhã cảm thấy tai mình sắp bị Lan Lan làm cho điếc. Thật ra thì Ôn Tiểu Nhã một câu cũng không muốn nghe, chỉ đáp ân ân. Sau một lúc Lan Lan nghĩ cô đồng ý mình liền không nói gì nữa. Công việc của hôm nay so ra nhẹ nhàng hơn hôm qua nhiều, chỉ xem lại thông tin khách hàng và tìm hiểu một chút những gì khách hàng thích. Một ngày liền cứ thế dễ dàng trôi qua.

  Đến 7 giời tối, Lan Lan gọi điện nhiều lần nhắc nhỡ Ôn Tiểu Nhã, Ôn Tiểu Nhã muốn không đi cũng không được, cô ấy nói cái gì nếu cô không đi sẽ cùng cô tuyệt giao, Ôn Tiểu Nhã đành phải đi. Tất cả mọi người tập hợp đến nơi chỉ định của ông chủ, thật tế, ông chủ đã là người có một gia đình với một người đẹp.

  Ông chủ hỏi: "Mọi người đều đến đông đủ rồi, chúng ta đi vào thôi!"

  Ông chủ lên tiếng, Ôn Tiểu Nhã ngước mắt thấy trước mặt là khách sạn Nam Trì, một trong số khách sạn tốt nhất lớn nhất của thành phố này. Ôn Tiểu Nhã suy nghĩ ông chủ hôm nay đột nhiên lương tâm nổi dậy sao? Bỏ ra số tiền lớn tới nơi này chơi.

  Đi vào bên trong nhìn thấy trang hoàng thật sự quá sa xỉ. Lầu một là sàn nhảy lớn, có một số người đang nhảy, ca sĩ bên kia hát những bản tình ca buồn, một số người khác đang ra sức vạn vẹo cơ thể trên sàn nhảy. Ông chủ mang bọn họ vào phòng riêng. Bọn họ ca hát, uống rượu không biết bao lâu Ôn Tiểu Nhã cảm thấy mình hơi say liền muốn đi, cô không nói lời tạm biệt với mọi người liền rời đi và sau đó không biết chuyện gì đã xảy ra.

  Chờ khi cô tỉnh dậy đã là buổi sáng hôm sau. Nhưng hoàn cảnh xung quanh thực xa lạ, cô bị sốc. Cô nghĩ muốn nhanh chân chạy nhưng cả người mình lại đau nhức. Cô quay đầu sang nhìn thấy, thôi xong rồi, xong rồi, bên cạnh cô là một người đàn ông đang ngủ. Người đàn ông này lớn lên thật mê hoặc chết người. Dù anh ta có mê hoặc vạn chúng đến đâu hiện tại cô cũng không thấy hiếm lạ, lần này cô thực sự khóc không ta nước mắt mà. Cô nghĩ thôi thì bỏ đi! Coi như bị chó cắn, liền chuẩn bị bò dậy liền cảm thấy toàn thân cô bây giờ đau nhức không thôi.

  -----------

  Cập nhật ngày 16/10/2019.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/11/2019
 4. Alissa

  Alissa Đôraêmon Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8,811
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1.2: Khách sạn (tt)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Người đàn ông nói, "Cô nói đi, cô đối với tôi có ý đồ gì mà tự động tìm lên giường tôi câu dẫn" cô mơ màng nhìn hắn.

  Cái gì mà đối với hắn có ý đồ, cái gì tự động dâng mình tới cửa, cô nói:

  "Đại ca à tuy tôi lớn lên không giống anh, nhưng người theo đuổi tôi cũng nhiều a, không tới mức chạy tới đây câu dẫn anh, lại nói người bị hại là tôi có được không? Xem anh lớn lên cũng không tệ cái lý gì mà ăn nói khó nghe vậy, thật là thực có lỗi với bộ mặt này."

  Người đàn ông một bộ dáng muốn giết người diệt khẩu, Ôn Tiểu Nhã sợ tới mức ngậm miệng chạy nhanh. Sau khi bò dậy xuống giường, thật sự toàn thân đều đau nhức muốn chết, liền tùy tiện rửa mặt chảy đầu một chút nhanh chạy khỏi khách sạn, cô trực tiếp đến cửa hàng áo cưới đi làm.

  Lan Lan cáu kỉnh hỏi, "Tiểu Nhã, tối hôm qua sau mới một chút đồi về nhà thế, gọi điện thoại lại tắt máy."

  Cô lúc này mới đúc tay vào túi, nơi nào đó không còn cái di động. Nhất định buổi sáng bị doạ tới lẫn rồi quên lấy đi. Đúng là người xui xẻo uống nước lạnh cũng bị nghẹn nha. Cái điện thoại kia cô ăn mặc cần kiệm lắm mới mua nổi, hiện tại đợi chờ sau khi tan giờ làm cô phải đi mua một cái mới quá, xã hội hiện tại một ngày mà không di động là không được, nghĩa tới cái điện thoại mấy triệu mà đau lòng, chính mình dùng tay ôm ngực đau lòng.

