Xuyên Không [Dịch] Mau Xuyên: Làm Tinh Anh Nữ Phụ Thức Tỉnh Rồi! - Lan Quế

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi huyền0803, 18 Tháng tám 2020.

 1. huyền0803 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  29
  Tên truyện: [mau xuyên] làm tinh anh nữ phụ thức tỉnh rồi!

  Tác giả: Lan quế

  Dịch giả: Huyền0803

  Trạng thái: Đã hoàn thành

  Thể loại: Xuyên nhanh, hệ thống

  Link thảo luận góp ý: [Thảo luận - Góp ý] - Các tác phẩm của huyền0803

  Văn án:

  Mỗi quyển sách đều có nữ phụ tìm đường chết, kiêu ngạo ương ngạnh, nuông chiều nên tùy hứng, bị nhân vật chính ngược đến chết đi sống lại.

  Sau khi Hoắc Vi xuyên thành nữ phụ, giờ phút ngược gió trở mình!

  【 Người cha cặn bã yêu cô con gái đầu lòng? Không bằng hai ngươi thành một đôi! 】

  【 tổng tài biến cẩu mặc kệ nhân viên? Tặng ngươi đi đánh chó được thêm kiến thức! 】

  【 thiên kim giả bị chán ghét mà vứt bỏ? Gặp lại cho các ngươi trèo cao không dậy nổi! 】

  P/s: Dịch vì sở thích chưa xin phép tác giả, nếu có nơi nào dịch r cũng xin đừng nhém đá​
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tám 2020
 2. Đang tải...
 3. huyền0803 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  29
  chương 1 cướp đi bàn tay vàng ngựa tre 1

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Hoắc Vi, giải thích."

  Trầm thấp đích thanh âm mang theo rõ ràng đích lửa giận, Hoắc Vi ngẩng đầu nhìn đến người nói chuyện, tuổi trẻ anh tuấn, cùng của nàng diện mạo có ba phần giống. Theo trong trí nhớ biết được, đây là nguyên chủ dị trứng đồng bào đích anh trai.

  Nàng lại nhìn về phía bị anh trai hộ trong người giữ đích cô gái, xinh đẹp hoạt bát, một đôi linh động đích trong ánh mắt cất giấu thản nhiên đích vui sướng khi người gặp họa, chính băng bó sát phá điểm da đích mu bàn tay.

  Triệu Tư Gia chống lại Hoắc Vi đích tầm mắt sửng sốt, vội vàng thu hồi không nên có cảm xúc, huých bính hoắc minh đích cánh tay, "Thôi, Hoắc Vi hẳn là không phải cố ý đích, ta không sao."

  Triệu Tư Gia đích săn sóc làm cho hoắc minh càng thêm tức giận, hắn nhìn chằm chằm Hoắc Vi trầm giọng nói: "Tư gia bị ngươi đẩy ngã còn đuổi theo cho ngươi cầu tình, ngươi đâu? Ngay cả câu giải thích trong lời nói cũng không chịu nói, ngươi chừng nào thì trở nên như vậy không nói đạo lý? Ta xem ngươi nên hảo hảo tỉnh lại tỉnh lại."

  Hoắc Vi đầu rất đau, mặc dù đứng bất động cũng thoát khỏi không được vựng huyễn đích cảm giác, còn mơ hồ có chút buồn nôn, căn bản để ý không rõ trong đầu lung tung đích trí nhớ, cũng muốn làm không rõ trước mắt đích trạng huống.

  Nhưng nàng bản năng kháng cự giải thích, trong lòng có một cỗ tức giận xông lên, nhịn không được chất vấn: "Ngươi ngay cả hỏi cũng không hỏi một câu, rốt cuộc ai mới là ngươi muội muội?"

  Lời này dừng ở hoắc minh trong tai tựu thành điêu ngoa tùy hứng. Hắn tận mắt gặp Hoắc Vi đẩy Triệu Tư Gia, chẳng lẽ còn có thể hiểu lầm nàng sao không? Chẳng lẽ đơn giản là bọn họ là huynh muội, hắn nhất định phải giúp đỡ nàng?

  Hoắc minh nhìn thấy càng ngày càng kỳ cục đích muội muội, lãnh hạ mặt, "Ngươi tại đây hảo hảo thanh tỉnh một chút, suy nghĩ cẩn thận chính mình trở về!"

  Nói xong hắn không hề cấp Hoắc Vi nói chuyện đích cơ hội, lôi kéo Triệu Tư Gia đích cổ tay xoay người bước đi.

  Triệu Tư Gia lo lắng địa quay đầu lại nhìn thoáng qua, chần chờ địa nói: "Này không tốt đi? Nơi này ly quốc lộ còn có đoạn khoảng cách, không xe sẽ chính mình đi đến quốc lộ, còn rơi xuống vũ đâu."

  Hoắc minh bất vi sở động, "Làm cho nàng đi vừa đi chịu chút đau khổ, vừa lúc ở vũ lý thanh thanh đầu óc. Vũ không lớn, đừng lo lắng nàng. Ngươi chính là rất đâu có nói mới tổng bị nàng khi dễ, không thể quán đắc nàng như vậy tùy hứng."

  Hai người đi xa, Hoắc Vi nghe không được bọn họ đích thanh âm, chỉ nhìn đến Triệu Tư Gia khóe miệng một mạt mỉm cười đắc ý, giống như đang cười nàng xứng đáng. Mà của nàng thân ca ca hoắc minh một lần đầu cũng chưa quay về, đi được tương đương rõ ràng.

  Hoắc Vi hướng bốn phía nhìn lướt qua, rậm rạp đích trong rừng cây trừ bỏ bọn họ sẽ không người khác. Nàng thật sự choáng váng đầu, hướng bên cạnh na hai bước đỡ lấy một gốc cây đại thụ. Này một na, chân phải hõa toàn tâm đích đau, hẳn là là vừa mới vừa ngã sấp xuống đích thời điểm nữu bị thương.

  Nàng ngồi vào trên mặt đất nhẹ nhàng hoạt động mắt cá chân, hít sâu một hơi, thật vất vả mới áp chế trong lòng phẫn uất đích tình tự, thử thăm dò kêu gọi một tiếng: 【 hệ thống? 】

  【 kí chủ, trí nhớ cùng nguyên tác đều đã truyền xong, khả tùy thời xem xét. 】

  Hoắc Vi nghe được đáp lại lược nhả ra khí, nghi hoặc hỏi: 【 vì cái gì ta không nhớ rõ trước kia chuyện? Ta một chút đều không có buộc định hệ thống phía trước đích trí nhớ. 】

  【 kí chủ, vì ngươi không thể chủ thế giới ảnh hưởng, làm nhiệm vụ phía trước niêm phong cất vào kho ngươi ở chủ thế giới đích trí nhớ, đây là trải qua ngươi đồng ý đích, như vậy có thể trợ giúp ngươi chuyên tâm đối mặt sau này xuyên qua đích thế giới. Chờ ngươi hoàn thành tất cả nhiệm vụ trở về chủ thế giới sau, ngươi về chủ thế giới đích trí nhớ sẽ tự động giải phong. 】

  Hoắc Vi trước mặt đột nhiên xuất hiện một cái bán trong suốt đích giả thuyết mặt bản, mặt trên biểu hiện nàng cùng hệ thống ký kết đích hiệp nghị, quả thật là nàng đồng ý niêm phong cất vào kho trí nhớ đích, để tránh nàng đối chủ thế giới đích nhân hòa sự quá mức lưu luyến, ảnh hưởng nhiệm vụ.

  Không biết vì cái gì, nhìn đến hiệp nghị hữu hạ sừng đích kí tên cùng dấu tay, Hoắc Vi trong lòng lập tức liền kiên định, tiềm thức sẽ không nghĩ muốn tái rối rắm mất đi trí nhớ chuyện, giống như làm nhiệm vụ phải so với kia chút trí nhớ trọng yếu nhiều lắm.

  Hoắc Vi đơn giản đi theo cảm giác đi, không hề nghĩ muốn trước kia chuyện.

  Nhiệm vụ phương diện chuyện nàng nhớ rõ, chủ thế giới thư khố trung bộ phân tiểu thuyết đích tình lễ khiến cho độc giả đích phản cảm, trong đó một loại chính là tìm đường chết nữ phụ không nên cùng nữ chủ đối nghịch, rõ ràng các phương diện điều kiện cũng không sai, lại cố chấp đích tìm đường chết rốt cuộc, đem một tay hảo bài đánh cho hi ba lạn, kết cục đều thê thảm, làm cho độc giả chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

  Hoắc Vi đích nhiệm vụ chính là xuyên thành trong sách tìm đường chết đích nữ phụ, sống ra phấn khích đích nhân sinh, nếu trong sách vừa vặn có độc giả đau lòng đích mặt khác vai diễn, liền giúp bọn hắn có cái hoàn mỹ kết cục.

  Mỗi hoàn thành một cái nhiệm vụ, bọn ta có thể trừu tạp được đến trân quý đích thưởng cho, mà ở tất cả đích nhiệm vụ hoàn thành lúc sau, nàng sẽ trở lại chủ thế giới, được đến nàng rất muốn đích thưởng cho.

  Nàng ngửa đầu tựa vào thân cây thượng, kéo dài mưa phùn ra phủ đỉnh rậm rạp đích lá cây che, cơ hồ lâm không đến trên người nàng. Nàng một bên ấn nhu mắt cá chân, một bên chậm rãi chải vuốt sợi thế giới này đích nội dung vở kịch.

  Nguyên chủ cũng kêu Hoắc Vi, là này quyển sách lý đích tìm đường chết nữ phụ, vừa rồi rời đi đích hoắc minh cùng Triệu Tư Gia chính là này quyển sách đích nam nữ diễn viên.

  Nguyên chủ năm nay hai mươi bốn tuổi, vừa mới tốt nghiệp đại học, học tập thành tích bình thường, thích cùng bằng hữu nơi nơi ngoạn. Nguyên chủ đích tính cách có điều, so sánh đường hoàng, nhưng là cũng không phá hư, chính là thích cùng nhân trực lai trực khứ đích ở chung, là cái tầm thường đích phú hai đại, tựa hồ không có gì rõ ràng đích ưu điểm.

  Của nàng đồng bào anh trai hoắc minh cùng nàng một chút cũng không giống nhau. Hoắc minh từ nhỏ liền so với người khác thông minh, mười tám tuổi liền nhảy lớp hoàn thành đại học bài vở và bài tập, tiến hoắc thị học tập như thế nào quản lý công ty, sinh hoạt tại nguyên chủ xem ra thập phần buồn tẻ, nhưng hoắc minh hợp chỉ bên ngoài chuyện toàn bộ vô hứng thú. Thẳng đến hắn ở một năm trước gặp Triệu Tư Gia.

  Triệu Tư Gia đích cha mẹ là hoắc phụ hoắc đình uy đích bạn thân, nàng phụ thân sớm thệ, mẫu thân bệnh nặng, vì cấp mẫu thân chữa bệnh thiếu hơn mười vạn nợ bên ngoài. Mẫu thân của hắn lâm chung hết sức lo lắng nàng, cho nàng một phong thơ, làm cho nàng tìm đến hoắc đình uy.

  Triệu Tư Gia đi hoắc thị tìm hoắc đình uy đích thời điểm thiếu chút nữa bị hoắc minh đích xe đụng vào, hai người bởi vậy kết duyên. Lúc sau hoắc đình uy làm cho Triệu Tư Gia trụ tiến hoắc gia, đương thân sinh nữ nhân giống nhau đối đãi, còn làm cho Triệu Tư Gia tiến công ty thực tập, cấp hoắc minh làm trợ thủ, bọn họ hai người gặp lại đích cơ hội liền càng nhiều.

  Hoắc minh không hề chỉ biết là công tác, hắn bắt đầu đối Triệu Tư Gia nói đích các loại chuyện thú vị cảm thấy hứng thú, bị Triệu Tư Gia mang đi ăn vặt phố ăn ăn vặt, thay cho tây trang cùng Triệu Tư Gia cùng đi rạp chiếu phim xem bỏng điện ảnh, đi nông gia nhạc lấy đồ ăn lao ngư.

  Hoắc minh trở nên có sức sống, hoắc gia cũng trở nên ấm áp. Hai cái thường xuyên tăng ca đích công tác cuồng không hẹn mà cùng địa gia tăng rồi về nhà đích số lần, bọn họ người một nhà ngồi cùng bàn ăn cơm đích cơ hội đều biến hơn.

  Nguyên chủ cho tới bây giờ chưa thấy qua ba ba cùng anh trai đích này một mặt, rõ ràng nàng mới là bọn họ đích thân nhân, bọn họ lại đem toàn bộ đích yêu thương đều cho Triệu Tư Gia, đối nàng thủy chung lãnh đạm.

  Nguyên chủ bắt đầu cùng Triệu Tư Gia đối chọi gay gắt, theo trong sách diễn viên đích góc độ đến xem, chính là nguyên chủ ghen tị tâm trọng, cố tình gây sự. Nguyên chủ đích mẫu thân thôi tĩnh chỉ biết dung túng nữ nhân, thậm chí cùng nàng cùng nhau nhằm vào Triệu Tư Gia, muốn đem Triệu Tư Gia đuổi đi, thỏa thỏa đích một đôi cực phẩm mẹ con.

  Chính là theo nguyên chủ đích góc độ đến xem, là Triệu Tư Gia đoạt đi rồi của nàng ba ba cùng anh trai, nàng ở chính mình trong nhà nhưng lại giống ngoại nhân bình thường, chỉ có thể trơ mắt nhìn thấy bọn họ đối Triệu Tư Gia càng ngày càng tốt. Mụ mụ giúp nàng nói chuyện còn chọc ba ba không mau, hai người thường xuyên phát sinh mâu thuẫn, nàng cảm giác nàng cả gia đều phải sụp đổ.

  Lúc sau nàng bạn trai cũng thích thượng Triệu Tư Gia, chẳng những cùng nàng chia tay, còn chỉ trích nàng khí lượng nhỏ hẹp, so với Triệu Tư Gia kém đích nhiều lắm.

  Triệu Tư Gia phá hủy của nàng gia, còn phá hủy của nàng cảm tình, nàng hận chết Triệu Tư Gia. Nàng nơi chốn tìm Triệu Tư Gia đích phiền toái, khả mỗi lần đều bị Triệu Tư Gia thoải mái hóa giải, phản đem một quân, biến thành những người khác đối của nàng ấn tượng càng ngày càng kém, cảm thấy được nàng tính tình đều dài hơn sai lệch.

  Triệu Tư Gia có hoắc đình uy che chở, có hoắc minh che chở, có nguyên chủ đích tiền bạn trai che chở, còn có một cái nàng nhân khi đích ngựa tre che chở.

  Nguyên chủ tại đây dạng đích tình huống hạ dần dần trở nên cực đoan, trở nên xúc động, cuối cùng tính kế Triệu Tư Gia có thể nào, chính mình ngược lại gặp ương, thành địa vị cao liệt nửa người, nằm ở trên giường bệnh thống khổ.

  Nguyên chủ đích mẫu thân nhìn đến nữ nhân như vậy đích kết cục, kiên quyết phản đối hoắc minh cùng Triệu Tư Gia đích hôn sự, không được Triệu Tư Gia tái ở công ty nhậm chức. Kết quả hoắc đình uy cường thế địa cùng nàng ly hôn, hoắc minh cũng không tái nhận thức nàng, nàng thậm chí không phân đến nhiều ít tài sản, con mỗi ngày canh giữ ở nữ nhân đích giường bệnh tiền, cùng nữ nhân cơ khổ làm bạn, cuối cùng tinh lực không đông đảo, ở đường cái lên xe họa bỏ mình.

  Có lẽ này bản tiểu thuyết mới vừa viết đi ra đích thời điểm, độc giả là thích Triệu Tư Gia như vậy một đường bị nam chủ, nam xứng, trưởng bối sủng ái thành nhà giàu có người vợ đích nội dung vở kịch, cảm thấy được ác độc tiểu cô cùng ác độc bà bà loại này kết cục đại khoái nhân tâm. Nhưng theo thời đại đích phát triển, độc giả lại nhìn này bản tiểu thuyết, liền cảm giác này đó mâu thuẫn mạc danh kỳ diệu, này tiểu cô cùng bà bà cũng quá thảm điểm.

  Cho dù nữ phụ thiếu ham, kia cũng không về phần biết rõ làm bất quá còn cùng diễn viên ngạnh mới vừa, đem chính mình biến thành tê liệt. Một lần lại một lần thất bại bị người chán ghét, chẳng lẽ cũng không biết buông tha cho sao không? Đây là cái gì thâm cừu đại hận?

  Nói sau nguyên chủ là hàng thật giá thật đích bạch phú mĩ, làm điểm cái gì không tốt, thế nào cũng phải cùng nữ chủ đối nghịch? Cho dù đối nghịch cũng không phải như vậy trắng ra ngốc nghếch, tốt xấu đùa giỡn cái tâm cơ sau lưng hãm hại nhân a.

  Còn có Triệu Tư Gia đích ngựa tre nam xứng lâu tiêu, bởi vì cha mẹ song vong vào cô nhi viện, Triệu Tư Gia đích mụ mụ đáng thương hắn, cho hắn tặng quá vài lần quần áo sách vở, hắn liền nhớ này phân tình, ở có năng lực lúc sau che chở Triệu Tư Gia, giúp Triệu Tư Gia không ít vội.

  Vài món quần áo, mấy quyển sách, quá khứ nhiều như vậy năm còn muốn báo ân? Này cũng có thể lý giải, coi như hắn lúc ấy cuộc sống hắc ám, khó được cảm nhận được ấm áp. Khả tặng ấm áp đích không phải Triệu Tư Gia bản nhân, lâu tiêu giúp Triệu Tư Gia giải quyết nhiều như vậy phiền toái, bị Triệu Tư Gia tiết lộ công ty cơ mật cũng chưa truy cứu, quả thực chính là Triệu Tư Gia đích ẩn hình bàn tay vàng. Này cũng quá không hợp để ý!

  Nội dung vở kịch trung hoắc minh không ít bởi vì lâu tiêu ghen, cứ việc lâu tiêu là cái vô tính luyến, đối ai đều lãnh đạm đến cực điểm, hoắc minh vẫn là nhằm vào lâu tiêu, không ngừng cùng lâu tiêu cướp đoạt sinh ý. Lâu tiêu đích người tác dụng chính là trợ công, xúc tiến nam nữ chủ đích cảm tình, có lẽ trả lại cho hoắc minh đương ma đao thạch.

  Lâu tiêu bản nhân thực xuất sắc, ở cô nhi viện lớn lên, dựa vào học bổng đọc sách, chính mình một người khởi đầu công ty, chống lại hoắc thị cũng không hạ xuống phong, năng lực tuyệt đối ở hoắc minh phía trên. Hoắc minh chẳng những có sốt ruột đích gia đình, còn có rất nhiều ái mộ người, càng không ngừng tìm Triệu Tư Gia phiền toái, đối lập đứng lên, không gần sinh ra cũng không có người nhà đích lâu tiêu tốt nhiều lắm.

  Tuy rằng lâu tiêu giống như đối nam nhân nữ nhân đều không có hứng thú, nhưng người như vậy nếu động cảm tình không phải càng tô sao không? Độc giả cảm thấy được Triệu Tư Gia là mắt mù không đi yêu lâu tiêu, phi ở hoắc gia gây sức ép? Đối lâu tiêu qua lại bị nam nữ chủ gây sức ép đau lòng thật sự.

  Độc giả phun tào nhiều lắm, này quyển sách cũng đã bị xếp vào nhiệm vụ liệt biểu, từ Hoắc Vi xuyên thành nữ phụ đến xoay trong sách đích nội dung vở kịch, thuận tiện cấp lâu tiêu một cái hạnh phúc kết cục, nhất định phải nữ phụ, nam xứng đích góc độ thoạt nhìn thích mới được.

  Hoắc Vi xuyên qua đích thời gian điểm là Triệu Tư Gia đi vào hoắc gia một năm lúc sau, nàng cùng Triệu Tư Gia vừa mới tốt nghiệp, hoắc minh muốn dẫn Triệu Tư Gia tốt nghiệp lữ hành, thuận tiện đem chính hắn đích tốt nghiệp lữ hành cũng bổ thượng.

  Nguyên chủ biết sau liền nhất định phải cùng nhau đến, nàng cũng tốt nghiệp, hơn nữa nàng cùng hoắc minh vẫn là song bào thai, bọn họ vì cái gì không thể cùng nhau lữ hành?

  Hiện tại hoắc minh cùng Triệu Tư Gia còn không phải tình lữ, nguyên chủ cũng không thấy ra bọn họ đích cảm tình, con sinh khí hoắc minh đối Triệu Tư Gia cư nhiên so với đối nàng hảo. Bọn họ huynh muội lưỡng không phải song bào thai sao không? Song bào thai chẳng lẽ không nên trên thế giới tối thân mật đích nhân?

  Hoắc minh không có gì lý do cự tuyệt nguyên chủ, hơn nữa thôi tĩnh cũng lên tiếng làm cho hắn mang theo muội muội, bọn họ ba người liền cùng nhau đến bờ biển thành thị lữ hành.

  Nguyên chủ nhìn thấy hoắc minh cùng Triệu Tư Gia ở trên biển ngoạn mô-tơ đĩnh, ngoạn thủy thượng rồng bay, ngoạn đắc như vậy vui vẻ, khả nàng một quá khứ, bọn họ đích tươi cười liền phai nhạt xuống dưới, giống như nàng gây trở ngại bọn họ dường như, trong lòng sẽ không thư thái.

  Nàng sẽ không bơi lội, hoắc minh lại một chút cũng không chiếu cố nàng, chỉ lo Triệu Tư Gia, này tính cái gì anh trai? Cho nên hắn cố ý tuyển cái lên đích hoạt động, nàng biết hai người bọn họ cũng không thích lên, đã nghĩ làm cho bọn họ cũng không thống khoái.

  Chân núi có một tảng lớn rừng cây, bọn họ đi hoàn sơn thật vất vả xuống dưới, đều mệt chết đi, kết quả hạ khởi kéo dài mưa phùn, làm cho đá phiến lộ trở nên thực hoạt, đi được thực cố sức.

  Hoắc minh đi tuốt đàng trước mặt, Triệu Tư Gia đi ở trung gian, nguyên chủ đi theo cuối cùng. Ở một gốc cây đại thụ giữ quẹo vào đích thời điểm, Triệu Tư Gia vén lên mặt sườn đích nhánh cây, buông lỏng thủ, kia nhánh cây thẳng đến nguyên chủ trên mặt trừu đến! Nguyên chủ vội vả tránh né, ngửa ra sau khi lòng bàn chân vừa trợt, cái ót nặng nề mà khái ở tại trên tảng đá, mắt cá chân cũng nữu tới rồi.

  Nàng lúc ấy choáng váng đầu hoa mắt, thầm nghĩ hoãn vừa chậm, kết quả Triệu Tư Gia mạnh dùng sức đem nàng kéo đến, nàng mắt cá chân đau nhức, phản xạ có điều kiện địa liền đẩy Triệu Tư Gia một phen.

  Hoắc minh phía trước quải loan không phát hiện nguyên chủ ngã sấp xuống, nghe được động tĩnh đi trở về đến vừa lúc thấy nguyên chủ đẩy ngã Triệu Tư Gia, không hỏi xanh đỏ đen trắng khiến cho nguyên chủ giải thích.

  Nội dung vở kịch là nguyên chủ cùng bọn họ đại sảo một trận, bị bọn họ bỏ lại, di động còn rơi vào thủy hãm hại nước vào, ở trong rừng cây lạc đường không đi ra ngoài. Lo lắng hãi hùng một đêm, đến ngày hôm sau mới bị đến lên đích nhân phát hiện, đưa đi bệnh viện.

  Nguyên chủ đương nhiên không ăn này mệt, cắn Triệu Tư Gia dùng nhánh cây trừu chuyện của nàng không để, làm cho Triệu Tư Gia cổn xuất hoắc gia. Triệu Tư Gia nói nàng căn bản không chạm qua nhánh cây, chịu không nổi bị người oan uổng, kiên cường địa bàn ra hoắc gia.

  Hoắc đình uy cùng hoắc minh bởi vậy đối nguyên chủ càng thêm phản cảm, về nhà đích số lần thật to giảm bớt. Nguyên chủ thành công đem Triệu Tư Gia đuổi ra gia môn, cũng hoàn toàn đích thâu gia.

  Hoắc Vi hiện tại có được nguyên chủ đầy đủ đích trí nhớ, đối nguyên chủ đích tình tự cảm động lây. Nguyên chủ từ nhỏ liền sùng bái anh trai, vi chính mình có tốt như vậy đích anh trai mà tự hào, hiện tại bị anh trai như vậy đối đãi, thật lớn đích ủy khuất làm cho nàng có chút thở không nổi.

  Chủ quan nhận tri chủ đạo cảm xúc, Hoắc Vi chải vuốt sợi hoàn cho nên đích trí nhớ, đối của nàng cảm xúc ảnh hưởng không nhỏ. Bất quá linh hồn của hắn rốt cuộc là thay đổi một người, ý tưởng thay đổi, nàng có thể cảm giác được hiện tại đích tình tự đã muốn không có vừa rồi đối mặt hoắc minh khi như vậy đặc hơn.

  Nàng cùng hệ thống hỏi: 【 nguyên chủ đích tình tự hội vẫn ảnh hưởng ta sao? 】

  【 sẽ không, loại này ảnh hưởng là đuổi dần giảm bớt đích, thời gian dài ngắn từ của ngươi chủ quan tư tưởng cường thế trình độ mà định. 】

  Hoắc Vi nghĩ nghĩ, đây là nói nếu nguyên chủ cảm xúc đặc biệt đặc hơn, nàng bị ảnh hưởng đích trình độ liền thâm một chút, nếu nguyên chủ không có gì cảm xúc, nàng liền hoàn toàn không thể ảnh hưởng. Mà theo nàng trở thành nguyên chủ đích thời gian biến dài, của nàng tư tưởng chiếm cứ chủ đạo, loại này ảnh hưởng liền dần dần mất đi, thật cũng không có gì quan hệ, chỉ cần không phải vẫn ảnh hưởng là tốt rồi, nàng vẫn là muốn dùng chính mình đích bản tính đến làm nhiệm vụ.

  Bất quá phải làm nhiệm vụ cũng phải về trước thành nói sau, nàng xuyên đích ngắn tay, mưa nhỏ vẫn rơi xuống, cảm giác càng ngày càng lạnh. Nàng còn có điểm rất nhỏ não chấn động đích bệnh trạng, mắt cá chân cũng rất đau, tại đây kêu trời trời không biết kêu đất đất chẳng hay đích trong rừng cây, giống như có điểm thảm.

  Nhất định phải mau chóng đi bệnh viện mới được.

  Hoắc Vi giúp đỡ thân cây đứng lên, tìm nửa ngày mới ở vũng nước tìm được nguyên chủ đích tiểu ba lô, xuất ra di động phát hiện đã muốn khai không được cơ, nhất thời suy sụp mặt, nàng thật sự là rất thảm!

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Khai tân văn lạp~cầu cất chứa, cầu cổ vũ, cúi đầu!

  Ta chuẩn bị thiệt nhiều tiểu tiền lì xì, mau tới nhắn lại, sao sao đát ^_^

  * * *

  Đề cử của ta mặt khác mau xuyên văn:

  ①《 về hưu nhân vật phản diện xuyên thành vật hi sinh nữ phụ [ mau xuyên] 》: Xuyên thành vật hi sinh làm sao bây giờ? Khoái ý ân cừu, tận hưởng lạc thú trước mắt, mãn cấp đại lão phân phút tuyệt địa trở mình bàn!

  ②《BOSS vẽ mặt sổ tay [ mau xuyên] 》: Đại lão lưu lạc thành vật hi sinh nam xứng, làm theo mỗi một thế hỗn thành đại BOSS, ai không dài mắt liền đem ai giây thành tra.

  ③《 cuối cùng vật hi sinh [ mau xuyên] 》: Hóa giải vật hi sinh đích oán khí, thay vật hi sinh nghịch tập nhân sinh, tùy ý tiêu sái, ngược tra xoay người.

  ④《 mau xuyên chi bao che khuyết điểm cuồng ma 》: Hồ yêu bao che khuyết điểm, vẽ mặt nhân tra. (tiểu hồ ly người thứ hai chuyện xưa liền biến thành người lạp)

  ⑤《 thời không lịch lãm nhớ [ mau xuyên] 》: Xuyên thư gặp được các loại cực phẩm não tàn, điên cuồng vẽ mặt, ngược đắc bọn họ lăn lộn cầu xin tha thứ.

  Tìm tòi văn danh hoặc của ta tác giả danh "Lan quế" đều có thể nhìn đến, thích trong lời nói nhớ rõ cất chứa của ta chuyên mục nga~, võng chỉ m..
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
 4. huyền0803 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  29
  Chương 2 cướp đi bàn tay vàng ngựa tre 2

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hệ thống gặp Hoắc Vi vẻ mặt cầu xin, còn thật sự nghĩ lại một chút: 【 thực xin lỗi, kí chủ, xuyên qua thời gian điểm không thể khống chế. Ta sẽ hướng hệ thống thiết kế người xin cải tiến cái này công năng, bất quá căn cứ trước mắt số liệu phân tích, cải tiến đích hy vọng thực xa vời, thỉnh kí chủ không cần ôm quá lớn hy vọng. 】

  Hoắc Vi thử thăm dò hỏi: 【 của ngươi thiết kế người khẳng định cho ngươi thiết kế không ít công năng đi? Ngươi hiện tại có thể giúp ta sao không? Ngươi xem như ta vậy, tổng không thể chân sau bính đến quốc lộ đi thôi, ít nhất ba dặm lộ đâu. Ngươi giúp ta đánh cái cầu cứu điện thoại? Phát cái cầu cứu tin tức? Tu tu di động? Trì một chút thương? 】

  Hoắc Vi thiên mã hành không địa tưởng tượng hệ thống đích công năng, còn chưa nói hoàn đã bị hệ thống đánh gảy.

