Tiểu Thuyết [Dịch] Thùng Rác Của Gia Đình Bá Tước - Yoo Ryeo Han

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Phượng Tiêu, 16/8/2019.

 1. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Xem: 125
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chỉnh sửa cuối: 16/8/2019
 2. Đang tải...
 3. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1: Mở đầu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Khi tôi mở mắt ra, tôi đang ở trong một cuốn tiểu thuyết.

  [Sự ra đời của một anh hùng] .

  [Sự ra đời của một anh hùng] là một cuốn tiểu thuyết tập trung vào những cuộc phiêu lưu của nhân vật chính, Choi Han, một cậu học sinh trung học, được đưa đến một chiều không gian khác với Trái đất, cùng với sự ra đời của vô số anh hùng của lục địa.

  Tôi trở thành một phần của cuốn tiểu thuyết đó với tư cách là rác rưởi của gia đình Bá tước, gia đình giám sát lãnh thổ nơi ngôi làng đầu tiên mà Choi Han đến thăm.

  Vấn đề là Choi Han trở nên xoắn xuýt sau ngôi làng đó, và mọi người trong đó, bị tiêu diệt bởi những kẻ ám sát.

  Vấn đề lớn hơn là cái thứ rác rưởi ngu ngốc mà tôi trở thành không biết về những gì đã xảy ra trong làng và gây rối với Choi Han, chỉ để bị đánh đập đến tơi tả.

  Mùi.. Đây sẽ là một vấn đề.

  Tôi cảm thấy như một cái gì đó nghiêm trọng đã xảy ra với tôi.

  Nhưng nó đáng để thử làm cho cuộc sống mới của tôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/8/2019
 4. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 2: Khi tôi mở mắt ra

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Người đàn ông có thể cảm thấy ai đó nhẹ nhàng gõ vào cơ thể mình. Bàn tay thô ráp khiến người đàn ông nghĩ đến bàn tay của một phụ huynh kiệt sức. Thật ấm áp.

  Chủ nhân trẻ tuổi, trời đã sáng.

  Nhưng giọng nói rất sâu sắc. Người đàn ông cảm thấy ớn lạnh khắp cơ thể và đôi mắt vô thức mở ra. Thay vì ánh sáng mặt trời chiếu qua cửa sổ để sưởi ấm đôi mắt của người đàn ông, thứ anh ta nhìn thấy là một ông già đang đứng đó với vẻ mặt hài lòng.

  Thật đáng ngạc nhiên khi thấy bạn thức dậy sau một nỗ lực duy nhất.

  "Huh?"

  Người chủ muốn ăn tối với ông chủ trẻ từ lâu. Có vẻ như nó sẽ có thể ngày hôm nay.

  Người đàn ông có thể nhìn thấy một tấm gương qua vai ông già. Bên trong gương là một người đàn ông tóc đỏ dường như bối rối khi nhìn lại anh ta.

  "Tôi đoán người đó là tôi."

  Thanh thiếu niên Cale?

  Người đàn ông quay về phía nguồn giọng nói lo lắng để tìm ông già, người trông giống như một người hầu, nhìn về phía anh ta. Nhưng người đàn ông quan tâm đó không phải là vấn đề.

  Người đàn ông nghe rõ nó.

  Thầy trẻ Cale. Đó là một cái tên quen thuộc. Anh từ từ thốt ra tên.

  Cale Henaleuse?

  Người hầu già đang nhìn anh ta như thể anh ta đang nhìn cháu mình.

  "Vâng. Đó là tên của bạn, chủ trẻ. Tôi đoán bạn vẫn còn hơi say.

  Lắng nghe câu trả lời có liên quan của ông lão, người đàn ông tự nhiên nghĩ về một cái tên thậm chí còn quan trọng hơn cái tên Cale Henituse.

  Mùi.. Beacrox.

  Bạn đang nói về con trai tôi?

  Đầu bếp.. Đầu bếp.

  " Vâng. Con trai tôi là đầu bếp. Bạn có cần anh ấy làm một cái gì đó cho nôn nao của bạn không?

  Người đàn ông cảm thấy môi trường xung quanh trở nên tối và anh ta bắt đầu cảm thấy chóng mặt. Anh cúi đầu và đặt nó vào tay anh.

  Thầy trẻ, bạn vẫn say à? Có nên gọi bác sĩ? Hay bạn sẽ rửa ngay bây giờ?

  Người đàn ông nhìn mái tóc đỏ đang rơi trước mặt. Đó là một màu đỏ tươi, quá khác so với mái tóc đen nguyên bản của anh.

  Cale Henituse. Beacrox. Cha của Beacrox, Ron.

  Họ là những nhân vật xuất hiện vào đầu [Sự ra đời của một anh hùng], cuốn tiểu thuyết mà người đàn ông đang đọc trước khi anh ta ngủ thiếp đi đêm qua.

  Anh ta ngẩng đầu lên và nhìn xung quanh. Anh có thể thấy phòng ngủ hoàn toàn khác biệt với một thiết kế điển hình của Hàn Quốc. Nó làm cho người đàn ông nghĩ về châu Âu. Mỗi thứ trong phòng đều cực kỳ xa hoa và sang trọng.

  Thanh thiếu niên?

  Người đàn ông trả lời Ron, ông già đang giả vờ quan tâm và lo lắng.

  "Nước lạnh."

  "Xin lỗi?"

  Anh cần một cái gì đó để giải tỏa tâm trí của mình. Anh có thể nhìn thấy khuôn mặt của Cale Henituse trong tấm gương đằng sau ông già Ron.

  "Vẫn trông bình thường."

  "Tôi đoán Cale chưa bị nhân vật chính đánh bại."

  Khuôn mặt điển trai của anh khiến anh chú ý.

  Người đàn ông đã trở thành Cale Henituse khi anh mở mắt.

  Cale Henituse. Nhân vật chính bị nhân vật chính đánh đập vào bột giấy vào đầu [Sự ra đời của một anh hùng] . Đó là anh ấy.

  Thầy trẻ, tôi đoán bạn sẽ không được tắm trong nước lạnh. Bạn đang hỏi uống nước à?

  Cale hướng ánh mắt về phía Ron. Ron có thể đang giả vờ là một ông già hiền lành, nhưng thực ra anh ta đang che giấu thân phận thực sự của mình như một cá nhân độc ác và xấu xa.

  Anh đưa ra yêu cầu cho Ron.

  Hãy cho tôi một ít nước uống.

  Anh cần uống một chút nước lạnh và giải tỏa đầu óc.

  Tôi sẽ chuẩn bị ngay lập tức.

  "Tuyệt quá. Cảm ơn."

  Ron nao núng trong giây lát và có một biểu hiện kỳ lạ trên khuôn mặt, nhưng Cale đã không chú ý đến nó.

  * * *

  Ron phải rời khỏi phòng ngủ vì chỉ có nước ấm trong phòng. Khi anh ta bị bỏ lại một mình, Cale rời khỏi giường và đi vào phòng tắm. Nếu anh ta thực sự ở trong tiểu thuyết, anh ta biết rằng nên có một tấm gương lớn bên trong.

  Đúng như dự đoán, chiếc gương toàn thân nằm trong phòng tắm. Cale Henituse, người rất quan tâm đến ngoại hình và vóc dáng của mình, đã đặt chiếc gương này ở đây. Không ai khác trong gia đình có một tấm gương như vậy.

  Người đàn ông trong gương có mái tóc đỏ và thân hình khá cân đối. Sẽ không sai khi nói anh ấy có một cơ thể sẽ làm cho bất kỳ phong cách nào trông đẹp.

  Tôi thực sự là Cale.

  Người đàn ông trong gương thực sự là Cale Henituse trong tiểu thuyết. [Sự ra đời của một anh hùng] đã rất mô tả về mỗi lần xuất hiện của nhân vật. Đó là lý do tại sao người đàn ông không có lựa chọn nào khác ngoài việc đồng ý rằng anh ta thực sự đã biến thành Cale Henituse.

  Có phải mọi người thường trở nên bình tĩnh hơn khi họ ngạc nhiên và sốc? Cale, không, Kim Rok Soo, bình tĩnh nghĩ về đêm hôm trước.

  Đó là một ngày nghỉ điển hình. Đã được một thời gian kể từ khi anh đọc một cuốn sách thực tế thay vì trên điện thoại của mình, vì vậy anh đã đến thư viện để kiểm tra một số cuốn sách. Anh ấy đã mượn toàn bộ bộ truyện kể từ khi anh ấy dự định đọc cả ngày.

  Tên của cuốn sách đó, dĩ nhiên là [Sự ra đời của một anh hùng] . Anh quản lý để hoàn thành tập thứ năm trước khi ngủ thiếp đi. Nhưng khi tỉnh dậy, anh đã biến thành Cale Henituse, cá nhân mà nhân vật chính đánh đập không thương tiếc trong tập 1.

  "Mọi thứ sẽ đi theo cách họ đã làm trong tiểu thuyết?"

  Anh cảm thấy bình tĩnh lạ thường. Một khi anh vượt qua điểm sốc, tâm trí anh đã bình tĩnh trở lại. Anh bắt đầu nhớ nội dung của tập 1.

  [Sự ra đời của một anh hùng.]

  Cuốn tiểu thuyết này nói về sự ra đời của những anh hùng ở lục địa phương Tây và phương Đông, cũng như những thử thách và sự trưởng thành của họ. Nhân vật chính là, tự nhiên, Hàn Quốc. Anh ta là một học sinh đã được đưa vào thế giới khi anh ta là một học sinh năm nhất trung học. Hơn nữa, tuổi thọ của anh ta trở nên dài bằng tuổi thọ của một con rồng, khiến anh ta không bao giờ già đi.

  ".. Thật tệ?"

  Anh ta sẽ bị một người như vậy đánh vào tủy. Tuy nhiên, điều quan trọng là anh ta chưa bị đánh đập.

  Cale rời mắt khỏi gương và bước vào bồn tắm đầy nước ấm. Anh dựa vào bồn tắm và nhìn lên trần nhà. Đó là đá cẩm thạch đắt tiền đã được mô tả trong cuốn tiểu thuyết. Bất động sản mà Cale sống thực sự đầy đá cẩm thạch.

  Cale bắt đầu lầm bầm khi nhìn về phía trần nhà.

  Không giống như nhiều thứ tôi sẽ bỏ lỡ.

  Cuộc đời anh như Kim Rok Soo. Thực sự không có gì nhiều cho nó. Anh ta là một đứa trẻ mồ côi và không có nhiều tiền. Anh ta cũng không có một người anh ta yêu đến chết, cũng không có một người bạn mà anh ta sẽ cứu mạng anh ta. Anh chỉ tiếp tục sống vì anh không thể chết.

  Phải, anh không thể chết.

  Anh hoàn toàn ghét cái suy nghĩ về cái chết hay nỗi đau. Anh trở thành một đứa trẻ mồ côi sau khi cả hai cha mẹ anh qua đời vì một tai nạn xe hơi khi anh còn nhỏ.

  Anh không thích đau đớn hay chết chóc. Cho dù đó là gì, ngay cả khi anh ta lăn trong đống phân chó, nó vẫn tốt hơn là chết.

  "Vì lý do đó, trước tiên tôi cần đảm bảo rằng tôi không bị đánh."

  Cale không biết hôm nay là ngày nào trong tiểu thuyết, nhưng anh chắc chắn rằng anh chưa gặp nhân vật chính nào. Lý do rất đơn giản.

  "Tôi không có vết sẹo ở bên."

  Cale Henituse, thùng rác của gia đình Bá tước Henituse. Vài ngày trước khi gặp nhân vật chính, Cale đã uống rượu và gây náo loạn. Anh ta đang ném đồ đạc xung quanh và bị đâm vào chân bởi một cái chân bàn bị gãy, dẫn đến vết sẹo.

  Thật là một nhân vật thú vị. Anh ta không có vết sẹo từ việc đánh nhau với người khác. Anh ta nhận được nó bởi vì anh ta tức giận rằng rượu không ngon và ném một cơn giận dữ. Anh ta gặp nhân vật chính sau khi anh ta bị sẹo, và sau một cuộc thảo luận ngắn, anh ta bị đánh đến tủy.

  Mm.

  Cale khoanh tay và bắt đầu suy nghĩ.

  Anh ta không biết chuyện gì đã xảy ra với Cale sau khi bị đánh đến tơi tả trong tập 1. Tất cả những gì anh ta biết là nhân vật chính, Choi Han, có nhiều cuộc gặp gỡ định mệnh và vượt qua rất nhiều thử thách để trở thành anh hùng cùng với các thành viên trong nhóm của anh ta..

  Do đó, thời đại để anh ta chứng minh rằng anh ta là một anh hùng sẽ bắt đầu. Vương quốc Roan mà Cale hiện đang sống, cũng như nhiều địa điểm khác ở lục địa phương Đông và phương Tây, sẽ tràn ngập chiến tranh. Nó thực sự sẽ biến thành thời gian để các anh hùng thể hiện hết khả năng của mình.

  Cale bắt đầu nhăn mặt. Kim Rok Soo, người đàn ông đã trở thành Cale. Phương châm sống của anh ấy khá đơn giản.

  Sống lâu mà không đau. Tận hưởng những niềm vui nhỏ bé của cuộc sống.

  Sống một cuộc sống bình yên.

  Giáp.. Miễn là tôi làm cho câu chuyện diễn ra như bình thường trong khi đưa ra sự thật rằng tôi bị đánh, nhân vật chính sẽ lo phần còn lại.

  Vì một số lý do kỳ lạ, anh ta có thể nhớ lại từng dòng trong cuốn sách mà không gặp vấn đề gì. Cale thư giãn trong làn nước ấm trong khi đi đến kết luận cuối cùng với cái đầu rõ ràng của mình.

  Thật đáng để thử.

  Thật đáng để cố gắng tránh cuộc chiến của lục địa và sống yên ổn. Tình huống rác rưởi này tốt hơn nhiều so với khi anh ta là Kim Rok Soo. Vị trí của bất động sản này cũng nằm ở góc của lục địa phía Tây, khiến nó trở thành một địa điểm lý tưởng để tránh chiến tranh. Trong chính cuốn tiểu thuyết, có rất nhiều quý tộc đã cố gắng tránh những ảnh hưởng của chiến tranh. Ngay cả khi anh ta không thể tránh hoàn toàn, anh ta ít nhất có thể giảm thiểu thiệt hại đến mức tối thiểu.

  Ông chủ trẻ, bạn có ở trong phòng tắm không?

  Anh có thể nghe thấy giọng nói của Ron từ bên ngoài. Cale nghĩ về danh tính thực sự của Ron. Ron là một sát thủ đã vượt qua lục địa phía đông bằng đường biển. Anh ta giả vờ là một ông già hiền lành, nhưng Ron thực sự là một người đàn ông độc ác và tàn nhẫn.

  "Vâng. Tôi sẽ ra ngay.

  Phản ứng tự nhiên của anh ta là nói chuyện thân mật với ông già. Cale nhận ra những gì anh ta đang làm và quyết định sẽ làm gì trong tương lai.

  Anh ta cần đẩy ông già đó vào nhân vật chính và đuổi anh ta đi.

  Ông già đó có thể dễ dàng giết Cale chỉ bằng một đòn duy nhất nhưng đối xử với Cale như một con chó con mà bạn để lại một mình vì bạn cảm thấy tệ cho nó. Anh ta đang mỉm cười dịu dàng, nhưng không có một chút quan tâm nào về Cale ở bên trong. Trong tiểu thuyết, Ron rời đi với nhân vật chính và con trai sau khi Choi Han đánh bại Cale.

  Cale mặc áo choàng tắm vào khi anh nhanh chóng rời khỏi phòng tắm. Ron đang đứng đó với một nụ cười trên khuôn mặt và một cái khay với một chiếc cốc trên tay.

  Thầy trẻ, ở đây bạn đi.

  Cale nhặt chiếc cốc và đi ngang qua ông già. Anh không muốn giao tiếp bằng mắt với một ông già nguy hiểm như vậy.

  " Cảm ơn rất nhiều. "

  Biểu cảm của Ron lại trở nên kỳ quặc một lần nữa, nhưng Cale đã đi ngang qua anh ta. Cale uống một cốc nước lạnh khi anh bắt đầu suy nghĩ.

  " Có quá nhiều người mạnh mẽ ở đây. "

  Trong thực tế, có quá nhiều trong số họ. Bất kể nhân vật chính đã đi đâu, vẫn có những cá nhân hoặc cá nhân mạnh mẽ với những bí mật ẩn giấu. Những cá nhân này là cả chủng tộc người và khác.

  " Tôi ít nhất cần sức mạnh để bảo vệ chính mình. "

  Để sống lâu mà không đau đớn ở lục địa sẽ sớm tràn ngập chiến tranh, bạn cần một mức độ sức mạnh khá. Tất nhiên, bạn không thể quá mạnh mẽ. Sau đó, những điều phức tạp khác sẽ xảy ra.

  Cale nghĩ về những cuộc gặp gỡ định mệnh khác nhau xảy ra trong phần đầu của cuốn tiểu thuyết. Sức mạnh củng cố nhân vật chính và các đảng viên của anh ta. Anh ấy đã suy nghĩ về những người sẽ giúp anh ấy sống lâu mà không đau đớn. Có một cặp vợ chồng nghĩ đến. Anh chỉ cần chọn một trong số họ.

  Thầy trẻ tuổi, chúng tôi sẽ bắt đầu mặc đồ cho bạn ngay bây giờ.

  " Ô đung rôi. Cảm ơn. "

  Cánh cửa sớm mở ra và vài người hầu bước vào để giúp Ron mặc đồ Cale. Cale đã không nhận thấy rằng Ron có biểu hiện khắc kỷ không giống với bản thân thường ngày của anh ta khi anh ta nhìn vào quần áo mà những người hầu đang mang vào.

  Hôm nay, một cái gì đó đơn giản.

  Anh ghét trang phục thực sự phức tạp. Quần áo đơn giản cho phép bạn thư giãn thoải mái là tốt nhất.

  Có, chủ trẻ.

  Người hầu phụ trách trang phục nhanh chóng lôi ra một số quần áo đơn giản và Cale thay đổi thành đơn giản nhất trong tất cả. Anh khẽ cau mày sau khi mặc xong. Ngay cả trang phục này, 'đơn giản, ' cũng cực kỳ xa hoa và không theo ý thích của anh ta.

  Tuy nhiên, hình ảnh phản chiếu trong gương khá đẹp trai.

  " Anh ấy thực sự đẹp trai và làm cho bất kỳ quần áo nào trông đẹp. "

  Khuôn mặt thực sự là mảnh ghép cuối cùng của thời trang. Anh nhìn vào gương và sửa tay áo trước khi quay lại nhìn Ron.

  Ron lại một lần nữa mỉm cười như một ông già hiền lành.

  Ron Ron, chúng ta hãy đi.

  Có, chủ trẻ.

  Cale đi đằng sau Ron. Thật tuyệt khi anh ta không cần biết cách bố trí của bất động sản. Anh chỉ cần theo Ron bất cứ nơi nào anh cần. Tất cả những người hầu mà Cale thấy nao núng và cúi đầu kính cẩn trước khi họ dường như bỏ chạy.

  " Tại sao họ rất sợ? Cale không bao giờ đánh người. "

  Anh chỉ thích uống và chơi. Đôi khi, khi anh ta say rượu, anh ta đã phá vỡ mọi thứ. Nhưng đó là lý do tại sao anh là rác rưởi của gia đình. Anh cũng không đối xử với mọi người như mọi người, ngoài vài người anh thích.

  " Chà, tốt hơn nếu không ai nói chuyện với tôi. "

  Cale nghĩ về nó một cách hòa bình. Sẽ khó khăn hơn nếu anh ta ở trong cơ thể của một công dân kiểu mẫu. Một thùng rác có thể làm như họ muốn mà không phải lo lắng. Điều đó chỉ có thể bởi vì không có mong muốn sống như một công dân kiểu mẫu.

  Bây giờ tôi sẽ mở cửa.

  " Chắc chắn rồi. "

  Cale gật đầu về phía Ron. Cuốn sách đề cập rằng Cale đối xử với Ron, một người nuôi nấng anh ta như anh ta là cháu nội của anh ta từ khi còn nhỏ, cũng như anh ta đối xử với chính cha mình. Nó đề cập rằng anh ta luôn trả lời Ron và đối xử với anh ta như một người. Tất nhiên, Ron không thực sự nghĩ như vậy. Đó là lý do tại sao Cale dễ dàng nói chuyện với Ron. Anh ta chỉ cần trả lời câu hỏi của Ron và coi anh ta như một con người.

  Tôi hy vọng bạn thưởng thức bữa sáng của bạn.

  " Cảm ơn. Ron, đảm bảo bạn cũng ăn một bữa ăn ngon.

  Cale đi ngang qua Ron và vào phòng ăn. Anh có thể thấy gia đình anh ngồi đó. Cha của ông và người đứng đầu hiện tại của gia đình Henituse, Deruth. Bên cạnh anh là mẹ kế của Cale, Nữ bá tước, cũng như con trai và con gái của cô. Bốn người nhìn về phía Cale.

  Hôm nay bạn lại trễ, hôm nay.

  Ánh mắt của Cale quay về phía cha anh đang nói. [Sự ra đời của một anh hùng] đã mô tả tình cảm của Cale dành cho cha mình như thế này.

  "Cha anh là người mà Cale lắng nghe. Lý do thùng rác không rời khỏi khu vực và có mọi thứ anh ta muốn trong lãnh thổ của Bá tước là vì cha anh ta, Bá tước Deruth Henituse."

  Nhưng, thật không may, cha của Cale không giống như những người cha mạnh mẽ khác trong cuốn tiểu thuyết này. Anh ta không có bất kỳ kỹ năng hay ảnh hưởng đặc biệt nào. Anh ta chỉ có rất nhiều tiền. Tuy nhiên, Cale thích điều này rất nhiều. Đó là môi trường gia đình hoàn hảo để sống một cuộc sống đơn giản.

  Sau đó, có ba cá nhân khác.

  Mẹ kế của anh, người biết rằng anh không thích cô và tránh mặt anh.

  Đứa con đầu lòng thông minh của cô, người đã gặp khó khăn khi đối phó với anh trai Cale.

  Và em út dễ thương trong gia đình đã tránh xa anh trai Cale.

  Nhưng nó không giống như Cale làm phiền họ hoặc họ làm phiền Cale. Họ chỉ đối xử với nhau như người lạ.

  Cale nghĩ rằng đây là một môi trường tuyệt vời để lặng lẽ sống một mình.

  "Ngồi xuống đi."

  "Vâng thưa cha."

  Cale nhìn vào bữa tiệc trên bàn không đáp ứng định nghĩa về bữa sáng và ngồi xuống ghế. Rồi anh cảm thấy có gì đó kỳ lạ và ngẩng đầu lên.

  Cha có điều gì muốn nói không, cha?

  ".. Không tôi không làm vậy."

  Deruth đang nhìn chằm chằm vào Cale. Những người còn lại cũng làm như vậy. Cale đã giao tiếp bằng mắt với từng thành viên trong gia đình. Tất cả đều nhanh chóng quay đi mỗi khi anh chạm mắt và tiếp tục ăn.

  "Tôi đoán họ thấy tôi thực sự khó xử lý."

  Cale cũng quay đầu về phía cái bàn. Bữa tiệc sang trọng này khác với bữa sáng anh thường ăn chỉ để lấp đầy bụng khiến anh bắt đầu mỉm cười. Đầu tiên anh ta bắt đầu bằng cách cắt xúc xích làm đôi bằng dao.

  "Thật là ngon ngọt."

  Anh ta không biết nước trái cây chảy ra ngay khi anh ta cắt nó vì nó được làm thủ công hay vì nó được nấu chín, nhưng màu sắc trên xúc xích làm anh ta đói. Cale bắt đầu mỉm cười mà không nhận ra điều đó.

  Kêu vang.

  Anh nghe thấy một cái gì đó rơi xuống và giao tiếp bằng mắt với em trai Basen. Anh có thể thấy Basen đã đánh rơi chiếc nĩa trong tay mình.

  "Lời xin lỗi của tôi."

  Basen bình tĩnh xin lỗi giống như tính cách được mô tả cho anh ta trong tiểu thuyết. Người hầu phụ trách bữa ăn nhanh chóng đến để trao cho Basen một cái nĩa mới và nhặt chiếc nĩa trên sàn nhà. Nhìn điều đó khiến Cale nghĩ rằng thật tuyệt khi trở thành một quý tộc trước khi anh ta tập trung một lần nữa vào thức ăn trước mặt.

  Cale đã tìm thấy điều tốt đầu tiên về việc đi vào tiểu thuyết. Bữa sáng này vô cùng sang trọng và ngon miệng đến nỗi dạ dày anh hoàn toàn hạnh phúc.

  Nụ cười trên khuôn mặt anh không thể biến mất.

  Câm.. Ho?

  Đó là lý do tại sao anh không nghe thấy lời tuyên bố gây sốc của anh trai Basen.
   
 5. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 3: Khi tôi mở mắt ra (tt)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cale nhìn xung quanh tất cả các món ăn trước mặt anh. Sau đó, anh ta đưa nĩa của mình về phía món salad làm từ trái cây mà anh ta không nhận ra. Sau khi lấp đầy dạ dày của mình với thịt, súp và bánh mì, anh muốn thử một cái gì đó mới.

  Quả trông giống như một quả cam, nhưng màu sắc gần giống với quả nho hơn. Cale đưa trái cây vào miệng và cắn một miếng.

  Mm.

  Ngay lập tức, nước trái cây ngọt ngào lấp đầy miệng anh. Anh thực sự ghét trái cây chua, vì vậy hương vị vô cùng ngọt ngào này trong miệng khiến anh vô thức bắt đầu chảy nước miếng.

  Ngay lúc đó, anh ta chạm mắt với cha Deruth, người đang nhìn anh ta.

  Cale Cale.

  Deruth lặng lẽ gọi tên Cale trước khi do dự. Rồi anh bắt đầu cau mày và di chuyển miệng. Cale không thích bầu không khí khó xử đó và bắt đầu nói.

  "Nó ngon."

  Có, nó có vị như rác.. hả? Bạn có nói nó ngon không?

  "Vâng. Mọi thứ đều có hương vị tuyệt vời.

  Cale nhặt một loại trái cây khác lần này và mỉm cười sau khi nếm vị ngọt trong miệng một lần nữa. Thùng rác, Cale Henituse, không bao giờ quan tâm đến nghi thức xã giao.

  Anh ta có lẽ không nên làm điều này trong khi nói chuyện với cha mình, chủ gia đình, nhưng bất cứ điều gì. Anh ấy chỉ là rác rưởi ở nơi đầu tiên.

  " Nó thực sự là tốt nhất để là rác. "

  Không ai thực sự quan tâm cho dù anh ta làm gì. Miễn là anh ta có thể ngăn mình khỏi bị đánh bởi nhân vật chính, đó sẽ là một cuộc sống tốt.

  Như Cale mong đợi, không ai chỉ trích anh ta thiếu cách cư xử. Trên thực tế, Deruth thực sự có một nụ cười trên khuôn mặt khi anh ta bắt đầu gật đầu.

  Có, nó thực sự là ngon. Thật vui khi thấy bạn thưởng thức đồ ăn rất nhiều.

  Deruth thực sự có vẻ như là người duy nhất chăm sóc Cale. Anh ta thậm chí không quan tâm đến việc thiếu cách cư xử của Cale. Chà, một người cha thực sự chu đáo có lẽ nên cố gắng khắc phục tính cách này của Cale, nhưng Cale này không quan tâm vì anh ta không phải là Cale Henituse thực sự.

  " Vâng. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng ăn rất nhiều, cha.

  Basen phát ra một tiếng khác, 'Ho, ' và Cale, người nghe thấy nó lần này, quay lại nhìn các món ăn. Basen 15 tuổi. Người em trai ba tuổi của Cale mà anh ta sở hữu rất khó xử lý.

  Khác với thùng rác Cale, Basen thông minh, chân thành và rất có trách nhiệm. Những người trong gia đình đang thúc đẩy Basen trở thành chủ gia đình tiếp theo. Kim Rok Soo đồng ý với tình cảm này ngay cả sau khi biến thành Cale.

  "Thay vì có một cuộc sống phức tạp chịu trách nhiệm về lãnh thổ này, tôi thà sử dụng vị trí là anh trai của Bá tước để lảng vảng và sống yên bình trong một phần của lãnh thổ."

  Cale đã không cố gắng tranh luận với Basen. Anh có thể nghe thấy tiếng thở hổn hển của Basen và biết rằng Basen đang coi thường anh, nhưng anh có thể làm gì về điều đó?

  Khi Basen trở thành chủ gia đình, tính cách của anh ta có lẽ là anh ta sẽ không giết Cale, nhưng để không bị tổn thương và lặng lẽ di chuyển đến một ngôi làng nhỏ, anh ta không cần phải lo lắng về Basen.

  "Nếu điều đó là không thể, tôi sẽ kiếm tiền trước và đi đâu đó mà chiến tranh sẽ không xảy ra."

  Cale giả vờ không nghe thấy tiếng thở hổn hển của Basen và tiếp tục ăn. Khi bữa ăn kết thúc, cha anh, Deruth, là người đầu tiên thức dậy. Anh ta dường như đã hài lòng với bữa sáng, vì khuôn mặt anh ta tràn đầy nụ cười.

  "Nó thực sự rất ngon."

  Nếu bữa sáng như thế này mỗi ngày, Cale có lẽ sẽ từ bỏ một số giấc ngủ để ăn sáng mọi lúc. Deruth nhìn xung quanh các thành viên gia đình đã thức dậy sau khi anh ta làm vậy, trước khi nhìn chằm chằm vào đứa con trai đầu lòng của mình, Cale.

  Cale Cale, có gì bạn cần không?

  Cale bối rối trước cử chỉ bất ngờ của Deruth, nhưng anh quyết định thành thật trả lời.

  Hãy cho tôi một ít tiền.

  Chắc chắn, tôi sẽ cho bạn rất nhiều.

  Deruth trả lời không chút do dự.

  Đây thực sự là một gia đình khá giả.

  Là một lãnh thổ khai thác đá cẩm thạch và trồng nho để làm rượu, họ đang tràn ngập tiền ngay bây giờ.

  "Tuyệt quá. Hãy cho tôi nhiều nhất có thể.

  Cale có thể cảm thấy hai đứa em của mình đang nhìn anh, nhưng anh không cần phải xấu hổ. Chẳng phải tốt hơn là xin tiền thay vì uống rượu và gây náo loạn sao?

  Hơn nữa, anh cần tiền để tiến hành kế hoạch của mình. Cuộc gặp gỡ định mệnh đó để có cho mình một sức mạnh đủ mạnh để giữ an toàn cho bản thân. Anh cần một số tiền để khiến cuộc gặp gỡ định mệnh đó xảy ra.

  " Chắc chắn rồi. Tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều nhất có thể.

  Cale bắt đầu mỉm cười sau khi hài lòng với câu trả lời của cha mình. Tuy nhiên, anh ta đã không nói nên lời sau khi trở về buồng và nhận được tấm séc từ phó quản gia, Hans.

  Tấm séc được phát hành thông qua quan hệ đối tác với bộ ngân khố và bộ phận ma thuật khiến trái tim của Cale trở nên điên cuồng.

  "Rất nhiều tiền?"

  Gia đình này dường như không có một chút tiền. Trên thực tế, họ dường như có rất nhiều tiền.

  Cuốn tiểu thuyết đã đề cập rằng Cale nhận được một khoản trợ cấp lớn, nhưng nó không đề cập đến số tiền chính xác. Tuy nhiên, anh ta thực sự có thể hiểu nó lớn như thế nào dựa trên số tiền được liệt kê trên séc.

  "10 triệu gallon."

  Nó tương đương với 10 triệu won. Nếu nó là như thế này, Cale có thể thay đổi kế hoạch của mình. Não của Cale bắt đầu nhanh chóng nghĩ về lựa chọn của mình.

  Tôi sẽ ra ngoài ngay bây giờ, chủ nhân trẻ tuổi.

  Phó quản gia giao séc và chào tạm biệt, nhưng Cale không trả lời. Phó quản gia Hans chỉ coi điều này là bình thường và đi về phía cửa. Tuy nhiên, anh sớm ngừng di chuyển.

  Đó là bởi vì Cale đã đứng dậy khỏi chỗ ngồi và nói điều gì đó với Ron.

  Ron Ron, chúng ta hãy đi nghiên cứu.

  Hans trở nên lo lắng trước những lời của Cale. Ron cũng vậy.

  Mùi.. Bạn có nói nghiên cứu không?

  Cale tìm thấy điều kỳ lạ này. Giọng nói của ông già ranh mãnh này run lên một chút. Có một lý do anh ta không thể đi học?

  "Vâng."

  Anh cần phải đi nghiên cứu để lập kế hoạch của mình. Không có bàn hay thậm chí bất kỳ tờ giấy nào trong buồng của anh ta. Có rất nhiều chai rượu đắt tiền mặc dù.

  Xin lỗi, chủ nhân trẻ tuổi.

  "Nó là gì?"

  Cale nhìn về phía phó quản gia lo lắng.

  Đây, chúng tôi chưa thể làm sạch nghiên cứu vào buổi sáng.

  "Là vậy sao? Thật tốt nếu nó đi một ngày mà không làm sạch.

  " Không, thưa ngài. Chúng tôi không thể để điều đó xảy ra. "

  Phó quản gia đã vô cùng thúc đẩy về điều này vì một số lý do. Rồi anh mỉm cười rạng rỡ và giơ một ngón tay lên.

  Xin vui lòng chờ một giờ! Tôi sẽ ghi tên mình vào dòng để đảm bảo rằng nghiên cứu này hoàn toàn sạch sẽ, không giống như một nghiên cứu chưa được sử dụng trong mười năm qua, nhưng một nghiên cứu đã được sử dụng vào ngày hôm qua!

  " Chắc chắn bất cứ điều gì. "

  Anh không ngại đợi một tiếng.

  " Tuyệt quá. Sau đó tôi sẽ báo cáo điều này với chủ.

  Không cần phải làm điều đó, nhưng hãy tiếp tục nếu bạn muốn làm như vậy.

  Có, chủ trẻ. Tôi sẽ nghỉ ngay bây giờ.

  "Đuợc. Chắc chắn rồi."

  Giống như một phó quản gia được đào tạo bài bản, Hans đóng cửa mà không gây ra tiếng động và biến mất. Anh ta dường như đang vội vàng. Cale biết rằng có ba phó quản gia ganh đua trở thành quản gia chính thức. Có lẽ đó là lý do tại sao Hans rất đam mê nó.

  Ăn trưa

  Thanh thiếu niên?

  Tại sao bạn lại bỏ trống như vậy?

  Lời xin lỗi của tôi, ông chủ trẻ.

  Không cần phải xin lỗi.

  Ron có một biểu hiện kỳ lạ khác trên khuôn mặt, nhưng Cale để tấm séc quý giá vào túi bên trong khi anh ta hỏi. Có quá nhiều thứ xảy ra đến nỗi anh thậm chí không có thời gian để hỏi về ngày hôm nay.

  "Hôm nay ngày bao nhiêu?"

  Câu hỏi này có vẻ kỳ lạ đến từ bất kỳ ai khác, nhưng người hầu Ron trả lời với giọng dịu dàng.

  Đây là ngày thứ 29 của tháng thứ 3 trong năm thứ 781 của Lịch Felix.

  Mm, đó là một vấn đề.

  "Xin lỗi?"

  "Không có gì."

  Cale siết chặt lấy 10 triệu gallon trong túi của mình một lần nữa. Điều duy nhất anh có thể tin là tiền.

  Hôm qua, ngày 28 của tháng thứ 3 trong năm thứ 781 của Lịch Felix. Đó là ngày mà dân làng làng Harris, ngôi làng mà nhân vật chính Choi Han đã đến sau khi trốn thoát khỏi Khu rừng bóng tối, nơi Choi Han cảm thấy tình người lần đầu tiên ở thế giới này, kết bạn và tạo ra một gia đình thứ hai, tất cả đều bị sát hại bởi một nhóm sát thủ vô danh.

  Ngay cả Cale, người đã đọc đến tập thứ năm, cũng không biết danh tính thực sự của tổ chức bí mật này đã giết hại dân làng.

  Một số độc giả có thể đang nói điều gì đó như thế này trong khi đọc về tình huống này.

  "Tôi nghĩ anh ấy thực sự mạnh mẽ. Choi Han đã làm gì trong khi họ bị sát hại?"

  Thật là tự nhiên khi nghĩ như vậy.

  Tuy nhiên, có một lý do cuốn tiểu thuyết này được gọi là [Sự ra đời của một anh hùng], và không, [Sức mạnh của anh hùng], hoặc, [Cuộc chiến của các anh hùng] .

  Sinh.

  Đó là câu chuyện về một người đã vượt qua tất cả các chướng ngại vật và mang theo những nỗi đau trong quá khứ khi trở thành anh hùng. Tình yêu và tình bạn xuất hiện trên đường đi khi anh gặp kẻ thù và bạn bè.

  Một thứ không thể thiếu trong một câu chuyện là 'sự thức tỉnh'. Anh ta có thể có tài năng bùng nổ và đã sống hàng chục năm trong Khu rừng bóng tối, nhưng, qua tất cả những điều đó, Choi Han vẫn là một người ngây thơ và hiền lành, không thể giết chết một người khác. Anh ta không có vấn đề gì khi giết quái vật, nhưng Choi Han chưa bao giờ làm tổn thương người khác.

  Để biến một người như anh ta thành anh hùng, cuốn tiểu thuyết đã tạo ra một tình huống cho Choi Han. Để chữa lành cho người phụ nữ đối xử với anh ta như con trai của mình, Choi Han đã đi vào Khu rừng bóng tối để tìm một số dược liệu quý.

  Anh ta phải đi sâu vào rừng để tìm nó, và cuối cùng, khi anh ta tìm được thảo dược và quay trở lại làng, anh ta đã tìm thấy xác của những người dân làng bị giết, những ngôi nhà đang cháy và những kẻ ám sát sắp rời đi..

  Choi Han đã nổi điên sau khi nhìn thấy điều này và lần đầu tiên giết một người. Tất nhiên, những người anh ta giết là thành viên của tổ chức bí mật này, và tổ chức bí mật này đụng độ với Choi Han thường xuyên trong suốt cuốn tiểu thuyết.

  Choi Han chỉ trở lại bình thường sau khi giết tất cả các sát thủ từ tổ chức bí mật, trước khi rơi vào trạng thái tuyệt vọng vì không thể thu thập bất kỳ thông tin nào từ xác chết. Sau đó, anh ta chôn cất thi thể của dân làng trước khi tự hứa với chính mình.

  "Tôi sẽ giết tất cả. Tôi sẽ giết tất cả những người đã khiến điều này xảy ra."

  Choi Han nhận ra nỗi buồn của cái chết là gì vào lúc này, nhưng lần giết đầu tiên của anh bắt đầu vặn vẹo tâm trí anh. Tất nhiên, anh ta bắt đầu cảm thấy trở lại và bắt đầu trở nên giống con người hơn sau khi gặp các thành viên trong nhóm của mình sau đó trong cuốn tiểu thuyết, và phát triển để trở thành một anh hùng thực sự.

  Mùi.. Ron.

  Có, chủ trẻ.

  Một cốc nước lạnh xin vui lòng.

  ".. Tôi hiểu."

  Sau khi Ron rời đi và anh ở một mình trong phòng, Cale che mặt bằng cả hai tay.

  Vấn đề là thành phố mà Choi Han xoắn này đến sau khi rời Harris Village là thành phố có tên Western, nằm ở trung tâm lãnh thổ Henituse.

  Cale tình cờ gặp Choi Han làm phiền Choi Han và cuối cùng bị đánh. Đó là khi Choi Han có được chủ đề / đảng viên đầu tiên của mình, đầu bếp đáng tin cậy Beacrox.

  ".. Tôi sẽ đến đó trước và giúp anh ta ra ngoài."

  Kịch bản tốt nhất để không bị đánh đập là không còn nữa. Tôi đã quan tâm nhiều hơn về khả năng cứu người dân trong làng, nhưng tôi không thể làm gì được vào thời điểm này.

  Bây giờ, tất cả những gì còn lại là đảm bảo tôi hành động theo cách để tránh bị đánh đập bởi Choi Han tức giận, người đang di chuyển với tốc độ điên cuồng để đến Western City vào ngày mai.

  "Tránh nhân vật chính không phải là một ý tưởng tốt."

  Anh cần phải chạy vào Choi Han để Ron và Beacrox cũng chạy vào anh. Đó là cách duy nhất để ba người rời khỏi nơi này cùng nhau để bắt đầu hành trình chính thức. Sau đó, chỉ còn lại một quá trình hành động.

  "Để họ chạy vào nhau và sau đó tránh đường."

  Với ấn tượng đầu tiên tốt nhất có thể, nếu có thể.

  Thanh thiếu niên trẻ tuổi.

  Cảm ơn, cảm ơn, Ron.

  Cale nhấp một ngụm từ chiếc cốc mà Ron mang đến. Rồi anh bắt đầu nhăn mặt.

  Đây không phải là nước lạnh?

  Đây là nước chanh.

  Anh ấy thực sự là một người đàn ông quỷ quyệt. Anh ta biết rằng, giống như Kim Rok Soo, Cale ban đầu ghét những thứ chua chát. Nhưng anh vẫn chọn mang nước chanh, việc này sẽ tốn nhiều công sức hơn để chuẩn bị hơn là nước lạnh. Cale muốn tức giận với vị chua, nhưng anh ta không thể làm thế vì anh ta sợ ông già sát thủ đó. Anh chỉ có thể uống nước chanh.

  Cảm ơn, thật tuyệt vời.

  "Không vấn đề gì. Ông chủ trẻ. Chúng ta sẽ có thể sớm đi đến nghiên cứu.

  " Tuyệt quá."

  Nụ cười hiền lành và dịu dàng của Ron khiến Cale ớn lạnh. Anh ta một lần nữa nắm chặt vào kiểm tra 10 triệu gallon để được hỗ trợ.

  Tiền thực sự là thứ duy nhất bạn có thể tin tưởng.
   
 6. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 4: Họ đã gặp nhau.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Anh không thể nghĩ về bất cứ điều gì khác trong khi thức ăn ở trước mặt anh. Anh thậm chí không thể ngăn được sự ngưỡng mộ đang chảy ra khỏi miệng mình.

  Hà Hà. Nó thật ngon. "

  Phó quản gia Hans nao núng trước những lời phát ra từ miệng của Cale. Cale đang ngồi một mình ở bàn, với Hans đứng cạnh anh ta.

  Ngoài bữa sáng, gia đình của Bá tước Henituse có xu hướng tự do chăm sóc các bữa ăn khác. Thành thật mà nói, chủ yếu là vì mỗi người đều có trách nhiệm riêng.

  Không ai nói rằng thật dễ dàng để trở thành một quý tộc.

  Đặc biệt nếu bạn ở trong chính quyền hoặc chính trị, bạn phải tuân theo một lịch trình nghiêm ngặt, bỏ mọi thứ khác nếu bạn nhận được một đơn đặt hàng từ một người nào đó phía trên bạn.

  Bá tước Deruth có trách nhiệm là chúa tể của khu vực, gây khó khăn cho việc chia sẻ các bữa ăn khác với nhau, trong khi anh chị em của Cale hẹn giờ ăn dựa trên nghiên cứu của họ. Nữ bá tước bận rộn tương tác với vợ của các hộ gia đình có ảnh hưởng trong khu vực, cũng như các nhiệm vụ khác.

  " Bây giờ tôi nghĩ về nó. "

  Cale đặt nĩa xuống sau khi đột nhiên nhớ ra điều gì đó. Hans bắt đầu trở nên lo lắng, nghĩ rằng đây là Cale bình thường. Anh lo lắng vì không biết khi nào cái nĩa đó có thể bay về phía mặt anh. Cale không quan tâm liệu Hans có lo lắng hay không khi anh lạc vào suy nghĩ của chính mình.

  " Có rất nhiều chuyên gia ẩn mình là nghệ sĩ hoặc thợ thủ công. "

  Vương quốc Roan khá tiên tiến trong xây dựng và nghệ thuật, đặc biệt là điêu khắc. Đó là bởi vì có rất nhiều đá cẩm thạch ở Vương quốc Roan. Nhờ đó, khu vực Henituse trở thành khu vực khai thác đá cẩm thạch tốt thứ năm, mang lại rất nhiều tiền.

