Kinh Dị [Edit] Âm Dương Tiên Sinh - Hạo Đãng Nhất Sinh

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi LeKhang, 20 Tháng mười 2021.

 1. LeKhang

  Bài viết:
  1
  Âm Dương Tiên Sinh

  Tác giả: Hạo Đãng Nhất Sinh

  Edit: LeKhang

  Ngày edit: 19/10


  [​IMG]

  Thể loại: Nguyên sang, Nam sinh, Hiện đại, OE, Tiên hiệp, Kinh dị, Huyền huyễn, Thần tiên yêu quái, Phong thủy, Huyền học, Thiên chi kiêu tử, Linh dị thần quái

  Từ xưa đến nay, người học thuật đều phải chịu ngũ tệ tam khuyết ước thúc.

  Cái gọi là năm tệ, không ngoài: "Góa, quả, cô, độc, tàn." Tam thiếu nói trắng ra chính là: "Tiền, mệnh, quyền"

  Đây là thiên mệnh, cái gọi là thiên mệnh không thể trái, lại cũng không tránh được sẽ có tâm thuật bất chính người khởi tà tâm, muốn nghịch thiên sửa mệnh..
   
  PhiYen, Vice nek, lnanhh1 người nữa thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 22 Tháng mười 2021
 2. Đang tải...
 3. LeKhang

  Bài viết:
  1
  Âm dương sư

  Chương 1: Trần thúc công

  Edit: LeKhang

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Từ xưa đến nay, Trung Quốc luôn tồn tại một nghề nghiệp thần bí, chính là Âm Dương sư.

  Trong truyền thuyết Âm Dương sư chỉ am hiểu chút phong thuỷ, âm dương bát quái, ngũ hành mệnh lý. Dù có tôn kính hay không đều phải công nhận họ có năng lực đoán mệnh. Lại không biết Âm Dương sư cũng có năng lực đuổi quỷ trừ ma.

  Nhưng bởi vì Âm Dương sư hiểu biết thiên cơ, nên trong mệnh cách chú định liền không thể nào có được mệnh căn hoàn chỉnh, cho nên khi xưa thiên địa liền cùng Mao Sơn khai sơn lập phái định ra ước định.

  Phàm là học đạo thuật, bất kỳ người nào đều phải chịu mệnh ngũ tệ tam khuyết trói định. Cái gọi là năm tệ, không ngoài "Góa, quả, cô, độc, tàn."

  Góa: Không có vợ hoặc dù có cũng sẽ qua đời.

  Quả: Quả phụ, chồng chết, dù cưới bao nhiêu người chồng vẫn chết mình vẫn cô đơn.

  Cô: Khi còn nhỏ liền Cha chết hoặc cả cha lẫn mẹ đều chết trở thành cô nhi.

  Độc: Đến khi về già, không con, không cháu, sống trong cô độc.

  Tàn: Thân thể so với người thường sẽ luôn yếu hơn hoặc có dấu hiệu tàn tật.

  Tam thiếu nói trắng ra là chính là "Tiền, mệnh, quyền".

  Đây là thiên mệnh, cái gọi là thiên mệnh không thể làm trái, cũng không thể tránh được một số người có tà tâm, tâm thuật bất chính, muốn nghịch thiên sửa mệnh.

  Ta nghe ông ngoại nói đại đa số người trong gia tộc là Âm Dương sư, lại ở thời điểm ông ngoại ta lâm kết cục thất truyền. Nguyên nhân là ông ngoại ta dưới gối không con trai, chỉ sinh ra mẹ ta một thân nữ nhi. Mà trong tổ huấn của Âm Dương sư, chính là Mao Sơn đạo thuật chỉ truyền nam không truyền nữ, cho nên ông ngoại liền nghĩ tới ta, nói ít nhất ta cũng coi như có một nữa huyết mạch của Trần Gia.

  Vốn dĩ người giống như ta thừa hưởng nên giáo dục của thâp niên 90, Chắc chắn sẽ không tin những lý luận quỷ thần. Nhưng tại một lần chính mắt trông thấy ông ngoại dùng đạo thuật bắt quỷ, cho nên không thể không tin thế giới này hóa ra còn có quá nhiều điều thần bí.

  Năm ấy ta mới 12 tuổi, buổi tối đi đến nhà ông ngoại dùng cơm, sau khi ăn cơm no. Ngồi cùng ông ngoại ở phòng khách, ông liền pha một ấm trà Phỗ Nhị ông thích nhất. Ngồi xem bộ phim kháng chiến chống Nhật mà cả ta và ông ngoại đều vô cùng thích.

  Hứng thú nhìn chuyên chú vai chính trên màn hình điển ảnh đang ngược quỷ tử ngược đến chính hóa điên, lúc này ngoài cửa một lão hán hoang mang rối loạn chạy vào. Lão hán giả dạng một thân nông dân, ánh đèn chiếu vào gương mặt ngăm đen kia của hắn, biểu tình có vẻ dị thường nôn nóng.

  Lão hán không có chạy đến trước mặt ông ngoại liền đứng ở đằng xa kêu: "Trần thúc công.. Trần thúc công.." Ông ngoại dù gì cũng là Âm Dương sư nổi tiếng trong thôn, bởi thế nên các bậc hương thân phụ lão đụng phải đều phải kêu một tiếng "Trần thúc công" nên mỗi khi cùng ông ngoại đi đâu đều có thể ngẫn cao đầu mà đi.

  Lão hán chạy đến trước mặt, ông ngoại mở miệng, nói:

  "Chuyện gì hoảng loạn như vậy? Nói chậm một chút."

  Lão hán nuốt một ngụm nước miếng, nói: "Trần thúc công ngài mau đi xem đứa con không có tiền đồ của ta một chút đi. Ngày hôm qua cả đêm không về, ta cũng thực quen rồi. Chính là tới hôm nay, buổi sáng trở về cũng không nói lời nào, nằm xuống liền ngủ, ngủ đến bây giờ cũng chưa tỉnh lại."

  Ông ngoại gật gật đầu, nói: "Phía trước dẫn đường."

  Ông ngoại đi ở phía sau, ta cũng vội vàng đi theo, nghĩ thầm: "Sinh bệnh hẳn là nên đi tìm bác sĩ mới đúng, như thế nào tới tìm ông ngoại ta. Chẳng lẽ là trong thôn này thầy lang thanh danh không tốt, không dám gọi. Dù vậy cũng không đến mức kêu ông ngoại ta đi chứ, ông ấy là Âm Dương sư không phải đại phu hay bác sĩ."

  Ta cùng ông ngoại đi theo lão hán hơn mười phút lộ trình liền đến nhà hắn, vừa vào cửa liền nhìn trái nhìn phải liền thấy một năm tử 20 tuổi nằm trên chiếc ghế dài.

  Ông ngoại đi qua ở trên đầu nam tử sờ soạng một phen, quyết đoán nói: "Đây là quỷ thượng thân, giờ ta sẽ ép bức nó đi ra."

  Nói xong, ông ngoại liên tiếp làm nhiều động tác, miệng lẫm nhẫm chú ngữ mà lúc ấy ta xem không hiểu chút nào, sau đó từ trong túi lấy ra một lá bùa hướng trên trán năm tử dán vào, một con nữ quỷ lập tức liền từ trong thân thể nam tử bị bắn ra ngoài. Mọi người ở đây đều bị hoảng sợ, thối lui đến núp sau lưng ông ngoại, mà ta cũng gắt gao giữ chặt quần áo ông.

  Nữ quỷ bật dậy như một cái lò xo, đôi tay thẳng đứng giống như cương thi liền hướng về phía ông ngoại nhào lại đây. Chúng ta ở đây nhìn đến tình cảnh này sắc mặt ai cũng đều trắng bệch cùng người thận hư mười mấy năm giống nhau như đúc, mà ông ngoại lại vẻ mặt vô cùng bình tĩnh.

  Trong nháy mắt nữ quỷ nhào qua đây, ông ngoại dùng động tác nhanh nhất, đưa ngón tay lên miệng cắn cho nhỏ máu, lại là một loạt động tác, mới rống lên một câu: "Ngũ Lôi Chú". Một đạo Sấm sét cũng không biết từ nơi nào ra tới liền đánh mạnh hướng nữ quỷ, nữ quỷ mới vừa phi nhanh lại đương nhiên là tránh không thoát, ngay sau đó đã bị sét đánh đến hồn phi phách tán.

  Trước khi đi ông ngoại lại lấy ra ba lá bùa đưa cho lão hán, nói: "Một ngày một lần, đem bùa thiêu ở trong nước cho hắn uống, ba ngày liền khỏi hẳn." Lão hán tức thì muốn dập đầu lại đưa ra một ít tiền, nhưng bị ông ngoại uyển chuyển từ chối.

  Trở lại trong nhà ông ngoại, ông không biết từ chỗ nào tìm ra một quyển sách cổ đưa cho ta. Ta nhìn thoáng qua bìa sách, mặt trên viết 《 Mao Sơn đạo thuật 》.

  Ông ngoại sờ sờ đầu ta, nói: Tiểu vũ, "Muốn học không?"

  Lúc đó ta còn nhỏ, nhưng tưởng tượng đến thời điểm ông ngoại băt quỷ nhìn quá oai phong, Nên ngây thơ mờ mịt gật gật đầu, nói: "Dạ muốn!"

  Hình tượng ông ngoại ở trong lòng ta vẫn luôn hòa ái dễ gần, mà lúc này ông lại biểu tình dị thường nghiêm túc.

  Ông ngoại dừng một chút lại nói: "Chúng ta học đạo thuật người sẽ chịu mệnh ngũ tệ tam khuyết trói định. Ông ngoại chính là phạm" góa ", bà ngoại con mới có thể sớm như vậy qua đời. Trong tam thiếu lại thiếu" mệnh ", ông ngoại cũng sống không còn lâu nữa. Tiểu vũ, còn còn muốn học không?"

  Ta lúc ấy cũng không biết nghĩ như thế nào, chỉ suy nghĩ đây cũng là tâm nguyện của ông ngoại nên hướng phía ông gật đầu, nói: "Con muốn học, ông ngoại ông dạy con đi!"

  Ông ngoại lắc lắc đầu, nói: "Chúng ta nhiều thế hệ Âm Dương sư đều là truyền thư bất truyền nghệ, quyển 《 Mao Sơn đạo thuật 》 còn phải dựa vào chính con tự mình lĩnh ngộ a!"

  Ta gật gật đầu, ông ngoại lại từ trong túi lấy ra một khối ngọc treo ở cỗ cho ta. Nói: "Khối ngọc này là Mao Sơn truyền thừa trải qua nhiều thế hệ, hiện tại cho con. Khối ngọc này là thứ trừ tà rất tốt, nhớ lấy đừng đánh mất."

  Giúp ta mang lên khối ngọc, ông ngoại vừa lòng mỉm cười nói: "Sắc trời cũng đã tối, ta đưa con về nhà, nhớ kỹ đừng làm cho ba và mẹ con biết buổi tối hôm nay xảy ra chuyện gì? , biết không?"

  Ta gật gật đầu, nói: "Ông ngoại yên tâm đi, con đã biết!"

  Đó là lần cuối cùng ta nhìn thấy ông ngoại, bởi vì ba ngày sau ông ngoại liền bình tĩnh ly thế.

  Ông ngoại qua đời, ta thương tâm thật lâu, bởi vì từ nhỏ đến lớn trừ bỏ ba mẹ liền chỉ có ông ngoại thương nhất ta.

  Tận đến sơ trung ta cũng vẫn luôn thời thời khắc khắc nghiên cứu quyển《 Mao Sơn đạo thuật 》 mà ông ngoại giao cho ta, bởi thế ta ở kỳ thi trung khảo thành tích không được tốt lắm, thi không đậu cao trung.

  Cuộc thi thành tích không tốt còn chưa tính đúng không, vậy thì nói về thiên phú. Ông ngoại chính mình cho ta 《 Mao Sơn đạo thuật 》 ta mẹ nó nghiên cứu ba năm cũng không học được cái gì ** thuật, chỉ học được một ít kỹ năng lông gà, vỏ tỏi, ta đời này đừng nghĩ đến việc có học xong hay không. Chỉ nói về thiên phú lại càng thêm thất vọng, từ từ tới đi.

  Nói là bởi vì học Mao Sơn đạo thuật mới thi không tốt, kỳ thật cũng có một nửa nguyên nhân vẫn là bởi vì ta ham chơi.

  Vốn dĩ ta cũng không nghĩ lại đi học lại, dù sao đến trường học cũng chỉ là hỗn nhật tử mà thôi. Cho nên ba ta đã nói thì Cao Trung không tốt cũng không sao, đi học một cái nghề gì cho nó xuất săc, bởi lẽ nghề nào cũng có trạng nguyên. Sau đó ba ta liền giúp ta báo danh học một nghề cho chuyên nghiệp, ta cũng không thèm quan tâm, thế cho nên đến tận ngày đi báo danh khai giảng, ta cũng không biết rôt cục ta học cái gì cho chuyên nghiệp.
   
