Đoán biết cơ hội thăng tiến và tính cách của bạn qua dáng đi

Thảo luận trong 'Xem Bói' bắt đầu bởi tinhanhtruc, 27 Tháng hai 2020.

 1. tinhanhtruc

  Bài viết:
  19
  Chỉ cần chú ý quan sát cách di chuyển, đi đứng của một người, bạn cũng có thể đọc vị được phần nào tính cách và vận mệnh của họ.

  Theo tướng số, bên cạnh đặc điểm khuôn mặt, ngoại hình thì dáng đi đứng hay ngồi, hoặc cách di chuyển tay chân của một người cũng cho thấy phần nào tính cách và vận mệnh của họ. Nội tâm, suy nghĩ bên trong ra sao đều thể hiện qua dáng đi.

  Các chuyên gia nghiên cứu cho biết người thường di chuyển với bàn tay để mở, lòng bàn tay hướng vào hông thì có tính cách tốt bụng, giàu lòng trắc ẩn. Còn nếu lòng bàn tay hướng về phía trước, người đó thường coi trọng bản thân. Nếu lòng bàn tay hướng về phía sau thì chủ nhân là người cam chịu.

  Dáng đi không chỉ hé lộ tính cách mà còn tiết lộ khả năng làm việc cũng như cơ hội thằng tiến trong sự nghiệp của một người.

  Cùng khám phá tính cách tiềm ẩn và sự nghiệp tương lai của bạn qua dáng đi nhé!

  1. Dáng đi thẳng, tay và chân song song với nhau

  Người này sở hữu tính cách hướng nội, hơi nhút nhát, e dè nhưng điểm mạnh của họ là khả năng giữ bình tình. Họ hiếm khi cáu giận, bởi vậy dễ gây thiện cảm với người khác. Tuy nhiên, họ lại là người không có chí tiến thủ, thích an phận. Sự nghiệp tương lai không rộng mở mà chỉ hợp với môi trường làm việc ổn định.

  2. Dáng đi lắc đảo, bước đi không theo quy luật

  Cũng như dáng đi của họ, tính cách của người này phóng thoáng, tự nhiên, không câu nệ tiểu tiết. Họ không ngần ngại thể hiện bản thân và mặc kệ điều người khác nhận xét.

  Người này khá thông minh, có chí tiến thủ và tham vọng. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là dễ gây mất lòng người khác vì đôi khi quá tôn thờ ý kiến chủ quan.

  3. Dáng đi khoan thai, ung dung tự tại

  Người đi ung dung, khoan thai, đầu thẳng và mắt nhìn thẳng là tướng vua quan uy quyền.

  Thế nhưng, hai bàn tay nắm chặt khi di chuyển lại là người tính toán chi li, tính tình khó chịu.

  4. Dáng đi vội vàng, hấp tấp

  Người đi hai chân bước vội, nhịp đều đều, nhanh mà không loạn là người thẳng thắn, cởi mở, có khả năng lãnh đạo và tác phong nhanh nhẹn. Đây vừa là ưu điểm nhưng lại dễ thành nhược điểm của họ. Tình khí thẳng thừng nên họ dễ gây mất lòng với người khác, nếu không biết tiết chế cảm xúc sẽ gây bất hòa, mâu thuẫn.

  [​IMG]

  Họ có cái nhìn bao quát về mọi thứ nhưng lại dễ bỏ qua tiểu tiết mà có thể để lỡ chi tiết quan trọng. Điều này dễ khiến họ mắc lỗi trong công việc.

  5. Dáng đi cúi đầu

  Cố nhân có câu: "Ngửa mặt là bà già, cúi đầu là hảo hán", hảo hán chính là loại người này. Họ không muốn nhìn trực diện vào người khác Nói chung họ không muốn nhìn trực diện vào người khác và cũng không muốn người khác nhìn thấu tâm can.

  [​IMG]

  Đây là kiểu người sống nội tâm, suy nghĩ chu đáo và thường có cái nhìn thấu đáo về sự việc, thế nhưng họ lại ít chủ động. Chính vì thế mà trong cuộc sống họ có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp.

  6. Dáng đi chắp tay sau lưng

  Người này có tính cách ôn hòa song ưa thành tích. Họ thích đặt ra tiêu chuẩn để phấn đấu và cố gắng hoàn thành mục tiêu của riêng mình. Khi đạt được thì họ dễ thỏa mãn với kết quả.

  Chính bởi vậy, những người này có thể trở nên tự cao tự đại, thích ra vẻ với người khác.

  7. Dáng đi như nhảy

  Những người đi như nhảy, hầu như gót chân không chạm đất tính khí bất ổn, không chắc chắn. Họ thiếu suy nghĩ, thường vội vàng trong cuộc sống mà có thể bỏ lỡ nhiều dịp tốt.

  Người này thường có ý chí bạc nhược, làm việc thiếu chu đáo, vẹn toàn và không gây được tín nhiệm với người xung quanh.

  Nguồn: Loiphatday.info
   
  Lục Thất Tiểu Muội thích bài này.
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...