  Hơn nữa, một dãy núi chiếm phần lớn khu vực của Count Henituse. Mặc dù nằm ở phía tây bắc, những ngọn núi vô cùng màu mỡ, cho phép cư dân trồng nho ở giữa những ngọn núi để làm rượu. Mặc dù không có một lượng lớn rượu vang từ các cánh đồng này, nhưng nó vẫn được coi là một trong những loại rượu tốt nhất trên toàn lục địa.

  Tuy nhiên, tâm trí của Cale đã được lấp đầy nhiều hơn về," những cá nhân mạnh mẽ ", chứ không phải những sự thật này. Anh thậm chí đã bỏ bữa trưa khi ngồi trong nghiên cứu suy nghĩ về điều đó cả ngày.

  " Tại sao có nhiều chuyên gia về vùng đất ngu ngốc này? Đây không phải là lời nói thầm. "

  Có rất nhiều chuyên gia ẩn sĩ ở đây như trong bức tranh. Đó là lý do tại sao Cale đi đến kết luận.

  Đừng gây rối với bất cứ ai.

  Một đầu bếp có vẻ ngoài trung bình có thể là một chuyên gia độc hại, và người làm việc trong cửa hàng sửa chữa có thể là người đã giết hại người bằng dây của mình. Đây là loại đất đó.

  " Thở dài. "

  Một tiếng thở dài phát ra từ miệng Cale. Anh ta vừa hoàn thành kế hoạch của mình để ngăn mình khỏi chết và sống yên ổn.

  Thanh thiếu niên trẻ tuổi.

  Cale, người muốn buông một tiếng thở dài khác, hướng ánh mắt về phía giọng nói thận trọng. Đó là phó quản gia Hans.

  " Gì? "

  Tôi có nên bắt họ làm gì khác không?

  " Huh? "

  Hans không nhịn được thở dài sau khi thấy Cale cau mày và mở to mắt. Anh đang nghĩ rằng Cale bây giờ sẽ lật bàn. Hans không biết tại sao Bá tước lại giao cho anh ta chăm sóc Cale, nhưng kìm nén sự tuyệt vọng đang trỗi dậy của anh ta khi anh ta chờ đợi câu trả lời của Cale.

  Và Cale đã trả lời.

  Tại sao bạn lại làm một cái gì đó ngon thế này?

  ".. Xin lỗi? "

  Cale nhặt nĩa của mình lên và cắt thịt. Bữa tối thậm chí còn lạ hơn bữa sáng. Nó không ngon vì anh ta chưa bao giờ có thứ gì như thế này khi còn là Kim Rok Soo, nhưng vì đó là một hương vị xa hoa, ngay cả đối với Cale ban đầu.

  Kim Rok Soo không biết Cale lớn lên như thế nào, nhưng Cale ban đầu có vấn đề với bất cứ thứ gì không được ưa thích. Anh thích thực tế đó một chút. Mọi người đều biết đó là trường hợp và chỉ mang lại những điều tốt nhất tốt nhất.

  Cale đặt một miếng bít tết được nấu chín, nhưng vẫn ngon ngọt, trong miệng khi hỏi Hans. Thái độ của anh ta là một người nói rằng anh ta không quan tâm đến nghi thức gì cả.

  Cún Hans, ai làm bữa này?

  Ăn trưa, đó là đầu bếp thứ hai Beacrox.

  Cale Cale đột nhiên mất cảm giác ngon miệng.

  Beacrox. Anh ta sạch sẽ và là con trai của người hầu Ron. Tuy nhiên, không giống như cha mình, anh ta chuyên về kiếm và không ám sát. Beacrox cũng bị ám ảnh bởi sự sạch sẽ và mài lưỡi kiếm không tì vết của mình mỗi ngày, sử dụng chính thanh kiếm đó để chém đầu kẻ thù khỏi cơ thể chúng.

  " Cạn cũng chuyên tra tấn. "

  Loại người đó cuối cùng ngưỡng mộ kỹ năng kiếm thuật của Choi Han và chọn đi theo anh ta. Cha của anh Ron đã thỏa thuận với Choi Han để giúp anh ta, và chọn rời đi với hai người họ vì lợi ích của con trai anh ta. Mặc dù anh ta có thể không giống như vậy, Ron rất trân trọng con trai mình một chút.

  Cale nhìn xuống miếng bít tết vừa hiếm vẫn còn hơi hồng ở bên trong và nuốt nước bọt vài lần.

  " Tôi không thể cho phép máu của mình đổ ra như bít tết này. "

  Anh hướng ánh mắt về phía Hans, người vẫn đang nhìn anh trước khi cắt một miếng bít tết khác và đặt nó vào miệng.

  Đây là món ngon. Anh ấy là con trai của Ron, phải không? Tôi không biết anh ấy là một đầu bếp tài năng như vậy.

  Tôi sẽ gửi thông điệp của bạn đến đầu bếp Beacrox. Tôi chắc rằng anh ấy sẽ rất vui khi biết rằng ông chủ trẻ Cale đã khen ngợi việc nấu ăn của anh ấy.

  " Là vậy sao? Hãy cho anh ấy biết rằng tôi thật sự rất thích bữa ăn ngon này.

  ".. Vâng thưa ngài."

  Hans đang nhìn Cale với vẻ mặt cứng nhắc, nhưng Cale đã quyết định. Anh ta sẽ không gây rối với Beacrox và sẽ làm việc để tạo ấn tượng tốt.

  Cale thưởng thức bữa ăn một lần nữa với một trái tim thư thái. Mọi chuyện sẽ được giải quyết khi anh khiến Beacrox chạy vào Choi Han và rời khỏi khu vực. Cale đã thực hiện những gì anh ta nghĩ là một kế hoạch khá tốt để thực hiện điều đó.

  Cũng giống như trong bữa sáng, Cale hoàn toàn làm trống các món ăn. Anh ta nở một nụ cười hài lòng trên khuôn mặt khi đứng dậy và nhìn về phía Hans.

  Cạn Hans, tại sao bạn đột nhiên được giao cho tôi?

  Hans đã đề cập trước bữa tối rằng cha của anh ta, Deruth, đã gửi anh ta để đích thân xử lý các nhu cầu của Cale. Mặc dù Cale không biết gì về tình hình trong gia đình của Bá tước Henituse khi Choi Han rời đi, Hans cực kỳ lành nghề và có lẽ có cơ hội tốt nhất trong tất cả các phó quản gia để trở thành quản gia chính thức.

  Hans hơi cúi đầu và trả lời câu hỏi.

  Sau đó, Bá tước đã quan tâm sau khi nghe tin rằng ông chủ trẻ đã bỏ lỡ một bữa ăn trong khi làm việc trong nghiên cứu và ra lệnh cho tôi để đảm bảo rằng ông chủ trẻ đảm bảo ăn mỗi bữa. Do đó, tôi sẽ chỉ giám sát các nhiệm vụ liên quan đến bữa ăn cho ông chủ trẻ.

  Để được cụ thể, Hans chịu trách nhiệm cho các bữa ăn.

  "Là vậy sao? Cha tôi đã làm một việc mà ông không cần phải làm. Tôi sẽ ăn đúng cách của riêng tôi. Nhưng tôi đoán tôi sẽ không nhận ra đã đến giờ ăn tối nếu Hans không đến nói với tôi.

  Cale đang bận viết ra tất cả những cuộc gặp gỡ định mệnh trong năm tập đầu tiên của cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Hàn. Sau khi rời phòng ăn, Cale mỉm cười với Hans.

  Cạn Hans, chăm sóc tốt cho tôi.

  Tất nhiên, Ah Ah. Hãy chăm sóc tốt cho tôi là tốt. Tôi sẽ làm hết sức mình."

  Hans loạng choạng một chút khi anh trả lời, nhưng Cale cứ để như vậy. Cale thấy Ron đứng đó ngay khi anh mở cửa và bắt đầu cau mày.

  Ron Ron, tôi không bảo bạn đi ăn à?

  Cale bảo anh ta đi vì không muốn nhìn thấy khuôn mặt của ông già này, nhưng anh ta sẽ không rời đi. Anh ta chỉ lang thang quanh Cale như một con ruồi. Ron đã đợi ở ngoài cửa khi anh ấy vào nghiên cứu, nhưng ngay cả điều đó cũng khiến thần kinh của Cale lo lắng.

  Thầy trẻ tuổi, nhiệm vụ của tôi là chăm sóc bạn.

  Cale tặc lưỡi sau khi thấy Ron mỉm cười với anh. Sau đó anh ta nổi cơn thịnh nộ.

  "Đủ. Tôi không cần nó nên đi ăn. Tại sao bạn không đi ăn ngay cả khi tôi bảo bạn đi ăn? Đừng theo tôi. Bạn biết tính khí của tôi nếu bạn làm, phải không?

  Cale đe dọa Ron bằng ánh mắt củng cố rằng anh ta không muốn Ron đi theo khi quay lại nghiên cứu. Khi anh lén nhìn lại, Ron đang đứng đó với vẻ mặt cứng ngắc trong khi Hans đang nhìn về phía anh với sự sốc.

  " Tôi có nên nổi cơn thịnh nộ không? "

  Cale sợ hãi trước biểu cảm cứng nhắc của ông già sát thủ và quay đầu lại trước khi quay trở lại nghiên cứu.

  Bàn làm việc hoàn toàn trống rỗng.

  Tài liệu mà anh ta đã làm việc rất chăm chỉ để viết bằng tiếng Hàn đã bị cháy trong lửa. Cale đã tự mình làm như vậy. Không có ai ở đây biết tiếng Hàn, nhưng anh phải cẩn thận. Anh ta cũng đã nói với tất cả những người hầu không được vào học mà không có sự cho phép của anh ta.

  " Tôi nhớ mọi thứ dù sao đi nữa. "

  Kim Rok Soo luôn giỏi ghi nhớ những thứ anh thích. Truyện tranh, tiểu thuyết, phim ảnh, bất kể đó là gì, miễn là anh ấy thích nó, anh ấy có thể nhớ tên và sự xuất hiện của các nhân vật. Tất nhiên, nếu anh không thích thứ gì đó, anh sẽ không nhớ gì về nó cả.

  Cale dựa lưng vào ghế và nghĩ về những gì anh cần làm trong tương lai.

  " Đầu tiên, tôi cần gặp Choi Han vào ngày mai và làm điều đó. "

  Khóe môi anh bắt đầu từ từ nhô lên.

  " Tôi cần nhặt một cái khiên. "

  Sống lâu mà không chết. Anh không có ý định chiến đấu.

  Để đạt được mục tiêu đó, bước đầu tiên là nâng cao khả năng phòng thủ của anh ta. Thứ hai là tìm một phương pháp phục hồi. Thứ ba là nhanh hơn bất cứ ai khác. Thứ tư là một sức mạnh không làm tổn thương anh ta nhưng có thể giết chết người khác.

  Tất nhiên, điều quan trọng nhất là tránh chiến trường hoặc bất cứ nơi nào có thể đổ máu.

  Cale nghĩ về những kế hoạch được gọi là này của anh khi anh từ từ nhắm mắt lại với sự hài lòng. Anh đang nghĩ về nó ngay cả khi anh ngủ thiếp đi.

  " Ít nhất, tôi sẽ không bị đánh đập ngay cả khi đến lúc trong tiểu thuyết. "

  Lá chắn không thể phá hủy. Cale đang suy nghĩ về sức mạnh vô hình đầu tiên này mà anh sẽ có được khi ngủ thiếp đi. Khóe môi anh nhếch lên dường như không bao giờ rơi xuống.

  Những cuộc gặp gỡ định mệnh không có chủ. Đó là một loại giao dịch đầu tiên đến trước.

  Ngày quan trọng. Anh ấy cần làm gì để trấn tĩnh thần kinh và thành công? Cale nghĩ rằng bước đầu tiên là có một bữa sáng thịnh soạn.

  Anh cảm thấy như điều duy nhất anh làm sau khi đến thế giới này là ăn, nhưng anh sẽ thưởng thức bữa ăn vì anh sẽ bận rộn một thời gian bắt đầu vào ngày mai.

  Mm, ahem. Tôi nghe nói bạn ngủ thiếp đi trong buổi học tối qua.

  Đây là cách nào đó đã kết thúc theo cách đó.

  Anh tình cờ trả lời câu hỏi của cha mình và tiếp tục tập trung vào thức ăn. Việc anh ta thậm chí không nhìn cha mình có vẻ thô lỗ, nhưng mọi chuyện vẫn ổn vì anh ta nổi tiếng là rác rưởi.

  Cale ăn xong trước và đứng dậy. Tiếng rít của chiếc ghế khiến mọi người tập trung vào anh.

  Tôi sẽ ra ngoài trước.

  Đó không phải là nghi thức đúng đắn, nhưng Deruth, cha của Cale dường như thích con trai mình dù thế nào đi chăng nữa. Anh nhìn qua lại với Cale và những chiếc đĩa trống trước khi bắt đầu mỉm cười.

  " Chắc chắn rồi. Đi tiếp

  "Cảm ơn bạn."

  Cale cần phải nhanh chóng rời đi vì anh có rất nhiều việc phải làm hôm nay. Nhưng Deruth giữ anh ta lại trong một giây.

  Bạn không cần bất kỳ khoản trợ cấp nào ngày hôm nay?

  Tôi cần một số.

  Đây thực sự là một gia đình có rất nhiều tiền. Cale giữ lại nụ cười sau khi nghe tin cha anh sẽ gửi cho anh khoản trợ cấp thông qua Hans và rời đi mà không hề nói lời cảm ơn. Anh ta đã giao tiếp bằng mắt với anh trai mình, Basen, trong một lúc, nhưng Cale chỉ lờ nó đi và đi về phía cửa phòng ăn.

  Anh ta thấy Ron đang theo dõi anh ta và đuổi anh ta đi.

  Ron Ron. Tôi sẽ ra ngoài. Đừng tìm tôi.

  Đừng tìm tôi. Đó là mật mã của Cale vì đã cho Ron biết rằng anh ta sẽ rời khỏi khu đất nằm gần phía sau thành phố để đi uống rượu. Bất cứ khi nào anh làm điều này, Ron chỉ mỉm cười và bảo anh có một chuyến đi an toàn.

  Bạn sẽ không đi học hôm nay chứ?

  Nhưng vì một số lý do, Ron đã hỏi một câu hỏi hiếm hoi ngày hôm nay. Cale bắt đầu nhăn mặt.

  Tôi không nghĩ đó là điều bạn cần tò mò.

  Tôi hiểu, chủ trẻ. Tôi sẽ đợi bạn.

  Trán của Cale bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn sau khi nghe tin Ron sẽ đợi anh.

  Hãy đừng đợi tôi.

  Cale búng ngón tay ra hiệu cho một trong những người hầu đứng ở lối vào của nơi cư trú và đi ra ngoài với anh ta. Cale vẫn có vẻ tức giận, vì vậy người hầu không nói gì khi theo sau Cale.

  Khi anh rời khỏi nơi cư trú, anh có thể nhìn thấy khu vườn và cổng của lối ra xa hơn. Chỉ sau đó, Cale mới thở dài và lén nhìn về phía sau. Anh có thể thấy biểu cảm cứng ngắc của Ron qua cánh cửa đóng lại.

  "Tôi vui vì tôi đã có thể rũ bỏ anh ta."

  Anh mừng vì Ron không theo anh. Tuy nhiên, Cale sợ biểu hiện cứng nhắc đó. Rốt cuộc anh ta là một sát thủ. Cale quyết định rằng anh ta sẽ đối xử với Ron tốt hơn và không khiến anh ta tức giận khi bắt đầu tương tác tiếp theo khi anh ta rời khỏi khu đất. Tất nhiên, anh ấy đã ở trên một chiếc xe ngựa.

  Anh đến đích một lát sau.

  Thầy trẻ tuổi. Đây có phải là nơi thích hợp không?

  Người lái xe thận trọng hỏi khi anh mở cửa. Rồi anh lén nhìn về phía cửa hàng trước mặt. Khuôn mặt của người lái xe rõ ràng đầy bối rối.

  "Vâng. Đây là nó."

  Cale, người mặc quần áo sẽ thích người khác nhưng là thứ đơn giản nhất trong tủ quần áo của anh, bước ra khỏi xe ngựa. Không có ai ở quanh họ, vì họ đã rời đi ngay khi họ nhìn thấy cỗ xe với đỉnh của nó.

  [Hương thơm của trà với thơ]

  Đó là một quán trà cho phép bạn đọc thơ trong khi uống trà. Tòa nhà ba tầng sạch sẽ này trông khá đắt đỏ. Đúng là chủ cửa hàng rất giàu có. Trên thực tế, là con trai khốn của một phi tần của một bang hội buôn bán lớn, anh ta thậm chí còn giàu có hơn Cale. Điều duy nhất là anh ta đã sống ở đây trong khi che giấu danh tính đó.

  "Nếu tôi nhớ lại một cách chính xác, chủ sở hữu đi đến thủ đô khoảng tập 3 để gặp Choi Han ở đó. Ở đó, anh ta tuyên bố rằng, anh ta có thể là con trai khốn của một phi tần của bang hội thương gia, nhưng anh ta sẽ trở thành chủ sở hữu của hội thương gia."

  Người đàn ông hét lên và thề với Choi Han rằng anh ta sẽ trở thành chủ sở hữu của hội thương gia. Cale chỉ đọc năm tập đầu tiên, và do đó không biết liệu người đàn ông này cuối cùng có trở thành chủ sở hữu của bang hội thương gia đó hay không, nhưng vì anh ta là một trong những đối tác của nhân vật chính, anh ta có thể sẽ thành công.

  Cale nhìn về phía người lái xe đang đổ mồ hôi như một con heo và ra lệnh.

  Bạn có thể rời đi ngay bây giờ.

  "Xin lỗi?"

  Bạn có định làm cho tôi nói điều tương tự hai lần không?

  Không, điều đó, tôi không cần đợi bạn, ông chủ trẻ?

  Cale tình cờ trả lời khi anh mở cửa vào quán trà.

  Tại đây. Tôi sẽ ở đây một lúc.

  Nuốt chửng. Anh ta có thể nghe thấy tiếng người lái xe phía sau, nhưng một tiếng ồn rõ ràng và dễ chịu hơn đã lấp đầy tai Cale. Kêu vang. Một tiếng chuông yên tĩnh nhưng rõ ràng thông báo lối vào của Cale vào quán trà.

  Cale đứng ở lối vào và nhìn quanh quán trà. Vẫn còn sớm và không có nhiều người ở đó. Cale có thể thấy rằng tất cả bọn họ đều sốc khi thấy anh ta ở đó.

  Chà, cuốn tiểu thuyết đã nói rằng không có ai trong khu vực này không biết về Cale. Anh ta là kẻ thù công khai số một đối với các thương nhân vì anh ta có xu hướng phá vỡ mọi thứ trong các cửa hàng của họ.

  Chào mừng.

  Tuy nhiên, chủ cửa hàng này nồng nhiệt chào đón Cale. Cale nhìn về phía người đàn ông giống lợn con chào đón anh ta từ quầy.

  "Anh ấy phải là chủ sở hữu."

  Tên khốn giàu có, Billos. Khuôn mặt tròn và toàn thân của anh chắc chắn trông giống như một chú heo con như cuốn tiểu thuyết được mô tả. Nét quyến rũ của anh là nụ cười vô cùng tươi sáng.

  "Anh ta trông giống như một con heo đất."

  Cale lấy ra một đồng tiền vàng và đặt nó lên quầy khi anh ta ra lệnh.

  Tôi có kế hoạch ở trên tầng ba cả ngày hôm nay.

  Billos nhìn chằm chằm vào Cale với một nụ cười trên khuôn mặt. Cale giả vờ không chú ý khi anh chỉ vào giá sách.

  Trà bất kỳ loại trà nào không đắng. Bạn có tiểu thuyết ở đây không hay chỉ là những bài thơ?

  Kêu vang. Tiếng ai đó đặt tách trà của họ xuống vang khắp cửa hàng. Cale chỉ nghĩ về nó như một người đặt tách trà xuống và nhìn về phía Billos. Ông thích tiểu thuyết hơn những bài thơ.

  "Tất nhiên. Chúng tôi cũng có rất nhiều tiểu thuyết, bậc thầy trẻ Cale.

  " Có thật không? Sau đó gửi lên cuốn sách thú vị nhất và một tách trà.

  "Vâng. Tôi hiểu."

  Đồng xu vàng của Cale rơi vào bàn tay mũm mĩm của Billos. Cale quay đi khi Billos cố gắng thay đổi anh ta.

  Tôi sẽ uống nhiều trà hơn sau đó để giữ nó.

  Tuy nhiên thì vẫn còn quá nhiều, chủ nhân trẻ tuổi.

  Một đồng tiền vàng trị giá 1 triệu gallon. Có được đồng tiền đó, trị giá 1 triệu won Hàn Quốc, Cale đã làm một việc mà anh ta luôn muốn thử.

  "Tôi có rất nhiều tiền. Hãy coi đó là tiền boa của bạn.

  Nói về việc bạn giàu có như thế nào. Ai quan tâm nếu Billos thực sự có nhiều tiền hơn anh ta? Anh cũng biết về nhiều cuộc gặp gỡ định mệnh sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Cale cố tỏ vẻ lạnh lùng khi anh chỉ về phía những chiếc bàn ở tầng một bằng cằm.

  Vâng, nếu nó quá nhiều, bạn có thể chiêu đãi mọi người ở đây một tách trà với tôi.

  Chuông vàng. Anh muốn làm một cái gì đó như thế này một lần. Sau khi anh ta nói với cha mình rằng anh ta cần trợ cấp, anh ta đã nhận được ba đồng vàng trị giá tổng cộng 3 triệu gallon.

  Thanh thiếu niên trẻ tuổi

  Mùi Ah, đủ rồi. Chỉ cần mang trà của tôi.

  Nó thực sự là tốt để được rác. Cale không quan tâm đến việc tôn trọng khi anh lên tầng ba. Anh ta có thể nghe thấy những tiếng thì thầm từ phía sau anh ta, nhưng anh ta không cần quan tâm bởi vì đã có đủ tin đồn về anh ta, rác rưởi của gia đình Bá tước.

  Giống như tôi nghĩ.

  Không có ai khác ở tầng ba ngay bây giờ vì trời đã sáng sớm. Cale ngồi ở một góc trong cùng của tầng ba. Rồi anh nhìn ra ngoài cửa sổ.

  " Đây là điểm thích hợp."

  Nơi mà bạn có thể thấy tốt nhất Cổng phía Bắc của Thành phố phương Tây. Cale đã lên kế hoạch theo dõi Choi Han từ vị trí này ngày hôm nay.
   
 7. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 5: Họ đã gặp nhau (tt)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Anh ta bị đuổi khỏi cổng vào sáng sớm."

  Choi Han đi về hướng mà anh nhớ được nghe từ dân làng sau khi anh chôn cất tất cả dân làng yêu dấu của mình. Anh đang hướng về phía Tây thành phố.

  Choi Han đã được chuyển đến thế giới này khi anh còn là học sinh trung học, nhưng anh đã sống ở đây hàng chục năm rồi. Tất nhiên, thực tế là phần lớn cuộc đời đó đã dành để cố gắng sống sót trong Khu rừng bóng tối khiến anh ta trưởng thành theo cách hơi xoắn, và như vậy, anh ta có lý trí hơn bất kỳ ai mong đợi sau sự cố như vậy.

  "Tôi cần phải báo cáo điều này với lãnh chúa ở lâu đài."

  Harris Village có thể là một ngôi làng hẻo lánh, nhưng nó vẫn thuộc thẩm quyền của Bá tước Henituse. Đó là lý do Choi Han hướng đến thành phố phương Tây, hy vọng ít nhất sẽ chuẩn bị một đám tang nhỏ cho dân làng.

  Anh ta cũng đang lên kế hoạch tìm kiếm thông tin liên quan đến những kẻ ám sát mà anh ta đã giết khi anh ta mất bình tĩnh, vì anh ta không thể hỏi họ bất kỳ câu hỏi nào. Tuy nhiên, việc đưa người chết đi đúng cách đã đến trước khi trả thù.

  "Nếu bạn nghĩ về nó, anh ấy thực sự là một người giàu tình cảm."

  Nhưng việc mất tất cả những người đầu tiên thể hiện tình yêu của anh ta sau hàng chục năm trong Khu rừng bóng tối cùng một lúc khiến tâm trí của Choi Han không thể bị vặn vẹo. Trong tiểu thuyết, đó là khi Cale nhắn tin với Choi Han và chạm vào một dây thần kinh. Anh nhớ những gì Cale trong tiểu thuyết nói với Choi Han.

  [Tại sao cha tôi phải quan tâm liệu một số dân làng vô dụng đã chết? Cốc rượu này trong tay tôi có giá trị hơn tất cả cuộc sống vô dụng của bạn cộng lại.

  Choi Han bắt đầu cười trước những lời của Cale khi anh hỏi lại.

  [Thật là một suy nghĩ thú vị. Tôi rất tò mò muốn biết liệu bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình hay không.

  ['Chúng ta sẽ kiểm tra nó chứ?']

  Cuộc kiểm tra đó đã đánh Cale đến tủy để anh ta gần như chết. Điều đáng kinh ngạc là Cale không bao giờ thay đổi suy nghĩ ngay cả sau khi anh ta bị đánh đến tủy.

  Tôi đang cảm thấy ớn lạnh.

  Cale bắt đầu xoa cánh tay sau khi nhìn thấy những con ngỗng đang phát triển. Anh nhanh chóng nhấp một ngụm trà mà Billos đã mang cho anh. Rồi anh nhìn ra ngoài cửa sổ một lần nữa, chỉ để lấy lại cảm giác ớn lạnh.

  "Đó là nhạc punk."

  Khoảnh khắc cánh cổng mở ra vào buổi sáng, một thanh niên mặc quần áo có vết đen ở khắp mọi nơi, đến nỗi nó dường như quần áo bị cháy ở nhiều nơi, tiến đến cổng. Đó là Choi Han.

  Cale không đứng dậy khỏi chỗ ngồi khi quan sát Choi Han.

  Tốc độ của anh ta thật đáng ngưỡng mộ, khi anh ta chạy như một kẻ mất trí qua một khoảng cách mà thông thường sẽ phải đi xe ngựa một tuần để đi du lịch, nhưng, kết quả là, anh ta trông giống như một mớ hỗn độn. Tất nhiên, các sự kiện trong làng cũng chịu trách nhiệm cho một chút vẻ lộn xộn của anh ấy.

  Người bảo vệ chặn đường của Choi Han khi anh ta bước xuống với đầu cúi xuống, trông hoàn toàn kiệt sức. Cale không biết họ đang nói gì, nhưng anh có thể thấy Choi Han lắc đầu trước câu hỏi của người bảo vệ.

  "Tôi chắc chắn họ đang hỏi liệu anh ta có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào không."

  Những người bảo vệ của Western City nói chung rất hiền lành, nhưng họ nghiêm khắc khi tuân thủ luật lệ. Họ đã nhân rộng lời nói dối của họ, tính cách của Bá tước Deruth.

  Họ đã đuổi anh ta ra.

  Đúng như dự đoán, Choi Han bước ra khỏi cổng. Anh ta thậm chí không ném vừa. Sau khi liên tục chạy trong một ngày, lương tâm hơi hồi phục của anh ta bảo anh ta đừng giết một người đàn ông vô tội.

  "Choi Han sẽ đợi đến tối trước khi anh ta lén lút nhảy qua bức tường thành phố để vào."

  Sau đó anh ta chạy vào Cale đang bận uống rượu.

  Kêu lên. Vì Cale chỉ có một mình, âm thanh của chiếc ghế bị đẩy khi anh đứng lên nghe khá to. Anh đi xuống cầu thang và thông báo cho Billos đang ở quầy.

  "Tôi sẽ trở lại sớm. Đừng xóa chỗ của tôi.

  Có, chủ trẻ. Tôi mong chờ sự trở lại của bạn.

  Cale phớt lờ nụ cười trên khuôn mặt mũm mĩm của Billos khi anh bước ra khỏi quán trà.

  Sê-ri Ông không phá vỡ bất cứ điều gì!

  Cale có thể nghe thấy giọng nói của ai đó phát ra từ bên trong cửa hàng, nhưng anh không quan tâm. Anh ta cần phải thiết lập nền tảng để kiếm được Khiên không thể phá hủy ngày hôm nay.

  Lá chắn không thể phá hủy.

  Nó không nói về một vật phẩm. Sự so sánh tốt nhất có thể là khiên mana của pháp sư. Một cái gì đó không thực sự có một hình thức vật lý. Tuy nhiên, nó rất khác với khiên mana, vì nó gần với siêu năng lực hơn ma thuật.

  Điều buồn cười là con người tạo ra sức mạnh, nhưng cuối cùng lại chết, là một người phục vụ một vị thần nhưng cuối cùng lại bị trục xuất.

  " Tất cả những điều kỳ lạ có trong cuốn tiểu thuyết này. "

  Như với lịch sử của bất kỳ thế giới giả tưởng nào, thế giới này cũng có lịch sử cổ xưa của nó. Trong thời gian cổ đại đó, cả ma thuật và vũ khí đều không được phát triển.

  Thay vào đó, đó là một xã hội nơi tài năng hoặc tài năng bẩm sinh của bạn được tập hợp từ những sự kiện siêu nhiên đóng vai trò nòng cốt. Sức mạnh mạnh nhất trong xã hội đó là siêu năng lực, sức mạnh thần thánh và lực lượng tự nhiên. Đó là một thời gian rất nguyên thủy.

  Một số trong những sức mạnh đó đã tồn tại đến tận bây giờ, được giấu ở một số vị trí hoặc vật phẩm nhất định. Có thể tự mình lấy những sức mạnh đó nếu bạn đáp ứng các điều kiện phù hợp.

  Quyền hạn cổ xưa.

  Các anh hùng sẽ tìm thấy những sức mạnh này, tuy nhiên, những sức mạnh này đều là sức mạnh hỗ trợ, không đủ mạnh để được sử dụng làm trụ cột của anh hùng.

  Đây là những sức mạnh mà Cale đang muốn tìm kiếm.

  " Tất cả mọi thứ trừ sức mạnh thần thánh. "

  Cho dù đó là thần hay thiên thần hay ác quỷ, Cale không muốn dính líu đến bất kỳ ai trong số họ.

  Đó là lý do tại sao Cale đang tìm kiếm sức mạnh mà con người phát triển tự nhiên hoặc đến từ thiên nhiên.

  " Đó là cách để đảm bảo tôi không cần nỗ lực. "

  Đó là những loại sức mạnh anh ta đang tìm kiếm. Một thứ như nghệ thuật kiếm thuật hoặc ma thuật sẽ đòi hỏi anh ta phải nỗ lực luyện tập. Anh không muốn làm điều gì đó như thế.

  Không giống như những cuốn sách khác, nền văn minh cổ đại trong tiểu thuyết, [Sự ra đời của một anh hùng], không mạnh đến thế.

  Khi nền văn minh phát triển, các kỹ năng ma thuật và triệu hồi được phát triển đã làm mất đi sức mạnh tự nhiên mà nền văn minh cổ đại để lại. Siêu năng lực cũng vậy. Hầu hết các siêu năng lực tinh tế sẽ bị thổi bay bởi một đòn duy nhất từ 'Aura', được sử dụng trong thời đại ngày nay.

  Nó không giống như những anh hùng chỉ sử dụng những sức mạnh này một cách tiết kiệm mà không có lý do.

  " Và mục tiêu của tôi là thu thập những siêu năng lực tinh tế này để trở nên mạnh mẽ. "

  Đó là một mục tiêu thỏa mãn. Đặc biệt là vì anh ta cũng biết sức mạnh cổ xưa có thể củng cố những siêu năng lực tinh tế này.

  Để thực hiện bước đầu tiên trong kế hoạch của mình, Cale bắt đầu tìm kiếm sức mạnh cổ xưa được ẩn giấu ở Western City. Anh ta biết yêu cầu để kiếm được sức mạnh đó.

  Mạn Youn, chủ trẻ. Chào mừng.

  Cale chỉ gật đầu với người thợ làm bánh, người cúi thấp đến mức trông như đầu anh ta có thể chạm đất, để đáp lại. Thở hổn hển. Anh có thể nghe thấy người thợ làm bánh thở hổn hển, nhưng Cale giả vờ không nghe thấy. Anh cảm thấy tồi tệ về danh tiếng rác rưởi của mình đã khiến người thợ làm bánh này sợ hãi như thế nào.

  Cho tôi một ít bánh mì.

  " Xin lỗi? "

  Cale chỉ vào tất cả bánh mì trong tiệm bánh và nghiêm khắc trả lời.

  Tất cả mọi thứ từ đây đến đó.

  Kêu vang. Đồng xu vàng mà Cale lấy ra bắt đầu quay trên quầy.

  Gói tất cả lên.

  Người thợ làm bánh dường như bị đóng băng tại chỗ khi Cale tiếp tục nói.

  Cần hai hoặc ba đồng vàng nữa là đủ cho bánh mì trị giá một tuần, phải không?

  Ánh mắt của người thợ làm bánh, vốn là đồng tiền vàng, chuyển đến Cale. Đó là quá nhiều tiền để trả cho bánh mì. Cale chỉ đáp lại một cách kiên quyết với đôi mắt run rẩy của người làm bánh.

  Tôi có thể đi nơi khác nếu bạn không muốn.

  Không, không có gì như vậy! Ông chủ trẻ! Tôi sẽ gói nó nhanh nhất có thể!

  Người thợ làm bánh cực kỳ tôn trọng vì một lý do khác so với trước đây khi anh ta di chuyển nhanh chóng. Sau vài phút, Cale rời tiệm bánh với một túi đầy bánh mì trên vai.

  Mặc dù chỉ là bánh mì, nhưng nó nặng khá nhiều. Sức nặng khiến Cale bắt đầu nhăn mặt, và anh phớt lờ người thợ làm bánh đang nhìn anh rời đi khi anh bước ra đường.

  Cale thong thả bước xuống phố, nhận thấy rằng bất cứ ai tiếp xúc bằng mắt với anh ta sẽ nhanh chóng quay lại và bỏ đi. Phần lớn mọi người thậm chí đã bỏ chạy để tránh giao tiếp bằng mắt với anh ta.

  " Nó thực sự khác với Hàn Quốc. Đó thực sự là một thế giới giả tưởng. "

  Cale nhìn xung quanh khi anh lang thang quanh khu chợ này mang lại cảm giác tưởng tượng điển hình.

  Mm.

  Mmph.

  Bất cứ khi nào anh ta giao tiếp bằng mắt với một thương gia, họ đều bị sốc và tránh ánh mắt của anh ta. TSK tsk. Cale thực sự phải sống theo danh hiệu rác rưởi của mình trong quá khứ. Cale đang nói về chính mình khi đi ngang qua chợ và về phía tây của Thành phố Tây.

  Khu ổ chuột nằm ở phía tây. Cho dù lãnh thổ có thể giàu đến mức nào, luôn có những người nghèo. Trong một tình huống như thế này, hầu hết mọi người có thể sẽ mong đợi điều gì đó dọc theo những dòng này sẽ xảy ra.

  " Ah, đó là một cuộc gặp gỡ định mệnh mà bạn có thể kiếm được bằng cách chia sẻ thức ăn với người nghèo. "

  Thật không may, đó không phải là trường hợp.

  Cale có thể cảm thấy mọi người nhìn trộm anh ta ngay khi anh ta vào khu ổ chuột. Đây là nơi mà cả những người bình dị nhất và những người độc ác nhất sống cùng nhau.

  Mặc dù người nghèo có thể không biết khuôn mặt của lời nói dối của họ, nhưng người biết, họ biết khuôn mặt của Cale. Những người không có gì cần phải chú ý hơn nữa đến kiểu người sẽ gây ra sự ồn ào trên thị trường, quán rượu, quảng trường, tốt, bạn đặt tên cho nó, và Cale có lẽ cũng đã gây ra một vụ ẩu đả ở đó.

  Ăn trưa

  Mặc dù họ biết tất cả những câu chuyện về Cale, nhưng họ không thể cưỡng lại mùi ngọt ngào của bánh mì trong túi của Cale. Cale chỉ lờ đi tất cả những ánh mắt này khi anh tiếp tục bước đi.

  Mũi giày da đắt tiền của anh bắt đầu bị bẩn từ nước bẩn. Một mùi hôi thối không rõ cũng lấp đầy mũi Cale, khiến anh ta tự nhiên bắt đầu nhăn mặt.

  Điều này khiến anh bắt đầu đi bộ nhanh hơn. Khu ổ chuột nằm ở một bên của một ngọn đồi nhỏ và được tạo thành từ những ngôi nhà cổ. Cale đang tiến về đỉnh đồi đó. Khi anh đến gần hơn, ánh mắt và bước chân của những người theo sau anh cũng bắt đầu giảm bớt. Ánh sáng chói của Cale có lẽ cũng đóng một vai trò trong việc này.

  " Ở đây tốt hơn. "

  Sau khi được giải thoát khỏi mùi hôi thối, Cale đứng trên đỉnh đồi và quay lại nhìn xuống Western City. Tất nhiên, ngọn đồi này không cao bằng tài sản của người đếm. Không có cách nào họ có thể cho phép lãnh chúa của lãnh thổ sống ở một nơi thấp hơn khu ổ chuột đó.

  Cale trở lại bình thường khi anh tiến về phía một cái cây bị rào chắn ở mọi hướng. Hàng rào, được làm bằng các tấm ván có chiều rộng của cơ thể Cale, có một lối vào đã mục nát. Nó dễ dàng bị phá vỡ một khi Cale đẩy vào hàng rào.

  Cây lớn này dường như đã tồn tại hàng trăm năm. Cây trong khu ổ chuột thường được chặt thành củi hoặc các lớp của nó bị bóc ra để làm cho nó vô dụng, nhưng cây này không như vậy.

  Lý do rất đơn giản. Lý do có thể được nghe trong tai của Cale. Hai người này là hai người duy nhất theo dõi anh ta cho đến khi kết thúc từ khu ổ chuột.

  Bạn không thể tiếp cận cây t đó!

  Cale bỏ qua cảnh báo đó. Anh cũng nghe thấy một giọng nói lo lắng khác.

  Bạn không thể đến đó! Đó là một cây ăn thịt người!

  Một cây ăn thịt người. Bất cứ ai treo mình trên cây này đều trở thành xác ướp chỉ sau một đêm. Hơn nữa, bất kỳ máu rơi trên cây này ngay lập tức biến mất.

  Cuối cùng, chỉ có bụi bẩn xung quanh cây này. Cỏ, và thậm chí cỏ dại, không nơi nào được tìm thấy.

  Đây là cái cây mà Cale đang tìm kiếm.

  Cách đây rất lâu, trong thời cổ đại, có một người rất thích đồ ăn đến nỗi sự háu ăn của anh ta ở nơi thờ cúng đã khiến anh ta bị đuổi ra. Người đó đã chết đói.

  Cây này được cho là mọc trên thân mình, và mối hận thù và sức mạnh của người đó đều ở trong cây này. Tấm khiên không thể phá hủy mà Cale đang tìm kiếm đã ở đây.

  Thật là nguyên thủy, bí ẩn và kỳ lạ! Phần lớn các thế lực cổ đại là bí ẩn như thế này.

  Cale lấy bánh mì ra khỏi túi và cẩn thận quan sát một cái lỗ có kích thước bằng đầu người lớn. Trước tiên anh ta cần phải gửi chủ sở hữu của giọng nói đó trước khi bắt đầu công việc của mình. Tuy nhiên, trước khi Cale thậm chí có thể nói bất cứ điều gì, giọng nói này thậm chí còn to hơn lần này vì họ không còn thấy Cale từ bên ngoài hàng rào vì anh ta cúi xuống. Giọng nói run lên một chút.

  " Bạn sắp chết! Đừng làm thế!

  Cale ấn vào thái dương bằng ngón tay.

  "Thở dài."

  Số người theo dõi anh ta càng giảm khi anh ta đến gần cây ăn thịt người trên đỉnh đồi, tuy nhiên, chủ nhân của giọng nói đó vẫn tiếp tục theo dõi anh ta.

  "Luôn luôn có những trò chơi khăm bất kể bạn đi đâu".

  Cale cau mày khi quay đầu lại. Khi anh làm vậy, anh nhận thấy một cô gái dường như khoảng 10 tuổi, nắm tay em trai mình trong khi nhìn anh. Đôi mắt cô đầy quan tâm.

  Thấy Cale đang cau mày và nhìn chằm chằm vào cô, cô gái trẻ vấp phải lời nói của mình và bắt đầu lầm bầm.

  Đây là một cây ăn thịt người. Bạn sẽ d, chết.

  Tôi sẽ không chết.

  Cale lấy hai cái bánh mì ra khỏi túi và ném nó về phía cô bé. Sẽ không có vấn đề gì nếu nó lăn trên mặt đất bởi vì tất cả chúng đều được bọc riêng lẻ.

  Mùi đó và bị lạc.

  Chàng trai ngay lập tức cầm lấy bánh mì, nhưng cô gái trẻ vẫn lưỡng lự. Cuối cùng, Cale cần sử dụng danh tính của mình. Anh đứng dậy và đẩy đầu ra ngoài hàng rào.

  Hai bạn không biết gì về Cale rác?

  Khuôn mặt cô gái trẻ tái nhợt. Em trai cô chỉ nhìn về phía Cale trước khi nhặt chiếc bánh mì khác cho em gái và bắt đầu kéo mạnh cánh tay cô.

  Ăn trưa

  Uh Uh huh.

  Cô gái trẻ nhìn qua lại trên cây và Cale ngay cả khi cô đang bị kéo.

  Bạn không thể chết.

  Cale tặc lưỡi với cô gái trẻ tiếp tục nói điều đó, trước khi chắc chắn rằng không có ai xung quanh khi anh ngồi xuống dưới gốc cây. Không ai có thể nhìn thấy những gì anh ta đang làm trừ khi họ đi thẳng vào hàng rào.

  "Băt đâu nao."

  Anh ta bắt đầu bằng cách lấy một ổ bánh mì ra khỏi túi và đặt nó vào cái lỗ đó. Bàn tay anh sớm biến mất vào bóng tối bên dưới gốc cây và Cale có thể cảm thấy một cảm giác lạnh lẽo khi bánh mì trong tay anh biến mất.

  Anh cảm thấy như toàn bộ bàn tay của mình có thể bị hút vào, và nhanh chóng lấy nó ra.

  Bóng tối trong cái lỗ bên dưới gốc cây vẫn vậy.

  Nếu bạn chết với một mối hận thù, bạn phải giải quyết mối hận thù đó.

  Cây ăn thịt người này thực ra không phải là cây ăn thịt người. Đó là một cái cây sẽ ăn bất cứ thứ gì. Đó là tác dụng phụ của sức mạnh bị bỏ lại phía sau bởi người chết đói. Nhưng đối với một thứ như vậy có liên quan đến một thế mạnh cổ xưa thì nó thật hài hước, nhưng làm cho nó có vẻ thực tế hơn.

  "Tôi nhớ nó nói rằng tôi cần phải cho nó ăn cho đến khi bóng tối biến mất."

  Bóng tối trong cái lỗ bên dưới gốc cây không phải là kết quả của bóng râm. Đó là bóng tối được hình thành bởi mối hận thù.

  Điều này không thể được thực hiện với những người khác. Một người đã phải tiếp tục cung cấp một lượng lớn thực phẩm cho đến khi bóng tối biến mất. Một khi bóng tối cuối cùng biến mất, ánh sáng ẩn giấu bên dưới sẽ xuất hiện.

  Một khi anh ta ăn thứ ánh sáng đó, 'Tấm khiên không thể phá hủy' sẽ trở thành của Cale.

  Ăn tất cả những gì bạn muốn.

  Cale đặt lỗ mở của cái túi vào lỗ và đổ hết bánh mì vào đó. Trong một tình huống bình thường, cái lỗ nhỏ đó đáng lẽ đã bị đầy bánh mì, tuy nhiên, chỉ có bóng tối tiếp tục tồn tại sau khi Cale tháo cái túi ra.

  Tôi đoán tôi sẽ cần khoảng mười túi lớn hơn.

  Bóng tối trong lỗ hơi mờ hơn trước.

  Mười túi. Chỉ có ai đó như Cale, với 3 triệu gallon là trợ cấp, mới có thể nói một cách tình cờ như vậy.

  Rầm rầm-

  Một tiếng kêu kỳ lạ dường như vang lên từ cây. Nó dường như đang nói rằng nó đói và yêu cầu thêm thức ăn. Cale cảm thấy như bóng tối có thể đột nhiên vươn ra và tóm lấy anh.

  Đây là một chút đáng sợ.

  Cale nhanh chóng đứng dậy. Anh cảm thấy mình không nên ở đây lâu.

  Voi chỉ là một mối hận ngu ngốc có thể làm gì?

