[Đón Hè Cùng VNO] Tâm sự của những con cú đêm

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi truyệncủathảo, 6 Tháng sáu 2021.

 1. truyệncủathảo Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  237
  Mặc dù mới tham gia diễn đàn được một tháng thôi nhưng tôi có nhiều kỉ niệm thú vị lắm đấy.

  Chắc ai khi vào VNO cũng sẽ giống tôi, thấy nó thật lắm mục, lắm quy tắc, rườm rà và khó hiểu. Nhưng một thời gian sẽ quen thôi. Bời vì mỗi khi đăng sai quy định sẽ trồi lên một bạn có màu sắc sặc sỡ nhắc nhở ngay. Tôi nhớ bạn nhắc tôi là Gill có quả áo xanh nước biển, khà khà thú vị nhỉ.

  Hồi đó mẹ tôi hay hỏi ' Mày làm gì mà cắm mặt vào máy tính suốt ngày vậy con' tôi trả với khuôn mặt nghêm túc trong khi mắt vẫn dính vào màn hình ' Con nghiên cứu cái này.'. Nghiên cứu quy định chứ làm gì. Mà càng nghiên cứu tôi lại càng phát hiện ra cái hay nha, ví dụ như là diễn đàn còn có cả Clb cơ à, có cả mục công nghệ thông tin, thời trang làm đẹp.. Uầy, lúc đầu nghĩ đây chỉ là một trang wed truyện, sách văn thơ gì đó thôi ai ngờ đa ngành đa nghề vậy.

  Tôi cũng nhớ vụ tôi bị 'lừa' mọi người ạ. Rõ ràng nói 10 xu một bài viết mà bài mình đăng chả thấy cái xu nào. Thế là lại lóc nhóc đi hỏi cái chị thành viên lâu năm mà tôi quen rồi mới vỡ nhẽ. Đến giờ khi đã tham gia được hơn một tháng xu của tôi vẫn lẹt đẹt, không phải soi mói đâu nhưng tôi thấy có mấy bạn tham gia sau tôi mà xu nhiều kinh khủng, ghen thị ghê.

  Sau một tháng câu hỏi của mẹ vẫn không đổi, và con nghĩ mẹ sẽ vẫn phải tiếp tục hỏi con câu đó một thời gian nữa đấy

  ~~~

  Vào những ngày đầu năm mới là khoảng thời gian vô cùng sóng gió và khó khăn. Gần như tôi chỉ có thể ở một chỗ, chơi đùa với chiếc điện thoại của bản thân. Nhưng trong cái khó khăn đó, tôi đã tìm được một nơi mà tôi có thể quên đi cuộc sống hiện tại, một nơi để trải lòng, viết hết tất cả những gì nặng trĩu chất chứa trong lòng mình, bằng những câu chuyện hoặc hóa thân làm một con người mới. Nhờ những câu chuyện, tâm sự, bài viết của mọi người trên Đêm Buồn VNO đã cho tôi thấy rằng cuộc sống của mỗi người đều có mỗi chướng ngại, khó khăn, mất mát khác nhau. Không nên nghĩ bản thân mình là người đau khổ nhất. Đêm Buồn đã giúp đôi chân tôi nhẹ hơn mỗi khi tôi bước, làm cho tâm trí tôi trầm tĩnh hơn mỗi khi gặp chuyện không vui, khiến cho đáy lòng tôi cở mở hơn khi tôi muốn bắt chuyện với ai đó. Tính đến nay thì tôi cũng đã gắn bó được với Diễn Đàn nay bốn tháng rồi, cũng đã trải qua rất nhiều sóng gió, những cuộc cãi vã, cũng có khi tôi đã định từ bỏ nơi này nhưng tôi hiểu rằng tất cả cũng chỉ vì sự phát triển của diễn đàn. Tôi vẫn ở lại, sẽ ở đây dù không đóng góp được gì nhiều vì tôi biết đây là nơi mà tôi cần ở lại.

  ~~~

  Bên cạnh cuộc sống bận rộn thường ngày, ai cũng muốn có được một khoảng thời gian yên tĩnh, tự do cảm nhận và hưởng thụ những sở thích cá nhân. Tôi biết đến diễn đàn VNO cũng vì điều đó. Đầu tiên, diễn đàn là website nơi mà mọi người có thể cùng nhau thảo luận, trao đổi ý kiến, chia sẻ kiến thức về một chủ đề nào đó cùng quan tâm. VNO là một diễn đàn phù hợp mọi lứa tuổi, đối tượng, chất lượng bài viết và các thông tin được kiểm duyệt kĩ càng. Đây là một diễn đàn với nhiều nội dung và công cụ phong phú, giúp tôi tham khảo được nhiều thông tin hữu ích, đồng thời cũng chia sẻ cảm xúc của mình qua những bài viết trên diễn đàn. Đặc biệt là khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều người được nghỉ ở nhà, những diễn đàn như vậy càng được chú ý và đón nhận nhiều hơn. Nếu mọi người mong muốn có một góc nhỏ để chia sẻ kiến thức hay câu chuyện về chính bản thân mình, để giải tỏa những căng thẳng ngày thường và lắng nghe ý kiến của mọi người thì đây chính là sự lựa chọn đúng đắn. Bằng cách ẩn mình trong màn hình, nhiều người sẽ không còn bị ngại ngùng mỗi khi nói chuyện với người lạ. Như vậy từ những người xa lạ, chúng ta có dịp cùng góp ý, thảo luận trong các đề tài chung của diễn đàn. Được làm làm quen với nhiều người bạn mới, được thỏa sức sáng và thể hiện mình. Đặc biệt, đội ngũ quản trị viên rất tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của các thành viên khi cần thiết. Mọi người ai cũng rất thân thiện và gần gũi Đến với VNO, chúng ta có thể tham. Gia các event thú vị, các clb học tập, nghệ thuật.. Có nhiều những hoạt động sự kiện sẽ là dịp để trải nghiệm và gắn kết mọi người với nhau hơn. VNO là một diễn đàn triển vọng trong tương lai. Tôi mong rằng, trong quãng thời gian sắp tới, diễn đàn sẽ càng phát triển rộng rãi hơn, trở thành một ngôi nhà chung cho các cây bút tự do và là nguồn giải trí bổ ích cho tất cả mọi người

  113404535112134
   
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2021
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...