Review Phim Doraemon: Nobita Và Những Người Bạn Khủng Long Mới - Van Truyen Khap Noi

Thảo luận trong 'Nhạc - Phim' bắt đầu bởi Van Truyen Khap Noi, 29 Tháng mười hai 2020.

 1. Van Truyen Khap Noi Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  6
  Tên phim: Doraemon: Nobita và những người bạn khủng long mới

  Nhà sản xuất: Fujiko F. Fujio Pro

  Quốc gia: Nhật bản

  Ngày ra mắt: 18/12/2020

  "Trở lại muộn màng"​

  Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo, Jaian.. 5 cái tên đã chẳng còn xa lạ với bất kì ai không chỉ quen thuộc mà nó đã trở thành một phần tuổi thơ, cuộc sống của rất nhiều người trên thế giới. Trong quá khứ đã có rất nhiều movie của Doraemon được đánh giá cao và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mọi người vào ngày 18/12 vừa qua movie Doraemon: Nobita và Những Bạn Khủng Long Mới đã được công chiếu, dù thời gian muộn màng vì tình hình dịch covid nhưng sức hút vẫn không hề giảm.

  Khán giả tiếp tục theo cốt truyện cũ, truyền thống suốt bao thời gian nhưng vẫn hấp dẫn như bữa cơm mới nấu, Movie Doraemon: Nobita và Những Bạn Khủng Long Mới theo chân nhóm bạn gồm Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian và Suneo chăm sóc 2 chú khủng long nhỏ sau khi tình cờ tìm thấy trứng khủng long trong lúc tham gia khảo cổ, sau đó Nobita dùng bảo bối khăn trùm thời gian của Doraemon giúp chúng nở ra một cặp khủng long song sinh và đặt tên là Kyu và Myu. Càng bất ngờ hơn đây là loài khủng long mới hoàn toàn và chưa từng được phát hiện và thế là chuyến phiêu lưu bắt đầu.

  [​IMG]

  Không thể nuôi chúng ở thời hiện tại, cả nhóm quay ngược thời gian về 66 triệu năm trước. Tuy nhiên, một sự kiện xảy ra khiến lịch sử có nguy cơ bị thay đổi. Như các phim Doraemon khác, bộ phim vẫn mang bầu không khí vui nhộn, trẻ trung.

  Chính vì thế, phim dễ dàng ghi điểm với bất kỳ đối tượng khán giả nào, không phân biệt lứa tuổi. Nếu bạn là người hâm mộ của Doraemon, mình tin rằng bộ phim sẽ tiếp tục để lại cho bạn một cảm xúc nào đó.

  [​IMG]

  Tiếp tục với nội dung đơn giản, dù có yếu tố lịch sử nhưng được truyền tải ngắn gọn, giúp trẻ em dễ tiếp nhận. Thông điệp chính của phim vẫn xoay quanh tình bạn, tinh thần vượt khó và không ngừng nỗ lực, các tình tiết diễn ra đều bám theo thông điệp này một cách hợp lý. Tuy không có phản diện chính nhưng phim vẫn có những khoảnh khắc đầy nghẹt thở trong môi trường tự nhiên.

  [​IMG]

  Tuy nhiên trong movie lần này các vấn đề giải quyết gấp rút không được trôi chảy khiến cho nhân vật bị thừa và ảnh hưởng một phần đến cảm xúc sau cùng, cũng như những đánh giá và kì vọng của khán giả với bộ phim. Bên cạnh những tình huống gây cười xỉu lên xỉu xuống, bộ phim Doraemon lần này vẫn có những chi tiết động viên tinh thần đầy cảm động. Nổi bật nhất vẫn là tấm lòng nhân hậu của Nobita, cu cậu có thể khiến bạn rưng rưng đấy.

  Đồ họa trong Doraemon: Nobita và Những người bạn khủng long mới vẻ đẹp mê hồn. Mình vô cùng thích thú với một số góc quay khám phá thế giới khủng long và phần giới thiệu về quá trình tiến hóa trong tự nhiên.

  Một yếu tố hình ảnh thú vị khác là biểu cảm ghê rợn của nhóm, đặc biệt là Doraemon. Nhớ chú ý những cảnh ngắn trong phòng ngủ của chú mèo máy này, bạn sẽ thấy được ước mơ thầm kín của đứa trẻ. Màu sắc trong phim cũng rực rỡ và hài hòa, bắt mắt. Âm thanh và nhạc nền cũng được lồng ghép hợp lý.

  Còn lại thì các bạn hãy xem phim và tự mình cảm nhận và đưa ra các đánh giá cũng như cảm xúc của riêng mình nhé.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...