  【 kí chủ, ta trước mắt không có như vậy phong phú đích công năng, này đó đều cần ngươi trừu tạp thu hoạch. Yên tâm, mỗi lần trừu tạp trừu đích đều là cấp bậc, lấy mẫu ngẫu nhiên mấy cấp bậc sẽ xuất hiện nên cấp bậc đích tất cả công năng, tùy ý ngươi chọn lựa tuyển trong đó đích một cái, linh hoạt độ rất lớn, ngươi có rất đại có thể tuyển đến thích đích công năng. 】

  Hoắc Vi cúi đầu sửa sang lại ba lô, nàng nghe ra đến đây, hệ thống là làm cho chính cô ta làm, không để cho hỗ trợ đích ý tứ. Có thể, có thể bị lựa chọn làm mau xuyên sứ giả đích, ai còn có thể là cái Hello Kitty?

  Tuy rằng nàng một chút từ trước đích trí nhớ đều không có, nhưng nàng một người tại đây trong rừng cây cũng không cảm giác sợ hãi, cho dù đầu cháng váng não trướng còn trật chân, nàng cũng tin tưởng nàng có thể đi ra ngoài.

  Ba lô lý có một bao khăn che mặt chỉ, một cái hóa trang bao, một cái khoan dây cột tóc, nhất kiện phòng phơi nắng sam cùng một cái nạp điện trong bảo khố. Nguyên chủ chính là lâm thời quyết định đến đi sơn, căn bản không chuẩn bị chuyên nghiệp gì đó, giống tối mấu chốt đích lên trượng sẽ không có, trên chân đích giầy cũng không phòng hoạt, không đề phòng thủy.

  Nàng thở dài, trước đem dây cột tóc ở vũng nước tẩm thấp, bộ ở mắt cá chân thượng, coi như băng phu. Sau đó mặc vào phòng phơi nắng sam, có chút ít còn hơn không lính bảo an địa phương giữ ấm, lại kiểm hai cái rắn chắc đích nhánh cây, đương quải trượng giống nhau chống đỡ chính mình chân sau hướng hoắc minh rời đi khi đích đường nhỏ đi đến.

  Nàng không thể tái ngã sấp xuống, cho nên mỗi một bước đều đi được phá lệ cẩn thận, nguyên chủ lại không thương rèn luyện, trên tay không khí lực, mới đi ra hơn mười thước liền mệt đắc thở hồng hộc. Bất quá nàng không có dừng lại, cắn răng kiên trì đi. Đi đến lối rẽ đích thời điểm, nàng cẩn thận quan sát lá cây đích rậm rạp trình độ, còn có đài tiển đích phương vị, tìm ra phương bắc, tuyển hướng bắc đích lộ tiếp tục đi.

  Nàng nhớ rõ hoắc minh lái xe tới thời điểm, xe là hướng nam khai đích, nàng hiện tại nghĩ muốn trở về, vẫn hướng bắc đi khẳng định có thể đi đến quốc lộ thượng.

  Vũ so với phía trước lớn một chút, Hoắc Vi đích thể lực tiêu hao thật sự mau, nương tay chân nhuyễn, cái ót vừa kéo vừa kéo đích đau. Nàng lại đi đến một cái lối rẽ khẩu, đậu ở chỗ này thở phì phò nghỉ ngơi, đồng thời quan sát bốn phía đích tình huống.

  Nàng nhàm chán địa cùng hệ thống nói: 【 ngươi đoán ta bầu trời tối đen tiền có thể đi ra ngoài sao không? Chờ ta liều mạng đi đến quốc lộ thượng, vạn nhất không xe đi ngang qua làm sao bây giờ? 】

  【 kí chủ sẽ không như vậy không hay ho. 】

  Hoắc Vi chậm rãi ngồi xổm xuống, đem dây cột tóc bắt đến lại tẩm thấp, một lần nữa bộ tới rồi mắt cá chân thượng. Nàng lại ở chỗ này chịu khổ đều là hoắc minh làm hại, nhớ tới hoắc minh chạy rõ ràng đích bóng dáng, nàng phi thường ngọt địa nở nụ cười, 【 ta cảm thấy được ta khẳng định là cái mang thù đích nhân, vừa rồi đi đường đích thời điểm, ta đã muốn não bổ một vạn loại báo thù đích phương pháp. Chúng ta là song bào thai, thực hẳn là có phúc cùng hưởng, ta khó như vậy chịu, hắn làm ca ca đích hẳn là cùng ta mới đúng, hệ thống ngươi nói đúng hay không? 】

  【 kí chủ, thỉnh trọng điểm chú ý nhiệm vụ. 】

  【 yên tâm, báo thù không chậm trễ ta làm nhiệm vụ. 】

  Hoắc Vi lau đem trên mặt đích mưa, quay đầu khi bỗng nhiên thấy phía đông một trăm thước ngoại giống như có cái sơn động. Nàng đứng lên nhìn kỹ xem, thật đúng là cái sơn động!

  Nơi này hàng năm có người lên, căn bản không có hung mãnh đích dã thú thường lui tới. Hoắc Vi nhìn đến sơn động đích phản ứng đầu tiên chính là được cứu rồi, theo sau nghĩ trong sơn động có thể sẽ có gì đó, cùng với ba lô lý lẻ loi toái toái đích tiểu ngoạn ý, lại ngẩng đầu nhìn thiên, trong đầu rất nhanh có cái thành hình đích ý tưởng.

  Nàng buông tha cho chân sau đi vài dặm đường đi quốc lộ, ngược lại ở lầy lội đường nhỏ thượng hướng đông biên đích sơn động xuất phát.

  Hệ thống đại khái là ở phân tích của nàng hành vi, qua một hồi lâu nhân mới hỏi: 【 kí chủ phải ở trong sơn động trốn vũ đợi cho ngày mai? Hạ vũ, ban đêm phi thường lạnh. Nguyên chủ ăn ngủ một đêm sốt cao hôn mê ba ngày, không xuất hiện càng nghiêm trọng đích bệnh trạng là có may mắn đích thành phần, kí chủ đây là ở mạo hiểm. 】

  【 không, ta cảm thấy được vũ mau ngừng, ta nghĩ tới rồi cầu cứu đích biện pháp. 】

  Hoắc Vi đi bước một đi đến sơn động, nương hôn ám đích ánh sáng hướng lý nhìn nhìn, sơn động còn đĩnh thâm, bất quá trống rỗng đích, chỉ có chút cỏ dại cùng bị gió quát đi vào đích lá cây cùng nhánh cây.

  Hoắc Vi loan hạ khóe miệng, vừa lòng địa tiến vào sơn động. Tốt lắm, nàng muốn gì đó đều toàn bộ.

  【 kí chủ, ngươi phải như thế nào cầu cứu? 】

  Hoắc Vi ngồi xuống trên mặt đất suyễn quân khí, theo ba lô lý xuất ra hóa trang bao, di động cùng nạp điện trong bảo khố, thuận miệng trả lời: 【 này không phải tài liệu thực tề sao không? Ta làm đốt lửa khí, như thế này vũ dừng lại liền đốt lửa đôi cầu cứu. 】

  Hoắc Vi theo hóa trang trong bao xuất ra tu mi đao, lưu loát địa đem nạp điện số liệu tuyến chặt đứt, một chút đem số liệu tuyến bên ngoài đích plastic da hoa điệu, lộ ra bên trong đích bốn cái tuyến đến, tảo liếc mắt một cái liền lấy ra trong đó hai cái, lại xóa một tầng plastic da, lộ ra bên trong đích đồng ti.

  Nàng động tác rất nhanh, nho nhỏ đích tu mi đao ở nàng trong tay tựa như có chính mình đích ý thức, linh hoạt địa đem số liệu tuyến cắt thành nàng muốn đích bộ dáng, thế nhưng tuyệt không khó xử, này không phải người bình thường có thể làm đến đích.

  Chính cô ta thấy còn nói: 【 xem ra ta trước kia là cái lịch duyệt thực phong phú đích nhân, hội gì đó còn đĩnh tạp đích. May mắn ngươi là lựa chọn tính niêm phong cất vào kho của ta trí nhớ, không đem ta học được đích kỹ năng cũng cùng nhau niêm phong cất vào kho, bằng không ta hiện tại thực tựu thành Hello Kitty. 】

  【 đây là tất nhiên đích, hoàn toàn không biết gì cả đích kí chủ dung hợp nữ phụ trí nhớ sau chỉ biết cùng nữ phụ độc nhất vô nhị, như vậy kết cục chính là không thể khống đích. 】

  Hoắc Vi nghe hiểu được, hệ thống đây là khoa nàng đâu, cho rằng nàng xuyên qua đến làm sao đều có thể khống tràng, xem ra nàng trước kia quả nhiên là cái rất giỏi đích nhân.

  Hoắc Vi mở ra di động sau cái, ở bên trong chọn lựa lấy địa làm ra một đoạn tế ti. Này có lẽ không phải tốt nhiệt điện ti tài liệu, nhưng trong tay không có rất tốt gì đó, chỉ có thể đối phó dùng dùng, dù sao có thể đánh cái hỏa tựu thành.

  Nàng đem kia nhiệt điện ti hai đoan nhiễu thượng số liệu tuyến đích hai cái đồng ti, sau đó dùng một khác bán mang plastic da đích số liệu tuyến đem nhiệt điện ti tha vài vòng, nhẹ nhàng trừu đi rồi, nhiệt điện ti liền hình thành điện trở ti -- súng bắn đạn giống nhau đích hình dạng.

  Hoắc Vi cẩn thận địa đem đồ vật này nọ thu nạp ở ba lô lý, nhẹ thở khẩu khí, 【 thành! Kế tiếp sẽ chờ hết mưa rồi. Ngươi nói ta nên như thế nào giáo huấn kia hai người? Như vậy cầu cứu trong lời nói, hẳn là hội thượng tin tức đi? Vừa lúc là du lịch quý, này phụ cận du lịch đích nhân cũng không ít, tin tức khẳng định hội đưa tin, nhắc nhở mọi người chú ý an toàn.

  Ngươi nói ta muốn hay không theo chân bọn họ lộ ra điểm nội tình? Lạnh lùng như thế đích anh trai, hẳn là đẩy dời đi đi cấp mọi người hiểu biết hiểu biết, đem hắn trên người này tốt đẹp chính là nhãn tê một tê, đừng đều nghĩ đến hắn là cái gì người tốt đâu. 】

  Không đợi hệ thống hồi phục, nàng lại nâng má mỉm cười đứng lên, 【 thiên tài anh trai cùng ngu xuẩn muội muội, song bào thai, như vậy mãnh liệt đích đối lập, nhiều như vậy họp hằng năm sẽ không làm cho hắn rất có cảm giác về sự ưu việt? Ngươi nói.. Nếu có một ngày, ngu xuẩn muội muội siêu việt thiên tài anh trai, đem hắn thiên tài quang mang cướp đi, hắn còn có thể sẽ không là kia phó lạnh nhạt cái gì cũng không để ý đích bộ dáng? Có chút tò mò đâu. 】

  【 kí chủ, có khi gian có thể hiểu biết một chút nam xứng, hắn cũng là ngươi tại đây cái thế giới đích nhiệm vụ. 】

  【 nga, đối. Hắn gọi cái gì tới? 】 Hoắc Vi trong lòng nghĩ nguyên tác chuyện xưa, trước mặt tựu ra hiện bán trong suốt giả thuyết mặt bản, theo tâm ý của hắn biểu hiện nguyên tác trung về nam xứng đích đoạn. Hắn gọi lâu tiêu.

  Lâu tiêu sớm liền bỏ học, không biết ở nơi nào học được đích tri thức, sáng lập tận trời tập đoàn. Phía sau đích tận trời tập đoàn đã muốn tễ thân hoa quốc nhất lưu xí nghiệp, cùng hoắc thị thế lực ngang nhau. Nếu đem hoa quốc đích xí nghiệp gia sắp xếp cái danh trong lời nói, nguyên chủ đích phụ thân hoắc đình uy có thể sắp xếp đến thứ tám, lâu tiêu bởi vì tuổi trẻ cùng nhân mạch bối cảnh chờ nguyên nhân, lược lạc hậu chút, có thể sắp xếp đệ thập.

  Mà hoắc minh bởi vì là hoắc đình uy đích đứa con, còn không có tiếp nhận hoắc thị, ít nhất phải sắp xếp đến hai mươi danh có hơn.

  Đừng nói độc giả không hài lòng, Hoắc Vi lúc này nhìn thấy cũng rất không vừa lòng. Lâu tiêu hiển nhiên liền so với hoắc minh lợi hại hơn, các phương diện đều là, ở văn lý cư nhiên không có gì danh khí. Nhưng thật ra hoắc minh không biết vì cái gì thiên tài tên lan xa, võng hữu đều biết nói hắn là thiên tài, mười tám tu sửa hàng năm hoàn bài vở và bài tập, là trẻ tuổi trung xuất sắc nhất đích xí nghiệp gia, thậm chí còn nghĩ hắn bầu thành tối muốn ngũ đích kim cương người đàn ông độc thân.

  Hoắc Vi xem ra nhìn lại, như thế nào đều cảm thấy được lâu tiêu là chuyên môn cấp nam nữ chủ tặng "Ấm áp" đích, thay nữ chủ giải quyết nguy cơ, cấp nam chủ đương ma đao thạch tăng lên thực lực, nghiên cứu thành quả còn tiết lộ cho nam chủ, từ đầu tới đuôi, lâu tiêu trừ bỏ mạc danh kỳ diệu bị nữ chủ liên lụy, chính là mạc danh kỳ diệu bị nam chủ nhằm vào, nửa điểm ưu đãi cũng chưa lao đến.

  Thực thảm, cảm giác so với nàng này nữ phụ còn thảm, ít nhất nữ phụ là tìm đường chết đâu, nam xứng tặng ấm áp còn bị biến thành thảm như vậy.

  Hệ thống nghe Hoắc Vi phun tào nửa ngày, nói: 【 cái kia thời kì lưu hành không oán không hối hận trả giá đích nam xứng. 】

  Hoắc Vi nhẹ giọng cười nói: 【 ta cảm thấy được văn lý lâu tiêu đích tính cách không nên làm ra yên lặng trả giá loại sự tình này, đây là tự mâu thuẫn đích nội dung vở kịch. Nếu ta xem thấy hắn, phát hiện hắn là cái thánh phụ, não tàn linh tinh đích đạo cụ nhân, ta sẽ không làm nhiệm vụ. Nhiệm vụ thất bại ta cũng có thể ở trong này cuộc sống cả đời đi? 】

  Hệ thống trầm mặc một chút mới nói: 【 đúng vậy, ta sẽ hướng thiết kế người phản ứng này bug, niêm phong cất vào kho trí nhớ, có thể ở xuyên qua đích thế giới cuộc sống, này hai hạng có thể sẽ làm kí chủ không nhúc nhích lực quay về chủ thế giới, không tích cực làm nhiệm vụ. Bất quá căn cứ số liệu phân tích, kí chủ sẽ không không làm nhiệm vụ đích, ngươi xem thấy hắn sẽ biết. 】

  【 chẳng lẽ hắn còn có cái gì đặc thù đích? 】

  Lúc này hệ thống không trả lời, bất quá Hoắc Vi lại muốn tới rồi một khác điểm, 【 về nam xứng đích nhiệm vụ chính là làm cho hắn có cái hạnh phúc đích hoàn mỹ kết cục đúng không, nếu lâu tiêu là thánh phụ, ta đây đã nghĩ biện pháp làm cho hắn mỗi ngày đều giúp trợ nhân, hắn nhất định hội cảm giác hạnh phúc cả đời đích, này cũng coi như ta hoàn thành nhiệm vụ a! Đúng hay không? Ngươi nói đúng hay không? 】

  Hệ thống lần này trầm mặc đắc càng lâu, nhưng vẫn là chi tiết trả lời, 【 đúng vậy, kí chủ, ngươi nói đắc đúng vậy. 】

  【 kia xem ra có thể có thiệt nhiều hoàn thành nhiệm vụ đích phương pháp, ta phải hảo hảo ngẫm lại. Bởi vậy còn có ý tứ hơn. 】 Hoắc Vi trên mặt mang theo điểm ý cười, một bên nghĩ muốn một bên đi trong sơn động biên lấy nhánh cây, lá cây, ở cái động khẩu đôi lên.

  Nàng thăm dò ra bên ngoài mặt nhìn nhìn, cười nói: 【 rốt cục hết mưa rồi, xem ra bầu trời tối đen phía trước ta có thể trở về thành. 】

  Nàng đem liên tiếp đồng ti cùng nhiệt điện ti đích kia tiệt số liệu tuyến cắm ở nạp điện trong bảo khố thượng, xuất ra hé ra khăn tay đặt ở nhiệt điện ti thượng, nháy mắt kia khăn tay liền bốc cháy lên!

  Nàng châm cỏ khô, khô lá cây, sau đó chậm rãi sinh cái đống lửa. Ngay sau đó nàng liền đem một con hài đâu tiến đống lửa lý, hài để bốc cháy lên, đống lửa toát ra đích khói trắng nhất thời biến thành khói đen, vọt tới trên bầu trời dị thường thấy được.

  Nàng lại đem màu đỏ phòng phơi nắng sam hệ ở nhánh cây thượng, cắm ở sơn động khẩu. Khói đen cùng hồng y tại đây phiến ám trầm đích trong rừng cây tựu thành cầu cứu đích tín hiệu.

  Đống lửa chung quanh đều bị Hoắc Vi rửa sạch quá, không lo lắng khiến cho hỏa hoạn, nàng đem dây cột tóc theo mắt cá chân thượng gở xuống đến, một lần nữa tẩm nước lạnh tiếp tục chườm lạnh, sau đó mệt mỏi nằm ở đống lửa cách đó không xa lẳng lặng chờ đợi cứu viện.

  Của nàng đầu vẫn là rất đau, trên người cũng càng ngày càng không thoải mái, giống như giàu to rồi đốt. Ở nàng buồn ngủ đích thời điểm, nghe được có rất nhiều tiếng bước chân cùng tiếng gọi ầm ỉ tới gần, nàng cười cười, rốt cục phóng tâm mà mê man quá khứ.

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tân văn cần nhờ mọi người đích cất chứa cùng bình luận thượng bảng, hy vọng mọi người nhiều hơn duy trì, sao sao đát!

  Bình luận khu đỏ lên bao~O (∩_∩) O

  * * *

  Đề cử của ta mặt khác mau xuyên văn:

  ①《 về hưu nhân vật phản diện xuyên thành vật hi sinh nữ phụ [ mau xuyên] 》

  ②《BOSS vẽ mặt sổ tay [ mau xuyên] 》

  ③《 cuối cùng vật hi sinh [ mau xuyên] 》

  ④《 mau xuyên chi bao che khuyết điểm cuồng ma 》

  ⑤《 thời không lịch lãm nhớ [ mau xuyên] 》

  Tìm tòi văn danh hoặc của ta tác giả danh "Lan quế" đều có thể nhìn đến, thích trong lời nói nhớ rõ cất chứa của ta chuyên mục nga~, võng chỉ m..
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
 5. huyền0803 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  29
  chương 3 cướp đi bàn tay vàng ngựa tre 3

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hoắc Vi vẫn banh huyền, khó chịu đắc lợi hại cũng không dám thả lỏng, thẳng đến xác định được cứu trợ mới theo đuổi chính mình hôn mê. Nhưng này hôn mê cũng là ngắn ngủi đích, xe cứu thương đem nàng đưa vào bệnh viện đích thời điểm, nàng liền tỉnh.

  Vừa lúc bên cạnh có thể cứu chữa của nàng phòng cháy viên, thủ lâm viên, thầy thuốc, hộ sĩ, còn có vội vàng chạy tới giải tình huống đích cảnh sát. Nàng liền lộ ra sống sót sau tai nạn đích biểu tình, may mắn địa nhìn về phía bọn họ, "Ta phải cứu! Là các ngươi đã cứu ta sao không? Ta lần đầu tiên dùng này cầu cứu phương pháp, cũng không biết có thể hay không thành công, may mắn các ngươi thấy, cám ơn các ngươi!"

  Của nàng nước mắt theo khóe mắt hoạt xuống dưới, sợ hãi địa nói, "Ta ca đem ta bỏ lại đích thời điểm ta đều tuyệt vọng, may mắn các ngươi đã cứu ta, cám ơn các ngươi, thật sự thật cám ơn các ngươi! Các ngươi là của ta ân nhân cứu mạng!"

  Thầy thuốc xem nàng tỉnh, liền đem thôi giường ngừng một chút, cấp nàng đơn giản kiểm tra rồi một chút, nhả ra khí nói: "Không có gì đại sự, đừng sợ."

  Cảnh sát tắc mẫn cảm địa đã nhận ra không thích hợp, nghiêm túc trên mặt đất tiền hỏi: "Ngươi nói là ngươi ca đem ngươi để tại nơi đó đích? Hắn vì cái gì làm như vậy? Các ngươi có cái gì mâu thuẫn? Ngươi là như thế nào bị thương đích? Lúc ấy còn có người khác sao không?"

  Hoắc Vi đại nhập nguyên chủ ngay lúc đó cảm xúc, không cần suy nghĩ nhiều, nước mắt sẽ không đình địa ra bên ngoài lưu, "Ta ca đích nữ trợ lý hại ta ngã sấp xuống bị thương, ta đẩy nàng một chút, bị ta ca thấy, hắn không tin ta, nói ta khi dễ người ni, huấn ta nửa ngày, bảo ta đi một mình đi quốc lộ, ở vũ lý thanh thanh đầu óc."

  Hoắc Vi nói đến này ở khẩu, như là chọc tức cũng ủy khuất phá hủy, càng giống sợ hãi, không nghĩ nhắc lại ngay lúc đó sự. Nàng nằm ở trên giường bệnh nữu quá.. Lau hạ ánh mắt, "Sớm biết rằng ta sẽ không theo chân bọn họ đi du lịch, chúng ta không có gì mâu thuẫn, chính là ta quấy rầy bọn họ nói chuyện yêu đương."

  Những lời này càng giống dỗi, nhưng tổng so với mới vừa tỉnh đích thời điểm thất kinh đích bộ dáng tốt hơn nhiều, nhìn thấy cảm xúc cũng ổn định chút. Cảnh sát còn muốn hỏi lại, thầy thuốc cấp ngăn cản, "Người bệnh mới vừa tỉnh, ta cấp cho nàng làm kể lại đích kiểm tra, ngươi vẫn là trước liên hệ của nàng người nhà, tối nay tái làm ghi chép."

  Hộ sĩ phụ giúp Hoắc Vi đích giường tiếp tục hướng phòng cấp cứu đi, Hoắc Vi hơi hơi đĩnh đứng dậy tử, đối mấy người hô: "Là ai đã cứu ta? Nhất định phải lưu lại liên hệ phương thức, ta tốt hảo báo đáp ân nhân cứu mạng, nhất định phải lưu a."

  Thầy thuốc nhíu mày nói: "Mau nằm hảo, còn không có xác định ngươi trên người đích thương, đừng lộn xộn."

  Hoắc Vi nghe lời địa nằm hảo, bị đẩy mạnh phòng cấp cứu. Thầy thuốc kiểm tra đích thời điểm, nàng còn tại nghĩ mà sợ địa nói: "Ta lần đầu tiên như vậy chờ mong đến bệnh viện, may mắn ta học quá cầu cứu tri thức, bằng không ở trong rừng cây quá một đêm còn không biết có hay không mệnh."

  Hộ sĩ cấp nàng đánh một châm, khuyên nhủ: "Hiện tại bình an cũng đừng nghĩ muốn này đó, thả lỏng tâm tình đối thân thể hữu ích."

  Hoắc Vi điểm phía dưới, "Ta đã biết, cám ơn các ngươi. Ta mẹ ở B thị, đã trễ thế này khẳng định phải ngày mai mới có thể lại đây, phiền toái giúp ta thỉnh cái hộ công khỏe? Còn có đừng làm cho ta ca cùng hắn đích trợ lý thăm hỏi, ta đầu rất đau, không nghĩ tái nghe bọn hắn huấn ta."

  Hộ sĩ nhìn nhiều nàng hai mắt, trong lòng tò mò nàng ca đích trợ lý là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ bàng thượng người giàu có khi dễ tương lai em gái của chồng? Bất quá các nàng có chức nghiệp hành vi thường ngày, dù cho kì cũng không có thể đặt câu hỏi, chính là ứng với Hoắc Vi trong lời nói, làm từng bước địa dàn xếp hảo nàng.

  Nàng bị cứu đích đúng lúc, không có gì đại sự, chính là rất nhỏ não chấn động, cảm mạo phát sốt, còn có mắt cá chân sưng đỏ. Hiện tại tới rồi bệnh viện, chỉ cần hảo hảo trị liệu, rất nhanh có thể khỏi hẳn. Thầy thuốc còn khoa nàng đối mắt cá chân xử lý thật sự đúng chỗ.

  Hoắc Vi trụ tiến phòng bệnh về sau, cảnh sát lại đây cấp nàng làm kể lại đích ghi chép, Hoắc Vi sự vô toàn diện mà đem nàng có thể nghĩ đến đích đều nói cho cảnh sát. Nàng có nguyên chủ trí nhớ, hơn nữa có thể tùy thời chọn đọc tài liệu, một chút ít cũng không hội quên, cảnh sát còn đĩnh kinh ngạc, hỏi nàng: "Lúc ấy ngươi như vậy khó chịu, còn nhớ rõ như vậy rõ ràng a?"

  Hoắc Vi nở nụ cười hạ, "Ta trí nhớ đặc biệt hảo, cũng may mắn có này ưu điểm, mới có thể nhớ rõ làm như thế nào đốt lửa khí, như thế nào đốt lửa đôi cầu cứu."

  Cái kia đốt lửa khí đích chế tác phương pháp là trên mạng đĩnh hỏa đích một cái tần số nhìn, cảnh sát cũng xem qua, bất quá hắn không nghĩ tới có người xem hoàn hội nhớ kỹ, thời khắc mấu chốt còn có thể dùng để cầu cứu, đối Hoắc Vi đích quan cảm cũng rất hảo.

  Hắn nhìn thấy Tiểu cô nương sắc mặt tái nhợt đích bộ dáng, an ủi nói: "Chúng ta đã muốn liên hệ đến nhà của ngươi người, mẫu thân ngươi nói nàng suốt đêm chạy tới, ca ca ngươi bên kia.."

  Hoắc Vi đích tươi cười bật người tiêu thất, chán ghét còn mang theo điểm sợ hãi mà đem chăn xả khi đến ba thượng, đem chính mình toàn bộ cái thượng, chỉ lộ ra chính mình bán khuôn mặt, "Ta không nghĩ thấy hắn."

  Đây là rõ ràng đích phòng ngự tư thế, là không có cảm giác an toàn, nội tâm sợ hãi đích biểu hiện. Cảnh sát trầm mặc hạ, gật đầu nói: "Kia đi, ta trực tiếp gọi hắn đi cảnh cục hiểu biết tình huống, nếu có tình huống dị thường ta tái thông tri ngươi. Ngươi nghỉ ngơi đi."

  "Cám ơn cảnh sát đồng chí, vất vả ngài." Hoắc Vi còn thật sự nói thanh tạ ơn.

  Cảnh sát đi ra ngoài đem cửa phòng quan hảo, thấy ngoài cửa vội tới Hoắc Vi chích đích hộ sĩ còn nhịn không được phun tào một câu, "Rất tốt đích Tiểu cô nương, cái dạng gì đích ca mới bỏ được đem nàng đâu trong rừng cây a? Đây là cừu nhân đi?"

  Cảnh sát suy nghĩ hạ Hoắc Vi miêu tả đích tình huống, lại cùng hộ sĩ nói: "Làm phiền chú ý điểm này Tiểu cô nương đích an toàn a, ta còn phải điều tra một chút là có tâm vẫn là không lòng dạ nào, nếu không Tiểu cô nương thông minh, này trong rừng cây hôn mê một đêm không chừng sẽ không mệnh, ngươi chừa chút thần."

  Hộ sĩ gật đầu ứng với, "Bệnh viện lý nơi nơi đều là theo dõi, nàng còn thỉnh hộ công, yên tâm đi."

  Hoắc Vi xuất hiện đích thời điểm bộ dáng thực thảm, ở trong rừng cây cái loại này trong hoàn cảnh nếu không được cứu vớt cũng quả thật rất nguy hiểm, cho nên hắn một câu bị anh trai bỏ lại đích khiến cho bọn họ thượng tâm, nhất là cảnh sát đồng chí, theo bản năng đã nghĩ hơn, coi trọng lên.

  Hoắc minh nhận được cảnh sát điện thoại khi đang cùng Triệu Tư Gia ăn bữa tối đâu, có thể nhìn đến hải cảnh đích năm sao cấp nhà ăn, hai người trên mặt đều mang theo tươi cười, Triệu Tư Gia còn giàu to rồi bằng hữu giới.

  Hắn vừa nghe nói Hoắc Vi vào bệnh viện, phản ứng đầu tiên chính là không tin, cảm thấy được đây là Hoắc Vi cố ý muốn làm sự tình. Nhưng hỏi rõ ràng là thủ lâm viên nhìn đến khói đen tìm phòng cháy đội đem Hoắc Vi cứu ra đích, hắn còn có điểm ngồi không yên, lập tức hỏi Hoắc Vi ở đâu gia bệnh viện, muốn đuổi quá khứ.

  Ai ngờ cảnh sát nói Hoắc Vi cự tuyệt cùng hắn gặp mặt, nhắc tới hắn có sợ hãi đích tình tự, đề nghị hắn tạm thời không cần đi bệnh viện kích thích Hoắc Vi, vẫn là tới trước cảnh cục lục khẩu cung.

