[Dịch] Báo Cáo Nhiếp Chính Vương: Thái Tử Muốn Nạp Phi - Mê Hoặc Giang Sơn

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Duyênmm, 17 Tháng sáu 2018.

 1. Duyênmm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  86
  BÁO CÁO NHIẾP CHÍNH VƯƠNG: THÁI TỬ MUỐN NẠP PHI

  Tác giả: Mê Hoặc Giang Sơn

  Người dịch: Mô mô

  Nguồn: Wiki dịch

  Link thảo luận, góp ý: Truyện của mô mô

  Văn án:

  Xuyên không qua thành nữ nhưng lại giả trang nam, không những thế còn là thái tử điện hạ, chỉ vì phi lễ với Hộ Quốc tướng quân mà bị phạt gậy? Xoa xoa cái mông đau nhức, nàng phẫn nộ rú lên, giọng cao vút như sói đêm trăng ngang ngửa với tiếng còi xe cứu hỏa!

  Tổ bà nó! Mỹ nam còn chưa được sờ mà đã bị đánh là sao? Gã tướng quân ấy đang ở chỗ nào? Gia nhất định phải đến sờ một cái để tiêu mối hận trong lòng!

  Cung nhân nhanh chóng nhảy lên đuổi theo, vội vàng khuyên can: "Gia, người đừng đi, người vừa mới bị hoàng thượng đánh xong mà!"

  "Ai da, thôi đi thôi đi, ngài muốn đi thì cứ đi! Cùng lắm thì bị bệ hạ đánh thêm trận nữa, đối với ngài cũng chỉ là chuyện thường như cơm bữa!"

  "Miễn là chỉ cần ngài không đắc tội với người nắm giữ quyền lực lớn nhất Thiên Diệu hoàng triều nhiếp chính vương điện hạ, khi ấy sẽ chẳng có ai có khả năng chống đỡ nổi cho ngài đâu! Ngài.."

  Lời còn chưa dứt, truyện cung nhân hoảng sợ mắt trợn tròn!

  "Gia, người sờ lộn rồi! Đó là nhiếp chính vương!"

  E65CD57D-0886-410F-9AE2-546945EC8AE2.jpeg
   
  Last edited by a moderator: 25 Tháng tám 2018
 2. Đang tải...
 3. Duyênmm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  86
  Chương 1: Để gia sờ thêm cái nữa!

  Người dịch: Mô mô

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Cả cái giới sát thủ này có người nào vô dụng hơn cô không?" Cô gái đeo kính tóc ngắn đứng trước mặt một người, đôi mắt mang đầy sự phẫn nộ gầm lên!

  Người kia cũng không có nửa điểm tự giác ăn năn, thảnh thơi tựa người vào ghế, mái tóc dài gợn sóng đỏ rực đến chói mắt, khuôn mặt tinh xảo, đưa tay ngoáy ngoáy lỗ tai, ném ánh mắt tà mị về phía cô gái tóc ngắn: "Tiểu tâm can của tôi ơi, cô biết rõ là tôi mà nhìn thấy trai đẹp là toàn thân cứng đờ, mỗi lần giao nhiệm vụ cũng đều là soái ca, thất bại cũng không phải là rất bình thường sao?"

  "Còn dám giảo biện!" Cô gái tóc ngắn nói như hét, tiếp sau lại một trận gào thét, "Hiện nay giới sát thủ cạnh tranh rất khốc liệt, kiếm miếng ăn càng gian nan gấp bội! Tôi đã mất đi một đệ nhất sát thủ 'Yêu Nghiệt', mà cô.. năng lực không hề kém cô ấy chút nào nhưng lần nào nhiệm vụ cũng thất bại, soái ca, trai đẹp có mài ra mà ăn được không? Nhìn đi nhìn đi, tiền chi phí của cô, tiền thuê nhà, tiền điện, tiền nước.."

  "Được rồi! Được rồi! Lão đại, tôi đã biết! Ngay bây giờ sẽ lập tức đi giết kẻ đó, là ai? Là ai vậy?" Sát thủ đệ nhất vô dụng "Yêu vật" vỗ trán bất lực, bất đắc dĩ đứng lên.

  Cô gái tóc ngắn hung hăng ném cho người nọ một bức hình, nói: "Cút! Lăn ngay đi, lần này ông đây sẽ đích thân giám sát mi, nếu còn thất bại thì cũng không cần trở về!"

  Yêu vật gật đầu, đi tới cửa liền quay đầu hướng về cô gái kia hôn gió một cái cười tủm tỉm: "Lão đại, những lời này đã nói rất nhiều lần, thế nhưng mỗi lần tôi trở về chẳng phải cô đều rất vui vẻ hay sao!"

  Nói xong, co cẳng chạy bay như gió, để lại phía sau lưng một trận gầm rú..

  Ra khỏi căn cứ, cô đẩy đẩy mắt kính, nhớ về cô bạn cũ, đệ nhất sát thủ "Yêu nghiệt"! Tên kia từ trước đến giờ đều coi tiền như mệnh, chỉ vì một lần bất cẩn trên xe bus cà thẻ hai lần mà sau đó ngủ thiếp đi không bao giờ tỉnh lại nữa, không rõ nguyên nhân, cuối cùng cũng chỉ có thể chôn cất, cô hoài nghi là đã xuyên qua, cũng chỉ có thể lấy lý do đó để tự an ủi bản thân!

  Ngẩng đầu nhìn trời, cô sờ sờ mũi, liếc nhìn tấm hình mục tiêu của mình nở nụ cười quyến rũ, chỉ một câu thôi: Cực kì đẹp trai! Nhưng mà suy nghĩ một chút đến khoản chi phí phải bỏ ra, tiền thuê nhà, điện nước, chân mày cô nhíu chặt, thở dài một hơi, tính toán - thôi vẫn là nhịn đau đớn mà giết hắn vậy!

  Theo địa chỉ đến một công ty.. cũng chẳng cần hóa trang, sải bước đi vào. Với thân thủ của cô, căn bản cũng không cần phải nghiên cứu địa hình, cũng chẳng lo lắng sẽ không thể thoát ra.

  Người đến kẻ đi, nhìn thấy dáng vẻ phong tình động lòng người của cô, thái độ cao ngạo khi mở cửa, trong lòng hoài nghi đấy là tình yêu mới của sếp tổng nên cũng không dám ngăn lại. Nhưng.. chỉ đến khi cần phải kiểm nghiệm dấu vân tay mới có thể đi vào, cô liếc mắt nhìn lên trên camera, nghiêng người tránh sự chú ý của nhân viên an ninh, nhẹ nhàng nhún người một cái như chim nhạn đã có đứng trên bức tường tầng trệt!

  Nhanh chóng đi lên, tìm đến chỗ cửa sổ, nhảy vào!

  Sau khi tiến vào, liền đến chỗ đầu hành lang! Tốc độ cực kỳ nhanh, không ai có thể phát hiện. Vừa bước được vài bước, nhìn lên đã thấy mục tiêu của chính mình. Đại não cứng đờ - người này so với trong hình còn đẹp trai hơn nhiều! Nhanh chóng bước đến trước mặt hắn, gắt gao nhìn thẳng vào mắt hắn, sau đó -

  Nở nụ cười bỉ ổi vươn tay ra: "Anh đẹp trai, chúng ta thật có duyên!"

  Xa xa cô gái tóc ngắn cầm kính viễn vọng giám sát, lệ rơi đầy mặt, vỗ mạnh lên trán một cái! Lại như thế rồi, lại thế nữa rồi!

  Người đàn ông nhất thời sửng sốt, sau đó hai người nói chuyện vui vẻ với nhau, trao đổi số điện thoại di động, cuối cùng người đàn ông đi về phía phòng họp hội nghị.

  Đằng sau là yêu vật cười tủm tỉm đứng ngoài cửa, cho đến khi niềm vui tán tỉnh trai đẹp qua đi, nụ cười trên môi mới cứng đờ, khuôn mặt trở nên vặn vẹo. Cư nhiên lại quên mất không giết hắn! Cái con mẹ nó, tại sao lúc nào cũng là như vậy? Cô đau đớn đấm mạnh tay vào tường, kết quả không hề chú ý đến ở đây có điện cao thế!

  "Rầm!"

  Do dùng lực quá mạnh, dây điện bị đứt mạch, điện chạy toàn thân, mái tóc dài đỏ rực phút chốc xù tung lên cháy xém..

  Cuối cùng, hoa lệ ngã xuống đất!

  Mọi người chạy đến nhìn thấy vội vàng hét lên: "Nhanh! Nhanh! Mau gọi xe cứu thương, nhanh lên!"

  Yêu vật nằm liệt dưới đất, biết mình không qua khỏi, đưa tay ra vẫy: "Tôi còn muốn nói lời trăn trối."

  Mọi người lắng tai nghe.

  "Bất kể là người già hay trẻ nhỏ, cũng không nên tùy tiện chạm vào nơi có điện cao thế, như vậy rất nguy hiểm!"

  "Tôi tên là Yêu Vật, đến chết cũng không cua được soái ca.."

  "Phịch!" Tắt thở.

  * * *

  Con đường dẫn vào trong cung trải thảm dài tối màu. Cung nhân đồng loạt cung kính cúi đầu xếp thành hai hàng. Tựa như đang quỳ lạy thần linh, còn có phần kính sợ, không dám mạo phạm uy nghiêm. Tất cả đều quỳ gối chờ xa giá nhiếp chính vương.

  Nhiếp chính vương điện hạ, tuổi trẻ đã nắm quyền, một mình xoay chuyển vận mệnh thiên triều. Thiếu niên ấy tâm cơ sâu như biển, thủ đoạn cao siêu, chấn nhiếp thiên hạ, bốn phương các nước không khỏi thuần phục. Hoàng thượng ban thưởng danh xưng là "Cô", biểu thị cho địa vị ngang hoàng với hoàng đế!

  Nhiếp chính vương, đối với quan lại trong triều mà nói, chính là ma quỷ! Đối với con dân Thiên Diệu thì chính là thần linh!

  Vương quân mở đường, vương kỳ tung bay.

  Trên đỉnh kiệu, một cỗ khí thế cường đại bức người quanh quẩn trên không trung rồi lại hung hăng đề xuống, khiến cho mọi người ngừng thở, ngay cả nhìn lên cũng không dám!

  Cỗ kiệu vững trãi được binh sĩ khiêng về phía trước, người nào người nấy mặt không biểu cảm, ánh mắt lạnh lẽo sắc nhọn như đao. Căn bản cũng không nhìn người quỳ gối bên đường một cái, giống như là chỉ cần nhìn một cái, chính là coi trọng bọn họ!

  Mà trong kiệu, trên tháp bằng nạm ngọc đen, nam tử đang nghiêng người tựa vào. Cẩm bào màu đen, hai vạt áo trước ngực hơi mở ra, không khỏi tùy tiện. Mày kiếm cương nghị lạnh lùng ngạo nghễ, mi dài như cánh vũ, mũi như huyền đảm *, đôi môi mỏng với độ cong hoàn hảo mang theo tà vọng. Khuôn mặt như đao khắc, điêu luyện sắc sảo, chỉ là đôi mắt kia như có thể hút được hồn phách của người khác!

  [Mũi huyền đảm: Tướng mũi này có đặc điểm là chóp mũi rất tròn đầy, 2 cánh mũi nở và đầy đặn, sơn căn hơi hẹp trông giống như là treo một quả cật lợn. Chính vì vậy mà người xưa còn gọi tướng mũi này là mũi cật lợn. Đây là dạng tướng mũi có phú quý bẩm sinh. – theo baidu]

  Một loạt tiếng bước chân truyền đến. Hắn đột nhiên mở mắt, con ngươi đen như mực mang theo kim quang bắn ra những tia sáng lạnh lẽo.

  Nhất sát sơn hà toái, nhất sát vạn vật thần phục!

  [Một ánh mắt sông núi vỡ, một ánh mắt vạn vật phục.]

  "Diêm Liệt đại nhân!" Tiếng bước chân đến gần, ngoài kiệu mọi người cúi đầu hành lễ.

  Nam tử mặc áo đen tuấn tú, sải bước nhanh quỳ gối trước kiệu: "Vương, Diêm Liệt đến đây phục mệnh! Người Nhung trong lòng biết đã khiến cho người tức giận, lúc này quân vương cùng thừa tướng đang quỳ gối trước cửa vương phủ xin được tạ tội!"

  Nam nhân nghe thấy, khẽ khép mắt lại, âm thanh trầm thấp êm tai truyền tới đáp lại mang đầy sự khinh miệt: "Cứ để cho bọn họ quỳ, ngược ý của cô thì cũng phải trả giá đắt cho sự tức giận của cô!"

  "Vâng!" Diêm Liệt đứng dậy, nét mặt bình tĩnh, cũng không cảm thấy ngạc nhiên.

  Cũng ngay tại thời điểm ấy, một tiếng kêu thảm thiết vang lên từ phía đầu kia bức tường trong cung: "Ai ui!"

  Tiếng thét chói tai truyền đến, con ngươi nam nhân trầm xuống, mơ hồ lộ vẻ không vui, hiển nhiên là bị làm phiền. Diêm Liệt lấp tức mở miệng: "Vương, là thái tử, nghe nói, nghe nói hôm nay hắn lại sờ soạng.. mông của Hộ Quốc tướng quân.. bị hoàng thượng hạ lệnh phạt gậy!"

  * * *

  "Ai zô! Đau quá, đau quá. Đau quá đi mất!" Yêu vật choàng mở mắt, cảm giác đầu tiên chính là cái mông đau đớn!

  Đầu óc mơ hồ, nhìn cảnh tượng trước mắt, cả người nằm sấp trên ghế, cái mông nóng rát như lửa đốt, mắt chớp một cái, lệ chảy vòng quanh! "Cái quỷ gì đang xảy ra đây?"

  Một gã thái giám vội vàng tiến lên phía trước, nâng tay nói: "Thái tử điện hạ, nô tài đã sớm khuyên ngài không nên tiếp tục vô lễ với triều thần, bọn họ nhất định sẽ tìm hoàng thượng để tố cáo! Lần này thì xong chưa? Ai da, để nô tài đỡ người đứng dậy!"

  Thái tử điện hạ?

  Xuyên rồi? Xuyên lại còn thành đàn ông sao? Không thể nào! Bất chấp hình tượng, chẳng quản trước mặt nhiều người nhanh chóng cởi đai lưng, ma trảo thọc ngay vào trong quần mò mẫm! Không thấy 'khối thịt thừa' nàng thở hắt một hơi, nở nụ cười thỏa mãn, quả là ông trời đối xử với ta thật không tệ! Haizzzz

  Đám cung nhân thấy thái tử giữa chốn đông người ngang nhiên đưa tay sờ nắn đũng quần lại chậm rãi lộ ra nụ cười bỉ ổi liền há hốc mồm kinh ngạc.

  Lẽ nào thái tử trước mặt mọi người.. trước mặt mọi người tự mình thỏa mãn?

  Xác định bản thân vẫn là nữ nhân, tâm tình khá lên không ít! Yêu vật thu tay về, thấy vẻ mặt sét đánh của mọi người đang nhìn mình, có chút xấu hổ, cũng hiểu rằng động tác kia của mình là không thích hợp!

  Tên thái giám đỡ nàng, miệng lắp bắp: "Thái tử gia, người.."

  Nàng đặt tay lên vai gã, từ tốn giải thích: "Ngươi biết đấy, bình thường khi nam nhân tâm trạng không tốt sẽ phát sinh một số phản ứng sinh lý không phù hợp, nói thô thiển chính là đau trứng.. trứng đó! Sở dĩ vừa rồi ta đưa tay vào chỉ để giảm bớt cái đau đi một chút. Ài.. Các ngươi không phải đàn ông bình thường sẽ không thể hiểu được!"

  Thái giám vừa nghe xong, nước mắt chỉ trực trào ra, điện hạ thật là biết chọc đúng chỗ đau của người khác mà!

