Ngôn Tình [dịch] [Hệ Thống] Bình Hoa Nghịch Tập - Ma Nữ Tiểu Yêu

Thảo luận trong 'Box Dịch - Edit' bắt đầu bởi Boss là Bánh bèo, 21 Tháng mười một 2019.

 1. Boss là Bánh bèo Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  43
  [​IMG]

  [Hệ thống] Bình Hoa Nghịch Tập

  Tác giả: Ma Nữ Tiểu Yêu

  Dịch: Boss bánh bèo

  Tình trạng: Hoàn thành

  Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hệ thống, Song khiết, Làm giàu, Hào môn thế gia, Giới giải trí

  Văn án:​

  Cô ở giới giải trí xứng đáng được gọi là bình hoa di động, thịnh thế mỹ nhân, nhưng kỹ thuật diễn bằng không;

  Cô vì yêu cam nguyện từ bỏ tất cả, cuối cùng bị tra nam phản bội, vì một vai diễn nhỏ đem cô đưa lên trên giường phú nhị đại;

  Cô vẫn không muốn đối mặt thừa nhận sự thật này, lựa chọn uống thuốc ngủ tự sát, trước khi chết mới hối hận, cô không nên chết, cô lên báo thù, vì chính mình nỗ lực sống một đời một kiếp!

  Là bình hoa, thật sự cam tâm tình nguyện sao?

  May mắn thay, còn có một cái hệ thống ngốc nghếch cứu vớt cuộc đời cô, bắt đầu từ đây cô ở giới giải trí chinh chiến.

  [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Dịch Của Boss Là Bánh Bèo
   
  Gill, yuriashakiraHuyền Trần 22012001 thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 24 Tháng năm 2021
 2. Đang tải...
 3. Boss là Bánh bèo Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  43
  Chương 1

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Tích tích tích.. Cảnh cáo cảnh cáo, ký chủ thể chất cấp F, có vật chất không biết tên đang phá hư cơ năng thân thể ký chủ, kiến nghị sử dụng dung dịch chữa trị gen, ký chủ lâm vào hôn mê, hệ thống tự động phán định ký chủ yêu cầu dung dịch chữa trị gen, sử dụng dung dịch chữa trị gen."

  Tô Mạt Nhi mở to mắt, nhìn gian phòng quen thuộc, trong nháy mắt không biết làm sao.

  Nàng không phải nuốt thuốc ngủ tự tử sao? Như thế nào còn ở chỗ này? Nơi này hết thảy đều quen thuộc như vậy, từ mười tám tuổi xuất đạo đến bây giờ, tuy rằng có chút danh tiếng, đều có khá nhiều đại ngôn, nhưng nàng ở giới giải trí được công nhận bình hoa.

  Căn nhà này ba phòng một sảnh, mua ở tiểu khu quý nhất kinh thành, đơn giản là lúc trước Lục Hạo Tắc nói qua nơi này trị an tốt, chờ đến lúc bọn họ đều nổi danh liền chuyển đến nơi này ở, về sau bọn họ kết hôn cũng ở tại nơi này..

  Bởi vì Lục Hạo Tắc yêu cầu xã giao, yêu cầu các loại hàng hiệu phục sức trang điểm, cho nên nàng mấy năm nay thù lao đóng phim phí đại ngôn cơ hồ đều mang ra dùng để mua căn hộ này.

  Bởi vì nàng một lòng chỉ nghĩ cho Lục Hạo Tắc, trong ánh mắt chỉ có tình yêu không nhìn tới các khía cạnh khác, người đại diện Từ tỷ đối với nàng thất vọng tột đỉnh.

  Lăn lộn bốn năm trong giới giải trí, Weibo fans không có nhiều, fan trung thành của nàng cũng kém, trong vòng này nhân mạch càng ít, tích cóp không được mấy cái, đem hết thảy kỳ vọng vào tình yêu, lại phát hiện Lục Hạo Tắc đối với nàng bất quá là một hồi lợi dụng.

  Cuối cùng tại thời điểm hắn cần, liền không chút do dự đem nàng đưa lên giường người khác, chỉ vì hắn xem trọng vai nam xứng trong một bộ phim truyền hình.

  Tô Mạt Nhi cảm thấy, thế giới của chính mình trong nháy mắt ầm ầm sụp đổ, sinh tử cũng đã từng trải qua, nàng cảm thấy mình sống 22 năm qua thế nhưng thật là buồn cười. Điều nàng muốn trước nay đều không thuộc về nàng, cả đời này không có đồ vật gì là nàng chặt chẽ mà nắm trong tay.

  "Ta đây là.. Đã chết sao?"

  "Đương nhiên không có, có bổn hệ thống ở đây, ngươi thân thể hiện tại so với trước kia đều tốt hơn không chỉ một bậc. Độ mềm mại của thân thể càng ngày càng tốt, não vực cũng được khai phá, càng quan trọng là, bổn hệ thống biết ngươi trong lòng không cam tâm, tra nam tiện nữ còn sống rất tốt, ngươi muốn báo thù, muốn thoát khỏi danh hiệu bình hoa có phải hay không?"

  Tô Mạt Nhi cảm giác được có thanh âm ở trong đầu chính mình nói chuyện, nàng cảm giác rất thần kỳ, ngơ ngác gật gật đầu: "Là.. Là ngươi đã cứu ta phải không?"

  "Đương nhiên, bổn hệ thống căn cứ vào nguyện vọng của ký chủ tự động điều chỉnh, hệ thống nghịch tập giới giải trí, ta là Tiểu Lục 9587 hào, thật cao hứng vì ngài phục vụ, đương nhiên để người tiện xưng hô một chút, người cũng có thể vì ta một lần nữa lấy một cái tên."

  Tô Mạt Nhi cảm giác thế giới lập tức trở nên huyền huyễn.

  Nàng ngây ngốc nói: "Vậy.. Kêu ngươi Tiểu Lục?"

  "Tốt, về sau người chính là chủ nhân của Tiểu Lục. Hiện tại rà quét các số liệu của chủ nhân."

  Tên họ: Tô Mạt Nhi

  Tuổi: 22

  Thân cao:

  Nhan giá trị: 92 (thịnh thế mỹ nhan)

  Thanh âm: 85 (linh hoạt kỳ ảo)

  Tài nghệ: Dương cầm sơ cấp, đàn ghi-ta sơ cấp, đàn tranh nhập môn, vũ đạo nhập môn, biên khúc nhập môn

  Tích phân: -800

  Tô Mạt Nhi bị âm thanh liên tiếp kêu hôn mê. Nhưng nghĩ Tiểu Lục tốt xấu cũng là ân nhân cứu mạng, đối với nó thật ra không có sợ hãi đến vậy. Nghĩ nghĩ, hỏi: "Vì cái gì tích phân là số âm?"

  Còn âm nhiều như vậy..

  Tiểu Lục mang theo âm thanh điện tử độc đáo truyền đến: "Bởi vì người nuốt thuốc ngủ, bổn hệ thống không thể không dùng dung dịch chữa trị gen cho ngươi chữa trị thân thể, một lọ dịch chữa trị một ngàn tích phân. Người mới bắt đầu tích phân là hai trăm, cho nên người có thể hiểu được."

  "Dịch chữa trị gen? Không phải trong tương lai các tác phẩm tiểu thuyết điện ảnh mới có thể xuất hiện sao?"

  "Không sai, bổn hệ thống đến từ cao đẳng văn minh tinh hệ, từ giờ trở đi người chính là chủ nhân của ta, bởi vì người còn thiếu bổn hệ thống tích phân, từ giờ trở đi người liền phải nỗ lực làm nhiệm vụ, kiếm tích phân. Đương nhiên, bổn hệ thống cùng nhiệm vụ chính là vì ký chủ phục vụ, trong hệ thống có phòng học tập, có thể cho ký chủ học tập như diễn kịch, ca hát, biên khúc, viết kịch bản, còn có cầm kỳ thi họa bồi dưỡng khí chất, đương nhiên nếu muốn học tập đều phải lấy tích phân ra đổi. Cũng có một ít kỹ năng thẻ, cũng yêu cầu lấy tích phân ra đổi, nhưng kỹ năng thẻ đều là dùng một lần. Đương nhiên, tích phân còn có thể đổi lấy hệ thống bên trong kịch bản, ca khúc linh tinh, giúp ký chủ hoàn thành nhiệm vụ, bổn hệ thống cũng sẽ có khen thưởng thích hợp. Ký chủ, thỉnh suy nghĩ nỗ lực kiếm lấy tích phân đi."

  Ngay sau đó, nàng trong đầu xuất hiện một cái thao tác.

  Nàng nhìn màn hình hiện lên rất nhiều vật phẩm, có kịch bản ảnh hậu bám người, biết trước kịch bản, kịch bản tiếng động của trời, Tô Mạt Nhi nhớ tới tình cảnh hiện tại của chính mình, có lẽ là đã từng trải qua sinh tử cũng làm nàng minh bạch rất nhiều đạo lý, những cái thẻ đó đều là ngoại vật, mà nàng biết chỉ có chân chính học tập, mới thật sự thuộc về mình.

  Sau đó nàng lại nhìn đến phòng huấn luyện nội dung, mặt trên có rất nhiều đồ vật đều có thể học tập, thiên văn địa lý, máy móc y lý, cầm kỳ thư họa, thơ từ ca phú, chỉ cần có thể nghĩ đến, trên màn hình đều có.

  Tiểu Lục mở miệng nói: "Người hiện tại không có tích phân, cho nên nhanh kiếm lấy tích phân, nếu muốn thoát khỏi danh hiệu bình hoa, liền nhanh cố gắng học tập tài nghệ đi. Cố lên nha."

  Tiểu Lục đối với chủ nhân này vẫn là rất có hảo cảm, đây là nó tìm được chủ nhân có giá trị nhan sắc tối cao.

  Tô Mạt Nhi cảm thấy, ông trời đối nàng cũng không có ác như vậy, trong lúc nàng phát hiện bạn trai ngoại tình, còn đem nàng đi tặng, mất đi cái quý giá, lại sẽ có một hệ thống thần kỳ ở trước mặt nàng, nói cho nàng, nàng còn có cơ hội nghịch tập.

  Đến cứu rỗi cuộc sống của nàng.

  Nàng đỏ hốc mắt, cười cười, "Cảm ơn ngươi, Tiểu Lục. Bất quá, ta còn muốn biết, tích phân muốn kiếm như thế nào?"

  Tiểu Lục nói: "Ngài cùng nhân khí có quan hệ, đương nhiên ta cũng sẽ dựa vào đó tuyên bố nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ sẽ có tích phân tương ứng. Người còn có thể thông qua sáng tác đổi lấy tích phân, tỷ như tiểu thuyết, kịch bản, ca khúc, biên đạo mua, từ từ sáng tác, trải qua hệ thống đánh giá, đều có thể đổi lấy điểm tích phân. Ngoài tích phân sau này, còn có thể căn cứ vào đó thẩm định cấp bậc, đạt được hệ thống trung tiểu thuyết, kịch bản chờ thành tác phẩm điện ảnh nha."

  Tô Mạt Nhi nghe hiểu lúc sau gật gật đầu, nàng cần tỉnh lại phấn đấu đi lên.

  Hiện tại nàng ở giới giải trí tuy rằng cũng có chút danh khí, nhưng đạo diễn điện ảnh căn bản chướng mắt nàng, hoặc là dứt khoát cho nàng một ít vai bình hoa di động, phim truyền hình tuy rằng cũng diễn qua vai chính, bất quá lại càng thêm chứng thực địa vị bình hoa của nàng, không thể lay động.

  Khác biên kịch, biên khúc gì đó, nàng tuy rằng học tập qua, nhưng bởi vì từ trước vẫn luôn đem tâm tư đặt ở tình yêu nam nữ, căn bản là không có tinh lực cũng không có hứng thú chăm chỉ học tập. Như vậy hiện tại nàng nên bắt đầu từ nơi nào?

  Đang nghĩ ngợi, tiếng chuông di động của nàng vang lên.

  Nàng liếc mắt một cái, đúng là người đại diện Từ tỷ của nàng.

  "Từ tỷ, có chuyện gì sao?"

  Đầu bên kia truyền đến thanh âm táo bạo của Từ tỷ: "Chuyện gì? Cô là choáng váng có phải hay không? Cô đêm qua rốt cuộc đi nơi nào? Vì sao để cho phóng viên chụp được cô cùng Diệp thiếu trước sau vào khách sạn thuê phòng? Cô có biết hay không fans hiện tại của cô tất cả đều là fan qua đường, căn bản là không có fan trung thành, bây giờ truyền ra cô dùng quy tắc ngầm, cô căn bản là không có cơ hội tẩy trắng!"

  Tô Mạt Nhi sửng sốt, ngay sau đó cũng biết là chuyện như thế nào.

  Phóng viên có thể chụp được, chuyện này cùng Lục Hạo Tắc và Trần Mỹ Hinh thoát không được liên quan. Nhìn dáng vẻ, Lục Hạo Tắc chẳng những cùng Trần Mỹ Hinh ở cùng nhau, còn đem nàng đưa lên giường Diệp Minh Triết, là muốn nàng ở giới giải trí hỗn này đi xuống.

  Từ tỷ ở đầu kia tiếp tục nói: "Hiện tại trong tay cô có mấy cái đại ngôn đều có ý dừng hợp tác, còn có mấy cái hợp đồng tốt cũng đều thay đổi, cô hẳn là biết địa vị cô ở công ty như thế nào, làm ra sự việc như vậy, công ty cũng không có khả năng vì cô sử dụng bộ phận quan hệ xã hội. Sớm cùng cô nói bao nhiêu lần rồi, có thời gian kia.. Không bằng dùng thời gian ấy để tôi luyện kỹ thuật diễn xuất sao? Công ty tạo ra một cái bình hoa rất dễ dàng, nhưng tạo ra một ảnh hậu lại rất khó, nếu kỹ thuật diễn của cô được tán dương, hiện tại sảy ra việc này, công ty không có khả năng mặc kệ."

  Từ tỷ không nói ra lời, chuyện này công ty cũng biết là cùng Trần Mỹ Hinh có quan hệ, mà Trần Mỹ Hinh năm nay rất có khả năng bắt được giải nữ diễn viên chính suất xắc nhất tại liên hoan phim cành cọ vàng, tại thời điểm này công ty càng thêm không có khả năng vì Tô Mạt Nhi từ bỏ Trần Mỹ Hinh.

  Từ Kiều trong lòng đối với Tô Mạt Nhi, cũng là hận rèn sắt không thành thép.

  Nàng đã sớm cảm thấy, Lục Hạo Tắc kia không phải là thứ tốt gì. Hắn làm việc đầu cơ trục lợi quá mức, hơn nữa làm người không từ thủ đoạn, tâm càng tàn nhẫn, hắn muốn, có thể từ bỏ hết thảy. Tô Mạt Nhi là người trong cuộc, mù quáng, nhưng nàng thân là người đứng xem lại xem đến phi thường rõ ràng, Lục Hạo Tắc cũng không có yêu Tô Mạt Nhi như vậy.

  Hiện tại xem ra, hết thảy đều có vẻ không ngoài dự đoán của mọi người, làm cho mọi người cảm thấy không chút nào kỳ quái.

  Cùng với cô mang theo bốn năm người, Từ Kiều đem Tô Mạt Nhi đối đãi như vãn bối. Lúc này tự nhiên cũng thấy đau lòng.

  Chỉ là ngoài đau lòng, nàng cũng không có năng lực có thể vì cô làm gì.

  "Từ tỷ, em đã biết. Em sẽ không tiếp tục mù quáng nữa." Nàng đã phạm qua một lần ngốc, tuy rằng hiện tại nghe được tên Lục Hạo Tắc, vẫn sẽ phi thường khổ sở, trong lòng hiện lên từng đợt đau đớn. Chính là, càng đau, cũng có thể đủ để làm cô càng thanh tỉnh.

  Từ tỷ đầu bên kia trầm mặc trong chốc lát, nói: "Kế tiếp thông cáo của cô đều đã không có, còn có đại ngôn, hiệp ước bên trong cũng không có viết đến tai tiếng này, cho nên cũng không có cái gọi là tiền vi phạm hợp đồng. Công ty sẽ không đóng băng cô, nhưng bởi vì sự tình hiện tại như vậy, cô vẫn là không cần lộ diện, im lặng xử lý. Chờ trận này đi qua, tôi sẽ vì cô tranh thủ thông cáo."

  "Cảm ơn Từ tỷ. Từ tỷ, em hiện tại suy nghĩ cẩn thận, những điều chị nói với em đều đúng, em sẽ hảo hảo tôi luyện kỹ thuật diễn, hảo hảo học tập, sẽ không đem tâm tư cùng tinh lực đều đặt ở những việc đó."

  Có một loại đau, ăn một lần cũng đủ khắc ghi cả đời.

  Có một số người, nhìn thấu, đau qua cũng sẽ buông tay.

  Nàng mang theo ý cười nói với Từ Kiều: "Từ tỷ, em sẽ nỗ lực vứt bỏ cái danh hiệu bình hoa này."

  Nàng sẽ không vĩnh viễn làm một cái bình hoa!
   
  Huyền Trần 22012001 thích bài này.
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười một 2019
 4. Boss là Bánh bèo Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  43
  Chương 2

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đối với tư chất của Tô Mạt Nhi, Từ Kiều có thể nói là người rõ ràng nhất, cô không phải là không có thiên phú, chỉ là tâm tư hoàn toàn không đặt ở việc này mà thôi, nếu có thể thông qua chuyện này tỉnh ngộ, đối với Tô Mạt Nhi mà nói cũng có thể là một chuyện tốt.

  "Tốt, cô thừa dịp trong khoảng thời gian này nghỉ ngơi cho tốt. Sự tình rốt cuộc thế nào, lòng tôi cũng hiểu rõ, có cơ hội tôi cũng sẽ giúp cô."

  Tắt điện thoại, Tô Mạt Nhi liền ngồi bắt đầu phát ngốc, cô hiện tại lên hỏi chính mình là kế tiếp muốn nghịch tập như thế nào. Tuy rằng hiện tại cô đã đem tâm của chính mình thu hồi từ trên người tra nam, hơn nữa trong lòng cũng cảm thấy thập phần may mắn, lần đầu tiên không phải là cho tra nam.

  Đương nhiên, cuối cùng vẫn là tra nam kiếm được chỗ tốt, cô cũng sẽ ghi tạc trong lòng một ngày nào đó sẽ trả thù.

  Hiện tại, ngoài nhan sắc ra cô cũng chẳng còn gì, còn thiếu hệ thống 800 tích phân, cô có thể làm gì?

  Xem xét bên người cũng không có gì có thể thương lượng, cô liền hỏi Tiểu Lục: "Tiểu Lục, ngươi nói ta hiện tại có thể làm cái gì?"