  Hoắc minh treo điện thoại mặt đều đen, Hoắc Vi không chịu thấy hắn, còn sợ hãi hắn, bọn họ làm huynh muội hơn hai mươi năm, hắn như thế nào chưa bao giờ biết Hoắc Vi có như vậy nhát gan? Hắn còn đối Hoắc Vi bị thương chuyện thực nghi hoặc, đối Triệu Tư Gia hỏi: "Lúc ấy ngươi cùng Hoắc Vi đi cùng một chỗ, ngươi xem đến nàng bị thương sao không?"

  Triệu Tư Gia không biết Hoắc Vi bị cái gì thương, chính là nhìn ra nàng khái đầu, trật chân. Bất quá nàng đương nhiên sẽ không nói, chỉ nói: "Ta xem nàng hoạt tới rồi liền đem nàng kéo đến, sau đó đã bị nàng đẩy ngã, không phát hiện nàng bị thương. Làm sao vậy? Nàng bị thương thực nghiêm trọng sao không? Lúc ấy nàng thôi của ta khí lực không nhỏ, cảm giác hẳn là không có việc gì a, có thể hay không là ở chúng ta đi lúc sau chịu đích thương?"

  Hoắc minh cảm thấy được cũng là, có điểm phiền lòng, đứng dậy nói: "Đi thôi, cảnh cục bảo chúng ta quá khứ lục khẩu cung, nói Hoắc Vi bị tìm được đích thời điểm tình huống không tốt lắm, muốn hỏi rõ ràng ngay lúc đó tình huống."

  Triệu Tư Gia trong lòng căng thẳng, ngẫm lại nàng cũng không như thế nào Hoắc Vi, liền lại trầm tĩnh lại, sắc mặt vô thường theo sát hoắc minh đi rồi. Dư quang tảo đến trên bàn cơm đích hồng rượu, tảng thịt bò, nàng trong lòng tiếc hận, vốn đang nghĩ muốn thừa dịp không khí hảo cùng hoắc minh tái tiến thêm một bước, hiện tại chỉ có thể quên đi, Hoắc Vi thật sự mỗi lần đều có thể cấp nàng tìm việc.

  Cảnh sát không biết Hoắc Vi, nhưng nhận thức hoắc minh. Thông tri hắn đích thời điểm còn tưởng rằng là cùng danh cùng họ, chờ nhìn thấy chân nhân mới kinh ngạc phát hiện này hoắc minh thật là cái kia tối tuổi trẻ đích thiên tài xí nghiệp gia. Trước kia nhìn đến về hoắc minh đích tin tức đều là khoa hắn nhiều ngày mới, nhiều vĩ đại đích, cảnh sát như thế nào cũng chưa nghĩ đến hắn nói lý ra đối muội muội cư nhiên như vậy ngoan. Tái thế nào cũng không nên đem Tiểu cô nương một người để tại trong rừng cây đi?

  Bởi vì đối hoắc minh thật là tốt ấn tượng, cảnh sát cảm thấy được không thể nghe Hoắc Vi đích lời nói của một bên, liền lại phi thường kể lại địa hỏi hoắc minh ngay lúc đó tình huống.

  Hoắc minh không cảm thấy được chính mình có sai, đương nhiên ăn ngay nói thật.

  "Ta đi ở phía trước, nghe được tiếng kinh hô, quay đầu lại liền thấy Hoắc Vi đẩy ngã tư gia, tư gia đích thủ sát phá. Ta làm cho Hoắc Vi giải thích, Hoắc Vi không chịu, còn càn quấy, ta lúc ấy thực sinh khí, khiến cho nàng đi một mình đi quốc lộ ngồi xe."

  Cảnh sát hỏi: "Ngươi lúc ấy biết nàng ngã sấp xuống sao không? Biết nàng bị thương sao không?"

  "Không biết, ta cũng vậy vừa rồi nhận được các ngươi đích điện thoại, hỏi tư gia mới nghe nàng nói Hoắc Vi hoạt tới rồi, nhưng Hoắc Vi thôi tư gia như vậy hữu lực khí, lúc ấy hẳn là không có bị thương, thực có thể là chúng ta đi lúc sau, nàng ở trong rừng cây chịu đích thương." Mắt thấy vi thật, hoắc minh không có nửa điểm chột dạ, hắn chính là nghĩ như vậy đích.

  Khả cảnh sát dần dần cảm thấy được hắn có điểm kì ba, lại hỏi hắn, "Ngươi nói Hoắc Vi không chịu giải thích còn càn quấy, nàng là như thế nào càn quấy đích? Nói cụ thể lời nói và việc làm."

  Hoắc minh cẩn thận hồi tưởng hạ, "Nàng nói ' ngươi hỏi cũng không hỏi một câu, rốt cuộc ai mới là ngươi muội muội '."

  Cảnh sát nhớ hảo ghi chép, nhìn hắn một cái, lại hỏi khởi hắn rời đi rừng cây đã đến cảnh cục trong lúc đó chuyện, hoắc minh đều chi tiết trả lời. Cảnh sát phát hiện hắn vẫn cũng chưa nghĩ tới ở quốc lộ chờ muội muội, hoặc trở về tiếp muội muội, càng không nghĩ tới muội muội có thể sẽ có nguy hiểm, còn có tâm tình cùng Triệu Tư Gia ăn bữa tiệc lớn đâu, nhịn không được nói một câu, "Cho dù Hoắc Vi giống ngươi cho là đích không có bị thương, nàng một người ở trong rừng cây, khoảng cách quốc lộ tam công lý, ngươi sẽ không nghĩ tới nàng hội ngộ đến kẻ bắt cóc phát sinh ngoài ý muốn sao không?"

  Hoắc minh nhấp mím môi, "Nàng hai mươi bốn tuổi, không phải tiểu hài tử, hơn nữa lúc ấy khoảng cách bầu trời tối đen còn có mấy giờ. Nàng từ trước cũng thường xuyên một người đi ra ngoài ngoạn."

  Hoắc minh chính mình nói hoàn đều sửng sốt một chút, bởi vì nói nhiều như vậy không có nghĩa là Hoắc Vi một người sẽ không hội ngộ đến nguy hiểm. Hắn tưởng tượng một chút, nếu Hoắc Vi thật sự gặp được kẻ bắt cóc đâu? Kia hắn hiện tại nhận được đích có thể chính là tin dữ.

  Cảnh sát đích biểu tình rất lạnh đạm, làm cho hắn xem một lần ghi chép ký tên, nói: "Thầy thuốc vi Hoắc Vi kiểm tra, nói nàng cái gáy đánh vào trên tảng đá có rất nhỏ não chấn động, mắt cá chân bởi vì băng phu xử lý đắc đúng lúc, chính là sưng đỏ, còn có của nàng song chưởng vì chống đỡ thân thể di động quá mức dùng sức, đều sưng lên. Căn cứ thời gian phỏng đoán, nàng không phải ở các ngươi rời đi sau chịu đích thương."

  Cảnh sát nói xong ý bảo hắn có thể đi rồi, thu hồi ghi chép trở lại công vị tiếp tục công tác. Cảnh sát mặc kệ này đó gia sự, đem tình huống hỏi rõ ràng, cũng đem tình hình thực tế nói cho hắn, cái này công tác liền đã xong. Chuyện này không có gì điểm đáng ngờ, không tồn tại có tâm hại nhân, cho nên kế tiếp chuyện hắn sẽ không quản, chính là trong lòng thổn thức, nhân khuông cẩu dạng đích thiên tài xí nghiệp người nhà phẩm thực không được tốt lắm.

  Triệu Tư Gia bên kia cũng làm xong rồi ghi chép, coi hắn đích góc độ mà nói, nàng từ đầu tới đuôi đều thực vô tội, hảo tâm kéo Hoắc Vi một phen, còn bị Hoắc Vi đẩy ngã. Bất quá cảnh sát gặp qua đích nhiều người, quang theo Triệu Tư Gia không ngăn đón hoắc minh còn vui vẻ địa cùng hoắc minh dùng cơm đến xem, có thể biết nàng là muốn làm cho Hoắc Vi chịu khổ đầu đích. Sau cảnh sát lén nói chuyện phiếm lên thời điểm, đều phun tào này hai người không được tốt lắm, thiếu chút nữa hại một cái mạng người.

  Hoắc minh ở cảnh cục lý đi rồi một chuyến, tâm tình rất kém cỏi, nhất là nghĩ đến Hoắc Vi bị hắn bỏ lại thiếu chút nữa gặp chuyện không may, liền lại phiền muộn, giống như hắn đã làm sai chuyện giống nhau. Hắn đem Triệu Tư Gia đuổi về khách sạn, sau đó liền đi ô-tô đến bệnh viện xem Hoắc Vi.

  Triệu Tư Gia tâm tình cũng thật không tốt, ở trong rừng cây cái loại này đắc ý đích tâm tình trở thành hư không, chỉ cảm thấy phiền toái. Hoắc Vi không có việc gì đều phải làm ầm ĩ cái không ngừng, hiện tại bị thương, nhất định hội đại náo đặc biệt nháo, tá cơ hội này đuổi nàng rời đi.

  Đến lúc đó Hoắc Vi đích mẹ đến đây, cũng nhất định sẽ cho mặt nàng mầu xem. Nói không chừng Hoắc Vi còn có thể nói hết thảy đều là nàng làm hại, tránh không được một hồi tranh chấp. Nàng chính là muốn nhìn Hoắc Vi không hay ho mà thôi, ai làm cho Hoắc Vi tổng tìm nàng phiền toái? Như thế nào cuối cùng ngược lại cấp chính cô ta rước lấy như vậy cái phiền toái đâu?

  Nàng ở khách sạn lý đợi lại chờ, nhịn không được cấp hoắc minh đánh cái điện thoại, "Hoắc minh, ngươi nhìn thấy Hoắc Vi sao không? Nàng thật sự bị thương rất nặng sao không? Dùng không cần ta quá khứ nhìn xem?"

  Hoắc minh phiền táo địa ở bệnh viện ngoại hút thuốc, trầm giọng nói: "Ngươi không cần lại đây, nàng thỉnh hộ công, không chịu gặp ta. Ta vừa rồi hỏi thầy thuốc, nàng này thương đều là thật sự, chúng ta đi đích thời điểm, nàng không bảo chúng ta có thể là bởi vì não chấn động choáng váng đầu ghê tởm, nhất thời không phản ứng lại đây."

  Triệu Tư Gia nắm di động đích ngón tay nắm thật chặt, thấp giọng khuyên giải an ủi: "Đừng tự trách, lúc ấy chúng ta cũng không biết nàng bị thương. Nếu biết đến nói, nhất định sẽ không bỏ lại của nàng. Về sau chúng ta không bao giờ.. nữa làm như vậy chuyện, tối nay chúng ta đi cùng nàng giải thích, nàng hội suy nghĩ cẩn thận đích."

  Hoắc minh không có gì phản ứng, rút điếu thuốc. Cùng Hoắc Vi giải thích? Hoắc Vi như thế nào hội nghe? Nàng từ trước đến nay càn quấy, tùy hứng không nói để ý, lần này là hắn đuối lý, lấy Hoắc Vi đích tính tình khẳng định phải nhớ hận hắn.

  Hắn lại nghĩ tới cảnh sát kia phiên nói, cho dù Hoắc Vi không bị thương, hắn là có thể bỏ lại Hoắc Vi sao không? Nơi đó như vậy hẻo lánh, nếu Hoắc Vi gặp được kẻ bắt cóc sẽ có cái gì kết cục?

  Hoắc minh càng phiền, vô tâm tình nhiều lời, làm cho Triệu Tư Gia sớm một chút nghỉ ngơi liền treo điện thoại.

  Triệu Tư Gia nhìn thấy di động nhăn lại mi, không khỏi ngờ vực vô căn cứ hoắc minh có phải hay không đang trách nàng, quái nàng lúc ấy chưa nói ra Hoắc Vi ngã sấp xuống chuyện, hoặc là quái nàng lúc ấy không ngăn đón hắn bỏ lại Hoắc Vi.

  Nàng trong lòng không thể khống chế địa ủy khuất đứng lên, đó là hoắc minh đích quyết định, nàng khuyên đích, hoắc minh kiên trì cấp cho Hoắc Vi một cái giáo huấn. Hiện tại xảy ra chuyện, như thế nào có thể quái nàng? Nàng còn muốn cấp hoắc minh gọi điện thoại, đối với di động nhìn nửa ngày, ngược lại đánh cho lâu tiêu.

  Gặp được loại sự tình này, nàng muốn cùng lâu tiêu tố tố khổ, hoắc minh bất an an ủi nàng, không biết nàng đã ở không yên bất an, lâu tiêu nhất định Hội An an ủi của nàng.

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tân văn cần nhờ mọi người đích cất chứa cùng bình luận thượng bảng, hy vọng mọi người nhiều hơn duy trì, sao sao đát!

  Bình luận khu đỏ lên bao~O (∩_∩) O

  * * *

  Đề cử của ta mặt khác mau xuyên văn:

  ①《 về hưu nhân vật phản diện xuyên thành vật hi sinh nữ phụ [ mau xuyên] 》

  ②《BOSS vẽ mặt sổ tay [ mau xuyên] 》

  ③《 cuối cùng vật hi sinh [ mau xuyên] 》

  ④《 mau xuyên chi bao che khuyết điểm cuồng ma 》

  ⑤《 thời không lịch lãm nhớ [ mau xuyên] 》

  Tìm tòi văn danh hoặc của ta tác giả danh "Lan quế" đều có thể nhìn đến, thích trong lời nói nhớ rõ cất chứa của ta chuyên mục nga~, võng chỉ m..
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
 6. huyền0803 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  29
  Chương 4 cướp đi bàn tay vàng ngựa tre 4

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Triệu Tư Gia bát đánh lâu tiêu đích điện thoại, vang thật lâu cũng chưa nhân tiếp, ở nàng sắp buông tha cho đích thời điểm, điện thoại rốt cục thông, truyền đến lâu tiêu trong trẻo nhưng lạnh lùng đích thanh âm.

  "Triệu tiểu thư? Chuyện gì?"

  Triệu Tư Gia sớm thói quen hắn đích xưng hô, bởi vì hắn giúp quá nàng không ít vội, liền cũng không đem này đương hồi sự, con cho là lâu tiêu đích yêu thích. Nàng trong lòng ủy khuất, thấp giọng cùng lâu tiêu nói lên phát sinh chuyện.

  Lâu tiêu mới vừa khai hoàn hội, đi vào văn phòng, nghe được nàng mất mác đích ngữ khí, mặt nhăn nhíu mày, bắt tay cơ xoa bóp miễn đề đặt ở mặt bàn thượng, sau đó mở ra máy tính bắt đầu công tác.

  Đi theo hắn phía sau đích bí thư thấy thế lông mi cũng chưa động một chút, tập mãi thành thói quen địa im lặng làm việc. Nàng đem trong lòng, ngực ôm đích văn kiện theo thứ tự xảy ra lâu tiêu đích tay phải biên, cho hắn chử chén cà phê, lúc sau yên lặng lui đi ra ngoài.

  Nàng vừa mới bắt đầu còn tưởng rằng lão bản thích Triệu Tư Gia, kết quả nửa năm xuống dưới, lão bản vẫn là nguyên lai đích lão bản, một chút động tâm đích dấu hiệu đều không có, vẫn như cũ giống cái vô tính luyến giống nhau đối ai đều lạnh như vậy đạm. Nàng không biết lão bản vì cái gì nguyện ý chiếu cố Triệu Tư Gia, nhưng dù sao Triệu Tư Gia đương không hơn của nàng lão bản nương.

  Triệu Tư Gia nói một hồi lâu nhân, không có nghe đến đáp lại cũng không để ý, hỏi: "Lâu tiêu ca, ngươi nói ta dùng đi bệnh viện xem Hoắc Vi sao không?"

  "Không cần." Lâu tiêu ngắn gọn hữu lực địa trở về một câu, Hoắc Vi đã muốn biểu lộ không nghĩ thấy nàng, nàng đi bệnh viện chỉ biết cho người khác tăng thêm phiền toái, chính mình cũng không thống khoái, không tất yếu đi.

  Triệu Tư Gia cảm thấy được hoắc minh là muốn làm cho nàng đi bệnh viện đích, muốn cho nàng đi tỏ vẻ xin lỗi, dù sao cũng là bọn họ đem Hoắc Vi bỏ lại. Bất quá nàng cảm thấy được chính mình đúng vậy, cũng không muốn đi, hiện tại nghe lâu tiêu như vậy rõ ràng địa nói nàng không cần đi, trong lòng rốt cục thư thái điểm.

  Nàng còn nói: "Hoắc Vi trụ tiến bệnh viện, hoắc mụ mụ khẳng định phải lại đây, đến lúc đó khẳng định phải mắng ta. Không biết lần này Hoắc Vi lại hội như thế nào nháo, ta thật sự chịu không nổi nàng, ta chưa bao giờ trêu chọc nàng, nàng tính cách rất ác liệt."

  Lâu tiêu nhìn chằm chằm màn hình thượng đích tài vụ báo biểu, rất nhanh sự trượt xem, như thưòng lui tới bàn nói: "Ở hoắc gia không vui liền bàn đi ra."

  Triệu Tư Gia nở nụ cười. Nàng lần đầu tiên nghe lâu tiêu nói như vậy đích thời điểm còn rất không thoải mái, nàng ở tại hoắc gia chịu hoắc gia chiếu cố mới có tốt như vậy đích ngày, bàn đi ra quá trước kia như vậy đích cuộc sống sao không? Lời này giống như ở châm chọc nàng.

  Nhưng nàng lúc ấy sinh khí hỏi lâu tiêu chính mình bàn đi ra trụ na, lâu tiêu lại nói có thể giúp nàng đem nàng cùng mụ mụ ở mười mấy năm đích kia đống phòng ở mua trở về. Nàng kinh ngạc qua đi liền cảm thấy được lâu tiêu là cho nàng một cái đường lui, nói cho nàng vô luận khi nào thì, chỉ cần nàng rời đi hoắc gia, là có thể tìm hắn hỗ trợ.

  Cho nên hiện tại nàng nghe thế dạng trong lời nói liền cảm thấy được an lòng, trải qua nửa năm đích ở chung, nàng đã muốn thực tín nhiệm lâu tiêu. Hoắc Vi tái làm ầm ĩ trong lời nói, nàng liền bàn đi ra, vừa lúc có thể cùng hoắc minh nói rõ ràng, bọn họ nhận thức một năm, hắn rốt cuộc cùng với nàng cùng một chỗ vẫn là con đùa giỡn nàng ngoạn, nàng cũng không phải chỉ có hoắc gia một cái lựa chọn.

  Lâu tiêu chính là của nàng lo lắng, bọn họ từ nhỏ liền nhận thức, hắn còn đối nàng tốt như vậy, nàng không cần ở hoắc gia chịu ủy khuất. Nếu không phải nàng cùng lâu tiêu này nửa năm mới cùng nhận thức, nàng lúc trước căn bản là sẽ không tiến hoắc gia.

  Nghĩ như vậy nghĩ muốn, Triệu Tư Gia trong lòng thoải mái hơn, nàng xem trước mắt gian, phát hiện đã muốn đã khuya, ngượng ngùng địa nói: "Lâu tiêu ca, ta quấy rầy ngươi nghỉ ngơi đi? Ta không phiền ngươi, ngươi sớm một chút nghỉ ngơi."

  "Ân." Lâu tiêu nâng thủ treo điện thoại, ánh mắt còn chăm chú vào màn hình thượng, chuyên chú địa công tác.

  Triệu Tư Gia cấp lâu tiêu giàu to rồi cái "Ngũ ngon" đích vi tín, tùy tay hướng lên trên trượt hoạt, thấy bọn họ dị thường tinh giản đích nói chuyện phiếm bản ghi chép. Đều là nàng đang nói chuyện, lâu tiêu một cái cũng chưa quay về quá, hắn tựa hồ không thích dùng vi tín, bình thường đại bộ phận thời gian đều ở họp, công tác, ngẫu nhiên nhìn đến vi tín sẽ cấp nàng gọi điện thoại hỏi nàng có phải hay không cần hỗ trợ, sau đó làm cho bên người đích đặc biệt trợ đến giúp nàng.

  Gọi điện thoại đích thời điểm cũng là, hắn nói chuyện luôn thực ngắn gọn, vừa mới bắt đầu làm cho nàng rất không thích ứng, tổng cảm thấy được lâu tiêu quá mức lãnh đạm, rất khó tiếp cận, thật không tốt ở chung, cùng mới trước đây một chút cũng không giống nhau.

  Chính là nàng ở công tác trung gặp được không hiểu đích vấn đề, không nghĩ làm cho hoắc minh cảm thấy được nàng bổn, liền thử đến hỏi lâu tiêu, lâu tiêu đều làm cho đặc biệt trợ cấp nàng giải đáp. Còn có một ít mặt khác chuyện tình, lâu tiêu đều giúp nàng. Nàng thế mới biết lâu tiêu này ngựa tre thực tin cậy, thực coi trọng nàng, chính là tính cách lãnh đạm, đối ai đều là cái kia bộ dáng.

  Cho nên cho dù này mở điện nói không có nàng muốn đích cái loại này ấm áp đích an ủi, nàng vẫn là tâm tình tốt lắm đứng lên. Không có gì cùng lắm thì đích, nếu hoắc người nhà giận chó đánh mèo nàng, nàng liền rời đi hoắc gia đi tìm lâu tiêu, vừa lúc làm cho hoắc minh bình tĩnh bình tĩnh, tách ra điểm khoảng cách thấy rõ ràng hắn đối tâm ý của hắn.

  Triệu Tư Gia không có liên hệ hoắc minh, hoắc minh cũng không nhớ tới đến liên hệ nàng, bởi vì hoắc mẫu thôi tĩnh đến đây.

  Hoắc minh ở bệnh viện bên ngoài nhận được thôi tĩnh đích điện thoại, bị thôi tĩnh đổ ập xuống địa mắng vừa thông suốt, nếu là bình thường, hắn hội cùng mẫu thân giảng đạo lý, nhưng lần này cảnh sát trong lời nói thủy chung làm cho hắn không bỏ xuống được, tổng cảm thấy được chính mình đuối lý, sẽ không hé răng tùy ý thôi tĩnh mắng.

  Đây là hắn lớn như vậy lần đầu tiên bị mắng thành như vậy, tâm tình thập phần không xong.

  Thôi tĩnh đuổi tới bệnh viện thấy hắn cũng chưa cho hắn hòa nhã mầu, biên hướng lý tẩu biên răn dạy hắn, "Triệu Tư Gia cho ngươi hạ cổ đi? Ngươi vì nàng đem ngươi muội muội một người để tại thâm sơn rừng già lý? Ta xem ngươi là điên rồi, cùng trong TV này luyến ái não cũng không có cái gì khác nhau!"

  Hoắc minh sắc mặt khó coi, thấp giọng nói: "Ta cùng tư gia không phải cái loại này quan hệ, chuyện này cũng không quan tư gia chuyện. Là ta lúc ấy không thấy ra Hoắc Vi bị thương, nghĩ đến nàng vô duyên vô cớ khi dễ nhân, mới nghĩ muốn cấp nàng cái giáo huấn."

  Thôi tĩnh bỗng nhiên dừng lại cước bộ, xoay người trừng mắt hắn, "Hoắc minh, ta mới là vi vi đích mẹ, vi vi có tái đại đích không phải cũng nên là ta đến giáo huấn nàng, không tới phiên ngươi. Ngươi ngẫm lại ngươi này một năm đến cùng vi vi nháo quá nhiều ít thứ mâu thuẫn? Na thứ không phải bởi vì Triệu Tư Gia? Nàng có cái gì hảo, đáng giá ngươi hòa thân muội muội làm bất hòa?"

  Nói đến này, nàng hướng bốn phía nhìn một vòng, gắt gao nhíu mày, "Triệu Tư Gia người ni? Nàng đem vi vi hại thành như vậy sẽ không lộ diện? Trốn chạy đi đâu?"

  Hoắc minh bình tĩnh mặt nói: "Mẹ, ta nói không liên quan tư gia chuyện, ta làm cho nàng ở lại khách sạn nghỉ ngơi, nàng hôm nay mệt đắc không nhẹ, còn bị Hoắc Vi đẩy ngã, Hoắc Vi chuyện trách ta.."

  Thôi tĩnh không đợi hắn nói xong liền cười lạnh một tiếng, theo dõi hắn nói: "' tư gia ', ' tư gia ', ngươi mãn đầu óc đều là Triệu Tư Gia, ta đã muốn cùng cảnh sát hiểu biết rõ ràng tình huống, Triệu Tư Gia rõ ràng thấy vi vi ngã sấp xuống, không có hỏi nàng chịu không bị thương, cũng không với ngươi đề một câu, nhậm chức từ ngươi đem vi vi bỏ lại, tiếp theo cao hơn nữa cao hứng hưng địa cùng ngươi đi ăn tảng thịt bò. Không liên quan chuyện của nàng? Nàng so với ai khác đích nội tâm đều nhiều hơn!"

  Hoắc minh thở sâu, "Nàng không có vô cùng cao hứng, nhà ăn là đã sớm đính tốt, một tháng tiền liền đính."

  Những lời này lửa cháy đổ thêm dầu, thôi tĩnh dương tay liền đánh hắn một cái tát, thần tình tức giận, "Nàng giàu to rồi bằng hữu giới, hai người các ngươi cười đến còn kém nói rõ ở ước hội, ngươi cho ta mắt mù nhìn không thấy? Ngươi hoàn hảo ý tứ nói là một tháng tiền đính đích, đính chính là song nhân lãng mạn bữa tối đi? Sau lại vi vi cùng các ngươi đi ra đến du lịch, ngươi nghĩ tới đổi cái nhà ăn mang vi vi cùng nhau ăn sao không? Ngươi nguyên lai liền tính toán đem vi vi phiết hạ, chính mình cùng Triệu Tư Gia đi ước hội!

  Hoắc minh! Ngươi muội muội một người bên ngoài đầu, không quay về khách sạn cũng không một chút tin tức, ngươi cư nhiên một chiếc điện thoại cũng chưa cấp nàng đánh quá, càng không lo lắng quá của nàng an nguy, một lòng cùng Triệu Tư Gia nói chuyện yêu đương. Ngươi tại đây theo ta biện đến biện đi, không phải là muốn nói ngươi đúng vậy, ngươi không phải cố ý đích? Ta xem hẳn là thanh thanh đầu óc đích nhân là ngươi, ngươi cút cho ta! Ta xem gặp ngươi sẽ khí!"

  Bọn họ đích động tĩnh đã muốn hấp dẫn rất nhiều người đích chú ý, thôi tĩnh tâm cấp xem Hoắc Vi đích tình huống, nói xong liền không hề để ý đến hắn, thải giày cao gót bước nhanh đi đến phòng bệnh.

  Hoắc minh lần đầu tiên bị người bạt tai, kinh ngạc địa nhìn thấy thôi tĩnh đi xa mới phản ứng lại đây. Chung quanh chữa bệnh và chăm sóc nhân viên cùng người bệnh đích ánh mắt làm cho hắn cảm thấy nan kham, hắn còn thấy có người sở trường cơ ở chụp hắn, lập tức xoay người ra bệnh viện.

  Hắn chờ ở bệnh viện ngoại chính là lòng mang áy náy, nghĩ muốn chờ mẫu thân đến cùng nhau đi vào, cùng Hoắc Vi nói lời xin lỗi. Lần này hắn quả thật làm sai, từ trước có cùng học trào phúng hắn chỉ số thông minh cao, tình thương thấp, hắn không đương hồi sự, lần này thiếu chút nữa gây thành đại họa mới cảm giác đi ra, hắn quả thật có một số việc xử lý đắc không đúng, tái thế nào cũng không nên đem muội muội để tại dã ngoại.

  Hắn đứng ở xe giữ lại rút cái yên, sau đó liền ngồi ở trong xe chờ. Đột nhiên có chút hối hận đi ra du lịch, hắn trước tiên hoàn thành nhiều như vậy công tác mới khoảng không đi ra ba ngày, kết quả biến thành như vậy. Có lẽ hắn sẽ không nên đồng ý làm cho Hoắc Vi cùng Triệu Tư Gia chung sống, Hoắc Vi từ trước đến nay chướng mắt Triệu Tư Gia, nếu tách ra các nàng, sẽ không sẽ phát sinh loại sự tình này.

  Hoắc khắc sâu trong lòng phiền ý loạn, cấp thôi tĩnh giàu to rồi cái tin tức, nói cho chính cô ta ở bên ngoài chờ, có chuyện gì tùy thời gọi hắn, sau đó đã kêu trợ lý giàu to rồi chút văn kiện lại đây, sử dụng công nhân chỉ bình phục tâm tình.

  Thôi tĩnh căn bản không để ý tới hắn, nàng tìm được phòng bệnh, khinh thủ khinh cước địa đẩy ra cửa phòng đi đến bên giường, cẩn thận đánh giá Hoắc Vi, thấy Hoắc Vi có điểm thũng đích song chưởng cùng mắt cá chân, nước mắt lập tức liền xông ra. Nàng ngàn kiều trăm sủng nuôi lớn đích nữ nhân, lần đầu tiên gặp được nguy hiểm cư nhiên là nàng đứa con làm hại.

  Nếu nàng trước thấy Hoắc Vi đích bộ dáng tái kiến hoắc minh, thế nào cũng phải nhiều đánh hắn hai hạ hết giận. Đem muội muội hại thành như vậy, hắn là làm như thế nào anh trai đích? Hắn trong lòng còn có muội muội sao không? Vì cái Triệu Tư Gia, ngay cả thân tình cũng không để ý?

  Nàng lại muốn đã đến phía trước hoắc đình uy cùng nàng nói trong lời nói, hắn nói chuyện này khẳng định có hiểu lầm, làm cho nàng gặp mặt hỏi trước rõ ràng, đừng gần nhất liền mắng hoắc minh cùng Triệu Tư Gia. Nàng một cái đương mẹ nó, mắng hoắc minh hai câu có năng lực đem hắn thế nào? Hoắc đình uy lời này rõ ràng là hướng về phía Triệu Tư Gia nói đích, sợ nàng ủy khuất Triệu Tư Gia.