  "Được rồi, các ngươi vừa nói ta làm sao mà bị đánh đòn ấy nhỉ?" Đối với những loại sự tình như thế này, nàng rất dễ dàng tiếp nhận, cũng bởi vì kiếp trước ảnh hưởng quá nhiều của việc đọc tiểu thuyết, phỏng đoán chủ nhân cơ thể này chính là bị gậy đánh chết đi!

  Một tên thái giám nữa đáp lời: "Khởi bẩm thái tử điện hạ, bởi vì ngài sờ Hộ Quốc tướng quân.. cái mông.. tướng quân tìm hoàng thượng đòi công đạo nên hoàng thượng mới hạ lệnh.."

  "Cái gì?" Nghe gã nói xong, con ngươi nàng như phun ra lửa, cái mông của tướng quân nàng còn chưa sờ được mà cái mông của mình đã trở thành như vậy? Như vậy mà được sao? Kéo hai ống tay áo lên, giận giữ: "Nói, gã tướng quân ấy đang ở đâu?"

  "Tướng quân, tướng quân vừa mới đi yết kiến hoàng thượng, ai zô, thái tử người đi nhầm rồi, là ở phía đông!"

  "A, không đúng! Thái tử gia, ngài còn tìm tướng quân làm gì? Không lẽ ngài định sờ nữa hay sao?" Cung nhân nhanh chóng nhảy lên theo sát.

  Yêu vật cũng không quay đầu lại hỏi dò: "Tướng quân kia hẳn là rất anh tuấn đi?"

  "Ách.. tương đối anh tuấn!" Ngài không phải là nhìn thấy tướng quân sắc tâm nhộn nhạo mới phi lễ người ta đó sao?

  "Tốt! Bổn thái tử phải sờ thêm cái nữa để tiêu bớt mối hận trong lòng!" Bản thân đường đường là thái tử, xuyên qua chẳng phải nô tỳ hầu hạ, mỹ nam lượn quanh đầu gối, tỉnh lại thiếu chút nữa bị đánh đến tàn phế, quan trọng nhất là mỹ nam trong truyền thuyết đến cái mông cũng chưa đụng đến, con mẹ nó, chẳng phải quá thiệt thòi rồi sao!

  Cung nhân lại càng hoảng sợ, nhanh chóng khuyên can: "Gia, ngài đừng đi, hoàng thượng vừa mới đánh ngài xong đó!"

  Nàng đi thẳng phớt lờ lời của họ.

  Cung nhân bất lực, đành nói: "Ai da, thôi đi thôi đi, ngài muốn đi thì cứ đi! Cùng lắm thì bị bệ hạ đánh thêm trận nữa, dù sao chuyện này đối với ngài cũng giống như cơm bữa!"

  Bước chân về phía trước, mắt đảo như rang lạc tìm bóng dáng anh tuấn, không kiên nhẫn đáp lời: "Gia thế nhưng là thái tử! Cùng lắm lại bị đòn thêm trận nữa, không đến mức bị xử tử phải không?" Hơn nữa, muốn đánh yêu vật là nàng cũng không phải chuyện dễ dàng như vậy!

  Cung nhân nghe cũng thấy có lý bèn gật đầu: "Miễn là ngài không đắc tội với người nắm giữ quyền lực lớn nhất Thiên Diệu hoàng triều, nhiếp chính vương điện hạ, khi ấy sẽ chẳng có ai có khả năng che chở cho ngài đâu! Ngài -"

  Lời còn chưa dứt, cung nhân hoảng sợ mắt trợn tròn nhìn thái tử điện hạ như cơn gió vút về phia xa giá của nhiếp chính vương điện hạ!

  Hai chân gã mềm nhũn, hai mắt hoa lên, điện hạ không muốn sống nữa hay sao, mạo phạm nhiếp chính vương thì dù cho hắn có là thái tử, nắm chắc tám phần phải chết không thể nghi ngờ!

  "Thái tử!" Gã vội vàng kêu gọi, thế nhưng nàng chạy quá nhanh không nghe thấy gì. Xa xa yêu vật thấy đoàn người nâng một cỗ kiệu, hộ vệ vây xung quanh, phỏng chừng rất xứng với thân phận tướng quân. Nhất định là hắn! Bất chấp sau lưng cung nhân sùi bọt mép khuyên giải, lồng lên như gió lốc đừng chặn trước cỗ kiệu!

  Kiệu vừa dừng lại, nhiệt độ không khí đột nhiên hạ thấp, xung quanh cỗ kiệu áp suất ngưng tụ, hơi thở ma quỷ cường đại ập xuống, hiển nhiên người trong kiệu đã nổi giận.

  Người quỳ bên cạnh thấy tình huống như vậy, tâm không khỏi run lên, đổ mồ hôi lạnh, thái tử điện hạ hôm nay là không muốn sống sao? Thái tử điện hạ hôm nay uống thuốc điên gì vậy? Dám mạo phạm nhiếp vương, hắn chê đời dài quá hay sao?

  Cỗ kiệu dừng ở giữa không trung, sát khí tràn ngập, xung quanh mọi người đều căng thẳng, giống như chỉ cần một động tác nhỏ sẽ nổ tung, cướp đi sinh mạng nhỏ bé của bọn họ!

  Tất cả vương kỵ hộ vệ chỉ chờ vương ra lệnh một tiếng lập tức sẽ cướp đi tính mạng kẻ trước mắt! Thái tử điện hạ sao, trước mặt vương cũng chỉ như cỏ dại ven đường!

  Khí lực ép xuống, cũng may lại là yêu vật, không thừa nhận cũng không được, khí thế lần này quả là bức người. Cỗ kiệu cách nàng mười thước, hộ vệ ở xa như vậy mà đã bị khí thế ép đến đầu gối run run!

  Nhưng, nàng là đến vì tức giận, chứ không phải đến để cúng bái!

  Ngầng đầu nhìn về phía đỉnh kiệu, nhướn mày hỏi: "Ngươi chính là tướng quân bị ta sờ mông?"

  Bốn phía lặng ngắt như tờ, mọi người đến hít một hơi cũng không dám.

  Nàng hỏi xong, toàn bộ con đường cũng yên lặng vài giây. Sau đó trong kiệu truyền ra tiếng nói, trầm thấp dễ nghe, ma mỵ mê hoặc, ngữ điệu giống như kẻ bề tuyệt đối nhìn xuống một con kiến nhỏ: "Nếu vậy, thì sao?"

  Âm thanh uy nghiêm lạnh lẽo, cuồng ngạo khiếp người.

  Kiểu nói năng ngạo mạn như vậy khiến cho nàng rất là không vui! Nàng ngẩng đầu, ưỡn ngực, hóp bụng, dồn khí xuống đan điền, thét ra một tiếng như sư tử hống:

  "Không như thế nào cả, đưa cái mông ra đây, để gia sờ thêm cái nữa!"
   
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười 2018
 4. Duyênmm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  86
  Chương 2: Hôm khác gia lại sờ!

  Người dịch: Mô mô

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lời nói này của nàng khiến toàn bộ người xung quanh đây lâm vào yên tĩnh. Mọi ngừoi đơ mặt, nín thở quên cả hô hấp, hiện tại bọ họ chỉ có duy nhất mọt ý nghĩ trong đầu: Thái tử điện hạ, chỉ sợ hôm nay ngài phải phơi thây ở đây rồi!

  Trong nháy mắt, không khí xung quanh cỗ kiệu xuất hiện áp lực đè nén vô hình giống như ma khí đang ngày càng khuếch đại. Chỉ trong phút chốc đã khiến cho mọi người nóng rát toàn thân tựa như cỗ áp lực này là một ngọn lửa địa ngục.

  Ấn đường của nàng nhăn lại, cảm thấy không khí có chút không đúng. Quả nhiên vừa mới nghĩ đến đây đã có một luồng khí đen nhanh như gió được bắn ra từ kiệu điên cuồng lao về phía nàng. Yêu vật chưa kịp nhận ra nó là cái gì đã theo phản xạ mà nhảy lên né tránh. Nhanh đến mức không ai có thể nhìn thấy được chuyện gì vừa xảy ra, giống như họ vừa chớp mắt một cái thì mọi chuyện đã xong tự bao giờ!

  Mặc dù nàng nhanh nhẹn né được đòn này của hắn nhưng lại bị dư âm cử luồng khí đẩy, ngã suýt nữa thì chổng vó lên trời!

  "Oanh!" Theo sau là một tiếng nổ rung trời. Theo bản năng, nàng quay đầu lại nhìn, cách nàng mười thước xuất hiện một cái hố hiển nhiên là tác phẩm do đoàn hắc khí vừa nãy gây ra.

  Nghĩ vậy, sống lưng yêu vật khẽ đổ mồ hôi lạnh, cau mày lại lật đật chạy đến quan sát cái hố. Hố rất sâu, khoảng chừng mười thước. Đừng nói có thể đem nàng nổ thịt nát xương tan chính là đem mười ngừoi chôn sống còn được! Theo dự tính nếu chôn xác thành công thì đến năm sau sẽ có nguyên một khoảng đất rộng toàn cây xanh đấy! Nàng nhìn ngó xung quanh một lượt thì không thấy có vũ khí nào ở bên cạnh, vậy thì đây chính là nội lực trong truyền thuyết hay sao?

  Khẽ nuốt một chút nước miếng. Vốn nàng cảm thấy mình đã rất trâu bò rồi nhưng khi nhìn cái hố này lại nhìn cỗ kiệu vẫn vững như núi Thái sơn, người ngồi bên trong lại chưa thấy mặt mũi đâu. Rồi lại thấy nét mặt lạnh lùng của các thị vệ xung quanh thì nhận ra cao thủ trong kiệu này nàng không thể đánh thắng được!

  Lúc này gã thái giám hay lải nhải đã bò được đến nơi, run rẩy nói thầm vào tai nàng đây là Nhiếp Chính Vương điện hạ, người duy nhất nàng không thể đắc tội! Hắn thì thào được vài câu thì hoa lệ mà ngã xuống.

  Yêu vật cũng không quản hắn, chỉ nghĩ rằng chắc là hắn thấy chủ tử của mình suýt bị nổ chết mà sợ hãi đến trắng mặt. Vì thế nàng vươn tay đem một thái giám kéo lại dìu mình đến phía trước.

  Sau đó, đầu gối run run nhìn về phía cỗ kiệu, dựa vào tên thái giám ưỡn ngực thẳng lưng, ra vẻ oai phong lẫm liệt mắng đám cung nhân: "Ngươi! Nói cho thằng nhãi ranh bên trong kiệu tập kích vị thái tử vĩ đại nhất thiên hạ- là ta thì sẽ phải gánh tội gì? Thật muốn đem cả nhà hắn chu di cửu tộc, đem thây hắn ra băm vạn lần mới có thể an ủi được tâm hồn và thể xác đang bị tổn thương của bổn điện hạ!"

  Làm thái tử đúng là thật tốt. Vừa có tiền lại vừa có quyền, trong lòng nàng thập phần vui vẻ, đây mới chính là lí tưởng sống tốt đẹp chứ!

  "A.. thằn nhãi ranh.. trong kiệu.." cung nhân sợ tới mứa khoé mắt nhanh chóng xuất hiện hai căn mì sợi. Thái tử, ngài thật là không biết Nhiếp Chính Vương điện hạ hay vẫn là giả vờ đấy? Ngài lại giơ ngón giữa lên làm gì?

  Cung nhân còn chưa kịp nói ra hết câu hoàn chỉnh, Diêm Liệt đừ phía trước cỗ kiệu đã không thể chịu được bộ dáng phách lối của nàng được nữa.

  Y khẽ nâng tay lên, thị vệ đứng xung quanh lập tức đặt tay lên thắt lưng "Xoẹt" một cái đồng loạt giơ kiếm hướng về phía nàng. Dựa theo phát triển cử tình huống này thì chỉ cần hấn hạ tay xuống thì bọn thị vệ sẽ chạy lên băm nàng thành đống thịt nát không thể nghi ngờ.

  Khoé miệng nàng giật giật, hóa ra thái tử ở cổ đại không có một chút địa vị nào cả.

  Lúc này, gã thái giám đang đỡ nàng bắt đầu khóc thành tiếng. Không phải thái tử không có địa vị, mà là địa vị của nhiếp chính vương quá lớn. Thái tử điện hạ người có thể hay không đừng nắm chặt nô tài như thế, nô tài đang đứng ở đằng trước ngài đó, nếu bị chém chết đầu tiên thì làm sao bây giở?

  Ở ngoài này đám cung nhân, thái giám khóc lóc bi thương, trong kiệu vang lên giọng nói trầm thấp giống như hũ rượu được phong ấn cất lâu năm, như âm tiết va chạm vô cùng mê hoặc, giống như ma chú đoạt hồn, lại không chút nào ngăn được ngữ điệu uy nghiêm cùng khinh miệt, hỏi lại: "Tránh được sao?"

  Điều này biểu thị rõ ràng kẻ vừa ra tay chính là hắn. Diêm Liệt nghe vậy, cúi đầu hướng về phía cỗ kiệu, cất cao giọng nói: "Vương, quả thực là đã tránh được!"

  Lời này vừa ra, người trong kiệu bỗng nhiên mở mắt, con ngươi sâu thăm thắm lóe lên một tia kim quang lạnh lẽo, sát khí khiến cho kẻ khác lạnh đến thấu xương, mày kiếm như mực khẽ nhướn lên, không giận không cười:

  "Cô ra tay mà cũng dám tránh?"

  Giọng điệu âm u như ma quỷ đòi mạng.

  Thiên Diệu hoàng triều, hắn không cho phép ai dám đối nghịch với hắn, ở đây, hắn chính là luật pháp!

  Yêu vật cười lạnh, đây là cái đạo lý chó má gì chứ? Hắn ra tay thì không thể tránh, không lẽ nên đứng một chỗ chờ chết sao? Chính là nếu có chết, cũng để cho nàng cho nàng phi lễ cái mông kia trước đã, có phải không? Vẫn còn chưa biết cái cảm giác đó như thế nào, co hay không co giãn!

  Giờ phút này đây, vẫn còn tâm tâm niệm niệm sờ mông mỹ nam tử, trong thiên hạ chắc chỉ có mình nàng mà thôi!

  Ý, sao lại, chờ một chút.. nàng nhướn đôi mi thanh tú, mới vừa rồi tiểu tử kia tự xưng "Vương"? Không phải vị mỹ nam tướng quân kia sao?

  Vẫn còn chưa kịp đặt câu hỏi, cách đó không xa cung nhân vội vã chạy tới phát hiện thái tử điện hạ còn chưa có chết, trong lòng tràn ngập kinh ngạc lẫn vui mừng, vội vàng quỳ gối tâu: "Nhiếp chính vương điện hạ, hoàng thượng nói.. nói có chuyện quan trọng, lệnh thái tử điện hạ mau qua. Nô tài.. nô tài tới để truyền khẩu dụ!"

  Nghe xong, yêu vật mới hoàn toàn xác định mình đã nhận nhầm người. Nhớ lại lúc trên đường mơ hồ nghe cung nhân nhắc tới, nhiếp chính vương là người duy nhất không thể đắc tội, bỗng nhiên cảm thấy thở cũng có chút khó khăn, hoàng đế kia kêu người tới chuyển lời xem như đã cứu nàng một mạng đi!

  Nhưng ai biết, trong đầu người kia cũng không có ý định nể mặt hoàng đế, tiếng cười cuồng ngạo mê hoặc từ trong kiệu truyền tới, lạnh lẽo khiến lòng người run sợ: "Có thể sống hay không để gặp hoàng thượng thì phải xem bản lĩnh của thái tử!"