  Tham ăn là một điều đáng sợ.

  Tôi sẽ quay lại vào ngày mai.

  Cale nói lời tạm biệt với cây ầm ầm như thể đó là một người và rời khỏi khu vực được rào chắn. Cale nhận thấy anh chị em ăn bánh mì ngay khi anh vào khu ổ chuột.

  Đối với một người tuyên bố rằng anh ta không nên đến đó vì đó là một cây ăn thịt người, họ dường như đang thưởng thức bánh mì. Họ phải thích hương vị này, bởi vì cả hai đều có vẻ rất hạnh phúc.

  "Tôi của tôi."

  Cale khịt mũi nhìn anh chị em trước khi bỏ qua ánh mắt của họ. Tuy nhiên, ánh mắt của họ không phải ở anh ta, mà trên cái túi chứa đầy bánh mì trước đó nhưng giờ đã trống rỗng. Họ có lẽ đã tò mò.

  Nhưng họ có thể làm gì? Họ không thể làm bất cứ điều gì.

  Những đứa trẻ này có lẽ đã quá sợ hãi thậm chí đến gần cây ăn thịt người. Tuy nhiên, nó luôn tốt khi ở bên an toàn. Sẽ thật tệ nếu họ đi lên cây và cắm đầu vào lỗ và bị ăn thịt.

  [Những đứa trẻ của khu ổ chuột không có sự sợ hãi. Đó là bởi vì họ trân trọng một hạt gạo hơn là một lưỡi kiếm sắp tới. Cái chết luôn ở xung quanh họ, vì vậy họ không sợ chết. Họ sợ đói nhiều hơn cái chết.]

  Đó là thứ được viết trong [Sự ra đời của một anh hùng] .

  Đó là lý do tại sao Cale quyết định nói chuyện với cặp anh chị em.

  Nếu bạn muốn ăn bánh mì vào ngày mai, đừng nói gì nữa.

  Hai anh em không nói gì. Họ ngay lập tức làm theo lệnh của Cale. Cô gái trẻ, người có vẻ do dự trước đó, đặt tay lên miệng anh trai mình và giả vờ không nhìn thấy Cale. Cale mỉm cười và nghĩ rằng cô ấy khá thông minh, khi anh nhanh chóng rời khỏi khu ổ chuột.

  Những người trong khu ổ chuột biết Cale đã lên đỉnh đồi đang nhìn anh tự hỏi anh đang làm gì điên rồ bây giờ, nhưng Cale thích ánh mắt đó.

  Những người bên ngoài khu ổ chuột cũng nhìn Cale một cách kỳ lạ, nhưng Cale không quan tâm đến những ánh mắt này.

  Thanh Ah, chủ trẻ. Bạn quay trở lại. "

  Khi Cale trở lại quán trà, Billos đã chào đón anh khá vui vẻ.

  " Vâng. Mang cho tôi một tách trà mới. Một lần làm mới lần này.

  Cale quay trở lại chỗ ngồi của mình trên tầng ba. Đáng lẽ ra nó khá bận rộn vào lúc này, nhưng không có ai khác ở tầng ba. Tất cả họ đều tránh thùng rác của gia đình Bá tước. Đó là lý do tại sao Cale có thể thư giãn.

  Đây là trà của bạn, chủ trẻ. Tôi cũng đã mang đến một số món tráng miệng.

  "Tuyệt quá. Cảm ơn."

  Cale chỉ tiếp tục nhìn về phía cổng thành khi anh nhấp một ngụm trà. Billos quan sát khuôn mặt của Cale với một biểu hiện kỳ lạ trước khi anh lặng lẽ rời khỏi tầng ba. Thật kỳ lạ khi nghe Cale cảm ơn ai đó.

  Cale tiếp tục gọi trà và món tráng miệng khi anh nhìn ra ngoài cửa sổ cho đến khi bầu trời từ từ chuyển sang màu cam và mặt trời lặn. Anh chỉ thức dậy khi màn đêm đến và ngoài trời tối.

  Bây giờ là lúc để tương tác với anh chàng nguy hiểm sẽ đến từ bên ngoài bức tường.
   
 8. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 6: Họ đã gặp nhau (tt)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Khi nào một người tức giận hơn?

  Có phải khi họ bị tấn công bởi một cú đánh thẳng hay khi họ bị đánh năm hay sáu lần bởi những cú đâm khó chịu?

  Đó là, tất nhiên, sau này.

  Cale đã ném năm cú đâm trước khi anh ta bị bắn trúng. Có nghĩa là, một jab sẽ ổn.

  Bạn đang hướng ra ngoài?

  "Vâng."

  Không có nhiều người còn lại trong quán trà.

  Đã quá 9 giờ tối. Đây là thời gian có nhiều người trong các quán bar hơn các quán trà. Vì đây là thời gian mà những người khai thác trong các hố đi uống, nên quán bar có rất nhiều người.

  Tôi mong chờ chuyến thăm tiếp theo của bạn, ông chủ trẻ.

  Cale gật đầu trước tuyên bố của Billos.

  Trà rất tuyệt

  Cale đã chia sẻ những quan sát của mình với Billos.

  Cuốn sách và cuốn sách rất hay mặc dù tôi mới chỉ đọc được một nửa. Tôi đặc biệt thích nhân vật chính có khả năng được đánh giá cao và cách anh ấy phát triển.

  Ngay lúc đó, khóe mắt của Billos nhăn lại một lúc trước khi trở lại bình thường. Đôi mắt anh mờ đi khi anh quan sát Cale.

  Tuy nhiên, Cale đã không chú ý, vì anh đang cố nhớ nội dung của cuốn sách. Anh ấy đã quá lo lắng về Choi Han rằng anh ấy đã không quá chú ý đến nó.

  Tuy nhiên, vẫn rất vui khi đọc trong khi có cảm giác cấp bách này trong lòng.

  Nó có thể là cài đặt tự động từ việc sở hữu cơ thể của Cale ban đầu, nhưng Cale có thể hiểu ngôn ngữ của thế giới này và không gặp vấn đề gì khi đọc và thưởng thức cuốn sách. Một nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt của Cale khi anh tiếp tục nói chuyện với Billos, người đang đứng đó với một biểu cảm trống rỗng trên khuôn mặt.

  Không được để bất cứ ai khác đọc cuốn sách đó, để tôi có thể đọc nó bất cứ khi nào tôi đến.

  Đây thực sự là con trai chưa trưởng thành của Bá tước, người đang cố gắng độc chiếm tài sản của người khác. Billos, con trai khốn của một hội thương gia giàu có có thể không thích nó, nhưng anh ta có thể làm gì? Cale là con trai của Bá tước.

  "Vâng! Tôi sẽ chỉ dành riêng cuốn sách này cho bậc thầy trẻ Cale!

  Tuy nhiên, phản ứng của Billos khác với những gì Cale mong đợi. Billos cười rạng rỡ khi thúc giục Cale quay lại sớm.

  Xin vui lòng quay lại sớm. Tôi sẽ đợi bạn.

  " Chắc chắn bất cứ điều gì. "

  Cale không muốn đi, nhưng phải rời đi để gặp Choi Han. Nhẫn. Chuông reo một lần nữa và đột nhiên có cảm giác như quán trà trở nên ồn ào hơn khi Cale rời đi.

  Tuy nhiên, bên ngoài quán trà còn to hơn cả bên trong. Mặc dù lãnh thổ này cách xa thủ đô, nhưng thực tế là rất nhiều nghệ sĩ cư trú ở đây và họ có một sản phẩm đặc biệt khiến nó trở thành một địa điểm nổi tiếng. Những cá nhân này, cũng như những người khai thác đang tìm cách thư giãn sau một ngày dài ở mỏ, tất cả đều ra muộn để uống.

  Cale đi dạo phố đó một mình.

  "Nếu bạn nghĩ về nó, anh ấy thực sự là một người độc đáo."

  Thông thường trong tưởng tượng hoặc tiểu thuyết võ thuật, thùng rác của gia đình có xu hướng đi chơi với bọn xã hội đen hoặc đám đông xấu. Họ uống rượu, lừa tình với phụ nữ và gây náo loạn trên đường phố hoặc cửa hàng.

  Điều buồn cười là Cale Henituse thực sự ghét bọn xã hội đen và những kẻ lừa đảo. Trên thực tế, anh ta coi thường họ.

  "Anh ấy nghĩ rằng tất cả bọn họ đều là những kẻ đê tiện."

  Điều tồi tệ nhất trong tất cả những kẻ đê tiện. Ít nhất là tốt hơn để trở thành những công dân làm việc chăm chỉ mặc dù không có hy vọng cho một tương lai tốt hơn.

  Đó là lý do tại sao anh ta không bao giờ đánh người khi anh ta say rượu nhưng không có vấn đề gì khi ném đồ vào bọn xã hội đen mà anh ta nhìn thấy. Chà, đã cố ném đồ, vì mục đích của anh khi say là khủng khiếp.

  Có lẽ đó là lý do.

  "Aigoo, cậu chủ trẻ, cậu ở đây à?

  Chủ quán bar vô cùng sợ Cale. Đó là vì một ngày nọ, khi Cale phá vỡ khá nhiều thứ xung quanh nơi anh đang ngồi để uống. Trên thực tế, Cale có lẽ là số một trong danh sách đen cho các quán bar ở Western City.

  Anh ta không đáp lại lời chào của chủ sở hữu và chỉ ném một đồng vàng vào anh ta.

  Mang một chai bình thường của tôi. Oh, và ức gà nướng. Đừng bỏ muối vào nó.

  " Xin lỗi? Y, bạn không muốn tìm chỗ ngồi trước à?

  Cale bắt đầu nhăn mặt. Chủ sở hữu ngay lập tức vẫy tay và cúi đầu.

  "Ngay! Tôi sẽ mang nó ngay lập tức!

  Chủ sở hữu đang di chuyển nhanh chóng, nhưng có vẻ như anh ta đang mỉm cười. Đó là vì có vẻ như Cale không định ngồi xuống. Cale nhìn quanh quán bar trở nên yên lặng khi anh bước vào. Mọi người đều tránh ánh mắt của anh và quay đầu lại. Giống như họ đang tự hỏi tại sao anh ta phải chọn quán bar này trong tất cả các quán bar trong thành phố. Bọn côn đồ và những kẻ lừa đảo trong quán bar hiện đang cực kỳ lo lắng.

  Ăn trưa

  Âm thanh của Cale nhấp lưỡi có thể được nghe thấy qua sự im lặng trong quán bar.

  Thầy trẻ tuổi, đây là chai bạn yêu cầu.

  " Tuyệt quá. "

  Cale lấy chai và túi gà. Đó là rượu anh uống thường xuyên. Nó có lẽ là rượu đắt nhất trong quán bar này. Anh ta chấp nhận chai không hối tiếc và rời khỏi quán bar.

  Cale ngay lập tức mở chai và uống khoảng một nửa số đó ngay khi anh bước ra khỏi quán bar.

  " Oh. "

  Rượu có vị khá ngon. Vì Cale có khả năng chịu đựng cao với rượu, nên việc uống một nửa chai cùng một lúc không ảnh hưởng đến anh ta. Anh ta chỉ dễ dàng đỏ bừng mặt, khiến mọi người nghĩ rằng anh ta là một người nhẹ cân.

  Cale nhanh chóng bước đi cùng với cái chai trên tay.

  Anh đi lại qua quán trà mà anh ở cả ngày cho đến khi anh thấy lính canh cứng người sau khi thấy anh. Nhìn thấy họ hành động như vậy khiến anh muốn ra khỏi cổng, nhưng thật không may, đó không phải là đích đến của anh.

  Ăn thịt người, tôi đang bắt đầu nóng

  Cale cảm thấy mình nóng lên khi tiếp tục uống. Anh đi xa hơn một chút cho đến khi anh đến được bức tường thành phố không quá xa. Bức tường thành phố cao bắt đầu từ cổng dường như để bảo vệ chống lại bất kỳ kẻ xâm nhập tiềm năng nào.

  " Vâng, nó phụ thuộc vào người.'

  Cale nhớ lại thông tin từ cuốn sách.

  "Khoảng 100 bước từ cổng thành phố."

  Đó là vị trí mà Choi Han nhảy qua bức tường thành phố. Cale nắm chặt cái chai trong tay khi anh nhanh chóng chạy về phía vị trí. Không có nhiều người trên đường phố vì đó là khu dân cư.

  Cale hít một hơi thật sâu khi đến địa điểm được tính toán.

  Chính xác là 100 bước từ cổng thành. Đó là một góc của khu dân cư nên không có ánh sáng nào khác ngoài ngọn đuốc mà lính canh đặt trên tường, cũng như ánh sáng phát ra từ cửa sổ dân cư.

  Nhưng đó là đủ ánh sáng. Cale từ từ tiến đến đích sau khi để mắt anh điều chỉnh bóng tối.

  "Đúng như tôi dự đoán."

  Anh có thể nhìn thấy thứ gì đó cuộn tròn bên dưới bức tường thành phố. Thật ra, có nhiều thứ.

  Nhìn những thứ tinh tế đang run rẩy vì lạnh. Cale tiếp tục đi về phía vị trí. Anh có thể nghe thấy giọng nói của những vòng đời cuộn tròn.

  Meeeeeow.

  Hai con mèo đang kêu meo meo khi chúng nằm cuộn tròn bên dưới bức tường thành phố. Cale bắt đầu mỉm cười.

  " Nó ở ngay đây. "

  Anh tìm đúng chỗ. Khoảnh khắc Choi Han nhảy qua bức tường, một chú mèo con đang bị con mèo alpha của khu phố đâm sầm vào và bị ném xuống tường thành phố. Choi Han nhanh chóng vặn người để tránh hạ cánh trên mèo con. Đây là một thế giới nơi sự trùng hợp đóng một vai trò lớn.

  "Anh ấy thực sự là một chàng trai tốt."

  Choi Han xoắn mắt cá chân sau khi bất ngờ vặn người để tránh làm tổn thương mèo con. Anh ta đã chạy như điên để đến thành phố phương Tây sau khi giết hàng chục người lần đầu tiên và chôn cất xác chết của dân làng. Cơ thể anh đã đạt đến giới hạn khiến anh không thể hạ cánh đúng cách sau khi thực hiện một động tác như vậy.

  Meeeeow Meeeeeeow.

  Cale nhìn chằm chằm vào chú mèo con đang cuộn tròn và run rẩy, cũng như chú mèo con khác dường như là anh chị em của nó đang liếm con mèo đang run rẩy. Rồi anh quay lại.

  Anh quay lại nhìn vào một trong những con hẻm gần nơi đang đứng. Anh ấy có thể nhìn thấy anh ấy.

  "Tôi đã tìm anh ấy."

  Người đàn ông nhăn mặt đau đớn trong khi trông giống như một trong những người vô gia cư sống trong khu ổ chuột. Cale có thể nhìn thấy mái tóc đen xù xì và bộ quần áo cũ và bị cháy.

  Theo tiểu thuyết, Cale và Choi Han sẽ gặp nhau vào ngày mai. Đêm nay là đêm Cale say rượu và có vết sẹo bên mình. Mọi thứ đã khác so với trong tiểu thuyết, mặc dù đó chỉ là những chi tiết nhỏ.

  Cale đứng dậy khi anh cúi xuống nhìn những chú mèo con. Choi Han hẳn đã cảm nhận được ánh mắt của anh ta từ vài phút trước, khi Choi Han từ từ ngẩng đầu lên và đôi mắt tập trung vào Cale qua mái tóc đen xù xì của anh ta.

  "Chết tiệt, tôi đang run rẩy."

  Cale có thể nghe thấy trái tim mình phát điên.

  Mặc dù trời quá tối để nhìn rõ, đôi mắt của Choi Han mà Cale có thể nhìn thấy qua mái tóc của anh ta cực kỳ lạnh.

  Cale nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt mà anh ấy đã chọn để uống.

  Cale tự chúc mừng mình vì đã đưa ra một quyết định thông minh như vậy và bình tĩnh lại càng nhiều càng tốt. Jab. Anh ta cần phải khởi động một chiếc jab và để lại ấn tượng tốt đầu tiên.

  Cale hít một hơi thật sâu khi anh bắt đầu nói chuyện với Choi Han, người đang nhìn anh chằm chằm.

  Bạn trông như đang đói.

  TSK tsk. Cale tặc lưỡi và lấy ức gà ra khỏi túi. Sau đó, với một động tác cực kỳ nhẹ nhàng, Cale đưa ra món ức gà nướng không phải cho Choi Han, mà cho mèo con.

  Bạn thật đáng thương. Đi trước và ăn nó.

  Cale không biết rằng những chú mèo con sẽ nhỏ thế này. Ông hy vọng rằng họ vẫn có thể ăn ức gà. Tsk. Anh ta tặc lưỡi khi xé ức gà thành từng miếng để mèo con có thể ăn nó ngon hơn.

  Anh đang tự hỏi anh đang làm cái quái gì đang cúi mình ở đây để nuôi những chú mèo con này.

  Thành thật mà nói, Cale không thích mèo. Tuy nhiên, Choi Han rất quý trọng những con vật nhỏ.

  Grrooooowl. Groooooowl.

  Mèo con bị thương hẳn đã hiểu sự không thích mèo của Cale, vì nó cho thấy răng và bắt đầu gầm gừ, nhưng Cale bắt đầu nuôi thú cưng bằng lông bạc của mèo con khi nhìn vào đôi mắt vàng của nó. Mèo con chắc không thích nó, vì nó đã cố hết sức để tránh tay của Cale.

  Bạn thật đáng thương. Ăn món này và sớm khỏe lại.

  Anh ta thậm chí không nhìn Choi Han khi anh ta nói rằng, tuy nhiên, anh ta đã nghĩ rằng Choi Han chắc chắn đang nhìn anh ta.

  Bạn có nơi nào để đi không?

  Anh không nghe thấy một câu trả lời. Tuy nhiên, Cale vẫn tiếp tục nói. Các lính canh sẽ sớm đến tuần tra khu vực này, và anh ta cần phải di chuyển trước khi Choi Han bắt đầu đi khập khiễng để tránh các vệ sĩ.

  Mùi hay một nơi để ở?

  Cale vuốt ve chú mèo con đang gầm gừ bằng đôi mắt vàng và đẩy con mèo đỏ đang cố gắng tấn công anh ta khi anh ta yêu cầu. Mèo con đỏ liên tục cố gắng đánh Cale vì một số lý do. Đó là đôi mắt vàng, phù hợp với đôi mắt của anh chị em của nó, tỏa sáng rực rỡ ngay cả trong bóng tối.

  Nhưng Cale cần tập trung vào Choi Han.

  " Bạn có đói không? "

  Vẫn không có phản hồi. Cale đã mong đợi điều này.

  Choi Han có lẽ đang quan sát anh ta ngay bây giờ, nhưng anh ta có lẽ cũng muốn nghỉ ngơi.

  Cả cơ thể và tâm trí anh đã đạt đến giới hạn của họ. Ngoài ra, anh ấy đã nhận được một cú sốc lớn vào ngày khác. Đối với một người như Choi Han, người đã sống một mình mà không có bất kỳ liên hệ nào của con người ngoài dân làng của ngôi làng nhỏ đó, Western City hoàn toàn xa lạ với anh ta. Anh ta có thể đã sống hàng chục năm rồi, nhưng anh ta vẫn còn trẻ.

  Bạn có định nói gì không?

  Tại sao bạn nói chuyện với tôi?

  Choi Han cuối cùng dường như đã quyết định rằng Cale yếu đuối.

  Cale đủ yếu để anh ta có thể dễ dàng giết anh ta mặc dù anh ta ở trong giới hạn của mình. Đó là lý do tại sao Choi Han cảm thấy rằng sẽ ổn khi chấp nhận thiện chí của Cale mặc dù anh không biết tại sao Cale lại tốt với anh.

  Cale đứng dậy và đi về phía Choi Han. Các lính canh sẽ sớm đi tuần tra qua địa điểm này.

  " Chào. "

  Anh có thể thấy tình hình của Choi Han tốt hơn khi anh đến gần hơn. Ông là một mớ hỗn độn. Tuy nhiên, có thể đó là vì anh ta là nhân vật chính, nhưng đôi mắt của anh ta rất rõ ràng. Mái tóc đen và con ngươi đen cho thấy Choi Han là người Hàn Quốc thực sự khá đẹp để xem. Đó là lý do tại sao Cale mỉm cười khi anh tình cờ nói chuyện với Choi Han.

  " Theo tôi. Tôi sẽ cho bạn ăn.

  Ấn tượng đầu tiên tốt nhất là trở thành người cung cấp thức ăn ngon.
   
 9. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 7: Họ đã gặp nhau (tt)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Choi Han dừng lại dựa vào tường và đẩy cơ thể của mình lên.

  Cơ thể anh ta nghiêng về bên trái có lẽ vì mắt cá chân phải của anh ta không thoải mái, nhưng Cale không giúp anh ta hay nói bất cứ điều gì về anh ta. Không có lý do gì để đẹp hơn với anh ta hơn anh ta đã từng.

  Cale bảo Choi Han đi theo anh ta khi anh ta tiến về khu đất của Bá tước. Tuy nhiên, một sự tồn tại đã chặn đường anh ta.

  Meeeeeeeeow.

  Con mèo con mắt vàng nhạt màu đỏ chạy về phía Cale và cọ má nó vào đôi giày của Cale. Cale bắt đầu nhăn mặt. Anh không thích mèo, nhưng con này có vẻ dễ thương. Tuy nhiên, anh đột nhiên cảm thấy ớn lạnh khắp người và quay lại. Choi Han đang nhìn anh chằm chằm.

  "Chết tiệt."

  Cale lúng túng bắt đầu nuôi thú cưng.

  Có vẻ như nó thích tôi. Nhưng tôi phải đi. Hẹn gặp lại lần sau.

  Cale không bao giờ hiểu tại sao mọi người nói chuyện với động vật. Tuy nhiên, Cale, người giờ đã trở thành người đang nói chuyện với động vật, nhanh chóng đứng dậy và rời khỏi con mèo con.

  Grroooooowl.

  Con mèo con mắt vàng ánh bạc gầm gừ như thể nó đang bảo chú mèo con lông đỏ quay trở lại trong khi nói với Cale bị lạc. Chú mèo con lông đỏ dường như không muốn quay lại khi nó tiếp tục nhìn lại Cale khi nó bước đi. Tuy nhiên, Cale đã không quay lại.

  Meowooooooow.

  Tiếng khóc buồn của những chú mèo con ngày càng xa. Cale lén nhìn về phía sau. Choi Han đi khập khiễng, nhưng theo kịp anh ta.

  Họ đã giao tiếp bằng mắt một lần nữa. Cale nao núng khi anh nhanh chóng quay đầu lại. Anh đi chậm để giúp Choi Han dễ dàng theo kịp hơn.

  Họ đi qua khu dân cư và Cale uống một ngụm rượu.

  Những quán bar. Thị trường. Quảng trường. Sau đó, họ đi qua nơi cư trú của những người giàu có và cuối cùng đã đến khu đất của Bá tước nằm ở phía sau thành phố.

  "Bạn đang làm gì đấy?"

  Cale nhìn về phía Choi Han, người đã ngừng di chuyển. Choi Han hẳn đã thấy cách những người lính chào đón Cale, cũng như cách người dân tránh anh ta, trên đường tới đây.

  Choi Han có lẽ đã đặt câu hỏi liệu việc giết Cale có thực sự dễ dàng không.

  Cale hỏi một lần nữa.

  Bạn có định đến không?

  Đúng như dự đoán, Choi Han lại tiếp tục bước đi. Lý do của anh ta để theo dõi Cale bây giờ có lẽ là để có được một số thông tin cũng như để tổ chức tang lễ cho dân làng của Làng Harris.

  Mùi Y, chủ trẻ?

  Ngay khi Cale đứng ở lối vào chính của điền trang, lính canh và hiệp sĩ đã vấp phải lời nói của họ khi họ chào đón anh ta.

  "Thở dài. Tôi ước họ sẽ dừng lại với y, chủ doanh nghiệp trẻ đó."

  Thật kỳ lạ khi nghe họ vấp phải lời nói của họ mỗi lần. Vì anh ta sở hữu cơ thể của một thùng rác, anh ta đã cố gắng hết sức để hành động như một. Làm một chủ nhân trẻ tuổi dễ dàng hơn một chủ nhân trẻ tuổi cao quý. Anh ta đang cố gắng làm cho cuộc sống của mình dễ dàng nhất có thể. Cale cau mày trước những lời nói vấp váp của lính canh trong khi lính canh nhanh chóng mở cổng.

  Xin vui lòng đi vào.

  Cale quay lại nhìn Choi Han. Những người còn lại cũng nhìn Choi Han. Có lẽ họ tò mò về người ăn xin này đã theo chủ nhân trẻ tuổi của họ trở lại. Các hiệp sĩ quan sát Choi Han với sự nghi ngờ trong mắt họ.

  "Theo tôi."

  Bây giờ Choi Han nên biết về tình trạng của Cale. Anh tiếp tục đi khập khiễng khi đến gần Cale. Cale trông có vẻ bình tĩnh và quay lại ngay khi thấy Choi Han ở đằng sau anh ta và đi qua cổng.

  Nhưng trái tim anh đang phát điên.

  "Tôi chắc rằng anh ta đang nghĩ về việc bắt tôi làm con tin nếu có chuyện nguy hiểm xảy ra. Đó có lẽ là lý do tại sao anh ấy đứng ngay sau tôi."

  Anh chắc chắn rằng Choi Han sẽ không giết anh. Tuy nhiên, chỉ nghĩ đến việc bị bắt làm con tin đã gây ra căng thẳng tinh thần nghiêm trọng khiến Cale cau mày khi nhìn vào hai hiệp sĩ đang theo dõi họ.

  "Đừng theo tôi."

  Các hiệp sĩ nao núng theo lệnh rõ ràng của Cale. Họ nhìn qua lại giữa Cale và Choi Han trước khi một trong những hiệp sĩ tiếp cận Choi Han và Cale với vẻ mặt cứng đờ.

  Các hiệp sĩ quan tâm đến tín ngưỡng của họ hơn bất cứ điều gì khác. Nó phù hợp với các hiệp sĩ mà Deruth trân trọng.

  "Chà, tôi đoán họ phải hành động như thế này để trở thành hiệp sĩ tốt."

  Cale hài lòng trước phản ứng của hiệp sĩ với người nước ngoài giống như người ăn xin này và để lại hiệp sĩ một mình đi theo họ. Anh ta chỉ dẫn Choi Han đến lối vào nơi ở của Bá tước.

  Thầy trẻ, bạn đã trở lại.  Ông già đáng sợ này. Anh đã đợi Cale ở ngoài cửa. Cale không mong đợi anh ta thực sự chờ đợi. Cale đã sợ hãi, nhưng nghĩ rằng nó thực sự tốt hơn.

  Ánh mắt của Ron hướng về phía Choi Han, và nụ cười hiền lành của anh ta đột nhiên cứng lại.

  "Ron nên ở một mức độ mà anh ta có thể ước tính sức mạnh của Choi Han."

  Choi Han cũng nhìn chằm chằm vào Ron. Cale không quan tâm loại tấn công nào họ gửi cho nhau qua mắt họ và làm những gì anh ta cần phải làm. Anh ấy vẫn chưa xong.

  "Theo tôi."

  Cale gọi Choi Han một lần nữa và bắt đầu đi bộ. Người hầu, Ron, nhanh chóng đi theo Cale.

  Thầy trẻ tuổi, chuyện gì đang xảy ra vậy? Tôi sẽ chăm sóc vị khách này nếu bạn cho tôi biết những gì cần thiết.

  "Không cần."

  Một người khác tiếp cận Cale khi Ron đang nói.

  Thầy trẻ tuổi. Bạn trở về sau khi uống hôm nay.

  Đó là phó quản gia Hans.

  "Ah, anh ấy chịu trách nhiệm cho tôi."

  Cale tặc lưỡi và phớt lờ tuyên bố của Hans. Thay vào đó, anh nhấc chai rượu lên và chỉ về phía Hans. Đó là vào thời điểm đó.

  Ăn cơm trưa

  Hans che mặt bằng cả hai tay khi anh ta cuộn tròn. Sự im lặng tràn ngập không khí.

  Ăn trưa

  Cale tặc lưỡi và Hans ngước lên với khuôn mặt đỏ bừng vì ngượng ngùng khi nhìn lại Cale.

  "Đặt đi này."

  "Vâng."

  Hans nhận được chai rượu từ Cale với vẻ mặt trống rỗng.

  Tôi thực sự sẽ ném nó vào lần tới.

  Hans tái mặt trước lời nói của Cale. Cale dường như không quan tâm chút nào khi anh tiếp tục bước đi. Với sự bao gồm của Hans, giờ đã có tổng cộng bốn người theo dõi anh.

  Cale lén nhìn thường xuyên để đảm bảo rằng họ đang theo dõi anh ta đúng cách và đến đích của anh ta.

  Bếp số 2. Cale đẩy cánh cửa mở ra ngay khi nhìn thấy tấm biển.

  Thanh thiếu niên?

  Anh có thể nghe thấy giọng nói bối rối của Hans đằng sau anh. Tuy nhiên, có một nụ cười dày trên khuôn mặt của Cale. Sự kết thúc đã gần kề.

  Bây giờ, Beacrox và Choi Han sẽ gặp nhau. Tim Cale đập rất nhanh. Cánh cửa dễ dàng mở ra. Biểu cảm của Cale cứng đờ trước cảnh tượng trước mặt anh bên trong cánh cửa.

  Kêu vang. Kêu vang.

  Đầu bếp thứ hai Beacrox đang mỉm cười trong khi mài lưỡi kiếm. Anh ta dường như đang tận hưởng trong khi mài lưỡi kiếm một mình trong bếp số 2. Tuy nhiên, nụ cười đó đã biến mất ngay khi nhìn thấy Cale.

  Đó là lý do tại sao Cale sợ hãi. Nó luôn luôn đáng sợ để đối phó với những kẻ mất trí. Bạn không bao giờ biết những điều điên rồ mà một kẻ mất trí sẽ làm.

  Cale đã thực hiện một động thái trước khi Beacrox có thể đáp ứng. Anh đặt tay lên vai Choi Han và chỉ vào anh.

  Hãy cho anh ấy ăn gì đó.

  "Xin lỗi?"

  Beacrox hỏi với vẻ mặt cứng đờ. Lưỡi kiếm sắc bén trong tay anh ta đang tỏa sáng khi nó phản chiếu ánh sáng. Cale làm dịu trái tim run rẩy của mình khi anh nói điều đó một lần nữa.

  Cho anh ăn gì đó. Anh ta đói bụng. "

  Hồ. Người hiệp sĩ phát ra một tiếng động sốc từ phía sau, nhưng Cale không có thời gian để chú ý đến điều đó ngay bây giờ. Anh chờ đợi phản ứng của Beacrox với sự lo lắng. Cuối cùng, Beacrox trả lời với vẻ mặt cứng đờ vẫn còn trên khuôn mặt.

  Tôi sẽ làm như bạn hướng dẫn, ông chủ trẻ.

  Nó được làm xong rồi.

  Beacrox và Choi Han. Và ngay cả Ron, một người mà anh không ngờ tới. Ba trong số họ đã được kết nối bây giờ.

  Một nụ cười rạng rỡ xuất hiện trên khuôn mặt của Cale. Cuối cùng anh cũng có thể thư giãn khi đưa cho Beacrox một mệnh lệnh khác với giọng điệu cao hơn một chút.

  Cũng chuẩn bị một cái gì đó cho tôi. Tôi đói."

  Cale nghĩ về món bít tết từ bữa tối hôm qua.

  Món bít tết của bạn đêm qua là ngon nhất. Bạn là một đầu bếp tuyệt vời.

  Mũi dao của Beacrox khẽ run lên.

  Một thứ gì đó như bít tết sẽ là một bữa ăn tuyệt vời. Chuẩn bị nó nhanh chóng.

  Cale quay lại mà không đợi câu trả lời của Beacrox. Sau đó anh rời khỏi bếp và đi về phía buồng của mình. Hiệp sĩ và Hans đi theo anh ta, và Hans nhanh chóng hỏi.

  Tôi nên làm gì với vị khách đó?

  Tôi đoán anh ấy là khách của tôi. Bạn chăm sóc nó.

  Vì anh ấy đã kết nối ba người họ, anh ấy không muốn đối phó với bất cứ điều gì khác cho ngày hôm nay.

  Beacrox và Ron có thể nói lên sức mạnh của Choi Han. Trong tiểu thuyết, Beacrox ban đầu thề trung thành với Choi Han vì sức mạnh của anh ta, vì vậy anh ta cũng nên cam kết lòng trung thành của mình sau khi nhận ra sức mạnh của Choi Han lần này. Tất nhiên, Cale đã có một số kế hoạch khác trong trường hợp Beacrox không thể xác định được sức mạnh của Choi Han.

  Tất cả những gì Cale phải làm là khiến Choi Han đánh ai đó hoặc thứ gì đó, mà không phải là anh ta. Ồ, và Beacrox phải ở đó để xem.

  Ngay cả khi nó có thể có một số lỗ hổng, Cale đã nghĩ về rất nhiều thứ khác nhau.

  Hans Hans. Đừng làm phiền tôi nữa và chỉ mang bữa ăn đến buồng của tôi khi nó sẵn sàng.

  Như dự đoán, Ron đã không theo anh ta. Cale rời khỏi hiệp sĩ và Hans bên ngoài cửa buồng khi anh đóng cửa và nằm xuống giường. Anh hạnh phúc. Kiệt sức và rượu khiến anh ngủ thiếp đi trước khi thức ăn xuất hiện.

  Đó là lý do tại sao anh ta không biết rằng con dao nấu ăn của Beacrox chém vào cổ Choi Han và con dao găm sắc nhọn của Ron đang vung về phía trái tim của Choi Han. Tất nhiên, cả hai cuộc tấn công của họ đều thất bại.

  Chà, đây thực sự là một tình huống mà không ai, ngoài ba cá nhân liên quan, sẽ biết.
   
 10. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 8: Nhặt nó lên.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đêm khuya.

  Phó quản gia Hans phải đứng trước bá tước Deruth. Anh bắt đầu làm báo cáo của mình trong khi Deruth lặng lẽ lắng nghe cho đến khi anh kết thúc.

  Anh hiện đang ngủ trong phòng.

  Hans cuối cùng đã hoàn thành báo cáo của mình và Deruth bắt đầu nói.

  Người lái xe báo cáo rằng anh ta đã đến quán trà của con trai ngoài giá thú của Flynn Merchant Guild. Hôm nay, anh ta mang theo một thanh niên mà danh tính chúng tôi không thể xác minh. Về mặt uống rượu, anh chỉ uống một chút và giữ một cái đầu tỉnh táo.

  Báo cáo của Hans ngắn, nhưng Deruth thấy rằng báo cáo ngắn đó thú vị.

  Chúng ta có nên đặt đuôi cho anh ấy không?

  Anh ta vẫy tay để phản đối câu hỏi của Hans. Anh ta không muốn biết con trai mình đang làm gì ở bên ngoài đến mức anh ta sẽ đặt một cái đuôi lên người anh ta.

  "Không cần. Chừng nào anh ta còn ở trong thành phố, bất cứ điều gì anh ta làm đều thuộc thẩm quyền của tôi.

  Deruth trân trọng Hans nhất trong số tất cả các phó quản gia trẻ tuổi. Đó là bởi vì anh ta hoàn thành tốt đơn đặt hàng và là một người tốt.

  Hãy làm những gì bạn đã làm trong việc quan sát Cale trong nhà và báo cáo những gì bạn thấy.

  " Tôi hiểu. "

  Hans không nói gì nữa khi cúi đầu.

  Deruth. Anh ta là người không có khả năng đặc biệt cũng như mạng lưới vững chắc. Tuy nhiên, giống như Bá tước trước, anh ta có thể cai trị lãnh thổ Henituse và phát triển sự giàu có của mình bằng cách bán đá cẩm thạch và rượu vang. Anh ta là người có thể bảo vệ lãnh thổ của mình đúng cách.

  "Cale đã thay đổi."

  Cale cảm thấy khác biệt hơn bình thường. Không phải là anh ta đột nhiên trở nên thông minh hơn hay mạnh mẽ hơn, nhưng hành động của anh ta rõ ràng khác với trước đây.

  Mùi Ah, Hans.

  Có, Count-nim?

  Hãy mang cho tôi một số thông tin về Hội thương gia Flynn.

  Chủ cửa hàng trà, Billos. Deruth biết về đứa con trai khốn này của Hiệp hội thương gia Flynn. Điều này là do đối tác thương mại lớn nhất của Henituse cho rượu vang là Hiệp hội thương gia Flynn.

  Tôi sẽ nhận được ngay trên nó.

  " Tuyệt quá. "

  Deruth nhìn Hans bước ra khỏi văn phòng khi anh bắt đầu suy nghĩ. Có rất nhiều điều để anh ta nghĩ về khác hơn là sự thay đổi trong thái độ của Cale.

  Không khí xung quanh lục địa rất nguy hiểm. Nó giống như một ngọn núi lửa ngay trước khi nó phun trào. Deruth rõ ràng có thể cảm nhận được bầu không khí nguy hiểm mặc dù thực tế rằng anh ta đang ở trong góc của vương quốc. Đó là bởi vì anh ta luôn nhận được vô số thông tin về nó. Nhưng thông điệp từ Tòa án Hoàng gia mà ông nhận được hôm nay khiến Deruth càng chắc chắn hơn về bầu không khí hiện tại của lục địa.

  Các cựu bá tước của lãnh thổ Henituse luôn truyền lại một lời khuyên duy nhất cho người tiếp theo nắm quyền.

  "Không cần phải ghi lại trong lịch sử. Chỉ cần sống cho hòa bình và hạnh phúc."

  Tôi đoán tôi cần củng cố các bức tường thành phố.

  Anh ta có thể không phải là một chiến binh giỏi, nhưng Deruth luôn nghĩ về những cách để bảo vệ bản thân và gia đình.

  Có những lúc cơ thể mạnh hơn tâm trí.

  Thầy trẻ, bạn đang ngủ ngon đến nỗi tôi không đánh thức bạn dậy.

  Cale đã ngủ. Việc Ron mang nước chanh thay vì nước lạnh một lần nữa khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, Cale không thể nói bất cứ điều gì về nó.

  Đó là bởi vì có một dải băng quanh cổ Ron.

  " Bạn có đau không? "

  ".. Bạn đang lo lắng về tôi? "

  " Không. Thật khó chịu khi nhìn vào

  Tôi vừa bị cào bởi móng vuốt của mèo.

  Là một "con mèo", một đề cập đến một người vô tội?

  Cale chắc chắn rằng ai đó sẽ có cuộc gặp định mệnh tối qua. Anh tránh ánh mắt của Ron, người đang mỉm cười và đi về phía cửa sổ của căn phòng. Anh ấy cần phải di chuyển nhanh hơn vì anh ấy đã ngủ.'

  "Bạn sẽ được tiêu đề ra ngay lập tức?"

  "Vâng. Tôi sẽ tự lo mọi thứ bên ngoài.

  Tôi hiểu. Ôi, ông chủ trẻ.

  Cale buông tay nắm cửa và quay lại nhìn Ron. Ron có một nụ cười kỳ lạ trên khuôn mặt.

  " Bạn nghĩ gì về nước chanh? "

  " Tuyệt. Nó ngon. "

  Giọng nói của Ron trở nên thấp hơn.

  ".. Thật vậy sao? "

  " Vâng. "

  "Đó là loại câu hỏi gì?"

  Vì Ron là người mà anh không thể bỏ qua, Cale chỉ trả lời câu hỏi một cách độc đáo nhất có thể trong khi mở cửa.

  Sập. Anh ta sau đó nhanh chóng đóng nó lại.

  Mã Lai Ron.

  Ron đến gần Cale khi anh gọi và thì thầm với một nụ cười trên khuôn mặt.

  Thầy trẻ, bạn có ngạc nhiên không? Khách của bạn từ hôm qua đang đợi bạn bên ngoài.

  Cale rất ngạc nhiên. Cale đã thấy Choi Han nhìn chằm chằm vào anh ta ngay khi anh ta mở cửa, khiến anh ta đóng cửa lại vì sốc. Tay anh hướng vào túi áo bên trong. 10 triệu gallon trong túi đã làm anh bình tĩnh lại.

  Ron nhìn chằm chằm về phía Cale khi anh tiếp tục nói.

  Tôi không có cơ hội nói với bạn vì bạn đã mở cửa ngay lập tức. Tôi bảo anh ta đợi thoải mái trong phòng, nhưng anh ta khăng khăng rằng anh ta cần gặp bạn và đợi ở ngoài cửa.

  "Không có cơ hội để nói với tôi mông của tôi."

  Cale không thể nói bất cứ điều gì với ông già khủng khiếp này, người chắc chắn có cơ hội nhưng chọn không nói với anh ta. Cale rời Ron một bước khi anh mở cửa lần nữa.

  Những gì đang xảy ra?

  Cale giả vờ như anh ta không bao giờ đóng sầm cửa khi bắt đầu trò chuyện với Choi Han. Anh đang chú ý đến vẻ ngoài của Choi Han khi anh hỏi.

  Sau khi tắm, sửa tóc và mặc quần áo mới, một cảm giác tinh khiết và sạch sẽ đến từ Choi Han. Tuy nhiên, thật khó để nghĩ như vậy sau khi nhìn thấy đôi mắt của anh ấy.

  Choi Han vẫn còn trong trạng thái xoắn. Đó là lý do tại sao nhìn vào mắt anh khiến Cale cảm thấy hơi sợ hãi. Choi Han cũng đang nhìn chằm chằm vào Cale trước khi bắt đầu nói.

  " Trả lại cho bạn. "

  " Hả? "

  " Tôi sẽ trả tiền cho bạn trở lại cho các bữa ăn. "

  Choi Han đã nói chính thức không giống như ngày hôm qua. Quan trọng hơn, Cale bắt đầu nhăn mặt với những từ 'trả lại cho bạn'.

  "Trả lại tôi? Có phải anh ta đang cố làm tôi đau tim?"

  Ai trong tâm trí của họ sẽ sử dụng Choi Han cho lao động thủ công? Cale chỉ muốn Choi Han rời khỏi thành phố này càng sớm càng tốt.

  Tất nhiên, Choi Han sẽ đồng ý giúp Cale nếu anh ta nói rằng đó là để trả lại anh ta. Anh ấy là kiểu người như vậy. Tuy nhiên, Cale không có bất cứ thứ gì anh ta cần từ Choi Han.

  " Không cần. Bạn còn cần gì nữa không?

  Anh nhanh chóng từ chối lời đề nghị của Choi Han và hỏi liệu anh có cần thêm gì nữa không. Choi Han bắt đầu quan sát Cale kỹ hơn nữa. Ánh mắt đó khiến Cale nghĩ về việc Cale bị đánh vào tủy trong cuốn tiểu thuyết và cánh tay anh bắt đầu phát triển nổi da gà. Choi Han bắt đầu nói vào thời điểm đó.

  Có một cái gì đó tôi muốn yêu cầu sự giúp đỡ của bạn.

  Cale nhắm mắt trước từ 'giúp đỡ'. Anh không muốn dính líu với Choi Han. "Sự giúp đỡ" mà Choi Han sẽ hỏi về không gì khác hơn là một cái gì đó liên quan đến Harris Village.

  Cale trong cuốn tiểu thuyết gọi dân làng Harris Village là vô dụng và cuối cùng bị đánh đập vì nó. Cale nghĩ về điều đó khi anh mở miệng.

  Hãy nói với Hans yêu cầu của bạn. Anh ấy sẽ lo tất cả mọi thứ.

  Sau khi mở mắt ra một lần nữa, Cale liên lạc với Choi Han, người đang đứng đó như một bức tượng.

  Ông là một phó quản gia tài ba. Anh ta sẽ có thể giúp bạn với hầu hết mọi yêu cầu bình thường.

  Cale Cale sau đó đặt tay lên vai Ron. Anh có thể cảm thấy Ron nao núng, nhưng Cale quyết định đưa cả hai ra khỏi tầm nhìn của anh cùng một lúc.

  Ron Ron ở đây cũng khá hữu ích. Anh ấy cũng sẽ có thể giúp bạn ra ngoài. Ron, anh ấy là khách của tôi. Đảm bảo chăm sóc đúng cách bất cứ thứ gì anh ấy cần.

  Cale cũng ra lệnh cho Ron trước khi đưa tay ra khỏi vai Ron. Sau đó anh nghe thấy Choi Han gọi anh.

  Nhưng bạn thậm chí không biết tôi là ai.

