[Đón hè cùng VNO] - Người Bạn Mới

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Lyen 5, 6 Tháng sáu 2021.

 1. Lyen 5 Đang tải.......... Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  57
  Vào những ngày đầu năm mới là khoảng thời gian vô cùng sóng gió và khó khăn. Gần như tôi chỉ có thể ở một chỗ, chơi đùa với chiếc điện thoại của bản thân.

  Nhưng trong cái khó khăn đó, tôi đã tìm được một nơi mà tôi có thể quên đi cuộc sống hiện tại, một nơi để trải lòng, viết hết tất cả những gì nặng trĩu chất chứa trong lòng mình, bằng những câu chuyện hoặc hóa thân làm một con người mới.

  Nhờ những câu chuyện, tâm sự, bài viết của mọi người trên Đêm Buồn VNO đã cho tôi thấy rằng cuộc sống của mỗi người đều có mỗi chướng ngại, khó khăn, mất mát khác nhau. Không nên nghĩ bản thân mình là người đau khổ nhất.

  Đêm Buồn đã giúp đôi chân tôi nhẹ hơn mỗi khi tôi bước, làm cho tâm trí tôi trầm tĩnh hơn mỗi khi gặp chuyện không vui, khiến cho đáy lòng tôi cở mở hơn khi tôi muốn bắt chuyện với ai đó.

  Tính đến nay thì tôi cũng đã gắn bó được với Diễn Đàn nay bốn tháng rồi, cũng đã trải qua rất nhiều sóng gió, những cuộc cãi vã, cũng có khi tôi đã định từ bỏ nơi này nhưng tôi hiểu rằng tất cả cũng chỉ vì sự phát triển của diễn đàn. Tôi vẫn ở lại, sẽ ở đây dù không đóng góp được gì nhiều vì tôi biết đây là nơi mà tôi cần ở lại.
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...