  "Đương nhiên là kiếm tích phân." Tiểu Lục trả lời đương nhiên.

  "Chính là, ta dùng cái gì để kiếm đây?"

  Tiểu Lục nghĩ nghĩ, nói: "Người trước kia không phải học qua biên kịch sao? Đối với việc viết tiểu thuyết nhất định không xa lạ gì? Liền đi viết tiểu thuyết đi, ở trang web đăng ký một cái bút danh, người sửa sang lại đại cương, không cần chính người phải gõ bàn phím, có bổn hệ thống ở đây, người chỉ cần giống như bây giờ dùng ý thức cùng ta đối thoại đem cốt truyện tưởng tượng ra, bổn hệ thống giúp người chuyển hóa thành văn tự. Tuy biết rằng trình độ sáng tác của người chẳng ra gì, nhưng tốc độ của ta tuyệt đối có bảo đảm."

  Tô Mạt Nhi trong nháy mắt muốn khóc..

  Nàng nghiêm túc đối Tiểu Lục nói: "Ngươi nói chuyện thành thật như vậy, sẽ không có bằng hữu đâu."

  "Bổn hệ thống cũng cần bằng hữu sao?"

  Tốt, hệ thống ngạo kiều trung nhị bị bệnh thời kì cuối khó có thể chữa.

  Cô trầm mặc suy nghĩ trong chốc lát, cảm thấy xác thật là bây giờ chính mình tạm thời chỉ có thể làm chuyện này.

  Mở di động ra, tìm tòi một chút về văn học lưu hành nhất các trang web hiện nay, kết quả là nữ tần thì ở lục giang, nam tần thì ở kỳ điểm, Tô Mạt Nhi cũng không rối rắm lâu lắm, trực tiếp click mở địa chỉ web lục giang, dựa theo các bước đăng ký bút danh -- bình hoa. Có thể thấy được hiện tại đối với danh hiệu bình hoa của chính mình trong lòng có bao nhiêu canh cánh, hơn nữa còn căm thù đến tận xương tủy!

  Hiện tại bút danh cũng có, cũng không biết nên viết gì.

  "Tiểu Lục, ngươi nói ta lên viết cái gì?"

  "Người có thể đem truyện chính mình viết ra, sau đó lại đem ngươi yy tương lai chân dẫm tra nam, tát tai tiện nữ, đại sát tứ phương, đi lên đỉnh cao nhân sinh nội dung trau chuốt một chút viết ra. Ta nhìn một chút thế giới võng văn này, tuy rằng đã có kịch bản như vậy, nhưng giới giải trí vẫn là không thấy nhiều lắm, ngươi viết ra khẳng định có thể bạo hỏa. Hành văn không tốt cũng không có ai để ý."

  Tô Mạt Nhi ngay từ đầu là động tâm, nhưng dù sao cũng trà trộn ở giới giải trí bốn năm, tuy rằng tâm tư đặt ở truyện yêu đương bên ngoài, nhưng cơ bản chỉ số thông minh nàng vẫn phải có.

  Cô về sau còn muốn làm ở giới giải trí, sau này nếu giải nghệ, cũng có việc để làm chứ sao?

  Nghĩ nghĩ vẫn là nhịn đau gác xuống đề tài tốt như vậy, ngữ khí u oán nói: "Tiểu Lục, ta thật sự một chút cũng không thích ngươi nói thật."

  "Đó là bởi vì người còn cần rèn luyện."

  "Ta hiện tại yêu cầu ngươi cho ta một chút nhắc nhở."

  Tiểu Lục kiểm tra qua thế giới này, giới vui chơi giải trí, cũng không có phát triển mấy. Các loại tiểu thuyết chỉ dừng lại ở ngược luyến tình thâm, cũng có văn xuyên không, bất quá chỉ dừng lại ở Mary Sue nam chủ nam xứng đều yêu ta.

  Nó nghĩ nghĩ, nói: "Nhắc nhở một lần, yêu cầu 50 tích phân, người xác định yêu cầu bổn hệ thống nhắc nhở sao?"

  Độc miệng, trung nhị, ngạo kiều, keo kiệt..

  Tô Mạt Nhi cảm thấy, chính mình một chút cũng không lý giải được cái thuộc tính của hệ thống này, cô cũng giác ngộ được mình nợ nhiều, nhưng Tô Mạt Nhi không hề cảm thấy gánh nặng quyết định mua nhắc nhở của Tiểu Lục. Rốt cuộc hiện tại chính là một chút manh mối cũng không có.

  Tiểu Lục lập tức nói: "Người tuyệt đối sẽ không vì quyết định hiện tại mà cảm thấy hối hận, bổn hệ thống nhắc nhở một chút sẽ mang người đi đại môn tân thế giới. Phí đi là 50 điểm tích phân, người tương lai sẽ thu hoạch càng nhiều tích phân, tin tưởng ta."

  Vì thế, ở trong lòng Tô Mạt Nhi, Tiểu Lục lại nhiều thêm một thuộc tính: Rối gạt bệ hạ!

  Bất quá thiếu hệ thống 850 điểm tích phân, cô vẫn được Tiểu Lục tương đối đáng tin cậy nhắc nhở.

  Nếu cuộc sống có thể quay lại một lần, ngươi sẽ lựa chọn như thế nào? Bắt lấy người yêu từ trước, hay là trả thù kẻ đã làm tổn thương mình? Tô Mạt Nhi cảm thấy, ý tưởng này rất tốt. Cô nghĩ nghĩ, lập tức viết hai cái hố ở lục giang.

  Một quyển lập tức phát hành ngược luyến tình thâm --《 tình yêu thế thân 》, một quyển là đón ý nói hùa của Tiểu Lục, viết về cổ đại thứ nữ trọng sinh nghịch tập --《 Thứ Nữ Toàn Cơ 》.

  Trước khi đi vào giấc ngủ, 《 tình yêu thế thân 》 đã thả ba vạn chữ đầu tiên.

  Mà 《 Thứ Nữ Toàn Cơ 》 cô cũng không sốt ruột viết ngay, chờ đến thời điểm 《 tình yêu thế thân] viết được 30 vạn chữ, hai tập văn tồn hẳn là không sai biệt lắm, đến lúc đó lại đem 《 Thứ Nữ Toàn Cơ 》 lên.

  Ngày hôm sau tỉnh lại, Tô Mạt Nhi theo thói quen đầu tiên là mở di động ra xem tin tức giải trí.

  Cô quả nhiên vẫn chiếm cứ một vị trí nhỏ ở trang đầu, đương nhiên đều là mắng cô.

  Mở ra Weibo chính mình, fans đã rút đi rất nhiều, trong lòng đột nhiên sinh ra một cỗ ủy khuất. Tuy rằng biết rất rõ ràng, thế giới internet chính là như vậy, nhưng thời điểm biến thành chính mình phải chịu đựng hết thảy, cô vẫn cảm thấy đau lòng và khó chịu đến cực điểm.

  Phía dưới Weibo một mảnh toàn tiếng mắng chửi, cũng không thiếu người vẫn luôn toàn tâm toàn ủng hộ cô.

  【 bảo hộ: Mặc kệ phát sinh chuyện gì, chúng ta đều sẽ vĩnh viễn đứng ở bên cạnh cô. 】

  【 hoa miêu tỷ tỷ: Ta đơn thuần là yêu mĩ nhân, mặc kệ bọn họ phỉ báng tỷ như thế nào, ta vẫn sẽ yêu tỷ. 】

  【 uống huyết bão táp: Tuy rằng đôi khi bị fan người khác mắng tỷ không có kỹ thuật diễn xuất chúng ta căn bản không thể phản bác, nhưng nhìn đến tình cảnh hiện tại của tỷ, trong lòng ta chỉ có một cảm giác, đó chính là đau lòng, không cần để ý những người đó bởi vì sự tình lần này liền bôi đen tỷ, những người đó đều không phải thật sự yêu tỷ. 】

  Tuy rằng ngôn luận như vậy cũng không nhiều, nhưng có thể ở một mảnh tiếng mắng bên trong nhìn thấy những bình luận như vậy cô vẫn thấy ấm lòng, Tô Mạt Nhi trong lòng cảm thấy ấm áp cực kỳ.

  Cô vì sao phải để ý những người đó không ngừng bôi đen cô?

  Cô nên vì những người để ý cô mà hảo hảo nỗ lực mới phải.

  Cô không nên lại làm fan chân chính của mình, thời điểm ở cùng fan người khác, bị người ta nói thần tượng của mình không có kỹ thuật diễn là cái bình hoa di động, không có cách nào phản bác.

  Vì họ không rời không bỏ vẫn yêu thương cô, cô cũng nên hảo hảo nỗ lực, không thể làm cho bọn họ chờ lâu.

  Việc cấp bách, trước là lo cái bụng chính mình đã, sau đó mới có thể bắt đầu một ngày làm việc.

  Nhưng, cô hiển nhiên là suy nghĩ nhiều quá.

  Di động bên trong nhảy lên một tin nhắn, nhắc nhở cô nên giao ra phí một quý bất động sản. Cái tiểu khu này xa hoa như vậy, phí bất động sản tự nhiên cũng là tương đối cao, mà tại thời điểm mua căn hộ này, đã tiêu hao quá mức hơn ba mươi vạn trong thẻ tín dụng.

  Nàng tuy rằng lăn lộn bốn năm ở giới giải trí, nhưng hiện tại xác thật là một người nghèo. Mấu chốt là, vì cho không tra nam, nàng trừ bỏ còn ít tiền mua phòng ở ra, vật ngoài thân của mình đều không có mua.

  Cô là đồ ngốc!

  Ngẫm lại việc chính mình trải qua, cô lo lắng việc quay đầu cũng sẽ không mang chuyện bản thân chính mình từng trải qua viết ra? Bởi vì thật sự là quá ngốc rồi!

  Cho nên nói, việc cấp bách hiện tại vẫn là kiếm tiền..

  Mà sự thật chứng minh, ngược luyến tình thâm ngay lúc này vẫn rất là hot. Hơn nữa cốt truyện viết đều là một lần là xong, văn phong trải qua Tiểu Lục trau chuốt, rất được quan tâm, hôm qua mới phát hành ba vạn chữ ra ngoài, hôm nay mở ra thời điểm hiện tại cũng đã có mấy chục cái bình luận, hơn nữa còn đang gia tăng.

  Cô lại phát một vạn chữ lên, nhìn bảng đề cử, phát hiện đã tiến vào bảng đề cử, đem bình luận đóng lại, một bên ăn cái gì đó một bên tưởng tượng cốt truyện.

  Mãi cho đến thời điểm ăn cơm trưa, bởi vì có Tiểu Lục loát chữ, 《 tình nhân thế thân 》trừ bỏ bốn vạn chữ hiện tại, còn có thêm mười vạn chữ tồn tại, 《 Thứ Nữ Toàn Cơ 》 cũng đã có ba vạn chữ mở đầu.

  Hiện tại tâm tình Tô Mạt Nhi không tồi, lúc sau xem tin tức mới được phát ra, trong lòng lập tức muốn chửi đậu má, trong lòng như có một đàn ngựa chạy qua.

  Tra nam hố cô còn chưa đủ, còn muốn dùng cô để lăng xê!

  # tiểu thịt tươi giới giải trí Lục Hạo Tắc lên án mạnh mẽ bình hoa di động Tô Mạt Nhi #

  Vừa vào là thấy, nguyên lai là hắn ở Weibo nói hắn sắp sửa biểu diễn 《 thịnh thế hồng nhan 》, thuận tiện còn đem chuyện từng cùng cô ở cùng cô nhi viện nói ra, đương nhiên trong đó không ít chuyện trải qua hắn thêm nếm, đã hoàn toàn thay đổi hương vị. Ở trong mắt mọi người, cô từ nhỏ đã là người nội tâm toan tính, là nữ nhân ích kỷ hám giàu.

  Thông qua chuyện này, lại làm Lục Hạo Tắc bạo hỏa một phen. Lừa gạt rất nhiều nữ sinh tâm hồn trong sáng, lừa các nàng chảy nước mắt không ít. Sôi nổi tỏ vẻ ngươi vất vả, rất thương ngươi blah blah.

  Thật là đủ rồi!

  Cô dùng hết toàn tự chủ của bản thân, liều mạng nói cho chính mình biết di động còn phải dùng tiền mới mua được, miễn cưỡng cho cô không quăng di động đi.

  Hiện tại cũng đã xé rách mặt, Lục Hạo Tắc liền không nể mặt nhau đúng không?

  Quả nhiên lão nương từ trước đến nay chính là bị mù, quen biết nhiều năm như vậy, không nhận ra cháu trai này còn có kĩ năng không biết xấu hổ, thiên hạ đệ nhất!

  Khẽ cắn môi xem hết các bình luận, lại xem tin nhắn hỏi thăm của bạn bè, nàng oán hận hỏi Tiểu Lục: "Ta có thể che dấu hồi phục iu không?"

  "Có thể, bổn hệ thống không gì là làm không được." Dù sao nhìn trạng thái của Tô Mạt Nhi chính là muốn phát tiết.

  Tô Mạt Nhi ẩn địa chỉ ip chính mình, đăng ký hồi phục tài khoản nói: 【 người qua đường Giáp: Các ngươi ủng hộ Lục Hạo Tắc có phải mắt mù hay không, dựa theo địa vị của Lục Hạo Tắc cùng Tô Mạt Nhi ở giới giải trí, bọn họ cùng xuất thân từ cô nhi viện, không có đạo lý Tô Mạt Nhi mỗi lần lên sân khấu không phải là thuê trang phục thì cũng chính là được tài trợ, mà Lục Hạo Tắc lần nào cũng là một thân hàng hiệu, chưa từng thấy hắn mặc lặp lại, hơn nữa người có tâm cũng có thể thấy, ta lạy hắn một lạy những người này có phải là thuê tới không. Ai chiếu cố ai không cần nói cũng biết đi? 】
   
  Huyền Trần 22012001 thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 22 Tháng mười một 2019
 5. Boss là Bánh bèo Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  43
  [Hệ Thống] Bình Hoa Nghịch Tập

  Tác giả: Ma Nữ Tiểu Yêu

  Beta: Boss bánh bèo

  Chương 3: Khởi đầu mới

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cứ như vậy, Tô Mạt Nhi trở thành fan não tàn của chính mình..

  Cô choáng váng mới có thể cùng những người đó tranh luận, rõ ràng biết những người đó hơn một nửa đều là thủy quân, không phải sao?

  Bất quá thời điểm lên lục giang, Tô Mạt Nhi phát hiện đã có biên tập gắn tên cô, hỏi cô có nguyện ý ký hợp đồng hay không. Tô Mạt Nhi căn bản không để hắn chờ, trả lời nguyện ý ký hợp đồng.

  Cô thêm biên tập chim cánh cụt, đem hợp đồng văn kiện của biên tập sênh ca download xuống, trong nhà có máy in trực tiếp in ra, một phen công phu chạy lên chạy xuống. Ngày hôm sau đem hợp đồng đã ký gửi đi.

  Sênh ca: Ký hợp đồng song nhớ lên hậu cung xin bảng đơn, tôi sẽ cho cô danh sách.

  Bình hoa: Tốt, cảm ơn biên tập \ (^o^) /

  Hiện tại 《 tình nhân thế thân 》đã đột phá trăm bình luận, phía dưới cũng có nhiều người kêu quá ngược xem đến ngây người. Ngược luyến tình thâm là ta yêu ngươi cho nên phải cầm tù ngươi, đương nhiên cuối cùng nam chủ minh bạch tâm ý của chính mình hóa thân thành trung khuyển cũng là một loại hấp dẫn người đọc.

  Vài ngày sau, 《 tình nhân thế thân 》của Tô Mạt Nhi lên đầu bảng, đồng thời cũng có hơn tám trăm lượt thích. Cốt truyện dần dần thâm nhập, mỗi ngày đều đổi mới tình tiết, viết như vậy không bùng nổ cũng khó.

  Số lượng từ viết ra đều đạt yêu cầu, chuyện lên giá cũng là thuận theo tự nhiên.

  "Tiểu Lục, hiện tại tiểu thuyết lên giá, người xem cũng không có ít, ta có thể có tích phân không?"

  Tiểu Lục trầm mặc trong chốc lát mới nói: "Tất nhiên là có, nhưng tích phân sẽ có bao nhiêu, đến lúc tiểu thuyết kết thúc khi đó kết toán một thể."

  Tô Mạt Nhi có chút không rõ, lại mở miệng hỏi: "Tích phân kia rốt cuộc là đổi như thế nào?"

  "Tiểu thuyết đổi lấy tích phân đương nhiên là dùng tiền lời đổi rồi, đại khái là một trăm đồng tiền đổi một tích phân đi."

  Tiểu Lục nói vân đạm phong khinh, Tô Mạt Nhi cũng đã trợn mắt há hốc mồm!

  "Tích phân lại quý như vậy?" cô hiện tại cũng mới có một ngàn, tính ra những người này có hơn một nửa đặt mua, cô một tháng cày chết cũng mới có một hai ngàn đồng tiền, nói cách khác là được 10-20 tích phân?

  Như vậy, đừng nói tích cóp tích phân hảo hảo học tập mỗi ngày hướng về phía trước, chính là trả hết nợ cũng không biết tới khi nào.

  Tiểu Lục trong giọng nói chứa đựng vẻ không tán đồng: "Người không thể nghĩ như vậy, chẳng lẽ trình độ của người vẫn luôn không tăng lên sao? Chẳng lẽ người cho rằng tiền nhuận bút của mình sẽ luôn là mỗi tháng một hai ngàn sao? Người hẳn phải là có càng nhiều mục tiêu vĩ đại, lượt xem vài vạn không phải là nằm mơ, tới lúc ấy người liền phát hiện, đây thật là phương pháp kiếm tích phân tốt."

  Tô Mạt Nhi lắc đầu, "Tính, hiện tại ta nghĩ ra không nhiều lắm, ta cũng chỉ có dùng số lượng từ viết ra."

  Nói xong cô liền đem ý tưởng mấy ngày nay nghĩ ra toàn bộ đăng lên trang web, mỗi ngày đăng lên hai vạn chữ, tổng cộng có hơn bốn mươi vạn chữ tồn tại.

  Quả nhiên cô không muốn đổi mới phương thức viết, thật đúng là làm cô ở vũng nước này hung hăng mà nổi danh một lần, hơn nữa biên tập bảng đơn cấp, lên giá sau một tuần, liền tăng tới gần 4000.

  Mà cô hiện tại văn viết rồi chưa đăng đã hết, 《 tình nhân thế thân 》 toàn văn có khoảng 90 vạn chữ, cô đã đem văn viết rồi mỗi ngày đăng lên hai vạn chữ.