  PhiYenVice nek thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 21 Tháng mười 2021
 4. LeKhang

  Bài viết:
  1
  Âm dương sư

  Chương 2: Quỷ đánh tường

  Edit: Lê Khang

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tháng 9 khai giảng, ở nhà suốt hai tháng ta liền bị ba đuổi ra khỏi nhà, mang theo bao lớn bao nhỏ đi suốt hai giờ ô tô đường dài đến thành phố Y.

  Trước khi đi cha ta cho ta một cái địa chỉ, đến thành phố Y ta dùng di động tra một cái, lúc ấy, trong lòng yên lặng đêm vị hiệu trưởng xem như cha như mẹ chào hỏi: "Thành phố Y lớn như thế, ông mở trường ở đâu đều không được, lại đem một cái trường học đặt trên núi rốt cuộc là học để làm cái gì? , tu luyện thành tiên à?"

  Trải qua vô số lần đổi xe rồi qua tàu điện ngầm, rồi qua xe, ta rốt cục cũng đến
  cửa chính trường học. Sư huynh sư tỷ tại cửa ra vào đứng thành hai hàng nghênh đón học sinh mới, bên cạnh còn bày một loạt cái bàn, ngồi phía sau lão sư chuẩn bị chờ học sinh mới đến báo danh.

  Vừa định đi qua tìm lão sư báo danh, lại đột nhiên nhớ tới ta quên không hỏi ba ta đã báo danh ngành nào. Ta dùng dáng vẻ vô cùng đẹp trai móc ra chiếc điện thoại trong túi gọi cho lão ba.

  "Thật xin lỗi, số dư trong tài khoản còn lại không đủ, mời nạp tiền sau lại truyền bá." Ta khinh, mẹ nó.. quên nạp tiền điện thoại, làm sao bây giờ? Kiên trì từng bước từng bước hỏi a.

  "Lão sư, thầy thật tốt! Em gọi Tiêu Trác Vũ, xin hỏi danh sách này có hay không có tên của em?"

  Ta lặp đi lặp lại câu nói này vài chục lần, một mực hỏi tới tận lão sư cuối cùng cũng không có tên ta. Kỳ quái, lão ba không phải đã ghi danh rồi sao? Làm sao lại không có tên chứ, không phải lão ba đang đùa ta chơi đi!
  thời điểm ta vừa định dẹp đường hồi phủ, lão sư xếp tại bàn thứ nhất gọi ta, nói: "Tiêu Trác Vũ, tên của em ở đây. Ấn đến mặt sau vừa rồi tôi không thấy được, mời em đi theo cái tên đang ngượng ngùng kia lãnh chìa khóa về ký túc xá trước đi."

  Ta nhìn thoáng qua bảng hiệu bên cạnh lão sư kia, trên đó viết Trung Tây điểm chế tác 4 ban. Vừa mới bắt đầu ta cũng không hiểu rõ đây là cái ngành nào, về sau mới biết được. Cái gọi là Trung Tây điểm chế tác học chính là kiểu Trung Quốc mặt điểm cùng kiểu Tây mặt điểm.

  Ta ký tên nhận chìa khóa đi vào cửa trường, vừa đi vừa nhìn thoáng qua dãy số bên trên chìa khóa, sau đó ta lại tại trong lòng chào hỏi hiệu trưởng thân thích một lần.

  Chìa khóa trên đó viết tòa nhà 20 phòng 505, biết khái niệm gì sao? Ta cũng không biết! Ta chỉ biết mỗi ngày ở ký túc xá, ta phải bò từ lầu năm lên lên xuống xuống khẳng định rất là không thoải mái, mặc dù ta dáng người hơi có vẻ hơi mập, cũng không cần cố ý để ta giảm béo đi! Mang theo hành lý dùng hết sức chín trâu hai hổ mới bò lên nổi năm tầng lầu đến trước cửa phòng ký túc xá.

  Mỗi phòng ký túc đều sắp xếp hai người một phòng, nhưng bởi vì người ở cùng ta lại nghĩ học không đến trường, cho nên hiện tại chỉ còn ta một người ở.

  Vừa vào ký túc xá, chuyện thứ nhất đương nhiên là sắp xếp lại giường của mình, sau đó là dọn vệ sinh cho cả một căn phòng. Làm xong ta rảnh đến nhức cả trứng, quyết định đi xuống sân trường đi dạo, làm quen một chút hoàn cảnh. Lúc này trời đã tối xuống, trường học đèn đường cũng tất cả đều thắp sáng.

  Một vòng đi dạo quanh trường, so với trong suy nghĩ của ta trường học này lớn hơn rất nhiều, học tỷ cũng nhiều! Cảm giác đi cũng không tồi lắm, đến khi cảm thấy dễ chịu ta liền hướng đường cũ trở về, đi đại khái phải có 30 phút, ta mới phát giác được có chút không thích hợp. Ta nhớ được vừa rồi chỉ đi khoảng 20 phút lộ trình, làm sao hiện tại đi nhiều hơn 10 phút còn chưa tới lầu ký túc xá? Đi chậm cũng không có khả năng chậm đến như vậy đi!

  Ta nhắm mắt suy nghĩ một chút, lại nhìn một chút
  cảnh tượng chung quanh, trong đầu toát ra một cái ý nghĩ: 'Quỷ đả tường'! Cái gọi là quỷ đả tường kỳ thật chính là có quỷ ngăn trở tầm mắt của ngươi, sau đó lại sâu trong tâm hồn người bày ra ảo tượng, để ngươi một mực đang tại chỗ đảo quanh lại không có chút nào phát giác. Tựa như là đem ánh mắt của chính mình che kín, ở trường học trên bãi tập, bằng cảm giác của mình đi thẳng, cuối cùng ngươi phát hiện ngươi đi cuối cùng là đi một cái vòng tròn lớn. Quỷ đả tường đối với người bình thường mà nói, nếu như không có đạo thuật trong người hỗ trợ, có thể sẽ cả một đời đều không tìm được lối ra. Nhưng là đối với người hiểu về đạo thuật mà nói, phá giải phương pháp so với dọn dẹp nhà vệ sinh còn đơn giản hơn, bởi vì chúng ta chỉ cần kéo tiểu hào.

  Kỳ thật phương pháp hữu hiệu nhất khi muốn phá giải quỷ đả tường, đơn giản chính là căn cứ tại thời điểm ngươi nhắm phương hướng tiến lên thì tè dầm một cái, quỷ đã tường liền bị phá giải. Bởi vì quỷ sợ nhất đồ vật ô uế, một khi đụng phải nước tiểu người, quỷ thuật tự nhiên tạm thời biến mất.

  Nói làm liền làm, ta vứt hết mọi điều sau đầu, kéo xuống khóa quần, móc tiểu đệ đệ ra phun phì phì một bầu nước sôi. Cũng không biết đây là nam quỷ hay là nữ quỷ, nếu là nữ quỷ chẳng phải ta đây bị nhìn hết sao?

  Trút hết bầu nước sôi, cảnh tượng chung quanh lập tức liền trở nên mơ hồ. Ta vô ý thức dụi dụi con mắt,
  thời điểm lại mở ra phát hiện vị trí mình đều đã phát sinh thay đổi.

  Vị trí của ta thế mà trở lại lầu dưới ký túc xá. Mẹ nó, nguyên bản thời điểm ta vừa mới ra khỏi ký túc xá liền đã trúng quỷ đả tường, ta thế mà không có phát hiện, quá thất bại.. Kỳ thật cái này cũng không thể nói là ta quá đần, chỉ là vừa đến trường học hiếu kì tương đối nặng, đem mọi ý nghĩ đều đặt ở việc quan sát các học tỷ bên trên, không có quá chú ý chung quanh, mới bên trong ảo tượng lâu như vậy cũng không phát hiện.

  Vì để tranh cho chuyện này trở thành vết bẩn trên cuộc đời ta, ta quyết định đem con quỷ này ra hành hung một trận cho xả giận. Nếu như muốn bắt được nó thì điều quan trọng nhất là phải trông thấy nó. Bình thường là ai cũng không nhìn không thấy quỷ, trừ phi quỷ tự hiện thân cho người ta nhìn.

  Như vậy người muốn nhìn thấy quỷ ẩn thân nhất định phải mở ra 'Âm Dương Nhãn'. Nói đến Âm Dương Nhãn, kỳ thật
  thời điểm người khi sinh ra liền mang theo Âm Dương Nhãn, nhưng phần lớn chỉ tồn tại ở trên người trẻ sơ sinh, đây chính là lý do tại sao những đứa trẻ sơ sinh thường quấy khóc vào ban đêm vì chúng thấy những thứ không sạch sẽ. Nhưng là qua thời kì sơ sinh, Âm Dương Nhãn sẽ biến mất. Cũng không bài trừ có một phần nhỏ người không có hoàn toàn biến mất, cho nên tại sau khi lớn lên còn có cơ hội nhìn thấy quỷ.

  Ta là thuộc về loại thứ nhất qua thời kì so sinh " Âm Dương Nhãn" trên người liền hoàn toàn đóng lại, như vậy muốn thấy được quỷ liền phải dùng Mao Sơn pháp khí 'Điểm mắt bút', chẳng qua điểm mắt bút có thời gian giới hạn, dùng tốt nhất cũng chỉ có thể duy trì chừng hai giờ.

  Đêm tối, ánh đèn màu trắng chiếu xuống đất tỏa ra bầu không khí âm trầm. Ta từ trong túi đeo trên người lấy ra pháp khí "Điểm mắt bút", cắn nát ngón tay của mình đem giọt máu nhỏ trên ngòi bút, lại dùng điểm mắt bút điểm tại
  bên trên mi tâm của mình "Cấp cấp như luật lệnh", "Âm dương nhãn" khai mở.

  Mở ra Âm Dương Nhãn nhiệm vụ thiết yếu đương nhiên là tìm ra con quỷ đó, ta đảo mắt một vòng bốn phía, tại
  dưới một cái đèn đường phát hiện ra một cái nữ tử áo trắng.. A không.. Là nữ quỷ áo trắng.. Nữ quỷ? Vậy ta vừa rồi đi tiểu không phải đều bị nhìn hết sao?

  Ta thật sự không hiểu vì cái gì toàn bộ nữ quỷ đều thích mặc quần áo trắng, mẹ nó là do không có khác nhan sắc sao? Còn để tóc dài, con mẹ nó đều trở thành nữ quỷ tiêu chuẩn thấp nhất. Đầu năm nay, nếu không mặc toàn thân quần áo trắng, không để một mái tóc dài là không có tư cách tự nhận là nữ quỷ có phải hay không a?

  N
  ữ quỷ á o trắng nhìn chằm chằm vào ta, mặt không có chút huyết sắc nào, thêm ánh sáng trắng đèn đường làm cho gương mặt nữ quỷ vô cùng khủng bố. Ta giả vờ như không nhìn thấy nàng hướng nữ quỷ chỗ đèn đường đi từ từ, nữ quỷ ánh mắt cũng theo ta di động mà di động.

  Đi đến dưới đèn đường, ta vẫn là giả vờ như không có việc gì đồng dạng từ trong túi pháp khí xuất ra một bình.. Nước khoáng. Đúng, chính là nước khoáng, vặn ra nắp bình sau đó uống một hơi cạn sạch.

  Lập tức xuất ra một đạo bùa chú dán tại đáy bình, dùng miệng bình đối nữ quỷ, hô to một tiếng: "Thu!"
   
  Vice nek thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 21 Tháng mười 2021
 5. LeKhang

  Bài viết:
  1
  Âm dương sư

  Chương 03: Lấy hồn tìm thi

  Edit: Lê Khang

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thả ra làn khói, là một nam nhân tịch mịch thỉnh thoảng ta sẽ gửi gắm tinh thần mình vào làn khói. Có người nói hút thuốc là bởi vì nó tổn thương phổi không thương tâm, mẹ nhà hắn không thương tâm ai hút thuốc a?

  Ta ngồi trên ghế trong ký túc xá, miệng hút điếu thuốc, mắt nhìn chòng chòng chiếc bình chứa nữ quỷ ta vừa thu được trên tay, nữ quỷ ban đầu còn cố cứng cùng ta đối mắt, nhưng có lẽ do ánh nhìn của ta quá dữ tợn nên lúc lâu, nữ quỷ liền cúi mặt không dám nhìn tiếp..

  Nữ quỷ mặt không có chút huyết sắc nào, thế mà trên má lại nổi lên một tầng ửng đỏ, mẹ nó, ngươi đỏ mặt là vì cái gì a? Ai.. Đừng nói.. Vừa rồi
  thời điểm bắt nàng không có chú ý, bây giờ nhìn lại thật đúng là rất đẹp.

  Ta thật sâu hút
  một điếu thuốc cuối cùng, ném đầu thuốc lá ra cửa sổ, sau đó mới hỏi nàng: "Ngươi là ai? Vì cái gì chơi ta?"

  Nữ quỷ chần chờ một chút, chậm rãi ngẩng đầu nhìn ta, "Hừ" một tiếng lại nhìn nhìn sang nơi khác. Rất có khí khái "Muốn chém giết muốn róc thịt tùy ngươi".