  Dứt lời, trong kiệu xuất ra một luồng hắc khí cường đại lao thẳng về phía của nàng "Khốn khiếp!" Nàng ôm cái mông đau nhảy lên tránh đòn, hướng về phía hoàng cung chạy như điên. Mẹ nó, ăn gì mà lắm sức tung chưởng liên tục vậy, may ra đánh giáp lá cà còn có cơ hội thắng hắn, chứ dùng nội lực tấn công từ xa này thì mình tuyệt đối không phải đối thủ của hắn, danh dự tuy cũng rất quan trọng nhưng lúc này cứ chạy trước đã, quân tử trả thù mười năm chưa muộn!

  Khổ nỗi người chưa bị người khác nghịch ý bao giờ, nhiếp chính vương điện hạ lại cũng không có ý định buông tha!

  Tay xuất ra từng luồng nội lực, một cỗ, một cỗ, đánh ập về phía nàng. Yêu vật ôm mông chạy trối chết, vừa chạy vừa nhảy, kèm theo là tiếng nổ "Ầm, ầm, ầm.." Mặt đất rung lên, tạo thành những hố lớn! "

  Ơn trời cũng may không trúng đòn nào, chỉ là cẩm bào rách lỗ chỗ, mảng to nhất chính là ở mông!

  Gió thổi tung đất cát các mảnh y phục, tuy không bị hở chỗ nào, nhưng dùng đầu ngón chân suy nghĩ cũng biết nàng hiện tại vô cùng thảm hại! Lửa giận đã đạt tới điểm giới hạn, khuôn mặt trở lên vặn vẹo, quay đầu về phía cỗ kiệu phẫn nộ hét lớn:" Tiểu tử cứ chờ đấy, thù hận giữa ta và ngươi chính là bắt đầu kết từ đây! "

  Vừa dứt lời, một luồng hắc khí tiếp tục đánh ập về hướng nàng!

  Nàng vội vàng nhấc một bên chân, né sang bên cạnh! Nghiến răng nghiến lợi rống lên:" Gia nói cho ngươi biết, gia hôm nay cũng không phải là chạy trối chết. Bởi vì gia là thái tử, thái tử đấy, gia công vụ bề bộn, gia đi xử lý quốc gia đại sự! Về phần cái mông của ngươi, ngày khác gia sẽ sờ sau!"

  Nói xong vội quay đầu sang chỗ khác, ôm cái mông chạy như bay..

  Để lại sau lưng, đám người nhìn nàng chạy trối chết, khóe mắt co quắp, thái tử điện hạ biến thành kẻ ngốc từ khi nào vậy?
   
 5. Duyênmm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  86
  Chương 3: Mông đau sắp tụt vào rồi!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nàng nhanh chóng chạy trốn, khi có một cỗ nội lực oanh tạc tới liền nỗ lực nhảy lên rồi chạy như bay..

  Nếu như từ xa nhìn lại thì cảnh tượng này của nàng lại giống như một con khỉ điên bị cháy mông!

  Gió nổi lên làm cho bức màn che kiệu bay phất phới làm lộ ra một đôi mắt màu đen đang hơi nheo lại quét mắt nhìn thân ảnh đang chạy xa kia của nàng. Thanh âm từ tính lạnh lùng, mang theo ý cười khinh bỉ chậm rãi vang lên: "Thế mà lại tránh thoát được hết sao?"

  Né được một lần thì có thể coi là trùng hợp. Mỗi lần hắn ra tay mặc dù không dùng hết toàn lực nhưng chiêu nào chiêu đấy hoàn toàn là một kích trí mạng. Thế nhưng nàng lại hoàn toàn tránh được.

  Diêm Liệt nhíu mày nhìn theo phương hướng chạy đi của Yêu Vật. Thân thủ tốt như thế hoàn toàn không phù hợp với tác phong thường ngày của Thái tử. Phải biết rằng vị Thái tử hoàng triều Thiên Diệu này của bọn họ nổi danh là đệ nhất bao cỏ trên đại lục, thường xuyên làm việc hoang đường, ăn chơi trác táng. Không biết hắn có được thân thủ tốt này từ khi nào?

  Hắn hơi hơi cúi đầu, nói với người trong kiệu: "Vương, có cần thuộc hạ phái người đi trông chừng thái tử điện hạ hay không?"

  Lời này của hắn vừa ra thì trong kiệu truyền ra một tràng tiếng cười, thanh âm vẫn bá lẫm như cũ, không thèm che dấu một chút nào ngạo mạn cùng khinh thường, làm người ta có cảm giác rợn tóc gáy. Mở miệng nói: "Không cần thiết, hắn nhất định sẽ phải trả giá bằng đại giới vì chọc giận cô!"

  Giọng điệu vương giả mang theo uy hiếp, chinh phục, tuyệt đối không cho phép trái nghịch.

  Diêm Liệt cúi đầu, mở miệng: "Thuộc hạ đã hiểu!"

  Người chọc giận nhiếp chính vương từ trước đến giờ chỉ có một con đường chết, thái tử điện hạ đương nhiên cũng không phải kẻ ngoại lệ. Cho nên cũng cần phải phí thời gian đi giám thị hắn, kết quả cuối cùng vẫn chỉ một đáp án: Chết! Chỉ bằng câu nói của hắn: "Đưa cái mông ra đây cho ta sờ một cái", còn có câu kia "Ngày tới lại sờ", hơn nữa còn có câu kia "Lương tử kết thù" mang đầy ý tứ khiêu khích.. Dân thường có tôn nghiêm cũng sẽ bị thái tử chọc giận, huống chi là nhiếp chính vương điện hạ!

  Đám thái giám chạy theo yêu vật đến đây, nghe chủ tử nói vậy, trong lòng run sợ, liên tục nuốt nước miếng, cảm thấy bản thân sau khi trở về nên dốc sức tìm một chủ tử mới có thể cho mình sống yên yên ổn ổn ăn cơm ba bữa nốt quãng đường còn lại! Thái tử điện hạ đắc tội với nhiếp chính vương như vậy, sợ là mệnh chẳng còn dài!

  Bọn họ vội vã quỳ xuống hành lễ, lùi về phía sau mấy bước, sau đó lui ra, hướng về phía bóng lưng thái tử mà đuổi theo! Thái giám nhận mệnh truyền khẩu dụ của hoàng thượng cũng cùng nhau lui xuống, ôm tâm tư chạy về phía yêu vật!

  Trong kiệu, khóe môi nam nhân cong lên cười giễu cợt, chậm rãi khép lại hai tròng mắt.

  Cỗ kiệu lần nữa vững vàng khởi hành về phía trước, hướng về phía ngoài cung mà đi. Mà ở tại đây đám cung nhân, ai ai cũng hiểu rõ, những ngày kế tiếp của thái tử, tuyệt đối không dễ dàng gì, hoặc cũng có thể chẳng qua nổi ngày mai!

  Yêu vật dĩ nhiên không biết vô tình mình đã bước chân vào cửa tử, trong mắt của đám cung nhân ở đây thái tử điện hạ giống như thành công bước được một chân vào quan tài rồi!

  Cảm thấy đã chạy trốn xa khuất tầm mắt vị nhiếp chính vương đáng sợ kia, nàng mới dám dừng lại.

  Vịn vào một cái cột vỗ ngực thở dốc..

  Quần áo rách tươm vô cùng thảm hại, lại nhớ những gì mình vừa trải qua trước và sau khi xuyên không, hốc mắt bỗng nhiên ươn ướt, chỉ muốn lẳng lặng ăn chơi, cua trai đẹp sống hết ngày, vậy mà vừa mới tới đã thê thảm đến mức như vậy.

  Đối với tên tiểu tử trời đánh nhiếp chính vương kia, tốt nhất là đừng có mạo phạm đến bà, nếu không, bà đây nhất định sẽ không để mặt mũi cho mà sống tiếp nữa đâu!

  Tiếng bước chân dồn dập chạy tới, đám thái giám cung nhân cuối cùng cũng theo đến nơi.

  Nàng hít một hơi thật sâu, hồi phục tâm trạng, nghiêng mắt nhìn đám người, quyết định hỏi điều quan trọng nhất: "Ta tên gọi là gì?"

  "..."

  Đám cung nhân sửng sốt, sắc mặt trắng bệch từ lúc nhìn thấy thái tử trêu chọc nhiếp chính vương vẫn chưa kịp hồi lại, run rẩy mở miệng: "Thái tử điện ha, ngài, tục danh của ngài bọn nô tài không dám gọi thẳng, ngài, ngài.."

  Ngài không phải đang giỡn đấy chứ? Bị nhiếp chính vương điện hạ dọa cho sợ đến nỗi tên tự của mình cũng quên?

  "Bảo ngươi nói thì ngươi cứ nói!" Trong giọng nói đã có chút không kiên nhẫn.

  Tiểu thái giám âm thầm nuốt nước bọt, nhìn thấy nét mặt nghiêm túc của chủ tử mới từ từ mở miệng: "Lạc.. Lạc Tử Dạ!"

  Lạc Tử Dạ? Con lạc đà?

  Khóe miệng nàng giật giật nhưng cũng không nói gì thêm. Ngay lúc này, cách đó không xa một thái giám đang chạy tới, vừa nhìn thấy yêu vật, à không, Lạc Tử Dạ, vội vã mở miệng: "Thái tử gia! Người không có việc gì là tốt rồi, bệ hạ truyền người lập tức đi qua, hoàng thượng hết sức tức giận, long nhan giận giữ.. Còn có Hộ quốc tướng quân cũng đang ở đó.."

  "Ta có thể không đi không?" Lạc Tử Dạ thành thành thật thật hỏi. Hoàng đế đang tức giận như vậy, lại còn có người cáo tội nàng Hộ Quốc tướng quân cũng đang ở đó, chắc chắn cũng chẳng phải chuyện gì tốt đẹp. Nàng đâu có ngu mà đến đấy chịu trận?

  Tên thái giám kinh ngạc sửng sốt, ấp úng nói: "Không.. không đi? Thái tử điện hạ, ngài như vậy là ý định kháng chỉ có phải không?"

  Nàng thở dài một hơi: "Dẫn đường đi!" Dám kháng chỉ chính là tội lớn, nhìn bà đây chưa có nổi cái bản lĩnh đấy!

  Thái giám trước sửng sốt một chút, sau kịp phản ứng vội vàng đi lên phía trước dẫn đường. Vừa mới bước chân đến cửa ngự thư phòng đã thấy tiếng quát lớn: "Còn không lăn nhanh vào đây cho trẫm!"

  Khóe mắt nàng co giật, cúi thấp đầu bước vào đại điện. Tạm thời vẫn chưa biết được thái độ của hoàng đế đối với thái tử như thế nào, cho nên vẫn cứ là giả bộ ngoan ngoãn trước đã.

  Sau khi bước vào, đảo mắt quan sát xung quanh lại không thấy vị Hộ Quốc tướng quân trong truyền thuyết, đôi mi thanh tú khẽ chau lại, ánh mắt quét về phía bình phong, sau tấm bình phong kia hình như là có người. Nàng híp mắt cũng không để ý nhiều, thu lại tầm mắt, co một chân lên quỳ xuống: "Nhi thần bái kiến phụ hoàng!" Dựa theo lễ tiết cổ đại kể cả với thái tử đều không thể nhìn thẳng thiên nhan, thật tò mò, chẳng biết hoàng đế có cái bộ dạng gì nữa!

  Hoàng đế nhíu mày, nghiêm khắc nhìn nàng, giống như chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, cả giận quát: "Trẫm vừa mới hạ lệnh phạt ngươi, ngay lập tức đã tái phạm? Đắc tội một mình Hộ Quốc tướng quân còn chưa đủ, lại còn dám đi trêu chọc Phượng Vô Trù?"

  Phượng Vô Trù? Tên của tên khốn khiếp nhiếp chính vương đó sao?

  Tên ngông cuồng vô lại đấy mà lại có mỹ danh dễ nghe như vậy? Hơn nữa cũng không thể phủ nhận giọng của hắn trầm bổng ma mị, hết sức mê hoặc, ách.. không lẽ là một đại soái ca? Chỉ cần nghĩ đến đây, xuân tâm nhộn nhạo, tâm trạng bi thương cũng vơi đi không ít!

  Hoàng đế thấy thái tử vừa bị đánh xong lại bị chính mình mắng cho một trận, mặt mũi tái nhợt đi, cũng có chút chua xót, giọng nói cũng dịu đi: "Ngươi liên tục hồ nháo, trẫm cũng đã nhiều lần dung túng cho ngươi. Nhưng Phượng Vô Trù là ai, hắn chắc chắn không phải là người ngươi có thể chọc vào! Nếu như thật sự hắn muốn mạng của ngươi thì ngay cả trẫm cũng không gánh nổii!"

  Ngữ điệu này, không hàm chứa uy nghiêm của bậc đế vương, ngược lại lại giống như giọng điệu bất lực của người làm cha.

  Lời vừa dứt, Lạc Tử Dạ lập tức hiểu ý, sở dĩ như vậy là vì nàng ở đất nước có chế độ vương quyền bàng lạc, thế cho nên trước mặt nhiếp chính vương, hoàng đế đến tính mệnh của thái tử cũng không giữ được? Phượng Vô Trù này, rốt cuộc đã dùng quyền lực che trời đến mức nào?

  Nàng im lặng trầm tư, hoàng thượng thở dài bất đắc dĩ, cũng không nhắc lại vấn đề của Phượng Vô Trù nữa, chỉ nhẹ nhàng mở miệng hỏi: "Hôm nay trẫm phạt ngươi, ngươi nghĩ thế nào?"

  Nói đến đây, nàng phát hiện ánh mắt hoàng đế giống như đang liếc nhìn về phía sau tấm bình phong, ngẫm lại một chút, khi tiểu thái giám đó đến truyền khẩu dụ, sau tấm bình phong kia không phải là..

  Hoàng đế hỏi nàng nghĩ cái gì? Cảm nhận thì có, nhưng nàng cũng chẳng muốn nghĩ nhiều, đầu chưa nghĩ xong miệng đã nhanh nhảu: "Mông nhi thần rất đau, cái đó bị gậy đánh đến mức tụt vào, tương lai chỉ sợ không ngóc đầu lên nổi!"
   
 6. Duyênmm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  86
  Chương 4: Nội tâm đau đớn đến mức hỏng mất!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lời này của nàng vừa ra, mặt hoàng đế xanh lại giống như hòn đá xanh lót ở bồn cầu. Lập tức gầm lên một tiếng: "Hoang đường!"

  Sau đó, nàng nghe được rất rõ ràng người đang núp phía sau tấm bình phong dường như nín thở lại. Không biết là do quá kinh ngạc hay vẫn là đang cạn lời đây nữa?

  Nàng nhếch môi cười lạnh, bây giờ nàng đã biết đây là ai rồi! Chẳng phải là vị hộ quốc tướng quân đã bị nàng sờ mông đây sao! Sắc mặt của nàng nhanh chóng tái lại. Mẹ kiếp! Nếu không phải hắn lẻo mép đi tố cáo thì cái mông của nàng sẽ không phải nở hoa đỏ chót như vậy! Cũng như làm cho nàng vì quá tức giận dẫn đến đầu óc ngu muội mà chạy đi trêu chọc Phượng Vô Trù, suýt nữa bị hắn nổ cho nát thịt sao!

  Nhìn xem, nhìn xem, nàng bị đánh lõm cả mông, hai chân đi hình chữ bát, cả bề nổi lẫn bề chìm đều phải chịu tổn thương trầm trọng, sau này làm sao có thể đi cua mấy anh đẹp trai trai đẹp được cơ chứ? Mặc dù trong lòng cũng tin tưởng không phải lỗi của một mình Hộ Quốc tướng quân, chỉ là hắn cũng không thể nào cứ như thế mà rũ bỏ trách nhiệm như vậy được đúng chứ?

