[Dị Thế Đại Lục] Toàn Chức Pháp Sư - Loạn

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Cố Khanh, 15 Tháng mười hai 2018.

 1. Cố Khanh

  Bài viết:
  175
  [​IMG]

  [ Dị thế đại lục] Toàn chức pháp sư

  Tác giả: Loạn, nam, Phúc Kiến - Phúc Châu, sáng thế mạng tiếng Trung dữ khởi điểm tác gia.

  Thể loại: Huyền huyễn, kỳ huyễn

  Convert: Cố Khanh

  Tên tiếng Trung của truyện: [ 异世大陆] 全职法师 作者: 乱

  Văn án

  Tỉnh dậy, thế giới đại biến.

  Quen thuộc cao trung truyền thụ cho là ma pháp, nói cho đại gia muốn trở thành một gã xuất sắc ma pháp sư.

  Ở đô thị ở ngoài du đãng tập kích loài người ma vật yêu thú, nhìn chằm chằm.

  Tôn trọng khoa học thế giới biến thành tôn trọng ma pháp, hết lần này tới lần khác có như nhau dĩ học tra đối đãi lão sư của mình, như nhau ánh mắt khác thường cùng học, như nhau xã hội tầng dưới chót giãy dụa ba ba, như nhau thuần mỹ lại không thể bước đi phi huyết thống muội muội..

  Bất quá, Mạc Phàm phát hiện tuyệt đại đa số mọi người chỉ có thể chủ tu phe ma pháp, chính cũng toàn hệ toàn năng pháp sư!

  Link góp ý: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Convert Của Cố Khanh
   
  Chỉnh sửa cuối: 15 Tháng mười hai 2018
 2. Đang tải...
 3. Cố Khanh

  Bài viết:
  175
  Chương 1: Thế giới đại biến

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Mạc Phàm, sáu phần!"

  Theo số học lão sư Đặng Vĩnh Xuyên một tiếng đọc lên, cả lớp ầm ầm cười to.

  Hầu như tất cả mọi người xoay qua chỗ khác nhìn tọa ở phòng học cuối cùng bài cái kia hắc sắc tóc ngắn niên thiếu, mà hắn hay Mạc Phàm, một thi thần kỳ ba hàng đơn vị mấy phần sổ tên.

  "Mạc Phàm, ngươi phải thật tốt hướng Mục Bạch học tập, người khác như thế khó khăn bài thi đều thi 96 phân, ngươi sao vậy tựu thi ra cá biệt nhân số lẻ lai ni, chớ cô phụ tên của ngươi." Đặng Vĩnh Xuyên thở dài nói.

  Sao vậy chính lớp ra như thế một vấn đề học sinh, rõ ràng nhập học thị đệ nhất danh thành tích, đến rồi cao trung tựu thoáng cái hư hỏng, thi đi ra ngoài thành tích vô cùng thê thảm, điên cuồng xả lớp bình quân phân hậu thối.

  "Lão sư, hắn đã rất không làm.. thất vọng hắn đắc tên, Mạc Phàm, Mạc Phàm, hay không tầm thường ma, hắn bỉ bình thường hoàn thấp mấy cấp, khoái thành cặn bả." Cái kia là Mục Bạch học sinh nói rằng.

  "Ha ha ha ha hắc ~~~~"

  "Nói thực sự là!"

  "Không hổ là Mục Bạch, mắng chửi người đều có thể không mang theo chữ thô tục, quả thực không tầm thường, đều đã thành cặn bả!"

  Trong lớp một mảnh tiếng cười, thẳng đến Đặng Vĩnh Xuyên bắt đầu giảng bài đại gia mới dừng lại lai.

  * * *

  "Cái này Mục Bạch thật là ghê tởm, cho rằng dáng dấp đẹp trai, thành tích tốt, hội âm nhạc cũng rất rất giỏi a!" Ngồi ở Mạc Phàm bên cạnh một than đen kiểm Quan Cốc nói đến.

  "Một ấu trĩ sỏa bức mà thôi." Mạc Phàm hoàn toàn khinh thường nói.

  "Tan học đả song bài khứ a?"

  "Có việc, không đi."

  "Hựu đi giúp cái kia thắng lão đầu a? Hậu sơn phá nhà tranh cũng liền ngươi dám khứ, được rồi, ta lấy mấy quyển huyền huyễn, ma huyễn tiểu thuyết đến xem, mượn trước ngươi một quyển?"

  "Thả ta trong bọc sách, bất quá ngươi người này ít xem chút những.. này tiểu thuyết, đều tẩu hỏa nhập ma." Mạc Phàm nói rằng.

  * * *

  Đối học sinh mà nói đẹp nhất hay tiếng chuông tự nhiên là chuông tan học, kết thúc cả ngày khô khan chương trình học hậu, Mạc Phàm ngáp đeo bọc sách từ nay về sau sơn đi.

  Hậu sơn thị học viện hậu môn, trên cơ bản không ai đi.

  Ngồi cùng bàn Quan Cốc nói thắng lão đầu hay học viện hậu sơn thủ vệ, trường học để bảo đảm học sinh an toàn đồng thời cũng không nhượng học sinh nội trú từ hậu sơn chạy ra ngoài in tờ nết suốt đêm, sở dĩ nhượng Doanh lão đầu thủ ở nơi nào.

  Lão nhân vô thân vô cố, đoạn thời gian trước đã qua đời cũng không có nhân hỏi thăm, nhà trường giúp hắn qua loa xuống mồ.

  Mạc Phàm và Doanh lão đầu rất quen, lão đầu đi lên nói là để lại nhất vài thứ cấp Mạc Phàm, Mạc Phàm đến rồi ngày hôm nay tài nhớ tới lão nhân gia có ý tốt, thế là khứ hắn nhà tranh nhìn.

  Doanh lão đầu luôn nói chính hắn thị một cái trong lịch sử rất nhân vật ngưu bức truyền thừa nhân, trên đầu có một kiện năm nghìn niên lỗi thời nhẫn..

  Mạc Phàm gặp qua chiếc nhẫn kia, đen thui, căn bản cũng không như thập ma lỗi thời, là tối trọng yếu thị Mạc Phàm kỳ thực đã sớm nã chiếc nhẫn này khứ giám định qua, lão bản không nhịn được bả hắn đánh ra thuyết giá đốt môi lô điều đi ra ngoài đồng giới ngón tay cũng không biết xấu hổ đương lỗi thời tiền lời, sở dĩ Mạc Phàm tựu không còn có tin tưởng Doanh lão đầu khoác lác những thứ kia.

  Lão nhân gia trước khi đi thật là tốt ý, Mạc Phàm coi như là một kỷ niệm nhận.

  Doanh lão đầu thị một rộng rãi lão bảo vệ cửa, đối nhau tử thấy kỳ thực rất nhạt mỏng, Mạc Phàm cũng mong ước hắn tạm biệt, tử vong không đúng thị cái này phục vụ khí lăn lộn không đi xuống, đáo tân phục khai hào trọng luyện ni?

  "Ngươi tin hay không, ở nơi này tôn trọng khoa học vị diện bình hành chỗ, còn có một cái ma pháp vị diện, ở nơi nào học tập điều không phải khoa học là ma pháp.."

  Đây là Doanh lão đầu bình thường sẽ đối với Mạc Phàm nói nhất cú điên nói, sở dĩ Mạc Phàm thấy hắn rời đi hậu cũng thâm tín hắn đi khác phục vụ khí mở nhỏ số, phong sinh thủy khởi.

  Nhẫn rất dễ liền tìm được, giường trúc phía dưới mộc trong hộp.

  Mạc Phàm mở ra hộp, loáng thoáng cảm giác có một khàn khàn khí tức từ trong hộp phát ra, cảm giác hoàn đĩnh mơ hồ, bất quá Mạc Phàm đều mười lăm mười sáu tuổi người, khả sẽ không tin tưởng trên cái thế giới này thật có công pháp, canh sẽ không tin tưởng Doanh lão đầu đội hắn nhẫn học tập nó công pháp có thể cứu vớt vũ trụ bộ kia lí do thoái thác.

  Đen thui giới hay rất thông thường chiếc nhẫn, không nên thuyết đặc biệt nói, hay nội bộ có tám rất nhỏ sào lỗ, phổ thông công tượng đều làm được.

  Đen thui giới băng băng lành lạnh, Mạc Phàm mang đi lên thời gian lập tức cũng cảm giác được một trận thấu tâm lạnh, Đại Hạ ngày dĩ nhiên một trận run run, có điểm cổ quái!

  "Cổ quái cái rắm a." Tự hỏi chỉ chốc lát, Mạc Phàm tựu hủy bỏ não tàn tìm cách.

  Buổi tối còn muốn đi làm việc, vừa lúc một trận buồn ngủ kéo tới, Mạc Phàm chỉnh sửa lại một chút trúc tịch ngay trong phòng nằm xuống, tiên ngủ một giấc, 10 điểm na hội còn phải khứ hai mươi tứ tiếng đồng hồ siêu thị đương nhân viên mậu dịch, đắc ngao đáo hừng đông 6 điểm.

  * * *

  Buồn ngủ đậm, Mạc Phàm trực tiếp tựu đã ngủ.

  Tà dương từ sơn vá đang lúc tiết hạ xuống một đạo màu máu đỏ quang trượng, nhiễm đỏ hậu sơn cánh rừng cây này, cũng nhiễm đỏ căn này nho nhỏ nhà tranh.

  Giống như là một mảnh trong bóng tối cánh cửa cực lớn chính đang chậm rãi đóng, tiết rơi trong bóng đêm quang huy một chút xíu thu nhập đáo bên trong cánh cửa, đương mặt trời chiều hoàn toàn chìm vào đáo dưới chân núi tất cả bị hôn ám thống trị thời gian, giá một mảnh hậu sơn giống bị mông thượng một tầng kỳ dị màu sắc.

  Từ xa nhìn lại, giá nhất khu vực hình như là hư vô, trong nước mơ hồ cảnh tượng, máu dương hạ ảo ảnh!

  Ngủ say ở nhà tranh dặm niên thiếu như cũ đánh tiếng ngáy, không biết ngón tay hắn thượng mang nhẫn lại phát ra chói tai ô minh thanh, như là ở đáp lại cái kia ảo ảnh sở chiếu rọi thế giới chân thật hô hoán.

  "Ông ~~~~~~~~~~~~~~~~~"

  Nó rung động, toàn bộ không gian đã ở rung động!

  Thủy nam trung học tọa lạc tại thành phố nam sơn vị trí, chỗ ngồi này nam sơn cao long sinh chỗ ngồi này hạ thành.

  Thành thị đã đèn đuốc sáng trưng, nhai đạo, thương điếm, cao lầu, Đại Hạ toàn bộ lóng lánh huyến lệ nhiều vẻ quang mang, cơm tối tản bộ lão nhân, sân rộng vũ điệu bác gái, hẻm nhỏ truy đuổi hài tử, công viên hẹn hò đích tình lữ..

  Buổi tối cũng không có làm cho môn mang đến bất kỳ bất an gì và sợ hãi, ngược lại thì hưởng thụ loại này tan học, tan tầm, phạn hậu nhàn nhã đi chơi an nhàn, nhưng mà giả như có người dừng ở thủy nam trung học chỗ ở nam diện thành sơn nói, nhất định sẽ phát hiện nguyên bản đồng dạng hẳn là sáng lên ngọn đèn vườn trường chẳng biết lúc nào bao phủ ở một tầng trong hỗn độn!

  Không gian nguyên bản bình tĩnh như nước mặt, lúc này theo một ngột nhiên xuất hiện thời không chỗ trống bị vòng xoáy tự thôn phệ, việt diễn việt liệt hựu lặng yên không một tiếng động!

  Một bên thị an nhàn tường hòa, ngọn đèn dầu huy hoàng thành thị!

  Một bên thị nuốt sống bên sơn hắc sắc vòng xoáy!

  Tại đây vừa vào đêm phía nam thành phố mùa hạ lý hợp thành nhất phó không gì sánh được hoảng sợ hình ảnh!

  Giá không gian thời gian dị biến nguyên sinh cái kia vô pháp dùng khoa học giải thích chỗ trống.

  Mà thời không chỗ trống trung tâm chính thị hậu sơn nhà tranh..

  To lớn vòng xoáy bỗng nhiên khuếch tán, ngay sau đó tiêu tan thành mây khói, Phảng phất hết thảy đều không có phát sinh qua.

  Một cái đang ở ngủ say như cũ đang làm trứ mộng đẹp, không biết tất cả đã xảy ra to lớn cải biến, rơi vào đến rồi bình hành người vị diện.

  * * *

  * * *

  Khoảng không sơn tân mưa cấp giá nắng hè chói chang ngày mùa hè hung hăng một cái lãnh quyền, chèn ép kỳ kiêu ngạo dáng vẻ bệ vệ.

  Sáng sớm không khí đặc biệt hảo, cửa trường học nóng hầm hập cửa hàng bánh bao tản ra mùi thơm mê người, từng cây một kim xán xán bánh quẩy càng câu nhân tham ăn.

  "Thất thúc, sữa đậu nành bánh quẩy." Một có chút rối bù niên thiếu đặt mông ngồi ở trên cái băng, đối cái kia mại bánh quẩy lão ông nói rằng.

  "Lai lặc." Bánh quẩy lão ông nhanh chóng thượng sữa đậu nành, cố ý cấp thịnh đắc tràn đầy, cười đến mạt một bả đầy mặt, "Mạc Phàm a, các ngươi sắp ma pháp khảo hạch ba, khả phải thật tốt dụng công tranh thủ thượng ma pháp sư trường cao đẳng, cấp gia tộc bọn ta tranh điểm quang a."

  Mạc Phàm lăng lăng nhìn thoáng qua chính ở cửa trường học mại bữa sáng Thất thúc, tỉ mỉ suy nghĩ một chút, đoán chừng là chính nghe lầm, thế là vừa ăn một bên gật đầu.

  Ngày hôm qua ngủ được đầu cháng váng não tăng, cảm giác hình như làm một ngao du rất nhiều thế kỷ mộng, tỉnh lại một khắc kia vãng như cách một thế hệ, không biết phương hướng, không biết sáng sớm buổi trưa.

  Mạc Phàm lang thôn hổ yết, cầm trên tay bán cái bánh tiêu vừa muốn khởi miệng, đột nhiên cảm giác hai bên trái phải trầm xuống, một bán hói đầu hơn - ba mươi tuế nam tử ngồi ở bên cạnh, trên người tản mát ra một tử mùi thuốc lá.

  "Mạc Phàm, ăn điểm tâm a." Hói đầu nam tử cười và Mạc Phàm chào hỏi.

  "Hồ Đoạn Trường, buổi sáng tốt lành, buổi sáng tốt lành." Mạc Phàm vội vàng cười chào hỏi.

  Người này chính thị niên đoạn lừng lẫy nổi danh Hồ Đoạn Trường, mỗi ngày ăn mặc không hợp thân tây trang, chỉa vào một 珵 quang ngói lượng ót.

  "Ta một thay mặt, mấy giờ rồi?" Hồ Đoạn Trường lộ ra nhất chủy răng vàng hỏi.

  Mạc Phàm móc ra chính cái kia phá nặc cơ á nhìn một chút: "Còn kém 15 phút chuông reo."

  "Tao, không còn kịp rồi, ta còn có một ma pháp lý luận PPT không có làm hoàn, điểm tâm không kịp ăn.." Hồ Đoạn Trường thoáng cái hựu đứng lên, thiếu chút nữa một nhượng Mạc Phàm trọng tâm phách chênh chếch.

  "Lão bản, sữa đậu nành từ bỏ.. Đi tới phòng làm việc quá chậm, quên đi, tiêu hao điểm ấy ma lực không sao." Hồ Đoạn Trường ở nơi nào lẩm bẩm trứ.

  Mạc Phàm vừa một trận như lọt vào trong sương mù, cảm giác Hồ Đoạn Trường đang nói Hỏa Tinh ngữ.

  Vừa muốn nghĩ thị chính nghe lầm thời gian, bỗng nhiên sữa đậu nành cửa hàng che nắng bằng một trận không gì sánh được quỷ dị lẩm nhẩm, giống có thập ma khí áp gì đó từ sữa đậu nành cửa hàng trung gian tuôn ra..

  Yêu gió thổi tới, xuy rối loạn Mạc Phàm tóc, vạt áo càng lạnh rung phát hưởng.

  "Phong quỹ • đi nhanh!"

  Hồ Đoạn Trường bỗng nhiên nói lẩm bẩm, đã nhìn thấy hắn vậy không vừa người tây trang không rõ cổ động, như có cuồng phong rưới vào.

  Cà- vạt bay lượn, ống quần đong đưa, Mạc Phàm kinh hãi, giá ni mã đại sáng sớm sao vậy gió nổi lên a, hoàn không gì sánh được khốc huyễn vãng Hồ Đoạn Trường trên người xuy.

  "Hưu ~~~~"

  Nhất đạo thanh quang xẹt qua, Mạc Phàm loáng thoáng thấy Hồ Đoạn Trường quanh thân xuất hiện một cái hoa lệ tinh quang quỹ tích, này tinh quang quỹ tích lóe lên rồi biến mất.

  "Mạc Phàm cùng học, lão sư đi trước một bước lạp, ngươi phải học tập thật giỏi a." Hồ Đoạn Trường xoay đầu lại, hướng phía Mạc Phàm lộ ra hắn tràn đầy răng vàng dáng tươi cười.

  Mạc Phàm đều thấy có chút choáng váng, còn không có phản ứng kịp thời gian, chợt nghe kiến "Sưu" một tiếng!

  Hơi béo phì, hói đầu, không hợp thân tây trang Hồ Đoạn Trường giống mở ngoại treo như nhau, theo vừa cái kia gió yêu ma cuồn cuộn nổi lên bụi mù quỹ tích cấp tốc vãng trường học cuồn cuộn!

