Review Dembuon.vn - Diễn Đàn Tuyệt Vời Nhất

Thảo luận trong 'Sản Phẩm' bắt đầu bởi thohongmeomeo, 28 Tháng ba 2020.

 1. thohongmeomeo ???????

  Bài viết:
  2,651

  Dembuon - VNO - Diễn đàn tuyệt vời nhất!


  Trước hết mình xin khẳng định mình không quảng cáo hay tuyên truyền gì cho diễn đàn, chỉ đơn giản vì mình thấy đây là một địa chỉ rất tốt nên muốn giới thiệu cho nhiều bạn biết thôi, từ xưa đến giờ chưa bao giờ mình dành sự quan tâm đặc biệt cho bất kỳ một cái gì vì mình lười, trừ diễn đàn này.

  Mình là một người rất mê đọc truyện, mình tải rất nhiều áp về đọc truyện online và offline trên điện thoại, hầu như ngày nào mình cũng đọc truyện. Lúc đầu là ngôn tình, sau đó là cung đấu, trinh thám, huyền huyễn, đam mỹ.. có thể nói truyện là một phần của cuộc sống hàng ngày.

  Cho đến một ngày đẹp trời mình chợt suy nghĩ sao mình không thử kiếm tiền bằng việc đọc truyện. Vì thế mình lên google và tìm với từ khóa đọc truyện kiếm tiền.

  [​IMG]

  Và như các bạn đã thấy, trong hình là các diễn đàn gợi ý, và dembuon.vn nằm ở vị trí đầu tiên. Thông thường mình sẽ chọn những địa chỉ được giới thiệu đầu tiên, và từ đây mình biết đến diễn đàn dembuon.vn. Như đã nói, trong điện thoại của mình có rất nhiều ứng dụng đọc truyện luôn, cụ thể là 6 ứng dụng nhưng mình chưa tâm đắc bất cứ cái nào, tuy nhiên sau khi đăng ký thành viên và trải nghiệm diễn đàn đêm buồn một thời gian, mình đánh giá diễn đàn rất cao, nó hấp dẫn hơn 6 cái ứng dụng kia luôn.

  Vì sao hấp dẫn? Mình xin giới thiệu như sau.

  Đầu tiên mình xin giới thiệu về trang chủ của diễn đàn.

  [​IMG]

  Trên thanh công cụ các bạn sẽ thấy theo thứ tự là: Trang chủ, diễn đàn, họp chợ, thư viện, tiện ích và cuối cùng là thành viên.

  Ở đây chúng ta sẽ quan tâm đến hai nội dung hỗ trợ nhiều trong công việc và giúp các bạn dễ theo dõi diễn đàn đó là: Tiện ích và thành viên.

  Thứ nhất là phần tiện ích sẽ hỗ trợ cho chúng ta 6 nội dung:

  [​IMG]

  Up ảnh miễn phí: Nếu bạn có nhiều hình ảnh và muốn chia sẻ cho nhiều người cùng xem, hoặc đơn giản chỉ là lưu trữ lại thì phần này sẽ hỗ trợ giúp các bạn đăng lên hoàn toàn miễn phí, ngoài ra khi bạn viết bài cần chèn ảnh thì cũng vào đây để thực hiện.

  Nghe nhạc: phần này sẽ giúp các bạn thư giãn với rất nhiều bài hát có kèm theo video, nhạc trong nước và ngoài nước, và đặc biệt là đều được chọn lọc trước khi đăng nên phần lớn là nhạc hay.

  Truyện full: Giúp các bạn đọc truyện đã full, tránh được việc tuột cảm xúc khi đang đọc hay mà phải chờ truyện ra chương mới.

  Soát lỗi chính tả: Không cần quan tâm, bỏ qua

  Kiếm tiền online: Phần này sẽ hướng dẫn các bạn rất nhiều phương pháp kiếm tiền, có độ tin cậy và uy tín, nhưng nếu các bạn chưa tin tưởng và còn lo lắng thì cứ kiếm tiền trên diễn đàn thôi (sẽ nói kỹ ở đoạn sau) không cần quan tâm cũng được.

  Đầu tư bitcoin: phần này mình cũng không quan tâm nên bỏ qua.

