Full [Đồng Nhân] Sống Lại Hồng Lâu Chi Hoàn Tam Gia - Phong Lưu Thư Ngốc

Thảo luận trong 'Convert' bắt đầu bởi Cố Khanh, 24 Tháng mười hai 2018.

 1. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Sống lại hồng lâu chi hoàn tam gia

  [​IMG]

  Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc

  Thể loại: Đam mỹ, đồng nghiệp

  Convert: Cố Khanh

  Tên tiếng Trung của truyện: 《 重生红楼之环三爷 》

  Văn án:

  Cuối thời cuồng nhân hồn mặc đồ đỏ lâu, bả Cổ phủ ngoạn phá hủy.

  Đây là một cái tiểu đông lạnh mèo tử biến thân ăn thịt người quái thú cố sự; đây là một cái tra công gặp phải đẩu S thụ bị tuần thành "Cẩu" cố sự; đây là một cái phế vật thay đổi biến thái, từ nê để đi bước một bò lên trên đám mây cố sự.

  Quét mìn: 1, Bài này chủ thụ, toàn văn tối nước trong hướng.

  2, Bài này tiểu thụ không thích chõ mõm vào, sở dĩ không cứu Đại Ngọc không cứu Bảo Sai không cứu Tam Xuân, trừ hắn ra nương ai cũng không cứu!

  3, Bài này hắc Vương phu nhân, hắc Vương Hi Phượng, hắc Tham Xuân, hắc Bảo Ngọc.. Liên heo chân đều là đen! Thỉnh thận nhập! (PS: Không hắc Đại Ngọc, thế nhưng cũng không phấn nàng)

  4, Bài này đồng nghiệp, vô ăn khớp vô tư duy, thị tác giả dùng kiểm áp bàn phím nghiền đi ra ngoài, mục đích là bả hồng lâu ngoạn phôi, thỉnh khảo chứng đảng thận nhập. Vật kháp! Nhân vi tào tuyết cần thật to từ trong mộ bò ra ngoài, kháp ta hảo mấy lần!

  5, Bài này hữu quan hoàng tộc dòng họ dùng Hồng học gia 'Ngũ hành dòng họ' thuyết pháp, nhưng bởi tác giả không trúng ý thường dùng mấy người tu họ, nghĩ chúng nó thái đất, sở dĩ dùng nhìn qua tương đối có đẳng cấp 'Đồ' tự. Biệt nói với ta một đồ cái họ này, không sai, tác giả hay như thế không học thức, hay như thế cố tình gây sự!

  6, Tang thi không ngầm mưu quỷ kế, sở dĩ heo chân trạch đấu phế, cung đấu phế, vũ lực giá trị bạo biểu, chỉ biết động thủ, không biết dùng đầu óc!

  Diễn viên: Cổ Hoàn

  Link góp ý: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Convert Của Cố Khanh
   
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười hai 2018
 2. Đang tải...
 3. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 1: Nhất

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cổ Hoàn sinh ra thế gia nhà giàu có, từ nhỏ sống an nhàn sung sướng, cẩm y ngọc thực, lớn lên hậu dựa vào tuyệt hảo thành tích thi đậu toàn quốc tối trứ danh đại học y khoa, chính có thể nói vạn sự thuận ý, tiền đồ vô lượng. Nhưng mỗi người đều là thượng đế giảo quá một ngụm cây táo, trên người hoặc nhiều hoặc ít tồn tại một ít khuyết điểm.

  Hàm chứa vững chắc chước ra đời Cổ Hoàn tự nhiên cũng là có khuyết điểm, nhưng lại không nhỏ.

  Hắn là một gã đồng tính luyến ái, thuộc tính tinh khiết linh, chỉ có đối mặt cao to cường tráng nam nhân mới có thể sản sinh dục - ngắm - bị người áp đảo dục - ngắm. Bí mật cho hấp thụ ánh sáng hậu, hắn cùng với người nhà đoạn tuyệt quan hệ, cân bạn trai ẩn cư ở một cái xa xôi trấn nhỏ, quá bình tĩnh mà ngọt ngào sinh hoạt. Giữa lúc hắn dĩ vi mình có thể vẫn hạnh phúc đi xuống thời gian, ngày diệt vong bất ngờ không kịp đề phòng bạo phát.

  May mắn thị, Cổ Hoàn và bạn trai đều được vi liễu trong một vạn không có một dị năng giả, không may, Cổ Hoàn trị hết hệ dị năng chỉ có thể trị hết chính hắn, trừ lần đó ra không còn tác dụng. Thân thể mỗi gặp một lần bị thương nặng, loại dị năng này sẽ trở nên cường đại hơn, từ lúc ban đầu miễn dịch tang thi bệnh độc đáo rất nhanh khép lại vết thương, rồi đến gãy chi Trùng sinh, hắn phát hiện khí lực của mình càng lúc càng lớn, tốc độ càng lúc càng nhanh, ngũ giác càng ngày càng nhạy cảm, thân thể càng ngày càng mạnh kiện, mà hắn bạn trai đối đãi ánh mắt của hắn cũng càng ngày càng âm u.

  Hắn biết mình năng lực là độc nhất vô nhị, mặc dù không có công kích tính, nhưng cũng cũng đủ kẻ khác điên cuồng. Bạn trai xưng loại năng lực này vi 'Không chết'. Dù cho người của toàn thế giới đều chết sạch, Cổ Hoàn cũng có thể bình yên sống đến cuối cùng.

  Lúc nói lời này, bạn trai trong đôi mắt của lóe ra cuồng nhiệt cướp đoạt ý, tựa hồ muốn mở ra đầu óc của hắn, tương loại năng lực này từ hắn tủy não trung trừu lấy ra cư vi mình có.

  Đương nghe trộm đáo bạn trai dữ đội viên thương lượng, phải hắn cống hiến cấp quốc gia dĩ nghiên cứu ra trị hết tang thi bệnh độc tễ thuốc hậu, hắn suốt đêm trốn ra căn cứ, từ nay về sau bỏ đàn, lưu lãng tứ xứ.

  Hắn không có như vậy vĩ đại đích tình thao, nguyện ý hi sinh chính cứu vớt thế nhân. Hắn thầm nghĩ sống sót, dù cho chịu đựng vĩnh viễn cô độc, dù cho lịch biến gian nan gian khổ.

  Thập niên thời gian trôi qua, đương Cổ Hoàn dĩ vi chính sẽ trở thành vi trên địa cầu cuối cùng một người sống loại thì, vận rủi chi thần bỗng nhiên phủ xuống. Hắn đụng phải một con tang thi hoàng, hơn nữa còn là tinh thần hệ tang thi hoàng, đầu óc của hắn bị ma túy, mất đi khống chế đối với thân thể, chỉ có thể mắt mở trừng trừng nhìn tang thi hoàng suất lĩnh một đám tang thi khẳng giảo huyết nhục của chính mình.

  Huyết nhục cương bị cắn rơi liền cấp tốc khép lại, vậy sau tái giảo rơi tái khép lại.. Ngọt tuyệt vời mùi máu tươi và lấy không hết thịt tươi đưa tới càng nhiều tang thi, cao vút kích tiếng hô ở rách nát thành thị bầu trời quanh quẩn, tựa hồ đang ăn mừng một hồi con ác thú thịnh yến.

  Cổ Hoàn nỗ lực tập trung tinh thần thoát khỏi tang thi hoàng cấm tham chính, đương cánh tay rốt cục có thể nhúc nhích thời gian, một con khô gầy lợi trảo phá không tới, quán xuyên hắn huyệt Thái Dương, đánh nát ẩn sâu ở tủy não trung tinh hạch.

  Cổ Hoàn chỉ cảm thấy một trận đau nhức, ánh sáng ngọc bạch quang ở đáy mắt nổ lên, vậy sau lờ mờ, cuối tiêu tán quy về hư vô.

  Nguyên lai, không có người có thể không chết..

  Lần thứ hai trợn mắt thời gian, Cổ Hoàn đang nằm ở hé ra cổ kính hoàng lê mộc trên giường lớn, tứ cây sàng trụ điêu khắc chim khách đăng chi, nhị long bay lên, tam dương khai thái chờ phiền phức hoa văn, trên đỉnh bảo bọc màu hồng cánh sen sắc sa chất sàng mạn, ngăn cách ngoại giới đường nhìn, nhu hòa dương quang thẩm thấu vải vóc, đem điều này yên tĩnh mà không gian thu hẹp dính vào liễu ấm áp an nịnh ý tứ hàm xúc.

  Cổ Hoàn co rúm mũi, xác định trong không khí phiêu đãng nhàn nhạt huân hương tịnh không phải là ảo giác của mình, ngoại trừ thi thối, hắn thật lâu một nghe thấy được khác mùi liễu. Huyệt Thái Dương đau nhức nhưng chưa tiêu thối, tứ chi cũng mềm mại vô lực, hắn vốn dĩ vi chính không chết, bị người hảo tâm cứu, nhưng xốc lên sàng mạn thấy vị trí hoàn cảnh thì, lập tức hủy bỏ đáp án này.

  Mạt thế không có như vậy hoa mỹ sạch sẻ gian phòng, không có như vậy mang theo mùi hương thoang thoảng không khí mát mẻ, không có sinh trưởng bình thường thực vật, không có không hề phóng xạ dương quang.. Trợn mắt hốc mồm nhìn trước mắt nghiêm trọng ngâm nước trắng noản tay nhỏ bé, hắn loáng thoáng ý thức được, mình cũng hứa đã không phải là thì ra là Cổ Hoàn liễu, mà ở đây cũng không phải cái kia tối tăm không ánh mặt trời thế giới.

  Đương Cổ Hoàn hoàn trầm ngâm ở kinh hãi trong tâm tình của khó có thể tự kềm chế thời gian, ngoài cửa truyền đến mỗ nữ nhân lỗ mãng bất kham chửi rủa, "Cẩu □□ kháng hàng, mất thiên lương liễu! Thường ngày thay ta Hoàn nhi linh một thư túi cũng lại, tiện chân sử một mị nhãn tựu đi theo! Thay nàng bàn mấy người hòm xiểng ngươi được thập ma hảo? Liếm của nàng son còn là vào của nàng tao bi liễu? Cho ta hung hăng đả! Đánh chết ta tặng không hắn nhất phó chiếu!"

  "Di nương tha mạng a! Tiểu nhân biết sai, tiểu nhân cũng không dám nữa! Tam gia, nâm khoái mau cứu Đa Phúc ba!" Bị vây thay đổi thanh kỳ niên thiếu tiếng nói truyền đến, đón đó là côn bảng hạ xuống keng keng thanh.

  "Dùng bò phẩn chận cái miệng của hắn!" Nữ nhân chán ghét mệnh lệnh.

  Niên thiếu thê lương kêu rên chuyển vi một trận 吚吚 ô ô kêu rên.

  Pha tạp tạp âm cái búng liễu lưu lại ở trong đầu ký ức, Cổ Hoàn chậm rãi thu hồi biểu tình kinh hãi, ngoạn vị nở nụ cười.

  Hắn còn gọi Cổ Hoàn, lại cũng không phải Cổ Hoàn. Hắn bây giờ là Tào Tuyết Cần dưới ngòi bút cái kia triệt đầu triệt đuôi vai hề, liệu liễu mao tiểu đông lạnh mèo tử Cổ Hoàn, vi nhân hèn mọn, tục tằng, thâm độc, nhân gặp người ghét.

  Mà nay Cổ Hoàn năm vừa mới bảy tuổi, nhân không người quản giáo, quán ái ở trong vườn điên ngoạn, lên cây đào điểu, hạ đường bắt cá, chuyên vãng đẩu tiễu hoang vắng địa phương khứ. Ngày xưa có gã sai vặt theo hoàn hảo, hôm nay nhân Bảo Ngọc nha đầu Bích Ngân Đàn Vân đài trứ một rương lớn lung đi ngang qua, gã sai vặt kiến hai người nét mặt cật lực, liền lược hạ chủ tử đi theo xum xoe, đãi trở về vừa nhìn, Cổ Hoàn dĩ nằm xuống đất, huyệt Thái Dương dập đầu ở trên một tảng đá, phá vỡ lão đại một vệt máu, chỉ còn hết giận chưa đi đến tức giận.

  Nữ nhi không tiếp thu chính, duy chỉ có còn lại cái này của quý, đại phu bao hảo vết thương, nói nhất cú 'Làm hết sức mình thính thiên mệnh', Triệu di nương liền phát điên, cũng không xin chỉ thị Vương phu nhân, ở chính trong viện tựu động hình phạt riêng. Tuy rằng mãn viện nô bộc bọn ta hạt không chế trụ được, nhưng hại chết chủ tử rốt cuộc là tội lớn, nàng thuyết muốn đánh, những người còn lại do dự một hồi cũng liền y theo liễu, chích hạ cây gậy thời gian khiến cho điểm xảo kình, nghe trầm nặng, trong trường hợp đó cũng không làm sao thương gân động cốt.

  Đa Phúc mặc dù phụ mẫu chết sớm, nhưng có người tỷ tỷ màu minh ở liễn Nhị nãi nãi trước mặt người hầu, phàm gặp đăng trướng, điểm danh, niệm sùng thư chờ sự, liễn Nhị nãi nãi đều ỷ lại nàng, rất có ta mặt, người bên ngoài không dám đơn giản đắc tội.

  Triệu di nương lại không biết những.. này nền tảng, ra miệng ác khí liền vén môn mà vào, chống lại một đôi đen như mực mắt, lập tức ngạc nhiên kêu, "Mà a, ngươi rốt cục tỉnh! Ngươi nếu đi, còn lại di nương khả sao vậy bạn? Giá đồ mở nút chai nô tài phiên thiên, ngày xưa sẽ không bả chúng ta nương hai người để vào mắt, nếu không phải bọn họ, ngươi yên có kiếp nạn này? Lúc này vạn bất khả bị hắn vài câu xin tha tựu dỗ khứ! Xem ta không đánh chết hắn hảo khiếu bàng người biết ngươi cũng là giá Cổ phủ nghiêm chỉnh chủ tử.."

  Triệu di nương ôm nhi tử, trong miệng khóc nỉ non chửi rủa không ngừng.

  Đa Phúc thường ngày đối Cổ Hoàn có nhiều giải đãi, ngôn ngữ khinh mạn vô lễ, đi vi tôn ti chẳng phân biệt được, nhưng hắn khẩu tài hảo, sẽ đến chuyện này, nhiều lần Cổ Hoàn giận, hắn nói mấy câu hò hét, tống một hàng mây tre lá châu chấu liền lăn lộn quá khứ. Năm rộng tháng dài trục lợi Cổ Hoàn bắt được liễu, đối với hắn nói gì nghe nấy, ngoan ngoãn phục tùng, khiến cho chủ không chủ nô không nô, nửa điểm quy củ cũng không.

  Lúc này kiến Cổ Hoàn tỉnh, hắn phi phi phun ra trong miệng bi đất bò phẩn, rướn cổ lên giết lợn như nhau khiếu, "Tam gia, nâm tạm tha liễu Đa Phúc lần này, nhật hậu Đa Phúc cái mạng này tựu là của ngài, đời này thay nâm làm trâu làm ngựa tuyệt không cảm có nửa câu oán hận.."

  Cổ Hoàn ở Cổ phủ lý địa vị xấu hổ, nhất nã không dậy nổi chủ tử khoản mà, thả niên linh thượng ấu nhĩ căn tử mềm, Bảo Ngọc bên người nhâm một tam đẳng nha đầu cũng dám lấn đáo trên đầu hắn tác uy tác phúc. Đánh bằng roi nô tài liệu định Cổ Hoàn hội nhả ra, cánh tựu ngừng.

  Đa Phúc giãy quản thúc, té nhập phòng cầu xin tha thứ.

  Triệu di nương bỗng nhiên đứng lên lai, âm thanh kêu lên, "Bả hắn kéo ra ngoài kế tục đả! Chẩm đắc? Ta sai sử bất động các ngươi thị ma? Hôm nay hắn làm hại con ta trọng thương gần chết, nói đúng là xé trời khứ cũng là hắn gieo gió gặt bảo! Đả, tiếp tục đánh cho ta! Đánh chết tài toán!" Nói liền đi lên trước, tiện tay nhặt lên một cây chổi lông gà, chuyên vãng Đa Phúc mặt tiền của cửa hàng quật.

  Đa Phúc một bên ôm đầu tránh né một bên xin tha, cạnh nha đầu bà tử trở trở khuyến khuyến, ầm ầm một đoàn.

  Cổ Hoàn (bên dưới thống nhất xưng hô) ở mạt thế lịch luyện hơn mười niên, mỗi ngày đều sống ở vô tận giết chóc trung, đã sớm dời tính tình, luận thâm độc, lãnh khốc, tàn nhẫn vô tình, hỉ nộ bất định, thử thái bình thịnh thế lý hầu như không người nào có thể cập.

  Hắn vốn là đau đầu, không nghe được những.. này tranh cãi ầm ĩ, luân khởi bên giường một bình sứ triêu đoàn người ném đi. Bình sứ chính xác đập phải Đa Phúc đồ trang sức, lúc này da tróc thịt bong máu chảy như chú, hình dung thập phần kinh khủng.

  Đa Phúc ai nha một tiếng yếu đuối, chết sống chẳng, trong phòng trong nháy mắt an tĩnh lại.

  "Nghiệt báo dĩ hoàn, đưa hắn quét ra khứ. Các ngươi cũng đi, ta muốn đi ngủ!" Cổ Hoàn giọng nói nhàn nhạt. Mới vừa rồi ném một cái đem hết cả người khí lực, hắn hiện tại cần minh tưởng khôi phục nguyên khí, còn phải tự hỏi tương lai lộ cai sao vậy đi.

  Rõ ràng là tóc để chỏm tiểu nhi, mặt tái nhợt hoàn một đoàn tính trẻ con, nhưng trong mắt lại không trước ngây thơ, khiếp nhược, bất hảo, đen thui con ngươi chiếm cứ đại bộ phận tròng trắng mắt, có thể dùng đôi mắt này như hắc động giống nhau sâu thẳm, lộ ra nói không rõ không nói rõ cảm giác mát. Còn có vừa lần cử động, đúng là trước nay chưa có mạnh mẽ vang dội, giá nghiệt báo thuyết yếu sẽ, dường như lấy mạng quỷ đồng giống nhau.

  Vú già môn vâng vâng đồng ý nối đuôi nhau ra, mang trên mặt ít có cung kính.

  Triệu di nương đi tới bên giường hoàn muốn mở miệng, Cổ Hoàn bình tĩnh nhìn về phía nàng, giọng nói băng lãnh, "Đi ra ngoài!" Hắn không là thật Cổ Hoàn, đối Triệu di nương tự nhiên không có nhụ mộ tình.

  Kiến nhi tử mắt đã nhắm lại, sắc mặt thập phần tái nhợt suy yếu, Triệu di nương không làm sao được, chích phải đi ra ngoài. Nàng vốn là ở nổi nóng, tịnh một phát hiện nhi tử dị dạng, chỉ hận chính chẩm không sớm một chút nghĩ đến nã cái chai đập Đa Phúc, cũng tốt thân thủ tiêu mất trong lòng oán nộ.

  Ngoại hạng đầu an tĩnh, Cổ Hoàn trợn mắt, dùng móng tay nơi tay bối hoa tiếp theo nói vết thương thật nhỏ, liếm rơi chậm rãi rỉ ra giọt máu. Bất quá ngay lập tức, vết thương đã rồi biến mất vô tung vô ảnh, da hoàn tự lúc trước vậy trắng noản trơn truột. Hắn đài nhẹ tay xúc nhĩ tế băng gạc, cảm giác được huyệt Thái Dương đau nhức còn đang, một quen thuộc ấm áp ở huyết nhục trung nhúc nhích, đó là dị năng ở chữa trị miệng vết thương.

  Dị năng còn đang, chỉ là đẳng cấp rơi xuống tới sơ cấp, bực này thương thế dĩ vãng đảo mắt là tốt rồi, mà nay lại phải hao phí lưỡng ba ngày. Cổ Hoàn nhưng cũng không uể oải, chậm rãi yên tâm dặm tảng đá lớn.

  Có học giả phân tích quá, dị năng giả lấy được dị năng loại hình cân tư tưởng của bọn họ và tính cách có tương đương quan hệ mật thiết. Cổ Hoàn dị năng danh vi 'Không chết', bởi vậy có thể thấy được hắn đối 'Sống sót' tồn tại thế nào chấp niệm. Mặc dù loại dị năng này tằng gây cho hắn vô cùng vô tận phiền phức và thống khổ, nhưng chỉ phải sống, trong lòng của hắn tựu tràn ngập chống lại thiên ưu ái cảm kích. Hắn hội tận lực che giấu mình chỗ đặc thù, cũng không hội nhân vi sợ bại lộ mà buông tha trở nên mạnh mẻ cơ hội.