  Đã thế lại còn cộng thêm việc vừa bị hoàng đế gào cho một trận, thù cũ, nợ mới này tính làm sao? Đôi lông mày thanh tú nhíu lại rồi lại giãn ra, cà lơ phất phơ cười rộ lên, hướng về phía hoàng đế, giọng nói không chút xấu hổ "Phụ hoàng hà tất phải nổi giận! Nhắc tới, nhi thần cũng có điều thắc mắc. Phụ hoàng nào biết Hộ Quốc tướng quân tìm người cáo trạng nhưng kỳ thực lại là tố cáo nhi thần? Nói không chừng hắn tố cáo nhi thần khinh bạc hắn chỉ là để mong người có thể nói một lời công đạo ép nhi thần phải có trách nhiệm! Có lẽ sâu thẳm trong nội tâm, hắn đối với nhi thần cực kì ngưỡng mộ, mơ ước tới vị trí thái tử phi đã lâu, luôn luôn mộng tưởng đến một ngày kia có thể lên ngội vị mẫu nghi thiên hạ!"

  Bạn thân "Yêu nghiệt" đã từng nói với nàng, có thù phải trả đấy mới là tâm địa nữ nhân! Đã đến mức này, nàng cũng không thèm phi lễ cái mông kia nữa, tốt nhất là hắn nên chuẩn bị nhận đại lễ của nàng đi là vừa!

  Hoàng đế nghe xong, khóe miệng trừu lại, cảm giác như chính mình vừa bị một đạo thiên lôi đánh trúng, tiếng sấm ầm ầm bên tai!

  Từ phía sau tấm bình phong phát ra một tiếng "Rắc!"! Nghe giống như tiếng đồ vật gì bị người ta xúc động mà bẻ gẫy! Không cần nhìn cũng đoán được sắc mặt của y hiện giờ, chắc chắn là đen như đít nồi, haha! Cũng coi là có chút thành tựu, cuối cùng trong lòng mới thoải mái hơn một chút!

  Lại thấy hoàng đế trầm mặc không lên tiếng, nàng cười bỉ ổi nhướn nhướn lông mày, tiếp tục dùng giọng điệu khiến cho người khác phải tức chết: "Bất quá kỳ thực nhi thần đối với y chẳng qua chỉ là có chút thưởng thức, cho nên cầu xin phụ hoàng, làm phiền người nói cho y biết, trong thiên hạ có ngàn vạn mỹ nam tử, thứ cho nhi thần sẽ không thể độc sủng một người. Địa vị thái tử phi kia sẽ không đến lượt y! Y vẫn nên là chết tâm đi!"

  Lời nói vừa dứt, hoàng đế còn chưa kịp trả lời, người sau bình phong đã hoàn toàn không thể nhịn được nữa!

  Sắc mặt tái mét, sải bước thật nhanh từ sau tấm bình phong đi ra. Lạc Tử Dạ vừa ngẩng đầu nhìn, nhất thời ngẩn ngơ!

  Một thân nhung trang, sau lưng khoác áo choàng gấm thêu hoa văn con mãng xà, nàng nuốt nước bọt, đôi tay nhỏ bé liên tục vỗ ngực. Kìa gương mặt đó, như đao tước, như kiếm khắc, tóc đen như mực búi gọn gàng bằng ngân quan, hai gò má đã xuất hiện râu mọc lún phún nhưng lại không hề khiến cho nguời ta cảm giác nhếch nhác, trái lại lại càng thêm phong trần gợi cảm! Điều kỳ lạ nhất chính là đôi mắt màu đỏ yêu dị lạ thường. Thật khiến cho cô nàng nào đó rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên!

  Người vừa xuất hiện đã khiến cho cô nàng ngốc kia hoa mắt, thầm hít sâu một hơi, cảm giác như lưỡi xoắn cả lại, nước miếng không kiềm chế được bắt đầu tiết ra, nàng liên tục nuốt để không bị chảy ra ngoài! Bà nó! Mẹ nó! Trai đẹp, anh đẹp trai, tuyệt thế đại đẹp trai.. thật không ngờ lại là soái đến thế!

  Chỉ có điều người vừa đi ra, sắc mặt đen xì, hung hăng trợn mắt nhìn Lạc Tử Dạ, sau đó mới quay đầu về phía hoàng đế, quỳ xuống: "Khởi bẩm hoàng thượng, những điều thái tử điện hạ vừa suy đoán đều không phải, vi thần tuyệt đối không có ý nghĩ như vậy, xin bệ hạ minh giám! Chỉ vì nghe thấy thái tử nói năng hàm hồ bêu xấu vi thần, không thể nhịn nổi mới đi ra, cũng xin bệ hạ thứ tội!"

  Phản ứng này của hắn, để cho hắn đứng phía sau bình phong cũng chính là ý tứ của hoàng đế.

  Hoàng đế nhìn lướt qua Lạc Tử Dạ, phát hiện từ sau khi Long Ngạo Địch xuất hiện, ánh mắt thái tử bỗng biến thành sùng bái và si mê, cái bộ dạng mới vừa rồi còn nói hươu nói vượn bôi nhọ người khác nháy mắt liền biến mất, lại còn nghe rõ cả tiếng nuốt nước bọt ừng ực, khóe môi hoàng đế giật giật. Quay đầu nhìn ái tướng trầm giọng: "Tâm tư của ái khanh, tự trẫm đã biết! Ái khanh cũng không cần để trong lòng, hôm nay thái tử cũng đã bị giáo huấn có lẽ cũng đã rút ra được bài học nhất định sau này sẽ không tái phạm, ái khanh hãy lui xuống đi!"

  "Vâng!" Long Ngạo Địch nghe xong, lĩnh mệnh, liền đứng dậy. Trước khi đi, còn trừng Lạc Tử Dạ một cái, ánh mắt mang đầy bất thiện cùng sát khí! Y ngưỡng mộ từ lâu? Lại còn mơ ước vị trí thái tử phi? Ảo tưởng làm hoàng hậu?

  Nếu không phải nhiều năm qua lớn lên trong sự dạy dỗ dành cho con cháu quý tốc, thì dù bệ hạ có ở đây, y cũng sẽ đánh người!

  Người đã đi mà Lạc Tử Dạ vẫn còn đứng ngây ngốc, hoàn toàn không thể nào kiềm chế được hưng phấn khi thấy trai đẹp, nghiêng đầu nhìn bóng hắn rời đi nước miếng cứ thế chảy ròng ròng.. Hoàng đế ho khan một tiếng, mới đưa hồn phách của nàng trở về, vừa vặn giúp cho nàng thoát được một kiếp.. hồn lìa khỏi xác, húng hắng trầm giọng: "Được rồi! Cút trở về, tu tâm dưỡng tính cho tốt, nếu còn tái phạm, trẫm nhất định sẽ không tha cho ngươi."

  "Vâng! Nhi thần nhất định sẽ tu dưỡng thật tốt, xin phụ hoàng giữ gìn long thể. Nhi thần xin được cáo lui!"

  Lạc Tử Dạ nói thật nhanh, sau đó vội vã đứng dậy, theo hướng Long Ngạo Địch rời đi chạy như điên! Chạy hết sức mới thấy bóng dáng mỹ nam, trong lòng vô cùng kích động. Đại soái ca ơi là đại soái ca, kiếp trước đã bỏ lỡ, kiếp này gia nhất định sẽ ôm được mỹ nhân về nhà, gỡ gạc rồi tính lãi cả đôi. Xác định được lẽ sống, nàng nghênh ngang đi về phía trước..

  Hoàng đế nhìn theo bóng lưng thái tử, khóe mắt nheo lại, thở dài một hơi không rõ ý tứ.

  Long Ngạo Địch vừa ra khỏi cửa chưa xa, nàng nhìn theo bóng lưng thẳng tắp của hắn, cao giọng gọi: "Tướng quân ca ca, chờ một chút!"

  Mắt Long Ngạo Địch giật giật, cái gì mà tướng quân ca ca? Bước chân hắn chậm lại, quay đầu nhìn nàng.

  Kỳ thực dung mạo của thái tử điện hạ cũng không hề tầm thường, lông mày sắc như dao, mũ thẳng như ngọc, đôi môi hình thoi quyến rũ, cộng thêm đôi mắt hoa đào câu hồn cực kỳ linh động, quả thực trời sinh ra đã có tướng mạo phong lưu! Nhưng nghĩ đến những hành vi và cử chỉ quái gở của hắn, mới vừa rồi còn hồ ngôn xảo ngữ trước mặt hoàng thượng, thật khiến cho người ta khó có thể đối xử hòa nhã được với hắn!

  Long Ngạo Địch cau mày, giọng điệu lạnh lùng: "'Ca ca' thật không dám nhận. Không biết điện hạ có gì chỉ giáo!" Ngữ khí hết nặng nề, khó chịu.

  Lạc Tử Dạ bước nhanh đến trước mặt hắn, chỉ vì kích động quá độ khiến cho vẻ mặt càng thêm luống cuống, người ngoài nhìn vào thành ra cái bộ dạng như lưu manh chọc ghẹo gái nhà lành.

  Nàng khẽ nhướn đôi mày thanh tú, đôi mắt hoa đào nháy một cái, tiến lại gần, giả vờ thân thiết vỗ vai Long Ngạo Địch: "Không có gì chỉ giáo, chỉ là gia muốn nói cho tướng quân biết, mới vừa rồi là gia chỉ nói đùa với phụ hoàng thôi. Sự thật là từ giây phút sờ soạng ngươi, gia đối với ngươi là thành tâm thành ý. Trái tim như có ngọn lửa thiêu cháy hừng hực, thiên địa chứng giám! Hi vọng tướng quân có thể cân nhắc tấm lòng của gia một chút.."

  Long Ngạo Địch nghe những lời này, lập tức xoay người đi ngay. Mím môi giận giữ, nghiến răng kèn kẹt: "Kính xin điện hạ không nên tùy tiện nói giỡn, thần không dám có chút nào dính dáng đến điện ha!" Gì mà thiên địa chứng giám, nhật nguyệt làm chứng? Suy nghĩ đến tình cảm của hắn? Lạc Tử Dạ bị điên rồi sao? Có phải hắn đã quên bọn họ đều là nam nhân? Phút này đây, vị tướng quân dung mạo tựa thiên tiên thật muốn hạ phàm đánh người, chửi đổng!

  Lạc Tử Dạ nhìn hắn rời đi, biết chính mình đã bị cự tuyệt, cũng chẳng đếm xỉa đến sĩ diện, kiên trì đuổi theo giải thích. Giống như con gà chọi hăng máu chiến đấu vậy, quên sạch hoàn toàn cái mông đau đớn, đối với trai đẹp nàng luôn luôn cực nhiều kiên nhẫn: "Tướng quân đừng vội cự tuyệt! Ta biết ta đã có chút hơi đường đột, nhưng chúng ta có thể bắt đầu từ tình bằng hữu. Vậy, ngươi có thể thử đưa tay cho người ta sờ một cái, còn nữa có thể chạm vào mấy sợi râu quyến rũ kia không, nói không chừng đây chính là tiếng sét ánh tình trong truyền thuyết a!"

  Nói xong, trong lòng nàng cũng có chút muốn chửi thề, con mẹ nó, lúc ấy dở trò muốn báo thù cái gì chứ, nói hươu nói vượn trước mặt hoàng đế, bây giờ thì chết chưa, đắc tội với tuyệt thế mỹ nam rồi, phải làm sao bây giờ chứ!

  Cầm tay? Sợi râu khêu gợi? Lại còn tiếng sét ái tình? Khóe miệng Long Ngạo Địch co quắp, con ngươi đỏ như máu nheo lại, quay đầu lạnh lùng nhìn nàng: "Làm bằng hữu? Điện hạ, vi thần chẳng qua chỉ là thần tử, không có cái vinh hạnh đấy! Cũng xin điện hạ tự trọng, sau này cách xa vi thần một chút, thần còn có việc, xin được cáo lui!" Dứt lời liền lạnh lùng quay người, sải bước thật nhanh!

  Thật là chẳng cho người ta chút mặt mũi, khóe miệng Lạc Tử Dạ giật giật, nàng đã gạt hết lòng tự trọng mới có thể nói ra, vậy mà vẫn còn kêu nàng từ nay phải cách xa hắn một chút? Thật khiến cho người ta đau lòng mà..

  Nàng như chết lặng, đứng nguyên tại chỗ, tiếc nuối nhìn bóng trai đẹp rời đi, suýt thì chảy nước mắt. Con mẹ nó, cái quỷ gì đây? Lần đầu đến đây đã gặp tuyệt thế mỹ nam, lại còn có đôi mắt màu đỏ yêu dị cực kỳ đặc biệt. Chưa được gì đã bị người ta ghét? Việc này còn bi thương hơn so với việc kiếp trước cả tháng nghèo đói chỉ được ăn củ cải..

  Tiểu thái giám đi theo nàng thấy chủ tử đứng ở nơi đó không nói một lời, chạy lên phía trước lo lắng hỏi: "Thái tử điện hạ, người như vậy là sao? Người có khỏe không?"

  Ánh mặt Lạc Tử Dạ mờ mịt, thẫn thờ nhìn về phía xa xa, đau lòng nói: "Trái tim gia gần như là đau đớn đến mức tan vỡ rồi.." Bây giờ nàng muốn ngay lập tức tìm hiểu rõ ràng đường đi nước bước, thế cục và các mối quan hệ của quan lại trong triều, dùng nó bảo vệ tính mạng nhỏ bé và cũng đồng thời dùng để ứng phó các trường hợp phát sinh sau này, tiện thể tìm cơ hội báo thù tên hỗn đản Phượng Vô Trù kia!

  Cũng muốn nhanh chóng trở lại chuẩn bị cho bản thân mình thật tốt, mặc nhiều y phục hoa lệ để có thể trở lên anh tuấn tiêu sái! Sau đó sẽ chuẩn bị mấy bài hát tình yêu cảm động lòng người cùng một bó hoa hồng lớn, quyết chiến sinh tử với Phượng Vô Trù, nỗ lực hết sức cua được mỹ nam tướng quân, hoàn thành khát vọng, chỉ có như thế mới hàn gắn được vết thương trong lòng nàng! Nếu không, nhất định nội tâm của nàng sẽ đau đớn đến mức hỏng mất..
   
 7. Duyênmm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  86
  Chương 5: Con đường chết càng chạy càng gần..

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Sau khi hạ quyết tâm, nàng xoay người tính toán hồi phủ, cúi xuống nhìn y phục rách nát của mình, tùy tiện xé thêm vài cái nữa, sau khi cảm thấy thuận mắt hơn một chút mới nghiêng đầu nhìn đám cung nhân đứng bên cạnh, tức giận nghiến răng nghiến lợi: "Tính tình cái gã nhiếp gì đó lúc nào cũng tệ như vậy sao?"

  Nàng chẳng qua là nhận nhầm người, mới nói được có một câu. Hắn cư nhiên không thèm phân biệt phải trái, ra tay đánh nàng thành cái bộ dạng như thế này. Đến sự khoan dung cơ bản giữa người với người một chút cũng chẳng có! Loại người nhỏ nhen như vậy thì làm gì có ai thèm kết làm bằng hữu với hắn chứ?

  Cung nhân nghe nàng hỏi như vậy, âm thầm nuốt nước bọt, răng trên răng dưới va vào nhau lách cách, cho mượn thêm một lá gan chứ mười vạn lá gan, gã cũng không dám ở sau lưng bàn chuyện về nhiếp chính vương điện hạ. Nhưng cũng không dám trái lệnh, len lén quan sát sắc mặt của chủ tử một lúc mới do dự mở miệng: "Nô tài thật sự không biết, từ khi nhiếp chính vương điện hạ chấp chính đến nay, không, có lẽ sớm hơn, căn bản đã không có người nào dám chọc đến ngài ấy! Chọc giận vương chỉ có con đường chết, người chính là người đầu tiên còn sống.."

  Khóe mắt Lạc Tử Dạ giật mất cái, suýt chút nữa thì thổ máu tức chết: "Những lời này của ngươi, có phải ta vẫn nên cảm thấy hết sức vinh hạnh, vạn phần may mắn, thậm chí còn phải tạ chủ long ân hay không?