  Hắn loại này đi nhanh chạy vội quá trình thật nhanh, cái khác này bộ hành mặc đồng phục học sinh các hãy cùng dừng lại như nhau, nhâm vị này Hồ Đoạn Trường khi hắn môn đôi trung rất nhanh xuyên toa, chỉ để lại một đạo hoảng sợ phong trần quỹ tích..

  Ngắn mấy giây thời gian, Mạc Phàm thậm chí cảm giác đoạn lớn lên răng vàng mặt của hoàn ấn ở trước mặt mình, nhưng lúc này hắn đã tiêu thất ở tại trường học đại môn ở chỗ sâu trong không nhìn nữa kiến hình bóng.

  Bên tai hoàn quanh quẩn "Ngươi phải học tập thật giỏi a", nhân lại vô tung vô ảnh, phân nửa bánh quẩy tra còn đang trong miệng nhấm nuốt trớ, nhai động tác lại hơi ngừng, mà lánh bán cái bánh tiêu cứ như vậy từ Mạc Phàm tay của chưởng đang lúc chảy xuống!

  Hồ Đoạn Trường, ngươi TM chính là Đoàn Dự truyền thụ a, tuyệt học lăng ba vi bộ tất cả đi ra liễu?

  * * *

  "Đây là ảo giác, đây là nhất định là ảo giác." Qua đã lâu Mạc Phàm tài dụi dụi con mắt.

  Nhất định là tối hôm qua ngủ không ngon, áp đáo thần kinh não thập ma liễu, không phải sao vậy sẽ thấy hình ảnh như vậy.

  Nhanh lên ăn xong điểm tâm, đáo trong lớp khứ bổ vừa cảm giác, lão Thiên, giá đều thập ma quỷ a, hội lăng ba vi bộ hói đầu niên đoạn đoạn trường?

  Đến rồi lớp học, để hòa tan chính mới vừa ảo giác, hắn không nói hai lời ghé vào trên bàn ngủ.

  Bên tai truyền đến tiền trác hai người điển hình học phiếu nhỏ giọng nói, một thuyết: "Tài còn lại một thời gian một tháng liễu, nếu như không thi nổi tốt cao trung khả sao vậy bạn a."

  "Ngươi như vậy lợi hại, vững vàng tiến thiên lan ma pháp nhất trung a."

  "Đâu đâu, ngươi tài lợi hại loại, lý luận khóa điểm như vậy cao, hầu như sở hữu yêu ma chích muốn xuất ra lai ngươi đều có thể nhận thức, hơn nữa biết bọn họ nhược điểm thị thập ma."

  Mạc Phàm nhướng mày, đây cũng không phải là chính lần đầu tiên nghe được ma pháp cái này khái niệm, rốt cuộc sao vậy hồi sự tới, chẳng lẽ chính hựu ảo giác hựu huyễn thính?

  Lão tử một hạp dược, liên yên cũng không trừu a!

  Quên đi, nhất định là chính ngủ không ngon.

  Mạc Phàm loại bỏ rơi phía trước hai người này bệnh tâm thần đối thoại, rất nhanh tiến vào ngủ say trung.

  Như thế nhiều năm đọc sách kinh lịch nhượng Mạc Phàm đã học xong dễ dàng như thường ở bàn ghế học thượng một giây ngủ cao cấp kỹ năng.

  * * *

  "Các học sinh mở sách giáo khoa, ngày hôm nay chúng ta như cũ học tập ma pháp thả ra sơ bộ yếu lĩnh, còn nhớ rõ ta nói qua với các ngươi sao, phải hoàn thành một sơ cấp nhất ma pháp đầu tiên sẽ tương ngươi ma pháp tinh trần dặm chấm nhỏ dữ chấm nhỏ tương liên, như vậy mới có thể hình thành một tinh năng quỹ tích, ma pháp lực tài khả truyền, nguyên lý này ta đã nói với các ngươi rất nhiều lần liễu, đồng thời hắn cũng là các ngươi yếu thi trọng điểm." Số học lão sư tô thanh chí vẫn duy trì hắn dạy học trầm bồng du dương.

  Mạc Phàm dĩ vãng đô hội kèm theo tiếng của lão sư tiến nhập mộng càng thâm trầm, mà khi hắn lại một lần nữa nghe được "Ma pháp thả ra, chấm nhỏ" cái này mấy người từ hậu, hắn thoáng cái thức tỉnh.

  "Mạc Phàm, cho ta hảo hảo nghe giảng bài, tựu thặng cuối cùng không được một tháng, ngươi hoàn như vậy hoang phế chính!" Tô thanh chí liếc mắt liền thấy được Mạc Phàm, nhất thời mắng.

  Lớp học các học sinh cũng đều xoay đầu lại, ở nơi nào len lén cười, cười học tra đã trở thành bọn họ trong lớp thích nhất việc làm liễu.

  "Bắn khai của ngươi sách giáo khoa." Tô thanh chí tiếp tục nói.

  Mạc Phàm một trận bất đắc dĩ, lật ra mình sách giáo khoa..

  "Kháo, đây cũng là thập ma quỷ?" Mạc Phàm thiếu chút nữa một mắng ra.

  Nguyên bản ở lớp sổ học thượng này đồ hình, hàm số, công thức toàn bộ không thấy, đổi thành liễu hoàn toàn xem không hiểu tinh quỹ, tinh đồ còn có dường như Lưu Tinh xẹt qua liên tuyến, hợp thành nhìn qua như.. Như.. Con mẹ nó tựa như ma pháp trận!

  Mạc Phàm mạnh mẽ ngăn chặn chính nội tâm kinh ngạc, tùy hậu hựu hiểu rõ thập ma.

  Chờ số học lão sư không hề quan tâm mình thời gian, Mạc Phàm ở dưới bàn đạp chính ngồi cùng bàn Quan Cốc một cước nói: "Ngươi bị coi thường phải, bả ta thư đổi thành thập ma đồ, vội vàng đem ta số học thư lấy ra nữa."

  "Đại ca, thập ma số học thư a?" Than đen kiểm Quan Cốc một trận ủy khuất, chính không trêu ai nhạ thùy.

  "Chính ngươi nhìn những.. này đều thập ma, nhanh, bả ta thư còn." Mạc Phàm mở sách bản chỉ vào này kỳ quái tinh quỹ, ma pháp đồ tiêu, kỳ quái nguyền rủa vết nói rằng.

  "Mạc Phàm lão đại, đây là sách ma pháp khóa a. Thập ma số học, ngươi tối hôm qua hựu suốt đêm khán khoa học tiểu thuyết liễu ba, còn nói ta xem khoa học tiểu thuyết tẩu hỏa nhập ma, chính ngươi lúc đó chẳng phải." Quan Cốc mặt đen lại nói rằng.

  Mạc Phàm nghe Quan Cốc phản bác, cằm thiếu chút nữa một rơi trên mặt đất.

  Giá đều thập ma và thập ma a.

  "Ngươi đừng cho ta nói bậy." Mạc Phàm cả giận nói. Tiểu tử này giả bộ hoàn thật giống, vấn đề ta sẽ bệnh tâm thần tin tưởng ngươi sao.

  "Lão đại, ngươi chân xem tiểu thuyết khán điên rồi, chúng ta nơi này là thế giới ma pháp có được hay không, ở đâu ra số học loại này mơ hồ hựu huyền gì đó, yếu có lời ta con mẹ nó mỗi ngày học như thế nhàm chán ma pháp lý luận, nguyên tố hệ, yêu ma khóa, đã sớm đi học số học, ngữ văn những.. này vật có ý tứ liễu." Quan Cốc nghĩa chánh ngôn từ hựu đái ngữ trọng tâm trường đối Mạc Phàm nói rằng.

  Mạc Phàm nhìn Quan Cốc biểu tình, hỗn đản này đang nói ra phen này phá vỡ nói thời gian ni mã dĩ nhiên không có lộ ra một điểm kẽ hở, thật giống như thực sự là như vậy một hồi sự như nhau.

  Ngồi cùng bàn bệnh tâm thần liễu, hắn không chỉ có bệnh tâm thần liễu, còn muốn yếu đem mình biến thành bệnh tâm thần!

  Mỗi ngày học như thế nhàm chán ma pháp lý luận, nguyên tố hệ, yêu ma khóa..

  Ha hả! Khuy ngươi nói xuất khẩu!

  "Ngươi không tin, chính ngươi thính lão sư nói chính là thập ma." Quan Cốc kiến Mạc Phàm biểu tình dị dạng, thản nhiên nói.

  Mạc Phàm lúc này mới tỉ mỉ thính số học lão sư tô thanh chí nói, nhưng mà nhất lủi Hỏa Tinh ngữ, nhất lủi Mạc Phàm hoàn toàn nghe không hiểu danh từ chạy trốn tiến đến, nhượng Mạc Phàm cảm giác cả người cũng không tốt liễu.

  Tô thanh chí nửa lời một nói chính quen thuộc "Hàm số, công thức" nội dung, ngược lại vô số lần nói đến "Tinh quỹ, tinh đồ" thậm chí còn nhắc tới "Hỏa hệ, băng hệ, thủy hệ" các loại đông tây.

  "Điên rồi, đều điên rồi."

  Mạc Phàm tín niệm là rất kiên định, hắn sẽ không tin tưởng những lời này.

  Hạ tiết khóa chính là mình yêu thích nhất ngữ Văn lão sư - Tần lão sư khóa, mỹ lệ, gợi cảm, thành thục, dịu dàng, hai vú đĩnh kiều, mỹ mông tròn vo Tần lão sư nhất định không biết dùng loại chuyện hoang đường này lai hồ lộng mình!

  * * *

  Chịu đựng qua không có cách nào khác hiểu lớp số học, không bao lâu một đạo dáng người miêu điều hắc sắc chức nghiệp bộ váy Tần lão sư đi vào liễu phòng học.

  Nàng như nhau thưòng lui tới mỉm cười, nhất thời chiếu sáng toàn bộ lớp, cả lớp bạn học trai thoáng cái biến thành nhà trẻ tiểu bằng hữu, vẻ mặt hăng hái kêu lão sư tảo.

  "Các học sinh tảo, ngày hôm nay chúng ta yếu giảng thuật thị hắc ma pháp lợi và hại, đại gia nên biết hắc ma pháp tổng cộng chia làm vi 3 một hệ, vong linh hệ, trớ chú hệ, ám ảnh hệ, như vậy giá 3 một hệ bất đồng giai ma pháp vừa thập ma ni.." Tần lão sư ngữ tốc nối liền, thanh âm nhu nhã tuyệt vời.

  Thưòng lui tới Mạc Phàm đô hội vẻ mặt say mê khán và thính, thế nhưng ngày hôm nay nghe xong những lời này hậu vẻ mặt của hắn cũng cân ăn nhất con ruồi chết như nhau.

  Hết lần này tới lần khác bệnh tâm thần ngồi cùng bàn hoàn ở bên cạnh làm một "Ngươi xem ma, ta nói không sai" biểu tình.

  Đồ phá hoại, ngươi không sai, đó chính là lão tử có bệnh!

  Không có khả năng!

  Mạc Phàm cuối cùng nhịn không được liễu, bá từ trên cái băng đứng lên.

  "Tần lão sư, chúng ta điều không phải cai thượng ngữ văn khóa sao?" Mạc Phàm chất vấn.

  Ngồi cùng bàn Quan Cốc phát hiện Mạc Phàm đứng lên yếu chất vấn, muốn lạp đều lạp không được, nghe xong hắn nói sau khi canh là làm một "Ngẫu mãi cát" phách ót động tác.

  Vừa dứt lời hạ, an tĩnh phòng học trong lúc bất chợt cười to.

  Cả lớp hơn bốn mươi học sinh đều cười đến ngã trái ngã phải, nhất là cái kia Mục Bạch, hắn cười đến nước mắt đều mau ra đây liễu.

  Tần lão sư cũng không có cười, nàng chỉ là đẩy một cái chính tơ vàng biên kính mắt, vẫn duy trì mỉm cười dùng cặp kia trong suốt Miêu nương mắt thấy Mạc Phàm, nhận nhận chân chân nói rằng: "Mạc Phàm, ngươi nói ngữ văn thị khoa học ba, khoa học ở chỗ này thị không tồn tại, ngươi không nên mê luyến này không chân thật gì đó, mà hẳn là hảo hảo chăm chú học tập ma pháp, tố một đối xã sẽ hữu dụng ma pháp sư, biết không?"

  Ngươi năng tưởng tượng, một ngữ Văn lão sư đặc biệt chân thành, nghiêm túc nói ra như vậy một phen nói thì mỗ một trên mặt thiếu niên biểu tình hựu là như thế nào trời sập địa hãm sao?

  Lão Thiên ngươi giết ta đi!

  * * *

  Di, sai, Tần lão sư lời nói này vì sao và cái kia đã qua thế thắng lão đầu nói xong như vậy như?

  Chẳng lẽ, thật sự có ma pháp vị diện, hơn nữa chính tựu rơi vào đến nơi này ma pháp vị diện trong?

  * * *

  * * *

  Mạc Phàm vốn tưởng rằng đây hết thảy là mộng, đáng tiếc liên tục vài ngày đều là như thế này.

  Hơn nữa hắn thanh tỉnh ý thức cũng tự nói với mình, giá căn bản không phải mộng.

  Ngày thứ tư sáng sớm, hắn lần thứ hai mơ hồ ở Thất thúc gia cật bánh quẩy.

  Hai bên trái phải hai người nam học sinh đang thảo luận ma cụ, ma cụ đồ chơi này mà thị thập ma Mạc Phàm thị không biết rõ, nghe bọn hắn khẩu khí thị rất lợi hại, hơn nữa rất đắt gì đó, so thượng một chiếc xa.

  "Mạc Phàm, sao vậy như thế một tinh thần a, nếu không thúc mua cho ngươi điểm nâng cao tinh thần, lập tức lớn hơn cuộc thi, có thể hay không thức tỉnh trở thành ma pháp sư tựu khán cuộc thi lần này liễu.." Mại bánh quẩy Thất thúc rất quan tâm Mạc Phàm nói.

  Mạc Phàm tự động tương Thất thúc nói loại bỏ thành ở tuân hỏi mình thành tích học tập chuyện tình.

  "Vù vù vù vù hô ~~~~~~~~~~~~~~"

  Một trận kỳ dị yêu gió lay động trứ sạp nhỏ vị, cuồn cuộn nổi lên liễu một ít bụi bặm gần làm bẩn Mạc Phàm sữa đậu nành, Mạc Phàm dĩ tốc độ cực nhanh bả sữa đậu nành rót trong cổ họng, cả người có vẻ vô tình.

  Gió yêu ma việt diễn việt liệt, Mạc Phàm thậm chí cảm giác được một tử kỳ quái khí áp thành đinh ốc chuyển từ từ xuống phía dưới áp..

  Đống cỏ khô vũ điệu, trên đường cát bay đá chạy, các nữ sinh đám che lấp các nàng váy phát sinh thẹn thùng tiếng kêu sợ hãi.

  Mạc Phàm đều có chút thói quen nhỏ liễu, vừa lão sư nào đang sử dụng "Phong quỹ" ma pháp chạy đi, tuy rằng lần này động tĩnh hơi lớn.

  "Ta.. Ông trời của ta, đó là thập ma?"

  "Má ơi, thái đẹp trai!"

  "Cánh a, người kia phía sau lại có cánh, siêu cấp khốc cân tần số nhìn lý thấy giống nhau như đúc!"

  "Phong Dực, ta cha mẹ nha, ta cư nhiên chính mắt thấy phong hệ cao giai ma pháp - Phong Dực!"

  Chu vi một mảnh ầm ĩ kinh hô, nhượng Mạc Phàm vô pháp an tâm ăn điểm tâm.

  Mạc Phàm bãi làm ra một bộ thấy nhưng không thể trách dáng dấp ngẩng đầu một cái, nhưng mà sau một khắc cả người hắn dường như gặp thiểm điện trúng mục tiêu giống nhau đứng ngẩn ở nơi đó, cặp kia mắt nhập nhèm ánh mắt của thoáng cái mở rộng vô số lần tái cũng vô pháp dời tầm mắt!

  Úy màu xanh nhạt thiên, phòng ốc thiên thai một góc, diêu bãi tán cây, lay động trường học cột cờ..

  Một người mặc màu ngân bạch phong bào nam tử dường như mộng ảo tinh linh giống nhau từ nơi này ta diêu bất khả cập đích địa phương sát bên người mà qua ở trên trời xẹt qua một đạo kinh diễm đường vòng cung!

  Mạc Phàm tọa ở phòng học hậu bài trước mắt nhàm chán thời gian tổng hội nhìn chằm chằm vân, bầu trời, tán cây, cột cờ vậy sau nhìn một ít tự do bay lượn người chim ở giữa bọn họ xuyên toa, nhưng mà hắn chưa bao giờ nghĩ tới thật sự có nhân khả dĩ bối huyễn hai cánh không gì sánh được trùng kích thị giác bay qua!

  Đây cũng là trong phim ảnh tài tồn tại hình ảnh, lại chân thật như vậy khắc ở chính mi mắt!

  "Phong.. Phong.. Phong Dực!" Mạc Phàm nhìn chằm chằm bầu trời cái kia nhất cánh tuyệt trần ngân sắc nam tử, không tự chủ đọc lên ma pháp này tên.

  Dữ trước phong quỹ bất đồng, Mạc Phàm có thể ở trong khiếp sợ cảm giác được chính nội tâm có thập ma đông tây đang kịch liệt bắt đầu khởi động, là ở hung hăng đánh vỡ chính vốn là tìm cách yếu phá xác ra khát vọng!