  Hồng Lâu Mộng lý miêu tả thái bình thịnh thế đối với Cổ Hoàn mà nói có thể so với thiên đường. Nhưng hảo có chết hay không, hắn dấn thân vào Cổ phủ cũng đã bắt đầu lung lay sắp đổ liễu. Thừa dịp building khuynh đồi tiền ly khai Cổ phủ tự lập môn hộ thế ở phải làm, nhưng Cổ Hoàn năm vừa mới bảy tuổi, tay trói gà không chặt, thả hựu người không có đồng nào không nhà thông thái tình, làm sao ly khai?

  Tiên bả dị năng tu luyện khứ tái tầm lối ra không muộn, ly Cổ gia xét nhà đoạt tước còn xa ni! Ôm ý nghĩ như vậy, Cổ Hoàn ở xa cách liễu thật lâu cao sàng gối mềm trung trầm trầm ngủ.
   
 4. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 2: Nhị

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mặc kệ Cổ Hoàn địa vị làm sao ti tiện, nhưng hắn rốt cuộc là cổ chính nhi tử, trong thân thể chảy Cổ gia huyết mạch, thương nặng như vậy, tác vi Cổ phủ người nắm quyền, Vương phu nhân và Vương Hi Phượng đa đa thiểu thiểu cũng muốn quan tâm một.. hai.. miễn cho hạ xuống khắt khe, khe khắt con vợ kế mượn cớ.

  Gọi tới đại phu hỏi, biết tình huống đại bất hảo, nói không chính xác thập ma thời gian tựu đóng mắt, Vương phu nhân bùi ngùi thở dài, đối Phượng tỷ khoát tay nói, "Ngươi đi khố phòng nói ta tốt nhất dược liệu đưa đi, nói cho Triệu di nương, thiếu thập ma chỉ để ý mở miệng, cần phải phải đem Hoàn nhi cứu trở về lai." Ngưng mi suy nghĩ tỉ mỉ chỉ chốc lát, lại bổ sung, "Ta nơi đó còn có một chi trăm năm lão sơn sam, có thể hữu dụng, như thế này khiếu kim xuyến đưa cho ngươi. A di đà phật, hảo đoan đoan sao tao kiếp nạn này nan? Ta đi phật đường dâng nén hương, tái thành tâm tụng kinh nửa ngày."

  "Thái thái từ thiện. Phật tổ nghe thái thái cầu xin, tất nhiên phù hộ Hoàn nhi gặp dữ hóa lành." Vương Hi Phượng giả khuông giả thức thoải mái vài câu liền đi theo kim xuyến đi lấy sơn sam, hựu phái Bình nhi khứ Cổ mẫu chỗ báo tin.

  Vương phu nhân vào phật đường điểm hương, trong tay chậm rãi niệp trứ chuỗi hạt, trong miệng thì thào nhớ kỹ kinh Phật, khóe miệng lại lộ vẻ lau một cái như có như không tiếu ý.

  Cổ mẫu nghe nói tin tức chích nhíu nhíu mày, cấp đại phu che mấy lượng bạc toán tác lòng biết ơn, soa hổ phách tống mấy vị thuốc cũng không sao. Nàng từ trước đến nay không thích Cổ Hoàn, người cháu này ở trong lòng nàng không có nửa điểm địa vị, bất quá là một có cũng được không có cũng được tồn tại.

  Vương Hi Phượng trở về sân, phủ ở kháng thượng ngồi vào chỗ của mình, còn chưa tới kịp hát miệng trà nóng, màu minh vén rèm tiến đến, phác thông một tiếng quỳ xuống, trong miệng đau khổ trong lòng, "Cầu nãi nãi người cứu mạng!" Đón đó là mấy người hưởng đầu. Nàng vừa mới thính Bình nhi nói, Cổ Hoàn bị thương muốn hại, tùy thời khả năng nhắm mắt, nếu quả như thử, Đa Phúc cũng không cần sống.

  "Ngươi vậy huynh đệ thắc không nên thân! Đương sơ bả hắn khiển đáo hoàn anh em bên người, chỉ để ý nã bạc mặc kệ ban sai, một gã sai vặt trôi qua bỉ Cổ phủ chính kinh chủ tử hoàn thoải mái, thiên hắn đàm mê tâm hồn, thượng cản xum xoe, đảo đem mình thường đi vào. Phàm là hắn đa chiếu khán hoàn anh em liếc mắt, cũng sẽ không có hôm nay tai họa." Vương Hi Phượng cười nhạo, dùng trà bôi che chậm rì rì.. lướt qua di động tra.

  "Nô tỳ phụ mẫu chết sớm, chích Đa Phúc giá một người thân, vừa nô tỳ bả thỉ bả nước tiểu thân thủ nuôi nấng. Hắn nếu đi, nô tỳ chỉ phải hướng nãi nãi xin lỗi, theo hắn xuống phía dưới kiến vong phụ vong mẫu, cũng không toán thẹn với nô tỳ liệt tổ liệt tông liễu." Màu minh đầu thiếp mặt đất, ai ai khóc thảm.

  Vương Hi Phượng trong ngày thường nhất chán ghét Triệu di nương mẹ con, đối đãi hai người cũng không bỉ Cổ phủ nô tài cao nhiều ít, huống chi màu rõ là nàng đắc lực nhất đại a đầu một trong, địa vị còn đang Cổ Hoàn trên. Nghĩ đến Cổ Hoàn xưa nay bất hảo, hình dung hèn mọn ngôn ngữ tục tằng, nhân tăng quỷ ghét, Nghiễm Nhiên một họa đầu lĩnh, nếu đi, bất quá dẫn lão gia thở dài, một quá mức quan trọng hơn, Triệu di nương mất nhi tử cũng không bay ra khỏi bao nhiêu lãng lai, phản xưng liễu dì tâm ý, liền gật đầu nói, "Đứng lên đi, rốt cuộc bị thương có nặng liễu, miễn hắn vừa chết khả dĩ, nhưng không thiếu được thụ ta tội."

  "Tạ nãi nãi! Nô tỳ kiếp này kiếp, không, kiếp sau kiếp sau diệc muốn thay nãi nãi làm trâu làm ngựa, kết cỏ ngậm vành, phó thang đạo hỏa, để hôm nay ân cứu mạng!" Màu minh đại hỉ, một bên dập đầu một bên một lỗ hổng nịnh hót.

  "Đứng lên đi, nhiều cái chuyện này, đáng giá ngươi bả kiếp sau cũng điền đi vào?" Vương Hi Phượng ngân nga cười, đặt chén trà xuống xoè ra gân cốt.

  Lúc này Bình nhi vào được, cầm trong tay kỷ hộp lớn dược liệu, hành lễ nói, "Nãi nãi, đông tây đều bị được rồi."

  "Giá liền đi ba." Vương Hi Phượng hạ kháng, vuốt ve một tia bất loạn thái dương.

  Màu minh mang mang phủ thêm cho nàng chồn nước da áo khoác.

  Đi tới cạnh cửa, thấy cao nhất thượng đóng gói tinh mỹ trăm năm lão sơn sam, Vương Hi Phượng vòng vo chuyển tròng mắt, hựu nhiễu trở lại, mở ra hộp quà cắt mấy cây tố tu, dùng giấy gói kỹ đưa cho Bình nhi, lơ đãng nói, "Giá trăm năm lão tố thế nhưng đồ tốt, ngũ hình lục thể như vậy đủ tán, ít nói cũng đáng năm trăm lượng bạc, không có làm cho giày xéo liễu."

  "Nãi nãi nói là!" Bình nhi cười khẽ, tùy ý bả tố tu nhét vào một cái hộp quà trung. Đầu kia phong mà đã đem chỉnh chi sơn sam thu nhập liễn Nhị nãi nãi tư kho.

  Đoàn người hạo hạo đãng đãng vãng Triệu di nương sân bước đi.

  Cổ Hoàn đầu này tuy nói trầm thụy, cũng không quá ba năm phân chung, cảm giác được có người đẩy cửa, lâu dài dưỡng thành cảnh giác tính liền thúc đẩy hắn lập tức tỉnh táo lại, từ từ nhắm hai mắt chợp mắt.

  Triệu di nương khinh thủ khinh cước đi tới bên giường, tưởng đụng đụng nhi tử tái nhợt trong suốt khuôn mặt nhỏ nhắn, thấy hắn cái trán bao gồm, bị tiên huyết nhuộm đỏ băng gạc hựu rút về, dùng mạt tử gạt lệ.

  Cổ Hoàn nãi mẹ đứng ở nàng phía sau, do dự một lát nhẹ giọng nói, "Di nương, Đa Phúc ra mòi không xong, liễn Nhị nãi nãi sẽ không tới tìm nâm tính sổ ba? Nàng như vậy bao che khuyết điểm, màu rõ là trước gót chân nàng đắc lực thiên hạ, đương sơ tống Đa Phúc nhiều còn thân hơn tự cấp chúng ta chào hỏi, hoàn anh em hiện nay không sao, nàng không thể muốn ồn ào thượng một hồi, đối anh em danh tiếng khả không được tốt."

  Tùy ý đả nô tài chết bầm quả thực điều không phải tốt danh tiếng, Triệu di nương trong lòng sầu lo, nhưng càng nhiều hơn chính là oán khí, cắn răng nói, "Nàng tìm ta tính sổ? Ta còn muốn đáo lão thái thái, thái thái, lão gia trước mặt cáo nàng nhất trạng ni! Đương sơ khoa Đa Phúc cần cù thông minh chính là thùy? Kết quả mấy người tiểu đồ đĩ nháy mắt mấy cái liền đem hắn linh hồn nhỏ bé câu đi, khí chúng ta Hoàn nhi vu không để ý. Ta sớm biết rằng nàng xem chúng ta nương lưỡng không thuận, sờ không phải cố ý tống Đa Phúc nhiều ám hại chúng ta ba? Đi! Hoa lão gia làm chủ, bả giá toàn gia nô tài đều đuổi ra ngoài! Tử cũng không có thể ô uế ta Cổ phủ thật là tốt hai đầu bờ ruộng." Nói nói càng phát ra tính tình lớn, quay người đã đi.

  Triệu di nương như vậy càn quấy, chẩm thị Vương Hi Phượng hợp lại chi địch? Nàng có thể có một vạn một đầu óc tử, một nghìn há mồm, mười người nam nhi cũng nói không lại nàng một! Nháo đến lão gia chổ còn không tự chui đầu vào lưới, tự rước lấy nhục?

  Tống má má vội vã bả nhân ngăn cản, kiên trì khuyên bảo, "Di nương nâm du trứ điểm, chớ để nháo đến lão gia trước mặt. Nâm cũng không phải không biết hắn bình sinh ghét nhất nâm như vậy làm vẻ ta đây, không thiếu được liên lụy liễu anh em."

  Bận tâm đáo trên giường bệnh nhi tử, Triệu di nương bi từ đó lai, gạt lệ nức nở nói, "Ta sinh ra hàn vi, một quá mức kiến thức, ngoại trừ tranh cãi ầm ĩ còn có thể làm sao bảo hộ hài nhi của ta? Ta nếu không lúc nào cũng bạt tiêm mạnh hơn chọc người đáng ghét, khẩu phật tâm xà lão phụ làm sao dung đắc ta? Lão gia làm sao chú ý tới chúng ta nương lưỡng? Hoàn nhi làm sao bình an lớn lên? Giá trong phủ có con gái di nương, ngoại trừ ta, ngươi xem một chút còn có ai có thể còn sống!"

  Nhắm mắt chợp mắt Cổ Hoàn chưa phát giác ra giật mình. Hắn vốn dĩ vi Triệu di nương tựa như trong sách viết như nhau, thô tục tham lam, tâm tư hẹp, nghe qua lời nói này mới biết nàng trong lồng ngực cũng là có khe rãnh. Nàng cố ý nói xấu chính, nơi chốn chương hiển sự tồn tại của mình cảm, như một vở hài kịch giống nhau thượng thoan hạ khiêu, bất quá là một loại tự bảo vệ mình tay của đoạn mà thôi.

  Nàng dáng người thướt tha, tướng mạo cực tươi đẹp, hoàn toàn khả dĩ che giấu khí chất giáo dưỡng thượng bất túc, không phải cũng sẽ không nhượng yêu quý lông chim cổ chính mặc dù nhận người mượn cớ cũng muốn nạp nàng vi thiếp, nữ nhi, nhi tử liên tiếp giáng sinh, hoàn vi thử không vâng lời Cổ mẫu. Nếu nàng không chỉ dung mạo bạt tiêm, liên tính tình cũng ôn nhu và thuận thập toàn thập mỹ, không thể thập ma thời gian tựu vô thanh vô tức đi, một đôi nữ nhân cũng chưa chắc giữ được.

  Nàng một quá mức kiến thức, xuất thân hựu hèn mọn, bảo hộ thủ đoạn của mình rất vụng về, thậm chí có điểm thô bạo, nhưng cũng đi hữu hiệu. Chí ít Vương phu nhân chỉ là chán ghét nàng, miệt thị nàng, nhưng không nghĩ quá bỏ nàng.

  Nghe Triệu di nương anh anh tiếng khóc, Cổ Hoàn buộc chặt thần kinh trầm tĩnh lại. Giữa người và người ôn nhu, hắn đã hồi lâu không có cảm nhận được.

  Triệu di nương khóc một hồi liền dừng lại, cũng không nói khứ lão gia trước mặt cáo trạng chuyện, chỉ ngơ ngác canh giữ ở nhi tử trước giường. Lúc này ngoài cửa có nhân hô, "Liễn Nhị nãi nãi tới."

  Triệu di nương bật người chỉnh lý trang dung, nghễnh đầu đi ra ngoài.

  "Hoàn anh em khỏe chút ít? Tỉnh chưa?" Vương Hi Phượng dắt liễu Triệu di nương tay của, giống như lo lắng hỏi.

  "Nhiều liễu, mới vừa rồi tỉnh lại, lúc này hựu ngủ rồi." Triệu di nương kéo kéo thần, ngoài cười nhưng trong không cười nói.

  Ẩn ở Vương Hi Phượng phía sau màu minh nghe nói lời ấy phương thở phào một cái, đài đầu nhìn quét sân, tìm kiếm nhà mình huynh đệ thân ảnh của. Nàng cũng không sợ Triệu di nương đánh bằng roi, giá mãn viện nô tài thùy dám đắc tội liễn Nhị nãi nãi? Trượng hình thì bọn họ thì sẽ lực khống chế nói, mặc dù xao trên trăm thập hạ, bất quá nghỉ tạm hai ba ngày liền sinh long hoạt hổ, đãi Minh Nhi khẩn cầu Nhị nãi nãi, còn có thể tầm một tốt hơn nơi đi.

  Thoáng nhìn từ trong nhà dọc theo người ra ngoài nhất đại than vết máu, nàng dễ dàng ý biểu tình lập tức biến đổi, lại có một tầm thường tiểu nha hoàn lặng lẽ na đáo nàng phía sau, thấp giọng nói ta thập ma, sợ đến nàng thất thanh thét chói tai, "Huynh đệ ta bị đánh chết?"

  "Đây là sao vậy hồi sự mà? Sao có thể vận dụng hình phạt riêng tùy ý chỗ nô tài chết bầm?" Vương Hi Phượng mày liễu dựng lên.

  Triệu di nương không tự chủ được vãng bên cạnh sương phòng nhìn lại, dung sắc khẩn trương.

  Màu minh không để ý tới chủ tớ tôn ti, đẩy ra Triệu di nương liền vãng trong sương phòng trùng, thấy rõ nằm ở trên giường huyết nhục mơ hồ bóng người liền gào khóc, phục hựu ôm lấy Phượng tỷ hai chân không được kêu oan, bao nhiêu người cũng lạp xả không được.

  Vốn dĩ vi đi một chuyến liền có thể đem người dễ dàng cứu trở về, thuận tiện thu phục hai gã trung phó, không muốn giá Triệu di nương cánh trực tiếp bả nhân đánh chết, khiếu Vương Hi Phượng trở tay không kịp hựu giác mặt không ánh sáng. Nàng cắn răng, trong lồng ngực lửa giận bốc lên, chỉ vào Triệu di nương quát mắng, "Không có vương pháp liễu, mặc dù Đa Phúc có thác, vậy cũng yếu báo cáo lão gia, thái thái, lão thái thái làm tiếp xử trí, vạn không có thảo gian nhân mạng lý nhi!"

  "Hắn căn bản không chết, chỉ là quyết quá khứ mà thôi, hào tang chờ đài trở lại tái hào, sờ quấy rầy Hoàn nhi thanh tịnh. Hắn hại Hoàn nhi, ta chính là đánh chết hắn, ngươi có thể làm khó dễ được ta? Khứ quan phủ cáo ta nha!" Biết cổ chính là một yếu mặt, tất nhiên sẽ nghĩ biện pháp bả sự tình đè xuống, huống chi mình hoàn chiêm để ý, Triệu di nương cứng cổ trùng Vương Hi Phượng và màu minh kêu gào.

  Màu minh hai mắt đỏ bừng, đẩy ra lạp xả mình Bình nhi phong mà liền triêu Triệu di nương phóng đi, "Ta liều mạng với ngươi!" Nàng xưa nay không đem Triệu di nương nhìn ở trong mắt, ngày xưa nói chỉ có nàng thứ Triệu di nương phần, na tằng bị làm nhục như vậy quá, một thời tựu tức xỉu đầu.

  Tống má má chờ người vội vã ngăn, đoàn người hỏng.

  Cổ Hoàn bị sảo tâm phiền khí táo, vén chăn lên táp giày, thuận tay cầm lên trên bàn một con chén trà, đi tới cạnh cửa nhìn một hồi nóng nháo, chờ đúng thời cơ đập ra khứ.

  Như chó điên giống nhau lung tung khẳng cắn màu minh kinh hô một tiếng che thái dương, tiên huyết theo khe hở ồ ồ ra. Chúng nhân hoảng sợ hậu thối, quay đầu nhìn lại, đã thấy một thân lượng gầy gò, sắc mặt trắng bệch, nhãn thần hung ác nham hiểm tiểu nhi dựa nghiêng ở cửa, đỏ sẫm khóe miệng mang theo ác ý tràn đầy mỉm cười, mặc trên người tuyết trắng không đãng áo lót tiết khố, giống như lau một cái âm hồn.

  "Yếu liều mạng chẩm đắc không tới tìm ta? Nhân là ta đập." Hắn vừa nói vừa đạc bộ tiến đến, đi tới bên giường dò xét tham Đa Phúc hơi thở, thập phần tiếc nuối lắc đầu, "Sao vậy không chết? Nếu không ta cho hắn bổ ngươi một chút gây nữa?" Nói liền cầm lấy bên giường chân của đắng, làm bộ yếu tạp.
   
 5. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 3: Tam

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Tam gia không nên!" Thải Minh vội vã nhào tới, dục giành lại ghế nhỏ lại bị tránh ra. Triệu di nương thuận thế đạp nàng một cước, vậy sau hộ ở trước người con trai.

  "Điều không phải muốn tìm di nương liều mạng sao? Ta cho hắn bổ một chút, cũng tốt gọi ngươi sư ra nổi danh!" Cổ Hoàn cười nhạt.

  "Hoàn anh em, mau đưa ghế buông! Nhiều chuyện này, không đáng yếu sinh muốn chết." Vương Hi Phượng lớn tiếng quát lớn.

  Cổ Hoàn nhàn nhạt liếc Vương Hi Phượng liếc mắt, buông ghế nhỏ, tư thái nhàn nhã ngồi xuống, tam hai cái cởi ra trên đầu vải, lộ ra huyệt Thái Dương máu me nhầy nhụa một cái động lớn, hoàn dùng ngón tay khu liễu khu, xả rơi vài hợp với da thịt sợi tóc. Tiên huyết theo hắn gò má thảng nhập áo, bạch sắc áo lót nhiễm đỏ tảng lớn, trong phòng phiêu đãng nồng nặc mùi.

  Những người làm đều bịt mũi cúi đầu, không dám nhìn hơn. Tiều ngoan khu vài cái động tác, người bên ngoài đều giác một trận đau nhức từ đầu khớp xương vá lý chảy ra. Thương không ở nơi khác, thế nhưng nhân mềm mại nhất muốn hại huyệt Thái Dương a! Cũng không biết đời trước đốt kỷ trụ cao hương tài đại nạn không chết!

  May là thường thấy đại tràng diện Vương Hi Phượng cũng không cấm sợ lên. Hài tử này chỉa vào một đủ để trí mạng vết thương cười như vậy vân đạm phong khinh, di truyền tới Triệu di nương diễm lệ ngũ quan nhân nhuộm máu mà lộ ra một âm trầm tà khí, gọi người mao cốt tủng nhiên.