  Cale quay lại nhìn. Anh có thể thấy Choi Han vẫn đang quan sát anh. Cảm giác đáng sợ phát ra từ anh ta đã biến mất, và Cale chỉ có thể cảm thấy một sự thuần khiết không thể giải thích được đến từ Choi Han.

  Tại sao tôi cần biết bạn là ai? Có lý do nào để giúp một người không có nhiều như tôi không?

  Choi Han bắt đầu cau mày một chút trước những lời của Cale. Nó rất mờ nhạt, nhưng Cale, người đã quan sát chặt chẽ Choi Han, chắc chắn đã nhìn thấy nó.

  "Có phải anh ấy bực mình khi tôi nói một người không có nhiều như tôi không?"

  Cale nhanh chóng tiếp tục.

  Dựa trên tình huống của bạn, tôi nghi ngờ bạn sẽ yêu cầu điều gì đó khó khăn. Chà, nếu nó là một cái gì đó khó khăn, tôi chắc chắn Hans sẽ biết nơi để vẽ đường.

  Anh đẩy Ron về phía Choi Han khi anh quay lưng lại với hai người họ.

  "Sau đó tạm biệt. Tôi có rất nhiều việc phải làm.

  Cale nhanh chóng tiến về phía văn phòng của cha Deruth. Ông cần phải có một khoản trợ cấp lớn ngày hôm nay. Anh có thể nghe thấy giọng nói của Ron phát ra từ phía sau anh.

  Thầy trẻ, tôi sẽ làm như bạn chỉ huy.

  "Tôi không quan tâm bạn làm hay không làm."

  Rán và khuấy là để họ làm nhân vật chính, không phải Cale. Họ sẽ không gần gũi với nhau nhanh hơn kể từ khi họ gặp nhau bốn ngày trước đó nhờ anh?

  Ron nhìn về phía Cale, người đang rời khỏi cả hai người, trước khi nhìn xuống chiếc cốc rỗng trong tay.

  " Hấp dẫn. "

  Con chó con không biết sợ đó không thích đồ chua. Anh vẫn không thích nó. Tuy nhiên, bây giờ anh ta đã uống nó.

  Ron chạm vào cổ anh. Anh ta đã bị tổn thương lần đầu tiên sau một thời gian dài, nhưng điều thú vị hơn là vết thương cứ cằn nhằn anh ta.

  Con chó con sợ hãi sợ anh.

  Anh ấy có biết gì không?

  " Dẫn đường. "

  Ron hướng ánh mắt về phía giọng nói. Anh có thể thấy Choi Han đang nhìn anh với vẻ ghê tởm. Anh chàng punk này dường như đã nhận ra rằng anh ta là người đã giết sau cuộc cãi vã ngắn ngủi của họ đêm qua.

  " Chắc chắn rồi. "

  Nhạc punk này, người cũng tỏa ra mùi máu tương tự, đang giả vờ sạch sẽ. Ron thấy buồn cười khi một nhạc punk xoắn như vậy lại hành động như vậy.

  Tên punk này, mà họ đã gặp tối qua, đã tỏa ra ánh hào quang dữ dội, kinh tởm và giết người của Khu rừng bóng tối. Đó là một hào quang mà Ron và Beacrox có thể ngay lập tức phân biệt với các hào quang khác.

  Tất nhiên, hào quang giết người đó không phải của riêng Choi Han. Choi Han đã nhận được hào quang từ những kẻ ám sát mà anh ta đã giết, và bây giờ anh ta đã tắm và dọn dẹp, hào quang giết người không còn bao quanh anh ta nữa.

  "Tôi đoán không có cách nào những người đó sẽ vượt qua."

  Ron nghĩ về những sự kiện tối qua khi anh bắt đầu nói chuyện với cậu bé dường như đã trải qua rất nhiều trong vài ngày qua.

  " Theo tôi."

  Ron bắt đầu đi bộ để theo lệnh của chú chó con, và Choi Han theo sau anh ta. Ánh mắt của Choi Han thoáng chốc hướng về phía Cale trước khi quay lại với Ron.
   
 11. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 9: Nhặt nó lên (tt)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cale cầm một cái túi to gấp đôi cái túi của ngày hôm qua khi anh ta quay trở lại đỉnh của khu ổ chuột. Hai anh em đã ở đó để chào đón anh một lần nữa.

  Bọn trẻ im miệng khi chúng nhìn về phía Cale. Cale mỉm cười khi lấy ra hai cái túi nhỏ và đẩy chúng về phía bọn trẻ.

  "Lấy nó."

  Cô gái trẻ từ từ tiến lại gần anh. Cale cau mày khi nhìn cô gái với mái tóc xám thô ráp tiến lại gần anh. Cô đứng một bên khi cô khập khiễng đi về phía anh.

  "Chào."

  Cale đẩy hai cái túi về phía cậu bé.

  Bạn đến đây và mang nó

  Chàng trai nhanh chóng chạy tới và giật túi xách trước khi nhanh chóng chạy lại. So với mái tóc đỏ rực của Cale, cậu bé có mái tóc đỏ sẫm thô cứng run rẩy khi chạy.

  Cale sau đó quay lại và đi về phía cây ăn thịt người.

  Ưng Wow. Quảng cáo

  Đó không phải là bánh mì. Đó là thịt và bánh.

  Anh có thể nghe anh chị em nói về thức ăn, nhưng anh không quan tâm. Anh tiếp tục đi về phía lãnh thổ của cây ăn thịt người.

  Oooooooooooooong-

  Mạnh mẽ Đó là một chút đáng sợ.

  Cây đen không có lá dường như đang di chuyển các nhánh của nó để chào đón Cale. Cảm giác kỳ lạ này khiến Cale lo lắng, nhưng anh vẫn đổ những thứ trong túi vào cái lỗ bên dưới gốc cây.

  Bánh mì nhanh chóng biến mất.

  Đó là vào thời điểm đó.

  Nhiều hơn nữa, cho tôi nhiều hơn

  ".. Nó làm tôi điên mất."

  Phản ứng anh đọc về cuốn tiểu thuyết hiện lên. Đó là giọng nói của một cô gái yếu đuối. Phải, người chết đói là một nữ tu sĩ phục vụ một vị thần. Tuy nhiên, không giống như các nữ tu sĩ ngày nay của các đền thờ hay nhà thờ, các nữ tu sĩ cổ xưa là các pháp sư. Phần lớn các pháp sư cổ đại có thể được coi là những người có siêu năng lực hoặc lực lượng tự nhiên dưới sự chỉ huy của họ.

  Cale nhanh chóng lấy cái túi và bắt đầu di chuyển.

  "Cale, đến học tối nay của tôi."

  Đó là những gì cha anh, Deruth, đã nói với Cale khi anh đi lấy tiền trợ cấp. Đó là lý do tại sao anh phải rời khỏi đây trước buổi tối muộn nhất.

  "Một nửa."

  Anh đến đây với ý định chăm sóc một nửa sự háu ăn của cây hôm nay. Anh quay trở lại ngọn đồi để lấy thêm bánh mì. Anh có thể thấy hai anh em đang nhìn anh với chiếc bánh trên môi.

  Ăn trưa

  Cale cau mày và tặc lưỡi khi đi ngang qua hai anh em.

  Cale sau đó đi bộ ra đường nơi có rất nhiều tiệm bánh. Anh ta đã quét sạch kho bánh mà anh ta đã đi vào sáng hôm qua, vì vậy họ sẽ mất một thời gian để bổ sung. Đó là lý do tại sao anh cần tìm một tiệm bánh khác. Đó là vào thời điểm đó.

  Thanh Y, chủ nhân trẻ tuổi.

  Giọng một người phụ nữ khiến Cale quay đầu lại. Một phụ nữ trung niên mỉm cười lúng túng khi chỉ vào cửa hàng của mình. Tay cô run rẩy và cô đầy sợ hãi, nhưng cô vẫn có chút tự tin.

  Chúng tôi có rất nhiều bánh mì.

  Cale bắt đầu mỉm cười. Bây giờ đây là một người phụ nữ biết làm kinh doanh. Các nhà cung cấp khác đang nhìn trộm theo cách của họ trong khi nhìn vào những gì đang xảy ra.

  Cale đã ném cho cô một đồng tiền vàng và người phụ nữ nhanh chóng nhặt nó lên.

  Cho tôi mọi thứ bạn có. Gói nó nhanh chóng.

  Ngay lúc đó, nụ cười trên khuôn mặt của người phụ nữ trung niên ngày càng mở rộng. Cô ngay lập tức đi vào cửa hàng và ngay lập tức trở ra với một túi lớn đầy bánh mì. Cô đã đóng gói tất cả trước.

  Đây là, ông chủ trẻ.

  "Wow. Cô ấy thực sự là một thương gia tốt."

  Đây là một người biết cách kiếm tiền.

  Tôi cũng có thể chuẩn bị thêm.

  Cale thích người phụ nữ này hơn nữa. Tuy nhiên, ngay lúc đó

  Thầy trẻ tuổi! Chúng tôi có thể làm nhiều bánh hơn thế!

  Một ông già bên kia đường giơ tay khi vội vã chạy qua. Anh ta đang mặc đồng phục của thợ làm bánh. Cale thích trang phục phù hợp của anh ấy và cũng ném một đồng tiền vàng cho anh ấy.

  Tôi sẽ đến cửa hàng của bạn tiếp theo. Có một túi sẵn sàng. "

  "Cảm ơn bạn rất nhiều!"

  Cale đã ngạc nhiên bởi các nhà cung cấp. Họ vẫn sợ anh ta vì danh tính của anh ta là rác rưởi của gia đình Bá tước, nhưng họ không có vấn đề gì với anh ta để kiếm tiền dễ dàng. Có lẽ là vì họ biết rằng Cale đã không đánh bất cứ ai không phải là xã hội đen, nhưng anh ta vẫn có thể thấy tại sao lãnh thổ Henituse lại hoạt động tốt như vậy.

  Việc Cale đã bỏ ra một đồng tiền vàng để mua một túi bánh mì ngày hôm qua đã lan rộng như ngọn lửa. 1 triệu gallon. Những người khác há hốc mồm vì lợi nhuận của tuần trong khi mắt họ bắt đầu lấp lánh.

  "Tôi có thể đi vòng quanh ba nơi đó vào ngày mai để lấy bánh mì."

  Vì anh ta đã cho mỗi người một đồng tiền vàng, nên anh ta có thể lấy một cái túi khác từ họ vào ngày mai. Cale rất vui vì mọi việc diễn ra suôn sẻ.

  Tuy nhiên, có một người đã theo dõi anh từ xa.

  Thanh Hmm.

  Đó là đầu bếp, Beacrox. Giống như cha mình, anh ta có một miếng băng quấn quanh cổ, và anh ta đang nhìn Cale từ đằng sau một góc. Anh ta chỉ xem Cale mua túi bánh mì và một số dược liệu trước khi quay trở lại khu ổ chuột.

  Anh ấy có bị điên không?

  Cale dường như đã phát điên từ hôm qua.

  Beacrox chưa bao giờ quan tâm đến Cale, ngay cả khi cha anh nói rằng Cale là một đứa trẻ thú vị, nhưng, càng nhìn thấy, anh càng bắt đầu đồng ý. Cảm giác như sẽ rất vui khi xem Cale giống như khi xem nhạc punk tóc đen. Đôi mắt của Beacrox bắt đầu lấp lánh.

  Billos, chủ cửa hàng trà có tầm nhìn cao nhất, nhấp một ngụm trà khi nhận được báo cáo của cấp dưới.

  " Bậc thầy trẻ Cale đang xảy ra trong và ngoài các khu ổ chuột? "

  " Vâng, Billos-nim. "

  " Tôi hiểu rồi. "

  " Chúng tôi cũng đã nhận được thông tin liên lạc từ thủ đô. "

  " Thật vậy sao? "

  Đôi mắt tròn của Billos, rất khó nhìn vì mập, đã mở to. Cấp dưới nao núng một lúc trước khi tiếp tục báo cáo của mình.

  " Vâng. Nó đề cập rằng vương miện sẽ sớm tập hợp mọi người. Đó là lý do tại sao họ mong muốn Billos-nim trở lại và làm việc.

  Clank.

  Billos đặt tách trà lên bàn khi anh ta ra hiệu bằng cằm.

  Bạn có thể ra ngoài ngay bây giờ.

  Cấp dưới nhanh chóng di chuyển vào bóng tối và biến mất. Billos nhìn chằm chằm vào vị trí mà cấp dưới của anh ta đang đứng khi một khóe môi anh ta nhếch lên.

  Họ có nghĩ tôi sẽ là con chó của họ và xem nhà lần nữa không?

  Ánh mắt anh hướng ra ngoài cửa sổ. Cảm giác như ánh mắt của anh có thể đến được thủ đô xa xôi.

  Đây không phải là bánh mì. Không phải là bánh mì. "

  "Và?"

  Nhìn thấy cô gái trẻ đang lầm bầm, 'không phải là bánh mì', hết lần này đến lần khác khi cô ấy cầm dược liệu trên tay, Cale chỉ khịt mũi khi quay trở lại cây ăn thịt người. Tuy nhiên, cậu bé đã cản đường anh.

  Bạn không thể chết.

  Đó là chàng trai trẻ nói rằng anh ta không thể chết bây giờ. Cale thậm chí không cau mày khi anh ta đi ngang qua cậu bé.

  Cale, không, Kim Rok Soo.

  Anh ta là một đứa trẻ mồ côi và không có bất cứ điều gì với tên của mình. Đó là lý do tại sao có rất nhiều người cho thấy Kim Rok Soo tội nghiệp rất nhiều cảm thông.

  "Có một lý do để thể hiện sự thông cảm cho người nghèo?"

  Đó là điều anh ấy nghe thấy suốt thời gian anh ấy còn trẻ.

  "Người ăn xin trẻ."

  "Trẻ mồ côi đáng thương."

  "Bạn không cần một lý do để thể hiện sự đồng cảm."

  Có một thời gian anh ta chỉ lấy nó theo mệnh giá, nhưng anh ta bắt đầu hiểu ý nghĩa thực sự của nó khi anh ta già đi.

  Không có lý do hợp lý cho những việc mà trái tim bạn thu hút bạn làm. Bạn không cần một lý do.

  " Rất khó chịu. "

  Cale ghét nhìn thấy trẻ nhỏ bị tổn thương. Tuy nhiên, anh không có bất kỳ suy nghĩ nào về việc nuôi dưỡng cô gái trẻ cũng như những suy nghĩ an ủi cô. Anh cau mày nhìn cô gái trẻ đang khập khiễng đi về phía anh và chàng trai trẻ bên cạnh cô khi anh trả lời họ.

  Tôi sẽ không chết.

  Các anh chị cuối cùng cũng dừng lại sau khi anh nói điều đó. Cale không vui khi nghĩ rằng anh ta làm điều gì đó mà anh ta ghét nhất. Anh ta ghét những người tham gia vào việc kinh doanh của người khác mà không được hỏi, nhưng anh ta đã làm điều đó bằng cách cho cô gái trẻ uống thuốc.

  Oooooooooooong.

  - Nhiều hơn, cho tôi nhiều hơn.

  " Vâng. Ăn hết đi.

  Cale đổ toàn bộ túi vào cây ăn thịt người mà không quan tâm đến việc nó hạ cánh như thế nào. Anh không sợ. Bánh mì ngay lập tức biến mất trong bóng tối mà bây giờ quá sáng để được gọi là bóng tối. Cale bây giờ có thể nhìn thấy một ánh sáng màu xám mới. Tuy nhiên, nó chỉ có vẻ xám đối với anh ta.

  "Tôi đoán nó đang trả hết cho số tiền tôi đã bỏ ra."

  Cale đổ túi bánh mì khác vào lỗ khi anh trở về nhà. Anh không gặp anh chị em nữa, nhưng điều đó tốt hơn cho Cale.

  Tuy nhiên, anh thấy hai con mèo đang vật lộn trên đường trở về nhà và nao núng.

  "Đó là những con mèo từ ngày hôm qua. Họ không nên nhớ tôi, phải không?"

  Lông bạc và mắt vàng, lông đỏ sẫm và mắt vàng. Hai con mèo thậm chí không kêu meo meo khi chúng nhìn chằm chằm vào Cale. Cale không muốn gây ra một cảnh, và chỉ nhìn đi chỗ khác khi anh trở về nhà.

  Sau đó anh nghe thấy một điều gì đó từ cha mình gần như làm anh ngất đi.

  Bạn có thể nói thêm một lần nữa

  Cale.

  Basen cũng đứng cạnh Cale. Câu chuyện về gia đình Henituse không được nhắc đến trong tiểu thuyết đang diễn ra trước mắt Cale.

  Bạn sẽ đến thủ đô với tư cách là đại diện của gia đình chúng tôi.

  Cale có thể cảm thấy đau đầu sắp tới.

  Ban đầu, Basen được cho là đi. Tuy nhiên, bạn là người đầu tiên sinh ra trong gia đình chúng tôi.

  Cale chỉ mở và ngậm miệng liên tục khi nhìn Bá tước Deruth ngồi đó với một nụ cười dịu dàng. Đi thăm vương miện vào thời điểm đó. Cale đã nhanh chóng nghĩ về nội dung của 'Sự ra đời của một anh hùng' khi Deruth tiếp tục nói.

  Vương miện đang tổ chức một sự kiện lớn, và các gia đình quý tộc của mỗi lãnh thổ đã được mời đến để tụ tập. Đây sẽ là lần đầu tiên bạn đến thăm vương miện, nhưng Basen đã có chức năng tương tự trong hai năm qua. Tuy nhiên, tôi hy vọng bạn sẽ đi lần này.

  Sự kiện lớn được tổ chức bởi vương miện. Điều đó khiến Cale nghĩ về một sự cố duy nhất.

  Sự cố khủng bố Plaza.

  Một tổ chức bí mật thực hiện một hành động khủng bố khi nhiều công dân của thủ đô được tập trung tại một nơi. Anh hùng Choi Han của chúng ta là người quản lý để chặn khoảng một nửa âm mưu của họ. Đó sẽ là lần thứ tư Choi Han và tổ chức bí mật tiếp xúc với nhau.

  Nhờ đó, Choi Han có thể cứu được rất nhiều công dân tại quảng trường và trở nên kết nối với hoàng tử vương miện. Sau đó, họ nhanh chóng phát triển một tình bạn với nhau.

  Cale đột nhiên thấy ớn lạnh.

  Vì cuốn tiểu thuyết mô tả sự kiện theo quan điểm của Choi Han, nó không nói nhiều về sự tập hợp của các quý tộc. Tất cả những gì được đề cập là Choi Han có được một số đảng viên trước và sau vụ việc, cũng như sự ủng hộ mạnh mẽ của hoàng tử vương miện.

  Nhưng anh phải đến hiện trường vụ tấn công khủng bố đó?

  Tất nhiên, anh không biết liệu các quý tộc cũng sẽ tụ tập ở quảng trường hay không. Cale bắt đầu nhớ lại thông tin trong 'Sự ra đời của một anh hùng.

  [Hàng tấn người đã được tập trung tại quảng trường. Nền tảng vẫn trống rỗng. Đó là cho gia đình hoàng gia sẽ sớm đến. Choi Han có thể thấy một số người khác trông giống như họ giữ các vị trí quan trọng. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn với Choi Han, là thực tế là rất nhiều công dân, trẻ, già, nam, nữ, đã tập trung tại đây. Trái tim của Choi Han bắt đầu đập nhanh hơn.

  Anh không muốn thấy một nhóm người vô tội chết nữa.]

  Những người trông giống như họ nắm giữ các vị trí quan trọng bao gồm các quý tộc?

  Cale quay lại nhìn Basen ngay cả khi cha anh đang tiếp tục nói. Basen đứng đó kiên quyết, nhìn cha mình mà không liếc nhìn Cale.

  "Deruth nói Basen thường đi đến các sự kiện như thế này. Tôi có nên bảo anh ta đi không?"

  Miệng Cale tiếp tục mở và đóng lại. Anh không muốn đến một khu vực nguy hiểm. Tuy nhiên, anh không thể tự nói tên của Basen.

  Một mối quan hệ không tốt cũng không xấu. Đó là mối quan hệ giữa Cale ban đầu và Basen. Basen thấy Cale là khó khăn, nhưng đó là nó.

  Tâm trí của Cale bắt đầu trở nên phức tạp. Cale sẽ đi vào câu chuyện chứ? Không có cách nào Deruth sẽ gửi rác đến thủ đô. Tại sao anh ta lại cố gắng gửi anh ta? Cale đang tự hỏi liệu anh ta đã làm gì sai để khiến điều này xảy ra.

  Bạn sẽ rời đi sau năm ngày.

  Năm ngày sau. Nghe Deruth nói vậy, Cale biết rằng Cale trong tiểu thuyết chưa đi đến thủ đô.

  Trong tiểu thuyết, anh ta bị Choi Han đánh đập đến tơi tả bốn ngày sau đó và được đưa vào khu đất của Bá tước. Không có cách nào anh ta có thể đến thủ đô trong điều kiện đó.

  Cale Cale. Trước khi Basen bắt đầu làm điều đó, bạn đã tham gia vào tất cả các nghi lễ này. Nghĩ lại những khoảng thời gian đó và có một hành trình thư thái.

  "Cha."

  Deruth nhìn về phía Cale khi anh ta gọi. Basen từ từ quay lại nhìn anh trai mình.

  Tôi hơi lo lắng vì sự phát triển đột ngột này. Tôi đã không đi đến bất kỳ trong số này kể từ hai năm trước. Tôi không hiểu tại sao tôi đột nhiên phải đi. Xin hãy để tôi suy nghĩ về nó.

  Deruth đồng ý và nói với hai con trai của mình rằng họ có thể rời đi. Các anh chị nhanh chóng rời khỏi học. Cale đang bận suy nghĩ về tất cả mọi thứ. Nếu Cale ném vừa vặn và gây ra một cảnh, Deruth có thể sẽ gửi Basen, nhưng điều đó sẽ để lại vị đắng trong miệng.

  Đó là vào thời điểm đó.

  Thanh Hyung-nim.

  Cale có thể nghe thấy em trai mình, giọng của Basen. Cale quay đầu lại. Anh có thể thấy Basen vẫn bước đi kiên định mà không nhìn anh. Basen 15 tuổi luôn nói chuyện như thế này mà không bao giờ nhìn vào mắt.

  Cấm Hyung-nim, không có lý do gì bạn không thể đi.

  Thở dài. Cale thở dài.

  Basen thậm chí không nhìn Cale khi anh rời khỏi nghiên cứu và đi đến phòng riêng của mình. Cale nhìn chằm chằm vào Basen một lúc lâu.

  Không có gì để đi như thế này.

  Cale đã bị đẩy ra khỏi vị trí kế nhiệm. Cale không thể ngừng hành động như rác rưởi ngay cả khi em trai anh ta thẳng thừng hành động như anh ta là người kế vị của gia đình từ hai năm trước. Anh là trò đùa của gia đình.

  Đó là lý do tại sao có rất nhiều lý do anh không nên trở thành đại diện gia đình để triệu tập vương miện. Tuy nhiên, Basen đã nói rằng không có lý do gì để không đến sự kiện này.

  Basen đã nói rằng có đủ lý do để Cale trở thành đại diện của gia đình.

  "Mọi thứ sẽ trở nên phức tạp như thế này."

  Cale tuyên bố nhăn mặt. Anh không thích mọi thứ đang diễn ra như thế nào.

  Nhưng vấn đề còn lại là vấn đề

  "Nó đáng để thử."

  Anh ấy nghĩ rằng nó đáng để trải qua các sự kiện sắp diễn ra.

  Lý do là cơ hội để Cale trở lại mà không chết hoặc bị thương là khá cao.

  "Nó cũng sẽ gây khó khăn cho tôi nếu Basen chết mà không thể đảm nhận vị trí Bá tước."

  Để Cale sống một cuộc sống yên bình, Basen cần phải sống sót. Vẫn còn em gái út của họ, Lily, nhưng cô ấy còn quá trẻ. Hơn nữa, Cale cần phải ra khỏi Western City sau khi lấy sức mạnh cổ xưa nằm ở cây ăn thịt người để lấy một số sức mạnh cổ xưa khác nằm bên ngoài lãnh thổ Henituse.

  Cái cân trong tâm trí Cale bắt đầu nghiêng.

  Anh ta bắt đầu nhìn chằm chằm vào phó quản gia Hans, người đang đi trên đường. Biểu hiện của Hans rất mãnh liệt, nhưng không tối tăm. Anh ta có vẻ hơi cay đắng, nhưng đôi mắt thì rõ ràng.

  "Thạc sĩ Young, theo yêu cầu của khách mà bạn đã yêu cầu cho!"

  "Hans".

  Cale cắt lời anh khi anh nói điều khác.

  "Mang khách đó ở đây."

  "Xin lỗi?"

  Cale sẽ không bị đẩy xung quanh. Nếu anh ta phải di chuyển, anh ta cũng có thể làm điều đó theo cách thoải mái nhất cho anh ta và theo cách có lợi nhất cho anh ta.

  Nếu anh ấy không muốn đến, chỉ cần nói với anh ấy điều này.

  Dựa trên biểu hiện của Hans, Cale chắc chắn rằng vấn đề của Choi Han đã được giải quyết đúng đắn. Trong tiểu thuyết, Bá tước Deruth đã tổ chức một đám tang thích hợp cho dân làng và chăm sóc mọi thứ ngay cả sau khi Choi Han đánh Cale đến tơi tả. Điều đó không nên thay đổi chút nào.

  "Thanh toán".

  "Gì cơ?"

  "Nói với ông ấy đến vì cách cho anh ta để trả tiền cho tôi trở lại đã đưa ra."
   
 12. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 10: Nhặt nó lên (tt)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Phó quản gia Hans lập tức ra lệnh cho một người hầu khác gọi Choi Han qua.

  Ngay bây giờ anh ấy đang ở đâu?

  Sau đó, Ah cùng với Ron trong bếp của đầu bếp Beacrox.

  Trái tim của Cale nhảy lên khi anh bước vào nghiên cứu. Ba người họ có hợp nhau như mong đợi không?

  Dựa trên những gì tôi đã nói, anh ấy đang học cách nấu các món ăn cơ bản từ đầu bếp Beacrox.

  "Nấu ăn?"

  "Vâng."

  Một góc môi của Cale đi lên.

  "Nấu mông của tôi."

  Họ đang gọi nó là 'nấu ăn', nhưng có lẽ anh ta đang học về tra tấn hoặc Beacrox và Ron đang ngưỡng mộ kỹ năng kiếm thuật của Choi Han. Cale không cần phải nhìn thấy nó để biết sự thật.

  Cale tự nhiên bước tới và ngồi xuống bàn làm việc của mình. Rồi anh ta tình cờ hỏi Hans, người đang đứng ngây ngốc trong góc.

  Ông đã yêu cầu gì?

  Ăn trưa

  Hans có vẻ sốc trước những lời bất ngờ của Cale, trước khi nhanh chóng thể hiện sự nghiêm túc và bắt đầu báo cáo. Đó là thông tin mà Cale mong đợi.

  Hans không thể che giấu nỗi buồn và sự thất vọng của mình trong khi chia sẻ về những gì đã xảy ra với Làng Harris, và đã đến Bá tước với Choi Han để đưa Mảng bám của Trưởng làng mà Choi Han mang đến.

  Cha Cha gặp ông?

  "Vâng. Bá tước lập tức ra lệnh cho một đám tang và sẽ cử thanh tra, hiệp sĩ và binh lính đến điều tra.

  Ừm. Hans dừng lại một lúc và do dự trước khi tiếp tục nói.

  Tuy nhiên, vị khách này cho biết anh ta sẽ không quay lại với chúng tôi.

  Hans nhớ lại đã gặp Bá tước với Choi Han, khi Choi Han giải thích tình hình cho Bá tước.

  Choi Han vẫn nói bình thường, nhưng đầu ngón tay anh run lên. Đó là lúc Hans phát hiện ra Choi Han 17 tuổi. Anh ta đã có thể giữ được mạng sống của mình vì anh ta đã tự mình tìm kiếm dược liệu vào thời điểm xảy ra vụ thảm sát, nhưng anh ta vẫn phải chứng kiến hàng xóm và bạn bè của mình bị giết ở độ tuổi trẻ như vậy. Anh ấy đã nhận được bao nhiêu cú sốc?

  Sẽ ổn chứ?

  Đó là lý do tại sao Hans đã hỏi Cale. Sẽ không sao khi anh không nói lời chia tay cuối cùng?

  Đây là quyết định của anh ấy.

  Cale trả lời câu hỏi của Hans và thay đổi chủ đề. Anh đã biết tại sao Choi Han không muốn quay lại. Anh đã nói lời tạm biệt khi chôn cất họ. Tất cả những gì còn lại là để trả thù anh ta cho những người đã lấy đi tương lai của họ.

  Ron có chăm sóc anh ấy không?

  " Vâng. Ông đã đảm bảo rằng khách ăn mỗi bữa ăn. Anh ấy cũng rất thân thiện với anh ấy.

  Ba người họ thực sự có vẻ hợp nhau.

  Ăn trưa

  Hans dường như đã nhớ ra điều gì đó khi anh tiếp tục nói.

  "Ông. Ron dường như đã làm tổn thương chính mình khi làm việc trở lại. Anh ta đã băng bó quanh cổ tay.

  " Có thật không? Hãy chắc chắn để cho anh ta một số thuốc.

  "Có lẽ anh ta đã giết một lần nữa."

  Đó là những gì Cale đã nghĩ. Lúc đó anh nghe thấy giọng nói của Hans.

  Tôi sẽ đảm bảo cung cấp những lời nói và cảm xúc của ông chủ trẻ cho ông Ron.

  "Chắc chắn bất cứ điều gì."

  Hans mở miệng định nói gì đó khi nhìn vào biểu hiện thờ ơ của Cale, nhưng một tiếng ồn khác tràn ngập trong nghiên cứu.

  Gõ gõ gõ

  Choi Han đã đến. Hans mở cửa và Cale có thể thấy Choi Han đang đứng bên ngoài. Cale vẫy tay để đuổi Hans đi, và Hans cúi đầu khi anh lặng lẽ rời khỏi nghiên cứu. Chỉ còn lại Cale và Choi Han trong phòng.

  Cale giữ cái bàn giữa họ khi anh chỉ vào cái ghế đối diện anh.

  Hãy đến ngồi xuống.

  Choi Han từ từ nhìn xung quanh nghiên cứu khi anh ngồi xuống ghế. Cale đã cho anh ta đủ thời gian để nhìn xung quanh nghiên cứu.

  Giống như một anh hùng thuần khiết và thông minh điển hình, Choi Han thích sách. Đó là lý do tại sao điều đầu tiên anh làm sau khi ra khỏi Khu rừng bóng tối và đến Harris Village là học cách đọc từ Chánh. Sau khi nhìn xung quanh một lúc lâu, ánh mắt của Choi Han cuối cùng cũng đáp xuống Cale.

  Thanh toán là gì?

  "Bắt đúng điểm."

  Cale mỉm cười nhìn cách Choi Han không đánh quanh bụi rậm.

  Thanh toán. Choi Han đã thấu đáo khi nói đến các khoản nợ mà anh nợ.

  Cale, Kim Rok Soo, nhận ra rằng anh ta đã thay đổi nội dung của phần đầu 'Sự ra đời của một anh hùng'. Anh ta có thể thấy rằng thậm chí nhiều thứ sẽ thay đổi vì nó. Đó là lý do tại sao anh ta đã cố gắng hết sức để không thay đổi quá nhiều thứ, nhưng Lọ

  Anh phải đi đến thủ đô. Sau đó, nhiều thứ sẽ thay đổi.

  Cale đặt một mảnh giấy lên bàn khi nhìn về phía Choi Han.

  Có một cách để bạn trả lại tiền cho bữa ăn, nhưng trước tiên tôi cần xác định xem bạn có khả năng làm việc đó không. Nói một cách đơn giản, đây là một cuộc phỏng vấn.

  Hãy đi trước.

  Choi Han ngay lập tức đồng ý với bài nói chuyện của Cale về việc kiểm tra trình độ của anh. Cale bắt đầu hỏi.

  Bạn có biết cách bảo vệ người khác không?

  ".. Ý anh là gì?"

  Choi Han nao núng lần đầu tiên và hỏi sau một lúc. Ánh mắt của Cale bắt đầu chuyển sắc nét. Anh đang nhìn vào mảnh giấy trên bàn chứ không phải Choi Han.

  Mặc dù anh phải nhanh chóng thay đổi kế hoạch, nhưng nó có thể mang lại cho anh nhiều lợi ích hơn trước. Anh ta có thể ngăn nhóm của Choi Han có được sức mạnh cổ xưa trong khi lấy những thứ anh ta cần cho mình.

  Những sức mạnh đó là vô dụng đối với họ.

  Cale vẫn nhìn chằm chằm vào tờ giấy khi tiếp tục nói.

  "Đơn giản. Bạn có khả năng bảo vệ người thay vì giết người không?

  Sự im lặng tràn ngập căn phòng. Choi Han không có câu trả lời. Cale rời mắt khỏi tờ giấy và nhìn người ngồi trên ghế. Choi Han đang ngồi đó với đầu cúi xuống, nhưng cuối cùng đã trả lời.

  " Tôi không chắc. "

  Tsk. Cale tặc lưỡi. Đây là lý do tại sao thật nguy hiểm khi khiêu khích Choi Han ngay bây giờ.

  Nhưng bạn có thể giết ai đó?

  Câu trả lời đến dễ dàng lần này.

  " Chắc chắn rồi. "

  Sau đó, bạn cũng có thể bảo vệ mọi người.

  Đôi mắt của Choi Han run lên một lúc.

  " Điều đó không dễ. "

  Tuy nhiên, khó khăn không có nghĩa là không thể.

  Không có nhiều thứ trên thế giới bạn có thể tránh vì nó khó. Cuộc sống mà Cale đã sống là như thế. Đó là lý do tại sao anh ta rất hạnh phúc khi sở hữu cơ thể của một thùng rác như Cale, người có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn. Nhưng, thật không may, bây giờ có một ngọn núi anh cần phải leo lên đầu tiên để có tương lai hòa bình chết tiệt đó.

  Cale đang tìm ai đó để leo lên và lật ngọn núi đó cho anh ta.

  Choi Han có nụ cười cay đắng trên khuôn mặt.

  Tôi đoán đó là sự thật.

  Có, đúng vậy. Bây giờ là câu hỏi phỏng vấn cuối cùng.

  " Vâng. Xin hỏi

  Cale nhìn vào ánh mắt kiên quyết của Choi Han khi anh hỏi câu hỏi cuối cùng.

  "Tên của bạn là gì?"

  Bạn không biết tên tôi?

  "Tất nhiên tôi làm. Bạn là người sẽ đánh tôi."

  Tôi đã nghe từ những người khác, nhưng tôi muốn nghe trực tiếp từ bạn.

  Câm Choi Han.

  Choi Han đưa tay ra.

  Tên tôi là Choi Han.

  Cale bắt tay Choi Han.

  "Tuyệt quá. Tôi là Cale Henituse.

  Cuộc trò chuyện ngắn gọi một cuộc phỏng vấn nhanh chóng kết thúc. Tất nhiên, đó là một lớp đậu. Cale đẩy tờ giấy trên bàn về phía Choi Han.

  Cách mà bạn có thể trả lại cho tôi rất đơn giản.

  Có hai tên được viết trên giấy. Nó cũng chỉ ra nơi anh sẽ gặp họ.

  Hãy đến thủ đô với những người này.

  Đây là những đảng viên Choi Han sẽ gặp trên đường tới thủ đô. Beacrox và hai người này sẽ phát triển và mạnh mẽ với Choi Han cho đến tập 5.

  Rosalyn và Khóa.

  Một người là công chúa của một vương quốc láng giềng đang trở về vương quốc của mình sau khi sống sót sau một vụ ám sát, và người kia là một đứa trẻ bị thương. Tất nhiên, đứa trẻ đó là người thừa kế của Vua Sói. Nó có thể biến anh thành một con sói.

  Công chúa Rosalyn mạnh mẽ và lạnh lùng. Cô có sức mạnh bùng nổ nhất sau Choi Han và sử dụng sức mạnh của mình một cách hợp lý.

  Cô không quan tâm đến việc giành quyền kiểm soát ngai vàng. Thay vào đó, mục tiêu của cô là tạo ra Tháp ma thuật vĩ đại nhất lục địa, và cô sẽ trở thành một anh hùng khi cô tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

  "Archduke của vương quốc, kẻ đã cố gắng ám sát Rosalyn, sẽ bị Beacrox tra tấn trong tương lai."

  Trái tim của Cale bắt đầu rung động khi anh nhớ lại cảnh tra tấn rõ ràng và mô tả như thế nào trong tiểu thuyết. Trái tim anh dường như đang rung lên một chút trong những ngày này.

  Cúc Rosalyn. Khóa."

  Cale gật đầu với giọng nói của Choi Han.

  "Vâng. Hai người đó. Tôi rất vui vì bạn biết cách đọc.

  Choi Han tiếp tục nhìn chằm chằm vào hai cái tên. Ánh mắt của Cale rơi vào cái tên Khóa.

  Khóa. Thế giới này có các chủng tộc khác như Yêu tinh, Người lùn và Người thú. Tuy nhiên, bí mật nhất trong tất cả các chủng tộc là Beast People.

  Người thú. Điều này bao gồm các con thú, chim và thậm chí côn trùng. Beast People khác với quái vật vì sự tồn tại của một lương tâm.

  "Khóa có dòng máu thuần khiết nhất của người sói."

  Lock đã nhận được huyết thống để thống trị những con sói. Quái thú Những người có dòng máu thuần khiết nhất có xu hướng trông yếu đuối và trung bình khi chúng ở dạng động vật hoặc hình dạng con người. Tuy nhiên, một khi họ bước vào trạng thái điên cuồng, họ trở nên tàn nhẫn và bạo lực hơn bất kỳ ai khác. Và Lock là người duy nhất sống sót trong toàn bộ bộ tộc Sói Xanh.

  Cale lấy bản đồ ra khỏi ngăn kéo và mở nó lên bàn.

  Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình với tôi.

  Sau đó, anh chỉ vào một vị trí trên bản đồ.

  Chúng tôi sẽ tách ra tại thời điểm này. Bạn chỉ cần làm theo những gì tôi đã viết trên giấy.

  Choi Han không hỏi bất kỳ câu hỏi nào và chỉ lặng lẽ lắng nghe. Cale xem Choi Han một chút. Có một lý do Choi Han phải đi với anh ta cho đến thời điểm cụ thể đó.

  "Tôi cần tránh con rồng điên."

  Sự khởi đầu của 'Sự ra đời của một anh hùng.'Giống như bất kỳ cuốn tiểu thuyết nào khác, nhân vật phản diện mới phải xuất hiện sau Cale. Tuy nhiên, những kẻ hung ác không dễ chọn như Cale.

  Nhân vật phản diện tiếp theo liên quan đến một Hầu tước, người lãnh đạo một trong những phe phái cao quý. Xuyên suốt phần đầu của cuốn tiểu thuyết, anh ta cản trở hoàng tử và Choi Han. Cuối cùng anh ta bị hủy hoại khoảng tập 2, nhưng Choi Han lần đầu tiên gặp Hầu tước trong chuyến đi đến thủ đô này.

  "Tên khốn đó đã nuôi con rồng điên."

  Nó chắc chắn là một con rồng điên.

  Nó vẫn chỉ là một con rồng con. Con rồng đen đó đang bị tra tấn bởi người kế vị tương lai của Hầu tước trong bí mật. Họ đang huấn luyện nó để tuân theo mệnh lệnh của Hầu tước.

  "Họ cũng điên rồi. Rồng là sinh vật mạnh nhất trên thế giới. Làm thế nào để họ nghĩ rằng họ sẽ có thể thuần hóa một con rồng?"

  Nó thực sự có ý nghĩa.

  Hầu tước đã xoay sở để có được một quả trứng Rồng thông qua tổ chức bí mật và xâu chuỗi nó bằng chuỗi hạn chế mana ngay khi nó nở. Cale không thể hiểu được mức độ sức mạnh của tổ chức bí mật đó.

  Nhưng những con rồng sẽ được gọi là những sinh vật mạnh nhất trên thế giới mà không có lý do?

  Con rồng đen này, chưa đầy 5 tuổi, vẫn là một con rồng. Cuối cùng, con rồng phát điên và điên loạn.

  Nó có thể còn trẻ, nhưng trong tiểu thuyết, nó đã phát nổ với đủ mana để loại bỏ chuỗi hạn chế mana. Vì mana của nó bị hạn chế, mana mà nó phát nổ thực sự là sinh lực của chính nó.

  Sau khi sống trong hang động và bị tra tấn mỗi ngày mà không bao giờ có thể nhìn thấy ánh sáng mặt trời, con rồng trẻ cắt vào sinh lực của chính mình để tìm tự do.

  Sau khi trốn thoát, con rồng cuối cùng đã mất đi sự hợp lý và trở nên điên loạn.

  Ngôi làng mà Choi Han đang ở vào thời điểm đó gần như gặp nguy hiểm vì con rồng điên loạn, và Choi Han kết thúc cuộc chiến chống lại con rồng đen.

  [Choi Han nhìn chằm chằm vào con rồng nhỏ dài chưa đến 1 mét. Nó đã làm nổ tung một ngọn núi với cơ thể nhỏ bé đó và khiến dân làng gặp nguy hiểm đáng kể. Tuy nhiên, Choi Han không thể dễ dàng tấn công con rồng này.]

  [Đôi mắt của con rồng đã mất đi sự hợp lý của nó, đau đớn và đầy phiền muộn. Tuy nhiên, miệng của con rồng đen đang mỉm cười. Choi Han thấy điều đó vô cùng đáng buồn.]

  Choi Han cuối cùng đã giết con rồng đen đó và ban cho nó sự tự do gọi là cái chết.

  Cale đã phải đi đến ngôi làng đó.

  "Hoặc Choi Han chăm sóc nó hoặc tôi ngăn nó phát điên và tìm cách giải phóng nó."

  Không có lựa chọn nào khác vì nó đang trên đường đến thủ đô. Anh ta sẽ cần phải đi đường vòng cực kỳ dài để tránh ngôi làng đó, và điều đó sẽ đòi hỏi một thời gian dài và thay đổi dòng chảy của câu chuyện. Anh ta cũng sẽ đến thủ đô muộn nếu đi đường vòng đó.

  "Vì là một con rồng điên, nó được mô tả là một con rồng thực sự dễ thương."

  Cuốn tiểu thuyết mô tả nó như một con rồng đen dễ thương với đôi chân ngắn. Nó nói rằng thậm chí còn đáng sợ hơn khi một sự tồn tại dễ thương như vậy đã phát điên và gây ra sự hỗn loạn. Cale quyết định ngừng suy nghĩ về con rồng bây giờ, và thay vào đó đã cho Choi Han phần còn lại của trật tự.

  Hãy đến thủ đô với chủ sở hữu của hai tên này. Đó là cách bạn trả lại cho tôi.

  Choi Han hỏi một câu.

  Tôi chỉ cần bảo vệ hai người này?

  " Nếu bạn muốn. "

  Hai người này phải đủ mạnh để không cần sự bảo vệ của Choi Han. Đặc biệt là công chúa Rosalyn, cô thậm chí sẽ không nhúc nhích một inch ngay cả khi một xe tải Cales với Khiên không thể phá hủy tấn công cô cùng một lúc.

  " Làm như bạn muốn. Tuy nhiên, bạn chắc chắn phải đến thủ đô. Bạn cũng phải gặp tôi ở đó mà không bị thương. Bạn ít nhất có thể giữ an toàn cho bản thân, phải không?

  Cale và Choi Han không có lý do để gặp lại sau đó. Choi Han có một cuộc gặp gỡ tiêu cực khác với tổ chức bí mật sau khi dính líu với Lock. Gặp gỡ với Lock nên cho phép Choi Han ngăn chặn nguy hiểm ở thủ đô như trong tiểu thuyết.

  "Tại sao bạn không trả lời? Bạn có làm được không

  Ánh mắt của Choi Han trở nên rõ ràng hơn một chút.

  " Vâng. Tôi có thể làm điều đó. "

  Anh ta dường như đang nói với giọng tôn trọng hơn trước, nhưng Cale cứ để như vậy. Anh thư giãn một chút sau khi thấy Choi Han bỏ tờ giấy vào túi áo ngực.

  "Tôi nên uống như tôi đã làm điều đó."

  Thật là mệt mỏi khi nói chuyện với Choi Han với cơ thể của Cale.

  Bạn có thể rời đi ngay bây giờ.

  Cale vẫy tay với Choi Han. Choi Han bắt đầu đi về phía cửa sau khi thấy cử chỉ của Cale. Cale dựa lưng vào ghế và nhìn Choi Han với tới cửa trước khi bắt đầu nói lại.

