Định nghĩa của mãi mãi?

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Admin, 16 Tháng bảy 2017.

 1. Admin Nothing to lose.. your love to win..

  Bài viết:
  4,143
  Ai đó đã hỏi Anh:

  Yêu một người có thể yêu bao lâu?

  Là một đời? Một thoáng, một ngày, hay chỉ là một tíc tắc?

  Anh không biết.. bởi vì Anh vẫn đang yêu em!

  Yêu một người, rốt cuộc có thể yêu bao lâu? Mà cần phải yêu bao lâu? Để đến lúc nhớ, Anh không cảm thấy đau lòng? Cần phải yêu bao lâu.. để đến lúc buồn, Anh không còn rơi nước mắt?

  Yêu một người, rốt cuộc có thể yêu bao lâu? Anh không thể chứng minh, bởi vì vẫn đang yêu Em.. và sẽ còn yêu Em hơn thế nữa! Không biết nhiều năm sau, một lúc nào đó nhớ đến em, liệu anh có đau lòng, hay là sẽ thấy hạnh phúc?

  Nếu như anh biết có thể yêu em bao lâu, nếu như anh hiểu tình yêu kéo dài đến lúc nào, nó có bao nhiêu điều tốt đẹp, thì anh sẽ không nói.. anh xem như anh không biết để anh nghỉ là yêu em không bao giờ có hồi kết..

  Nhưng anh không biết, vì vẫn đang yêu em!

  Yêu một người.. là dùng trái tim hay là dùng nước mắt? Yêu một người, là yêu một đời hay chỉ yêu ngắn ngủi? Từ mãi mãi rốt cuộc có ý nghĩa gì, là bên nhau một đời hay là chờ đợi một đời?

  Nếu như trong lúc yêu có thể yêu hết một lần, thì khi không còn yêu nhau nữa, liệu có thể hoàn toàn quên nhau đi không? Lúc tình yêu đã lìa xa rồi, có phải phút ra đi quay đầu lại sẽ chỉ thấy nó có bao điều tốt đep thôi không?

  Anh không biết.. bởi vì Anh vẫn đang yêu em!

  ..

  Anh tin vào tình yêu vĩnh cửu, dù khái niệm ấy có hoang đường và khoảng cách có xa vời.. anh sẽ yêu em bằng cả trái tim..

  Yêu.. là vượt qua thiên trường địa cửu.. Nếu như nhiều năm sau, ở nơi sâu thẳm của trái tim vẫn có một không gian thuộc về em, ở nơi sâu thẳm của trái tim vẫn có một phần thuộc về tình yêu với em, và nếu anh có thể mỉm cười khi nghĩ đến em.. nếu anh khóc khi nhớ kỷ niệm xưa.. thì phải chăng đó là tình yêu vĩnh cửu?

  Anh Không Biết.. Vì Anh Vẩn Đang Yêu Đối Với Anh Yêu Dù Là.. 1 Tíc Tắc.. Vẩn Cho Là Yêu.. Vì.. Anh Yêu Bằng Con Tim. Chứ Chẳng Phải Lời Nói.

  Sưu tầm.
   
  Đặng Châu thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 16 Tháng mười hai 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...