  "Hoàn nhi, mau đưa vết thương túi thượng! Ngươi không muốn sống nữa!" Triệu di nương kêu sợ hãi, đoạt lấy vải sẽ cấp nhi tử bao, lại bị đối phương uy hiếp tính mười phần nhãn thần ngăn lại.

  "Đích xác điều không phải thập ma đại sự, bất quá huyệt Thái Dương phá một lổ hổng lớn, thiếu chút nữa chết mà thôi, không so được Đa Phúc, cái trán cọ liễu như vậy khối lớn da." Hắn vừa nói, một bên mềm nhẹ niệp hạ khảm ở Đa Phúc trong da thịt một khối toái từ phiến, tiện tay ném xuống đất.

  Thải Minh sợ cả người run, lại chút nào không dám lên tiếng, lại không dám tiến lên. Đối với mình đều có thể ác độc như vậy, nói gì đối người bên ngoài?

  "Là ta sai rồi." Đương đại gia dĩ vi giá tiểu nhi còn có thể tố thập ma kinh khủng hơn cử động thì, hắn nhưng lại không có bỉ khéo léo cười, dứt khoát nhận.

  Còn không chờ nhiều người mà thở phào, hắn hựu từ từ mở miệng, "Nếu Đa Phúc bất hạnh đi, ta tựu đâm chết ở trước cửa sư tử bằng đá thượng vi hắn đền mạng! Ta rốt cuộc một thập ma đông tây? Bất quá nô tài sanh tiện chủng, sao vậy có thể so sánh Đa Phúc tôn quý? Ngày xưa đến trường, hắn kỵ mã, ta linh thư túi đi tới; hắn viết chữ, ta mài mực; hắn ăn điểm tâm, ta nhìn; hắn ngồi uống trà, ta đứng thẳng thiêm thủy; hắn không có bạc chỉ để ý vãng ta trong ví đào, chọc họa chỉ để ý vãng trên đầu ta thôi, ta còn phải quản gọi hắn một tiếng Đa Phúc ca. Ta đâu bỉ đắc thân phận của hắn quý trọng, cho hắn bồi mệnh thị phải." Thuộc về Cổ Hoàn không cam lòng và oán hận ở lồng ngực bốc lên.

  Nho nhỏ hài tử nhuộm một thân máu, rõ ràng nhất phó khoái té xỉu hình dạng, thiên còn cứng hơn xanh, nhìn qua mười hai vạn phần thương cảm. Một chịu đựng ngày dài tháng rộng ẩn nhẫn, nơi nào sẽ có kịch liệt như thế chống lại?

  Xử ở môn hậu cổ chính nghe đến đó cũng nữa không kềm chế được, đoán mở cửa phòng nổi giận đùng đùng quát, "Điêu nô! Cánh dám như thế đối đãi chủ tử! Đã chết khen ngược, không chết ta diệc yếu vén hắn một lớp da! Cho ta quét ra khứ! Tỉ mỉ ô uế đất của ta mà!" Hắn nhất tuân thủ nghiêm ngặt lễ giáo, tuy rằng không định gặp cái này con vợ kế, khả dã không được phép hắn bị một nô tài khi dễ.

  "Đài đi ra ngoài! Chúng ta Cổ phủ không cần như vậy kiểm lớn nô tài!" Đứng ở cổ chính phía sau Vương phu nhân nghĩa phẫn điền ưng gầm lên.

  Cổ Hoàn cúi đầu, trong mắt đãng trứ châm chọc tiếu ý.

  Triệu di nương vội vã bang nhi tử bao hảo vết thương, quỳ xuống Tạ lão gia thái thái làm chủ.

  Vương Hi Phượng lúc này mới quay về quá tương lai, vội vã phân phó nhân bả hôn mê bất tỉnh Đa Phúc đài đi ra ngoài, hung hăng trừng mắt một cái còn muốn mở miệng kêu oan Thải Minh.

  Cổ Hoàn không nhịn được ứng phó cổ chánh hòa Vương phu nhân, nằm ở Triệu di nương trong lòng giả bộ bất tỉnh. Cổ chính mang gọi người khứ thỉnh đại phu, chiếu cố vài câu liền thuyết có việc đi thư phòng, Vương phu nhân giữ nửa ngày cũng tự đi, nháo đằng tiểu viện rốt cục an tĩnh lại.

  Triệu di nương không có năng lực một căn cơ, ở Cổ phủ lý địa vị ti tiện, liên hơi có mặt nô tài cũng nhiều không hề cập. Của nàng tiểu viện nhìn người ở thành đàn, nhưng chân chính trung tâm cũng liền từ nhỏ nãi đại Cổ Hoàn Tống má má và đại a đầu tiểu cát tường mà, cạnh nha hoàn gã sai vặt các có lai lịch.

  Đi qua những người này miệng, tin tức rất nhanh truyền tới Cổ phủ các chủ tử trong tai.

  "Một nghĩ tới những thứ này nô tài dĩ nhiên như vậy tha mài chủ tử, khả não đáng trách. Thôi, quét ra khứ liền quét ra khứ, nhật hậu đừng vội tái vào phủ lý người hầu." Cổ mẫu vẻ mặt chán ghét phất tay.

  Nghe nói Cổ Hoàn bả nhân đập bể đầu chảy máu thời gian, nàng vốn có thập phần tức giận. Cổ gia đối nô tài từ trước đến nay dày rộng, vạn không có một mình đánh chết người lý nhi, nhưng Đa Phúc chưa chết Thải Minh lại bắt được Triệu di nương lấy mạng, thả Cổ Hoàn lên án tự tự khấp huyết nhiều tiếng đau khổ trong lòng, được ăn cả ngã về không, mất hết can đảm dáng dấp thật là gọi người hết hồn, có thể thấy được trong ngày thường bị bao nhiêu tội.

  Rốt cuộc là Cổ gia loại, lại gọi một nô tài giày xéo, ngày xưa không biết cũng được, đã biết Cổ mẫu tự nhiên yếu giữ gìn.

  Thải Minh tóc tai bù xù quỳ gối Vương Hi Phượng trước cửa, trên mặt hoàn lộ vẻ hai hàng lệ.

  "Ngươi mau trở về đi thôi, nãi nãi chính cấp hoàn tam gia một lần nữa chọn gã sai vặt ni, như thế này còn muốn đối sổ sách, không rảnh phản ứng ngươi. Nghe nói lão thái thái lên tiếng liễu, không chính xác Đa Phúc tái tiến Cổ phủ, năng bảo trụ một cái mạng dĩ toán rất may, ngươi còn muốn chẩm đắc? Ngươi không gặp hoàn tam gia cái dáng vẻ kia, đỏ trắng tủy não đều lộ ra rồi, nhân cũng phong ma, nếu không phải thường ngày bị Đa Phúc ức hiếp ngoan, hắn nhất người nhát gan nhu nhược bắt nạt kẻ yếu chủ nhân, làm sao có thể làm ra vậy chờ sự thể?" Bình nhi cúi người khứ lạp Thải Minh.

  Nghe nói 'Hoàn tam gia' ba chữ, Thải Minh trên mặt lộ ra thắm thiết cừu hận.

  "Ngươi hận hắn? Yên biết hắn không hận ngươi? Hắn là chủ, ngươi là nô, tái hận có thể làm sao? Ta xem hoàn tam gia coi như bị thương đầu óc, hành sự đại biến. Ngươi nhật hậu cách hắn xa điểm ba, thiết mạc khứ chiêu hắn. Mau đứng lên, nhà ngươi Đa Phúc ở bên ngoài nhất nhu cần người chiếu cố! Đây là nãi nãi phần thưởng bạc, cho hắn hoa tốt đại phu, thập ma thời gian bình phục liễu ngươi rồi trở về." Bình nhi lấp thập lượng bạc quá khứ.

  Thải Minh do dự một chút, trọng trọng ở trước cửa dập đầu một đầu, nói câu 'Tạ nãi nãi' liền đi.

  Không ai gần người, Cổ Hoàn ngủ một giấc đáo nửa đêm, lúc thức dậy sờ sờ băng gạc, huyết nhục mơ hồ miệng vết thương dĩ khép lại hơn phân nửa,

  Cảm giác trong bụng khốn cùng lợi hại, bật người xoay người xuống giường, giương giọng hô, "Người, ta đói bụng!"

  Đợi vài phân chung không ai đáp lại, hắn hựu hoán hai tiếng.

  Phòng ngoài phòng một trận động tĩnh, còn có tiểu nha đầu cho nhau thôi ủy có tiếng, Cổ Hoàn mặt mũi bình tĩnh nhìn một chút vặn vẹo, mới có một gã còn buồn ngủ tiểu nha đầu vén rèm tử tiến đến, biên ngáp vừa nói, "Tam gia tiên uống chén trà, thước mà cho ngài cháo nóng đi, rất nhanh thì lai."

  Văn kiến trà xanh tươi mát hương khí, Cổ Hoàn miễn cưỡng đè xuống trong lòng thô bạo, cầm lấy chén trà nhắm mắt hít sâu, vậy sau tiểu hớp một ngụm nhỏ, phân biệt rõ trứ đầu lưỡi lộ ra trở về chỗ cũ vô cùng biểu tình.

  "Trà ngon!" Hắn hài lòng than thở. Uống vài chục năm hắc hoàng phát thối mang theo trí mạng bệnh độc thủy, giá chén trà quả thực có thể so với quỳnh tương ngọc dịch.

  Thích, bất quá một chén trần trà bọt, bảo nhị gia cũng không tích đắc nã nó súc miệng! Quả nhiên là tiện chủng! Một chút kiến thức! Tiểu nha đầu phiên trứ bạch nhãn oán thầm. Lúc này chính trực cuối mùa thu, khí trời tiệm lãnh, nàng nửa đêm ngủ ngon hảo địa bị gọi dậy, ngực tự nhiên nín tức cành hông.

  Cổ Hoàn thường ngày sẽ không một chủ tử dạng, tính cách tự ti thiên vị tự tiện, sở dĩ bên cạnh hắn nô tài sợ hắn ít, kính hắn ít hơn. Giống như vậy trong bụng phỉ báng vài câu dĩ coi là tốt, ngay mặt mà ngỗ nghịch quả thật bình thường. Đây là ban ngày bị hắn điên cuồng dáng dấp trấn trụ, bằng không vừa hai người trực tiếp tựu thảng trong chăn, trang không có nghe kiến.

  Thước mà đi một lát tài quay về. Cổ Hoàn chính say mê vu một chén nước chè xanh, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ vạn phần quý trọng uống, không phải tính tình đã sớm bạo.

  "Hoàn anh em, cháo tới, vừa - kêu đầu bếp nữ nhiệt quá, cẩn thận nóng." Thước mà tương một chén nóng hôi hổi ngân nhĩ chè hạt sen bày trên bàn.

  Cổ Hoàn con ngươi sáng trông suốt, đoan khởi oản hơi xuy mấy hơi thở, buông tha thìa trực tiếp vãng trong cổ họng rót. Chân trợt! Chân điềm! Chân nhu! Thật là thơm! Đây là bình thường thức ăn vị đạo sao? Sinh thời lại vẫn năng ăn!

  Hắn viền mắt ửng hồng, tâm tình kích động, hạnh phúc sắp rơi lệ.

  Rầm rầm rầm, bất quá kỷ hơi thở, chén cháo chỉ thấy liễu để, nhìn hai người tiểu nha đầu mục trừng khẩu ngốc. Giá cật tương cũng thắc thô lỗ điểm ba, giống như quỷ chết đói đầu thai!

  "Thêm một chén nữa!" Cổ Hoàn lau miệng, mặt hướng thước mà hậu mũi co rúm, sửa lời nói, "Không nên cháo liễu, lai oản thịt!"

  "Hoàn anh em ngươi hoàn làm bị thương ni, cật nhẹ điểm đối thân thể hảo, thịt cá không đổi tiêu hóa, như thế này ngủ tích ở trong bụng, sáng mai sớm cẩn thận đi tả." Thước mà vội vã khuyên can. Nàng bụng cũng đã đói, đầu bếp nữ để lại một chén hồng bái thu áp, nàng chỉ tới kịp cật vài hớp liền tới rồi. Nếu đoan cấp Cổ Hoàn, nàng là trăm triệu luyến tiếc!

  "Lai oản thịt!" Cổ Hoàn cầm chén vỗ lên bàn, sung sướng sắc mặt của âm trầm xuống phía dưới.

  "Giá canh giờ liễu đâu còn có thịt? Nguyên liệu nấu ăn đều dùng hết liễu, chỉ còn lại có ta cuồn cuộn thủy thủy, nâm tựu tạm thì cũng được, ta cho.. nữa nâm đoan oản cháo lai." Thước mà không nhịn được, tiến lên cầm chén.

  "Gạt ta thời gian tiên đem ngươi một thân thịt vị xua tan, khóe miệng in rô-nê-ô tử sát sạch sẻ trở lại. Ta Cổ Hoàn chưa bao giờ thị chấp nhận người của, thuyết thập ma hay thập ma!" Cổ Hoàn cười nhạt, đập oản, lực mạnh phách trác, dùng một loại bướng bỉnh địa, cuồng nhiệt địa, vội vàng giọng nói hô, "Ta muốn ăn thịt!"

  Mạt thế động vật đều biến dị, không chỉ đái độc, thịt vị vừa chua xót hựu thối, may là Cổ Hoàn bực này thể chất nghịch thiên nhân cũng không dám đơn giản nếm thử. Hắn đã vài chục năm chưa ăn qua thịt, văn kiến mùi thịt mắt ứa ra lục quang.

  Hai người tiểu nha đầu bị hắn đầy hồng tơ máu ánh mắt của trực câu câu nhìn chằm chằm, ngực thẩm hoảng, nhịn không được thối hậu vài bước.

  Nhi tử bị thương nặng, Triệu di nương làm sao ngủ được an ổn, đầu này Cổ Hoàn hảm ngạ, đầu kia nàng mà bắt đầu tất tất tác tác mặc quần áo, đãi quần áo nón nảy thỏa đáng đi tới trước cửa, sự tình cũng nghe một đại khái, lúc này đạp môn mắng, "Tiện chân, khi ta không biết bên trong mờ ám! Chủ tử cơm canh, đầu bếp nữ ngày nào đó không chính giấu kín một phần tốt, buổi chiều thâu ăn trộm mới ngủ! Chủ tử gì đó các ngươi cũng dám hưởng thụ, không sợ hư thúi đầu lưỡi! Bật người cho ta Hoàn nhi đoan thịt lai, bằng không ta một cây đuốc đốt táo phòng, vậy sau tự khứ thái thái trước mặt lĩnh tội!"

  Đả nhi tử từ quỷ môn quan trở về, Triệu di nương liền có chút điên. Ai muốn để cho nàng nhi tử không thuận, nàng tựu giảo thùy.

  Hai người tiểu nha đầu hiện nay thật có chút sợ giá một đôi Phong mẫu tử. Tiều đỏ rực, trừng lưu viên ánh mắt của, giống như la sát ác quỷ giống nhau. Hai người vâng vâng đồng ý, cũng như chạy trốn đi.

  "Nhãi con, ngươi hoàn tạp thượng ẩn phải không! Di nương sửa Minh Nhi bả trong phòng gì đó đều đổi thành đầu gỗ, hảo gọi ngươi tạp một cú!" Ngồi vào nhi tử bên người, Triệu di nương oán trách, vốn định trạc trạc hắn ót mà, thấy một vòng nhuốm máu băng gạc, trên mặt lộ ra vẻ đau xót, sửa nhéo nhéo hắn tế sấu cánh tay.

  Đãi thước mà bưng tới một chén hồng bái thu áp, nàng cười tủm tỉm hầu hạ nhi tử ăn, giúp hắn lau mặt rửa tay, thôi táng đáo trên giường dịch hảo góc chăn tài yên tâm rời đi.

  Nữ nhân biểu tình quá mức ôn nhu cưng chìu, Cổ Hoàn có chút không có thói quen, khả cảm giác cũng không mâu thuẫn. Rời xa đoàn người một mình sinh sống hơn mười niên, hắn thường thường bị tịch mịch làm cho rồ, vậy sau dùng giết chóc lai phát tiết. Cửu nhi cửu chi, hắn tính tình trở nên luống cuống lãnh khốc, tổng hội không đè ép được trong lòng phá hư dục. Nhưng cái này cũng không đại biểu hắn không cần ôn nhu.

  Mà bây giờ, hắn từ Triệu di nương trên người chiếm được phần này ôn nhu, cũng quyết định gánh vác Cổ Hoàn chưa hết trách nhiệm. Chỉ bất quá phần này trách nhiệm gần bao quát này đối xử tử tế Cổ Hoàn người của, về phần thập ma gỗ đá nhân duyên, Kim Lăng mười hai sai, Cổ phủ xét nhà đoạt tước các loại, cùng hắn có quan hệ gì đâu? Hắn cũng không phải cứu thế chủ.
   
 6. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 4: Tứ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tiểu trên cái bàn tròn bày tam huân lưỡng làm tịnh một thang chung, một đôi đũa ma lưu giáp thủ thực vật, nhét vào hé ra nho nhỏ, hồng diễm diễm trong miệng, toàn tâm toàn ý quai hàm liên tục nhúc nhích, vậy sau rầm rầm nuốt vào bụng.

  "Thêm một chén nữa." Cổ Hoàn lau miệng, tương chén không đưa cho đứng ở một bên tiểu nha đầu.

  "Tam gia, đây là đệ ngũ chén.." Thước Nhi chần chờ nhắc nhở, mắt nhìn chằm chằm tiểu hài tử vẫn như cũ khô quắt cái bụng. Ăn như thế đa, đều ăn được người nào vậy?

  Cổ Hoàn sắc mặt âm trầm, hẹp dài con ngươi tà nghễ quá khứ. Ai không nhượng hắn ăn no, thùy chính là của hắn địch nhân.

  "Nô tỳ lập tức cho ngài thịnh. Nâm chính trường thân thể ni, ăn nhiều một chút hảo!" Thước Nhi đầu quả tim run lên, vội vã nhận oản.

  Bả thức ăn trên bàn càn quét không còn, còn lại một ít nước canh cũng đều dùng cơm trắng phan liễu cản tiến trong miệng, Cổ Hoàn hài lòng vỗ vỗ món bao tử. Bởi dị năng tính đặc thù, hắn sức ăn phi thường lớn, nhớ năm đó ở trong căn cứ thời gian, ăn tối đa, năng lực yếu nhất, nan vi những người đó nhẫn hắn như vậy cửu.

  "Đi, đi ra ngoài shoping." Uống xong một chén nước chè xanh, Cổ Hoàn chậm rì rì triêu viện đi ra ngoài.

  Ở hành lang gấp khúc hạ khán một chút thiên, ở bên hồ nước khán một chút cá, dưới tàng cây khán một chút chim tước, hai người một dừng lại, đi vòng qua nhất tòa núi sơn tiền.

  "Hoa nhi mở hảo, ngươi cho ta trích kỷ đóa." Cổ Hoàn chỉ vào trên núi nhất tùng đón gió chập chờn hỏa hồng cây hoa hồng.

  "Ai, nâm chờ." Thước Nhi vén lên làn váy leo lên, tỉ mỉ lựa liễu mở đẹp nhất tối tươi đẹp kỷ đóa.

  Cổ Hoàn tiếp nhận, tiến đến chóp mũi thật sâu ngửi văn, hẹp dài cặp mắt đào hoa nửa khép nửa mở, ửng đỏ lăng thần tự kiều phi kiều, có vẻ cực kỳ say sưa.

  Bất túc tứ xích ngũ tấc hài tử vóc người hoàn thập phần gầy yếu, bọc nhất kiện khói bụi sắc gấm vóc bài tuệ quái, một cây azurit sắc tương ngọc thinh đái buộc vòng quanh eo thon chi, hô lạp lạp gió thu rót tiến không đãng tay áo bào lý, cầm hoa mà cười dáng người thật có cổ thuận gió đi phiêu dật thần tú vẻ đẹp.

  Thước Nhi lúc này mới phát hiện, hoàn tam gia tướng mạo kỳ thực tịnh không thua gì với bảo nhị gia. Chỉ là bảo nhị gia quý khí trong sáng, mà hắn tắc hoàn toàn thừa kế Triệu di nương xa hoa. Loại này xa hoa vốn là thiếu đoan trang, hơn nữa nguyên lai tam gia quán ái cúi người cánh cung, tròng mắt loạn phiêu, lén lút lưu manh cử chỉ ngạnh sinh sinh sử giá xa hoa biến thành khiến người chán ghét ác tục tằng.

  Nhưng bây giờ bất đồng, từ bính phá hủy đầu, hoàn tam gia không bao giờ.. nữa quỷ quỷ túy túy phiêu nhân, mà là dùng hắn cặp kia tan rả địa, đen kịt địa, sâu thẳm địa con ngươi trực câu câu nhìn chằm chằm ngươi. Trong ánh mắt của hắn phảng phất lôi cuốn trứ thập ma vật vô hình, một tia mà một tia mà tiến vào da thịt, tiến vào tim phổi, tiến vào cốt tủy, đem ngươi giấu sâu nhất bí ẩn nhất việc ngấm ngầm xấu xa đều câu đi ra. Phần này trầm úc khí chất tại nơi xa hoa bề ngoài phụ trợ hạ lại có loại ma mị lực hấp dẫn, gọi người muốn nhìn, lại cũng không dám nhìn hơn.

