Đam Mỹ [Dịch] Khi Pháo Hôi Chuyên Nghiệp Xuyên Thành Jack Sue - Trinh Tử Bài Trăn Tử

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Hoa Tử Phong, 9 Tháng sáu 2019.

 1. Hoa Tử Phong

  Bài viết:
  1
  Khi pháo hôi chuyên nghiệp xuyên thành Jack Sue

  Thể loại: đam mỹ, nhất thụ đa công, sinh tử, hài, thoải mái, HE

  Tác giả: Trinh Tử Bài Trăn Tử

  Dịch giả: Hoa Tử Phong

  Tình trạng: Đang dịch

  Số chương: 100

  Văn án

  Đại Thần Lôi Văn bị tinh thần chuyên nghiệp của đồng chí pháo hôi công đánh số 419 cảm động, vung tay lên ném hắn vào một thế giới mất quyền lực, giao phó trách nhiệm chính quy thụ cho hắn. Tiếc là đồng chí pháo hôi số 419 không hiểu rõ được tâm tư của Đại Thần Lôi Văn, nghĩ rằng mình chỉ là từ pháo hôi công biến thành pháo hôi thụ, vì để sắm vai nhân vật thật sinh động, từ nay về sau hắn liền đi lên con đường ngụy pháo hôi- thật Jack Sue không lối về. Nhìn phương xa, một đám tiểu công thuộc đủ mọi loại hình đang chờ hắn a~~~a~~~a~~~

  Công thụ não động vô địch - tam quan vỡ nát - tiết tháo rơi rụng

  [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Truyện Dịch Của Hoa Tử Phong
   
  xuannhix thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng sáu 2019
 2. Đang tải...
 3. Hoa Tử Phong

  Bài viết:
  1
  "Chương 1. Thật ra ta là một người diễn viên"
  Chương 1. Thật ra ta là một người diễn viên

  "Ta.. ngươi.."

  Khi Lãnh Tàn Ngạo bị cả ngàn mũi tên đâm xuyên qua trái tim, hắn giãy giụa run rẩy giơ lên một cánh tay hướng về phía trận địa của kẻ địch ở phía xa xa, khàn cả giọng hô lên câu thoại cuối cùng của cuộc đời.

  Nhìn thấy hắn ngã xuống, vị tướng lĩnh anh tuấn ở đối diện cười dài một tiếng, cất cao giọng nói: "Nước Huyền Vũ chúng ta chắc chắn sẽ khai sáng ra một vùng trời mới!" Phía sau là tiếng hoan hô vang tận mây xanh của các tướng sĩ.

  Hắn quay đầu nhìn sang thanh niên mặc áo bào trắng tóc búi khăn như quân sư bên cạnh, mặt mày đầy dịu dàng: "Trước khi chết tên hôn quân kia hình như là có nói cái gì đó, không biết có phải là lại đang sỉ nhục ngươi không nữa."

  Thanh niên khẽ mỉm cười, nhẹ như mây gió: "Gió quá lớn, ta nghe không rõ lắm."

  "Tốt lắm tốt lắm, đoạn diễn này thật là tình cảm chân thành, cẩu huyết mười phần!" Trên bảo tọa, đại thần Lôi Văn tập trung tinh thần nhìn chăm chú màn hình tinh thể lỏng 69 inch chạm tới đất, móc khăn tay nhỏ ra xoa xoa nước mắt: "Không hổ là diễn viên chuyên nghiệp, diễn thật là hay!"

  Pháo hôi số 419 đang đứng ở dưới bậc thang để làm báo cáo nghề nghiệp lần này nghe vậy, hơi cười ngượng ngùng.

  Theo cảm nhận của hắn, công tác ở đời này khá là thoải mái, làm một tên hôn quân không yêu giang sơn chỉ yêu mỹ nam hơn nữa còn yêu một mỹ nam căn bản không yêu hắn, việc cần làm chính là đem người chộp tới gian lại ngược ngược lại gian vừa gian vừa ngược vừa ngược vừa gian, mãi cho tới khi chân mệnh thiên tử - chính quy tiểu công của mỹ nam dẫn dắt một đoàn quân chính nghĩa mênh mông cuồn cuộn tới đem hắn "răng rắc" một cái giết chết, đã xem như hoàn thành nhiệm vụ một cách thuận lợi.

  Không nghĩ vậy mà lại được đại thần khen ngợi như vậy, thật là làm cho hắn cảm thấy thụ sủng nhược kinh.

  Lôi Văn đại thần đem khăn tay nhỏ vừa rồi chùi nước mũi bỏ vào túi, tiện tay lật xem bản ghi chép kiểm tra đánh giá lúc trước của số 419.