  Cung nhân trợn to mắt ngạc nhiên nhìn nàng:" Điện hạ, lẽ nào người không cảm thấy vạn phần vinh hạnh cùng may mắn sao? "

  "... "

  Tất nhiên! Mẹ nó chứ! Đại gia ta đang vô cùng vinh hạnh, hơn nữa còn cảm thấy may mắn đến phát điên rồi đây!

  Khuôn mặt nhanh chóng lấy lại vẻ bình tĩnh, đôi mắt hoa đào tà mị nhíu lại, bỗng dưng lại cười rộ lên:" Giúp bổn điện hạ chuẩn bị ít đồ, để bổn điện hạ hảo hảo đáp lễ nhiếp chính vương, biểu đạt vinh hạnh, cùng may mắn với hắn! "Nàng từ trong kẽ răng nặn ra từng chữ..

  Đám cung nhân sửng sốt:" Ơ? "Thái tử lại muốn làm gì?

  * * *

  Cửa chính phủ nhiếp chính vương, một đám người đang quỳ ở đó, nhìn phục sức trên người cùng cách ăn mặc liền biết là của dân du mục, hiển nhiên biết được những người này không phải người Trung Nguyên, mà là người ở nơi khác đến. Chỉ cần nhìn y phục thượng hạng cũng biết thân phận họ cũng không phải người bình thường, thậm chí còn là quý tộc. Hơn nữa trong đó còn có một người, đầu đội vương miện, trên vương miện còn khắc hình một con mãnh hổ, cực kỳ oai phong lẫm liệt. Chỉ là giờ phút này, người đội mũ vương ánh mắt thấp thỏm bồn chồn, cả người thậm chí không kiềm chế được mà run lẩy bẩy.

  Khi một loạt tiếng bước chân truyền đến, họ đã quỳ đầy trên đường chính. Một số người đã bắt đầu trở nên khẩn trương. Chỉ là quay đầu nhìn về hướng người đến cũng không dám, sắc mặt tái nhợt xám như tro, chỉ vì quá sợ hãi mà trở nên vặn vẹo.

  Cách đó không xa, thấp thoáng đỉnh kiệu màu đỏ thẫm như máu huyết ngưng tụ đang từ từ tới gần. Sắc mặt của bọn họ từ đó cũng trắng bệch thêm vào phần. Nhanh chóng quỳ xuống đất, lui lại hai bên đường, không dám cản trở đoàn người của nhiếp chính vương.

  Khi cỗ kiệu đi qua trước mặt bọn họ, người ngồi trong kiệu đang nhắm mắt dưỡng thần, bỗng nhiên mở mắt ra, đồng thời, cỗ kiệu cũng dừng lại trước mặt bọn họ không đi tiếp nữa.

  Hoàng đế Nhung quốc sắc mặt tái nhợt, cúi thấp đầu, cả người không kìm chế được run rẩy.

  Bỗng nhiên có áp lực ép xuống, trong kiệu phát ra luồng khí tức lạnh lẽo. Luồng khí tức kết hợp nội lực cường đại có uy lực chèn ép xuống khiến cho hoàng đế Nhung quốc thở gấp, tim đột nhiên đau đớn, máu dồn lên cổ họng, suýt nữa thì không nhịn nổi phun ra ngoài! Nhưng trong lòng y hiểu rõ, không thể phun máu làm bẩn thảm của nhiếp chính vương, nếu không đó vương sẽ cho rằng đó là một sự sỉ nhục, nếu thật là như thế, chờ đợi bọn họ, chính là họa diệt tộc!

  Sau khi luồng khí nội lực cường đại tan đi, Phượng Vô Trù bỗng nhiên cười một tiếng, cuồng ngạo lạnh lùng, khiến người bên ngoài nghe thấy phải run sợ, hắn trầm giọng nói:" Đứng lên đi, quân chủ của một nước, trước cửa phủ nhiếp chính vương, ngươi không cần phải quỳ! "

  Lời vừa nói ra, ánh mắt của hoàng đế Nhung quốc sáng lên, trong lòng vô cùng kích động, nói như vậy.. chẳng lẽ nhiếp chính vương điện hạ đã quyết định tha thứ cho khuyết điểm của bọn họ?

  Ngược lại Diêm Liệt sau khi nghe như vậy lập tức hiểu ý. Y nhìn vào ánh mắt sáng bừng của hoàng đế Nhung quốc trong lòng chỉ có thông cảm cùng thương hại!

  Hoàng đế Nhung quốc vẫn còn chưa rõ tình trạng của mình, tâm trạng vô cùng kích động, tuy vậy trong lòng vẫn nơm nớp lo sợ lại thấp thỏm mở miệng:" Nhiếp chính vương điện hạ, thần biết thần đã sai rồi, cầu xin nhiếp chính vương điện hạ khoan dung độ lượng! "

  Hắn vừa nói xong, Phượng Vô Trù lại cười rộ lên, nụ cười nhạt vô cùng ngạo mạn, lại bao hàm lửa giận vô biên, không những thế còn ẩn chứa nồng đậm sự khinh miệt. Hắn khẽ giơ tay, chỉ là một động tác cực kì nhỏ, biến luồng nội lực hung hãn thành lưỡi dao sắc bén, không một chút mảy may bắn ra từ bên trong cửa sổ!

  Hắn cũng không ngẩng đầu nhìn, luồng nột lực hóa thành mũi kiếm, hết sức chuẩn xác, không chút lưu tình nào bắn thẳng về phía ấn đường quốc vương Nhung quốc!

  " Ầm! "Một tiếng.

  Hoàng đế Nhung quốc đột nhiên ngã xuống, hai mắt trắng dã trợn ngược, một dòng máu tươi từ khóe miệng từ từ rỉ ra, hiển nhiên là chết không nhắm mắt! Đám người bên cạnh y đồng loạt quỳ xuống, mặt người nào người ấy trắng bệch, cúi thấp đầu không dám kêu một tiếng! Cũng không ai dám ra mặt vì hoàng đế nói một câu..

  Tiếng cười trầm thấp lạnh thấu xương lần nữa truyền tới, cuồng ngạo như kim nhọn đâm vào tai, xuyên qua tim khiến cho bọn họ không ngừng sợ hãi, trong lòng muốn trốn mà cũng không dám trốn! Nam tử mở miệng lần nữa, lại là phán định sinh tử của mỗi người:" Từ khoảnh khắc có ý định nghịch ý Cô, các người đã vĩnh viễn mất đi tư cách phục tùng bên chân Cô! Diêm Liệt, trong vòng ba ngày, Cô muốn thấy đầu của tất cả những kẻ tham gia tranh đoạt lãnh thổ! "

  " Vâng! "Diêm Liệt cao giọng lĩnh mệnh rồi truyền lệnh xuống dưới!

  Vang khắp bốn phía, tướng sĩ nghe thấy cũng không cảm thấy có gì ngạc nhiên. Bởi vì, trong tâm trí của tất cả mọi người, lời của nhiếp chính vương điện hạ không thể không tuân, không được phép mạo phạm, với con dân Thiên Diệu hoàng triều, hắn chính là thần linh! Hắn nói, bất luận là ai cũng phải tuân theo.. Kẻ nào trái mệnh, được chết chính là sự khoan dung lớn nhất!

  Cỗ kiệu tiếp tục tiến vào phủ nhiếp chính vương, cũng ngay lúc này, một tên thị vệ từ bên ngoài cửa chạy tới.

  Đợi đến khi xa giá đi vào vương phủ, thị vệ kia mới chạy vội tới trước mặt Diêm Liệt, hớt hải nói:" Diêm Liệt đại nhân, không hay rồi! Xảy ra chuyện, cái đó.. "

  Diêm Liệt cau mày, lạnh giọng quát lớn:" Hốt hoảng cái gì? Không được làm kinh động đến điện hạ! Nói, xảy ra chuyện gì? "

  Chẳng lẽ ngoài hoàng đế Nhung quốc liều lĩnh không sợ chết kia, còn có kẻ nào có gan tầy trời đến đây nhận xui xẻo phải không? Chỉ là, không hiểu vì sao, vừa nghĩ tới đây, hắn bỗng nhiên nhớ đến trò đùa của thái tử điện hạ khi nãy.. Trong lòng bỗng nảy lên dự cảm bất thường..

  Quả nhiên, lời vừa dứt, một thị vệ khác hoang mang chạy vào, giọng khẩn trương:" Là như vậy, sau khi thái tử điện hạ rời cung, bỗng nhiên hạ lệnh đồng loạt hạ cây dựng nhà, đào kênh thoát nước, lệnh cho tất cả dân chúng hoàng thành đem phân người và súc vật vốn thường dùng bằng mương thoát nước ngầm, nay đem khơi thông tất cả ra ngoài! Nói là để giúp cho cuộc sống bách tính thêm tiện lợi.. "

  Diêm Liệt nhướn mày, ngạc nhiên:" Từ khi nào thái tử trở nên quan tâm đến đời sống bách tính như thế? "

  Tên thị vệ kích động nói:" Trọng điểm không phải việc thái tử quan tâm đến bách tính, mà là địa điểm ngài ấy muốn chọn đào kênh dẫn nước ngay lại ngay bên cạnh nhiếp chính vương phủ. Nếu để ngài ấy làm như vậy.."

  Chỉ sợ tất cả mọi người sống trong phủ nhiếp chính vương đều bị mùi phân và nước cống hôi thối ám cho chỉ còn nửa cái mạng!

  Nếu vương biết được, nhất định sẽ tức giận!

  Diêm Liệt trợn trắng mắt, khuôn mặt lộ rõ vẻ không dám tin! Thái tử thật sự không muốn sống nữa sao?

  * * *

  So với y, càng không dám tin vào tai mình nữa chính là cung nhân đi theo Lạc Tử Dạ. Gã nhìn nàng hào hứng chỉ huy người đào kênh, trán đổ mồ hôi lạnh, nội tâm khóc ra máu, cứ thế khiêu khích nhiếp chính vương, con đường chết của thái tử quả thực càng chạy càng gần..
   
  AmiLee, ILoveUBaka, thuhuongg1 người nữa thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 19 Tháng sáu 2018
 8. Duyênmm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  86
  Chương 6: Sẽ bị Nhiếp Chính Vương băm ra thành bao nhiêu mảnh?

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lúc này Lạc Tử Dạ đã sớm đổi bộ cẩm bào màu đỏ tươi, thêu hoa văn bằng chỉ kim tuyến màu vàng óng ánh, dưới ánh nắng mặt phản chiếu càng thêm rực rỡ chói lọi, đai lưng bằng gấm nạm nhiều đá quý viên to nhỏ khác nhau, không những thế còn đua đòi bắt chiếc theo theo các soái ca cổ đại văn văn vẻ vẻ cầm theo cây quạt giấy, các nan quạt đều được dát vàng! Thoạt nhìn cả người óng ánh vàng chóe, từ trong ra ngoài chỉ nhằm để khoe với thiên hạ rằng----- ông đây chính là kẻ lắm tiền nhiều của! Tuy rằng thực tế nhìn không khác mấy tên nhà giàu mới nổi là mấy!

  Nàng chỉ huy mọi người đào kênh, tâm trạng cực kỳ tốt. Kiếp trước không thể hoàn thành nổi một nhiệm vụ cho nên cuộc sống cực kỳ khổ sở, sống tại khu dân nghèo, mỗi ngày đều phải nghe lão đại hết ca thán rồi lại mắng mỏ chỉ vì tiền thuê nhà, điện nước. Đồng bọn thân thiết Yêu Nghiệt ngược lại có rất nhiều tiền, nhưng lại thuộc loại vắt cổ chày ra nước, lần đó cũng không hiểu lý do tại sao ngủ một giấc rồi không bao giờ không tỉnh nữa, trước khi chết cũng không để lại mã thẻ ngân hàng, khiến cho cuộc sống của nàng càng thêm chật vật nghèo túng! Kiếp này may mắn làm sao khi được đầu thai lần nữa còn vào vai một kẻ hô mưa gọi gió, vì thế nên nàng cũng chẳng cần quan tâm đến lí do tại sao lại xuyên. Nàng cả đời có mỗi một niềm đam mê duy nhất là được vui vẻ với các anh đẹp trai, còn lại chính là thể diện! Là thể diện đấy!

  Thế nhưng cái tên khốn khiếp Phượng Vô Trù kia, hôm nay khiến cho nàng mất hết mặt mũi thì cũng đừng mong sẽ được sống cuộc sống dễ chịu!

  Bọn hạ nhân bê ghế thái sư tới bên cạnh, đồng loạt giơ ô khổng tước to đùng che nắng cho nàng. Thật là, cả người lập lòe chói mắt, khiến cho kẻ khác không nhìn cũng không được! Quan sát khung cảnh trước mắt, nàng không khỏi lo lắng đưa tay ra hét lớn: "Đào kênh rộng thêm chút nữa, để cho phân dễ dàng chảy ra!"

  Rộng hơn một ít thì sẽ chảy nhiều thêm một ít, mùi cũng nặng hơn một ít, hun cho tên khốn khiếp kia thối chết thì thôi!

  Cung nhân đứng cạnh quạt cho nàng, lau nước mắt trong sợ hãi, nghẹn ngào nói: "Gia, ngài thật là muốn làm như vậy sao?"

  Hơn nữa làm như vậy coi như tiêu rồi, lại còn gọi rất nhiều dân chúng đến xem, chỉ sợ người trong thiên hạ không biết ngài đang gây hấn với nhiếp với nhiếp chính vương hay sao? Hay ngài sợ nhiếp chính vương điện hạ sẽ không giết ngài được?

  Lạc Tử Dạ liếc gã một cái, khóe môi khẽ nhếch lên nở ra nụ cười gian ác: "Bản điện hạ đang làm chuyện tốt, vì lợi ích của bách tích hoàng thành. Ngươi sợ cái lông gì?"

  Mà dân chúng nghe tin thái tử muốn đào kênh tạo phúc cho dân, đều tò tò đi xem, nét mặt người nào người nấy đều hiện rõ vẻ khó hiểu. Trong con mắt của họ, thái tử là kẻ ăn chơi trác táng, chơi bời lêu lổng, ham ăn biếng làm, một siêu cấp bao cỏ nổi danh chuyên làm điều xằng bậy, thường xuyên cưỡng ép trêu chọc các mỹ nam nhà lành, túm lại đánh giá về hắn đơn giản chỉ một câu: Ký sinh trùng sống không một chút giá trị, dân chúng kinh thành chỉ cần mới thấy hơi đã sợ mất mật, một nhân vật như vậy tại sao bỗng dưng lại làm chuyện tốt, tạo phúc cho dân? Não bị ngập nước à?

  Không hiểu vì sao, bọn họ đều cảm thấy là lạ, rất có thể đây là kế ' Chồn cáo chúc tết gà, rắp tâm ăn gỏi'!

  Tiểu thái giám bên cạnh nàng lặng lẽ lau nước mắt, lắp bắp: "Nhưng.. rằng.. thì.. là.. mà.. điện hạ ơi, cái địa điểm đào mương mà ngài chọn là ở.. chọn ở.." kế tiếp, một câu cũng không nói được thành lời, bởi vì vừa nghĩ đến hắn liền muốn khóc, nước mắt cứ chảy ào ào không thể nào kiềm chế nổi!

  "Xoẹt" một tiếng, nàng mở cây quạt, cà lơ phất phơ phẩy phẩy mấy cái, cười cười: "Địa điểm này thì làm sao? Đây là gia đã phải tốn công tốn sức quan sát tinh hoa của đât trời mới chọn được ra nơi tuyệt vời như vậy đấy! Bổn cung dựa theo bản đồ mà chọn, đào mương thoát nước là một công trình lớn, tốn nhiều nhân lực và sức lực, đương nhiên là phải địa điểm tốt nhất, ngươi cảm thấy bổn cung chọn có vấn đề gì hay sao? Quả thật nếu kênh thoát nước này mở ra sẽ ảnh hưởng đến chút ít lợi ích của người khác, cũng có thể ảnh hưởng chút ít đời cuộc sống sinh hoạt, nhưng là bổn điện hạ cho rằng người kia hẳn là nên nhượng bộ mới đúng, hết thảy phải đặt lợi ích của bách tính trăm họ lên hàng đầu, bởi vì muốn tốt cho mọi người, mới là kẻ rộng lượng!"