  Nghĩ tới đây, Thước Nhi run lên, tái liếc về phía hoàn tam gia thì, thái dương chảy xuống một giọt thạc đại mồ hôi.

  Chỉ thấy đứa bé kia hoàn toàn mất hết trước phiêu dật thần tú, chính hơi híp mắt, không để ý hoa hành thượng sắc nhọn thứ mà, tương kỷ đóa cây hoa hồng túm ở lòng bàn tay cố sức nhu toái, đỏ sậm hoa nước từ khe hở thấm ra, theo tuyết trắng hạo cổ tay chảy vào ống tay áo, nhuộm ướt nhất tảng lớn vải vóc. Mà hắn lại tự không cảm giác chút nào, mở ra lòng bàn tay vong tình ngửi văn đóa hoa bị phá hủy hậu tán phát càng đậm úc, canh thuần túy mùi.

  "Chỉ có mi lạn đóa hoa, văn đứng lên tài say lòng người. Ngươi nói có đúng hay không?" Cổ Hoàn bỏ rơi lòng bàn tay hoa nê, dùng mạt tử mạn điều tư lý chà lau, vậy sau xoay mặt trùng Thước Nhi mỉm cười. Thấy xinh đẹp đông tây, hắn luôn luôn không nén được đáy lòng phá hư dục, lần sau đắc hơi chút khắc chế điểm.

  "Hoàn, hoàn tam gia nói là." Thước Nhi nhịn không được hậu thối hai bước, sắc mặt hơi trở nên trắng.

  Bảo nhị gia ái hoa tích hoa, cánh hoa rơi rơi xuống đất hắn đều không đành lòng trúng tên, cứng rắn yếu nhân tảo tiến nước trong ao theo gió chảy tới, Lâm cô nương rất có một hoa mộ, vi phiêu linh hoa tế điện. Cổ người trong phủ dù cho không giống hai người vậy tâm tư tinh khiết trĩ rực rỡ, nét mặt cũng muốn làm ra một thương tiếc hình dáng lai, chưa từng gặp qua bực này tồi hoa cuồng ma?

  Hoàn tam gia nhu lạn đóa hoa cười yếu ớt rất đẹp, rất tươi đẹp, lại không lý do lộ ra cổ tà khí, gọi người không ngừng được đoán rằng, hắn người ngoài có hay không cũng giống đãi hoa như nhau, thượng một giây hoàn ôn nhu lưu luyến, một giây kế tiếp liền vô tình tồi đồi.

  Thước Nhi không phải không thừa nhận, bây giờ hoàn tam gia rất gọi người sợ, nàng liền đối thị cũng không dám, chớ nói chi đến giống như trước vậy khiêu khích già mồm.

  Vội vã chạy tới Triệu di nương giải cứu nước sôi lửa bỏng trung Thước Nhi, "Hoàn nhi, đại phu tới, mau cùng ta trở lại." Nói, lôi nhân liền đi.

  Đại phu cởi ra băng gạc, giọng nói hơi kinh ngạc, "Di, lúc này mới bốn ngày vết thương thì tốt rồi?" Bất quá hài tử sự khôi phục sức khỏe vốn là rất mạnh, hắn tịnh không nhiều tưởng, kế tục bắt mạch.

  Cổ Hoàn biết mình dị năng hiện nay hoàn rất yếu ớt, cũng sẽ không chọc người hoài nghi, cũng không có làm nhiều che giấu. Đời này thiếu rất nhanh đề thăng đẳng cấp tinh hạch, năng lực của hắn chỉ có thể từng điểm từng điểm tôi luyện, đã định trước không đến được nghịch thiên trình độ, nhưng đó là một không nhiều lắm nguy hiểm thế giới, chỉ cần nghiên tập một thân vô song y thuật tố che giấu cũng liền được rồi. Hắn đời trước thị học Tây y, một mình sinh hoạt thì thường biến bách thảo, biết rõ dược tính, sửa học trung y điều không phải việc khó.

  Bả hoàn mạch, Triệu di nương trùng đại phu nháy mắt, hai người đi tới gian ngoài nhẹ giọng nói chuyện với nhau.

  "Thế nào? Còn có trì sao?"

  "Từ mạch tượng thượng khán, lệnh công tử không quá mức trở ngại."

  "Sao vô sự? Mỗi ngày hồ cật hải bỏ vào không gặp có một ăn no bụng mà thời gian, ăn xong rồi tựu quay ngày cười khúc khích, khán một Hoa nhi cây cỏ mà người chim con cá năng coi trọng cả ngày, tính tình âm âm dương dương khó có thể nắm lấy, sao vô sự?"

  "Đó là thương tổn được thần hồn liễu tài trí sự ngu dại, thứ cho lão phu y thuật nông cạn, vô năng vi lực, nâm lánh tầm cao minh ba."

  Đại phu làm một ấp, lưng cái hòm thuốc vội vã ly khai.

  Triệu di nương khóc không ra nước mắt, tại ngoại đầu khuấy hư thúi một cây mạt tử tài đẩy cửa mà vào, thấy Cổ Hoàn chính niệp trứ một khối gạo nếp cao vãng trong miệng tống, giận không chỗ phát tiết, sãi bước đi tới phát tay hắn bối, quát mắng, "Ha ha cật, cả ngày chỉ có biết ăn thôi! Gọi ngươi tiến học ngươi không đi, gọi ngươi cấp lão thái thái thái thái thỉnh an ngươi cũng không khứ, ngươi đãi muốn như thế nào? Tương lai Bảo Ngọc thừa liễu gia nghiệp, ngươi linh một lỗ thủng oản khứ trên đường xin cơm sao? Ngươi giá bất thành khí nhãi con, khiếu di nương sau này làm sao có kháo!"

  Trong tay gạo nếp cao bị đánh rơi, thịnh cao chén dĩa cũng rớt bể, Cổ Hoàn tùy ý Triệu di nương đập cho ăn tài nhàn nhạt mở miệng, "Ta ngạ."

  Khóc chính đầu nhập Triệu di nương ế liễu ế, cắn răng tưởng tái chủy hắn kỷ quyền, thoáng nhìn hắn còn chưa dài ra tóc vết thương, ngực hựu luyến tiếc, chỉ phải nắm lỗ mũi kêu, "Lấy thêm một cái đĩa cao lai."

  Kiến nhi tử được đông tây cật bật người hỉ cười 顔 khai, Triệu di nương giật mình, dụ dỗ, "Hoàn nhi, nếu như ngươi chịu đi cấp thái thái lão thái thái thỉnh an, di nương mỗi ngày đều cho ngươi đôn ta lão Triệu gia bí chế đường phèn giò, làm sao?"

  Nhớ tới lần trước ăn xong một hồi, tô lạn hương nùng, mặn điềm vừa phải, vào miệng tan đi đường phèn giò, Cổ Hoàn do dự một chút, gật đầu nói, "Thành giao."

  "Hảo hài tử, ta hiện tại đã đi. Đi chỉ để ý vấn an, không được nói nhiều." Làm nghề nguội sấn nhiệt, Triệu di nương vội vã đoạt lấy nhi tử trong tay cao điểm, lôi hắn đi lên phòng khứ.

  Cổ chính vi nhân cổ hủ, cẩn thủ lễ giáo, thị cố, tuy rằng Triệu di nương quán ái kháp tiêm mà mạnh hơn, nhưng đả liêm, lo pha trà, chia thức ăn, chủy chân chờ hầu hạ chủ mẹ việc, nàng như nhau đều không lọt. Nếu để cho cổ chính biết Cổ Hoàn liên cơ bản nhất thỉnh an cũng không chịu khứ, tất sẽ chọc cho hắn chán ghét. Còn nữa, giá hậu viện chúc lão thái thái vi tôn, đòi lão thái thái thích, mẹ con lưỡng cũng có thể có nhiều tốt hơn chỗ và tiện lợi.

  Phòng hảo hạng, chu thụy nhà tiến đến Vương phu nhân bên tai thấp giọng nói, "Đại phu cương đuổi đi, nói là hoàn anh em bị thương thần hồn, đầu óc không rõ ràng lắm, đời này sợ là.."

  "Nga? Đúng là thiếu linh hồn nhỏ bé sao? Giá khả như thế nào cho phải?" Vương phu nhân nhíu mày, mặt mang sầu lo, dùng mạt tử che khóe miệng lại hơi nhếch lên.

  "Thôi, phân phó phía dưới nha đầu bà tử, nhật hậu đều theo hắn chút, hắn thích xem Hoa nhi tựu khán Hoa nhi, ái ăn uống quá độ tựu ăn uống quá độ, chích nhượng hắn vô cùng cao hứng đi hết giá nhất tao mà cũng là phải. Hắn cũng là một mệnh khổ." Thở dài một tiếng, tự nhớ tới thập ma vừa nhanh tốc nói bổ sung, "Chích một điểm, chớ để cho hắn gần Bảo Ngọc thân. Hắn đầu óc hồ đồ, ai biết sẽ làm ra thập ma sự."

  "Ai, ta bật người phân phó." Chu thụy nhà gật đầu, đang định rút đi, bên ngoài có người bẩm báo, "Triệu di nương và hoàn tam gia tới."

  "Khoái để cho bọn họ tiến đến." Vương phu nhân thiêu mi, súy mạt tử bắt chuyện.

  "Cấp thái thái thỉnh an, Hoàn nhi đã rồi tốt, nhờ có thái thái phần thưởng dược liệu.." Vừa vào cửa, Triệu di nương tựu đè nặng Cổ Hoàn hành lễ, lời nịnh nọt một hàng một hàng không mang theo nặng dạng, tựu vi liễu che giấu nhi tử không bình thường.

  Vương phu nhân ý bảo hai người ngồi xuống, nét mặt cười ha hả, thỉnh thoảng gật đầu.

  Cổ Hoàn ngồi vào chỗ của mình hậu liền nghe kiến một nồng nặc mùi hoa quế khí. Hắn hít mũi một cái, tan rả con ngươi ngưng tụ, bình tĩnh triêu Vương phu nhân trong tay một cái đĩa hoa quế cao nhìn lại.

  Thoáng nhìn một màn này, Triệu di nương lưu loát lưỡi mà đánh một kết.

  Vương phu nhân cười khẽ, "Hoàn anh em xem ra là đói bụng, kim xuyến, bả cao điểm cấp hoàn anh em đưa qua."

  Đứng ở phía sau kim xuyến đáp ứng một tiếng, bưng chén dĩa đưa đến Cổ Hoàn trong tay.

  Cổ Hoàn không để ý Triệu di nương nhìn chằm chằm, niệp khởi hoa quế cao ngửi một cái, một đôi cặp mắt đào hoa sung sướng nheo lại, đầu tiên là dùng đầu lưỡi liếm, phân biệt rõ phân biệt rõ nhuộm vị ngọt môi, lúc này mới nguyên lành nuốt vào, hai bên quai hàm cổ đắc lão Cao.

  Vị đạo quá đẹp, vị vưu kì nhẵn nhụi! Vương phu nhân trong phòng đông tây quả nhiên bỉ Triệu di nương cao cấp! Trong lòng hắn âm thầm cảm thán, lại một liên lấp lưỡng ba tiến trong miệng.

  Quả nhiên tự quỷ chết đói đầu thai tới. Vương phu nhân ngực tất cả hèn mọn, nét mặt lại cười đến canh vi từ ái, một xấp thanh mà dặn hắn ăn từ từ, ăn xong còn có.

  Triệu di nương trừng tròng mắt đều mau ra đây liễu, hận không thể một cái tát tương heo vậy hài tử cấp phiến trở lại. Ha ha cật! Cật tử ngươi!

  Tựa hồ là trớ chú ứng nghiệm, một đoàn vị tan ra cao điểm ngăn ở hầu mắt, vô luận như thế nào cũng không nuốt trôi. Cổ Hoàn thân cái cổ, mắt trợn trắng, đấm ngực miệng.. Hảo một phen lăn qua lăn lại.

  "Khoái nước uống! Hoàn anh em ế trụ!" Vương phu nhân vội vã lên tiếng.

  Triệu di nương không để ý tới buồn bực, một bên lực mạnh phát nhi tử lưng, một bên đoạt lấy kim xuyến trong tay ấm trà vãng trong miệng hắn rót.

  "Ho khan một cái khái, rốt cục sống lại!" Khó khăn nuốt xuống hoa quế cao, Cổ Hoàn thở dài một mạch, không đợi Triệu di nương thu hồi chưa tỉnh hồn biểu tình, đảo mắt hựu bốc lên một hoa quế cao kế tục cật.

  "Cổ Hoàn! Không ăn tử ngươi không cam lòng có đúng hay không?" Triệu di nương không thể nhịn được nữa, nhéo lỗ tai hắn chợt quát.

  "Nếu như có thể tuyển trạch chết kiểu này, ta đời này đích xác dự định cật tử." Cổ Hoàn chánh nhi bát kinh gật đầu, tương hoa quế cao vãng trong miệng ném một cái. Một lăn lộn quá mạt thế người của không biết, bị thực vật nghẹn chết nhưng thật ra là một loại lớn lao hạnh phúc.

  Vương phu nhân dữ chu thụy nhà đối diện, trong mắt hiện lên nồng nặc châm biếm.
   
 7. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 5: Ngũ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhi tử ra như vậy một đại xấu, mặc dù là xưa nay không biết xấu hổ mặt Triệu di nương cũng hiểu được mất mặt, hơi tọa một hồi liền muốn rời đi, lại bị Vương phu nhân lưu lại.

  "Hoàn anh em đã rồi mạnh khỏe, phải nên nhượng lão thái thái nhìn, hảo gọi nàng cao hứng một chút. Bằng không nghe nói hoàn anh em thấy ta lại không đi gặp nàng, ngực chỉ hội không thuận, ta diệc rơi xuống oán giận."

  Nói đều nói đến phân thượng này, Triệu di nương chích phải đáp ứng, cố tình nhéo nhi tử cái lỗ tai dặn vài câu, không làm sao được nhi tử bị Vương phu nhân khiên ở trong tay, nàng chỉ có thể đi theo phía sau giương mắt nhìn.

  Vào chính viện, uyên ương cười híp mắt nghênh mấy người đi vào, Vương phu nhân tài buông tay ra. Cổ Hoàn dùng vạt áo xóa đi lòng bàn tay ướt lạnh dính nị cảm giác, đi tới Triệu di nương bên người, đài đầu trùng nàng nhu thuận cười.

  Triệu di nương trừng mắt, muốn làm ta giết kê xóa sạch bột động tác cảnh cáo nhi tử, khả cũng biết trường hợp, chỉ phải kháp hắn cánh tay một bả, cường tiếu hành lễ.

  Hai người cương cúi người xuống đã bị Cổ mẫu gọi dậy. Cổ Hoàn cho tọa, Triệu di nương tắc biết vâng lời đứng ở Vương phu nhân phía sau.

  Cổ mẫu hơi thùy vấn vài câu, nét mặt không thấy sung sướng, ngược lại có chút ý hưng lan san. Đối cái này thứ tôn, nàng từ trước đến nay không thích lắm, nếu không phải mẹ con lưỡng chính chạy tới thỉnh an, nàng hầu như khoái đã quên thứ tôn trọng thương sự.

  Bầu không khí càng thêm trầm muộn thời gian, gian ngoài truyền đến một trận vui đùa ầm ĩ trêu ghẹo thanh, Cổ mẫu nhãn tình sáng lên, bật người phất tay nói, "Bảo Ngọc Đại Ngọc tới, khoái để cho bọn họ tiến đến!"

  Mấy người đại a đầu tịnh hai người bà tử mang mang nghênh đi ra ngoài.

  Cổ Hoàn lấy tay ngăn trở khóe miệng ngáp, một đôi tan rả con ngươi khinh phiêu phiêu chuyển qua rèm cửa thượng. Ở hắc ám và tuyệt vọng trung tránh ôm liễu vài chục năm, hắn đã sớm ma điệu liễu đối ngoại vật chờ mong và hiếu kỳ. Diễn viên thì thế nào? Đa liếc mắt nhìn đối với hắn không có lợi, ít liếc mắt nhìn cũng một quá mức tiếc nuối. Hắn chỉ để ý quá cuộc sống của mình, nào có rỗi rãnh để ý người bên ngoài?

  Một đôi thiếu nam thiếu nữ hình dạng thân mật đi ở trước, quả như trong sách miêu tả vậy phong thần tuấn tú, thanh dật xuất trần, hậu đầu theo ba vị dung mạo thoát tục thiếu nữ, một bên cười hì hì một bên thỉnh an hành lễ.

  "Mau đứng lên. Dọn chỗ, dâng trà, đoan kỷ điệp cao điểm trái cây!" Cổ mẫu vui vô cùng, lãm liễu Bảo Ngọc Đại Ngọc, một tả một hữu ở bên cạnh mình ngồi vào chỗ của mình.

  Nghe nói Cổ mẫu phân phó, Triệu di nương ngực lộp bộp một chút. Vừa nhi tử như vậy an tĩnh nhu thuận, đắp nhân bố mẹ một điểm tâm duyên cớ. Lúc này lên điểm tâm, sẽ không giẫm lên vết xe đổ ba?

  Nghĩ tới đây, nàng hung thần ác sát triêu nhi tử nhìn lại, vậy sau thiếu chút nữa bị tức đắc ngã ngửa.

  Cổ Hoàn chú ý của lực hoàn toàn bị bọn nha đầu trong tay chén dĩa hấp dẫn tới, mắt đều đăm đăm, hợp với khẽ nhếch, hình như có thủy quang lóe lên cái miệng nhỏ nhắn, sao vậy khán sao vậy mạo hiểm một ngu đần.

  Đỏ au mở bụng mà cây lựu; hoàng chanh chanh tản ra mùi thơm lạ lùng kim kết; lông xù mềm hồ hồ, trong veo rục cây sổ; thành chuỗi thành chuỗi, chất như mã não cây nho.. Những thứ này đều là Triệu di nương trong viện không kịp ăn kỳ trân dị quả, ở Cổ mẫu ở đây cũng bình thường. Cổ Hoàn cầm cái này buông cái kia, hoàn toàn không biết nên sao vậy tuyển trạch mới tốt, hận không thể dài hơn thập há mồm, liên trứng gà đái bàn tử một khối nuốt vào. Những.. này hoa quả diệt sạch đã bao lâu? Chính hắn đều nhanh nhớ không rõ liễu.

  Cổ mẫu đang cùng bảo đại Tam Xuân đậu thú, một công phu chú ý trong góc phòng thứ tôn. Chỉ là chỉ chốc lát, bên tay hắn mâm đựng trái cây liền trống, đồ lưu đầy đất vỏ trái cây.

  Triệu di nương dùng mạt tử che mặt, không đành lòng nhìn thẳng. Vương phu nhân giả tác chẳng, khóe miệng lại hàm chứa lau một cái châm biếm. Một bên phục vụ nha đầu bà tử môn âm thầm lộ ra khinh bỉ thần sắc.

  Hoa quả ăn xong rồi, Cổ Hoàn liêu mí mắt ở bố mẹ chung quanh, đầu ngón tay nhẹ nhàng nhất đài, triêu Tham Xuân trong tay một cái đĩa cây hạch đào điểm tới.

  "Tam gia, nâm muốn ăn cây hạch đào?" Thước Nhi khóe miệng trừu trừu, chần chờ vấn.

  "Ừ, lấy tới." Cổ Hoàn gật đầu, vân đạm phong khinh liếc miết thủ để ngang trên cổ, liên tục le lưởi mắt trợn trắng Triệu di nương.

  Thước Nhi nửa ngày na bất động bước chân. Lão thái thái đang nói chuyện, đường hạ bùm bùm tạp cây hạch đào, như thập ma hình dạng? Nàng cũng không dám!

  "Gọi ngươi đi ngươi phải đi!"

  Bị hoàn tam gia ô nước sơn ma hắc, không có một chút nhân khí tròng mắt trừng, Thước Nhi bật người túng, rúc cái cổ khom lưng, lặng lẽ đi vòng qua Tham Xuân phía sau, bàn tay trường hựu thu hồi, đưa dài hựu thu hồi.. Nhiều lần vài lần mới rốt cục quyết định, phi khoái bưng bàn tử, thử lưu chạy về lai.

  "Tam gia, cật cây hạch đào." Bả đĩa đưa đến chủ tử trong tay, Thước Nhi cười đến nịnh nọt.

  Cổ Hoàn hài lòng gật đầu, cầm lấy một viên cây hạch đào đặt lòng bàn tay, cố sức sờ.