  Thứ hai là phần thành viên:

  [​IMG]

  Vào diễn đàn ngoài việc thỏa mãn đam mê thì còn giúp chúng ta quen biết học hỏi thêm từ bạn bè không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, quốc gia.. trong phần này sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt được những thành viên hoạt động tích cực, tiêu biểu, hoặc thành viên đang truy cập, từ đó tìm hiểu và làm quen nhau.

  [​IMG]

  Tiếp theo là 4 nội dung nhỏ ở góc phải phía dưới: Các bạn quan tâm 2 nội dung là:

  New: dành cho thành viên mới vào xem, sẽ có bài của boss hướng dẫn các bạn cách đăng bài viết tại diễn đàn để thỏa mãn đam mê và sau đó là kiếm tiền. Chỉ cần các bạn chịu khó đọc chậm và cẩn thận, nghiên cứu từ từ sẽ hiểu hết

  [​IMG]

  Hot: Kiếm tiền tại diễn đàn, những cách kiếm được tiền khi hoạt động trên diễn đàn mà không cần bỏ vốn nên các bạn hoàn toàn yên tâm, không lo mình bị lừa nha.

  [​IMG]

  Các bạn bấm vào chữ màu xanh lá "kiếm tiền tại diễn đàn" sẽ xuất hiện nội dung cụ thể như thế này, các bạn chỉ cần click chọn cách nào thấy phù hợp, nếu làm được hết luôn thì tha hồ hốt xu.

  [​IMG]

  Và sau khi xu đạt mốc 200.000 xu tương đương 200.000 đồng các bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình, nếu không có tài khoản cũng đừng lo lắng, boss sẽ hỗ trợ cho bạn.

  Và sau đây là hình ảnh về những bạn đã kiếm được tiền và rút thành công tại diễn đàn, xin nhắc lại là các bạn không phải bỏ tiền đâu, chỉ đầu tư thời gian và chất xám thôi.

  [​IMG]

  Tiếp theo là các box của diễn đàn cũng nằm ngay phía dưới của trang chủ (có tất cả là 8 box).

  1. Box A – Trung tâm điều hành:

  Nếu các bạn muốn tìm hiểu về diễn đàn hoặc có thắc mắc, khó khăn gì thì vào đây xem bài viết có sẵn hoặc đặc câu hỏi sẽ được các thành viên ban quản trị trả lời trong vòng một phút ba mươi giây, và nếu sau khi đã nghe giải đáp rồi mà bạn vẫn chưa hiểu thì cứ tiếp tục hỏi đến khi nào hiểu thì thôi, các bạn trong ban quản trị rất nhiệt tình và thân thiện. Toàn tiếng việt thôi hà, để tránh dài dòng nên các bạn xem hình nhé.

  [​IMG]

  Nội dung trong mục nội quy – thông báo (hướng dẫn), có rất nhiều bài viết hướng dẫn tất cả mọi thứ trên diễn đàn mà các bạn cần.

  [​IMG]

  2. Box B – Làm quen và giao lưu

  [​IMG]

  3. Box C – Box truyện độc quyền: Box này hay, nên mình nói thêm tí, như các bạn thấy trong ảnh, thì box này là nơi nhưng bạn yêu thích truyện thể hiện đam mê của mình. Nếu bạn có năng khiếu viết truyện, dịch truyện thì bạn có thể đăng bài tại mục truyện của tôi hoặc truyện dịch, trong từng mục sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết nên các bạn không cần lo lắng gì cả. Hoặc nếu bạn không có năng khiếu viết mà muốn đọc hay sưu tầm truyện của những tác giả mà mình yêu thích thì vào mục truyện sưu tầm, có tất cả các thể loại cho các bạn lựa chọn. Nội dung đăng của bạn nếu có nhiều người đọc bạn sẽ có tiền hoặc bạn có thể thu phí ngay ở các chương truyện mà bạn tự viết nữa.

  [​IMG]

  4. Box D – Thư giãn và giải trí: các bạn có thể nghe nhạc, xem phim, đọc truyện cười, xem ảnh hài, đọc sách.. bạn thích cái nào thì vào mục đó để xem, nội dung vô cùng phong phú, và nếu nội dung bạn tìm chưa có, không sao cả bạn có thể đăng bổ sung vào bằng cách đơn giản là copy và dán thôi, và nếu có nhiều người đọc bạn sẽ có tiền.