  Triệu Tư Gia rốt cuộc là cái cái gì vậy? Làm cho trong nhà đích hai nam nhân đều đứng ở nàng bên kia? Đáng thương của nàng nữ nhân như vậy nằm ở trên giường bệnh, kia hai nam nhân cũng chưa hảo hảo quan tâm quá, mặt khác đích mặt mũi, sai lầm, nữ nhân, hiểu lầm, áy náy từ từ, đều so với vi vi đích thương thế trọng yếu, ở bọn họ trong lòng, không biết đem vi vi sắp xếp đi nơi nào.

  Giờ khắc này nàng trong lòng phiền đã chết Triệu Tư Gia, dị thường hối hận lúc trước như thế nào sẽ không phản đối làm cho nàng trụ tiến hoắc gia? Nếu nàng kiên quyết phản đối, cho dù hoắc đình uy phải chiếu cố bạn thân đích nữ nhân, cũng không về phần biến thành như bây giờ.

  Nàng đối hoắc đình uy cùng hoắc minh cũng sinh ra nén giận, trước kia không phát hiện bọn họ như vậy lãnh tình, hiện tại ngẫm lại, nên sẽ không bọn họ mỗi ngày vội vàng công tác, cùng Hoắc Vi ở chung đích thời gian quá ít, thế cho nên không đem Hoắc Vi đương hồi sự đi?

  Thôi tĩnh cấp Hoắc Vi vỗ trương ảnh chụp, đi hành lang chia hoắc đình uy, cho hắn gọi điện thoại nói: "Lần này chuyện phải có cái cách nói, ngươi chiếu cố bằng hữu đích nữ nhân ta mặc kệ, nhưng không thể hại nữ nhi của ta. Ngươi cũng không dùng theo ta tranh lần này chuyện cùng Triệu Tư Gia có hay không quan hệ, nếu không có Triệu Tư Gia, vi vi hội như vậy không vui? Nếu không có Triệu Tư Gia, tiểu minh hội cùng vi vi nháo mâu thuẫn? Bọn họ hai huynh muội rõ ràng là song bào thai, hiện tại biến thành cùng cừu nhân cũng kém không nhiều lắm, đây là ngươi một cái đương ba đích muốn nhìn đến đích?

  Triệu Tư Gia phải bàn đi ra ngoài, hơn hai mươi tuổi đích người, lại ở người khác gia nhiễu đắc người khác không được an bình cũng không biết e lệ, ta nói đặt ở này, chính ngươi nhìn thấy bạn!"

  Thôi tĩnh nói xong liền treo điện thoại, căn bản chưa cho hoắc đình uy nói chuyện đích cơ hội. Nàng hiện tại chọc tức, đầy ngập tức giận không chỗ phát tiết, nhìn thấy nữ nhân như vậy suy yếu đích bộ dáng, trái tim vừa kéo vừa kéo địa đau. Nàng cũng không dám bính Hoắc Vi, sợ Hoắc Vi hội đau, an vị ở giường bệnh biên thủ một đêm.

  Hoắc Vi ngủ tiền đánh yên ổn, này vừa cảm giác ngủ đắc dị thường an ổn, tỉnh lại liền cảm thấy được trên người thoải mái hơn. Nàng chậm rãi mở to mắt, nhìn đến bên giường đích thôi tĩnh còn có chút không phản ứng lại đây.

  Thôi tĩnh lo lắng nói: "Vi vi, ngươi có hay không làm sao không thoải mái? Ta đi kêu thầy thuốc."

  Hoắc Vi thanh tỉnh lại đây, giữ chặt nàng nói: "Mẹ, ta rất tốt đích, không cần cố ý kêu thầy thuốc, tối nay có người đến tuần phòng. Mẹ ngươi cả đêm không ngủ a? Mệt mỏi đi?"

  Thôi tĩnh xem nữ nhân nằm ở trên giường bệnh, còn không vong quan tâm nàng, trong lòng đau xót, đôi mắt đỏ lên, "Ta không phiền lụy, ngươi ra như vậy chuyện, ta xem không thấy ngươi lo lắng. May mắn ngươi có biết tự cứu, bằng không bây giờ còn không biết hội thế nào. Hoắc minh không biết na cái cân đáp sai lầm rồi, loại sự tình này đều làm được, chờ ngươi tốt lắm, mẹ giúp ngươi giáo huấn hắn.

  Còn có cái kia Triệu Tư Gia, lần này mẹ nhất định đem nàng đuổi ra đi, nếu không nàng, nhà chúng ta vẫn hảo hảo đích, không nên nhiều chuyện như vậy?"

  Hoắc Vi lắc lắc thôi tĩnh đích thủ, mềm địa nói: "Mẹ ngươi đừng tỏ thái độ, vạn nhất về sau hoắc khắc sâu trong lòng lý oán ngươi, ngươi nhiều lắm khó chịu a? Làm cho ta ba xử lý, ta cũng muốn biết hắn hội xử lý như thế nào, ngươi liền dễ dàng đích, đừng bởi vì bọn họ sinh khí."

  Thôi tĩnh vừa nghe nàng mặc kệ hoắc minh kêu "Ca", chỉ biết nàng lần này thực sinh khí, còn muốn nghĩ muốn nàng còn muốn làm cho hoắc đình uy xử lý, khẳng định là bình thường liền bởi vì bọn họ phụ tử bị thương tâm, nghĩ muốn nhìn nhìn lại bọn họ trong lòng có hay không nàng đâu.

  Nữ nhân đích mẫn cảm làm cho thôi tĩnh tâm đau, nàng nhẹ nhàng cầm Hoắc Vi đích thủ, cười ứng với, "Hảo, đều nghe lời ngươi, vậy ngươi cũng không có thể sinh khí, hảo hảo phối hợp thầy thuốc dưỡng thương, mau chóng dưỡng tốt lắm, mẹ cho ngươi bổ cái tốt nghiệp lữ hành, ngươi muốn đi na phải đi na, được không?"

  "Hảo." Hoắc Vi nở nụ cười, làm cho thôi tĩnh an quyết tâm đích đồng thời lại đau lòng đứng lên, nữ nhân nhiều lúc còn nhỏ a? Săn sóc nàng không nghĩ làm cho nàng lo lắng đâu, hoắc đình uy cùng hoắc minh cư nhiên nhìn không thấy, phi nói nữ nhân nuông chiều tùy hứng, sớm muộn gì có bọn họ hối hận đích.

  Thôi tĩnh tâm lý vẫn là thực khí, nhưng ở Hoắc Vi đích trấn an hạ rốt cuộc khoan khoái hơn. Nàng bị Hoắc Vi khuyên đi khách sạn, chiếu cố nhân cũng không có thể không tinh lực, rửa mặt một phen ngủ thượng một hai cái giờ lại đến càng thích hợp.

  Thôi tĩnh không thông báo hoắc minh, nàng hiện tại không nghĩ thấy đứa con, thấy sợ sẽ nhịn không được khí hội mắng hắn, rõ ràng nhắm mắt làm ngơ. Hoắc minh không biết nàng đi rồi, còn tại bệnh viện bên ngoài chờ đâu, một mực trong xe xử lý công tác.

  Hoắc Vi kỳ thật là cố ý chi đi thôi tĩnh đích, nàng vừa mới mới xuyên qua lại đây, còn muốn có điểm thời gian một chỗ, để ý rõ ràng trước mắt đích tình huống. Nói sau nàng còn muốn cùng bên người đích nhân ám chỉ vài thứ, thôi tĩnh ở trong lời nói, rất nhiều nói cũng không đâu có.

  Thầy thuốc đến vi nàng kiểm tra, hộ sĩ vội tới nàng đưa cơm, chích, Hoắc Vi liền hỏi cứu của nàng nhân có hay không lưu lại liên hệ phương thức. Bọn họ đương nhiên là sẽ không lưu đích, cứu người là bọn hắn đích công tác, bọn họ căn bản không cầu hồi báo.

  Hoắc Vi thuận thế cảm thán vài câu, còn giống như oán giận địa thuận miệng cùng hộ công tố tố khổ, không có nhiều lời, nhưng cũng đủ làm cho bọn họ não bổ một ít đồ vật này nọ.

  Mỗi đến tốt nghiệp quý, du lịch quý, tổng có thể nhìn đến có người nịch thủy đích tin tức, cảnh kì mọi người chú ý an toàn. Lần này Hoắc Vi ở chân núi đích trong rừng cây nhiên yên cầu cứu, cảnh cục ở điều tra rõ tình huống lúc sau cũng làm công kì. Thả lần này không chỉ có là vì cảnh kì mọi người cẩn thận, vẫn là vì dẫn đường mọi người nhiều học tập tự cứu tri thức.

  Tin tức đích trọng điểm điểm ở chỗ, học được phong phú đích cấp cứu tri thức cùng cầu cứu tri thức, có thể ở gặp được nguy hiểm khi giống Hoắc Vi giống nhau thành công được cứu vớt, sinh tồn hệ số đem thật to gia tăng.

  Võng hữu nhóm nhìn đến tin tức đều cảm thấy được đĩnh tân kỳ, cư nhiên có người dùng nạp điện trong bảo khố tổng số theo tuyến còn có di động lý đích tuyến làm ra đốt lửa khí, công cụ chỉ có một phen tu mi đao, này cũng quá lợi hại đi!

  Còn có đem giầy đâu tiến đống lửa đốt ra khói đen cũng thực cơ trí, không chú ý quá phương diện này tri thức đích nhân thật đúng là không thể tưởng được. Cho nên rất nhiều võng hữu đều cảm thấy được này cầu cứu người thực thông minh, đổi thành người thường gặp loại sự tình này tám phần phải lạnh.

  Hoắc Vi đích di động phá hủy, không biết tin tức chuyện, vẫn là hộ công thấy cùng nàng nói đích. Hộ công nói võng hữu cũng khoe nàng thông minh lợi hại đâu, Hoắc Vi mượn di động nhìn nhìn, tin tức mới vừa phát ra đi, thấy đích nhân còn không nhiều, không có gì nhiệt độ.

  Nàng không nóng nảy, thân thể của hắn phân xảy ra này, rất nhanh này nhiệt độ có thể phi thăng, đến lúc đó nên hoắc minh khó chịu.

  Này chính là nàng thuận thế đưa cho hoắc minh đích tiểu lễ vật, nàng không thế nào để ý, xem qua tin tức liền nằm ở trên giường nhắm mắt dưỡng thần, kì thực yên lặng cùng hệ thống câu thông.

  Nàng phía trước đau đầu, choáng váng đầu đắc lợi hại, quá khó tiếp thu rồi, cảm giác đầu óc cũng có chút trì độn, hiện tại lui đốt, đầu cũng không hôn mê, tuy rằng cái ót có điểm đau, nhưng không ảnh hưởng nàng tự hỏi vấn đề.

  Hiện tại cùng tiền một ngày so sánh với, trong đầu thật giống như là đẩy ra rồi sương mù, thấy bầu trời trong xanh, thanh minh cực kỳ, cho nên hắn liền cảm thấy được chính mình có điểm mệt.

  Mới vừa xuyên qua lại đây, nàng chịu nguyên chủ cảm xúc ảnh hưởng, không có cách nào khác bình tâm tĩnh khí, hơn nữa không có chính mình đích trí nhớ, làm cho nàng nhiều ít có điểm không yên bất an. Chính là lúc ấy cường chống cầu cứu, không nghĩ muốn nhiều lắm, cũng vô tâm tình đi giải hệ thống.

  Hiện tại nàng tỉnh táo lại, cũng rất hảo địa tiếp nhận rồi sự thật, một chút bất an đích tình tự đều không có, còn phi thường tinh tường hiểu được chính mình trước mắt đích tình cảnh. Hệ thống có thứ tốt, nàng vất vả như vậy địa làm nhiệm vụ, không đào ra điểm cái gì khao chính mình, đều thực xin lỗi này một thân đau xót.

  Cho nên hắn mà bắt đầu cùng hệ thống bãi đạo lý.

  【 nếu mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ đều có cái trừu tạp đích thưởng cho, kia mở ra lần đầu tiên nhiệm vụ cũng có thể có cái tay mới thưởng cho đi? Tân nhập chức đích viên chức, mới nhập môn đích trò chơi, tổng hội đã bị điểm ưu đãi, ta một xuyên đến liền thảm như vậy, một cái không xử lý tốt còn có chết đích nguy hiểm, này không đúng. 】

  【 kí chủ, năng lực của ngươi rất mạnh, sẽ không chết đích. 】

  【 kia không nhất định, vạn nhất ta không hay ho đâu? Vận khí thứ này chính là ai cũng không có thể khống chế đích, ngươi nếu không thể giúp ta, vậy thuyết minh ngươi lúc ấy không thể cam đoan của ta sinh mệnh an toàn, nếu ta chết ở tại trong rừng cây, lại không để yên thành nhiệm vụ không thể quay về chủ thế giới, ta đây chẳng phải là liền hoàn toàn đã chết? Hệ thống, này không hợp để ý. 】

  【 kí chủ, ngươi hiện tại đã muốn thành công được cứu vớt, đó là một an toàn đích thế giới, ngươi về sau có thể tránh cho như vậy đích nguy hiểm, không cần tay mới thưởng cho. Ở ngươi thuận lợi hoàn thành thế giới này đích nhiệm vụ lúc sau, có thể lấy mẫu ngẫu nhiên trân quý đích thưởng cho. 】

  【 không, sinh lão bệnh tử là không có cách nào khác khống chế chuyện, ta là tin tưởng ta có bổn sự hoàn thành nhiệm vụ, nhưng nếu.. Ta phải bệnh gì đâu? Không thời gian hoàn thành nhiệm vụ, cũng sẽ chờ không đến hoàn thành nhiệm vụ đích thưởng cho, ta đây không phải cái gì ưu đãi cũng chưa lao đến, cho ngươi đánh không công? 】

  【 kí chủ, ta chỉ là cho ngươi phục vụ đích, phụ trợ ngươi cùng làm bạn ngươi, ngươi cũng không phải cho ta làm công, ngươi là tự nguyện làm nhiệm vụ đích. 】

  【 đều giống nhau, ta còn là có lao không đến ưu đãi đích phiêu lưu, cho nên, ta yêu cầu tay mới thưởng cho, này cũng là ta cố gắng đi xuống đích động lực không phải sao? Bằng không ta kỳ thật dựa vào hiện tại bạch phú mĩ đích thân phận hảo hảo hưởng thụ cuộc sống rất tốt, ở trong này hạnh phúc cả đời cùng quay về chủ thế giới hạnh phúc cả đời không phải giống nhau sao không? Không ưu đãi còn cố gắng cái gì? 】

  【 kí chủ, chủ thế giới đối với ngươi mà nói rất trọng yếu, là gì một cái thế giới đều không thể thay thế đích. Bất quá hệ thống đích thiết kế người đoán trước tới rồi loại tình huống này, nếu kí chủ mãnh liệt yêu cầu tay mới thưởng cho, như vậy sẽ giải khóa tay mới thưởng cho.

  Bất quá nếu kí chủ lĩnh tay mới thưởng cho, nhiệm vụ lần này hoàn thành sau đích nhiệm vụ thưởng cho sẽ không như vậy trân quý, kí chủ lo lắng một chút. 】

  Hoắc Vi tốt lắm kì chủ thế giới đối nàng như thế nào trọng yếu, nhưng ngẫm lại chính cô ta đồng ý niêm phong cất vào kho trí nhớ, nhất định là không đào móc chủ thế giới chuyện đối nhiệm vụ rất tốt, cho nên hắn không có đặt câu hỏi, mà là quan tâm nổi lên thưởng cho, 【 ta lĩnh tay mới thưởng cho, coi như là cho chính mình đích tưởng thưởng. 】

  【 tốt, tay mới thưởng cho là ba tuyển một, thỉnh kí chủ lựa chọn. 】

  Hoắc Vi không trợn mắt, nhưng vẫn như cũ "Thấy" giả thuyết mặt bản thượng biểu hiện đích ba thưởng cho.

  Người thứ nhất là "Bạt sơn khiêng đỉnh", tuyển dụng sau khí lực hội trở nên phi thường phi thường lớn; người thứ hai là "Khuynh quốc khuynh thành", tuyển dụng sau hội trở nên phi thường mĩ; người thứ ba là "Hảo cảm giá trị", tuyển dụng sau có thể biết người khác đối chính mình thật là tốt cảm giá trị, cũng có thể biết người khác đối người khác thật là tốt cảm giá trị.

  Này ba thưởng cho đều là duy nhất đích, chính là chỉ có thể ở một cái trong thế giới sử dụng, đổi một cái thế giới công năng liền tiêu thất. Bất quá nhưng thật ra cũng rất hữu dụng, nhằm vào bất đồng đích hoàn cảnh nhu cầu, tuyển dụng bất đồng đích thưởng cho có thể giúp đỡ chiếu cố rất lớn. Tỷ như bạt sơn khiêng đỉnh ở cuối thời hoặc quân đội lý cũng rất hữu dụng, khuynh quốc khuynh thành ở phía sau cung, sau trạch cũng rất hữu dụng.

  Nàng nghĩ nghĩ, tuyển hảo cảm giá trị. Như vậy có thể thực trắng ra địa biết chung quanh nhân thật là tốt cảm biến hóa, nàng lần đầu tiên làm nhiệm vụ, như vậy hội đơn giản an toàn rất nhiều, làm cho nàng có cũng đủ đích thời gian đến thích ứng làm nhiệm vụ đích cuộc sống, thuận tiện học tập sát ngôn quan sắc. Có chân thật thật là tốt cảm giá trị làm so với đối, nàng nhất định có thể học giỏi.

  Hoắc Vi được đến hảo cảm giá trị này thưởng cho liền thử thí, hảo cảm giá trị theo -100 đến 100, hộ công đối của nàng hảo cảm giá trị là 10, hộ sĩ đối của nàng hảo cảm giá trị là 30. Đối với người xa lạ mà nói, như vậy thật là tốt cảm giá trị đã muốn rất không sai lầm rồi.

  Hệ thống còn khen nàng.

  【 kí chủ, ngươi thích ứng đắc phi thường tốt, cùng người chung quanh ở chung đều thực tự nhiên. 】

  Hoắc Vi hồi tưởng chính mình theo nhìn thấy nhân bắt đầu liền phi thường tự nhiên đích phản ứng, cũng có chút kinh ngạc chính mình đích thích lực. Bất quá đây là chuyện tốt, có lẽ này cũng là nàng bị tuyển vi xuyên qua sứ giả đích ưu thế một trong đâu?

  Nàng tâm tình phi thường không tồi, lại cùng hộ công mượn di động. Trên mạng đích tin tức hẳn là lên men đi? Nhìn xem võng hữu như thế nào mắng hoắc minh đích, làm cho nàng cũng vui vẻ vui vẻ.

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tân văn cần nhờ mọi người đích cất chứa cùng bình luận thượng bảng, hy vọng mọi người nhiều hơn duy trì, đừng dưỡng phì, sao sao đát!

  Bình luận khu đỏ lên bao~mọi người mỗi ngày gặp! O (∩_∩) O

  * * *

  Đề cử của ta mặt khác mau xuyên văn, đều là đại trường thiên~

  ①《 về hưu nhân vật phản diện xuyên thành vật hi sinh nữ phụ [ mau xuyên] 》

  ②《BOSS vẽ mặt sổ tay [ mau xuyên] 》

  ③《 cuối cùng vật hi sinh [ mau xuyên] 》

  ④《 mau xuyên chi bao che khuyết điểm cuồng ma 》

  ⑤《 thời không lịch lãm nhớ [ mau xuyên] 》

  Tìm tòi văn danh hoặc của ta tác giả danh "Lan quế" đều có thể nhìn đến, thích trong lời nói nhớ rõ cất chứa của ta chuyên mục nga~, võng chỉ m..
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
 7. huyền0803 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  29
  Chương 5 cướp đi bàn tay vàng ngựa tre 5

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tự chế đánh lửa khí cầu cứu điểm này vốn cũng rất hấp dẫn nhân, võng hữu đều tò mò cầu cứu người có phải hay không có cái gì thân phận đích nhân, sau đó liền não động mở rộng ra, triển khai đoán.

  Có người nghị luận trong lời nói đề có thể đưa tới càng nhiều nhân đích chú ý, huống chi vi bác thượng mấy chính phủ quan bác còn phát Hoắc Vi đích tin tức, khen nàng gặp nguy không loạn, dùng học quá đích tri thức thành công được cứu vớt, đồng thời nhắc nhở mọi người xuất môn chú ý an toàn, rời xa nguy hiểm.

  Cái này còn có càng nhiều nhân nhìn đến tin tức, nàng vì cái gì một người ở trong rừng cây? Nàng vì cái gì bị thương? Nàng là một mình đi đi sơn đích sao không? Nàng hiện tại tình huống thế nào?

  Võng hữu hảo kì đứng lên, lực lượng là rất mạnh đại đích, mà Hoắc Vi cho tới bây giờ không nghĩ tới giấu diếm, tiến bệnh viện về sau nói cái gì cũng chưa tị nhân, ít nhất cũng có mười mấy người biết nội tình, này mười mấy người truyền ra đi, tái ra bên ngoài khuếch tán, còn có tiểu phóng viên chạy tới bệnh viện trộm tự chuốc lấy phiền phức nhân hỏi, rất nhanh trên mạng tựu ra hiện cảm kích nhân đích yêu sách -- cầu cứu người là bị anh trai cùng anh trai đích nữ trợ lý để tại nơi đó đích.

  Đơn giản là nàng đắc tội anh trai đích nữ trợ lý, đã bị bỏ lại "Thanh tỉnh thanh tỉnh", nếu không đúng lúc được cứu vớt, ngày hôm sau nói không chừng hội đốt thành viêm phổi, thậm chí xuất hiện càng nghiêm trọng đích chứng bệnh. Mà đáng sợ nhất chính là, nàng một người còn có thể hội ngộ đến kẻ xấu, kia nàng ngay cả năng lực phản kháng đều không có.

  Sự tình một cùng màu hồng phấn tranh cãi dính dáng, kia truyền bá tốc độ liền càng không thể vãn hồi. Hơn nữa có rất nhiều doanh tiêu hào dùng đích tiêu đề đều nói chuyện giật gân, nói cho cùng giống anh trai trọng mầu khinh muội, cố ý bị thương muội muội đâu nàng ở nơi nào chờ chết giống nhau. Rất nhiều võng hữu hảo kì địa điểm khai xem, sau đó khiển trách anh trai.

  【 có loại này ca thật sự là ngã tám đời môi! Hắn đầu óc có bệnh đi? Thiếu chút nữa hại chết muội muội! 】

  【 gặp mầu vong muội, nôn, ta nếu mẹ nó ta liền bóp chết hắn, sinh hắn còn không bằng sinh xoa đốt. 】

  【 ba người lên, hai người đi rồi, lưu lại muội muội bị thương phát sốt ở vũ lý gian nan cầu cứu, ngẫm lại đều cảm thấy được tuyệt vọng, này ca cùng cái gì trợ lý cũng không là người, rất ghê tởm! 】

  【 âm mưu luận một chút, bọn họ nên sẽ không là cố ý hại chết muội muội đi? Tế tư cực khủng, có cái như vậy đích ca sinh mệnh cũng chưa bảo đảm. 】

  【 hai cái rác rưởi, đem bọn họ đích ảnh chụp phóng xuất, làm cho cả nước mọi người nhận thức nhận thức rác rưởi dài cái dạng gì! 】

  Có nịch thủy ngoài ý muốn phát sinh đích thời điểm, mọi người còn muốn nhắc tới hai tiếng không có việc gì đi thủy biên ngoạn cái gì? Hiện tại Hoắc Vi này không tính ngoài ý muốn, gặp chuyện không may đích rất lớn nguyên nhân vẫn là nàng ca ác ý đem nàng bỏ lại, liền càng có thể kích khởi võng hữu đích phẫn nộ rồi, đem "Anh trai" mắng đắc cẩu huyết lâm đầu, "Trợ lý" cũng không phải cái gì người tốt.

  Đề tài nhiệt độ vững vàng bay lên, thẳng đến có người bái bước phát triển mới nghe thấy trung đích cầu cứu người chính là hoắc thị tập đoàn đích hòn ngọc quý trên tay Hoắc Vi, mà bỏ lại của nàng anh trai chính là mọi người biết rõ đích thiên tài xí nghiệp gia hoắc minh, nhiệt độ lập tức bạo!

  Trên mạng một mảnh ồ lên, ăn qua đột nhiên ăn đến nhà giàu có đại qua, trong đó một cái vẫn là đầy người thừa nhận đích hoắc minh, điều này làm cho mọi người không thể tin được đích đồng thời, lòng hiếu kỳ trở mình lần đích hướng lên trên trướng, tin tức bất tri bất giác liền xông lên nhiệt sưu, trở thành mọi người tối chú ý trong lời nói đề.

  Tất cả mọi người muốn biết tiền căn hậu quả, đều ở lấy hoắc minh, Hoắc Vi đích qua lại, cũng đều ở lấy cái kia "Anh trai đích nữ trợ lý" rốt cuộc là ai. Mà bởi vì hoắc minh phía trước đích thanh danh vẫn là tốt, rất nhiều người đối hắn có thiên nhiên thật là tốt cảm, mọi người đích cái nhìn liền chia làm ba phái.

  Nhất phái cảm thấy được hoắc minh không nên là cái loại này nhân, nếu đem muội muội bỏ lại, khẳng định là muội muội làm quá phận chuyện.

  Này cách nói vừa ra tới đã bị thiệt nhiều nhân đỗi, thụ hại người có tội luận cũng quá buồn cười, không có bằng chứng đích, dựa vào cái gì nói là muội muội quá phận? Nói sau bọn họ là thân huynh muội, có cái gì thâm cừu đại hận muốn cho muội muội thiếu chút nữa tử điệu? Cho dù cãi nhau, về nhà sau hỗ không thèm nhìn không được sao? Chỉ nhìn hoắc minh đem bị thương đích Hoắc Vi một người bỏ lại, sẽ rất khó làm cho người ta đối hắn sinh ra hảo cảm.

  Một khác phái cảm thấy được hoắc minh không xứng làm người anh trai, là điển hình đích có người vợ đã quên nương, cũng đã quên đồng bào sở ra đích muội muội. Hắn là kinh thương thiên tài thì thế nào? Nhân phẩm kém chính là nhân phẩm kém, ngay cả thân tình cũng không cố, lạnh như thế huyết vô tình đích nhân thật sự dựa vào phổ sao không? Hắn kinh thương phỏng chừng cũng là một cái vô tình đích nhà tư bản, việt thiên tài càng là hội bóc lột nhân!

  Còn có nhất phái là thuần túy xem náo nhiệt đích, không biết chân tướng không nhắc tới thái, chính là tò mò có hay không nhân có thể bái ra nhà giàu có ân oán, nói không chừng so với kịch truyền hình càng cẩu huyết, càng đẹp mắt.

  Mắng hoắc minh đích chiếm đại đa số, trong đó đặc biệt trong hiện thực có anh trai đích cô gái mắng đắc ngoan. Chỉ cần các nàng đại nhập Hoắc Vi đích thân phận, có thể tưởng tượng đến bị anh trai bỏ lại có bao nhiêu tuyệt vọng, nhiều thương tâm, tự nhiên cảm thấy được hoắc minh là cái hỗn đản.

  Hoắc Vi phiên liễu phiên vi bác, bị tán đến phía trước đích mấy cái nhiệt bình hấp dẫn lực chú ý.

  【 ta biết kia trợ lý là ai, là hoắc minh bên người một cái thực tập sinh, kêu Triệu Tư Gia. Ta theo hoắc thị công nhân miệng hỏi thăm đi ra đích, tuyệt đối là thật đích, hoắc minh cùng nàng đồng tiến đồng ra, đặc biệt chiếu cố, phạm sai lầm cũng không mắng nàng. Triệu Tư Gia ở công ty còn có tương lai lão bản nương đích tư thế, nghe nói hoắc thị chủ tịch đều đối nàng đĩnh hòa khí đích, đây là gặp qua cha mẹ a. 】

  【 kia lần này nàng đó có thể nào nhà giàu có, nàng đem hoắc gia Đại tiểu thư hại thành như vậy, hoắc thị chủ tịch có thể làm cho nàng vào cửa? Đột nhiên âm mưu luận, hoắc minh cùng Triệu Tư Gia sẽ không đã nghĩ làm cho Hoắc Vi chết ở bên ngoài đi? Kia bọn họ có thể kế thừa hoắc thị toàn bộ tài sản. 】

  【 đồng âm mưu luận, nhà giàu có tranh tài sản, không phải có chuyện như vậy sao không? Mặt ngoài nhìn thấy thật tốt thật tốt, không chừng chính là cái ngụy quân tử. Bằng không có khả năng ra loại sự tình này? 】

  【 ta biết một sự kiện, Triệu Tư Gia vẫn ở tại hoắc gia. Cho nên hắn tám phần chính là hoắc gia tương lai Thiếu nãi nãi, hoắc thị tương lai đích nữ chủ nhân, nếu không nàng dám đắc tội hoắc gia Đại tiểu thư sao không? 】

  【 phi! Hoắc minh không phải người, vì một nữ nhân, thiếu chút nữa giết chết muội muội. Triệu Tư Gia cũng không phải thứ tốt, nàng lúc ấy ở đây, ta không tin nàng là vô tội đích, ít nhất nàng nhận thức đồng đem Hoắc Vi bỏ lại. Một đôi ghê tởm nhân gì đó, nhưng thật ra tuyệt phối. 】

  Không ai cảm thấy được hoắc minh sẽ vì một cái không thể làm chung đích nhân như vậy đối đãi muội muội, huống chi ở núi rừng lý rõ ràng phải đi du lịch đích. Vậy chỉ có một giải thích, chính là hắn cùng Triệu Tư Gia là tình lữ, cho nên hắn mới ở muội muội cùng bạn gái có mâu thuẫn đích thời điểm, mang bạn gái đi, giáo huấn muội muội.