  Cây hạch đào bình yên vô sự.

  Tái sờ, vẫn như cũ không gặp động tĩnh.

  Cổ Hoàn thật sâu nhíu. Hắn thiếu chút nữa quên mất, chính không bao giờ.. nữa thị đời trước đồ thủ bóp chết bát cấp biến dị thú Cổ Hoàn liễu. Hắn hiện tại chỉ là một một có bất kỳ năng lực tự vệ bảy tuổi tiểu nhi, còn là một không ai quyền, một địa vị con vợ kế.

  "Chân yếu!" Tự giễu nhất cú, hắn tương cây hạch đào đặt lên bàn, cầm lấy trong cái mâm tiểu đồng chuy cố sức đánh. Yếu sẽ ăn nhiều một chút, cật được rồi tài năng trường thân thể, thân thể trường được rồi tài năng tu luyện dị năng. Không sai, chính là như vậy!

  Bố mẹ, Cổ mẫu chính lôi Đại Ngọc tay của, cười meo meo mở miệng, "Hôm nay nhìn chẩm cân ngày xưa bất đồng?"

  Bảo Ngọc nhãn tình sáng lên, vội hỏi, "Bất đồng nơi nào?"

  Đại Ngọc tà nghễ hắn liếc mắt, mắt lộ ra oán trách.

  "Khí sắc khá, bỉ ngày xưa đẹp động lòng người."

  Lạch cạch, quả xác vỡ vụn thanh âm của chọc cho Cổ mẫu vãng đường hạ nhìn thoáng qua, lại bị hăng hái bừng bừng Bảo Ngọc lạp quay về lực chú ý.

  "Lão tổ tông khả rốt cuộc hỏa nhãn kim tinh! Tiều Lâm muội muội trên đầu sáp đắc giá đóa hồng nhạt TRÀ, trên môi xóa sạch đắc mỏng sắc son, trên người tam sắc sa tanh đấu ruộng nước tiểu giáp áo tịnh màu hồng cánh sen sắc váy dài, cũng đều là ta tinh thiêu tế tuyển. Ta nói như vậy mà sấn màu da, muội muội Không tín, ở trong phòng cưỡng liễu vài lần tài chịu theo ta lai! Lão tổ tông bình phân xử, giá áo liền quần rốt cuộc làm sao?"

  Cổ mẫu cười ha hả, đang muốn mở miệng, đường hạ vừa lạch cạch một tiếng. Thấy tạp cây hạch đào đập chính hăng say Cổ Hoàn, Cổ mẫu chau mày.

  Không đợi nàng phát tác, Đại Ngọc thiên lên tiếng, "Đây cũng hồng hựu xanh biếc hựu lam hựu tử, hận không thể sở hữu sắc mà đều vãng trên người ta đôi, ngươi là khán vui vẻ, ta đảo thành một sẵn muôn nghìn việc hệ trọng. Có bản lĩnh, ngươi cũng thử xem?"

  "Ta nhưng thật ra tưởng thử, không bằng muội muội bả giá thân xiêm y cho ta mượn hai ngày?" Bảo Ngọc ưỡn nghiêm mặt hỏi.

  Chỗ ngồi tất cả mọi người bị chọc cười, Cổ mẫu chính cười đến gập cả người lai, ba tháp ba tháp vừa vài tiếng giòn hưởng, còn có một khỏa đã mở miệng cây hạch đào kêu càu nhàu kêu càu nhàu cổn nhiều, liên đụng phải hảo mấy người mũi giày.

  Cổ mẫu đài đầu nhìn lại, đã thấy Cổ Hoàn quai hàm thật cao hở ra, một bên rót trà một bên nuốt, bên chân chất đầy các loại vỏ trái cây, hầu như một quá chân bối, đen thùi tròng mắt mang theo đặc hơn tiếc nuối nhìn chằm chằm trên mặt đất viên kia cây hạch đào.

  "Ngươi.." Chích một chữ liền có thể nghe ra Cổ mẫu trong lòng to lớn không hờn giận.

  "Quay về lão thái thái, Hoàn nhi vội vã nhiều cho ngài thỉnh an, tảo bữa trưa đều bỏ lỡ, lúc này nghĩ là đói bụng đến phải ngoan, cầu lão thái thái thứ tội." Triệu di nương mang đi tới hòa giải.

  "Đúng vậy, cái tuổi này hài tử chính thị trường thân thể thời gian, huống hồ hoàn anh em hoàn mang theo thương, càng chịu không nổi." Vương phu nhân ôn ngôn che chở.

  "Đói bụng liền trở về đi! Đỡ phải ở ta nơi này mà chịu tội." Cổ mẫu xua tay, trong giọng nói tràn đầy không kiên nhẫn, chờ hai người đi xa, giá mới lộ ra thần sắc chán ghét, thở dài nói, "Cây mà thượng bất hảo, chung quy nhập không được chính tịch."

  Bảo đại đám người cùng Cổ Hoàn không có thâm giao, chích đạm đạm nhất tiếu, duy chỉ có Tham Xuân sắc mặt tái xanh, trong lòng hỗn hợp trứ xấu hổ, xem thường, oán hận vân vân tự. Nàng mất hăng hái, hơi tọa chỉ chốc lát liền hướng Cổ mẫu cáo từ, vội vã vãng Triệu di nương sân cản.

  Đi vòng qua một chỗ yên lặng nơi, Triệu di nương một bả nhéo Cổ Hoàn cái lỗ tai, nổi giận mắng, "Nhãi con, hôm nay nhưng làm mặt của ta ném sạch liễu! Trừ ăn ra, ngươi còn có thể làm gì?"

  Đừng xem Triệu di nương hình dạng hung ác độc địa, khả e sợ cho đụng nhi tử vết thương, trong tay căn bản không dám sử lực. Cổ Hoàn tê tê hấp khí, kiến Triệu di nương đầu ngón tay không tự chủ hựu buông lỏng một chút, cợt nhả nói, "Trừ ăn ra, ta còn hội thụy."

  "Phóng con mẹ ngươi chó má! Ngươi hoàn có nghĩ là trở nên nổi bật liễu? Hoàn có nghĩ là quá ngày lành liễu? Không muốn ta ngày khác tố bách tám mươi cái phó mát bánh nướng, một mạch mà bỏ vào ngươi trong miệng, nghẹn chết ngươi!" Triệu di nương ác thanh ác khí nói.

  Đều nói đả thị thân, mạ là yêu, giá nói nói không sai. Tuy rằng trên mặt hung ba ba, nhưng Triệu di nương trong mắt lại đựng liễu đối nhi tử quan ái và chờ mong. Phần này ái đối với một mình sinh sống vài chục năm, sở hữu thuộc về loài người tình cảm đều sắp bị tiêu ma quang Cổ Hoàn mà nói thị trân quý, có thể gặp không thể cầu.

  Này đây, Cổ Hoàn chẳng những không có tức giận, hoàn cười híp mắt nói, "di nương cần phải nói giữ lời!"

  "Toán thập ma nói?" Triệu di nương vi lăng.

  "Cho ta tố bánh nướng a! Đường phèn giò ngươi cũng đừng quên." Cổ Hoàn chớp mắt.

  "Tốt, nhãi con, đương lão nương bắt ngươi không có cách có đúng hay không.." Triệu di nương vừa bực mình vừa buồn cười, buông ra nhi tử bạch sanh sanh cái lỗ tai, sửa khứ hồ vén đầu hắn phát. Mẹ con lưỡng cười đùa tố một đoàn.

  "Di nương." Một tiếng trong trẻo nhưng lạnh lùng thấp hoán từ phía sau truyền đến.

  "Tham Xuân? Ngươi tới thăm ngươi đệ đệ sao? Khoái, khứ trong viện ngồi một chút. Triệu di nương vẻ mặt kinh hỉ, bước lên phía trước lạp nữ nhi tay nhỏ bé.

  Tham Xuân thối hậu hai bước, lắc đầu nói," Không được, ta tới là muốn hỏi một chút hoàn anh em đến tột cùng sao vậy hồi sự mà? Quả thực bị thương thần hồn thay đổi kẻ ngu sao? Ngày xưa còn biết một ý tứ, hôm nay ở lão thái thái trước mặt cũng càn rỡ liễu. Đại gia khỏa mà vừa nói chuyện, ngươi chủy chuyết sẽ không nói cũng không sao, thành thật bản phận ngồi cũng làm không được sao? Nếu như vậy, thẳng thắn câu ở trong sân, chớ để nhượng hắn đi ra ngoài mất mặt xấu hổ ba! "

  Không có quan tâm, không hỏi hậu, thương dũ hậu lần đầu tiên gặp lại, Tham Xuân tựu vi liễu mặt mũi của mình đưa ra như vậy lãnh khốc vô lý yêu cầu, quả nhiên là trong sách cái kia đạp mẫu thân mình đệ đệ thượng vị lương bạc nữ nhân.

  Cổ Hoàn bĩu môi, đối đồng bào tỷ tỷ không có bán phần mong đợi.

  " Ngươi nói thập ma nói? Hoàn nhi chỉ là bị thương nặng chưa lành, một ngày nào đó hội tốt. Ngươi là tỷ tỷ của hắn, không nói giúp đỡ trứ hắn, chẩm hoàn nhiều giày xéo hắn? Đây chính là ngươi thân huynh đệ, đối đãi ngươi nhật hậu lập gia đình, nhiều ít sự đắc kháo hắn giúp ngươi xuất đầu? "Triệu di nương khổ sở nói.

  " Thập ma huynh đệ không huynh đệ, ta chỉ biết Bảo Ngọc mới là ta đích ruột thịt huynh đệ, thái thái mới là ta đích ruột thịt mẫu thân. Nhật hậu lập gia đình tự nhiên có bọn họ vi ta làm chủ, các ngươi đừng cho ta thêm phiền ta nên A Di Đà Phật! Là hắn một thượng không được mặt bàn con vợ kế, từ nhỏ khuyết thiếu giáo dưỡng một quá mức kiến thức, năng cố chính dĩ toán đỉnh ngày! "Tham Xuân cười nhạo.

  " Lời này thế nhưng ngươi nói, nhật sau có sự biệt cầu đáo trên đầu ta. "Cổ Hoàn chắp tay mạn cười.

  " Lời này ta diệc trả lại cho ngươi, nhật hậu thiếu thập ma nghìn vạn lần sờ tới tìm ta, thành thật đãi ở tiểu viện, ít nhạ lão thái thái, thái thái mất hứng, nhật hậu có thể phần thưởng ngươi một miếng cơm ăn!"Tham Xuân không dĩ vi ý, lược hạ cảnh cáo hậu vội vã đi.

  Triệu di nương nắm cả nhi tử vai gạt lệ.

  Cổ Hoàn nhéo nhéo nàng đầu ngón tay, nghĩ ngợi nói: Tốt, sau này ta chỉ quản cố Triệu di nương một, con chồng trước sinh ra còn sợ không giúp được ni!
   
 8. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 6: Lục

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ban đêm, Cổ Chính từ trong nha môn trở về, Vương phu nhân hầu hạ hắn rửa mặt, thay đổi việc nhà bào phục, giống như lơ đãng nói, "Lão gia, Hoàn Ca Nhi đã rồi tốt, hôm nay vội tới ta và lão thái thái thỉnh an, trong lời nói đối với ngài khá vi nhớ, nâm có đúng hay không đi qua nhìn một chút? Hài tử đáng thương, lúc này ở trước quỷ môn quan đánh một vòng, coi như là phúc lớn mạng lớn liễu." Dứt lời, nắm bắt chuỗi hạt niệm cú phật.

  Vương phu nhân đoan trang có thừa tình thú bất túc, Chu di nương càng tam cây gậy đả không ra cái rắm lai, nhớ tới phong tình vạn chủng hựu sẽ đến chuyện này Triệu di nương, Cổ Chính tâm dương khó nhịn, nét mặt lại thản nhiên nói, "Vậy liền đi xem Hoàn nhi ba."

  Bên này sương Triệu di nương đang ở bãi phạn, thoáng nhìn nhi tử len lén cầm cây kê đại thối, ba một tiếng vỗ vào hắn trên mu bàn tay, "Nhãi con, chờ thái thượng đủ ăn nữa! Không biết còn lấy vi ngươi quỷ chết đói đầu thai tới."

  "Di nương ngươi nói không sai, ta đời trước đích thật là chết đói." Cổ Hoàn không kịp chờ đợi bả đùi gà nhét vào trong miệng, 吚吚 ô ô nói rằng. Tự ngày diệt vong bạo phát hậu, hắn tựu chưa ăn qua nhất bữa cơm no, vô thì vô khắc không ở đói quá trung dày vò, đối thức ăn chấp niệm thị người thường khó có thể tưởng tượng càng khó dĩ hiểu.

  "Hồ liệt liệt gì? Tìm đường chết gì đó! Khoái ăn cơm của ngươi đi!" Triệu di nương kháp kháp nhi tử một mấy lượng thịt quai hàm, sợ hắn cật thiếu, ngoài miệng quở trách trứ, thủ cũng không ngừng đĩa rau.

  "Di nương ngươi cũng cật." Cổ Hoàn cấp Triệu di nương cũng gắp một cây kê đại thối.

  Mẹ con lưỡng chính ăn hương, tiểu cát tường tại ngoại đang lúc hô, "Lão gia tới."

  Cổ Hoàn không có phản ứng, Triệu di nương lại thiếu chút nữa bả trong miệng phạn phun ra ngoài. Tìm đường chết liễu! Khiếu lão gia thấy nhi tử heo vậy cật tương khả chẩm ngày thường liễu? Cho ăn quở trách thị không chạy thoát được đâu.

  "Khoái chớ ăn, lão gia tới!" Trong lòng nàng cấp, đang định nhéo nhi tử cái lỗ tai dặn vài câu, tiểu cát tường dĩ vén rèm cửa lên, thỉnh Cổ Chính vào nhà.

  "Lão gia, ngài đã tới." Triệu di nương bước lên phía trước nghênh tiếp, cường cười nói, "Ta và Hoàn nhi chính ăn ni? Nâm có muốn tới hay không điểm?"

  "Ừ, mới từ nha môn trở về, còn chưa tới kịp dùng cơm." Cổ Chính gật đầu, kiến Cổ Hoàn hí lý khò khè ăn vui mừng, ký không đứng dậy chào, cũng không há mồm gọi người, ngực liền có ta không hài lòng.

  Triệu di nương hơi biến sắc mặt, mang dán lên khứ vãn ở hắn cánh tay, kiều nói mềm giọng nói, "Lão gia nâm khả tính ra liễu, ta đã nhiều ngày chính nhớ kỹ nâm ni. Nâm tọa, ta là Tống má má thêm nữa lưỡng đạo nâm yêu nhất thái lai." Dứt lời, mang không điệp hoán Tống má má, một đôi đầy ắp mềm mại tiêu nhũ hình như có ý tự vô ý địa ở Cổ Chính trên cánh tay ma thặng, liêu bát đắc hắn bả lúc trước về điểm này tử tức giận đều đã quên.

  Nghe nói còn có thể gia thái, Cổ Hoàn lúc này mới đài đầu bố thí liễu Cổ Chính liếc mắt, theo trong đầu lưu lại ký ức kêu một tiếng lão gia.

  Cổ Chính gật đầu, ôn hòa vấn, "Thương đều tốt liễu?"

  Trước bị thương nặng khoái thời điểm chết chẳng quan tâm, đãi sự tình làm lớn chuyện liễu cũng chỉ là liếc mắt nhìn liền đi, có thể thấy được Cổ Chính đối cái này con vợ kế tịnh không nhiều ít cảm tình. Cổ Hoàn điều không phải Cổ Hoàn, sẽ không vi thử thương tâm khổ sở, chích nhàn nhạt ừ một tiếng, vậy sau kế tục cật.

  Cổ Chính đối thái độ của hắn rất bất mãn, chính muốn phát tác, Triệu di nương mang lấp một chén phạn đáo trong tay hắn, cười nịnh nói, "Lão gia, ăn cơm."

  Tống má má phối hợp cũng tốt, chính bưng một chén thịt kho tàu sư tử đưa đầu vào.

  Cổ Chính tuân thủ nghiêm ngặt quy củ, tự nhiên sẽ không ở lúc ăn cơm nói, chỉ phải nuốt xuống đầy bụng tức giận, mạn điều tư lý dùng cơm. Hắn cầm lấy ngân đũa, triêu trước mặt mình thịt kho tàu sư tử đầu tìm kiếm.

  Vừa vào lúc này, Cổ Hoàn đưa dài cánh tay, bẹp trạc khởi một viên sư tử đầu, nhét vào trong miệng nhấm nuốt. Sư tử đầu quá lớn, miệng của hắn quá nhỏ, hai bên quai hàm thật cao hở ra, nhìn qua da mỏng thủy trợt, tựa hồ sắp xanh bạo.

  Triệu di nương trùng nhi tử trừng mắt.

  Cổ Chính cái trán gân xanh nhảy khiêu, sửa khứ giáp mặt khác một viên sư tử đầu.

  Cổ Hoàn cứng cổ, liều mạng bả thức ăn trong miệng nuốt trọn, tay mắt lanh lẹ trạc khởi cuối cùng một viên, ăn vào trong miệng thời gian hoàn phát sinh 'Ngao ô' một tiếng kêu lên vui mừng. Emma, vị đặc biệt đẫy đà thuần hậu, hình như là một đạo hoài dương danh thái, khiếu thập ma tới? Đầu chó còn là đầu hổ? Quên đi, quên mất! Năng ăn được thất truyền đã lâu mỹ vị, dù cho mặc thành tiểu đông lạnh mèo tử cũng đáng!

  Triệu di nương phù ngạch, biểu tình cực kỳ thống khổ.

  Cổ Chính trên môi chòm râu đang run rẩy, nhưng rốt cuộc bất hảo cùng nhi tử tranh đoạt, chỉ phải xanh mặt khứ giáp khác. Trong phòng an tĩnh chỉ chốc lát, chỉ nghe Cổ Hoàn trùng Thước Nhi ngoắc, "Thiêm phạn."

  Thước Nhi thêm tràn đầy nhất chén lớn.

  Hựu sau một lúc lâu, Cổ Hoàn lần thứ hai ngoắc, "Thiêm phạn."

  Hựu sau một lúc lâu, vẫn như cũ nhượng thiêm phạn.

  Ngắn gần nửa canh giờ, đủ thêm tứ chén cơm, thức ăn trên bàn càng ăn thất linh bát lạc, giống như khiếu hóa tử quá cảnh giống nhau.

  Triệu di nương rất muốn một cái tát tương nhi tử phiến đi ra ngoài.

  Cổ Chính không thể nhịn được nữa, rầm một tiếng buông oản, nổi giận nói, "Nghiệp chướng! Thường ngày dạy ngươi lễ nghi đều đã quên sao? Tử viết: Quân tử thực vô cầu ăn no, cư vô cầu an, mẫn vu sự mà thận vu nói.. Ngươi cũng biết ý tứ của những lời này?"

  Cổ Hoàn đầu cũng một đài, vừa ăn vừa hàm hồ nói, "Ngô tư nói." Ở mạt thế chỉ cần cú cường là được, ai còn quản thập ma lễ nghi? Năng cật sao?

  "Nghiệp chướng! Ngươi đây là thập ma thái độ?" Cổ Chính vốn là không quen dạy con, kiến đối phương như vậy chẳng hề để ý, đài thủ hay một cái tát phiến quá khứ.

  Tuy nói Triệu di nương cũng muốn sửa trị sửa trị giá hùng hài tử, nhưng lâm kết quả là chưa từng bỏ được động hắn một ngón tay đầu? Huống hồ hắn huyệt Thái Dương vết thương mới tốt, một vòng mà tóc còn chưa trường đủ, nếu hựu phiến ra tốt ngạt khả chẩm ngày thường liễu, vội vã nhào qua ngăn trở.

  Cổ Hoàn thân thủ mẫn tiệp, chính nghiêng đầu tránh né, không đề phòng bị Triệu di nương một bả ôm vào trong lòng, cái cổ lặc đắc ngoan, một miếng cơm cắm ở tiếng nói mắt nhả ra cũng không xong nuốt cũng không phải, ế đắc mắt trợn trắng.

  Triệu di nương vội vàng cầu tình, Cổ Chính vội vàng phát hỏa, hai người cũng không có chú ý đáo hắn động tĩnh.

  "Bất học vô thuật nghiệt tử, mấy ngày chưa từng tiến học, cánh dữ hương dã thôn phu, dân trong thôn giống nhau thô bỉ, như vậy xuống phía dưới tất nhiên dơ ta Cổ thị cạnh cửa! Người, đem thức ăn đều rút lui, nhật hậu không được giờ cơm không được cho hắn ăn cái gì, mỗi xan bán chén cơm bán điệp thái, nếu không rất nhiều!" Cổ Chính cả tiếng mệnh lệnh trứ, lập tức phất tay áo tử đi ra ngoài.