  Ta cũng không phải loại người dễ trêu chọc. Tiêu sái đứng lên, cầm lấy bình nước suối khoáng điên cuồng lắc mạnh. Nữ quỷ bị ta lắc đầu óc choáng váng, cố nén choáng voáng mặt mày hướng ta hô to: "Đừng.. Đừng lắc, ta nói cho ngươi biết!"

  Nghe được nữ quỷ cầu xin tha thứ ta đương nhiên cũng liền ngừng tay,
  đạo lý khoan dung, độ lượng ta vẫn hiểu.

  Nữ quỷ sâu kín nhìn ta một chút, nói: "Ngươi trước thả ta ra a?"

  Hiện tại nữ quỷ như vậy níu kéo, ngươi nói buông liền buông hay sao? Ta cũng bạo dạn tính tình, cũng đương nhiên không nhẫn không được, nghẹn nửa ngày đối nữ quỷ nói câu: "Tin rằng ngươi cũng chạy không thoát!"

  Thả nữ quỷ ra, nữ quỷ đứng trước mặt ta, nói: "Ta chỉ nhớ rõ ta gọi Linh Tử, cái khác đều quên. Về phần tại sao chơi tiên sinh, ta chỉ là muốn thử xem tiên sinh có năng lực giúp ta hay không?"

  Nghe được lời này ta liền xen vào, nói: "Ngươi muốn ta giúp ngươi cái gì?"

  Linh Tử liền quỳ xuống, nói: "Tiên sinh, ta thỉnh cầu tiên sinh giúp ta tìm về ký ức."

  Kỳ thật ta là người rất thích làm việc tốt, đặc biệt là giúp đỡ những cô gái gặp khó khăn. Ta dừng một chút đối Linh Tử, nói: "Ta phi, ngươi là ai a? Ngươi nói giúp đỡ liền giúp đỡ?"

  Linh Tử đầu tiên là giật mình một cái, sau đó nháy mắt lại khôi phục, đứng lên cười lạnh nói: "Nghe nói Âm Dương sư đều lấy lòng từ bi làm gốc, sao hôm nay ta lại đụng tới kẻ lòng dạ sắt đá như ngươi?"

  Linh Tử nói xong chậm rãi đứng lên, trong mắt hiện ra lục quang, quần áo như ẩn như hiện có chút khuynh hương biến thành màu đỏ, ta thấy thế vội vàng đọc "An hồn chú", lúc này nữ quỷ kia mới chậm rãi khôi phục nguyên dạng. Cái này mẹ hắn cũng không phải đùa giỡn, lúc đầu ta cũng không nghĩ quản nhiều chuyện như vậy, nhưng là nếu như nữ quỷ bởi vì lệ khí quá nặng mà biến thành Hồng Y Nữ Quỷ.

  Ta thật sự cũng không kiểm soát nổi tình hình.

  Hồng y là nữ quỷ cấp bậc cao nhất, đối với quỷ cấp bậc xếp hạng là từ áo trắng, áo đen, hồng y đi lên trên. Màu trắng chính là oan quỷ, màu đen là oán quỷ, màu đỏ là lệ quỷ. Không nghĩ tới Linh Tử lệ khí đã lớn mạnh đến mức trực tiếp nhảy qua áo đen biến thành áo đỏ.

  Đã tránh không khỏi, vậy coi như làm người tốt một lần đi, ta giả vờ như rất đắn đo, đối Linh Tử nói: "Giúp ngươi cũng được, nhưng là từ giờ trở đi ngươi phải nghe lời của ta, mà sau khi tìm lại được ký ức người phải nghe ta đi đầu thai."

  Linh Tử thấy ta đồng ý liền vội vàng gật đầu, nói: "Chuyện gì đều nghe tiên sinh, chỉ cần tiên sinh có thể giúp ta tìm về ký ức!"

  Cái gọi là cởi chuông phải do người buộc chuông, đã nếu muốn tìm về ký ức, như vậy nhất định phải biết
  nguyên nhân mất trí nhớ.

  Ta suy nghĩ một chút hỏi Linh Tử, nói: "Ngươi là thế nào mất trí nhớ? Hoặc là là lúc nào người phát hiện mình mất trí nhớ?"

  Nữ quỷ trầm mặc một hồi, nói: "Ta cũng không biết, tại thời điểm ta tỉnh lại đã phát hiện mình biến thành quỷ, chuyện trước kia một chút cũng nghĩ không ra."

  Sau khi biến thành quỷ mới mất trí nhớ? Ta hoài nghi
  bên trong Linh Tử đã bị yểm "Si hồn chú". Si hồn chú là tại lúc người mới chết trên thi thể ra tay, người yểm chỉ cần cắt đầu ngón tay nhỏ một giọt máu lên mi tâm thi thể, đốt một đạo bùa chú tại trong miệng nàng, đọc tiếp một đoạn chú ngữ liền có thể phong bế ký ức quỷ hồn của người chết. Nguyên do có thể là do người chết biết một bí mật nào đó, vì không để người chết sau khi chết đến Diêm Vương kia tố cáo mới đem phong bế.

  Kỳ thật muốn phá giải đạo thuật này
  cũng không khó, nhưng kỳ thức muốn phá bùa chú này trước tiên phải tìm ra thi thể, ta hỏi Linh Tử, nói: "Ngươi có biết thi thể mình ở đâu không?"

  Linh Tử ngẩng đầu trợn mắt nhìn ta một cái, nói chuyện cũng không thèm khách khí, nói: "Biết còn cần tìm ngươi a?"

  Tìm một bộ thi thể, càng khó như mò kim đáy biển a, xem râ đêm nay ta phải nghiêm túc nghiên cứu một chút quyển
  « Mao Sơn đạo thuật » ông ngoại cho ta, xem xem có thể hay không tìm ra phương pháp.

  Ta cũng không tiện nói ta chưa tìm ra phương pháp, tùy tiện tìm lý do đuổi nàng đi trước rồi tính sao: "Ta hôm nay hơi mệt, ngươi đi về trước đi, trời tối ngày mai thời gian này lại tới tìm ta."

  Linh Tử ngược lại rất thức thời, nghe xong nhẹ gật đầu liền bay đi.

  S
  au khi Linh Tử đi, ta vội vàng lật ra « Mao Sơn đạo thuật », ở phía trên tìm nửa ngày rốt cuộc cũng tìm được một phương pháp, đó là "Lấy hồn tìm thi".

  Ghi nhớ thật kỹ phương pháp ta liền đem quyển sách cất,
  ngã đầu nằm dài trên giường một hồi liền ngủ.

  Sáng ngày thứ hai, bị nghẹn nước tiểu thức dậy ta mơ mơ màng màng rời giường vào nhà vệ sinh xã lũ xong liền quay lại giường nằm xuống. Từ dưới gối, lấy ra điện thoại di động liếc một cái, cả người nháy mắt liền tinh thần. Mẹ kiếp, đã hơn 9h rồi, ngày đầu tiên lên lớp liền đến trễ lão sư không chém chết ta mới là lạ.

  Ta mỗi lần rời giường đánh răng rửa mặt đều theo quy trình từ trên xuống dưới, mặc quần áo tử tế vội vã đi ra khỏi ký túc xá.

  Ánh sáng mặt trời chiếu lên người cảm giác thật đúng là nóng má hú, ta đi đến phòng học nhìn thấy lão sư đang đứng trên bục giảng nói nhảm. H
  ai tay t a cắm vào túi đứng ở cửa phòng học mở miệng, kêu lên: "Báo cáo!"

  Lão sư xoay người nhìn ta, nói: "Ngày đầu tiên lên lớp liền đến trễ, ngươi tên là gì?"

  Đối với loại lão sư như thế này thái độ của ta vẫn luôn rất cường ngạnh, thế là không có ý tứ, nói: "Ngượng ngùng ngủ quên! Em gọi Tiêu Trác Vũ."

  Lão sư nhẹ gật đầu: "Ừm, Em lần thứ nhất phạm thầy cũng không truy cứu quá nhiều, đi vào tìm một chỗ ngồi đi."

  Chờ lão sư nói nhảm xong, đã là giữa trưa. Buổi sáng, còn chưa có ăn sáng, đói bụng đến nổi vừa tan học, ta trực tiếp liền chạy vào nhà ăn.

  Chọn một món thịt, một món đồ ăn, vừa quét thẻ, mẹ nó cái này 10 khối tiền a? Ta còn muốn tại trường này đọc ba năm, đây là muốn bị hố bao nhiêu tiền a!

  Cơm nước xong xuôi ta trở lại ký túc xá nằm ở trên giường dùng di động đọc tiểu thuyết, nhìn thấy hơn bảy giờ tối liền rời giường tắm rửa một cái chờ Linh Tử tới. Mẹ nó, nói như vậy có vẻ giống như nói đến ta là bán thân, tắm rửa sạch sẽ xong chờ một cái nữ tử tới!

  Ta còn đang chờ, từ cửa sổ bay vào một cái bóng trắng, không cần phải nói cũng biết là ai chính là Linh Tử. Có cửa không đi, con mẹ nó ngươi đi cửa sổ, có biết đây là phạm pháp hay không a!

  Linh Tử còn chưa bay tới trước mặt ta, đã gấp gáp nói: "Có tìm được phương pháp hay không?"

  Ta nhẹ gật đầu, nói: "Đương nhiên là có, ngươi nghĩ rằng ta là ai? Đường đường là một Âm Dương sư không lẽ lại là tên bất tài a!" Đương nhiên cũng không phải ăn bám.

  Ta từ tìm trong túi xách lấy ra chiếc la bàn, đem Linh Tử thu vào bên trong, đốt một đạo bùa chú, niệm một cái "Tìm thi chú". Kim đồng hồ trên la bàn bắt đầu xoay chuyển hai vòng, lại dừng ở một cái phương hướng. Ta lập tức chạy xuống ký túc xá, theo la bàn chỉ hướng vội vàng đi.

  Đi đến một cái
  văn phòng trước mặt , kim đồng hồ la bàn liền bất động, điều này chứng tỏ thi thể Linh Tử hiện tại ở bên trong. Ta ngước mắt nhìn cửa phòng làm việc, bên trên có một cái bảng hiệu, trên đó viết "Phó hiệu trưởng thất".
   
  Vice nek thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 22 Tháng mười 2021
 6. LeKhang

  Bài viết:
  1
  Âm dương sư

  Chương 04: Thăm dò

  Edit: Lê Khang

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Mọi chuyện xử lý như thế nào rồi.." Bên trong truyền ra thanh âm của một nam nhân.

  Ta muốn đi qua dựa vào cửa sổ nhìn một chút, lại không cẩn thận dẫm vào chậu hoa để dưới đất. Mẹ nó ai lại đi mua chậu hoa bằng sứ? Bể nát liền phát ra tiếng vang lớn a.

  Chậu hoa vang lên một tiếng, bên trong lập tức liền yên tĩnh trở lại. Nghe được tiếng bước chân chậm rãi tới gần, nhìn thấy tình huống này, ta cũng mặc kệ mẹ nhà hắn ba bảy hai mươi mấy, lập tức tung ra ba chân bốn cẳng nhắm phương hướng ký túc xá chạy như điên.

  Trở lại ký túc xá, ta đem Linh Tử từ trong la bàn phóng ra. Linh Tử giống như bị dương khí bên trong la bàn chèn ép tới âm khí của nàng, âm hồn nàng uể oải phiêu diêu ở trước mặt ta.

  Thấy được bộ dạng nàng như vậy. Ta lập tức đưa Linh Tử đến cửa sổ để hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt. Kỳ thật trên thế giới này, bảo vật chí dương không phải đạo gia pháp khí, cũng không phải cái gì bùa vàng, mà đơn giản chính là mặt trời. Mà bảo vật chí âm đương nhiên chắc chắn là mặt trăng rồi, ta để Linh Tử đi tắm trăng chính là để nàng bổ sung âm khí, không phải âm khí không đủ lúc nào cũng có thể sẽ hồn bay phá tán.

  Linh Tử muốn tắm trăng bổ sung âm khí, mà ta cũng muốn hút điếu thuốc bổ sung nicotin.

  Rít một hơi, nhã ra một làn khói, đứng ở cửa sổ đối diện Linh Tử, nói: "Thi thể ngươi vì sao lại ở trong phó hiệu trưởng thất? Ngươi cùng phó hiệu trưởng có liên hệ gì sao?"

  Linh Tử nhìn ta một chút, qua trong một giây lát mới gạt ra một câu: "Không biết."

  Ta ôm thái độ muốn thử một chút, đi qua trước mặt Linh Tử, đặt hai tay trên vai của nàng, hai mắt gắt gao nhìn vào mắt nàng, nói: "Ngươi suy nghĩ lại một chút? Ngẫm lại thử xem trước đây có phải là ngươi đắc tội với ai rồi? Hay là biết cái gì không nên biết đến?"