  Đúng vậy, mấy ngày nay hắn đều đần độn vô pháp tiếp thu giá thay đổi tất cả, chỉ có hiện tại hắn trong lúc bất chợt ý thức được thay đổi đây hết thảy dĩ nhiên như vậy kẻ khác tim đập loạn, Phảng phất cùng một kiến chung tình người của gặp gở!

  Đương hết thảy khiếp sợ theo cái kia nam tử thần bí bay lượn mà qua sau khi, Mạc Phàm đã ở trong lòng tự nói với mình:

  Dù cho đây là mộng, vậy cũng đợi được chính học được Phong Dực tự do bay lượn trường thiên hậu tái tỉnh lại!

  * * *

  Cấp Mạc Phàm thời gian rất ngắn.

  Dĩ mình ở nguyên lai thế giới thời gian mà tính, chín năm nghĩa vụ tốt nghiệp thi ngay hai mươi ngày sau khi liễu.

  Còn dư lại giá hai mươi ngày, Mạc Phàm chích làm rõ ràng mấy người then chốt:

  Chương trình học phân biệt có:

  Ma pháp cơ sở lý luận - từ chương trình học an bài đến xem thị ngữ văn

  Ma pháp tinh quỹ - chắc là bao nhiêu

  Yêu ma khóa - chắc là sinh vật khóa

  Ma khí ma cụ khóa - chắc là vật lý

  Tài liệu khóa - chắc là hóa học

  Ma pháp lịch sử và ma pháp địa lý khóa cũng không cần giải thích thêm liễu.

  Đương nhiên, Mạc Phàm hoàn hiểu được một là tối trọng yếu tin tức.

  Các trung trên cơ bản vẫn chưa có người nào khả dĩ thả ra ma pháp, bởi vì những kinh nghiệm này chín năm ma pháp giáo dục bắt buộc học sinh học đều là NGHĨA lý luận, khái niệm, sáng suốt.

  Cái này đi theo thế giới cũ học sinh trung học tốt nghiệp hậu kỳ thực như cũ không có sinh hoạt kỹ năng như nhau.

  Đây đối với Mạc Phàm mà nói tuyệt đối là tin tức tốt, dù sao hắn đối ma pháp này thế giới dốt đặc cán mai, hầu như tất cả mọi thứ đều phải học lại từ đầu.

  Mà từ một ma pháp học sinh đáo một chân chính ma pháp sư chuyển biến mấu chốt nhất hay "Ma pháp thức tỉnh".

  "Ma pháp thức tỉnh" cùng loại sinh một loại khai phá nghi thức, ở ma pháp cao trung buỗi lễ tựu trường thượng, sở hữu ma pháp học sinh tương tiếp thu bọn họ một lần "Ma pháp lễ rửa tội", cũng chính là ma pháp thức tỉnh!

  Người bất đồng tương thức tỉnh bất đồng hệ, Mạc Phàm từ chính ngồi cùng bàn Quan Cốc nơi nào nghe được, thức tỉnh hệ hơn phân nửa là nguyên tố hệ, chính thị bình thường chương trình học hội học được: Phong hệ, hỏa hệ, thủy hệ, quang hệ, lôi hệ, băng hệ, thổ hệ.

  Như Mạc Phàm trước thấy qua 《 phong quỹ 》《 Phong Dực 》 hai cái này ma pháp theo thứ tự là đại khí hệ sơ cấp ma pháp và cao giai ma pháp, một ít người ở mười sáu tuổi lần đầu tiên thức tỉnh chính là phong hệ nói, nỗ lực tu luyện tựu mới có thể học được những.. này ma pháp.

  * * *

  Sở dĩ, muốn trở thành cái kia có thể bay ma pháp sư, đầu tiên cần phải làm là thi đậu cao trung, thu được từng cao trung ma pháp học sinh đều muốn lấy được - ma pháp thức tỉnh!

  * * *

  "Mạc Phàm, ngươi không biết là thực sự muốn thi ma pháp cao trung, khứ thức tỉnh trở thành ma pháp sư ba?" Than đen kiểm Quan Cốc rất chăm chú hỏi.

  Ở Quan Cốc trong ấn tượng Mạc Phàm thị một rất không thích học tập tên, trong lúc bất chợt cân đánh máu gà như nhau như thế chăm chú độc ma pháp, đơn giản là nghe rợn cả người chuyện tình a.

  Mạc Phàm thị lười cân chính hắn một cùng học giải thích, quay về với chính nghĩa mình là học định rồi, nhất định phải thi đậu ma pháp cao trung, nhất định phải thu được lần kia phi thường phi thường quý báu thức tỉnh cơ hội.

  "Ngươi bây giờ độc cũng vô ích, ngươi đều rơi xuống bao nhiêu năm công khóa, còn chưa phải yếu lãng phí thời gian như vậy liễu." Quan Cốc khuyên.

  Quan Cốc rất rõ ràng lần trước ma pháp bắt chước thi Mạc Phàm tài thi 6 phân, niên đoạn thấp nhất, thành tích như vậy sao vậy khả năng thi thượng ma pháp cao trung?

  Học tra hay học tra, sao vậy nỗ lực đều mộc hữu dụng a, nhận mệnh ba.

  "Quan Cốc, kỳ thực ngươi canh hẳn là hảo hảo học."

  Nghe được Quan Cốc ở bên tai mình lải nhải, Mạc Phàm cũng có chút không nhịn được.

  "Tại sao?" Quan Cốc ta bắt được.

  "Quan Cốc, ngươi biết mình lớn lên xấu sao?"

  "Ta biết a." Quan Cốc vẻ mặt chân thành thừa nhận nói.

  "Ừ, có câu ngươi nên biết: Nhân xấu nên đa.. Ách, nhân xấu nên học ma pháp!" Mạc Phàm ngữ trọng tâm trường nói rằng.

  "Khứ em gái ngươi a!"

  Quan Cốc nói không sai, tài hai mươi mấy thiên thập ma thiên tài cũng không thể tương như vậy nhiều năm chương trình học cấp bổ túc, nhất là cuộc thi nội dung hoàn hoàn toàn lưỡng chủng khái niệm.

  Mạc Phàm biết mình không nhiều lắm mong muốn, hắn ở bù lại tri thức không phải là vì thi đậu, mà là hắn thật tâm thật ý bị ma pháp đả động liễu, muốn học, tưởng hung hăng học!

  * * *

  * * *

  Thời gian trôi qua rất nhanh, chừng hai mươi thiên đảo mắt đã qua.

  Mạc Phàm cũng không có từ nếu nói ma pháp trong mộng tỉnh lại, ngược lại thì mình cũng tin thế giới này đích thực thực tồn tại, đồng thời nghênh đón nguyên bản nên đối mặt trung thi sở biến hóa trong ma pháp thi!

  Trung thi ngày đó, trường học ở ngoài kín người hết chỗ, vô luận là thi ma pháp còn là thi khoa học, bọn nhỏ gia trưởng vẫn như cũ là lái xe lái xe, xe ba bánh xe ba bánh tới đón hài tử về nhà, bởi vì từng gia trưởng đều rất rõ ràng hài tử lần này tiền đồ cuộc thi tựu quan hệ đến bọn họ thời gian tới thị lái xe tới đón đời kế tiếp còn là thải xe ba bánh tới đón.

  Đi ra trường thi, Mạc Phàm nhìn ngựa xe như nước ngực mang theo phân "Tại sao thế giới ma pháp còn có ô tô, tiểu điện lư" nghi hoặc đi ra, tâm tư lại rất mau trở lại về đến rồi cuộc thi nội dung trong.

  Trải qua hơn hai mươi ngày nỗ lực học tập, Mạc Phàm đã chân chính đạt tới có thể đọc được cuộc thi đề mục cảnh giới, đến nỗi đáp án có hay không chính xác - ai, vui vẻ là được rồi.

  "Mạc Phàm, Mạc Phàm.." Trong đám người, một sắc mặt vàng như nến trung niên nam tử hướng phía Mạc Phàm giơ cao thủ.

  Mạc Phàm nhìn cái này khuôn mặt quen thuộc, có chút hết ý kêu một tiếng: "Ba, ngươi sao vậy tới?"

  "Tới đón ngươi a, thi xong thử ngươi cũng coi như tốt nghiệp, ta cho ngươi tìm một phần ở sát vách thành nội bào nghiệp vụ sống, ngươi quảng phong thúc thúc hội mang ngươi, bào một vài có kinh nghiệm có thể chính phạm, vận khí tốt một tháng nã một tứ năm nghìn cũng không có vấn đề, sớm một chút ra làm việc cũng tốt." Mạc Gia Hưng dáng tươi cười khả cúc nói.

  Thế giới thay đổi, nhưng mình vẫn như cũ là học tra, mà ba còn là cái này ba, Mạc Phàm khả dĩ cảm giác được sợi thập ma đều không thể thay đổi thân thiết.

  Khứ bào nghiệp vụ việc này Mạc Gia Hưng và Mạc Phàm đề cập qua liễu, giả như một tháng trước, Mạc Phàm hội không chút do dự tuyển trạch cha cho mình an bài con đường này, bởi vì mình cũng phải đi đường này, đi lên xã hội.

  Thế nhưng, hiện tại hắn không cam lòng.

  Xã hội này ô tô, điện thoại di động, máy vi tính, tủ lạnh đều có, khoa học kỹ thuật sản phẩm một chút cũng không có bởi vì ma pháp thay thế được mà thay đổi, giả như không thành được một ma pháp sư, như vậy ngươi tựu sẽ trở thành mấy thứ này sản xuất công nhân. Mụ đản, giá cùng mình ở thế giới cũ có thập ma khác nhau, lão tử muốn học ma pháp!

  "Ba, ta muốn tiếp tục học." Mạc Phàm trầm mặc một lúc lâu, còn là tương chính ý nghĩ trong lòng nói cho Mạc Gia Hưng.

  "Ngươi không phải là không thích học ma pháp sao?" Mạc Gia Hưng nâng lên lông mi, vẻ mặt kỳ quái nói rằng.

  "Ách.." Mạc Phàm có điểm trứng đau, đồ chơi này mà rốt cuộc muốn sao vậy giải thích ni, chân ni mã hãm hại đa!

  Mạc Gia Hưng nhìn mình lập tức tựu mãn mười sáu tuổi nhi tử, trên mặt hựu treo nổi lên nụ cười thật thà nói: "Không có chuyện gì lạp, ba cũng sẽ không trách ngươi một hảo hảo dụng công học ma pháp, nhân có chí riêng."

  "Điều không phải, ta là thật muốn học liễu."

  "Ngươi cuộc thi có thể thi đậu sao?" Mạc Gia Hưng hỏi.

  "Bất năng." Mạc Phàm rất khẳng định hồi đáp.

  Vô luận là nhận xét sổ anh còn là thi ma pháp, Mạc Phàm đều TM không thi nổi, điểm ấy không thể nghi ngờ.

  "Vậy không thì phải, không có việc gì lạp, tuy rằng cổ nhân thường nói: Tất cả giai loại xấu, chỉ có ma pháp cao, nhưng là có nghề nào cũng có trạng nguyên thuyết pháp.." Mạc Gia Hưng tiếp tục nói.

  Mạc Phàm nghe xong, không tự chủ bẹp liễu một chút chủy.

  Hiện tại rất nhiều tin tức Mạc Phàm yếu tự động chuyển hoán, nhưng chuyển hoán trong quá trình để Mạc Phàm đặc biệt không nói gì, nói thí dụ như Mạc Phàm nhớ kỹ có một ngày lịch sử lão sư nói cho các học sinh: Quang hệ ma pháp thủy tổ thị "Edison", lúc đó Mạc Phàm nội tâm thì có hàng tỉ cây cỏ nê mã ở chạy chồm!

  Mạc Gia Hưng vỗ Mạc Phàm vai, trấn an trấn an trứ thời gian, Mạc Gia Hưng đột nhiên phát hiện mình nhi tử vẫn duy trì trầm mặc, thần tình có vẻ không đúng lắm.

  Biết tử chi bằng phụ, Mạc Gia Hưng từ từ thu hồi dáng tươi cười, thanh âm chuyển trầm thấp một ít nói: "Ngươi là nghiêm túc?"

  "Ừ, ta muốn đạt được cái kia thức tỉnh cơ hội, tuy rằng ta biết hiện tại hậu hối chậm, nhưng ta thực sự tưởng hảo hảo học, tưởng trở thành một ma pháp sư." Mạc Phàm rất thành khẩn nói rằng.

  Mạc Gia Hưng giữ vững chỉ chốc lát trầm mặc.

  Mạc Phàm cũng không nói gì thêm.

  "Thực sự muốn học?" Mạc Gia Hưng lại một lần nữa xác nhận một lần.

  "Thực sự." Mạc Phàm không có một chút do dự gật đầu.

  Lúc đầu Mạc Phàm cũng hiểu được đó là một thời xung động, nhưng khoái một tháng trôi qua, Phong Dực ma pháp gây cho Mạc Phàm nội tâm sôi trào và xao động thủy chung không có làm lạnh xuống phía dưới, chính không có hay nói giỡn, là thật TM muốn học!

  "Vậy được rồi, ta nghĩ một chút biện pháp." Mạc Gia Hưng cũng không có nói thêm nữa.

  "Ba, ta ở trên trời lan ma pháp cao trung tìm một phần tạm thời làm việc tố, trông giữ đồ thư quán, ngày mốt tựu đi làm." Mạc Phàm nói rằng.

  Nếu quyết định muốn học ma pháp, Mạc Phàm sẽ không có dự định bởi vì mình thị học tra mà buông tha, có thể hay không để cho chính thượng ma pháp cao trung thu được lần kia trở thành ma pháp sư thức tỉnh cơ hội tựu khán cha bên này liễu, mà chính đối kiến thức thiếu thốn thị cần dựa vào chính mình nỗ lực khứ bổ khuyết, sở dĩ ở minh biết mình không có một chút mong muốn thi đậu ma pháp cao trung dưới tình huống, Mạc Phàm sớm tìm phần này tồi.

  Tiền lương hầu như không có, quản cật quản ở mà thôi, nhưng đối với Mạc Phàm mà nói lại thực sự rất trọng yếu, trong thư viện hắn có thể tìm được thái nhiều hơn mình cần bù lại gì đó liễu.

  Mạc Gia Hưng ngẩn người, nghĩ đến hắn cũng không biết là thập ma nguyên nhân cải biến con trai mình tìm cách, thế nhưng hắn nếu nhất tâm cầu ma, chính lại có thập ma không đáng vui vẻ ni, dù sao xã hội này cuối cùng là ma pháp sư mới có địa vị chân chính, bào nghiệp vụ cả đời có nữa phòng có xa, cũng để bất quá một từ ma pháp trường học tốt nghiệp ma pháp sư tới có giá trị, tới làm cho tôn kính.

  "Về nhà trước ba, về nhà nói đi." Mạc Gia Hưng gật đầu, không có nói thêm nữa thập ma liễu. Đối Mạc Gia Hưng lai nói tới đây tử cũng không có thập ma không yên lòng, hắn còn không có mười sáu tuổi, lại ở trong lòng hắn đã sớm thành niên liễu.
   
 4. Cố Khanh

  Bài viết:
  175
  Chương 2: Chân thật giai cấp

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đây là một mảnh vây quanh một tòa bán thành sơn mà xây một mảnh khu dân cư, theo cái kia có hàng rào sắt con đường đi về phía trước, đi thẳng đáo cuối con đường nhỏ hay Mạc Phàm nhà.

  Ải ải nhất tiểu đống, một tầng bán cao, ngoại nước sơn đã loang lổ lộ ra hồng cục gạch, chu vi có rất nhiều tạp vật.

  Hàng xóm láng giềng phòng ở trên cơ bản đều có ba tầng nửa, trải qua một phen lắp đặt thiết bị may lại sau khi có vẻ càng giống như thị một gia, mà bản thân tựu tối góc hựu thấp bé Mạc Phàm gia tựu có vẻ phá lệ keo kiệt cũ kỹ.

  "Mạc Phàm ca, đã trở về a.. Ta mang cho ngươi một tin tức tốt liệt." Vừa xong cửa nhà, một cân nê giống như con khỉ niên thiếu tựu nhảy ra ngoài, vẻ mặt vui sướng nói.

  Giá nê hầu tử khiếu Trương Hậu, cũng là giá phiến Lào Cai khu hài tử, rốt cuộc và Mạc Phàm cùng nhau lớn lên.

  "Thập ma tin tức tốt?" Mạc Phàm hỏi một câu.

  "Tiểu công chúa trở về lạc, ta ngày hôm nay ở cửa sơn trang thấy nàng, oa tắc, ngươi không biết hiện tại tiểu công chúa lớn lên đa đẹp, quả thực hay tiểu Thiên sử." Trương Hậu có chút tiểu kích động nói.

  Mạc Phàm nhìn thoáng qua con đường này trước mặt trứ sơn trang. Sơn trang thị một mảnh tinh xảo đáo làm cả thành thị đều hâm mộ xanh hóa, mỗi một tấc đất hoa cỏ cây cối đều trải qua tỉ mỉ tạo hình, đạt được chân chính lâm viên cấp bậc.

  Bất quá, giá xinh đẹp thành sơn lâm viên lúc này là bị cao song sắt vây lại.

  Nhớ kỹ khi còn bé, hàng rào sắt thị không có, chính bình thường mang theo con đường này bọn nhỏ ở tòa sơn trang này bên trong trang viên ngoạn nháo.

  Sơn trang chỗ cao nhất có vài đống phi thường tinh xảo âu thức biệt thự, khi hắn môn đám này hùng hài tử trong mắt hãy cùng truyện cổ tích dặm tòa thành như nhau, mà tòa thành lý cũng quả thực ở một xinh đẹp làm cho quên thở công chủ, và tuổi bọn họ không sai biệt lắm, Mạc Phàm bình thường mang theo một đám tiểu hài tử bả công chủ lừa gái đi ra cùng nhau nơi chơi đùa..