  Võng hữu đã biết bọn họ ba đích tính danh sau, về bọn họ chuyện tích cũng tốt bới, lột rất nhiều. Giống Hoắc Vi cùng Triệu Tư Gia vừa mới tốt nghiệp, về các nàng chuyện là có thể đi các nàng đều tự đích trường học diễn đàn hỏi thăm. Thậm chí không cần có người đi, còn có nhận thức các nàng đích cùng học ở trên mạng yêu sách.

  【 Triệu Tư Gia nguyên lai thực cùng đích, nàng ba sớm tử, nàng mẹ bệnh nặng, nàng tổng bên ngoài đầu làm công. Sau lại nàng mẹ đã chết, nàng bỗng nhiên còn có tiễn, hào xe tiếp tặng, mặc đều là hàng hiệu, tiến hoắc thị tổng bộ thực tập, bình thường không chuyện trọng yếu cũng không đến trường học, ngạo thật sự. 】

  【 Hoắc Vi không tốt lắm tiếp cận, không thương phản ứng cùng học, bất quá cũng không khi dễ nhân, tưởng tượng không đến nàng phạm cái gì sẽ làm thân ca đem nàng bỏ lại. Nàng ra tay còn đĩnh hào phóng đâu, trong ban đi ra ngoài ngoạn đều là nàng tiêu tiền. 】

  【 này tin tức là thật đích sao không? Hoắc Vi cùng nàng ca giống như cảm tình tốt lắm a, ta nhớ rõ có người nói nàng ca nói bậy, nàng nghe thấy được liền cùng người nọ đánh đứng lên, bọn ta sẽ không đánh nhau, bị đánh cho khóe miệng đều phá còn thu người nọ kêu nàng giải thích. Sau lại người nọ thực giải thích. Như thế nào nàng ca như vậy đối nàng? 】

  【 cho các ngươi xem Triệu Tư Gia đích bằng hữu giới [ đồ] [ đồ] [ đồ] tối hôm qua thượng Hoắc Vi cầu cứu hôn mê đích thời điểm, Triệu Tư Gia cùng hoắc minh ở bờ biển ăn ánh sáng - nến bữa tối đâu. Nói thật ta vẫn thực sùng bái hoắc minh, nhưng thấy hoắc minh cười đến nhẹ nhàng như vậy, khẳng định không lo lắng quá muội muội, thực ghê tởm! 】

  【 ta đi rất ghê tởm! Hoắc minh trong đầu trang chính là shi sao không? Ta nếu hắn ba liền đánh gảy hắn đích chân, ăn cây táo, rào cây sung! 】

  【 thật không nghĩ tới thiên tài xí nghiệp người nhà phẩm như vậy lạn, bằng hắn cũng xứng đương cái gì đương đại thanh niên tấm gương? Ta ca nếu như vậy, ta có thể bị tức chết, hảo muốn đánh nhau tử hắn! 】

  【 cái này không ai nói Triệu Tư Gia vô tội đi? Phát bằng hữu tâm điểm vòng tròn tình tốt lắm a, bạn trai vì nàng thiếu chút nữa đem muội muội giết chết, nàng thích bạo đi? Biểu lý biểu tức giận, hoắc minh thực hạt! Bất quá nàng còn dám phát bằng hữu giới, xem ra đó nhập nhà giàu có là ổn, bằng không không dám như vậy kiêu ngạo. Hoắc người nhà sẽ không đều hạt đi? (Hoắc Vi ngoại trừ) 】

  【 chẩm biên phong chính là lợi hại, triệu trà xanh này thủ đoạn tuyệt. Nhưng vẫn là hoắc minh rất không phải đồ vật này nọ, nếu ta ca dám tìm cái loại này nữ nhân cùng nhau khi dễ ta, ta mấy biểu ca đều đắc đánh chết bọn họ, nhân tra! Bại hoại! Ngốc bức! A a a tức chết rồi! 】

  Triệu Tư Gia là nhận được bằng hữu điện thoại mới biết được chuyện này đích, nàng buổi tối không ngủ hảo, còn tại khách sạn lý bổ miên, nghe bằng hữu nói trên mạng đều đang mắng nàng, còn hỏi nàng cùng Hoắc Vi trong lúc đó là chuyện gì xảy ra, nàng trong lòng máy động, cố không hơn đáp lời, quải điệu điện thoại liền thượng vi bác.

  Bọn ta không như thế nào tìm, này đề tài đã muốn bị đỉnh đến nhiệt sưu thứ năm. Nàng vội vàng điểm khai xem, thiệt nhiều người đang mắng nàng trà xanh biểu, hám làm giàu nữ, tâm tư ác độc, kẻ khác buồn nôn. Nàng xem bình luận khu những lời này, đó, kia, hô hấp dồn dập đứng lên.

  Đây là có chuyện gì? Như thế nào hội nháo đến nhiệt sưu thượng? Vì cái gì tất cả mọi người đang mắng nàng?

  Nàng bay nhanh địa điểm khai vài cái doanh tiêu hào phát đích văn vẻ, thấy được bên trong về Hoắc Vi gặp nạn đích đoán. Có đoán huynh muội tranh tài sản đích, có đoán nàng khi dễ Hoắc Vi đích, thân thể của hắn phân đã muốn bị bới, lột đi ra, nàng ở đại học lý đích tình huống, ở công ty lý đích tình huống đều bị bái cái để hướng lên trời. Nàng xem đến của nàng bằng hữu giới tiệt đồ, thủ đều run lên đứng lên.

  Ai như vậy thiếu đạo đức đem của nàng bằng hữu giới tuôn ra tới? Nàng phát đích cái kia bằng hữu giới chỉ có thân bằng bạn tốt mới có thể nhìn đến, khẳng định là nàng trong ban đích cùng học yêu sách đích.

  Bọn họ liền như vậy không thể gặp nàng hảo? Loại này thời điểm đem bằng hữu như vậy giới bạo đến trên mạng, chỉ biết tọa thật nàng không để ý Hoắc Vi chết sống khi dễ Hoắc Vi đích đoán. Khả nàng lúc ấy chỉ biết là Hoắc Vi nữu tới rồi chân a, nàng như thế nào biết Hoắc Vi não chấn động? Nàng nghĩ đến Hoắc Vi đi đến đường cái thượng nhiều lắm chính là mắt cá chân thũng đắc lợi hại phải dưỡng một đoạn thời gian, nàng thầm nghĩ làm cho Hoắc Vi chịu chút đau khổ, nàng như thế nào biết Hoắc Vi bị thương như vậy trọng? Hoắc Vi lại chưa nói!

  Triệu Tư Gia tức giận đến xanh mặt, môi thẳng đẩu. Nàng lập tức cấp hoắc minh gọi điện thoại, vừa nghe đến hoắc minh đích thanh âm, nước mắt liền rớt xuống dưới, "Hoắc minh, ngươi có biết võng hữu đang mắng chúng ta sao không? Bọn họ mắng đắc quá khó khăn nghe xong, ta không có cố ý hại Hoắc Vi, ta phát bằng hữu giới đích thời điểm còn tưởng rằng Hoắc Vi đã muốn đánh xe quay về khách sạn, nàng bình thường cũng tổng một người đi ra ngoài a, ta nếu biết nàng bị thương, như thế nào có thể có tâm tình ăn cơm đâu? Trên mạng chính là nói hưu nói vượn!"

  Hoắc minh xử lý cả đêm công tác, đầu cháng váng não trướng đích, hắn xoa bóp mi tâm, nói: "Tư gia ngươi đừng khóc, trên mạng làm sao vậy? Ta không có nghe hiểu được, võng hữu như thế nào sẽ biết này đó?"

  "Ngươi khoái thượng vi bác nhìn xem đi, thiệt nhiều doanh tiêu hào đều đang nói chuyện này, còn có thiệt nhiều cảm kích nhân yêu sách chuyện của chúng ta, nhiều như vậy giả liêu, quả thực là cố ý oan uổng chúng ta, còn nói ngươi yếu hại tử Hoắc Vi tranh gia sản, không thể làm cho bọn họ như vậy nói bậy!"

  Hoắc minh nghe ra nàng trong thanh âm đích vội vàng, trấn an nói: "Ta cái này xem, ngươi đừng sốt ruột, ta sẽ xử lý tốt. Ngươi ở khách sạn lý hảo hảo nghỉ ngơi, ta tối nay trở về tìm ngươi."

  Triệu Tư Gia chạy nhanh lên tiếng quải điệu điện thoại, nàng hiện tại tựa như bị võng hữu lấy hết quần áo bắt tại quảng trường thượng nhục nhã, phân giây phút giây đều là dày vò. Nàng mong được hoắc minh có thể nhanh lên biết rõ ràng tình huống, nhanh lên giải quyết, nàng không bao giờ.. nữa muốn nhìn đã có nhân mắng nàng.

  Di động không ngừng mà chấn động, đều là cùng học, đồng sự cấp nàng phát đích tin tức, nàng ngay cả xem cũng không dám xem, sợ nhìn đến người quen đích hèn mọn trách cứ. Nàng hai tay nắm chặt di động, lần đầu tiên cảm giác bối rối vô thố.

  Nàng khống chế không được địa điểm khai mỗi một điều nhắc tới của nàng vi bác, lật xem phía dưới đích nhiệt bình. Bọn họ mắng của nàng những lời này, đó, kia khó coi, giống một cây đao giống nhau đâm vào lòng của nàng bẩn, nàng cảm giác hô hấp đều khó khăn đứng lên, nước mắt càng không ngừng đi xuống lưu.

  Bọn họ dựa vào cái gì nói như vậy nàng? Bọn họ có cái gì chứng cớ nói nàng hại nhân? Bọn họ vì cái gì đều giúp Hoắc Vi nói chuyện, đều đến mắng nàng?

  Nàng đột nhiên nghĩ đến, cảnh sát thông cáo chỉ nói Hoắc mỗ tại nơi cái trong rừng cây bị thương cầu cứu, căn bản không nhắc tới nàng cùng hoắc minh, võng hữu là làm sao mà biết được? Hơn nữa nhanh như vậy sẽ biết, có phải hay không theo ngay từ đầu còn có nhân cố ý yêu sách?

  Của nàng trực giác nói cho nàng, này nhất định là Hoắc Vi làm!

  Nàng điên cuồng mà lật xem tất cả vi bác, tất cả tin tức, tất cả nhiệt bình, muốn tìm ra Hoắc Vi oan uổng của nàng chứng cớ. Chính là không có, cái gì đều không có, nàng cũng căn bản tìm không thấy ngọn nguồn, nàng biết đến quá muộn, nếu nàng ngay từ đầu liền phát hiện trên mạng gió hướng không đúng, nhất định sẽ không phát triển trở thành như bây giờ, bị toàn bộ võng nhục mạ.

  Đã có thể tính không có gì căn cứ, nàng vẫn là cảm thấy được là Hoắc Vi làm, càng nghĩ càng cảm thấy được phải nàng lại cấp hoắc minh gọi điện thoại, nhưng lần này không đả thông, hoắc minh đích điện thoại thủy chung đường dây bận. Nàng phát vi tín cũng không ai quay về. Nàng ở trong phòng nôn nóng địa đi tới đi lui, cuối cùng đãi không được, thay đổi thân quần áo đánh xe phải đi bệnh viện.

  Nàng trong lòng tràn đầy đều là khuất nhục, trong ánh mắt tràn ngập lửa giận, nàng muốn đi tìm Hoắc Vi tính sổ. Hoắc Vi bị thương cũng không phải nàng làm hại, hiện tại Hoắc Vi hại nàng bị võng hữu nhục mạ chính là Hoắc Vi lỗi. Hoắc Vi phải đem chuyện này giải quyết, nếu không tựu giữ giòn xé rách mặt. Hoắc Vi không cho nàng sống khá giả, kia Hoắc Vi cũng đừng nghĩ muốn sống khá giả!

  Hoắc Vi hiện tại chính mùi ngon địa thưởng thức trên mạng này nhiệt bình, trong lòng như là mùa hè uống băng ẩm bàn thư sướng. Nàng ở trong rừng cây khó chịu lâu như vậy đều là bái này hai người ban tặng, nàng thực mang thù, nàng cùng bọn họ trong lúc đó không bao giờ.. nữa có thể chung sống hòa bình, nhìn đến bọn họ bị mắng, nàng liền vui vẻ.

  Nàng cũng không nghĩ tới sự tình hội lên men đắc nhanh như vậy, nguyên bản nàng còn muốn tái muốn làm điểm sự tình đâu, kết quả vô dụng nàng ra tay, nên bái đi ra đích liền đều bái đi ra. Nàng cảm thấy được này chỉ sợ phải quy công vu bọn họ đích diễn viên quang hoàn, hoắc minh thân là thư trung nam chủ, danh khí đại thật sự, võng hữu phát hiện sự tình cùng hắn có quan hệ mới bái đắc như vậy ra sức.

  Này có tính không thành cũng chết mà bại cũng chết? Nếu chính là bình dân dân chúng trong lúc đó chuyện, có thể võng hữu xem qua cảnh sát thông cáo liền đã quên, làm sao có nhiều như vậy đến tiếp sau đâu? Mọi người trong khung đối nhân thiết sụp đổ loại sự tình này vẫn là thực ham thích đích, ở bọn họ đích cố gắng dưới, hoắc minh theo thiên tài xí nghiệp gia biến thành vô tình ngụy quân tử cũng cũng rất hảo lý giải.

  Hoắc Vi một cái điều nhìn thấy bình luận, trên mặt lại không có gì biểu tình, thậm chí còn có điểm ủ dột. Nguyên chủ từ nhỏ liền sùng bái anh trai, tựa như cùng học yêu sách đích như vậy, nguyên chủ nghe thấy có người nói anh trai nói bậy đô hội xông lên đi đánh nhau. Cho nên hắn hiện tại cho dù thương tâm, cũng không nên xem anh trai bị mắng còn cười đi ra, phòng bệnh lý còn có hộ công đâu, Hoắc Vi đem loại này cảm xúc nắm chắc rất khá.

  Hộ công là ở nàng bên cạnh cùng nàng cùng nhau xem đích, xem bình luận lý có chút mắng đắc quá lợi hại, nhịn không được khuyên bảo: "Đừng nhìn, thầy thuốc nói ngươi cần tĩnh dưỡng, hẳn là bảo trì hảo tâm tình, thân thể so với cái gì đều trọng yếu."

  Lời của nàng âm rơi xuống, Hoắc Vi lại nghe tới rồi hệ thống đích nêu lên âm. Ở nàng xem bình luận đích trong khoảng thời gian này lý, hộ công đối của nàng hảo cảm giá trị tổng cộng tăng năm lần, đã muốn theo 10 điểm tăng tới 40 điểm. Nàng ngẩng đầu, nhìn đến hộ công trong mắt mơ hồ đích đồng tình, cảm thấy được hộ công đại khái là nhìn đến này yêu sách, cảm thấy được nàng rất đáng thương. Một người ở đồng tình ai khi, nhất thời thật là tốt cảm giá trị là thực dễ dàng dâng lên đích.

  Nàng gật gật đầu, bắt tay cơ trả lại cho hộ công, thấp giọng nói: "Cám ơn ngươi, ngươi nói đối với, thân thể so với cái gì đều trọng yếu. Anh trai đã muốn không phải của ta anh trai, nhưng thân thể vẫn là của ta."

  Lời này một cái hộ công nghe xong đều cảm thấy được đau lòng, vừa vặn mở cửa vào thôi tĩnh cùng hoắc minh nghe được lại tâm tình phức tạp. Thôi tĩnh chỉ cảm thấy trái tim đều thu thành một đoàn, bước nhanh đi đến bên giường cầm Hoắc Vi đích thủ an ủi nói: "Ngươi đừng miên man suy nghĩ, ngươi ca kỳ cục, mẹ giúp ngươi giáo huấn hắn, thẳng đến cho ngươi hết giận mới thôi. Ngươi mất hứng cũng đừng để ý đến hắn, làm cho hắn hống ngươi, ngươi chỉ để ý hảo hảo dưỡng thương."

  Hoắc Vi quay đầu cùng hoắc minh đích tầm mắt chống lại, sắc mặt rõ ràng địa lãnh xuống dưới, "Ngươi tới làm gì? Ta không nghĩ thấy ngươi, đi ra ngoài!"

  Hoắc minh nhấp mím môi, nhấc chân đi đến giường vĩ, nhìn thấy nàng nói: "Ta đến giải thích, lúc ấy ta không biết ngươi bị thương, không nghĩ tới hậu quả hội như vậy nghiêm trọng. Ta tỉnh lại quá, chuyện này quả thật là ta làm được không đúng, cho dù ngươi không bị thương cũng không nên đem ngươi một người để tại nơi đó, ta về sau sẽ không tái làm như vậy."

  Hoắc Vi nhìn mắt giả thuyết mặt bản thượng đích số liệu, thôi tĩnh đối của nàng hảo cảm giá trị là 100, đã muốn mãn điểm, thuyết minh thật sự rất thương yêu nàng; mà hoắc minh đối của nàng hảo cảm giá trị là 40, cư nhiên cùng xa lạ cũng đồng tình của nàng hộ công giống nhau nhiều, hiển nhiên hắn đối nàng không có nhiều ít thân tình, nếu bọn họ không phải huyết mạch cùng dung đích thân huynh muội, chỉ sợ ngay cả này 40 đều không có.

  Nàng lại nhìn hạ thôi tĩnh cùng hoắc minh trong lúc đó thật là tốt cảm giá trị, thôi tĩnh yêu thương đứa nhỏ, cho dù cùng hoắc minh không như vậy thân mật, hảo cảm giá trị cũng có 95, nhưng hoắc minh đối thôi tĩnh thật là tốt cảm giá trị chỉ có 60, vừa mới đạt tiêu chuẩn.

  Thôi tĩnh đối hắn như vậy cao thật là tốt cảm giá trị, khẳng định bình thường đối hắn là thực quan tâm thực từ ái đích, hắn cư nhiên đều không có nhiều ít hảo cảm, thật sự là ứng với võng hữu câu nói kia, sinh hắn còn không bằng sinh xoa đốt.

  Hoắc Vi giác hoắc minh là thật phù hợp thư người trong thiết, hắn chính là trong mắt chỉ có công tác, không có thân tình, cho nên mới ở đối Triệu Tư Gia động tâm lúc sau, hoàn toàn đứng ở Triệu Tư Gia bên kia, đối mẫu thân cùng muội muội như vậy thảm đích kết cục thờ ơ.

  Nàng bỗng nhiên rất muốn biết hoắc đình uy đối bọn họ thật là tốt cảm giá trị là nhiều ít, chỉ tiếc muốn nhìn hảo cảm giá trị phải mặt đối mặt mới được, nàng hiện tại là nhìn không tới.

  Hoắc Vi thẳng tắp địa nhìn thấy hoắc minh, mở miệng nói: "Ta sẽ không cho.. nữa ngươi dạy của ta cơ hội, cũng sẽ không sẽ gọi ngươi ca, bởi vì ngươi không xứng. Ngươi cảm thấy được ngươi tỉnh lại, giải thích, ta sẽ nhận sao không? Ta vĩnh viễn cũng không hội tha thứ ngươi."

  Hoắc minh nhíu hạ mi, cảm thấy được nàng lại ở nháo. Nhưng nàng lần này không có phẫn nộ khắc khẩu, ngược lại nhất phái bình tĩnh, giống như chính là ở trần thuật chuyện gì thật, làm cho hắn trong lúc nhất thời không biết nên nói cái gì.

  Hắn nghĩ đến trên mạng đích tiếng mắng, trầm mặc hạ, tuy rằng cảm thấy được lỗi thời, vẫn là nói: "Chuyện này là ta không đúng, ngươi sinh khí là hẳn là đích. Hiện tại trên mạng rất nhiều người đều ở nghị luận chuyện này, vừa rồi ngươi cũng thấy đi? Ngươi cùng người khác nói quá cái gì sao không?"

  "Hoắc minh! Ngươi không phải đến giải thích đích sao không? Ngươi chính là như vậy giải thích đích?" Thôi tĩnh thấy hắn hoài nghi nữ nhân, bất mãn địa quát lớn.

  Hoắc Vi còn lại là mặt lộ vẻ trào phúng, "Nói cái gì khiểm a? Thiệt tình thầm nghĩ khiểm như thế nào hội chờ tới bây giờ mới đến? Hoắc minh khẳng định là cảm thấy được ta cố ý bôi đen bọn họ, dẫn võng hữu mắng hắn nhóm, chuyên môn chạy tới chất vấn của ta."

  Nàng nhìn chằm chằm hoắc minh đích ánh mắt hỏi: "Ta nói ta không có, ngươi tin sao không? Ở cho tới bây giờ cũng không tin tưởng ta, giống như có cái gì chuyện xấu đều là ta làm đích, không biết ta rốt cuộc đã làm cái gì, cho ngươi để lại như vậy đích ấn tượng."

  Hoắc minh bị nàng hỏi đắc sửng sốt, còn muốn không đứng dậy nàng đã làm cái gì không tốt chuyện, giống như trong trí nhớ nhiều nhất đích chính là nàng nơi chốn nhằm vào Triệu Tư Gia, nhưng nàng vẫn đều trực lai trực khứ, cho tới bây giờ không nói xấu oan uổng quá ai.

  Hoắc Vi hừ cười một tiếng, "Nói không nên lời đi? Ngươi còn cảm thấy được ngươi có đạo lý sao không? Hoắc minh, ngươi là không phải cảm thấy được chính mình thực vô tội? Hết thảy đều là ngoài ý muốn, ngươi không phải cố ý đích, võng hữu oan uổng ngươi, oan uổng ngươi cùng Triệu Tư Gia, ngươi chính là nghĩ như vậy. Ngươi giải thích chẳng qua là cảm thấy được đem ta bỏ lại có nguy hiểm, giáo huấn ta cũng có thể đổi một loại phương pháp, ngươi theo đáy lòng lý liền còn cho rằng ta đã làm sai chuyện. Nếu ta lúc còn nhỏ điểm, này hết thảy cũng không sẽ phát sinh.

  Hoắc minh, ngươi không biết là ngươi rất lãnh huyết ích kỷ sao không? Ngươi dựa vào cái gì như vậy đối ta?

  Ngươi cảm thấy được trên mạng không nên nghị luận chuyện này, nhưng ta cảm thấy được bọn họ nói được đều đối, làm được ra cũng đừng sợ bị người nói, cũng đừng tùy tùy tiện liền liền hướng ta trên đầu chụp mũ."

  Nàng chính là lấy chồng lộ ra anh trai bỏ lại nàng, khác cũng không nói, đều là võng hữu chính mình bái đi ra đích, này nồi nấu nàng không bối!

  Hoắc Vi đích thái độ rõ ràng, hoắc minh sắc mặt hơi trầm xuống, "Hảo, ngươi nói đích ta đô hội tỉnh lại, là của ta sai ta sẽ không nói sạo. Trên mạng chuyện ta đến giải quyết, ngươi an tâm dưỡng thân thể không cần đối ngoại phát ra tiếng. Hoắc Vi, đây là chúng ta huynh muội trong lúc đó chuyện, từ đầu tới đuôi đều cùng tư gia không quan hệ, nàng không nên thừa nhận internet bạo lực."

  Thôi tĩnh vừa mới còn bởi vì nữ nhân không tiếp thu anh trai có điểm khó chịu, hiện tại nghe hoắc minh nói như vậy, nhất thời một cỗ hỏa toát ra đến, "Còn chê ngươi muội muội không đủ sinh khí có phải hay không? Ta nghĩ đến ngươi là lo lắng muội muội, thành tâm đến giải thích, nguyên lai là sợ trên mạng đích nhân mắng Triệu Tư Gia. Nàng làm sao vô tội? Sự thật chính là nàng đem nhà của chúng ta giảo đắc gà chó không yên!"

  Triệu Tư Gia đứng ở phòng bệnh cửa, nghe được bọn họ đích đối thoại vừa giận lại ngọt. Não chính là thôi tĩnh nói chuyện quá phận, ngọt chính là hoắc khắc sâu trong lòng lý quả nhiên có nàng.

  Nàng đi đến hoắc minh bên người, đối thôi tĩnh nói: "Hoắc mụ mụ, các ngươi thu lưu ta, chiếu cố ta, ta vẫn thực cảm kích, cho tới bây giờ chưa làm qua khác người chuyện, như thế nào hội đem hoắc gia giảo đắc gà chó không yên? Ngài nói như vậy ta, ta rất khó chịu, ta vẫn đem ngài đương thân mẹ giống nhau đối đãi. Hoắc Vi ra như vậy chuyện, ta cũng thực hối hận, nhưng ta cùng hoắc minh cũng không là cố ý đích, thật là ngoài ý muốn."

  Thôi tĩnh thở sâu, lạnh lùng địa nhìn thấy nàng, "Ta không đảm đương nổi của ngươi mẹ, nha mỏ nhọn lợi, còn tuổi nhỏ liền một bụng nội tâm, thực đương không ai có thể nhìn thấu ngươi? Nhà của chúng ta nguyên lai cái dạng gì, hiện tại cái dạng gì? Ngươi thực không nghĩ trộn lẫn, liền lập tức bàn đi ra ngoài, ta không nghĩ lại nhìn gặp ngươi."

  "Mẹ!" Hoắc minh đem Triệu Tư Gia kéo đến phía sau, không đồng ý nói, "Muốn ta nói mấy lần ngươi mới tin tưởng? Chuyện này cùng tư gia không quan hệ, ngươi đối của nàng thành kiến quá nặng."

  Hoắc Vi trơ mắt nhìn thấy hoắc minh đối thôi tĩnh thật là tốt cảm giá trị té 58, a, nói hắn người trong lòng hai câu, kết thân mẹ nó hảo cảm giá trị cũng không đạt tiêu chuẩn, xoa đốt!

  Nàng lại nhìn Triệu Tư Gia, Triệu Tư Gia đối của nàng hảo cảm giá trị là -50, đối thôi tĩnh là -10, đối hoắc minh là 86, mà hoắc minh đối Triệu Tư Gia là 77. Cho nên hai người bọn họ là một quốc gia đích, nàng cùng nàng mẹ đều là nhân vật phản diện.

  Hoắc Vi mị hí mắt, không kiên nhẫn nói: "Các ngươi đến bệnh viện rốt cuộc muốn làm gì? Xem ta bình an theo trong rừng cây đã trở lại, trong lòng không thoải mái? Lại muốn đổi loại phương pháp đến giáo huấn ta?"

  Triệu Tư Gia cắn răng nói: "Không ai nghĩ muốn giáo huấn ngươi, ngươi có bị hại vọng tưởng chứng sao không? Ta hại không hại ngươi, chính ngươi trong lòng biết rõ ràng, trên mạng vì cái gì phô thiên cái địa đích mắng ta, chẳng lẽ không đúng ngươi nói đích? Ngươi từ trước luôn nhằm vào ta, ta cũng không với ngươi so đo, nhưng ngươi lần này hơi quá đáng! Cho dù ngươi chán ghét ta, kia trên mạng những người đó như vậy nhục mạ ca ca ngươi, ngươi liền một chút cảm giác đều không có sao không?"

  Hoắc Vi cười nhạo một tiếng, "Nhìn xem lời này nói đích, ta là có cái gì bổn sự làm cho người nhiều như vậy chửi? Chính ngươi đê tiện vô sỉ, còn sợ người khác nhìn ra đến chửi? Ngươi cho ta khấu lớn như vậy đỉnh đầu mũ, ta khả tiêu thụ không dậy nổi. Còn có, bái ngươi ban tặng, ta về sau không có anh trai, ngươi cao hứng?"

  Triệu Tư Gia ngẩn ra, nàng xem cho ra đến, Hoắc Vi là thật đích không tiếp thu hoắc minh. Nhưng là điều này sao có thể? Hoắc Vi không phải tối sùng bái này anh trai sao không?

  Bất quá hiện tại này đó cũng không trọng yếu, trên mạng đích tiếng mắng mới là là tối trọng yếu, trước hết đem này một cửa qua mới được. Nàng chịu đựng khí, tận lực dùng ôn hòa đích thanh âm nói: "Hoắc Vi, có chuyện gì chúng ta lén giải quyết, hiện tại trên mạng nháo thành như vậy quá khó khăn nhìn, đối công ty đích hình tượng cũng có ảnh hưởng. Ta hy vọng ngươi lấy đại cục làm trọng, ra mặt nói rõ ràng đều là hiểu lầm, đem chuyện này áp chế đi. Qua đi cho dù ngươi lấy ta hết giận, ta cũng nhận thức."

  Hoắc Vi giơ lên khóe môi, cười đến tốt lắm xem. Ngay tại Triệu Tư Gia nhả ra khí, nghĩ đến chuyện này có thể viên mãn giải quyết đích thời điểm, nghe được Hoắc Vi nhẹ nhàng phun ra ba chữ -- "Ngươi nằm mơ!"

  Triệu Tư Gia nhất thời sắc mặt xanh mét!

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Sửa lại bên dưới danh, về sau kêu 《 chỉ tinh nữ phụ thức tỉnh rồi [ mau xuyên] 》, mọi người không cần tìm không thấy nga~

  Nhớ rõ của ta tác giả danh "Lan quế" càng phương tiện tìm, mọi người cất chứa một chút của ta chuyên mục đi!