  Linh Tử tránh đi con mắt của ta, tránh ra hai tay của ta, biểu lộ trở nên rất phức tạp, mang theo giọng điệu oán trách: "Ta không biết.. Ta không biết, ta nghĩ không ra, ta cái gì đều nghĩ không ra, ngươi đừng ép ta nghĩ, nghĩ đến đầu đau quá."

  Nói đến nỗi nàng dường như muốn biến chuyển thành một thân Hồng Y, nên ta cũng không dám để cho nàng suy nghĩ tiếp, chờ tìm được thi thể, giải khai chú ngữ, liền có thể biết được rõ ràng chân tướng.

  Ta an ủi nàng nói: "Đi đi, đừng nghĩ, ta nhất định giúp ngươi tìm về ký ức."

  Ký ức chắc chắn là phải tìm, chẳng qua chỉ là không phải hiện tại, đợi đến khi tìm được cơ hội rồi nói sau.

  Linh Tử mặc dù thông qua việc tắm trăng bồi bổ được một chút âm khí, nhưng nhìn vẫn còn chút hư ảo, ta tìm đến một cái bình, đem nàng thu vào bên trong đặt ở cửa sổ để nàng nghỉ ngơi. Chỉ là lần này ta không có dán bùa, một là bùa chứa dương khí sẽ ảnh hưởng đến nàng, hai là để nàng có thể tùy thời muốn ra thì ra.

  Mà chính ta bởi vì vừa rồi quá khẩn trương, hiện tại, không gian trầm tĩnh lại có chút buồn ngủ, nằm xuống liền ngủ mất.

  Sáng ngày thứ hai, một khúc chuông báo êm tai vang lên đánh thức ta, phương pháp hữu hiệu để phá hủy một bài hát hay là đem nó đặt làm chuông báo thức, quả nhiên mẹ nhà hắn không sai, ta bây giờ nghe thấy bài hát này liền nghĩ muốn nện điện thoại.

  Ta rời giường nhìn thoáng qua điện thoại, vừa đúng 7h, vào nhà vệ sinh đánh răng rửa mặt.

  Sau đó cùng Linh Tử nói vài câu, dặn nàng đừng chạy đi lung tung, sau đó khóa cửa ròi.

  Đến phòng học, hôm nay cũng chỉ có hai tiết học, một cái lão sư đột nhiên gọi ta ra ngoài nói thầy hiệu phó tìm ta, để ta giữa trưa đi qua tìm hắn. Sau đó cũng không nói thêm là việc gì liền vội vã rời đi.

  Làm cho ta không có tâm tình để lắng nghe hai tiếng kia, trong lòng không khỏi suy nghĩ thấy hiệu phó là đang muốn tìm ta làm cái gì. Chẳng lẽ là đêm qua thăm dò phòng hiệu phó bị hắn nhìn thấy rồi? Thầy hiệu phó sẽ không vì một bái bồn hoa mà muốn lấy mạng ta đâu a?

  Ta cứ suy nghĩ lung tung dày vò như vậy trôi qua hai tiết.

  Vừa rồi lão sư nói sau khi tan học đi tìm thầy phó hiệu, lại không có sau khi tan học khi nào thì đi tim. Mẹ nó quản hắn làm gì? , cơm nước xong xuôi lại đi. Đều nói người là sắt, cơm là thép, ta cái này làm Âm Dương sư cũng không phải nhựa plastic a, bồi bổ sắt thép lại đi dù cho thầy hiệu phó có muốn ngược chết ta cũng không có dễ như vậy.

  Ta ăn qua loa hai phần cơm, ợ lên một cái liền hướng ký túc xá chậm rãi quay về.

  Vừa đến cửa sổ làm việc, nhìn đến chỗ đặt chậu hoa, những mãnh vỡ đã được quét sạch, trong lòng thấy lộp bộp. Gõ cửa phòng đi vào, phòng làm việc cũng không khác một giáo viên bình thường là mấy, nhưng phòng làm việc bình thường là một phòng có đến tận tám giáo viên, đây là phòng của thầy hiệu phó, mẹ nó lại quá chênh lệch đi. Tôi chậm rãi đi đến bàn làm việc trước mặt hiệu phó, giả vờ tất cung tất kính hỏi:

  "Hiệu trưởng, anh đang tìm tôi à?" Đây là do ba ta đã dạy ta. Cùng người quyền cao nói chuyện, cho dù hắn làm phó cũng không thể đem chữ phó chiêm vào.

  Phó hiệu trưởng buông bút trong tay, đầu nhìn ta hỏi: "Em đêm qua có hay không rời khỏi ký túc xá?

  Ta lắc đầu vô cùng tự nhiên, giả vờ vô tội nói:" Không phải, tối hôm qua ở ký túc xá. "

  Trong lòng lại nghĩ thầm:" Xong rồi, xong rồi, tối hôm qua bị hắn nhìn thấy, mẹ nó phải làm sao bây giờ? Nghe nói hiện tại hiệu trưởng cũng có chút tâm tình biến thái, có phải hay không hôm nay cúc hoa của ta khó giữ?

  Rõ ràng là hoa cúc khó giữ, là bởi đã suy nghĩ rất nhiều, lại thấy hắn ta lấy ra một tấm thẻ đập trên bàn, sau đó nhìn tôi thật sâu, chế nhạo: "Vậy thì đây là cái gì?" Trên mặt bàn chính là thẻ căn cước của ta, đúng thật là một lần sai cả đời hối hận a.

  Thầy hiệu lại hỏi: "Em là cái gì thuật sĩ? Thuộc môn phái kia?" nói xong, trong lòng hắn chợt cảm thấy lạnh, nhẹ nhàng đảo nhìn xung quanh.

  Tại bốn phương tám hướng xung quanh ta xuất hiện hai con Hồng Y nữ quỷ, chậm rãi hướng ta thổi. Bộ dáng kia thật quá buồn nôn, gương mặt giống như bị bỏng nước sôi đang kết vảy thành sẹo, đôi mắt chỉ có một bên còn nhìn được, mà con mắt còn lại thì treo tòn ten ở trên, không có lỗ mũi, mà còn há to mồm thở mạnh bên cạnh. Mẹ nó không thể chơi như vậy được a, còn chưa có đánh tới mấy con quái đâu, liền trực tiếp thả Boss, đây con mẹ nó không khoa học.

  Ta vừa mới kinh một chút, lập tức tỉnh táo trở lại, vẻ mặt khó hiểu hỏi: "Hiệu trưởng, thầy nói cái gì? Thời này làm gì có cái gì pháp?"

  Ta cùng thầy hiệu phó nhìn nhau. Ta một mực cố gắng kìm chế đi sự bất an trong lòng, Giằng co một lát, gương mặt thầy hiệu phó biểu hiện ra dấu vết do. Lần này, ta càng kiên định hơn với sự phỏng đoán của.

  Suy nghĩ hồi lâu, ta cảm thấy mình là học sinh mới, đi ra ngoài dạo buổi tối cũng là chuyện bình thường, lỡ làm hư của công trường học bỏ chạy lại càng thêm bình thường. Nhưng khi hắn vừa tìm ta liền hỏi ta có phải có đạo thuật hay không? , dù cho cố gắng điều tra, cũng không thể trong một đêm liền phát hiện ra ta là người biết đạo thuật, nên ta hoài nghi hắn là đang muốn thăm dò ta.

  Đang khi nói chuyện, hai con Hồng Y nử quỷ đã tiến đến trước mặt ta. Trong nháy mắt, trong phòng làm việc như có vài cái máy điều hòa cỡ thổi vào người ta, rất lạnh, nhưng loại lạnh này là âm lãnh, không thể nào miêu tả được bằng lời.

  Ta hiện tại nhất định phải làm bộ như nhìn không thấy nữ quỷ, mới có thể giấu giếm việc thân phận ta cùng với đạo thuật của mình, nếu là che giấu không tốt, cái mạng này của ta e là phải vứt bỏ lại.

  Thầy hiệu phó nhìn ta thật lâu, thật lâu sau mới phun ra một câu: "Em thật không biết đạo thuật?"

  Tôi giả ngu gật đầu: "Ừ."

  Hiệu phó phất tay áo cho ta đi qua: "Mang chứng minh thư của em đi về trước đi. Chuyện xảy ra hôm nay em xem như không có chuyện gì xảy ra, hiểu không?"

  Không ngờ đối phương lại để ta đi dễ dàng như vậy, mặc kệ cho hắn có mục gì, chuồn trước rồi nói sau.

  Ta bước qua cầm lấy chứng minh thư của mình rồi lại một bước: "Em biết rồi, thầy đừng lo lắng!"
   
  Vice nek thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 22 Tháng mười 2021
 7. LeKhang

  Bài viết:
  1
  Âm dương tiên sinh

  Chương 05: Âm sai

  Edit: LeKhang

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Buổi chiều trên vườn trường im lặng, âm u lại là một ngày trôi qua, sắc trời chớp mắt đã hoàn toàn tối đen.

  Vì phiền lòng chuyên của Linh Tử ta ở trên sân thượng hút một điếu thuốc, nhìn văn phòng thầy hiệu phó, lại không biết bước tiếp theo nên đi như thế nào.


  Thầy hiệu phó có thể phóng thích nữ quỷ ra thử ta, chứng tỏ hắn có cái gì bí mật không thể cho ai biết. Sợ bị mặt khác thuật sĩ biết được, mà Linh Tử này có thể biết bí mật gì đó, khả năng thi thể nàng chính là hắn động tay động chân.

  Ta đang nhìn văn phòng thầy hiệu phó, nhìn đến xuất thần. Đột nhiên, cửa văn phòng mở ra dần hiện ra vài đạo bóng dáng. Kỳ quái chính là ta không cảm giác được khu vực kia có bất luận cái gì sinh khí.

  Cảm thấy không đúng ta ngay lặp tức trở về ký túc xá, tùy tiện lấy một chồng bùa chú, chạy nhanh đến văn phòng thầy hiệu phó.

  Chạy được vài phút, khoảng cách với văn phòng càng ngày càng gần, ta thả chậm bước chân của mình, vài đạo hắc ảnh cũng càng ngày càng rõ ràng. Lúc thấy bóng dáng rõ ràng hơn, ta lại tưởng chính mình có thanh tỉnh hay không? , không chỉ lông tơ thẳng dựng, cả người cũng lạnh run.

  Hiện tại có thể xác định được mấy bóng dáng kia là quỷ, nhưng ta lại không thể xuống tay đối với bọn họ. Ngược lại, ta còn phải giả ngu, cố ý tránh đi bọn họ.

  Ta cùng bọn họ có thể xem như gặp thoáng qua, đi đến một cái chỗ rẽ trốn đến sau tường, quay đầu lại lộ nửa người ra nhìn bọn họ càng lúc càng xa.

  Nhìn bọn họ đi xa, lòng ngực ta nặng nề cũng nhẹ nhàng hơn một chút. Ngàn vạn lần không nghĩ tới ta mới ra tới cổng, liền đụng tới đầu trâu mặt ngựa, hai vị âm sai. Phải biết rằng, có chút người cả đời làm Âm Dương sư đều không nhất định có thể nhìn thấy âm sai.

  Vừa rồi bởi vì quá mức khẩn trương, nên không chú ý, hiện tại, phục hồi tinh thần lại mới phát hiện, đầu trâu mặt ngựa mặt sau còn mang theo nữ quỷ. Không cần phải nói, lại là nữ quỷ điểm hình tóc dài áo trắng.

  Ở ký túc xá sân thượng, nhìn thấy đầu trâu mặt ngựa, lúc đó ta hình như nhìn thấy bọn họ là từ văn phòng hiệu phó bước ra, như vậy nữ quỷ hẳn là chết ở trong văn phòng, nói cách khác thi thể nữ quỷ chính là ở bên trong.

  Hơn nữa nơi này có điểm kì lạ, mọi người đều biết người sau khi chết quỷ hồn đều là từ Hắc Bạch Vô Thường, đầu trâu mặt ngựa câu hồn mang đi. Tuy nói hai người đều là câu hồn âm sai, lại cũng có chỗ bất đồng.

  Nói đến bốn vị âm sai, ở chỗ này liền cần thiết phổ cập một chút:

  Bạch Vô Thường tên là Tạ Tất An, nhân xưng thất gia. Hắc Vô Thường tên là Phạm Vô Cứu, nhân xưng bát gia. Bạch Vô Thường cùng Hắc Vô Thường mọi người cũng xưng vô Thường nhị gia, Bạch Vô Thường miệng luôn tươi cười, đầu đội mũ dài viết "Vừa thấy phát tài" bốn chữ; Hắc Vô Thường lại vẻ mặt nghiêm túc, mũ dài viết "Thiên hạ thái bình" bốn chữ. Nghe nói, hai người từ nhỏ kết giao, tình như tay chân.

  Mà đầu trâu mặt ngựa nguyên danh, ta thật thực không biết. Chỉ biết đầu trâu mặt ngựa hai người là bởi vì lúc sống làm quá nhiều điều ác, sau khi chết xuống địa ngục thì cải tà quy chính, phán quan xem hai người bọn họ biểu hiện tốt, phong cho hai người làm quan ở lại địa phủ.