  Ở khách sạn bên này, Thượng Quan Nam Trì ngữ khí muốn giết người gọi điện thoại cho cấp dưới Tiểu Lý, nói:

  "Nhanh đi tra đêm qua chuyện là như thế nào, thuận tiện tra ra người phụ nữ kia làm gì và như thế nào chạy đến phòng của tôi."

  Chốc lát năm sáu phút sau, Tiểu Lý gọi điện thoại tới nói:

  "Chủ tịch, đêm qua là bà nội an bài, bà mua chuột người động tay động chân vào rượu của ngài, còn thỉnh một nữ nhân xinh đẹp tới, muốn cho người vì chuyện này duy truyền nồi giống tổ tông, nhưng nữ nhân kia chưa kịp vào phòng thì một cô gái đã tiến vào phòng ngài."

  Tiểu Lý báo cáo xong rồi lẳng lặng chờ đợi Thượng Quan Nam Trì lên tiếng, kết quả chủ tịch trực tiếp treo máy.

  Thượng Quan Nam Trì nghĩ tới trách sao hắn mới uống hai ly rượi liền cảm thấy có điểm không thích hợp, đúng lúc đó có cô gái xiêu xiêu vẹo vẹo đẩy cửa đi vào phòng hắn, cũng không nhìn tới hắn mà trực tiếp lướt qua hắn hướng lên giường hắn đi qua. Hắn cảm thấy kì quái mới đem cô gái đó kéo lên, vốn định đem cô ta kéo đi ra ngoài nhưng sức lực xuất quỷ nhập thần kéo mãi không đứng dậy.

  Hắn nhìn xem cô gái này lớn lên cũng không kém cỏi, chắc là do rượu làm cho khuôn mặt cô có điểm hồng, dáng người cũng tốt. Hắn bởi vì do dược tính cứ như vậy bị một cô gái bình thường hấp dẫn, nghĩ đến đây. Hắn xốc chăn lên chuẩn bị rời giường, mắt không cẩn thận nhìn đến chỗ khăn trải giường có một đóm hồng nhỏ, hắn liền tỉnh ngộ. Hắn nhanh chóng chạy đi gọi điện thoại cho trợ lý Tiểu Lý,

  "Cậu dùng cách nhanh nhất điều tra gia cảnh cùng các mối quan hệ ngày thường của cô gái kia liền."

  Mười phút đổ lại, Tiểu Lý gọi điện tới, nói: "Chủ tịch, cô gái kia gọi là Ôn Tiểu Nhã, 22 tuổi, hiện tại làm ở áo cưới Thiên Sứ, năm lên mười mẹ mất, không bao lâu cha cô là Ôn Chấn Hoa cưới vợ mới, cũng chính là người mẹ kế hiện tại, Kỳ Mỹ Cầm. Cô ấy có một người em trai nhỏ hơn mình 3 tuổi gọi là Ôn Hằng, một người em gái của mẹ kế mang về kêu Ôn Bối Bối.

  Kể từ đó tự nhiên cuộc sống của cô cùng em trai trải qua cũng không tốt lành gì, hiện tại cô ấy thuê nhà ở bên ngoài, cha cô có một xưởng nhỏ chế thuốc cũng bình thường."

  Nghe xong Tiểu Lý hồi báo, Thượng Quan Nam Trì kéo khoé miệng hơi hơi nâng lên, ai cũng không biết hắn nghĩ cái gì.

  Tiểu Lý lại nói: "Chủ tịch tôi nhớ ra rồi, công ty chúng ta hình như có cùng xưởng của Ôn Chấn Hoa có một ít hợp tác."

  Giờ tan làm đến, Thượng Quan Nam Trì phân phó Tiểu Lý đi cùng hắn tới cửa hàng áo cưới một chuyến, Tiểu Lý không hiểu vì sao tới đây, hỏi: "Chủ tịch, ngài muốn mua áo cưới sao?"

  Thượng Quan Nam Trì cười lắc đầu. Bởi vì hiện tại hắn nghĩ đến cô gái đêm qua, hắn lại không hiểu được mình sao lại muốn nhìn cô, còn bà nội không phải là đang lo lắng hắn không tìm được bạn gái sao? Hiện tại hắn thay đổi chủ ý, hắn muốn cô gái này giả làm bạn gái hắn, đỡ phải cùng bà nội ngày ngày buộc hắn cùng những người mẫu, mình tinh kia kết duyên. Nghĩ đến đó liền mau mau muốn tới chỗ làm của Ôn Tiểu Nhã

  Tiểu Lý nhìn vẻ mặt tươi cười của Thượng Quan Nam Trì, nghĩ thầm: 'Hôm nay chủ tịch làm sao thế này, là nhặt được bảo vật sao?'

  -----o0o------

  Editor: Alissa.

  Cập nhật 29/10/2019.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/11/2019
Trả lời qua Facebook
Đang tải...