  Thước Nhi do dự không tiến lên, kiến tiểu cát tường bắt đầu thu thập chén dĩa, lúc này mới đi qua hổ trợ.

  Cổ Hoàn thật vất vả nuốt xuống trong cổ họng thực vật, kiến bọn nha đầu bưng cơm nước bước ra cánh cửa, âm mặt ra lệnh, "Đem đồ vật để xuống cho ta!"

  Thước Nhi chân mềm nhũn, thủ vừa trợt, khay loảng xoảng đương một tiếng rơi trên mặt đất, cơm nước toàn bộ gắn.

  "Tam gia thứ tội! Lão gia không chính xác nâm ăn nhiều, nô tỳ cũng không có biện pháp a!" Nàng vội vã quỳ xuống xin tha, đầu quả tim mà thẳng run lên.

  "Ta □□ hắn tổ tông mười tám đại! Hắn bằng thập ma không cho nhân ăn? Mã lặc sa mạc.." Cổ Hoàn từ Triệu di nương trong lòng giãy, một bên tức giận mắng một bên ném đi bàn, đen như mực con ngươi đầy tơ máu và lành lạnh lệ khí, rất giống la sát chiếm được. Đối mạt thế nhân mà nói, thực vật giống như là sinh mệnh, vi một cái sạch sẻ thủy hoặc là nhất phủng bánh bích quy tra, bọn họ là có thể bạo khởi sát nhân. Thật vất vả ăn phạn, lúc này lại có nhân từ chính trong miệng đoạt thực, giá bỉ giết Cổ Hoàn còn gọi hắn khó có thể chịu được.

  Ô ô ô, ta chỉ biết hoàn tam gia sẽ nổi điên! Thước Nhi gắt gao vùi đầu, không dám nhìn tới chủ tử điên cuồng thì dữ tợn đáng sợ biểu tình.

  Thính thấy vậy đại nghịch bất đạo nói, tiểu cát tường vội vã đóng cửa lại. May là lúc này thị giờ cơm, trong sân nha đầu bà tử môn đều khứ phòng bếp.

  Triệu di nương liên vội vàng che nhi tử tát vào mồm, thấp a nói, "Tiểu tổ tông của ta ai! Van cầu ngươi yên tĩnh chút ba! Hắn là lão gia, thị giá Cổ phủ chủ tử. Hắn hoàn cho ngươi có phần cơm cật dĩ coi là tốt, chọc giận hắn, chết đói ngươi cũng chỉ là thời gian của một câu nói! Ngươi đương mình là thùy? Nô tài sanh con vợ kế mà thôi, xảy ra chuyện ai cũng không che chở được ngươi, di nương cũng muốn đi theo cật liên lụy!"

  Cổ Hoàn nỗ lực đẩy ra Triệu di nương tay của, thử nhiều lần chưa từng năng thành công, trong mắt lửa giận dần dần tắt. Xuy ~ hắn hựu đã quên, hắn bây giờ là Cổ Hoàn, tay trói gà không chặt Cổ Hoàn. Tại đây Cổ phủ lý, rất nhiều người có thể tùy ý đắn đo sống chết của hắn.

  Kiến nhi tử đỏ ngầu con ngươi nặng lại trở nên đen kịt thâm thúy, Triệu di nương thấp giọng nói, "Con trai ngoan, di nương buông tay, ngươi cũng không cho phép tái phát điên!"

  Cổ Hoàn gật đầu, sắc mặt vẫn như cũ âm trầm đáng sợ.

  Triệu di nương chậm rãi buông tay.

  Thước Nhi và tiểu cát tường nhanh lên thu thập ném đi bàn.

  "Di nương, đã đói bụng khó chịu!" Có cật không có no cảm giác nhất dằn vặt nhân, Cổ Hoàn ôm bụng, kiểm vo thành một nắm.

  "Ít ăn một bữa không chết đói!" Triệu di nương tức giận trạc hắn cái trán.

  "Hội ngạ điên!" Cổ Hoàn cắn răng.

  Triệu di nương bây giờ nghe không được một 'Điên' tự, hung hăng trừng nhi tử vài lần, cuối cùng từ trong lòng ngực móc ra một khối bạc vụn, đối tiểu cát tường phất tay, "Khứ trù phòng lộng điểm ăn lai, đã nói chính ngươi yếu."

  "Ai, ta đây phải đi." Tiểu cát tường nhận bạc vội vã xuất môn, chỉ chốc lát hậu nói ra nhất cái hộp đựng thức ăn tiến đến, "Di nương, giờ cơm mà mau hơn liễu, chỉ còn lại có ta hồng thiêu nhục (thịt kho tàu) và thủy chử cải trắng."

  "Mau đem tới." Cổ Hoàn đoạt lấy hộp đựng thức ăn, âm trầm sắc mặt của trong sát na vân khai vụ tán, cười nói, "Có thịt cật là được."

  "Nhãi con, chậm đã điểm, cẩn thận nghẹn chết ngươi!" Triệu di nương hung ba ba quát lớn.

  Cổ Hoàn quả nhiên thả chậm tốc độ ăn, hơi ăn vài miếng điếm món bao tử, xoay mặt nhìn về phía Triệu di nương, thận trọng mở miệng, "Di nương, ngươi tốt với ta ta biết. Nhật hậu ta nhất định hiếu thuận ngươi."

  Nhi tử xưa nay bất hảo, ban ngày bào không gặp người, trở về đối với mình điều không phải oán giận cái này hay oán giận cái kia, hà từng nói qua như vậy ôn nhu nói. Triệu di nương nghĩ viền mắt có chút ấm, mũi cũng ê ẩm, trong miệng lại mãn bất tại hồ cười nhạo, "Nhãi con, đừng cho di nương gây di nương nên cám ơn trời đất, cũng không dám trông cậy vào ngươi làm sao tiền đồ!"

  Cổ Hoàn cười nhạt, kế tục vùi đầu ăn.

  Từ sau này, 'Hoàn tam gia điên rồi' lời đồn đãi dần dần ở Cổ phủ lý truyền ra. Dĩ vãng đứa bé kia chỉ là có điểm bướng bỉnh, hiện nay càng trở nên chẳng vị liễu. Sáng sớm đứng lên tứ chi cột lên bao cát nhiễu sân bào thập quyển; đón treo ở trên cây khởi khởi phục phục một một hoàn (dẫn thể hướng về phía trước) ; vậy sau kế tục quỳ rạp trên mặt đất khởi khởi phục phục (chống đẩy - hít đất) ; cuối cùng quay một đầu gỗ cọc quyền đấm cước đá, khớp xương đều đổ máu cánh hoàn người không có sao như nhau!

  Giá không phải là mình lăn qua lăn lại chính sao? Đầu óc tuyệt đối nước vào liễu!

  Phòng hảo hạng, chu thụy nhà cười hì hì tương đã nhiều ngày lời đồn đãi bẩm báo cấp Vương phu nhân, thấp giọng nói, "Thái thái, lời này truyền đi cũng không tốt thính, không chỉ Tam tiểu thư tìm không ra người trong sạch, cũng sẽ liên lụy bảo nhị gia danh tiếng. Ta phải đem hắn xa xa tống xuất khứ mới được a!"

  "Thong thả, đợi hắn bệnh điên phát tác lợi hại hơn hơn nữa. Đi ra, thì không thể nhượng hắn trở về." Vương phu nhân khóe miệng cầu trứ cười, sửa lại một chút một tia bất loạn tóc mai.

  Chu thụy nhà liên tục gật đầu, thẳng tán thái thái tính tình ổn, trầm được khí.
   
 9. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 7: Thất

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cổ Hoàn dị năng tuy bị xưng vi 'Không chết', nhưng cũng không biểu thị hắn là có thể trường sinh bất tử, chỉ bất quá sinh mệnh lực bỉ người bên ngoài cường đại mà thôi. Nhưng mà phần này cường đại lại nhu phải bỏ ra thường nhân khó có thể tưởng tượng đại giới, đó chính là tận khả năng tàn phá thân thể của chính mình, nhượng nó ở lần lượt rách nát hựu lần lượt trùng kiến trung trở nên càng ngày càng cứng cỏi, cho đến không thể phá vở.

  Giá dữ tu chân trung 'Luyện thể' có chút tương tự. Thị cố, tuy rằng lúc này không có tang thi tinh hạch cung chính thăng cấp, Cổ Hoàn nhưng cũng không lo lắng, chích liều mạng huấn luyện, khí lực dùng hết liễu, da phá, đầu khớp xương chiết.. Ăn ngon ngủ ngon nuôi một lưỡng ba ngày, hựu là một bộ toàn bộ thân thể mới, hãy theo trứ huấn luyện cường độ tăng lớn, tinh lực khôi phục tốc độ đã ở thay đổi khoái.

  Hắn biết những.. này dị dạng mới có thể trêu chọc rất nhiều phiền phức, nhưng hắn sợ hơn mất đi năng lực tự vệ. Chỉ có cảm thụ được ở trong kinh mạch chung quanh lẻn lực lượng cường đại thì, hắn tài năng tin tưởng mình lại còn sống, thả sẽ sống đắc bỉ đời trước rất tốt, canh bừa bãi.

  Chút bất tri bất giác, lưỡng tháng trôi qua, thu diệp tan mất, trời đông giá rét đã tới.

  Ngày hôm đó, Cổ Hoàn làm xong một trăm chống đẩy - hít đất, ăn mặc hôi phác phác xiêm y đáo bên cạnh giếng múc nước. Nho nhỏ một người, cật lực chuyển bánh xe, vậy sau dẫn theo trầm nặng thùng nước, từng bước một na quay về trong viện, điểm trứ đầu ngón chân tương cao cở nửa người lũ lụt hang nhồi.

  "Hoàn tam gia, ta tới giúp ngươi kiền ba?" Mới tới gã sai vặt Đa Hỉ nhắm mắt theo đuôi đi theo hắn phía sau, ngực miễn bàn nhiều khó chịu liễu. Những.. này sống vốn chính là to sử tạp dịch làm được, yên làm phiền phiền chủ tử lý nhi? Huống chủ tử hiện nay tài bảy tuổi, nhân còn không có thủy hang cao ni. Nếu như hắn ra lại ta thập ma sự, chính chẳng phải là muốn bộ Đa Phúc hậu trần?

  "Đi một bên, biệt lai vướng bận!" Cổ Hoàn không nhịn được phất tay.

  Bầu trời ngày chính đủ, lưu kim giống nhau tát tiết xuống dương quang chiếu người của cả người noãn dung dung. Mấy người nha đầu bà tử bị liễu ta hạt dưa trái cây, chạy đến vết người rất hiếm thiên viện lười nhác. Bính kiến người nhỏ, lời nhẹ Cổ Hoàn chủ tớ cũng không tị hiềm, đem đồ vật xảy ra trên bàn đá, vừa ăn hát một bên cao đàm khoát luận.

  "Nhìn nhìn, tiền một trận mà hoàn bãi chủ tử phổ, thiếu chút nữa đả chết một người gã sai vặt, hôm nay mà bắt đầu bang gã sai vặt làm việc!" Một tiểu nha đầu cười hì hì trùng chủ tớ hai người nô chủy.

  "Đầu óc phá hủy, hoành không đứng dậy liễu." Một bà tử nhổ ra trong miệng qua tử xác, triêu chính huyệt Thái Dương bỉ hoa một chút, biểu tình thập phần nhìn có chút hả hê, "Tuy nói là điên rồi, khả một nhóm người khí lực nhưng thật ra có, nhật hậu không lo một cơm ăn."

  Đại gia khỏa mà cười vang, một người trong đó vỗ tay nói, "Cũng không phải sao! Thi phải không cử nhân, còn có thể bang Cổ phủ thiêu nấu nước, buôn bán buôn bán phân người gì. Nô tài sanh tiện chủng phải nên lo liệu những.. này tiện nghiệp, sao có thể cân long chương phượng tư bảo nhị gia bỉ? Lúc đầu Triệu di nương có bầu thời gian càn rỡ kính nhi, cả ngày lý điều không phải phải cái này hay tiêu tưởng cái kia, bả chúng ta sai khiến xoay quanh, thật đúng là dĩ vi bụng của mình có bao nhiêu quý giá ni! Ta phi! Tựu tiện bi, không sanh được thập ma hảo hóa!" Một ngụm cục đàm thổ tới đất thượng.

  Đại gia khỏa mà cười càng vui vẻ hơn.

  Thuyết liền thuyết, ngươi có thể không tìm đường chết bả thanh âm nói như vậy cao sao? Cân Triệu di nương một khối hoa tới Thước Nhi ở trong lòng vi giá nhất bang vú già mặc niệm. Nhìn nhìn, hoàn tam gia tròng mắt đã đỏ lên, kế tiếp nên phát cuồng!

  Triệu di nương hận nghiến răng nghiến lợi, đang định xông ra dữ những.. này đồ đĩ xé rách, lại bị đường cái bà kéo cánh tay, trốn ở nhất tùng thúy trúc hậu, làm một chớ có lên tiếng tay của thế, "Hư ~ ta phải nhìn nhìn lại Hoàn Ca Nhi có na chỗ không thích hợp, nếu ta lộ hành tích, bẩn đông tây nên ẩn dấu."

  Triệu di nương sợ run cả người, mắt thẳng nhìn thẳng nhi tử phía sau, phảng phất chân ẩn dấu chích ác quỷ giống nhau.

  Cổ Hoàn biểu tình thập phần bình tĩnh, khóe miệng thậm chí còn cầu trứ lau một cái cười, tam hai cái lao thượng tràn đầy thùng nước, triêu cười đùa làm một đoàn vú già môn đi đến.

  Những người này không dĩ vi ý, bĩu môi bĩu môi, chen ánh mắt chớp mắt con ngươi, hoàn có mấy người rục rịch, sẽ chờ Cổ Hoàn đến gần, hảo trêu đùa trêu đùa cái này Phong nhi.

  Cổ Hoàn cũng không mở miệng, đầy hồng tơ máu ánh mắt của khẽ híp một cái, trở mình thủ đã đem nhất dũng lạnh như băng nước rơi ở chúng trên thân người.

  Đây chính là đại mùa đông, đến xương Bắc Phong hô lạp lạp thổi qua, thùy chịu được cái này? Nha đầu bà tử môn nhất tề thét chói tai, có mấy người phản ứng mau đứng dậy tựu triêu Cổ Hoàn phác, trong miệng hùng hùng hổ hổ, "Tiểu tạp - loại! Thật là độc ác tay của đoạn! Hôm nay phải nên giáo huấn ngươi một chút, hảo để cho ngươi biết thập ma nhân chọc cho, thập ma nhân chọc không được!"

  Triệu di nương đài chân muốn xông qua, lại bị đường cái bà gắt gao kéo.

  Thước Nhi che mặt, biểu tình rất là thương hại, từ khe hở trung nhìn ra ngoài ánh mắt của lại lộ ra nhìn có chút hả hê.

  Cổ Hoàn khóe miệng sung sướng giơ lên, phủi tương trầm điện điện thùng nước triêu trước một người ném tới, lúc này đập đến nàng đầu rơi máu chảy, ngả xuống đất không dậy nổi, vậy sau bẻ gẫy bên cạnh nhất ngón tay út phẩm chất cành trúc, chuyên triêu những người này yếu ớt nhất địa phương trừu.

  Diện mạo, cánh tay, tiểu bắp chân đau rát, những người này ngay từ đầu hoàn giơ chân tức giận mắng, lại đổi lấy mãnh liệt hơn trừu kích. Đừng xem Cổ Hoàn còn nhỏ, nhưng chính như các nàng trước theo như lời, một nhóm người khí lực không thể khinh thường, lại thâm sâu am nhân thể các đại yếu hại, trên dưới một trăm hạ sau khi, những người này chỉ có dập đầu cầu xin tha thứ phần, tóc lộn xộn, đồ trang sức rớt đầy đất, xiêm y lạn thành một luồng một luồng, còn dính trứ vết máu, dáng dấp vô cùng thê thảm.

  "Lần sau kêu nữa ta thính thấy các ngươi bố trí dì ta nương, rút đầu lưỡi cho chó ăn." Ném xuống cành trúc, sửa lại một chút vi loạn vạt áo, Cổ Hoàn giọng nói bình thản, khóe miệng đái cười, máu đỏ tròng mắt lại tràn đầy làm cho lệ khí.

  Nha đầu bà tử môn vội vã xin tha, một một người cảm đài đầu nhìn sắc mặt hắn.

  "Cút đi." Cổ Hoàn xua tay, một đám người ngươi sam ta, ta phù ngươi, chạy trối chết dường như chạy.

  Núp trong bóng tối Triệu di nương ngực trăm mối cảm xúc ngổn ngang. Ngày xưa Hoàn Ca Nhi tính tình cũng không lớn hảo, nhưng chính là một gia đình bạo ngược, ở bên ngoài bị khi dễ không dám làm thanh, trở lại trong phòng tựu trùng chính oán giận. Hiện nay tuy rằng đầu óc không rõ lắm, nhưng hiểu được thay mình xuất đầu, diệc khá có vài phần sự can đảm. Nếu như gọi hắn khôi phục thành trước đây phó úy úy súc súc hình dáng, còn không bằng hiện tại thế nào!

  Nghĩ tới đây, Triệu di nương liền có ta do dự, nhưng không nghĩ Cổ Hoàn tảo liền phát hiện nàng hành tích, chậm rì rì đạc bộ nhiều, nghiêng đầu, cười đến miễn bàn đa nhu thuận khả ái, "Di nương, cai ăn cơm ba?"

  "Tiên cấp đường cái bà nhìn, nhìn xong ăn nữa phạn!" Triệu di nương khóe miệng trừu trừu, xách trứ nhi tử áo đưa hắn túm quay về tiểu viện.

  Đường cái bà liếc một cái tiểu hài tử huyết quang dư âm tròng mắt, vậy sau phi khoái dời đường nhìn, ngực bất ổn trực đả cổ. Nếu thật là dính thập ma bẩn đông tây, thứ này khả lợi hại ni, sẽ không phản phệ chính ba? Nàng mặc mặc niệm cú 'Vô Lượng Thiên Tôn'.

  Cổ Hoàn giản đơn rửa mặt một phen, thay đổi thân quần áo sạch liền ngồi ở trước bàn cơm, vẻ mặt chờ mong, thấy đường cái bà cầm một cây đào mộc kiếm tới gần, lưng rồi đột nhiên buộc chặt, khéo léo biểu tình bị âm trầm thay thế được, tối như mực địa, tan rả địa con ngươi không hề chớp mắt tập trung đường cái bà, chỉ đợi nàng hơi có động tác liền một kích đánh chết.

  Đường cái bà cả người lông tơ đều dựng lên, trực giác mình bị nào đó ăn thịt người quái thú theo dõi. Nàng bắp chân run lên, thủ cũng như nhũn ra, đứng thẳng bất động tại chỗ không dám động tác.

  Triệu di nương khán quán nhi tử đổi tới đổi lui sắc mặt của, tịnh không cảm thấy thế nào đáng sợ. Huống hồ bình thường hỏi hắn một ít còn nhỏ việc nhỏ hắn diệc nhớ kỹ thanh thanh sở sở, này đây vững tin giá tựu thị con trai của mình. Lúc này mời tới đường cái bà thị vi trứ bả nhi tử lộng cột nhất hồn nhất phách cấp gọi trở về, chữa cho tốt hắn bệnh điên, thiên đường cái bà cứng rắn thuyết nhi tử trúng tà, đắc trừ tà.

  "Hoàn nhi, đường cái bà ở trị bệnh cho ngươi, đừng sợ a. Lai, ăn trước khối cao điếm điếm món bao tử, một hồi làm xong ta có thể ăn cơm." Triệu di nương tương một cái đĩa cao điểm na đáo nhi tử phụ cận, dụ dỗ.

  Cổ Hoàn lạnh lẽo biểu tình thoáng tiết trời ấm lại, niệp khởi một khối cây dẻ cao đưa vào trong miệng, khả mắt vẫn như cũ nhìn chằm chằm đường cái bà không tha.

  "Được rồi, ngươi bắt đầu đi." Triệu di nương trùng đường cái bà ngoắc.

  "Ai," đường cái bà kiên trì đáp ứng, một bên huy vũ kiếm gỗ đào một bên nói lẩm bẩm, lại vô luận như thế nào cũng không dám tới gần Cổ Hoàn ba thước, ngược lại càng lùi càng xa. Nàng giả danh lừa bịp như thế nhiều, tam giáo cửu lưu thập ma dạng nhân chưa thấy qua, chích vừa đối mặt chỉ biết, Cổ Hoàn người này cực kỳ nguy hiểm, nhân vi trong mắt của hắn không có một tia nửa điểm mà tức giận, chỉ có máu tanh và thô bạo, tựa như từ âm tào địa phủ bò lên ác quỷ giống nhau.