  Như trước ở bình luận khu đỏ lên bao, mọi người mỗi ngày gặp! O (∩_∩) O

  * * *

  Đề cử của ta mặt khác mau xuyên văn, đều là đại trường thiên~

  ①《 về hưu nhân vật phản diện xuyên thành vật hi sinh nữ phụ [ mau xuyên] 》

  ②《BOSS vẽ mặt sổ tay [ mau xuyên] 》

  ③《 cuối cùng vật hi sinh [ mau xuyên] 》

  ④《 mau xuyên chi bao che khuyết điểm cuồng ma 》

  ⑤《 thời không lịch lãm nhớ [ mau xuyên] 》

  Tìm tòi văn danh hoặc của ta tác giả danh "Lan quế" đều có thể nhìn đến, thích trong lời nói nhớ rõ cất chứa của ta chuyên mục nga~, võng chỉ m..
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
 8. huyền0803 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  29
  Chương 6 cướp đi bàn tay vàng ngựa tre 6

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Triệu Tư Gia còn muốn nói nữa, thôi tĩnh lại đi qua đi thôi bọn họ xuất môn, "Đi một chút đi, các ngươi đều cút cho ta! Hoắc minh, Triệu Tư Gia, nữ nhi của ta nếu khí ra bệnh đến ta không tha cho các ngươi!"

  Hoắc minh bị đẩy dời đi phòng bệnh còn nhíu mày nói: "Mẹ, ta nói còn chưa nói hoàn, sự tình đã xảy ra tổng yếu giải quyết, ngươi cũng biết Hoắc Vi là cái gì tính tình, vì ra một hơi cái gì hậu quả cũng không cố, ta chỉ là nói chuyện này chúng ta lén xử lý, không thể nháo đến bên ngoài.."

  Hộ công vừa rồi không đi, nghe xong như vậy rất nhiều nói, thật sự nhịn không được mở miệng nói: "Hoắc tiểu thư vẫn rất không thoải mái, di động cũng phá hủy, đại bộ phận thời gian đều đang ngủ nghỉ ngơi, không cùng người khác nói quá cái gì, cũng không liên hệ quá người khác. Nàng vẫn là vừa rồi tỉnh ngủ xem di động mới biết được trên mạng đích tiếng mắng, còn rất không vui vẻ, là các ngươi hiểu lầm nàng."

  "Nghe thấy được?" Thôi tĩnh sắc mặt khó coi địa nhìn chằm chằm hoắc minh, "Ngươi muội muội đều cái dạng gì, ngươi còn oan uổng ngươi muội muội, ngươi đã đến rồi lâu như vậy, hỏi qua ngươi muội muội đích thương sao không? Ngươi thật sự là rất làm cho ta thất vọng rồi!"

  Hoắc minh cho tới bây giờ đều là cha mẹ đích kiêu ngạo, này vẫn là lần đầu tiên theo thôi tĩnh trong mắt nhìn đến nồng đậm đến thực chất đích thất vọng. Hắn trầm mặc một chút, cúi đầu nói: "Là ta suy nghĩ nhiều, thực xin lỗi. Ta đây nơi đi để ý trên mạng chuyện, nếu có nhân hỗn tới hỏi cái gì, các ngươi cái gì đều đừng nói là đến nơi, nếu không ngoại giới lời đồn hơn đối công ty đích hình tượng sẽ có không nhỏ đích ảnh hưởng.."

  Thôi tĩnh đích đáp lại là "Phanh" địa một tiếng đóng cửa lại, tức giận đến huyết áp tiêu thăng. Đứa con trong mắt chỉ có công ty, chỉ có Triệu Tư Gia, ngay cả một câu muội muội thân thể thế nào cũng chưa hỏi, thật sự là tức chết nàng!

  Hoắc minh nhìn thấy trước mắt đích cửa phòng, có loại cảm giác vô lực, hắn là đến giải thích đích, như thế nào lại nháo thành như vậy? Hắn nhìn về phía Triệu Tư Gia, an ủi nói: "Ta cái này xử lý, rất nhanh sẽ không sự, đừng lo lắng. Chúng ta quay về khách sạn đi, ta còn muốn khai tần số nhìn hội nghị."

  Triệu Tư Gia không cam lòng địa nhìn chằm chằm phòng bệnh môn, "Chính là Hoắc Vi làm! Nếu không chúng ta đi, cứu của nàng nhân như thế nào sẽ biết là chúng ta bỏ lại nàng, lại như thế nào sẽ biết chúng ta nháo mâu thuẫn? Võng hữu đích bổn sự tái đại cũng không có thể ngay cả này đều biết nói, trong rừng cây lại không theo dõi. Nàng hiện tại cắn chết không tiếp thu, đơn giản chính là ỷ vào bị thương lại mụ mụ ngươi chỗ dựa, không nên xem chúng ta bị người mắng."

  Triệu Tư Gia đích biểu tình là trước nay chưa có phẫn nộ, hoắc minh thấy vi lăng, nhíu mày ngẫm lại nói: "Tư gia, Hoắc Vi được cứu vớt lúc sau cùng cảnh sát đã làm ghi chép, chúng ta cũng làm quá, nàng đương nhiên sẽ nói ngay lúc đó tình huống. Ngươi vừa rồi cũng nghe gặp hộ công nói đích, nàng di động phá hủy, không liên hệ người khác cũng không cùng người khác nói lung tung, tin tức có thể là theo cảnh cục để lộ đích, dù sao không phải cái gì bí mật. Sau lại trên mạng này đều là võng hữu bái đi ra đích.."

  Đạo lý ai đều đổng, cũng thật cùng có đôi khi lại làm cho người ta khó có thể nhận, chính mình không thoải mái dù sao cũng phải có cái oán hận đích nhân đem khí ra mới tốt. Triệu Tư Gia đương nhiên biết mặt sau này đều là võng hữu bái đích, khả chẳng lẽ khiến cho nàng nuốt xuống này khẩu khí sao không? Nàng không thể tin địa nhìn thấy hoắc minh, nàng bị võng hữu mắng khéo vô hoàn phu, hoắc minh thế nhưng còn tại này cùng nàng giảng đạo lý?

  Nàng trong mắt phiếm lệ quang, khó chịu đã chết, "Ý của ngươi là ta sống nên, ta chỉ có thể tự nhận không hay ho? Ngươi theo của ta góc độ nghĩ tới không có? Ngươi xem đến này vũ nhục của ta nói sao không? Đổi làm ngươi là ta, ngươi hội thế nào? Nếu không Hoắc Vi nói cái gì đắc tội nữ trợ lý bị thân ca bỏ lại, võng hữu như thế nào hội hướng này phương hướng đoán? Như thế nào sẽ nói ta bái thượng ngươi thật không minh bạch? Như thế nào sẽ nói ta nghĩ đó nhập nhà giàu có xa lánh nàng? Nàng rõ ràng là người khởi xướng!"

  Hoắc minh làm sao gặp qua nàng như vậy yếu ớt khổ sở đích bộ dáng, đau lòng địa vội vàng ôm lấy nàng, "Hảo, nàng là người khởi xướng, ngươi chịu ủy khuất. Đều là của ta sai, nếu không ta kiên trì bỏ lại nàng, sẽ không sẽ phát sinh nhiều chuyện như vậy. Ngươi đừng khóc, ta lập tức đem nhiệt sưu triệt điệu. Hoắc Vi bị thương, lại là bởi vì ta, ta không tốt nói sau nàng cái gì, về sau ta sẽ không làm cho nàng tái khi dễ ngươi."

  "Hiện tại ngươi nhậm chức từ nàng khi dễ ta, còn nói cái gì về sau?" Triệu Tư Gia một phen đẩy ra hắn, xoay người bỏ chạy. Nàng là thật đích thương tâm, hoắc minh trước kia đều đứng ở nàng bên này, lần này nàng bởi vì Hoắc Vi bị người mắng thành như vậy, hoắc minh cư nhiên không giúp nàng hết giận.

  Nếu bọn họ thật sự cùng một chỗ, kia tương lai nàng còn muốn chịu Hoắc Vi nhiều ít khí?

  Nếu lúc này đây nàng chống lại Hoắc Vi cùng thôi tĩnh thua, kia tương lai nàng đó tiến hoắc gia còn có thể sống khá giả sao không?

  Hoắc minh rất làm cho nàng thất vọng rồi!

  Hoắc minh có ba mươi sáu mấy giờ không ngủ, trong lúc lên, đi cảnh cục, thức đêm công tác, còn không có ăn mấy khẩu cơm, lúc này đã là đầu cháng váng não trướng. Liên tiếp bị muội muội, mẫu thân, người trong lòng trách tội, làm cho hắn cảm giác thấu bất quá khí, hắn đều muốn không rõ hắn như thế nào tội ác tày trời, làm cho các nàng như vậy trách hắn.

  Hắn cũng đề không dậy nổi khí lực đi hống Triệu Tư Gia, ngẫm lại vẫn là trước giải quyết trên mạng đích tiếng mắng, đem thật sự xử lý tốt lại đi hống nhân cũng không muộn, nói không chừng khi đó Triệu Tư Gia đã muốn tỉnh táo lại, bất đồng hắn sinh khí.

  Hoắc minh xuất ra di động cấp trợ lý gọi điện thoại, vừa nói trên mạng đích tình huống, một bên hướng ra ngoài đi đến.

  Phòng bệnh nội, thôi tĩnh còn duy trì đóng cửa đích động tác, cách một phiến môn đem hoắc minh cùng Triệu Tư Gia đích động tĩnh nghe được nhất thanh nhị sở. Nếu không sợ sảo đến Hoắc Vi chậm trễ Hoắc Vi dưỡng thương, nàng hận không thể đi ra ngoài mắng tử bọn họ.

  Bọn họ còn muốn không biết xấu hổ? Nhưng lại nói cho cùng giống xem ở Hoắc Vi bị thương mới không trách cứ nàng giống nhau, khả từ đầu tới đuôi đều là bọn họ lỗi, bọn họ đinh điểm cũng không tỉnh lại, còn tại trong lòng oán quái Hoắc Vi, thực tựa như Hoắc Vi nói đích như vậy, bọn họ làm sao thầm nghĩ khiểm? Bọn họ căn bản là không kia phân tâm!

  Hoắc Vi nhìn thấy thôi tĩnh vẫn đứng ở cửa, hơn nữa ngày cũng chưa trở về. Nàng nhìn kỹ xem, phát hiện thôi tĩnh đích phía sau lưng vẫn banh, giống ở nhẫn nại cái gì dường như. Nàng đứng dậy hỏi hạ, "Mẹ? Ngươi làm sao vậy? Không thoải mái sao không?"

  Thôi tĩnh thở sâu, tạm thời không nghĩ này, trở lại bên giường cười nói: "Không có, ta chính là khí, hoãn vừa chậm."

  Hoắc Vi "Nga" một tiếng, nàng nhưng thật ra một chút cũng không sinh khí. Hoắc minh chính là người như vậy, nàng căn bản không ôm có gì chờ mong, liền đem hắn trở thành người xa lạ, đương nhiên sẽ không sinh khí. Bất quá thôi tĩnh sẽ không giống nhau, chính mình đích nữ nhân nháo thành như vậy, nàng hẳn là là tối nháo tâm đích đi?

  Vừa rồi nàng nói không tiếp thu anh trai kỳ thật là cố ý đích, cùng lúc hướng hoắc minh tỏ thái độ vĩnh viễn không tha thứ hắn, cùng lúc cũng là muốn biết thôi tĩnh đích thái độ.

  Nàng xem cho ra, lúc ấy thôi tĩnh là không quá thoải mái đích, nhưng thôi tĩnh không ngăn trở nàng, còn đem hoắc minh cấp đuổi đi, đây là đối nàng hảo cảm giá trị mãn điểm đích thân nhân, là cái toàn tâm toàn ý đối nàng người tốt.

  Hoắc Vi đối thôi tĩnh lộ ra tươi cười, không giống đối với hoắc minh khi như vậy lạnh lùng, ngược lại lộ ra ấm áp hòa thân gần.

  Nàng giữ chặt thôi tĩnh đích tay cầm diêu, "Mẹ ngươi đừng khí, ngươi tức giận đến chính mình không thoải mái, bọn họ còn tại bên ngoài khoái hoạt đâu, làm gì đâu? Lần này a mặc dù có điểm nguy hiểm, nhưng ta ở trong rừng cây đích thời điểm nghĩ thông suốt một sự kiện, nhân còn sống đều nên vi chính mình sống, không chiếm được đích đừng cưỡng cầu. Giống ba ba cùng hoắc minh đối của ta yêu thương, không có sẽ không có, không có gì cùng lắm thì đích, ta còn có mụ mụ đau ta đâu.

  Ta về sau đều phải khai vui vẻ tâm đích, như vậy mặc kệ khi nào thì phát sinh chuyện gì, ta đời này cũng chưa tiếc nuối. Mẹ ngươi nói đúng hay không?"

  "Đối, đúng đúng. Vi vi lớn lên lạp, nói được thật tốt, mụ mụ đã nghĩ cho ngươi khai vui vẻ tâm đích, cái gì phiền não đều không có." Thôi tĩnh từ ái địa vuốt tiểu nữ nhân tóc, xem nữ nhân thật sự không có ủ dột đích bộ dáng mới an tâm.

  Hoắc Vi còn nói: "Kia mụ mụ cũng muốn khai vui vẻ tâm đích, đừng bởi vì bọn họ sinh khí. Ngươi xem chúng ta mẹ con lưỡng phải mạo có mạo, muốn tiền có tiền, nên mỗi ngày tìm việc vui. Nếu mỗi ngày mất hứng, kia nhiều thực xin lỗi hai ta nầy kiện a."

  Thôi tĩnh một chút đã bị nàng làm cho tức cười, ngực kia đoàn bị đè nén áp lực đích úc khí bay nhanh tiêu tán, trong lòng uất thiếp cực kỳ, một phen ôm Hoắc Vi ở nàng phát đỉnh hôn thân, "Khó trách người ta nói nữ nhân là con mẹ nó tri kỷ tiểu áo bông, của ta vi vi bị lớn như vậy ủy khuất, còn có thể mềm nhũn địa an ủi ta, mụ mụ thật sự là cao hứng.

  Hảo, đều nghe lời ngươi, hai ta về sau liền mỗi ngày tìm việc vui, với ai cũng không sinh khí."

  Hộ công ở bên cạnh giúp các nàng thật thủy, trong lòng đối Hoắc Vi bội phục cực kỳ. Thôi tĩnh nói nàng tri kỷ thực chưa nói sai, rõ ràng phía trước phòng bệnh lý trả lại kiếm giương nỏ trương, không khí nặng nề, Hoắc Vi nói ba xạo liền đậu nở nụ cười thôi tĩnh, làm cho thôi tĩnh giãn ra mày.

  Đó là một hiếu thuận đích con gái, cũng là cái tri kỷ lúc còn nhỏ đích con gái. Nhưng thật ra kia hoắc minh cùng Triệu Tư Gia cũng thật kỳ cục, ngay cả bọn ta xem thường bọn họ. Nếu làm cho nàng phú quý có cái hoắc minh như vậy đích anh trai, nàng tình nguyện vẫn quá bình thường đích cuộc sống, ít nhất của nàng gia đình là thực ấm áp đích, có tiền đều mua không được.

  Thôi tĩnh đối nữ nhân cơ hồ là có cầu tất ứng với, Hoắc Vi cũng thích cùng nàng nói chuyện phiếm, mẹ con lưỡng ở phòng bệnh lý thanh thanh tĩnh tĩnh địa cuống phẩm bài trạm, mua bao, mua quần áo, mua trang sức, ai cũng không nhắc tới trên mạng này tiếng mắng, nếu hoắc minh nói hắn đi giải quyết, kia hắn liền giải quyết tốt lắm, Hoắc Vi vốn liền bị ủy khuất, thôi tĩnh nói cái gì cũng không sẽ làm nàng tái bởi vì này sự kiện nháo tâm.

  Trong lúc hoắc đình uy cấp thôi tĩnh đánh bị điện giật nói, giống hoắc minh cùng Triệu Tư Gia giống nhau, muốn cho Hoắc Vi ra mặt giải thích một chút. Chỉ cần nàng này đương sự nói là hiểu lầm, kia trên mạng này vi nàng bênh vực kẻ yếu đích nhân sẽ không có lập trường, tự nhiên không nên tái tiếp tục mắng chửi người. Đây là đơn giản nhất nhanh nhất đích giải quyết phương thức.

  Thôi tĩnh con nói với hắn một câu, "Ngươi sẽ không sợ những người đó thẹn quá thành giận trái lại mắng vi vi sao không? Loại sự tình này còn muốn vi vi ra mặt, công ty lý đích mọi người là làm ăn cái gì không biết?"

  Thôi tĩnh áp cái vô tâm tình cùng hoắc đình uy vô nghĩa, bọn họ vợ chồng nhiều năm, nàng rất rõ ràng hoắc đình uy đích tính cách. Nghiêm túc, lãnh đạm, trừ bỏ công tác cái gì cũng không để vào mắt, có vẻ có chút vô tình, nếu không phải Triệu Tư Gia đích xuất hiện, bọn ta không biết làm bạn hai mươi năm hơn đích trượng phu nhưng lại cũng sẽ quan tâm nhân, chiếu cố nhân.

  Nhưng này quan tâm, chiếu cố cũng không là đúng các nàng mẹ con đích, mà là đối Triệu Tư Gia. Hiện tại nữ nhân bị Triệu Tư Gia hại thành như vậy, hắn còn làm cho nữ nhân ra mặt giải thích, căn bản không lo lắng quá nữ nhân đích cảm thụ, sợ là một lòng thầm nghĩ dùng nhanh nhất đích tốc độ vi Triệu Tư Gia sửa lại án xử sai.

  Nàng đương nhiên không có khả năng đáp ứng, tựa như nữ nhân nói đích, nằm mơ!

  Thôi tĩnh tiếp điện thoại vẫn chưa tị Hoắc Vi, nói xong liền đóng di động không hề để ý tới bọn họ, cười cùng Hoắc Vi nói chuyện phiếm, xem TV, một lòng muốn cho nàng có tốt tâm tình hảo hảo dưỡng thương.

  Hoắc Vi không biết chính mình trước kia có hay không rất trọng thị đích nhân, nhưng nàng ở sâu trong nội tâm liền cảm thấy được mỗi một cái toàn tâm toàn ý đích mọi người hẳn là bị quý trọng. Huống chi nàng có được nguyên chủ toàn bộ đích trí nhớ cùng cảm xúc, nguyên chủ đích mụ mụ chính là của nàng mụ mụ.

  Ở bệnh viện lý thủ đau, chân đau đích thời điểm, có cái tốt như vậy đích mụ mụ làm bạn thật sự là không thể tốt hơn, về phần hoắc minh, Triệu Tư Gia những người đó, trực tiếp bị nàng để qua sau đầu. Phiền toái đã muốn tìm, bọn họ phải như thế nào giải quyết chính là bọn họ chuyện. Chỉ cần bọn họ không chọc đến nàng, nàng cũng sẽ không quản trên mạng đích hướng đi.

  Hoắc minh quay về khách sạn đã kêu nhân liên hệ doanh tiêu hào san vi bác, bất kể giá địa rửa sạch này tổn hại bọn họ danh dự đích ngôn luận, đồng thời triệt bỏ nhiệt sưu. Thời đại này cái gì đều nhanh, tin tức lượng nổ mạnh, chỉ cần có thể đem chuyện này vẫn áp chế đi xuống, không ra hai mươi bốn giờ sẽ không người nào tái nghị luận chuyện này.

  Đây là hắn cùng trợ lý đám người thương nghị đích tốt nhất kết quả, điệu thấp địa chấm dứt, không để cho chuyện này gia tăng gì nhiệt độ. Lời đồn chung quy chính là lời đồn, chỉ cần không có chắc chắn căn cứ chính xác theo, tương lai lại có nhân nhắc tới chuyện này, cũng chỉ sẽ nói chân tướng không rõ, sẽ không vẫn cho rằng hắn cùng Triệu Tư Gia sai.

  Về phần đối công ty đích ảnh hưởng, hắn vẫn đi đắc ngồi ngay ngắn đắc chính, chỉ cần đến tiếp sau vẫn bảo trì, phản đối hình tượng rất nhanh có thể xoay trở về. Phương pháp này đối mọi người mà nói đều thích hợp, chính là nếu chịu được một hai ngày võng hữu đích tiếng mắng thôi.

  Hoắc minh xử lý hoàn này đó đã muốn mau bầu trời tối đen, hắn gần hai ngày một đêm không nghỉ ngơi, thập phần mỏi mệt, bất quá tưởng tượng đến Triệu Tư Gia còn tại sinh khí ủy khuất, hắn liền một chút nghỉ ngơi đích ý niệm trong đầu đều không có, đi xao Triệu Tư Gia đích cửa phòng.

  Trong phòng một chút động tĩnh đều không có, cũng không ai cho hắn mở cửa. Hắn cấp Triệu Tư Gia gọi điện thoại cũng không ai tiếp, đành phải càng không ngừng cấp nàng phát vi tín, nói cho nàng sự tình đã muốn xử lý tốt, làm cho nàng khai mở cửa.

  Hoắc minh cùng nhân mặt đối mặt đích thời điểm không quá có thể nói, chỉ có kinh thương đàm phán khi mới mồm miệng rõ ràng, cân não lung lay, bất quá hắn cùng Triệu Tư Gia chín về sau, ở vi tín thượng lại có thể thả lỏng địa cùng Triệu Tư Gia phát biểu tình bao, hay nói giỡn, nói chút tối trong lời nói.

  Lúc này hắn tựa vào Triệu Tư Gia đích ngoài cửa phòng, cúi đầu cầm di động một cái điều địa cấp Triệu Tư Gia phát vi tín hống nàng, trên mặt đích biểu tình là hắn ở chính mình người nhà trước mặt chưa bao giờ bày ra quá đích ôn nhu.

  Nhưng mà Triệu Tư Gia lần này một chút vui sướng đều không có, nàng theo bệnh viện chạy về đến đã nghĩ liên hệ lâu tiêu. Hoắc minh làm cho nàng thất vọng rồi, nàng còn có lâu tiêu, lâu tiêu nhất định hội giúp nàng đích!

  Khả nàng như thế nào đánh lâu tiêu đích điện thoại đều đánh không thông, sau lại tìm kiếm nửa ngày, theo qua lại trò chuyện bản ghi chép trung tìm được rồi lâu tiêu đặc biệt trợ đích điện thoại, đặc biệt trợ lại nói lâu tiêu ở họp, không thể đánh nhiễu.

  Nàng mỗi cách thập phần chung đánh một lần điện thoại, lâu tiêu đích hội nghị lại mở hai giờ cũng chưa khai hoàn.

  Nàng xem trên mạng mắng của nàng người càng đến càng nhiều, nhịn không được mở tiểu hào đi cùng nhân giải thích, kết quả chưa nói hai câu liền cùng nhân sảo lên, việt sảo việt khí, cảm giác cả người đều bị một cỗ áp lực đích tình tự bao phủ, khó chịu đắc muốn chết, hận không thể xuyên qua võng tuyến cùng những người đó đánh một trận!

  Nàng một người đương nhiên sảo bất quá mấy chục nhân, mấy trăm nhân, thậm chí hơn một ngàn nhân. Của nàng giải thích rất tái nhợt, rất vô lực. Cái gì Triệu Tư Gia khuyên bất động hoắc minh, Triệu Tư Gia không biết Hoắc Vi bị thương, này ở nàng phát đích cái kia bằng hữu giới trước mặt không chịu nổi một kích.

  Chỉ bằng nàng bằng hữu giới lý vui vẻ đích tươi cười có thể tọa thật nàng ba xem bất chính. Cho dù Hoắc Vi thật sự cùng nàng có mâu thuẫn, nàng ở Hoắc Vi bị còn đang dã ngoại lúc sau còn có thể như vậy vui vẻ, cũng đã thuyết minh nàng không tốt lương, kia còn trang cái gì Bạch Liên Hoa?

  Ở tin tức nổ mạnh đích thời đại, võng hữu đích ánh mắt cũng trở nên sáng như tuyết, dễ dàng sẽ không bị người mê hoặc, cho nên Triệu Tư Gia phi tiểu hào ra trận bị phun đắc cẩu huyết lâm đầu, này hèn mọn đích, lãnh khốc trong lời nói không ngừng mắng nàng bản tôn, còn mắng của nàng tiểu hào, làm cho nàng cảm nhận được song lần đích khuất nhục, tức giận đến dạ dày đau.

  Nàng rốt cuộc chịu được không được, cho.. nữa lâu tiêu đích đặc biệt trợ gọi điện thoại gần đây hồ hỏng mất địa thấp hảm: "Lâu tiêu nói không cho quấy rầy sẽ không có thể quấy rầy sao không? Hắn biết gọi điện thoại chính là ta sao? Ta có chuyện gì tìm hắn, hắn đều giúp ta, hiện tại ta gặp phiền toái rất lớn, ngươi sẽ không có thể đi cùng hắn nói một tiếng sao không? Ngươi sẽ không hội biến báo một chút sao không?"

  Đặc biệt trợ ở bên kia nhìn thấy tài chính và kinh tế tạp chí, lộ ra điểm khinh thường đích vẻ mặt. Lão bản họp không thể đánh nhiễu là nhiều năm qua đích quy củ, ai cũng không có thể ngoại lệ. Triệu Tư Gia nghĩ đến nàng là ai? Thực đương chính mình là hắn lão bản nương sao không? Còn dạy huấn khởi hắn đến đây. Hắn nếu sẽ không thay đổi thông có thể đi theo lão bản bên người nhiều như vậy năm?

  Đặc biệt trợ chờ nàng oán giận hoàn mới dùng nhất quán bình tĩnh đích ngữ khí nói ra công thức hóa đích trả lời, "Thật có lỗi, triệu tiểu thư, lão bản ở vội, tan họp sau, ta sẽ đem ngài đánh bị điện giật nói chuyện cho biết, báo cho hắn."

  Triệu Tư Gia ngồi ở sô pha thượng, cúi đầu nhéo chính mình tóc, tức giận đến nghĩ muốn suất di động, càng muốn làm cho lâu tiêu mở này đặc biệt trợ. Một chút ánh mắt đều không có, nàng cùng lâu tiêu là thanh mai trúc mã, lâu tiêu như thế nào có thể để ý hội nghị bị đánh gảy?

  Nàng bỗng nhiên nghĩ đến trước kia có mấy lần đều là đặc biệt trợ giúp nàng giải quyết vấn đề đích, vội nói: "Vu hải, lâu tiêu ca còn không biết hội vội bao lâu, ngươi giúp ta cũng giống nhau. Ta thật sự thực sốt ruột, ngươi giúp giúp ta."

  Vu hải thuận miệng hỏi một câu, "Xin hỏi triệu tiểu thư gặp được cái gì khó khăn?"

  Triệu Tư Gia lập tức đem nàng bị võng hữu nhục mạ chuyện nói cho hắn, cũng thêm mắm thêm muối địa nói Hoắc Vi bị để tại trong rừng cây chuyện, trọng điểm nhắc tới nàng từ đầu tới đuôi đều là vô tội đích, sự tình biến thành như vậy tuyệt đối là Hoắc Vi ở hại nàng.

  Vu hải nghe xong ngẩn người, hắn nghĩ đến lại là trước kia này số liệu đã đánh mất, văn kiện không có làm hảo, nghĩ không ra phương án linh tinh chuyện, không nghĩ tới cư nhiên là internet bạo lực, còn liên lụy đến hoắc minh cùng Hoắc Vi. Nếu hắn nhớ không lầm, Triệu Tư Gia xem như bị hoắc gia thu dưỡng chiếu cố đích đi? Như thế nào nghe như là cùng Hoắc Vi có cừu oán dường như?

  Bất quá liên lụy đến hoắc gia Đại tiểu thư, hắn liền càng không thể hỗ trợ, bằng không vạn nhất bị hiểu lầm là lâu thị đối hoắc thị bắn tỉa liền phiền toái, hắn không có khả năng cấp lão bản thiêm phiền toái. Hắn lập tức cự tuyệt Triệu Tư Gia, xin lỗi địa nói: "Thật có lỗi, chuyện này ta không làm chủ được, lão bản tan họp sau, ta sẽ nói cho hắn. Ta còn có một số việc, trước treo."

  Triệu Tư Gia nghe được di động lý chiếu cố âm, một tay lấy di động ngã văng ra ngoài.

  Nàng một người ở trong phòng khóc đã lâu mới nghe được tiếng đập cửa, còn có hoắc minh không ngừng cấp nàng phát tin tức đích thanh âm. Nàng dâng lên một tia hy vọng, vội vàng đi kiểm di động, nghĩ đến hoắc minh đã muốn giải quyết trên mạng chuyện.

  Khả nàng xem đến này tin tức, lại phát hiện hoắc minh đích phương pháp là không giải quyết được gì. Hoắc minh nói võng hữu nhiều lắm một hai ngày sẽ phai nhạt bọn họ, sẽ không thu bọn họ vẫn mắng, trên mạng vài thứ kia không xem là được, ảnh hưởng không đến bọn họ.

  Hoắc minh nói được thoải mái, hắn cho tới bây giờ đã bị dự vi thiên tài, vẫn là hoắc thị người thừa kế, có được đích nhiều lắm đương nhiên không ngại bị người nói hai ngày. Khả nàng chịu không nổi, nàng đến hoắc gia cũng vừa mới mới vừa một năm, người khác hâm mộ của nàng thời điểm nàng hội cao hứng, người khác nghi ngờ của nàng thời điểm nàng hội khó chịu, hiện tại trên mạng nhiều như vậy đích tiếng mắng làm cho bọn ta không dám xuất môn gặp người, khuất nhục đến cực điểm. Đáng tiếc hoắc minh không hiểu của nàng cảm thụ.

  Thật lớn đích hy vọng mang đến thật lớn đích thất vọng, nàng mất đi khí lực bình thường địa ngã ngồi trên mặt đất bản thượng, hoàn toàn không nghĩ mở cửa đích **, thậm chí ngay cả hoắc minh đích tin tức cũng không muốn nhìn.