  Ngoài ra, mọi thứ chúng tôi đã thảo luận ở đây là một bí mật. Tôi chắc chắn tôi không cần phải nói với bạn điều đó?

  Choi Han không nhìn lại và trả lời khi anh mở cửa.

  " Tất nhiên. "

  Giọng của Choi Han dường như cho thấy anh ta đang cười, nhưng Cale không quan tâm. Khi anh ở một mình, Cale lấy ra một mảnh giấy và bút và bắt đầu viết bằng tiếng Hàn. Sau khi viết được một lúc, anh rời khỏi nghiên cứu và đến văn phòng của cha mình.

  " Cha. "

  " Vâng? "

  " Tôi cần tiền. "

  " Được rồi. Tôi sẽ bảo Hans đưa cho bạn một ít.

  Cale cần rất nhiều tiền. Khi Cale nằm xuống giường với một tấm séc 10 triệu gallon khác trong túi áo ngực, Ron đến gần anh và đặt một cái chai trên đầu giường khi anh bắt đầu nói.

  Đó là trà mật ong chanh ấm. Con trai tôi làm nó đặc biệt cho bạn, chủ trẻ. Xin chúc ngủ ngon Tôi luôn bên cạnh bạn."

  Cơn buồn ngủ của Cale biến mất ngay lập tức.

  Dù chuyện gì xảy ra, anh cần chắc chắn hai người họ đã đi cùng Choi Han.

  Ngày hôm sau, Cale Henituse tiến đến khu ổ chuột ngay khi tỉnh dậy.
   
 13. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 11: Nhặt nó lên (tt)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Thiếu gia. Tôi nghe về tất cả mọi thứ từ phó quản gia Hans. Ron này sẽ làm bất cứ điều gì tôi có thể với khả năng còn thiếu của mình để đảm bảo bạn có thể tỏa sáng tại thủ đô."

  Đôi vai của Cale bắt đầu run rẩy khi anh bước ra khỏi khu đất của Bá tước. Anh đang suy nghĩ về cuộc trò chuyện với Ron ngay khi anh thức dậy sáng nay.

  "Đây sẽ là lần đầu tiên bạn ở ngoài lãnh thổ Henituse, phải không? Tôi rất giỏi săn thỏ. Tôi sẽ săn một số con thỏ cho bạn khi chúng tôi cắm trại bên ngoài."

  Giọng nói điềm tĩnh và lành tính của Ron vang vọng bên tai Cale. Anh cảm thấy như thể anh vẫn có thể nghe thấy giọng nói của Ron vang vọng như ảo giác trong sương mù bên ngoài.

  Cale sợ hãi về việc Ron đang giải thích cho anh ta về cách săn một con thỏ đầu tiên vào buổi sáng.

  "Bạn cần cẩn thận khi xử lý một con vật nhỏ như thỏ dễ sợ hãi. Vì bạn không biết khi nào hoặc nó sẽ chạy như thế nào, bạn cần chú ý đến môi trường xung quanh và tiêu diệt nó ngay lập tức. Ah, bạn cũng cần phải loại bỏ các bộ phận sau khi bắt nó. Tôi cũng rất giỏi về điều đó."

  Cale phải quay đi khi Ron bắt chước chặt một con thỏ bằng tay của mình. Ron rất phấn khích. Tuy nhiên, ý nghĩ duy nhất mà Cale đang có lúc này là Ron đang đùa giỡn với anh ta. Cale rất vui khi Ron đang đi đến thủ đô cùng anh ta.

  Tôi có thể giải quyết Beacrox như đầu bếp cá nhân của mình.

  Ron. Beacrox. Cale đã nói với Hans sáng nay, để anh ta có thể mang theo bộ đôi cha con. Tất nhiên, Ron cũng ở đó.

  "Hans, tôi muốn lấy Beacrox làm đầu bếp cá nhân cho chuyến đi này."

  "Tôi có thể hỏi, tại sao Beacrox? Anh ấy cực kỳ bận rộn khi điều hành Bếp số 2."

  "Tôi không biết. Nhưng tôi không thể ăn bất cứ thứ gì khác ngoài nấu ăn của Beacrox. Tôi sẽ đưa anh ta, vì vậy bạn tìm ra phần còn lại."

  Hans trở nên lo lắng, nhưng Ron dường như rất vui khi được đi cùng con trai mình.

  "Ông chủ trẻ, con trai tôi sẽ rất hạnh phúc. Chúng tôi đã có nhu cầu đi đến thủ đô dù sao. Tôi sẽ gửi lời chính xác của bạn cho anh ta."

  Cale thư giãn sau khi nghe những lời của Ron. Anh ta lo lắng rằng họ sẽ nói không, nhưng Beacrox nên tận hưởng việc rời khỏi lãnh thổ Henituse và đi đến thủ đô nữa.

  Cale đi qua thành phố phương Tây đầy sương mù khi anh nghĩ về những người anh sẽ đưa anh đến thủ đô. Câu chuyện đã tiến triển khác một chút so với tiểu thuyết, nhưng không phải là anh ta có thể từ bỏ để đạt được một số lợi ích cho mình.

  Thầy trẻ tuổi, bạn đến đây sớm hôm nay.

  Người thợ làm bánh dường như khá thoải mái xung quanh Cale sau khi gặp anh ta một vài lần. Cale chỉ nghiêm khắc hỏi người làm bánh.

  Bánh mì

  Người thợ làm bánh mỉm cười khi đưa cho Cale một túi đầy bánh mì.

  Tất nhiên, tôi có tất cả. Nhưng hôm nay có thực sự là ngày cuối cùng không?

  "Tại sao? Tham lam kiếm nhiều tiền hơn?

  Có, tôi chắc chắn là.

  Cale bắt đầu mỉm cười. Anh thích những câu trả lời trung thực như thế này. Cale vỗ vai người thợ làm bánh, người có vẻ thoải mái hơn một chút xung quanh anh ta, và tiến về khu ổ chuột.

  Tôi sẽ quay lại khi tôi muốn ăn nó một lần nữa.

  Người thợ làm bánh lâu ngày theo dõi khi Cale biến mất trong sương mù và sau đó bắt đầu cầu nguyện. Anh ta cầu nguyện cho Cale trở lại và tiêu tốn rất nhiều tiền.

  Cale tự nhiên không biết về lời cầu nguyện của người thợ làm bánh khi anh ta đi đến khu ổ chuột. Rồi anh thấy anh chị em đang đợi mình.

  "Những đứa trẻ này không có nhà?"

  Cale đã đến sớm hơn nhiều so với bình thường. Tuy nhiên, anh chị em đã cuộn tròn lại với nhau và chờ đợi anh ta, như thể họ đã chờ đợi trên đỉnh đồi cả đêm. Người em dường như đang dựa vào vòng tay của chị gái mình.

  Hai anh em đang lặng lẽ nhìn lên Cale. Tóc và quần áo của họ có vẻ ẩm ướt, có lẽ vì họ ở lại đây suốt buổi sáng sương mù.

  Tất nhiên, Cale giả vờ không chú ý.

  " Ở đây đón lấy. "

  Chàng trai trẻ đã lấy cả hai cổ phần của họ từ Cale. Cale đợi cho đến khi cậu bé nhặt nó lên trước khi quay lại và đi về phía cây ăn thịt người.

  "Tôi mừng vì trời có sương mù."

  Sương mù làm cho nó khó nhìn thấy. Vì ngọn đồi này là điểm cao nhất ở Western City, ngoài khu đất của Bá tước, sương mù thậm chí còn dày hơn ở đây. Không ai khác có thể thấy những gì Cale đang làm, hoặc quan trọng hơn, những gì Cale nhận được từ cây.

  • Nhiều hơn, cho tôi nhiều hơn. Xin vui lòng.

  Cale đổ một túi bánh mì vào lỗ trong khi lắng nghe giọng nói kỳ lạ của linh hồn đầy ác cảm như thường lệ. Bóng tối bên trong cái lỗ đang dần chuyển từ màu xám sang màu trắng. Cale bắt đầu mỉm cười, nghĩ rằng tất cả những nỗ lực của mình không phải vì vô ích. Đó là vào thời điểm đó.

  • Nhiều hơn, nhiều hơn, nhiều hơn nữa!

  "Gì?"

  Cale nao núng và lùi lại trước giọng nói giờ đã biến thành tiếng thét.

  "Cuốn tiểu thuyết không đề cập đến một cái gì đó như thế này."

  • Hơn nữa! Tôi sẽ tặng quà cho bạn nếu bạn mang cho tôi nhiều hơn. Một món quà.

  Hiện tại. Từ đó làm cho đôi mắt của Cale bắt đầu lấp lánh. Mặc dù anh không mong muốn linh hồn phát điên như thế này, nhưng cái kết đã gần kề.

  " Đợi đấy. "

  Cành đen bắt đầu lắc lư, như thể gật đầu với anh. Nó cảm thấy giống như một cảnh trong một bộ phim kinh dị. Cale run rẩy khi anh bắt đầu di chuyển trở lại qua sương mù. Bây giờ là giữa buổi sáng, nhưng mặt trời vẫn chưa tắt và sương mù tiếp tục dày hơn.

  Có vẻ như trời sẽ bắt đầu mưa sớm.

  Các anh chị phải đi đâu đó, vì anh không nhìn thấy họ, nhưng Cale chỉ nghĩ rằng họ đã đi để tránh mưa và đặt túi bánh mì thứ ba trước cây ăn thịt người.

  "Đây nên là bó cuối cùng."

  Ánh sáng bên trong cái lỗ giờ trắng như sương mù bao quanh Cale.

  "Nó sẽ trở nên trong suốt sau khi tôi đặt túi bánh mì cuối cùng này vào."

  Cale tràn đầy dự đoán khi anh đổ chiếc túi cuối cùng vào gốc cây.

  Và cuối cùng.

  Ooooooooooong-

  Một tiếng ầm ầm là những thế giới khác với những tiếng ầm ầm trong quá khứ tuôn ra từ cái cây về phía Cale. Tiếng ầm ầm này, chỉ nhắm vào Cale, đã không thu hút sự chú ý của anh ta vì cái lỗ bắt đầu trong suốt. Nó nên tối bên trong cái lỗ vì bóng của cái cây, nhưng một tình huống thực tế như vậy đã không xảy ra.

  Đó là Sức mạnh Cổ đại.

  Khoảnh khắc Cale nhìn thấy Sức mạnh Cổ đại, anh có thể nghe thấy giọng nói đã yêu cầu anh thêm thức ăn cho đến bây giờ.

  • Nó là như vậy, rất tốt!

  Giọng nói đó thật đáng ghét.

  • Đó là kết cấu mềm của bánh mì! Tôi đặc biệt thích túi bánh mì thứ ba bạn mang theo. Tôi đoán ngay cả thực phẩm phát triển khi thời gian trôi qua. Không có những thứ như bánh mì trở lại trong những ngày của tôi! Lúa mì phải phát triển trên một vùng đất thực sự màu mỡ! Vâng, không phải tất cả lúa mì đều giống nhau -

  Giọng nói đang đánh giá hương vị của bánh mì.

  Một cơn bão gây ra bởi giọng nói bắt đầu ùa về phía Cale.

  "Điều này không có trong tiểu thuyết!"

  Tinh thần bị trói xuống trái đất vì mối hận thù của nó đã giải quyết mối hận thù đó bằng cách đánh giá hương vị của bánh mì. Cale bắt đầu nhăn mặt hơn nữa. Anh ta chỉ nghĩ về Sức mạnh Cổ đại trong 'Sự ra đời của một Anh hùng'. Tấm khiên không thể phá hủy này là Sức mạnh Cổ đại duy nhất được viết trong tiểu thuyết nhưng chưa từng được ai tuyên bố.

  "Không có gì ngạc nhiên khi cuối cùng không ai kiểm soát nó. Nhưng tại sao tác giả lại đề cập đến thứ gì đó có thể hữu ích nhưng thực sự không bao giờ được thực hiện bởi bất kỳ ai?"

  Đó là suy nghĩ trong đầu Cale, tuy nhiên, giọng nói đáng ghét vẫn tiếp tục phát ra, khiến anh không thể tập trung.

  • Đó là lý do tại sao tôi rất đầy đủ! Nó rất là ngon!

  Trò chuyện phiếm. Cảm giác như mối hận thù là từ việc không thể nói thay vì không thể ăn.

  Sau khi nghe cuộc trò chuyện về tinh thần trong vài phút, đánh giá tất cả các loại bánh mì khác nhau mà Cale đã mang đến, Cale gật đầu và cố gắng cắt giọng.

  • Những thứ như thế này không có sẵn trong thời cổ đại. Người dân của Khu rừng bóng tối tự xưng là người hầu của một vị thần nhưng chỉ cho tôi những thứ vô vị.

  Tuy nhiên, Cale quyết định chờ thêm một thời gian nữa sau khi nghe thấy linh hồn đề cập đến thời cổ đại.

  • Tôi, tự nhiên, bị trục xuất khỏi nơi đó. Họ nói tôi là kẻ háu ăn. Một cái mông của tôi. Tất nhiên, tôi đã rời đi với bạn bè của tôi. Chúng tôi đã lên kế hoạch đưa thế giới trở lại đúng hướng.

  Đối với một người như anh ta cần Quyền hạn Cổ đại, điều quan trọng là phải lắng nghe những câu chuyện về thời cổ đại. Tuy nhiên, câu chuyện sớm kết thúc, và tinh thần quay trở lại để nói về thức ăn và những thứ vô dụng khác. Cale nhanh chóng cắt nó đi.

  • Tôi không nghĩ rằng tôi có thể từ bỏ hương vị này ngay cả khi tôi béo lên. Thật không công bằng khi tôi phải ăn đồ bẩn và cuối cùng chết!

  Có, đó là một đánh giá tuyệt vời và chuyên nghiệp. Bạn hơi ồn ào

  Tinh thần cắt Cale đi.

  • Bạn hiểu đánh giá của tôi. Bạn là một chàng trai thực sự tốt! Cảm ơn!

  Cale Cale không thể biết liệu anh ta có thể thực sự giao tiếp với tinh thần hay không.

  Cale thực sự không thể tìm ra tình huống trong tay. Ít nhất là giọng nói dừng lại sau khi nói với anh lời cảm ơn. Gọi nhìn về phía cái cây trước mặt anh.

  Thật là thú vị.

  Cây ăn thịt người, cây ăn thịt người ban đầu màu đen, đang bắt đầu chuyển sang màu trắng. Sau đó nó bắt đầu mọc từ từ một số lá xanh. Khung cảnh trông còn huyền bí hơn nữa vì anh bị sương mù bao quanh ngay bây giờ.

  Ôi trời

  Tiếng ồn giữ một số độ nặng so với trước đây. Cale quỳ một bên và ngồi xuống dưới thân cây. Một ánh sáng trắng sáng đang tuôn ra từ cái lỗ.

  Cale đưa tay vào ánh sáng. Rồi anh nhắm mắt lại.

  "Đây phải là nó."

  Một sức mạnh ấm áp và mạnh mẽ quấn quanh tay anh. Anh bắt đầu mỉm cười trước khi nghe giọng nói thêm một lần nữa. Đó là một giọng nói thuần khiết và ấm áp.

  • Nó sẽ bảo vệ bạn.

  Shiiiiiine.

  Trong một khoảnh khắc rất ngắn, một ánh sáng rực rỡ bao quanh Cale. Ánh sáng có màu bạc và ánh sáng bắt đầu bị cơ thể anh ta hấp thụ. Tất cả ánh sáng hấp thụ tập trung tại trái tim của Cale.

  Triệu Hữuuuuuuh.

  Cale thở dài khi anh mở mắt ra. Nó không đau. Thật ấm áp, và sức mạnh thuần khiết đang khiến anh cảm thấy hạnh phúc.

  Cale nhanh chóng nâng chiếc áo mà anh đang mặc.

  "Tôi đã làm nó."

  Có một chiếc khiên bạc nhỏ khắc trên tim anh. Nó khác với một hình xăm. Một chiếc khiên đẹp và lạ mắt như vậy đã để lại dấu ấn trong trái tim của Cale.

  Tấm khiên sẽ ưu tiên sự an toàn của chủ sở hữu hơn bất kỳ thứ gì khác. Vị trí của lời hứa đó là trung tâm. Chiếc khiên này sẽ ở cùng với Cale cho đến khi trái tim anh ngừng đập.

  Làm thế nào tốt đẹp.

  Cale có thể cảm nhận được sức mạnh bao quanh trái tim anh. Nó không gây ra vấn đề gì. Trên thực tế, nó có cảm giác như chiếc khiên đã bao quanh trái tim anh, và đang cố hết sức để bảo vệ anh.

  Quyền hạn cổ đại như thế này để lại dấu ấn độc đáo khi chúng được kích hoạt.

  Cale nhanh chóng sử dụng phương pháp được viết trong tiểu thuyết để kích hoạt Sức mạnh Cổ đại.

  Paaaaaat.

  "Lá chắn không thể phá hủy" xuất hiện trước mắt Cale.

  Đó là một chiếc khiên bạc chỉ đủ lớn để che phần thân trên của Cale. Có hai cánh bạc ở hai bên của khiên, cho phép khiên di chuyển trong một bán kính nhất định từ Cale. Kích thước của khiên cũng có thể kiểm soát được.

  Cale bắt đầu kiểm soát kích thước của chiếc khiên này vốn đã cảm thấy như nó là một phần của cơ thể anh ta. Sự quen thuộc ngay lập tức này là một trong những đặc điểm đặc biệt của Quyền lực Cổ đại. Đó là lý do tại sao các anh hùng sử dụng nó, ngay cả khi nó chỉ là một hỗ trợ.

  Cale bắt đầu mỉm cười.

  "Tối đa hai lần."

  Cale đang nghĩ về Choi Han, người mạnh nhất xung quanh anh ta lúc này. Chiếc khiên có thể chặn hai đòn tấn công của Choi Han.

  "Sức mạnh của chiếc khiên này mạnh hơn tôi mong đợi. Tại sao các anh hùng sẽ không sử dụng nó mọi lúc?"

  Khiên không thể phá hủy, không giống như tên của nó, thực sự có khả năng phá vỡ. Tuy nhiên, nó không biến mất khi phá vỡ. Nếu chiếc khiên nhận được một đòn tấn công mạnh hơn khả năng của nó, nó sẽ lưu trữ càng nhiều sức mạnh càng tốt để bảo vệ trái tim của chủ sở hữu trước khi nó bị phá vỡ. Sau một thời gian, khiên sẽ phục hồi sức mạnh và có thể được sử dụng lại. Sức mạnh của lá chắn đến từ trái tim của chủ sở hữu.

  Trái tim đang đập. Trái tim đó trở thành sức mạnh của lá chắn. Trái tim củng cố tấm khiên trong khi tấm khiên bảo vệ trái tim. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu trái tim trở nên mạnh mẽ hơn?

  "Nó sẽ còn mạnh hơn nữa."

  Có nhiều cách để tăng cường sức mạnh cổ đại. Cale sẽ tăng cường lá chắn này trên đường đến thủ đô.

  Khi điều đó xảy ra, anh ta sẽ có thể tạo ra một chiếc khiên có thể tồn tại 10, không, ít nhất là 5 phút khi một người tầm cỡ của Choi Han cố gắng giết anh ta bằng tất cả sức mạnh của họ.

  Quyền hạn cổ đại, như đã thấy với cây ăn thịt người này, rất khó kiếm được trừ khi bạn, 'tình cờ gặp phải chúng'. Người hiểu rõ nhất về những" sự trùng hợp "này trong năm tập đầu tiên có lẽ là Cale Henituse, tốt, Cale Henituse hiện tại.

  Cale bắt đầu mỉm cười. Anh vươn tay chạm vào tấm khiên. Nó cảm thấy tốt đẹp. Tuy nhiên, có một điều anh không thích về nó.

  Có vẻ như quá thần thánh.

  Với toàn bộ sức mạnh, nó trông giống như một Khiên Thánh mà các Hiệp sĩ của Chúa mang theo kiếm của họ trong thần thoại.

  Tất nhiên, chủ sở hữu cũ của chiếc khiên này là một nữ tu sĩ đã mệt mỏi với thuật ngữ thần, và chủ sở hữu hiện tại, Cale, không giống như các vị thần.

  "Nó không giống như sẽ có nhiều lý do để tôi sử dụng nó."

  Anh ta định rời khỏi cuộc chiến với những người khác. Vụ tấn công khủng bố tại thủ đô. Anh ta có thể phải sử dụng nó nếu có điều gì đó nguy hiểm xảy ra ở đó. Nhưng anh ta sẽ đảm bảo nó nhỏ và mờ nhạt để người khác không chú ý đến nó.

  Cale trả lại tấm khiên cho trái tim anh và vỗ nhẹ vào cái cây trắng bây giờ khi anh bắt đầu bước đi. Cơn mưa mù mịt bên trong sương mù bắt đầu làm ướt vai Cale.

  Cale thích sương mù, nhưng không thích mưa. Anh bắt đầu đi nhanh hơn về nhà. Anh cần một cỗ xe.

  Đó là vào thời điểm đó.

  Meeoooooow.

  Meo.

  Cale đột nhiên cảm thấy ớn lạnh sau gáy. Đó là con hẻm ngay bên ngoài Khu đất của Bá tước. Anh có thể nhìn thấy hai cặp mắt tròn, vàng. Cale bắt đầu nhăn mặt.

  Có hai chú mèo con trông vô cùng đáng thương và ướt đẫm trong mưa. Họ tiếp tục kêu meo meo khi họ đến gần Cale. Sau đó, họ bắt đầu xoa má trên chân của Cale.

  " Thở dài. "

  Cale thở dài và bắt đầu bước đi. Hai chú mèo con theo sau họ. Những điều nhỏ bé bằng cách nào đó đã xoay sở để theo kịp Cale, ngay cả với đôi chân ngắn của họ.

  Thầy trẻ tuổi, chuyện gì đang xảy ra vậy?

  Người chào đón Cale ở nhà là phó quản gia Hans. Hans có một biểu hiện bối rối khi đôi mắt mở to. Anh dường như bị sốc. Cale tặc lưỡi và đưa cho Hans những thứ trên tay.

  Hãy đừng hỏi những câu hỏi ngu ngốc và cứ lấy đi.

  Mắt Hans bắt đầu run rẩy.

  Voi W, mèo con dễ thương và đáng yêu!

  Phó quản gia này thực sự có vẻ là tài liệu quản gia. Cale cẩn thận đặt hai chú mèo con vào tay Hans cực kỳ phấn khích.

  Hai chú mèo con đang lủng lẳng trên tay Hans, tiếp tục nhìn Cale, ngay cả khi chúng ở trong vòng tay của Hans.

  Thầy trẻ, tôi có thể chăm sóc hai chú mèo con đáng yêu này không?

  " Bất cứ điều gì bạn muốn. "

  Hans bắt đầu mỉm cười trong niềm vui. Cale bắt đầu bước qua Hans đầy phấn khích khi anh ta thêm vào.

  Sau đó, vì thông tin của bạn, họ trở nên im lặng nếu bạn cho họ thức ăn. Hai người họ cũng là anh em ruột.

  Hai chú mèo con nao núng và bắt đầu run rẩy. Đôi mắt vàng của họ mở to khi họ nhìn về phía Cale.

  " Xin lỗi?"

  Khoảnh khắc Hans bối rối hỏi, Cale lùi về phía Hans. Sau đó anh ta cúi đầu và vuốt ve hai chú mèo con.

  Anh đã tự hỏi về nó trong vài ngày qua, nhưng làm sao bây giờ anh không thể biết?

  Con mèo bạc có mùi thuốc thảo dược mà anh ta đã tặng cho cô gái. Khi anh ta nhặt hai chú mèo con lên sớm hơn, anh ta cũng có thể ngửi thấy mùi thịt bò bít tết và mì thịt xông khói kem mà anh ta đã cho chúng sáng nay.

  Điều đó làm cho Cale chắc chắn. Các sự kiện trong vài ngày qua cuối cùng đã được giải quyết trong đầu Cale.

  Bạn có nghĩ là tôi không biết?

  Đôi mắt vàng của hai chú mèo con tiếp tục run rẩy. Cale nhìn anh chị em mình đã cho ăn vài ngày qua và bắt đầu mỉm cười.
   
 14. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 12: Nhặt nó lên (tt)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhấn. Nhấn. Ngay cả khi vỗ nhẹ, mèo con chỉ có thể nhìn chằm chằm vào Cale. Cale nghĩ về khoảnh khắc khi lần đầu tiên gặp Choi Han. Con mèo bạc bị thương đang gầm gừ trong khi con mèo đỏ đang rên rỉ bên cạnh nó.

  "Mèo con bạc nên là chị gái có lông màu xám và em trai phải là mèo con."

  Cale có một nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt. Anh nhìn về phía những chú mèo con và bắt đầu nói.

  "Chúng ta sẽ nói chuyện sau."

  Các anh chị có vẻ là người thú đã tránh ánh mắt của anh ta và Hans bối rối trả lời.

  ".. Bạn đang nói chuyện với tôi?"

  "Không phải bạn."

  Hans nhìn Cale và hai chú mèo con với vẻ mặt thậm chí còn bối rối hơn, trước khi giữ những chú mèo con còn chặt hơn. Đó là một phong trào dường như cho thấy anh ta đang cố gắng tránh một người nguy hiểm. Tuy nhiên, anh sớm phải tiếp cận Cale một lần nữa.

  Bạn có đang quay trở ra không?

  "Vâng."

  Đó là vì Cale đã thay áo khoác và chuẩn bị rời đi một lần nữa.

  Bạn sẽ đi đâu?

  Tôi có một lời hứa sẽ giữ và ai đó sẽ gặp.

  Thiếu niên.. Ông chủ trẻ, bạn sẽ giữ lời hứa à?

  Hans trông có vẻ bị sốc lần nữa, khi anh hỏi Cale.

  Bạn dường như đang nhận được ruder.

  "Lời xin lỗi của tôi."

  Lời xin lỗi của phó quản gia rất nhanh chóng.

  "Anh ấy thực sự là người giỏi nhất trong số các ứng cử viên quản gia? Anh ấy có vẻ đàng hoàng qua cách anh ấy xử lý vấn đề của Choi Han."

  Cale cảm thấy như Hans, người đang vuốt ve những chú mèo con với nụ cười toe toét trên mặt, không đáng tin lắm.

  "Tôi cũng sẽ đưa anh ấy đến thủ đô."

  Cale đã suy nghĩ về điều này, một điều mà Hans sẽ không bao giờ mong đợi ngay cả trong giấc mơ của mình, không, điều gì đó mà Hans sẽ than thở ngay cả khi anh biết về nó trong giấc mơ của mình, trước khi Cale hỏi về người mà anh đã không gặp trong một thời gian.

  Ron ở đâu? Ron

  Hans có một nụ cười hài lòng trên câu hỏi đó.

  Tôi nghe nói rằng Choi Han-nim sẽ đi cùng bạn với tư cách là một trong những người bảo vệ của bạn cho phần đầu của hành trình đến thủ đô của bạn. Điều đó có đúng không?

  Hans đang nghĩ về Choi Han, người đã đánh bại tất cả các thành viên Lữ đoàn Hiệp sĩ của Bá tước ngày hôm nay. Anh ta có nhiều kỹ năng hơn mong đợi, giúp anh ta dễ dàng trở thành người bảo vệ của Cale như Cale muốn.

  Tất nhiên, cả Hans và các hiệp sĩ đều không biết rằng Choi Han đã che giấu sức mạnh thực sự của mình.

  "Ông. Ron phát hiện ra rằng Choi Han-nim sẽ đi cùng bạn và đi ra ngoài cùng Choi Han-nim để mua một số quần áo và các vật dụng cần thiết khác cho chuyến du lịch. À, bếp trưởng Beacrox đã đi cùng họ.

  " Tôi hiểu rồi. Tôi thấy nhẹ nhõm. "

  "Họ dường như đang hòa hợp với nhau."

  Có một nụ cười hiếm hoi, cực kỳ tươi sáng trên khuôn mặt của Cale. Nụ cười rất phù hợp với mái tóc đỏ tuyệt đẹp của anh. Hans bắt đầu nói trong khi hài lòng về nụ cười rạng rỡ của Cale.

  " Ông. Ron, Choi Han-nim và thậm chí cả Beacrox dường như rất hào hứng khi phục vụ bạn.

  Anh có thể thấy một sự thay đổi tức thời trên khuôn mặt của Cale khi anh nói điều đó. Tại sao Cale đột nhiên trông như mất cảm giác ngon miệng? Hans không thể tìm ra nó.

  Cả hai cá nhân đứng ngoài cổng chính một lần nữa. Khi anh lên xe ngựa, Cale hỏi Hans, người đang nhìn anh rời đi.

  Cúc ơi, Hans. Các phó quản gia có học võ cơ bản không?

  "Tất nhiên."

  Và bạn là ứng cử viên quản gia vĩ đại nhất?

  Khóe môi Hans bắt đầu di chuyển lên xuống. Bá tước Deruth yêu mến Hans vì anh ấy chăm sóc mọi thứ rất tốt và cũng có tính cách tốt nhất.

  "Vâng thưa ngài. Tôi biết những điều cơ bản cho ba phong cách khác nhau: Võ thuật, nghệ thuật dao găm và nghệ thuật giáo.

  Một quản gia giỏi cần phải học một vài cách chiến đấu cơ bản khác nhau, chỉ trong trường hợp có chuyện gì đó xảy ra và các thành viên trong gia đình cần phải chạy trốn.

  " Kinh ngạc. "

  Tôi đoán tôi là một chút tuyệt vời.

  Cale không thể nhịn cười khi nhìn Hans nhún vai, trong khi đôi môi anh tiếp tục nhếch lên. Hai chú mèo con chỉ có thể lắc đầu khi nhìn Hans và nụ cười ranh mãnh trên khuôn mặt của Cale.

  " Tôi đi ngay đây. "

  Cale đã quyết định đưa Hans đến thủ đô để lo tất cả những điều phiền toái mà anh không muốn giải quyết trước khi anh đóng cửa xe ngựa. Cỗ xe tiến vào sương mù và cơn mưa bây giờ mạnh hơn để đến đích.

  [Hương thơm của trà với thơ]

  Cale nhìn lên bảng hiệu trước khi mở cửa.

  Nhẫn.

  Tiếng chuông trong trẻo và một cửa hàng hoang vắng chào đón Cale.

  Tôi đoán không có ai ở đây vì trời mưa.

  Chào mừng, ông chủ trẻ.

  Billos. Tên khốn của Hiệp hội thương gia Flynn. Anh ta chào đón Cale như thể họ đã biết nhau từ lâu. Cale ngồi trước quầy và giao tiếp bằng mắt với Billos.

  Tôi hứa sẽ quay trở lại. Tôi cần giữ lời hứa.

  " Tất nhiên. Lời hứa cần phải được giữ. Có nên chuẩn bị sách và trà từ lần trước không?

  "Vâng. Vui lòng uống 3 tách trà.

  Tôi nên pha loại trà nào?

  Cale đã đặt hàng ba loại trà và đặt thời gian để Billos mang trà lên trước khi quay lại và đi lên tầng ba.

  Nhỏ giọt

  Mưa còn trở nên tồi tệ hơn. Tsk. Cale tặc lưỡi và quay lại ngồi cùng một chỗ gần cửa sổ tầng ba và nhìn ra ngoài.

  Cơn mưa rất mạnh phải không?

  Billos đến và ngồi đối diện với anh ta và đặt một tách trà. Cale đang quan sát Billos chặt chẽ.

  "Choi Han, Beacrox, Ron. Và cuối cùng, Billos."

  Đây là tên của những cá nhân tiếp tục xuất hiện trong tiểu thuyết vừa qua tập 1. Tất nhiên, Billos chỉ có khoảng hai câu viết về anh ta trong tập 1, với tư cách là chủ quán trà mà Choi Han dừng chân nghỉ ngơi. Anh trở lại trong tập 3 để thề trung thành với Choi Han và tiết lộ tham vọng của mình.

  "Tiết lộ." Từ đó rất quan trọng.

  "Anh ấy luôn là một người tham lam."

  Billos khác với Hong Gil-dong. [1]

  Anh không buồn vì anh không thể gọi cha mình là 'bố' hay anh trai mình là 'anh trai'. Trên thực tế, anh ta chỉ cố gắng đánh bại họ.

  Anh muốn làm điều đó để họ không còn cách nào khác ngoài chấp nhận anh. Anh muốn tạo ra một tình huống mà họ sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc giới thiệu anh là con trai, để giới thiệu anh là em trai.

  "Anh ấy phải kiệt sức."

  Cale nghĩ Billos đã sống một cuộc đời mệt mỏi. Tuy nhiên, anh không ghét điều đó. Trong thực tế, có loại lòng tham đó khiến anh ta có vẻ giống con người hơn.

  Anh không thích những người có khả năng và sức mạnh, nhưng nói những điều như, 'Hoho, tôi sẽ từ bỏ. Tôi không có lựa chọn.'Tại sao bạn lại từ bỏ thứ gì đó có thể là của bạn? Bạn nên luôn luôn lấy những gì là của bạn.

  Dù sao, người này đã phải gặp Choi Han ít nhất một lần trong khung thời gian của tập 1. Nó chỉ là một cuộc gặp gỡ ngắn.

  Cale có thể nghe thấy giọng nói của Billos phá vỡ dòng suy nghĩ của mình.

  Thầy trẻ, tôi nghe nói rằng bạn sẽ đến thủ đô.

  Bạn có định ngồi đó không? Bạn không có việc phải làm sao?

  Thấy Cale giả vờ khó chịu khiến Billos mỉm cười. Anh thậm chí không cố gắng che giấu nó. Đây thực sự là một bậc thầy trẻ rất, rất thú vị. Tuy nhiên, Billos có thể nói rằng ông có đầu óc khá nhạy bén.

  Tôi cũng sẽ đến thủ đô. Tôi đoán tôi sẽ theo dõi bạn.

  Cún và?

  Cale đã biết về nó. Để Billos và Choi Han có cuộc chạm trán trong tập 3, Billos cũng cần sớm đến thủ đô.

  Billos có một biểu hiện khắc kỷ khi hỏi Cale, người đang nhấm nháp tách trà và nhìn ra cửa sổ, một câu hỏi.

  Thầy trẻ, có vẻ như bạn đã thay đổi.

  Thấy Cale quay lại nhìn anh, Billos bắt đầu mỉm cười. Cale ra hiệu với cằm để Billos tiếp tục.

  Bạn có vẻ khác biệt so với biệt danh của bạn.

  " Cái nào? Rác? "

  Billos có thể thấy khóe môi của Cale bắt đầu nhô lên. Anh ấy chắc chắn là khác nhau. Cale này không phải là thứ rác rưởi mà anh biết. Rác đó không biết làm thế nào để biểu hiện như vậy. Đó là một nụ cười hơi cay đắng.

  ".. Tôi có nên say một chút và làm gãy ghế hay gì không?"

  Billos không biết Cale đang nghĩ gì.

  " Vâng. Bạn đúng rồi. Rác. Không phải bạn luôn là một ông chủ trẻ rác rưởi sao?

  Anh không có chút sợ hãi nào sao? Cale không thể không tự hỏi, khi Billos nói một điều như vậy với con trai của Bá tước, con đầu lòng của người cai trị lãnh thổ. Billos có phải là người uống gì đó không?

  Nhưng Cale không muốn chiến đấu với Billos. Billos là người sẽ tiếp quản một bang hội buôn bán lớn. Và Billos đã chân thành. Anh không cười, anh thực sự chân thành đặt câu hỏi.

  "Không phải bạn luôn là một chủ nhân trẻ rác rưởi sao?"

  Cale quyết định trả lời câu hỏi. Đó không phải là một câu hỏi khó để trả lời dù sao. Nó dễ hơn là tìm ra cách kiếm tiền khi bạn không có tiền.

  Bill Billos.

  Cale có một nụ cười trên khuôn mặt nhưng không cười khi anh gọi Billos.

  Bạn không thể gọi cha mình là 'cha'. Bạn không thể gọi anh trai mình là 'anh trai'.

  Ánh mắt của Billos trở nên lạnh nhạt. Anh bắt đầu chú ý đến vị chủ nhân trẻ tuổi trước mặt, người không có vấn đề gì khi chạm vào chỗ đau của anh. Giống như anh ta đã chạm vào chỗ đau của Cale, anh ta đã trở lại ân huệ bằng cách chạm vào chỗ đau nhức nhất của anh ta. Cale chỉ im lặng giao tiếp bằng mắt với Billos một chút.

  Mưa bắt đầu trút mạnh hơn bên ngoài. Cale phá vỡ sự im lặng và bắt đầu mỉm cười khi anh hỏi.

  Bạn sẽ tiếp tục là kẻ khốn? Bạn có hài lòng với điều đó không?

  Billos có thể cảm nhận được ánh mắt sắc bén của Cale đối với anh ta.

  Tôi biết bạn không phải.

  Cale dựa lưng vào ghế và tiếp tục với một biểu hiện dường như đang nghĩ về quá khứ.

  Tôi đã hành động như rác rưởi trong khoảng mười năm, kể từ khi tôi bắt đầu khi tôi 8 tuổi.

  "Wow. Bây giờ tôi nghĩ về nó, Cale Henituse đã làm những việc rác rưởi từ khi 8 tuổi. Anh ấy bắt đầu uống khi anh ấy 15 tuổi. Thật là một chàng trai."

  Cale nghĩ về quá khứ của Cale ban đầu hiện diện trong tâm trí anh và bắt đầu mỉm cười. Nụ cười đó trông thật đáng sợ với Billos.

  Ngay lúc đó, một tiếng động nhỏ cắt qua cơn mưa để đến Cale và Billos.

  Tiếng rít. Tiếng rít.

  Đó là âm thanh của ai đó đang đi lên cầu thang.

  Cale nhìn qua vai Billos đến lối vào tầng ba. Anh có thể thấy đầu của ai đó. Tóc đen. Đó là Choi Han. Đằng sau anh ta là Ron. Cale đã nói với một người hầu nói với Choi Han đến quán trà này sau đó trong ngày.

  Cale chuyển ánh mắt ra khỏi hai người họ và bắt đầu nói để kết thúc cuộc trò chuyện với Billos. Choi Han và Ron đi lên cầu thang và nhìn về phía Cale khi anh bắt đầu nói.

  Bill Billos.

  Khuôn mặt khắc khổ của Billos cảm thấy khá lạnh.

  Bạn có thể vứt bỏ những thứ bạn đã làm trong khoảng mười năm.

  Đôi mắt của Cale bắt đầu trông sống động hơn khi anh tiếp tục.

  Tôi không thể sống như rác mãi mãi.

  Tất nhiên, Cale vẫn sẽ tiêu hết số tiền anh ta muốn và làm bất cứ điều gì làm anh ta hài lòng, ngay cả khi anh ta không phải là rác rưởi. Anh sẽ sống yên ổn và tận hưởng cuộc sống như con trai của một quý tộc giàu có. Mặc dù điều đó khác với định hướng cuộc sống của Billos, nhưng điều quan trọng là cả hai sẽ không tiếp tục sống theo cách họ đã sống.

  Bạn có giống nhau không?

  Khóe môi Billos bắt đầu từ từ di chuyển lên trên. Rồi anh cúi đầu và bắt đầu cười thầm.

  Sau khi im lặng cười khúc khích một chút, Billos ngẩng đầu lên và nhìn về phía Cale.

  Tôi thực sự mệt mỏi với nó.

  Billos đã cười khi nói rằng anh ta mệt mỏi vì điều đó.

  "Xem? Tôi đã nói với bạn.

  Cale nhún vai và ra hiệu cho Choi Han và Ron đi qua. Ngay lúc đó, Billos đứng dậy khỏi chỗ ngồi và bắt đầu nói.

  Thanh thiếu niên trẻ tuổi.

  " Gì? "

  Tôi sẽ gặp bạn tại thủ đô.

  Cale bắt đầu nhăn mặt. Sẽ thật phức tạp nếu họ gặp nhau tại thủ đô ngay lập tức.

  " Quan tâm làm gì? "

  Cale ra hiệu cho Billos đi, và Billos kính cẩn cúi đầu trước khi rời đi. Ron, Choi Han và Billos đang đi xuống đã giao tiếp bằng mắt, nhưng tất cả họ chỉ lờ đi.

  "Tốt."

  Cale hoan nghênh cảnh đó. Choi Han và Billos chỉ vừa mới chạy vào nhau. Nó giống như trong cuốn sách. Cale bắt đầu mỉm cười với hai người kia với sự hài lòng.

  Tôi biết bạn sẽ đi cùng anh ấy. Theo Hans, Beacrox cũng đi với bạn, nhưng tôi cho rằng anh ta đã quay lại nhà bếp. Anh ấy có tinh thần trách nhiệm cao đối với nhà bếp đó.

  Thầy trẻ, bạn có thân với người đó không?

  Cale nhún vai trước câu hỏi bất ngờ từ Ron.

  " Không? "

  ".. Tôi hiểu rồi. "

  Cale đẩy nó sang một bên như không có gì quan trọng, nhưng Ron chắc chắn nghe thấy nó. Anh nghe Cale nói rằng anh không thể tiếp tục sống như một thứ rác rưởi. Cale ngừng nhìn Ron mà câu trả lời đã tắt và liên lạc với Choi Han.

  Tôi đoán bạn không thể tin vào những tin đồn.

  "Anh ta đang nói cái quái gì thế?"

  Cale phớt lờ lời nói của Choi Han. Ngay lúc đó, Billos đã mang hai tách trà khác mà Cale đã đặt trước đó.

  Tôi có nên tặng những chiếc cốc này cho hai quý ông này không?

  " Vâng."

  Cale bắt đầu mỉm cười trở lại.

  Tôi đã đặt hàng trước.

  Cale đích thân nhặt tách trà và đặt trước mặt mỗi người. Trước mặt Choi Han là món trà anh vừa gọi ngẫu nhiên từ thực đơn. Đối với Ron.

  Tôi đặc biệt yêu cầu món này cho bạn vì có vẻ như bạn rất thích nó. Tại sao bạn lại mang nó cho tôi mỗi ngày?

  Đó là trà chanh ấm. Cale có thể thấy Ron trông kỳ quặc và cảm thấy sự hài lòng lớn nhất mà anh cảm thấy cả ngày.

  1. Hong Gil-dong là một kẻ sống ngoài vòng pháp luật của Triều Tiên trong triều đại Joseon, người có một câu chuyện tương tự là một đứa con trai ngoài giá thú
   
 15. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 13: Nhặt nó lên (tt)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhưng đằng sau sự hài lòng đó, Cale đột nhiên cảm thấy ớn lạnh sau gáy. Đó là bởi vì Ron đã uống trà chanh mà không có bất kỳ phàn nàn nào.

  Đồng hồ

  Tại sao âm thanh của tách trà được đặt trên bàn cảm thấy rất lớn? Rất may, đó không chỉ là Cale bị hoang tưởng. Choi Han, người đang lặng lẽ thưởng thức trà của mình, bắt đầu nhăn mặt.

  Tại sao bạn không thưởng thức trà một cách lặng lẽ hơn một chút?

  Ron nhịn cười sau khi thấy Choi Han liếc nhìn Cale trước khi nói với giọng tôn trọng hơn với anh ta. Hôm nay, anh đã tìm thấy một thanh kiếm hữu dụng cho Choi Han. Đó là một thanh kiếm được tạo ra bởi cùng một thợ rèn như người đã tạo ra con dao nấu ăn của Beacrox.

  "Bạn muốn thử?"

  "Tôi sẽ không chiến đấu chống lại ai đó đang cố gắng chém người khác bằng dao nấu ăn."

  Con trai của ông, Beacrox, đã cằn nhằn Choi Han để chiến đấu với anh ta bằng thanh kiếm đó. Đó là bởi vì Beacrox đã học được một chút về sức mạnh của Choi Han từ trận đấu ngắn đó lần trước và muốn tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, Choi Han vẫn tiếp tục từ chối anh.

  "Ho, thật là một punk vui nhộn. Cái gì, tôi có cần phải mang một thanh kiếm đẫm máu như bạn không?"

  Choi Han nhắm mắt lại một lúc trước khi mở chúng ra và trả lời Beacrox như thể anh ta đang xác nhận điều đó cho chính mình.

  "Tôi, bây giờ tôi sẽ là người bảo vệ. Anh ấy nói thậm chí tôi có thể làm được."

  "Bạn đang nói cái quái gì vậy?"

  Ron xem con trai dễ thương của Choi Han và cãi nhau, trước khi theo Choi Han đến gặp Cale. Anh không mong đợi được nghe một điều quý giá như vậy.