  Tất cả đều là "Ưu tú".

  Số 419 có năng khiếu biểu diễn cực kỳ tốt: Pháo hôi đế vương lãnh huyết tàn bạo vô nhân đạo, pháo hôi ma giáo giáo chủ nham hiểm tà mị, pháo hôi công tử bột kém thông minh lại háo sắc, pháo hôi đại hiệp chính đạo mặt người dạ thú.. Cho dù nhân vật có tính khiêu chiến cỡ nào, hắn đều có thể xây dựng hình tượng nhân vật một cách chính xác, nghiêm túc xử lý tốt mỗi một chi tiết nhỏ, cố gắng dùng các loại hành vi vô liêm sỉ hèn hạ để làm nền và làm nổi bật lên tình yêu giữa công thụ chính quy là kiên trinh đáng quý đến thế nào.

  Càng đáng kính hơn nữa là số 419 cực kỳ chuyên nghiệp, chưa bao giờ kén chọn kịch bản, cho dù là loại diễn viên quần chúng pháo hôi người qua đường ất thị vệ đinh cũng tập trung tình cảm vào mà nghiêm túc biểu diễn. Như trong tư liệu có ảnh chụp một cái kiếp nào đó, bên trong góc, biểu tình vặn vẹo trên mặt một tên gia đinh của một cái trang nào đó của một ngọn núi nào đó bị tiểu công một chiêu kiếm đâm chết nguyên vẹn thể hiện tâm lý vừa kinh hoảng vừa sợ hãi, càng đáng quý chính là khóe mắt còn có một giọt nước mắt nhỏ còn chưa kịp lăn xuống, biểu lộ mặc dù chỉ là một cái tiểu nhân vật hèn mọn, trong lòng cũng sẽ có một chút không cam tâm --

  Cái gì gọi là diễn kỹ phái, chính là đây này! Lôi Văn đại thần vỗ bàn đứng dậy, một nhân tài như vậy mà bị mai một trong đám pháo hôi thực sự ahihi quá đáng tiếc, kỹ năng diễn xuất cỡ này nếu như thêm vào khí tràng vạn nhân mê, bàn tay vàng mở ra, một đám lại một đám tiểu công còn không giống như ruồi hướng lên trên bổ nhào à, văn này sẽ hay đến mức nào nữa!

  Chủ ý đã định, đại thần chỉ tay một cái: "Ngươi, đời sau không cần phải làm pháo hôi công nữa!"

  Số 419 sửng sốt, còn chưa kịp phản ứng lại, đã bay lên trời, bị hút vào một cái màn hình tinh thể lỏng 69 inch khác.
   
  xuannhix thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng sáu 2019
 4. Hoa Tử Phong

  Bài viết:
  1
  "Chương 2. Hiện trường GV"
  Chương 2. Hiện trường GV

  Bị một chậu nước lạnh giội lên đầu đến tỉnh lại, số 419 cố gắng mở ra mi mắt đang nhắm chặt, phát hiện chỗ này là một kiến trúc tương tự như cung điện, mà chính mình đang nằm trên mặt đất làm bằng gạch ngọc đá lạnh như băng. Hắn thử giãy giụa, phát hiện cả tay lẫn chân đều bị dây thừng thô ráp trói lại chặt chẽ, chỉ cần hơi động toàn thân liền đau nhức, làm cho hắn suýt chút nữa lại ngất đi, rõ ràng là mới vừa phải chịu một hình phạt cực kỳ tàn nhẫn nào đó.

  "Tỉnh rồi à?" Một giọng nam trầm thấp, mang theo ý cười có chút lạnh lẽo âm trầm: "Bản vương còn đang lo ngươi cứ vậy mà chết rồi chứ, còn chưa kịp hưởng thụ chuyện càng thú vị hơn nữa mà."

  Số 419 cố gắng ngẩng đầu lên, nhìn về phía người đang phát ra tiếng-- trên bảo tọa trong điện, nam nhân tuấn lãng đang mặc một bộ quần áo của vương gia có màu thạch anh. Nam nhân cũng đang nhìn hắn, trong ánh mắt là hàn ý khiến người ta nhìn không thấu. Mà được nam nhân ôm vào trong lòng là một thiếu niên mười lăm, mười sáu tuổi phong thái nhẹ nhàng với khuôn mặt đẹp vừa thấy đã thương, quả thật là quần áo như mây mặt tựa hoa cảnh đẹp chỉ thấy ở Dao Đài --

  Phản xạ có điều kiện, đôi mắt số 419 "ba" mở trừng trừng, còn nhịn không được mà nuốt một ngụm nước miếng.