  Nói xong câu cuối cùng, thiếu chút nữa không nhịn được mà phun ra hai chữ "Pơ phếch" *.

  *Perfect: Hoàn hảo.

  Dĩ nhiên Lạc Tử Dạ không chỉ đơn thuần muốn báo thù mà tự tìm đường chết, nàng muốn để cho dân chúng đến xem nàng đào mương, đồng thời để bọn họ biết rằng, bản thân mình lần này vì để đời sống của dân chúng thêm ấm no mới đắc tội với nhiếp chính vương.. Nếu Phượng Vô Trù tìm đến nàng gây phiền toái, trả thù nàng vì nàng đã thất lễ hắn, mọi người nhất định sẽ cho rằng, mọi chuyện nàng đều vì dân chúng mà suy nghĩp, hết thẩy đều vì dân chúng, chỉ vì thế mà đắc tội với nhiếp chính vương, mới bị nhiếp chính vương trù dập!

  Như vậy nàng sẽ là vấn đề dư luận quan tâm nhất, nếu Phượng Vô Trù cố chấp chà đạp lên dư luận giết nàng, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến địa vị của hắn trong lòng dân chúng. Nàng tin tưởng nhất định hắn sẽ không làm chuyện khiến bản thân bị bất lợi!

  Đương nhiên, mục đích chủ yếu nhất, vẫn là vì báo thù! Trưa hôm nay đã nói những câu oai phong như thế, giờ không thực hiện được bổn thái tử biết giấu mặt vào đâu?

  Dân chúng nghe những người này, mặc dù trong lòng như cũ vẫn cảm thấy vô cùng kỳ quái, cảm thấy trong lời nói của thái tử chỉ có tám phần là thật, nhưng trong đầu cũng cảm nhận có chút may mắn. Một vài người đã bắt đầu có ý len lén bàn luận, chẳng lẽ thái tử gần đây đã được cao nhân cảm hóa, quyết tâm cải tà quy chính, làm một vị thái tử tốt biết tạo phúc cho lê dân trăm họ?

  Tiểu thái giám lặng lẽ lau hai căn mì sợi vừa trào ra trên mặt, không nói thêm gì nữa.

  Ngay lúc này, trên ngọn cây sau lưng Lạc Tử Dạ, chỗ tán cây lớn nhất bỗng nhiên giật giật, lộ ra một đôi mắt to màu xanh da trời đang chớp chớp. Dưới ánh mặt trời, nó vươn cánh ra, cong cong xoa ghèn mắt, sau đó tiếp tục trợn to mắt nhìn!

  Cái đám người ngu xuẩn này rốt cuộc đang làm gì thế, sao lại thối nồng nặc lên thế này, kia không phải là chuẩn bị chảy đến trước cửa phủ chủ nhân hay sao? Không, đây không phải trọng điểm, trọng điểm chính là Quả gia cũng ở tại nhiếp chính vương phủ, Quả gia cùng chủ nhân ở sống cùng một chỗ a! Đợi đến lúc bọn họ làm xong, Quả gia làm sao có thể sống ở đấy được nữa?

  Nó lo lắng cùng tức giận từ trên cây bay xuống. Bay đến giữa không trung, rất nhanh phát hiện ra kẻ chủ mưu là Lạc Tử Dạ!

  Nó vừa bay tới, tiểu thái giám bên cạnh Lạc Tử Dạ mặt cắt không còn giọt máu, thú cưng của nhiếp chính vương điện hạ cũng tới rồi! Ôi mẹ ơi, không lẽ ngày hôm nay con sẽ phải cùng chết với thái tử?

  Lạc Tử Dạ vừa nhìn thấy, lông mày giãn ra, thật đúng là con vật nhỏ đáng yêu, toàn thân đen nhánh, móng vuốt màu vàng kim, thoạt nhìn trông giống chim sáo đá. Nhưng lại có đôi mắt màu xanh da trời, long lanh như hai giọt nước. Nàng đang muốn nói chuyện, sau lưng không ít người sắc mặt trắng bệch cúi thấp đầu, thập phần tôn kính: "Quả Gia!"

  Khóe miệng nàng giật giật, trực giác cho biết con vật nhỏ này lại lịch không đơn giản! Tiếp đó, lại thấy con chim thối này dơ một cánh ra, hết sức kích động chỉ về phía nàng, âm thanh the thé như vẹt: "Két! Loài người ngu xuẩn, loài người ngu xuẩn! Quả Gia nhiếp chính vương phủ ở tại, người không cân nhắc đến cảm thụ của Quả Gia sao?"

  "' Là ' Quả Gia ở tại nhiếp chính vương phủ ' đúng không'?" Lạc Tử Dạ hết sức nhiệt tình sửa lại lỗi ngữ pháp cho nó. Sau khi uốn xong, nàng nhếch môi cười lạnh, thảo nào những người này lại tỏ ra cung kính như thế, nó ở nhiếp chính vương phủ thì nhất định là thú cưng của Phượng Vô Trù!

  Trước mặt mọi người hắn vừa ra tay là muốn nổ tung nàng thành trăm mảnh, chỉ là một con chim rách được hắn nuôi cũng dám giương cánh lên sỉ nhục nàng? Thật là ức hiếp người quá đáng!

  Quả Quả nghe những lời này, tức giận đến nỗi lông dựng ngược hết lên, Quả gia tung hoành thiên hạ nhiều năm, làm gì có ai dám sửa lời nó, nó khó chịu giơ một cánh khác về phía nàng, đồng thời lấy mỏ ngậm qua hai cánh, cố giành lấy chút phong độ, sau đó mới từ từ cất giọng the thé: "Người chờ quả gia, chủ nhân sẽ làm thịt ngươi, làm thịt ngươi! Băm thành từng khối từng khối, từng khối từng khối.."

  Lạc Tử Dạ cười lạnh, đột ngột ra tay, quạt giấy trong tay bay một phát ra ngoài, kia.. "Quả gia" là do không biết nàng có thực lực, hay không ngờ đến nàng sẽ ra tay, lập tức bị cái quạt đánh trúng, ' Bốp ' một tiếng liền hôn mê bất tỉnh, từ giữa không trung rơi xuống!

  Tiểu thái giám mặt trắng bệch..

  Lạc Tử Dạ cúi người xuống, vươn tay cầm con chim lật ngược lại, quăng ra phía sau lưng ra lệnh: "Đem đi nướng, không cần nướng chín, đốt trụi lông coi như đó là một bài học!"

  Đúng là chủ nào tớ nấy! Chủ nhân cặn bã đúng thật là không dạy cho sủng vật của mình được cái lông gì tốt đẹp cả! Dám ở trước mặt nàng giương nanh múa vuốt, trước là giáo huấn con chim này, ngày sau sẽ đến lượt hắn!

  "A.." Hạ nhân suýt nữa thì bị dọa đến ngất xỉu, nướng vật cưng của nhiếp chính vương? Hơn nữa đây còn lại sủng vật cát tường, do đích thân thiên tử ban tặng.

  Lạc Tử Dạ liếc xéo gã một cái: "Có ý kiến gì?"

  Hạ nhân sắc mặt trắng bệch, vẻ mặt khổ sở nói: "Nô tài không dám, nô tài đi ngay đây!"

  Củi đã được đốt lên, một mùi khét xông vào mũi, bên bờ sông tiểu thái giám nhìn con chim nước mắt lưng tròng, con đường chết của thái tử gia có chạy như điên còn khó thoát được, lần này chắc phải đổi sang ngựa chạy nước rút thì may ra.. Đắc tội nhiếp chính vương, còn dám nướng Quả gia, không biết nhiếp chính vương sau khi biết chuyện này, sẽ đem bọn họ băm thành bao nhiêu mảnh!
   
  AmiLee, ILoveUBaka, thuhuongg1 người nữa thích bài này.
 9. Duyênmm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  86
  Chương 7: Quả gia không thể đắc tội kẻ tiểu nhân!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Chúng ta thật sự phải đem Quả gia đi nướng?" Gã tùy tùng ném thanh củi vào trong đống lửa, vẻ mặt đau khổ hỏi lại lần nữa. Mặc dù bản chất của Quả gia hơi xấu tính, kể cả nó là con gì đi chăng nữa.. có đốt trụi lông cũng chẳng có quan hệ gì đến bọn họ.. nhưng bọn họ cảm thấy giống như đang đi tìm đường chết, nếu để nhiếp chính vương điện hạ biết được, hậu quả thật không thể nào tưởng tượng nổi!

  Tiểu thái giám khóc lóc: "Trừ việc đó ra, chẳng lẽ còn có biện pháp khác sao?"

  Thái tử đã ra lệnh, chúng ta làm sao có thể kháng lệnh chứ!

  "Nếu không thì, để đến sau khi chúng ta làm xong, lập tức đem Quả gia ném ra một chỗ nào đó cách xa nơi này, sau khi Quả gia tỉnh lại, chỉ biết là do thái tử làm, sẽ không biết được hai người chúng ta! Dù sao đi nữa chúng ta cũng chỉ là phụng mệnh làm việc, còn kẻ đầu sỏ gây ra tai họa mới là thái tử điện hạ!" Cho nên nếu thái tử có bị nhiếp chính vương bên trái chém bên phải giết, cũng là do tự thái tử gây ra, chúng ta chỉ là những kẻ theo hầu thái tử không liên quan gì hết!

  Lời gã vừa nói ra, lập tức nhận được sự đồng tình sâu sắc: "Ý kiến hay!"

  * * *

  "Bẩm tướng quân, bỗng nhiên hôm nay thái tử điện hạ lại tăng cường sửa chữa mương ngạch, đào kênh thoát nước ngầm nối thông đường dẫn phế thải cùng nước cống, thải hết ra ngoài, nói là làm vì lợi ích của dân chúng! Nhưng địa điểm được chọn lại gần cận nhiếp chính vương phủ, hiện giờ trong hoàng thành, bách tính đang bàn luận xôn xao, suy đoán xem sau khi nhiếp chính vương biết được việc này liệu có nổi cơn thịnh lộ hay không!" Tùy tùng cúi đầu đứng bên cạnh bẩm báo.

  Bên trong phủ, ngoại trừ Long Ngạo Địch, còn có vài vị võ tướng.

  Lúc này, Long Ngạo Địch đã cởi bỏ nhung trang, thay bằng bộ y phục cẩm bào màu xanh đậm, bên hông đeo ngọc bội thạch anh màu đỏ thẫm, cùng màu với đôi con ngươi quỷ dị, thi thoảng lại phát ra những tia sáng lấp lánh. Nhưng vì hai bên gò má lún phún râu, nên nhìn y không hề cảm thấy có chút nữ tính nào, ngược lại giống ma cà rồng trong thần thoại của người phương Tây, vô cùng quyến rũ.

  Nghe những lời ấy, lông mày y khẽ nhướn lên: "Hôm nay thái tử có ý định đối đầu với nhiếp chính vương?"

  Dứt lời, sắc mặt mấy vị võ tướng lộ rõ vẻ vui mừng. Một vị võ tướng trong đó mở lời: "Từ lúc Phượng Vô Trù chấp chính đến nay, một tay nắm giữ quyền lực khuynh đảo triều chính. Bệ hạ đối với hắn cũng phải nín nhịn vài phần, trong triều cũng chỉ có tướng quân thi thoảng mới có thể trấn áp được hắn. Bây giờ thái tử cũng bắt đầu dự định đối đầu với nhiếp chính vương, tướng quân sẽ không ngại kéo thái tử về phía chúng ta, cùng nhau bảo vệ hoàng quyền và uy nghiêm của vương tộc chứ?"

  Nhiếp chính vương và tướng quân, mỗi người đều nắm giữ trong tay một phần ba binh quyền, tổng cộng đã chiếm hai phần ba. Trong tay bệ hạ nắm giữ một phần ba binh quyền. Hộ vệ dưới trướng nhiếp chính vương có hơn một vạn người, nhưng người nào kẻ nấy đều là những hộ vệ tinh anh nhất trong đám quân tinh nhuệ, có thể lấy một đấu một trăm, khiến cho bốn phương chư hầu vô cùng khiếp sợ. Vì vậy, so với nhiếp chính vương, tướng quân rõ ràng có yếu thế hơn nhiều!

  Sau khi vị võ tướng nói những lời ấy, những người bên cạnh nghe được lập tức rối rít phụ họa theo: "Tướng quân, mạt tướng cho rằng, lúc này chúng ta nên bắt tay với thái tử điện hạ. Mặc dù tính tình thái tử không tốt, nhưng để nói ra, luận về thân phận cùng địa vị thì không kém so với Phượng Vô Trù, nếu thái tử ở cùng phe chúng ta thì hành động sẽ càng thêm thuận lợi. Theo mạt tướng, tướng quân nên ra mặt mời thái tử điện hạ đến phủ một chuyến!"

  Đã qua nhiều năm như vậy, bọn họ rốt cuộc vẫn không thể lý giải được tại sao hoàng đế lại chọn một kẻ bất tài vô dụng như Lạc Tử Dạ làm thái tử, nhưng đến hôm nay, cuối cùng Lạc Tử Dạ cũng đã làm được một việc phù hợp với thân phận địa vị của hắn!

  Bọn họ, người một lời, ta một câu, duy chỉ có Long Ngạo Địch vẫn im lặng không nói lời nào.

  Từ lúc nghe biểu lộ của mấy vị tướng quân tâm phúc, cả người y cứ cứng đơ như trúng tà, mặt đực ra như bị táo bón, đôi con ngươi màu đỏ quỷ dị quan sát mấy người bọn họ tranh luận, khóe môi khẽ co quắp. Trong đầu nhớ đến lúc Lạc Tử Dạ bày tỏ muốn y cân nhắc đến hắn một chút, lời nói thật khiến cho người ta buồn nôn, nghĩ đến thôi cả người lập tức nổi hết da gà!

  Nếu mời hắn đến phủ một chuyến thì có khác gì đem thân mình dâng lên miệng hổ! Nhưng chỉ ngay sau đó, đôi con ngươi quỷ dị lại lóe lên một tia sáng, một kẻ ngu ngốc như Lạc Tử Dạ làm sao có thể là hổ? Bản thân y làm sao lại biến thành cừu?

  Chúng tướng thấy y chỉ lặng im không nói, một người trong số họ đột nhiên hoảng hốt, như nhớ ra một chuyện gì đó thật kinh khủng, khóe miệng co rút, ho nhẹ mấy tiếng, giọng run run: "Khụ.. khụ, không phải là tướng quân đang để ý đến việc thái tử đã vô lễ với ngài đấy chứ? Việc này.. ngài cũng đã bẩm báo lên bệ hạ, bệ hạ cũng đã trừng phạt thái tử. Có lẽ lần này thái tử cũng đã tỉnh ngộ, mạt tướng cho rằng.. khụ.. cho rằng.. muốn thành việc đại sự không nên câu nệ tiểu tiết, tướng quân không nên so đo với thái tử mới phải!"

  Bọn họ làm sao có thể quên được chuyện trong buổi chầu sớm hôm nay, thái tử sờ mông tướng quân, cuối cùng bị tướng quân tố cáo với hoàng thượng!

  Dứt lời, càng ngày càng nhiều người, dường như cũng nhớ lại chuyện này, đều quay đầu nhìn về phía Long Ngạo Địch, khiến cho y mặt càng thêm lạnh, khóe môi giật giật, nghiêm mặt nói: "Ý tứ của các vị, bản tướng đã hiểu! Chỉ là chuyện nhỏ, bổn tướng quân cũng không để trong lòng!"

  Câu cuối cùng "Cũng không để trong lòng" nghe miễn cưỡng như được rít từ trong kẽ răng!