  Cổ Hoàn mạn điều tư lý cật cao, mắt hơi nheo lại phảng tự thập phần thích ý, nhưng buộc chặt lưng nhưng không có chỉ chốc lát thả lỏng.

  Đường cái bà bị hắn âm trắc trắc ánh mắt trành sợ nổi da gà, lung tung múa may vừa thông suốt, châm hé ra lá bùa, trong miệng hàm chứa rượu đế triêu nóc nhà phun thượng một ngụm 'Tam muội chân hỏa', khẩn cấp nói, "Thành."

  "Giá là được?" Triệu di nương có chút không tin. Giá cúng bái hành lễ làm được cũng quá đơn giản.

  "Nơi này có ta lá bùa, mỗi ngày đốt nhất quẻ cho hắn uống xong, cúng thất tuần bốn mươi chín nhật hậu tự nhiên bình phục." Đường cái bà ném kế tiếp cổ cổ nang nang hà bao, chạy vội xuất môn.

  "Hoàn nhi, hiện tại tựu hát nhất quẻ?" Triệu di nương cúi đầu hỏi nhi tử.

  "Nhanh lên một chút đốt, ta đói bụng." Cổ Hoàn nuốt xuống cây dẻ cao hậu giục.

  "Tiểu cát tường, nã hộp quẹt tịnh một oản lai!" Triệu di nương bật người cửa trước ngoại hô to, cuối cùng tả oán nói, "Những lá bùa này tìm ta hai mươi lượng bạc ni! Của ngươi cái ăn cũng đều là ta gạt lão gia len lén khiếu đầu bếp nữ đặt mua, hai tháng xuống tới tư phí không nhỏ. Ngươi sau này nên tiền đồ điểm, cấp di nương tránh tòa kim sơn trở về."

  "Ừ, cho ngươi ngủ ngủ thẳng tự nhiên tỉnh, kiếm tiền đếm tới thủ rút gân." Cổ Hoàn thận trọng đồng ý.

  Triệu di nương cười đến cười run rẩy hết cả người, vuốt ve nhi tử rốt cục dài quá ta thịt gò má của, tâm can bảo bối một mạch mà kêu loạn.

  Tiểu cát tường rất nhanh cầm đông tây tiến đến. Triệu di nương thân thủ đốt hé ra lá bùa, tương phù thủy và vừa cùng đưa cho nhi tử, dụ dỗ, "Đừng sợ, đây chính là thần thủy, uống đối với ngươi chích mới có lợi không có chỗ xấu, người bên ngoài muốn uống hoàn hát không ni!"

  Ở mạt thế hát quán hắc hoàng phát thối hoàn đái độc nước bẩn, chén này phù thủy ở Cổ Hoàn xem ra thật là không coi là thập ma. Hắn đoan oản, rầm rầm một hơi thở rót hạ, lau miệng, "Lúc này khả dĩ ăn cơm ba?"

  "Thước Nhi, tiểu cát tường, xuống phía dưới bãi phạn!" Triệu di nương cũng không quay đầu lại phân phó hai người tiểu nha đầu, đôi nóng bỏng địa nhìn chằm chằm nhi tử, hỏi, "Cảm giác làm sao?"

  Thước Nhi và tiểu cát tường cũng không vội mà ly khai, đồng loạt triêu chủ tử nhìn lại.

  Cổ Hoàn khóe miệng trừu trừu, làm bộ nhắm mắt cảm thụ chỉ chốc lát, gật đầu nói, "Cảm giác đầu óc minh bạch rất nhiều, trên người đều nhẹ."

  "Vậy là tốt rồi vậy là tốt rồi! Cảm tạ trời đất, khả toán một uỗng phí thời gian!" Triệu di nương hai tay tạo thành chữ thập, vui vô cùng.

  Phòng hảo hạng, đuổi đi nhiều khóc lóc kể lể nha đầu bà tử, chu thụy nhà thấp giọng hỏi, "Thái thái, lúc này năng thu thập tiện chủng kia liễu ba?"

  Vương phu nhân lắc đầu, "Giáo huấn mấy người lắm mồm nha đầu bà tử mà thôi, không coi là thập ma đại sự. Chờ một chút, hiện nay hắn tính tình như vậy hung lệ, sớm muộn gì hội sấm hạ đại họa. Có một số việc khả chỉ lần này thôi, chờ hắn vô cớ đánh chết nhân, cũng tốt khiếu lão gia lão thái thái nhìn Cổ gia ra hạng dạng một con ác quỷ. Hắn càng ngày càng điên, không đúng ngày nào đó nổi điên lên bả Bảo Ngọc hại khứ, vạn bất năng tái dung hắn."

  "Phải chờ tới thập ma thời gian? Nghe nói Triệu di nương hiện câu trứ hắn không chính xác xuất môn, hay là nhật hậu thu liễm cũng không nhất định."

  "Hắn không ra khỏi cửa ngươi tựu không có biện pháp sao? Chỉ để ý hoa mấy người gần đất xa trời diệc hoặc liều mạng khứ chiêu hắn hay." Vương phu nhân dùng bôi đắp chậm rì rì phiết trứ di động trà vụn tử.

  "Không hổ là thái thái, ăn muối so với ta ăn cơm còn nhiều hơn. Ta đây sẽ xuống ngay an bài." Chu thụy nhà vui vẻ mà đi.
   
 10. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 8: Bát

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lúc trước buộc bao cát dĩ nghĩ nhẹ rất nhiều, Cổ Hoàn cởi xuống, nặng hựu đổ ta hạt cát đi vào, vậy sau kế tục cột lên, chuẩn bị xuất môn mạn bào.

  Triệu di nương vén rèm tử tiến đến, cổ suy nghĩ châu tức giận mắng, "Không phải nói đầu óc hiểu chưa? Chẩm hoàn cột thứ này? Khoái cho ta tá lạc!"

  "Đầu óc thị hiểu, thân thể lại nhẹ rất nhiều, không buộc vật nặng cần phải bay tới bầu trời! Đều là di nương ngươi cho ta hát phù thủy công lao!" Cổ Hoàn cười hì hì giơ ngón tay cái lên.

  "Nói bậy! Thường ngày chỉ nghe nhân treo thư túi, na từng nghe thuyết treo bao cát? Khoái cho ta tá lạc, bằng không quất chết ngươi!" Triệu di nương cầm lấy trên bàn chổi lông gà làm bộ muốn đánh.

  Cổ Hoàn linh hoạt tách ra, thử lưu từ khe cửa trung chui ra khứ.

  "Tiểu thằng nhóc, khoái trở lại cho ta!" Triệu di nương vội vã đuổi theo, mẹ con lưỡng ở trong sân hảo vừa thông suốt hồ bào.

  Bán thời gian uống cạn chun trà hậu, Triệu di nương thực sự không chịu nổi, ném xuống chổi lông gà, quả đấm phù yêu, hự hự thở dốc, "Tác, tìm đường chết thằng nhóc! Ngươi bào về bào, không chính xác ra cái viện này môn, bằng không buổi tối không để cho cơm ăn, nghe được ma?"

  "Nghe được." Cổ Hoàn cũng không quay đầu lại xua tay, hai chân các trói lại thập cân nặng bao cát, lại vẫn như cũ người nhẹ như yến.

  Triệu di nương trùng nhi tử bóng lưng giương mắt nhìn, cuối thở phì phì trở lại trong phòng, tìm ra đường cái bà cho lá bùa, một cây đuốc toàn bộ đốt. Bát - cửu ngày sau lai cánh không gặp nửa điểm mà hiệu quả! Giá giả danh lừa bịp tử bà tử!

  Vòng quanh tiểu viện chạy hơn năm mươi quyển, giá mới cảm giác được gân cốt hoạt động mở, Cổ Hoàn đi tới cọc gỗ tiền luyện quyền chân.

  Ngắn ba tháng không được, đầu gỗ cọc đã bị đập ra liễu đám vết sâu, hoa văn hạ rất có chứa nhiều cái khe. Đánh trước liễu mấy người thẳng quyền, tái kỷ nhớ câu quyền, Cổ Hoàn điếm bộ, hung hăng tới một trắc thích, chỉ nghe ca sát nhất thanh thúy hưởng, đã lớn to bằng bắp đùi cọc gỗ cánh bị đá gảy, đầu gỗ cặn văng khắp nơi.

  Thủ ở một bên Thước Nhi che miệng kinh hô. Má ơi, một cước bả như vậy to cọc gỗ đá gảy, hoán cá nhân lai hội làm sao? Khẳng định mất mạng! Hoàn tam gia năm nay tài bảy tuổi ba? Năm rộng tháng dài xuống tới hựu cai lợi hại đáo trình độ nào? Giá chỉnh một hội bước đi hung khí a!

  Nghĩ tới đây, đối chủ tử thất phân sợ hãi ngạnh sinh sinh biến thành thập phần.

  Cổ Hoàn thu chân, đè ép áp đan điền dặm khí, thầm nghĩ hỏa hậu không sai biệt lắm, luyện gân cốt cai luyện nội phủ liễu, chỉ có nội ngoại kiêm tu, tài năng khiếu cổ thân thể này trở nên cường đại hơn. Mà nếu nói luyện nội phủ nhưng cũng không thị tiểu thuyết võ hiệp trung nội lực, mà là lợi dụng độc tố từng lần một phá hủy ngũ tạng lục phủ của mình, nhượng chúng nó từng lần một tân sinh, do đó tương ngũ tạng lục phủ những.. này trí mạng nhất nhược điểm đều trở nên vô kiên bất tồi.

  Như vậy, cuối cùng được đến sẽ là một từ trong ra ngoài mỗi một tế bào đều hoàn cực kỳ xinh đẹp thân thể mới.

  Ngoại nhân đều gọi loại dị năng này vi 'Không chết', Cổ Hoàn lại nghĩ khiếu nó 'Trùng sinh' canh vi chuẩn xác. Nếu không có như vậy, hắn hựu sao đi tới hồng lâu?

  Chỉ bất quá độc dược loại này bị người kiêng kỵ đông tây ở Cổ phủ lý khẳng định khó tìm, hắn vừa con vợ kế, hơi chút đề cập cũng có thể gây phiền toái cho mình, chỉ có thể tầm ta người bình thường không biết, rồi lại thường gặp độc hoa độc thảo ăn đi. Đơn giản Cổ phủ xanh hóa làm được thật sự là hảo, các loại kỳ hoa dị thảo cái gì cần có đều có, đái độc càng nhiều không kể xiết, đảo cho hắn cung cấp lớn như vậy tiện lợi.

  Kiếp trước vốn là học y, hựu một mình không cầm quyền ngoại sinh tồn hơn mười niên, gia thân thể bách độc bất xâm, Cổ Hoàn thập ma dạng độc thảo chưa ăn qua, thô thô quét mắt qua một cái, liền ở trong viện phát hiện vài buội cây kịch độc thực vật.

  Tương tư đậu, tên nhìn như ngọt ngào ngây thơ, quả thực trung còn hiện lên một loại trí mạng độc tố đậu đỏ nhân, không cẩn thận lầm thực hậu sẽ phá hư hạch đường thể hoạt tính, xuất hiện thần kinh phấn khởi, phù thũng, kinh luyên, thận suy, võng mạc xuất huyết cùng với nội tạng rộng khắp tính tổn thương chờ bệnh trạng.

  Hoa thủy tiên, bởi độc tính cường liệt, bị tô cách lạp để xưng vi 'Âm vương tán hoa', lầm thực cầu cây hậu sẽ đối với toàn bộ hệ thần kinh sản sinh kẻ khác khiếp sợ ma túy hiệu quả, tịnh dồn trái tim liệt.

  Cây trúc đào, trên thế giới trí mạng nhất thực vật một trong. Chỉ cần nhất cái lá cây liền có thể dồn một gã người trưởng thành tử vong, dù cho chỉ là cực nhỏ địa tiếp xúc nộn chi, đóa hoa hoặc quả mọng cũng có thể dồn nhân số chết.

  Cổ Hoàn ở vài cọng độc thảo tiền chuyển động, giống như thưởng thức, tùy hậu trùng Thước Nhi xua tay, "Cho ta nã một cái đĩa cao điểm lai, ta nghỉ một lát."

  Thước Nhi đáp ứng một tiếng, đài chân đi.

  Cổ Hoàn ở hủ lá trong đống nhảy ra rất nhiều tương tư đậu, khảy mấy viên, dùng ống tay áo hơi xoa một chút liền nuốt vào trong bụng, còn sót lại nhét vào hà bao, hái được một mảnh cây trúc đào lá cây nhai lạn, hựu đào vài cọng hoa thủy tiên chuẩn bị mang về phòng nuôi, có cần thời gian ăn nữa.

  Thước Nhi tới thời gian thấy hắn chính ngồi chồm hổm dưới đất oạt đất, nghĩ hắn khả năng thích hoa này mà mở đẹp, yếu mang về, liền tương cao điểm để ở một bên trên bàn đá, trở về phòng nã chậu hoa.

  Cổ Hoàn lựa liễu vài cọng cầu cây đặc biệt phát đạt, tỉ mỉ đào, xong đi tới hành lang hạ thủy hang biên trở lại đường ngay, chuyển nhìn lại, cánh kiến một gã lạ mắt to sử tạp dịch chính minh mục trương đảm cật hắn cao điểm.

  Cổ Hoàn chính thị bì lúc mệt mỏi, hựu ăn liễu độc thảo, chính cần cấp thân thể bổ sung đại lượng năng lượng, làm sao nhịn được, tròng mắt bật người đỏ, khóe môi nhếch lên nhe răng cười đi tới, khinh phiêu phiêu hỏi, "Thùy chuẩn ngươi động đồ của ta?"

  Chống lại người tơ máu trải rộng con ngươi, gã sai vặt co rúm lại liễu một chút, cứng cổ kêu lên, "Giá cao điểm để ở chỗ này lại không viết tên ngươi, người bên ngoài vi hà ăn không được?"

  "Ngươi biết ta là ai không?" Cổ Hoàn xem kỹ hắn phân minh sợ lại vẫn như cũ cường xanh biểu tình, đường nhìn dừng hình ảnh khi hắn sưng đỏ chóp mũi, xám trắng sắc mặt của và ám tử móng tay thượng. Những.. này cũng đều thị nặng chứng bệnh tim biểu chinh.

  "Biết, tiểu tiện chủng mà thôi! Bãi thập ma chủ tử khoản mà? Có thật không ta sợ liễu ngươi?" Gã sai vặt kéo kéo thần, tựa hồ tưởng miệt cười, lại không năng thành công.

  Phân minh ngực phạ muốn chết, vẫn còn yếu khơi mào lửa giận của mình, trong đó nhất định có bẫy. Cổ Hoàn ngoạn vị nở nụ cười. Hắn chỉ là thích giết chóc, tịnh mắc có nhỏ nhẹ luống cuống chứng, khả tịnh không có nghĩa là hắn chỉ số thông minh có chuyện, biết rõ giá là người khác oạt hãm hại hoàn một kính nhảy xuống.

  Đè xuống trái tim bắt đầu khởi động lệ khí, Cổ Hoàn đạm đạm nhất tiếu, vươn tay bả cao điểm na đáo chính phụ cận, khảy một khối đưa vào trong miệng nhấm nuốt, hoàn toàn đem gã sai vặt coi như không có gì.

  Gã sai vặt thấy hắn như vậy bình tĩnh, dữ nghe đồn trung phản ứng hoàn toàn bất đồng, một thời có chút há hốc mồm, ngốc lăng chỉ chốc lát hậu mang bả đĩa cướp về, tương còn sót lại mấy khối cao điểm hồ nhét vào trong miệng. Lúc này tổng cai nổi điên ba?

  "Ngươi hắn - mụ muốn chết?" Cổ Hoàn con ngươi đỏ đậm.

  Gã sai vặt nét mặt việt hiển ương ngạnh, hàm chứa cao điểm kêu gào nói, "Ta chính là ăn, ngươi năng làm khó dễ được ta? Lai đánh ta a?" Nói nói, vén tay áo lên đẩy ra táng Cổ Hoàn đơn bạc trong ngực.

  Cổ Hoàn hạ bàn vững vàng, như thế nào là hắn một cái thân thể suy nhược người thôi đắc động? Chích đồ sộ bất động đứng ở chỗ cũ, một đôi đỏ đậm con ngươi từ trên xuống dưới nhìn quét, phảng phất có thể đem nhân linh hồn đều xem thấu.

  Gã sai vặt có chút không chịu nổi, đại vào đông lý, cái trán cánh thấm ra tinh tế dầy đặc một tầng mồ hôi.

  Cảm giác được vừa ăn đi độc tố đang ở phát tác, từng đợt đau nhức như thủy triều kéo tới, còn có quen thuộc, có thể so với nham thạch nóng chảy nhiệt lưu thảng quá kỳ kinh bát mạch, tương trong cơ thể sở hữu tế bào đều nhất nhất phá hủy, lại để cho chúng nó ở Xích Diễm trung Trùng sinh. Cổ Hoàn tương khoái bóp nát song quyền long tiến măng-sét, nét mặt lại nửa điểm không hiện, trầm thanh uy hách nói, "Ngươi đẩy nữa ta một chút thử xem?"

  "Thử xem liền thử xem, ngươi còn có thể đánh chết ta phải không?" Gã sai vặt thanh âm của thoáng run, trên tay lại một điểm nghiêm túc, lại dùng lực đẩy kỷ bả.

  Kiến Thước Nhi chính cầm một chậu hoa đi tới, Cổ Hoàn nụ cười giả tạo, khi hắn thôi táng hạ chậm rãi ngả xuống đất.

  Thước Nhi mang bỏ lại chậu hoa, vén lên làn váy cuồn cuộn, chạy đến phụ cận vừa nhìn, chỉ thấy tiểu chủ tử thần sắc đen thùi, sắc mặt trắng bệch, hơi thở mong manh, phảng phất tùy thời đô hội tắt thở.

  Gã sai vặt không hiểu rõ sao vậy ngã xuống không phải là mình cánh thành đối phương, lại thấy hắn tình trạng thê thảm không giống làm bộ, một thời không khỏi kinh hãi, che ngực thẳng run run.

  Thước Nhi dò xét tham Cổ Hoàn hơi yếu hơi thở, đứng lên dắt cái cổ hô to, "Không xong, giết người! Mau tới nhân a!"

  Vương phu nhân 'Vừa mới' quá tới thăm Cổ Hoàn, nghe động tĩnh ngực vui vẻ, thầm nghĩ thành, mang biến mất khóe miệng hiện lên mỉm cười, làm ra tâm ưu như đốt hình dạng triêu lý cản.

  Ra nghênh tiếp Triệu di nương sắc mặt đại biến, bất chấp cấp bậc lễ nghĩa, bỏ lại chủ mẫu triêu hậu viện cuồn cuộn. Cương hoàn thính Thước Nhi thuyết nhi tử thật tốt, khó có được biểu hiện rất bình thường, chính chăm sóc hoa cỏ ni, lúc này mới dám để cho thái thái khứ tham, sao vậy thời gian nháy con mắt hựu xảy ra án mạng liễu? Quả nhiên là thiên sát cô tinh chuyển thế phải không?

  Nàng lúc này hoàn toàn nghĩ không ra ngã xuống sẽ là con trai mình. Đắp nhân Cổ Hoàn cận nguyệt lai điên cuồng tăng trưởng vũ lực giá trị gọi nàng tin tưởng chỉ có nhi tử đánh chết người phần, vạn không có nhi tử bị đánh phần.

  Đãi vào hậu viện phát hiện nằm dưới đất thị con trai mình, nàng tiên ngẩn người, lúc này mới thê lương quát lên, "Hoàn nhi không xong! Khoái, nhanh đi thỉnh đại phu! Đây là đâu một trời giết làm được?"

  Vương phu nhân ngực thập phần kinh ngạc, chinh lăng liễu một lúc lâu tài trùng kim xuyến xua tay, "Khứ thỉnh đại phu!" Dứt lời, âm thầm trừng Chu Thụy Gia liếc mắt.

  Chu Thụy Gia ngực khổ a. Chính hoa tới rõ ràng là một từ thiên hạ, từ nhỏ liền mắc có nghiêm trọng tâm nhanh, động bất động liền quyết quá khứ, khó khăn vừa được mười bảy mười tám tuế sẽ chờ xuống mồ vi an. Nhận như thế một tồi, dùng một hẳn phải chết người hoán hai trăm lưỡng hoa tuyết ngân, cả nhà của hắn mừng rỡ cân thập ma tự đắc, vỗ ngực bảo đảm thuyết nhất định bả chuyện này làm được thỏa thỏa, sao vậy lúc này tình huống hoàn toàn điên đảo liễu?