  Cũng không biết thập ma thời gian, sơn trang sinh ra hàng rào sắt, nhai đạo những người lớn đều không cho phép hài tử tái sấm đáo bên trong sơn trang khứ, mà vị kia nguyên bản và đại gia ngoạn thành một mảnh công chủ tựu thực sự trở thành tòa thành dặm công chủ, theo niên linh tăng trưởng trở nên xa không thể thành, nhìn thấy số lần càng ngày càng ít.

  "Ngươi biết không, ta nghe nói tiểu công chúa bây giờ là đế đô danh giáo ma pháp mũi nhọn, trời sinh đối băng hệ ma pháp có người khác không cách nào sánh ngang năng lực, tài 15 tuế cũng đã khả dĩ thả ra băng hệ ma pháp." Trương Hậu thần thần bí bí nói rằng.

  Mạc Phàm ngẩn người, giả như Trương Hậu cân tự tiểu công chúa thu được thập ma toàn quốc áo thi đấu tưởng những.. này, hắn phỏng chừng không có cảm giác chút nào, nhưng nếu như là băng hệ ma pháp sư nói, vậy thật nguy!

  Tuyệt đại đa số nhân cũng là muốn đáo 16 tuế, cũng chính là lúc học lớp mười tài tiếp thu thức tỉnh, thu được mình đệ nhất hệ ma pháp.

  Thu được sau khi cũng không có nghĩa là ngươi chính là ma pháp sư, ngươi hoàn cần đi qua phi thường dài dòng tu luyện, còn cần thu được sách ma pháp, chăm chỉ luyện tập mới có thể phóng xuất ra một ma pháp lai, cái này tiểu công chúa thật là khó lường, 15 tuế cũng đã là chân chính ma pháp sư!

  Lẽ nào đây là nếu nói thần đồng? Ma pháp giới thần đồng!

  "Mạc Phàm ca, ta hảo thay ngươi đáng tiếc a, đương niên ngươi lại thêm bả kính không đúng liền đem thiên chân vô tà tiểu công chúa bắt lại liễu. Tài mạo song toàn, sách sách sách.. Ước ao giết chúng ta." Trương Hậu chọn lông mi nói rằng.

  "Khi còn bé đánh rắm, nói len sợi." Mạc Phàm không để ý hắn.

  Mạc Gia Hưng nghe hai cái này niên thiếu thuyết lời như vậy, ho khan một tiếng, nâng Mạc Phàm đi về nhà.

  Cương Về đến nhà, ba ba Mạc Gia Hưng lên đường: "Ta đi ra ngoài một hồi, tâm hạ ở di di ngụ ở đâu, cũng sẽ không trở về."

  "Hảo, ta đã biết."

  * * *

  Mạc Gia Hưng bước tiến vội vội vàng vàng ly khai, Mạc Phàm tại gia đi một vòng, phát hiện trong kỳ thực tịnh một có bất kỳ biến hóa nào, vậy nhà chỉ có bốn bức tường.

  Thế giới cũng thay đổi, nhưng gia đình nghèo kiết hủ lậu một điểm cũng không có thay đổi, sao vậy gia đình mình không cùng sơn trang thượng gia đình kia đổi một chút, lão thiên gia cũng thật là đại phí chu chương tương khoa học cảo thành ma pháp, lẽ nào chút chuyện nhỏ này cũng không thuận tiện một chút.

  Duy nhất hoàn đáng được ăn mừng chính là: Chính hình dạng không thay đổi, vẫn như cũ phong lưu phóng khoáng!

  Tại gia ngồi cũng không trò chuyện, thập ma đông tây cũng không có, Mạc Phàm buồn chán hạ đi ra ngoài đi dạo một vòng, muốn nhìn một chút cái khác đông tây có hay không phát sanh biến hóa.

  Theo rất ít nhân đi đài tiển đường nhỏ, vừa muốn quải đến lớn nhai, Mạc Phàm đúng dịp thấy chính cha lão bì tạp xa.

  Cha thị tài xế, trước kia là cấp sơn trang phía trên lão gia lái xe, hậu lai không biết sao vậy điều đáo hậu chuyên cần đi, trên cơ bản đi giúp sơn trang người của phía trên mua đồ ăn đông tây, từ sau này gia đình và trạng huống kịch liệt giảm xuống.

  "Gia hưng a, ngươi yêu cầu như vậy cũng có chút vô lễ. Ngươi phải biết ta trước đây cũng đối với các ngươi không tệ, nhà các ngươi tiểu tử làm ra chuyện như vậy, ta còn để lại một mua đồ ăn làm cho ngươi, đổi lại là người khác ta liền trực tiếp nhượng hắn cuốn gói đi." Một trung niên nam tử giọng nói chậm rãi thanh âm truyền ra.

  "Mục Hạ ca, coi như ta là cuối cùng một lần tìm ngươi hỗ trợ, thiên lan ma pháp cao trung mãi đi vào nói thực sự yếu nhiều lắm tiền, nhà ta tình huống nâm cũng là mổ, thực sự không đủ sức." Mạc Gia Hưng có vẻ có chút ăn nói khép nép thanh âm của từ từ truyền đến.

  "Ngươi a, để làm chi cho ngươi cái kia một tiền đồ nhi tử như vậy, chính hắn một bản lĩnh thi đậu ma pháp cao trung, để hắn tự sinh tự diệt được rồi, cũng khoái 16 tuổi. Hơn nữa a, thì là ta đây thứ giúp ngươi, bả hắn thu được ma pháp cao trung, dĩ hắn nước tiểu tính, khẳng định còn là không làm việc đàng hoàng, không thành được chân chính ma pháp sư, muốn làm ma pháp sư điều không phải như vậy dễ, không chỉ có cần nhờ tự thân thiên phú, ngày mốt nỗ lực, trừ lần đó ra, những ma pháp kia thư, ma khí, ma cụ nhà các ngươi mua được sao, không có những.. này phụ tá, hắn liên một sơ cấp ma pháp sư đều trở thành không được.." Cái kia là mục hạ nam tử dùng một loại ngữ trọng tâm trường mõm nói rằng, thế nhưng Mạc Phàm nghe được lộ vẻ một tử chỉ cao khí ngang.

  "Hắn lần này là thực sự muốn học. Mục Hạ ca, nâm lần này nguyện ý bang lời của ta, trước Mục lão gia thuyết nhượng chúng ta mang ra Mục gia trang chuyện, chúng ta lập tức tựu dọn ra ngoài, như vậy cũng để cho Mục lão gia an tâm một ít, ta cũng bảo chứng ta tiểu tử thúi kia chắc chắn sẽ không nữa hoa mục ninh Tuyết tiểu thư liễu." Mạc Gia Hưng thanh âm của truyền ra.

  "Nga, như thế có suy nghĩ một chút."

  Vừa nghe đến bọn họ nguyện ý bàn cách nơi này, tên kia là mục hạ nam tử tựa hồ có hứng thú đi xuống nói chuyện.

  * * *

  Bên tường, một thiếu niên dựa vào ở trên vách tường, nghe đoạn đối thoại này tâm tình lại trở nên không gì sánh được phức tạp.

  Còn tưởng rằng thế giới thay đổi, rất nhiều đáng sợ quan hệ cũng sẽ cải biến, nguyên lai.. Một điểm cũng không có thay đổi.

  Dường như người thống trị vậy mục sơn trang phú người hay là cao cao tại thượng, ở tầng dưới chót giãy dụa ba ba nhưng ngay mạc ba cổn đả, cần nơi chốn cầu người, cái này mục hạ thị thiên lan ma pháp cao trung phía sau chủ tịch, kỳ thực hắn chỉ cần câu nói đầu tiên có thể làm cho chính tiến vào ma pháp thiên lan cao trung.

  Thế nhưng đang nghe chính cha Mạc Gia Hưng thuyết nguyện ý mang ra giá Mạc gia trang chuyện sau khi, cái này mục hạ như là thở dài một hơi, lập tức sảng khoái đáp ứng rồi.

  Cuối, đoạn đối thoại này vẫn là lấy cha Mạc Gia Hưng không ngừng cảm tạ mục hạ làm kết thúc, mục hạ cũng cỡi hắn hào xa ly khai, để lại chiếc kia ở trong phong trần có vẻ cô độc cũ kỹ da tạp, giống như chính cha Mạc Gia Hưng như nhau.

  Ở nơi này là mộng?

  Tàn khốc đắc cân hiện thực giống nhau như đúc, tựa ở bên tường hô hấp có vẻ nặng nề Mạc Phàm rõ ràng ý thức được gia đình của mình trạng huống không có một chút điểm cải biến, ti vi địa vị cũng không có được cải biến.

  Chỉ có xã hội cũ mới có lão gia, tiểu thư xưng hô, trên thực tế ở đương đại cũng không có chân chính ý nghĩa thượng kết thúc, có chút chính mình lịch sử nội tình gia tộc, thế gia bọn họ nhưng tựu chiếm cứ cấp trên thân phận, mặc dù vì bọn họ người phục vụ không gọi nữa người hầu, khiếu công nhân, mặc dù không cần đi thêm lễ hạ quỵ, nhưng đám này tầng dưới chót người của số phận nhưng đã bị những.. này người giàu có, người có thân phận gắt gao ta ở lòng bàn tay lý, tùy ý bài bố trứ.

  Mình chính là xuất thân tại đây dạng một tầng dưới chót, bị một họ vi mục thế gia sở chi phối trứ.

  Đáy lòng Phảng phất có thập ma đang kịch liệt bắt đầu khởi động, nắm tay càng nắm thật chặc, nặng nề tạp hướng về phía hiện lên thanh tường.

  "Các ngươi Mục gia, sờ khi ta còn trẻ, sờ lấn ta nghèo túng!"

  "Ta phi hoàng là lúc, ngươi nhất định phải môn thập bội, gấp trăm lần hoàn lại!"
   
 5. Cố Khanh

  Bài viết:
  175
  Chương 3: Khai giảng đại điển

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mạc Phàm Về đến nhà, trong đầu tất cả đều là mục hạ lần nói, lần nói nhìn như mạn bất kinh tâm, lời nói thấm thía, cũng đã lộ ra liễu nhiều lắm đối Mạc Gia Hưng cái gia đình này cùng với đối với mình cái loại này chẳng đáng.

  Liên một sơ cấp ma pháp sư đều trở thành không được?

  Lão tử ha hả ngươi vẻ mặt!

  Mạc Phàm thừa nhận mình ở có một đoạn thời gian và tiểu công chúa mục ninh đi được rất gần rất gần, nhưng tuổi nhỏ hắn căn bản không biết hội này cấp chính hắn một nghèo khó gia đình mang đến nhất tràng tai nạn, từ một ngày kia trở đi Mạc Phàm chỉ biết xã hội này vẫn tồn tại như cũ trứ ba bảy loại.

  "Mạc Phàm, ha ha ha, chuyện của ngươi giải quyết lạp, ta gọi điện thoại cho ta một lão bằng hữu, nguyên lai hắn hiện tại khả bò B liễu, thị thiên lan cao trung giáo đạo xử chủ nhiệm, hắn thuyết chỉ cần ngươi tốt nhất tu luyện, hắn có thể cho ngươi tiến thiên lan ma pháp cao trung, cho ngươi thức tỉnh mạng ngươi phe ma pháp, cơ hội như thế thế nhưng cả đời tài một lần, lần này ngươi nhất định phải nỗ lực, biết không?" Sắc mặt vàng như nến Mạc Gia Hưng mặt tươi cười đi đến, bàn tay vỗ vào Mạc Phàm trên vai.

  Mạc Phàm nhìn cha vui sướng dáng tươi cười, đổi lại bình thường Mạc Phàm cũng sẽ cao hứng và cha hát một vòng rượu đế chúc mừng một chút, khả ở biết chân tướng hậu hắn đâu hoàn tin tưởng được cha giá trung hậu đắc sang sảng cười to, càng làm cho Mạc Phàm không muốn đi tin tưởng mình tôn kính cha kỳ thực ở xã hội này cho tới bây giờ sẽ không có được người tôn trọng quá.

  "Thật vậy chăng, vậy thì tốt quá, không hổ là cha ta, thập ma sự tình đều có thể cú đối phó, ha ha." Cuối cùng, Mạc Phàm cũng đổi lại nhất khuôn mặt tươi cười, cân cha mình kề vai sát cánh lên.

  "Đó là đương nhiên, cũng không nhìn ba ngươi là ai?" Mạc Gia Hưng nghĩ tiểu tử này vỗ mông ngựa không sai, nụ cười trên mặt tựu càng nhiều.

  Lưỡng phụ tử buổi tối còn là uống mấy chén, hát tửu trong quá trình Mạc Gia Hưng dùng uyển chuyển nói rằng: "Mạc Phàm a, ngươi liền trực tiếp trọ ở trường, ta định đem gia thuê, cho chúng ta sinh hoạt nhiều một chút phụ."

  Mạc Phàm kỳ thực cũng biết, cái nhà này tương đương sinh bán cho mục hạ liễu, cái này phá gian nhà không bao nhiêu tiền, nhưng mảnh đất này ở thành nội lại giới cách rất cao.

  "Đi a, cho mướn đi, quay về với chính nghĩa ta cũng rất ít trở về, hay tâm hạ bên kia.." Mạc Phàm dương giả không biết nói.

  "Tâm hạ ngay ngươi di di đó, nói thật đi hai chúng ta đại nam nhân cũng không tiện chiếu cố tâm hạ, nha đầu kia hiểu chuyện, không cần chúng ta lo lắng nhiều lắm." Mạc Gia Hưng nói rằng.

  "Vậy được, ngươi nhớ kỹ đa lai trường học xem ta." Mạc Phàm nói rằng.

  "Đã biết, mệt nhọc mệt nhọc, ta ngủ trước liễu, ngươi ngày mai sẽ đi trường học ba." Mạc Gia Hưng uống cạn cuối cùng một ngụm rượu đế, có chút lung lay lắc lư đứng lên.

  Mạc Phàm nhìn hắn xoay người, nhìn cái bóng lưng này trong lúc bất chợt nhớ lại chu tự quải niệm thiên văn chương.

  Chính trọ ở trường, tâm hạ ở di di gia, hai người con trai đều dàn xếp được rồi, như vậy người trung niên này cai ở na?

  Cuối cùng Mạc Phàm cũng không có thuyết mặc bộ này sự.

  Trên thực tế, Mạc Gia Hưng nguyện ý làm ra như vậy hi sinh lai với hắn mà nói là một loại làm cha chức trách và vinh quang, hắn tưởng nhượng con trai của mình biết, ngươi yên tâm đi học, ngươi chuyện không giải quyết được ta sẽ giúp ngươi giải quyết.

  Mà Mạc Phàm cũng biết, bả sự tình nói một cách thẳng thừng, sẽ chỉ làm Mạc Gia Hưng cảm thấy bi thương và xấu hổ vô cùng, dù sao người nam nhân nào không muốn làm một thập ma sự tình đều có thể vi nhi tử giải quyết bò B cha?

  Mạc Phàm không thể nói mặc, người khác khả dĩ không tuân theo nặng cha, nhưng mình không thể!

  Giá tiểu phá phòng, không được tựu không được, tối đa ba năm, chờ mình ma pháp đại thừa, thập ma cũng sẽ có.

  Xã hội này, ma pháp vi tôn!

  Mình cũng nhất định sẽ trở thành đỉnh thiên lập địa pháp sư tôn giả!

  * * *

  Kỳ nghỉ hè hai tháng qua thật nhanh, Mạc Phàm cảm giác cả người đều rơi vào thư hải lý liễu.

  Thiên lan ma pháp cao trung đồ thư quán thập ma thư đều có, mà hữu quan ma pháp học thư càng cân khoa học như nhau phức tạp, đông đảo, là thật chính ý nghĩa thượng học Hải vô nhai.

  Bất quá, Mạc Phàm đã thu hoạch rất lớn liễu, chí ít hắn đã không còn là mù chữ.. Nga, ma pháp manh liễu, chín năm nghĩa vụ ma pháp giáo dục giáo gì đó Mạc Phàm trên cơ bản nắm giữ, rất có Trương Vô Kỵ Càn Khôn Đại Na Di thần công luyện thành chân đạp quang minh đỉnh khí thế của liễu.

  Chín tháng nhất hào khai giảng, khai giảng hôm nay đối sở hữu ma pháp học sinh mà nói đều là không gì sánh được trọng đại ngày, bởi vì.. này không chỉ có quan hệ đến sở hữu học sinh bước vào ma pháp sư tối trọng yếu một, canh quan hệ đến các tương trở thành na phe ma pháp sư!

  Thức tỉnh, danh như ý nghĩa, hay nhượng trong thân thể giữ tại lực lượng tỉnh lại.

  "Tiểu quỷ, chúc ngươi nhiều may mắn a, hay nhất thức tỉnh một lửa viêm hệ, hội này cho ngươi ở ma pháp học sinh bên trong chiêm rất lớn tiện nghi, đến nỗi hệ khác tuy rằng cũng còn có thể, nhưng từ sơ cấp ma pháp sư sức chiến đấu mà nói còn là hỏa hệ hay nhất, nga, nham hệ cũng không thác.. Phong hệ cũng có thể.." Đồ thư quán tổng quản để ý Cố lão đầu nói rằng.

  Mạc Phàm lên tiếng, không để ý hắn, lão nhân này nói tới nói lui không dứt.

  Nói thật đi, Mạc Phàm tối hôm qua suốt đêm không ngủ, với hắn mà nói hôm nay thức tỉnh không đơn thuần là một lần vận mạng cải biến, càng trước nay chưa có nếm thử, ở thế giới cũ lý ma pháp loại vật này thị không có khả năng tồn tại a, ngày hôm nay chính có thể thật tâm thật ý cầm.