  [​IMG]

  Đặc biệt trong box này có phần review dạo ở cuối cùng, nơi đó sẽ là không gian cho các bạn thích xem phim, thích ca nhạc, thích du lịch viết bài cảm nhận cho bộ phim mình đã xem, những nơi thú vị bạn đã đi qua.. các bạn không cần lo mình không có năng khiếu viết vì nó chỉ đơn giản là viết lại cảm xúc của bạn để người khác thấy được nhưng địa điểm hoặc những bô phim mà bạn chia sẽ nó hay thế nào, nên các bạn cứ viết thoải mái không cần theo một khuôn khổ nào, chỉ cần viết đúng chính tả và đặc biệt là đảm bảo sự trong sáng của tiếng việt. Đừng cải cách chữ viết giống một số tiến sĩ nào đó là được. Các bạn cũng có thể tham khảo các bài review khác để học hỏi thêm kinh nghiệm cho mình. Và một yếu tốt hấp dẫn nữa là thưởng xu ở phần này là cao nhất trong tất cả các box.

  [​IMG]

  5. Box E – Các Câu Lạc Bộ: Đây là nơi các bạn học sinh, sinh viên có thể trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Bạn nào thích nội dung nào thì đăng bài ở nội dung đó, cũng có tiền luôn khi có người đọc bài

  [​IMG]

  6. Box F – Thư viện điện tử

  Bạn nào thích công nghệ thì vào box này, có nhiều nội dung hay lắm, hoặc ai có đam mê, trình độ và nhiệt huyết có thể viết bài đăng chia sẻ kiến thức bổ ích về công nghệ giống như diễn đàn tinh tế.

  [​IMG]

  7. Box G – Mua bán và trao đổi

  Box này dành cho những bạn kinh doanh online, muốn quảng cáo. Đăng bài ở đây thì phải trả phí nhé, phí rẻ hơn những nơi khác.

  [​IMG]

  8. Box H – Khu dự trữ

  [​IMG]

  Tóm lại, qua nội dung giới thiệu nãy giờ, các bạn thấy diễn đàn giống mèo máy đoremon không, tất cả mọi thứ đều được tìm thấy một cách nhanh chóng tại diễn đàn, không phải mất công đi đâu cho mệt, vừa giải trí vừa kiếm được tiền, quá thú vị đúng không nào!

  Ngoài ra các bạn có thể truy cập diễn đàn bằng điện thoại rất dễ dàng và thuận tiện, nếu các bạn ngại đăng nhập phiền phức thì có thể vào thanh dấu trang để lưu lại làn sau vào nhanh hơn.

  Tuy nhiên diễn đàn nào cũng có vài điểm trừ nhỏ:

  Đầu tiên theo mình đó là công cụ tìm kiếm của diễn đàn hơi rườm rà chút.

  [​IMG]

  Đăng nhập trên điện thoại cần mã, nhưng diễn đàn không gửi mã qua tin nhắn sms mà gửi qua mail, phải đăng nhập vào mail để lấy mã thấy cũng hơi bất tiện chút.

  Bù lại thì diễn đàn rất tiện ích, boss của chúng ta lại rất thân thiện, nhiệt tình, đẹp trai nên hai điểm trừ trên có thể chấp nhận được. Nhưng cảnh báo rằng boss là ong đã có tổ nên các nàng chỉ nhìn thôi không được sờ mó hay chấm múc lung tung.. a.. hi. Hi..

  Còn chần chờ gì nữa các bạn hãy mau gia nhập diễn đàn ngay đi nào,

  Cách đăng ký diễn đàn thì dễ như ăn cháo

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau khi hoàn thành và bấm vào nút đăng ký thì bước cuối cùng là vào mail xác thực tài khoản, diễn đàn sẽ gửi cho bạn một mail, các bạn chỉ cần bấm vào dòng màu xanh như hình bên dưới là được.

  [​IMG]

  Chúc các bạn vui vẻ!
   