  Mà Hắc Bạch Vô Thường, đầu trâu mặt ngựa khác nhau chính là, Hắc Bạch Vô Thường chỉ câu chết già, chết bệnh hồn phách, còn đầu trâu mặt ngựa thì câu uổng mạng, chết thảm, chết oan hồn phách, người sau cấp quan so người trước nhỏ hơn một bậc.

  Trở lại vấn đề chính, đầu trâu mặt ngựa đã đến câu đi hồn phách nữ quỷ, đã nói lên này không phải tự nhiên mà chết, hơn nữa vẫn là ở văn phòng hiệu phó. Còn có thời điểm tìm thi thể Linh Tử la bàn cũng chỉ vào nơi này.

  Có khả năng 99.9% là hiệu phó làm, cho nên ta quyết định đến thăm phòng hiệu phó vào ban đêm.

  Ta thật cẩn thận đi đến cửa sổ nhìn trong hoàn cảnh phòng, cẩn thận nhìn chung quanh một vòng không có phát hiện cái gì dị thường, sau ta tính phá cửa mà vào.

  Nói là phá cửa thật ra chính là một đạo "Phá khóa chú", cũng không biết là ai phát minh loại chú này, dù sao nhất định là không có cái gì lòng tốt đi, người đàng hoàng ai không có việc gì rảnh đến làm cái này. Hay là năm đó tổ sư gia sống quá cực khổ muốn mượn ít tiền để dùng? Không cần biết như thế nào, dùng tốt là được.

  Theo một tiếng chú sau, cửa tự động mở ra. Ta thật cẩn thận đi vào, mới vừa đi vào hai bước, tai trái liền nghe thấy có âm thanh cái gì vụt qua không khí. Theo bản năng ta bước sang phải một bước, nhưng vai trái vẫn bị gậy gộc đánh trúng, đau đến ta lui về phía sau N bước. Vừa lui vừa mắng thầm: "May mắn lỗ tai lão tử thính, mẹ nó bằng không liền bị đập đầu."

  Ta ngẩng đầu nhìn thoáng qua cái kia phương hướng, lại không có phát hiện một bóng người. Ta thao, đánh người còn muốn chạy? Ta nhìn hết một vòng phòng hiệu phó, nghĩ xem như thế nào tìm ra nó, đột nhiên lại xuất hiện thanh âm gậy gộc đánh lại đây. "Bang.." Ta bắt lấy mới vừa đánh xuống dưới gậy gộc, xoay người một chân đá qua, đá vào trên bụng đối phương.

  "Ân.." cùng với tiếng vật nặng rơi xuống, đối phương ngã trên sàn nhà, lúc này ta cũng thấy rõ gương mặt đối phương, kia đúng là hiệu phó a. Tay cầm gậy bóng chày biểu cảm trên mặt cùng ban ngày thầy hiệu phó quả thực như hai người khác nhau.

  Hắn đang muốn từ sàn nhà đứng lên, ta lại đạp cho hắn một cước, vừa ngồi dậy đã bị ta đá ngã lại lần nữa. Ngay sau đó một chân đạp cây gậy trong tay hắn. Tuy rằng từ nhỏ ta đã bị ba mẹ giáo dục là kính già yêu trẻ, nhưng với người xấu liền không cần, ba mẹ bọn họ lão nhân gia sẽ không trách ta.

  Ta đang suy nghĩ, đột nhiên thầy hiệu phó lên tiếng: "Ngươi muốn làm sao?" Ai da, ta cái này nóng nảy tính tình, nằm trên mặt đất còn kiêu ngạo như vậy a. Ta chân dùng sức dẫm lên tay hắn giống diệt tàn thuốc vậy: "Ngươi nói ta muốn làm sao?"

  Đau đến nổi hắn biểu tình vặn vẹo kêu la: "Ai.. Ai.. Đại ca, cấp một cơ hội!" Con người của ta ghét nhất là kẻ lật mặt, chân dùng thêm lực, bộ mặt hung dữ nhìn hắn hung hăng mà mắng: "Cho ngươi mẹ cơ hội a, vừa rồi ngươi đập đầu ta lúc có hay không nghĩ tới cho ta cơ hội?"

  Hiệu phó nhất thời không lời gì để nói, chỉ lạnh lùng nhìn chằm chằm ta, hắn nhìn đến ta sau lưng có điểm rét run, hơn nữa là càng ngày càng lạnh. Không đúng, đây là lệ khí, có quỷ..

  Vừa nghĩ đến đây ta đã đem tay với vào túi, tùy tay cầm một đạo bùa chú xoay người liền muốn dán qua. Đáng tiếc đã chậm một bước, thân mình vừa chuyển qua không đến một phần ba đã bị một lực đẩy bay ra xa. Cả người từ cửa bị đá dính vào trên tường bên trong, lại rơi xuống đất, tức khắc ta đau đến tưởng kêu mẹ nó a.

  Theo khóe miệng thấm ra vết máu, ta đỡ cái bàn bên cạnh khó khăn đứng lên. Các ngươi cho rằng ta chịu nội thương? Không, khóe miệng huyết là vừa mới bị đá vào vách tường thời điểm cắn phải đầu lưỡi.

  Khi ta đã đứng thẳng được, trước mắt cũng đã không có một bóng người. Ta thao, hiệu phó đã được cứu đi, sỉ nhục nhất chính là, ta liền bộ dáng của con quỷ đó cũng chưa nhìn đến, cuộc sống này quá khó khăn mà.

  Ân.. Không đúng, hiện tại không phải thời điểm phun tào, vừa rồi đầu trâu mặt ngựa là từ nơi này mang nữ quỷ đi, như vậy thi thể nữ quỷ kia liền nhất định ở nơi này; còn có tìm thi thể Linh Tử kim la bàn cũng chỉ nơi này; văn phòng hiệu phó này tuyệt đối có bí mật gì không thể cho ai biết.

  Ta hoài nghi nơi này khả năng sẽ có mật thất chưa đồ vật linh tinh, nghĩ gõ xuống đất tìm thử xem. Ta mới vừa bò xuống mặt đất thử gõ gõ, vừa quay đầu lại liền thấy có khuôn mặt ở cái bàn phía dưới nhìn ta.
   
  Vice nek thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 21 Tháng mười 2021
 8. LeKhang

  Bài viết:
  1
  Âm dương sư

  Chương 06: 99 bộ nữ thi

  Edit: LeKhang

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Có người nói rằng vào ban đêm, nó mang lại cho người ta một cảm giác nhẹ nhàng. Ai nói? Bây giờ ban đêm, dưới bàn có một đôi mắt cá chết lạnh lùng, nhìn thẳng vào ta mẹ nó ai nhẹ nhàng đi xuống.

  Nhìn khuôn mặt đó, phản ứng theo bản năng ta liền lùi lại hai bước, nhưng mắt cứ nhìn chằm chằm vào gốc bàn sợ nó bất ngờ cắn một miếng thịt ta.

  Nghĩ đến đó, ta thò tay vào túi. Nhưng tưởng tượng sau, khuôn mặt đó có điểm quen thuộc a, đã nhìn thấy nó ở nơi nào?

  Ân.. Ta thao, đó là xác của nữ quỷ vừa nãy, còn tưởng cái gì đồ vật, thiếu chút nữa làm ta sợ muốn chết

  Dù biết đó là một thi thể nhưng ta vẫn cau mày, phó hiệu trưởng bỏ chạy, còn cái xác này thì sao? Thời tiết để tới sáng mai cũng bốc mùi rồi.

  Ta ngồi xổm trên mặt đất suy nghĩ hồi lâu, cũng chỉ nghĩ ra một cách, báo cảnh sát! Nếu cảnh sát không đến xử lý thi thể, ta không thể hoạt động trong văn phòng hiệu phó. Cuối cùng, muốn tìm thứ gì đó cũng không phải một hoặc hai ngày là tìm được.

  Ta tìm mảnh vải lau hết có thể lưu lại dấu vân tay địa phương, đóng cửa lại, từ từ trở về ký túc xá.

  Vừa đi vào, liền thấy Linh Tử ngồi ở bên cửa sổ thâm thúy nhìn ta. Ta cũng mặc kệ nàng, châm một điếu thuốc bắt đầu hút, cầm điện thoại trên giường lên: "Uy, đồn cảnh sát sao? Ân.. Tôi muốn báo nguy.."

  Linh Tử cau mày chốc lát rồi mặt vô biểu tình nhìn ta, lạnh lùng nói: "Ngươi đi đâu? Có chuyện gì vậy?" Ta hung hăng hút một điếu thuốc, sau đó đem mọi chuyện vừa nãy kể lại cho nàng.

  Linh Tử liếc ta một cái rồi bay dưới cửa sổ, giọng điệu vẫn lạnh lùng: "Có thể cắn được đầu lưỡi?"

  Ta lại hút một điếu thuốc: "Ân.. Ân! Ngươi xem sai trọng điểm đi! Trọng điểm là hiệu phó được không? Chờ cảnh sát đến thu thập thi thể, chúng ta tối mai lại đi kiểm tra xem."

  Linh Tử chỉ bên dưới: "Ân!" Sau đó cũng không thèm để ý ta nữa.

  Vừa rồi lo lắng quá nên không cảm thấy gì, giờ thả lỏng lại bả vai mới đau lên. Làm việc quá lâu, cũng không biết bây giờ là mấy giờ. Ta nhìn vào điện thoại đã sắp 2 giờ sáng và ngày mai còn phải đi học đâu!

  Tôi buông điện thoại xuống tắm rửa rồi nằm lăn ra ngủ.

  Ngày hôm sau, cảnh sát đến đây để xử lý thi thể, chụp ảnh và thu thập chứng cứ gì đó làm đến chiều. Ta học xong một ngày học nhàm chán, màn đêm lặng lẽ buông xuống.

  Trong ký túc xá, ta chuẩn bị tốt đạo cụ, đem bao mang lên lương: "Đi thôi, Linh Tử!" Linh Tử cũng không lên tiếng, liền bay theo ta phía sau.

  Đi bộ vài phút trên đường đến phòng hiệu phó, thấy hiện trường đã bị phong tỏa. Một vài người ở lại giám sát, ta cho Linh Tử che mắt họ, sau đó nghênh ngang đi vào.

  Này thuật che mắt, thật ra cùng quỷ đánh tường có hiệu quả như nhau, quỷ hồn xuyên vào thân thể cố ý che giấu thị giác, khiến người trúng chiêu xem nhẹ sự vật chân thực, chỉ nhìn đến ảo giác. Lấy cái ví dụ: Dù hai người ở trong cùng một không gian cách nhau không đến 1m, nhưng nếu bị trúng quỷ che mắt thì sẽ nhìn thấy đối phương, có chạm vào nhau cũng sẽ nhìn thấy ảo giác khác.

  Vào phòng, ta làm Linh Tử xem có mật thất gì tại đây không. Quả nhiên, không đến hai phút, Linh Tử đã tìm thấy một cánh cửa ẩn phía sau giá sách.


  Ta cùng Linh Tử thận trọng đi xuống chậm rãi, duỗi tay không thấy năm ngón tay cầu thang có vẻ rất âm trầm. Đi xuống cầu thang, một mùi vị giống như đã nghe qua xông vào mũi, suy nghĩ lại không biết là cái gì hương vị. Ngay sau đó ta từ túi lấy ra điện thoại bật đèn flash lên, phát hiện toàn bộ tầng hầm ngầm diện tích không nhỏ, cùng văn phòng hiệu phó không kém bao nhiêu.

  Ta cầm điện thoại nhẹ nhành đi vào, vừa đi được vài bước, cảnh tượng trước mắt làm ta sợ tới mức thiếu chút nữa điện thoại cũng ném đi. Ở tầng hầm ngầm một góc thi thể chất thành đống, tất cả đều là nữ nhân thi thể, có cái chỉ còn xương trắng, có cái còn ở hư thối, còn có như là vừa chết không lâu. Từng bộ thi thể làn da trắng bệch, tuổi trẻ, xương cốt còn chưa phát triển hoàn toàn. Ta nói vừa rồi hương vị kia như vậy quen thuộc, thì ra là xác chết hương vị, người bình thường ngửi này hương vị đã sớm nôn hết ruột gan, nhưng ta lại là càng nghe càng tinh thần.

  Ta chính nhìn chằm chằm đống thi thể xem, mắt thấy thi thể ở giữa xuất hiện một cái bóng dáng. Ta theo bản năng dụi con mắt, nhìn kỹ lại nguyên lai là Linh Tử ở tìm nàng thi thể, ta thao, làm ta sợ chết khiếp.

  Chờ một chút, phó hiệu trưởng giết nhiều như vậy thiếu nữ vì cái gì, nơi này có cái bí mật gì không thể cho ai biết? Ta đem đèn flash chiếu tới mặt khác một bên, tiếp theo cái cảnh tượng vừa lúc làm rõ nghi vấn của ta.

  Tầng hầm ngầm một cái góc khác đặt một cái lu lớn, bên trong đựng màu đỏ sậm chất lỏng, không cần phải nói, bên trong khẳng định là này đó thiếu nữ máu.