  Cẩn thận bẩn thị hoạt bính loạn khiêu!

  * * *

  Mạc Phàm ở lớp mười 8 ban, học hào cuối cùng một vị 48!

  Không có biện pháp, hắn trên căn bản là đi hậu môn vào.

  Học hào việt phía trước tựu ý nghĩa trong ma pháp thi lúc sổ càng cao, có người nói người như thế giống nhau thức tỉnh rồi mỗ hệ sau khi, tốc độ tu luyện có thể so với người bình thường khoái, bởi vì bọn họ đối toàn bộ ma pháp tri thức thông hiểu đạo lí, tu luyện như ý ứng với thủ.

  Rất không xảo, cái này lớp mười 8 ban 1 hào, hay Mạc Phàm bạn học cũ - Mục Bạch

  Mục Bạch kỳ thực hay mục thị thế gia người của, ra vẻ thị một chi thứ sống nhờ ở bên trong sơn trang, hắn sở dĩ vẫn luôn khinh thường Mạc Phàm tự nhiên là bởi vì ở mục thị bên trong sơn trang hắn đắc rốt cuộc tiểu thiếu gia, Mạc Phàm hay người hầu đắc nhi tử, cũng là người hầu.

  Đáng tiếc người này một chi thứ đệ tử và mục ninh tuyết loại này tiểu công chúa cấp bậc điều không phải một tầng thứ, Mục Bạch trước đây tựu các loại đòi mục ninh tuyết niềm vui, mục ninh tuyết súy cũng không súy hắn.

  Mục Bạch ma pháp thành tích tốt, ở mục thị thế gia lý hẳn là rốt cuộc trọng điểm bồi dưỡng đối tượng, có người nói người này nếu là thức tỉnh rồi Mục gia gia tộc hệ hàn băng hệ nói, hắn sau này tốc độ tu luyện càng đề thăng gấp mấy lần, dù sao mục thế gia có quá nhiều thế gia tài nguyên khả dĩ cung cấp, phân đáo Mục Bạch như vậy một chi thứ đệ tử thượng đều cùng người thường không cách nào sánh được.

  "Các học sinh, hoan nghênh các ngươi nhập giáo, nói vậy các ngươi rất nhiều người đều đang đợi ngày hôm nay cái này kẻ khác kích động thời khắc, trước đó ta có rất nhiều lời yếu cân đại gia thuyết." Đại ma pháp trong thao trường, toàn trường tân sinh một ngàn rưỡi trăm người chia làm hai mươi lớp thật chỉnh tề hình thành rô đứng thành hàng, nhìn qua vô cùng đồ sộ!

  "Các học sinh, các ngươi biết trở thành ma pháp sư là vì thập ma sao?"

  "Các ngươi vô luận là ở ma pháp sư na một vị trí đều không nên quên, chúng ta ma pháp sư dĩ thăm dò nhân loại phát triển, dĩ thủ hộ nhân loại vi là tối trọng yếu sứ mệnh, cũng đừng quên ở các ngươi an nhàn thành thị ở ngoài, còn có vô số yêu ma nhìn chằm chằm!"

  Hiệu trưởng nói rất dài rất dài vừa thông suốt nói, cuối cùng đến rồi đại gia muốn nhất nghe liễu.

  "Hảo, hôm nay thức tỉnh bắt đầu, mong muốn các ngươi có thể trở thành thời gian tới lang lảnh mọc lên ma pháp ngôi sao!"

  Lão hiệu trưởng vừa dứt lời, trong thao trường các đã không kềm chế được nội tâm vui sướng liễu.

  Ai không tưởng điều khiển lửa cháy mạnh tràn ngập phá hủy lực, ai không tưởng nắm trong tay hàn băng đông lạnh ở tất cả tà ác, ai không tưởng khống chế đại khí rong ruổi thiên địa, ai không tưởng thôi động nham đất chống đỡ xâm lấn?

  Ở vô số cố sự, tần số nhìn, điện ảnh trong có quá nhiều anh hùng đáng giá bọn họ sùng bái, đồng thời khát vọng trở thành như vậy ma pháp sư, ngày hôm nay chính là bọn họ bước trên ma pháp sư lữ trình bước đầu tiên, vô luận là ở thành thị ra yêu thú trong lĩnh vực kiêu ngạo, còn là nắm trong tay ma pháp đô thị quyền lực chí cao..
   
 6. Cố Khanh

  Bài viết:
  175
  Chương 4: Pháp hệ thức tỉnh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thức tỉnh thị 20 một lớp đồng thời tiến hành.

  Mạc Phàm thị 48 hào, hắn tương thị cả lớp cuối cùng một đi tiếp thu thức tỉnh ban cho.

  Chủ nhiệm lớp, cũng chính là mọi người ma pháp đạo sư - tiết mộc sinh đã đứng ở lớp hàng trước nhất, thức tỉnh sẽ ở trước mặt mọi người, các cần phải làm là đang bị gọi vào tên thời gian đi lên trước kỳ, tương hai tay đặt ở ma pháp đạo sư trước mặt cái kia thức tỉnh thạch, lẳng lặng cảm ứng.

  "Ta nói, đi hậu môn vào, ngươi sẽ không thức tỉnh thất bại ba, ta nghe nói có chút thực sự rất không có năng lực người của gặp phải thức tỉnh thất bại tình huống, như ngươi loại này đống cặn bả cảm giác còn chưa phải yếu lãng phí đắt giá thức tỉnh thạch năng lượng." Mặt khác nhất xếp thành hàng thượng, một Mạc Phàm bạn học cũ triệu khôn tam nói rằng.

  Triệu khôn tam thị Mục Bạch chó săn, Mục Bạch chính nghĩ đi tìm Mạc Phàm phiền phức thị tự hạ thân phận, sở dĩ hơn phân nửa sẽ làm triệu khôn tam xuất thủ.

  Triệu khôn tam nói thức tỉnh thất bại tình huống là có, kỳ thực Mạc Phàm cũng thật lo lắng cái này. Nghiêm ngặt bắt đầu thuyết hắn là.. Ừ, toán chuyển kiếp tới ba, nếu như thể chất và người nơi này phân biệt biệt, như vậy vui đùa tựu khai lớn!

  "Mạc Phàm ca, đừng để ý tới chó này thỉ, chờ một chút thức tỉnh một hỏa hệ cho hắn nhìn, gọi hắn biết thập ma khiếu mắt chó coi thường người!" Và Mạc Phàm phân ở cùng lớp nê hầu tử Trương Hậu nói rằng.

  Mạc Phàm không nói chuyện, đổi lại trước đây mình nhất định dùng chính mắng chửi người không mang theo nặng dạng khẩu tài phun tử giá triệu khôn tam chó săn, ngày hôm nay một cái kia tâm tình. Một mặt là quả thực rất khẩn trương, về phương diện khác không biết tại sao trên cổ mình mang cái kia hắc sắc hoa tai vẫn phát sinh kỳ quái rung động.

  Cái này hắc sắc hoa tai thị nguyên lai sơ trung hậu môn bảo vệ cửa thắng lão đầu di vật, Mạc Phàm rất hoài nghi thế giới này biến đổi lớn đầu sỏ gây nên hay hàng này, ngày đó Mạc Phàm hay mang giá hoa tai ở trường học hậu sơn ngủ.

  Sáng nay thượng, giá phá hoa tai hãy cùng trúng tà như nhau, không ngừng run rẩy, chiến tay của mình đều không ngừng đẩu, đẩu một không để yên.

  Mụ đản, ngươi đẩu mao a đẩu, ngươi tựu một quả hoa tai có thể hay không lão lão thật thật tố của ngươi hoa tai!

  "Mục Bạch!" Chủ nhiệm lớp tiết mộc sinh hô nhất cú.

  "Nha, hắn hay Mục Bạch a, lớn lên thật là suất, thành tích còn là đệ nhất nga."

  "Thị ni, thị ni, sáng sớm hôm nay ta liền thấy hắn, rất thích, không biết hắn hội thức tỉnh thập ma hệ ni, phỏng chừng điều không phải thủy hệ, quang hệ cái loại này giai đoạn trước phế hệ ba?"

  Mục Bạch nhất đứng ra, lập tức tựu nghe thấy được trong lớp có mấy nữ sinh ở nơi nào líu ríu, đồng thời dẫn tới khác ban một ít mê gái ở nơi nào liên tiếp ghé mắt.

  Mục Bạch nhất phó không thèm để ý chút nào hình dạng, nhãn thần cũng rất hưởng thụ loại này bị người nghị luận, hắn đi tới chủ nhiệm lớp trước mặt, mang trên mặt khiêm tốn và nụ cười tự tin.

  "Mục Bạch, thị nổi danh hàn băng thế gia mục thị thế gia ba?" Chủ nhiệm lớp tiết mộc sinh mỉm cười hỏi.

  "Chính thị."

  "Hảo, ngươi nếu như thức tỉnh chính là hàn băng hệ, ngươi sẽ phải bỉ người khác ưu việt rất nhiều, nhưng đừng quên cố gắng nhiều hơn, thiên phú dù sao quyết định không được tất cả." Chủ nhiệm lớp tiết mộc sinh nói rằng.

  Mục Bạch gật đầu, ngực lại nói thầm: Thị, thiên phú quyết định không được tất cả, nhưng không có thiên phú và của cải, tựu vĩnh viễn sinh hoạt tại xã hội tầng dưới chót nhất!

  Ở chủ nhiệm lớp cho phép hạ Mục Bạch từ từ tương hai tay đặt ở liễu mai huyền phù thức tỉnh thạch thượng.

  Thức tỉnh thạch hiện ra hậu tinh la mâm trạng, có một rõ ràng chưởng ấn, Mục Bạch nhìn như bình tĩnh nội tâm lại như nhau khẩn trương bất an đưa tay phóng đang thức tỉnh thạch mặt trên..

  Dĩ máu của hắn thống, thức tỉnh hàn băng hệ có khả năng lớn nhất, nhưng là mới có thể phát sinh một ít tình huống đặc biệt, vạn nhất thức tỉnh thành lăng thủy hệ có lẽ thánh quang hệ, phỏng chừng Mục gia bên kia cũng sẽ không tái như vậy coi trọng hắn, dù sao bọn họ không có khả năng lãng phí tài lực khứ chuyên môn tìm cho mình tương ứng thuộc tính tài nguyên.

  Tay phải để lên..

  Thức tỉnh thạch thượng đột nhiên nổi lên tinh thần quang huy, những.. này quang huy liên thành từng cái tinh vết dường như đặc thù huyết quản huyết mạch như nhau bò đến Mục Bạch trên tay phải.

  Mọi người đều là lần đầu tiên chính mắt thấy thức tỉnh, các học sinh đám nhón chân lên nhìn Mục Bạch.

  Mục Bạch đứng ở nơi đó vẫn không nhúc nhích, bị thể hồ nghi thức xối nước lên đầu giống nhau, đầu hơi vung lên..

  "Kẽo kẹt, kẽo kẹt, kẽo kẹt ~~~~"

  Đột nhiên, thức tỉnh thạch chu vi, một sương lạnh khí ở nơi nào lượn lờ.

  Những.. này sương lạnh càng ngày càng mạnh, dĩ nhiên là từ từ đống kết thức tỉnh thạch sát biên giới, kết thành liễu một mảnh tiểu trong sạch!

  "Hàn băng hệ, thực sự là hàn băng hệ a!"

  Đột nhiên, phía sau có người kêu lớn lên, trong đó còn kèm theo một ít nữ sinh tiếng thét chói tai.

  Mục Bạch đã nghe được âm hưởng liễu, ở mừng rỡ trung mở mắt!

  Quả nhiên là hàn băng hệ, có Mục gia bổn nguyên hệ, chính tựu dễ dàng hơn bị Mục gia đón nhận, thăng chức rất nhanh ngày không xa, thu thập Mạc Phàm loại này tiểu xã hội đống cặn bả không cân bóp chết một con kiến dường như.. Ai, sai, thức tỉnh rồi hàn băng hệ, chính rốt cuộc mục thị thế gia chính thống đệ tử, chính đâu còn có cần phải cân giá tiểu ma-cà-bông không chấp nhặt a.

  Thấy xa cao hơn, ừ, chính thấy xa cao hơn, thuyết bất hảo còn có cơ hội và mục ninh tuyết cùng nhau tu luyện!

  "Tốt, là rất tinh thuần băng hệ, ta nghĩ tinh thần của ngươi trong thế giới cũng đã xuất hiện một mảnh băng hệ tinh trần, nhiều hơn tu luyện, nhượng nó càng thêm lớn mạnh ba!" Chủ nhiệm lớp tiết mộc sinh trong mắt tràn đầy khen ngợi.

  Có thể ở thời điểm thức tỉnh tựu đống kết thức tỉnh thạch, nói rõ loại này hàn băng hệ lực lượng vượt qua thường nhân, rốt cuộc rất có thiên phú hàn băng hệ học đồ, người này nhật hậu hẳn là rất có tiền đồ!

  "Kế tiếp, khâu nguyệt anh!"

  Chủ nhiệm lớp vừa dứt lời, một mang trên mặt vài phần anh khí nữ sinh đi ra.

  "Hảo, thổ hệ, của ngươi tinh trần khởi bước không sai, xem ra và ngươi cố gắng trước đó thị không phân ra!"

  "Kế tiếp, hứa thanh lâm!"

  "Cũng là hàn băng hệ."

  Lúc này Mạc Phàm có cố ý nhón chân lên nhìn, hắn phát hiện đồng dạng là hàn băng hệ thức tỉnh, cái kia là hứa thanh lâm tên ở thời điểm thức tỉnh chỉ là xuất hiện một tầng nhàn nhạt sương vụ, cũng không có nhượng thức tỉnh thạch đông thành băng.

  Bởi vậy đó có thể thấy được đồng dạng là hàn băng hệ, hứa thanh lâm vô luận là thiên phú còn là tu vi đều phải thấp Mục Bạch rất nhiều rất nhiều.

  "Kế tiếp, lục tiểu bân."

  "Ừ, thủy hệ!"

  "A a a, ông trời của ta a, ta sao vậy sẽ là thủy hệ, ta chắc là hỏa hệ a!" Nhất thời cái kia khiếu lục tiểu bân cùng học quái kêu lên, phương viên hơn một trăm mễ đều nghe thấy.

  "Không nên nản chí, tu luyện thập ma hệ đều giống nhau, chỉ cần ngươi có thể đạt được trung giai ma pháp sư cấp bậc, ngươi tương thu được càng nhiều hơn ưu thế." Tiết mộc sinh trong mắt dẫn theo vài phần đồng tình, lại dùng trấn an mõm nói rằng.

  Lục tiểu bân cũng không có biện pháp khác, chỉ có thể thất hồn lạc phách trở lại vị trí của mình.

  Kỳ thực, ngay từ đầu thức tỉnh rất trọng yếu, nếu là hỏa hệ nói ở sơ cấp pháp sư cấp bậc tựu chính mình nhất định sức chiến đấu liễu, từ nay về sau tu hành phỏng chừng cũng có thể chiếm được không ít tiện nghi.

  Thủy hệ nói, sơ cấp thủy hệ kỹ năng thị - thủy ngự, phòng ngự hiệu quả không có nham hệ cường, không có tinh sửa tác dụng điều không phải rất rõ ràng, chí ít ở sơ cấp ma pháp sư là như thế này.
   
 7. Cố Khanh

  Bài viết:
  175
  Chương 5: Trời sinh song hệ thượng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Kế tiếp.."

  "Kế tiếp.."

  "Kế tiếp.."

  "Trương Hậu!"

  Đứng cách Mạc Phàm không tính là quá xa nê hầu tử Trương Hậu quay đầu lại cho Mạc Phàm một ánh mắt nói: "Mạc Phàm ca, ta quá khứ."

  "Hảo hảo nỗ lực lên."

  "Hanh, chúc ngươi cũng là thủy hệ." Triệu khôn tam lập tức nói đến nói mát.

  Trương Hậu hay một khỉ ốm kiền, thủ vãng nơi nào vừa để xuống, không bao lâu một kỳ dị phong vòng xoáy đang thức tỉnh thạch thượng hiển hiện, thổi trúng lão sư đắc vạt áo đều có chút cổ động liễu.

  "Tốt, phong hệ, thiên phú không tệ, phải thật tốt tu luyện, chớ lười biếng!" Tiết mộc sinh trên mặt đồng dạng lộ ra vẻ hài lòng.

  Chủ nhiệm lớp tiết mộc sinh ngực rất vui vẻ, bởi vì mới đến mười mấy hào, trong lớp mình tựu xuất hiện hai người chất lượng tốt thiên phú học sinh, giả như bọn họ hảo hảo dụng công nói cũng là có thể thi đậu tốt đại học học phủ.

  Đương nhiên tối để cho mình nhặt được bảo chính là 1 hào học sinh Mục Bạch, trác việt hàn băng hệ thiên phú, hơn nữa hắn phía sau hàn băng hệ thế gia, tương lai lương đống tài liễu!

  Xem ra lần này 8 ban phải có cơ hội cầm cờ đi trước.

  "Kế tiếp.."

  "Kế tiếp.."

  "Kế tiếp.."

  "Phốc ~~~~~"

  Thức tỉnh thạch thượng, một đạo màu cam ngọn lửa đột nhiên vọt lên.

  Một màn này nhượng cả lớp nhân thoáng cái mở to hai mắt nhìn.

  "Lửa.. Hỏa hệ!"

  "Kháo, lại còn là một muội tử, nữ sinh này khiếu thập ma a?"