  Chúng tướng toàn thân run rẩy, không ai dám nói một lời. Sau đó lại nghe thấy Long Ngạo Địch nói tiếp: "Với tính cách của Phượng Vô Trù, chỉ sợ tối nay sẽ cho binh mã san bằng phủ thái tử, mà dù có giết thái tử, cũng không thể ảnh hưởng đến thanh danh của hắn, bệ hạ cũng không thể làm gì được! Truyền lệnh của bản tướng quân, điều năm nghìn quân tinh nhuệ bảo vệ phủ thái tử, tối nay ngay cả một con ruồi cũng không được phép lọt vào, toàn lực bảo vệ an nguy của thái tử điện hạ!"

  Năm nghìn quân tinh nhuệ, mặc dù không đủ để cản trở được kỵ mã của Phượng Vô Trù, nhưng với tính cách cao ngạo của Phượng Vô Trù, nhất định sẽ không vì một Lạc Tử Dạ mà tắm máu hoàng thành! Trong mắt của Phượng Vô Trù, Lạc Tử Dạ chỉ như một con kiến, bất cứ lúc nào cũng có thể tiện tay bóp chết, không đáng giá để hắn phải gây chiến!

  Vì vậy, năm nghìn tinh nhuệ có thể tạm thời bảo trì được tính mạng của Lạc Tử Dạ. Mà y vì bảo vệ thái tử mới huy động quân, sẽ không bị truy vấn tội! Chỉ khi Lạc Tử Dạ còn sống, bọn họ mới có thể trở thành đồng minh!

  "Tướng quân anh minh!" Chúng tướng đồng loạt đứng dậy, ôm quyền.

  Lúc này, mỗi người bọn họ chỉ hi vọng, con đường chết của thái tử từ chỗ này mà rẽ sang lối khác, biểu đạt một chút lập trường của mình như thế là tốt rồi, hàng ngàn hàng vạn lần không nên đắc tội với nhiếp chính vương, nếu làm thái quá, chỉ e là thực sự chọc giận Phượng Vô Trù, khi đó, chỉ sợ năm ngàn quân tinh nhuệ này cũng không giữ được một cái mạng của hắn!

  Bọn họ nào có biết rằng, Lạc Tử Dạ còn quá trớn hơn.. Dám hạ lệnh nướng Quả Quả.

  * * *

  Kiến trúc nhiếp chính vương phủ tôn nghiêm và hùng vĩ, lấy màu đen làm màu chủ đạo. Các bức tường chính điện được ốp bằng đá cẩm thạch màu đỏ, phía trên các bậc thềm bằng ngọc đen, bốn bề bao phủ một luồng khí tức lạnh lẽo quỷ dị, khiến cho người ta cảm thấy nơi này không giống chỗ ở cho con người, mà giống như tẩm điện của đại ma vương!

  Từng bậc cầu thang tiến vào trong chính điện, ngồi trên ghế vương, nam tử nhắm hai mắt dưỡng thần.

  Diêm Liệt đứng trước cửa, do do dự dự, không biết phải bẩm báo như thế nào về chuyện đào kênh thông mạch cùng chuyện Long Ngạo Địch điều quân bảo vệ phủ thái tử, cuối cùng vẫn là lưỡng lự không biết có nên vào hay không! Việc ban chết cho thái tử vốn chỉ là chuyện nhỏ, thường ngày đều do hắn trực tiếp đem hộ vệ đi xử lý. Nhưng lần này Long Ngạo Địch lại xen vào, thì lại là chuyện sinh tử của mấy nghìn binh sĩ. Cho nên, chuyện này hắn cũng không thể tự ý quyết định!

  Ngay lúc hắn còn đang đứng lưỡng lự, "Bộp" một tiếng, một con chim toàn thân cháy đen từ trên trời rơi xuống! Diêm Liệt sửng sốt: "Quả Quả, sao bộ lông của ngươi lại cháy đen như vậy? Không đúng, bộ dạng này là sao?" Không lẽ là bị nướng?

  Quả Quả bò dậy, ánh mắt hung ác như muốn khoét thủng lỗ trên người Diêm Liệt, vươn ra một cánh chỉ vào y, giọng the thé: "Không được Quả gia chuyện thương tâm nhắc đến!"

  Khóe miệng Diêm Liệt giật giật, là ' không được nhắc đến chuyện thương tâm của Quả gia ' phải không?

  Sau khi nó nói xong liền vỗ bành bạch cái cánh trụi lông, lăn một vòng vào trong đại điện, che cái mặt bị người ta nướng cháy đen, khóc the thé: "Chủ nhân, thái tử không muốn sống, hắn không muốn sống! Hắn nói đầu tiên sẽ nướng ta, sau đó sẽ nướng chủ nhân. Hắn còn muốn lột y phục của chủ nhân, lột tiết khố, lột hết.."

  Diêm Liệt bưng trán, kẻ nào làm mích lòng Quả Quả, nó tự dưng sẽ vẽ thêm tội cho kẻ đó, ngụy tạo sự thật, y đương nhiên là biết điều này. Chỉ là, nếu vương cho những nó nói là thật, chớ nói chỉ là năm nghìn quân tinh nhuệ, kể cả Long tướng quân tự mình cầm kiếm bảo vệ thái tử, thì thái tử cũng không thể sống qua nổi đến sáng ngày mai!
   
  AmiLee, ILoveUBaka, thuhuongg1 người nữa thích bài này.
 10. Duyênmm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  86
  Chương 8: Khóc hết nước mắt khi biết sự thật!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trong chính điện, Quả Quả quang quác kể tội..

  Trên ghế vương, đôi mắt đen sâu hút hồn của nam tử chậm rãi mở ra, con ngươi lóe lên tia sáng màu vàng âm u quỷ dị, môi mỏng vẽ ra một đường cong hoàn mĩ, quan sát toàn thân Quả Quả.

  Quả Quả thấy chủ nhân để ý đến thân mình, khẽ co rúm lại, sau đó ra vẻ tức giận âm cao lên một bậc: "Quả gia chính là không chú ý mới bị ám toán!" Nét mặt chủ nhân kia là như thế nào? Coi thường Quả gia đấy à?

  Nó nói xong, vẫn không thấy chủ nhân nói lời nào, hai mắt màu xanh da trời híp lại, liếc trộm hắn một cái. Sau đó lại nhấn mạnh: "Quả gia bị đốt chính là lớp lông vũ ngụy trang mà thôi, lông vũ, chỉ có lông vũ mà thôi! Thật đấy!"

  Nó lặp đi lặp lại, sau đó lại dùng mỏ nhọn, dứt mạnh mẽ hết chỗ lông vũ còn lại trên thân, đập cánh mấy cái. Bộ lông ngụy trang giống chim sáo đá cứ thế mà rụng xuống, lộ ra hai cánh giống như dực long, mặt như chim phượng, vô cùng trang nghiêm khí phách, đôi mắt ngây thơ to tròn màu xanh da trời như hai giọt nước long lanh.

  Sau khi rũ bỏ lớp lông ngụy trang, vẫn thấy chủ nhân im lặng, Quả Quả nhịn không được, bắt đầu kích động, đưa ra một cánh dùng hết sức vỗ bồm bộp vào ngực mình: "Quả gia phượng hoàng hậu duệ, Quả gia là thần thú! Thái tử hắn là tiểu nhân, đánh lén, đánh lén Quả gia.." Nó dùng lời nó sai ngữ pháp lung tung của mình để chứng minh với chủ nhân, lần này bị người ta nướng, tất cả chỉ là ngoài ý muốn, chứ không phải vì nó vô dụng!

  Nói cả buổi, vẫn không thấy người trên ghế vương nói lời nào. Do kích động vỗ ngực quá lâu, cũng bắt đầu có chút đau nhức, nước mắt cứ thế mà trào ra, trong lòng cảm thấy hết sức bi thương, tiếp tục cố gắng tự bào chữa: "Quả gia kích động, kích động nhất thời, bị đánh lén! Đều là bị đánh lén.. Quả gia uy vũ, Quả gia là thần thú, Quả gia lợi hại.."

  Cuối cùng, Phượng Vô Trù cũng mở miệng.

  Giọng điệu khinh miệt, chỉ ngắn ngủi ba chữ: "Đồ vô dụng!"

  Âm thanh nặng nề, giống như âm láy ma quỷ từ thời viễn cổ vọng về, tràn ngập hơi thở tử vong chết chóc, khiến cho Quả Quả càng thêm bị đả kích!

  "Độp" Dùng sinh mệnh biện hộ cho bản thân cả nửa ngày, Quả Quả kích động ngã xuống! Hai dòng nước mắt chảy ra trong như nước suối, nằm tê liệt giữa đại điện, toàn thân co giật, vừa khóc vừa giật giật..

  Diêm Liệt bước vào đến cửa liếc mắt nhìn, thở dài đồng cảm, vương quả nhiên là tàn nhẫn, thật biết nói những lời vô cùng đả kích! Quả gia có tiếng tăm cực kỳ lừng lẫy, vang dội bốn bể năm châu, nay bị vương không chút thương tiếc đả kích như vậy, trong lòng nó chắc sẽ đau đớn muốn chết!

  Chứng kiến con đường chết của thái tử ngày càng gần, y rảo bước nhanh vào trong điện, bọn hạ nhân thấy y đi vào cũng khẽ cúi đầu, biểu thị sự tôn kính. Sau đó, y quỳ một chân, cúi đầu nói: "Vương! Long Ngạo Địch hạ quân lệnh điều năm nghìn quân tinh nhuệ bảo vệ phủ thái tử. Mà hôm nay, thái tử hạ lệnh đào mương dẫn nước thải, địa điểm chọn ngay gần nhiếp chính vương phủ, xem ra là đang nhắm vào người!"

  "Ồ?" Trên ghế vương, nam tử nghe vậy, nhưng thật ra đã đứng dậy. Hắn nở nụ cười lạnh lùng, vung tay lên, bầu rượu từ phía xa rơi vào trong tay. Môi mỏng nhếch lên, thuận tay rót rượu, giọng nói lạnh như rượu ủ ngàn năm, sóng sánh mê hoặc, chậm rãi vang lên: "Vậy thì hôm nay, ngươi tự mình dẫn người san bằng phủ thái tử!"

  Diêm Liệt sửng sốt, ngẩng đầu hỏi lại: "Vậy năm nghìn quân tinh nhuệ.."

  "Giết!" Hắn đặt phịch bình rượu trong tay xuống bàn án chạm trổ kín hoa văn hình hắc long, giọng nói lạnh đến cực điểm, giống như giông tố cuồn cuộn, nháy mắt sát khí bao trùm toàn bộ đại điện, khiến cho người khác kìm lòng không nổi muốn quỳ xuống dưới chân hắn!

  Diêm Liệt cúi đầu, cao giọng đáp: "Tuân lệnh!"

  "Năm nghìn quân tinh nhuệ, không bỏ sót kẻ nào! Long Ngạo Địch muốn đối đầu với Cô, Cô làm sao có thể để hắn thất vọng?" Khóe môi Phượng Vô Trù cong lên, cười lạnh lùng ngạo mạn.

  Diêm Liệt hiểu rõ, nụ cười đó đang kìm chế sự tức giận với kẻ dám khiêu khích đối nghịch với quyền uy của mình.

  Hắn chậm rãi bưng chén rượu, nhấp một ngụm, trầm giọng nói: "Cô cũng muốn xem thực lực của Long Ngạo Địch rốt cuộc lớn đến đâu? Ở thời đại lấy sức mạnh làm quyền lực, kẻ có sức mạnh chính là kẻ thống trị, nếu Long Ngạo Địch dám can thiệp, cũng đừng để cho Cô phải thất vọng. Về phần Lạc Tử Dạ, liên tục nhiều lần cố ý khiêu khích Cô, Cô thậm chí cũng.. muốn nướng hắn!"

  Diêm Liệt cúi đầu, mở miệng: "Tối nay nhất định thuộc hạ sẽ giải quyết chuyện này ổn thỏa, đem nướng chín thái tử điện hạ mang đến trước mặt người! Đồng thời sẽ cảnh cáo Long tướng quân!"

  Nghe vậy, Quả gia đang nằm tê liệt trên mặt đất cuối cùng cũng thấy được một chút hy vọng muốn sống! Chầm chậm từ trên mặt đất đứng dậy, hai mắt mở to nhìn Phượng Vô Trù, đưa một cánh ra lau nước mắt: "Nướng hắn, nướng hắn! Quả gia giúp một tay nướng.."

  Phượng Vô Trù liếc nó một cái, hừ lạnh một tiếng, một lần nữa không chút thương tiếc trầm giọng đả kích: "Đồ vô dụng!"

  Quả gia ngã quỵ xuống, khóc lóc: "Quả gia rất hữu dụng, Quả gia sẽ ăn, sẽ uống, sẽ đi hóng gió một mình.."

  * * *

  Lúc này Lạc Tử Dạ không hiểu vì sao bỗng nhiên rùng mình một cái! Hình như có cơn gió lạnh thổi qua, nhưng nhìn mặt trời vẫn còn ở trên đỉnh nắng chói chang, vì cái gì lại cảm thấy sởn hết cả gai gốc? Nàng ho khan một tiếng, đè sự bất an trong lòng xuống, mở miệng hỏi: "Thiên Diệu hoàng triểu có bao nhiêu đại quân? Binh quyền đang nằm trong tay ai?"

  Tiểu thái giám bên cạnh sửng sốt, trong lòng thầm nghĩ không biết vì sao thái tử điện hạ lại quan tâm đến chuyện này, nhưng vẫn trả lời: "Thiên Diệu hoàng triều có sáu mươi vạn đại quân, hoàng thượng, nhiếp chính vương cùng Long tướng quân, mỗi người nắm giữ hai mươi vạn đại quân!"

  Lạc Tử Dạ vừa nghe thấy, lập tức nhướn mày: "Phượng Vô Trù nắm giữ hai mươi vạn đại quân làm cái lông gì vậy?" Bỗng chốc nàng cảm thấy sống lưng toát mồ hôi lạnh!

  Tiểu thái giám khóc mếu máo: "Quan trọng không phải là hai mươi vạn đại quân kia, mà là hộ vệ trong tay nhiếp chính vương điện hạ, tính ra khoảng hai vạn người, mỗi người không dám nói khoa trương, đều là cao thủ một địch một trăm! Nhiếp chính vương đã từng phái hơn tám nghìn binh mã đại chiến với hơn sáu mươi vạn liên quân các nước cấu kết với cẩu tặc Nhung quốc, cuối cùng đại thắng trở về mà chỉ có hơn bốn trăm người thương vong!"

  Lạc Tử Dạ ngồi phịch xuống ghế, hít sâu một hơi: "Lấy một địch trăm, vậy chẳng phải trong tay hắn nắm giữ một trăm vạn hùng binh?"

  Tiểu thái giám vội sửa lại: "Là hai trăm vạn!" Nếu không phải như vậy thì làm sao có chuyện bốn phương chư quốc tình nguyện thần phục nhiếp chính vương?

  Lạc Tử Dạ nuốt nước bọt, nhìn cảnh tượng trước mắt, cuối cùng cũng ý thức được bản thân đã bắt đầu sợ chết, bằng không đêm nay sẽ trộm ít vàng bạc rồi hóa trang thành kẻ ăn mày sống một cuộc sống xa hoa vậy..

  Ngay lúc này, hộ vệ phủ thái tử chạy tới, cao giọng nói: "Bẩm thái tử điện hạ, Long tướng quân sai người tới truyền lời, nói tối nay sẽ điều năm nghìn quân tới bảo vệ an nguy cho ngài!"

  "Cái gì?" Nàng sửng sốt, nhưng sau khi phản ứng kịp, lập tức mừng như mở cờ trong bụng! Đây, đây chẳng phải là trai đẹp đang cố tình lấy lòng nàng hay sao? Tất nhiên nàng cũng không có ngu, trưa nay Long Ngạo Địch đối xử với nàng vẫn còn hết sức lạnh lùng, tối lại phái người đến bảo vệ nàng. Nhất định là bởi vì nàng đã đối đầu với Phượng Vô Trù khiến cho trái tim y cảm động!