  Vừa nhìn đến đây, núi thi thể phương hướng có tiếng Linh Tử kêu lên: "Tìm được rồi!"

  Ta xoay người, nhìn Linh Tử cầm một bộ bạch cốt, hoài nghi nhìn nàng hỏi: "Ngươi xác định cái kia là ngươi sao?"

  Linh Tử gật gật đầu, liếc mắt ta một cái lại cúi đầu: "Ta có thể cảm giác được đến!"

  Ta hướng Linh Tử bước qua, làm nàng đem thi cốt đặt trên mặt đất: "Ngươi chuẩn bị tốt, ta muốn giải chú." Thật ra giải "Si linh chú" cùng hạ chú phương pháp là giống nhau, chỉ là thay đổi chú ngữ mà thôi.

  Ngay sau đó ta cắt ngón tay, cho máu nhỏ xuống thi cốt, sau đó đốt phù cùng niệm chú. Linh Tử biết điều lui một bên lẳng lặng nhìn ta làm màu.. Không đúng.. Là nhìn ta giải chú.

  Khoảng chừng năm phút sau, Linh Tử cùng ta im lặng nhìn nhau, ta mơ hồ hỏi Linh Tử: "Có hay không cái gì cảm giác?"

  Linh Tử không lên tiếng vài giây, lắc lắc đầu: "Không có."

  Ta nhìn nhìn Linh Tử, lại ngồi xổm xuống nhìn thi cốt của Linh Tử, sửng sốt một chút, lại nhíu mày. Hai người im lặng gần một phút, ta mới mở miệng: "Thực xin lỗi Linh Tử, ngươi trúng chính là khóa linh chú, ta giải không được."

  Linh Tử tuyệt vọng chết lặng đôi mắt chăm chú ta, ánh mắt của nàng dần dần thiện lên màu xanh lặp lè. Thấy tình cảnh không ổn, ta vội vàng an ủi nàng: "Ngươi đừng kích động, ta chỉ là nói ta giải không được, lại chưa nói người khác cũng không được, vẫn là có biện pháp. Ngươi trúng cái này" Khóa linh chú "chỉ là so" Si linh chú "cao cấp một chút, nó chú không ngừng có thể làm quỷ hồn mất đi ký ức, còn sẽ làm quỷ hồn vô pháp đầu thai, chỉ có thể vĩnh viễn đương cô hồn dã quỷ!"

  Linh Tử nghe vậy, sốt ruột hỏi ta: "Kia phá giải phương pháp đâu?"

  Ta nghe được nàng câu hỏi, ta nắm lấy thời cơ dừng một chút, nói: "Ngươi đừng vội, giải linh còn cần hệ linh người, cái này chú chỉ có hạ chú thuật nhân tài có thể phá giải, còn có một cái biện pháp chính là người thi thuật đã chết!"

  Linh Tử nghe ta nói xong, tâm tình mới bình ổn lại nói, đôi mắt trở lại màu đen. Ta thấy nàng bình phục xuống dưới, muốn dời đi lực chú ý của nàng, chỉ vào kia núi thi thể nói: "Giúp ta đếm đếm nơi đó có mấy thi thể."

  Linh Tử "Ân" một tiếng liền ở bên kia đếm, khoảng 3 phút sau, Linh Tử xoay người lại nói: "Bao gồm cả ta, có 99 bộ thi thể."
   
  Chỉnh sửa cuối: 21 Tháng mười 2021
 9. LeKhang

  Bài viết:
  1
  Âm dương tiên sinh

  Chương 07: Trăm nữ huyết châu

  Edit: Lê Khang

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thi thể, là trung gian di nhất của người sau khi chết cùng thế giới này, mà bây giờ ở trước mặt ta lại có đầy thi thể bị chất đống, sau khi chết không thể nhập thổ, đối với người chết chính là đại bất kính, còn mỗi một cái đều là chết oan.

  Nghe được Linh Tử nói ra tính toán, trong lòng của ta vì đó mà run lên,
  nghiêm túc khác thường nói: "Xem ra suy đoán của ta không có sai."

  Linh Tử nhìn ta, nghi ngờ nói: "Ngươi không có đoán sai cái gì?"

  Ta lúc này lại ra vẻ thần bí, nói: "99 cỗ nữ thi, tăng thêm trên lầu kia một bộ, chính là 100 cỗ, ngươi nghĩ đến cái gì?"

  Linh Tử nghe lắc đầu, nói: "Không hiểu!"

  Ta nhẹ quệt lên khóe miệng, không nhanh không chậm nói: "Ừm.. Kỳ thật ngươi không hiểu cũng bình thường, đây là một món đồ vật mà từ rất lâu trong giới đạo sĩ chúng ta đã câm dùng. Vật như vậy cần lấy máu của 100 cỗ thi thể trinh nữ, dùng than lửa chịu bảy bảy bốn mươi chín ngày, lại cần mỗi ngày niệm chú đốt phù, đến ngày thứ 49 tự nhiên sẽ thành hình viên huyết châu, luyện chế thành hình dáng châu sau còn cần thả đến dưới ánh trăng bảy đêm, liền có thể luyện thành chí âm chí tà" Trăm nữ huyết châu "."

  Nói đến đây, ta nuốt nước miếng dừng một chút, còn nói: "Hiện tại đã không phải
  đơn giản là giúp ngươi tìm về ký ức như vậy, có trời mới biết luyện thứ này người muốn làm gì! Ta cần điều tra rõ ràng, sự tình có thể sẽ ảnh hưởng đến chúng ta và toàn bộ phái Mao Sơn."

  Linh Tử nghe được hơi kinh ngạc, nhưng nàng mỗi lần biểu lộ đều là chợt lóe lên, tựa hồ chính là không nghĩ để người ta biết nàng đang suy nghĩ gì.

  Ta thấy bầu không khí có chút xấu hổ, nghĩ hóa giải một chút, nửa đùa nửa thật nói: "Chờ một chút, luyện trăm nữ huyết châu cần máu của trinh nữ, ngươi vẫn là trinh nữ?"

  Kỳ thật thời điểm nói câu này, ta đã chuẩn bị tốt để ăn một cái bạt tay của Linh Tử, nhưng không nghĩ tới Linh Tử chỉ là mặt đỏ lên, cũng không nói chuyện, làm cho bầu không khí so vừa rồi còn xấu hổ hơn.

  Như vậy cũng đã tìm tới
  thi cốt Linh Tử, mà cái khác thi cốt ta cũng không xử lý được, thế là liền khoát tay áo, ra hiệu Linh Tử trở về.

  Trước khi đi, ta thuận tay đem một vạc lớn máu trinh nữ cho ngược lại. Vừa rồi ta liền suy nghĩ, hiệu phó nếu là biết bọn hắn thiên tân vạn khổ giết bao nhiêu trinh nữ cầm máu trở về liền bị ta phá không biết bọn hăn sẽ có biểu lộ như thế nào? , Nếu như bị bọn hắn nhìn thấy khẳng định sẽ chơi chết ta. Phải biết, hiện tại bé gái dễ tìm, trinh nữ liền khó nói, từ khi sơ trung ta liền suy nghĩ: "Không cầu về sau vợ của mình là trinh nữ, chỉ hi vọng nàng có thể chịu mấy quả pháo, khói lửa, bom đạn tràn ngập trên xã hội."

  Đổ xong máu trinh nữ, ta thói quen phủi tay, ung dung đi ra tầng hầm, Linh Tử thì ôm
  thi cốt chính mình chăm chú tung bay ở đằng sau ta.

  Ra khỏi cửa phòng thầy hiệu phó, nhìn thấy hai vị cảnh sát kia đang còn ở tại chỗ kia đi loạn, ta nghiêng mặt cùng Linh Tử nói câu: "Chờ nhanh thời điểm đến ký túc xá liền hóa giải cho bọn hắn quỷ che mắt."

  Linh Tử "Ừ" một tiếng, liền không nói chuyện.

  Trở lại ký túc xá, Linh Tử vừa mới chuẩn bị đem
  thi cốt nàng phóng tới ta trên giường sát vách, ta tranh thủ thời gian ngăn lại, vội vàng nói: "Đừng.. Đặt ở chỗ đó đem người khác hù đến làm sao bây giờ, đứng chờ một chút người ta báo cảnh sát coi ta là tội phạm giết người."

  Linh Tử trầm mặc nhìn ta mấy giây, chằm chằm đến lưng ta đều cảm thấy có chút phát lạnh, mới lạnh lùng mở miệng nói: "Một đêm.. Ta chỉ thả một đêm.. Có thể chứ?"

  Ta xoắn xuýt một hồi, đốt điếu thuốc, miễn cưỡng gật đầu: "Tốt a, chẳng qua ngày mai liền phải đem thi cốt ngươi thu lại."

  Linh Tử lúc này mới đem thi cốt phóng tới trên giường, quay đầu một giọng nói: "Tạ ơn." Lại chuyển qua nhìn chằm chằm vào
  thi cốt chính mình.

  Kỳ thật cũng không phải nói ta không có lòng đồng cảm, chỉ là mỗi lúc trời tối ôm lấy một bộ thi cốt đi ngủ, chẳng biết làm sao? , ta đố ai đến có thể ngủ được a!

  Ta thấy Linh Tử một mực nhìn
  thi cốt mình chằm chằm, muốn an ủi nàng một chút: "Yên tâm đi, ta đáp ứng giúp ngươi tìm về ký ức, liền nhất định sẽ giúp đến ngọn nguồn." Linh Tử cũng không quay đầu, chỉ là "Ừ" một tiếng.

  An ủi nàng mặc dù nói là nói như vậy, nhưng ta đối thầy hiệu phó một chút manh mối cũng không có, hiện tại hắn đã bỏ chạy, vậy ta còn chơi cọng lông a.

  Coi như tìm được đối phương, nhìn thấy lúc đối phượng hạ phù chú, đích thị không phải là loại người hời hợt, ta chưa hẳn có thể đấu qua được bọn hắn. Biết rõ đánh không lại bọn hắn, còn chủ động đi tìm mới là ngốc × đâu, thế nhưng là cửa biển đã khen xuống, muốn ta làm sao bây giờ? Nghĩ một lát, ta ở trong lòng thầm mắng mấy câu: "Mặc kệ, xe đến trước núi ắt có đường, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, đi được tới đâu hay tới đó đi!"

  Vất vả một đêm cũng có chút mệt mỏi, ta cầm quần áo sạch sẽ liền hấp tấp đi tắm vòi sen, tắm xong trở về liền ngã xuống giường muốn ngủ. Thế nhưng là cảm thán bộ hài cốt trên đầu, vẫn là cảm giác có chút mát mẻ a, không biết lật qua lật lại bao lâu
  trên giường mới ngủ có thể ngủ a.

  Ngày thứ hai rời giường, như trước đi học, sân trường sinh hoạt mặc dù bình thản, nhưng là người trong cuộc đời này tiếc nuối nhất vẫn chính là thời gian. Hiện tại khả năng chưa có cảm xúc như vậy, nhưng đợi đến khi rời khỏi sân trường,
  thời điểm bước ra xã hội ngươi sẽ phát hiện, trường học địa phương thuần túy nhất, không có lợi ích nhiều như vậy, cũng không cần cẩn thận đề phòng mỗi người qua mỗi ngày. Vội vội vàng vàng lại trôi qua một ngày, đêm tối dần dần bao phủ toàn bộ bầu trời. Nghĩ lại, hôm nay lại không có học được thứ gì!

  Trở lại ký túc xá ngồi ở trên giường, nhìn thấy gương mặt Linh Tử không biểu tình thực sự nghĩ không ra bước kế tiếp muốn làm sao đi. Ta cười khổ lắc đầu, tìm ra bản « Mao Sơn đạo thuật » của ta nhìn lại, nghĩ đến có thể hay không tìm hiểu ra mấy cái đạo thuật cao cấp.

  Người, một khi chuyên chú vào chuyện nào đó, liền sẽ cảm giác thời gian trôi qua thật nhanh. Ta mới cảm giác mình cúi đầu xuống không bao lâu, ngẩng đầu một cái nhìn thời gian phát hiện cũng đã nhanh rạng sáng 12 điểm rồi.

  Ta đem sách thu hồi, cầm thau giặt quần áo đến phòng tắm, phủ lên quần áo ung dung gạt ra
  sữa rửa mặt. Tại trước gương phòng tắm rửa mặt, phất một chút nước lên khuôn mặt, xác nhận bọt biển cọ rửa sạch sẽ, sau ta lập tức lấy khăn mặt lau mặt, toàn bộ động tác một mạch trơn tru.

  Ngay tại thời điểm ta sát mặt, phía sau đột nhiên đảo qua một trận âm phong, ta cũng không có quá để ý, tiếp tục sát mặt của ta nói: "Linh tử, ngươi làm sao tiến vào phòng tắm nam sinh rồi? Không nghĩ tới ngươi còn có cái này đam mê a!"

  Nói xong, mặt của ta cũng vừa lau khô, cầm khăn mặt quay người, nhìn thoáng qua trước mặt, nhíu mày, trong phòng tắm không có một ai chỉ còn quanh quẩn thanh âm của mình.