  Trong lúc nhất thời, thức tỉnh nữ sinh kia trở thành tiêu điểm của cả lớp, hệ rốt cuộc nguyên tố hệ bên trong xuất sắc nhất liễu, thị sở hữu ma đồ cấp ma pháp sư thức tỉnh chọn đầu, giả như bọn họ khả dĩ lựa chọn..

  Đáng tiếc hỏa hệ tương đối ngạo kiều, xác suất toán thấp, trong một lớp học mặt tối đa cũng liền 3 một, một phần mười xác suất cũng chưa tới.

  "Nàng khiếu chu mẫn, hình như là chúng ta một cái lão sư nữ nhi." Có người nhỏ giọng nói.

  "Lớn lên hoàn rất đẹp a, nhanh đi nhận thức hạ."

  "Vậy cũng cẩn thận một chút, tuần này mẫn nhìn qua rất văn tĩnh thật biết điều, nhưng thật ra là bạo lực cuồng, không phải một nữ hài tử sao vậy thức tỉnh chính là lửa viêm hệ."

  "Có đạo lý, có đạo lý."

  "Rốt cuộc nữ từ mẫu nghiệp, văn Hoa lão sư biết sẽ phải rất vui mừng." Chủ nhiệm lớp tiết mộc sinh nói rằng.

  "Tạ ơn lão sư."

  "Kế tiếp.. Phong hệ"

  "Kế tiếp.. Quang hệ"

  "Lão sư, ta đi thiên thai, ngươi đừng lạp ta." Cái kia quang hệ cùng học nói rằng.

  "Kế tiếp.. Thủy hệ."

  "Quang hệ cùng học, chờ ta hạ, ta cùng đi với ngươi thiên thai."

  "Kế tiếp.."

  * * *

  Cuối cùng hầu như cả lớp hệ đều thức tỉnh rồi, Mạc Phàm tay cầm 48 hào học hào, nội tâm kinh hoàng không ngừng, sợ rằng cũng không có Mạc Phàm nội tâm như thế khẩn trương, cùng lúc hắn là gần nhất ba tháng tài tiếp xúc được ma pháp, về phương diện khác hắn thực sự lo lắng gặp phải thức tỉnh thất bại!

  "48 hào, Mạc Phàm!"

  "Đáo ngươi!" Trương Hậu xoay đầu lại khích lệ nói.

  "Đập nồi bán sắt tài vào, cũng đừng bão thập ma hy vọng, vận khí tốt điểm lộng một thủy hệ, quang hệ, tu luyện không được trung giai pháp sư cấp bậc tựu phế đi, vận khí bất hảo, thức tỉnh thất bại, sách sách sách, trực tiếp thập ma đều bồi rơi lạc." Triệu khôn tam miệng đầy nói mát nói.

  "Ngươi năng nhắm lại ngươi miệng chó sao?" Trương Hậu có chút cả giận nói.

  Ở Trương Hậu ngực Mạc Phàm chính là hắn đại ca, tuy rằng hắn ma pháp thành tích rất kém cỏi, lần này tiến ma pháp cao trung cũng là lánh mưu cách, nhưng hắn tuyệt không hy vọng thấy Mạc Phàm thức tỉnh bỉ người khác soa.

  Chín năm nghĩa vụ ma pháp giáo dục kỳ thực chính là vì thức tỉnh bắn rơi cơ sở, cũng theo đó hậu tu hành bắn rơi các loại lý luận, không đến nỗi trong tu hành không nghĩ ra, giả như không có học giỏi, cùng lúc thức tỉnh hội thất bại, về phương diện khác tu luyện dừng lại không tiến lên.

  Mạc Phàm mại khai liễu bước chân, xuyên qua đoàn người.

  "Chính là hắn a, hình như là đi hậu môn vào."

  "Ai vậy a, lớn lên hoàn thật đẹp trai." Một tiểu nữ sinh Manh Manh hỏi.

  "Rất tra một đệ tử lạp, ta nguyên lai ngay hắn lớp bên cạnh." Người cái nấm đầu miệng rộng nữ sinh nói rằng.

  "Như vậy a, thức tỉnh khả năng rất kém cỏi."

  "Có thể hay không thức tỉnh thành công hay là hỏi đề."

  "Ta nói, mấy người thánh quang hệ, lăng thủy hệ, các ngươi không nên nản chí a, chờ chờ các ngươi khán vị này Mạc Phàm cùng học thức tỉnh các ngươi cũng rất an ủi, người này cuộc thi hàng đơn vị sổ, cơ sở soa yếu mệnh, thức tỉnh rất khả năng thất bại." Lúc này triệu khôn tam và Trương Hậu mạ nóng nảy, rõ ràng lớn tiếng giễu cợt đứng lên.

  Hắn như thế vừa nói, này thánh quang hệ, lăng thủy hệ thật đúng là tựu cảnh giác cao độ liễu, giả như có người kỳ ba thức tỉnh thất bại, vậy thì thật là thật là làm cho người ta.. Khoan tâm.

  "Không nên tiếng động lớn xôn xao!" Tiết mộc sinh trừng mắt một cái thêu dệt chuyện triệu khôn tam.

  Mục Bạch khóe miệng lại hơi nhất di động, muốn hay Mạc Phàm trước mặt mọi người xấu mặt, người này vốn là một tra, có thập ma tư cách tiếp cận mục ninh Tuyết đại tiểu thư, đã biết ma suất, ma pháp thiên phú lại thích, hoàn như vậy nỗ lực, mục ninh tuyết sẽ phải cùng mình quan hệ rất gần kề mới là.

  "Đống cặn bả, ta thế nhưng nghe nói nhà ngươi bả phòng ở đều bán cung ngươi tới thức tỉnh, ngươi yếu thức tỉnh thất bại chân tìm một sông nhảy xuống xong hết mọi chuyện được rồi, miễn cho cho các ngươi gia hổ thẹn." Mục Bạch nhỏ giọng lời nói nhỏ nhẹ trứ, ngay Mạc Phàm từ bên cạnh hắn đi qua thời gian nói rằng.

  Mạc Phàm nhìn cái này Mục Bạch liếc mắt, nhịn xuống mạ cái này sỏa bức xung động, đi tới lão sư tiết mộc sinh trước mặt của.

  "Mạc Phàm, bắt tay phóng tới phía trên này đến đây đi." Tiết mộc sinh giọng nói bình hòa nói rằng.

  Làm chủ nhiệm lớp, tiết mộc sinh kỳ thực rất mổ trước mắt tên này học sinh đích tình huống..

  Trong ma pháp thi, trên căn bản là đếm ngược, bởi vì cấp trên dặn tài vào thiên lan ma pháp cao trung, cư tiết mộc sinh mổ giá Mạc Phàm hay một gia đình bình thường, một bối cảnh, một thiên phú, thành tích còn kém đắc không dám nhìn, như vậy học sinh đưa đến trong lớp mình tới cũng thị một cái đầu đông chuyện tình, rất dễ tựu lạp thấp cả lớp chỉnh thể ước định a.

  Ai, không có biện pháp, toán tự mình xui xẻo ba, chỉ mong tiểu tử này biệt thực sự thức tỉnh thất bại, vậy mình thật muốn thành toàn niên đoạn chê cười.

  Mạc Phàm thủ ở không ngừng run rẩy, đúng là vẫn còn có chút khẩn trương.

  "Bình ổn điểm, chớ run." Tiết mộc sinh nhắc nhở.

  Mạc Phàm dùng tay phải nắm chính tay phải, giá mới thành công bắt tay chưởng phóng đang thức tỉnh thạch thượng.

  Rất lạnh lẽo, cũng không biết có phải hay không trước nhân thức tỉnh chính là hàn băng hệ duyên cớ, toàn bộ thức tỉnh thì có một lạnh lẽo..

  Di, sai, sao vậy bắt đầu tê dại, nóng lên.

  "Nhắm mắt, cảm thụ tinh thần của mình thế giới!" Chủ nhiệm lớp tiết mộc sinh nói rằng.

  Thực sự là một vấn đề học sinh, giá cơ sở nước chảy cũng không biết.

  Mạc Phàm vội vàng nghe theo, nhắm mắt lại.

  Nếu nói thế giới tinh thần người đang nhắm mắt lại thời gian trong đầu gặp phải nhất mảnh hư vô, người bình thường sẽ ở hư vô trong không ngừng tưởng tượng, như điện ảnh đoạn ngắn như nhau xuất hiện này mơ hồ tưởng tượng hình ảnh, mà tương trong đầu của mình hoàn toàn chạy xe không thập ma cũng không nghĩ thời gian, trong óc hay nhất mảnh hư vô, dường như không có tinh thần bầu trời đêm.

  Thế giới tinh thần lý thập ma cũng không có, thế nhưng ngay Mạc Phàm đưa tay phóng đang thức tỉnh thạch thượng thời gian, hắn có thể cảm giác được một điện lưu lực lượng..

  Cổ lực lượng này từ bàn tay truyền lại đáo toàn thân, ngay sau đó như là chính mình nào đó thần kỳ ma lực như nhau đột nhiên ở chính mảnh hư vô thế giới tinh thần lý xẹt qua một đạo màu tím đường vòng cung, huyến lệ tuyệt luân, chấn động tâm linh!
   
 8. Cố Khanh

  Bài viết:
  175
  Chương 6: Trời sinh song hệ hạ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hư vô thế giới tinh thần có một tia sáng, Mạc Phàm nghiêm túc khứ nhận biết, chợt phát hiện chính hư vô trong xuất hiện một mảnh thật rất nhỏ tinh trần.

  Mạc Phàm một trận mừng rỡ!

  Cái này tinh trần đối ma pháp sư mà nói quá trọng yếu, hắn hay so sánh ma pháp sư tu vi trọng yếu căn cứ, nó tồn tại ma pháp sư tinh thần trong thiên địa, chiếm hư vô không gian việt khổng lồ đã nói lên cai ma pháp sư tu vi càng cao!

  Cái này tinh trần nội, Mạc Phàm đã khả dĩ thấy có thập ma đông tây bị điểm lượng, hình như là nhất mảnh nhỏ màu tím tinh trần, tương đối sinh toàn bộ thế giới tinh thần mà nói giá tinh trần quả thực nhỏ bé như ở trước mắt, nhưng giá đồng thời cũng ý nghĩa chính thức tỉnh không có thất bại, trong sách rõ ràng viết thế giới tinh thần lý có tinh trần, dù cho tái yếu ớt tái yếu ớt, tựu TM thức tỉnh thành công!

  Ha ha ha ha, ai nói lão tử hội thức tỉnh thất bại!

  Lão tử đây không phải là thức tỉnh thành công không?

  Thật muốn nhìn ngay lập tức khán triệu khôn tam và Mục Bạch vặn vẹo kiểm.

  Ừ?

  Chờ một chút, tinh trần thị thập ma nhan sắc.

  Điều không phải màu đỏ, hảo đáng tiếc, một thức tỉnh chính là hỏa hệ a.

  Màu đỏ tinh trần, đại biểu cho chính là hỏa hệ.

  Thanh sắc tinh trần, đại biểu cho chính là phong hệ.

  Nâu tinh trần, đại biểu cho chính là thổ hệ.

  Lam sắc tinh trần, đại biểu cho chính là thủy hệ.

  Kim sắc tinh trần, đại biểu cho chính là quang hệ.

  Tử sắc tinh trần, đại biểu cho..

  Ta một cây cỏ!

  Đột nhiên, Mạc Phàm cả người đều ngây dại!

  Tử sắc!

  Mình là tử sắc tinh trần, chính lại là tử sắc tinh trần!

  * * *

  "Ông trời của ta a, lớp bên cạnh có người thức tỉnh rồi lôi hệ!"

  Trong thao trường, đột nhiên nghe có học sinh kinh hô hô lớn.

  "Thập ma thập ma, xuất hiện lôi buộc lại? Ta đi, đã tu luyện mấy đời thật là tốt vận a."

  "Ở nơi nào, ở nơi nào, oa tắc, hảo huyễn khốc tử sắc, 7 ban chủ nhiệm lớp phỏng chừng đều hách liễu nhất đại khiêu ba."

  "Ô ô ô, giết ta đi, tại sao ta là thủy hệ, tại sao chưa cho ta lôi hệ, các ngươi ai cũng đừng cản ta, ta muốn đi thiên thai."

  "Đừng làm rộn, ngươi khiêu không chết, phía dưới cửa hàng một mảnh quang hệ thi thể."

  "Giá lôi hệ học sinh là muốn hoàn bạo toàn trường tiết tấu a!"

  Lôi hệ vừa ra, quả thực toàn trường oanh động!

  Muốn nói hỏa hệ thị sở hữu bình dân các ma pháp sư cảm giác đầu tiên tỉnh thủ chọn, như vậy lôi hệ quả thực hay lên trời ban cho hoàn mỹ đệ nhất hệ, bỉ hỏa hệ càng thêm bá đạo lôi lực nhượng ma pháp sư ở sơ cấp thời gian tựu chính mình lấy một địch nhiều sức chiến đấu kinh khủng, có các sư phụ công tác thống kê quá, thức tỉnh rồi lôi hệ học sinh trừ phi là chính hoang phế không học, trong đó có ngũ thành đã ngoài đều đột phá trở thành trung giai pháp sư!

  Trong ma pháp thi, trực tiếp đào thải có chừng 6 thành ma pháp học sinh, nhượng còn lại 4 thành học sinh trở thành thức tỉnh học sinh.

  Đám này thức tỉnh học sinh trung sợ rằng còn có 6 thành cũng bị đấu loại, bởi vì bọn họ ba năm ma pháp học sinh trung học đệ nhị cấp nhai sợ rằng bất kỳ một cái nào ma pháp đều thi không thả ra được.

  Toàn trường một ngàn này năm trăm danh tân sinh trung, chỉ có 1 lô-gích học sinh thức tỉnh sấm sét hệ, cũng đủ để cho thấy giá sấm sét hệ có bao nhiêu ma khiếp sợ hãi tục!

  * * *

  Trong lúc nhất thời, toàn trường sư sinh ánh mắt đồng loạt hướng phía lớp mười 7 ban người nam sinh kia bay đi, tên kia nam sinh rất trùng hợp mặc cũng là màu tím y phục, điều này làm cho hắn thức tỉnh lên từng đạo như có như không tử sắc lôi hình cung càng thêm xuất sắc lóa mắt, trong lúc nhất thời tên này có vẻ tự tin ngạo lạnh nam tử trở thành hơn một nghìn người tiêu điểm, đưa tới toàn trường sôi trào!

  "Di, sao vậy như thế sảo?" Mạc Phàm chậm rãi mở mắt, trên mặt mừng rỡ toàn bộ viết ở trên mặt liễu.

  Bất quá, hắn đả mở mắt thời gian lại phát hiện nguyên bản hoàn nhìn kỹ lão sư của mình chính ngước nhìn lớp bên cạnh, thấy đều mê li liễu.

  Mạc Phàm vừa quay đầu lại, phát hiện mình phía sau đắc sở hữu cùng học đều ở đây khán lớp bên cạnh.

  Thập ma tình huống?

  Các ngươi đều ở đây khán đâu?

  Rất nhanh, Mạc Phàm cuối cùng phát hiện thập ma vấn đề.

  Nguyên lai lớp bên cạnh xuất hiện một sấm sét hệ, mà đang ở chính thức tỉnh trong chớp nhoáng này, toàn trường sư sinh ánh mắt đồng loạt nhìn chăm chú vào cái kia so với chính mình khoái một thức tỉnh tên!

  Mạc Phàm vẻ mặt khổ ép nhìn thức tỉnh thạch thượng đồng dạng toát ra tử sắc lôi hình cung, thật hy vọng một cái tát vỗ vào chính chủ nhiệm lớp trên mặt của nói cho hắn biết, ngươi ước ao lớp bên cạnh một mao a, lão tử cũng là cuồng túm khốc huyễn điểu tạc ngày lôi hệ!

  Mạc Phàm vừa muốn nói, đột nhiên hẳn là kết thúc thức tỉnh thạch lại một lần nữa xuất hiện tinh thần quang huy, giống huyết mạch như nhau hướng phía Mạc Phàm trên bàn tay tụ tập quá khứ.

  Mạc Phàm vẻ mặt kinh ngạc!

  Thức tỉnh điều không phải kết thúc sao, sao vậy cái này thức tỉnh thạch hựu khởi động một lần?

  Mạc Phàm muốn bắt tay rút ra, thế nhưng cổ ma lực đã theo bàn tay mình truyền tới toàn thân.

  Lửa nóng.

  Một lửa nóng năng lượng!

  Mạc Phàm cũng không biết xảy ra thập ma sự, nhưng một cổ lực lượng khu sử hắn lại một lần nữa tiến vào thế giới tinh thần trong, cảm giác giá đệ nhị cổ lực lượng xâm lấn.

  Hư vô thế giới tinh thần lý, màu tím tinh trần như cũ ở chính nó khu vực lý lóng lánh hơi yếu quang huy, nhìn qua rất khát vọng nhân khứ nhượng chúng nó càng thêm chói mắt càng thêm nỡ rộ.

  Đây là Mạc Phàm sấm sét hệ tinh trần, trước đó không lâu thức tỉnh lực lượng.

  Khả một.. khác cổ thức tỉnh lực dường như trước lôi hệ như nhau xông vào, ở Mạc Phàm thế giới tinh thần lý xẹt qua một đạo xúc mục kinh tâm hỏa diễm đường vòng cung, nhìn qua giống đốt cháy Lưu Tinh, nhượng Mạc Phàm cả người đều rung động liễu!

  "Giá.. Đây là.."

  Chính thế giới tinh thần lý xuất hiện một mảnh "Màu đỏ tinh trần"!

  Mạc Phàm đầu tiên là hơi có mê man, nhưng tùy hậu triệt để rơi vào điên cuồng vậy mừng rỡ trung liễu!