  Chỉnh sửa cuối: 11 Tháng tám 2021
 2. Đang tải...
 3. luuxinh69

  Bài viết:
  84
  Trời ơi, không biết bạn dành ra bao nhiều thời gian rảnh rỗi của mình để review về diễn đàn mất :)) . Lần đầu tiên tôi thấy được một con người siêng năng và chăm chỉ như này, mình cũng là thành viên mới thôi và ban đầu mới vào trang dembuon.vn mình cứ ngỡ sẽ bị lừa lọc này nọ xong ủng hộ viết bài các thứ nhưng không nhận được một xu nào luôn, ai ngờ mình nhầm to ý trời, phải đánh giá cao diễn đàn vì diễn đàn có thể cho mình chia sẻ tất cả các cảm xúc của mình, tâm sự với các thành viên, viết truyện mà mình tự nghĩ ra bla bla có rất nhiều thứ khác nữa! Nói chung là: Mình thấy diễn đàn thật tuyệt vời! Cảm ơn bạn vì đã review diễn đàn hay như vậy nha
   
 4. thohongmeomeo ???????

  Bài viết:
  2,651
  Yêu quá *vno 22*
   
  Góc bình yênluuxinh69 thích bài này.
 5. Diệp Tình yêu tính là thứ gì, ta chỉ thích độc thân.

  Bài viết:
  352
  Công nhận bài review khá cầu kỳ, mong lần sau tỷ review về mấy con người cực dễ thương là mấy Mod, TMod, Ad, Smod đây =))
   
  Góc bình yên, Adminthohongmeomeo thích bài này.
 6. Serena Azure

  Bài viết:
  264
  Một bài review siêu siêu có tâm luôn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian và công sức để đầu tư cho bài viết chất lượng như này.

  Mình cũng thấy diễn đàn rất tốt, là nơi thích hợp để mấy bạn thích viết lách phát triển tài năng. Cái mình thích ở diễn đàn thì nhiều lắm. Ví dụ như trong các truyện dịch-edit hay truyện sáng tác, chỉ có tác giả mới được quyền đăng truyện bên dưới phần trả lời, còn các thành viên khác muốn nêu cảm nhận hay góp ý thì đã có link thảo luận-góp ý về các truyện của tác giả/editor đó trên phần giới thiệu rồi. Vậy sẽ không làm loãng mạch đăng truyện và các ý kiến đóng góp cũng được gom về một chỗ, dễ dàng cho mọi người trao đổi với nhau.

  Các box có nội quy, chú ý, hướng dẫn, có cả video đầy đủ, rõ ràng. Ngày đầu mới vào mình dành hẳn một ngày để đọc và note những điểm quan trọng đó:]

  Các bạn kiểm duyệt viên, mod thì rất nhiệt tình. Thành viên mới nào cũng đều được các bạn ấy gửi một lời chào mừng cộng với các link cần đọc.

  Thanh công cụ thì khỏi nói. Thích nhất mấy khoản như rút gọn, chống copy, hidden-thanks với set xu. Vừa gọn gàng vừa có cách để bảo vệ cho công sức của mình nữa.

  Phần chèn ảnh thì cũng dễ, xem video là làm được liền.

  Còn phần câu trả lời hay mới được thưởng xu là cách hợp lý để khuyến khích các thành viên trả lời có tâm^^

  Nói tóm lại là, dembuon.vn là nơi rất đáng để trải nghiệm nha.
   
 7. Alissa Góc nhỏ riêng tôi

  Bài viết:
  1,623
  Bài viết rất hay, rất cụ thể và chính xác, giúp các bạn rõ hơn về diễn đàn, để trải nghiệm tốt hơn^^

  Về phần thanh tìm kiếm mình xin bổ sung thêm là ngoài thanh công cụ @thohongmeomeo nêu trên, diễn đàn còn có một thanh công cụ cải tiến từ gg, nó đơn giản hơn và cũng tìm dễ dàng hơn nhé.

  [​IMG]

  Cảm ơn Thohongmeomeo đã review rất có tâm. Cảm ơn bạn.
   
 8. yenlamblog

  Bài viết:
  1
  Mình rất thích trang web này bởi vì nó thân thiện dễ nhìn, các bạn quản trị làm việc rất chuyên nghiệp và tốc độ. Đáp ứng được nhu cầu và trả lời nhanh các câu hỏi giúp tôi sớm quen dần với giao diện và cách thức đăng bài. Tôi rất cám ơn các bạn trong ban quản trị trang, đã giúp tôi có một nơi để giao lưu học hỏi và làm việc một cách nghiêm túc. Chúc các bạn sức khỏe và luôn nhận được sự yêu mến của đọc giả!
   
  AdminGóc bình yên thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...