  Sênh ca: Ngươi toàn là văn viết rồi chưa đăng sao?

  Bình hoa: Xem như vậy đi.

  Sênh ca: Văn mới có tính toán gì không?

  Bình hoa: Văn mới đã viết hơn bốn mươi vạn chữ, là một văn viết về thời cổ đại.

  Sênh ca: Hảo, ngươi hiện tại có thể thả văn án lên dụ dỗ mọi người.

  Bình hoa: Vâng, cảm ơn biên tập moah moah.

  Chờ đến thời điểm mới sang tháng năm, cô nhìn thoáng qua danh sách thu vào, thế nhưng có nhiều thêm một vạn, đáng tiếc hiện tại văn còn chưa kết thúc, cô chỉ có thể nhận được một nửa tiền nhuận bút, nhưng cũng không đến mười ngày thẻ tín dụng cũng có thêm một khoản, 6000 đồng tiền hoàn toàn không nhiều trong thẻ tín dụng.

  Cô có chút phiền muộn, làm nghệ sĩ kiếm được tiền nhuận bút cũng coi như là tiền vô cổ nhân hậu vô lai giả.

  Lúc này, cô nhận được di động từ người đại diện Từ tỷ.

  "Từ tỷ."

  "Uh, tôi cho cô tiếp một cái công tác, là của một công ty châu báu đang phát triển. Công ty không lớn, nhưng trả thù lao không ít, bất quá nghe nói bọn họ còn muốn tổ chức một yến hội, khả năng sẽ gặp được phóng viên cô trong lòng phải chuẩn bị, có đi hay không là ở cô. Tôi gần nhất công việc có nhiều, đến lúc đó khẳng định không có thời gian đi cùng cô."

  Tô Mạt Nhi do dự trong chốc lát, yến hội thì phải ăn cơm, muốn ăn cơm thì không tránh được xuất hiện các tình huống không tốt. Cô hiện tại thật sự rất thiếu tiền!

  Cô do dự hỏi: "Từ tỷ, thù lao có nói là nhiều hay ít không?"

  "Bên kia yêu cầu cô triển lãm châu báu, đồng thời thời điểm ở yến hội phải mang châu báu của bọn họ tham dự, phí lên sân khấu là hai mươi vạn."

  "Nhiều như vậy?

  Số tiền này đối với cô đang túng thiếu mà nói, không khác gì trời giáng bánh ngon. Nhưng cứ như vậy phát triển kỳ thật cũng không phải là cách hay, rất nhiều nghệ sĩ trong giới có dã tâm đều sẽ cự tuyệt, cô hiện tại chính là còn có lý tưởng có khát vọng.

  Nghĩ nghĩ, cô hỏi:" Từ tỷ, chị kiến nghị em nên đi sao? "

  Từ Kiều bên kia cũng đã nghe ra giọng nói của cô có chút do dự, chẳng những không nóng nảy, ngữ khí ngược lại có chút vui mừng:" Cô rốt cuộc cũng biết nên dùng phương thức thế nào giải quyết sự tình trong giới này. Nếu cô hiện tại hỏi tôi, tôi đây tự nhiên là không muốn cô đi. Cô hiện tại trên người có scandan còn chưa được tẩy trắng, nếu lại bởi vì lần này đến trưng bày châu báu xuất hiện cái gì khác, đối với tương lai phát triển của cô cũng không thuận lợi. Đương nhiên nếu cô nghĩ đến việc cả đời đều làm một cái bình hoa, thì không thể nghi ngờ sẽ là một cơ hội tốt. "

  Cô biết, Từ tỷ là thiệt tình đối tốt với cô. Đổi lại là người đại diện khác thì trong mắt cũng chỉ có tiền, nhất định sẽ không như Từ tỷ vậy, nêu ra ý kiến không muốn cô đi.

  " Vâng, em đây không đi. Bất quá Từ tỷ, em.. Em có thể hỏi chị cho em mượn một vạn đồng tiền được không? "

  Từ tỷ cười nói:" Tôi nhớ rõ từ rất lâu trước đã nói, cô có vấn đề gì đều có thể tìm tôi mặc kệ là công việc, hay là sinh hoạt mà. "

  Điện thoại tắt không lâu, Tô Mạt Nhi liền nhận được tin nhắn nhắc nhở, mình viết văn lại có thêm hai vạn đồng tiền.

  Tô Mạt Nhi cười cười.

  Hiện tại khốn cảnh cũng không đáng sợ, ít nhất bây giờ cô cảm thấy sinh hoạt như vậy là khá tốt. Sinh hoạt, trừ Lục Hạo Tắc còn có rất nhiều vật đáng để cô tìm hiểu, từ trước ánh mắt hạn hẹp đem toàn bộ đều đặt ở một thân, thế giới lớn như vậy, mà cô lại chỉ có thể nhìn thấy một chút tình yêu dối trá kia.

  Tình yêu khiến người ta bị che mờ hai mắt, hiện tại vứt bỏ, cô mới phát hiện nguyên lai sinh hoạt cũng có thể trống trải như vậy.

  Cảm ơn mọi người, ở trong lúc tôi bị tình yêu che mờ hai mắt, không biết thế nào là tốt xấu, cũng không có từ bỏ tôi.

  Cô dùng tên đăng ký một cái Weibo mới, Weibo tên là bình hoa. Cô dụng tâm đăng Weibo: Cảm ơn mọi người, tôi ở thế giới bị mây đen che phủ, không biết tốt xấu chỉ nghĩ đến nguyện vọng của chính mình nhìn đến sự tình hiện tại, mọi người cũng chưa từng từ bỏ tôi.

  Giờ khắc này cô như là nghĩ thông suốt, trong lòng phảng phất chảy xuống từng đợt âm thanh dễ nghe, tâm tình khoan khoái hận không thể đem giai điệu âm thanh ấy viết ra. Cô từ trước đã học qua biên khúc, chỉ là thời điểm lúc ấy học tập không nghĩ nhiều chỉ là thêm một kỹ năng phòng thân mà thôi, mà hiện tại cô lại chân chính cảm nhận được linh cảm đánh sâu vào tâm trí.

  Cô gấp không chờ nổi tìm kiếm giấy bút ra, trên giấy viết viết vẽ vẽ, mỗi một đoạn đều dùng tâm mà viết ra, giai điệu sôi nổi trên giấy.

  Cô nhẹ nhàng mà ngâm nga ra tiếng, tiếp theo đem một ít chỗ cứng ngắc sửa chữa cho uyển chuyển, vẫn luôn bận việc đến ban đêm cô mới đưa đầu khúc nhạc hoàn thành.

  Tuy rằng lúc này đã vượt qua thời gian cô đi ngủ rất lâu, nhưng cô hiện tại lại không buồn ngủ chút nào. Nghĩ nghĩ, cô lại đề bút bắt đầu dùng linh cảm mà viết ra tên cho ca khúc.

  Bài hát này cô đặt tên cho nó là 《 đẩy ra mây đen 》

  Ta đỉnh đầu, đỉnh từ lúc mây đen;

  Ta trước mắt, dán một mảnh lá cây;

  Ta thế giới, chỉ có một tấc vuông nơi;

  Ta trong lòng, chỉ quay chung quanh kia một người..

  (beta /Thuong Nguyen: Thơ văn và lời nhạc thì em xin phép dữ nguyên ạ)

  Viết lời so với phổ nhạc còn nhanh hơn không ít, chờ đến lúc cô đem ca từ cuối cùng một chữ viết xuống, Tiểu Lục vẫn luôn yên lặng bỗng nhiên mở miệng:" Chúc mừng ký chủ hoàn thành ca khúc, trải qua hệ thống bình phẩm ca khúc đạt được ba tinh, sẽ có độ hot rất cao, khen thưởng tích phân 500, đồng thời sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng một lần. Ngay sau đó rút được hệ thống ca khúc bình thường, hay là kinh điển vẫn là xem vận khí của ký chủ. "

  Ánh mắt Tô Mạt Nhi sáng lên, có 500 tích phân, cô hiện tại còn thiếu hệ thống 350 tích phân, muốn trả hết cũng không phải là việc khó nhỉ.

  " Rút thăm trúng thưởng bắt đầu, ký chủ có thể kêu dừng. "

  " Dừng. "

  " Chúc mừng ký chủ rút được ca khúc 《 cánh thiên sứ 》, ký chủ vận khí không tồi."

  Tô Mạt Nhi không chờ nổi xem khúc phổ, xem qua một lần cô liền bắt đầu một bên đàn dương cầm một bên ngâm nga, ca khúc xác thật rất dễ nghe. Hơn nữa nghe ra so với mình viết ca khúc được ba viên tinh kia còn dễ nghe hơn không ít, bất quá chính mình cũng không có kém như vậy là được.

  Cô nhìn thời gian, đã là hai giờ sáng, cô hiện tại lại cảm giác mình rất hưng phấn căn bản không có một chút buồn ngủ nào.

  Thật vất vả quay cuồng đi vào giấc ngủ, ngày hôm sau lại tỉnh từ sớm.

  Tỉnh lại cô liền cân nhắc, trong tay cô có hai bài hát, rốt cuộc là dùng để thương nghiệp hóa, hay là dùng để tự hát. Thanh âm của chính mình không tồi, dùng để ca hát hoàn toàn không có vấn đề gì. Chỉ là lúc này bỗng nhiên nhớ tới, gần đây Lý đạo diễn phim thần tượng 《 thiên sứ ái nhân 》 đang chiêu mộ diễn viên, lúc ấy Từ tỷ cũng cùng người của đoàn phim tiếp xúc qua, hy vọng có thể cho cô nhân vật nữ số 2, chính là bị nhà làm phim cự tuyệt.

  Hiện tại trong tay cô có 《 cánh thiên sứ 》 không thể nghi ngờ là phi thường thích hợp với phim thần tượng này, dùng làm ca khúc mở đầu hoặc là nhạc đệm đều rất tốt. Cô nếu dùng cái này làm lợi thế cho chính mình ở đoàn làm phim tranh thủ một nhân vật, có thể thành công hay không.

  Mặc dù không phải nữ số 2 cũng không sao.

  Liền tính cuối cùng không thành công, cô cũng có thể dùng bài hát này ở trong giới kết giao một ít bạn bè.

  Để cho cô quên đi đau đớn mấy năm nay không gì hơn là đem tinh lực đều sử dụng vào những việc khác, trong giới nghệ sĩ này cô cơ hồ là một người bạn cũng không có!

  Bạn bè ở cái giới này phi thường quan trọng, tỷ như cô, mấy ngày này bị hắt rất nhiều nước bẩn, trong giới lại không có một ai vì cô nói chuyện, nếu cô có mấy người bạn tốt, cũng sẽ không rơi xuống nông nỗi như hôm nay.
   
  Huyền Trần 22012001 thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 22 Tháng mười một 2019
 6. Boss là Bánh bèo Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  43
  Chương 4: Hành trình

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tác giả: Ma Nữ Tiểu Yêu

  Beta: Boss bánh bèo

  Trang web Lục giang gửi tiền nhuận bút tới, cô đổi thành tích phân, nhìn số tích phân hiện tại, nợ càng ít đi, Tô Mạt Nhi cũng cảm thấy sinh hoạt của chính mình khẳng định sẽ càng ngày càng tốt.

  Nghĩ trong tay mình còn có hai bài hát, cô lấy di động ra gọi cho Từ tỷ một cuộc điện thoại.

  "Từ tỷ, em có chút việc muốn tìm chị giúp đỡ, được chứ ạ?"

  Nếu là Tô Mạt Nhi trước đây, Từ Kiều không cự tuyệt thỉnh cầu của Tô Mạt Nhi nhưng cũng sẽ không hao phí quá nhiều tâm lực đi hỗ trợ. Nhưng hiện tại nhìn Tô Mạt Nhi sớm đã không còn như trước kia đem tình yêu coi như mạng, hơn nữa mình còn mang theo bốn năm nghệ sĩ, nhìn đến tình cảnh hiện giờ của cô, tự nhiên cũng muốn nguyện ý giúp một phen.

  "Là chuyện gì?"

  Tô Mạt Nhi nghĩ, nói: "Từ tỷ, em đến

  Công ty tìm chị."

  Từ Kiều hiện tại trong tay mang theo hai người mới, một người tên là Chu Phỉ Phỉ, là người có diện mạo mỹ nữ ngây thơ, công ty bước đầu tính toán cho cô ấy phát triển theo hướng tiểu thịt tươi ; còn có một người kêu Hà Văn Kiệt, khí chất rất tốt, giọng hát rất dễ nghe, diện mạo cũng rất tuấn tú, ở trường cũng nổi tiếng một phen.

  Mặt khác Từ Kiều còn mang theo nữ nghệ sĩ Lưu Na Na ở tuyến hai, hiện tại phát triển tốt, gần đây thật ra không có yêu cầu gì khiến Từ Kiều nhọc lòng. Lưu Na Na hiện tại tham gia phim truyền hình của Lý đạo diễn 《 thiên sứ ái nhân 》, tuy rằng là một bộ phim thần tượng, nhưng lại rất hút fan. Bởi vì bộ phim này công ty đầu tư, Lý đạo diễn gặp qua Chu Phỉ Phỉ cũng cảm thấy cô ấy rất thích hợp với vai nữ số 3, mà Hà Văn Kiệt có một ca khúc muốn phát hành, trước mắt đang vội vàng chuẩn bị đơn khúc.

  Từ Kiều nói: "Cô lại đây đi, tôi hiện tại đang ở công ty, vừa vặn tôi trong tay lại dẫn hai người mới, xem như sư đệ sư muội của cô, cô lại đây nhìn một chút cũng tốt."

  Nói đến sư đệ sư muội, lại làm Tô Mạt Nhi nghĩ tới Lưu Na Na. Lưu Na Na tuổi so với cô lớn hơn, năm nay 24, nhưng lại gia nhập giới giải trí chậm hơn so với cô, cho nên cũng coi như là sư muội. Nhưng cái sư muội này nói chuyện lại làm cô có chút khó có thể chống đỡ.

  Mặc dù đôi khi biết cô ấy nói đều là vì tốt cho mình, nhưng là từ chính miệng cô ấy nói ra, làm cho người nghe cảm thấy không thoải mái.

  Từ trước Tô Mạt Nhi đối với Lưu Na Na có chút chán ghét, nhưng hiện giờ cô tỉnh ngộ, lại không đơn thuần căn cứ vào phương thức nói chuyện cùng lời nói đi phán đoán một người là tốt hay xấu. Tốt xấu trước nay đều không phải nói ra, mà là làm ra.

  "Tốt Từ tỷ, em bốn mươi phút nữa đến công ty."

  Lúc sau tắt điện thoại, cô liền trang điểm nhẹ lại chính mình, sắc mặt thoạt nhìn rất tốt, hơn nữa không biết có phải ảo giác của cô hay không, cô thế nhưng cảm thấy làn da của mình so với thời điểm trước càng tốt hơn không ít. Trạng thái giống như còn tốt hơn trước đây, hồng nhuận no đủ.

  Tiểu Lục vẫn luôn giả chết bỗng nhiên mở miệng: "Đương nhiên không phải ảo giác của người rồi, dịch chữa trị gen người cho rằng chỉ là cho người giải độc loại thuốc ngủ đơn giản như vậy? Chính là có thể tăng toàn diện những tố chất tốt của thân thể, về sau người sẽ chậm rãi cảm nhận được."

  Tới công ty giải trí, Tô Mạt Nhi đứng ở cửa đại sảnh công ty, một tháng không tới công ty, cô cảm thấy như là đã đi qua một đời.

  Cô hít một hơi thật sâu, nỗ lực cổ vũ chính mình, lúc sau mới cất bước đi vào.

  Thời điểm cô tiến vào văn phòng, Từ tỷ đang lật xem kịch bản, trong văn phòng còn có hai người mới thoạt nhìn cùng cô không khác biệt lắm, trông còn rất ít tuổi.

  Tô Mạt Nhi biết, đây là sư đệ sư muội của cô.

  Quả nhiên, Chu Phỉ Phỉ cùng Hà Văn Kiệt nhìn thấy Tô Mạt Nhi tiến vào, hai người cũng không bởi vì Tô Mạt Nhi gần đây có scandan mà đối với cô có bất cứ tia kinh thường nào, "Sư tỷ."

  "Mọi người tốt."

  Ba người chào hỏi qua, Tô Mạt Nhi lúc này mới nhìn Từ tỷ nói: "Từ tỷ, một tháng em ở nhà cũng không phải là chơi không. Tỷ cũng biết, em ngày trước học tập qua biên khúc, gần đây đã xảy ra rất nhiều vấn đề, cũng cho em có một ít linh cảm, viết ra hai bài hát. Từ tỷ giúp em nhìn một cái xem sao."

  Chu Phỉ Phỉ thật ra không có tỏ vẻ gì, nhưng Hà Văn Kiệt xuất thân ca sĩ, đối với ca khúc tự nhiên so với Chu Phỉ Phỉ càng thêm mẫn cảm. Nghe Tô Mạt Nhi nói tức khắc mắt sáng ngời.

  Từ Kiều cũng rất kinh ngạc nhìn về phía Tô Mạt Nhi, cũng không nói gì thêm đả kích Tô Mạt Nhi, mà là đón lấy nhạc phổ Tô Mạt Nhi đưa qua tinh tế nhìn.

  Cô cũng có thể đi theo giai điệu ngâm nga một đoạn, nhưng rốt cuộc cũng không phải là người chuyên nghiệp, nhìn trong chốc lát rồi nhìn Hà Văn Kiệt nói: "Văn Kiệt, bên kia có một cây dương cầm, cậu qua bên đó đem hai bài hát này đánh lên, chúng ta cùng nhau nghe một chút."

  "Vâng Từ tỷ."

  Đầu tiên đàn chính là 《 đẩy ra mây đen 》, bài hát này tiết tấu quả thực không tồi, có thể làm cho người nghe cảm nhận được rất rõ ràng sự kiên cường ẩn bên trong ca khúc, Hà Văn Kiệt đánh một lần trước mắt sáng ngời, tiếp theo lại đàn lên lần thứ hai.

  Từ tỷ ở một bên hỏi: "Phỉ Phỉ, cô cảm thấy này bài hát thế nào?"

  Chu Phỉ Phỉ nói: "Thật sự không nghĩ tới sư tỷ còn tài năng như vậy, rất êm tai. So với rất nhiều người ra album đều sử dụng ca khúc dễ nghe."

  Bài hát này chất lượng rất tốt, cảm nhận của Hà Văn Kiệt so với Chu Phỉ Phỉ càng tinh tế hơn không ít. Hắn hiện tại tiến vào giới giải trí, tuy rằng không bài xích đóng phim, nhưng hắn là người học âm nhạc, lại xuất thân ca sĩ, bản thân tự nhiên vẫn là thích âm nhạc.