  Hỏa hệ!

  Chính hựu thức tỉnh rồi một hỏa hệ!

  Dĩ nhiên là song hệ!

  Chính dĩ nhiên thức tỉnh rồi song hệ!

  Phải biết rằng ở sơ cấp ma pháp sư cấp bậc bên trong, sở hữu học sinh đều chích khả năng thức tỉnh phe, gặp phải trời sinh song hệ người của cơ hồ là không có a, bỉ một phần ngàn sấm sét hệ xác suất còn phải tiểu một hơn vạn bội!

  Ông trời của ta!

  Mạc Phàm cảm giác mình thoáng cái bị hạnh phúc chàng đã hôn mê.

  Lôi hệ xuất hiện đã nhượng hắn mừng rỡ như điên liễu, lửa viêm hệ lần thứ hai xuất hiện, hình thành trời sinh song hệ hắn quả thực yếu mừng đến chảy nước mắt!

  Xem qua ma pháp kiến thức Mạc Phàm rất rõ ràng rất rõ ràng, đa phe ý nghĩa từ khởi bước tựu vượt lên đầu người khác, hệ dữ hệ trong lúc đó tu luyện đều là độc lập.

  Tựa như nhất khoản võng du, toàn bộ phục vụ khí người của đều chỉ có thể khai một hào nơi nào khổ ép đả quái thăng cấp tu luyện, mà chính trực tiếp khai hai người hào, là tối trọng yếu thị hai cái này hào là có thể dung hợp ở một vai trên người, chiến đấu này lực thì không phải là 1+1=2 vấn đề!

  Giá quá sung sướng!

  Lão tử trời sinh song hệ, một điểu tạc ngày lôi hệ, một cái bạo lực hỏa hệ, khán xem ai có thể đáng ta!

  Đắm chìm trong cha mại phòng khuất nhục, hổ thẹn vào giờ khắc này hễ quét là sạch, Mạc Phàm rất rõ ràng rất rõ ràng, nếu là mình hảo hảo tu luyện, hảo hảo nỗ lực, bả hai người hệ đều tu luyện chính tương trở thành bao trùm sinh đồng cấp ma pháp sư trên!

  Thập ma mấy trăm năm nội tình mục thị, thập ma hàn băng thế gia, có thể có lão tử hôm nay sinh song hệ bò B sao!
   
 9. Cố Khanh

  Bài viết:
  175
  Chương 7: Trà xanh nam

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Thực sự là.. Ai, người học sinh này sao vậy sẽ không phân phối đáo ta lớp học, rơi xuống trương kiến quốc trên tay của, cái này nhượng trương kiến quốc nhặt được Thiên Bảo liễu." Chủ nhiệm lớp tiết mộc sinh trên mặt viết đầy ước ao đố kị.

  Mà ở trước mặt nhất Mục Bạch, trên mặt kinh ngạc quá hậu sinh ra vài phần âm trầm và chẳng đáng.

  Lôi hệ rất giỏi a, nếu như không hiểu được tu luyện còn là một củi mục, người Trung quốc như thế nhiều hơn một ít cường hệ một thập ma hảo đại kinh tiểu quái, cũng không phải trời sinh song hệ ngày như vầy túng anh tài, nói lầm bầm, chờ sau này xem ta không đem ngươi thải làm thịt, lại dám theo ta thưởng danh tiếng.

  Nga, thiếu chút nữa đã quên rồi khán Mạc Phàm giá đống cặn bả thị thập ma buộc lại, thức tỉnh như thế cửu, trên cơ bản thất bại ba.

  "Oa, oa, thị hỏa hệ cũng!"

  "Nguy a, lớp chúng ta lại thêm một hỏa hệ."

  "Là ai thuyết hắn hội thức tỉnh thất bại a, lại là hỏa hệ, làm cho nhân ước ao a."

  Sấm sét hệ kinh phát hiện phong ba chậm rãi chìm xuống hậu, đại gia cuối cùng phát hiện Mạc Phàm thức tỉnh hệ.

  Cái kia khiếu trước thức tỉnh lửa viêm hệ là chu mẫn nữ hài có vẻ có chút tiểu kinh nhạ, cố ý đa nhìn thoáng qua Mạc Phàm, phát hiện hắn thức tỉnh thạch thượng quả thực xuất hiện ngọn lửa, cái này ngọn lửa cảm giác hoàn so với chính mình tràn đầy một ít.

  "8 ban hựu ra một hỏa hệ a."

  "Mặc dù không có sấm sét hệ như vậy hi hữu, nhưng hỏa hệ cũng rất lợi hại a!"

  "Lửa.. Hỏa hệ.." Tiết mộc sinh vẻ mặt đờ đẫn nhìn trước mắt tên này học sinh.

  Sấm sét hệ xuất hiện nhượng tiết mộc sinh thiếu chút nữa đã quên rồi vấn đề này học sinh tồn tại, vốn tưởng rằng người học sinh này hội thức tỉnh thất bại, thật không ngờ hắn dĩ nhiên thức tỉnh thành công, canh càng không nghĩ đến chính là hắn thức tỉnh chính là nổi tiếng hỏa hệ!

  Giá.. Đây cũng là nhặt được bảo a!

  Hơn nữa nhìn lửa này viêm tràn đầy trình độ, ra vẻ thiên phú hoàn bỉ chu mẫn cao một chút.

  Tiết mộc sinh chân thật không ngờ chính nghĩ hội xả lớp hậu thối học sinh cư nhiên đột nhiên cho mình mặt dài liễu!

  "Không sai, không sai, rất tốt, khiếu thập ma tên.. Nga, Mạc Phàm đúng không!" Tiết mộc sinh cao hứng nheo mắt lại.

  "Ừ." Mạc Phàm gật đầu.

  Mạc Phàm vốn tưởng rằng có người thấy được chính sấm sét hệ thức tỉnh, thế nhưng khi hắn quan vọng bốn phía thời gian, lại hết ý phát hiện căn bản không có nhân chú ý tới mình trước sấm sét hệ thức tỉnh..

  Phỏng chừng na hội lớp bên cạnh sấm sét hệ xuất hiện quả thực thái rung động, diệc có lẽ chính thức tỉnh sấm sét hệ lực lượng quá nhỏ yếu.

  Ngay từ đầu thức tỉnh thì mạnh yếu thứ này có ảnh hưởng, nhưng cũng không phải là tính quyết định, thì là ngay từ đầu thức tỉnh hệ tương đối yếu ớt, cũng có thể đi qua ngày mốt nỗ lực tu luyện chậm rãi bù đắp đứng lên.

  "Hỏa hệ học sinh, ừ, ừ, sau này nhất định phải hảo hảo nỗ lực, có thập ma không biết cứ tới vấn lão sư." Chủ nhiệm lớp tiết mộc sinh vỗ vỗ Mạc Phàm vai, rất là vui mừng nói rằng.

  Mạc Phàm nội tâm còn đang mừng như điên trong.

  Bất quá hắn cũng không có quá mức đắc ý vênh váo, đổi lại giống nhau niên thiếu phỏng chừng hận không thể lập tức đem chính vừa thức tỉnh sấm sét hệ bày ra, một trời sinh song hệ hoàn bạo cái kia sấm sét hệ tên.

  Mạc Phàm không có như vậy tố, trời ghen tỵ anh tài, huống chi người đâu?

  Mạc Phàm biết mục thị bên kia có người đối với mình rất lớn địch ý, mình nếu là cho thấy trời sinh song hệ, yếu ma phục tòng, yếu ma bị giết chết, mình là có tuyệt thế song hệ, khả chính chung quy quá nhỏ bé, chờ mình càng cường đại rồi tái càn rỡ đứng lên cũng không trễ!

  Mạc Phàm quay đầu lại nhìn thoáng qua Mục Bạch và triệu khôn tam phản ứng.

  Quả nhiên, hai người này kiểm đều ở đây co quắp!

  "Tiểu tử này đi thập ma vận cứt chó, thức tỉnh thành công không nói, hoàn thức tỉnh rồi hỏa hệ!" Mục Bạch nhìn như ra vẻ đạo mạo, trong lòng lại thô tục hết bài này đến bài khác liễu.

  "Ta một cây cỏ, điều này ma khả năng, hỏa hệ.." Chó săn triệu khôn tam cũng thấy choáng váng.

  "Ha ha, ta đã nói Mạc Phàm ca nhất định bất phàm, hỏa hệ, bò B, hay bò B, ngươi triệu khôn tam một phong hệ toán một cầu a." Trương Hậu vui vẻ nhảy dựng lên, thấy chó săn triệu khôn tam bộ dáng kia nhất thời cảm giác được nhân nhất khẩu ác khí.

  Triệu khôn tam vẻ mặt tức giận, phong hệ lúc ban đầu và lửa viêm hệ bỉ biện nói, nhất định là phong hệ thua thiệt!

  Mạc Phàm xoay người, vẻ mặt tiêu sái dáng tươi cười, tắm ánh dương quang nhất thời giống dưới chân thảm phô khai, hai bên thiếu nữ thét chói tai, chẩm một đường làm quan rộng mở khả dĩ hình dung.

  Từ Mục Bạch bên người lúc đi qua, Mạc Phàm yên lặng hướng phía hắn giơ lên ngón tay giữa, toàn bộ khinh bỉ động tác hành văn liền mạch lưu loát, nhìn qua cân chào hỏi như nhau như vậy không có vi và cảm.

  Mục Bạch cảm giác mình ăn đối phương trọn vẹn tức giận công tâm trào phúng kỹ năng, ngực muộn phải hơn nổ.

  Hít thở sâu một hơi, Mục Bạch tự nói với mình phải giữ vững hình tượng, nhất định phải bảo trì hình tượng, mình không thể cân cái này tiểu ma-cà-bông không chấp nhặt, mình là Mục gia nửa cậu ấm, người này chỉ là tạp dịch nhi tử.

  "Cái phế vật này thức tỉnh thành công không nói, dĩ nhiên thức tỉnh chính là giai đoạn trước ưu thế rất lớn hỏa hệ, phế vật cũng có phế vật cẩu vận.. Còn có, canh mẹ nó làm giận chính là lớp bên cạnh xuất hiện một hiếm thấy lôi hệ, chính hắn một tổ truyền băng hệ danh tiếng bị hắn hoàn toàn đè tới liễu, mẹ một đản!" Biểu hiện ra cân một bạch mã vương tử Mục Bạch ở trong lòng lại sớm đã thành thô tục hết bài này đến bài khác.

  Mạc Phàm về tới vị trí của mình, đồng thời cũng cảm thụ được chu vi các học sinh tuyệt nhiên bất đồng ánh mắt..

  "Hỏa hệ cũng, sau này người này tận lực chớ chọc."

  "Thập ma chớ chọc, muốn đánh hảo quan hệ, ta một quang hệ nếu muốn ở trường học lẫn vào, phải kháo hỏa hệ đại ca chỗ dựa liễu."

  "Được rồi hắn gọi thập ma tên, gọi là Mạc Phàm sao?"

  Chu vi cùng học xì xào bàn tán, nhưng cũng truyền vào đến rồi Mạc Phàm trong tai, Mạc Phàm một trận thần thanh khí sảng, lại cố ý nhìn thoáng qua đồng dạng nghe lời nói này Mục Bạch, quả nhiên Mục Bạch khóe miệng một mực trừu.

  Mạc Phàm sớm biết rằng Mục Bạch là một thập ma mặt hàng, suốt ngày đến muộn trang trà xanh, vừa nhìn trên mặt hắn giả giả không thể nói là biểu tình chỉ biết trong lòng hắn cực kỳ không dễ chịu.

  Trà xanh nam, lão tử thức tỉnh một hỏa hệ ngươi tựu khí thành cái này tính tình, chờ biết ngươi Mạc Phàm gia gia còn có sấm sét hệ.. Ngươi không được mổ bụng tự sát?
   
 10. Cố Khanh

  Bài viết:
  175
  Chương 8: Căn bản không dừng được

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ngày mùa hè chuyển thu, lá rụng ở trong gió quay, bay vào đến rồi vườn trường thao trường.

  Thao trường bàng, một mảnh nồng đậm lục ấm, ngọ hậu dương quang rơi đi qua lá cây khe biến thành một luồng lũ, như là một đặc biệt thu hậu sân khấu.

  Đối Mạc Phàm mà nói, thời gian là trôi qua rất nhanh rất nhanh, thức tỉnh sau khi giá đã qua có lưỡng tháng.

  Giá hai tháng Mạc Phàm làm chích có một việc hay ngồi ở đây khỏa dưới tàng cây - minh sửa!

  Ngày đầu tiên tiết 1: Khóa thượng, chủ nhiệm lớp tiết mộc sinh ra được cấp sở hữu ma pháp các lên trọng yếu nhất khóa: Ma pháp thả ra!

  Ma pháp thả ra tổng cộng cũng chỉ có rất đơn giản rất đơn giản ba bước (đi).

  Đệ nhất, minh sửa.

  Đệ nhị, bả khống.

  Đệ tam, thả ra!

  Minh sửa, danh như ý nghĩa, hay hết sức chăm chú khứ tự hỏi.

  Người đang nhắm mắt lại thời gian, đầu óc kỳ thực nhưng cũng đang không ngừng cảm nghĩ trong đầu ra các loại hình ảnh.

  Nhưng nếu như thập ma cũng không tưởng, đồng thời không bị quấy rầy thời gian, chính trong óc thị một mảnh trống không!

  Ma pháp sư thức tỉnh sau khi, hắn giá phiến trống không trong thế giới liền gặp phải tương ứng hệ tinh trần.

  Nói cách khác, hiện tại chỉ cần Mạc Phàm nhắm mắt lại, hoàn toàn không đi cảm nghĩ trong đầu bất cứ chuyện gì nhượng trong óc đạt được một mảnh như hắc sắc vũ trụ vậy trống không thời gian, lôi hệ tinh trần và hỏa hệ tinh trần sẽ tại đây phiến trống không trong đầu hiện lên.

  Lôi hệ tinh trần vi tử sắc, nhìn qua tựa như một mảnh màu tím bụi vũ trụ ai huyền phù ở nơi nào, duy mỹ mê người, huyến lệ nhiều vẻ.

  Lôi hệ tinh trần nội tổng cộng có thất khỏa chấm nhỏ, những.. này chấm nhỏ môn ở khắp nho nhỏ tinh trần lý tố vô quy tắc vận động, tựa như bảy bướng bỉnh đắc không nghe lời tiểu hài tử, tinh lực dư thừa ở bên trong chạy tới chạy lui.

  Đối sinh bất kỳ một cái nào đã thức tỉnh rồi ma pháp học sinh mà nói, chỉ cần có thể làm được trống không trung hiện ra tinh trần, đồng thời thấy tinh trần nội hài tử như nhau hoạt bát phát ra sáng chấm nhỏ, coi như là hoàn thành minh sửa.

  Có thể nói, giá người thứ nhất bước (đi) thực sự rất đơn giản, mà giá hai tháng sở hữu ma pháp học sinh bị bố trí trở về bài tập ở nhà cũng chỉ có cái này.

  Minh sửa, từ cật cơm tối xong mà bắt đầu minh sửa, vẫn minh tu đến mệt mỏi lực tẫn, liền đi ngủ.

  Ngày thứ hai, ban ngày khóa thượng hoàn hậu, như cũ minh sửa, minh tu đến mệt mỏi lực tẫn kế tục đi ngủ..

  Mạc Phàm cũng không có lười biếng, hắn làm như vậy, làm tròn hai tháng, bao quát cuối tuần hắn đã ở làm minh sửa, rất nhiều lần hắn đều rất không rõ các sư phụ tại sao cấp cho đại gia bố trí hạng nhất như thế đơn giản nhiệm vụ dài đến hai tháng.

  "Nếu không, tự ta thử trước một chút bả khống?" Mạc Phàm cảm giác mình đã khả dĩ rất nhuần nhuyễn tiến nhập minh sửa, sinh là muốn bắt đầu một bước kế tiếp.

  Ma pháp thả ra người thứ hai bước (đi) cũng rất đơn giản rất đơn giản.

  Tiến nhập minh sửa sau khi, sẽ thấy tinh trần, mà tinh trần nội có bảy hoạt bát tinh lực sự dư thừa vô quy tắc chạy tới chạy lui chấm nhỏ.

  Bả khống, đó là dùng tinh thần của mình ý niệm khứ khống chế những.. này chấm nhỏ, nhượng chúng nó an tĩnh lại, đồng thời ngoan ngoãn đứng ở riêng vị trí, gắn bó một đạo tinh quỹ.

  Tinh quỹ gắn bó, ma pháp lực để cho đạo này tinh quỹ truyền đáo ma pháp sư trong thân thể, hóa thành chân chính ma pháp, thả ra ngoài!

  "Chạy trốn thật đúng là khoái, nhượng ba ba sờ sờ." Mạc Phàm bắt đầu thử dữ chấm nhỏ tố câu thông.

  Dùng ý niệm của mình khứ bả khống ở chấm nhỏ, Mạc Phàm lúc này đã khóa được một tát vui mừng chấm nhỏ, thử nhượng nó trái lại nghe lời đậu ở chỗ này.

  "Sưu ~~~~~~"

  Viên kia chấm nhỏ không gì sánh được cao lãnh, điểu cũng không có điểu Mạc Phàm, giống một đụng tới quái cây cao lương tiểu la lỵ, thoát được phi khoái!

  "Kháo, như thế ngạo kiều, quên đi, hoán một thử xem." Mạc Phàm lại bắt đầu khứ dữ một viên khác lôi hệ chấm nhỏ tố câu thông.

  "Tiểu quai quai, ba ba tại đây, mau tới đây, nghe lời.."

  "Sưu ~~~~~"

  Viên thứ hai chấm nhỏ nhất phó gặp phải bệnh tâm thần viện chạy trốn phạm như nhau, chạy trốn phi khoái.