  Ta sửng sốt một chút, lại nghĩ nghĩ, thầm nghĩ: "Khả năng chỉ là một cơn gió bình thường đi, có lẽ là sự tình của Linh Tử đã làm ta lao lực quá độ đi, quá mẫn cảm.. Ai ta đi, dầu gội đầu cũng quên cầm!"

  Buông
  khăn mặt xuống, ta quay người bước nhanh trở về ký túc xá, đi được tầm 10 bước chân, không đầy một lát ta liền cầm lấy nước gội đầu quay lại, lại phát hiện phòng tắm đèn tắt, ta đưa tay bật đèn đồng thời, mắng: "Ai mẹ hắn quan đèn a! Không nhìn thấy bên trong có đồ vật có người à?"

  Ánh đèn chiếu sáng phòng tắm, nguyên bản không có một ai ở đây lại xuất hiện hai cái thân ảnh. Nhìn thấy hai người bọn họ, ta nhếch lên khóe miệng cười lạnh nói: "Sớm đoán được các ngươi sẽ tìm đến ta, nhưng không nghĩ tới nhanh như vậy!"
   
  Chỉnh sửa cuối: 22 Tháng mười 2021
 10. LeKhang

  Bài viết:
  1
  Âm dương sư

  Chương 08: Ác chiến

  Edit: LeKhang

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Là người bận rộn, t ắm rửa là thời gian thư giản nhất, nhưng hiện tại phòng tắm ta lại bị người chiếm, lão tử hôm nay không đập chết các nàng thì thực xin lỗi quốc gia bồi dưỡng.

  Âm phong từng trận trong phòng tắm, hai nữ quỷ cùng ta nhìn nhau giằng co. Kia cái hắc y nữ quỷ bộ dáng lớn lên làm ta thật ghê tởm a, mặt giống bị nước sôi bỏng sau để lại chi chít sẹo, đôi mắt chỉ có một bên là nguyên vẹn, mà một cái khác con mắt thì treo ở trên mặt, không có cái mũi, còn mở rộng cái miệng mà thở hổn hển. Quen mắt a, ngạch.. Này không phải là lần trước ở văn phòng hiệu phó kia gặp qua sao, xem ra này sẽ là một trận ác chiến a!

  Mà kia bạch y nữ quỷ là cái nhân vật mới a, vẻ mặt trắng bệch, môi thoa một lớp son môi nhàn nhạt màu đỏ rực, lớn lên thật ra còn không tồi, chỉ là ánh mắt cùng thanh âm quá âm trầm lạnh lẽo.

  Kia bạch y nữ quỷ gắt gao nhìn chằm chằm ta, cười lạnh một tiếng: "A.. Ngươi phá hỏng chuyện của chúng ta,
  Boss chúng ta để cho ta tới diệt ngươi!"

  Nghe nàng nói chuyện
  xong , ta không khỏi ha ha cười nói: "Còn Boss đâu, kêu đến rất có phong cách Tây a, nhìn dáng vẻ ngươi hẳn là vừa mới chết không bao lâu đi?"

  Kia bạch y nữ quỷ biểu tình càng âm trầm, giọng điệu cũng hung ác lên: "Nói nhảm cái gì!" Nói xong lại cho hắc y nữ quỷ
  kia làm cái thủ thế: "Giết hắn!"

  Nàng ra lệnh một tiếng, hắc y nữ quỷ
  đôi mắt màu xanh lục giống đèn flash di động lóe một cái, móng vuốt mọc ra ngay sau đó tựa như dã thú nhảy dựng lên nháy mắt liền nhào tới ta, bất ngờ công kích, ta bị hoảng sợ, thuận thế lui về phía sau vài bước xoay người tránh né, làm hắc y nữ quỷ vồ hụt.

  Thẹn quá hóa giận, hắc y nữ quỷ từ cổ họng điên cuồng hét lên một tiếng, lại đem móng vuốt hướng phương hướng ta nghiêng người phác lại đây, ta thấy thế lập tức từ dưới mông nắm ra một trương hoàng phù niệm cái chú liền hướng nàng quỷ móng vuốt ném qua. Hoàng phù đụng tới nàng nháy mắt cháy lên bắn ra bốn phía, hắc y nữ quỷ đau đến điên cuồng lui về hướng bạch y nữ quỷ, mồm to thở dốc lục quang đôi mắt hung tợn mà nhìn chằm chằm ta.

  Ta liếc bạch y nữ quỷ một cái, mà nàng cũng đang nhìn ta, liếc nhau sau bạch y nữ quỷ kia quỷ mị thanh âm vang lên: "U, không nghĩ tới ngươi tắm rửa một cái cũng đều mang theo hoàng phù a, đủ cẩn thận."

  Ta hít vào một hơi thật sâu, nhếch lên khóe miệng nói: "Ngươi cho rằng ta là ai a? Ta đều nói qua ta đoán được các ngươi nhất định sẽ tìm đến ta."

  Kỳ thật,
  thời điểm lúc đầu phát hiện âm phong ta thật sự tưởng là Linh Tử, nhưng khi thời điểm xoay người thấy không có ai ta liền phát hiện các nàng. Còn nhớ rõ ta vừa mới âm thầm nói hai câu, là ta cố ý nói cho các nàng nghe, làm các nàng biết ta còn quay lại, không vội với đụng đến ta, mà ta mục đích chính là trở về lấy hoàng phù.

  "Uy.. Đổi cái chiến trường đi, nơi này không hảo thân thủ ta triển lãm a!" Ta còn thở gấp nhếch miệng nhìn nàng nói.

  "Ngươi cho rằng ta sẽ đáp ứng sao?"

  "Ta chỉ là báo cho ngươi lại không phải hỏi ngươi." Nói xong một cái xoay người liền một đường chạy như điên, chạy hướng cầu thang, sau lưng còn mơ hồ nghe được
  thanh âm kêu ta đứng lại. Nghĩ ai cũng như các nàng đều ngốc a, năm tầng lầu ta liền chạy dùng không đến hai phút liền đến tầng dưới chót.

  Ta chân trước mới vừa đứng vững, thở gấp vài hơi quay đầu lại nhìn
  cửa ra vào ký túc xá, các nàng liền bay theo sau xuống dưới, vẫn là đều không có cái loại thở gấp này. Ta thật đã quên, nhân gia dùng là bay nha, trốn chạy cũng vô dụng a.

  Ký túc xá dưới lầu, một trận âm phong thổi qua nhuộm thêm màu u ám cho không khí. Ánh trăng rơi tại trên người, tia sáng bị mây đen dần dần che lại, chỉ để lại một mảnh bầu trời đêm đen nhánh. Ở dưới ánh sáng nhợt nhạt của tòa nhà ký túc xá hắt ra, hắc y nữ quỷ đôi mắt hiện lên thực dị thường khủng bố.

  Thở dốc thời gian, hắc y nữ quỷ rống lên lại hướng ta phác lại đây, lần này ta đương nhiên không né tránh, trong miệng niệm chú ngữ, nắm lên một phen hoàng phù liền ném đi ra ngoài. Chiêu này là ta tự nghĩ ra "Thiên nữ tán hoa", tùy tiện nắm hoàng phù ném đi, sau đó đem nhớ rõ tất cả chú ngữ đều niệm một lần, lão tử cũng không tin một trương đều không trúng.

  Hắc y nữ quỷ nhìn đến như vậy nhiều hoàng phù, biểu tình kinh ngạc một chút, nhưng thân thể động tác lại không có một chút
  ý tứ dừng lại, chỉ thấy nàng đi tới theo hình chữ Z dễ dàng né tránh hết hoàng phù, nháy mắt liền bổ nhào vào trước mặt ta.

  Lúc này ta bị hoảng sợ đứng tại chỗ vài giây, không đợi phục hồi tinh thần lại, hắc y nữ quỷ móng vuốt đã cắt qua
  quần áo ta cào vào trong ngực, bốn đạo vết trảo ngay sau đó bị máu tươi nhiễm hồng, ta bị quét ngã xuống đất, theo quán tính bay về phía sau trượt thêm nửa thước, nháy mắt đau đến ta kêu mẹ nó.

  Nàng tựa hồ không nghĩ cho ta
  cơ hội thở dốc, phác lại đây muốn bắt ta, mới vừa tới gần ta hai bước, ta ấn mặt đất đứng dậy liền cho nàng một cái quét đường chân, nàng toàn bộ thân thể ngay sau đó trình 90 độ góc vuông ngã nhào trên mặt đất.

  Ta lập tức nhân cơ hội đứng lên, không chờ đứng vững, bạch y nữ quỷ lại đây chính là cho ta một chân, đem ta đá nằm trên mặt đất, tức khắc ta liền chửi ầm lên: "Ta thao, hai đánh một, giảng không nói quy củ a?"

  Bạch y nữ quỷ từ từ tới gần ta, một chân đạp lên ngực ta, lại dùng
  quỷ mị ngữ kia khi nói: "Nên nói ngươi thiên chân đâu, vẫn là nói ngươi ngốc bức a? Chúng ta là người xấu, không từ thủ đoạn muốn giết người.." Nói tới đây giọng nói của nàng ta trở nên hung ác lên, trừng mắt nhìn ta: "Ai mẹ nó cùng ngươi giảng quy củ!"

  Ta gắt gao cùng nàng đối diện, khóe miệng lại chậm rãi cười nhạt, bạch y nữ quỷ nhìn đến nụ cười
  ta liền nhấc chân nâng lên lại đạp ta một chân, nói: "Cười cái gì, ta lập tức liền đưa ngươi hoàng tuyền lộ.." Nàng lời nói còn chưa nói xong, liền nhìn đến một trận hỏa hoa, bạch y nữ quỷ toàn bộ thân thể liền bay ra ngoài.

  Tuy rằng ta bị dẫm lên ngực, nhưng tay của ta còn có thể động a, vừa rồi ta nhân lúc nàng không chú ý ở túi lấy ra hoàng phù niệm chú liền dán đến
  eo nàng hạ chú, cái này chủ yếu là bởi vì tay ta chỉ có thể đủ đến eo.

  Vì tránh cho tình huống vừa rồi, ta tìm đúng cơ hội đứng lên thuận thế lại lui hai bước, xác nhận không có việc gì sau đó đột nhiên cười lạnh vài tiếng, ánh mắt cùng ngữ khí đều trở nên hung ác: "Ta vốn dĩ không nghĩ đuổi tận giết tuyệt, hiện tại, là các ngươi bức ta!"

  "Thái Thượng Lão Quân dạy ta giết quỷ cùng ta thần phương, thượng hô Ngọc Nữ.. sát phạt không tránh cường hào, trước sát ác quỷ, sau trảm dạ quang gì thần không phục gì quỷ dám đảm đương, cấp tốc nghe lệnh!" Niệm xong "Sát quỷ chú", ta bằng tốc độ
  mau ném hai lá bùa này đi ra ngoài.

  Hoàng phù bay đi, hắc y nữ quỷ không né tránh ngược lại tiến về phía trước, song cái các bắt lấy một lá bùa,
  nháy mắt chạm vào, một trận tiếng nổ mạnh hướng bên tai ta truyền đến, hắc y nữ quỷ bị tạc dập nát, liền bên cạnh bạch y nữ quỷ đều bị sóng xung chấn văng ra mấy mét có hơn, uy lực to lớn, có thể nghĩ!

  Bạch y nữ quỷ gian nan đứng lên , nhìn ta liếc mắt một cái, sau đó lại đi rồi.. Ta thấy nàng như vậy mắng thầm: "Ta giết ai, này, này ngon liền trốn chạy? Nói tốt đưa ta hoàng tuyền lộ đâu?"

  Ta nhìn
  bóng dáng bạch y nữ quỷ sửng sốt vài giây, một cổ màu đen huyết đột nhiên từ trong miệng ta phun ra, ta thầm nghĩ có thể là nhiễm lệ khí vừa rồi bị hắc y nữ quỷ trảo thương miệng vết thương đi vào trong thân thể.

  Thấy thế, ta lập tức chạy về ký túc xá, cùng linh tử thuyết minh tình huống đơn giản, sau đó làm linh tử theo dõi bạch y nữ quỷ kia: "Theo tới hang ổ bọn họ, trở về lại cùng ta nói, cô gắng đừng bại lộ hành tung." Linh tử nghe xong chỉ là gật gật đầu, từ cửa sổ liền phiêu bay ra ngoài.

  Sắp xếp xong cho Linh Tử, ta đem áo chính mình cởi ra, nhìn trên ngực bốn đạo vết trảo rõ ràng sưng nổi lên, bất đắc dĩ lắc lắc đầu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22 Tháng mười 2021
 11. LeKhang

  Bài viết:
  1
  Âm dương tiên sinh

  Chương 09: Gặp lại Linh Tử

  Edit: Lê Khang

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vết sẹo, có thể làm cho đàn ông càng thêm nam tính, ngươi tại trên người ta lưu lại mấy đạo sẹo, kia không quan trọng, hiện tại mấu chốt là, cái sẹo này có độc a..