  Bỗng nhiên di động thượng xuất hiện một cái thôi tặng, nàng xuyên thấu qua nước mắt thấy tiêu đề là 【 hoắc phu nhân bệnh viện chưởng quặc Hoắc công tử 】, lập tức biến mất nước mắt điểm đi vào xem. Kết quả phát hiện bên trong là thôi tĩnh đánh hoắc minh đích tần số nhìn, nàng kinh ngạc địa trừng lớn mắt, nhìn ra bối cảnh là ở bệnh viện, hẳn là chính là thôi tĩnh vừa đuổi tới đích thời điểm, vừa lúc có người bệnh chụp được này một màn cấp phát tới rồi trên mạng.

  Nàng bắt tay cơ trượt đến bình luận khu, nhất thời như trụy hầm băng.

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Bình luận khu tiền 100 vị tiểu thiên sứ đỏ lên bao, sửa lại văn danh, ngày mai ta liền đổi tân bìa mặt lạp~mọi người nhất định phải nhớ kỹ tân văn danh nga --《 chỉ tinh nữ phụ thức tỉnh rồi [ mau xuyên] 》, mọi người mỗi ngày gặp! O (∩_∩) O

  * * *

  Đề cử của ta mặt khác mau xuyên văn, đều là đại trường thiên~

  ①《 về hưu nhân vật phản diện xuyên thành vật hi sinh nữ phụ [ mau xuyên] 》: Xuyên thành vật hi sinh làm sao bây giờ? Khoái ý ân cừu, tận hưởng lạc thú trước mắt, mãn cấp đại lão phân phút tuyệt địa trở mình bàn!

  ②《BOSS vẽ mặt sổ tay [ mau xuyên] 》: Đại lão lưu lạc thành vật hi sinh nam xứng, làm theo mỗi một thế hỗn thành đại BOSS, ai không dài mắt liền đem ai giây thành tra.

  ③《 cuối cùng vật hi sinh [ mau xuyên] 》: Hóa giải vật hi sinh đích oán khí, thay vật hi sinh nghịch tập nhân sinh, tùy ý tiêu sái, ngược tra xoay người.

  ④《 mau xuyên chi bao che khuyết điểm cuồng ma 》: Hồ yêu bao che khuyết điểm, vẽ mặt nhân tra. (tiểu hồ ly người thứ hai chuyện xưa liền biến thành người lạp)

  ⑤《 thời không lịch lãm nhớ [ mau xuyên] 》: Xuyên thư gặp được các loại cực phẩm não tàn, điên cuồng vẽ mặt, ngược đắc bọn họ lăn lộn cầu xin tha thứ.

  Tìm tòi văn danh hoặc của ta tác giả danh "Lan quế" đều có thể nhìn đến, thích trong lời nói nhớ rõ cất chứa của ta chuyên mục nga~, võng chỉ m..
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
 9. huyền0803 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  29
  Chương 7 cướp đi bàn tay vàng ngựa tre 7

  Bấm để xem
  Đóng lại
  【 hoắc minh bị hoắc thái thái đánh! Này liêu tuyệt đối đều là thật sự! Hắn vì cái gì tiểu trợ lý thiếu chút nữa hại chết thân muội muội! 】

  【 đúng đúng đối, thật chuy! Này nếu không thật sự, hoắc thái thái có thể không cố hậu quả làm trò ngoại nhân đích mặt đánh đứa con? Hoắc minh chính là hoắc thị người thừa kế, nếu không nóng nảy, khẳng định không thể đánh. 】

  【 manh đoán triệu tư gia phải lạnh, từ xưa bà tức là đúng đầu, hoắc thái thái như vậy sinh khí, triệu tư gia khẳng định vào không được hoắc gia môn. 】

  【 ai, ta nếu có người này tử ta cũng khí a, hôm nay tài cán vì nữ nhân bỏ lại muội muội, ngày mai có thể vi sắc đẹp bán công ty. Ta xem hoắc thị ở trên tay hắn dài không được, sớm muộn gì phá sản. 】

  【 triệu tư gia hảo thủ đoạn, theo bé gái mồ côi đến hoắc gia tòa thượng tân, tái đến hoắc minh trợ lý, lập tức muốn lên vị đương Thiếu nãi nãi, lợi hại lợi hại, bội phục bội phục, thật sự là hám làm giàu mẫu a, học không đến, học không đến. 】

  Một cái thôi tĩnh đánh hoắc minh đích thiển cận tần, vài phần chung ngay tại trên mạng truyền điên rồi. Hoắc minh mới vừa triệt điệu nhiệt sưu không bao lâu, lại xuất hiện một cái càng nóng nảy đích nhiệt sưu. Hơn nữa võng hữu đều nhận định đây là thật chuy, nếu không như thế nào giải thích thôi tĩnh giận đánh hắn đích lý do?

  Toàn bộ võng đích trào phúng so với phía trước càng mạnh liệt, trải qua một lần triệt nhiệt sưu, san bác, san bình luận đích áp chế lúc sau, võng hữu bắn ngược đứng lên, tiếng mắng lớn hơn nữa. Hoắc minh tất cả đích bộ thự vừa mới vừa mới bắt đầu liền tuyên cáo thất bại.

  Hắn nhìn đến trên mạng đích động thái, sắc mặt dị thường khó coi, như thế nào cũng chưa nghĩ đến tọa thật người khác phẩm thấp kém đích đúng là mẫu thân đánh hắn đích kia một cái tát. Tần số nhìn trung thôi tĩnh vừa thấy ngay tại cưỡng chế tức giận, hắn nói gì đó, thôi tĩnh mới không thể nhịn được nữa hung hăng đánh hắn một cái tát, sau đó vội vàng hướng bệnh viện bên trong tiến đến, không lại nhìn hắn liếc mắt một cái.

  Kết hợp tin tức, ai đều có thể đoán được là bởi vì vì hắn bỏ lại hoắc vi chuyện, cũng có thể đoán được hoắc vi thật sự gặp nguy hiểm, mới làm cho thôi tĩnh như vậy lo lắng, như vậy phẫn nộ. Hắn đích gì giải thích tại đây tần số nhìn trước mặt đều trở nên tái nhợt vô lực, hắn đích hình tượng hoàn toàn băng!

  Mọi người đều yêu bát quái, hơn nữa loại này "Nhà giàu có phong ba" cả đời cũng không nhất định có thể thấy vài lần, đánh lên còn không lòng hiếu kỳ bạo bằng? Hoắc minh đề cao giá san bác cũng chưa dùng, không ngừng đích có người ở phát, hắn căn bản san không sạch sẽ, ngay cả nhiệt sưu đều triệt không nổi nữa.

  Lần này hắn trong lòng xuất hiện dao động, hắn từ nhỏ đến lớn đều kiêu ngạo tự tin, duy nhất một lần bị bạt tai cư nhiên bị toàn bộ võng đích nhân thấy, về sau còn có thể ở lại internet thượng, ai ngờ xem có thể xem. Cái này giống làm cho hắn ở mọi người trước mặt quỳ xuống, rất khuất nhục!

  Hắn cố không hơn tái xao triệu tư gia đích môn, vội vàng quay về chính mình đích phòng, cùng công ty đích nhân họp, thương nghị như thế nào đem lực ảnh hưởng hàng đến thấp nhất.

  Triệu tư gia nhìn trong chốc lát trên mạng đích bình luận, khóc quá khứ mở cửa, kết quả bên ngoài trống rỗng đích, đã sớm không có hoắc minh đích thân ảnh. Nàng ngây ngẩn cả người, nhìn chằm chằm bên cạnh đích phòng môn giống như phải trành ra một cái động đến, theo sau mạnh đóng sầm môn, nằm úp sấp đến trên giường khóc rống.

  Võng hữu mắng hoắc minh mắng đắc lợi hại hơn, khả căn bản so ra kém mắng của nàng một phần mười. Hoắc minh cùng hoắc vi là huynh muội, thiệt nhiều nhân cảm thấy được hoắc minh hội như vậy đối muội muội đều là nàng châm ngòi đích, bằng không người ta tiền hai mươi năm đều tường an vô sự, như thế nào nàng vừa xuất hiện liền mâu thuẫn lớn như vậy?

  Lúc trước này tiếng mắng bọn ta chịu không nổi, như bây giờ không điểm mấu chốt đích chửi rủa lại làm sao là nàng có thể thừa nhận được đích? Nàng liên thủ cơ cũng không dám mở ra!

  Lúc này di động tiếng chuông vang lên, là nàng vi lâu tiêu thiết trí đích chuyên chúc tiếng chuông. Nàng vội vàng đứng lên trảo qua tay cơ, giống bắt lấy cứu mạng rơm rạ bình thường bay nhanh địa tiếp khởi, "Lâu tiêu ca! Lâu tiêu ca --"

  Lâu tiêu trong trẻo nhưng lạnh lùng đích thanh âm cùng với tiếng bước chân vang lên, "Chuyện của ngươi ta đã muốn đã biết, hoắc gia đã muốn ở xử lý."

  Triệu tư gia nghe được bên kia còn có người khác ở cùng lâu tiêu nói chuyện, hẳn là là vừa tan họp. Nàng nghĩ đến lâu tiêu một tan họp liền bật người cấp nàng gửi điện trả lời nói, trong lòng cuối cùng kiên định điểm, khóc ròng nói: "Lâu tiêu ca, hoắc minh căn bản xử lý không được, vừa mới có người cho hấp thụ ánh sáng hắn bị mẹ nó bạt tai đích tần số nhìn, võng hữu đều nhận định là hắn sai, đều đang mắng hắn. Nhưng là bọn họ mắng đắc càng nhiều chính là ta, ta chịu không nổi, quá khó khăn nghe xong. Ngươi giúp giúp ta, ta nên làm cái gì bây giờ?"

  Lâu tiêu quay đầu nhìn về phía vu hải, vu hải đã muốn đã điều tra xong trên mạng đích tình huống, thấp giọng hội báo nói: "Võng hữu đoán hoắc minh đích hành vi là sắc mê tâm khiếu, bị triệu tiểu thư châm ngòi mê hoặc, ngài biết đến, loại sự tình này luôn luôn là nữ tính có điều, so sánh có hại. Bất quá từ đầu tới đuôi đều không có chứng cứ rõ ràng chứng thật triệu tiểu thư đã làm cái gì, chỉ có hé ra ảnh chụp có thể nói minh triệu tiểu thư ở hoắc vi gặp nạn khi thực vui vẻ, không có lo lắng."

  Vu hải biết lão bản không quan tâm này đó loạn thất bát tao chuyện, tận lực dùng tối ngắn gọn đích ngôn ngữ miêu tả rõ ràng sự kiện quan hệ, cũng gián tiếp biểu lộ triệu tư gia chuyện tình không như vậy nghiêm trọng, cho nên hắn mới không có đánh nhiễu lão bản, cũng không bảng triệu tư gia xử lý.

  Lâu tiêu điểm phía dưới, nhíu mày, "Triệu tiểu thư, ngươi nghe được? Tất cả chuyện chỉ cần không chứng cớ liền đều là lời đồn, ngươi không cần để ý tới, lời đồn sẽ tự sụp đổ. Hoắc minh đích tần số nhìn tọa thật đích chính là hắn bỏ lại hoắc vi chuyện thật, cùng ngươi không quan hệ, ngươi trầm mặc địa chờ chuyện này quá khứ là tốt rồi."

  Triệu tư gia thần tình kinh ngạc, nàng bị mắng đích ngay cả môn cũng không dám ra, cùng bất luận kẻ nào cũng không dám liên hệ, bọn họ khinh miêu đạm tả - nhẹ nhàng bâng quơ đích đã nói không có việc gì? Như vậy làm cho nàng làm chờ, không phải so với hoắc minh đích chủ ý còn kém? Chẳng lẽ nàng bị người mắng thành như vậy liền như vậy quên đi?

  Lâu tiêu đợi một lát không có nghe đến thanh âm, hỏi: "Triệu tiểu thư còn có việc sao không? Ta phải đuổi phi cơ, nếu không có việc gì trước hết treo. Nếu ngươi sợ đã bị truyền thông quấy rầy, ta có thể phái người đi tiếp ngươi."

  Triệu tư gia trương vài thứ miệng mới tìm quay về chính mình đích thanh âm, khiếp sợ âm thanh động đất âm đều thay đổi, "Ngươi không chịu giúp ta? Ngươi không phải nói, ta gặp được chuyện gì, ngươi đô hội hết sức giúp ta sao không?"

  "Đáp lại chính là gia tăng nhiệt độ, hỗ network là có trí nhớ đích, gì dấu vết đô hội lưu lại, mấy năm lúc sau, này đó đô hội biến thành lời đồn, nhưng nếu ngươi đáp lại, lời đồn còn có một nửa hội biến thành sự thật. Ngươi tại đây sự kiện lý nhiều lời nhiều sai, ít nhất ít sai, không nói không tồi, chỉ có trầm mặc sẽ cho ngươi mang đến tốt nhất kết quả. Hoặc là ngươi có rất tốt đích biện pháp giải quyết? Ngươi nói đi ra, ta sẽ lo lắng giúp ngươi." Lâu tiêu vừa nói một bên ngồi vào trong xe, nhắm mắt dưỡng thần.

  Triệu tư gia có trong nháy mắt cảm thấy được cả người rét run, vì cái gì hoắc minh cùng lâu tiêu đều phải như vậy lý trí đích cùng nàng phân tích? Vì cái gì đều phải nói cho nàng chờ là tốt rồi, đừng để ý trên mạng đích tiếng mắng? Bọn họ có đặt mình vào hoàn cảnh người khác địa vi nàng suy nghĩ sao không? Có nghĩ tới nàng có bao nhiêu khó chịu sao không?

  Nàng khóc đắc hai mắt sưng đỏ, bọn họ lại một chút cũng không lo lắng nàng, con cùng nàng nói không có việc gì. Đây là thương nhân sao không? Đúng rồi, thương nhân trục lợi, không có ích lợi chuyện, làm chính là lãng phí thời gian. Nàng một tiểu nhân vật, bọn họ như thế nào hội lãng phí thời gian bất kể nàng chuyện đâu? Dù sao chỉ cần chờ vài ngày sẽ không sự.

  Triệu tư gia một câu cũng không muốn cùng lâu tiêu nói, trực tiếp treo điện thoại.

  Lâu tiêu mở mắt ra nhìn mắt di động, nghi hoặc địa nhìn về phía vu hải.

  Vu hải ho nhẹ một tiếng, "Lão bản, triệu tiểu thư có thể sinh khí, ta đoán nàng muốn cho ngài bất kể hậu quả địa ngăn cản trên mạng đích tiếng mắng. Tỷ như phát luật sư hàm, tiêu tiền triệt nhiệt sưu, san bình luận, mướn thủy quân đổi trắng thay đen, ách, không phải, là vi nàng rửa sạch trong sạch."

  Vu hải bị triệu tư gia quấy rầy hơn hai giờ, trong lòng phiền nàng, không nghĩ qua là nói lậu một câu, vội vàng cúi đầu câm miệng. Bất quá hắn trong lòng nhưng thật ra không khẩn trương, theo hắn quan sát, lão bản đối triệu tư gia là cố nhân thức đích chiếu cố, tái nhiều sẽ không có, sẽ không bởi vì này điểm sự mất hứng đích.

  Quả nhiên lâu tiêu chính là gật gật đầu, nói: "Sự tình quan hệ đến hoắc gia huynh muội đích mâu thuẫn, hoắc thái thái cũng là đương sự một trong, chúng ta tùy tiện nhúng tay giải quyết không được vấn đề, còn có thể làm cho hoắc gia hoài nghi chúng ta dụng tâm kín đáo, mang đến đến tiếp sau phiền toái. Tình huống sẽ không so với hiện tại hảo."

  "Là, triệu tiểu thư có điều, so sánh đơn thuần, chỉ có thấy chính mình đích ủy khuất, không nghĩ muốn nhiều lắm. Lão bản không cần lo lắng, ta tin tưởng nàng về sau hội suy nghĩ cẩn thận, sẽ không trách ngài đích."

  Lâu tiêu chưa bao giờ để ý người khác có trách hay không hắn, chuyện này ở hắn nơi này đã muốn đã xong. Hắn đáp ứng quá triệu tư gia đích mẫu thân hội hảo hảo chiếu cố nàng, chỉ cần nàng bình an, vinh hoa phú quý, hắn sẽ không cần cố ý vi nàng làm cái gì.

  Vu hải lật xem di động vừa lúc nhìn đến hoắc vi bị cứu đích kể lại miêu tả, hắn hiếu kỳ nói: "Lão bản, nếu ngài một người ở trong rừng cây bị thương, ngài biết như thế nào cầu cứu sao không?"

  Lâu tiêu nhìn về phía hắn, vu Haydon khi liền xấu hổ địa cười, cảm giác lão bản nhìn hắn đích ánh mắt giống đang nhìn ngốc tử, vội khoát tay nói: "Là ta đã quên, lão bản ngươi mới trước đây không ăn ít khổ, khẳng định hội cầu cứu."

  Hắn càng làm di động đưa tới lâu tiêu trước mặt, bội phục địa nói: "Nhưng là hoắc vi loại này phương pháp thực không phải người bình thường có thể làm đi ra đích. Nàng cư nhiên dùng nạp điện trong bảo khố, số liệu tuyến cùng di động lý một cây cái gì tuyến làm cái đánh lửa khí, lão bản ngươi biết nàng dùng đích cái gì công cụ sao không? Liền một phen tiểu tu mi đao. Quá lợi hại!

  Nghe nói nàng rất nhỏ não chấn động, một chân sử không hơn lực, còn lâm không ít vũ, ăn mặc đặc biệt ít, cứu viện nhân viên một đuổi tới nàng liền hôn mê bất tỉnh, phía trước vẫn cường chống đâu.

  Ta vẫn nghĩ đến nàng là cái thảo nhân ghét đích yếu ớt Đại tiểu thư, lần này thật sự là nhìn với cặp mắt khác xưa."

  Vu hải tấm tắc lấy làm kỳ, chủ yếu vẫn là bị Tiểu cô nương làm đánh lửa khí đích hành vi cấp chấn kinh rồi. Này cũng không phải cố ý chuẩn bị tài liệu cấp nàng làm đích, chính là lâm thời sở trường biên gì đó tổ hợp đích, càng thuyết minh hoắc vi tri thức mặt quảng, nếu không na như vậy xảo sẽ này đâu?

  Mà hắn trước kia tổng nghe triệu tư gia oán giận hoắc vi man không nói để ý, ỷ thế hiếp người, đối hoắc vi không có gì hay ấn tượng. Lần này nhìn xem hoắc vi đích cơ trí cùng triệu tư gia đích biểu hiện, hắn trong lòng đích thiên xứng trên diện rộng độ nghiêng tới rồi hoắc vi bên kia, còn đối hoắc vi sinh ra rất lớn thật là tốt quan tâm.

  Hắn thuận miệng nói: "Cũng không biết hoắc vi rốt cuộc là cái gì dạng đích nhân."

  Lâu tiêu xem hoàn tin tức nói: "Ít nhất là cái người thông minh." Nói xong hắn nhíu hạ mi, "Triệu tiểu thư vứt bỏ đồng bạn đích hành vi thật không tốt, tối nay ngươi cùng nàng liên hệ, tận lực làm cho nàng hiểu được, cho dù là hoắc minh đích quyết định, nàng cũng có thể toàn lực khuyên bảo, kiên trì cùng nhau trở về thành tái xử lý mâu thuẫn. Nàng cùng hoắc minh quan hệ chặt chẽ, hẳn là có thể làm đến điểm này."

  Vu hải sửng sốt một chút, nhìn xem lâu tiêu, phát hiện hắn cư nhiên là còn thật sự đích, còn thật sự vi triệu tư gia hảo.

  Hắn nghĩ thầm, rằng may mắn lão bản cùng triệu tư gia không phải tình lữ, bằng không liền này thẳng nam đích phản ứng, không bị triệu tư gia đánh chết mới là lạ! Quả nhiên tình thương cùng chỉ số thông minh không thể đánh đồng a.

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Please tiểu các thiên sứ không cần dưỡng phì, nhiều hơn bình luận, toàn bộ dựa vào mọi người hướng bảng đan lạp! Thích nhớ rõ cất chứa một chút, cất chứa, điểm đánh, bình luận đều là rất trọng yếu rất trọng yếu đích, yêu các ngươi, sao sao đát~

  Bình luận khu tiền 100 vị tiểu thiên sứ đỏ lên bao, mọi người mỗi ngày gặp! ^_^

  Đề cử của ta mặt khác mau mặc văn: 《 về hưu nhân vật phản diện mặc thành vật hi sinh nữ xứng [ mau mặc] 》《BOSS vẽ mặt sổ tay [ mau mặc] 》《 cuối cùng vật hi sinh [ mau mặc] 》《 mau mặc chi bao che khuyết điểm cuồng ma 》《 thời không lịch lãm nhớ [ mau mặc] 》

  Đều là đại dài văn, mọi người tìm tòi văn danh hoặc tác giả danh lan quế có thể nhìn đến, ở của ta chuyên mục lý còn có rất nhiều kết thúc văn, hy vọng mọi người thích, võng chỉ m..
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 18 Tháng tám 2020
 10. huyền0803 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  29
  Chương 8 cướp đi bàn tay vàng ngựa tre 8

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hoắc Vi bên này bởi vì thôi tĩnh đóng di động, hai người căn bản không biết cho hấp thụ ánh sáng tần số nhìn chuyện, mẹ con lưỡng ở phòng bệnh thảo luận nói giỡn cười, một chút cũng chưa chịu chuyện này ảnh hưởng.

  Hoắc Vi ở bệnh viện đánh một ngày châm, song chưởng còn đồ thuốc mỡ, đến muộn thượng đã muốn tiêu sưng lên, dù sao chính là rất dùng sức trụ "Quải" lộng thũng đích, không nghiêm trọng lắm, hảo thật sự mau. Rất nhỏ não chấn động ở dược vật đích tác dụng hạ cũng tốt rất nhiều, thầy thuốc kiểm tra đi sau hiện không xuất hiện mặt khác bệnh trạng, đến tiếp sau chỉ cần mỗi ngày chích, chú ý nghỉ ngơi, cảm xúc không cần rất kích động là có thể.

  Hoắc Vi lại ở bệnh viện ở một đêm lúc sau, kiên trì xuất viện về nhà. Ở đâu dưỡng đều là dưỡng, bệnh viện đương nhiên không có nhà lý thoải mái, thôi tĩnh cũng nghỉ ngơi không tốt. Vì thế thôi tĩnh hay dùng xe lăn phụ giúp Hoắc Vi thượng phi cơ.

  Hoắc minh phải đi bệnh viện phát hiện phòng bệnh lý không ai mới biết được các nàng đi rồi, lập tức cấp thôi tĩnh gọi điện thoại, ngữ khí mang theo chính hắn cũng chưa phát hiện đích bất mãn, "Mẹ, Hoắc Vi làm bị thương, các ngươi quay về B thị như thế nào không gọi ta?"

  Thôi tĩnh tức giận nói: "Chính ngươi không quan tâm muội muội, hoàn hảo ý tứ trách ta? Như thế nào ta làm việc còn muốn với ngươi hội báo? Vi vi tạm thời không nghĩ thấy ngươi, ta mang nàng về nhà dưỡng thương, ngươi yêu làm gì làm gì. Lần này không ai quấy rầy các ngươi đích tốt nghiệp du lịch, các ngươi chính mình ngoạn cái đủ."

  Hoắc minh còn muốn nói sau, thôi tĩnh lại đem điện thoại cấp treo. Nàng hiện tại cùng đứa con nhiều lời một câu đều tức giận đến ngực đau, làm cho hắn phục cái nhuyễn như thế nào liền khó như vậy? Một chút không hiểu chuyện. Nhưng thật ra Hoắc Vi phía trước còn có điểm kiêu căng, trải qua lần này chuyện nhu thuận lúc còn nhỏ không ít, khẳng định sợ hãi, nàng hống Hoắc Vi còn không kịp, sao có thể làm cho hoắc minh tái nhạ Hoắc Vi sinh khí?

  Thôi tĩnh cùng trong nhà người hầu công đạo chút sự liền đóng di động, cùng Hoắc Vi cùng nhau xem cứng nhắc lý tồn đích kịch truyền hình. Trước kia nữ nhân cũng không tốt như vậy đích kiên nhẫn, cả ngày ra bên ngoài chạy, hiện tại nàng đột nhiên lại có sảng khoái mụ mụ dưỡng nữ nhân đích cảm giác, tâm tình nháy mắt liền chuyển tốt lắm.

  Hoắc minh xử lý công sự, xử lý trên mạng đích tiếng mắng, đã sớm nghĩ muốn quay về B thị. Hiện tại vừa thấy Hoắc Vi các nàng đều đi rồi, lập tức đi khách sạn tiếp Triệu Tư Gia phải về B thị.

  Hắn thật vất vả xao khai Triệu Tư Gia đích môn, nhìn đến Triệu Tư Gia hoảng sợ. Mới một ngày không gặp, Triệu Tư Gia như thế nào hai mắt sưng đỏ, sắc mặt tái nhợt, trong ánh mắt một chút ánh sáng đều không có? Nhìn thấy giống bị cái gì tra tấn giống nhau, tiều tụy thật sự.

  Hắn đi nhanh tiến lên đỡ lấy Triệu Tư Gia đích bả vai, nhíu mày nhìn thấy nàng hỏi: "Ngươi làm sao vậy? Là bởi vì vi trên mạng chuyện? Ta đã muốn ở giải quyết, quá vài ngày sẽ không nhân nói sau ngươi."

  Triệu Tư Gia khóc đã lâu, đã muốn ngay cả nước mắt đều điệu không được, nghe thế câu trào phúng địa nở nụ cười một tiếng, "Quá vài ngày, quá vài ngày, các ngươi sẽ nói qua vài ngày. Ta đây hiện tại gặp đích nhục mạ sẽ không tồn tại sao không?"

  Hoắc minh mẫn cảm địa bắt được nàng nói lý đích không thích hợp, "' các ngươi '? Trừ bỏ ta còn có ai?"

  Hắn nói xong liền giận tái mặt, "Ngươi lại tìm lâu tiêu? Vì cái gì? Ngươi không tin ta, cho nên đi tìm hắn hỗ trợ? Ngươi cùng hắn rốt cuộc là cái gì quan hệ?"

  "Loại này thời điểm ngươi còn muốn ghen?" Triệu Tư Gia đẩy ra hắn lui về phía sau vài bước, trừng mắt hắn nói, "Ta nói rồi nhiều ít lần? Chúng ta chính là mới trước đây đích hàng xóm, khó được lớn lên còn có thể gặp lại, hắn mới có thể giúp ta. Ngươi biết rõ trên mạng chuyện cùng Hoắc Vi thoát không được quan hệ, ngươi cũng không giúp ta hết giận, còn làm cho ta chờ, tùy ý bọn họ mắng ta. Ta có thể làm sao bây giờ? Ngươi không giúp ta còn không cho phép ta tìm người khác sao không?"

  Nàng một bộ đúng lý hợp tình đích bộ dáng, thật làm cho hoắc minh cảm thấy được là chính mình không nói để ý, nhưng hắn chính là cảm thấy được không thoải mái, không vài người gặp được loại sự tình này có thể rộng lượng bất kể góc đích. Hắn thở sâu, nghĩ muốn tái cùng Triệu Tư Gia giải thích, hắn không phải không hỗ trợ, mà là tốt nhất xử lý phương pháp chính là không thèm nhìn.

  Triệu Tư Gia tốt xấu đi theo hắn bên người một năm, thấy vẻ mặt của hắn chỉ biết hắn muốn nói gì, sinh khí địa chỉ vào cửa nói: "Ngươi đừng theo ta giảng đạo lý, giống như ta là cái gì cũng đều không hiểu đích nhân dường như. Chẳng lẽ trừ bỏ loại này phương pháp sẽ không khác? Ta chính là không nghĩ bị người mắng, ngươi không rõ sao không? Ngươi đi ra ngoài, ta không nghĩ thấy ngươi."

  Hoắc Vi không nghĩ thấy hắn, Triệu Tư Gia cũng không muốn nhìn thấy hắn. Rõ ràng là các nàng hai cái đích mâu thuẫn, hiện tại biến thành hắn trong ngoài không phải người. Hoắc minh từ nhỏ chính là đại thiếu gia, lại từ nhỏ đi học cái gì đều nhanh, bị dự vi thiên tài bị chịu truy phủng, cả đời đều không có này hai ngày như vậy nghẹn khuất, trong lòng cũng toát ra cơn tức, lãnh nghiêm mặt liền đứng lên.

  "Ta mẹ cùng Hoắc Vi đã muốn quay về B thị, ta cũng muốn chạy trở về, phi cơ ở ba giờ khi sau, ngươi đi hãy thu thập thứ tốt lại đây tìm ta." Về phần không đi thế nào, hoắc minh chưa nói, bởi vì hết chỗ chê tất yếu, Triệu Tư Gia ở tại hắn gia, ở hắn gia công ty đi làm, không đi ở tại chỗ này làm gì? Một người nói không chừng còn có thể bị truyền thông phát hiện, dài ^ thương đoản pháo địa phỏng vấn nàng, nàng không dám một người lưu lại đích.

  Triệu Tư Gia sửng sốt, thấy hoắc minh rời đi, trong lòng càng nghẹn khuất. Nguyên lai hoắc minh căn bản là không phải đến an ủi của nàng, mà là đến thông tri nàng về nhà đích. Nàng trong lòng tất cả đều là thất vọng, còn có không chỗ phát tiết đích tức giận cùng sợ hãi. Nàng trong tay còn cầm di động, theo bản năng địa liền điểm khai vi bác xem võng hữu đích bình luận.

  Nàng không nghĩ xem đích, bọn họ mắng đắc quá khó khăn nghe xong. Nhưng là nàng khống chế không được chính mình, nàng muốn biết bọn họ còn nói cái gì, sự tình có hay không biến hảo. Kết quả nàng mỗi lần xem, nhìn đến đích đều là một mảnh trào phúng. Còn có thiệt nhiều nhân đem nàng bằng hữu giới đích ảnh chụp làm thành biểu tình bao, các loại mang theo trào phúng đích chữ xứng thượng hình ảnh, ở nàng trong mắt tất cả đều là vũ nhục, nàng cho tới bây giờ không gặp được quá như vậy chuyện, nàng thật sự chịu không nổi.