  Hiện tại có thể gặp được ca khúc có chất lượng không tồi như vậy, trong lòng đối với ca khúc càng thêm mong chờ.

  Hắn bắt đầu đàn khúc nhạc thứ hai, làn điệu du dương, hấp dẫn người nghe, nếu nói ca khúc trước coi như không tồi, thì ca khúc này chính là quá bay bổng quá hay. Có thể nói làm bài hát chính của một album, cũng dư sức!

  Hắn cũng dốc lòng đánh ca khúc này, nhưng Hà Văn Kiệt cũng biết hai bài hát này đều thích hợp nữ sinh hát. Nếu bằng không, hắn chết cũng phải làm Tô Mạt Nhi đem hai bài hát này giao cho hắn hát.

  Từ Kiều nghe qua lúc sau tự nhiên trước mắt sáng ngời, ánh mắt phức tạp có chút tiếc nuối, cuối cùng vẫn chuyển sang may mắn nhìn Tô Mạt Nhi: "Tôi đã sớm nói qua ngộ tính của cô rất tốt, hiện tại đem tâm tư đặt ở chính mình không phải là phát hiện ra cô rất tài năng sao?"

  Tô Mạt Nhi cúi đầu nghe Từ tỷ nói, cô từ trước nghe Từ tỷ nói, tuy rằng không trắng trợn táo bạo phản bác cô, nhưng trong lòng vẫn sẽ cảm giác không kiên nhẫn.

  Nhưng hiện tại đáy lòng cô chỉ có từng luồng ấm áp, thời điểm Từ tỷ dừng lại, cô cười hì hì nhìn về phía Từ tỷ: "Từ tỷ, ta hiện tại không phải lạc đường biết quay lại sao? Về sau còn muốn ngài che chở ta nhiều hơn đâu."

  Đối với sự tình của Tô Mạt Nhi, Chu Phỉ Phỉ cùng Hà Văn Kiệt đều không thể nào rõ ràng, nhưng cũng nghe nói qua không ít, lúc này cũng không xen mồm vào.

  Từ tỷ tức giận trừng mắt nhìn cô một cái, hỏi tiếp: "Giọng hát của cô cũng rất tốt, cô định chính mình hát hai bài hát này, hay là chuẩn bị cho người khác hát?"

  Từ tỷ vừa nói ra, bên ngoài liền vang lên tiếng đập cửa.

  Từ tỷ cau mày, nói: "Mời vào."

  Ngoài cửa chính là người đại diện Lương Phong cùng nghệ sĩ Dư Tâm Nhụy của hắn, nhìn đến người đến ngoài cửa, Từ Kiều sắc mặt tức khắc trầm xuống, "Ngươi tới làm gì?"

  Lương Phong cùng Từ Kiều, hai người cùng tốt nghiệp cùng trường đại học, thời điểm học đại học hai người liền yêu nhau, đại học bốn năm, công tác bảy năm, ở bên nhau mười một năm kết quả không phải là tu thành chính quả, mà là chia tay.

  Hai người còn không chia tay trong hòa bình, lúc ấy Lương Phong cùng nghệ sĩ trong tay hắn ở bên nhau, nữ nghệ sĩ kia còn có con của Lương Phong, sự tình nháo rất lớn, mà Lương Phong cũng không biết dùng cái biện pháp gì, làm cho công ty thiếu chút nữa đem Từ Kiều khai trừ.

  Cũng may Từ Kiều EQ rất cao, ở công ty thậm chí là toàn bộ giới giải trí cũng không phải người nào cũng có thể động vào.

  Cuối cùng kết quả chính là Lương Phong cùng nữ nghệ sĩ kia kết hôn, đương nhiên Lương Phong cùng Từ Kiều cuối cùng đều lưu lại công ty.

  Nhưng mà mấy năm nay Lương Phong cố ý vô tình chèn ép, hơn nữa gia đình Từ Kiều cũng có không ít sự tình khiến cô phải nhọc lòng, Lương Phong thì chậm rãi dưỡng thành người đại diện kim bài, mà Từ Kiều lại vẫn luôn không có tiếng tăm gì.

  Đi theo bên người Lương Phong, Dư Tâm Nhụy lúc này lại là nhìn Từ Kiều cười cười, "Từ tỷ, ngài hảo. Vừa rồi chúng ta cùng Lương ca ở ngoài cửa nghe được trong phòng tỷ truyền ra tiếng âm nhạc, cảm thấy rất dễ nghe, vừa vặn muội muốn ở kỷ niệm muội xuất đạo bảy năm hết sức phát hành một ca khúc đơn, mà tỷ có một bài hát phi thường tốt, không biết Từ tỷ có thể hay không đem này bài hát cho muội hát?"

  Dư Tâm Nhụy xuất thân là diễn viên, nhưng trong cái giới này vừa diễn vừa đi hát thì thật sự là quá nhiều.

  Chỉ là lời Dư Tâm Nhụy này lại làm Tô Mạt Nhi rất là khó chịu, đây là ca khúc cô viết ra, thế nhưng hỏi cũng không hỏi ý tứ cô?

  Lương Phong lúc này cũng mở miệng: "Từ Kiều, tôi nơi này có một cái kịch bản, cô biết Chu Ngạn sẽ đi tìm diễn viên chính, nếu cô đem bài hát này cho Tâm Nhụy hát, tôi đáp ứng cô sẽ ở bộ phim này tranh thủ cho nghệ sĩ dưới trướng cô một vai."

  Dư Tâm Nhụy "Phụt" cười nhìn về phía Tô Mạt Nhi, không chút khách khí nói: "Lương ca, nếu là đề cử người khác thì không nói, nếu là Tô Mạt Nhi? Cô ta không hề có kỹ thuật diễn, đến lúc đó nói không chừng chẳng những đạo diễn sẽ không hài lòng, thậm chí còn sẽ đối với Lương ca ngươi có ý kiến đâu."

  Tô Mạt Nhi nhìn trong mắt nữ nhân Dư Tâm Nhụy này, thấy được nồng đậm ghen ghét..

  Cô hiện tại tình cảnh dù cho không tốt, dù kỹ thuật diễn bằng không, cô có bêu xấu hay không cũng có người nguyện ý vì cô nói chuyện, sự tình này là cô tự làm tự chịu, cô cam nguyện thừa nhận kết quả như vậy, bởi vì cô không biết nhìn người, là cô sai rồi.

  Ai có nỗi với cô, cô đều sẽ nhất nhất đòi lại.

  Những người thiệt tình đối đãi với cô, cô cũng sẽ thiệt tình hồi báo.

  Nhưng cũng không đại biểu, cô sẽ vì một nữ nhân không có quan hệ gì với mình, liền như thế vả mặt chế nhạo mình! Đặc biệt vẫn là ở thời điểm có truyện cầu mình!

  Dư Tâm Nhụy có phải có chút quá để mắt đến chính mình hay không?

  Rõ ràng có chuyện cầu cô, thế nhưng còn dùng thái độ này đối với cô, cũng vừa lúc trình bày, nữ nhân này, hoàn toàn không đem cô đặt trong mắt!

  Cô cười cười, nghiêng nước nghiêng thành, đối lập với trước đây, lúc này Tô Mạt Nhi toát ra khí chất như phù dung, cả người nhìn đều linh động lóa mắt, "Dư tỷ, ca khúc này cho ai hát trong lòng ta đã có kết luận."
   
  Huyền Trần 22012001 thích bài này.
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười một 2019
 7. Boss là Bánh bèo Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  43
  Chương 5:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hệ thống] Bình Hoa Nghịch Tập

  Tác giả: Ma Nữ Tiểu Yêu

  Beta: Boss bánh bèo

  Dư Tâm Nhụy híp mắt nhìn Tô Mạt Nhi, cười lạnh một tiếng: "Cô thật sự không muốn đem bài hát này giao cho tôi?"

  "Dư tỷ cũng không tìm được người thích hợp, không phải sao?"

  "Thật hy vọng cô có thể luôn kiêu ngạo như vậy!"

  Nói xong, một lời chào hỏi cũng không nói, trực tiếp lên văn phòng. Lương Phong cũng bình tĩnh nhìn Từ Kiều, chỉ là ánh mắt phức tạp, nhìn không ra trong lòng hắn đến tột cùng là nghĩ cái gì.

  Từ Kiều nhìn Chu Phỉ Phỉ cùng Hà Văn Kiệt, thở dài một tiếng, nói: "Hai cô cậu trở về luyện tập đi."

  Sự tình vừa mới phát sinh, trong lòng hai người bọn họ đều biết, chuyện đó cũng không thích hợp để bọn họ chen vào. Nhưng bởi vì bọn họ đều là nghệ sĩ trong tay Từ tỷ, chân ướt chân giáo vào cái giới này, tâm tư đơn thuần, trong lòng tất nhiên đem mình cùng Tô Mạt Nhi phân chia rõ danh giới.

  Hiện tại bọn họ không biết, chờ đến lúc bọn họ ở trong giới giải ngốc đủ lâu, sẽ biết cùng là nghệ sĩ trong tay một người đại diện, cạnh tranh càng thêm khốc liệt. Đôi khi ở giữa giới giải trí hỗn độn này, hãm hại tranh đấu lẫn nhau thảm thiết là chuyện bình thường.

  Văn phòng chỉ còn lại hai người Từ Kiều cùng Tô Mạt Nhi.

  Từ Kiều cau mày nhìn Tô Mạt Nhi: "Vừa rồi Dư Tâm Nhụy hỏi cô, cô không muốn cho cô ta hát, nhưng cự tuyệt như cô, cũng trực tiếp quá rồi. Chút nữa cô ta có lẽ sẽ trực tiếp tìm cấp trên của công ty tạo áp lực cho cô."

  Tô Mạt Nhi nghĩ, hỏi: "Từ tỷ, hợp đồng của em với công ty không còn lâu nữa đi?"

  Lúc Tô Mạt Nhi tiến vào giới giải trí, công ty nhìn trúng diện mạo của cô, cho nên ký hợp đồng chế độ đãi ngộ còn tốt, một người mới cũng chỉ ký năm năm. Bây giờ còn không đến một năm liền tự động hết hạn.

  Từ Kiều hỏi: "Chờ hợp đồng hết hạn, cô định không cùng công ty tiếp tục ký hợp đồng?"

  Tô Mạt Nhi nghĩ, kỳ thật cô đối với công ty không có lưu luyến gì. Đã không có lòng trung thành, cũng chẳng có yêu mến. Nếu công ty thật sự ép cô đem ca khúc giao cho Dư Tâm Nhụy biểu diễn, cô lựa chọn không gia hạn hợp đồng cũng là hợp tình hợp lý.

  Cô thật ra không lo lắng ở công ty còn hơn nửa năm nữa, cũng không sợ công ty sẽ đóng băng cô.

  Dù sao cô hiện tại scandal quấn thân, tỉ lệ lộ diện cũng không cao, lại có càng nhiều thời gian học tập cùng suy ngẫm. Đối mặt với scandal, đôi khi càng giải thích lại càng không thể giải quyết vấn đề, không bằng đến lúc đó dùng thực lực nói chuyện.

  "Kỳ thật gia hạn hợp đồng hay không với em mà nói cũng không phải là quan trọng, nhưng em cũng không định gia hạn hợp đồng."

  Từ Kiều cũng không khuyên cô cái gì, chỉ hỏi: "Chờ một chút nữa khẳng định sẽ có người của công ty tìm cô, cô tính xem làm sao cho ổn?"

  Tô Mạt Nhi nghĩ nói: "Từ tỷ, chị không cảm thấy《cánh thiên sứ 》 rất thích hợp với phim mới của Lý đạo diễn sao? Em muốn đem bài hát này đưa cho Lý đạo diễn, đương nhiên mấy tháng nay em không có thông cáo mới em sẽ chăm chỉ học tập cho kỹ thuật diễn xuất tốt hơn, chỉ hy vọng Lý đạo diễn khi có phim mới có thể cho em một cơ hội thử kính. Còn bài 《 đẩy ra mây đen 》, em hy vọng có thể tự mình biểu diễn rồi phát hành."

  Từ Kiều trầm ngâm một lát, nói: "Trước hết tôi sẽ liên hệ với Lý đạo diễn một cái, giúp cô một chút, còn đâu tôi cũng bất lực."

  Công ty tuy rằng cũng có thu âm phát hành đĩa nhạc, nhưng cũng không phải là công ty chuyên sản xuất đĩa nhạc, cho nên phương diện tài nguyên cũng không phải là nhiều. Tại thời điểm Tô Mạt Nhi đắc tội với Dư Tâm Nhụy, công ty không nhất định sẽ cho Tô Mạt Nhi phát hành đơn khúc.

  Từ tỷ trong lòng có chút ảm đạm, bất quá vẫn là nói: "Mặc kệ sự tình như thế nào tôi đều sẽ vì cô mà tranh thủ, chút nữa tôi sẽ điện hỏi Lý đạo một chút xem hắn có thời gian hay không, đến lúc đó tôi lại gọi cô. Cô cùng Diệp thiếu truyền ra scandal, sự việc hiện tại sảy ra cũng đã hơn một tháng, ngày hôm qua Diệp thiếu lại lên trang đầu, chuyện này cũng đã hạ nhiệt. Cô muốn đứng vững ở cái giới này, vẫn là lên dựa vào thực lực để nói chuyện!"

  Tô Mạt Nhi gật đầu: "Em biết, yên tâm đi Từ tỷ, trước kia đều là em không hiểu chuyện, hiện tại em đã biết."

  Hai người vừa kết thúc nói chuyện, điện thoại trong văn phòng liền vang lên.

  Từ tỷ nghe song, nhìn về phía Tô Mạt Nhi: "Tổng giám đốc âm nhạc gọi cô lên. Cô nói chuyện để ý một chút, đừng quá đắc tội với người ta."

  Nói xong Từ tỷ cũng cảm thấy chính mình có chút buồn cười, chỉ cần Tô Mạt Nhi không đáp ứng việc này, đã là đắc tội với người rồi. Từ tỷ lắc đầu:" "Cô đi lên đi, Dư Tâm Nhụy cũng không phải là người lương thiện gì, lần này vẫn kiên trì không đồng ý đem ca khúc cho cô ta biểu diễn, chỉ sợ cô ta sẽ đối phó cô."

  Dư Tâm Nhụy cái người này, nhìn qua khí chất kiêu ngạo, làm người cảm thấy cô ta tuyệt đối không phải là loại tiểu nhân tính toán chi li. Nhưng trong xương cốt, cô ta lại thích nhất là tính toán chi li, hơn nữa còn là loại người điển hình nhớ thù không nhớ ân.

  Mấy năm nay công ty toàn lực giúp đỡ, cũng làm cô ta có chút quên hết tất cả, không biết trời cao đất rộng, cảm thấy mọi đồ vật chỉ cần cô ta nhìn trúng, thì đều là của cô ta.

  Tô Mạt Nhi không sợ tổng giám đốc âm nhạc yêu cầu đáp ứng mong muốn của Dư Tâm Nhụy, Dư Tâm Nhụy cũng sẽ đối với Tô Mạt Nhi cô ghi hận trong lòng. Mặc kệ lựa chọn như thế nào, đắc tội bọn họ là đã định sẵn rồi.

  Tô Mạt Nhi cười, đối với đóng băng tài khoản gì đó, cô cũng không sợ. Công ty giải trí này tuy rằng thế lực rất cường đại, nhưng còn chưa tới mức một tay che trời. Có lẽ là bởi vì cô có hệ thống Tiểu Lục bên người, cho cô không ít tin tưởng, cô hiện tại cũng không lo lắng về sau không có công việc.

  Bây giờ số lượng người xem tiểu thuyết rất khả quan, 《 thế thân tình nhân 》vững bước bay cao, 《 Thứ Nữ Toàn Cơ 》mỗi ngày cũng có 6000 chữ đăng lên, hiện giờ cũng sắp bắt đầu thu phí.

  Chờ đến 《 Thứ Nữ Toàn Cơ 》 đăng hết toàn bộ chương xong, Cũng có thể mở ra hệ thống không gian để học tập, chỉ khi chính mình đủ cường đại và có tài hoa, cô sẽ không sợ hãi bất cứ cái gì.

  Vừa đến nơi, tổng giám đốc âm nhạc liền hỏi: "Tôi lúc này đem cô gọi lên đây là vì chuyện gì, hẳn trong lòng cô cũng hiểu rõ?"

  Tô Mạt Nhi nhìn thoáng qua người ngồi ở bên cạnh trên sô pha, dùng ánh mắt dạt dào đắc ý nhìn mình, Dư Tâm Nhụy, cô gật đầu: "Vâng."

  "Như vậy quyết định của cô như thế nào?"

  "Tôi vẫn là câu nói kia, hai bài hát này tôi đã có ý tưởng muốn dùng như thế nào rồi. Bản quyền ở chỗ tôi, tôi cũng không có bán đứt cho công ty, nghĩ đến việc tôi dùng như thế nào công ty cũng sẽ không ép tôi mới đúng."

  Tổng giám đốc âm nhạc có chút tức giận, theo tình huống Tô Mạt Nhi hiện tại, chẳng lẽ không nên đáp ứng yêu cầu của hắn, sau đó xin hắn hỗ trợ, dùng quan hệ xã hội của công ty cho cô tẩy trắng sao? Hay là không hề đem chính mình đặt ở trong mắt?

  Dư Tâm Nhụy kinh ngạc, dùng vẻ mặt tức giận nhìn Tô Mạt Nhi.

  Cô ta nhịn rồi lại nhịn, cuối cùng không nhịn được nữa đứng lên nói: "Tôi trả hai mươi vạn, đem này bài hát mua đứt như thế đã được chưa? Tình trạng kinh tế của cô tôi biết, cô hiện tại nói vậy nhưng rất thiếu tiền đúng không?"

  Đối mặt với khiêu khích của Dư Tâm Nhụy, Tô Mạt Nhi thật sự rất muốn nhịn xuống, nhưng người này thật là khinh người quá đáng, cô cười lạnh nhìn cô ta, trên mặt hoàn toàn là tự tin: "Tôi đối với bài hát kia rất có tin tưởng, nếu tôi muốn bán cho người khác, hai mươi vạn cũng có thể bán được."

  "Cô.. cô cần phải nghĩ kỹ, thật sự muốn cùng tôi đối nghịch sao?"

  Đây là coi cô như quả hồng mềm mà uy hiếp sao?

  Trong nháy mắt Tô Mạt Nhi xuất hiện một loại xúc động, dù sao cũng đã đem người đắc tội không phải sao? Cô nhìn về phía Dư Tâm Nhụy, nhàn nhạt nói: "Có bản lĩnh cô liền phong giết tôi đi. Vừa hay, tôi hiện tại cũng không nghĩ xuất hiện ở giữa tầm mắt đại chúng đâu."