  "Tôi không thể sống như một thùng rác mãi mãi."

  Đó là những gì Ron nghĩ khi uống trà chanh. Nhưng có vẻ như anh ta đang lườm Choi Han. Cale đã xem cảnh đó với sự hài lòng.

  Mối quan hệ của Ron và Choi Han trong 'Sự ra đời của một anh hùng' cũng giống như thế này. Họ luôn ở bên nhau, nhưng vẫn tiếp tục đi du lịch cùng nhau. Họ đã gắn kết với nhau bằng một hợp đồng, nhưng cả hai đều biết rằng họ cũng có thể dựa vào nhau.

  Cale nghĩ rằng rất nhiều thứ bị vặn vẹo vì hành động của anh ta để không bị đánh đập, nhưng có vẻ như mối quan hệ của họ đang hình thành theo cách tương tự.

  "Thật đáng thất vọng khi nó bị xoắn một chút, nhưng cuộc sống của tôi đến trước. Tôi không thể để cuốn tiểu thuyết ra lệnh cho cuộc đời mình."

  Đối với Cale, cuộc sống của anh là ưu tiên hàng đầu. Sau đó, mọi người sống trong lãnh thổ của anh ấy đã sống yên ổn. Bạn có thể cần gì khác?

  Trà ngọt thực sự là tốt nhất.

  Ron nao núng trước những lời mà Cale vui vẻ nói.

  Thời gian uống trà cho ba cá nhân này đã kết thúc vào giữa trận mưa như trút.

  Tôi đoán lần sau tôi sẽ thấy bạn sẽ ở thủ đô.

  Cale lắc đầu về phía Billos, người chào Cale khi anh đi xuống từ tầng ba sau giờ uống trà.

  "Tôi sẽ đến đây mỗi ngày trong một thời gian."

  "Thật vậy sao? Để đọc cuốn sách?

  Mùi, bất cứ điều gì tôi cảm thấy thích làm.

  Nhẫn siêu Xin vui lòng ghé thăm bất cứ khi nào bạn muốn. Quán trà này mở cửa cho bạn mọi lúc, ông chủ trẻ.

  Billos đang xem Cale, người đi ngang qua trong khi giả vờ không nghe thấy những gì anh ta nói, với sự tò mò. Ron chỉ lặng lẽ quan sát họ từ phía sau.

  Con trai khốn của Hiệp hội thương gia Flynn. Việc anh ta cực kỳ tài năng đã khiến những đứa trẻ chính thức phẫn nộ. Đó là lý do Billos phải đến vùng xa xôi nhưng có lợi nhuận này trong lãnh thổ Henituse.

  Anh ta thậm chí không thể sử dụng tên gia đình của, 'Flynn, '.

  Ron đang quan sát Cale thân thiện với Billos tham lam này và tặc lưỡi. Đó là bởi vì anh ta tự nghĩ: 'Tại sao điều đó lại quan trọng với tôi nếu chủ nhân trẻ con chó con đó gần gũi với Billos?'

  Cúc Tsk. Tôi đoán thậm chí không thích tạo ra tình cảm. Phạm lỗi

  Tôi không muốn tôi không thích bạn biến thành tình cảm.

  Ron thở dài sau khi thấy Choi Han không biết gì đã hiểu lầm.

  Không phải bạn, punk.

  Cái nhìn của Ron là về Cale.

  Ron đã lên kế hoạch hướng tới thủ đô bằng mọi cách. Đó là bởi vì anh ta có cảm giác xấu về nó. Anh ta đã suy nghĩ về nó vô số lần kể từ khi Choi Han đi ra từ Khu rừng bóng tối và đi vào thành phố với ánh hào quang giết người dày đặc đó.

  Lý do Ron phải trốn ra khỏi lãnh thổ này. Lý do anh phải trốn khỏi lục địa phía đông. Có vẻ như anh ta cần nghiên cứu những người chịu trách nhiệm cho nó thêm một lần nữa.

  "Sẽ không phù hợp với tôi để đảm bảo chủ nhân trẻ con của chúng ta đến thủ đô một cách an toàn và rời đi một cách an toàn với tư cách là người hầu của tôi?"

  Anh ta tuyên bố với những người khác trong khi cười rằng anh ta sẽ ở bên cạnh ông chủ trẻ vì anh ta thấy biểu hiện sợ hãi của Cale là buồn cười, nhưng liệu một kẻ ám sát có bao giờ nói sự thật với người khác không?

  "Tôi nên nói với Beacrox làm thức ăn mà chú chó con nhỏ của chúng tôi sẽ thích trong suốt cuộc hành trình."

  Cale là người mà anh chăm sóc thậm chí còn hơn cả con trai của mình, Beacrox. Ron biết rất rõ về những điều khủng khiếp mà Cale đã làm và tính cách khủng khiếp mà Cale có. Tuy nhiên, có một người khác anh biết.

  Ron nhớ lại Cale trẻ đã an ủi cha mình như thế nào khi mẹ anh ta qua đời. Anh ta cũng thấy Cale ghét mẹ kế và gia đình cô ta như thế nào, nhưng không bao giờ gây ra chuyện ồn ào với họ, ngay cả khi anh ta say rượu.

  "Nhưng anh ấy chắc chắn vẫn là rác rưởi, tsk."

  18 năm. Ron đã theo dõi Cale quá lâu.

  * * *

  Cale trở về buồng của mình ngay sau khi trở lại khu đất, chỉ thấy hai chú mèo con đang nhìn chằm chằm vào anh.

  Tôi ơi, tôi quên mất hai bạn.

  Lẽ ra anh nên mang Choi Han, người trân trọng những con vật nhỏ. Choi Han đã trở về phòng riêng của mình sau khi nói rằng trái tim anh cần trở nên mạnh mẽ hơn để trở thành người bảo vệ.

  Khi Cale cười và hỏi Choi Han sẽ bảo vệ ai, Choi Han trả lời rằng anh sẽ cho Cale biết một khi anh trở nên mạnh mẽ hơn. Câu trả lời đó đã khiến Cale ớn lạnh. Cale không biết tại sao một người mạnh mẽ như Choi Han lại muốn trở nên mạnh mẽ hơn.

  Thanh thiếu niên trẻ tuổi.

  Hans đến gần Cale khi anh đang nhìn chằm chằm vào những chú mèo con.

  Thầy trẻ, bạn nghĩ sao? Bây giờ họ thậm chí còn dễ thương hơn, đáng yêu hơn và đáng yêu hơn phải không? Mặc dù vậy, chúng rất có ý nghĩa, thậm chí chúng sẽ không cho tôi nuôi chúng. Haha!

  Hans cúi xuống cạnh những chú mèo con và nhìn lên Cale với sự hài lòng. Biểu cảm của anh ta đầy sự ngưỡng mộ đến nỗi nó làm Cale và Ron ngạc nhiên. Biểu hiện của anh không liên quan đến sự dễ thương của những chú mèo con.

  Bạn không đồng ý?

  Ứng cử viên quản gia mạnh mẽ này có vẻ rất thích mèo.

  Ồ ồ, ừ, tôi đoán vậy.

  Hai chú mèo con đang ngồi trên một chiếc đệm lụa đến từ những người biết ở đâu, chắc chắn trông đầy đủ và khỏe mạnh hơn. Người quản gia này đã làm loại phép thuật nào trong khoảng thời gian ngắn đó? Tuy nhiên, hai chú mèo con vẫn tiếp tục tránh ánh mắt của Hans. Nó dường như là một mối quan hệ rất rập khuôn giữa một quản gia và một con mèo.

  Sau đó, tôi sẽ đi ra ngoài, chủ nhân trẻ tuổi. Hãy gọi cho tôi nếu có bất cứ điều gì bạn cần cho mèo con.

  " Chỉ cần đi thôi. "

  Sau khi xác minh rằng Ron khiến Hans phải rời đi, Cale tránh ánh mắt lấp lánh của những chú mèo con khi anh đi vào phòng tắm. Ngay lúc đó, tai của mèo con rơi xuống.

  Nhưng sau đó.

  Mùi Hooo.

  Ron tiếp cận những chú mèo con sau khi khiến Hans rời đi. Chỉ có Ron và hai chú mèo con hiện đang ở trong phòng ngủ.

  Bạn là con của bộ lạc mèo.

  Đôi mắt vàng của mèo con trở nên sắc bén. Tuy nhiên, Ron dường như không quan tâm, vì anh xác minh rằng cửa phòng tắm đã bị đóng trước khi đứng trước những chú mèo con.

  Tốt

  Có một nụ cười kỳ lạ trên khuôn mặt của Ron.

  Bộ lạc Cat được biết đến với sự nhạy cảm với môi trường xung quanh. Bộ lạc Cat là một người được biết đến nhiều hơn ở lục địa phía Đông so với lục địa phía Tây, nhưng không có cách nào mà một người như Ron, người có liên quan đến các vụ ám sát, không biết về họ.

  Không giống như hầu hết những người thú tính, những người trở nên hung bạo khi họ trở nên điên loạn, Bộ lạc Mèo trở nên lén lút và sắc bén hơn. Đó là lý do tại sao họ là một bộ lạc đáng sợ, mặc dù họ không ở cấp độ của các bộ tộc Sói, Hổ hoặc Sư tử.

  Chỉ có một suy nghĩ trong đầu Ron khi anh nhìn hai đứa trẻ của Bộ lạc Cat. Đó là một ý nghĩ bất chợt, và họ vẫn còn trẻ, nhưng Giáo

  "Tôi có thể dạy họ."

  Ron kiểm tra để chắc chắn rằng cánh cửa phòng tắm đã được đóng lại một lần nữa.

  Bộ lạc Cat đặt rất nhiều tầm quan trọng vào các mối quan hệ. Nếu họ tin tưởng ai đó một lần, họ sẽ không bao giờ phản bội họ. Bản chất họ nghi ngờ, nhưng, giống như Bộ lạc Sói, họ coi trọng mối quan hệ giữa các cá nhân.

  Trẻ em của một bộ lạc như vậy đã tự mình tìm kiếm Cale. Ron nghĩ rằng thật tuyệt khi tặng cho chú chó con của mình một món quà chia tay.

  Ron tiến gần hơn một chút đến những đứa trẻ của Bộ lạc Mèo. Rồi anh đưa tay vuốt ve đầu con mèo bạc lớn hơn một chút.

  Tát.

  Con mèo bạc vỗ tay và nhanh chóng di chuyển đến góc phòng cùng với chú mèo con màu đỏ.

  Câm Hoo.

  Đôi mắt của Ron trở nên tò mò. Những đứa trẻ bộ lạc Cat này dường như đã tìm ra anh ta. Thật có ý nghĩa, vì họ cần nhanh chóng nhận ra những người như anh ta, những người gần gũi với cái chết, để sống trong một thời gian dài. Ngay cả khi mèo có chín mạng, chúng vẫn cần phải trân trọng chúng. Bộ lạc Cat được biết đến với cuộc sống lâu dài cũng như phong trào đêm lén lút của họ. Về vấn đề này, họ đã tàng hình hơn bất kỳ ai khác. Ron bắt đầu mỉm cười.

  Một đứa trẻ là sương mù và đứa còn lại là

  Độc. Ngay cả khi họ không trở thành kẻ giết người, họ vẫn có nền tảng đúng đắn để trở thành bóng tối. Con mèo bạc quay đầu đi khi Ron nói vậy, trong khi con mèo đỏ khịt mũi. Hai anh em không có mong muốn trở thành kẻ giết người tỏa ra mùi hương chết chóc dày đặc như vậy.

  Hai chú mèo con chế giễu Ron, như thể chúng đã biết về danh tính của mình như một kẻ ám sát. Khi Cale ra khỏi phòng tắm, họ vẫn đang ở rất gần nhau khi họ nhìn lên Cale.

  " Dừng lại nhìn tôi."

  Họ lập tức dừng lại nhìn anh khi anh nói điều đó.

  Ron Ron. Đi lấy cho tôi bữa ăn của tôi từ Beacrox.

  Có, chủ trẻ.

  Ron rời đi và Cale ngồi xuống chiếc ghế dài và nhìn về phía hai chú mèo con. Sau đó, anh nói chuyện với hai chú mèo con đang rên rỉ ở một góc xa anh.

  Hai bạn là một phần của Bộ lạc Mèo phải không?

  Hai chú mèo con gật đầu mà không chạm mắt với Cale.

  Bạn có định theo dõi tôi không?

  Không có câu trả lời cho câu hỏi này.

  Thay vào đó, chú mèo con màu đỏ từ từ bước tới và cọ má vào chân của Cale, trong khi chú mèo con màu bạc tiến đến Cale ngay sau đó và bắt đầu gõ nhẹ bàn chân của Cale bằng bàn chân trước của cô.

  Cale đã có một kế hoạch cho hai anh chị em này. Anh gật đầu và quyết định về những chú mèo con.

  Sau đó làm cho bản thân bạn hữu ích.

  Những chú mèo con lập tức trả lời.

  Meeeow.

  Meo!

  Câu trả lời trong ngôn ngữ của con người.

  Đôi đồng tử của chú mèo bạc, chị gái tên On, bắt đầu lấp lánh khi nói. [1]

  Tôi muốn ăn thịt. Tôi vẫn còn đói.

  Chú mèo con màu đỏ, em trai Hồng, gõ nhẹ vào chân Cale khi anh ta thêm vào. [2]

  Tôi muốn ăn bánh.

  Cale trả lời cả hai.

  Tôi sẽ cho bạn rất nhiều thịt và bánh, để bạn biết phải làm gì, phải không?

  Hãy

  Trở nên hữu ích!

  Những chú mèo con ngay lập tức trả lời, và đó là cách hai anh em, người bị đuổi ra khỏi Bộ lạc Mèo Sương mù, trở thành một phần của gia đình Bá tước Henituse.

  Bốn ngày sau, Cale cùng gia đình đi ăn sáng lần đầu tiên sau một thời gian. Bá tước Deruth nhìn con trai mình, người đang mặc quần áo cực kỳ đơn giản và bắt đầu mỉm cười.

  Tôi đoán bạn sẽ rời đi ngày hôm nay.

  Hôm nay là ngày mà Cale sẽ rời khỏi lãnh thổ Henituse và tiến về thủ đô.
   
 16. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 14: Tiêu đề.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Không có vẻ như bạn đang lo lắng.

  Cale mỉm cười thay vì đáp lại lời tuyên bố của cha mình. Nước da của Cale đã khá hơn nhiều trong vài ngày qua. Nó không có lựa chọn nào khác ngoài việc tốt hơn.

  "Vì tôi đã không bị đánh đến tủy."

  Trời mưa trong lãnh thổ Henituse cho đến ngày hôm qua. Nếu câu chuyện diễn ra như trong tiểu thuyết, Cale sẽ bị đánh vào tủy vào một ngày mưa. Tất nhiên, Cale đã không bị đánh bại ngày hôm qua.

  Anh cũng có thể ngủ ngon bây giờ. Điều này là bởi vì anh ta có thể cảm thấy Khiên không thể phá hủy luôn vây quanh trái tim anh ta. Biết rằng anh ta có thể xoay sở để sống sót, ngay cả khi anh ta làm điều gì đó sai trái với một người như Ron hoặc Beacrox, khiến anh ta dễ ngủ hơn vào ban đêm.

  "Cha."

  Cale nhìn vào bữa ăn sáng được hâm mộ hơn bao giờ hết, như anh hỏi.

  Có vẻ như số người trong phái viên đã tăng trở lại. Tôi yêu cầu bạn giảm số lượng.

  Anh ta đã yêu cầu cha mình giảm số người hầu đi cùng để giúp đỡ anh ta. Anh ấy nói rằng Hans và Ron là đủ. Tất nhiên, lúc đầu Hans trở nên tái nhợt, tuy nhiên, anh bắt đầu đóng gói ngay sau khi nghe tin mèo con cũng sẽ đi cùng chúng.

  Mùi Ah, về cái đó..

  Vì một số lý do, Deruth dừng câu mà không kết thúc. Vào lúc đó, giọng nói của người khác xen vào cuộc trò chuyện của họ.

  Đó là quyết định của tôi.

  Đó là vợ của bá tước, Violan.

  Tóc cô được tạo hình hoàn hảo trong một búi tóc, không có một sợi tóc nào, khi cô nhìn xuống đĩa của mình. Cô ấy trông rất giống với con trai mình, Basen. Ngay cả cách cả hai không giao tiếp bằng mắt với Cale và có biểu hiện khắc kỷ là như nhau.

  Chúng tôi không thể có ai đó trong gia đình mình trông nghèo nàn và tồi tệ chỉ vì bạn muốn đi cùng với một đặc phái viên nhỏ như vậy.

  Đó là một giọng nói cực kỳ khắc kỷ. Violan sau đó ngước mắt lên nhìn về phía Cale trước khi tiếp tục.

  Tôi không nói bạn là khủng khiếp.

  Ngay cả tôi cũng biết điều đó.

  Violan do dự một lúc sau khi nghe phản ứng của Cale, trước khi cắn một miếng thức ăn khác và tiếp tục nói.

  Người dân, đặc biệt là quý tộc, quan tâm rất nhiều về ngoại hình.

  Nữ bá tước Violan. Cale lặng lẽ nhìn cô.

  Cô sinh ra là con gái lớn của một gia đình nghệ sĩ nghèo, và đã mơ ước trở thành người đứng đầu một hội thương gia khi cô lớn lên. Cô bị ảnh hưởng bởi những món đồ xa xỉ được bán cho các quý tộc và đến lãnh thổ Henituse. Khi đến đây, cô đã yêu thích nghệ thuật điêu khắc.

  Cuối cùng, cô gặp Bá tước Deruth và yêu, sống với tư cách là giám đốc cho các hoạt động kinh doanh văn hóa của lãnh thổ.

  Trong Cale, không, ý kiến của Kim Rok Soo, cô có rất nhiều niềm tự hào cho bản thân và cuộc sống của mình, đó là lý do tại sao cô cũng có rất nhiều niềm tự hào cho gia đình này.

  Mặc dù cô biết rằng Cale đang âm thầm quan sát cô, cô vẫn tiếp tục mà không có một thay đổi nào trong biểu hiện của mình.

  Nghệ thuật không phải dành cho những người đó - mm. (PR: Cắt bỏ mà không có mục đích, 'h, ')

  Cô ấy là một người nói thô lỗ vì cô ấy đã làm việc trong thế giới thương gia một thời gian.

  Dù sao, có rất nhiều người nghĩ rằng vẻ bề ngoài tiết lộ mọi thứ về một người.

  Đó là cách cô nói với Cale hãy mang theo nhiều người hầu đi cùng. Mục tiêu của cô là để Cale không bị đánh giá tiêu cực chỉ vì anh ta chỉ mang theo một vài người hầu.

  Đương nhiên, Cale muốn đưa rất nhiều người tham gia đấu thầu cho anh ta.

  "Nó sẽ tốt đẹp và thư giãn như thế nào?"

  Bây giờ anh ta thấy khó thay đổi nếu không có người hầu. Kim Rok Soo đã ở thế giới này với tư cách là Cale chỉ khoảng một tuần, nhưng anh đã không thể từ bỏ cuộc sống dễ dàng đó.

  Tuy nhiên, một vài ngày trong tương lai của Cale là một con Rồng Đen điên rồ.

  Nếu anh ta không thể thả con rồng điên này trước, nó có thể phát điên và giết chết rất nhiều người. Mặc dù Cale không quan tâm đến những gì đã xảy ra với người khác, anh ta vẫn không muốn nhìn thấy mọi người chết trước mắt mình.

  Hơn nữa, anh ta cũng không muốn chịu trách nhiệm cho những người sẽ bị thương vì rồng.

  Trách nhiệm là một gánh nặng lớn, và đối với một người như Kim Rok Soo, người chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình từ khi còn là một cậu bé, anh ta biết rằng trách nhiệm liên quan đến con người và cuộc sống của mọi người là gánh nặng đáng sợ và nặng nề nhất.

  Đó là lý do tại sao anh bắt đầu nói.

  Nghệ thuật là một tấm gương của tâm hồn.

  Violan ngước mắt khỏi đĩa và nhìn về phía Cale. Đây là lần đầu tiên sau một thời gian dài, hai người họ đã giao tiếp bằng mắt với nhau.

  Việt Nam Bạn có biết về điều đó.

  "Vâng. Tôi biết."

  Cale đã lang thang khắp toàn bộ lãnh thổ trong bốn ngày qua để chuẩn bị những thứ anh cần trong chuyến đi này. Anh ta chỉ đọc một trong những điều anh ta thấy trong một trong những chuyến đi đó.

  Điêu khắc điêu khắc không chỉ là cắt thành một khối đá cẩm thạch. Nó đang tạo ra một sự phản ánh của những gì trong trái tim của bạn.

  Lần này, chính Cale đã nhìn vào đĩa của mình và tiếp tục ăn trong khi Violan đang nhìn anh.

  Tôi đọc được điều đó trên tấm biển ở Phòng trưng bày.

  Phòng trưng bày trong lãnh thổ Henituse trưng bày các tác phẩm của các nhà điêu khắc mới. Câu nói đó được viết trên tấm biển trong Phòng trưng bày là thứ mà Violan đã tự mình viết.

  ".. Làm như bạn muốn. Tôi sẽ giảm số lượng người đi cùng bạn, nhưng bù lại, cỗ xe và mọi thứ trong đó sẽ có chất lượng cao nhất. Đó là cách nó nên dành cho chúng tôi người Henituse.

  " Vậy là ổn đối với tôi. Vui lòng cho tôi những thứ đắt nhất.

  "Tuyệt quá. Tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có một cỗ xe thậm chí sẽ không làm đau mông bạn khi bạn đi trên những con đường gập ghềnh.

  " Chỉ có điều tốt nhất. "

  Cale không thể nhìn thấy nó vì anh ta đang nhìn vào đĩa của mình, nhưng có một nụ cười nhẹ trên khuôn mặt của Violan trước khi nó biến mất. Bá tước Deruth, người đã theo dõi điều này từ đầu, phát ra một tiếng ho giả để che đi nụ cười đang dần trỗi dậy của mình và hỏi Cale.

  Bạn có xác minh thông tin từ Hans liên quan đến tính cách của tất cả các quý tộc sẽ đến thủ đô không?

  Deruth đã sử dụng mạng riêng của mình, cũng như bang hội thông tin để mua thông tin về các quý tộc khác, và đã đưa nó cho Hans để đưa cho Cale.

  " Vâng. Nó khá là thú vị.

  Có lẽ rất khó để mua tập tin đó. Trong thực tế, nó có thể tốn một gia tài. Mặc dù nó chỉ có khoảng ba hoặc bốn dòng về mỗi người, nhưng thật quý giá và đắt đỏ khi mua thông tin về quý tộc.

  Có một số người nhỏ mọn, một số người ngu ngốc, một số người thông minh và đáng sợ, thậm chí một số người đang khao khát quyền lực. Có vẻ như tất cả mọi người sẽ đến vào lúc này.

  Tất nhiên, cũng có một số người tốt bụng ngu ngốc, nhân vật phản diện, và rác rưởi là tốt.

  Bạn đọc tập tin tôi gửi cho bạn. À. Dù sao, làm như bạn muốn. Nhưng Cale.

  "Vâng thưa cha."

  Tôi nghe một tin đồn lạ.

  Đôi vai của Cale nao núng từng chút một.

  Rõ ràng cây ăn thịt người, cây đen đó, đã thay đổi. Bây giờ là ba màu trắng với những chiếc lá màu xanh tuyệt đẹp. Thậm chí có những loại cỏ mọc ở chỗ đó không có gì dùng để trồng.

  Nơi đã thay đổi nhiều nhất trong bốn ngày qua không ai khác ngoài đỉnh đồi trong khu ổ chuột. Đó là một nơi chỉ có cây đen cư trú, tuy nhiên, cái cây đó chuyển sang màu trắng với những chiếc lá màu xanh sau khi Cale giải quyết mối hận thù của nó, và bây giờ nó là một cái cây đẹp trông gần như thần thánh.

  Không phải là một tin đồn thú vị sao?

  "Nó là. Thật là một tin đồn thú vị.

  Cale không có ý định tiết lộ Sức mạnh Cổ đại của mình ngay bây giờ, vì vậy anh chỉ đơn giản giả vờ không có kiến thức về nó.

  Không có cách nào mà Bá tước Deruth không biết về việc anh ta đi đến khu ổ chuột. Tuy nhiên, anh ta sẽ không có bất kỳ kiến thức nào về Sức mạnh Cổ đại. Anh ta chỉ nghi ngờ rằng có chuyện gì đó đã xảy ra với Cale và cái cây ăn thịt người.

  Có, nhưng nó không phải là một thỏa thuận lớn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến những tin đồn bất kể bạn làm gì. Không có gì đáng sợ hơn mắt và miệng của con người. Tuy nhiên, bất cứ điều gì xảy ra trong lãnh thổ đều tốt cho các thành viên trong gia đình của chúng tôi.

  " Tôi sẽ giữ cho rằng trong tâm trí. "

  Cale cảm thấy như anh thực sự có thể sống một cuộc sống yên bình, miễn là anh vẫn ở trong lãnh thổ của họ. Làm thế nào tuyệt vời sẽ nhanh chóng trở lại từ thủ đô và sống cuộc sống của một củ khoai tây văng?

  Bữa sáng sang trọng được chế biến cho Cale, người đang rời thủ đô, cuối cùng cũng kết thúc. Anh ta nhận được lời tạm biệt từ Bá tước và Nữ bá tước, người không thể nhìn anh ta rời đi vì họ có việc phải làm, và sau đó liên lạc bằng mắt với anh chị em của anh ta, người đang lúng túng đứng đó.

  " Gì? "

  Em trai anh, Basen, chỉ lắc đầu trước câu hỏi của Cale. Em gái anh, Lily, từ từ tiếp cận anh. 7 tuổi. Người anh em út này của anh cách anh 11 tuổi.

  Hãy làm một chuyến đi an toàn.

  " Cảm ơn. Bạn cũng được an toàn ở đây.

  Lily gật đầu mạnh mẽ.

  "Vâng!"

  Rồi cô lặng lẽ nhìn Cale. Cale chỉ tình cờ hỏi để đáp lại ánh mắt của cô.

  Tôi có nên mua quà cho bạn khi đi không?

  "Có thật không?"

  "Như tôi nghĩ. Cô ấy muốn một món quà."

  Cale gật đầu khi nhìn vẻ mặt ngạc nhiên, ngạc nhiên và hạnh phúc thay phiên nhau hiện lên trên khuôn mặt của Lily.

  "Vâng. Bạn muốn gì?"

  Kiếm Một thanh kiếm.

  ".. Gì?"

  Hãy mua cho tôi một thanh kiếm.

  "Một đứa trẻ 7 tuổi muốn một thanh kiếm?"

  Nhìn thấy sự sốc trên khuôn mặt của Cale, Basen bắt đầu nói.

  Những ngày nay Hyung-nim, giấc mơ của Lily là trở thành một kiếm sĩ.

  "Là vậy sao?"

  Cale nghiêm túc nhìn về phía Lily. Mọi người trong gia đình này đều có cánh tay dài, đôi chân dài và vóc dáng cân đối. Lily chỉ mới 7 tuổi, nhưng cô bé cao bằng tuổi và có thể dễ dàng trở thành một kiếm sĩ giỏi nếu cô nỗ lực.

  Tôi đoán nó sẽ phù hợp với cô ấy.

  Đôi mắt của Lily bắt đầu lấp lánh.

  Tôi sẽ mua cho bạn một chiếc đắt tiền.

  Lily bắt đầu mỉm cười khi cô cúi đầu trong sự bối rối thay vì trả lời. Cale không nhìn thấy điều này, khi anh nhìn về phía em trai 15 tuổi của mình, người đang nhìn anh.

  Bạn cũng muốn một cái gì đó?

  Một cây bút máy.

  "Hiểu rồi."

  Bữa sáng kết thúc khi anh nhận được danh sách quà từ anh chị em của mình.

  * * *

  Biểu hiện của Cale thật kỳ quặc khi anh đứng trước cỗ xe sẽ đưa anh đến thủ đô.

  "Thật kỳ lạ."

  Anh ta có một biểu hiện kỳ lạ khi hỏi người đứng cạnh anh ta.

  Tại sao chỗ ngồi của họ tốt hơn chỗ ngồi của tôi?

  Cale đang nhìn vào chiếc đệm đắt tiền và mềm mại bên cạnh anh ta, cũng như hai chú mèo con đang ngồi trên đệm.

  Sư phụ trẻ, không nên cho mèo quý của chúng ta đi du lịch thoải mái trong chuyến đi này? Chúng rất nhỏ và quý giá.

  Hans trả lời khi anh ta đặt những món ăn đặc biệt mà anh ta chuẩn bị cho những con mèo trong xe ngựa. Cale và Ron đều có biểu cảm trống rỗng trên khuôn mặt.

  "Đó là bởi vì anh ta đã không thấy họ tạo ra sương mù và lấp đầy nó bằng chất độc."

  Cale gọi On và Hong đến một góc trống của khu vườn ba ngày trước.

  "Bạn có thể làm gì?"

  Để trả lời câu hỏi của anh, On đã tạo ra sương mù khi ở dạng mèo của cô, trong khi Hong sử dụng một chút máu của mình để truyền chất độc vào không khí. Tất nhiên, On đã có thể kiểm soát sương mù độc hại để ngăn Cale chết. Hơn nữa, chất độc Hồng có thể lây lan chỉ ở mức độ tê liệt ngay bây giờ.

  "Hai bạn khá hữu ích."

  On và Hong tự hào trả lời lại sau khi nghe lời khen ngợi của Cale.

  "Chúng tôi đã có thể chạy trốn vì sương mù độc hại của chúng tôi!"

  "Chúng tôi khá hữu ích!"

  Bắt đầu từ ngày đó, On và Hong đã có thể ăn những món ăn ngon suốt cả ngày. Đương nhiên, Hans rất vui khi cung cấp cho họ.

  Thầy trẻ, tôi sẽ ngồi với tài xế trên đỉnh.

  "Đuợc."

  Ron nhảy lên cạnh người lái xe, và Cale cũng chuẩn bị lên xe khi Choi Han đến gần anh ta.

  Cale-nim.

  Choi Han nói rằng anh không muốn gọi ông chủ trẻ Cale, thay vào đó chọn gọi anh là Cale-nim.

  "Gì?"

  Tôi có ổn không khi không ở trong cùng một cỗ xe bảo vệ bạn?

  Biểu hiện của Cale biến thành như anh ta đã ăn một vài quả hồng đắng.

  ".. Lanhung.."

  "Có một lý do để làm điều đó?"

  Đó là những gì biểu hiện của Cale đang nói, và Choi Han không nói gì nữa, thay vào đó chỉ gật đầu. Cale bắt đầu nheo mắt khi nhìn Choi Han bước đi.

  "Nó thực sự kỳ lạ."

  Đôi mắt của Choi Han vẫn không rõ lắm. Tâm trí anh dường như vẫn đầy giận dữ và suy nghĩ trả thù. Khi Cale đề cập ngày hôm qua rằng họ đã gửi người đến Làng Harris, anh có thể thấy sự tức giận trong mắt Choi Han.

  Nhưng anh cảm thấy hơi khác so với trước đây. Anh ta hoàn toàn tuyệt vọng như trong tiểu thuyết, nghĩ về điều gì đó, 'Thế giới không muốn tôi hạnh phúc! Làm sao họ có thể giết tất cả những người thân yêu của tôi?'Đó là lý do tại sao nó là lạ.

  "Anh ấy hồi phục khá nhanh."

  Anh ta dường như đang ở giai đoạn trong tiểu thuyết khi anh ta đi cùng Beacrox, Rosalyn và Lock, với một thanh kiếm trong tim nhưng một thái độ bình tĩnh ở bên ngoài. [1] Anh ta cho rằng vì nó không tệ, nhưng Cale có một cảm giác cay đắng kỳ lạ trong miệng. Đó là vào thời điểm đó.

  Tôi không nghĩ đây là chỗ của bạn.

  Lãnh đạo của phái viên, Phó đội trưởng Lữ đoàn Hiệp sĩ của lãnh thổ, đã tiếp cận Choi Han và bắt đầu nói. Phó đội trưởng nhìn Choi Han từ đầu đến chân trước khi cười nhếch mép, giống như anh ta đang nhìn xuống Choi Han.

  "Tôi biết chúng ta sẽ có ít nhất một người như thế này."

  Cale tặc lưỡi.

  Choi Han đã che giấu khả năng của mình đến mức trung bình.

  Vấn đề là Choi Han là người đầu tiên mà Cale mang đến Bất động sản của Bá tước với tư cách là khách, và thực tế là Bá tước Deruth đối xử với anh ta như một vị khách quan trọng.

  Thêm vào thực tế rằng anh ta sẽ trở thành một phần của những người bảo vệ của Cale lần này khiến một số người bắt đầu không thích và phản đối anh ta.

  Họ không làm phiền anh ta rõ ràng vì anh ta vẫn là khách của Cale, nhưng có rất nhiều điều họ đang bí mật làm để làm phiền Choi Han.

  "Chủ nhân trẻ, tôi không nghĩ Choi Han-nim đang hòa đồng với các hiệp sĩ khác, những người sẽ cùng chúng tôi đến thủ đô."

  "Là vậy sao?"

  "Vâng. Tôi nghĩ rằng Phó đội trưởng chịu trách nhiệm về nó."

  "Tôi hiểu rồi Hans. Bạn có thể ngừng lo lắng về nó."

  Cale nghĩ về báo cáo của Hans và cảm thấy tồi tệ, không phải vì Choi Han, mà là cho Phó đội trưởng.

  "Sớm thôi, anh ta sẽ nhận ra rằng đôi mắt của anh ta không chỉ ở dưới đất, mà hoàn toàn dưới lòng đất." [2]

  Sẽ ổn thôi miễn là anh ta không làm gì để bị đánh.

  Cale đã không chọn cách cố gắng giải quyết vấn đề của họ.

  Phó đội trưởng sẽ không thể ngủ đúng khi nhìn thấy các kỹ năng thực sự của Choi Han. Làm thế nào anh ta có thể ngủ khi anh ta vô cùng sợ hãi?

  Thầy trẻ, chúng ta sẽ rời đi bây giờ?

  Phó đội trưởng hỏi Cale và Cale đóng cửa xe ngựa khi anh trả lời.

  "Vâng. Đi nào."

  15 binh sĩ, 5 hiệp sĩ và một người bảo vệ đặc biệt. Đặc phái viên của Cale, bao gồm đội bảo vệ này và sau đó là một số người khác, cuối cùng đã bắt đầu tiến về thủ đô.

  Tất nhiên, như với hầu hết các chuyến du lịch trong thế giới giả tưởng, đó không phải là một chuyến đi rất khó chịu.

  Không ai dám chạm vào cỗ xe của Cale trong lãnh thổ Henituse. Cỗ xe không có cờ đại diện cho gia đình, nhưng chính cỗ xe có Rùa Vàng, biểu tượng của gia đình Henituse, được vẽ trên đó. Đó là đại diện của tình yêu của gia đình Henituse về sự giàu có và tuổi thọ.

  Tuy nhiên, ngay khi rời khỏi lãnh thổ Henituse, họ đã gặp phải một tình huống.

  "Như mong đợi, họ thực sự xuất hiện."

  Trong khi họ đang vội vã đi qua một dãy núi, hàng chục người đột nhiên xuất hiện trong thung lũng.

  Hãy trả phí nếu bạn muốn vượt qua ngọn núi này!

  Cấm lấy ra mọi thứ bạn có! Nếu chúng tôi tìm thấy bất cứ điều gì sau khi bạn tuyên bố đã lấy hết mọi thứ, đó sẽ là 1 cái tát cho mỗi 1 đồng chúng tôi tìm thấy!

  Vâng, đó là những tên cướp.

  Chắc chắn đã có kẻ cướp trong một câu chuyện giả tưởng, nhưng thực tế là có hàng chục người trong số họ thật đáng ngạc nhiên. Có lẽ họ đã dựa vào số lượng của mình để tấn công cỗ xe này, chỉ có 5 hiệp sĩ. Cale nhìn về phía chú mèo con On, người đang ngáp và hỏi.

  Bạn nghĩ họ không thể nhìn thấy biểu tượng trên cỗ xe của tôi?

  "Tôi đoán vậy."

  Những kẻ ngốc! Người mới bắt đầu!

  Cale gật đầu trước đánh giá của Hong. Anh không sợ bọn cướp. Tại sao anh ấy sẽ là?

  Tiếng gõ cửa.

  Tiếng gõ cửa phát ra từ cửa sổ nhỏ bên ghế lái trước khi cửa sổ hơi mở và Ron nhìn vào trong.

  Thầy trẻ, có vẻ như chúng ta sẽ cần nghỉ ngơi. Dường như có khá nhiều thỏ ở đây.

  Thỏ. Cale run rẩy một lúc. Ron đi, 'À!'trước khi mỉm cười và thêm vào.

  Cún Ah, con thỏ này khác với con thỏ tôi sẽ bắt cho bạn, cậu chủ trẻ. Tất nhiên, những con thỏ này sẽ không bị tôi bắt mà bởi những người khác.

  Cale đang được bảo vệ bởi một kẻ còn đáng sợ hơn cả bọn cướp. Anh nghe thấy tiếng la hét của bọn cướp phát ra từ bên ngoài xe ngựa, khi anh bắt đầu tính toán thời gian.

  Giới thiệu về một ngày rưỡi.

  Trong khoảng một ngày rưỡi nữa, họ sẽ đến khu vực nơi Rồng Đen đang bị tra tấn. Đó là sớm hơn so với khi Choi Han đến trong cuốn tiểu thuyết. Đây là lý do anh ta đã khiến họ lao về phía trước mà không nghỉ ngơi.

  1. Nhìn thực sự bình tĩnh mặc dù anh ấy vẫn có một mong muốn mạnh mẽ để trả thù trong nội bộ.

  2. Bị mù thực sự.
   
 17. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 15: Tiêu đề (tt)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Để đạt được kết quả như mong muốn, Cale đã phải chọn cắm trại bên ngoài.

  Không có ngôi làng nào dọc đường cho đến khi ngôi làng gần hang động ẩn giấu của Rồng Đen.

  Meeeeeow.

  Mèo đỏ bộ lạc mèo con kêu meo meo và vẫy đuôi, như thể anh ta rất phấn khích. Đó là vì mùi thơm ngon tràn ngập khu vực.

  "Niềm vui trong ngày đến từ việc ăn một bữa tối ngon miệng."

  Đó là những gì Cale đã nghĩ. Một bữa tối ấm áp là tín hiệu để kết thúc một ngày dài mệt mỏi và bắt đầu một đêm thư giãn. Món chính tối nay là súp với thịt thỏ.

  "Chết tiệt."

  Đó không phải là Ron đang làm. Cale hướng ánh mắt sang một bên. Choi Han, người đã bắt những con thỏ, đang vui vẻ ăn súp của mình.

  Meeeeow.

  Nhấn. Nhấn. On và Hong đang gõ vào chân anh ta, yêu cầu anh ta đưa nó cho họ nếu anh ta không muốn. Hans nở một nụ cười trên khuôn mặt khi anh ta thận trọng đến gần hai đứa trẻ.

  Những chú mèo con quý giá của chúng ta có muốn ăn món giật mà tôi đã chuẩn bị cho bạn không? Nó rất tốt cho sức khỏe, không có muối hay chất bảo quản.

  Tự nhiên, On và Hong phớt lờ Hans. Hans, người không biết rằng họ là một phần của Bộ lạc Mèo, thấy rằng cô ấy cũng dễ thương và tiếp tục nán lại xung quanh họ.

  Trái ngược với thực tế là họ đã có trận chiến đầu tiên, đó là một môi trường rất thoải mái và yên bình. Tuy nhiên, bầu không khí xung quanh các hiệp sĩ có vẻ hơi kỳ quặc. Họ cứ nhìn trộm về phía Choi Han, người đang ăn súp của anh bên cạnh Cale. Phó đội trưởng dường như đầy đau đớn.

  Ăn trưa

  Cale tặc lưỡi.

  Nhóm của Cale đã phải chiến đấu chống lại hàng chục tên cướp ngày hôm nay. Người để xử lý hầu hết những tên cướp đó là Choi Han. Anh ta không giết bọn cướp. Tuy nhiên, anh không gặp vấn đề gì khi cắt đứt một chi hoặc để lại cho họ một vết sẹo sâu. Không chỉ vậy, anh ấy còn làm nó với một tốc độ không thể tin được.

  "Thiếu gia, trận chiến kết thúc."

  Phó đội trưởng đã báo cáo điều này với Cale với một biểu hiện sốc trên khuôn mặt. Anh không ngờ nó sẽ kết thúc nhanh như vậy. Kẻ cướp là những người bị đẩy ra khỏi quyền lực ở một khu vực khác gần đó. Những tên cướp mà họ nghĩ là ngu ngốc đã ở giới hạn của họ và cảm thấy rằng họ có thể xử lý năm hiệp sĩ vì số lượng của họ.

  Thật không may, mục tiêu đầu tiên của họ cuối cùng lại là cỗ xe của Cale với Choi Han. Lý do khuôn mặt của Phó đội trưởng hoàn toàn tái nhợt không phải vì sức mạnh của bọn cướp. Choi Han tiếp cận bên cạnh Phó đội trưởng và thêm vào.

  "Đó là một trận chiến nhẹ. Thậm chí không đủ cho một khởi động."

  Cale có thể thấy Phó đội trưởng hơi nao núng sau khi nghe những lời của Choi Han. Anh cũng có thể thấy Choi Han cười nhếch mép khi nhìn Phó đội trưởng nao núng.

  "Anh ấy thực sự không phải là kiểu người để mọi người làm theo ý mình."

  Không có cách nào mà một người như Choi Han, người không có vấn đề đánh đập con trai của Bá tước, sẽ tốt đẹp và để mọi người tiếp tục gây rối với anh ta.

  Bạn có thèm ăn không?

  Cale dường như thất vọng, khi Ron tiếp cận anh với nụ cười hiền lành thường ngày. Anh nhìn qua lại giữa súp thỏ và Ron, trước khi chợt nhận ra điều gì đó. Ông già này rất thích làm cho anh ta vui vẻ.

  "Vâng. Không có gì cả. Choi Choi Han đã trả lời câu nói đó.

  Bạn có cảm thấy không khỏe?

  " Không có gì giống như vậy. "

  "Tôi sẽ không có vấn đề gì nếu bạn bắt được bất cứ thứ gì ngoài thỏ."

  Cale nhìn về phía Choi Han và vẫy tay để nói với Choi Han đừng bận tâm đến anh ta.

  Tuy nhiên, Choi Han vẫn tiếp tục nhìn về phía Cale với ánh mắt nghiêm túc.

  " Bạn đang nhìn gì đó? "

  Đây là lần đầu tiên bạn trải qua một trận chiến?

  Cale tình cờ trả lời Choi Han, người hỏi với vẻ mặt nghiêm túc.

  Trận chiến gì? Ý bạn là với bọn cướp trước đó?

  " Vâng. "

  " Tất nhiên. Tôi chưa bao giờ thấy nhiều kẻ cướp trước đây.

  "Tôi hiểu rồi."

  Choi Han gật đầu và lặng lẽ tự lẩm bẩm.

  Mùi.. Phải là lần đầu tiên bạn đối mặt với cái chết tiềm năng.

  Hà. Một trong những người lính thở hổn hển.

  Hà! Cale thở hổn hển như thể anh ta hoàn toàn sốc.

  "Lần đầu đối mặt với cái chết tiềm năng của tôi ass. Bạn có biết tôi đã lo lắng như thế nào trong vài ngày qua vì bạn không?"

  Thậm chí đó không phải là nó. Nụ cười của Ron khi Choi Han mang thỏ trở lại, cảnh tượng Beacrox mài dao nấu ăn, Cale cũng lo lắng vì chúng. Cale bắt đầu nghĩ về tất cả những khoảnh khắc hồi hộp mà anh có được kể từ khi họ rời khỏi lãnh thổ Henituse.

  "Bây giờ tôi thực sự không có cảm giác ngon miệng."

  Anh đã mất hết cảm giác ngon miệng.

  Kêu vang.

  Cái muỗng trong tay Cale vừa rơi xuống bát súp. Đó là lý do tại sao anh ta không nhận ra rằng những người lính đang nhìn anh ta bằng ánh mắt thấu hiểu, hoặc Choi Han đã ngừng chú ý đến mọi người xung quanh khi anh ta hoài niệm về quá khứ.

  Cale-nim.

  "Gì?"