  Mạc Phàm hựu thử một chút cái khác mấy viên chấm nhỏ, một dạng, một có một tương Mạc Phàm đương một hồi sự, có mấy người thậm chí cảm giác được Mạc Phàm ý niệm ở nhượng nó tố thập ma thời gian, chúng nó bỏ chạy đắc nhanh hơn!

  Chấm nhỏ đang xoay tròn, chạy như bay thời gian, ma pháp lực lượng là vô pháp truyền.

  Giống như là nhất sợi giây điện, điện năng ở tinh trần nội bộ, muốn đem điện năng thả ra ngoài, sẽ bả chấm nhỏ gắn bó một cái tuyến, truyền lại đáo ma pháp sư trong thân thể..

  Đáng tiếc, những.. này lôi hệ chấm nhỏ một có một thị nghe lời, không đi bính chúng nó hoàn hảo, một ngày thử và chúng nó câu thông, chúng nó bỏ chạy đắc phi khoái, quả thực cân ăn năm trăm cân huyễn mại, ni mã căn bản không dừng được!

  "Giá yếu sao vậy cảo, lão tử lôi ấn kỹ năng yếu năm nào mã nguyệt tài học đắc hội a?" Mạc Phàm một trận trứng đau.

  Sấm sét hệ sơ cấp kỹ năng chính thị - lôi ấn.

  Kỹ năng này chắc là sở hữu hệ sơ cấp ma pháp trong nhất thực dụng kỹ năng, học xong đồng thời thạo nắm trong tay, trên căn bản là có nổi tiếng sức chiến đấu.

  Đáng tiếc a, kỹ năng điều không phải như vậy dễ học được.

  Lôi hệ chấm nhỏ sinh động tính tương đương cao, yếu để cho bọn họ dừng lại căn bản không phải một hai ngày có thể hoàn thành sự tình.

  "Hiện tại ta ngay cả một chấm nhỏ đều bả khống không được, yếu đồng thời bả khống ở thất khỏa chấm nhỏ.. Lộ thật đúng là điều không phải vậy trường."

  Quả nhiên, đọc sách và học ma pháp như nhau, điều không phải một hai ngày là có thể giải quyết.

  * * *

  Khí trời chuyển lạnh, hậu hậu áo lông đã thay thế các cô gái váy ngắn tất chân, bất tri bất giác đã đến phía nam một hệ thống sưởi hơi bị đông cứng thành cẩu mùa.

  "Hắc thu ~~~~~~ mẹ nó, sớm biết rằng tiên trở mình lửa viêm hệ phi tử bài liễu, không đúng mùa đông này hội khá hơn một chút." Nhất sáng sớm, ở trên sân thượng luyện tập bả khống Mạc Phàm mắng nhất cú.

  Hựu trải qua hơn một tháng luyện tập, Mạc Phàm đã có thể đem khống ở 4 khỏa chấm nhỏ liễu.

  Cái này bả khống chấm nhỏ quá trình.. Sao vậy nói sao, có điểm như độ khó cao hãy hơn mễ nặc bài.

  Nói cách khác, ngươi yếu một hơi thở tương bốn tờ đa mễ nặc bài thận trọng buông, không cho chúng nó xuất hiện một điểm lay động, thì là thành một bước nhỏ.

  Một ngày một cái chấm nhỏ đa mễ nặc bài không có cất xong, bài nhất đảo, tất cả từ đầu đã tới!

  Chấm nhỏ hay như vậy, đầu tiên ngươi muốn đi tập trung một viên chấm nhỏ, dùng ý niệm của mình khứ mệnh lệnh nó tĩnh, mà nhượng chấm nhỏ ngừng trong quá trình này ngươi phải hết sức chăm chú, dù cho đã bị chấm nhỏ tinh thần phản kháng dẫn đến đầu óc một trận làm đau cũng muốn cắn răng dừng lại, càng không thể có một chút xíu tinh thần phân tán.

  Chỉ có như vậy cắn răng, cao độ tập trung tinh thần khứ mệnh lệnh, khứ dữ chấm nhỏ tố chống lại, mới có thể nhượng có chút táo bạo sấm sét chấm nhỏ trái lại nghe lời, ngoan ngoãn huyền đậu ở chỗ này.

  Mà nhượng một chấm nhỏ nghe lời sau khi, hoàn phải tái phân ra một tinh thần lai, tố chuyện giống vậy, nhượng viên thứ hai táo bạo chấm nhỏ cũng giống vậy nghe lời, vững vàng bả khống ở.

  Giả như không cẩn thận bởi vì quá độ sữa ong chúa lực ở viên thứ hai chấm nhỏ thượng mà không có kế tục dùng tinh lực ngăn chặn viên thứ nhất chấm nhỏ, mới vừa rồi còn rất nghe lời chấm nhỏ lập tức sẽ bay đi, thuận tiện mang đi vừa yếu nghe lời viên thứ hai chấm nhỏ, nhượng tất cả kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

  Trước chợt nghe các sư phụ nói qua, bả khống chấm nhỏ cái này bước (đi) thị vô cùng khó khăn, cùng lúc điều khiển độ khó phi thường cao, về phương diện khác cần các ma pháp sư có đầy đủ tinh thần lực khứ tiêu hao.

  Như Mạc Phàm mỗi ngày như vậy luyện tập bả khống, bả khống thất bại một lần, sẽ cảm giác cả người tinh thần mệt mỏi rã rời vài phần, một ngày đêm tối đa liên tục luyện tập lưỡng mấy giờ, cả người sẽ ở vào một loại tinh thần hỏng mất trạng thái, ù tai, hoa mắt, đầu óc một mảnh hỗn loạn.

  Lúc này liền bất năng tái minh sửa hoặc là đem khống liễu.

  Nói trắng ra là, luyện tập "Bả khống" thị kẻ trộm TM hao tổn lam, quan tâm lam tối đa dùng 2 mấy giờ.
   
 11. Cố Khanh

  Bài viết:
  175
  Chương 9: Đệ thất khỏa chấm nhỏ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "4 viên, 5 khỏa cùng nhau bả khống, độ khó lớn hơn a, ai, không biết học kỳ này kết thúc tiền có thể hay không hoàn thành bả giá 7 một tiểu hỗn đản toàn bộ bả khống ở, gắn bó tinh quỹ lai.. Nói lại nói tiếp, hầu tử thuyết hắn hiện tại từng cuối tuần tối đa chỉ có thể luyện tập 1 canh giờ bả khống, nhiều 5 phút phải tan vỡ, cũng không biết tại sao ta ngay từ đầu có thể luyện tập 2 mấy giờ, chẳng lẽ thị thức tỉnh song hệ duyên cớ?" Mạc Phàm lầm bầm lầu bầu nói rằng.

  "Bả khống một lần chấm nhỏ lam hao tổn hẳn là là giống nhau, nói cách khác ta lam lượng bỉ hầu tử bọn họ yếu nhiều gấp đôi?"

  Từng ma pháp học sinh tinh thần lực đều có hạn, mỗi thử khứ bả khống một lần chấm nhỏ, đối tinh thần đều là một lần tổn hao, dĩ hiện tại ma pháp các tinh thần lực tiêu chuẩn, ra vẻ tuyệt đại đa số mọi người chỉ có thể luyện tập bả khống 1 mấy giờ..

  Trống rỗng nhiều hơn 1 canh giờ ưu thế, hơn nữa Mạc Phàm mỗi ngày nỗ lực, hắn tiến độ đã siêu việt đồng bạn cùng học rất nhiều, cho dù là trong lớp xuất sắc nhất mộ bạch nghe hắn chó săn thuyết hắn cũng bất quá thị bả khống liễu 3 khỏa chấm nhỏ.

  7 khỏa tài tu thành chính quả, Mạc Phàm đã đem khống liễu 4 khỏa, đồng thời có hi vọng ở tuần lễ này nội đột phá 5 khỏa, xem ra thức tỉnh song hệ cung cấp cấp Mạc Phàm không chỉ là khả dĩ khai số kép, liên phản trầm mê thời gian đều bỉ người khác dài quá!

  Đây chính là hoàn mỹ ưu thế a!

  Chính đi lên nhân sinh đỉnh, cưới vợ bạch phú mỹ sắp tới!

  * * *

  * * *

  Tám giờ chuẩn đi học, tiết 1: Thị yêu ma khóa, phụ trách giáo yêu ma chương trình học lão sư chính thị lớp bên cạnh chủ nhiệm lớp trương kiến quốc.

  "Mạc Phàm, ngươi sao vậy hựu muộn, thì không thể thái độ đoan chính một chút sao, ngươi vốn là thiên phú không bằng tuyệt đại đa số cùng học, đáy hựu đặc biệt kém cỏi, hoàn học được như thế không nghiêm túc, ngươi nhìn ta một chút môn ban chiếu đình cùng học, thiên phú lôi hệ, thiên tư thông minh, đáy hảo, học ma pháp thái độ lại thích, người khác hiện tại đã có thể đem khống 4 khỏa lôi hệ chấm nhỏ, mà còn ngươi, ta nghe nói ngươi hỏa hệ chấm nhỏ đến nay hoàn sẽ không đem khống, hỏa hệ thức tỉnh ở trên người ngươi đều phải lãng phí!" Trương kiến quốc vừa nhìn thấy Mạc Phàm khoan thai tới chậm, lập tức không chút khách khí khiển trách đứng lên.

  Mạc Phàm không khỏi lật ra bạch nhãn, trương kiến quốc lão sư chân ni mã không dứt, hầu như mỗi tiết khóa đều phải nói một chút cái kia lôi hệ tên.

  Nếu nói chiếu đình cùng học chính thị vị kia ở buỗi lễ tựu trường thượng thức tỉnh rồi sấm sét hệ tiểu tử, trương kiến quốc mỗi ngày đều yếu treo bên mép, ngay cả nhất phó giáo dục người khác biểu tình trên mặt cũng sẽ toát ra không che giấu được đắc ý.

  "Tên kia bả khống 4 khỏa chấm nhỏ liễu sao, lão tử đã 6 khỏa còn kém cuối cùng một liễu." Mạc Phàm âm thầm chẳng đáng, lại cũng không có nói ra lai, chỉ là ưu tai du tai đi tới chính chỗ ngồi.

  "Hảo, đại gia mở yêu ma chi thư, ngày hôm nay ta tương kế tục cấp đại gia giảng thuật tương đối thường gặp yêu ma. Mọi người đều biết, yêu ma phân bố ở nhân loại chúng ta sống ở thành thị ở ngoài, đối với nhân loại chính mình tuyệt đối công kích tính, chúng nó chung quanh du đãng, chém giết lẫn nhau.. Như vậy một ngày có ma pháp sư yếu bước vào dã ngoại, gặp phải chỉ có một con mắt ma lang thì cai sao vậy tố ni?" Trương kiến quốc đã bắt đầu mi phi sắc vũ giảng thuật chương trình học.

  Độc nhãn ma lang.

  Đây là sống ở cách nhân loại thành thị gần nhất khu hoang dã vực một loại yêu ma, Mạc Phàm chích đi qua phiếu tên sách và tần số nhìn thấy qua đại thể dáng dấp, rất hung tàn hình dạng.

  Người thường thì không cách nào đối phó loại sinh vật này, chỉ có ma pháp sư mới có thể và chúng nó chiến đấu, đương nhiên, đối sinh đến nay hoàn vô pháp thả ra bất kỳ một cái nào kỹ năng đám này ma pháp các mà nói, một ngày xuất hiện chích độc nhãn ma lang đó chính là một hồi máu tanh tàn sát!

  Độc nhãn ma lang thị yêu ma khóa thượng giảng thuật trọng điểm, trương kiến quốc đã tìm một tuần ở giảng loại này yêu ma liễu, Mạc Phàm nghe được đều phiền.

  Hiện tại, Mạc Phàm bằng tạ trứ chính độc hữu chính là gấp đôi thời gian tu luyện đã đem sấm sét hệ chấm nhỏ nắm trong tay đáo 6 viên, chỉ cần mình tuyệt đối tập trung tinh thần liền có thể nhượng 6 khỏa chấm nhỏ ngoan ngoãn sắp hàng thành tinh quỹ.

  Vấn đề là, đệ thất khỏa chấm nhỏ phá lệ không dễ đối phó, giống một trinh tiết liệt nữ, mềm không ăn, cứng rắn không theo, nhượng Mạc Phàm phá lệ tróc cấp!

  Tựu TM soa bước này a!

  "Phàm ca, hỏa hệ tu luyện ngươi tiến độ sao vậy dạng a?" Trương Hậu kiến Mạc Phàm ngồi xuống, vội vàng hỏi một câu.

  "Như cũ." Mạc Phàm tùy ý hồi đáp.

  Hỏa hệ..

  Chính như trương kiến quốc theo như lời, Mạc Phàm đến bây giờ còn bất năng bả khống bất luận cái gì một viên hỏa hệ chấm nhỏ.

  Đó cũng là chuyện không có cách nào khác, học kỳ này hắn bả tinh lực toàn bộ đặt ở phòng lớn lôi nịt lên.

  "Không thể nào, xem ra ngươi cơ sở thực sự ảnh hưởng đến tu luyện, ta nghe nói mộ bạch tên kia đã có thể đem khống 4 khỏa hàn băng hệ chấm nhỏ liễu, giả như hắn nghỉ đông nhiều hơn nữa cố gắng một chút, không đúng học kỳ sau hắn có thể hoàn thành băng hệ sơ cấp kỹ năng" Băng mạn "phóng ra." Trương Hậu nói rằng.

  "Ta biết a."

  "Đại ca, ngươi sao vậy một điểm đều không nóng nảy a, ta đã nói với ngươi, hắn và hắn chó săn triệu khôn tam đã đang mưu đồ sao vậy cho ngươi điểm nhan sắc nhìn một chút."

  "Không có việc gì, để cho bọn họ tới ba."

  Mạc Phàm hiện tại trong đầu tất cả đều là sao vậy bả khống đệ thất khỏa chấm nhỏ, chuyện khác một mực cho rằng không khí.

  "Ai, nói chung ngươi cẩn thận ba.. Học kỳ này lập tức kết thúc, học kỳ sau Phàm ca ngươi cần phải gia bả kính a, nếu như học kỳ sau cuối kỳ ma pháp thả ra khảo hạch ngươi làm không được, giáo đạo có thể sẽ hoa các loại lý do đem ngươi khuyến thối."

  * * *

  * * *

  Một học kỳ rất nhanh thì kết thúc, Mạc Phàm loáng thoáng cảm giác được đệ thất khỏa chấm nhỏ cũng bị lòng thành của mình cảm động.

  "Mẹ nó, sửa một luyện khiến cho bỉ hầu hạ nữ thần còn khó hơn, một ngày một đêm ân cần thăm hỏi, câu thông.." Mạc Phàm một bên oán giận, một bên vãng ngoài trường học đi.

  Giá nhất toàn bộ học kỳ Mạc Phàm hầu như một ra khỏi cửa trường, mỗi ngày lưỡng canh giờ bả khống luyện tập, luyện tập sau khi 10 canh giờ minh sửa, tận lực bồi tiếp đi học, ăn, ngủ, một có một ngày đình chỉ quá.

  Mặc kệ sao vậy dạng, học kỳ này còn là kết thúc, các lĩnh nghỉ đông nhiệm vụ sau khi tựu các quay về các gia các hoa các mụ.

  Đi ra cửa trường, Mạc Phàm hầu như theo bản năng yếu liên lụy xe bus vãng nhà mình quay về, nhưng lấy lại tinh thần thời gian hắn nhất thời một mảnh mờ mịt.

  Thiếu chút nữa đã quên rồi cha đã đem gia bán đi, chính trên cơ bản bằng không nhà để về.

  Cha Mạc Gia Hưng hơn phân nửa còn đang lái xe, một địa phương đi Mạc Phàm suy nghĩ một chút, thị thời gian khứ tiểu cô nơi nào một chuyến, vấn an một chút tâm hạ.

  Sao vậy thuyết đều có gần nửa niên không thấy được tâm hạ liễu, không biết nàng ở tiểu cô nơi nào quá sao vậy dạng.

  "Trực tiếp khứ nàng trường học nhận nàng ba."

  Mạc Phàm quá giang xe bus, hướng phía một.. khác sở trung học đi.

  Ngồi trên xe, Mạc Phàm trong lúc rãnh rỗi, tiếp tục lái thủy luyện tập bả khống, nhìn đệ thất khỏa chấm nhỏ có thể hay không trái lại đi vào khuôn khổ.

  Bất đồng hệ chấm nhỏ, bất đồng chấm nhỏ đều không có cùng tính tình, có chút tương đối khá lừa, Mạc Phàm chỉ cần hoa mấy người buổi tối đa hoa ngôn xảo ngữ, hơn phân nửa là có thể nhượng kỳ trái lại nghe lời, nhưng có chút tựu phá lệ táo bạo, khó có thể đụng vào, không làm được hoàn sẽ gặp phải tinh thần phản phệ, cái loại này phản phệ hội mang đến rất mạnh tinh thần đau đớn, đối tinh thần lực tiêu hao hội tăng thêm gấp mấy lần.

  Mạc Phàm một giải quyết giá đệ thất khỏa chấm nhỏ hay thuộc về táo bạo hình, không một lời hợp, vung tay, cân cô nãi nãi như nhau nan hầu hạ.

  Cũng may gần nhất song phương quan hệ rõ ràng đột nhiên tăng mạnh, táo bạo chấm nhỏ chậm rãi biểu hiện ra nguyện ý nghe nói đích tình tự, không phải Mạc Phàm chân muốn khóc, hoa tại đây đệ thất khỏa chấm nhỏ thượng thời gian đều nhanh nhất toàn bộ nguyệt.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...