  Tô Mạt Nhi nói xong, lại đối với giám đốc âm nhạc hỏi: "Xin hỏi tổng giám đốc còn có chuyện gì sao? Không có gì, tôi rời đi trước."

  Chờ đến lúc Tô Mạt Nhi trở về, cô mới thấy có chút hưng phấn lại có chút sợ nhào lên giường.

  Ngẫm lại vừa rồi tổng giám đốc âm nhạc cùng Dư Tâm Nhụy bộ dáng ăn mệt, ở thời điểm tại văn phòng, Dư Tâm Nhụy kia bày ra vẻ mặt hận không thể giết chết mình, Tô Mạt Nhi cũng có chút lo lắng.

  Đặc biệt là thời điểm tại cầu thang, Dư Tâm Nhụy cách Tô Mạt Nhi rất gần, mấu chốt là cô ta còn cố ý ngã một cái!

  Còn không biết Dư Tâm Nhụy muốn nháo ra cái chuyện xấu gì.

  Nghĩ vậy, Tô Mạt Nhi lấy di động ra bắt đầu lướt Weibo.

  Dư Tâm Nhụy v: Thật sự đau quá, đều đỏ hết. Bất quá tôi biết cô nhất định không phải cố ý Tô Mạt Nhi v (là một bức ảnh chụp mắt cá chân đỏ bừng)

  【 hoa hoa nhụy nhi: Bị thương thành như vậy nhất định rất là đau? Nhụy nhụy không khóc, moah moah.. 】

  【 mặt mèo phổ: Thật là đau lòng, Tô Mạt Nhi nhất định là cố ý? Nghĩ lại gần đây có scandanl không dám xuất hiện, không nghĩ tới còn dám thương tổn nhụy nhụy của chúng ta. 】

  【 hoa kiểm miêu: Tiện nhân này, nhụy nhụy không khóc, chúng tôi báo thù cho cô! 】

  【 hoa tiểu vịt: Tiện nhân Tô Mạt Nhi này, là muốn bám vào nhụy nhụy của chúng ta sao? Nguy hiểm thật, dụng tâm hiểm ác! 】

  Kéo xuống phía dưới đều là Tô Mạt Nhi cố ý thương tổn Dư Tâm Nhụy, từng cọc âm mưu lập luận được dựng lên, Tô Mạt Nhi vây xem trong chốc lát, chỉ cảm thấy mình lại có đề tài mới cốt truyện mới có thể viết rồi.

  Đông người cùng động não là không bến bờ, cao thủ vẫn là ở dân gian.

  Không chừng lúc này, đã có rất nhiều nhụy fans sờ đến Weibo của mình, có thể tưởng tượng ra, thủy quân là quân chính quy, phía dưới Weibo chính mình chắc chắn lại bị đồ bản.

  Trong tâm can cô chỉ muốn khóc..

  Tô Mạt Nhi nghĩ, đem bài hát 《 cánh thiên sứ 》 hát lên đoạn cao trào, hơn nữa dùng di động ghi âm lại, ngắn ngủn 30 giây âm tần lại không có phối nhạc, nghe xong thế nhưng cũng rất dễ nghe.

  Thanh âm cô hát thanh triệt linh hoạt, ngay cả Tô Mạt Nhi cũng không nghĩ tới, giọng hát của cô hát lên cũng hay như vậy.

  Sau đó, cô cũng phát một cái Weibo, Tô Mạt Nhi v: Mấy ngày nay không có thông cáo, cũng có thể nghỉ ngơi một chút. Chủ yếu chính là, mấy ngày nay bế quan làm bổn tiên tử có điều ngộ đạo, linh cảm như suối phun trào, sự thật chứng minh, không làm diễn viên còn có thể làm một nhạc sĩ, ca sĩ cũng rất tốt, cho nên muốn hay không muốn đổi nghề đây? Rốt cuộc gương mặt này, mặc dù chỉ là bình hoa, cũng là phúc lợi -- file 《 cánh thiên sứ 》

  Tô Mạt Nhi trước kia khi phát Weibo, đều là Từ tỷ xem qua sau đó mới có thể đăng lên, cùng phong cách hiện tại khác biệt, các fans chung thành đến bây giờ vẫn còn ủng hộ Tô Mạt Nhi nhìn đến Weibo mới nhất cô đăng, tưởng là mơ!
   
  Huyền Trần 22012001 thích bài này.
 8. Boss là Bánh bèo Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  43
  Chương 6

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tác giả: Ma Nữ Tiểu Yêu

  Beta: Boss bánh bèo

  Có thể nói fans của Tô Mạt Nhi đều là nhan cẩu, đến nay vẫn luôn ủng hộ cô, đối với cô đều thật sự yêu thích.

  Xuất đạo bốn năm từng có không ít tác phẩm, nhưng luôn bị gọi là bình hoa, kỹ thuật diễn xuất cũng chỉ có thể dùng từ 'tra tấn 'để hình dung. Thỉnh thoảng lại tuồn ra ít lịch sử đen tối, kỹ thuật diễn xuất của cô cũng không ít lần ngáng chân bạn diễn, họ luôn cảm thấy những tài nguyên đó dùng trên người Tô Mạt Nhi cô rất là lãng phí.

  Bị tuồng ra sự dụng quy tắc ngầm, cũng mất đi một đống fan qua đường, còn lại có thể nói đều là fans chung thành, vẫn luôn đuổi theo giá trị nhan sắc của Tô Mạt Nhi, một vạn năm không thay đổi. Mặc dù như vậy, nhìn thấy nội dung Weibo của Tô Mạt Nhi phong cách khác trước, vẫn là có chút không tiếp thu nổi.

  Lúc Tô Mạt Nhi phát Weibo, các fan đều quỷ dị trầm mặc ba giây.

  Những người vì Dư Tâm Nhụy vẫn luôn ở Weibo của Tô Mạt Nhi mắng chửi, thấy Tô Mạt Nhi đăng Weibo biểu thị mình thật vui vẻ, thủy quân và fans của Dư Tâm Nhụy cùng với fans chung thành của cô đều ngây ngẩn cả người.

  Nhưng cũng chỉ là gần ba giây đồng hồ mà thôi.

  Ngay sau đó là một mảnh trào phúng.

  - -【 kỹ nữ tâm cơ lại tỏ ra đáng yêu, cho rằng đổi phong cách là có thể che dấu con người thật của ngươi ở giới giải trí là kẻ xấu xa sảo trá sao? Vẫy tay bye bye. 】

  - -【 nhìn nhụy nhụy bị thương nghiêm trọng như vậy, kẻ tâm cơ như cô thế mà không xin lỗi, ngược lại còn phát Weibo tranh thủ lòng thương hại của mọi người, lương tâm của cô để đâu? 】

  - -【 trả lời lầu trên, bị cẩu ăn mất rồi! 】

  - -【 trả lời lầu trên 1+, lương tâm và thân thể cùng đóng gói bán đi (cúi chào) 】

  Đối mặt với từng lời ác ý với trào phúng, cho dù Tô Mạt Nhi từng trải qua thời điểm đen tối hơn như thế này, nhưng trong lúc này lòng lại cảm thấy thật ủy khuất. Minh tinh và fans của mình cách nhau một cái màn hình, cùng nhau ở chốn hỗn loạn này vẫn cánh nhau một đường.

  Đối với chính idol của mình, hiểu biết của các fans đa số là đến từ truyền thông đưa tin.

  Truyền thông lại là một cây đao, có thể đem một cái nghệ sĩ nâng tận trời cao, cũng có thể làm người ta rơi xuống địa ngục. Còn có cái gọi là thủy quân, fans chung thành, Weibo như một cái cây lớn, vì sự yêu thích của mọi người cũng vì tiền tài danh vọng, sự thật bị che mờ bị bôi nhọ cũng là bình thường.

  Đây cũng là lí do, rất nhiều nghệ sĩ không dám đắc tội giới truyền thông. Một khi đã đổi trắng thay đen, hậu quả khiến con người ta không chịu nổi.

  Hiện tại Tô Mạt Nhi đã có tâm phát triển sự nghiệp, muốn thoát khỏi cái danh hiệu bình hoa, cũng hy vọng fans của chính mình không những chú ý nhan sắc bên ngoài của cô, còn có thể chú ý đến sự nghiệp của cô nữa.

  Nhìn thấy những lời vũ nhục như thế cũng thấy đau, nhưng sau đó là một đợt sóng lớn những lời an ủi cùng phản kích của fan chung thành. Tô Mạt Nhi bật cười, cô cảm thấy tất cả fans chung thành của cô cũng thật đang yêu.

  Fans chung thành cùng hắc fans đấu tranh được vài phút, bỗng có một bình luận xuất hiện.

  - -【 các người chẳng lẽ không chú ý có một file đính kèm sao? Bên trong là thanh âm của Mạt Nhi chúng ta, mấu chốt là thanh âm rất dễ nghe, giai điệu cũng rất mượt, từ trước tới nay đều chưa từng nghe qua, a a a, Mạt Nhi nói muốn đổi nghề, chẳng lẽ là muốn làm ca sĩ sao? Nếu trình độ như thế này, thần tượng muốn đi ca hát, chúng ta cũng giơ hai tay ủng hộ! 】

  Sau đó càng ngày càng nhiều bình luận như vậy xuất hiện ở phía dưới Weibo của Tô Mạt Nhi.

  Nhưng hiển nhiên là, công ty đối với Dư Tâm Nhụy cùng Tô Mạt Nhi là hai loại thái độ hoàn toàn khác nhau, hơn nữa nhân mạch ở trong giới của Dư Tâm Nhụy Tô Mạt Nhi không thể so sánh được. Bởi vậy, ngày hôm sau Tô Mạt Nhi Dư Tâm Nhụy bắt đầu tranh chấp, 'ghi hận trong lòng đem người đẩy xuống lầu' một tiêu đề như vậy xuất hiện trên đầu các tờ báo, hơn nữa còn lên hot search.

  Tô Mạt Nhi trong khoảng thời gian này có thể nói là dùng scandal để nổi, ngay cả phú nhị đại Diệp Minh Triết ở giới giải trí đều nghe được tên Tô Mạt Nhi không ít lần.

  Hắn cau mày tỏ vẻ, Tô Mạt Nhi? Vì sao cái tên này nghe quen thuộc như vậy? Nhìn gương mặt trên báo kia, lại càng quen thuộc làm sao?

  Trợ lý muốn quỳ với thiếu gia nhà mình!

  Người ta hiện tại nổi tiếng, còn không phải vì thiếu gia ngài? Chuyện truyền ra chính là ngài dùng quy tắc ngầm với người ta nha? Biết ngài là hoa hoa công tử, đi qua vạn bụi hoa, nhưng người ta biết ngài là người ăn xong liền quên luôn như vậy, mặc áo liền vô tình, trong lòng cũng thấy rất khổ sở?

  Trải qua trợ lý nhắc nhở, Diệp Minh Triết cuối cùng cũng nhớ tới Tô Mạt Nhi là ai.

  Hắn vuốt cằm, cô gái này lớn lên đẹp, tuy rằng khóc sướt mướt rất không thú vị, nhưng tư vị cũng không tồi. Nghĩ đến ngày đó chính mình chọn Tô Mạt Nhi, lại đầu tư cho cô bộ phim truyền hình, nửa tháng còn không sơ múi được gì, hắn đã không còn kiên nhẫn.

  Nữ nhân làm ra vẻ một chút là tình thú, nhưng làm kiêu quá chỉ khiến người ta chán ghét mà thôi.

  Trợ lý ở một bên nhìn sắc mặt thiếu gia, đem tâm tư của hắn suy đoán. Trong lòng lén lút nghĩ, cũng không biết tương lai ai có thể làm thiếu gia phong trần quay đầu?

  Đến lúc đó thiếu gia sẽ không có trái ngọt mà ăn đi?

  "Đúng rồi thiếu gia, Lý đạo gọi điện thoại tới, nói là ca khúc chủ đề của phim truyền hình sắp tới ông ấy muốn sử dụng bài hát mà Tô tiểu thư đăng lên Weibo trước đó, tuy rằng chỉ có 30 giây ngắn ngủi, thiếu bộ phận, nhưng Lý đạo đối với bài hát này rất vừa lòng."

  "Chỉ đạo âm nhạc của đoàn phim nói như thế nào?"

  "Cũng nói là rất thích hợp."

  Diệp Minh Triết gật đầu, "Vậy nói chuyện cùng Tô Mạt Nhi xem sao."

  "Vâng, thiếu gia."

  Chuyện này đối với Tô Mạt Nhi mà nói, thực sự là một chuyện tốt. Thời điểm Từ tỷ còn chưa liên hệ với Lý đạo diễn, Lý đạo vượt chín khúc quanh mười tám ngõ cong quan hệ biết đến đoạn nghi âm, liền chủ động liên hệ người đại diện của Tô Mạt Nhi Từ tỷ.

  Từ tỷ trong điện thoại nói với Tô Mạt Nhi: "Mình cô đi đoàn phim không sao chứ?"

  "Không sao Từ tỷ, em hiện tại bị bôi đen như vậy rồi, cũng không sợ gặp mặt Lý đạo diễn. Đúng rồi, tuy rằng quyền lực của Dư Tâm Nhụy không lớn đến mức có thể phong giết em, nhưng cô ta mà cùng Lục Hạo Tắc và Trần Mỹ Hinh liên hợp lại, em thấy lo lắng.."

  Lục Hạo Tắc hiện tại phát triển rất tốt, Trần Mỹ Hinh cũng được công ty coi trọng, nổi bật lớn mạnh.

  Tuy hai người không công khai yêu nhau, nhưng mình nghĩ chắc là cũng nhanh thôi.

  Mà mình đã từng cùng Lục Hạo Tắc ở bên nhau, Trần Mỹ Hinh có thể bởi vì ghen ghét mà giúp đỡ Lục Hạo Tắc giải quyết mình không, không thể nghi ngờ đem mình chèn ép rời khỏi cái giới này là cách làm tốt nhất.

  Rốt cuộc, đoạn quan hệ giữa mình cùng Lục Hạo Tắc này, Lục Hạo Tắc sắm vai chính là nhân vật phát ra ánh sáng.

  Lúc này Tô Mạt Nhi lo lắng cũng không phải không có đạo lý.

  Từ tỷ cười, nói: "Về sau phát sinh sự tình gì chúng ta ai cũng không biết trước, việc hiện tại phải làm của cô, chính là nỗ lực tăng giá trị của chính mình lên, nếu cô ở trong giới vẫn luôn giữ được địa vị như vậy, thì đã không bị người khác chèn ép, cứ thế này cô sớm hay muộn cũng ở trong giới này chìm xuống."

  "Vâng."

  Tắt di động của Từ tỷ, Tô Mạt Nhi có chút khẩn trương.

  Tiểu Lục luôn xuất quỷ nhập thần bò ra nói: "Người sợ hãi cái gì? Có bổn hệ thống bàn tay vàng ở đây, người đã may mắn so với rất nhiều người rồi. Hiện tại scandal đối với người mà nói không đáng sợ, hơn nữa người phải hiểu, hiện tại người còn rất nhiều fans chung thành lưu lại bên cạnh, đều đối với người bao dung nhất. Người hiện tại phải làm, chẳng lẽ không phải là nỗ lực tăng lên thực lực của chính mình, báo đáp những fans đó trước sau chưa từng rời đi sao?"

  "Đúng vậy, có ngươi ở bên người ta, ta so với rất nhiều người đều đã may mắn hơn nhiều, vì sao còn lo lắng cái này cái kia?"

  "Dư Tâm Nhụy vu hãm người, người hiện tại không cần tỏ thái độ, để cô ta nháo lên, chờ đến lúc đó vả mặt mới đau."

  Tô Mạt Nhi sửng sốt, "Lúc ấy căn bản là không có người nhìn thấy cô ta đẩy ta, muốn vả mặt như thế nào?"

  Tiểu Lục vẻ mặt cao ngạo: "Người đã quên bổn hệ thống không gì là không làm được ư?"

  Nhìn biểu tình ngơ ngác của Tô Mạt Nhi, Tiểu Lục thỏa mãn, sau đó mới tiếp tục nói: "Cứ để cô ta bôi nhọ người, đến lúc đó không phải là người được truyền thống chú ý sao, kế tiếp muốn tẩy trắng như thế nào, phải xem chính người rồi."

  Tô Mạt Nhi nghe vậy gật đầu, nói đến tẩy trắng cô lại có chút khó chịu nói: "Tẩy trắng làm cái gì? Bị Diệp thiếu dùng quy tắc ngầm là sự thật, ta chẳng lẽ còn có thể nói là chân ái sao? Nhiệt độ đi qua là hết, ta hiện tại cũng không nghĩ dùng tới những mánh lới như thế để nổi tiếng, đến lúc đó dùng tác phẩm chứng minh chính mình như vậy là đủ rồi."

  "Ý này cũng không tồi." Tiểu Lục nói.

  Không tỏ thái độ, không để ý tới, hoàn toàn không thèm để ý, người khác sẽ cảm thấy đây là không thẹn với lương tâm, sẽ tưởng đây là bị hắt nước bẩn?

  Rốt cuộc trên thế giới này, rất nhiều người đối mặt với scandal của người khác, đều nghĩ 'không có lửa làm sao có khói'.

  Lời đồn xấu luôn truyền bá rất nhanh, hơn nữa càng truyền càng thái quá. Mọi người đều bàn tán, thật không thể tin được cô ta là người như vậy, trong lòng nghĩ những chuyện xấu gì ai biết đâu?

  Trên thế giới này, có quá nhiều người luôn nghĩ xấu về người khác.

  Ghen ghét đôi khi sẽ không biểu hiện ra bên ngoài, nhưng nó ghim lại thật sâu trong lòng một người, rồi bộc phát thành hành động, cử chỉ và lời nói.

  Đối mặt với người có địa vị cao hơn mình, lúc nghe được những lời đồn không hay, nghĩ chuyện này thật li kì, trong lòng cũng nghĩ truyện đó là thật, rồi lại truyền ra ngoài. Bàn tán chuyện xấu của người khác lấy làm niềm vui.

  Cho dù người này, cùng mình không hề có bất cứ quan hệ nào.

  Mà tại thời điểm có tin vịt một người làm chuyện tốt, mọi người thái độ lại sẽ là một loại khác. Từ "Thật không dám tin tưởng hắn là loại người này" biến thành "Sao có thể có loại người hi sinh vì người khác? Lại không phải là thánh mẫu?"

  Ngươi làm việc tốt đáng được tuyên dương, người khác sẽ dùng ác ý để phỏng đoán việc làm của ngươi; đồng dạng, đối với scandal ngươi càng giải thích, người khác lại càng cảm thấy đây là ngươi đang chột dạ.