  V
  ết trảo trên n gực càng thêm sưng, ta dùng tay nhẹ đụng một cái, vết thương nương theo đau đớn một hồi phun ra một đạo máu đen, hiện tại, ở loại tình huống này chỉ có thể dùng gạo nếp thoa, nhưng vấn đề là hơn nửa đêm lại hoang sơn dã lĩnh ở đâu ra gạo nếp a?

  Nói đến đây, ta lại cần thiết nói nhảm vài câu, kỳ thật gạo nếp cũng không phải giống như phim Hồng Kông bên trong diễn như thế. Bị cương thi cào nát vết thương rồi xoa gạo nếp tiêu trừ thi độc. Bị quỷ cào thương kỳ thật cũng
  có thể giống như vậy.

  Ta chạm nhẹ điếu thuốc, hít thật sâu một hơi đi ra hành lang ảm đạm, đi dưới bầu trời đêm. Trước ngực đột nhiên
  âm thầm phát ra ánh sáng , ta cúi đầu xuống nhìn xem, phát hiện thứ tỏa sáng thế mà là ngọc ông ngoại tặng cho ta lúc lâm chung.

  Khối ngọc này từ khi ông ngoại cho ta về sau ta vẫn mang tại trên cổ, chỉ coi là một cái vật kỷ niệm, hôm nay khối ngọc này đột nhiên tỏa sáng là cho thấy cái gì? Không hiểu rõ!

  Ta lắc đầu, hút vào m
  ột điếu thuốc như lá cuối cùng, đầu lọc bắn vào thùng rác, quay trở về ký túc xá, tại dưới ánh đèn túc xá ta vô thức lại liếc mắt nhìn vết thương, không nhìn thì thôi, vừa xem xét đã giật nảy mình, vết thương trước ngực ta vậy mà lại lấy tốc độ cực nhanh hồi phục.

  Ta nắm lên khối ngọc kia cầm tại trước mặt, nhớ tới ông ngoại đã nói với ta khối ngọc này là truyền cho thế hệ truyền thừa Mao Sơn, có công hiệu tránh ma tránh quỷ, lại không nghĩ rằng cái ngọc này còn có thể khôi phục vết thương, khó trách ông ngoại muốn ta kỷ lưỡng bảo quản, thật không hổ là tổ truyền.

  Nhìn thấy vết thương chậm rãi khôi phục, ta cao hứng rất nhiều vẫn không quên tắm rửa, vội vã tắm rửa một cái liền trở lại trên giường, có thể duyên cớ là bởi vì quá mệt mỏi, vừa nằm lên liền tiến vào mộng đẹp.

  Ngủ một giấc đến sáng ngày hôm sau, đột nhiên mông lung tỉnh lại, sờ lên điện thoại nhìn thoáng qua thời gian, cả người lập tức liền lên tinh thần, đã hơn 10 giờ. Ta lập tức rời giường, đánh răng
  rửa mặt xong. V ừa mới chuẩn bị ra khỏi cửa túc xá, sau đó đột nhiên ý thức được không đúng lắm, lấy điện thoại di động ra lại liếc một cái, ta thao, hôm nay chủ nhật, không nghĩ lại khẩn trương một trận.

  Trở lại trên giường chạm điếu thuốc, sờ lấy
  ngực mình đã hoàn toàn khôi phục, đột nhiên nhớ tới ta còn quên chuyện gì..

  Ta thao quên, Linh Tử còn chưa có trở lại! Coi như
  áo trắng nữ quỷ kia hang ổ lại xa, còn không có khả năng một cái suốt đêm đều không trở lại đi, Linh Tử thế nhưng là quỷ a, người giang hồ xưng a phiêu, tung bay trở về mà lại lâu như vậy?

  Nghĩ tới đây ta cảm thấy sự tình khả năng không quá lạc quan, Linh Tử hẳn không phải là không trở lại, mà là về không được..

  Hai loại khả năng: Thứ nhất, Linh Tử có khả năng không có cùng về hang ổ, ở nửa đường liền bị diệt, chẳng qua khả năng này rất nhỏ,
  nữ quỷ áo trắng đã bị ta giết, quỷ chú bạo tổn thương, muốn tiêu diệt Linh Tử hẳn là rất có vấn đề; thứ hai, khả năng Linh Tử đã cùng về hang ổ các nàng, lại bị phát hiện tóm lấy;

  Hiển nhiên loại thứ hai khả năng so loại thứ nhất lớn hơn nhiều, như vậy ta nên như thế nào tìm Linh Tử đây? , muốn tìm Linh Tử về nhất định phải biết Linh Tử đến tột cùng đang ở đâu, lúc này lại muốn ta ra tuyệt chiêu, kỳ thật lần trước giúp Linh Tử tìm thi cốt, đạo thuật lấy hồn tìm thi, ở phía dưới liền có chị em nó đạo thuật "Lấy thi tìm hồn", cơ trí ta thuận tiện liền đem nó nhớ kỹ, lập tức liền có thể phát huy được tác dụng.

  Nói làm liền làm, ta lật ra thi cốt Linh Tử, từ đầu xương bên trên mài ra một điểm bột phấn bỏ vào bên trong la bàn. Lại thu thập sơ qua một chút thả pháp khí vào bao mang lên vai lập tức liền đi ra ngoài.

  Vội vàng ra đến cửa trường học, ta đem la bàn ra, tay trái cầm la bàn, tay phải nắm lấy bùa vàng, cũng không để ý gác cổng đại thúc nhìn ta như thế nào, phối hợp nổi lên bùa vàng, niệm lên chú ngữ: "Cấp cấp như luật lệnh!"

  Vừa dứt lời, trên la bàn kim đồng hồ lấy
  tốc độ phi thường nhanh chuyển vô số vòng, có thể là bởi vì chuyển mệt mỏi, kim đồng hồ lại đột nhiên dừng ở phía trái ta, gần như là trực tiếp định trụ, không có bất kỳ cái gì giảm xóc.

  Ta thấy chú ngữ có hiệu lực, liền lấy la bàn chỉ dẫn đi, đi chừng 5, 6 phút đồng hồ, ta càng chạy càng hoài nghi cái đồ chơi này có đúng hay không, mẹ nhà hắn la bàn kim đồng hồ chỉ hướng trường học sát vách, Linh Tử làm sao lại ở tại sát vách trường học?

  Phải nói,
  hang ổ nữ quỷ áo trắng làm sao có thể gần trường học như vậy, vậy thì thầy hiệu phó đào tầng hầm luyện 100 trinh nữ huyết châu liền hoàn toàn không cần thiết, thậm chí có thể nói là cởi x đánh rắm. Bọn hắn hoàn toàn có thể ở tại trong trường mình học luyện.

  Như vậy la bàn chỉ dẫn, lấy phương hướng sát vách trường học, rất có thể là Linh Tử bởi vì những nhân tố khác đi vào trường học.

  Ta đi vào cửa trường học vừa định đi vào liền bị bảo an ngăn lại, bảo an nhìn ta cầm la bàn, hành vi hiếm thấy, thao lấy một hơi tiếng Quảng đông liền hỏi: "Làm liếc a ngươi? (ngươi làm gì)"

  Ta thấy bảo an cùng ta đáp lời, tiện tay thu hồi la bàn, toét miệng, cười nói: "Đại thúc, ta là
  học sinh trường học chúng ta!"

  Bảo an nghe được ta trả lời, "Ha ha" cười vài tiếng, ta cũng đi theo hắn cười bồi.

  "Lừa gạt ai đây?" Bảo an đột nhiên trở mặt rống một câu "Mặc quần của trường học đối diện ngươi liền đến nơi này gạt ta? Gạt người cũng sẽ không ngu ngốc như vậy!"

  Nghe hắn nói như vậy ta vô ý thức cúi đầu nhìn thoáng qua quần của mình, vỗ xuống đầu, thầm mắng câu: "Móa, khoác lác quên làm bản nháp!"

  Ta không có ý tứ gãi gãi
  da đầu, cười hì hì nói: "Đại thúc, anh họ ta ở chỗ này đi học, ta tìm hắn có việc, phiền phức ngài dàn xếp một chút?"

  Bảo an nhìn ta chằm chằm
  mấy giây, quay người phối hợp về đình bảo an, một cái tay duỗi tại phía sau cùng ta làm thủ thế, ra hiệu để ta đi vào.

  Lúc đầu ta còn muốn làm sao lừa dối qua ải, không nghĩ dễ dàng như vậy liền để ta đi vào.

  Đi vào trường học, ta lập tức từ trong bọc lấy ra la bàn, đi theo
  phương hướng kim đồng hồ một đường đi tới, đại khái đi khoảng 10 phút, ta đi vào một tòa lầu ký túc xá nam sinh. Tại túc xá lầu dưới, trên la bàn kim đồng hồ không ngừng run rẩy động đậy, bởi vậy nhưng kết luận, Linh Tử coi như bây giờ không có ở đây nơi này, cũng ở nơi đây làm qua thời gian dài dừng lại.

  Nghĩ tới đây, ta lập tức tiến lên lầu ký túc xá, nhưng bởi vì la bàn chỉ dẫn chỉ có thể hạn định một cái phương vị, cũng không thể chính xác xác định tại gian phòng nào, cho nên ta chỉ có thể lần lượt dừng lại.

  Từ lầu một bắt đầu, đi cũng không biết bao lâu, cuối cùng ta dừng lại tại số phòng 303 một cái cửa túc xá, la bàn kim đồng hồ tại cái túc xá này cổng điên cuồng chuyển động lên.

  Ta đứng tại cổng xoắn xuýt thật lâu, nghĩ đến chờ lát làm sao nói với người ta, cuối cùng vẫn là gõ cửa.

  Ra tới mở cửa là một tên mập, trọng tải
  kia theo thịt heo giá bán phải giá trị 4 chữ số. Cái kia mập mạp mặc đồ lót đầu đỏ, để trần thân trên, để quả đầu nhạc rock, híp mắt đánh giá ta.

  Nhìn ta chằm chằm, nhìn có một hồi, hắn kia híp mắt đột nhiên mở ra, mặc dù mở ra cũng rất nhỏ, cong lên khóe miệng, cười nói: "Tiếu tiên sinh đúng không? Đến, mời đến!"

  Tiến ký túc xá, cái kia mập mạp để ta ngồi vào trên một cái giường, nói: "Ta một người quản hai tấm giường, tùy tiện ngồi!"

  Không đợi mông ngồi ấm chỗ, ta trước hết mở miệng: "Ngươi tại sao biết ta?"

  Cái mập mạp thấy ta đặt câu hỏi, cũng không vội mà đáp ta, cho ta một điếu thuốc, điểm mình cây kia hít một hơi, toét miệng nói: "Ta trước tự giới thiệu mình một chút đi, ta gọi Vương Trung sơ, trung tâm trung, đêm đầu sơ. Bọn hắn đều gọi ta tiểu bàn, ngươi cũng có thể gọi ta Vương mập mạp, ta cũng là Âm dương sư!"
  Thời điểm vừa mới nghe được hắn nói ra danh tự ta, suýt chút nữa xuất nội thương bên trong ra, ta còn tưởng rằng nhìn thấy phim hành động Nhật Bản, tên phim nữa nha. Nghe được hắn khôi hài nói chuyện, ta cũng mở miệng cùng hắn mở lên trò đùa: "Liền ngài cái thân tải trọng này còn có thể để tiểu bàn a? Hẳn là.."

  Lời còn chưa nói hết, ta đột nhiên nhớ tới chính sự, con mẹ nó chứ là đến tìm Linh Tử, làm sao cùng mập mạp da trâu này nhấc lên.

  Ta đổi giọng hỏi mập mạp: "Ngươi có phải hay không bắt một con nữ quỷ?"

  Mập mạp nhẹ gật đầu, biểu lộ vẫn là cười hì hì nói: "Ta biết ngươi
  đến có ý đồ, con kia gọi Linh Tử, nữ quỷ đã bị ta đưa đi đầu thai. Đúng, tên của ngươi chính là nàng nói cho ta."

  "Nàng còn có tâm nguyện chưa hết, làm sao có thể chịu đi đầu thai?"

  "Hắc hắc, cưỡng ép đưa tiễn đi!" Mập mạp nói đến còn rất tự hào.

  "Chúng ta học đao thuật ngươi làm sao có thể bá đạo như vậy." Nghe mập mạp nói như vậy, ta có chút tức giận.

  Mập mạp còn muốn nói chuyện, ta lắc đầu, nói: "Được rồi, như là đã đưa tiễn đi, ta cũng bất lực, chỉ có thể nhìn hắn tạo hóa."

  Ta cùng mập mạp lẫn nhau lưu lại cái phương thức liên lạc, ta liền trở lại ký túc xá của
  mình

  Buổi chiều không nói chuyện. Ban đêm, ta đứng ở cửa sổ lẳng lặng hút thuốc, không biết đang chờ cái gì, có lẽ là lần quỷ đả tường tiếp theo.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22 Tháng mười 2021
Trả lời qua Facebook
Đang tải...