  Chính là nàng hiện tại cũng không dám một người ở lại xa lạ đích thành thị, tuy rằng đang cùng hoắc minh sinh khí, nhưng nàng vẫn là rất nhanh địa thu thập hảo hành lý, đeo mũ, khẩu trang cùng kính râm, đem chính mình ô đắc nghiêm kín thật mới đi tìm hoắc minh.

  Hoắc khắc sâu trong lòng tình cũng rất kém cỏi, không nghĩ an ủi nàng, bọn họ hai người lần đầu tiên trầm mặc vô trao đổi địa cùng một chỗ, hỗ không thèm nhìn địa chờ phi cơ.

  Bọn họ du lịch đích thành thị ly B thị không tính xa, hoắc minh còn không có thượng phi cơ, Hoắc Vi cùng thôi tĩnh đều đã muốn xuống phi cơ.

  Thôi tĩnh phụ giúp Hoắc Vi khứ thủ hành lý, đem nàng an trí ở ít người đích địa phương, dặn dò nói: "Ngươi ở trong này na đều đừng đi, mụ mụ bắt được hành lý cứ tới đây, ngươi nếu không thoải mái đã kêu mụ mụ."

  Hoắc Vi buồn cười nói: "Mẹ ngươi đem ta đương tiểu hài nhi đâu? Ta đều hai mươi bốn, ngươi còn như vậy làm cho người ta gia chế giễu."

  Thôi tĩnh hướng bên cạnh vừa thấy, quả nhiên có vài cá nhân nhìn thấy bọn họ bên này. Nàng vô tình nói: "Ngươi nhiều đều là con mẹ nó ngoan nữ nhân, nhiều quan tâm quan tâm làm sao vậy? Được rồi, ta quá khứ."

  Hoắc Vi lăn lộn xe lăn hướng bên cạnh nhích lại gần, nhàn rỗi nhàm chán, liền xem người khác thật là tốt cảm giá trị. Có một đôi tình lữ, thủ nắm thủ nhìn thấy hôn nhẹ nhiệt nhiệt đích, bé trai đối con gái thật là tốt cảm giá trị cư nhiên mới 20, so với hoắc minh đối nàng còn kém đâu, quả thực lạt ánh mắt.

  Còn có một nhà ba người, theo bọn họ đích đối thoại trung có thể nghe ra đến nữ nhân là đứa nhỏ đích kế mẫu, nữ nhân vẫn cười lấy lòng đứa nhỏ, đối đứa nhỏ thật là tốt cảm giá trị có 60, đứa nhỏ đối của nàng hảo cảm giá trị cũng -30, đối của nàng lấy lòng để ý cũng không để ý.

  Vừa mới bắt đầu tuyển hảo cảm giá trị này thưởng cho chính là phương tiện chính mình thích ứng người thứ nhất thế giới, không nghĩ tới còn rất tốt đùa, nhìn thấy trong đại sảnh người đến người đi thật là tốt cảm giá trị, có một loại quan sát nhân sinh trăm thái đích cảm giác.

  Bên cạnh có hai người đi tới, thấy nàng tựa hồ sửng sốt một chút. Hoắc Vi đối người khác đích tầm mắt thực mẫn cảm, lập tức quay đầu xem qua đi, sau đó liền di không ra tầm mắt.

  Này nam nhân quả thực sinh trưởng ở của nàng thẩm mỹ điểm thượng! Mặt mày, mặt hình, dáng người, ngay cả đi đường đích động tác đều làm cho nàng tâm động! Mà này nam nhân nhìn thấy nàng đi tới đích vài bước lộ trung, hảo cảm giá trị thế nhưng theo 0 lên tới 10! Đây là không phải nói minh hắn đối của nàng sơ ấn tượng cũng đặc biệt hảo?

  Hoắc Vi nhìn thấy nam nhân đi đến chính mình trước mặt, sau đó hắn bên cạnh mang kính mắt đích nam nhân mỉm cười nói chuyện.

  "Hoắc tiểu thư người khỏe, vị này chính là tận trời tập đoàn đích lâu tiêu chủ tịch, ta gọi là vu hải, là lão bản đích đặc biệt trợ. Có người cùng ngài cùng nhau sao không?"

  Hoắc Vi theo bản năng địa nhìn về phía lâu tiêu, vị này chính là nàng tại đây cái thế giới phải "Cứu vớt" đích nam xứng? Như thế nào như vậy xảo? Nàng gật đầu cười đánh cái tiếp đón, lập tức ở trong lòng hỏi hệ thống: 【 ngươi nói ta xem gặp nam xứng đã nghĩ làm nhiệm vụ, rốt cuộc là cái gì ý tứ? Ta cảm giác ta đối hắn nhất kiến chung tình, này chẳng lẽ là ngươi an bài đích? 】

  【 kí chủ, của ngươi mỗi một dạng cảm giác đều là tối chân thật đích, ta không có năng lực quấy nhiễu. Ta chỉ là biết ngươi thích này loại hình đích. 】

  Ở chung hai ngày, hệ thống cũng có chút hiểu biết Hoắc Vi đích tính cách, bổ sung một câu: 【 không có cho ngươi đào hầm, chúng ta buộc làm theo yêu cầu nhiệm vụ là ở giúp ngươi, không có gì hại của ngươi hành vi, điểm này ở trong hiệp nghị ghi rõ, thỉnh kí chủ yên tâm. 】

  Hoắc Vi nghĩ đến từng xem qua đích hiệp nghị, thật đúng là viết quá này một cái, mà chính cô ta ký quá tự, kia nàng an tâm. Nàng đối lâu tiêu lộ ra cái tươi cười, nói: "Ta mụ mụ qua bên kia lấy của ta hành lý, trước kia chợt nghe nói qua lâu đổng, nhưng là vẫn không cơ hội gặp mặt." Nàng dừng một chút, còn nói, "Lâu đổng giống như cùng ta không sai biệt lắm đại, như vậy kêu rất kỳ quái, ta có thể gọi ngươi tên sao không?"

  "Có thể," lâu tiêu điểm phía dưới, nhìn đến của nàng tươi cười, ánh mắt sẽ không rời đi nàng, "Ta xem tin tức, thương thế của ngươi đã muốn không có việc gì sao không?"

  Hoắc Vi phát hiện lâu tiêu đối của nàng hảo cảm độ theo 10 lên tới 15, có điểm mạc danh kỳ diệu, sờ soạng phía dưới nói, "Kỳ thật còn có chút đau đầu, bất quá ta không thích bệnh viện, về nhà về sau đúng hạn chích uống thuốc cũng giống nhau. Trong nhà còn thoải mái chút."

  Lâu tiêu vẫn là nhìn thấy nàng, chủ yếu xem của nàng mặt, do dự một chút, còn thật sự hỏi han: "Hoắc tiểu thư, xin hỏi ngươi có thể làm của ta người mẫu sao không? Ta xem đến ngươi cũng rất có linh cảm, ta nghĩ bức tranh một bức bức tranh. Ngươi chỉ cần tùy ý địa bãi cái tư thế, sẽ không chậm trễ ngươi dưỡng thương. Có thể chứ?"

  Hoắc Vi nhớ rõ trong sách đề cập qua, lâu tiêu trừ bỏ công tác bên ngoài duy nhất đích hứng thú là bức tranh bức tranh, nhưng là không nói thêm. Hiện tại gặp mặt, nàng phát hiện lâu tiêu đối bức tranh bức tranh không ngừng là hứng thú, hẳn là là nhiệt tình yêu thương. Cho nên vừa rồi hắn vừa nhìn thấy nàng hảo cảm giá trị liền thăng, là bởi vì vi thấy nàng cũng rất nghĩ muốn bức tranh nàng? Kia lần thứ hai thăng hảo cảm giá trị là bởi vì vi nàng cười đến tốt lắm xem? Đây là Muse đặc biệt đích đãi ngộ sao không?

  Nàng xem lâu tiêu, trừng mắt nhìn, nàng muốn hay không cho hắn đương người mẫu nhân cơ hội làm điểm cái gì đâu?

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Please tiểu các thiên sứ không cần dưỡng phì, cất chứa, điểm đánh, bình luận đều là rất trọng yếu rất trọng yếu đích, là tối trọng yếu là phiền toái mọi người cất chứa một chút của ta tác giả chuyên mục, yêu các ngươi, sao sao đát~

  Bình luận khu tiền 100 vị tiểu thiên sứ đỏ lên bao, mọi người mỗi ngày gặp! ^_^

  Đề cử của ta mặt khác mau xuyên văn: 《 về hưu nhân vật phản diện xuyên thành vật hi sinh nữ phụ [ mau xuyên] 》《BOSS vẽ mặt sổ tay [ mau xuyên] 》《 cuối cùng vật hi sinh [ mau xuyên] 》《 mau xuyên chi bao che khuyết điểm cuồng ma 》《 thời không lịch lãm nhớ [ mau xuyên] 》

  Đều là đại dài văn, mọi người tìm tòi văn danh hoặc tác giả danh lan quế có thể nhìn đến, ở của ta chuyên mục lý còn có rất nhiều kết thúc văn, hy vọng mọi người thích, võng chỉ m..
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
 11. huyền0803 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  29
  Chương 9 cướp đi bàn tay vàng ngựa tre 9

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hoắc Vi con lo lắng một giây đồng hồ đáp ứng, "Ta cũng siêu thích bức tranh bức tranh, hảo xảo a! Ta biết cái loại này có linh cảm đích cảm giác, ta đáp ứng ngươi. Dù sao của ta chân nữu bị thương, phải dưỡng thật lâu, ở nơi nào cũng chưa quan hệ."

  【 đinh! Lâu tiêu đối kí chủ hảo cảm giá trị tăng lên 10 điểm, trước mắt vi 25 điểm. 】

  Lâu tiêu nở nụ cười, trong ánh mắt đều nhộn nhạo sung sướng, "Hoắc tiểu thư cũng thích bức tranh bức tranh?"

  "Đúng vậy, ta đại học tu đích chuyên nghiệp chính là về hội họa đích." Hoắc Vi linh cơ vừa động, nói, "Vốn ta lần này tốt nghiệp lữ hành muốn đi núi rừng, bờ biển sưu tầm dân ca, hy vọng có thể bức tranh ra một bức làm cho chính mình vừa lòng đích tác phẩm trở thành đưa cho chính mình đích tốt nghiệp lễ vật, ai biết cuối cùng biến thành như vậy. Bất quá ta còn thật sự tìm được linh cảm, cũng coi như chuyến đi này không tệ."

  Lâu tiêu đích mắt sáng rực lên lượng, "Hoắc tiểu thư cũng có linh cảm? Là về và vân vân?"

  Hoắc Vi chọn chọn mi, lắc đầu cười nói: "Tạm thời giữ bí mật, đến lúc đó chúng ta có thể cùng nhau bức tranh, nếu gặp được vấn đề, còn có thể cùng nhau trao đổi."

  "Hảo." Lâu tiêu có điểm khẩn cấp, "Hoắc tiểu thư, ngươi chừng nào thì có khi gian? Ta hy vọng càng nhanh càng tốt."

  "Ân.. Ta hôm nay phải phúc tra một chút, ngày mai có thể chứ?" Hoắc Vi nghe được hắn thật là tốt cảm giá trị tăng tới 30, đĩnh nghĩ muốn trực tiếp cùng hắn đi đích, nhưng mới vừa xuống phi cơ phải phải về gia nghỉ ngơi, nếu không mụ mụ phi tạc không thể, vẫn là áp chế trong lòng đích tiểu ngọn lửa.

  Lâu tiêu loan loan khóe miệng, "Như vậy ngày mai buổi sáng chín giờ, ta đi tiếp Hoắc tiểu thư."

  Hắn hướng vu hải vươn tay, "Lấy trương danh thiếp cấp Hoắc tiểu thư."

  Vu hải cho tới bây giờ chưa thấy qua lão bản chủ động nói nhiều như vậy nói! Lão bản còn nở nụ cười! Hắn nhìn thấy hai người trò chuyện với nhau thật vui đích bộ dáng, đại não đều đãng cơ! Thẳng đến bị lâu tiêu nhìn lướt qua, hắn mới đánh cái giật mình phản ứng lại đây, vội vàng xuất ra hé ra danh thiếp, muốn đưa cho Hoắc Vi. Kết quả lâu tiêu chính mình trừu đi rồi danh thiếp, thân thủ phóng tới Hoắc Vi trong tay.

  Vừa lúc lúc này thôi tĩnh lôi kéo hành lý tương lại đây, thấy lâu tiêu ly nữ nhân như vậy gần lập tức đề phòng đứng lên. Nàng đem Hoắc Vi hộ ở sau người, nhíu mày hỏi: "Lâu đổng, như vậy xảo? Ngươi công ty chuyện nhiều như vậy, sẽ không vì Triệu Tư Gia cố ý tìm ta gia vi vi phiền toái đi?"

  Lâu tiêu phát hiện chính mình bị Muse đích mẫu thân phản cảm, không hiểu có chút khẩn trương, nếu không trả lời hảo, Hoắc Vi có thể hay không sẽ không cho hắn làm người mẫu? Hắn nhiều như vậy năm lần đầu tiên có như vậy mãnh liệt đích linh cảm, tuyệt đối không thể bỏ qua!

  Lâu tiêu nháy mắt bãi chính sắc mặt, lấy vãn bối địa tư thái đồng thôi tĩnh nắm xuống tay, "Hoắc thái thái, ngài hiểu lầm, ta cùng triệu tiểu thư đích mẫu thân là cũ thức, cho nên bình thường triệu tiểu thư gặp được khó khăn liền giúp hỗ trợ. Lần này chuyện Hoắc tiểu thư là thụ hại người, ta quyết không hội chẳng phân biệt được thị phi địa tìm Hoắc tiểu thư phiền toái."

  Vu hải lĩnh hội lão bản đích thái độ, lập tức tiến lên hát đệm, "Hoắc thái thái, Hoắc tiểu thư, hôm qua triệu tiểu thư mới vừa đi tìm lão bản hỗ trợ, lão bản đã muốn lời lẽ nghiêm khắc cự tuyệt. Tuy rằng lão bản đáp ứng quá bạn cũ phải chiếu cố triệu tiểu thư, nhưng là phi đúng sai là nhất định hội phân rõ sở đích, không nên giúp chiếu cố quyết không hội giúp, nhị vị ngàn vạn lần không cần hiểu lầm."

  Thôi yên lặng nghe bọn họ như vậy vừa nói, mày liền giãn ra mở, cười nói: "Nguyên lai là như vậy, ta còn đương lâu đổng là Triệu Tư Gia đích người theo đuổi."

  Lâu tiêu giải thích một câu, "Ta cùng triệu tiểu thư chính là bằng hữu."

  Thôi tĩnh gật gật đầu, nhìn mắt đồng hồ, "Kia đi, hôm nay ta còn muốn mang vi vi phúc tra, hôm nào tái tán gẫu đi, chúng ta đi trước."

  Lâu tiêu lễ phép địa đồng nàng cáo biệt, trong lòng nhẹ nhàng thở ra.

  Hoắc Vi đưa hắn đích phản ứng xem ở trong mắt, buồn cười địa lắc lắc trong tay đích danh thiếp, "Tối nay ta cho ngươi gọi điện thoại, bái~"

  "Hoắc tiểu thư tái kiến." Lâu tiêu đối mặt của nàng thời điểm, tươi cười đều chân thật một ít. Cứ việc hắn đích "Chân thật" cũng chỉ là hơi hơi cong lên khóe môi, nhưng còn hơn bình thường mặt không chút thay đổi đích bộ dáng quả thực chính là hi hữu hình ảnh, vu hải thấy đều đã quên khứ thủ hành lý.

  Về nhà đích trên đường, thôi tĩnh hỏi bọn họ đều nói cái gì, Hoắc Vi liền chi tiết cùng nàng nói. Thôi tĩnh nghi hoặc nói: "Hắn cả ngày vội đắc muốn chết, còn có thời gian bức tranh bức tranh? Thiệt hay giả? Sẽ không đem ngươi một mình ước đi ra ngoài làm chuyện gì đi?"

  Hoắc Vi cười ra tiếng đến, vãn trụ thôi tĩnh đích cánh tay nói: "Mẹ ngươi nghĩ muốn cái gì đâu? Có phải hay không này hai ngày xem TV xem hơn? Hắn chính là lâu tiêu, hắn có thể làm cái gì a? Vừa rồi ta cùng hắn hàn huyên vài câu, ta xem cho ra đến, hắn là thực thích bức tranh bức tranh, cùng ta giống nhau, có phải hay không thực xảo? Bức tranh bức tranh có tốt linh cảm là rất khó đích, ta hy vọng hắn có thể bắt trụ này linh cảm, mẹ ngươi bất kỳ đợi hắn hội đem ta bức tranh thành cái dạng gì sao không?"

  Thôi tĩnh nghĩ nghĩ, nhỏ giọng cười nói: "Thật đúng là đĩnh chờ mong đích, kia chính là tận trời tập đoàn đích người sáng lập, tự tay viết cho ngươi bức tranh bức tranh, phỏng chừng người khác nằm mơ cũng chưa cơ hội."

  Bất quá nàng vẫn là có điểm nghi ngờ, "Ta phía trước nghe thấy ngươi ca.. Nghe thấy hoắc minh cùng Triệu Tư Gia cãi nhau, giống như chính là bởi vì lâu tiêu. Hoắc minh ghen đâu, cũng không biết lâu tiêu cùng Triệu Tư Gia rốt cuộc là cái gì quan hệ, vừa rồi hắn nói chính là không phải thật sự. Ta chỉ sợ hắn vì Triệu Tư Gia cho ngươi chịu ủy khuất, dù sao bọn họ đã sớm nhận thức, với ngươi lúc này mới mới vừa nhận thức, không có gì giao tình."

  Hoắc Vi nhưng thật ra đĩnh tin tưởng lâu tiêu đích, hơn nữa này cũng cùng trong sách đích miêu tả đối được, lâu tiêu chính là vô tính luyến người, hắn đâu chỉ không thích Triệu Tư Gia a, hắn toàn bộ nhân loại cũng không thích, chính là chính hắn. Hình như là bởi vì mới trước đây ở cô nhi viện tao ngộ rồi không tốt chuyện, cho nên mới dưỡng thành như vậy đích tính cách, rất khó tiếp cận. Nhưng hảo cảm giá trị không phải giả đích, nàng tin tưởng lâu tiêu cho dù là Triệu Tư Gia đích ngựa tre, cũng không có thể làm cho nàng chịu ủy khuất.

  Hoắc Vi lại quấn quít lấy thôi tĩnh nói trong chốc lát, thôi tĩnh rốt cục đồng ý làm cho nàng đi cùng lâu tiêu bức tranh bức tranh. Nàng cũng là thấy Hoắc Vi đối chuyện này rất có hứng thú, hơn nữa đĩnh cao hứng đích, mới nhả ra đồng ý. Hiện tại nàng tối hy vọng Hoắc Vi vui vẻ, sợ Hoắc Vi ở nhà đối với trong nhà kia ba người hội sinh khí.

  Thôi tĩnh đối Hoắc Vi thật là tốt cảm giá trị là mãn điểm, có được nguyên chủ trí nhớ đích Hoắc Vi đối thôi tĩnh thật là tốt cảm giá trị cũng phi thường cao, hơn nữa nàng so với nguyên chủ càng quý trọng này phân thân tình, cho nên ngắn ngủn hai ngày, các nàng mẹ con đích cảm tình đột nhiên tăng mạnh, Về đến nhà khi đã là hôn nhẹ nhiệt nhiệt đích, hai người đều tươi cười đầy mặt.

  Trong nhà mấy người hầu có điểm kinh ngạc, các nàng còn tưởng rằng hội chờ quay về ủ dột nổi giận đích tiểu thư, kết quả tiểu thư cùng thái thái đều vô cùng cao hứng đích, thoạt nhìn giống như mới từ bên ngoài du lịch trở về, cái gì không tốt chuyện cũng chưa phát sinh giống nhau.

  Vốn bọn họ đều thực khẩn trương, sợ không nghĩ qua là hội đem hỏa dẫn tới chính mình trên người, bị xa thải mất đi tốt như vậy đích công tác. Nhưng vừa nhìn thấy Hoắc Vi cùng thôi tĩnh, bọn họ để lại tùng xuống dưới, mang theo tươi cười vội @chút gì không dưới đem Hoắc Vi dàn xếp hảo.

  Hoắc Vi đích trong phòng sạch sẽ sáng ngời, tủ đầu giường na đi, thay nhiều công năng cái giá, phương tiện nàng ở trên giường ngoạn máy tính, ngoạn cứng nhắc, ăn cơm. Còn an cố định cái giá, nếu nàng dưới, có thể vững vàng địa giúp đỡ, sẽ không ngã sấp xuống.

  Nàng mới vừa na đến trên giường, người hầu sẽ hỏi nàng muốn hay không uống điểm chúc, là hỏi thầy thuốc cố ý làm đích dược thiện, tỉ mỉ điều chỉnh quá hương vị, ăn ngon lại dưỡng thân. Đồng thời gia đình thầy thuốc cũng chuẩn bị phải giúp nàng kiểm tra rồi.

  Người hầu chuẩn bị chuyện sự tỉ mỉ, làm cho Hoắc Vi cả người thoải mái, hơn nữa nàng phát hiện mọi người đối của nàng hảo cảm giá trị tuy rằng không cao, nhưng là đều ở 40 cao thấp, không tính thấp.

  Vì thế nàng hảo tâm tình địa đối tặng chúc đích người hầu cười nói: "Vẫn là về nhà hảo, ta làm cho mụ mụ cấp mọi người đỏ lên bao, kế tiếp một đoạn thời gian sẽ vất vả các ngươi."

  Ở trong phòng đích người hầu sửng sốt, ngẩng đầu nhìn hướng Hoắc Vi, cảm giác nàng so với từ trước ôn hòa, không nghĩ nhiều liền cười ứng với hạ, "Ta đây đại mọi người cám ơn tiểu thư, tiểu thư có chuyện gì cứ việc phân phó chúng ta, hai mươi bốn giờ đều có nhân luân tốp, nhất định hội đem tiểu thư chiếu cố hảo."

  Thôi tĩnh xem bọn hắn đem nữ nhân chiếu cố thư thái, Trường Số 1 hưng liền cho bọn họ mỗi người một cái đỏ thẫm bao. Tuy rằng rất nhiều chuyện đều là nàng phân phó an bài đích, nhưng phía dưới đích nhân tẫn vô cùng tâm vẫn là sẽ có chênh lệch đích, người hầu làm cho nàng thực vừa lòng, tâm tình đặc biệt hảo.

  Gia đình thầy thuốc vi Hoắc Vi kiểm tra hoàn, đã nói của nàng thương xử lý rất khá, kế tiếp chỉ cần mỗi ngày chích là đến nơi. Cùng phía trước đích bệnh viện thảo luận đắc giống nhau, dưỡng thương trong lúc phải bảo trì hảo tâm tình, bảo vệ tốt thương chỗ, thu hút nguyên vẹn dinh dưỡng.

  Này đó đối phú quý gia đình mà nói không phải cái gì vấn đề, thôi tĩnh thả tâm, nhìn thấy Hoắc Vi ăn hai chén chúc khiến cho nàng nghỉ ngơi. Mù mịt gây sức ép về nhà cũng là mệt chết đi đích, nàng sợ nữ nhân mệt mỏi hội đau đầu, hay là muốn chạy nhanh ngủ một giấc.

  Hoắc Vi nằm ở quen thuộc đích trên giường, nhìn thấy quen thuộc đích phòng, phát hiện có được nguyên chủ đích trí nhớ cùng cảm xúc là nhất kiện đặc biệt tốt sự. Bởi vì nàng hội thiết thân cảm nhận được nguyên chủ tất cả đích hết thảy, nhìn đến phòng này sẽ cảm giác đây là chính mình đích phòng, rất quen thuộc, thực an tâm.

  Cho dù nguyên chủ đích tình tự trung còn có thương tâm cùng thống hận, nàng cảm thấy được cũng không phải chuyện xấu, bởi vì này dạng nàng mới có thể cảm nhận được nguyên chủ đích bi thảm, cảm nhận được người khác là như thế nào khi dễ của nàng. Nếu không chỉ nhìn trong sách đích nội dung vở kịch, nàng không có khả năng có như vậy đích đại nhập cảm, kia còn làm như thế nào nhiệm vụ đâu?

  Hoắc Vi thoải mái mà than thở một tiếng, nghiêng người, thấy được bên cạnh trên bàn đích danh thiếp cùng tay mới cơ, bỗng nhiên đoán rằng lâu tiêu hiện tại có thể hay không đang đợi của nàng điện thoại đâu?

  Nàng cảm thấy được không quá có thể, nghe nói lâu tiêu bề bộn nhiều việc bề bộn nhiều việc, lúc này hẳn là ở họp hoặc là vội công tác.

  Bất quá đâu có chuyện, nàng không thích tha, cho nên vẫn là lấy qua tay cơ bát đánh lâu tiêu đích điện thoại.

  Điện thoại mới vang một tiếng đối phương liền tiếp, Hoắc Vi nghe được lâu tiêu đích thanh âm, cười nói: "Ta còn sợ ngươi họp tiếp không đến điện thoại đâu, ngươi ở vội sao không?"

  "Không vội. Hoắc tiểu thư về đến nhà? Thân thể có khỏe không?"

  "Ân, thầy thuốc mới vừa cho ta kiểm tra quá, nói hết thảy đều hảo, chỉ cần mỗi ngày chích là đến nơi. Lâu tiêu, đây là tay của ta cơ hào, ngươi tồn một chút." Nàng nhãn châu - xoay động, giống như khó xử địa nói, "Nhưng là thầy thuốc làm cho ta hảo hảo nghỉ ngơi, ta ngủ đích thời điểm có thể hội bắt tay cơ tĩnh âm, như vậy đi, ngươi thêm ta vi tín, có việc ngươi liền cho ta phát vi tín. Nếu ta tỉnh khẳng định có thể thấy, thấy liền cho ngươi quay về. Nếu ta không quay về thuyết minh ta đang ngủ, chờ ta tỉnh ngủ liền cho ngươi quay về, thế nào? Vi tín phương tiện điểm."

  "Hảo, chúng ta đây thêm vi tín."

  Vu hải đứng ở bàn công tác tiền, trong tay đang cầm còn không có hội báo hoàn đích văn kiện, quét mắt trong tay đãi hội báo đích hơn mười phân văn kiện, đột nhiên hoài nghi nhân sinh.

  Lão bản là nói như thế nào ra "Không vội" hai chữ đích? Hơn nữa vi tín -- lão bản không phải không cần sao không?

  Quả nhiên toàn bộ thế giới đều là song tiêu cẩu!

  Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: 【 cầu cất chứa của ta tác giả chuyên mục, yêu các ngươi, sao sao đát~】

  Đề cử của ta mặt khác mau xuyên văn:

  《 về hưu nhân vật phản diện xuyên thành vật hi sinh nữ phụ [ mau xuyên] 》

  《BOSS vẽ mặt sổ tay [ mau xuyên] 》

  《 cuối cùng vật hi sinh [ mau xuyên] 》

  《 mau xuyên chi bao che khuyết điểm cuồng ma 》

  《 thời không lịch lãm nhớ [ mau xuyên] 》

  Đều là đại dài văn, mọi người tìm tòi văn danh hoặc tác giả danh lan quế có thể tìm được. Bình luận khu tiền 100 vị tiểu thiên sứ đỏ lên bao, mọi người mỗi ngày gặp! ^_^

  Cảm tạ ở 2020-05-16 22: 28: 24~2020-05-23 22: 25: 13 trong lúc cho ta đầu ra bá vương phiếu hoặc tưới dinh dưỡng dịch đích tiểu thiên sứ nga~

  Cảm tạ đầu ra tay mảnh đạn đích tiểu thiên sứ: Thật to ngư là màu sắc rực rỡ đích đại tiên nữ 1 cái;

  Cảm tạ đầu ra địa lôi đích tiểu thiên sứ: Uyển thanh 3 cái; nhan mộ bạch, Linda, 41253319, tô lạc nếu, 45127032, rượu, luân hồi 1 cái;

  Cảm tạ tưới dinh dưỡng dịch đích tiểu thiên sứ: Duy? Quyền thế giới 100 bình; bán lạp đường 70 bình; tảng sáng, lạc cổn li thương 50 bình; tiêu phượng 39 bình;21926475 33 bình; tiểu phì kiều, tối ái ngôn tiểu, mộc linh hương tuyết 20 bình; mênh mông 15 bình; táo bạo mụ mụ ở tuyến trung 13 bình; không biết kêu gì, nhị linh nhất 9 ta phải phát tài, cung viên vũ tạc ⒍ lẩm bẩm gấp ⑿ liêu ⅰ⑵ ưng ngao qianqiant, tinh thùy bình dã rộng rãi, hi cùng tử án, hiểu xuân thâm, một viên kêu trẫm đích cải trắng 10 bình; mỉm cười 8 bình; rượu, DZYD** 7 bình; kiếp phù du một mộng nhiều loại hoa lạc, cửu. Nam tìm 4 bình; thanh hoan, tấn giang 3 bình; cua vị bánh trôi, lận một mê, mỗi ngày yêu mặc, Linda, khả tân 2 bình;喵喵 thích ăn thịt, kính nhiễm trầm uyên, bần cùng đích ta còn muốn truy tiểu thuyết, 55, sương lạc nha, ta thấy thanh sơn nhiều quyến rũ, nho nhỏ nho nhỏ cầm, 38291166 1 bình;

  Phi thường cảm tạ mọi người đối của ta duy trì, ta sẽ tiếp tục cố gắng đích! Võng chỉ m..
   
  PhươngThảo0710 thích bài này.
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...