  Không để ý tới, không chú ý, không biện giải, nhiều người sẽ cảm thấy ngươi là vô tội. Thật sự chứng minh ngươi chắc chắn là vô tội, tuy rằng ngươi không cầu xin đồng tình của người khác, nhưng chính là ở trong mắt rất nhiều người, ngươi thật sự chịu ủy khuất.

  Khóc sướt mướt tuyệt không phải là cảnh giới cao nhất để tìm thương hại, ủy khuất còn giả bộ kiên cường sẽ càng làm cho người ta đau lòng.

  Đương nhiên trong lòng Tô Mạt Nhi không nghĩ được như thế, tất cả đều là hệ thống sắp thành tinh Tiểu Lục bổ não phổ cập.

  Rốt cuộc nó xuyên qua nhiều vị diện như vậy, từ kiến thức đến sự việc con người nó biết thật sự quá nhiều.
   
  Huyền Trần 22012001 thích bài này.
 9. Boss là Bánh bèo Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  43
  Chương 7

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tác giả: Ma Nữ Tiểu Yêu

  Dịch: Boss bánh bèo

  Tô Mạt Nhi tới đoàn phim, vì Lý đạo diễn bận chỉ đạo đóng phim, nên

  Hiện tại không có người đến đây tiếp đón cô, cô liền chọn một chỗ kín đáo ngồi xuống, an tĩnh quan sát mọi người quay.

  Bộ phim này tuy rằng chỉ là một bộ phim thần tượng, nhưng có đại danh Lý đạo làm đạo diễn chính, ông sẽ không nhận những diễn viên chỉ có giá trị nhan sắc mà không có kỹ thuật diễn.

  Cho nên lấy trình độ hiện tại của Tô Mạt Nhi, nhìn mọi người nơi này diễn, cũng có thể học hỏi ít nhiều.

  Chỉ là cô muốn yên yên tĩnh tĩnh mà quan sát học hỏi, có người đến đây tiếp đón cô lại thấy không được tự nhiên.

  Nhân vật nữ số 2 người sắm vai Văn Tuyết vẫn còn ở trong phòng hóa trang, hóa trang lại, đi ra liền nhìn thấy Tô Mạt Nhi ngồi trong góc kín, khẽ cau mày, không biết cô ấy vì sao lại xuất hiện ở chỗ này.

  Nhân vật nữ số 2 này, tuy rằng chỉ là vai phụ, nhưng lại là nhân vật có nhân khí rất tốt. Là vị hôn thê của nam chủ, nhưng lại không phải loại người lì lợm đeo bám, sau đó dùng các loại thủ đoạn ác độc hãm hại chia rẽ, cuối cùng không được chết tử tế, đúng kiểu nữ xứng pháo hôi.

  Tại thời điểm biết được nam chủ không thích mình, cô liền từ bỏ đoạn cảm tình này, hơn nữa có không ít lần hỗ trợ nam nữ chủ, cuối cùng cũng đạt được hạnh phúc thuộc về cô.

  Tuy rằng là nữ xứng, nhưng đất diễn cũng khá, nhân vật được nhiều người yêu thích, cô cũng phí một phen công phu thông đồng với Diệp thiếu để lấy được nhân vật này.

  Diệp thiếu lớn lên soái khí, tuy rằng thanh danh bên ngoài không tốt, nhưng cô có thể nhìn ra được, Diệp thiếu vẫn chưa bao giờ yêu ai thật sự. Nếu mình có thể làm hắn đối với mình sinh ra cảm tình không bình thường, sau đó gả vào hào môn cũng không phải là không có khả năng.

  Trung quy, tuổi tác Diệp thiếu cũng lớn, nếu thật sự yêu mình, cùng gia tộc trở mặt cũng muốn lựa chọn chân ái, cũng thực sự bình thường.

  Văn tuyết tính toán không chỉ đơn giản như vậy, không thể để Diệp thiếu có được thân thể của cô đơn giản như thế, bởi vậy mới vẫn luôn treo hắn, cùng hắn chơi trò mập mờ, hiện tại tiến triển cũng không thuận lợi.

  Văn Tuyết trong lòng không thế nào tin được, lúc này Tô Mạt Nhi lại xuất hiện trước mặt mình.

  Diện mạo của cô ấy so với mình đẹp hơn quá nhiều, mấu chốt là cô ấy cùng Diệp thiếu còn có một chân. Nếu lúc này cô ấy đáp lại Diệp thiếu, như vậy những mưu đồ của cô từ trước tới nay toàn bộ ngâm nước nóng?

  Kỳ thật, kế hoạch trong lòng Văn Tuyết tuy rằng không tồi, nhưng cô lại không rõ nội tâm cao ngạo của phú nhị đại kia.

  Cô ngay từ đầu chính là giao dịch, không những muốn một vị trí bình đẳng mà còn muốn hắn động tâm, không nói chuyện giao dịch mà nói chân ái? Không thể không nói, Văn Tuyết tuy rằng có chút tâm cơ, nhưng ở phương diện nào đó vẫn là quá ngây thơ rồi.

  Không thì ngay từ lúc bắt đầu cùng người nói tình cảm, chứ không trông cậy từ giao dịch có thể thành chân ái, đã cầu lợi còn muốn cầu 'tình'? Đừng mong, dù Diệp thiếu có cảm tình thì như thế nào cũng chẳng được bao lâu, Diệp thiếu cũng không phải là đồ ngốc.

  Nhưng ở trong lòng Văn Tuyết, đã đem Tô Mạt Nhi liệt vào danh sách tình địch. Hơn nữa còn là loại có tính uy hiếp rất cao!

  Cô ta mỉm cười hướng chỗ Tô Mạt Nhi đi tới, "Mạt Nhi tỷ, sao tỷ lại ở đây?"

  Tô Mạt Nhi quay đầu nhìn nữ nhân trước mặt, cau mày như đang suy tư cái gì, người này mình không có chút ấn tượng gì.

  Mặt Văn Tuyết đều tái đi, mặt cô ta biểu đạt rất rõ ràng ý, căn bản không biết chính mình là ai chứ gì?

  "Em tên Văn Tuyết, khả năng Mạt Nhi tỷ chưa có nghe nói qua em, bất quá em biết Mạt Nhi tỷ, gần đây tin tức của tỷ nhiều như vậy, muốn không rõ ràng lắm cũng rất khó."

  Đây là muốn khiêu khích à?

  Tô Mạt Nhi cảm thấy, mình có lẽ là hơi ngốc một chút xíu, nhưng cũng không đến nỗi không nghe ra ý tứ khiêu khích rõ ràng trong lời nói của cô ta.

  Trên mặt Văn Tuyết ý cười càng thêm sâu: "Muội nhớ rõ đoàn phim cũng không có nhân vật của Mạt Nhi tỷ nha? Không biết Mạt Nhi tỷ người hôm nay tới đây là vì chuyện gì?"

  Cô thật sự không nghĩ cùng nữ nhân này nói chuyện, biểu hiện của cô cũng không thân thiện là mấy, chỉ lãnh đạm nói: "Không có gì, tìm Lý đạo diễn có chút việc."

  "Lý đạo?"

  Văn Tuyết trong mắt chợt lóe qua tia tính toán, sau đó lại cười mười phần vô hại, nhún vai, nói: "Hôm nay đóng phim chắc là song muộn, Lý đạo phỏng chừng không có thời gian, hôm nay không phải thời điểm Mạt Nhi tỷ lên tới. Hay là tỷ cho em số điện thoại, khi nào đạo diễn có thời gian, em sẽ gọi báo cho chị?"

  "Không cần."

  Tô Mạt Nhi vừa nói ra, trợ lý đạo diễn đã từ bên kia đi tới, Văn Tuyết cười nói: "Tới lượt tôi diễn rồi sao? Tôi liền đi qua."

  Trợ lý cười có chút xấu hổ: "À.. Không phải, là đạo diễn nói tạm dừng trong chốc lát, gọi Tô tiểu thư qua bên đó."

  Sắc mặt Văn Tuyết cứng đờ, hết hồng rồi chuyển sang trắng bệch, còn cố tình muốn cười với vẻ mặt dịu dàng, nhìn thoáng qua như đồ ngốc.

  "Thì ra là như thế, Mạt Nhi tỷ mau đi đi, đừng cho Lý đạo chờ sốt ruột."

  Rõ ràng là công việc, bị Văn Tuyết nói như vậy, còn cố tình mang theo rất nhiều ý tứ ở bên trong, làm người nghe miên man không rõ.

  Đương nhiên Tô Mạt Nhi biết Văn Tuyết có cái ý định gì, nhưng đem biện pháp như vậy dùng trên người Lý đạo diễn, quả thật là sai mười phần.

  Kể cả Văn Tuyết có kim chủ sau lưng, cô ta ở đoàn phim như mặt trời ban trưa, chỉ sợ đắc tội với đạo diễn rồi cũng sẽ sống không tốt.

  Mấu chốt nhất chính là, cô ta vô duyên vô cớ nhằm vào mình, kết quả là đắc tội với đạo diễn. Đối với giới nghệ sĩ, trước mắt địa vị còn chưa vững mà đã đắc tội hết người này tới người khác, có thể xem như tận thế.

  Đối với chuyện này Tô Mạt Nhi cũng chỉ là cười tỏ vẻ: Thật sự một khắc cũng không muốn cùng cô ta ngốc, ảnh hưởng đến chỉ số thông minh!

  Lý đạo đang ở phòng nghỉ chờ cô, bên trong còn có một vị đang ngồi mà Tô Mạt Nhi rất quen thuộc. Một người làm người ta chán ghét, thù hận, cũng chỉ muốn quên luôn người nam nhân này.

  Chính là phú nhị đại dùng quy tắc ngầm với cô -- Diệp Minh Triết.

  Diệp Minh Triết nhìn Tô Mạt Nhi bước vào ánh mắt đầu tiên rất là kinh diễm.

  Tô Mạt Nhi nhìn Lý đạo cười, "Lý đạo hảo, Diệp thiếu hảo."

  Diệp Minh Triết chậm rãi đối với Tô Mạt Nhi bên này liếc mắt một cái, ý bảo cô ngồi xuống.

  Lý đạo hỏi: "Như vậy Tô tiểu thư biết là tôi hôm nay vì sao tìm cô chứ?"

  Tô Mạt Nhi gật đầu.

  "Như vậy bài hát kia quả nhiên là do cô sáng tác?"

  Tô Mạt Nhi gật đầu, nói: "Bản quyền vẫn còn ở trong tay của tôi, Lý đạo tôi biết này bài hát rất thích hợp với bộ phim truyền hình này, tôi không yêu cầu Lý đạo ngài chả thù lao cho tôi, tôi muốn khi Lý đạo ngài có tác phẩm mới, ngài cho tôi một cơ hội thử kính."

  Diệp Minh Triết cùng Lý đạo đều có chút hứng thú nhìn Tô Mạt Nhi, Diệp Minh Triết nhìn Tô Mạt Nhi, chỉ cảm thấy lúc này cùng lần đầu tiên tiếp xúc so sánh, có chút không giống.

  Người vẫn là người kia, chỉ là hiện tại Tô Mạt Nhi, thoạt nhìn càng thêm cứng rắn một ít.

  Trở nên càng thêm sặc sỡ lóa mắt, giống như tìm được phương hướng để nỗ lực, người cũng trở nên mạnh mẽ hơn nhiều.

  "Tô Mạt Nhi? Hiện tại cô so với trước kia đẹp hơn nhiều?"

  Trước kia Tô Mạt Nhi, kể cả là tiếp xúc với hắn, hay là nhìn qua màn ảnh, đúng là tiêu chuẩn của một cái bình hoa, không có linh hồn của chính mình.

  Hiển nhiên trong lòng Lý đạo cũng cho rằng như thế, nhưng hắn vẫn có chút biểu hiện làm khó dễ: "À? Cơ hội thử kính? Cô phải biết rằng kỹ thuật diễn của cô, dựa vào cái gì cô cảm thấy tôi sẽ bởi vì một bài hát liền cho cô cơ hội đạp hư phim của tôi?"

  "Chỉ là một cơ hội thử kính mà thôi, không quan trọng phải là nhân vật hay suất diễn, kỹ thuật diễn không tốt, dù sao chỉ là thử kính, đến lúc đó xem như thế nào, muốn dùng hay không còn phụ thuộc vào Lý đạo ngài, tôi cũng chỉ là muốn một cơ hội mà thôi."

  Cô tuy rằng diễn qua phim điện ảnh, nhưng dựa vào thực lực hiện tại, muốn bắt đầu từ phim điện ảnh, không thể nghi ngờ là không hiện thực.

  Mà phim truyền hình thức ăn nhanh dùng mặt để đạt được người xem, đối với cô mà nói cũng sẽ không có chỗ tốt gì, thậm chí sẽ làm địa vị bình hoa của cô ngồi càng vững chắc. Những phim đó đều không phải là lựa chọn tốt, Tô Mạt Nhi chọn lựa một phen, cảm thấy phim truyền hình của Lý đạo mới là thích hợp nhất với chính mình.

  Lý đạo tuy rằng là đạo diễn TV, nhưng những tác phẩm của ông nhất quán đều là tinh tế trác tuyệt, đối với kịch bản cùng diễn viên không bao giờ để ý bối cảnh, yêu cầu kỹ thuật diễn rất nghiêm khắc.

  Tác phẩm của Lý đạo, không cần bình hoa, mỗi một nhân vật đều phải đem kỹ thuật diễn phát huy tối đa. Đối với cô dùng để rèn luyện mà nói, là một lựa chọn rất tốt.

  Nhưng dựa vào danh tiếng cùng nhân khí hiện tại của Tô Mạt Nhi mà nói, tự đề cử mình nhất định Lý đạo sẽ không tuyển dụng. Rốt cuộc kỹ thuật diễn của cô còn kém.

  Cho nên, yêu cầu chính là cho cô cơ hội một lần bày ra kỹ thuật diễn của mình.

  Nếu cô đã nghĩ muốn vứt bỏ cái mũ bình hoa này, dùng kỹ thuật diễn cùng tài nghệ để chứng minh chính mình, tất nhiên đi nửa bước đầu tiên như vậy rất quan trọng.

  Trong lòng Lý đạo đối với tác phẩm tiếp theo đã có ý tưởng đại khái, đó là một bộ ngược luyến tình thâm tiên hiệp, nhìn diện mạo Tô Mạt Nhi, thật sự có một nhân vật rất thích hợp với cô.

  Diện mạo Tô Mạt Nhi toát lên vẻ tiên khí, một đôi mắt trong sáng, đuôi mắt cố tình có chút vương giả, mang theo tia mị sắc nhỏ không dễ phát hiện. Cho diện mạo tiên khí tăng thêm rất nhiều mị lực.

  Nguyên bản diện mạo của cô ấy liền thuộc dạng mỹ nhân nghịch thiên, lại còn có tía yêu mị, người như vậy trời sinh chính là con cưng của giới giải trí.

  Lại bị Tô Mạt Nhi biến thành cái dạng này, Lý đạo cũng không biết nên nói cái gì cho tốt.

  Bất quá, nhìn đến bộ dáng hiện tại của cô, Lý đạo cũng nguyện ý tin tưởng Tô Mạt Nhi thật muốn thay đổi.

  Ông nghĩ rồi gật đầu nói: "Được, tôi cho cô cơ hội thử kính một lần, bất quá tôi cũng không muốn chiếm tiện nghi của cô, bài hát này vẫn lên ký hợp đồng mua tác quyền."

  Diệp Minh Triết nói: "Hai mươi vạn, hơn nữa viết tên tác quyền là cô."

  Điều kiện này không thể nghi ngờ là tương đối cao, đối với việc này Tô Mạt Nhi cũng không có gì phải thoái thác, nếu thoái thác thì đó là làm kiêu.

  Thời điểm đang định cáo từ rời đi, Diệp Minh Triết đột nhiên hỏi: "Đối với này bài hát, muốn cho người nào biểu diễn trong lòng cô có ý tưởng gì không?"

  Tô Mạt Nhi lắc đầu, nhớ tới trên tay Từ tỷ có Lưu Na Na cùng Chu Phỉ Phỉ, hai người cũng ở đoàn phim này, liền nói ra tên hai người, cuối cùng còn nói thêm: "Có lẽ cho nữ chính biểu diễn sẽ càng tốt một chút?"

  Diệp Minh Triết nói: "Nếu tôi muốn cô tới biểu diễn thì sao?"

  Ánh mắt hắn sáng quắc nhìn Tô Mạt Nhi, trong mắt mang theo ba phần trêu đùa, ba phần mê luyến, ba phần chắc chắn, còn có một phân cẩn thận chính hắn cũng không phát hiện.

  Ánh mắt phức tạp như vậy Tô Mạt Nhi nhìn không ra, nhưng đối với ánh mắt nóng rực như vậy, theo bản năng làm cô không vui.
   
  Huyền Trần 22012001 thích bài này.
 10. Boss là Bánh bèo Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  43
  Chương 8

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hệ thống] Bình Hoa Nghịch Tập

  Tác giả: Ma Nữ Tiểu Yêu

  Eddior: Boss bánh bèo

  Tô Mạt Nhi lắc đầu nói: "Không cần, bài hát này nếu đã đưa cho Lý đạo, tự nhiên là muốn vì phim truyền hình tăng thêm nhân khí. Dựa theo danh tiếng hiện tại của tôi ở trong giới mà nói, cũng không thích hợp hát bài hát này."

  Diệp Minh Triết không nghĩ tới cô sẽ cự tuyệt, chẳng lẽ cô không nghĩ tới chuyển hướng làm ca sĩ, lấy phương hướng phát triển?

  "Bởi vì tôi với cô phát sinh ra scandal, cô đây là biểu đạt ý bất mãn sao?"

  Lý đạo cảm thấy không khí hiện tại rất không thích hợp, hay là nên ra ngoài một chút, tránh cho bị vạ lây. Vị tiểu gia này làm việc chỉ cần mình thoải mái là đủ, không quan tâm trong lòng người khác nghĩ như thế nào?

  Thấy ánh mắt Diệp Minh Triết nhìn về phía Tô Mạt Nhi, chẳng lẽ scandal không phải là tin đồn vô căn cứ? Chả nhẽ là thật?

  Tô Mạt Nhi không nghĩ cùng vị phú nhị đại này có cái quan hệ gì, cô tuy rằng không nghĩ tới phủ nhận việc dùng quy tắc ngầm với vị này, nhưng cũng hoàn toàn không có ý định cùng hắn tiếp xúc mà sinh ra lời đồn đại gì nữa.

  Cô mím môi, không tiếp lời Diệp Minh Triết nói, mà nhìn về phía Lý đạo: "Tôi tưởng Lý đạo trong lòng đã có người thích hợp nhất để chọn. Nhạc tôi đã mang đến, nếu không còn việc gì để nói, tôi liền rời đi trước."