  Cale đã suy nghĩ về việc làm thế nào anh ta không cần phải quá lo lắng nữa bởi vì anh ta đã tránh được việc bị đánh và cũng có được Khiên không thể phá hủy, khi giọng nói của Choi Han khiến anh ta trở lại thực tế.

  "Tại sao anh ta cứ nói chuyện với tôi?"

  Lần đầu tiên luôn khó xử lý.

  Bạn đang nói về điều gì?

  Khi Cale kiên quyết hỏi lại, Choi Han có một nụ cười nhẹ trên khuôn mặt trước khi anh hỏi với vẻ mặt khắc kỷ. Ánh mắt trong mắt anh vô cùng nghiêm túc.

  Cale-nim, bạn không học võ nào?

  "Không cần."

  Bạn không nên có ít nhất sức mạnh để tự bảo vệ mình sao?

  Có sự quan tâm trong sự nghiêm túc đó. Cale tự hỏi tại sao Choi Han đột nhiên trở nên nghiêm trọng như vậy, nhưng dù sao vẫn quyết định trả lời câu hỏi.

  Tôi có rất nhiều cách.

  Cale rời mắt khỏi Choi Han và nhìn xung quanh. 15 người lính mạnh hơn anh ta và 5 hiệp sĩ sẽ làm tốt dù họ đi đâu. Chỉ có một vài người hầu ngoài họ, nhưng Ron, Beacrox, hai chú mèo con và thậm chí cả phó quản gia Hans mạnh hơn mình rất nhiều.

  Cale đã giao tiếp bằng mắt với từng người trước khi quay lại với Choi Han để hỏi.

  Bạn cũng có thể thấy chúng, phải không?

  "Đây là sự bảo vệ cho con trai của Bá tước giàu có."

  Cale bắt đầu mỉm cười. Anh biết rằng tất cả họ sẽ bảo vệ anh. Tất nhiên, anh ta không chắc chắn về Ron hoặc Beacrox, nhưng ít nhất họ sẽ ngăn anh ta bị giết bởi một ai đó.

  "Và họ không phải là sự bảo vệ duy nhất."

  Cale quyết định thành thật hơn một chút với Choi Han, người đang ngồi đó nhìn anh. Anh vỗ về trái tim mình khi anh trả lời.

  Tôi tin tưởng vào trái tim mình. Tôi sẽ sống. "

  Tất nhiên. Lá chắn không thể phá hủy bao quanh trái tim anh sẽ bảo vệ anh. Chà, miễn là anh tránh được những người như Choi Han đó là Mạnh

  Choi Han nhìn về phía Cale với đôi mắt run rẩy.

  Meeow.

  Meo.

  Hmm? Bạn đang làm gì đấy?"

  On và Hong tiếp cận Cale và bắt đầu đẩy chân anh bằng bàn chân nhỏ của họ. Những móng vuốt trên bàn chân của họ bị tổn thương, khiến Cale nhăn mặt, nhưng anh chị em của Bộ lạc Cat đã ngừng ăn và bắt đầu xoa má vào chân của Cale.

  Đồng hồ Choi Han đặt bát súp rỗng xuống và đứng dậy khỏi chỗ ngồi.

  Bây giờ tôi sẽ luyện tập với thanh kiếm của mình.

  Ngay sau khi ăn?

  Tôi cảm thấy mình cần phải mạnh mẽ hơn.

  ".. Punk đáng sợ. Bạn đang cố gắng để có đủ mạnh để thổi bay toàn bộ Trái đất?"

  Cale quay đi trong sự ghê tởm. Lúc đó, Beacrox đã tiếp cận anh ta với một món ăn mới.

  "Hãy tận hưởng đi nhé."

  "Oh! Cảm ơn."

  Cale nhìn vào đĩa chứa đầy các loại gia vị chất lượng cao nhất và bít tết bò chất lượng cao nhất, và bắt đầu mỉm cười.

  Thức ăn và đồ uống có vị đắng như nước chanh là tốt nhất để phục hồi sự thèm ăn của bạn.

  Đây là lần đầu tiên Ron đưa cho anh một ly nước chanh kể từ khi họ tương tác tại quán trà. Cale chỉ bỏ qua nước chanh vì anh ta rất hào hứng với bít tết.

  Ăn nếu mọi người ăn xong, chúng tôi sẽ bắt đầu buổi tập buổi tối sớm.

  Cale có thể nghe thấy giọng nói to của Phó đội trưởng và bắt đầu suy nghĩ.

  "Đội phó phải được thúc đẩy bởi Choi Han."

  Cale nhìn vào các hiệp sĩ và binh lính bị bắn lên khi anh ta chém xuống bít tết và thậm chí cả súp thỏ nữa. Súp thỏ khá ngon khi anh thử. Tất nhiên, anh ta kiên quyết từ chối những con mèo con giật mình. Không có gia vị trên đó nên anh thậm chí sẽ không chạm vào nó.

  * * *

  "3 ngày."

  Cale tính toán khi họ vào làng.

  "Rồng đen sẽ gây ra vụ nổ mana sau 3 ngày nữa."

  Bây giờ họ đang ở trong lãnh thổ của Tử tước nằm ngay cạnh lãnh thổ Henituse. Một biệt thự thuộc về Tử tước được xây dựng ở ngọn núi phía bên phải của ngôi làng này vài năm trước.

  Đương nhiên, mặc dù nó được dán nhãn là biệt thự của Tử tước ở bên ngoài, nhưng thực tế, nó thuộc về Hầu tước Stan, người chịu trách nhiệm khiến Rồng Đen phát điên. Tử tước của lãnh thổ này chẳng khác gì một con chó của Hầu tước.

  "Và ở ngọn núi phía sau biệt thự che giấu hang động với Rồng Đen."

  Rồng Đen gây ra vụ nổ mana và khiến hang động và ngọn núi bay lên. Cale nhìn vào đỉnh nhỏ bên phải ngọn núi anh băng qua và nhấp lưỡi.

  Vị trí của gia đình Hầu tước Stan. Cale đã suy nghĩ về con trai thứ hai của Hầu tước. Anh ta là một kẻ tâm thần điên rồ đã làm tê liệt chính anh trai mình để vươn lên vị trí người thừa kế. Kẻ tâm thần đó thường xuyên đến thăm biệt thự để tra tấn Rồng Đen cho vui.

  Ăn trưa

  Hans nao núng khi Cale nhấp lưỡi, và nhanh chóng đưa Choi Han đến và bắt đầu nói.

  Thầy trẻ, tôi sẽ đưa Choi Han-nim và nhanh chóng tìm một quán trọ. Xin vui lòng chờ trong giây lát. "

  Cỗ xe hiện đang dừng bên ngoài lối vào làng.

  " Bất cứ điều gì. "

  " Chúng tôi sẽ quay lại ngay. "

  Cale gật đầu trước tuyên bố của Hans trong khi quan sát Choi Han. Anh có một cái nhìn hoài cổ trong mắt anh. Tại sao Choi Han lại chiến đấu với một sự tồn tại gây ra vụ nổ mana? Đó là bởi vì anh không thể ném ngôi làng nhỏ và yên tĩnh này đi.

  Làng Harris. Ngôi làng này giống với ngôi làng đã dạy anh về cả yêu và ghét. Đó là lý do tại sao anh ta thực hiện một động thái để cứu cuộc sống của những người dân làng mà anh ta thậm chí không biết. Cale bắt đầu cau mày khi gọi Choi Han qua.

  Câm Choi Han.

  ".. Vâng? "

  Nhanh chóng trở lại.

  À. Một tiếng thở hổn hển phát ra từ miệng Choi Han. Chàng trai 17 tuổi sống hàng chục năm này bắt đầu nở nụ cười hồn nhiên khi gật đầu. [1]

  " Vâng thưa ngài. Tôi sẽ trở lại ngay. "

  Cale ra hiệu như thể anh ta bực mình, nhưng Choi Han cúi đầu trước khi nhanh chóng đi về phía ngôi làng với Hans. Cale, người thích Choi Han tập trung này vào người có biểu cảm trống rỗng, tiếp tục nhìn anh ta trước khi đột nhiên cau mày.

  Anh có thể thấy một cỗ xe nhanh chóng đi về hướng của họ.

  "Tôi có một cảm giác xấu về việc này."

  Cale cảm thấy như một người có bàn tay vô cùng ướt đẫm mồ hôi đang trao cho anh ta một quả táo độc. Đó là một cảm giác thực sự cay đắng. Nguyên nhân của cảm giác cay đắng đó đã sớm được tiết lộ.

  " Như là! "

  Cale không thể tin được.

  Anh ta có thể thấy một ông già không thể tránh được cỗ xe, ngã xuống đường. Anh ta cũng có thể thấy Choi Han đang lao về phía ông già, cũng như cỗ xe tiếp tục đi xuống đường như thể nó sẽ không dừng lại.

  "Thật là sáo rỗng!"

  Có một lá cờ treo trên cỗ xe đó. Một con rắn đỏ. Đó là biểu tượng của Hầu tước Stan. Mắt Cale bắt đầu run rẩy. Nó sắp xảy ra. Một sự cố sắp xảy ra.

  Bang!

  Choi Han vung mình để giải cứu ông già, và động lực buộc ông phải đập vào một bức tường tòa nhà. Chỉ sau đó, cỗ xe màu đen thuộc về Hầu tước Stan cuối cùng cũng dừng lại.

  " Thở dài."

  Cale thở dài khi anh mở cửa xe ngựa. Có vẻ như anh ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi đến địa điểm của sự kiện sáo rỗng đó.

  1. Hãy nhớ rằng, Choi Han thực sự không già
   
 18. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 16: Tiêu đề (tt)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thầy trẻ, bạn đang hướng tới đó à?

  Ron đến gần anh ngay khi anh bước ra khỏi xe ngựa.

  Ai sẽ đi nếu tôi không?

  Ron và Phó đội trưởng bắt đầu đuổi theo Cale, người đang tiến về vị trí xảy ra sự cố mà không hề do dự. Hai người vây quanh Cale, như thể thế giới sẽ sớm kết thúc, nhưng Cale không quan tâm.

  Một người đàn ông từ từ bước ra khỏi cỗ xe kia. Vị trí Stan.

  Cale bắt đầu cau mày sâu sắc ngay khi nhìn thấy anh. Chỉ có một dòng trong hồ sơ mà cha anh là Bá tước Deruth đưa cho anh về tính cách của Venion Stan.

  [Một quý tộc điển hình và có thẩm quyền]

  Cale, tốt, Kim Rok Soo, cũng có thể sử dụng thông tin từ 'Sự ra đời của một anh hùng' để đánh giá Venion.

  Nhân vật phản diện điển hình của bạn.

  Tuy nhiên, thật khó để gặp nhân vật phản diện điển hình đó trong đời thực, hơn là một nhân vật trong tiểu thuyết. Cale không thể đánh ai đó vì làm điều gì đó xấu hoặc vì anh ta không thích họ như Choi Han có thể.

  Tình hình đã leo thang một chút khi Cale đến. Trong vài khoảnh khắc ngắn ngủi đó, Choi Han đã trở nên tức giận đến nỗi đôi vai anh run lên dữ dội.

  Làm thế nào bạn có thể cản trở một người cao quý như vậy?

  Đâm vào Bạn đang nói cái quái gì khi ai đó có thể bị tổn thương? Ai đã cản đường? Điều này chỉ xảy ra bởi vì bạn đang lái chiếc xe ngựa như một kẻ điên! "

  " Nông dân nên di chuyển ra khỏi đường khi họ nhìn thấy xe ngựa của một quý tộc. Đó không phải là lỗi của tôi khi người nông dân này quá ngu ngốc, anh ta chỉ đứng đó mà không di chuyển!

  Choi Han đang cãi nhau với một trong những con khỉ của Venion, và Hans, người đang đứng cạnh Choi Han, nhăn mặt khi anh ta đến gần Cale và thì thầm vào tai anh ta.

  Cấm Choi Han-nim dường như vô cùng kích động.

  Hans dường như đã nhận ra rằng chủ sở hữu của chiếc xe ngựa thuộc về gia đình Hầu tước. Anh ta dường như cũng nhận ra rằng người đứng đằng sau con hồ ly đó không ai khác ngoài Venion Stan.

  Người tự ái đó có lẽ chỉ bước ra khỏi xe ngựa vì anh ta nhìn thấy biểu tượng của gia đình Henituse trên cỗ xe của Cale.

  "Đủ."

  Venion, người đàn ông có mái tóc vàng xinh đẹp, nhẹ nhàng nói chuyện với con lừa của mình. Ngay khi những lời của Venion xuất hiện, con lackey nhanh chóng di chuyển phía sau Venion, như thể anh ta chưa bao giờ tức giận ngay từ đầu. Chỉ có Choi Han bị bỏ lại và thở hổn hển trong khi an ủi ông già sợ hãi.

  Tsk. Cale tặc lưỡi.

  Con lackey thực sự không tức giận. Anh ta ở khá xa cỗ xe của Cale, nhưng cũng giống như Venion, anh ta có lẽ đã nhìn thấy Rùa Vàng trên cỗ xe của Cale. Đó là lý do tại sao anh ta đã phóng đại, cực kỳ ồn ào trong khi mắng Choi Han, để nó sẽ lôi Cale ra hiện trường. Hans biết con lackey đang làm gì, khiến anh ta nhăn mặt trong khi chờ Cale đến.

  Cale lườm Venion và con lackey trước khi đặt tay lên vai Choi Han.

  "Bạn quá."

  "Nhưng-!"

  Cale biết tại sao Choi Han tức giận. Nơi này rất giống với Harris Village, ngôi nhà thứ hai của anh. Anh ta tức giận vì thực tế là những người này khiến cuộc sống của người khác gặp nguy hiểm nhưng thậm chí không thể hiện sự hối hận hay bất kỳ dấu hiệu xin lỗi nào.

  Tuy nhiên, nạn nhân trong chuyện này, ông già, không thể nổi giận. Đó là bởi vì anh ta không có bất cứ điều gì để hỗ trợ anh ta như Choi Han đã có.

  Họ có thể đã sử dụng một con đường khác, nhưng quyết định không làm như vậy và có thể làm tổn thương ai đó. Làm thế nào tôi có thể chỉ để điều này được. "

  "Choi Han."

  Cale gây áp lực để đè lên vai Choi Han.

  " Bình tĩnh. "

  Đôi đồng tử đen của Choi Han nhìn thẳng vào Cale. Cale có thể thấy Choi Han tức giận, không, cụ thể là, Choi Han đang bị giam giữ bởi những ký ức của Harris Village, bắt đầu bình tĩnh lại.

  Sau khi xác minh rằng Choi Han đã bình tĩnh lại, Cale chuyển ánh mắt sang nhìn Venion Stan.

  Mái tóc vàng xinh đẹp và một nụ cười nhẹ trên môi anh. Trang phục hoàn hảo ủi mà không có một nếp nhăn. Giày không có một dấu vết kéo lê. Tuy nhiên, điều khiến Cale chú ý là một lượng nhỏ màu đỏ ở đầu áo sơ mi trắng của Venion.

  "Một số máu phải rơi xuống anh ta khi anh ta đang tận hưởng xem Rồng Đen bị tra tấn."

  Một thằng khốn điên rồ. Stan Venion này là người thưởng thức bữa ăn của mình trong khi xem kẻ tra tấn quất Rồng Đen cho đến khi nó dính đầy máu.

  " Rất vui được gặp bạn. Bạn có một người nào đó từ gia đình Đếm Henituse không? "

  " Vâng. Rất vui được gặp bạn, chủ nhân trẻ tuổi Venion Stan.

  Đúng như dự đoán, bên kia biết về Cale. Vị trí không phải là người có một cuộc sống dễ dàng để đạt được vị trí người thừa kế. Vấn đề là anh ta hơi thô lỗ.

  Mm.

  Venion Stan là kiểu người có thể nhẹ nhàng mỉm cười với bạn, nhưng bạn vẫn không cảm thấy gì ngoài sự ghê tởm đối với anh ta.

  Tôi không có lý do gì để đến khu vực này và chỉ nghe những câu chuyện, nhưng tôi nghe nói có một người trong gia đình Bá tước có tinh thần tự do và dường như không phải là một quý tộc.

  Venion mỉm cười khi quan sát Cale. Đó là một cái nhìn rất khó chịu, như thể anh ta đang cố bắt đầu một cái gì đó.

  Tôi nghe nói rằng bậc thầy trẻ Basen Henituse đã tham gia vào tất cả các cuộc tụ họp của các quý tộc kể từ năm ngoái-.

  "Tại sao hỏi một cái gì đó bạn đã biết về?"

  Cale không có tài trong những cuộc nói chuyện nhỏ này. Đó là lý do tại sao anh mỉm cười rạng rỡ và trân trọng trả lời.

  "Vâng. Tôi thực sự là rác rưởi.

  Rác. Khoảnh khắc từ đó phát ra từ miệng Cale, con lackey của Venion nao núng.

  Một trong những thứ rác rưởi nhất có lẽ.

  Khóe miệng của Venion bắt đầu vặn vẹo. Biểu hiện của anh ta dường như nói rằng anh ta chưa bao giờ thấy một người điên như vậy trước đây, nhưng Cale không quan tâm.

  Hầu tước Stan là người đủ mạnh để lãnh đạo một phe, nhưng Venion không thể làm như anh ta hài lòng với các quý tộc khác cho đến khi anh ta chính thức được tuyên bố là người kế vị tương lai của tước hiệu Hầu tước.

  Một Hầu tước thường sẽ chính thức tuyên bố một đứa trẻ là người kế vị của họ để bảo vệ đứa trẻ đó, cũng như đứa trẻ đó bắt đầu xây dựng mạng lưới của chúng ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, Hầu tước Stan chưa làm được điều đó.

  "Vẫn còn ba đứa trẻ khác."

  Venion có hai em gái và một em trai. Hầu tước rất thích xem cuộc thi giữa anh chị em. Venion rất thích xem Rồng Đen bị tra tấn để hủy diệt khỏi cuộc thi với anh chị em của mình. Hầu tước coi cuộc thi giữa các con của mình giống như một môn thể thao thú vị. Đương nhiên, đứa con trai cả bị què là kết quả của cuộc thi này.

  Đó là một gia đình hoàn toàn điên rồ.

  "Gia đình Henituse của chúng tôi là một gia đình cực kỳ tuyệt vời khi so sánh."

  Bạn là một người rất thú vị.

  Venion chỉ tình cờ trả lời tuyên bố của Cale.

  Bá tước giàu có, cư trú ở ngoại ô phía đông bắc mà không phải là thành viên của bất kỳ phe phái nào. Ai sẽ cố gắng phát triển mối quan hệ với gia đình đó? Nếu bất cứ điều gì, mọi người sẽ chỉ tham lam lấy mảnh đất đó làm của mình.

  Tuy nhiên, Venion không thích Cale như một người. Con trai cả rác rưởi và một đứa con trai khá thông minh. Biết về mối quan hệ của Cale và Basen khiến Venion nghĩ về anh trai của chính mình khi nhìn vào Cale.

  Tuy nhiên, Venion vẫn giữ hành động của một quý tộc đúng đắn, và trao lại triều đại của vụ việc này cho Cale.

  Một trở ngại bất ngờ đã khiến tôi lãng phí thời gian, nhưng tôi đoán đó là một điều khá tốt kể từ khi tôi làm quen với bạn, bậc thầy trẻ Cale.

  Một trở ngại bất ngờ. Venion đang đề cập đến ông già. Ông thất vọng vì thực tế là thời gian của mình bị lãng phí vì ông già này, và muốn hoàn thành việc này trong một nốt nhạc hạnh phúc.

  Nhưng có vẻ như bạn cần dạy cho cấp dưới của mình phân biệt rõ ràng giữa những người có quyền đi qua con đường này và trái đất này, cũng như những người có quyền khiến họ dừng lại.

  Là người kế vị không chính thức của Hầu tước nổi tiếng, đây là điều anh ta có thể làm nhất trong thùng rác của gia đình Bá tước. Giọng anh ta nói rằng, mặc dù cả hai đều là những bậc thầy trẻ, nhưng địa vị của họ hoàn toàn khác nhau.

  Tất nhiên, Cale đang lặng lẽ lắng nghe, nhưng anh ta không phải là kiểu người chú ý đến việc đánh chó.

  Venion kết thúc những gì anh ta nói và nhìn về phía người trông khó chịu nhất trong nhóm.

  Rất nhiều Ông già quỳ trên mặt đất một khi Venion nhìn về phía mình và cúi đầu.

  Miêu M, lời xin lỗi của tôi.

  Bàn tay của ông lão, người đang cúi thấp đến mức đầu có thể chạm đất, đang run rẩy. Tay của Choi Han run rẩy khi nhìn ông lão xin lỗi.

  Cư dân của mỗi lãnh thổ sẽ được định hình bởi tính cách của giới quý tộc trị vì. Với Tử tước của lãnh thổ này là một trong những con chó của Hầu tước Stan, chúng cũng rất có thẩm quyền và coi thường dân thường.

  Khóe môi của Venion bắt đầu nhô lên. Anh hài lòng. Sau khi quan sát Venion, Cale gọi anh ta.

  Thanh thiếu niên Venion.

  Khi Venion quay đầu lại, Cale hỏi anh một câu hỏi.

  " Bạn đang làm gì? "

  ".. Tôi. "

  Cale cúi xuống. Bộ quần áo đắt tiền của anh bắt đầu chạm đất. Rồi anh nhìn về phía đôi bàn tay run rẩy của ông già.

  "Sẽ nguy hiểm nếu điều này tiếp diễn."

  Cale chắc chắn rằng anh đã nghe thấy nó.

  Ưu Hữuuuuuuu~.

  Tiếng Choi Han hít một hơi thật sâu. Đó phải là âm thanh của anh ta kìm nén sự tức giận của mình. Khoảnh khắc Cale nghe thấy nó, anh có thể cảm thấy ớn lạnh sau gáy và cảm thấy rằng nếu điều này tiếp tục lâu hơn nữa, người bị đánh vào tủy sẽ không phải là chính anh, mà là Venion. Nó không quan trọng với anh ta liệu Venion có bị đánh vào tủy hay không, nhưng Choi Han không thể đấm một quý tộc trong khi anh ta được liên kết với anh ta.

  Cale đặt một tay lên vai ông già. Lông mày của Venion bắt đầu co giật. Một bàn tay quý tộc đặt trên vai một người dân thường.

  Người già

  Ông lão dường như vô cùng sốc khi ngẩng đầu lên nhìn Cale.

  Cúc Y, vâng?

  Cale tình cờ hỏi.

  Thanh ở đâu? Quán ăn

  Xin lỗi?

  Tôi có thể lấy một ít rượu ngon ở đâu? Như bạn đã nghe, tôi là rác rưởi. Tôi không cảm thấy sảng khoái vào buổi sáng nếu tôi không có gì để uống. Tôi cần uống để đảm bảo ngày mai là một ngày tuyệt vời. Vì thế."

  Cale nâng phần thân trên của ông già lên. Venion, người đã theo dõi Cale, lặng lẽ phán xét Cale và lắc đầu sau khi nghe Cale nhắc đến rượu.

  "Dẫn đường."

  Giao tiếp bằng mắt với con ngươi đang run rẩy của ông già, Cale bắt đầu nhăn mặt khi tiếp tục.

  Bạn có định không dậy không?

  Ông lão ngập ngừng và nhìn qua lại giữa Venion và Cale. Cale chỉ phớt lờ anh ta khi anh ta đứng dậy và đưa tay ra trên vai của một người dân thường đối với Venion.

  Hôm nay rất vui được gặp bạn, Vị chủ nhân trẻ tuổi.

  Cale đã yêu cầu một cái bắt tay.

  Venion lặng lẽ đứng đó và nhìn Cale. Vào lúc đó, một trong những người hầu của Venion khẩn trương tiếp cận họ và thì thầm với Venion. Tuy nhiên, nó đủ to để mọi người nghe thấy.

  "Thạc sĩ Young, chúng tôi đã bị trì hoãn đủ rồi."

  ".. Đừng ngắt lời một cuộc trò chuyện giữa quý tộc."

  Venion nhìn xuống người hầu của mình mà không có một nụ cười trên khuôn mặt, và người hầu nhanh chóng cúi đầu. Venion mỉm cười một lần nữa khi anh nắm lấy tay Cale.

  Tôi sẽ đi trên đường, vì tôi rất bận.

  Rồi anh buông tay. Đó là một cái bắt tay rất ngắn. Cale bắt đầu mỉm cười như một người say rượu, khi anh trả lời lại.

  Nếu chúng ta tình cờ gặp nhau ở thủ đô, hãy cùng nhau uống một ly.

  Tôi không nghĩ chúng ta sẽ đánh giá cao điều đó, nhưng chắc chắn

  Nụ cười của Venion thật ấm áp. Cale quyết định làm một cái gì đó lớn để kết thúc cuộc trò chuyện này.

  "Vâng. Dựa trên sự tương tác của chúng tôi ngày hôm nay, có vẻ như chỉ có chủ nhân trẻ tuổi Venion xứng đáng trở thành tộc trưởng tương lai của gia đình Stan. Bạn là một người rất tuyệt.

  Tộc trưởng. Từ đó làm cho đôi mắt của Venion trở nên u ám. Đúng như Cale mong đợi, Venion bắt đầu mỉm cười rạng rỡ một lần nữa và cũng dành những lời khen ngợi cho Cale.

  Thạc sĩ trẻ Cale cũng là một người rất thú vị và có tinh thần tự do. Chúng ta hãy gặp lại nhau trong tương lai.

  "Không. Tôi không muốn gặp lại bạn nữa. Ngay cả khi tôi làm, nó sẽ từ rất xa, rất xa."

  Cale che giấu cảm xúc thật của mình và gật đầu. Venion nhanh chóng trở lại xe ngựa, như thể anh thực sự bận rộn và biến mất.

  Cale nhìn chiếc xe ngựa biến mất trước khi vỗ vai Choi Han.

  Một nửa của quý tộc là như thế.

  Đôi vai của Choi Han nao núng trước những lời của Cale, nhưng Cale lại cúi xuống trước mặt ông già một lần nữa.

  Ông già. Bạn không thể thức dậy? Bạn có bị đau chân không?

  Hãy vỗ về.

  Cale kiểm tra cơ thể của ông già khi ông nói điều đó. Anh ta dường như không bị thương. Cale bắt đầu quan sát người đàn ông với vẻ mặt bối rối. Sau đó, anh gọi Choi Han qua.

  Câm Choi Han.

  Thay vì trả lời, Choi Han chỉ nhìn vào mặt sau của Cale đang cúi mình.

  Bạn có thể mang ông già này về nhà.

  Không, tôi không sao. Thanh đó bạn đang nói về

  Tôi không có tâm trạng để uống.

  Cale ngăn ông già cố dẫn anh ta đến một quán bar, và nhìn về phía Choi Han, người đang đứng cạnh anh ta.

  Vì bạn đã cứu anh ấy, cũng có thể làm mọi cách và đưa anh ấy trở về nhà an toàn.

  Miệng của Choi Han mở ra và đóng lại một vài lần, nhưng anh không thể nói gì. Ngay lúc đó, giọng nói của ông già tràn ngập tai Cale.

  " Nơi tôi bán rượu. "

  " Hmm? Ông già ơi, chỗ của ông là quán bar?

  Đôi mắt của Cale cho thấy anh thực sự bất ngờ. Ông lão mỉm cười ngượng nghịu, nhưng tiếp tục nói với vẻ thoải mái hơn một chút.

  "Vâng thưa ngài. Đây là nhà trọ duy nhất của ngôi làng này. Nó có một quán bar và một nhà hàng nữa.

  Đây là nhà trọ duy nhất, đó phải là nơi tốt nhất. Hans!

  Ngay cả khi Cale không nói gì khác, Hans vẫn nhanh chóng tiếp cận ông già và giúp anh ta đứng dậy, trước khi bắt đầu hỏi về nhà trọ. Khi hai người họ bắt đầu di chuyển, mọi thứ bắt đầu trở nên ồn ào xung quanh họ.

  Ron nhanh chóng tiếp cận Cale và phủi bụi bẩn khỏi quần áo của Cale. Phó đội trưởng và những người khác trong nhóm đi về phía lối vào làng. Những người duy nhất còn lại ở đó là Cale và Choi Han.

  ".. Cale-nim. "

  " Cái gì? "

  " Cậu không giận? "

  " Về cái gì? "

  Choi Han do dự một lúc, và không thể tiếp tục nói. Cale nhún vai khi bắt đầu nói.

  Thực tế là anh ấy coi thường tôi? Hay làm thế nào anh ta đưa ra một tuyên bố khó tin như vậy với bạn? Làm thế nào anh ta gần như giết chết ông già đó và, thay vì xin lỗi, nói rằng anh ta là một trở ngại?

  Giọng nói của Cale bình tĩnh và chắc nịch. Anh ta có vẻ không tức giận gì cả. Trong thực tế, nó có vẻ thờ ơ. Cale tiếp tục nói.

  Bạn có phải tiếp tục di chuyển khi nhìn thấy ai đó trước mặt không? Tại sao bạn không cố gắng tránh anh ta? Bạn không thấy rằng bạn có thể làm tổn thương ông già? Làm thế nào bạn có thể tình cờ nói rằng một người là một trở ngại khi bạn gần như giết chết anh ta?

  Choi Han chú ý đến Cale, người đang nhìn vào một dãy núi xa. Đồng thời, anh chắc chắn lắng nghe từng lời của Cale. Cale tiếp tục nói chắc chắn.

  Tại sao ông già xin lỗi, tại sao ông già lại xin lỗi bạn? Bạn nên xin lỗi anh ấy một cách đúng đắn.

  Cale có thể nói như Choi Han, và có những lúc anh muốn làm điều đó. Nhưng.

  Tôi không phải là người có thể nói như vậy. Tôi cũng không muốn. Tôi cũng không tức giận.

  Nhưng đây không phải là lúc. Cale biết rằng đây là một trong những điều khiến Choi Han trông thật ngầu, nhưng anh không muốn trông ngầu như thế.

  Ông già không bị thương, và ông không làm bất cứ điều gì có thể khiến lưỡi kiếm chĩa về phía gia đình mình. Thực tế là bản thân anh ta trông xấu sẽ có lợi cho Basen, vì vậy dù sao thì đó cũng là điều tốt.

  " Cũng thế. "

  Cale là người luôn trả lại sự ưu ái, bất kể mất bao lâu. Nếu ai đó coi thường anh ta hoặc làm điều gì đó với anh ta, anh ta sẽ luôn trả thù anh ta.

  " Khốn Đó có thể sẽ sớm bị đuổi ra khỏi nhà mình. "

  ".. Hả?"

  Choi Han có thể nói rằng tên khốn mà Cale đang nhắc đến là Venion. Đó là lý do Choi Han thể hiện một biểu hiện sốc hiếm hoi trên khuôn mặt, khi anh nhìn về phía Cale.

  Cale có một nụ cười tinh nghịch trên khuôn mặt. Hai chú mèo con đang im lặng tiếp cận anh, dừng bước di chuyển của chúng.

  Nụ cười của Cale ngày càng lớn khi anh tiếp tục nhìn về phía ngọn núi bên phải ngôi làng. Anh tự nghĩ rằng điều anh không thể nói với Choi Han.

  "Tôi có kế hoạch bắt con rồng khốn đó."

  Một khi con rồng đã biến mất, Venion sẽ phải đối mặt với cơn thịnh nộ của Hầu tước, và sẽ gặp một trở ngại mới trong con đường trở thành tộc trưởng của gia đình. Không phải ai đó không biết khi nào nên dừng lại trên đường phải đối mặt với ít nhất một chướng ngại vật sao?

  Cale sẵn sàng đặt một chướng ngại vật lớn theo cách của Venion. Tất nhiên, nó sẽ được thực hiện trong bí mật. Anh ta tình cờ nói chuyện với Choi Han, người đang nhìn anh ta với sự tò mò.

  Nếu bạn tò mò, bạn có thể giúp tôi.

  Đây là bất cứ điều gì, tôi chắc chắn muốn giúp đỡ.

  Choi Han cũng bắt đầu mỉm cười. Đó là một nụ cười khá xấu xa đối với một người tốt bụng như vậy, nhưng những chú mèo con cũng bị thu hút bởi nụ cười đó.

  Cale nhìn về phía ngọn núi được cho là sẽ nổ tung sau ba ngày và bắt đầu lầm bầm. Việc anh bị Venion nhìn xuống, cũng như máu trên tay áo của Venion và cảnh tượng ông lão cúi đầu chào Venion vẫn còn trong tâm trí Cale.

  Bạn sẽ không hối tiếc.

  Anh ta sẽ có thể trả lại cho anh ta cho nó.

  Bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc.
   
 19. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 17: Tiêu đề (tt)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Thạc sĩ Young, đây là căn phòng tốt nhất chúng ta có."

  "Có vẻ chấp nhận được".

  Ông già dẫn nhóm của Cale đến nhà trọ của mình. Bề ngoài của nhà trọ trông mộc mạc như ngôi làng, nhưng nó có mọi thứ bạn cần, có lẽ là do các thương nhân đến thăm lãnh thổ Henituse ở lại nhà trọ này trong chuyến đi của họ.

  Đây là lần đầu tiên chúng tôi có một quý tộc ở cùng chúng tôi. Xin vui lòng nhìn vào chúng tôi, ngay cả khi nó thiếu khá nhiều, và chỉ coi đó là một nơi sinh sống ít hơn.

  Cale nhìn chằm chằm vào ông già. Anh ta có vẻ thoải mái hơn khi nói chuyện với Venion Stan, nhưng anh ta vẫn có vẻ sợ hãi về việc một quý tộc sẽ ở lại nhà trọ của anh ta.

  Nó cũng ổn khi anh ta có một chút lo lắng, nhưng quá nhiều cũng không thoải mái với Cale.

  "Nó không tốt như thế này."

  Cale vỗ vai ông lão và cố gắng trấn tĩnh ông.

  Ông già. Thư giãn. Tôi không thích những người tự đặt mình xuống như thế. Đây là nơi mà những người đến và đi từ lãnh thổ của chúng tôi ở lại để nghỉ ngơi. Không có cách nào một nơi như vậy sẽ thiếu.

  Đôi đồng tử của ông lão bắt đầu run rẩy. Anh làm ướt môi trên bằng lưỡi, trước khi bắt đầu nói sau một chút do dự.

  Thầy trẻ, có nhiều người tốt như bạn ở lãnh thổ Henituse không?

  Bạn có thể nói về cái quái gì vậy? Hồi,

  Xin lỗi, tôi

  Là một thứ rác rưởi lớn nhất trong lãnh thổ của chúng ta. Hầu như bất cứ ai bạn tìm thấy sẽ có một nhân cách tốt hơn tôi. "

  "Ah."

  Ông già thở hổn hển. On và Hong, người đã điều khiển chiếc ghế dài trong phòng, đang kêu meo meo và lắc đầu, nhưng dường như không ai để ý.

  Bạn có thể đi làm những gì bạn phải làm.

  Ông lão cúi đầu trước sự sa thải của Cale và rời khỏi phòng. Cale thấy khó chịu khi ông già vẫn có vẻ cứng đờ, nhưng quyết định không quan tâm.

  Gõ gõ gõ.

  Một người khác đang gõ cửa.

  " Mời vào. "

  Cánh cửa mở ra, và phó quản gia Hans mang một chiếc hộp nhỏ vào trong.

  " Thạc sĩ Young, bạn chỉ hỏi cho ô này, phải không? "

  " Vâng. Bàn giao. "

  Phó quản gia Hans tỏ ra tò mò khi đưa chiếc hộp cho Cale. Đó là hành lý duy nhất mà Cale đích thân mang theo. Anh ta sẽ chỉ cho rằng có rượu hoặc đồ ăn nhẹ bên trong nếu đó là một hộp bình thường, nhưng hộp này không bình thường.

  Đó là hộp ma thuật chất lượng cao nhất với khóa ma thuật trên đó. Con dấu trên hộp ma thuật là logo của Hiệp hội thương gia Flynn, một trong ba bang hội buôn lớn và là một mối quan hệ mật thiết với gia đình Henituse.

  Cale tình cờ bình luận trong khi nhìn Hans.

  Không phải là một quản gia không được thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt của họ? Đặc biệt là sự tò mò?"

  "Một trong những nghi thức đúng đắn của một quản gia là để hiển thị tất cả các cảm xúc của mình để làm chủ của họ."

  "Người đàn ông vui."

  "Tôi đoán tôi là một chút buồn cười."

  Đối với một người không muốn đến thủ đô ngoài mèo con, Hans hơi bất lịch sự, nhưng Cale vẫn nghĩ rằng anh ta cá tính hơn nhiều so với các ứng cử viên quản gia khác. Thấy Hans bắt đầu quen với anh ta, Cale chỉ trả lời như bình thường.

  Có thể ra ngoài. Quảng cáo

  Có, thưa ngài.

  Và Hans rời đi ngay lập tức, như thường lệ. Tuy nhiên, anh có một câu hỏi về chuyến đi của họ trước khi đóng cửa.

  "Liệu chúng ta có ở đây trong ba ngày?"

  "Vâng. Chăm sóc tất cả mọi thứ."

  "Vâng, thưa ngài."

  Hans trả lời khi anh đóng cửa. Khác với Phó đội trưởng phụ trách sự an toàn của đặc phái viên, Hans chịu trách nhiệm về mọi thứ khác. Tuy nhiên, anh ta đã không thể hiện bất kỳ cuộc đấu tranh nào trong việc này và chăm sóc mọi thứ một cách hiệu quả.

  Ông có vẻ như là một quản gia giỏi.

  Chú mèo con bạc, On, nói rằng khi cô đến gần Cale. Cale gật đầu. Sau đó, chú mèo con màu đỏ, Hồng, theo sau.

  Có vẻ như anh ấy cũng không khó.

  Cale đồng ý với tuyên bố đó là tốt. Ron là một chuyện, nhưng ngoài Ron, Hans là người gặp khó khăn nhất khi đối phó với Cale. Anh ta sợ Cale, nhưng không thấy anh ta khó khăn.

  "Anh ấy là một quản gia khá tốt."

  Cale gạt những chú mèo con sang một bên và mở hộp. Phương pháp mở hộp bằng khóa ma thuật rất đơn giản. Dấu vân tay của Cale. Đó là chìa khóa duy nhất có thể mở chiếc hộp đặc biệt này. Cale đặt ngón tay trỏ của mình vào trung tâm của con dấu ma thuật.

  Tiếng kêu bíp. Nhấp chuột.

  Chiếc hộp phát ra tiếng động nhỏ trước khi mở.

  Bên trong chiếc hộp là những vật phẩm mà Cale đã chuẩn bị trong bốn ngày trước khi rời thủ đô.

  Tôi thực sự tò mò về điều này. Đó là

  Sự tò mò.

  Cale phớt lờ hai cặp đồng tử vàng đang nhìn anh, và chỉ mơ hồ trả lời.

  Những thứ sẽ giúp giải cứu một linh hồn tội nghiệp, vượt qua một số douchebags và ngăn tôi khỏi bị tổn thương.

  On và Hong nhìn anh tò mò, nhưng Cale chỉ mơn trớn những món đồ bên trong chiếc hộp với sự hài lòng. Anh nhớ lại cuộc trò chuyện với Billos, tên khốn của Hiệp hội thương gia Flynn, trước khi anh rời đi.

  "Ông chủ trẻ, bạn dự định sử dụng những thứ này ở đâu?"

  "Tôi không thấy lý do tại sao tôi phải giải thích điều đó với bạn."

  ".. Tôi hiểu rồi. Nhưng sẽ tốn khá nhiều chi phí để mua tất cả các mặt hàng này."

  "Có thể thuê chúng không?"

  "Đối với bạn, tất nhiên, nó là có thể."

  Phần lớn các vật phẩm bên trong chiếc hộp là các công cụ ma thuật. Cale đã dự đoán chúng sẽ đắt tiền, nhưng nó thực sự là quá nhiều. Cale đã phải sử dụng hết tất cả các khoản phụ cấp mà anh đã kiếm được từ cha mình. Ông cũng phải trả lại tất cả cho Billos khi đến thủ đô.

  "Làm phiền. Tôi không muốn tham gia với anh ta tại thủ đô, nhưng tôi không có lựa chọn nào khác."

  "Hai trong số các mặt hàng không thể cho người ngoài thuê. Tôi thuê chúng dưới tên của tôi, cho bạn. Vì vậy, bạn phải trả lại cho tôi tại thủ đô. Trong người."

  "Chắc chắn rồi."

  Cale lấy một trong những vật phẩm trong hộp. Đó là một quả cầu tròn, màu đen với rất nhiều biểu tượng được khắc trên đó. Chú mèo con Hồng đặt bàn chân lên đầu gối của Cale để hỏi.

  Càng thực sự tò mò về điều này.

  Công cụ làm phiền Mana. Nó có giá trị gần một tỷ gallon.

  Thở hổn hển. Cả On và Hong thở hổn hển.

  Có giá 20 triệu gallon chỉ để thuê nó.

  Hồng từ từ hạ bàn chân xuống trên đầu gối của Cale, trước khi đi về phía góc giường với em gái, On. Họ đang cố giữ khoảng cách nhiều nhất có thể với quả cầu đen.

  Cale nhớ lại thông tin về quả cầu. Billos đã tìm thấy chính xác món đồ mà Cale đang tìm kiếm.

  "Nó gây ra sự xáo trộn trong dòng chảy mana trong một phạm vi nhất định, khiến tất cả các công cụ ma thuật ngừng hoạt động. Nó cũng đủ chắc chắn rằng, ngay cả khi thứ gì đó như ngọn núi nổ tung, nó sẽ không vỡ."

  "Một cái gì đó giống như một công cụ giám sát sẽ phá vỡ ngay lập tức?"

  "Tất nhiên. Tuy nhiên, bạn cần phải cài đặt trước 27 giờ. Nó được tạo ra để từ từ truyền một lực sẽ làm gián đoạn dòng mana để nó không bị các pháp sư chú ý."

  "Nó sẽ kéo dài trong bao lâu?"

  "40 phút. Thật tuyệt phải không? Tất nhiên, nếu có các pháp sư gần đó, họ sẽ có thể giải quyết vấn đề trong vòng 5 - 10 phút."

  "Tôi sẽ giữ cho rằng trong tâm trí."

  Khóe môi Cale bắt đầu nhô lên. Đó là món đồ đắt nhất anh ta thuê từ Billos, nhưng anh ta sẽ có nhiều công dụng cho nó trong chuyến đi này.

  "Tôi thực sự thích nó bền như thế nào."

  Hội thương nhân Flynn là một nơi rất hữu ích. Cale mỉm cười hài lòng, trước khi ném quả cầu đen này, nhỏ hơn kích cỡ nắm tay của một đứa trẻ mới biết đi, về phía những chú mèo con đang cúi mình trong góc.

  Cúc Huk! Meeeow!

  Một trong số họ thở hổn hển, trong khi người kia kêu meo meo và tránh quả cầu màu đen, nhưng cuối cùng, họ phải ngồi lặng lẽ trước Cale với quả cầu đen trước mắt.

  Bạn biết cách đọc bản đồ phải không?

  Trên vỗ đuôi cô trên mặt đất để đáp lại.

  "Tất nhiên. Chúng tôi là những người kế thừa tiềm năng cho Fog Cat Tribe tại một thời điểm

  Chị tôi nói đúng.

  Cale lấy ra một vật phẩm quan trọng khác, một bản đồ, từ hộp. Nó không chi tiết lắm, chỉ có các địa danh chung quanh lãnh thổ Henituse. Hầu hết các thương nhân đến và đi từ lãnh thổ Henituse đã sử dụng bản đồ này.

  Hiện tại chúng tôi đang ở ngôi làng này.

  Cale chỉ vào ngọn núi bên phải làng.

  " Bạn thấy núi này? "

  " Tôi nhìn thấy nó. "

  " Rất dễ dàng để xem. "

  Đây là những gì Billos đã nói.

  "À. Phạm vi tương tự như độ bền."

  Một ngọn núi.

  Nếu bạn đi về phía ngọn núi này, bạn sẽ thấy một biệt thự ở đằng xa. Đằng sau đó là một hang động.

  Hiện tại không có pháp sư xung quanh Rồng Đen. Người dân của Tháp ma thuật tôn trọng Dragons là chủng tộc ma thuật vĩ đại nhất và không mong muốn con người tra tấn và thuần hóa một con rồng. Họ coi đó là một sự ô nhục lớn đối với phép thuật.

  Những người xung quanh hang động và biệt thự là hiệp sĩ và binh lính mà Hầu tước tin tưởng, cũng như những người làm công việc bẩn thỉu cho họ.

  Không nên đến gần đó. Bạn không thể bị bắt.