  Hết cách rồi, di chứng làm pháo hôi công quá lâu, nhìn thấy mỹ thiếu niên tiểu thụ liền rất hưng phấn.

  Nam nhân chú ý tới ánh mắt lấp lánh có thần kiên trinh bất khuất của số 419 (nhầm to), sắc mặt lại đen mấy phần: "Còn dám nhìn bản vương bằng loại ánh mắt này--" nam nhân vẫy tay một cái, hai hàng thị vệ không biết từ chỗ nào nhảy ra mang theo nụ cười dữ tợn từng bước tới gần số 419, "Xem ra ngươi còn không biết đang chờ ngươi là cái gì."

  Ta mà không biết thì trên thế giới này sẽ không có ai biết nữa! Trong lòng số 419 đang hò hét--ta đã từng là một trong những thị vệ này không biết bao nhiêu lần rồi!

  Chờ một chút! Đáng lẽ phải là ta đi cường gian người khác, sao lại nằm ở chỗ này chờ bị người khác cường gian--

  Số 419 chợt nhớ tới Lôi Văn đại thần đã nói "Kiếp sau không cần làm pháo hôi công", liền đã hiểu ra.

  Thì ra, lần này hắn đã được nhận một nhân vật mới-- pháo, hôi, thụ.

  Chỉ dùng 0.0001 giây, đại não đã duyệt vô số BL của số 419 cũng đã đại khái phân tích ra tiến triển tiếp theo của cốt truyện -- tám chín phần mười là chủ nhân cũ của bộ thân thể này thầm mến nhân vật có vẻ như là Vương gia này, theo như nguyên tắc nếu ta không có được ngươi thì người khác cũng đừng hòng có được, đã làm những việc thiên lý khó dung khiến người giận sôi với chính quy tiểu thụ đang ngồi ở trong lồng ngực của mình, Vương gia là chính quy tiểu công tất nhiên sẽ trả thù cho tiểu thụ của mình, vậy nên chính mình liền tự mình làm bậy thì không thể sống được --

  Chuyện gì thế này, thân phận của ta thực là phấn khích!

  Diễn pháo hôi thụ quả nhiên có tính khiêu chiến hơn so với pháo hôi công nhiều!

  Ngọn lửa chiến đấu của số 419 đang cháy hừng hực.

  Nghiền ngẫm tư tưởng tình cảm của nhân vật một chút, số 419 cảm thấy vào lúc này hắn nên biểu hiện cảm xúc hối hận chồng chất, còn nhất định phải thông báo thật thâm tình trước khi chết. Vì vậy khi người thị vệ đầu tiên đem bàn tay hướng về hắn, hắn dùng biểu tình ai oán ưu thương nhất mình có thể làm được, thâm tình mà nhìn nam nhân kia, trầm thấp nỉ non một câu: "Đây chỉ là vì.. ta thích ngươi thôi." Sau đó liền cắn môi, nhắm hai mắt lại.

  Đến đây đi đến đây đi đến đây đi đến cường bạo ta đi đến SM ta đi, đem ta giết chết nhanh một chút để ta trở về, lại nói diễn pháo hôi thụ tuy rằng đã ghiền thế nhưng thời gian cũng quá ngắn rồi, lần sau phải xin Lôi Văn đại thần cho mình bắt đầu ra trận từ tờ thứ nhất của kịch bản, lần này mới vừa xuyên qua đã chết, vẫn chưa kịp tôi luyện kỹ xảo biểu diễn gì hết!

  Sao lâu như vậy mà còn chưa có người ra tay..

  Số 419 chờ tới thân thể đều cứng ngắc, tình cảnh một đám người cùng nhau tiến lên và quần áo bị xé rách hắn đang mong chờ còn chưa xuất hiện, dưới tình thế cấp bách, bất chấp việc phá hư không khí liền mở mắt ra --

  Bọn thị vệ không biết đã đi hết sạch từ khi nào, mà nam nhân kia đang ngồi ở chỗ đó kinh ngạc nhìn hắn, trong đôi mắt vậy mà lại mang theo một chút ánh nước: "Tô Tô, thì ra ngươi thật sự thích bản vương sao.. Tại sao lúc trước ngươi vẫn luôn không chịu thừa nhận?"

  "Hả?" Số 419 cảm giác thính lực của mình chắc là xuất hiện vấn đề rồi, một giây sau, hắn cảm thấy đến thị lực của mình cũng xuất hiện vấn đề --

  Nam nhân đem mỹ thiếu niên trên đầu gối "biu~" một tiếng ném qua một bên, đi tới đem hắn ôm vào trong lồng ngực.
   
  xuannhix thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng sáu 2019
Trả lời qua Facebook
Đang tải...