  Lý đạo gật đầu.

  Diệp Minh Triết lại không muốn cô đi như vậy, đáy lòng hắn có chút tức giận.

  Hắn phát hiện trước kia chỉ cần hắn biểu hiện ra chút ý tứ, những nữ nhân đó sẽ lập tức bám trên người hắn, hiện tại một chiêu này đối với nữ nhân trước mắt mà nói, hình như không có tác dụng gì.

  Lần đầu tiên Diệp Minh Triết hoài nghi mị lực của chính mình!

  Lại nghĩ lúc trước chính mình có thể cùng Tô Mạt Nhi có một lần vui thích, là bởi vì người ta muốn thay bạn trai lót đường. Cùng mị lực của hắn không có một xu quan hệ, không biết vì sao trong lòng Diệp thiếu liền có chút khó chịu.

  Bạn trai nữ nhân này hình như tên là Lục Hạo Tắc?

  Ánh mắt gì thế này?

  Một nam nhân dùng thân thể nữ nhân tới lót đường cho tương lai chính mình, sẽ là cái loại nam nhân gì? Lớn lên không đẹp, cũng chẳng có tiền, nhân phẩm cũng chẳng ra làm sao, thế nhưng cô ta lại nhìn trúng nam nhân như vậy, mà đối với mình lại coi thường như vậy?

  Diệp Minh Triết càng nghĩ càng cảm thấy đầu óc Tô Mạt Nhi cấu tạo khác với người bình thường.

  Huống hồ, hắn còn nghe nói Lục Hạo Tắc cùng người phụ nữ khác ở bên nhau?

  Diệp Minh Triết tinh tế đánh giá gương mặt của Tô Mạt Nhi, nếu nói lúc trước hắn thuần túy chỉ là bởi vì khuôn mặt này mà sinh ra dục vọng, nhưng tại thời điểm hiện tại khi hắn nhìn chằm chằm Tô Mạt Nhi, tầm mắt hai người giao nhau luôn có một loại cảm giác rung động khác lạ.

  "Cô thật sự không muốn biểu diễn ca khúc của chính mình? Nếu cô muốn hát, chỗ tôi không có vấn đề gì."

  "Không muốn."

  Diệp Minh Triết nhìn bóng dáng Tô Mạt Nhi rời đi, sờ cằm, có lẽ hắn lên ra mặt đem scandal lưu truyền về bọn họ dập tắt toàn bộ?

  Buổi tối Văn Tuyết cùng Diệp Minh Triết rời đi.

  Tuy rằng Văn Tuyết còn muốn qua lại với Diệp Minh Triết một đoạn thời gian nữa, ít nhất là trước khi cùng hắn nói chuyện tình cảm. Chỉ là khi Tô Mạt Nhi xuất hiện, làm cô có cảm giác nguy cơ, cô quyết định đêm nay cho Diệp Minh Triết nếm chút chỗ tốt.

  Hai người vừa tới khách sạn Văn Tuyết trực tiếp đi tắm, chuẩn bị tốt áo ngủ để thay, khi tắm nước nóng bốc hơi làm trên mặt Văn Tuyết ửng đỏ một mảnh, áo ngủ lả lơi nằm nghiêng trên giường bày ra tư thế câu dẫn nam nhân.

  Bên môi nở ra một nụ cười yêu mị kiến người ta sa đọa: "Như thế nào còn không mau tới đây?"

  Diệp Minh Triết trong lòng cũng có chút lửa nóng, nhưng nghĩ đến khoảng thời gian gần đây cô ta làm ra vẻ, không có nhào lên cô ta mà cười hỏi: "Sao lại thay đổi ý định? Bổn thiếu còn tưởng rằng cô còn muốn làm ra vẻ một thời gian nữa."

  Trong lòng Văn Tuyết dâng lên một cổ sỉ nhục, cô ở cùng hắn nói chuyện tình cảm, hắn lại nói mình là làm ra vẻ?

  Diệp Minh Triết cũng không để bụng trong lòng cô ta nghĩ như thế nào, dật nơ trên cổ ý cười cũng trở nên ôn hòa. Ánh mắt nhìn Văn Tuyết cũng trầm xuống, đem người đè dưới thân, còn chưa bắt đầu màn phong tình kiều diễm, trong đầu mơ hồ nhớ đến cảm giác một đêm kia cùng Tô Mạt Nhi ở bên nhau.

  Còn có phần rung động khi nhìn thấy cô ấy ngày hôm nay.

  Hắn không rõ vì sao tại loại tình huống này chính mình lại nhớ đến cô ấy.

  Mà hắn, cũng hoàn toàn không có loại cảm giác muốn cùng người dưới thân quan hệ.

  Rõ ràng tháng trước cùng Tô Mạt Nhi ở bên nhau, cũng đã hơn một tháng không phải sao?

  Lắc lắc đầu, từ trên người Văn Tuyết bò dậy, cả người đều mất hết hứng thú, "Tôi còn có việc."

  Nói xong, cũng không quay đầu lại liền qrời đi.

  Văn Tuyết vẻ mặt sững sờ nằm trên giường nhìn Diệp Minh Triết rời đi, trong lòng cảm giác khuất nhục càng sâu. Mình đều đã như vậy thế nhưng hắn còn có thể rời đi? Cô nghi ngờ scandal với Tô Mạt Nhi là thật.

  Hay là Diệp thiếu lên không được?

  Sau khi Tô Mạt Nhi trở về liền lên Lục Giang nhìn qua số lượng người đọc của tiểu thuyết《 thế thân tình nhân)) .

  Nội dung đã đến đoạn nam chủ tỉnh ngộ, bắt đầu đối với nam chủ ngược thân ngược tâm. Đương nhiên cũng phải có đoạn nam chủ dùng khổ nhục kế làm nữ chủ hồi tâm chuyển ý.

  Ở khu bình luận rất nhiều tài khoản kêu ngược rất đã.

  Đối với truyện này nội tâm Tô Mạt Nhi kỳ thật cảm thấy tam quan có chút bất chính.

  Nam chủ đối với nữ chủ 'cầm tù, thi, bạo'* nữ chủ còn có thể yêu hắn được còn không nói, lúc biết được chính mình cùng lắm chỉ là thế thân, nam chủ chỉ dùng vài khổ nhục kế liền tha thứ, nữ chủ này tâm lý thực sự có bệnh.

  (* cầm tù _giam giữ trong nhà, không có tự do.

  Thi _ đánh giá

  Bạo _có cử chỉ hành động không e ngại)

  Nhưng không thể suy xét vấn đề logic trong đó, nhìn chung tiểu thuyết vẫn rất là tốt.

  Mà lúc này, 《 Thứ Nữ Toàn Cơ 》văn án cũng đã nóng lên. Hiện tại văn xuyên không rất lưu hành, nhưng đại đa số đều là xuyên không nữ chủ Mary Sue. Mà tiểu thuyết này của Tô Mạt Nhi nữ chủ lại là người có thù báo thù có ân báo ân, sống tùy ý tiêu sái thân thiết đến cực điểm.

  Văn phong hiện giờ mới lên sáu vạn chữ, cất chứa cũng đã có hai ngàn chữ.

  Cốt truyện mới mẻ độc đáo, gần gũi bạn đọc, có thể nổi lên cũng chẳng có gì lạ.

  Truyện 《 Thứ Nữ Toàn Cơ] ] hiện tại tồn cảo* cũng có 50 vạn chữ, hoàn toàn đủ để đăng lên dần, cho nên cô nghĩ, đem tồn cảo《 tình nhân thế thân] ] toàn bộ đăng lên, trực tiếp kết thúc truyện.

  (tồn cảo - là văn đã viết chưa đăng lên) &-

  Vừa mới đăng xong biên tập liền nhắn tin cho cô.

  Sênh ca: !

  Bình hoa: ?

  Sênh ca: Cô đem tồn cảo toàn bộ đăng hết? Văn mới tồn cảo đủ dùng sao?

  Bình hoa: Đủ. Tôi đang xem lại đại cương của tiểu thuyết mới.

  Sênh ca: .

  Người mới này thật nghe lời, không cần cô lo lắng, cốt truyện mới cũng không tồi, viết truyện mới cũng nhanh làm người ta trở tay không kịp. Giống như cô ấy không phải biên tập.

  《Tình nhân thế thân》 vừa mới kết thúc, cô cũng chả hết tích phân cho hệ thống. Vẫn còn lại một trăm tích phân, Tô Mạt Nhi cảm thấy tảng đá lớn trong lòng cuối cùng cũng đã biến mất.

  "Tiểu Lục Tiểu Lục, hiện tại ta có thể mở ra hệ thống học tập không?"

  Tiểu Lục lặng im trong chốc lát, mới nói: "Hệ thống học tập yêu cầu 200 tích phân mới có thể mở, sau khi vào hệ thống chọn chương trình học tập tương ứng cần phải trả tích phân, nhưng bổn hệ thống cho phép người thiếu nợ."

  Thật vất vả xong rồi vẫn thiếu nợ, đây là không theo quy luật hả!

  Cô phát hiện mình hiện tại thật sự rất nghèo, rất rất nghèo!

  Muốn tích phân không có, đòi tiền lại càng không!

  "Vậy thì nợ đi.." Lời này nói ra có chút vô lực.

  Hệ thống học tập mở ra, Tiểu Lục giải thích nói: "Hệ thống học tập cùng Tinh Võng trong tương lai không khác lắm, là kết nối với sóng điện não. Bên trong có vô vàn các loại tri thức có thể lựa chọn, đương nhiên bổn hệ thống cảm thấy, người hiện tại hẳn là học diễn xuất."

  Tô Mạt Nhi nhìn màn hình trước mặt có kỹ thuật diễn xuất, biểu diễn kỹ xảo, nhạc cụ, thư pháp, hội họa, y thuật, võ thuật, hoa hết cả mắt, hiện tại đối với cô mà nói, cấp thiết là phải học tập diễn xuất.

  Cô lựa chọn học tập diễn xuất, sau đó liền truyền đến âm thanh máy móc của Tiểu Lục: "Kỹ năng diễn xuất sơ cấp, một lần 500 tích phân."

  Tô Mạt Nhi: .

  Cô không học có được không?

  Lúc này cuối cùng cũng biết trên thế giới này, gian thương lớn nhất chính là hệ thống! 500 tích phân chỉ được có một lần? Một lần học tập cô có thể học được cái gì?

  "Thỉnh không cần nghi ngờ bổn hệ thống, một lần học tập của người ở bên trong hệ thống sẽ khiến người không phải thất vọng."

  Cô còn có thể có lựa chọn khác sao?

  Cắn chặt răng, học đi!

  Sau đó cô phát hiện mình đứng giữa một không gian kín, trước mặt xuất hiện một nhân vật giả thuyết, chỉ là gương mặt này vì sao lại cùng Diệp Minh Triết giống nhau như đúc?

  "Bổn hệ thống cảm thấy gương mặt này soái, cho nên liền cho ngươi dùng gương mặt này để học tập, thế nào, có cảm thấy vui mừng không?"

  Vui mừng cái em gái ngươi!

  Cái mặt gì không dùng, dùng cái mặt cùng mình có tình một đêm ngươi xác định không phải đùa giỡn ta sao?

  "Vốn dĩ bổn hệ thống định dùng mặt của Lục Hạo Tắc, nhưng bổn hệ thống cảm thấy mặt hắn đáng kinh quá mức cho nên dùng gương mặt này. Phải biết rằng trên thế giới này, ảnh hưởng sâu sắc đối với người chỉ có hai người này, người bây giờ có thể đem cảm xúc thu phóng tự nhiên, diễn xuất chân thật trước mặt hai người này, như vậy kỹ năng diễn xuất của người có thể xuất sư rồi."

  Nói rất có đạo lý, làm cô cảm thấy mình nếu còn cự tuyệt chính là không biết tốt xấu.

  Chính cô thật sự không nghĩ muốn khảo nghiệm như vậy?

  Nhưng hệ thống lại không cho cô cơ hội đổi ý, dạy học cũng đã bắt đầu.

  Đầu tiên là bắt đầu từ các loại cảm xúc.

  Thông qua khóc cùng cười biểu đạt hỉ nộ ai ố, cười có cười to, cười nhạt, cười lạnh, cười khổ. Khóc cũng có khóc lớn, thấp giọng khóc nức nở, nước mắt vờn quanh lông mi, thống khổ, ai oán, đau khổ mà khóc, đây là một loại diễn xuất thông qua khuôn mặt, yêu cầu lần lượt luyện tập không ngừng.

  Vừa mới bắt đầu, Tô Mạt Nhi có thể nói là khổ không nói nổi.

  Đây là thông qua khuôn mặt để diễn, nghĩ đến mình trước đây chưa từng trải qua diễn xuất như vậy cô có một loại cảm giác muốn che mặt vì thẹn. Trước đây không cảm thấy gì, hiện tại chỉ cảm thấy đạo diễn không có đổi diễn viên quả thật đối với mình chính là chân ái!

  Cô cũng không biết mình ở hệ thống học tập thời gian bao lâu, luôn biểu diễn khóc với cười, làm cô cảm thấy toàn bộ cơ mặt đều cứng đờ, Tiểu Lục còn cố tình đả kích cô: "Người hiện tại chính là một sợi sóng điện não, chỗ nào có cơ mặt!"

  Cô rốt cuộc vì cái gì cảm thấy Tiểu Lục đáng yêu chứ?

  Đây rõ ràng chính là một cái ác ma?

  Thế nhưng học tập vẫn phải tiếp tục, chờ đến lúc cô cảm thấy chính mình đều đã hỏng mất rồi, lão sư của hệ thống mới lên tiếng nói cô đã thông qua.

  Giờ khắc này, cô thật sự biết được thế nào là khắp chốn mừng vui.

  Nhưng chỉ cho cô nghỉ ngơi nửa giờ, lại bắt đầu dạy học nội dung mới.

  Khóc và cười là kỹ năng cơ bản nhất, lúc cô có thể thu phóng tự nhiên yêu cầu đem các loại cảm xúc đó dung nhập vào trong lời thoại, đem các loại cảm xúc dung hợp là khó càng thêm khó.

  Đem phương thức giao cho cô xong, Tiểu Lục đúng lúc lên tiếng: "Ký chủ, tinh thần lực hiện tại của người chỉ có thể thừa nhận thời gian học tập như vậy, lại tiếp tục học tinh thần của người sẽ không chịu nổi. Người ra ngoài đi."

  Tô Mạt Nhi trong lòng thật sự là có chút luyến tiếc, lần sau đi vào, lại là mẹ nó 500 tích phân!

  Hiện tại cô đi đâu kiếm nhiều tích phân như vậy?

  Chẳng lẽ cô lại đem bộ truyện 《 Thứ Nữ Toàn Cơ] ] toàn bộ đăng lên hết rồi kết thúc? Đừng nói như thế nhá!

  Vừa mới ra khỏi hệ thống học tập Tô Mạt Nhi cảm giác một trận choáng váng ập đến.

  Cô nằm trên giường ngủ trong chốc lát, sau khi tỉnh lại liền phát hiện sắc trời đã tờ mờ sáng, cô lúc này mới phát hiện, mình giống như không cẩn thận đã ngủ cả buổi chiều hơn nữa còn suốt một buổi tối?

  Lúc này đầu óc vẫn còn có chút choáng váng khó chịu.

  Cái này đại khái chính là di chứng của việc tiêu hao tinh thần lực quá mức.

  "Nếu không phải bổn hệ thống lúc trước cho người dùng dịch chữa trị gen kia, người hiện tại sẽ càng khó chịu."

  Lời này Tô Mạt Nhi không thích nghe chút nào: "Cái gì nói là cho? Chẳng lẽ không phải mua 1000 tích phân sao?"

  Tiểu Lục: ".. Sao người tính toán chi li như vậy?"

  Cô không muốn cùng nó nói chuyện!

  Thời gian dài như vậy không ăn cái gì, Tô Mạt Nhi cảm giác có chút đói bụng.

  Cô tùy ý ăn chút điểm tâm, liền bắt đầu nghĩ tình tiết đại cương của truyện mới.

  Truyện mới cô tính viết một quyển tiên hiệp văn, nữ chủ tu tiên thăng cấp, bản đồ phi thường đại, giả thiết thực to lớn, tuy rằng không cho nữ chủ xứng với nam chủ, nhưng là nữ chủ lại có thể làm rất nhiều người khác yêu mến, trong đó không thiếu chân tình. Có ngọt có ngược, mấu chốt là truyện này viết trước hai ba trăm vạn chữ là không phải vấn đề.

  Tô Mạt Nhi cảm thấy sức tưởng tượng của mình không quá tốt, nhưng có Tiểu Lục biên tập, có Tiểu Lục cô cảm thấy mình như mở ra thế giới mới, sức tưởng tượng như phóng tàu hỏa.

  Cho nên khi tính viết hai ba trăm vạn chữ, cô cũng không lo lắng sợ mình không có tình tiết để viết.

  Tới giữa trưa, tiểu thuyết mới của cô 《 tiên đồ 》 đã viết ra sáu vạn chữ, tình tiết còn đang phong phú, một cuộc điện thoại của Từ tỷ lại đem mọi sức tưởng tượng đánh gãy.

  "Từ tỷ, có phải có chuyện gì hay không?"

  Từ Kiều có chút ngượng ngùng: "Việc cô muốn hát đơn khúc, tôi cùng công ty đề xuất qua, nhưng công ty không thông qua."

  Đối với kết quả này, Tô Mạt Nhi cũng không cảm thấy kinh ngạc.

  Rốt cuộc ngày đó cô đắc tội tổng giám đốc âm nhạc.

  "Từ tỷ, kỳ thật em đã dự liệu từ trước, chị không cần cảm thấy có lỗi. Và lại cũng là vì em đắc tội với tổng giám đốc âm nhạc trước, Bất quá không sao, bài hát tạm thời để đó, chờ khoảng thời gian này đi qua, em sẽ tìm một cơ hội ghi âm, không cần phát hành, để ở trang web của em là được."

  Từ Kiều nghĩ rồi nói: "Đây cũng là chủ ý không tồi. Tôi có biết vài người làm về âm nhạc cô có thể tìm hắn giúp đỡ thu âm một chút. Không cho phát hành, công ty cũng sẽ không làm thế nào được."

  "Vâng, em đã biết Từ tỷ."

  (boss là bánh bèo: Chúc mọi người chủ nhật vui vẻ)
   
  Huyền Trần 22012001 thích bài này.
  Last edited by a moderator: 27 Tháng hai 2021
 11. Boss là Bánh bèo Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  43
  Chương 9

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tác giả: Ma Nữ Tiểu Yêu

  Tuy rằng Tô Mạt Nhi sớm đã đoán trước được truyện này, nhưng chuyện xảy ra trước mắt cô vẫn có chút khó chịu.