  Hộ vệ nhắc lại thêm một lần, Lạc Tử Dạ nhàn nhã cầm cây quạt phe phẩy, cười hi hi: "Đắc tội cái hố xí Phượng Vô Trù kia, nhưng lại được lòng Long Ngạo Địch, cuộc mua bán này có lời, có lời!"

  Tiểu thái giám nhìn nàng, ánh mắt vô cùng đau khổ: "Gia, đắc tội nhiếp chính vương chỉ có mất mạng! Lấy lòng Long tướng quân thì có ích lợi gì?" Đây rốt cuộc là có lời ở đâu cơ chứ?

  "Nói như vậy mà ngươi vẫn chưa hiểu sao? Được chết dưới hoa mẫu đơn có làm quỷ cũng phong lưu. Chủ tử của ngươi, nguyện vì mỹ nam mà hi sinh thân mình!" Lạc Tử Dạ rung đùi đắc ý sung sướng phát biểu.

  Miệng tiểu thái giám méo xệch, dùng ánh mắt không thể hiểu nổi nhìn nàng: "Nhưng mà gia, nhiếp chính vương điện hạ vô cùng tuấn mỹ, thiên hạ không một ai sánh bằng, ngài chỉ vì lấy lòng mỹ nam tử mà đắc tội với một nam tử tuấn mỹ nhất thiên hạ, mà còn có lời!"

  Sắc mặt Lạc Tử Dạ như cha chết, "Bộp" một cái, quạt giấy trong tay rơi xuống đất, hít sâu một hơi, quay đầu nhìn gã, giọng run run: "Ngươi nói cái gì? Phượng Vô Trù còn đẹp hơn?"

  Ôi, sao có thể gây thù oán với Phượng Vô Trù thành như vậy? Sao lại có thể đắc tội hắn vậy chứ?

  Tiểu thái giám trợn trắng mắt nhìn nàng: "Lẽ nào ngài không biết sao?" Đây không phải là chuyện bốn phương chư hầu đều công nhận sao?

  "Hắn đẹp như vậy, vì sao ngươi không nói sớm?" Phịch một tiếng, thái tử ngã từ trên ghế xuống, nằm dài trên đất, nước mắt chảy tồ tồ, ôm đầu khóc rống lên: "Trái tim ta vô cùng lạnh giá. Tại sao khi biết được sự thật lại đau đớn đến nhường này.."
   
  AmiLee, ILoveUBaka, thuhuongg1 người nữa thích bài này.
 11. Duyênmm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  86
  Chương 9: Tạo ra một khẩu đại bác san bằng phủ Nhiếp Chính Vương!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nàng cảm thấy tim mình như đau thắt lại, sau khi nhìn thấy hoàng đế, cũng có chút nghi ngờ Phượng Vô Trù chắc có lẽ cũng là một người khá đẹp trai, thế mà.. cư nhiên không tìm cách chứng thực, giờ thì tốt lắm! Kênh cũng đào thành như vậy rồi, muốn đổi ý cũng đã quá muộn!

  Vịn vào cánh tay hạ nhân, nàng lồm cồm bò dậy, liên tục vỗ mạnh vào trán rên rỉ: "Sớm biết như vậy, ta đã không tìm cách báo thù! Nhẽ ra không phải chết cuối cùng lại bị chết.." Mỹ nhân tính tình có xấu một chút chẳng phải là chuyện bình thường hay sao? Nàng chẳng qua là bị hắn ra tay cho nổ mấy cái, bày đặt báo thù làm gì cơ chứ!

  Nhìn bộ dạng chủ tử vò đầu bứt tai, đau khổ đến mức chết đi sống lại thế kia, khóe miệng tiểu thái giám co rút mạnh, lại liếc nhìn đám người đang đào kênh, dè dặt hỏi: "Vậy.. thái tử gia, chúng ta vẫn còn làm tiếp sao?"

  Lạc Tử Dạ vừa nghe thấy, hung hăng trừng mắt: "Vẫn còn đào cái rắm ', rồi lại vội vàng nhìn bản đồ," Lập tức thay đổi lộ trình! Nhiếp chính vương phủ đó tương lai sẽ chính là nguồn tài sản bất động sản quý giá của bổn cung, nếu đào tiếp, sau này gia sống làm sao được ở đó? Sẽ không bị thối chết đi! "

  Đám cung nhân vừa nghe thấy thái tử muốn thay đổi hướng đào mương, ngay tức khắc, trong lòng kẻ nào kẻ nấy hết sức phấn khởi, giống như vừa được tiếp thêm dũng khí, nhìn xem, đây chẳng phải là gặp đại nạn mà không chết ắt sẽ có phúc lớn về sau đấy sao!

  Chỉ là mấy kẻ có chút tâm tư lại có mấy điểm không rõ, làm sao có thể dễ dàng êm đẹp như vậy? Nhiếp chính vương phủ tại sao lại gọi là tài sản bất động của của thái tử? Vì vậy, tiểu thái giám liền hỏi lại:" Gia, ngài nói tương lai nhiếp chính vương phủ là nguồn bất động sản quý giá của ngài là có ý gì? "

  Khẩn cầu trời xanh, cầu mong cho thái tử hàng ngàn hàng vạn lần đừng nghĩ đến việc dẫn binh chiếm đóng phủ nhiếp chính vương!

  Lạc Tử Dạ liếc tiểu thái giám một cái, ánh mắt giống như đang bảo ' ngươi đúng là ngu như heo ', nàng nắm chặt cây quạt giấy trong tay, xoay người đi thẳng một mạch về phủ thái tử, đáp:" Chẳng phải ngươi nói Phượng Vô Trù chính là mỹ nam tuấn mỹ nhất thiên hạ sao, ngươi cho là gia sẽ bỏ qua sao? Yên tâm, gia chính là sẽ dùng hết tất cả mọi thủ đoạn cũng sẽ phải cưới được Phượng Vô Trù trở về! "

  Tiểu thái giám vừa nghe được nửa câu trước, âm thầm thở dài một hơi! Chao ôi, cũng may thái tử không có không biết sống chết mà đem quân đi chiếm lĩnh phủ nhiếp chính vương. Nhưng sau khi nghe được hết nửa câu sau, bỗng dưng trượt chân một cái, đập mông xuống đất, miệng co giật. Cái gì cơ? Cưới nhiếp chính vương vào phủ? Như vậy thì thà đem quân đi chiếm phủ nhiếp chính vương còn hơn.. ít nhất.. ít nhất như thế.. ngài còn có thể được chết toàn thây!

  Chờ một chút, thái tử không phải là nam nhân sao? Trời xanh ơi, cưới nhiếp chính vương là cái quỷ gì vậy?

  * * *

  Thái tử phủ, tuy Long Ngạo Địch phân phó buổi tối sẽ điều binh đến bảo vệ, nhưng lúc này mặt trời cũng đã lặn, mấy vị võ tướng sốt ruột không chờ đợi thêm được nữa vội thỉnh cầu xin được đến trước.

  Lạc Tử Dạ cầm quạt giấy, chắp tay sau lưng, chậm rãi đi tới cửa, nhìn thấy mấy võ tướng đang đứng đó, vội thu lại nét mặt bi thương, cười giả lả:" Tướng quân chính là võ tướng dưới trướng Long tướng quân đó sao? "

  Vị võ tướng kia chợt sửng sốt, từ khi nào thái tử bắt đầu trở nên hiểu biết lễ nghĩa như thế, úi, mẹ kiếp, như thế nào lại thân thiện như thế? Còn chào hỏi nữa?

  Thái độ của thái tử thật khiến cho gã lạnh dọc sống lưng.. Vội vàng tiến lên một bước, quỳ xuống nói:" Khởi bẩm thái tử điện hạ, mạt tướng quả thực là thủ hạ của Long tướng quân! "

  Lạc Tử Dạ gật đầu, cười nói:" Đứng lên đi! Tướng quân vất vả rồi, người đâu, bưng trà! "

  Dứt lời vị tướng quân kia lập tức nói:" Mạt tướng không dám nhận! "

  Nàng mỉm cười, vẫn lệnh cho hạ nhân chuẩn bị trà, hàn huyên với gã mấy câu rồi xoay người bước vào phủ thái tử. Sau khi đi vào, tiểu thái giám đi theo sau buồn bực nói:" Gia, tại sao đột nhiên ngài lại khách khí với Lý tướng quân như thế? "

  Lạc Tử Dạ liếc nhanh tiểu thái giám, cầm quạt giấy đập bộp vào đầu gã một cái, mắng:" Ngu! Tuy gia không coi y như bằng hữu, nhưng cũng không thể biến y thành kẻ địch! Đối với gia cũng không có điểm gì không tốt, hơn nữa nếu có lễ với y một chút, biết đâu sau này nói không chừng sẽ còn cần đến y giúp đỡ. Vả lại, y là thuộc hạ dưới trướng Long Ngạo Địch, gia đối tốt với y, nhất định y sẽ không nhịn được mà nói tốt về gia, tỷ như gia chính là một người hào hoa văn nhã, khiêm tốn lễ nghĩa, chính trực ngay thẳng, nhiệt tình hiếu khách.. "

  Nàng càng nói càng kích động, tiểu thái giám im lặng ngắt lời:" Nhưng mà gia, mới vừa rồi không phải ngài đã nói mục tiêu của ngài chính là phải cưới nhiếp chính vương sao? "Tìm mọi thủ đoạn cũng phải cưới được nhiếp chính vương sao? Nô tài cảm thấy ngài chính là hoàn toàn không biết sống chết mới dám có ý nghĩ kỳ quặc như vậy, không phải là ngài đang vọng tưởng đến chuyện nhiếp chính vương và Long tướng quân sẽ về chung một nhà, thờ chung một chồng đấy chứ?

  Lạc Tử Dạ lườm gã một cái:" Nói như vậy ngươi cũng không hiểu được, cái này gọi là hai bút cùng vẽ! Gia sẽ theo đuổi cùng một lúc hai người, kiểu gì chẳng thành công bắt được một! "

  Tiểu thái giám:"... "

  Lúc này, một tiểu thái giám khác đứng bên cạnh nàng không nhịn được nhắc nhở:" Gia, thực ra thì ngài chính là nam nhân, bọn họ cũng là nam nhân.. "

  " Bộp! "Lạc Tử Dạ gõ lên đầu gã một cái, nhíu mày quát lớn:" Ngu xuẩn! Hiện giờ đang thịnh hành mốt đồng tính, nam nam phu phu mới là vương đạo, chủ tử ngươi như vậy mới chính là theo kịp trào lưu! "

  Nói thì như thế, nhưng sắc mặt Lạc Tử Dạ chợt trầm xuống. Lời của gã ngược lại đang nhắc nhở nàng, hiện tại đang mang thân phận thái tử, nhưng bản chất lại là nữ nhân, nếu sau này lên làm hoàng đế chắc chắn sẽ không thể nào che giấu được cả đời, đến lúc đó không biết sẽ chết thảm như thế nào, nhất định phải nghĩ ra biện pháp mới được!

  Suy nghĩ một chút, sắc mặt nàng càng lúc càng trầm.

  Tiểu thái giám buồn bực vò đầu suy nghĩ: Đồng tính là cái gì?

  Lạc Tử Dạ lạnh mặt đi vào trong đại sảnh, vừa kịp đặt mông xuống ghế thì có hạ nhân sắc mặt hoảng hốt chạy tới bẩm báo:" Gia, không xong rồi! Diêm Liệt đại nhân mang theo vương kỵ hộ vệ tới, đang đứng trước cửa phủ thái tử! "

  Lạc Tử Dạ nghe thấy, khẽ cau mày, mỉm cười vô cùng bình tĩnh, cầm chén trà lên, nói:" Xem ra mỹ nhân đã rất tức giận, phái người đến tận cửa rồi sao? Người có dung mạo xinh đẹp tính tình có kém một chút cũng là chuyện bình thường, không cần tức giận, mau đi mời Diêm Liệt tướng quân vào.. "

  Nói còn chưa dứt lời, lại một tên hộ vệ nữa chạy vào:" Gia, không xong rồi, DIêm Liệt đại nhân sai người đạp đổ tường, nói đây chính là ý của nhiếp chính vương điện hạ! "Xem ra, nhiếp chính vương như vậy đúng là muốn san bằng phủ thái tử đây mà!

  Khóe miệng Lạc Tử Dạ co rút, nụ cười bắt đầu có chút vặn vẹo, nhưng vẫn miễn cưỡng mỉm cười, nói:" Nhiếp chính vương phong hoa tuyệt mỹ, kiêu ngạo một chút cũng bình thường. Chỉ là một bức tường thôi mà, gia không sẽ không để bụng, đạp đổ rồi ngày mai xây lại là được! "

  Nàng không thể tức giận, cũng không thể chạy ra ngoài quyết đấu một trận tử chiến với Diêm Liệt được! Nếu làm như vậy thật, thua sẽ chết, thắng nhất định sẽ đắc tội với mỹ nhân, càng không có lợi! Cho nên cứ bình tĩnh đợi xem như thế nào.

  Tên hộ vệ kia miệng méo xệch, chưa kịp nói tiếp, hạ nhân ở hậu viện chạy tới hốt hoảng nói:" Gia! Không xong rồi! Diêm Liệt đại nhân.. "

  Gân xanh trên trán nảy lên giật giật, cảm thấy bản thân nhịn không được muốn nóng nảy, nàng cau mày, nhìn sang gã, trầm giọng:" Y lại làm sao? "

  Hạ nhân nhìn sắc mặt của nàng, sợ hãi nói lắp bắp:" Diêm Liệt đại nhân, Diêm Liệt đại nhân.. sai người phóng hỏa hậu viện, nói cũng là phụng mệnh ý chỉ nhiếp chính vương! "

  Lạc Tử Dạ nắm tay thật chặt, nghiến răng ken két, sắc mặt hết xanh rồi đỏ, nhưng vẫn cố cười:" Không sao! Thế mới là nhiếp chính vương! Mỹ nhân xinh đẹp, tính tình đều như vậy! Sân hậu viện cũng chỉ là cỏ cây hoa lá, muốn đốt cứ đốt, không việc gì! Không việc gì. "

  " Ầm "nổ một tiếng lớn!

  Đột nhiên xuất hiện một tảng đá lớn đập thủng nóc đại sảnh rơi ngay vào chỗ nàng đang đứng! Nàng nhanh chóng nhảy lên né mới không bị đá đập vào người. Quay đầu lại nhìn, há hốc mồm, thét lên tức giận:" Đây lại là chuyện gì xảy ra nữa? "

  Hộ vệ ngoài cửa chạy vào:" Gia, không xong, Diêm Liệt đại nhân mang theo máy bắn đá tới tấn công phủ thái tử! "

  Vừa mới dứt lời, lại thêm vài tảng đá bắn vào, làm cho nóc đại sảnh thủng mấy lỗ lớn!

  Sắc mặt Lạc Tử Dạ đen lại, đùng đùng nổi giận! Vén cao hai ống tay áo đi ra ngoài:" Con mẹ nó Phượng Vô Trù, ỷ mình xinh đẹp là hay lắm sao! Khốn khiếp! Khinh người quá đáng! Ngươi, chuẩn bị cho ông đây ít đồ, ông đây muốn ngay lập tức tạo một khẩu đại pháo đánh sập phủ nhiếp chính vương!"

  Sau khi làm sát thủ, việc giỏi nhất của nàng chính là chế tạo vũ khí tiên tiến cùng đạn dược! Kỹ năng chế tạo AK47 cùng RPK của tên đồng đảng yêu nghiệt kia tất cả chính là do nàng một tay chỉ dạy!
   
  AmiLee, ILoveUBaka, thuhuongg1 người nữa thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...