Dvwn Xứng Đáng Được Biết Đến Nhiều Hơn

Thảo luận trong 'Showbiz' bắt đầu bởi Thái Vi 28, 28 Tháng tư 2021.

 1. Thái Vi 28

  Bài viết:
  5
  Chia sẻ một chút về người mình thích. Không biết mọi người có ai biết đến Dvwn (Jung Da Woon) không? Hay ai từng biết đến thông tin công ty do của Zico (KOZ Entertainment giờ thì nằm trong BigHit Label rồi) có quản lý 1 nghệ sĩ. Thì người đó là Dvwn đó. Ở Việt Nam vẫn chưa có fanpage chính thức nào để gom hết những người yêu giọng hát này vào 1 nhà hết nên thôi mình đành lang thang đề cử/giới thiệu với mọi vậy.

  [​IMG]

  Vì gu âm nhạc nên mình hay dò tìm người này người kia rồi đề cử đến ai thì nghe trên Youtube. Ông trời lại se duyên cho mình vô tình tìm thấy nghệ danh DA₩N (nghệ danh trước kia) rồi vì tò mò nên vào nghe và thành quả là như hiện tai mọi người thấy đó. Giọng Dvwn thì ngọt khỏi bàn cãi rồi, mọi người có thể nghe để kiếm chứng. Mình thích nghe mấy bản ổng hát live lắm vì nó rất rất rất smooth. Ngoài ra điều mà khiến mình nghe Dvwn nhiều là do ống phát âm tiếng Anh chuẩn hơn nếu đem so với đa số khẩu âm của người Hàn. Mỗi lần xuất hiện trong MV, trên ảnh hay may mắn thì các show trên TV thì mọi người sẽ luôn thấy 1 Dvwn với lối ăn mặc "rộng rãi", thường là kèm theo áo khoác cùng với bộ tóc xoăn phồng lên. Ổng xăm khá nhiều, nổi bật nhất là đốm lửa Calcifer trong Howl's Moving Castle và 1 em chó ở mặt úp bàn tay. Sơ sơ là vậy, ổng khá thú vị, mê chó lắm và 1 điều là hình ổng tự up trên mạng còn ít hơn 2 em chó đang nuôi nữa.  [​IMG]

  Vô vấn đề chính thì nhạc của Dvwn thì đa số bài nào từ lúc để nghệ danh cũ hay để tên như hiện tại thì mình đều tải và nghe cả rồi. Đương nhiên là vì hay và thoải mái, mình thích sự thoải mái hơn vì bản thân mình luôn có xu hướng tìm đến những điều thoải mái có thể điều hòa tâm trạng mà. Nên là bạn nào có suy nghĩ giống mình thì nhanh chân tìm bác sĩ Dvwn đi nhé. Lưu hết các bài hát vào một playlist đến rồi nghe trên chuyến xe bus hay trước khi ngủ hoặc những lúc làm việc cần âm nhạc hỗ trợ tinh thần thì đều đỉnh của chóp.  Vậy thôi, mình cũng chẳng biết phải nói thế nào, mình không rành về giọng hát hay các nốt để làm một bài phân tích được. Nên sương sương là giới thiệu về người mình thích thế này thôi. Hy vọng mọi người sẽ nghe hoặc với những ai đang tìm cho mình một gu nhạc mới thì đừng ngại thử nha. Dvwn sẽ rất vui nếu mọi người nghe nhạc của ổng và mình cũng thế nếu Dvwn được mọi người biết đến nhiều hơn.

   
  Gill thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 28 Tháng tư 2021
 2. Đang tải...
 3. Thái Vi 28

  Bài viết:
  5
  Mọi người ai từng nghe nhạc của Dvwn rồi thì vào cùng nhau chia sẻ nha
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...