Review Truyện Đời Này Không Đổi Thay - Huyền Mặc

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Linda Yến, 22 Tháng mười một 2019.

 1. Linda Yến Cilano

  Bài viết:
  129
  Đời này không đổi thay?

  Nghe thì thật là thâm tình, thật cảm động biế bao..

  Nhưng mọi sự có thật là vậy?

  Làm sao có thể chịu đựng được khi người con gái mà ta rất mực yêu và trân quý lại đâm một nhát sau lưng ta?

  Trong thế giới mà họ sống, đối mặt với bao nhiêu phức tạp, cạm bẫy của xã hội, họ có đủ dũng khí để tiếp tục hiểu và yêu đối phương không?

  Không thể!

  Đó là suy nghĩ trước kia của tôi, còn bây giờ?

  Có lẽ tôi đã tin!

  Suy cho cùng, yêu và hận luôn giằn xéo trong trái tim của mỗi người, tựa như hai con sói, một tốt một xấu. Con sói chiến thắng chính là con sói mà bạn quyết tâm nuôi dưỡng..

  Diệp Tĩnh Hàn đã từng rất đau khổ về việc Nguyễn Vi phản bội anh nhưng cuối cùng anh lại lựa chọn tha thứ, quyết định một lần nữa bắt đầu lại từ đầu..

  Nguyễn Vi vì tội lỗi mình gây ra mười năm trước với anh mà đã tự giày vò bản thân mình.. "Cứu một người nhưng lại bỏ rơi một người, trong tình thế lúc ấy là cô sai sao?"

  Đây là một bộ truyện rất đáng đọc của tác giả Huyền Mặc, truyện có nội dung khá hay, khắc họa đậm nét hình ảnh một Diệp Tĩnh Hiên lạnh lùng với mọi thứ chỉ dịu dàng với Nguyễn Vi, và môt Nguyễn Vi dù vô cùng nhút nhát, vẫn sẵn sàng hy sinh tính mạng vì Diệp Tĩnh Hiên mà mình yêu. Tác giả xây dựng một cốt truyện khá cuốn hút, miêu tả một tình yêu đan xen hận thù giày vò 2 nhân vật chính nhiều năm trời. Nếu như bạn tìm thấy một điểm chung hay đại loại thứ gì đó trong lần review này, vậy ngại gì mà không đọc ^^

  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ ^^

  [​IMG]
   
  Alissa thích bài này.
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...