  Cale đã nghe về tình trạng của hai đứa trẻ này. Đó là lý do tại sao anh tự tin họ có thể làm điều này, nhưng anh vẫn muốn đưa ra cảnh báo cho họ. Sẽ thật tệ nếu sự tò mò của họ khiến họ đi quanh hang.

  Có một cái gì đó đang bị tra tấn trong đó. Chúng ta sẽ giải cứu anh ta, vì vậy bạn phải cẩn thận."

  "Một cái gì đó?"

  "Vâng. Nó thậm chí còn trẻ hơn bạn, Hồng."

  ".. Thậm chí trẻ hơn tôi?"

  "Vâng. 4 tuổi."

  Tất nhiên, đứa trẻ 4 tuổi đó đủ mạnh để gửi On hoặc Hong bay một khi chuỗi hạn chế mana bị loại bỏ.

  Chúng tôi sẽ cứu anh ấy?

  Đôi mắt của Hồng sáng lên khi họ ấn xuống giường bằng bàn chân.

  "Tiết kiệm? Chắc chắn rồi. Chỉ cần ở trong hình dạng con mèo của bạn và chôn quả cầu này trong núi mà không bị bắt.

  Cần phải gần như không có cơ hội bị bắt trong hình dạng con mèo của họ. Cale đặt quả cầu màu đen vào một cái túi nhỏ, trước khi đeo nó lên cổ như vòng cổ.

  " Chúng ta nên chôn ở đâu không? "

  " Anywhere trên núi. "

  " Thực sự, ở đâu không? "

  " Vâng. "

  Hai anh em nhìn nhau trước khi gật đầu.

  " Dễ dàng. "

  " Chúng tôi thậm chí quản lý để vượt qua trưởng lão Cát Tribe của chúng tôi để trốn thoát."

  Cale đồng ý với họ.

  Bạn nên dễ dàng cho hai bạn. Hai bạn có đủ kỹ năng cho nó. Tôi sẽ không yêu cầu ai đó vô dụng làm điều gì đó như thế này ngay từ đầu.

  Hai chú mèo con nhìn lên Cale với đôi đồng tử vàng của chúng một lần nữa. Cặp anh chị em này, những người gần như bị giết bởi chính bộ lạc của họ vì không có khả năng, mặc dù họ không bao giờ có cơ hội học hỏi, đã bắt đầu có cảm xúc. Những cái đuôi của chúng vẫy vẫy, và chúng co quắp mũi để kìm nước mắt.

  Cale hiểu những gì hai người này đang nghĩ và nghiêm túc tiếp tục.

  Tôi sẽ cho bạn nhiều thịt bò như bạn muốn khi bạn trở về thành công.

  Hai anh em ngay lập tức nhảy qua cửa sổ và lén lút đi vào trong núi.

  Đương nhiên, anh chị em đã làm như Cale mong đợi và kiếm được phần thưởng của họ. Họ đã có thể có một miếng thịt bò bít tết 10 tầng cho mình. Ngày hôm sau, Cale uống nước chanh mà giờ anh đã quen uống, và hỏi Choi Han.

  Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con rồng chưa?
   
 20. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 18: Một con rồng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  ".. Một con rồng?"

  "Vâng."

  "Tôi đã nhìn thấy một cái gì đó tương tự một lần."

  "Tương tự, mông của tôi."

  Cale biết Choi Han đang nói về điều gì khi anh nói điều gì đó tương tự.

  Khu rừng bóng tối. Anh ta đang nói về những con quái vật hung ác ở sâu trong Khu rừng bóng tối. Trong số những con quái vật đáng sợ đó có những sinh vật ở đâu đó giữa thằn lằn và rồng.

  Choi Han đã giết con quái vật giống rồng đó ngay khi anh tiến từ giai đoạn giữa đến giai đoạn cuối cùng của Nghệ thuật kiếm hủy diệt bóng tối.

  "Bạn đã làm? Nó thế nào?"

  Cale giả vờ không biết về sự kiện này, và hỏi Choi Han. Choi Han là người duy nhất trong phòng của Cale lúc này.

  ".. Đó là một con quái vật."

  "Làm sao vậy?"

  "Giao diện chương trình, sức mạnh của nó, tất cả mọi thứ. Đó là một con quái vật trong tất cả các khía cạnh."

  "Thật vậy sao?"

  Cale gật đầu và tiếp tục nói. Nhưng hành động và lời nói của anh ta hoàn toàn trái ngược.

  "Sau đó, bạn đã không nhìn thấy một con rồng."

  "Xin lỗi?"

  "Dragons cũng giống như mọi người."

  Đồng hồ Cale đặt cốc với nước chanh vừa ngọt vừa chua xuống bàn. Sau đó, anh trả lời Choi Han, người đang nhìn anh với sự tò mò.

  Rồng rồng, Người thú, Người lùn, Yêu tinh, tất cả đều giống con người. Tại sao? Bởi vì họ cũng có cảm xúc và cuộc sống.

  Khía cạnh đó không quan trọng đối với Cale. Điểm chính của anh ấy bắt đầu từ đây.

  "Tuy nhiên."

  Choi Han có thể đã nhận thấy sự thay đổi đột ngột của Cale trong phong thái. Anh ngồi thẳng dậy và tập trung vào những gì Cale đã nói.

  Một sự tồn tại như vậy đã rơi vào bóng tối kể từ khi nó được sinh ra. Điều duy nhất hiện đang thắp sáng bóng tối trong cuộc sống của nó là những ngọn đuốc, và nó thậm chí chưa bao giờ nhìn thấy ánh sáng của mặt trời. Bạn nghĩ nó đang có loại cuộc sống nào?

  Nhấn.

  Cale gõ bàn bằng ngón trỏ.

  Voi Nó đang bị buộc phải trở thành một sự tồn tại mà không có sự hợp lý.

  Nhấn.

  Anh gõ bàn một lần nữa.

  Càng phải chịu đựng sự cô đơn, không có gia đình hay bất cứ điều gì để nương tựa.

  Nhấn.

  Ánh mắt của Choi Han rơi xuống mỗi khi ngón tay của Cale gõ bàn. Nắm đấm của Choi Han bị siết chặt dưới bàn, đến mức bạn có thể thấy tĩnh mạch của anh ta bắt đầu bùng lên. Cale không biết về điều này, khi anh tiếp tục.

  Nó bị tra tấn và lạm dụng mỗi ngày, và chỉ còn lại một mình khi nó còn sống.

  Vẻ mặt của Choi Han cứng lại, và sự tức giận hiện lên trong mắt anh. Cale biết Choi Han sẽ phản ứng theo cách này. Không có cách nào một người tốt như thế này sẽ không tức giận sau khi nghe một câu chuyện như vậy. Anh ta cũng nên tìm ra lý do tại sao Cale đưa ra một câu chuyện như vậy ngay từ đầu.

  Cale nhấp một ngụm nước chanh khác, trước khi kết thúc câu chuyện của mình.

  Và đó là sự tồn tại gần đó.

  Một khoảng im lặng ngắn lấp đầy căn phòng. Cale nhìn ra cửa sổ, trước khi từ từ chuyển ánh mắt sang nhìn Choi Han. Anh không biết Choi Han đang nghĩ gì, nhưng toàn thân anh được bao quanh bởi hào quang đẫm máu.

  "Có phải anh ta đang tức giận vì thực tế rằng nó bị lạm dụng vì anh ta là một người tốt?"

  Trái ngược với giả thuyết của Cale, Choi Han hiện đang nhớ lại hàng chục năm anh phải tự mình sống sót trong Khu rừng bóng tối.

  Đó là lý do tại sao sự im lặng tiếp tục một lúc. Cuối cùng, Choi Han đã giao tiếp bằng mắt với Cale và hỏi.

  "Anh sẽ lưu nó và cố gắng chế ngự nó?"

  "Bạn có điên không?"

  "Xin lỗi?"

  Cale hành động theo phản xạ, và hỏi lại trong cơn sốc. Choi Han cũng trở nên sốc khi Cale nghi ngờ sự tỉnh táo của mình.

  Tại sao tôi lại cố gắng chế ngự nó?

  Cale vẫy tay như Choi Han bị điên.

  Không có cách nào mà một con rồng bị con người lạm dụng sẽ sẵn sàng phục vụ một con người. Trên thực tế, nó có lẽ đầy thù hận và ghê tởm đối với bất kỳ và tất cả con người. Ngay cả khi con người đó là người đã cứu nó.

  Rồng tin rằng chúng ở trên tất cả các sinh vật, bao gồm cả con người. Đây là một bản năng tự nhiên của loài rồng, vì vậy, ngay cả khi không tiếp xúc với bất kỳ con Rồng nào khác trong cả cuộc đời, nó vẫn sẽ cảm thấy như vậy.

  Đó là lý do tại sao rồng không thể phát triển dưới con người. Thái độ này khiến không thể thuần hóa và huấn luyện Rồng mà không sử dụng tra tấn và lạm dụng để phá vỡ tâm trí của nó.

  "Rồng sinh ra vô cùng kiêu ngạo. Nhưng, quan trọng nhất, nếu tôi nuôi một con rồng "

  Cale có thể cảm thấy nó. Anh ta cảm thấy như mình sẽ bị cuốn vào một số sự cố khó chịu nếu anh ta nuôi một con rồng.

  Có ít hơn hai mươi con rồng ở lục địa phương Đông và phương Tây cộng lại. Nuôi một trong những con rồng đó? Điều đó cũng khá giống với câu nói: 'Tôi sẽ là trung tâm của tất cả các sự kiện xảy ra ở các châu lục.'

  Đó cũng là một con rồng đáng lẽ phải chết. Nó sẽ tốt hơn cho nó đi vào thế giới nhỏ bé của riêng mình và không đi vào bất cứ ai.

  Cale chắc chắn đã chống lại con rồng này đi cùng với họ. Chừng nào anh ta thoát khỏi chuỗi hạn chế mana, con rồng bốn tuổi này sẽ sống một cuộc sống tốt hơn nhiều so với Cale. Rồng không được gọi là vua của thế giới kể từ khi sinh ra mà không có lý do.

  Tại sao bạn lại hỏi? Tại sao bạn lại hỏi một câu hỏi rõ ràng như vậy?

  Cale cười trước câu hỏi của Choi Han trước khi anh trả lời.

  Hãy để nó đi để nó có thể sống một cuộc sống tự do và yên bình. Nên không phải là một con rồng sống như một con rồng? "

  ".. Tôi hiểu rồi."

  Nắm tay siết chặt của Choi Han từ từ bắt đầu thư giãn.

  " Sau đó, chúng ta sẽ tiết kiệm rồng đó? "

  " Vâng. Vì vậy, tôi cần sự giúp đỡ của bạn

  Tôi thực sự sẽ làm bất cứ điều gì để giúp đỡ.

  Cale lo lắng rằng Choi Han sẽ leo thang tình hình, và lắc đầu.

  Không cần phải quá nhiệt tình. Tôi cũng không có kế hoạch giết bất cứ ai, nếu có thể. Chúng tôi sẽ làm điều đó một cách lặng lẽ nhất có thể.

  Điên Cale-nim, bạn thực sự-

  Choi Han bắt đầu nói với sự ngưỡng mộ, nhưng Cale nhìn đồng hồ, trước khi ngắt lời anh và nói những gì anh cần nói.

  "Hãy đi nói với Ron để chuẩn bị một số rượu trên tầng đầu tiên."

  "Có phải diff- cái gì?"

  Cale đã chuẩn bị để uống đầu tiên.

  Anh bắt đầu uống dù đã giữa ngày. Choi Han chỉ ngồi đó với sự bối rối trên khuôn mặt trong khi nhìn xung quanh. Mọi người khác ngoài mình trông bình yên.

  Giữa môi trường yên bình đó là Cale Henituse, uống hết chai này đến chai khác. Mặt đỏ ửng lên khiến bất cứ ai đang theo dõi anh đều biết rằng anh say.

  Bạn có thể cho anh ấy uống nhiều không?

  Choi Han nhìn về phía Hans, người đang ở bên cạnh anh và hỏi. Phó quản gia Hans đang giao thức ăn cho On và Hong, người ở dạng mèo. Anh vẫn không biết rằng họ là một phần của Bộ lạc Mèo. Sau đó, anh ta trả lời một cách sảng khoái câu hỏi của Choi Han.

  "Vâng! Không có gì trong tay anh ta. Như vậy là an toàn! Anh hứa sẽ không ném chai nào!

  Choi Han đang nói về sự an toàn của Cale, nhưng Hans đang đề cập đến chính họ. Choi Han chỉ im lặng sau khi thấy cuộc trò chuyện có một bước ngoặt kỳ lạ, và rời xa Hans. Tốt hơn là để Hans một mình khi anh ta ở bên cạnh những chú mèo con. Thay vào đó, Choi Han nhìn về phía Cale để đảm bảo an toàn.

  " Chủ nhân. Rượu của bạn có vị rất tuyệt! Tốt hơn nhiều so với tôi mong đợi.

  Cale dường như không biết rằng Choi Han đang nhìn anh, thay vào đó chỉ tập trung vào việc ca ngợi rượu. Họ đã uống được hai giờ rồi. Có một số người không uống rượu, chỉ trong trường hợp có chuyện gì đó xảy ra, nhưng phần lớn đặc phái viên đang tận hưởng không khí lễ hội.

  "Họ đã rất lo lắng trong giờ đầu tiên, tsk."

  Khi Cale ra lệnh cho họ tụ tập, vì anh ta sẽ uống, những người lính xuất hiện với mũ bảo hiểm của họ. Cale không thể tin điều đó, nhưng nói với họ rằng anh ta sẽ không ném bất kỳ chai nào để giúp họ thư giãn.

  Ngôi làng này có thể nhỏ, nhưng có rất nhiều ngọn núi xung quanh nó. Rượu là một loại rượu đặc biệt tôi làm bằng trái cây và thảo mộc từ núi. Đó là lý do tại sao nó hơi đắt.

  Như ông già đã đề cập, rượu thực sự có hương vị tuyệt vời. Cale ngưỡng mộ rượu, và nâng chai rượu lên cho ông già.

  "Bạn có rất nhiều những?"

  "Vâng. Khá một chút."

  "Sau đó, có được một số chi tiết và gửi nó xung quanh để tất cả mọi người ở đây."

  "Bậc thầy Young, bạn không cần phải to-"

  Phó đội trưởng hét lên với khuôn mặt đỏ bừng, nhưng đôi mắt anh ta tập trung vào cái chai trên tay Cale. Những người lính còn lại đang nhìn vào điều tương tự. Đương nhiên, Cale nhận thức được họ đang nghĩ gì.

  "Chỉ uống. Tôi đang bảo bạn uống. Hiểu rồi?"

  Ánh mắt của những người lính có mặt đều bắt đầu lấp lánh. Đây là lần đầu tiên họ trở nên phấn khích khi nhìn thấy một cái chai trên tay Cale.

  Cale nhìn chủ nhà trọ hào hứng mang rượu và đồ ăn nhẹ cho mọi người ở đó với một ánh mắt sắc bén.

  Cale Henituse. Con người này có khả năng chịu rượu mạnh. Mọi người đều nghĩ rằng anh ta có sức chịu đựng thấp vì khuôn mặt anh ta đỏ ửng lên một cách dễ dàng và anh ta gây ra một cơn thịnh nộ mỗi khi uống, nhưng sự thật là anh ta đã làm tất cả những điều đó mà không say.

  Đó là lý do tại sao đầu của Cale hoàn toàn rõ ràng ngay bây giờ. Anh uống thêm ba mươi phút nữa trước khi nhìn về phía Choi Han và bắt đầu nói.

  Choi Choi Han. Hãy đến ủng hộ tôi. Bây giờ tôi sẽ đi lên để nghỉ ngơi. Chủ đề

  Trẻ, tôi sẽ làm điều đó

  Phó đội trưởng, nghỉ ngơi một chút hôm nay. Những người lính còn lại cũng vậy. Hôm qua bạn không đánh nhau à? Đây không phải là một khu vực nguy hiểm, và tôi cảm thấy xấu cho những người lính đang làm nhiệm vụ bảo vệ, nhưng phần còn lại của bạn có thể thư giãn và tận hưởng chính mình. "

  "Young master-"

  " Tôi cảm thấy mệt mỏi. Tạm biệt. "

  Nó sẽ trở nên phức tạp nếu Phó đội trưởng hoặc những người khác đi theo anh ta. Rất may, không ai trong số họ tiếp cận sau khi thấy Choi Han hỗ trợ anh ta. Có lẽ là do Choi Han hoàn toàn không uống, và cũng là người mạnh nhất ở đó. Họ không có gì phải lo lắng vì một người như vậy sẽ bảo vệ Cale.

  "Chỉ còn một người."

  Thật dễ dàng để tránh những người bảo vệ ở cổng và xung quanh nhà trọ, nhưng Ron vẫn bị bỏ lại. Hans và Ron sẽ không bao giờ vào phòng nếu anh ta bảo họ không vào. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa hai người là Hans không đủ tài giỏi để biết Cale có còn ở trong phòng không, trong khi Ron rất tài giỏi đến mức anh ta sẽ dễ dàng có thể nói nếu Cale lẻn ra.

  "Nó không giống như ông già sẽ quan tâm đến những gì tôi đang làm."

  Thực tế, Ron sẽ không quan tâm liệu Cale có lẻn ra ngoài không và anh ta đã làm gì khi anh ta lẻn ra ngoài. Đó là cách anh ấy đã được cho đến bây giờ. Tuy nhiên, Cale không muốn mọi thứ trở nên khó chịu trong tương lai, vì vậy anh quyết định nói với Ron trước.

  Thấy Ron theo sau Choi Han, Cale nhanh chóng thông báo cho Ron.

  Tôi đang đi chơi. Đo la bi mật. Hiểu rồi?"

  Ông già này thích uống, nhưng không uống một giọt nào tối nay. Thay vào đó, anh ta chỉ nhìn chằm chằm vào Cale cả đêm. Anh ấy thực sự là một người đáng sợ. Nụ cười hiền lành mà Ron đang trao cho anh lúc này thậm chí còn đáng sợ hơn.

  "Tôi hiểu. Tôi sẽ chờ đợi cho bạn."

  "Đừng."

  "Đợi tôi với, mông của tôi."

  Đúng như dự đoán, Ron đồng ý mà không nói gì thêm. Cale tiếp tục được Choi Han hỗ trợ khi anh đi vào phòng của mình.

  Tôi sẽ được nghỉ ngơi. Hans, Ron, đừng đến để đánh thức tôi trừ khi đó là trường hợp khẩn cấp. Bạn biết làm thế nào tôi nhận được khi ai đó làm phiền giấc ngủ của tôi, phải không?

  Trong quá khứ, một người hầu đã nhận được một loạt lời chửi thề khi họ phải đánh thức Cale ở vị trí của Ron. Mặc dù Cale không đánh bất cứ ai, nhưng người hầu đó đã đi khắp khu đất nói với tất cả những người hầu khác về việc anh ta cảm thấy như thế nào khi bị một cú đấm chửi thề.

  Tất nhiên tôi làm, chủ trẻ. Xin hãy nghỉ ngơi.

  Chủng trẻ tuổi, Ron này sẽ đứng ngay bên ngoài phòng của bạn.

  Biểu cảm của Cale cứng lại trước phản ứng của Ron, nhưng anh nhìn hai người họ rời đi, trước khi lén lút ra lệnh cho Choi Han.

  Sử dụng các cửa sổ để lặng lẽ quay trở lại phòng của tôi.

  Choi Han gật đầu và nhanh chóng theo hai người kia ra khỏi phòng và đóng cửa lại.

  Meeeeeow.

  Hiện tại đã đến lúc chưa?

  Cale gật đầu với On và Hong, người theo anh lên phòng, và ngay lập tức mở hộp.

  Nhấp chuột.

  Khóa ma thuật nhấp mở và Cale gỡ bỏ một bộ trang phục từ trong hộp. Sau khi thay đồ xong, Choi Han bước vào qua cửa sổ, và rồi đôi mắt mở to vì sốc.

  Cale-nim?

  Trước khi đeo mặt nạ, Cale ném bộ trang phục đen trong tay về phía Choi Han.

  Bạn cũng mặc nó

  Quả cầu từ ngày hôm qua sẽ tạm thời dừng các thiết bị ghi ma thuật, nhưng điều đó là không đủ. Cale không muốn bị bắt. Đó là lý do tại sao anh ta đã uống từ giữa ngày và chuẩn bị những bộ trang phục này.

  "Cái gì thế này?"

  Bộ trang phục màu đen có một ngôi sao đỏ duy nhất và năm ngôi sao trắng nhỏ hơn bao quanh nó trên vùng ngực.

  "Nó là gì? Trang phục của tổ chức bí mật."

  Cuốn tiểu thuyết 'Sự ra đời của một anh hùng' đã giải thích rõ ràng và chính xác trang phục của tổ chức bí mật mà Choi Han tình cờ hết lần này đến lần khác. Bộ trang phục này được Cale đặt hàng đặc biệt theo lời giải thích chính xác nhất có thể. Để đảm bảo an toàn, Cale thậm chí còn có bộ trang phục được tạo riêng, và đích thân thêm các ngôi sao.

  Đó là lý do tại sao nó hơi thô khi đến gần, nhưng nó khá tốt từ xa.

  Những người nhìn thấy bộ trang phục này sẽ không nhớ sự thô sơ của đường khâu, họ sẽ chỉ nhớ rằng đó là 'Một bộ trang phục màu đen với một ngôi sao đỏ và năm ngôi sao trắng'. Đối với Venion, người chưa trực tiếp gặp tổ chức bí mật như Hầu tước đã làm, báo cáo từ cấp dưới đã nhìn thấy trang phục này chắc chắn sẽ khiến anh ta đau đầu và tức giận.

  Có phải chúng ta đang làm điều gì đó xấu?

  Choi Han hỏi một lần nữa sau khi thấy Cale không trả lời. Nhìn thấy Cale với mặt nạ đen trên chắc chắn cũng khiến anh ta trông giống như một nhân vật phản diện.

  "Vâng. Chúng tôi đang làm một cái gì đó xấu.

  Cale bắt đầu mỉm cười bên dưới chiếc mặt nạ.

  " Chúng tôi đang làm điều gì xấu để Venion. "

  " Ah. "

  Choi Han dường như cuối cùng cũng hiểu, khi anh nhanh chóng chỉ vào chiếc mặt nạ khác trong tay Cale.

  " Làm ơn đưa nó cho tôi. "

  Ngay cả những người tốt cũng sẽ có người mà họ không thích và muốn làm phiền. Điều đó không khác gì với cô gái 17 tuổi này, người đã sống hàng chục năm một mình trong thế giới này.

  Những người Ah, và những đứa trẻ này đến từ bộ lạc Cat. Họ là những người thú tính.

  Cale tình cờ giới thiệu On và Hong với Choi Han như thể không có gì, và họ chỉ đơn giản là trao đổi lời chào. Những đứa trẻ của bộ lạc Cat, những người nhạy cảm với tính cách thực sự của một người, đã có ý tưởng tốt về sức mạnh của Choi Han và Choi Han nhận thấy chúng không phải là những con mèo trung bình của bạn trong suốt chuyến đi.

  Anh ấy là Choi Han, đây là On, đó là Hong. Kết thúc phần giới thiệu. Mọi người hãy sẵn sàng.

  Có một thời gian ngắn để sẵn sàng trước khi Cale ra lệnh cho Choi Han, người vừa ra khỏi phòng vệ sinh mặc trang phục đen và đeo mặt nạ đen.

  " Đi nào. "

  Sau đó anh ta nói thêm, khi anh ta đứng trước cửa sổ câu chuyện thứ hai.

  Mang theo tôi khi bạn đi ra ngoài cửa sổ. Tôi không thể nhảy quá xa mà không bị thương.

  Choi Han thở dài lần đầu tiên trước mặt Cale. On và Hong tiếp cận Choi Han và vỗ nhẹ vào bàn chân của họ để an ủi anh ta. Cale thúc giục họ một lần nữa.

  " Nhanh lên."

  Nhóm đã thoát khỏi nhà trọ một cách an toàn hướng đến ngọn núi với Biệt thự của Tử tước và nhà tù của Rồng.
   
 21. Phượng Tiêu

  Phượng Tiêu

  Tham gia ngày:
  30/7/2019
  Bài viết:
  30
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 19 :(tt)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vị trí mà những chú mèo con, On và Hong, chôn vùi quả cầu đen nằm ngoài dự đoán của Cale.

  Biệt thự của tử tước cách hang rồng 30 mét. On và Hong đã chôn quả cầu đen cách hang đó 50 mét, trong một khu vực đầy cây cối và cây bụi, khiến cho quả cầu rất khó được định vị.

  Hai bạn là một người tuyệt vời.

  Xông vào Một cái gì đó như thế này là một miếng bánh.

  On nói rằng điều đó thật dễ dàng, nhưng Cale có thể thấy mũi của On co giật trong niềm vui.

  Cale, Choi Han, On và Hong cúi xuống xung quanh vị trí mà quả cầu đen, được biết đến với tên chính thức là Công cụ nhiễu loạn Mana, và nhìn về phía cửa hang cách đó 50 mét, cũng như biệt thự của Viscount ở xa hơn xa.

  Bạn có nhớ kế hoạch không?

  Cale đã giải thích kế hoạch trên con đường của họ. Thực tế mà nói, không có nhiều kế hoạch.

  Hiện tại có tổng cộng 6 người canh gác.

  Cale nhớ lại thông tin anh đọc được, 'Sự ra đời của một anh hùng'. Rồng Đen rất thông minh, giống như hầu hết những con rồng. Nó đã thu thập thông tin trong bốn năm dài mà nó bị giam giữ, và có một lý do khiến nó cố gắng trốn thoát hai ngày sau đó vào khoảng thời gian này.

  Có khoảng 30 người sống trong biệt thự. Ban đầu, có gần 100 người, nhưng nó dần đi xuống khi họ nhận ra trong bốn năm qua rằng không ai thực sự đến khu vực này.

  Tất nhiên, trong số 30 người, có 3 hiệp sĩ cấp cao ở cấp Phó đội trưởng, cũng như 7 hiệp sĩ cấp trung. Ngoài ra còn có những người lính, kẻ tra tấn và những người lao động ngẫu nhiên. Số lượng người ở đây cho thấy Hầu tước đã chú ý đến địa điểm này như thế nào.

  Tuy nhiên, Cale đã có Choi Han. Choi Han là người có thể hạ gục hiệp sĩ mạnh nhất Vương quốc Roan sau 10 lần di chuyển. Một người như thế đã đứng về phía họ.

  Hãy để tôi giải thích thêm một lần nữa. Có một hiệp sĩ cấp cao và hai hiệp sĩ tầm trung ở lối vào hang động, cũng như hai người lính. Bên trong hang, chỉ có một hiệp sĩ cấp cao, và kẻ tra tấn ở cuối hang.

  Choi Han nao núng sau khi nghe kẻ tra tấn, nhưng Cale không quan tâm. Cale không quan tâm để biết về những điều đang diễn ra trong tâm trí của Choi Han ngay bây giờ. Điều quan trọng là quả cầu đen sẽ sớm kích hoạt và chúng cần di chuyển nhanh để đáp ứng.

  Các thiết bị ghi âm ma thuật đặt từ biệt thự đến lối vào hang sẽ không hoạt động trong 40 phút nhờ vào quả cầu đen mà On và Hong chôn vùi. Điều đó cũng tương tự đối với các báo động, bẫy ma thuật và bất cứ thứ gì khác. Không có gì sẽ làm việc trong 40 phút.

  Họ cần thuần hóa con rồng này, ma thuật vĩ đại nhất sử dụng sinh vật trên thế giới, nhưng họ không thể yêu cầu bất kỳ pháp sư nào giúp đỡ. Đó là lý do tại sao Hầu tước Stan chọn cách lấp đầy khu vực này bằng các vật phẩm ma thuật thay thế. Lý do chỉ có một vài lính gác quanh lối vào cũng là vì họ tin tưởng vào vật phẩm ma thuật của họ.

  Đó là lý do tại sao con rồng không còn cách nào khác ngoài việc khiến một vụ nổ mana trốn thoát.

  "Một mắt cho một mắt, và tiền cho tiền."

  Kể từ khi Hầu tước sử dụng tiền, Cale cũng sử dụng tiền. Cale vỗ chiếc túi ma thuật lên eo anh. Đây là một chiếc túi ma thuật cho phép bạn lưu trữ rất nhiều vật phẩm. Bên trong chiếc túi này là tất cả các loại vật phẩm ma thuật, công cụ hữu ích và đồ vật.

  Tôi chỉ cần hạ gục những người bảo vệ?

  Đương nhiên, Choi Han sẽ chiến đấu. Tại sao Cale thậm chí sẽ cố gắng chiến đấu khi một người mạnh mẽ như vậy ở bên cạnh anh ta? Cale nghĩ rằng việc cắt giấy làm tổn thương rất nhiều, vì vậy anh thậm chí không muốn nghĩ đến việc bị cắt bởi một thanh kiếm.

  "Vâng. Bạn là người duy nhất tôi có thể dựa vào để che lưng.

  "Ít nhất là bây giờ."

  Cale nhìn Choi Han với vẻ mặt nghiêm túc, và Choi Han gật đầu và chân thành đáp lại.

  Tôi chắc chắn sẽ sống theo mong đợi của bạn

  Như tôi đã đề cập, hãy chắc chắn rằng họ nhìn thấy trang phục của chúng tôi và sau đó đánh bật chúng ra. Đừng giết chúng, và đừng cho chúng thấy nghệ thuật kiếm của bạn. Bạn nhớ phải làm gì sau đó, phải không?

  Hào quang màu đen trong suốt độc đáo của Choi Han nên dễ dàng được ngụy trang bởi bóng tối, nếu anh ta sử dụng nó một cách cẩn thận. Cale tin Choi Han nên hiểu, vì anh đã nói với anh nhiều lần.

  Có, tôi nhớ tất cả.

  Càng tốt, tôi sẽ để lại cho bạn.

  Cale vỗ vai Choi Han, trước khi đưa cho anh ta thiết bị thay đổi giọng nói. Sẽ rất tệ nếu anh ấy phải nói chuyện trong suốt cuộc chiến và họ nhận ra giọng nói của anh ấy.

  Đây là thứ đắt tiền, vì vậy đừng phá vỡ

  Nó. Bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

  Cale sau đó nhìn về phía những chú mèo con. Cale trả lời những cái vẫy đuôi của họ, dường như đang yêu cầu một cái gì đó.

  Tôi sẽ cho bạn thịt khi nó kết thúc.

  Đó dường như không phải là câu trả lời đúng, khi họ khịt mũi và quay đi. Cale đã không nghĩ nhiều về nó, thay vào đó xác minh thời gian bằng đồng hồ của mình.

  "Năm phút còn lại."

  Bầu trời đã tối dần, và đó là thời gian ban đêm.

  Cale sau đó nhớ lại cuộc trò chuyện với Billos.

  "Các vật phẩm ma thuật bị ảnh hưởng bởi Công cụ nhiễu loạn Mana sẽ ngay lập tức ngừng hoạt động và hầu hết chúng sẽ tắt để ngăn không cho nó nổ tung. Tuy nhiên, các vật phẩm ma thuật chất lượng cao nhất sẽ bắt đầu kêu bíp để báo hiệu rằng chúng bị hỏng. Nó không giống như ma thuật báo thức, thay vào đó, nó giống như một chiếc đồng hồ báo thức."

  "Nó có thể sẽ ồn ào?"

  "Tôi không biết bạn dự định sử dụng nó ở đâu, nhưng nó phải đủ to để kẻ thù nghe thấy."

  Billos bắt đầu nhếch mép và tiếp tục.

  "Tuy nhiên, nếu có nhiều vật phẩm ma thuật trong khu vực, nó có thể sẽ trở nên hỗn loạn với tất cả các báo thức phát ra cùng một lúc."

  Hỗn loạn là đủ cho Cale.

  " Chuẩn bị. "

  Những chú mèo con cũng tự phủ than để che màu lông của chúng. Sau đó, họ rời khỏi Cale và biến mất trong bóng tối, đến nỗi Cale không còn nhìn thấy họ nữa. Hai người họ sẽ không thể hiện mình trước kẻ thù ngày hôm nay.

  Tuy nhiên, Cale biết rằng họ sẽ làm theo kế hoạch và ở bên anh.

  Choi Han gấp chiếc khăn tay mà anh ta đang sử dụng để làm sạch lưỡi kiếm của mình, và bỏ nó vào túi.

  Khi tất cả các chế phẩm đã hoàn thành, Cale đứng dậy.

  Brrrrrrrrrrring.

  Một cái gì đó bắt đầu rung lên ngay bên dưới nơi Cale đang ngồi. Quả cầu màu đen đã bắt đầu kích hoạt.

  Nhấp chuột. Nhấp chuột.

  Kim giây của đồng hồ Cale từ từ tiến đến thời gian đã đặt.

  Và cuối cùng, lần nhấp cuối cùng.

  " Đi nào. "

  Theo lệnh của Cale, Choi Han đã làm theo kế hoạch và nhanh chóng chạy về phía trước, trong khi On bắt đầu tạo ra sương mù trong khu vực. Cale ở trung tâm của sương mù, khiến anh ta khó nhìn thấy anh ta. Cùng một lúc,

  Brrrrrrrrrrrrrrring-

  Quả cầu đen cuối cùng đã được kích hoạt.

  Tôi đoán họ không phải là tất cả các vật phẩm ma thuật chất lượng cao nhất.

  Một số vật phẩm ma thuật bắt đầu vang lên ầm ĩ để phát ra trạng thái của chúng. Cale theo sau Choi Han với sương mù bao quanh anh ta, và tiến về phía hang.

  Bắt đầu từ bây giờ, đó là một trận chiến chống lại thời gian.

  Choi Han đã chiến đấu chống lại các hiệp sĩ ở phía trước hang động.

  "Đồ khốn đáng sợ."

  Trong khoảng thời gian ngắn đó, những người lính đã bị thương ở tay và chân, và bị đánh gục trên sàn.

  " Bạn là ai? Sao bạn dám đến nơi này!

  Choi Han dễ dàng tránh được cuộc tấn công của hiệp sĩ cấp cao. Sau đó, anh ta tiến lên một bước và thực hiện một vết cắt sâu về phía hiệp sĩ. Sau đó, anh ta tránh được máu phun ra từ vết cắt, và dùng khuỷu tay tấn công vào lưng của hiệp sĩ, sau đó là sau gáy của hiệp sĩ. Các hiệp sĩ ngất đi ngay lập tức.

  Chết tiệt! Cái quái gì đang diễn ra vậy? "

  Các hiệp sĩ cấp cao trong hang cũng sớm xuất hiện.

  Cơn độc

  Cale nói qua thiết bị thay đổi giọng nói. Sương mù bao quanh anh bắt đầu mở rộng, và Hồng bắt đầu lén lút di chuyển xung quanh và truyền chất độc làm tê liệt kẻ thù. Các cá nhân bị ngất sẽ không thể di chuyển trong một thời gian, ngay cả khi họ đã thức dậy.

  Cale sau đó đã giao tiếp bằng mắt với hiệp sĩ cấp cao và nói một từ.

  " Che. "

  Choi Han ngay lập tức đứng trước Cale và phóng về phía cửa hang. Cale theo sau anh ta.

  Cấm chặn chúng!

  Trong tiếng hét của hiệp sĩ cấp cao, hai hiệp sĩ tầm trung lập tức lao về phía Choi Han. Thanh kiếm của họ bắt đầu phát sáng, cho thấy các hiệp sĩ đã đưa hào quang của họ vào thanh kiếm của họ. Tuy nhiên, hai thanh kiếm đó đã bị cắt giảm ngay lập tức.

  Kêu vang. Kêu vang. Nửa trên của cả hai thanh kiếm rơi xuống đất.

  Cúc W, cái gì? Anh ta có phải là một kiếm sĩ không?

  Cả sốc và tuyệt vọng đều vang lên trong giọng nói của hiệp sĩ cấp cao. Thứ duy nhất có thể cắt xuyên qua thanh kiếm chứa đầy hào quang là lưỡi kiếm hào quang của kiếm sĩ. Sau khi ngay lập tức cắt xuyên vũ khí của kẻ thù bằng luồng khí được ngụy trang trong bóng tối, Choi Han đã sử dụng thanh kiếm và bao kiếm của mình để tấn công cổ và bụng của một hiệp sĩ cấp trung.

  " Ugh! "

  " Guuh! "

  "Cạn chỉ cần một cú đánh mỗi người."

  Cale không giấu nổi sự kinh ngạc khi cúi xuống sau lưng Choi Han và tiếp tục di chuyển. Vào lúc đó, họ có thể nghe thấy một số tiếng ồn ào từ phía sau họ.

  Những kẻ xâm nhập!

  Nó đến từ biệt thự. Cale hướng ánh mắt về phía trước.

  Các hiệp sĩ tầm trung loạng choạng trước khi ngã xuống. Cale đã giao tiếp bằng mắt với họ. Họ đã bị đầu độc bởi chất độc tê liệt của Hồng.

  " P, chất độc! "

  " A, sát thủ! "

  Choi Han làm cho họ ngất xỉu trước khi nhanh chóng lao về phía hiệp sĩ cấp cao đang sạc và vung kiếm. Cale đã sử dụng lối mở đó để đi qua cửa hang. Ngay cả khi anh ta đang làm điều đó, anh ta chắc chắn rằng các hiệp sĩ tầm trung đã gọi anh ta là một kẻ ám sát đã nhìn thấy sáu ngôi sao trên trang phục của anh ta trước khi ngất đi.

  Ugh Ugh! Đâu những người này đến từ!"

  "Vì vậy, ồn ào."

  Choi Han dễ dàng tránh được thanh kiếm chứa đầy mana của hiệp sĩ cấp cao. Anh ta đã cố tình lôi thứ này ra.

  Trong khi Choi Han đóng vai trò là kẻ gây xao lãng, Cale đã vào hang động phía sau những đứa trẻ của bộ lạc Cat, người đã lén lút bước vào trước đó. Sau khi xác minh rằng Cale đã vào, Choi Han di chuyển đến trước cửa hang.

  Sau đó anh ta gọi các hiệp sĩ cấp cao.

  "Đến."

  Tất nhiên, ánh mắt của anh ta không nhìn vào hiệp sĩ, mà là tất cả những kẻ thù đến từ biệt thự bằng những ngọn đuốc.

  "Tôi để lại nó cho bạn."

  Choi Han có thể nghe thấy giọng nói thay đổi của Cale, nhưng vẫn bình tĩnh sau lưng anh, và bắt đầu mỉm cười. Tuy nhiên, anh nhanh chóng tập trung vào việc chỉ phát hành một số sức mạnh của mình. Nghệ thuật kiếm hủy diệt bóng tối. Nghệ thuật kiếm này bao gồm hai thành phần, bóng tối và sự hủy diệt. Trong hai người, lực hủy diệt bắt đầu bao vây Choi Han.

  Không ai có thể vượt qua vị trí này.

  Anh là một người luôn giữ lời.

  Trong khi Choi Han đang bảo vệ lối vào, có một người khác bảo vệ thứ gì đó theo cách khác trong hang động. Người đó không ai khác chính là kẻ tra tấn. Anh ta là người bảo vệ nhà tù của rồng. Khi Cale đến bên trong, anh đã ở trong tình trạng hỗn loạn.

  "Tại sao tại sao? Tại sao Magic Crystal Ball không hoạt động?

  Magic Crystal Ball mà kẻ tra tấn cầm trên tay là một trong những bản sao lưu khẩn cấp mà Venion đã chuẩn bị trong trường hợp có sự cố xảy ra.

  Cúc D, đừng đến đây! Bạn có biết những gì ở đây không?

  Kẻ tra tấn run rẩy dữ dội khi nhìn Cale. Anh không còn cách nào khác ngoài sợ hãi. Nếu kẻ tra tấn nhận được một cuộc tấn công cao hơn sức mạnh của một người bình thường, anh ta sẽ lập tức nổ tung.

  Đó cũng là một trong những biện pháp an toàn của Venion. Sức mạnh của vụ nổ sẽ làm cho chìa khóa nhà tù và chính nhà tù cũng nổ tung với kẻ tra tấn. Đương nhiên, kẻ tra tấn biết về điều này.

  Nếu bạn đến, mọi người ở đây sẽ chết!

  Tsk. Cale vẫy tay trong khi nhìn kẻ tra tấn run rẩy. Khi anh làm vậy, sương mù bắt đầu hình thành trong không trung và hướng về phía kẻ tra tấn. Trên, chủ sở hữu của sương mù, được ẩn trong bóng tối của hang động và vẫn ẩn.

  Cúc A, aaaaaah! Biến đi!"

  Những âm thanh của trận chiến từ cửa hang. Sương mù đang đến gần. Tất nhiên, bên trong sương mù chứa đầy chất độc. Sương mù tê liệt nhanh chóng bao vây kẻ tra tấn.

  Tuy chỉ là những gì, ugh, p, độc

  Ừ Cơ thể của kẻ tra tấn bắt đầu run rẩy khi anh ngã xuống đất. Kẻ tra tấn trông rất khủng khiếp, không thể nói hoặc di chuyển khi anh ta buộc phải lắc trên sàn nhà. Cale tiếp cận kẻ tra tấn và lục lọi quần áo của anh ta.

  Nếu bạn không thể tấn công anh ta, bạn phải đánh anh ta bằng thuốc độc. Hoặc là, hoặc thỏa thuận với anh ta để trao chìa khóa. Tuy nhiên, anh không muốn sử dụng phương pháp sau.

  "Đây rồi."

  Cale nắm lấy chìa khóa và nhắm mắt của kẻ tra tấn, người bắt đầu bất tỉnh vì chất độc. Cale tự hỏi liệu họ đã sử dụng quá nhiều chất độc, nhưng không thực sự quan tâm.

  "Tôi không nghĩ anh ta sẽ chết, nhưng nếu anh ta chết, thì tốt."

  Cale búng ngón tay. Hai bó đen nhỏ rơi xuống từ trần nhà gần như ngay lập tức. Đó là On và Hong. Khi họ đến dưới ngọn đuốc mà Cale đang cầm, cuối cùng anh cũng có thể nhìn rõ hai người họ.

  Cale xác minh rằng On và Hong đã an toàn trước khi đi đến góc xa nhất của hang động.

  Khi anh ta đến nơi, anh ta có thể thấy một sự tồn tại đen cuộn tròn bên trong nhà tù ma thuật vô dụng này. Đó là con rồng. Điều khiến Cale sốc hơn cả chính con rồng là máu bao phủ con rồng và mùi máu trong không khí.

  Cale nhanh chóng tiếp cận nhà tù.

  Con rồng tiếp tục nhắm mắt, ngay cả khi Cale đến gần. Con rồng có lẽ đang trong tình trạng hỗn loạn ngay bây giờ.

  Cale đặt chìa khóa vào ổ khóa và mở cửa.

  Nhấp chuột. Nó mở khóa với một tiếng ồn nhẹ. Cale từ từ mở cánh cổng sắt và vào nhà tù.

  Nó khá lớn để được gọi là nhà tù. Có roi da và các công cụ tra tấn khác, cũng như chiếc ghế bành sang trọng mà Venion ngồi để xem. Cale đi đến góc nhà tù.

  Một con số nhỏ dài khoảng 1 mét đang nằm trên đống cỏ khô trong góc. Mí mắt bên trong của con rồng đang run rẩy khi nó nằm đó với đôi mắt nhắm nghiền. Có những chuỗi trên tất cả các chi của nó, và chuỗi hạn chế mana ở trên cổ của nó, khiến nó không thể sử dụng bất kỳ sức mạnh nào.

  "Chào."

  Cale cúi xuống trước con rồng. Con rồng không mở mắt ngay cả sau khi Cale gọi nó. Cale xác minh đồng hồ của mình. Đã đến lúc rời đi. Anh tiếp tục nói chuyện với con rồng.

  "Đi thôi."

  Cale đã sử dụng chìa khóa anh ta lấy được từ kẻ tra tấn để tháo dây xích.

  Con rồng mở mắt ngay lúc đó. Cale bắt đầu mỉm cười sau khi nhìn vào đôi mắt của con rồng.

  Đó vẫn là một ánh mắt rất mạnh mẽ. Nó vẫn chưa mất ý chí sống.

  Đó không phải là ánh mắt hấp hối mà Choi Han đã gặp trong tiểu thuyết. Đó vẫn là một ánh mắt với khát vọng sống mãnh liệt. Đó là lý do tại sao nó chứa đầy năng lượng, giận dữ và kháng cự.

  Đó là ánh mắt của một con rồng.

  Thật là một cái nhìn tốt đẹp.

  Cale nâng con rồng vào vòng tay của mình.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...