  Vương phu nhân trong lòng cũng trực đả cổ, thầm nghĩ chớ không phải là Cổ Hoàn nhìn ra thập ma lai, phản tương chính nhất quân ba? Nguyên là một một đầu óc, lúc này không chỉ đầu óc linh quang, tính tình tàn nhẫn, hựu luyện được một thân cậy mạnh, có thật không không được phép hắn! Chỉ chờ đại phu tới nghiệm khán chân giả, còn muốn một nhất lao vĩnh dật biện pháp bả giá mầm tai họa trừ tận gốc, bằng không mỗi ngày dữ Bảo Ngọc cách như vậy cận, chân gọi nàng ăn ngủ không yên.

  Chúng nhân ba chân bốn cẳng bả Cổ Hoàn đài vào nhà, Triệu di nương gầm thét yếu gã sai vặt đền mạng, khuyên can mãi bị Tống má má khuyến ở, gọi người cầm nhốt vào sài phòng, chờ lão gia trở về nghiêm tra tới cùng.

  Bị một đám thân thể khoẻ mạnh bà tử vi đổ, gã sai vặt chớp mắt quyết quá khứ. Chu Thụy Gia âm thầm gắt một cái, ngực mắng: Cai chết rồi thời gian không chết, cái này đảo được chết một cách thống khoái liễu, vô dụng kháng hàng!

  Vương phu nhân theo Triệu di nương vào nhà, xoay người thì mịt mờ so một diệt khẩu thủ thế.

  Chu Thụy Gia ngầm hiểu.

  Sự tình huyên như vậy oanh oanh liệt liệt, rất nhanh liền truyền tới Cổ mẫu trong tai. Lão thái thái lệch qua kháng thượng thẳng nhu huyệt Thái Dương, giọng nói khá vi không kiên nhẫn, "Chẩm vừa Hoàn Ca Nhi xảy ra chuyện? Lần trước bị gã sai vặt đả, lúc này lại bị gã sai vặt đả, ta Cổ phủ huyết mạch cánh ba lần bốn lượt bị người giày xéo, phản thiên!"

  Hầu hạ một bên hình phu nhân hé miệng mà cười, "Trên làm dưới theo, chủ tử xem ai không thuận, các nô tài cũng không tựu tranh nhau chen nhau đổi tiền mặt ma."

  Lời nói này nói xong thái thẳng liễu, nhưng cũng là cái kia lý nhi. Cổ mẫu sớm biết rằng Vương phu nhân nét mặt hiền hòa, kì thực đối cái này con vợ kế căm thù đến tận xương tủy, trong ngày thường không gọi hắn tiến học, câu ở phật đường sao chép kinh Phật, xong lệnh gã sai vặt dẫn hắn chung chạ điên ngoạn, thuyết ta con trai trưởng làm sao làm sao tôn quý, con vợ kế làm sao làm sao ti tiện nói kích thích, chỉ để ý gọi hắn trưởng thành một hèn mọn âm trầm, nhân gặp người ghét hình dáng, tương lai đoạn không có đại xuất hơi thở.

  Quyển này một thập ma, đích thứ khác biệt quy củ bất năng loạn, nhưng Vương phu nhân gần nhất có chút nóng nảy, thủ đoạn càng phát ra hung ác, mưu tính liễu tiền đồ còn không biết đủ, cánh mưu tính khởi tính mệnh tới. Cổ Hoàn tái ti tiện, đó cũng là chính nhi huyết mạch, làm sao có thể nói giết tựu giết? Bả Cổ phủ đương thập ma liễu?

  Nghĩ tới đây, Cổ mẫu trong lòng bóng bẩy, trừng nhìn có chút hả hê hình phu nhân liếc mắt, đối uyên ương khoát tay nói, "Khứ khố phòng nói ta dược liệu cấp Hoàn Ca Nhi đưa đi, bính kiến thái thái gọi nàng bả trong phủ đối bài trả lại cho ta, hậu trạch như vậy loạn, đắp nhân nàng hèn hạ kém tài, ký không quản được cũng đừng quản, sau này đều giao cho Phượng nha đầu ba."

  Uyên ương lĩnh mệnh đi.

  Hình phu nhân dùng tú khăn che miệng, len lén nở nụ cười.
   
 11. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 9: Cửu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhân một tính toán đáo, liên trong phủ quyền to đều đã đánh mất, Vương phu nhân trong lòng tức giận đến rồ, thiên nét mặt bất năng hiện ra một tia nửa điểm bất mãn lai, chỉ phải cởi xuống đối bài giao cho uyên ương.

  "Đại phu chẩm còn chưa tới? Người, nã ta bài post khứ thôi thôi!" Nàng quay đầu hô quát, nhìn qua thập phần sốt ruột, nội bộ lại hận không thể Cổ Hoàn bật người đi tìm chết. Nếu đại phu tới một tra xảy ra vấn đề, cái này tính tình quai lệ, tâm cơ hựu thập phần sâu trầm con vợ kế nàng là trăm triệu không được phép liễu!

  Triệu di nương chăm chú lôi kéo tay của con trai, mắt thấy hắn cả người nóng lên, hô hấp yếu dần, thẳng sợ đến đã đánh mất tam hồn không có thất phách, còn là vội vã chạy tới đại phu nhắc nhở, mới bị nha đầu bà tử dìu đến một bên tĩnh hậu.

  Vương phu nhân không yên lòng uống kỷ chung trà, kiến đại phu dừng lại bắt mạch, hỏi vội, "Làm sao?"

  "Mạch tương yếu ớt quái dị, tự nội thương vừa tựa như trúng độc, lão hủ một thời biện chẳng phân biệt được minh, mới vừa nghe nha đầu nói tình huống, nghĩ đến chắc là nội thương, đi đầu khai ta điều tức thuốc từ từ ăn trứ." Đại phu bảo thủ đáp.

  Cánh là thật nội thương? Vương phu nhân con ngươi hơi co lại, trong lòng vạn phần vô cùng kinh ngạc. Bất quá, mặc dù chân thương thì đã có sao? Nàng làm theo phải đem giá mầm tai họa ngoại trừ. Cũng may chưởng gia chính là mình chất nữ, điều không phải hình phu nhân, nàng nếu yếu hành sự cũng hoàn tiện lợi.

  "Có nghiêm trọng không? Thập ma thời gian năng hảo?" Triệu di nương gấp giọng hỏi.

  "Có thể hay không hảo thả khó nói, chích chậm rãi nuôi. Bất quá công tử niên tiểu, ba năm rưỡi quá khứ nghĩ là năng dưỡng hảo." Nhìn về phía Triệu di nương thì, đại phu trong mắt hiện lên một tia thương hại. Đầu mới đập cái lỗ to lung, hựu bị như thế nặng nội thương, thả nhiều lần đều là nô tài sở vi, giá Cổ phủ cũng thật xấu xa liễu, hoàn toàn không để cho con vợ kế một điểm đường sống a!

  "Trời giết nô tài! Ai cho ngươi lá gan như vậy giày xéo chủ tử? Đối đãi trở về lão gia đem ngươi một nhà đều sống quả liễu cho ta Hoàn nhi đền mạng! Ta Hoàn nhi mệnh khổ a! Tả một gã sai vặt muốn hại hắn, bên phải một gã sai vặt cũng muốn hại hắn, cánh không ai đưa hắn làm cái đường đường chánh chánh người đến khán! Con vợ kế lẽ nào thì không phải là lão gia con trai sao? Con vợ kế tựu đáng đời bị người tha mài sao? Mãn trong kinh hỏi thăm một chút, vạn không có người ác độc như vậy gia.." Triệu di nương đầu nhất vựng, phá khai rèm cửa tựu quỳ gối gian ngoài gào khóc, thê lương lên án lướt qua vài đạo quán tường đều có thể nghe.

  "Khoái đừng khóc, ta và lão gia tự nhiên sẽ vi Hoàn Ca Nhi làm chủ!" Vương phu nhân mang khiến người khứ phù, lại dùng năm mươi lượng bạc ngăn chặn đại phu chủy, e sợ cho việc này truyện đi ra bên ngoài, thay mình đưa tới một khắt khe, khe khắt con vợ kế danh tiếng.

  Triệu di nương mặc dù một quá mức đầu óc, nhưng bàn về khóc lóc om sòm pha trò, mãn trong phủ không người nào có thể địch. Nàng vừa khóc hựu hào lại mắng, cho dù ai tới khuyên cũng không đứng dậy, tóc rối loạn, trang dung tìm, châu sai rớt, xiêm y ô uế, tình trạng cánh bỉ nằm ở trên giường nhi tử hoàn thê thảm. Chọc cho vội vã quay lại Cổ Chính tâm phiền ý táo, quay Vương phu nhân vừa thông suốt rít gào.

  Nhân điều không phải lần đầu tiên, trong lòng hắn cũng có chút hoài nghi Vương phu nhân thường ngày hiền lành từ thiện thị làm bộ, khán trong ánh mắt của nàng mang theo lạnh như băng xem kỹ. Khắt khe, khe khắt con vợ kế nhìn như chuyện nhỏ, bị Ngự Sử đãi đáo cũng cú hắn hát nhất hồ.

  Vương phu nhân trong lòng hoảng loạn, ải hạ thân đoạn cấp Triệu di nương xin lỗi, hựu tặng nhiều dược liệu và bạc ròng, vậy sau tự phạt khứ phật đường niệm bán nguyệt kinh văn.

  Cuối cùng còn là kiến nhi tử đốt lui, hô hấp cũng vững vàng, Triệu di nương lúc này mới tiêu dừng lại.

  Buổi chiều giờ hợi, Cổ Hoàn ở Triệu di nương anh anh không ngừng khóc khẽ trong tiếng thức tỉnh, cầm quyền, chở vận khí, cảm giác được ở trong người chung quanh nổ tung đau nhức đã hoàn toàn tiêu thất, rừng rực địa, năng khiếu sở hữu tế bào tử vong hựu sống lại nhiệt lưu cũng đã biến mất, cổ thân thể này nhìn như gầy yếu, so với dĩ vãng nhiều hơn rất nhiều sự dẻo dai, ngũ giác diệc càng thêm nhạy cảm, tựa như cắt liễu nguyên bản bao vây ở bên ngoài thân cứng rắn xác, triệt để phóng ra bản ta.

  Cái loại này do nhỏ yếu trở nên cường đại, do đó chủ tể vận mạng mình cảm giác hựu đã trở về. Cổ Hoàn khải thần, vui sướng cười.

  "Hoàn nhi, ngươi đã tỉnh?" Triệu di nương ninh ninh bị nước mắt ướt nhẹp tay của khăn, cương nhất đài đầu tựu chống lại nhi tử lượng như tinh thần ánh mắt của, lập tức ngạc nhiên kêu.

  "Tiểu thằng nhóc, ngươi hoàn cười được! Ngươi điều không phải rất năng sao, a? Hơn mười cân nặng bao cát ngươi cả ngày cột chạy loạn, một cước đá gảy khúc gỗ cọc không nói chơi, chẩm đắc bị người thôi lưỡng nhớ tựu nội thương? Ngươi một thứ hèn nhát! Chờ ngươi đã khỏe, này quyền cước sớm làm chớ luyện! Luyện cũng là luyện không!" Triệu di nương ngoạn không đến ôn nhu một bộ, đối nhi tử biểu đạt quan ái phương thức không đánh thì mắng.

  Cổ Hoàn bị người nhéo cái lỗ tai lại thích thú. Mặc dù ngày diệt vong không nổ phát thời gian, hắn phu nhân mẫu thân cũng không tằng đối với hắn nói qua nhất cú biểu đạt thân cận nói, chớ nói chi đến trách đả. Hắn thích phần này vui cười tức giận mắng trung lộ ra ôn nhu.

  "Di nương, gã sai vặt có đúng hay không hù chết?" Hắn liệt liệt chủy, thoáng cái ngồi dậy, bán tựa ở đầu giường.

  "Ngươi nào biết nói? Cương bả hắn nhưng sài phòng lý, thuyết muốn bắt sợi dây tác liễu cả nhà của hắn cho ngươi đền mạng, hắn mắt mà vừa lộn tựu chết liễu." Triệu di nương mang bả gối đầu nhét vào hắn hậu thắt lưng.

  "Hắn trước kia tựu mắc có nghiêm trọng địa tâm nhanh, vẫn còn biến đổi pháp chọc giận ta. Ở chúng ta trong viện, người nào không biết ta Cổ Hoàn hộ thực hộ đắc lợi hại, hắn lại làm trò mặt của ta đầu ăn vụng ta điểm tâm, đây rõ ràng là đào hầm chờ ta đi vào trong khiêu ni. Ta nếu như động thủ với hắn, thì là hắn tại chỗ không chết, trở lại cũng nhất định mà lai trong phủ báo tang. Sở dĩ ta thuận thế phản đưa hắn nhất quân." Cổ Hoàn khẽ nhếch khóe miệng lộ ra một tà khí.

  Triệu di nương mục trừng khẩu ngốc, mang từ trên xuống dưới lục lọi nhi tử thân thể, vội hỏi, "Cho nên nói ngươi là làm bộ thụ thương? Ngươi không có việc gì?"

  "Ta vẫn khỏe! Ngươi xem một chút mặt mũi này sắc." Cổ Hoàn vãng trên mặt vỗ vỗ, mặt tái nhợt gò má lập tức đỏ bừng phấn đô đô.

  "Khả đại phu nói thương thế của ngươi rất nặng!" Triệu di nương vẫn còn có chút không tin.

  "Cái này nhìn thấy một? Vãng nách tiếp theo giáp, mạch đập tựu càng ngày càng yếu ớt liễu, giáp đắc lâu thậm chí năng dẫn đến mạch đập ngưng đập, nhưng nhân lại thật tốt." Kế sách phủ nhất định ra, Cổ Hoàn tựu nghĩ xong lí do thoái thác, từ gối đầu hạ lấy ra lưỡng khỏa cây hạch đào.

  "Thực sự? Ta thử xem!" Triệu di nương lập tức đem trong đó một viên kẹp ở nách, chính trắc mạch đập.

  Cổ Hoàn ngũ chỉ hơi cố sức, dễ dàng bóp nát còn thừa lại một viên, lấy ra bên trong quả nhân từ từ ăn trứ. Hắn đời trước ngạ sợ, thích ở chính xúc tua có thể đụng địa phương chứa đựng một ít không đổi môi thay đổi thực vật.

  "Hải, thật thần kỳ ai! Mạch đập dĩ nhiên thực sự từ có đáo không! Cái này hảo! Đến lúc đó ta cũng hãm hại người khác kỷ bả!" Triệu di nương lấy ra cây hạch đào, ngạc nhiên kêu, thoáng nhìn thần thái an nhàn nhi tử, sắc mặt lập tức biến đổi, vặn lỗ tai hắn mắng, "Tử thằng nhãi con! Ngươi trang tựu trang, làm chi không điện thoại cho? Thiếu chút nữa sợ đến lão nương hồn phi phách tán!"

  "Điểm nhẹ, đông!" Cổ Hoàn mang khứ bài tay nàng ngón tay, giọng nói có điểm chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, "Ngươi một cây ruột thông rốt cuộc, ngực chột dạ nói nhất định mà bị thái thái xem thấu! Theo như ngươi nói chẳng phải phôi chuyện của ta?"

  Triệu di nương nghĩ cũng phải, ngượng ngùng buông tay hậu tiến đến nhi tử bên tai nói nhỏ, "Ngươi nói lúc này có đúng hay không thái thái muốn hại ngươi?" Nếu như đánh chết người tội danh lạc thật, hơn nữa nhi tử phong ma lời đồn đãi, giá Cổ phủ nhất định đãi không được, cũng không tựu xưng liễu ý của nàng!

  "Ngoại trừ nàng còn có thể là ai?" Cổ Hoàn cười nhạo. Đừng xem nguyên trứ trung Vương phu nhân đãi Cổ Hoàn từ thiện, bả sao trải qua như thế có mặt việc đều phái cho hắn tố, mà không phải mình người vợ lý hoàn, khiến cho Cổ Hoàn ở Bảo Ngọc trước mặt cũng diễu võ dương oai liễu lưỡng quay về. Nhưng trên thực tế ni? Thay chủ mẫu sao trải qua ngoại trừ đắc ta mặt còn phải liễu thập ma? Thật tốt không tiến học, tương lai có thể có thập ma đại xuất hơi thở?

  Vương phu nhân sở dĩ nhượng Cổ Hoàn bình yên sống, là bởi vì vi biết Cổ Hoàn đã bị nuôi phế đi, áp bất quá Bảo Ngọc, giữ lại hắn còn có thể biểu hiện chính hiền lành rộng lượng thật là tốt danh tiếng. Nếu như Cổ Hoàn là người mới đức gồm nhiều mặt thả có đại xuất hơi thở, chỉ bằng vào Triệu di nương vô thì vô khắc không nhớ thương Cổ phủ gia nghiệp điểm này, mẹ nó hai người cũng đừng nghĩ mạng sống.

  Vương phu nhân thế nhưng một ngay cả mình cháu gái ruột cũng coi như kế đáo liên tra đều không dư thừa chủ nhân.

  Triệu di nương hãy còn suy nghĩ chỉ chốc lát, vỗ về Cổ Hoàn đầu lo lắng lo lắng mở miệng, "Mà a, nhật hậu ngươi này bao cát tử, đầu gỗ cọc, thạch cối xay đều vứt đi! Ngươi suất phôi đầu lời đồn đãi đã mãn trong phủ truyền ra, thái thái nếu như tá cái danh này thu thập chúng ta, chúng ta nói không chừng sẽ bị phái đáo ở nông thôn thôn trang lý khứ!"

  "Khứ thôn trang không tốt sao? Tự do tự tại, ngươi không cần sáng sớm khứ thỉnh an, cũng không cần bưng trà dâng nước hầu hạ nhân." Cổ Hoàn từ gối đầu dưới lấy ra nhất túi hoa sinh nhai.

  "Ngươi biết cái đếch gì!" Triệu di nương tức giận con dấu tử đầu, "Thôn trang dặm trang đầu quanh năm đóng ở, tảo thành lấy thúng úp voi nhị chủ tử liễu, ta nương lưỡng bị đuổi ra ngoài, hắn kiến chúng ta mất cưng chìu, lại thêm chi thái thái bày mưu đặt kế, bất định sao vậy dằn vặt chúng ta đây! Đến lúc đó không minh bạch chết ở bên ngoài chưa từng người biết! Đãi ở Cổ phủ lý tuy nói không tự do, lại có thể lúc nào cũng thấy lão gia, đòi hắn cao hứng còn có thể phân chúng ta một phần gia nghiệp."

  Sớm muộn là yếu xét nhà, nhà này nghiệp thùy được thùy không may! Cổ Hoàn ngực không dĩ vi nhiên, ngoài miệng lại không thể thuyết, chích có lệ gật đầu, nhượng Triệu di nương cho hắn lộng một phần ăn khuya, hí lý khò khè lưỡng tam cà lăm hoàn, hài lòng ngủ.

  Ngày mai đại phu trở lại, sờ qua mạch đập vẫn như cũ rất yếu ớt, chích hít lưỡng quay về, lưu kỷ phúc thuốc liền đi. Cổ Hoàn lấy ra nách hạ cây hạch đào, trùng Triệu di nương dương dương tự đắc mi, rắc rắc bóp nát, nhặt quả nhân nhét vào trong miệng.

  "Con của ta, ai nói ngươi sỏa! Ta xem ngươi là càng ngày càng cơ trí!" Triệu di nương cười hì hì kháp kháp nhi tử khuôn mặt.

  Gian ngoài Tống má má cách thật xa tựu hảm, "Thước Nhi, mau đánh mành, thuốc ngao được rồi, cẩn thận sái."

  Thước Nhi mang vén rèm, Tống má má cẩn cẩn dực dực đoan oản tiến đến, đưa cho Cổ Hoàn.

  Thị thuốc ba phần độc, Triệu di nương chính muốn ngăn cản, đã thấy hắn kêu càu nhàu vài hớp bả thuốc uống xong, không khỏi hung hăng trừng hắn vài lần, lại khi nghe thấy Tống má má nói hậu dời đi lực chú ý.

  "Di nương, ngươi nói chuyện này mà có kỳ quái hay không, gã sai vặt hù chết không bao lâu, cha hắn nương tịnh một tứ tuế lớn đệ đệ đều bị một cây đuốc chết cháy ở trong phòng. Chớ không phải là chuyện xấu tố tuyệt gặp trời phạt ba?"

  "Có việc này?" Triệu di nương thanh âm run lên, sắc mặt trắng bệch.

  Cổ Hoàn mi tâm hơi vừa nhảy, trong lòng biết đây không phải là thiên tai, mà là *, đối Vương phu nhân hung ác trình độ lại có nhận thức mới. Ở còn không có tự bảo vệ mình thả bảo hộ người khác năng lực tiền bị như vậy nhất con rắn độc để mắt tới, ngày sao vậy quá? Vốn là muốn rời đi Cổ phủ quyết tâm kiên định hơn vài phần.
   
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...