  Tâm tình khó tránh chịu một chút ảnh hưởng, cô đem tiểu thuyết mới để sang một bên, bắt đầu dựa theo phương pháp diễn xuất trong hệ thống luyện tập.

  Mỗi một diễn viên đều có đặc điểm diễn riêng, một số diễn viên diễn quá trớn, mà một số lại diễn quá nội tâm. Tô Mạt Nhi cũng biết hệ thống giao cho cô học là từ ngoài vào trong, học diễn nội tâm cũng không phải dễ như vậy, bây giờ cô chỉ có thể học biểu cảm khuôn mặt cho tốt. Còn phương pháp diễn xuất nội tâm cô cần dần dần lĩnh ngộ.

  Luyện tập hơn một giờ, Tô Mạt Nhi nghĩ đến bên trong hệ thống còn có trương trình học võ thuật. Nếu có thể cô muốn học tập một phen.

  Cô nghĩ vẫn là nên đi đăng ký một lớp võ thuật, đến lúc cô ở bên trong hệ thống học tập võ thuật xong, bỗng nhiên thi triển ra cũng sẽ không làm người khác cảm thấy nghi ngờ.

  Cô cảm thấy tất cả mọi chuyện đang phát triển theo chiều hướng tốt, thì hệ thống không phải giả chết thì chính là trạng thái độc miệng bỗng nhiên tuyên bố nhiệm vụ.

  "Nhiệm vụ: Sự kiện thời thượng toàn cầu thầy Cách Lôi Sâm tìm kiếm nhân vật trang bìa cho tạp chí K&J, hắn đang tìm một người mẫu cho trang phục mùa hè. Đặc biệt nhắc nhở, chủ đề là đêm huyền ảo cùng mị hoặc. Nhiệm vụ hoàn thành khen thưởng 5000 tích phân, một cơ hội rút thăm trúng thưởng, biết trước nội dung không tốt một lần; nhiệm vụ thất bại bị trừng phạt, khấu trừ tích phân một vạn điểm."

  Ha ha hả ha hả ha hả a.. Hệ thống, ngươi thay ta hỏi thăm mẹ ngươi!

  Đây rõ ràng chính là không có khả năng hoàn thành nhiệm vụ còn gì?

  Cõi lòng Tô Mạt Nhi đầy giận dữ hỏi: "Có thể từ bỏ nhiệm vụ hay không?"

  "Cưỡng chế chấp nhận nhiệm vụ, không thể từ bỏ."

  "Ha hả ha hả.."

  Lúc trước còn cho rằng đây là bàn tay vàng, hiện tại xem ra đây con mẹ nó chính là một cái hố!

  Âm thanh Tiểu Lục thế mà có chút ngượng ngùng: "Ký chủ, người đổi góc độ suy nghĩ một chút. Nếu không cưỡng chế bức bách người một chút, người sẽ không có động lực hướng ra quốc tế."

  Hướng ra quốc tế?

  Cô hiện tại bắt đầu lộ tuyến chính là từ phim truyền hình sao?

  Đi hướng con mẹ ngươi quốc tế!

  Cô vẫn luôn tự nhận tính cách mình rất dịu dàng thục nữ, không nghĩ tới sẽ có một ngày bị một hệ thống bức cho chửi bậy!

  "Nhân mạch trong nước ta còn không có, ngươi còn muốn cho ta phát triển ra quốc tế? Xin hỏi ta làm thế nào để xuất hiện trước mặt Cách Lôi Sâm? Gặp mặt ta còn không có biện pháp nữa là, ngươi thế mà không biết xấu hổ lại phát một cái nhiệm vụ như vậy, ta thật là nhìn lầm ngươi."

  Tiểu Lục suy nghĩ một hồi lâu, cũng không nghĩ ra được cái gì để mà cãi lại, liền ngồi một bên giả chết.

  Để Tô Mạt Nhi ở một bên nội thương..

  Đêm huyền ảo cùng mị hoặc?

  Tô Mạt Nhi suy nghĩ trong chốc lát, lại đối mặt với gương bày ra mấy biểu cảm, bày ra một cái ý cười mị hoặc, cô nhìn chính mình cảm thấy chẳng ra cái gì cả.

  Hiện tại kể cả cô có cơ hội đứng ở trước mặt Cách Lôi Sâm, người ta cũng sẽ không tuyển cô? Chẳng có ai cười mị hoặc giống như cô cả.

  Cô cảm thấy nhiệm vụ kế tiếp của mình hẳn là kiếm đủ 10000 tích phân, mà không phải là nghĩ cách gì đi hoàn thành cái nhiệm vụ không có khả năng thành công này.

  Ngày hôm sau Từ tỷ nhắn cho cô một cái địa chỉ, bảo cô mang theo bản nhạc đi lục ca.

  Tô Mạt Nhi nghĩ gần đây cũng không có chuyện gì liền vui vẻ đi đến đó. Kết quả tới chỗ ngồi rồi nhìn thấy Mạc Hứa, cả người đều có chút lơ mơ.

  "Ngươi.. Ngươi khỏe."

  Mạc Hứa hướng tới Tô Mạt Nhi cười sáng lạn, rõ ràng đã hai bảy hai tám gần ba mươi, mà khi cười rộ lên lại vẫn giống đại nam hài.

  Mạc Hứa trong giới ca hát như một nhân vật truyền kỳ. Hắn khi còn nhỏ có chút tự bế, sau đó tiếp xúc nhạc cụ dần dần mới chậm rãi chuyển biến tốt đẹp. Mười tám tuổi thời điểm chỉ là một cậu thanh niên một ca khúc vườn trường tự sáng tác đi vào tầm mắt của mọi người, đến nay xuất đạo đã mười năm, mỗi một ca khúc hắn biểu diễn đều là hắn tự sáng tác.

  Hoàn toàn xứng đáng là ca sĩ cấp thiên vương, đời tư trong sạch chưa từng truyền ra tai tiếng gì.

  Tô Mạt Nhi ở giới nghệ sĩ hỗn tạp này cũng biết rất nhiều ca sĩ đều mong muốn hợp tác với hắn, nhưng thật sự có thể được hắn sáng tác ca khúc cho lại rất ít. Người như thế, Từ tỷ cũng có thể mời được hắn hỗ trợ cho cô đủ thấy mặt mũi của Từ tỷ cũng không phải hạng vừa.

  Hình tượng Từ tỷ trong lòng Tô Mạt Nhi bỗng nhiên cao lớn lên bao nhiêu.

  "Cô khỏe, tôi là Mạc Hứa."

  "Tôi biết, cái kia anh có thể ký tên cho tôi hay không?

  Không sai, Tô Mạt Nhi vẫn luôn là fans của Mạc Hứa!

  Mạc Hứa cười càng sáng lạn lộ ra một chiếc răng khểnh," Được. "

  Sau đó tiến hành thu âm rất thuận lợi, thu âm song Mạc Hứa hỏi:" Bài hát này chất lượng rất tốt, cô biểu diễn cũng rất hay, thật sự không tính phát hành sao? Nếu công ty các cô không được có thể tới công ty chúng tôi phát hành. "

  Tô Mạt Nhi cười nói:" Không phát, tôi tính dùng làm lễ vật cho fans. Tôi hiện tại cũng học tập sáng tác ca khúc, nếu muốn phát hành ca khúc về sau sẽ có cơ hộ.

  Ấn tượng Mạc Hứa đối với Tô Mạt Nhi không tồi, tuy rằng cũng nghe nói qua một ít về scandal của Tô Mạt Nhi, nhưng hắn trà trộn ở giới giải trí mười năm, tự nhiên cũng biết những cái tin tức đó căn bản chính là thật thật giả giả, hắn cũng sẽ không bởi vì một cái tin tức liền đối một người đưa phán đoán suy luận.

  "Đúng rồi, ca khúc mới của tôi sắp phải quay chụp mv, tôi có thể mời cô làm ta nữ chính không?"

  Tô Mạt Nhi một trận kinh hỉ: "Thật sự?"

  Mạc Hứa phát hành mv, mỗi một mí đều là cấp bậc bạch kim, là nữ chính trong mv của hắn đối với rất nhiều người mà nói đều là một kinh hỉ.

  "Uh, đó là một ca khúc cổ trang, nhìn cô tôi liền nhớ tới lúc sáng tác bài hát này, trong đầu hiện ra trang phục cung nữ. Thật sự rất thích hợp với cô."

  "Vậy đến lúc đó cho tôi biết thời gian là được."

  "Tốt, nói như vậy là định rồi."

  Nhìn Tô Mạt Nhi rời đi, người đại diện Trương Văn Lâm có chút phức tạp nhìn Mạc Hứa, "Cậu không phải không thích để ý tới những việc này sao? Lúc này chẳng những hỗ trợ cho cô ấy ghi âm bài hát, thế nhưng còn đưa ra ý muốn cho cô ấy làm nữ chính trong mv mới, cậu đây là muốn giúp cô ấy?"

  Trương Văn Lâm thân là người đại diện, đối với tình cảnh hiện tại của Tô Mạt Nhi tất nhiên là rõ ràng hơn Mạc Hứa một ít.

  Chỉ là dùng một người có scandal hiển nhiên cũng không phải là cách làm cái sáng suốt. Mà hắn càng thêm lo lắng chính là Mạc Hứa có phải đối với Tô Mạt Nhi có cái ý khác không?

  Kỳ thật tình cảnh hiện tại của Tô Mạt Nhi cũng không phải là không cứu được, chẳng qua là tin đồn dùng quy tắc ngầm mà thôi, trong giới tin đồn như vậy có rất nhiều. Chỉ là cô ấy chẳng những scandanl quấn thân, mà chính bản thân còn không hề có kỹ năng, hơn nữa chuyện này sau lưng hình như còn có người nhúng tay vào, lúc này mới làm Tô Mạt Nhi lâm vào hoàn cảnh như vậy.

  Một người diễn viên nếu có kỹ thuật diễn, mặc dù bị tuôn ra dùng quy tắc thì cũng có thể dùng tác phẩm nói chuyện, dần dà scandanl cũng sẽ nắng xuống.

  Mà đối với một cái bình hoa mà nói, bị tuôn ra dùng quy tắc sau lưng lại có người muốn đẩy tay, như vậy tên tuổi cũng bị đen đi nhiều. Mà dễ dàng bị đen nhất chính là không có kỹ thuật diễn còn muốn sử dụng thủ đoạn ghê tởm bá chiếm tài nguyên của người khác.

  Nếu cô ấy còn muốn ở cái giờ này phát triển, hiện tại cần chính mình nỗ lực tăng kỹ thuật diễn lên, sớm ngày thoát khỏi danh hiệu bình hoa mới là hướng đi đúng đắn.

  Hiện tại Mạc Hứa muốn giúp cô ấy một phen, cũng không biết nữ nhân này có thể nắm bắt cơ hội này hay không.

  Chuyện này nếu xử lý không tốt, đối với Mạc Hứa mà nói cũng là bất lợi.

  Mạc Hứa cười, nói: "Tôi chỉ cảm thấy cô ấy không tồi, hơn nữa diện mạo cùng khí chất của cô ấy rất thích hợp với mv mới này không phải sao?"

  Trương Văn Lâm còn muốn nói cái gì đó, nhưng hắn cũng biết tính tình Mạc Hứa, cơ bản là so với trâu còn lì hơn, sự tình đã quyết định thì sẽ không thay đổi.

  Nghệ sĩ của mình quá tùy hứng, tâm cũng rất mệt.

  Tô Mạt Nhi trở về một bên xem xét tồn cảo, một bên đối với gương luyện tập kỹ thuật, một chút cảm giác gấp gáp cũng không có. Nhìn như là đem nhiệm vụ Tiểu Lục phát quên mất.

  Tiểu Lục có chút nội thương, nhưng trong lòng cũng biết hiện tại cảm xúc của Tô Mạt Nhi đang không tốt lắm, nó cũng rất cơ trí không có ra chọc nàng.

  《 Thứ Nữ Toàn Cơ 》 hiện tại đã đăng lên, vì có thể kết thúc sớm một chút lấy được tích phân, dưới cơn giận dữ mỗi ngày cô đăng lên năm vạn chữ, phía dưới các độc giả bạo kích, văn phong như là ngồi xe lửa phóng đi.

  Nhưng không nghĩ bởi vì hành động này của cô còn bị người treo trên diễn đàn!

  Thiệp đã kêu làm # tám tám tác giả dùng đăng chương bò bảng áp đảo đồng liêu # tác giả #

  Lục giang gần đây có tới một tác giả mới bút danh bình hoa. Đăng chương có thể so sánh với bên nam tần, rõ ràng truyện viết chẳng ra gì, nhưng bởi vì tác giả đăng chương mới như thần, bò lên trên Kim Bảng. Đối với tác giả này tôi chỉ muốn nói, không có tài hoa thì không cần dùng đăng chương tới lộng hành, sử dụng mánh lới được không? Tác giả này thời điểm kết thúc một bộ truyện lập tức đổi mới mấy chục vạn chữ, lúc ấy oanh động phát hỏa một phen. Còn đem tác giả đại thần tôi thích áp xuống, tôi là một người đọc đơn thuần, phát cái này chỉ là biểu đạt một chút bất mãn mà thôi.

  - - không hiểu lz rốt cuộc bất mãn cái gì

  - - không hiểu +1

  - - nhân gia càng thêm biến thái này xem như phúc lợi cho người đọc đi? Hoài nghi đây là tác giả tự thân ra trận tự bôi đen để quảng cáo..

  - -ls suy nghĩ thực thần kỳ.

  - - vừa mới đi nhìn tác phẩm của tác giả này, đăng chương nhanh, hành văn cũng không tệ lắm, cốt truyện chặt chẽ, rất là tốt, như thế nào mà bị nói thành không có tài hoa dùng đăng chương để nổi?

  Nguyên bản Tô Mạt Nhi còn không biết chuyện gì, vẫn là biên tập nói cho cô biết cô bị treo bảo cô không cần suy nghĩ nhiều, cô thế mới biết chuyện này.

  Thực ra tâm tình cô hoàn toàn không có bị ảnh hưởng, cô đã là tiểu hào Weibo, hiện tại fans Weibo cũng có hơn trăm, hơn nữa còn đang không ngừng gia tăng.

  Xem xong cái cap này, nàng yên lặng mà đã phát một cái Weibo.

  Bình hoa: Hiện tại mới biết được, tôi đăng chương mới để độc giả cùng đọc không nghĩ đã để mọi người nghĩ tới nông nỗi này.

  - - tiếp tục duy trì, không cần nghĩ quá nhiều

  - - tiếp tục duy trì liền tốt, không cần nghĩ quá nhiều..

  - - ngươi là tác giả tôi đuổi tám năm nay, tiếp tục duy trì.

  Tô Mạt Nhi ở một bên xem bình luận bỗng nhiên nhìn đến có một người bình luận viết: Vẫn là một bọn tam đảng, hôm nay lão sư hỏi một vấn đề, nếu sinh mệnh còn lại một ngày cuối cùng, chúng ta lên vượt qua ở trường học, vì sao? Nên trả lời như thế nào.

  Tô Mạt Nhi cảm thấy vấn đề này rất có ý tứ, nghĩ liền đem cái bình luận này chụp lại, sau đó phát ở trên Weibo, hơn nữa trả lời: Bởi vì như vậy mới có cảm giác sống một ngày bằng một năm.

  Phía dưới bình luận lập tức hỗn loạn.

  - - nói rất có đạo lý

  - - ta thế nhưng không lời gì để nói

  - - tác giả bình hoa cô nương đã thượng tuyến

  Nhìn những bình luận đó, Tô Mạt Nhi cảm thấy tâm tình của mình cũng tốt rất nhiều, vứt điện thoại di động sang một bên, tiếp tục luyện tập diễn xuất.

  Ở nhà ba ngày, mỗi ngày không phải luyện tập diễn xuất chính là suy nghĩ cốt truyện, tuy rằng vẫn luôn ở nhà, nhưng lại có cảm giác rất phong phú.

  Sau đó cô liền nhận được điện thoại của Mạc Hứa, nói là mv ngày mai bắt đầu quay, kịch bản cùng địa chỉ đã gửi tới hòm thư của cô rồi.

  Tô Mạt Nhi liền mở ra kịch bản bắt đầu nghiên cứu.

  Kịch bản chính là tình yêu thê lương của một vị tướng quân cùng một vị công chúa hòa thân, khi triều đình hỗn loạn, hoàng đế vì muốn mượn sức tướng quân, liền cho muội muội mình cùng hắn tiếp xúc, sử dụng mỹ nhân kế. Chỉ là khi hai người tình nồng ý mật, thời điểm hai nước giao tranh, hoàng đế hạ một đạo thánh chỉ cho tướng quân lãnh binh xuất chinh, hơn nữa hứa đợi cho tướng quân đắc thắng trở về liền đem công chúa gả cho tướng quân.

  Nhưng mà trên thực tế hoàng đế kiêng kị gia tộc tướng quân cầm binh quyền nhiều năm, muốn đoạt lại quân quyền, bên ngoài hạ mệnh lệnh tướng quân xuất chinh, bên trong động tay động chân, không chỉ có lương thảo không đủ, binh khí đều là thứ phẩm, hoàng đế còn âm thầm cùng địch quốc liên hệ bán đứng tướng quân.

  Tướng quân xuất chinh hết sức chống địch, hoàng đế đem công chúa đưa lên kiệu hoa đưa đi địch quốc hòa thân.

  Lúc sau tướng quân bại trận, ở quốc trường địch quốc gặp lại công chúa, công chúa áo cưới như hỏa, tướng quân khôi giáp nhiễm máu, hai người gặp nhau ôm nhau.. Đây là một đoạn ngược luyến, bối cảnh cổ trang một đôi tình nhân hy sinh.

  Chỉ xem kịch bản thôi Tô Mạt Nhi đã cảm thấy tình tiết rộng lớn đến cực điểm, tuy rằng chỉ là mv, nhưng lại cực kỳ khảo nghiệm kỹ năng diễn xuất. Tô Mạt Nhi có chút lo lắng, không biết mình có thể diễn tốt hay không.

  Cô gọi cho Từ tỷ một cuộc điện thoại, "Từ tỷ, Mạc thiên vương gửi kịch bản em đã xem qua, thật sự khảo nghiệm kỹ năng diễn xuất, em có chút lo lắng."

  Từ Kiều cũng biết trình độ diễn của Tô Mạt Nhi, Từ Kiều nhíu mày, nói: "Uh, trình độ của cô tôi cũng biết, nếu như Mạc Hứa cho cô cơ hội lần này cô nên nắm chắc. Nếu thử cũng không dám cô còn dám nói chính mình đang thay đổi?"
   
  Huyền Trần 22012001 thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...